1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

THUẦN PHỤC CÔ VỢ BÉ NHỎ: TỔNG TÀI HƯ HƯ HƯ - Bắc Minh - (158 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 32: Dẫn mua đồ mới


   [​IMG]

   "Tiểu Hàn, người đàn ông bên ngoài kia có phải rất có tiền hay ?" Ánh mắt Lâm Thiến sáng rỡ nhìn Mạc Tiểu Hàn. nghĩ tới, con bé này nhìn qua bướng bỉnh ngang ngược, thế nhưng lại có mắt nhìn người, có thể câu được người đàn ông có tiền như vậy.

   "Dì Lâm, con về phòng thu dọn đồ đạc đây." Mạc Tiểu Hàn cúi đầu về phòng của mình. rất ghét giọng điệu của Lâm Thiến.

   "Vũ Yên, con vô dụng! Con xem, đến Tiểu Hàn cũng có thể câu được người có tiền, dáng dấp của con so với nó còn xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, sao bên cạnh con có lấy người đàn ông có tiền nào hết?" Lâm Thiến chỉ tiếc rèn sắt thành thép.

   "Ai biết vận cứt chó của nó từ đâu mà tới!" Lâm Vũ Yên tức giận vuốt ve mái tóc dài của mình. Lần trước Sở Thiên Ngạo cho tấm chi phiếu kia, bị bài bạc thua sạch toàn bộ rồi. Nếu cũng quay về nhà trong cái xóm nghèo này!

   Chậm rãi dựa vào cửa phòng, Lâm Vũ Yên khoanh tay trước ngực, nhìn Mạc Tiểu Hàn thu dọn đồ đạc: "Em muốn dọn để ở cùng Sở Thiên Ngạo sao?"

   Ở cùng Sở Thiên Ngạo, mấy chữ này sao nghe chói tai như vậy. Mạc Tiểu Hàn cắn môi, trong lòng có chút khổ sở.

   Nếu như có thể, cũng mong muốn giống như những bình thường khác, sống dưới ánh mặt trời sáng rực, cuộc sống bình thường, cũng muốn làm tình nhân thể lộ ra ngoài ánh sáng, cả ngày bị người ta muốn ăn lúc nào ăn!

   Nếu như có thể, có lẽ còn có thể gặp lại được học trưởng Hạo, có lẽ, cùng học trưởng Hạo kết hôn, sinh em bé xinh đẹp, trải qua cuộc sống hạnh phúc vui vẻ, mà phải giống như hôm nay, bị người ta khinh bỉ và xem thường như vậy!

   Thấy Mạc Tiểu Hàn câu nào, tròng mắt của Lâm Vũ Yên xoay động, nảy ra ý hay.

   “Tiểu Hàn, về sau chị có thể tới thăm em ?"

   "Dĩ nhiên có thể a." Trong lòng Mạc Tiểu Hàn có chút cảm động. nghĩ tới, Lâm Vũ Yên lại cũng nhớ thương .

   Điện thoại trong túi quần jean chợt vang lên.

   "Alo? Có gì ?"

   "Mạc Tiểu Hàn, mười lăm phút rồi! Mau ra đây!" Giọng của Sở Thiên Ngạo hàm chứa tức giận.

   "Được rồi, biết rồi. Lập tức ra ngoài." Mạc Tiểu Hàn xách vali quần áo vừa sắp xếp xong ra ngoài cửa. Quần áo của rất ít, vali rất chẳng có cảm giác nặng nề gì cả.

   "Dì Lâm, chị, em nha. Về sau nếu có thời gian con quay về thăm hai người." Mạc Tiểu Hàn nhìn Lâm Thiến và Lâm Vũ Yên tạm biệt, nhìn đồ đạc trong nhà, chợt có chút lưu luyến.

   "Được rồi, mau ! Đừng làm cho đại tổng giám đốc người ta chờ sốt ruột" Lâm Thiến vội vàng đẩy Mạc Tiểu Hàn ra cửa. Ngàn vạn lần đừng đắc tội với người có tiền bên ngoài kia, sau này bà còn muốn hưởng chút hào quang của Mạc Tiểu Hàn!

   Bước nhanh tới cạnh xe, Mạc Tiểu Hàn lưu luyến quay đầu lại nhìn ngôi nhà rách nát của mình lần cuối rồi xách hành lý lên xe.

   "Vứt !" Vừa dứt, Sở Thiên Ngạo thoải mái xoay tay lái, chạy ra khỏi khu ổ chuột bẩn thỉu ẩm thấp.

   "Vứt? Vứt cái gì?" Mạc Tiểu Hàn nghe hiểu.

   Sở Thiên Ngạo chau mày, cướp lấy vali hành lý từ tay Mạc Tiểu Hàn vứt ra ngoài cửa sổ!

   " làm gì đấy! Bên trong có quần áo của tôi!" Mạc Tiểu Hàn vô cùng tức giận! Người đàn ông này tại sao ngang ngược bá đạo như vậy, chưa bao giờ quan tâm đến người khác nghĩ cái gì?

   "Tôi dẫn mua đồ mới." Sở Thiên Ngạo kiêu căng , "Quần áo đó mà mặc ra ngoài, quả thực khiến cho tôi mất mặt. Người phụ nữ của Sở Thiên Ngạo tôi, sao có thể nghèo nàn như vậy được!"

   "Người phụ nữ của Sở Thiên Ngạo tôi", biết vì sao khi nghe thấy những lời này, trong lòng Mạc Tiểu Hàn chợt có tia rung động rất . Kể từ khi ba ngã bệnh, vẫn có cảm giác rất đau khổ vì có người nương tựa. Những lời của Sở Thiên Ngạo, khiến sinh ra loại ảo giác, có chỗ dựa rồi. Mặc dù, chỉ là tình nhân của người kia, chỉ là tình nhân bán mình cho ông chủ có tiền mà thôi.

   Chương 33: Gặp nhau tại nhà sách


   [​IMG]
   Trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố C.

   Hôm nay là Chủ nhật, người dạo trung tâm mua sắm rất nhiều. Ở giữa dòng người đông đúc nhộn nhịp, dáng người cao ngất thẳng tắp, khuôn mặt tuấn của Sở Thiên Ngạo liên tiếp thu hút ánh nhìn chăm chú của mọi người.

   "Oa. . . . . . Người đàn ông kia rất đẹp trai a!"

   "Chắc là đại minh tinh rồi? Sao chưa bao giờ gặp trênTV nhỉ?"

   "Nếu chúng ta tới xin chữ ký ?"

   "A a, tớ dám! Cậu xem bên cạnh ấy còn có bạn a!"

   "Bạn của ấy nhìn qua cũng bình thường nha! Dáng dấp chỉ được gọi là thanh tú mà thôi!"

   "Đúng a! Căn bản xứng với ấy rồi, phải bạn của ấy chứ? Hay là người giúp việc của ấy?"

   "Chắc là người giúp việc, người đàn ông đẹp trai như vậy làm sao có thể thích bình thường như vậy!"

   Từ lúc Sở Thiên Ngạo và Mạc Tiểu Hàn vòng qua vòng lại nơi này sáu vòng, thỉnh thoảng lại nghe mấy bé mặc đồng phục học sinh cấp ba phát ra tiếng bàn luận xôn xao. . . . . .

   Người giúp việc? Mạc Tiểu Hàn quả muốn hộc máu. Mạc Tiểu Hàn nhìn tệ thế sao?

   quan sát cái bóng của chính mình và Sở Thiên Ngạo trong chiếc gương ở tủ bên cạnh.

   , mặc chiếc áo T-Shirt màu trắng, rộng rãi và thoải mái, cái quần Soọc màu đen, cũng rất đơn giản, cộng với đôi giày thể thao mang đậm chất sinh viên dưới chân. Nhìn qua rất nhàng và thoải mái, nhưng, quả rất bình thường. Hơn nữa lại còn bình thường hơn cả những người bình thường nữa.

   Mà Sở Thiên Ngạo, bộ âu phục nho nhã cắt may rất hợp với dáng người, gương mặt tuấn khiến người ta nhìn vào có cảm giác hít thở thông, phong thái cao quý thanh lịch giống như vị hoàng tử vậy. bên cạnh , quả giống như người giúp việc . . . . . .

   Ánh mắt những bé qua đường nhao nhao nhìn Sở Thiên Ngạo với vẻ ái mộ, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy cả người được tự nhiên, mua sắm mà bị nhiều người nhìn chằm chằm như vậy, tựa như con khỉ trong vườn bách thú bị người ta săm soi, cả người rất khó chịu.

   Nhưng Sở Thiên Ngạo từ đầu đến cuối thèm để ý, bước chân vẫn cứ nhàn nhã như thế, thỉnh thoảng còn bất chợt dừng lại quan sát chút. Cuối cùng, công khai bước vào cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi dành cho người lớn!

   ". . . . . ." Mạc Tiểu Hàn muốn giả vờ biết .

   Thừa dịp Sở Thiên Ngạo sải bước về phía cửa hàng kinh doanh đồ chơi dành cho người lớn, Mạc Tiểu Hàn lặng lẽ lui về phía sau mấy bước, xoay người yên lặng tránh ra xa.

   Trong trung tâm còn có hiệu sách. Cũng có nhiều người ngồi rải rác thành tốp năm tốp ba.

   Mạc Tiểu Hàn liếc mắt thấy giá sách có cuốn “Đánh giá và thưởng thức thế giới mỹ thuật”. Quyển sách này, Thân Hạo Khiêm từng đưa cho quyển.

   Mạc Tiểu Hàn mở sách ra đọc. Bên tai dường như vang lên giọng của người thiếu niên kia: "Tiểu Hàn, nghĩ em có khả năng thiên phú đó! Nếu em mà học, tương lai nhất định là họa sĩ nổi tiếng quốc tế!"

   ra Mạc Tiểu Hàn cũng thích vẽ tranh cho lắm, nhưng vì những lời này của người kia, nên học ba năm về hội họa. Cho đến khi ba kinh doanh bị phá sản, đủ khả năng trả học phí nữa.

   "Tiểu Hàn, thích em vẽ phác thảo nhân vật. Mỗi người nhìn qua đều có linh hồn cao quý."

   Linh hồn cao quý, học trưởng Hạo, rốt cuộc em vẽ được như vậy. Bởi vì, linh hồn của em bán cho ma quỷ.

   “Thưởng thức và đánh giá thế giới mỹ thuật”. Liếc nhìn quyển sách quen thuộc, lại hồi tưởng về mùa xuân ba năm trước, dưới bóng cây hoa đào, Thân Hạo Khiêm cầm trong tay tập tranh lật xem cùng . Làn gió thổi qua, cánh hoa đào rơi vào trang sách, rơi đất, tóc của .

   Thân Hạo Khiêm nhặt những cánh hoa rơi tóc dịu dàng như vậy, nhàng cất kỹ vào cặp sách của mình. Ánh mắt của còn sáng hơn cả những vì tinh tú.

   .--------------------------------------------------------

   "Tổng giám đốc, tại trung tâm thương mại thực hai doanh số tiêu thụ, có rất nhiều nhãn hàng tích cực liên hệ với chúng ta, doanh số tiêu thụ rất tốt."

   "Ừ, những nhãn hàng nhập vào trung tâm của chúng ta phải trải qua khâu kiểm tra và chọn lựa nghiêm khắc, trước khi quyết định phương án cuối cùng phải đưa cho tôi kiểm duyệt."

   "Dạ, Tổng giám đốc."

   Giọng nam ấm áp vang lên bên ngoài cửa hàng sách rất yên tĩnh. Quen thuộc đến như vậy.

   Mạc Tiểu Hàn ngơ ngẩn xoay người, chỉ thấy nhóm người mặc âu phục lịch vây quanh thanh niên còn trẻ tuổi về phía bên này, vừa vừa bàn công việc.

   Áo sơ mi đơn giản rất hợp với chiếc quần tây màu đen dài, tôn lên vóc dáng cao lớn của gười thanh niên trẻ tuổi. Vừa lắng nghe cấp dưới báo cáo, vừa khẽ gật đầu, mặt từ đầu đến cuối vẫn lên nụ cười nhàng và lịch .

   Thân Hạo Khiêm.

   ra trung tâm mua sắm này là của nhà họ Thân. Hai mắt Mạc Tiểu Hàn mở to, trong lòng dâng lên nỗi chua xót.
   longtran2710 thích bài này.

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 34: quên rồi sao?

   [​IMG]
   Dường như cảm nhận được ánh mắt của Mạc Tiểu Hàn, Thân Hạo Khiêm đột nhiên quay đầu nhìn sang phía . Mạc Tiểu Hàn hoảng hốt, theo bản năng xoay người, để lại quyển sách tay rồi bỏ chạy.

   "Thưa , sách của ." Thân Hạo Khiêm lễ phép gọi tiếng.

   Mạc Tiểu Hàn đầu óc trống rỗng, biết chạy đâu mới phải. Vào giờ phút này, còn mặt mũi nào mà gặp Thân Hạo Khiêm đây?

   May sao bên cạnh có giá sách rất cao, Mạc Tiểu Hàn cuống quít trốn phía sau giá sách, trống ngực đậpliên hồi!

   Tiếng bước chân truyền đến.

   Trái tim Mạc Tiểu Hàn như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Lòng bàn tay toát đầy mồ hôi.

   lúc lâu sau, bên kia giá sách vẫn im lặng, im lặng tới nỗi có thể nghe được tiếng kêu của máy điều hòa khí.

   Mạc Tiểu Hàn nghe thấy có người hỏi, "Tổng giám đốc, sách này có vấn đề gì ? Tại sao lại nhìn chằm chằm như vậy?"

   Giọng ấm áp của Thân Hạo Khiêm truyền tới bên tai : " có gì, chỉ nhớ tới người bạn."

   Bạn. . . . . .

   Mạc Tiểu Hàn che miệng lại, nước mắt đột nhiên rơi xuống hề báo trước.

   Học trưởng Hạo, ấy vẫn còn nhớ sao?

   ấy quên . . . . . . Đúng ?

   "Có phải là bạn trước đây của Tổng giám đốc ạ?" Bên cạnh có người ở hỏi đùa.

   " bậy bạ gì đấy? Tổng giám đốc sắp đính hôn rồi!" người khác phản bác .

   "Có ? Quyết định ngày nào chưa? Đến lúc đó chúng tôi phong bì dày nha!" Mọi người chung quanh nhao nhao xu nịnh.

   Thân Hạo Khiêm chỉ cười nhàng, gì, đặt quyển sách lên giá sách.

   " thôi, Thân tổng, tôi và ngài kiểm tra lầu chút."

   "Được."

   lúc lâu sau, tiếng bước chân của đoàn người xa.

   ấy sắp đính hôn?

   Trái tim đột nhiên đau nhói, như bị con dao bén nhọn xuyên qua, dường như có thể nghe được tiếng máu chảy ra.

   Nước mắt kiểm soát được rơi xuống. Mạc Tiểu Hàn dựa lưng vào giá sách khóc lặng lẽ, nỗi đau từ trong tim từng đợt từng đợt lan ra khắp toàn thân, như muốn nhấn chìm xuống đáy vực.

   Tiếng chuông điện thoại di động đột ngột vang lên. Mạc Tiểu Hàn lau nước mắt, hắng giọng. Cố gắng làm cho giọng của mình nghe như có chuyện gì xảy ra.

   "Alo! Tôi. . . . . ." Chưa hết nghe bên đầu kia điện thoại kia truyền đến tiếng Sở Thiên Ngạo rít gào:

   “Mạc Tiểu Hàn! chết ở chỗ nào rồi!"

   “. . . . . .”

   chuyện có cần thiết phải khó nghe như vậy ?

   Mạc Tiểu Hàn vừa lau nước mắt còn sót lại mặt, vừa xem như có chuyện gì xảy ra , "Tôi loanh quanh chút, còn đằng kia sao? Tôi đến tìm ."

   Cửa hàng đồ chơi dành cho người lớn, muốn vào chỗ đó. mất thể diện.

   Trong điện thoại yên lặng lát, rồi giọng lạnh lùng vang lên lần nữa: "Tại sao khóc?"

   Mạc Tiểu Hàn lập tức ngây người, kinh ngạc nhìn bốn phía.

   Chỉ thấy Sở Thiên Ngạo đứng ở phía sau giá sách bên cạnh nhìn , tai đeo tai nghe dây, toàn bộ hai tay là những túi mua hàng lớn , xem ra khi vào cửa hàng đồ chơi dành cho người lớn rất có thu hoạch.

   "Tôi. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn cứng họng, biết trả lời như thế nào, còn cách nào khác là cúi đầu hốt hoảng lau nước mắt mặt.

   Người đàn ông này. . . . . . ràng đứng ở phía sau , tại sao còn gọi điện thoại? Cố ý cười nhạo sao?

   biết vừa rồi có thấy Thân Hạo Khiêm hay . . . . . .

   Mạc Tiểu Hàn quan sát ánh mắt của Sở Thiên Ngạo nhìn sang phía .

   Trong ánh mắt của Sở Thiên Ngạo nhìn thấy bất kỳ cảm xúc gì. Cũng may, Mạc Tiểu Hàn len lén thở phào nhõm, nhìn thấy Thân Hạo Khiêm. Nếu chắc chắn có vẻ mặt như thế này.

   Sở Thiên Ngạo bước đôi chân dài tới chỗ Mạc Tiểu Hàn, nghiêm mặt lại, đáy mắt sâu như hồ băng: "Khóc cái gì?"

   "A, có gì. Tôi. . . . . . Tôi…., mắt tôi đột nhiên bị hạt cát rớt vào. . . . ." Mạc Tiểu Hàn vừa lau nước mắt vừa cách lúng túng.

   Hàng lông mi dài vẫn còn vương vài giọt nước mắt, khuôn mặt nhắn tái nhợt vẫn còn tràn đầy vẻ tuyệt vọng, nhìn qua rất đáng và quyến rũ, so với vẻ mặt bình thường giương nanh múa vuốt giống như Tiểu Dã Miêu khác biệt.

   "Quy tắc tình nhân, điều thứ ba, vĩnh viễn được dối tôi. quên rồi sao?" Đôi mi rậm của Sở Thiên Ngạo nhíu lại rất nguy hiểm.

   Chương 35: Đây là áo lót?


   [​IMG]

   "Ách. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn dám nhìn thẳng ánh mắt sắc lạnh của . thể làm gì khác hơn là lảng sang chuyện khác, "Thiên Ngạo, mua cái gì vậy?"

   " vừa gọi tôi là gì?" Ánh mắt Sở Thiên Ngạo đột nhiên như được thắp sáng lên.

   Cho tới bây giờ Mạc Tiểu Hàn nếu gọi là "ngài" cũng châm chọc gọi là "Sở đại Tổng giám đốc", đây là lần đầu tiên, Mạc Tiểu Hàn gọi tên của .

   "Tôi. . . . . ."Mạc Tiểu Hàn bị Sở Thiên Ngạo nhìn khiến hơi hoảng hốt. cúi đầu, ra lời. Thấy hơi chột dạ.

   Đáng chết! Tại sao lại chột dạ! Dáng vẻ y như gặp mặt gian phu, cảm giác bị bắt gian tại giường!

   Nhìn thấy Mạc Tiểu Hàn cúi đầu lời nào, Sở Thiên Ngạo còn tưởng rằng xấu hổ, nhất thời tâm trạng tốt.

   Xoa xoa tóc vẻ cưng chiều, Sở Thiên Ngạo kéo vào trong ngực của mình, ôm chặt lấy.

   Mạc Tiểu Hàn bị ép buộc dựa vào trước ngực . . . . . .

   Trái tim Sở Thiên Ngạo dập rất mạnh mẽ và dữ dội, từng nhịp lại từng nhịp, ổn định như vậy, tựa như cảng tránh gió an toàn nhất thế giới. Trái tim Mạc Tiểu Hàn khẽ động, cảm giác chán ghét Sở Thiên Ngạo dường như còn mãnh liệt như trước nữa. Trong lòng tràn đầy chua xót, cũng chầm chậm bình lặng lại.

   Lần đầu tiên, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy lồng ngực Sở Thiên Ngạo ấm áp như thế, ấm áp đến nỗi khiến quên tất cả lạnh lẽo có.

   Người đến người , xung quanh có rất nhiều người tò mò nhìn về phía bọn họ.

   Mạc Tiểu Hàn có chút ngượng ngùng, dùng sức đẩy đẩy hông của Sở Thiên Ngạo. Sở Thiên Ngạo những buông tay, ngược lại càng ôm Mạc Tiểu Hàn chặt hơn.

   Chiếc cằm cọ ở tóc , đôi môi ghé sát lỗ tai giọng nỉ non: "Hư, đừng động." Thanh trầm thấp dịu dàng, hơi thở ấm áp của thổi vào cổ , cảm giác có phần hơi ngứa.

   Ánh mặt trời chiếu vào cửa sổ, rơi vãi người của họ, người đàn ông cao lớn tuấn, nhắn xinh đẹp, những tia sáng vàng óng nhảy nhót bay múa, đẹp như bức tranh. . . . . .

   Đáng tiếc, thiện cảm của Mạc Tiểu Hàn đối với Sở Thiên Ngạo vẻn vẹn chỉ dừng lại ở cái ôm này.

   Trở lại biệt thự Nhà họ Sở, sau khi sắp xếp đồ đạc mới mua về tình cảm tốt đẹp của Mạc Tiểu Hàn đối với Sở Thiên Ngạo trực tiếp hạ xuống con số 0.

   Sở Thiên Ngạo mua cho rất nhiều quần áo. Áo khoác nhìn qua vốn cũng bình thường, nhưng lại có thêm đống váy ngủ và đồ lót, khiến sắc mặt của Mạc Tiểu Hàn lập tức đỏ như trái cà chua chín.

   Váy ngủ tất cả đều bằng ren trong suốt, phía giấu được ngực, phía dưới giấu được PP, căn bản cũng có bao nhiêu vải! Nhìn tới giá tiền, Mạc Tiểu Hàn quả đau lòng muốn chết, nhiều tiền như vậy, đủ tiền sinh hoạt trong tháng cho bốn người nhà !

   Chưa kể đến những thứ đồ lót kia, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy chỉ có những người phụ nữ nghề nghiệp đặc biệt mặc mới có phong cách. Những bình thường, người nào dám mặc quần lót hở đáy? Đơn giản chỉ là hai sợi dây, ở giữa có duy nhất mảnh vải , giữa mảnh vải đó lại xẻ ra đường hở lớn!

   "Sở Thiên Ngạo, ….!" Mạc Tiểu Hàn ném đống đồ kia xuống, khuôn mặt nhắn trắng nõn đỏ ửng lên.

   "Giả bộ xử nữ cái gì! cũng phải là lần đầu tiên! Nhanh tắm, lập tức thay những bộ quần áo này!" Sở Thiên Ngạo khôi phục lại lãnh khốc và ngạo mạn. Lời sắc bén giống như dao găm đâm xuyên qua trái tim Mạc Tiểu Hàn.

   " biến thái!" Mạc Tiểu Hàn hung hăng trừng mắt nhìn , xoay người chuẩn bị lên lầu. Chỉ có người phụ nữ đứng đắn, mới có thể mặc loại trang phục này thôi? Ngại ngùng và mắc cỡ chết được. . . . . .

   "Quy tắc tình nhân điều thứ tư: phục vụ tốt ông chủ của ! Nhất là ở giường! Trừ phi, muốn tính mạng ba . . . . . ." Sở Thiên Ngạo lạnh lùng phun ra những lời này, sau đó vào phòng ngủ.

   "Tắm xong, mặc bộ áo lót kia vào, nằm ở giường lớn chờ tôi." Lại thêm câu, thành công thấy sắc mặt Mạc Tiểu Hàn từ hồng hào chuyển sang trắng bạch.
   longtran2710 thích bài này.

  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 36: Nụ hôn bá đạo


   [​IMG]

   Trong phòng tắm rộng khoảng 80m2, Mạc Tiểu Hàn tắm rất chậm, cố gắng trì hoãn thời gian, nhìn chiếc ghế màu đen kia đặt bộ đồ lót chỉ có mấy sợi dây, trong lòng Mạc Tiểu Hàn rất khó chịu.

   Sở Thiên Ngạo ngươi là tên Đại Biến Thái, đồ lợn giống! Mạc Tiểu Hàn thầm nguyền rủa trong lòng.

   Cửa sổ phòng tắm rất lớn, ngoài cửa sổ là bãi cỏ được cắt tỉa rất cẩn thận, nếu như nhảy qua cửa sổ chạy trốn, cần phải chịu đựng Sở Thiên Ngạo nữa rồi!

   Nhảy cửa sổ chạy trốn, cái ý niệm này ở trong đầu Mạc Tiểu Hàn xua được. Nhưng có thể ?

   Nghe bác sĩ , kiểm tra sức khoẻ toàn diện của ba làm xong rồi, nếu bệnh tình của ba được phẫu thuật thành công, giai đoạn sau hồi phục rất tốt, có thể hồi phục hoàn toàn. Làm sao có thể bỏ cơ hội chữa trị khỏi cho ba được?

   phải chỉ là tình nhân thôi sao? phải chỉ là hợp đồng ba năm thôi sao? có thể nhịn! Vì sinh mạng của ba, cái gì cũng có thể làm!

   Thôi, nếu cách nào lựa chọn, vậy dũng cảm đối mặt ! có thể chịu được mệt nhọc khi làm thêm ở bốn nơi khác nhau, có thể chịu được trách cứ và nhục mạ của người khác, cũng có thể chịu được Sở Thiên Ngạo!

   Tiểu Hàn, cố gắng lên!

   Mạc Tiểu Hàn quả quyết tắt vòi hoa sen. Dùng chiếc khăn tắm mềm mại lau khô những giọt nước người. tới chiếc ghế dài bên cạnh.

   Ngón tay màu xanh nhạt quyết định cầm bộ đồ lót màu đen rất sexy kia lên. Bình tĩnh mặc vào. Trong gương, nơi tròn trịa của Mạc Tiểu Hàn mềm mại, trắng nõn đến kinh người, dưới lớp ren màu đen, đặc biệt quyến rũ. Quần lót cắt theo kiểu bươm buớm, mảnh vườn cỏ tràn ngập hương thơm thiếu nữ như như .

   Mặc dù trong lòng quyết tâm, nhưng khi thấy mình trong gương, Mạc Tiểu Hàn vẫn khỏi che gương mặt nóng đỏ của mình, cuống quít ngồi xổm xuống. Làm sao đây? vẫn có can đảm cứ như vậy ra ngoài đối mặt với Sở Thiên Ngạo!

   "Cốc cốc. . . . . ." Cửa phòng tắm bị gõ hai tiếng. Ngoài cửa truyền đến thanh trầm thấp của Sở Thiên Ngạo: "Mạc Tiểu Hàn, cần giờ để tắm sao? Mau ra cho tôi!"

   Kéo nổi nữa! Mạc Tiểu Hàn đứng lên, cố gắng đem trang phục kéo xuống, hy vọng có thể che kín thêm chút.

   "Rốt cuộc làm gì vậy! Mau ra đây!" Giọng của Sở Thiên mang theo tức giận.

   Hít sâu hơi, Mạc Tiểu Hàn đứng lên ra cửa phòng tắm.

   Ngón tay thon dài run rẩy mở khóa cửa. . . . . .

   Cửa mở ra. Trong giây phút nhìn thấy Mạc Tiểu Hàn đó, bộ vị nào đó cơ thể Sở Thiên Ngạo nhanh chóng có phản ứng. Trong con ngươi tà ác đốt lên ngọn lửa hừng hực. tới gần Mạc Tiểu Hàn, ngón trỏ nhàng đẩy cằm lên: "Nhìn tôi."

   Mạc Tiểu Hàn mắc cỡ dám mở mắt ra. Hàng lông mi dài khẽ run, bóng của hàng mi in lên mặt nhìn khuôn mặt thuần khiết như thiên sứ, nhưng người lại mặc quần áo khiến cho người ta trào dâng dục vọng mãnh liệt.

   thể chịu đựng được nữa. Sở Thiên Ngạo cúi người, đôi môi mang theo nhiệt độ nóng bỏng như lửa, áp vào môi Mạc Tiểu Hàn mà trằn trọc cắn nuốt.

   Nụ hôn của vẫn bá đạo như thế, giống như cơn bão mãnh liệt nhất, cuốn Mạc Tiểu Hàn đến nỗi ý thức bắt đầu mơ hồ. Đôi tay muốn đẩy chiếm đoạt của ra, nhưng chỉ đổi lại gặm cắn mãnh liệt hơn nữa của , khiến Mạc Tiểu Hàn đau đến nỗi phát ra tiếng rên rỉ thấp.

   Nghe thấy Mạc Tiểu Hàn kêu đau, Sở Thiên Ngạo thả chậm tiết tấu, dịu dàng cẩn thận liếm cắn, đầu lưỡi cuốn lại triền miên dây dưa cùng với .

   Mạc Tiểu Hàn chỉ cảm thấy đầu càng ngày càng choáng váng, đầu lưỡi của cũng bắt đầu vô ý thức đáp lại !

   Sở Thiên Ngạo hít hơi sâu. Trời! thích loại cảm giác này!

   Làn môi của Mạc Tiểu Hàn có mùi thơm của hoa Tường Vi tháng năm, ngọt ngào như thế, đôi môi mềm mại, đầu lưỡi ấm áp ngượng ngùng đáng như thế, khiến cho hôn rồi lại hôn, đành lòng buông tay!

   Chương 37: Tôi rất đẹp trai phải ?


   [​IMG]

   Nhiệt độ trong phòng càng ngày càng cao, Sở Thiên Ngạo nặng nề thở hổn hển, cúi đầu ngậm chặt nụ hoa run rẩy đứng thẳng, thành thạo trêu đùa, bàn tay thuận thế trượt vùng lưng trơn nhẵn của , cặp mông ngạo nghễ ưỡn lên, thành thạo dao động .

   Toàn thân Mạc Tiểu Hàn ngừng run rẩy. Hai lần trước đau đớn khiến cho rất sợ, sợ cái loại đau đớn như tê liệt đó.

   " cần. . . . . . cần. . . . . . Buông tôi ra. . . . . ." vô lực chống cự. Biết Sở Thiên Ngạo chắc chắn buông tha thức ăn ngon dâng đến miệng.

   để ý tới lời cầu khẩn của Mạc Tiểu Hàn. Sau khi tàn phá nơi no đủ quyến rũ trước ngực xong, Sở Thiên Ngạo bỗng dưng ngẩng đầu, che lại cánh môi mềm mại ngừng kháng cự, đầu lưỡi linh hoạt cuốn lấy , thuần thục lật khuấy, hút hết hương vị ngọt ngào. Đem cả tiếng khóc thút thít của ngăn trong nụ hôn lửa nóng triền miên lâu.

   "Ưmh. . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn trong mê loạn muốn thoát ra, nhưng sức lực của đôi tay bé yếu đuối đẩy tại lồng ngực cường tráng của Sở Thiên Ngạo, lại khiến nhiệt huyết sôi trào!

   Chỉ là cái hôn, thế nhưng có thể làm cho mất khống chế như thế? Sở Thiên Ngạo khiếp sợ trước ảnh hưởng của , lại tăng thêm sức lực tay môi gầm . Có chút gấp gáp, có chút thể chờ đợi được nữa!

   Đáy lòng có giọng kêu gào, muốn ! này quá ngây ngô rồi, đến cả hôn cũng thuần thục như vậy!

   "Há mồm!" ở bên tai giọng dụ dỗ. Cái miệng nhắn của ngượng ngùng chịu tiếp nạp , khiến thể cưng chiều . . . . .

   Mạc Tiểu Hàn vừa sợ vừa thẹn, nụ hôn của quá mãnh liệt, khiến có chút khó thừa nhận, chỉ cảm thấy thiếu dưỡng khí, sắp thể hít thở!

   Trời đất quay cuồng, trong thân thể cũng giống như có luồng lửa đốt. Cảm giác này xa lạ như thế, nếu như phải bị cánh tay trói buộc, Mạc Tiểu Hàn nhất định xụi lơ mặt đất.

   Sau lưng tựa vào cửa cứng rắn, cấn vào người rất đau, lửa nóng trong cơ thể từng đợt từng đợt đánh nhanh tới, đánh sâu khiến cả người nóng lên, nơi cổ họng tự chủ phát ra tiếng rên khẽ.

   phản ứng kịp thời lập tức gắt gao cắn môi, muốn mình phát ra chút xíu thanh nào nữa.

   "Kêu lên, tôi thích nghe." Sở Thiên Ngạo ghé vào bên tai tà ác thổi hơi, ngón tay chậm rãi trượt.

   Khuôn mặt nhắn của Mạc Tiểu Hàn đỏ bừng lên, nhưng cuối cùng cũng chịu phát ra thanh.

   Sở Thiên Ngạo cười khẽ tiếng, cơ thể ưỡn thẳng, tiến quân thần tốc! Hai chân Mạc Tiểu Hàn co lên khẽ run rẩy, mở miệng ngừng thở dốc, trong tình trạng quẫn báchkhông thể tự thoát ra được!

   Suốt cả đêm, Sở Thiên Ngạo tựa như con báo cuồng dã, tận tình "Sủng ái" người phụ nữ phía dưới, cho đến chịu nổi bất tỉnh , mới hài lòng ngủ.

   Ánh nắng sớm mai dịu dàng chiếu vào cửa sổ, trong phòng vẫn còn lưu lại mùi vị triền miên hôm qua.

   chiếc giường lớn mềm mại, mảnh mai ngon giấc. Hàng lông mi dài gương mặt thanh tú của tỏa ra bóng mờ xinh đẹp.

   Mạc Tiểu Hàn từ từ tỉnh lại, cả người đau nhức nhắc nhở màn kích tình đêm qua của . Khuôn mặt nhắn trong nháy mắt đỏ hồng, đôi tay che gương mặt nóng bỏng, Mạc Tiểu Hàn nhìn trộm sang người bên cạnh. Sở Thiên Ngạo ngủ say, trong ánh nắng sớm mai, nhìn vô cùng tuấn. Ngủ thanh thản giống như đứa bé vậy, khóe miệng dường như còn khẽ cười.

   Người đàn ông này, những lúc nổi giận cũng đáng ghét như vậy. . . . . . Mạc Tiểu Hàn mê mẩn khi thấy vẻ mặt của Sở Thiên Ngạo lúc ngủ.

   "Sao? Tôi rất đẹp trai phải ?" Sở Thiên Ngạo nhắm mắt ngủ đột nhiên lên tiếng, khiến Mạc Tiểu Hàn sợ tới mức lập tức nhảy dựng ra chỗ khác.

   ". . . . . . Ách. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn hối hận muốn chết vì mê mẩn của mình vừa rồi.

   "Người phụ nữ này, em dụ dỗ tôi sao?" Sở Thiên Ngạo mở mắt, ranh mãnh nhìn Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn cúi đầu, mới phát ra người mình mảnh vải che thân!

   Hốt hoảng muốn kéo cái mền che kín cảnh xuân lộ ra ngoài của mình, nhưng quá chậm! Sở Thiên Ngạo giống như đói khát nhào tới!

   Bên trong phòng, mảnh kiều diễm. . . . . .
   longtran2710 thích bài này.

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 38: Tình nhân đúng tiêu chuẩn
   [​IMG]
   "Some¬times, when you. . . . . ." Tiếng chuông điện thoại di động của Mạc Tiểu Hàn reo lên. Mơ mơ màng màng vươn tay, vừa muốn cầm lên, lại bị Sở Thiên Ngạo ném điện thoại ra xa.

   " làm gì đấy!" Mạc Tiểu Hàn lập tức tỉnh táo lại! Trời, bên ngoài là buổi trưa, hôm nay còn có tiết học a! Đều do Sở Thiên Ngạo, ngừng muốn ! Sắc mặt của Mạc Tiểu Hàn đỏ lên. Kéo cái mền che kín cơ thể mảnh vải che thân của mình, tính xuống giường nhặt điện thoại lên.

   Đột nhiên cổ chân thon mảnh lại bị bàn tay nắm lại chặt, " được nhúc nhích, nằm xuống!" Sở Thiên Ngạo ngay cả mắt cũng mở ra, nhàn nhã nằm nhìn Mạc Tiểu Hàn ra lệnh.

   " bị thần kinh a! Hôm nay tôi còn có tiết học!" Mạc Tiểu Hàn đau lòng nhìn điện thoại nơi góc tường. Đây chính là đồ vật đáng tiền duy nhất của .

   " cho học, hôm nay em theo tôi." Sở Thiên Ngạo bá đạo thèm phân phải trái. Bàn tay cứng như sắt kéo Mạc Tiểu Hàn, khiến Mạc Tiểu Hàn thoát khỏi được khống chế của .

   Mạc Tiểu Hàn thở dài, nhàng thương lượng với : " buông tay á..., tôi xuống nhặt điện thoại di động."

   Sở Thiên Ngạo miễn cưỡng nâng mí mắt: "Cái điện thoại rách nát đó, nên sớm vứt bỏ từ lâu rồi! Vứt bỏ! lát tôi dẫn em mua cái mới!" Giọng điệu kiêu căng, tràn đầy cảm giác cao cao tại thượng.

   Mạc Tiểu Hàn giận dữ, lạnh lùng cười tiếng: "Vâng, ở trong mắt Sở đại Tổng giám đốc ngài, tất cả mọi thứ của tôi đều nên vứt bỏ! Tôi đơn giản hèn mọn, bằng xuất thân cao quý của ngài!"

   Lời mang đầy gai nhọn, khiến đôi mày rậm của Sở Thiên Ngạo nhíu lại nguy hiểm.

   "Mạc Tiểu Hàn, khiêu chiến với tôi sao?" Giọng nhàn nhạt, nhưng ràng chứa uy hiếp.

   "Tôi làm sao dám khiêu chiến ngài! Ngài hô mưa gọi gió, quyền thế che trời, tôi căn bản chỉ là tình nhân bán mình. Nào dám đối nghịch với ngài!" ánh mắt Mạc Tiểu Hàn nhìn Sở Thiên Ngạo quật cường mà lạnh lẽo.

   Sở Thiên Ngạo nhìn chằm chằm Mạc Tiểu Hàn, con ngươi u ám, từ từ lên tia sáng khát máu.

   "Mạc Tiểu Hàn, chán ghét tôi như vậy sao?"

   Mạc Tiểu Hàn nhìn chằm chằm Sở Thiên Ngạo, trong mắt tràn đầy tức giận.

   "Đúng". Đơn giản chữ, rất dùng sức.

   Sở Thiên Ngạo cười lạnh. Quanh thân tản ra hơi thở lãnh khốc kinh người.

   "Tốt, vậy tôi để cho ghét triệt để." Lời còn chưa dứt, đột nhiên lật người đem hung hăng đè ở phía dưới. Trở tay dùng cà vạt trói hai cánh tay của !

   "Buông tay! Sở Thiên Ngạo, khốn kiếp!" Mạc Tiểu Hàn gào thét, liều mạng giãy giụa, mà Sở Thiên Ngạo lại như con sư tử bị nổi điên, muốn đem phá tan thành từng mảnh.

   có hôn, có vuốt ve, có bất kỳ màn dạo đầu nào, giống như lưỡi kiếm khát máu, bất ngờ tấn công, trong khi chưa hề có bất kỳ chuẩn bị nào trước, đem linh hồn cắt nát. . . . . .

   Máu chậm rãi chảy xuống. Mạc Tiểu Hàn dùng lý trí còn sót lại khống chế chính mình, để rơi nước mắt vì sỉ nhục và đau đớn này, giữ lại cho mình chút lòng tự trọng cuối cùng.

   biết Sở Thiên Ngạo rời lúc nào.

   Khi Mạc Tiểu Hàn tỉnh lại, trời tối rồi.

   Nằm bất động lúc, Mạc Tiểu Hàn kéo thân thể giập nát của mình đến phòng tắm, cảm thấy toàn thân mình rất dơ bẩn! Cả người đều là những vết bầm tím. Người đàn ông này, so với ác ma còn tàn nhẫn hơn!

   Khuôn mặt sưng húp, đôi môi giập nát, ánh mắt trống rỗng giống như người chết.

   Nếu Sở Thiên Ngạo cứ tiếp tục như vậy nữa, mình nhất định bị phá hủy. Mạc Tiểu Hàn vươn tay, vuốt ve gương mặt của mình.

   Chạy trốn! Ý nghĩ này giống như ngôi sao băng xẹt qua tâm trí của . Nhưng ngay sau đó bị phủ nhận.

   Mạc Tiểu Hàn, mi phải kiên cường. Ba vẫn còn nằm giường bệnh chờ phẫu thuật. Mi thể cứ nhận thua như vậy được!

   Nếu Sở Thiên Ngạo là ông chủ có tiền của mi, vậy , mi sắm vai tình nhân đúng tiêu chuẩn !

   Sở Thiên Ngạo thích người phụ nữ ương ngạnh, như vậy mi phải ngoan ngoãn biết điều.

   Sở Thiên Ngạo thích người phụ nữ độc lập, như vậy mi phải mềm mại dịu dàng.

   phải chỉ là diễn trò thôi sao? Ai mà làm được.

   Từ giờ trở , mi phải diễn vai tình nhân dịu dàng nghe lời. Bất luận xảy ra chuyện gì, bất luận Sở Thiên Ngạo đối xử thế nào với mi, mi đều phải cố gắng mỉm cười.

   mi có khả năng kiểm soát được thân thể của mình, nhưng trái tim của mi, thể bị bất luận kẻ nào đánh bại!

   Mạc Tiểu Hàn, cố gắng lên!

   Chương 39: Tiểu Bạch Thỏ mềm mại
   [​IMG]
   Trong bụng phát ra những tiếng óc ách, đói. Từ tối hôm qua đến giờ đều bị giày vò, Mạc Tiểu Hàn cảm giác mình cơ thể mau bị rút khô rồi.

   Xõa mái tóc dài mới vừa gội xong, Mạc Tiểu Hàn mở tủ treo quần áo, bên trong tràn ngập những bộ trang phục đều là thời trang xinh đẹp nhất. "Sở Thiên Ngạo đối với phụ nữ, ra tay cực kỳ hào phóng", xem ra, những lời đồn đãi này đều là . Mạc Tiểu Hàn cười cười tự giễu.

   Tùy ý mặc bộ chiếc váy bằng lụa trắng đơn giản nhất. Mạc Tiểu Hàn xuống lầu tới phòng ăn, chuẩn bị kiếm chút gì bỏ vào bụng.

   Kỳ lạ, trong phòng ăn người nào, má Vương cũng biết đâu. Khắp nơi hoàn toàn yên tĩnh.

   Mạc Tiểu Hàn lơ đễnh lắc đầu cái. Mở tủ lạnh ra, bên trong nguyên liệu nấu ăn rất đầy đủ. Cái gì cần có đều có.

   Vậy , nấu chút mì ăn được rồi. Như vậy là nhanh nhất. đói đến chóng cả mặt rồi.

   Lấy ra mấy con tôm lớn, bóc vỏ, lấy chỉ lưng, sau đó tiếp tục rửa sạch ít nấm hương, rồi thả vào nước sôi nấu chín. Chuẩn bị làm thêm món trứng xốt cà chua, sau đó bắc cái nồi khác nấu mì. Xốt trứng cà chua xong, bỏ trong lò vi ba cho nóng, vớt tôm tươi nấm hương ra, trụng thêm mấy cọng rau xà lách, sau đó nêm gia vị vào nồi mì nấu cho vừa vặn.

   Để tất cả thức ăn chuẩn bị vào cái tô thủy tinh rất đẹp, lấy thêm muỗng đũa bày sẵn, cuối cùng rắc lên chút rau thơm.

   Sản phẩm cuối cùng có màu sắc rất rực rỡ và tươi sáng, nhìn qua giống như quảng cáo mì ăn liền rất hấp dẫn.

   Rửa tay sạch . Mạc Tiểu Hàn kịp chờ đợi ngồi ở trước bàn ăn, thỏa mãn nhìn tô mì trước mắt, gắp sợi mì đưa vào trong miệng.

   Lúc Sở Thiên Ngạo tới, thấy hình ảnh như thế này:

   Vào đêm hè, làn gió mềm mại thổi lên những tấm rèm cửa trắng như tuyết, trước bàn ăn tinh xảo, có xinh đẹp ngồi, mái tóc dài đen nhánh dưới ánh đèn tỏa ra ánh sáng óng ánh. Trong ánh sáng nhu hòa, khuôn mặt nhắn trắng nõn nổi bật mịn màng như kem, trong tay ấy cầm muỗng, nhìn tô mì nóng hổi bay hơi nghi ngút trước mặt, trông có vẻ như rất ngon và đặc biệt, hài lòng đưa vào trong miệng.

   cố ý dẫm mạnh chân. Quả nhiên, Mạc Tiểu Hàn quay đầu lại, khi nhìn thấy , giật mình há miệng, im lặng trong chốc lát, sau đó phản ứng kịp, lập tức nhảy dựng lên, có lẽ do đau ở nơi nào đó cơ thể, lại tái mặt cúi người xuống. Trong đôi mắt đột nhiên tràn đầy hơi nước, cả người nép vào cạnh bàn, nhìn qua vừa kinh ngạc vừa sợ hãi, cùng với vẻ mặt vừa ung dung hài lòng vừa rồi, đúng là trời vực.

   Sở Thiên Ngạo chau mày, sao lại tỏ ra kia ra?

   Mạc Tiểu Hàn mở miệng trước, trong đôi mắt to xinh đẹp, nước mắt lưng tròng lay động muốn rơi ra. Giọng mềm mại yếu ớt: "Tổng giám đốc Sở, ngài. . . . . . Ngài trở lại. . . . . ."

   Trong lòng Sở Thiên Ngạo lướt qua tia nghi ngờ, tới, hừ lạnh tiếng: " giở trò quỷ gì thế?"

   Móng tay sắc bén như những chiếc gai , sao giờ lại biến thành Tiểu Bạch Thỏ rồi hả?

   Mạc Tiểu Hàn cúi đầu, che lại cảm xúc trong đáy mắt, trực tiếp nhận sai: "Tôi. . . . . . xin lỗi. . . . . ." Thanh sợ hãi.

   Sở Thiên Ngạo nhíu mi. Quả ớt đột nhiên trở nên mềm mại như vậy, khiến chút cảm giác quen.

   "Xin lỗi? có lỗi với tôi chuyện gì?" Sở Thiên Ngạo đưa tay, nâng chiếc cằm của Mạc Tiểu Hàn lên, đột nhiên, dùng sức nắm chặt!

   Mạc Tiểu Hàn đau đến hít mạnh hơi. Trong lòng thầm mắng Sở Thiên Ngạo mấy trăm lần. Biến thái! Thần kinh! Bạo lực điên cuồng!

   Ngoài miệng lại là lời cầu xin tha thứ mềm mại đáng : "Tôi sai rồi, tôi sai rồi, xin ngài buông tay. . . . . . là đau!"

   nghi ngờ trong ánh mắt Sở Thiên Ngạo càng sâu hơn. Mạc Tiểu Hàn giở trò quỷ gì, trước đây khi nào chịu thua, chưa bao giờ khuất phục trước mặt , Quả ớt đâu rồi? Bây giờ Mạc Tiểu Hàn, cũng mềm mại nhu thuận như Tiểu Bạch Thỏ rồi.
   longtran2710 thích bài này.

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 40: cho học

   [​IMG]
   Tròng mắt đen sắc bén nhìn chằm chằm Mạc Tiểu Hàn, bàn tay dùng sức nâng cằm Mạc Tiểu Hàn lên, khiến đối diện thẳng vào mắt : " sai rồi? Tốt lắm, xem sai chỗ nào?"

   Mạc Tiểu Hàn che giấu tất cả những mũi nhọn trong ánh mắt: “Tổng giám đốc Sở, chán ghét tôi như vậy. thích tôi, nhất định là bởi vì tôi làm chưa đủ tốt."

   Sở Thiên Ngạo cười lạnh tiến tới gần : "Đây là lời lòng của sao? Sao tôi lại nghe có vẻ giả dối như vậy?"

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn hoảng sợ. Nhưng ánh mắt lại càng thêm vô tội: "Là lời lòng. Tôi nhớ từng , là phụ nữ phải ngoan chút mới được người ta thích."

   Ánh mắt Sở Thiên Ngạo cười như cười: "Vậy sao, nghĩ cứ như vậy khiến tôi vui lòng?"

   Mạc Tiểu Hàn trong lòng thở phào nhõm, xem ra, sách lược giả bộ là tiểu bạch thỏ quả nhiên là hữu hiệu.

   "Tổng giám đốc Sở, chịu bỏ nhiều tiền cho ba tôi chữa bệnh như vậy. Tôi, tôi biết ơn còn kịp. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn cố gắng khiến giọng có vẻ thành khẩn.

   "Nếu như tôi chịu tốn tiền chữa bệnh cho ba , tôi ở trong lòng là khốn kiếp, ác ôn, sắc lang, đúng ?" Sở Thiên Ngạo chợt giảm sức lực trong tay, mất chỗ dựa khiến Mạc Tiểu Hàn đứng vững, lảo đảo cái, thiếu chút nữa ngã xuống.

   Ánh mắt của Sở Thiên Ngạo lại trở nên lãnh khốc chút nhiệt độ, khuôn mặt tuấn càng thêm u ám.

   Mạc Tiểu Hàn cắn môi dưới, cố gắng kềm chế câu sắp bật ra khỏi miệng kia: chữa bệnh cho ba tôi là vì tốt bụng sao? Còn phải do muốn chiếm đoạt tôi làm tình nhân của ! Thỏa mãn thú tính của chắc!

   Chịu đựng! Mạc Tiểu Hàn, mi phải học được cách chịu đựng! Trong lòng động viên chính mình. Mạc Tiểu Hàn lặng lẽ lui đến góc khuất.

   Sở Thiên Ngạo tới ngồi xuống bàn ăn. Đưa tay phải ra: "Lấy ra!"

   "???" Mạc Tiểu Hàn khó hiểu.

   "Lấy cho tôi đôi đũa!" Sở Thiên Ngạo nhìn chiếc tô thủy tinh to bàn tràn ngập màu sắc trước mặt, nhất thời cảm thấy rất đói bụng. Nhìn bề ngoài có vẻ rất ngon, ngờ, Mạc Tiểu Hàn lại có tài như vậy!

   Mạc Tiểu Hàn đói bụng đến hoa cả mắt, trơ mắt nhìn Sở Thiên Ngạo ăn tô mì to tỏa ra hương vị ngọt ngào, cuối cùng đến nước cũng uống sạch , muỗng cũng chừa lại cho !

   Sở Thiên Ngạo ăn mì xong, thỏa mãn ngồi ghế sa lon. Áo sơ mi bằng nhung tơ màu đen, lười biếng mở ra hai nút cùng, mặt, vẫn là bộ dáng tuấn cười như cười, chỉ có đáy mắt lãnh khốc, so với đêm tối sâu nhất còn thâm trầm hơn!

   Liếc mắt nhìn Mạc Tiểu Hàn, mở miệng lạnh lùng: "Bắt đầu từ bây giờ, được học rồi. Nhiệm vụ bây giờ của chính là giúp việc bên cạnh tôi."

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn hoảng hốt, được, thể bỏ học được. Nếu như bỏ qua cơ hội học đại học, cả đời này đều bị Sở Thiên Ngạo quản chế. còn rất nhiều mơ ước phải hoàn thành! thể bất lực như vậy, cam tâm làm con chim Hoàng Yến bị nuôi nhốt trong lồng tre!

   "Cầu xin , để cho tôi học xong đại học !" Ánh mắt Mạc Tiểu Hàn chân thành cầu khẩn. Sở Thiên Ngạo thủ đoạn phi thường, được là làm được. Nếu như quyết tâm để cho học, có làm gì cũng vô ích.

   Sở Thiên Ngạo bá đạo chau mày: "Tài nấu nướng của rất tốt, học quá lãng phí. Ở nhà nấu cơm cho tôi !"

   NND! Logic gì vậy! Tài nấu nướng tệ, học chính là lãng phí sao! Trong lòng Mạc Tiểu Hàn đem tổ tông mười tám đời của Sở Thiên Ngạo mắng lần. Trong miệng cũng ngừng cầu khẩn.

   Thiếu nữ đẹp như lê hoa đái vũ, mềm giọng cầu khẩn. Người có tâm địa sắt đá cũng mềm lòng.

   Ánh mắt tà mị của Sở Thiên Ngạo ngừng lượn quanh cơ thể có lồi có lõm của Mạc Tiểu Hàn. Mạc Tiểu Hàn nhất thời cảm thấy cả người rét run. Từ trong mắt , có thể phát ra tia sáng dục vọng như thiêu như đốt! Ánh mắt đó từ từ quét qua nơi mẫn cảm của , vừa nóng rực lại vừa lạnh lẽo!

   Chương 41: Học cách lấy lòng tôi!

   [​IMG]
   Khóe miệng kéo ra nụ cười tà ác, thanh cất lên lại lãnh khốc như cũ: "Muốn học hết đại học? Vậy, trước hết phải học cách lấy lòng tôi!"

   Lấy lòng ? Trong lòng Mạc Tiểu Hàn cân nhắc hơn thiệt.

   Người đàn ông lợn giống như thế, lấy lòng , chẳng qua cũng chính là hiến dâng cơ thể của mình — chuyện này còn có gì luyến tiếc nữa sao? Dù sao sớm thuần khiết rồi. Hai lần ba lượt, bị động cùng chủ động, có cái gì khác nhau đâu?

   Mạc Tiểu Hàn hít hơi sâu, chậm rãi về phía Sở Thiên Ngạo.

   Cố gắng vứt bỏ cảm giác xấu hổ trong lòng, đưa tay chậm rãi cởi nút áo sơ mi của . Ngón tay trắng nõn lướt qua lồng ngực cường tráng trơn nhẵn của , nhàng cởi áo ra, áo sơ mi nhung tơ chảy xuống, thân thể cường tráng to lớn nam tính, hoàn toàn bại lộ trước mắt Mạc Tiểu Hàn.

   Nâng cái đầu cao ngạo của lên, nhắm mắt lại, đôi môi đào hôn từ cánh mũi cao thẳng của dọc xuống dưới, khi đến môi của có chút chần chừ.

   Nên làm cái gì? Rốt cuộc có nên hôn miệng ? Trong lòng Mạc Tiểu Hàn cực kỳ rối rắm!

   căn bản muốn hôn , nhưng lại sợ chọc giận .

   " bé, chuyên tâm chút!" Sở Thiên Ngạo thờ ơ lạnh nhạt, đôi môi của này cứ cọ tới cọ lui bên môi của , chọc cho trong lòng giận lên. Nơi nào đó cũng bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

   Người phụ nữ ngây ngô này, biết tại sao luôn dễ dàng khơi dậy phản ứng của !

   Khẽ cắn răng hạ quyết tâm, Mạc Tiểu Hàn run rẩy hôn lên đường cong đẹp đẽ đôi môi của Sở Thiên Ngạo, còn chưa kịp làm thêm động tác nào, giây sau, nụ hôn sâu nóng rực khiến như bốc cháy, ùn ùn kéo đến nuốt chửng !

   Sở Thiên Ngạo cuồng dã hút hết ngọt ngào trong miệng . Bàn tay cầm giữ eo chặt, đem nơi mềm mại của dán lên nơi cứng rắn của mình.

   tay kéo chiếc váy lụa mỏng của ra, ngọn núi tràn đầy lập tức nhảy ra ngoài, Sở Thiên Ngạo dán sát mặt tới, triền miên liếm cắn hồi.

   Mạc Tiểu Hàn chỉ cảm thấy người nóng bỏng như muốn bốc cháy. Thần trí cũng bắt đầu từ từ mơ hồ. . . . . .

   ***************************************

   Sáng hôm sau, khi Mạc Tiểu Hàn ngồi ở trong phòng học cả người vẫn còn đau nhức thôi!

   Chưa vào học, các bạn học ăn sáng, bạn tán gẫu, cũng có bạn lật xem tờ báo hôm nay.

   "Ôi trời, những người có tiền này, đổi tình nhân đúng là siêng năng a!" Ở hàng ghế trước bạn học chỉ vào tin tức trong tờ báo với vẻ khinh thường.

   "Tớ tưởng là ai chứ? ra là Tổng giám đốc tập đoàn Sở thị - Sở Thiên Ngạo nha! là nổi danh hoa hoa công tử, nghe tình nhân nhiều vô số kể, kể cả những minh tinh đoan trang, cũng vì mà ghen tuông với nhau”. bạn học khác nhìn vào nhìn vào tờ báo vừa .

   Nhịp tim của Mạc Tiểu Hàn đột nhiên giật nảy lên nhịp.

   Lương Nhạc Nhạc ngồi bên cạnh gặm bánh bao, nhìn Mạc Tiểu Hàn mơ hồ: "Những người phụ nữ này a, sao lại nông cạn hạ tiện như vậy chứ? phải là vì thỏa mãn lòng hư vinh của mình sao? Mong muốn chạy làm tình nhân của người ta? biết xấu hổ!"

   "Đúng a! Còn phải là coi trọng tiền của Sở Thiên Ngạo sao! Tớ cũng tin giữa bọn họ có thể có bao nhiêu tình cảm!" bạn học nữ khinh bỉ chỉ vào Sở Thiên Ngạo thân mật ôm trong tờ báo.

   báo, trong tấm hình rất to ở trang đầu, Sở Thiên Ngạo cùng thân mật ôm nhau, bộ ngực đầy đặn no đủ của đè ép chặt ở trước ngực Sở Thiên Ngạo, vì bị bó chặt mà có chút biến dạng. Góc độ chụp hình của đám chó săn vô cùng điêu luyện, cũng có thể thấy ràng vẻ mặt vì động tình mà trở nên đỏ ửng.

   Mạc Tiểu Hàn đột nhiên cảm thấy hô hấp có chút khó khăn, ngực có chút buồn bực.

   ra, ngày hôm qua Sở Thiên Ngạo nửa đêm ra cửa, là vì hẹn hò với người phụ nữ này. . . . . . Quả , phụ nữ của nhiều vô số kể, mà Mạc Tiểu Hàn , chẳng qua là con mồi mới nhất vừa bắt được. Đối với Sở Thiên Ngạo mà , cũng chỉ là mới mẻ nhất thời mà thôi. Kỳ hạn của , tuyệt đối vượt qua những người phụ nữ khác.

   Mạc Tiểu Hàn tự giễu lắc đầu cái. Như vậy cũng tốt, trao đổi bình đẳng mà thôi. Chờ ba hồi phục sức khỏe lại, ai đường nấy, ai ảnh hưởng đến ai, đều thiếu nợ nhau.

   Rất tốt. rất tốt.

   Nhưng, nếu như, nếu như sau này bị các bạn học biết mình cũng là thành viên trong đội quân tình nhân của Sở Thiên Ngạo, biết họ dùng ánh mắt như thế nào để khinh thường mình đây?

   Mạc Tiểu Hàn bỗng nhiên rùng mình cái.
   longtran2710 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :