1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tiêu diệt hoa đào của Đế Vương - Chu Nữ - 52C + 3PN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 38

   Vĩnh Hi đế thần thần bí bí câu khiến cho Tân Cửu xuyên trước đó đoán được tình cảnh tương tự.


   phải lão già? Chẳng lẽ là dịch dung?” Tân Cửu nổi lên hứng thú trong lòng, cặp mắt thẳng tắp nhìn chằm chặp bóng người phía trước – da mặt, nếp nhăn chồng chất, gương mặt già nua hốc rãnh nhấp nhô hoàn toàn giống với những ông lão khác như đúc, Tân Cửu nhìn xung quanh, nhưng cũng nhìn ra dấu vết dịch dung chút nào.


   Vĩnh Hi đế vỗ vỗ đầu nàng, thuận tiện vuốt ve sợi tóc của nàng, trong giọng mang theo chút ngạc nhiên: “Nàng ngược lại thông minh, còn biết dịch dung.”


   Tân Cửu híp mắt cười tiếng, cũng đáp lời. Chẳng lẽ cho , tự xem phim TV với tiểu thuyết thấy nhiều rồi? Xuyên qua rồi, chớ chẳng qua là thuật dịch dung hay mặt nạ da người gì đó, cho dù thấy được biến thân thuật trong truyền thuyết nàng cũng bị dọa, nhiều nhất cũng chỉ là kinh ngạc hồi mà thôi.


   dịch dung thành hình dáng của ách phu, làm người tham quan rừng núi hôn mê, còn bỏ lại chúng ta mà về trại mình, có thể là sợ Miêu trại bị người ngoại giới phát …Nghĩ đến rốt cuộc cũng phải là kẻ xấu tâm, chẳng qua là hy vọng cuộc sống bình yên của mình bị quấy rầy mà thôi.” Tân Cửu suy nghĩ chút, cảm thấy bản thân có chút hiểu cách làm của ách phu.


   Nếu như có người mơ ước quê hương của mình, hơn nữa còn mưu toan phá hỏng hoàn cảnh sinh hoạt chung quanh mình, sợ rằng nàng cũng làm như cách của ách phu kia.


   Vĩnh Hi đế “ừ” tiếng, cũng nghĩ đến điểm này, chẳng qua khác với Tân Cửu chính là, luôn cảm giác mình càng đến gần ách phu, tốc độ lưu thông máu trong cơ thể luôn bộc phát tăng nhanh. Mà tượng lần này quả thực tựa như bị người kia dẫn dắt, dường như chỉ cần vừa nhìn thấy đối phương, có loại cảm giác xung động.


   Chuyện này rất kỳ lạ, cho nên đối với thân phận khác của ách phu có chút hoài nghi.


   Trước đó, người này phóng khói mê xem ra chắc chỉ là vì Miêu trại.


   Ngoài ra, cổ độc người mình nhất định cũng có liên quan đến ông ta.


   Mi tâm kiềm được nhăn cái, vận nội công tung người bay lên đuổi theo đến bên trong trại. Sau lưng, hoa lá bị đạp dưới chân chỉ khẽ khàng lay động, chút tiếng vang cũng chưa từng phát ra.


   Nam Cương thay đổi rất nhiều, hai ngày này đều là sáng sớm mưa rơi, buổi trưa nhiều mây, hôm nay tất nhiên cũng ngoại lệ, lúc này bầu trời bị bao trùm bởi đám mây đen khổng lồ, để lộ tia sáng nào. Ách phu đạp giày vải màu xám đậm lên bãi cỏ từng bước từng bước, những hạt sương đọng đầu ngọn cỏ theo từng nhịp bước dưới chân mà rung động, cong xuống mặt đất. Cỏ ở Miêu trại khác biệt với nơi khác, cho dù là loại cỏ thông thường ở chỗ này khi mọc ra cũng là xanh phát lam.


   Thường những người có kinh nghiệm giang hồ thấy lưỡi kiếm hoặc lưỡi đao thấy phản chiếu màu xanh lam, chắc chắn biết đó có kịch độc tồn tại.


   Mà suy ra có thể thấy được, đất ở nơi này đều có độc.


   hổ là Miêu trại truyền thừa mấy trăm năm ở Nam Cương.


   Ách phu vốn bị còng lưng nay ưỡn thẳng người, thẳng đến phía đông bên trong trại. Nhà ở Miêu trại phân bố vô cùng hỗn loạn, từ cao nhìn xuống thất linh bát lạc ra hình dáng, nhưng lại tựa như mê cung, nếu phải có ách phu dẫn đường phía trước, e rằng Vĩnh Hi đế và Tân Cửu nếu muốn thăm dò địa hình còn phải phí hồi công sức lớn.


   Giày vải màu xám dính phải sương, có chút ẩm ướt.


   Ách phu vào tòa trúc lâu, từ bên ngoài cửa sổ nhìn vào trong có thể thấy bóng dáng bước theo cầu thang lên lầu hai, đoạn trúc kẽo kẹt khẽ vang, bên trong cửa sổ trúc thoáng cái được châm đèn cầy. Ánh nến đung đưa, ở bên ngoài mờ tối nhìn vào chỉ có thể loáng thoáng nhìn thấy có bóng người lay động, dường như thay quần áo. Bởi vì bên trong cửa sổ trúc còn cách tấm rèm mỏng, hai người Tân Cửu cách ở xa cũng nhìn .


   Bất quá, cũng may là nhìn .


   Vĩnh Hi đế mặt biểu tình nhìn Tân Cửu cái, có chút vui vẻ mà nghĩ như vậy.


   Sau nửa giờ, đèn cầy ở lầu hai tắt , ánh nến sắc xanh lập lòe hai cái ‘phụt’ tiếng mới tắt hẳn, thay đôi giày vải màu xám, thiếu nữ chân đạp guốc mộc ‘cộp cộp cộp’ xuống lầu, sắc trời tối mờ, ánh vào mắt là mái tóc đen như mực so với mây đen còn thuần sắc hơn, xõa xuống như thác chạm đến bắp chân, người thiếu nữ mặc xiêm áo thuần trắng, thời điểm xoay người lại, gương mặt nhắn có đầy đủ đặc điểm của người Nam Cương, da thịt trắng nõn như kiều sinh quán dưỡng*, chân mày lá liễu mắt phượng hoàng, bờ môi đào nhắn, minh mâu hạo xỉ*.


   *kiều sinh quán dưỡng (娇生惯养): giải nghĩ ‘kiều – sủng ái’, ‘quán – nuông chiều’. Tức là từ được thương chiều chuộng. Mang hàm nghĩ xấu.


   *minh mâu hạo xỉ (明眸皓齿): ý là đôi mắt sáng ngời, hàm răng trắng sạch, hình dung nữ tử có dung mạo xinh đẹp.


   Trừ vóc dáng cao ra, còn lại có chút gì gọi là phẩm chất mỹ nữ phù hợp.


   Mà gương mặt này hiển nhiên cũng rất quen thuộc, cùng với gương mặt trong đoạn phim về đóa ‘Tình hoa’ thứ tám mà hệ thống đưa ra có tỷ lệ thế nhưng rất cao.


   Tân Cửu kinh ngạc ngây người, trong khi đại não vẫn chưa hoàn toàn tiếp thu chuyện lão già trong nháy mắt biến thành mỹ nữ, bên này trực tiếp nghiêng đầu, hận hận nhéo thịt mềm bên hông của nam nhân ở bên cạnh cái.


   “…Sao vậy?” Vĩnh Hi đế kéo bàn tay bé của nàng, lúc thấy biểu tình mặt nàng đầy vẻ ‘Ngươi nhìn xem đó chính là tình nhân bé nhà ngươi’, mặt khẽ cười.


   Tân Cửu cắn răng nghiến lợi, nhịn rồi nhẫn, cuối cùng than thở tiếng uể oải ngã lên người , bắt lấy chéo áo của , thần sắc mệt mỏi : “ có gì, chính là cảm thấy nàng ta rất khả nghi mà thôi.”


   “…”


   Vĩnh Hi đế cổ họng giật giật, cúi đầu xuống, chính xác hôn lên đôi môi của nàng, xúc cảm thơm thơm mềm mềm khiến cho nam nhân cấm dục nhiều ngày khô nóng cả người, trong miệng trong cổ họng cũng khô khốc như lửa cháy, hận thể cầm bầu nước lạnh tưới lên đầu. Ngay cả rầm rì tức giận cũng khả ái như vậy…. Trước kia luôn cảm thấy những hình dung của Tân Cửu về Phượng Hoàng nên đặt lên người nàng mới phải, trong lòng nghĩ vậy, môi ấn xuống lưu tình, trực tiếp hôn lên mặt lên môi nàng đến đỏ hồng.


   Đôi môi căng mọng trước mắt bị hôn mút có hơi sung, phía mọng nước ướt át, tất cả đều là dấu vết mà lưu lại vừa rồi.


   Vĩnh Hi đế banh mặt, eo căng lên, hạ thân cương cứng lại đau.


   Nếu phải thời điểm lúc này thích hợp, địa điểm cũng đúng, nhất định đem nàng toàn bộ nuốt vào bụng.


   “Nàng ta ra rồi.”


   Tân Cửu đẩy lồng ngực dính chặt người mình ra, để ý tới sắc mặt biến đen của Vĩnh Hi đế, chỉ tay về phía thân ảnh yểu điệu xách giỏ mộc ở đường : “Còn mau đuổi theo.” Mặc dù nàng biết người phía trước này chắc chắn chính là Miêu nữ Tang Hoa, nhưng thực tế trước mắt lại có chứng cứ xác thực, nàng cũng thể cứ như vậy mà trực tiếp kết luận.





   Đối với Tang Hoa mà , thân là công chúa từ sinh sống ở Miêu trại, nàng ta đối với hoàng thất Nam Cương cũng có tình cảm quá nhiều, chỉ là người hầu hạ bên cạnh nàng ta thường xuyên nhắc nhở nàng ta rằng thân mang trọng trách của công chúa, cho dù lúc này hoàng thất Nam Cương sớm còn tồn tại, nàng ta vẫn là công chúa Nam Cương.


   thể trách được, nàng ta nhất định phải cho thân nhân hoàng thất chết câu trả lời thỏa đáng.


   Tang Hoa tới sau núi của Miêu trại, chỗ này xếp bảy tám mộ phần, trong đó cái bia mộ lớn nhất viết chính là tên họ của hoàng đế Nam Cương, người này nàng ta quá quen thuộc, bất quá người là phụ thân của mình, cho dù ông ta chưa từng thực trách nhiệm của phụ thân, để nàng ta tới dâng nén hương cũng sao cả.


   Nàng ta thần sắc lãnh đạm lấy nhang từ trong giỏ mộc ra, từng cây cắm vào hương tro trong lư hương, lấy ra hỏa chiết tử để nó theo gió mà bốc cháy, rồi sau đó đốt lên đầu nén nhang.


   “Ta có giết chết hoàng đế Đại Khánh, có điều trước đó vài ngày hạ Tương Tư cổ lên người , đây xem như là rốt cuộc cũng cho các người câu trả lời thỏa đáng rồi.” Tang Hoa lạnh lùng nhìn mấy ngôi mộ trước mắt. “Dân chúng Đại Khánh quả thực so với thần dân Nam Cương nhìn qua tốt hơn nhiều, cho dù muốn thừa nhận, cũng là hoàng đế hiếm có, cho nên ta vốn phải lấy tính mạng của … nhưng lại kiềm được mà thả con ngựa. Cái này cũng là gì, chỉ cần giải được Tương Tư cổ, sau này cũng dễ chịu gì.”


   Lúc cùng những nữ tử khác hành phòng, tim đau đớn khó nhịn, tất nhiên dễ chịu.


   Nhớ tới Vĩnh Hi đế lúc vào núi giả trang thành thiếu hiệp bình thường, bên gò má của Tang Hoa kiềm được lộ ra tia cười yếu ớt, nghĩ đến cả hai lần đều là luôn bảo vệ người thương trong lòng, chẳng qua phần tình này rốt cuộc có thể kéo dài bao lâu? Tương Tư cổ của nàng ta khác biệt với Tương Tư cổ của nữ nhân khác, chỉ cần người nào trúng cổ này, đều dần dần quên người họ vốn thương, nếu như nàng ta chết, cổ độc tương tư cũng trở nên thể giải, người nọ dần dần trở nên vô tâm vô tình.


   Có điều, hoàng đế như vậy mới thực là hoàng đế cần có của Nam Cương.


   người thể bị chiếm giữ quá nhiều tinh lực, trong lòng ít đàn bà, có thể làm được rất nhiều chuyện.


   Tang Hoa cười tiếng, thuận tay buông giỏ ở khuỷa tay xuống.


   Sắc trời dần dần sáng lên, mây đen đỉnh đầu tản ra rất nhiều, nhưng vẫn chưa soi được bóng người mặt đất, Tang Hoa xoay người, luồng kình phong đánh tới mái tóc của nàng, tóc mái trán phất lên, Tang Hoa nheo mắt lại, ngực xuất chuôi nhuyễn kiếm khắc hoa văn phức tạp, nhìn hình dáng rất cổ xưa, từ chuôi kiếm đến lưỡi kiếm sắc bén tốt.


   Nàng ta nhận ra chuôi nhuyễn kiếm này, ngay tại tiết hoa đăng ngày đó, thời điểm nàng ta phóng độc, kinh ngạc liếc cái, tình cờ thấy nóc nhà, người nọ để ngang thanh kiếm trước ngực, chẳng qua là lần này cách gần hơn chút.


   “Máu trong tim.” Vĩnh Hi đế từng chữ , đôi mắt đen thẳm nhìn chằm chằm vào biểu tình của Tang Hoa.


   Biểu cảm của Tang Hoa chút cũng đổi, chỉ là có hơi kinh ngạc: “Các ngươi trúng khói mê?”


   “Trúng phải lần đầu tiên trúng lần thứ hai.” Vĩnh Hi đế nhàn nhạt : “Nghe chỉ có máu trong tim của chủ nhân Tương Tư cổ mới có thể giải cổ. Lấy máu trong tim rồi, ngươi chắn chắn phải chết.”


   cũng phải là người thương hương tiếc ngọc, chẳng qua là muốn chứng thực. Nếu như cổ độc thực phải giải như vậy, chút do dự đâm kiếm vào ngực nàng ta, lấy máu trong tim; nhưng nếu cổ độc cũng phải giải như thế, so với cái mạng …Vĩnh Hi đế cảm thấy Tang Hoa hẳn biết lựa chọn thế nào.


   “Ta muốn giết ngươi, ngươi cũng nên giết ta.” Tang Hoa ngẩng đầu mỉm cười.


   “Ngươi hạ cổ, mà cổ độc này chỉ có thể dùng máu của ngươi để giải, nay ngươi lại như vậy, chẳng lẽ chờ đến lúc ngươi hại chết , mới có thể tìm ngươi để lấy mạng sao? Vậy chẳng phải là quá buồn cười.” Tân Cửu duỗi móng vuốt , hừ lạnh tiếng: “Tạo nhân gì mà kết quả gì, nếu phải ngươi hạ cổ, chúng ta cũng tới lấy máu trong tim người.”


   Tang Hoa nhìn nàng cái, mím môi, vung ống tay áo lên, thuốc bột lẫn với lam quang vẩy lên quanh người Tân Cửu.


   Tân Cửu: “…” Xem , với trẻ con của dị quốc thông, ngay cả tu dưỡng cơ bản của thục nữ động miệng động tay cũng biết, ràng là dã nhân chưa được khai hóa, biết lễ giáo.


   Vĩnh Hi đế nhíu mày, dùng kiếm đánh lên người Tang Hoa té xuống đất. Tân Cửu ở bên búng thuốc bột ở người, há miệng cái, vẫn là có đem rằng bản thân căn bản sợ độc ra.


   [Nếu ngươi đem thổ tào trong lòng ngươi ra miệng, có lẽ nàng ta tự động phun ra ngụm máu trong tim.]


   Hệ thống ăn tết nổi bọt ngoi lên, Tân Cửu trong lòng cười nhạt: “Có đôi lời đặc biệt muốn cho ngươi, ra trong lòng ta, ngươi cũng tương tự là dã hệ thống chưa được khai hóa đấy.”

  2. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 39

   Trông thấy Tân Cửu vẫn vô ngại, Tang Hoa quả nhiên rất khiếp sợ.


   Theo lý mà , Tân Cửu là nữ nhân biết võ công, có nội lực tuyệt đối thể nào tránh được độc nàng ta hạ, nhưng sắc mặt Tân Cửu vẫn như thường mà hồng hào, người bị dính thuốc bột nhưng ngay cả chút choáng váng cũng có, ràng chính là e ngại độc phấn trong tay nàng ta.


   Tang Hoa té xuống đất, phổi của nàng ta bị Vĩnh Hi đế dùng kình lực đả thương, bên môi trào ra mấy giọt máu tươi.


   Tân Cửu nhíu mày cái, lấy máu trong tim mặc dù dễ, nhưng thực phải giết người lấy máu lại là chuyện rất ác độc, Tân Cửu sờ cằm, ưu nhã ngồi xổm xuống, cánh tay khoác lên đầu gối bên đùi phải, môi đôi mắt trong suốt sáng ngời hữu thần nhìn thẳng vào Tang Hoa.


   Tang Hoa: “…”


   “Các ngươi muốn lấy máu, bây giờ có thể ra tay.” Tang Hoa ngồi xếp bằng thẳng người bãi cỏ, mặt lại là nụ cười nhàn nhạt: “Ta tuy hận các ngươi, nhưng phải báo thù cho phụ hoàng và mẫu phi, muốn giải trừ cổ độc chỉ có phương pháp duy nhất. Đáng tiếc bây giờ cho dù lấy máu, ngươi cũng cứu được .”


   Nàng ta câu sau chính là với Tân Cửu, dường như vô cùng tự tin – xem như cho dù hôm nay Vĩnh Hi đế dùng kiếm chỉa về phía trái tim nàng ta, nàng ta cũng chắn chắn rằng Tương Tư cổ người Vĩnh Hi đế giải được vậy.


   “Ngươi giả trang thành ách phu, khiến người vào núi tìm bảo hôn mê, có hai mục đích. là muốn trẫm và Cửu nhi bị vây hãm ở trong núi, hai chính là để phòng ngừa có người tìm được Miêu trại. Ngươi từ sinh trưởng ở trong mảnh núi rừng này, tất nhiên đối với người của Miêu trại có cảm tình, nơi này có lẽ cũng có sư phó dạy ngươi sử dụng độc, ngươi xem bọn họ như thân thích mà đối xử, cho nên muốn để cho người ngoài tìm đến nơi này.”


   Từng lời của Vĩnh Hi đế cực kỳ chậm rãi, từng chút từng chút quan sát biểu tình của Tang Hoa, trông thấy thần sắc của nàng ta thoáng vẻ hoảng hốt, liền giương môi tiếp tục : “Trong rừng có ít trận pháp mà tiền bối của ngươi thiết lập, còn có vật kịch độc, ngươi cho rằng trẫm tiến vào đó, lại có người chỉ đường, cuối cùng hoặc là may mắn rời khỏi, hoặc là táng thân trong bụng độc vật, nhưng nghĩ đến trẫm lại đường đuổi theo, còn biết được ngươi chính là người hạ cổ, có phải vậy ?”


   Tang Hoa hít sâu hơi: “ sai.”


   Vĩnh Hi đế thu nhuyễn kiếm về thuận tay giắt trở lại bên hông, giọng nhàng tựa như hỏi thời tiết hôm nay như thế nào vậy, quắp hai tay ra sau lưng: “Rất tốt, nếu như ngươi muốn giải cổ cho trẫm, trẫm sai người đốt cái Miêu trại này.”


   Lời vừa ra, sắc mặt của Tang Hoa tái .


   Đối với người sợ chết hoặc là căn bản thấy chết sờn mà , tổn hại thứ trân quý trong lòng nàng ta so với việc đơn giản dùng cái chết ép buộc hiệu quả hơn nhiều.


   “Bọn họ là vô tội.” Tang Hoa qua hồi lâu mới tìm lại được tiếng của mình, nàng ta có chút kích động, quật cường lại cam lòng nhìn Vĩnh Hi đế: “Bọn họ cũng có tham gia vào chiến tranh, cũng chưa từng giúp hoàng thất Nam Cương, Tương Tư cổ là do ta hạ, để tự mình ta tới đền mạng. Ngươi là hoàng đế, nếu như lạm sát người vô tội tất bị trời phạt.”


   “Ngu xuẩn.” Vĩnh Hi đế khẽ ‘xùy’ tiếng: “Bọn họ và trẫm có quan hệ gì đây, người vô tội trẫm bỏ qua ư? Huống chi nếu phải bọn họ truyền thụ, ngươi làm sao có thể nuôi được Tương Tư cổ, còn có cơ hội phóng lên người trẫm.”


   “Còn như bị trời phạt phải …” Vĩnh Hi đế dừng chút, giọng càng trở nên lãnh đạm: “Trẫm từ lúc cập quan bắt đầu chinh chiến sa trường tay nhuộm máu tươi, nếu muốn về báo ứng, sớm phơi thây nơi hoang dã, hôm nay sao có thể trở thành hoàng đế?”


   Cả người Tang Hoa run rẩy, thể chối bỏ, Vĩnh Hi đế đúng , mà từ góc độ của Vĩnh Hi đế có thể thấy được, uy hiếp như vậy chính là phương thức thông minh nhất, thông minh đến mức khiến cho nàng ta ngay cả lựa chọn khác cũng có.


   Miêu trại, chính là là nơi mà nàng đặt ở trong lòng, thân phận công chúa phần nhiều là trách nhiệm, mà Miêu trại là bằng hữu cùng nàng lớn lên, là thân nhân tuy có quan hệ máu mủ.


   Tang Hoa mấp máy môi: “Ta có lựa chọn nào khác, nhưng mà, ta có cách nào…giải cổ, máu của ta căn bản cứu được ngươi, bởi vì…” Nàng ta trầm mặc hồi, tiếp nữa.


   Nhưng loại thái độ tiêu cực này khiến cho Vĩnh Hi đế và Tân Cửu đều có chút lạnh cả người.


   Tân Cửu giữ tư thế ngồi xổm, nhân lúc hai người chuyện với nhau mà lấy ra cái hà bao bên hông, trước tiên lấy ra bình ngọc chuẩn bị từ trước, sau lại rút ra cây kim, nàng cầm kim hoa tay múa chân lung tung trước mặt Tang Hoa mấy lần, ngân quang lòe lòe. Tang Hoa hiểu nàng muốn làm gì, chính xác, nàng ta cho là Tân Cửu muốn tùy tiện cắt đường mặt nàng ta, nhưng thực tế Tân Cửu chẳng qua là vẻ mặt lạnh nhạt xoa xoa đầu ngón trỏ của nàng ta, sau đó dùng kim nhàng châm vào phần bụng ngón trỏ.


   Châm vào ngón tay rất đau, nhưng lại đau bằng cảm giác đâm nhuyễn kiếm vào tim.


   Từng giọt lớn máu tươi đậm đặc vào trong bình ngọc.


   “Ngón trỏ và tim tương liên, lấy huyết dịch nơi này cũng coi như là máu trong tim, nhưng mà…” Tân Cửu nhìn máu tươi tích tụ thành mảng , ngẩng đầu nhìn Vĩnh Hi đế, mong tìm ra lời thích hợp để hình dung máu tươi ở trong bình: “Máu…rất kỳ lạ.”


   Là máu màu đen, hơn nữa màu đen trong đó rất đậm.


   Vĩnh Hi đế nhận lấy bình ngọc, nghiêng bình búng cái, giọt máu tươi rơi xuống mặt đất, ngọn cỏ màu u lam trong khoảnh khắc hóa thành tro bụi, mặt đất đồng thời bốc lên luồng khói , máu của Tang Hoa…có lực tàn phá rất kinh người.


   Tang Hoa cười khổ tiếng, ánh mắt nhìn về phía rừng sâu cây cối um tùm ở phía xa xa, giải thích: “Ta từ ngâm dược để tắm, ăn độc dược để luyện thành thể chất bách độc bất xâm, người ban đầu vốn chứa kịch độc, nếu như chuẩn bị lấy máu của ta để giải cổ, chỉ sợ hoàng đế Đại Khánh ngươi sống quá ba ngày.”


   Vĩnh Hi đế nhắm hai mắt, hận thể dùng tay bóp chết nàng ta.


   Cũng may giữ vững lý trí, chẳng qua là trói Tang Hoa lại, điểm huyệt lên người nàng ta, đến khi ba người xuống núi, Vĩnh Hi đế sau khi hỏi về chuyện phòng the biết được chỉ khiến cho mình thống khổ mà có bất kỳ ảnh hưởng gì với Tân Cửu, người nam nhân này lần nữa mất năng lực tự chủ vốn dĩ như băng sơn, ánh mắt nhìn về phía Tân Cửu luôn mang theo lửa nóng, tựa như muốn đốt cháy cùng nàng vậy.


   Thời điểm Tân Cửu ở bên người luôn tận lực cách xa chút.


   Nàng bây giờ cũng phải ở trong kỳ an toàn, hơn nữa lúc ra ngoài có chuẩn bị biện pháp tránh thai, nếu quả để cho được như ý, chỉ e bản thân phải bắt đầu khổ não mất.


   ❀❀❀❀❀❀


   Tang Hoa bị điểm huyệt câm, thể gì bị ám về vác ở lưng, xét thấy người nàng ta, thậm chí huyết dịch trong cơ thể cũng hàm chứa kịch độc, ám vệ vác nàng ta có thể là võ trang đầy đủ đến tận răng, khuôn mặt sau lớp vải đen chỉ để lộ đôi mắt sáng ngời, hình dáng của so với con dơi ở trong đêm có chín phần giống nhau. biết những ám vệ khác có cười nhạo vì hình tượng này hay , tóm lại Tân Cửu cảm thấy rất buồn cười, nhưng cùng với cảm giác buồn cười đó vẫn là kiềm được mà ấm áp trong lòng.


   Vĩnh Hi đế mặc dù có chút máu lạnh, nhưng thuộc hạ bên cạnh cho tới bây giờ đều mất trung thành.


   vị quân chủ đáng tin cậy, luôn cho người khác cảm giác an toàn.


   Ngón tay trắng nõn của Vĩnh Hi đế dây dưa lưu luyến bên eo thon của Tân Cửu, đường cái có thể thấy vài tiểu thư vận xiêm y quý giá hoặc người giàu có, cổ tay hoặc cổ đeo trang sức chế tạo từ thủy tinh trong suốt, ít được đánh bóng bề mặt, hình vẽ gì cũng có. Nếu như đoán sai, tại ở thế giới này nhất định còn có xuyên khác, hơn nữa này còn dốc sức phát triển buôn bán, chế tạo ra các loại đồ dùng như thủy tinh, giường lò xo để tạo phúc cho xã hội.


   Trước mắt, phố lớn ngõ đều mở đầy hiệu may, màu vải và hoa văn ở bên trong đều vô cùng đẹp mắt, ngẫu nhiên nhìn qua mặt tiền cửa hàng còn có thể nhìn thấy trang phục tương tự sườn xám, chỉ là sửa lại cho bảo thủ chút, càng thích hợp với thói quen ăn mặc của người cổ đại.


   Thấy đồ vật quen thuộc của quê hương, Tân Cửu thở dài mạnh, nếu phải còn có người xuyên khác để so sánh, nàng cũng biết bản thân tương tự là người xuyên rốt cuộc là thất bại cỡ nào, từ sau khi nàng xuyên , dường như có gì thảy đổi cả, cũng có để lại bất kỳ vết tích gì khác, so với vị đồng hương kia cố gắng phát triển buôn bán, nàng càng giống như tiểu thư cổ đại khuê cát hơn, thêu thêu hoa nhảy nhảy múa, thỉnh thoảng có thể bắn cái mũi tên, làm chút đồ ăn gì đó đều là kỹ năng mà hệ thống ban tặng.


   Trông thấy Tân Cửu ràng là dáng vẻ mất hồn, cánh tay đặt ở ngang hông nàng càng siết chặt thêm chút.


   Tân Cửu lúc này mới hậu tri hậu giác nghĩ tới, có lẽ cũng phải là có gì thay đổi – ít nhất gã ngựa đực Vĩnh Hi đế cho tới bây giờ cũng chỉ có mình là nàng đó thôi.


   “Mau, mau chạy tới xem náo nhiệt, nữ nhi của Vương Tài Thần muốn ném tú cầu chiêu rể kìa, ta chứ, làm con rể của Vương Tài Thần , nửa đời sau đảm bảo có thể ăn ngon uống tốt đó, bạc ở nhà đếm cũng đếm hết!” giọng lớn từ phía sau hấp tấp chạy tới, cả con đường cũng có thể nghe thấy giọng của ta.


   Đám người lập tức sôi trào.


   “Vương gia Đại tiểu thư muốn chiêu rể à?! phải trước đó muốn gả cho con trai Huyện lệnh sao?”


   “Con trai của Huyện lệnh chúng ta là cái mặt hàng gì chớ, chữ to cũng nhìn được cái, này cũng thôi , mấu chốt còn là kẻ đần…Bây giờ khuê nữ của Vương Tài Thần rơi vào trong hồ đại nạn chết, còn giống như được Phật tổ phù hộ sau khi tỉnh dậy nghĩ ra nhiều phương pháp kiếm tiền như vậy, Vương Tài Thần nào cam lòng gả nàng ta ra ngoài? Dĩ nhiên phải tìm con rể tới cửa mới đúng!”


   “…”





   Tân Cửu được Vĩnh Hi đế che chở trong lòng, nhìn đám người chèn ép cùng hướng tới nơi, trong đầu sàng lọc lời vừa mới nghe được: Đại nạn chết, sau khi tỉnh dậy nghĩ ra phương pháp kiếm tiền.


   Đây chẳng phải là cảm hứng miêu tả chân thực về xuyên sao?


   Chẳng lẽ vị nữ nhi của Vương Tài Thần kia chính là đồng hương cùng xuyên đến?

  3. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 40

   Vương Ngữ Kiều hai tay vịn lan can từ Thái Bạch cư đối diện nhìn xuống đám người ở dưới lầu nhà Vương gia, biểu tình mặt như tuyết mùa đông tan ra trong nhúm muối to, so với đắng chát còn bi thương hơn.

   Những người xuyên khác khi xuyên tới phải là nữ nhi của quyền thần chính là hoàng thân quốc thích, nếu diễn vở lịch sử phấn đấu của thứ nữ, tương tự cũng cần người cha có chức vị cao…Hoặc chính là khi xuyên tới, vừa mở mắt ra gặp lão già râu trắng hổ khu nhất chấn*, uy phong bát diện* làm sư phụ, từ đây võ công trong tay, hành tẩu giang hồ thiên hạ vô song. Nhưng thấy người nào xuyên lại giống như nàng ta ta lâm vào bi thảm như vậy.

   *hổ khu nhất chấn (虎躯一震): ý chỉ giật mình, nhưng internet lại mang nghĩa khác rằng ‘khi thân hổ bị chấn động, toàn thân toát ra bá vương khí’ dùng để biểu thị nhân vật chính dùng kỹ năng chỉ mình họ có, tăng cao khí thế của mình, tiến hành uy áp tinh thần đối với người khác, khiến người đó phải hàng phục, hoặc làm cho nhân vật nữ chính bị rung động mà mến. Xuất xứ từ Đại Đường song long truyện và Tầm Tần Ký.

   *uy phong bát diện (威风八面): hình dung người vô cùng khí thế, thanh thế mạnh mẽ. Bất cứ phương diện nào cũng rất oai phong.

   Hồi đó, vừa mới xuyên tới, cả khuôn mặt nàng ta đều sưng lên, nhớ đến lần đầu tiên soi gương, nàng ta suýt chút nữa bị dọa ngất , khuôn mặt sưng vù, dáng người tím bầm kia, còn có chất giọng bị vỡ như cái ống bễ vậy. Trong lòng Vương Ngữ Kiều đều là hai chữ “ngọa ~ tào ~” thực to, em này lớn lên đặc biệt như thế rốt cuộc trước kia sao lại có dũng khí để sống tiếp vậy!

   Cũng may, lão thiên gia vẫn còn có chút tâm.

   Thông qua nhiều nơi hỏi thăm ra được kết luận, mặt bị sưng của em Vương gia cũng phải là trời sanh, mà là từng bị người ta bắt tới trong ngõ hẻm trùm túi lại đánh trận mới bị sưng mặt, hơn nữa, lấy trình độ y học trước mắt mà đoán, hoàn toàn có khả năng khôi phục lại dung mạo như người bình thường – này là Vương Ngữ Kiều nước mắt lưng tròng nắm tay đại phu xác nhận nhiều lần với ông ta. Từ khi xuyên đến nay, mỗi ngày nàng ta cũng sống trong sợ hãi, cho đến lúc này nàng ta mới mạnh mẽ thở phào nhõm, xem như là hoàn toàn yên lòng.

   Nàng ta cũng cầu cao về người cha quyền cao chức trọng gì đó, chỉ cần cho nàng ta thân thể với khuôn mặt bình thường, nàng ta coi như cảm ơn trời đất rồi.

   Nhưng mà…nàng ta thực là yên tâm quá sớm, nếu như sớm biết sau này phát sinh nhiều kiện bình thường như vậy, nàng ta nhất định mở mắt ra trong khoảnh khắc xuyên tới, mà cố gắng chết lần nữa!

   Sau khi vết thường lành, trở thành Vương gia Đại tiểu thư – Vương Nhị Nha, Vương Ngữ Kiều trước tiên tìm cha của thân thể này, kín đáo lên suy nghĩ đổi danh tự Vương Nhị Nha này thành tên mình ở đại. Vương Tài Thần mặc dù chữ to biết được mấy cái, lại có năng lực giám thưởng rất cao, vừa nghe danh tự ‘Vương Ngữ Kiều’ này, hiển nhiên có thể ràng cảm giác được luồng hơi thở trời xuân tuyết trắng phả vào mặt, vì vậy tất nhiên là vui vẻ đồng ý.

   Sau đó, việc liền thể liệt kê cặn kẽ nữa. Trong mắt Vương Tài Thần, sau khi đổi tên khuê nữ ‘Vương Nhị Nha’ nhà mình dường như nhặt được lòng tin lần nữa, bắt đầu vén tay áo lên tham gia vào phương diện công việc buôn bán của Vương gia, từ chỗ mà bắt tay vào tạo ra lợi nhuận rất phong phú, sáng lập ra rất nhiều việc lớn ơn dân – đầu tiên là xà bông, sau đó là chiếc giường được mệnh danh là ‘Tịch Mộng tư’ và loạt đồ dùng giường, cuối cùng là làm ra chế phẩm bằng thủy tinh mà nhân sĩ thượng lưu thích, loại trang sức bằng thủy tinh sáng lấp lánh cùng với bên trong thuần túy tạp chất đánh vào lòng người ở tầng lớp , trở thành trong những món trang sức được phu nhân và tiểu thư thích nhất.

   Vương Ngữ Kiều cho rằng tương lai bản thân ít nhất trở thành đời kỳ thương. Nàng ta có thể địa vị thân phận cao, có thể học được cái gì gọi là võ công tuyệt thế, nhưng nàng ta vẫn có thể dùng đầu óc và hai tay của mình chế tạo ra vương quốc thương nghiệp.

   Nhưng mà, vào tháng thứ ba sau khi Vương Ngữ Kiều nhúng tay vào thương nghiệp Vương gia, thất phẩm Huyện lệnh đại nhân của huyện Giao Cảnh mang con trai tìm tới cửa, Vương Tài Thần bấy giờ mới cho Vương Ngữ Kiều rằng nàng ta từ hôn được chỉ phúc vi hôn, đối tượng chính là con trai Huyện lệnh – Tào Đại Hổ.

   Nhìn thấy Huyện lệnh đại nhân lúc ấy cười mị mắt cùng với nhi tử sau lưng gã mang dáng vẻ lưu manh hận thể nhếch mồm thẳng lên bầu trời, Vương Ngữ Kiều đột nhiên hiểu được cái thế giới này mang theo ác ý sâu đậm như thế nào đối với mình, việc đến nước này, Vương Ngữ Kiều quyết định thu thập quần áo bỏ nhà ra , đáng tiếc trong viện Vương gia vừa mới nuôi con cho mực lớn biết thuộc giống loài gì, nửa đêm thấy bóng dáng Vương Ngữ Kiều lén lén lút lút trực tiếp nhào tới gâu gâu sủa bậy, vẫy đuôi cắn lấy quần nàng ta nhả.

   Tất nhiên là, Vương Ngữ Kiều bị bắt lấy rồi.

   Cũng may Vương Tài Thần cũng là người thương khuê nữ, trong lòng biết khuê nữ ngốc nữa, người thông minh ra, sau khi mặt tiêu sưng dáng dấp cũng tốt, vì vậy cũng cảm thấy Tào Đại Hổ có chút xứng với nàng ta.

   Vương Tài Thần cứ thế mà suy ngẫm, bỗng dưng thoái hôn bị người ta phỉ nhổ, nhiều lắm chỉ có thể theo phương diện khác mà thay đổi.

   Có câu dân đấu với quan, nếu như Vương Tài Thần thực đĩnh đạc tới nha môn lùi hôn này xuống, chỉ sợ cũng như đánh cái tát lên mặt Huyện lệnh, người trong nha môn còn lập tức cho rằng đây là đánh quyền trong kiệu, quá biết điều rồi?

   Vậy nên mới có chuyện Vương gia tiểu thư ném tú cầu chiêu thân này.

   Vương Tài Thần bên cùng Huyện lệnh bảo đảm đến lúc đó chỉ để cho Vương Ngữ Kiều ném tú cầu về phía Tào Đại Hổ, giành được tác hợp của ông trời, bên dặn dò Vương Ngữ Kiều bắt lấy cơ hội lần này, chọn người thấy thuận mắt.

   Vương Ngữ Kiều dựa vào bên cửa sổ xoa xoa mi tâm, càng cảm thấy chuyện ném tú cầu chiêu hôn cũng phải là chuyện gì tốt.

   Dựa vào kinh nghiệm xem phim cổ đại TV và đọc tiểu thuyết ngôn tình mạng, đuổi theo tranh tú cầu đại khái đều là bình dân bách tính thích xem náo nhiệt hoặc những người đường rãnh rỗi vô , hoặc là đám nhị thế tổ giống như Tào Đại Hổ thích dắt chó đá chim kia. Bình thường, người thực có thân phận có hoài bão đều đến tham gia náo nhiệt.

   Muốn ném trúng người thanh niên tài giỏi đẹp trai, so với việc bọ ăn phân biến thành chim sẻ còn khó hơn.

   Bây giờ chỉ có thể gửi gắm hy vọng vào thiên mệnh.

   Vô cùng nhàm chán liếc nhìn đám người đông đúc, Vương Ngữ Kiều hít sâu hơi, giẫm chân, bình tâm tĩnh khí mà thấy chết sờn đứng lên, thuận tay cầm hoa tú cầu lớn ôm vào ngực. Hôm nay, nàng ta mặc hồng y, mặt cũng tự mình trang điểm, cơ thể này tính là xấu xí, chưng diện lên cũng thành giai nhân thanh tú, hôm nay phong thái và biểu của nàng ta chút dáng vẻ ngu ngốc thuộc về Vương Nhị Nha, giữa hai đầu mày chỉ có khôn khéo riêng biệt ở Vương Ngữ Kiều.



   Trong lầu các Thái Bạch cư đối diện của Vương gia treo dải lụa hỉ màu đỏ thêu hoa văn chỉ bạc, đèn lồng đỏ treo ở hai góc xà nhà, từ trong hành lang hai tầng lầu các xuất nhóm nha hoàn trẻ tuổi, từng bờ môi son má hồng, tuy tính là đẹp bao nhiêu, nhưng bởi vì là nha hoàn của nhà có tiền, quần áo người tất cả đều là làm từ vải bông, chỉ kém hơn tơ lụa chút, có câu người nhờ y trang Phật nhờ kim trang, vậy nên cùng lối ăn mặc, nhóm nha hoàn vừa ra sân cũng khỏi khiến cho người ta phải sáng mắt lên.

   Bên dưới có người nhìn thấy kiềm được mà bắt đầu chảy nước miếng.

   Vương Ngữ Kiều từ đại đem đến phục trang mà khi sửa đổi đặt tại Đại Khánh vương triều này chính là thiết kế thần cấp, cho dù có chút mới mẻ khác biệt nhưng cũng ngăn được điểm sáng của phục trang.

   “Nha hoàn xinh đẹp như vậy, tiểu thư có dáng vẻ ra sao a?” ít người bắt đầu xì xào bàn tán, nhưng mà người từng bắt gặp chuyện xấu của Vương Ngữ Kiều có thể được hai ý, người nào chưa từng nhìn thấy cũng theo đó mà năng bậy bạ, nghe xong cuối cùng ai cũng lắm, tóm lại mọi người mồm năm miệng mười cái gì cũng …Nhưng bất luận họ cho rằng là đẹp hay xấu những người này vẫn hưng trí bừng bừng mà vây quanh lầu các Vương gia mong mỏi chờ đợi.

   Vương Ngữ Kiều núp ở phía sau đài, ánh mắt quan sát tường tận đám người ở dưới lầu từng tấc , nàng ta suy tính để nhóm nha hoàn của Vương gia ra sân trước, là vì khởi động sân đài chút, thuận tiện lược bỏ ít kẻ háo sắc, hai là vì tranh thủ cho bản thân thêm chút thời gian, trước quan sát bên trong sân đài chút xem có thanh niên nào đẹp trai mang khí chất cao đẹp nhàng hay .

   Mặc dù biết khả năng lớn, nhưng Vương Ngữ Kiều vẫn quyết định phải cẩn thận tra tìm.

   Thứ khí chất này rất kỳ lạ, có vài người đứng ở trong sân, cho dù họ mặc trang phục áo vải như những người khác, ngươi vẫn cảm thấy khác biệt với họ.

   Đáng tiếc là, Vương Ngữ Kiều nhìn từ đông sang tây vậy mà nhìn thấy nam nhân nào có khí chất ‘hạc trong bầy gà’ cả, nhưng ngược lại lơ đãng tìm ra chỗ đứng của con trai Huyện lệnh, Tào Đại Hổ.

   Đợi lát nữa tuyệt đối ném tú cầu về cái hướng kia, Vương Ngữ Kiều thầm quyết định trong lòng.

   Vương Tài Thần cùng với nhóm nha hoàn ở sau lưng vào lầu các tầng hai, mặt hướng về phía đám người, nâng hai tay lên để áp chế bên dưới, hôm nay ông ta mặc bộ áo lão gia màu đỏ, tóc chải chút qua loa, thân hình mập mạp tựa hồ cũng mang theo vui mừng vô hình, Vương Tài Thần cười híp mắt xong lời mở đầu, tiếp đến là Vương Ngữ Kiều hai tay nâng tú cầu ra.

   Tào Đại Hổ cùng với phần lớn người xung quanh nhìn mà sáng mắt, Vương Ngữ Kiều ăn vận trang điểm lên cũng là nhan sắc xinh đẹp hiếm thấy.

   “Ai nha, ra rồi kìa.”

   Tào Đại Hổ lúc này cũng khiêu mi liếc mắt, vốn ta đối với vị tiểu thư Vương gia được chỉ phúc vi hôn còn có chút nhìn thuận mắt, bất quá lúc này thấy nàng ta sửa đổi bản thân như vậy, dáng dấp cũng phải là gặp người được, ngoài miệng tắc lưỡi tiếng, Tào Đại Hổ trong lòng bắt đầu xốn xang động tình, ta vội vàng giơ cao tay vẫy vẫy, cùng với đám người hô to.

   Vương Ngữ Kiều nâng tú cầu trong lòng bàn tay, lần nữa quét mắt nhìn đám người, trong mắt kiềm được lộ vẻ thất vọng. Đối với thiếu nữ đại mà , bất kể là chỉ phúc vi hôn hay ném tú cầu chọn phu quân đều khiến nàng ta khó mà chịu được, nếu như thực còn lựa chọn nào khác – Vương Ngữ Kiều dừng ánh mắt người thư sinh yếu đuối mặc áo xanh, tướng mạo xấu xí ở phía đầu đông, cắn đôi môi đỏ mọng lại than thở tiếng, nàng ta nâng tay lên, chuẩn bị nhắm đúng phương hướng ném qua.

   Trong đám người lại truyền tới tiếng kinh hô.

   Chỉ thấy từ trong ngõ xuất cặp nam nữ, nương mặc áo vải xanh nhạt thêu hoa, vải lụa màu lam nhạt mát lạnh như nước phủ làn da ngọc ngà, rất dễ tưởng tượng, mọi hành động của nàng đều cực kỳ hấp dẫn chú ý của người khác, cũng khiến cho người ta chuyên chú mà xúc động, còn người đàn ông bên cạnh nàng dùng ngón tay tùy ý phe phẩy chiếc quạt, cao quan bạch ngọc buộc lấy mái tóc đen như mực, cả người mặc bạch y sáng như ánh trăng.

   Vương Ngữ Kiều đứng ở góc độ tầng hai chỉ có thể thấy gò má như như của dưới ánh đèn lồng, nhưng loại ý vị đặc biệt lại yên tĩnh sâu sắc kia khiến người khác kiềm được mà khắc vào đáy lòng.

   Vương Ngữ Kiều ở trong lòng điên cuồng hét lên tiếng, thực là buồn ngủ đưa tới gối đầu, đây chính là cực phẩm a.

   Tác giả có lời muốn : bảo nàng tên là Nhị Nha mà! Mọi người thực là, danh tự này ràng thể chứng minh trùng tác giả nổi tiếng tài nghệ trác tuyệt có được hay , yên ổn chửa Xa ~

  4. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 41

   Vương Ngữ Kiều cảm thấy bản thân tựa như du khách gian khổ lang thang trong sa mạc, trước mắt lại đột nhiên ra nguồn cam tuyền, hề nghi ngờ, đó nhất định là hương vị ngọt ngào ngon miệng.


   Ánh mắt nàng ta sâu thẳm như lang sói đặt người Vĩnh Hi đế.


   Tân Cửu như cảm giác được mà xoay đầu lại, chuyển mắt liền trông thấy hồng y nương ở lầu hai của Vương gia các.


   Kiểu tóc đầu của nương này là kiểu ngũ chỉ (năm ngón tay) được búi cong ở sau đầu, dùng năm trụ tròn màu vàng kim để chống đỡ, sau gáy là mấy chục mảnh vải màu đỏ bị cắt lung tung vừa mỏng vừa dài, lúc gió thổi tới, mấy chục mảnh vải đỏ cũng từ ngũ chỉ sơn kia mà bay tới bay lui. Đôi mày của nàng ta đầy khí, giống với người đàn ông trung niên phát tướng có đôi lông mày kỳ quặc ở bên cạnh, chiếc mũi xinh xắn khéo léo ước chừng là giống mẹ, đôi môi đào nhắn hơi giương, lúc này trừng to mắt nhìn Vĩnh Hi đế ở bên cạnh Tân Cửu, trong miệng như tiết ra chất lỏng gì .


   Tân Cửu: “…”


   Vị tiểu thư Vương gia này thực là chuyển kiếp tới à?


   .


   .


   Nàng, sinh viên đại học bình thường Vương Ngữ Kiều, lần xuyên việt, lại trở thành khuê nữ Vương Nhị Nha của thổ tài chủ!


   …Ni mã, cái tên tục như vậy rốt cuộc là chuyện gì xảy ra! Cái này khoa học! Phải đổi tên!


   Cái gì? Nàng còn có vị hôn phu mang dáng vẻ lưu manh giống như thiếu niên bất lương? Hừ, cho dù là chỉ phúc vi hôn thế nào? Từ chối! Con trai Huyện lệnh sao chứ, đợi nàng phát triển dây chuyền thương nghiệp toàn quốc cho dù là quan to ở kinh đô cũng phải cho nàng thể diện!


   Nàng đường đường là xuyên , tự mình có thể lợi dụng 5000 năm văn minh ở Địa Cầu để làm rạng rỡ gia nghiệp, cần gì phải lập gia đình sớm như vậy? Cho dù là gả, nàng cũng phải gả cho nhân trung long phượng!


   Được rồi, kế hoạch tạm thời là cử hành đợt ném tú cầu chiêu hôn trước.


   Aiz, chờ … Mới rồi người bị tú cầu trong tay nàng ném trúng tên là gì? tuấn tiêu sái, phong tư tuấn lãng, khí độ bất phàm như vậy, người này tên là Sở Dịch? Emma, vừa nghe đúng là cái tên hay! Vội vàng ôm !


   Xuyên việt nữ hổ là xuyên việt nữ, ngay cả giới thiệu tóm tắt nội dung cũng có trình độ khác biệt so với mấy nữ nhân trước đó…Màn hình hệ thống ‘xoẹt’ cái xuất trước mắt Tân Cửu, đến khi từng con chữ được Tân Cửu thu tất cả vào đáy mắt, khóe miệng nàng giật cái, lại nhìn ánh mắt của tiểu thư Vương gia phía , lập tức chuyện gì cũng .


   ra đóa hoa thứ chín là xuyên . Có điều… loại “Hoa Cúc” mang hai tầng hàm nghĩa tiêu biểu hiếm thấy này thực phải là từ ác ý của hệ thống đấy chứ?


   Vào lúc Tân Cửu sờ cằm suy nghĩ, Vương Ngữ Kiều phong tỏa mục tiêu.


   Mục tiêu này tất nhiên là Vĩnh Hi đế mặc bạch y nhàng ở trước mắt. Người này triều đình chính là mặc huyền sắc ung dung, mà lúc hành tẩu giang hồ lại thích mặc bạch y, hơn nữa giả trang với bạch y trong cái nhìn của dân chúng, cho dù thần sắc vẫn duy trì vẻ biểu cảm nhưng vẫn tao nhã lịch như cũ, nổi bật bất phàm.


   Vương Ngữ Kiều híp hai mắt lại, hai tay cầm tú cầu từ từ đổi thành tay.


   Ngay trong nháy mắt, trong đầu nàng ta vô cùng nhanh chóng tiến hành loạt phân tích lợi hại.


   Vị ở phía đông kia, thân là thư sinh yếu đuối, cả người mang phong độ của dân trí thức quá nặng, thích hợp cùng người làm thương nhân như nàng ta chung sống; mà vị công tử vừa tới kia cho dù là dung mạo hay khí chất đều là đẳng cấp, so với vị thư sinh phía đông kia mạnh hơn nhiều, nhất định phải tóm lại.


   Trước mặt truyền đến tiếng gió vù vù khiến những dải vải đỏ phía sau đầu Vương Ngữ Kiều dính lên mặt, thực là có loại cảm giác phong tiêu tiêu hề Dịch Thủy Hàn* hay bánh bao thịt đánh chó* đìu hiu kia.


   *phong tiêu tiêu hề Dịch Thủy Hàn (风萧萧兮易水寒): có xuất xứ từ tác phẩm thơ ca “Dịch Thủy ca” của thích khách Kinh Kha nổi tiếng trong thời kỳ chiến quốc, lên quyết tâm ám sát Tần Thủy Hoàng của Kinh Kha với các bằng hữu trong tiệc tiễn đưa bên bờ sông Dịch.


   * bánh bao thịt đánh chó (肉包子打狗): nguyên văn là ‘nhục bao tử đả cẩu’.


   Lúc này, Tân Cửu kéo tay Vĩnh Hi đế, hai người mười ngón tay đan xen.


   Trước kia, Vĩnh Hi đế thích tiếp xúc với người khác ở khoảng cách gần như vậy, nhưng hôm nay đổi thành Tân Cửu ở bên cạnh, kiềm được mà nghĩ muốn gần thêm chút nữa, có lẽ ở bên người mình thích chính là mang tâm tình như thế, chẳng qua là biết nàng nghĩ thế nào…Vĩnh Hi đế mang biểu tình nhàn nhạt liếc Tân Cửu cái, chỉ mơ hồ nhìn thấy mặt nàng như có hơi đỏ.


   Tân Cửu kiễng mũi chân, hàng mi như nhánh lông vũ lướt qua làn da mềm mại so với cánh hoa còn mịn màng hơn, ở đáy mắt rợp cái bóng mờ . Nàng thuận theo tay phải cùng với lực độ nắm tay của Vĩnh Hi đế, ôm lấy cổ , chóp mũi cùng Vĩnh Hi đế chạm nhau, sau đó nhàng ấn xuống nụ hôn.


   Hô hấp của Vĩnh Hi đế dừng lại.


   Xung quanh dường như còn thanh, trong thiên địa chỉ còn lại cái hôn nhàng đó, thậm chí còn có thể nghe được từng tế bào trong cơ thể mình điên cuồng kêu gào.


   Muốn nàng.


   Muốn chiếm hữu nàng từng chút từng chút .


   Cho dù cổ độc chưa giải nhưng vẫn thể khiến khống chế được tình ý của mình.


   Xúc cảm mềm mại lướt môi , dòng nước tràn vào làm dịu yết hầu khô khốc như muốn phun ra lửa, thư thái đến mức khiến người ta nhịn được mà tán thán. Vĩnh Hi đế trừng mắt nhìn, đôi môi mím lại vẻ mặt biểu cảm, đôi mắt hẹp dài tràn đầy nguy hiểm nhìn nữ nhân trước mắt. dường như… lâu lâu chưa chạm đến nàng. Nhưng mà, chờ đợi đời lại dài đằng đẵng, xác định, mình chờ nổi nữa.


   Tân Cửu cố ý dừng ở môi Vĩnh Hi đế hồi lâu, nụ hôn chuồn chuồn lướt nước cứ như vậy mà kéo dài.


   đài dưới đài cũng thấy rất ràng.


   Tình cảnh chắc hẳn là cực kỳ rung động.


   Trước kia, ở phi trường nhìn thấy đôi trai ôm hôn lẫn nhau, Tân Cửu cũng cảm thấy rung động, nay ở trước mặt cổ nhân mà ôm hôn, kinh ngạc của mọi người có thể tưởng tượng được.


   Có điều, lúc này Tân Cửu cũng lo được nhiều như vậy.


   Nàng quả thực muốn cùng đồng hương xuyên đến lục đục đấu trí so dũng khí với nhau, biện pháp có thể làm duy nhất đó là dán tem lên người Vĩnh Hi đế. Đều là người xuyên , nàng đại khái có thể biết được suy nghĩ của vị nương ở đài kia, thân là em đến từ đại, dù có sĩ diện có giới hạn thế nào cùng lắm thấy mỹ nam hoa si chút – nhưng nàng ta tuyệt đối thích người đàn ông có vợ, cho dù người này trông rất ưu tú khiến người ta khó mà chống cự.


   Hoa tiền nguyệt hạ, dưới ánh đèn chập chùng, nam nhân khí chất cùng nữ nhân xinh đẹp thâm tình thắm thiết đối mặt hôn nhau,


   Vương Ngữ Kiều ràng nghe thấy lòng mình răng rắc răng rắc mấy tiếng, vỡ thành đống rau Hoàng Hoa Thái đông đá lạnh như băng, trong lúc nhất thời chút phản ứng, quả tú cầu quấn đầy vải đỏ vải vàng sửa sang tí là có thể biến thành cái sư tử đầu (món thịt viên) trong tay nàng ta đột nhiên thẳng tắp rơi từ lòng bàn tay xuống, quả tú cầu tựa như trái bóng da bịch bịch nhảy lên hai cái, rồi sau đó rất nhanh hạ xuống mặt đất trống, sau lại bắn lên ….Đám người cũng theo thanh phát ra từ quả tú cầu này mà lên lên xuống xuống, trong chốc lát ùn ùn kéo nhau đem Tân Cửu nóng đầu tạo ra tình cảnh lúng túng che lại.


   Vĩnh Hi đế chú ý đến tú cầu, mà trong nháy mắt khi môi của Tân Cửu dời liền thuận thế hôn lên, hơn nữa nhân tiện tách ra hàm răng của nàng, cường ngạnh nuốt lấy nước bọt trong miệng nàng.


   Trăng sáng đêm dài.


   Tối nay, bầu trời đêm cũng có Harry Potter cưỡi chổi đột nhiên xuất , dưới bóng trăng tròn vành vạnh, chỉ thấy nam nhân đem Tân Cửu vác lên vai, thân hình khỏe mạnh đạp khinh công như giương cánh bay vào biệt viện yên tĩnh.


   Cả người Tân Cửu bị ném lên giường, ván giường kẽo kẹt tiếng, chăn nệm mềm mại bị phồng lên mảng, Tân Cửu hơi ngửa đầu, tiết khố bên dưới liền bị kéo xuống, vật * chống đỡ tại miệng hoa tâm ướt át đâm sâu vào trong.


   Tân Cửu rên lên tiếng, dưới biên độ chấn động gần như phát ra được thanh nào.


   Trong đầu Tân Cửu là vòng hỗ loạn, đến khi xung kích từ sau lưng cho nàng chút thời gian để thở dốc.


   đôi bàn tay nắm lấy eo nàng.


   Cả người Tân Cửu đổ mồ hôi lạnh.


   “Kia, cũng biết cuối cùng là ai nhận được tú cầu của tiểu thư Vương gia…” Hai tay Tân Cửu chống xuống đệm giường bò về phía trước mấy bước, đáng thương ngóng trông muốn sang chuyện khác, dời tầm mắt của nam nhân chuyển sang tú cầu của tiểu thư Vương gia.


   “A.” Hiển nhiên rất là thành công, hứng thú của Vĩnh Hi đế cũng ở đấy.


   rút ra * của bản thân, để ý đến mình trướng đau, ngược lại giơ ngón trỏ xoa xoa lên chỗ mẫn cảm ở hoa tâm, Tân Cửu cắn môi, thân thể run lên ràng, Vĩnh Hi đế dào dạt giương môi cười cười, như thể phát ra chuyện gì thú vị.


   Rốt cuộc cũng còn là xử nam thuần khiết nữa, Vĩnh Hi đế tại phương diện tình thầy cũng biết sau đó tiến triển thực nhanh, eo và bắp đùi của Tân Cửu là nơi mẫn cảm mà tự mình tìm được, mà nay lại phát chỗ khác.


   Cả người Tân Cửu được ôm lấy, gắng gượng vùi mình vào trong chăn, luống cuống tay chân ô a kêu lên.


   Nàng đột nhiên cảm thấy bản thân làm chuyện ngu ngốc.


   muốn cùng đồng hương đấu đá trong thời gian dài nên tự mình dâng lên, đây dường như phải là quyết định thông minh gì.

  5. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 42

   Biệt viện này là nơi được sửa lại thành chỗ cư trú của hoàng gia năm xưa, cũng coi như là nơi nghỉ dưỡng kín đáo, nhất là phòng ở, những so với nhà khác lớn hơn, mà bên trong căn nhà mỗi vật trưng bày đều vô cùng tinh mỹ. Thế nhưng, trong đó tinh xảo nhất chính là chiếc giường lớn ở bên tường rộng chừng năm người nằm. giường chăn đệm bừa bộn, mi gian Vĩnh Hi đế nhàng, giơ ngón tay hướng về nơi mềm mại ở dưới thân nữ nhân mà khuếch trương, tiếp tục đem lửa nóng của chính mình lần nữa tiến vào. Lần thứ hai so với lần đầu tiên ôn nhu hơn, nhưng chôn vào càng sâu hơn, gần như sắp đâm đến miệng tử cung.

   U cốc được vật cương cứng nóng bỏng ủi nóng ma sát đến ướt át.

   Hai tay Tân Cửu vô lực, phản kháng xong, cuối cùng đành phải mặt đỏ tới mang tai đem đầu mình che kín ở trong chăn, dù có gọi thế nào cũng chịu chui ra.

   “Cửu nhi…” Vĩnh Hi đế cố ý phả hơi thở lên gáy Tân Cửu, hài lòng thấy nửa bên mặt lộ ra ngoài tấm chăn của tiểu nương cùng với toàn bộ xương quai xanh đều trở nên hồng hồng, trong suốt thấu phấn, giống như tôm bị luộc chín, màu sắc cũng giống, động tác cũng giống. Lại nhìn chút, cả người nàng tê liệt ở trong ngực mình, kiều khả ái.

   Vĩnh Hi đế thầm cười ra tiếng, vén sợi tóc của nàng vướng ở ngoài chăn, giọng mặc dù nhàng lại nghe thấy được chút ý chế nhạo: “Nàng có biết loại chim to ở dị quốc?” suy nghĩ chút rồi tiếp: “Đầu to mà dẹt, cổ dài linh hoạt, đôi mắt như chuông đồng, mỏ thẳng mà ngắn, dưới chân có hai chi…Quan trọng nhất là khi chúng gặp kẻ địch thích chôn đầu xuống đất cát…”

   Điển hình của việc lo đầu lo mông, lo lo dưới.

   Loài sinh vật này…ngoại trừ đà điểu còn gì nữa?!

   Vì vậy, lời Vĩnh Hi đế còn chưa dứt, thấy vật phồng phồng vốn được bọc đệm giường kín kẽ bị người nọ lật ‘phần phật’ tiếng, Tân Cửu phồng đôi má đỏ hồng, run tay chỉ thẳng vào Vĩnh Hi đế, hồi lâu mới khạc ra ngụm trọc khí: “Ngươi mới là đà điểu.”

   Nàng là đà điểu, vậy là cái gì?

   “Ừ, trẫm là đà điểu.” Nam nhân dùng là câu trần thuật, kỳ lạ lại có phản bác.

   Tân Cửu liếc trộm cái, thấy vẻ mặt nhàn nhạt, lúc này mới dần dần yên lòng, nhưng chẳng biết tại sao trong lòng bỗng nhiên có loại dự cảm xấu.

   Quả nhiên, ngay lúc nàng chìm vào suy nghĩ, đôi tay bắt được eo của nàng, sau đó dưới thân liền bị va chạm mạnh mẽ hai cái, cuối cùng chính là đến tốc độ và tần suất nhấp nhô. Tân Cửu vùng vẫy cái, cả người nàng đau nhức, sau cùng chỉ có thể giống như bạch tuột nằm bên dưới Vĩnh Hi đế thích ứng với tốc độ của người. Cặp chân dài trắng nõn khoác lên hai bên cánh tay nam nhân, nội lực ướt át khó kìm nổi, hai tay Vĩnh Hi đế căng chặt chút, dòng nhiệt lưu liền tràn vào trong cơ thể Tân Cửu.

   Tân Cửu nghẹn họng khí, nhũn ở giường thở từng ngụm từng ngụm. Vĩnh Hi đế lại rên lên tiếng, ôm ngực ngã xuống bên cạnh Tân Cửu, kéo Tân Cửu cùng lật người theo.

   Nhịp tim của đột ngột tăng nhanh, mặt cũng chuếch choáng, ra sắc ửng đỏ bình thường, nhất là ở ngực, quả thực nóng rát như bị nung cháy vậy! Tân Cửu đặt ngón tay ở người sờ cái, chỉ cảm thấy làn da giống như bị lửa thiêu. Nàng giật mình, đột nhiên nhớ tới lúc trước lão thái y và Tang Hoa đến đặc tính của Tương Tư cổ ——

   khi cùng nữ nhân ngoài người hạ cổ hành phòng, tim đau đớn khó kiềm chế” ….

   “Hoàng Thương, đây là Tương Tư cổ phát tác?” Tân Cửu vuốt vuốt mồ hôi trán Vĩnh Hi đế, cố sức nâng bàn tay mang theo hơi lạnh đặt lên ngực . Nhiệt độ cơ thể bình thường thiêu đốt lòng bàn tay Tân Cửu, nhưng nhìn thấy từng giọt mồ hôi lớn người Vĩnh Hi đế, cùng với cơn đau tim khó nhịn kia, lúc này nàng lại cảm thấy nóng bao nhiêu.

   Vĩnh Hi đế cau mày nhịn đau, ôm Tân Cửu vào lòng, cọ cọ lên tai nàng, thở ra nhiệt khí lên cổ nàng, mang theo độ ấm ái muội khách thường.

   nhìn nàng chăm chú, ngữ điệu đều đều ra hai từ, lại mang theo tình tự chút hoài nghi: “Sở Dịch.”

   “…”

   Cho là nàng nghe , Vĩnh Hi đế tiếp tục lặp lại: “Sau này cứ gọi tên của trẫm.” Vừa vừa tìm đúng vị trí nhàng vỗ xuống mông thơm mềm của nàng, bất mãn : “Mau gọi.”

   “…Sở Dịch.”

   “Ừ.” Sắc mặt của nam nhân dịu xuống chút, giống như ngay cả cơn đau mà Tương Tư cổ tạo ra cũng từ từ giảm nhiều, sờ lên mái tóc dài mềm mượt của Tân Cửu, giống như dỗ hài tử: “Tiếp tục gọi.”

   Tân Cửu thấy dường như có tác dụng, cũng liền nghiêm túc bắt đầu gọi tên Vĩnh Hi đế hết lần này đến lần khác: “Sở Dịch.” “Sở Dịch.” Mỗi lần gọi tên, Vĩnh Hi đế luôn vô cùng nghiêm túc đáp lại, giống như phải đáp lời, mà là đáp lại cái hôn hương thuần điềm mỹ – ánh mắt của đen mà sáng, bên trong tràn ngập đều là tình triều tuôn trào.

   “Sở Dịch, chàng ổn rồi sao?” Tân Cửu kề bên tai Vĩnh Hi đế giọng , nàng tỉ mỉ nhận ra được nhiệt độ nơi lòng bàn tay dần dần giảm xuống, lo lắng là giả; chẳng qua, bất luận là Tang Hoa, người tự mình hạ cổ, hay kỹ năng Bách Thảo Thần Châm của nàng đều có biện pháp giải quyết tai họa ngầm Tương Tư cổ này, về sau nếu chuyện này lại xảy ra, loại đau khổ này còn xuất .

   Cho nên biện pháp duy nhất chính là để Vĩnh Hi đế cấm dục.

   Rất hiển nhiên là có khả năng.

   Sắc đỏ nóng rát lui , tỉnh táo trong ánh mắt Vĩnh Hi đế chưa giảm nửa phần, ngược lại lộ ra vẻ tức giận, Tân Cửu bày tỏ có thể hiểu tâm tình của Vĩnh Hi đế lúc này, dù sao cũng có ai thích lúc làm chuyện kia lại lập tức bị đâm xuyên tim từ phía sau, Tương Tư cổ mà Tang Hoa hạ giống như trái bom biết lúc nào nổ, sờ được chạm được, thỉnh thoảng lại nhảy ra xoát cảm giác tồn tại.

   Nếu như đổi thành Tân Cửu, nàng nhất định chọn cách làm như Vĩnh Hi đế.

   Vĩnh Hi đế đạm nhạt : “Được rồi, chúng ta tiếp tục.”

   Tân Cửu: “…”

   Đêm nay, Vĩnh Hi đế trong ngọt ngào kiều diễm cùng với ác ý của Tương Tư cổ mà vượt qua. Ám vệ làm hết phận canh giữ biệt viện ở bốn phía, ngày thứ hai nghi hoặc nhìn chủ tử nhà mình đen mặt từ trong nhà ra, thẳng đến phòng giam nơi tạm giam Tang Hoa, hung hăng bóp cổ nàng ta ném lên tường, mặt biểu tình phủ kín sương lạnh, về phần hai người cái gì, bởi vì gió quá lớn lại cách xa nên nghe lắm, bất quá ràng lúc Vĩnh Hi đế rời sắc mặt còn khó coi hơn.

   Lúc Tân Cửu thanh thanh sảng sảng bước ra khỏi phòng vừa lúc nhìn thấy Hoàng Đế nhà mình nghiêm mặt thối, tiến lên nắm lấy bàn tay của vị nam sĩ chưa được thỏa mãn dục vọng, dùng giọng điệu như dỗ Phượng Hoàng : “Được rồi, giận nữa, hôm nay thần thiếp làm điểm tâm cho Hoàng Thượng ăn có được ?”

   Ánh sáng trong mắt Vĩnh Hi đế chợt lóe, khẽ giương mí mắt: “Tối qua gọi trẫm như thế nào?”

   Tân Cửu hừ hừ như muỗi: “Sở Dịch.”

   “Trẫm bồi nàng cùng .” Áo bào rộng lớn của Vĩnh Hi đế che khuất bàn tay giao nhau của hai người, Tân Cửu chỉ cảm thấy bàn tay của mình được nắm vững vàng, hốc mắt nóng lên, đột nhiên thoáng nhớ lại con đường chuyển kiếp đau khổ tới nay, nghĩ đến mình vì Vĩnh Hi đế mà màng sinh tử đuổi chín đóa hoa đào… là quá dễ dàng, nếu như còn có kiếp sau, hy vọng mình nhất định có lại bị thứ hệ thống này quấn lấy.

   Còn ngựa giống Vĩnh Hi đế này …. Tân Cửu sờ cằm cái, suy nghĩ, rốt cuộc có muốn gặp hay còn phải nghiên cứu a.

   ❀❀❀❀❀❀

   ngôi nhà, luôn phải có người phụ nữ.

   Nếu thể coi là ngôi nhà hoàn chỉnh.

   Đây là đạo lý mà Vĩnh Hi đế cho đến hôm nay mới ngộ ra, suy nghĩ này lấp đầy cái đầu chỉ toàn quốc chính vụ của , khiến thoải mái đến mức phải khẽ cười ra tiếng.

   Vĩnh Hi đế lười biếng dựa lên cửa phòng bếp, đầu bếp đứng bên cạnh bị hơi lạnh xâm nhập đến mức muốn dựng tóc gáy, từ đầu bếp bên trong đến phụ bếp bên ngoài dưới chỉ huy của Tân Cửu tẩy rửa nồi chén gáo chậu bận rộn sục sôi ngất trời. Theo ý nghĩa , hôm nay quả có chuyện gì cần đầu bếp. Nhìn bóng người bận rộn vì mình, tâm tình Vĩnh Hi đế cuối cùng cũng bình ổn. Xem ra, ra ngoài chuyến cũng tốt, nếu tức phụ chỉ lo làm thức ăn cho chó cho Phượng Hoàng, lại quên mất phu quân nhà mình rồi.

   Nghĩ đến con chó kia mới vừa mở mắt ra cướp Tân Cửu với mình, Vĩnh Hi đế vui hừ lạnh tiếng, đầu bếp rửa chén ở bên cạnh rốt cuộc chịu được khí lạnh ‘bịch’ tiếng té xuống đất. Vĩnh Hi đế ném cho ta nửa ánh mắt, thẳng thắn vào, từ trong làn khói mù trắng nhạt vòng lấy eo Tân Cửu.

   “Trẫm cùng làm với ngươi.” Hoàng Đế chưa bao giờ xuống nhà bếp lên cầu tự mình tới nấu cơm như lẽ đương nhiên, thậm chí còn nhướng hàng mày dài đến tóc mai đầy cao quý lãnh diễm, đẹp mắt chịu được.

   Nhưng mà sắc đẹp cũng thể làm cơm ăn a.

   Tân Cửu hoài nghi nhìn cái: “Muốn ăn cái gì?”

   “Cá chiên.” Nam nhân chút do dự, gọi tên thức ăn tương đối thuận miệng, vì che giấu nội tâm đầy chờ mong, biểu bình tĩnh cùng giọng lãnh đạm ăn nhịp khác thường.

   “Phì…Bữa sáng tanh dầu tốt, ăn thanh đạm chút .” Tân Cửu khẽ cười tiếng, thầm nghĩ người này ngược lại có cùng khẩu vị với Phượng Hoàng.

   “Vậy tùy ý .” Vĩnh Hi đế chần chờ chút, đột nhiên nghĩ tới mình cũng cần cố chấp với cái món này, dẫu sao chỉ cần là Cửu nhi tự tay làm chính là mỹ vị nhân gian, nếm thử cũng biết.

   Tay Vĩnh Hi đế bị nhét vào cái cán dao, cầm trái dưa leo vừa rửa sạch, dùng kiếm chiêu của mình ‘xoẹt, xoẹt, xoẹt’ cắt mấy đường, hai mắt của đầu bếp cùng phụ bếp nhìn chằm chằm từng động tác của Vĩnh Hi đế mà trố mắt nghẹn họng, hận thể được học hai phần tay đao công này của , chẳng qua công phu của Vĩnh Hi đế là , nhưng phải người khác nhìn chút là có thể nắm giữ được ?

   tấm thớt bày hàng dưa leo cắt chỉnh chỉnh tề tề. Đến lúc cắt xong Vĩnh Hi đế còn buồn bực thôi, ràng có nhiều rau cải như vậy, vì sao tức phụ lại muốn mình đến cắt dưa leo chớ.

   Ban đầu hình dáng đó…rất kỳ quái.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :