1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tiêu diệt hoa đào của Đế Vương - Chu Nữ - 52C + 3PN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 43

   Đội ngũ mang theo Tang Hoa nhanh chóng rời nơi mà đóa hoa đào thứ chín ở, trở lại tòa hoàng thành Khánh An này. Hoàng đế giả ánh mắt phức tạp nhìn nam nhân làm bộ làm tịch hết lần này đến lần khác nhường mình ngồi lên ghế rồng ở trước mắt, trong lòng giận dữ và kinh hoảng gần như cân bằng nhau, cuối cùng hóa thành vẻ nhẫn.


   Vĩnh Hi đế khoác tay đứng ở bên cửa liếc cái, ung dung hừ lạnh tiếng: “Tuyển tú?”


   Lúc có ở đây, cho dù cổ khoác đao của ám vệ, người này vẫn là dám ngồi long ỷ làm mưa làm gió? Nên ta là biết sợ hay là thấy vị trí của mình đây?


   Giọng của Vĩnh Hi đế hoàn toàn biểu rất bất mãn.


   “Chính xác là Ninh gia đề xuất tuyển tú trước…” Con trai Thành vương cười khổ tiếng, sờ lên gương mặt có tám phần tương tự Vĩnh Hi đế, trong giọng cũng khó tránh khỏi lộ ra vài tia đơn: “Nhưng ta sớm phải là con cờ của bọn họ, chuyện tuyển tú chính là quần thần thương nghị ra sau đó, Hoàng Thượng cần gì phải tức giận?”


   Sắc mặt Vĩnh Hi đế càng lạnh thêm mấy phần, nhìn về phía buồng trong của Ngự Long điện, nhíu mày cái. Suy nghĩ của Vĩnh Hi đế rất đơn giản, có Tân Cửu là đủ rồi, còn về những nữ nhân khác…


   Nếu như nữ nhân trong cung quá nhiều, nghĩ tới lại bực mình.


   Tất cả mọi người đều hướng tới việc làm Hoàng Đế, người mang lòng mưu phản có mục đích duy nhất bất quá cũng chỉ là ba thứ địa vị, tài sản, và nữ nhân, từ chính là Hoàng Tử, cho nên tiền tài thiếu, vả lại bởi vì thuở thiếu niên trải qua cung đấu, đối diện với nữ nhân mang gương mặt dịu dàng nhưng tâm như rắn rết lại là chán ghét, tài sản và nữ nhân có lẽ người trong thiên hạ đều muốn, nhưng hề hứng thú.


   Trong cuộc đời nhàm chán, cũng chỉ gặp được người hợp tâm duy nhất, những người khác sao có thể khiến đặt vào mắt? Có điều… vừa nghĩ đến Tân Cửu có thể vì vậy mà ăn chút giấm, Vĩnh Hi đế trong lòng khẽ động, thầm suy tính, tuyển tú, ra cũng phải là phương pháp tốt.


   Tương tự, kích thích càng lớn càng có thể để cho nàng biết nội tâm của mình.


   Từ đó suy ra cũng giống với suy bụng ta ra bụng người, liên tưởng đến dục vọng chiếm hữu của bản thân đối với Tân Cửu, Vĩnh Hi đế đột nhiên cũng muốn hưởng thụ dục vọng chiếm hữu của Tân Cửu chút. Đây hoàn toàn là suy nghĩ bộc phát ngoài dự đoán, nhưng cẩn thận ngẫm lại chuyện này rất đáng để làm, ý tưởng muốn làm Tân Cửu ghen cứ vậy mà tựa như hạt giống ở trong lòng nảy mầm, khỏe mạnh mà lớn lên.


   Ánh mặt trời tản mạn chiếu vào phòng.


   Phượng Hoàng vui sướng phe phẩy cái đuôi theo Tân Cửu đặt chân ngồi thảm nhung hướng tới trước mà ngửi, đầu mũi ươn ướt, cụng cái lại cái, tận lực biểu đạt hân hoan của bản thân. Cách thời gian gặp lâu như vậy, đối với thân nương ôn nhu thích làm thức ăn ngon cho nó, Phượng Hoàng lúc nào là biểu đạt thân mật của bản thân.


   Tuy lần đầu tiên Phượng Hoàng mở mắt là nhìn thấy Vĩnh Hi đế, nhưng con chó này đối với Vĩnh Hi đế cũng có hứng thú thân thiết là bao. Đại khái là ban đầu bị vị hố cha Hoàng Đế này làm cho thê thảm rồi, bởi vậy mà bây giờ vừa nhìn thấy Vĩnh Hi đế liền kiềm được mà phát run, thậm chí còn nức nở hai tiếng, hai tai cụp xuống đầy vẻ đáng thương, giống như cố gắng giảm bớt cảm giác tồn tại của chính mình.


   Vĩnh Hi đế đối với nó cũng đặt vào mắt, ăn ngon lười làm , còn chỉ biết núp sau lưng tức phụ Tân Cửu của mình, hoặc là vô sỉ vẫy đuôi đòi ôm, nằm ở trong ngực tức phụ mà lộn xộn.


   Nếu phải Tân Cửu có lòng tốt, sớm ném nó ra ngoài điện.


   Vĩnh Hi đế tiến vào buồng trong lạnh lùng nhìn Phượng Hoàng cái, cong người ôm tiểu nương nằm thảm đặt lên giường, Tân Cửu ngáp cái, buồn ngủ mơ mơ màng màng, đương muốn chìm vào giấc ngủ, nhưng dường như đột nhiên nhớ đến cái gì, cố gắng mở to hai mắt, rốt cuộc cũng quên hỏi câu: “Thái y thế nào? Có phương pháp nào ?”


   cần để ý.” Vĩnh Hi đế trầm mặc hồi: “Cổ độc dẫu sao cũng chỉ là ngoại lai, người trúng cổ nếu như tâm chí kiên định, cổ độc cũng tuyệt đối làm gì được.” Lúc đầu sau khi trúng cổ, trong lòng dần dần có thể cảm giác được bản thân bị thứ gì đó kiềm chế, sau đó nhìn thấy Tang Hoa luôn luôn quên được nàng ta, lúc này cho dù là người trì độn nữa cũng cảm giác được ổn.


   Vĩnh Hi đế đối với tính cách của bản thân rất ràng, nếu có Tân Cửu, nhất định thích Tang Hoa, cho nên sau khi tượng quỷ dị này xuất , mơ hồ có thể phát ra đại khái là có liên quan đến Tương Tư cổ.


   Chẳng qua là có hoài nghi, nhưng cũng thể bỏ qua.


   cho phép vài điều phát sinh ngoài ý muốn mà phải từ tự nguyện.


   Nhưng bản thân loại cổ độc mang đặc tính bổ sung này Tang Hoa căn bản giải được, mà ngay cả thái y trước đó có tìm hiểu chút về nguồn gốc của Tương Tư cổ cũng thúc thủ vô sách. Vĩnh Hi đế thầm cắn răng, nếu phải giết ả nữ nhân Tang Hoa này có thể khiến cho cổ độc trong cơ thể mình cách nào giải được, sớm tự mình động thủ rồi.


   Bất quá, cũng may bây giờ Tang Hoa có ảnh hưởng gì quá lớn đối với , để cho ý tưởng cực đoan này của dần dần khôi phục trở lại. Từ sau lần quan hệ giữa và Tân Cửu ở biệt viện, lúc đó tuy rằng Vĩnh Hi đế trải qua triệu chứng đau tim khó chịu đựng được, nhưng sau này cũng dần dần có thể khống chế được tình cảm chân chính của mình.


   Có được tất có mất, khi cùng nữ nhân khác giao hợp, chạm đến ranh giới cuối cùng của cổ độc, hảo cảm kỳ dị từ đáy lòng đối với Tang Hoa rốt cuộc cũng được áp chế, cũng bị tay đánh tan từ trong lòng, biến mất vô ảnh vô tung.


   Cho nên , mặc dù mang Tang Hoa toàn thân đều là máu độc đen ngòm về căn bản vẫn thể khiến thái y phối ra giải dược, Vĩnh Hi đế ngoại trừ lúc cùng người khác hành phòng bị đau tim như bị giằng xéo ra, thời gian còn lại cũng chỉ bình thường.


   Tân Cửu nhíu mi, đối với kết quả thể giải cổ này hề hài lòng: “Lão thái y dù sao cũng từng tìm hiểu về chuyện này, chừng mấy ngày nữa là có thể nghiên cứu ra giải dược.”


   Vĩnh Hi đế nghiêng người nằm ở bên người nàng, hô hấp ổn định, đối với lời Tân Cửu ôm hy vọng gì. nghiêng mặt sang bên, bên hàng mày đẹp mắt khẽ nhíu cái: “Mấy ngày nữa chính là tuyển tú, Cửu nhi có gì muốn .”


   Tân Cửu ngây ngẩn, Vĩnh Hi đế trong lúc hiếu kỳ tiến hành lần tuyển tú, trong đó trúng tuyển có Tân Cửu, hôm nay vẫn còn trong ba năm hiếu kỳ lại cử hành lần tuyển tú thứ hai, có thể thấy cảm tình đối với Tiên Đế rốt cuộc đơn bạc ra sao. Dựa theo chế độ tuyển tú trước kia của triều đại này mà xem, bình thường đều là mỗi bốn năm tuyển lần, chọn lựa ít nữ tử có tướng mạo tài học đầy đủ tiêu chuẩn để bổ sung hậu cung, cũng để thỏa mãn “khẩu vị” và “nhu cầu” của Hoàng Thượng.


   Nhưng mà, mỗi năm tuyển lần… cũng có chút quá thường xuyên rồi.


   Tân Cửu khẽ thở dài cái trong lòng, kỳ quái, nàng suy nghĩ nhiều như vậy làm gì, nghĩ xong, nàng trầm tư phen, mở miệng : “Cũng có gì đặc biệt để , đến lúc đó Hoàng Thượng nhớ chọn vài người ngực lớn mông to, dễ sinh dưỡng.” Nàng tận lực để cho giọng của mình tỏ ra bình thản chút, ràng giải quyết mười đóa hoa đào xong nàng phải rời , bản thân cũng thể mãi độc chiếm Vĩnh Hi đế buông tay, dẫu sao thân là Hoàng Đế ngựa giống được ghi lại quốc sử Đại Khánh, là làm khó đến bây giờ cũng chỉ có mỗi nữ nhân là nàng.


   “…”


   Khóe miệng Vĩnh Hi đế giật cái, nghĩ rằng nàng ra ý kiến nhận xét như vậy, nhưng mấu chốt là… Ai hỏi nàng để tham khảo ý kiến chứ! Hơn nữa… giọng điệu này cũng thực có hơi bình thản, quá giống với dáng vẻ ghen tuông.


   Ngón tay Vĩnh Hi đế giật giật, cố kiềm chế đè lên người nàng ép nàng ra mình ghen, bất động thanh sắc nhìn chăm chú biểu tình của nàng, trong lòng lại giống như bị móng vuốt mèo cào cấu.


   “…Nghĩ tới hình dáng cũng phải vượt qua kiểm tra mới được, dù sao cũng có ai hy vọng người bên gối lại là nữ nhân giống Như Hoa vậy, nga, Như Hoa chính là nương bán bánh nướng cách vách nàng Tây Thi bán đậu hũ trước kia; cầm kỳ thư họa mặc dù có thể bồi dưỡng tình cảm, nhưng nếu chỉ là học chút bề ngoài nhưng có hoa có quả cũng cần thiết đâu, giống như ta cho đến bây giờ cần những thứ này để phụ trợ bản thân…” Tân Cửu nghiêm túc tỉ mỉ, nhưng nàng thực rất buồn ngủ, xong thanh cũng rất nhiều: “Dòng chảy Bạch Liên Hoa thánh mẫu ngàn lần thể dính vào, đồ vật hại người này…Đừng thấy ta thỉnh thoảng lại thánh mẫu chút, thực ra đó phải là ý định của ta…” Đều là họa mà hệ thống gây ra.


   Ngủ vào ban ngày dường như có chút hợp với trào lưu đại chúng của vương triều Đại Khánh, nhưng Tân Cửu ngủ rất say, mí mắt cũng mở nổi.


   Sắc mặt Vĩnh Hi đế đen đến đòi mạng, Tân Cửu để ý tới chuyện tuyển tú như vậy càng thoải mái trong lòng, ràng, nàng hẳn phải vui…Cho dù Vĩnh Hi đế chưa từng hỏi suy nghĩ của Tân Cửu về tình , nhưng cũng biết vô luận Tân Cửu muốn cái gì, tóm lại cũng thoát khỏi đời đôi đầy tốt đẹp, tại sao lại chịu đẩy cho người khác?


   dùng tay túm thịt mềm cổ Phượng Hoàng nằm dưới giường, nhấc lên cùng nó đối mặt hồi lâu, Phượng Hoàng ngốc ngốc mặc túm, ưỡn bụng ợ cái.


   Vĩnh Hi đế: “…”


   Im lặng buông Phượng Hoàng có chút hình tượng nào xuống, Vĩnh Hi đế duỗi tay cái đem Tân Cửu ôm vào ngực, muốn đánh mông nàng hai cái, nhưng lại thu tay, ở bên gò má nàng cọ cái, tháo tóc xuống rồi cũng nhắm hai mắt lại.


   Tân Cửu ở trong mộng mơ thấy đám nữ nhân trang điểm lộng lẫy ngồi trong tiểu hoa viên của hoàng cung.


   Nhìn đám nữ nhân câu được câu chuyện phiếm, nàng khỏi cảm thấy có chút thoải mái trong lòng. Tân Cửu nắm chặt tay lại, hung hăng cắn nắm tay của mình cái.


   Tác giả có lời muốn : tiểu quái thú trong nội tâm Hoàng Tang đầy máu sống lại. Ultraman nữ chủ, cố lên!

  2. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 44

   Chưa từng vào hoàng cung nên khó tránh khỏi đối với người đứng đầu thiên hạ này ôm ấp nhiều mong đợi, mà ngay khi nguyện vọng này trở thành , kèm theo đó là kích động và hưng phấn nhưng cũng khó che giấu lo âu đối với tương lai. Hoàng cung hợp để tiến vào, tương tự cũng ổn để thoát ra, dù có vài nữ tử dân gian nhiều lần thăm dò sau cũng nghe đồn về những tối tăm của hậu cung.


   So sánh với lời đồn loan truyền phố quan gia tiểu thư đối với tình huống hiểu biết nhiều hơn chút, kinh nghiệm nhiều đời cho các nàng biết, nữ nhân hậu cung đều là kẻ ăn thịt người nhả xương.


   “Cũng biết nương nương bên tính tình có tốt hay .” chuyện chính là đích nữ của Quang Lộc tự, vai nàng ta là vòng cổ áo màu trắng nhung nhung, tôn lên gương mặt đỏ hồng, đôi mắt khi giương mi nhìn người khác luôn mang theo hơi nước mông lung, tự nhiên khiến cho vẻ kiều trong sáng gương mặt sinh ra mấy phần quyến rũ.


   “Ngoại trừ Ninh Quý Phi trước kia được sủng ái phô trương hơi lớn chút, những nương nương khác đều dễ chuyện…Còn về vị được phong phi kia, ta lại nắm chắc.” Đứng ở bên người nàng ta là biểu muội Nghê Vân của Cổ Uyển Uyển, phụ thân là Tri Châu tòng Ngũ phẩm, tài năng cũng lớn, song nàng ta có biểu tỷ ở trong hậu cung, vì vậy tin tức biết được so với người ngoài chính xác hơn chút.


   Có thể , hậu cung của Vĩnh Hi đế là hậu cung yên bình và an tĩnh nhất trong các triều đại, rất ít khi truyền ra có vị phi tử nào bị hại hoặc là tên thái giám cung nữ nào đó đột nhiên mất tích cách ít ngày mới mò ra thi thể từ trong giếng vân vân, cũng cực ít truyền ra các loại tin tức về phi tử nào đó được sủng ái.


   Chỉ trừ hai người.


   người là đích nữ Tĩnh Khang Hầu phủ vừa mới vào cung được phong làm Vinh Phi, người khác chính là con độc nhất Ninh Viện Viện của Ninh Thái Phó, tất nhiên trong đó có số việc vẫn tương đối mang ý tứ sâu xa, Ninh Viện Viện là sau khi từ trong cung truyền ra chuyện Vinh Phi rơi xuống nước bị chết đuối mới bắt đầu được sủng ái, mà khi Vinh Phi ‘chết sống lại’ xuất ở trong cung hoàn hảo bị thương, Ninh Viện Viện lại bị đuổi về Ninh gia.


   Hai chuyện này dường như có chút liên quan nào, người ngoài nhìn ra lại có ý khác, sau đó mọi người thống nhất cách , kịch tình lại nhiều thêm phiên bản – sau khi Vinh Phi xảy ra chuyện, Vĩnh Hi đế bởi vì dung nhan hoặc phương diện khí chất của Ninh Viện Viện có nét tương tự với Vinh Phi nên được phong làm Quý Phi, dùng hoài niệm cùng với áy náy đối với Vinh Phi mà an ủi chính mình, sau đó đến khi Vinh Phi hàng xuất , hàng giả tất nhiên ảo não bị đuổi ra đường.


   Lời đồn đãi có rất nhiều sơ hở, nhưng vô cùng đáng tin, vì vậy truyền ra rất có mắt có mũi.


   Vì vậy, Vinh Phi ở trong mắt Nghê Vân là ngọn núi thể vượt qua, những nương nương khác dễ , chỉ có vị Vinh Phi nương nương này từ đầu tới cuối đều rất được sủng, nàng ta có hơi nắm chắc.


   Nghê Vân vươn tay ra khỏi ống tay áo dày rộng, siết chặt cổ áo.


   Ngày thu cây cỏ héo tàn.


   Theo lý mùa này cũng thích hợp để tuyển tú, nhưng đây chính là trận chiến sống mái cuối cùng của Ninh gia và Tiêu gia, Vĩnh Hi đế cho bọn họ cơ hội.


   Vì vậy, sau khi Vĩnh Hi đế trở lại cung được hai tháng, tuyển tú đúng kỳ hạn cử hành.

   “Cây trâm cài đoan chính chút, đừng có hạ khí thế xuống, nương nương trong cung đều dễ chuyện, đến lúc đó cố gắng biểu mình, cũng chưa hẳn là thể như nguyện. Nghe , ngày đó Vinh Phi nương nương chính là dựa vào điệu múa tay áo cùng với kỹ năng thêu kinh diễm tức , trở thành người đứng đầu trong nhóm tú nữ tài nghệ.” Nghê Vân an ủi nương đứng bên cạnh, khẽ thở ra hơi, thời điểm tới ngoài cửa, vừa lúc nhìn thấy Cổ Uyển Uyển mang theo cung nữ tới.


   Cổ Uyển Uyển ăn vận tinh tế, vẻ mặt lại dường như có chút mệt mỏi nhợt nhạt.


   Nghê Vân ngẩn ra, bước chân tiến vào điện cũng lập tức dừng lại: “Biểu tỷ?”


   Cổ Uyển Uyển dùng ánh mắt phức tạp nhìn Nghê Vân cái: “Chuyện ngươi vào cung ta nghe phụ thân , chẳng qua tuyển tú hôm nay chính là Hoàng Thượng tự mình xem xét, ta vị phân quá thấp, giúp được ngươi bao nhiêu, cuối cùng vẫn phải dựa vào chính ngươi…Nếu như được chọn, bên ngoài vẫn có người nguyện ý cầu cưới với ngươi.” Nàng ta dừng lúc, giữa đầu mày hơi nhíu, hồi lâu mới cười tiếng, từng bị người khác uốn nắn tấc lại tấc, dường như hằn gương mặt phải là vẻ tươi cười mà thêm mấy phần khổ sở. Nàng ta giọng : “Nếu như được chọn, cũng có gì tốt.”


   Nghê Vân tất nhiên hiểu ý tứ trong lời của Cổ Uyển Uyển, chỉ coi như nàng ta lầm bầm lầu bầu.


   “Biểu tỷ, vị Vinh Phi nương nương kia là người thế nào?” Nghê Vân vào bước, hạ thấp giọng hỏi.


   Cổ Uyển Uyển trầm mặc chút, lắc đầu cái: “Ta biết.”


   Nàng ta là biết.


   Trong mắt Nghê Vân, giọng của nàng ta có thể xem như là tối tăm vô lực, giống như tất cả kiêu ngạo ban đầu ở Cổ gia đều còn tồn tại vậy.


   Nghê Vân khỏi nghĩ đến hai năm trước nhìn thấy Cổ Uyển Uyển, thân là đích nữ của quan to nhất phẩm, cao quý và kiêu ngạo người nàng ta so với bây giờ là khác nhau trời vực.


   Chẳng lẽ hoàng cung thực có thể khiến cho người phụ nữ nhanh chóng trưởng thành, từ thiếu nữ tươi sáng trở thành phụ nhân lòng đầy sầu muộn? thể hiểu được.


   Cổ Uyển Uyển mấy hứng thú bước vào trong điện, sau đó lại đến mấy vị nương nương, nhìn qua sắc mặt ngược lại bình thường hơn nhiều, thấy tú nữ ăn mặc xinh đẹp mê người cũng có phản ứng gì quá kích động, chỉ xem như nhìn thấy.


   Lúc Nghê Vân được thông truyền vào điện, ánh vào mắt là đại điện uy nghiêm, nàng ta cúi đầu, thậm chí sau khi hành lễ, lúc ngẩng đầu lên cũng dám nhìn Hoàng Đế ngồi cao, chẳng qua là hơi liếc thấy bóng người ở vị trí đầu tiên bên tay trái , nàng ta vốn nghĩ rằng nương nương trong cung đều mang dáng vẻ tú mỹ nhưng lại thích nghiêm mặt giả vờ uy nghi, mà vị nương nương này lại tươi cười nhàng. mặt nàng ấy dường như chưa từng trang điểm gì cả, nhưng màu da lại trắng nõn, mi mục mỏng manh.


   mỹ nhân hiếm thấy a.


   Thần sắc Nghê Vân bừng tỉnh, đột nhiên nhớ lại lời đồn đãi nghe thấy lúc trước, nghĩ đến vị này chính là Vinh Phi nương nương vô cùng được sủng ái ? Nàng ta nghiêng đầu liếc mắt nhìn Hoàng Đế ngồi bên , biết Vinh Phi điều gì, chỉ thấy nghiêng mặt, ánh mắt nhu hòa nhìn Vinh Phi, dáng vẻ vô cùng chuyên chú.


   “Ngươi biết tài nghệ gì?” Nhắc nhở của Ngụy công công gọi tỉnh Nghê Vân, liền vội vàng : “Thần nữ vũ nghệ tinh, ngày thường đối với thi thư có chút tìm hiểu.”


   Chờ lúc nàng ta muốn làm bài thơ, vị Vinh Phi nương nương ngồi kia lại đột nhiên như nghĩ đến cái gì mà hỏi: “Ngươi thường ngày có thích xem y thư ?”


   Nghê Vân sửng sốt chút: “Cũng từng…xem qua ít.” Nàng ta biết vị sủng phi nương nương này vì sao chỉ đặt câu hỏi với mình, nhưng lời chưa qua não, chờ đến lúc tỉnh hồn lại, lại phát bản thân ra rồi.


   Tân Cửu rốt cuộc bắt đầu nhìn thẳng: “Xem qua loại y thư nào? Còn các bản y thuật chép tay đơn lẻ sao?”


   Thấy Tân Cửu liên tục ra câu hỏi, Vĩnh Hi đế cũng đưa ánh mắt nhìn sang.


   Nghê Vân chỉ cảm thấy ánh mắt đó giống như thanh đao đặt lên người mình vậy, lúc nãy còn nhu hòa cuối cùng chút cũng thấy. Lúc này, nàng ta đối với lời biểu tỷ ở trước cửa mơ hồ có chút lĩnh ngộ.


   “Bản đơn chép tay cũng có mấy quyển.” Nghê Vân mặc dù biết Vinh Phi nương nương tại sao lại chú ý đến mình như vậy, nhưng vẫn có thể nghĩ tới chuyện này dường như có liên quan đến bản thân từng xem ít y thư. Trong nhà nàng ta vài y thư đơn lẻ, nàng ta từng đọc ít, thỉnh thoảng hứng thú nổi lên giúp hạ nhân trong nhà xem ít bệnh vặt người, lâu ngày cũng tập được ít y thuật dễ hiểu. Chỉ là…lẽ nào giờ tuyển tú còn phải kiểm tra y thuật của tú nữ như thế nào sao?


   Đôi mắt Tân Cửu dần dần sáng lên: “Bản y thư ngươi xem có cái nào từ Nam Cương truyền tới ?”


   Tân Cửu cười đặt câu hỏi, rồi sau đó trong lòng yên lặng hỏi: “Hệ thống, nàng ta có phải là đóa hoa đào thứ mười hay ?” Cổ độc của Vĩnh Hi đế nhất định có thể giải, trong suy đoán của Tân Cửu, hệ thống bắt mình làm vài chuyện nhìn có chút gì khác thường, thực tế từ đầu tới cuối đều bảo vệ lợi ích của Vĩnh Hi đế, nhiệm vụ để nàng cản đao thay Vĩnh Hi đế mặc dù thù lao ít nhưng cũng bớt đau khổ thể xác cho Vĩnh Hi đế, sau đó Bách Thảo Thần Châm và Bách Bộ Xuyên Dương người nàng cũng rất thuận tiện trợ giúp Vĩnh Hi đế giành được Nam Cương, xem như là vì chiến tích của mà thêu hoa gấm.


   nay, Vĩnh Hi đế trúng phải cổ độc của đóa hoa thứ tám là Tang Hoa, mà hoa đào thứ tám và hoa đào thứ chín sau đó đều thể giải cổ cho Vĩnh Hi đế, vậy dựa theo tư duy nhất quán của hệ thống mà đoán, nhất định có cơ hội có thể làm cho cổ độc của Vĩnh Hi đế được giải trừ, cơ hội này có khả năng nhất chính là đóa hoa đào thứ mười mà nàng chưa từng gặp mặt.


   Nữ nhân có thể đến gần Vĩnh Hi đế cũng có thể giải độc cho , vốn dĩ trong cung cũng có người nào để chọn được, vì vậy chỉ có nhóm thiếu nữ mới vào cung là có khả năng nhất.


   Xem như là vì Vĩnh Hi đế, nàng cũng phải nhanh chóng tìm được đóa hoa đào thứ mười. Trong lòng nàng nghĩ là bản thân vì hoàn thành nhiệm vụ mới vội vàng như vậy, nhưng từ đáy lòng luôn có thanh với nàng rằng: Đừng tự lừa mình dối người nữa. Nàng nghĩ, là, nguyên nhân mà nàng vội vàng như vậy đúng là có phần là bởi vì Vĩnh Hi đế.


   Bởi lẽ, dẫu sao từng cùng nhau chiến đấu, cũng từng thân thiết da thịt, thân thể đối phương bệnh tật gì, lúc nàng rời cũng có thể yên tâm.


   Bên này, lời của Tân Cửu vừa ra khỏi miệng, Vĩnh Hi đế gần như lập tức hiểu , ngón tay khoác lên tay vịn khẽ giật, trong đầu hết lần này đến lần khác tái diễn cảnh Tân Cửu đặt câu hỏi, cảm giác ấm áp từ từ tản ra ở trong lòng.


   Hệ thống nghẹn hồi, sau đó lên tiếng. Nhưng mà phương thức nửa giữ nửa này lại làm Tân Cửu vô cùng nóng nảy: “Trái lại là thế nào?… Có thể luôn hơi hay ? Đừng có thở dài a.”


   Giọng điện tử thanh thúy của hệ thống có chút uể oải: *


   Cảm nhận được tâm tình của hệ thống có hơi suy sụp, Tân Cửu rũ mắt, biết phải an ủi như thế nào, nhưng có thể cảm giác được hệ thống dường như bị chấn động rất mạnh bởi tin tức mà mình thăm dò được. Nàng trừng mắt nhìn, trong lòng hỏi: “Là ai?”


   Lần này, hệ thống qua hồi lâu cũng lên tiếng.


   Tác giả có lời muốn : Hoàng Tang cảm thấy là cảm động, Cửu nhi thời thời khắc khắc đều nhớ tới đóa hoa đào thứ mười của .

  3. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 45

   Bên trong đại điện so với trước đó an tĩnh hơn nhiều.


   Rất nhiều tú nữ trước khi vào cung từng nghe tới vị Vinh Phi nương nương Tân Cửu này được sủng ái nhất hậu cung, Tân Cửu năm nay mười sáu mười bảy tuổi, thậm chí so với đại đa số tú nữ lần này còn trẻ hơn rất nhiều, song leo lên phi vị. Nhưng đến khi nàng tuổi xuân còn, mọi người ở đây cũng vậy, trước lúc đó, ai cũng dám bảo đảm Tân Cửu ở dưới mí mắt mình còn nhận được thánh sủng.


   Tân Cửu cứ vậy mà liên tục đặt câu hỏi với tú nữ, biết rốt cuộc là y thuật của tú nữ kia tốt, hay là có tâm muốn hạ thấp khí thế của nhóm tú nữ.


   Nghê Vân đứng ở giữa đại điện, kiềm được mà giương mắt nhìn thần sắc của vị Vinh Phi nương nương ngồi bên chút. Tân Cửu yên lặng khiến cho bốn phía an tĩnh hơn nhiều, mình Nghê Vân đứng ở nơi này dưới mí mắt của vài quý nhân, mỗi thời mỗi khắc đều cảm thấy có rất nhiều người nhìn mình chằm chằm, kiềm được mà cảm thấy da đầu tê dại.


   Nàng ta khẽ giật môi, trong lòng thấp thỏm, có hơi nắm bắt được ý tứ của Vinh Phi.


   Tân Cửu tất nhiên phải ra oai phủ đầu với ai, nàng bây giờ đều đặt tinh thần lên hệ thống, người nên trở thành đóa hoa đào thứ mười… là ai? Chỉ còn lại đóa hoa đào cuối cùng, hệ thống có thể nào ngàn vạn lần đừng xảy ra vấn đề a…Tân Cửu lặng lẽ suy nghĩ, trong lòng cũng ngừng thúc giục hệ thống.


   Nữ nhân xuyên việt sau đó là nữ nhân trọng sinh?


   Tân Cửu trợn mắt há hốc mồm, nàng là xuyên tới cái thời nào đây a!


   “Vậy, vậy phải làm thế nào? Chắc cần ta đền mạng chứ?” Tân Cửu cau mày suy nghĩ, oan hồn của nguyên chủ là bởi vì hệ thống quấy nhiễu nên mới có thể bị đánh tan, thực tế có chút quan hệ gì với mình, dựa vào cái gì mà muốn nàng đền mạng?


   Nàng mặc dù sợ chết như thế nào, nhưng cũng thể chà đạp tính mạng của mình như vậy.


   “Cho nên chỉ vì nhiệm vụ của ngươi mà muốn ta phải can đảm hiến thân hay sao?” Tân Cửu dĩ nhiên vui. Nàng học theo dáng vẻ như cười như của Vĩnh Hi Đế khi lặp lại những lời này, cố ý tăng thêm hai chữ ‘ngươi’ và ‘ta’, ngược lại khiến cho hệ thống cũng có chút áy náy. Vì vậy, nó rất nhân tính hóa mà do dự chút, lần nữa bày tỏ nguyện ý tăng thêm nhiều lợi ích.


   Giọng điện tử thanh thúy của hệ thống vừa mới dứt, trước mắt Tân Cửu liền ra màn ảnh trong suốt màu xanh da trời, tương tự với trò chơi giao diện cửa hàng, bên trong phân loại vô cùng đầy đủ, từ thứ bay trời đến chạy đất rồi bơi dưới nước, chiếc nhẫn trữ vật, hắc ma pháp, thậm chí còn có tác phẩm luyện kim của đại sư luyện kim ở dị giới, mỗi thứ vật phẩm ở trong mắt Tân Cửu đều là loại có tiền mà mua được, thậm chí nàng còn nhìn thấy ở dưới góc phải có thanh công cụ thuyết minh vài thông tin liên quan đến hệ thống cửa hàng.


   Trong đó có hai quy định thể thay đổi. là người có Điểm Mị Lực đạt tới 100 được phép tiến vào cửa hàng, thứ hai là mỗi món vật phẩm trong cửa hàng đều thu tiền mặt ngân, chỉ có thể dùng kim tệ mà hệ thống ban thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ đến đổi. Tân Cửu nhịn được mà đưa ánh mắt nhìn về phía bảng tư liệu nhân vật, nhất là Kim Tệ trước kia luôn cho rằng có nhiều tác dụng nhất.


   1 – Điểm mị lực: 120


   2 – Độ hảo cảm của Đế Vương: 94


   3 – Mức độ hoàn thành nhiệm vụ: 8/10


   4 – Kỹ năng: Điểm Đạm Đáng , Cao Quý Lãnh Diễm, Lưu Vân Phi Tụ, Quỳ Hoa Bảo Điển, Bách Thảo Thần Châm, Bách Bộ Xuyên Dương, Mãn Hán Toàn Tịch, Độc Thư Bách Biến, Đạp Tuyết Vô Ngân, Thời gian làm lạnh ‘Nửa Chén Trà’.


   5 – Mức độ hoàn thành nhiệm vụ lần này: 80%, 0%


   6 – Mức độ hoàn thành tất cả nhiệm vụ: 79%


   7 – Kim tệ: 1000


   màn hình ra, cho đến bây giờ nàng chỉ có 1000 kim tệ, mà 1000 kim tệ mua sắm ở cửa hàng…Tân Cửu dùng cách tra tìm dựa theo giá tiền, màn hình xoẹt xoẹt xoẹt xuất hàng chữ ‘xin chờ’, sau đó từng dãy vật phẩm trả qua sàng lọc được sắp xếp chình tề màn hình.


   Những vật phẩm này đều được thu hình dáng lại, mỗi bức ảnh cũng trông rất sống động, có thể nhìn ra hình dáng cụ thể của vật phẩm ràng, mà khiến cho những người lần đầu tiến vào cửa hàng bị lóa mắt với tên của vật phẩm.


   Trong đầu nàng khống chế màn hình lật qua từng trang , nhìn từng món vật phẩm hoa lệ xuất trước mắt rồi biến mất, cho đến khi lật qua trang thứ mười sáu, ở trước mắt có vật gì đó lóe lên.


   Tân Cửu theo thói quen khống chế ‘lật’ trang mạng qua, cho đến khi kéo tới trang tiếp theo nàng mới bỗng nhiên sững sốt. Hình như vừa rồi nàng nhìn thấy trang mạng trước đó có chai nước thần kỳ đến từ dị giới, mà công dụng của nước này…vừa lúc vô cùng hữu dụng đối với nàng.


   Nàng dừng lại hai giây, lập tức chỉ huy lật trang mạng trở lại.


   hình ảnh thu bình nước màu trắng giống với chiếc bình ngọc trong tay Quan , chất lỏng bên trong xanh trong xanh trong, trong suốt giống như hút cạn tinh hoa màu xanh trời. Tân Cửu rung động. Nội tâm nàng hoảng sợ phải bởi vì màu sắc của thứ nước này, mà là bởi vì tên của nó: Nước giải cổ.


   Có thể giải bất cứ cổ độc nào đời, có giá kim tệ là 300.


   Mặc dù có nhiều bảo vật kỳ lạ hiếm có khiến người khác hận thể thu vào mình, nhưng duy chỉ lúc Nước Giải Cổ xuất , những vật phẩm khác trong mắt Tân Cửu trong phút chốc đều trở nên ảm đạm.


   Bảo vật luôn có, nhưng cơ hội chỉ có thể gặp thể cầu.


   Tự đáy lòng Tân Cửu vì vận khí tốt của Vĩnh Hi Đế mà tán thán, sảng khoái đáp ứng trao đổi lợi ích mà hệ thống , cũng lập tức tiêu phí ba trăm kim tệ mua Nước Giải Cổ.


   Hệ thống nhận được tin đồng ý từ Tân Cửu, dường như cũng thả lỏng ít, vì vậy sung sướng cười điên hai tiếng đoạn bận rộn thu thập đống đồ vật cùng Tân Cửu xuyên trở về đại.


   Thời điểm hệ thống vận hành với cường độ cao tiêu hao khí lực của Kí Chủ, cho nên sau khi Tân Cửu và hệ thống thống nhất ý kiến, cả người Tân Cửu như mất thăng bằng, ra được chút sức lực nào, mà cơ thể nàng bởi vì mất sức nên chân mềm nhũn, rồi trực tiếp té xuống từ ghế.


   Suýt chút nữa làm người đối diện quỳ rạp.


   Nghê Vân chờ Tân Cửu lên tiếng há miệng kinh ngạc: “…”


   Vĩnh Hi Đế luống cuống tay chân tiếp lấy người nàng. Môi mím chặt, hai đường vân môi gần như biến thành . Đúng lúc này, ngoài cửa có thị vệ hoảng hốt tới bẩm báo rằng bên ngoài cung, tư binh của Ninh gia và Tiêu gia canh giữ bên ngoài hoàng cung, hai người dùng danh nghĩa tiêu diệt Thanh Quân trắc* nên chịu rời . Thanh Quân trắc, lời tuy như vậy, nhưng thực tế người nhận được tin đều hiểu, Ninh gia và Tiêu gia xem tình hình này là muốn bức cung rồi.


   *Thanh Quân trắc (清君侧): là danh từ mang tính chính trị trong văn hóa chữ Hán thời cổ, hàm nghĩa chủ yếu của nó là ‘Thanh trừ loạn thần tặc tử bên cạnh quốc quân”, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Danh từ này được nhìn thấy sớm nhất trong kinh thư ‘Công Dương Quyền’ ở phần ‘Địch công thập tam niên’.


   Vĩnh Hi Đế lạnh lùng nhìn ra ngoài cửa cái, đôi mắt giống như đầm lạnh giếng sâu, cho dù nghe thấy chuyện Ninh gia và Tiêu gia bức cung thần sắc cũng chút chấn động, như thể sớm biết chuyện này vậy. Vĩnh Hi Đế siết chặt cơ thể mềm nhũn của Tân Cửu trong ngực, nhàng phân phó : “Truyền thái y.”


   đám hề nhảy nhót mà thôi, nếu dám có gan điều động toàn bộ, cũng đừng trách lưới bắt gọn.


   Vĩnh Hi Đế ôm Tân Cửu xoay người, Ngụy Đức Hải ở phía sau nhìn tú nữ ở trong điện chút, mặt đầy nghi hoặc: “Hoàng Thượng…này, tuyển tú vẫn chưa kết thúc mà?”


   “Ninh gia và Tiêu gia dùng tuyển tú để thu hút chú ý của trẫm, trẫm còn phải thực để cho bọn họ lợi dụng sao?” Vĩnh Hi Đế hừ lạnh tiếng: “Trông chừng các nàng cho trẫm, sau khi lùng bắt phản tặc để họ trở về.”


   Còn như…Vĩnh Hi Đế rốt cuộc ghé mắt nhìn phi tử có phẩm cấp cũng có mặt chút, trầm giọng : “Các ngươi cũng trở về , có chuyện gì đừng lắc lư bên cạnh trẫm.”


   “Vâng, Hoàng Thượng.” Ngụy Đức Hải lúc này mới hiểu ra, khó trách trong toàn bộ quá trình tuyển tú, Hoàng Thượng luôn tâm thần bất an, ra vốn dĩ đồng ý tổ chức tuyển tú là vì muốn dẫn dụ đội ngũ của hai nhà Ninh Tiêu ra.


   ta cúi đầu xuống, đem phất trần phất qua nâng cánh tay, phân phó đôi câu với tiểu thái giám ở sau lưng, rồi hướng về phía Vĩnh Hi Đế đường chạy tới.


   Nhìn dáng vẻ kia của Vinh Phi nương nương, gương mặt nhắn trắng bệch, chẳng lẽ là đêm qua bị cảm lạnh?


   Trong đại điện, mọi người trố mắt nhìn nhau, biết là vì hai nhà Ninh Tiêu to gan mà tặc lưỡi tấm tắc, hay là vì lãnh ngôn lãnh ngữ của Vĩnh Hi Đế mà hoảng sợ, hoặc là đều có cả.

  4. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 46

   thoải mái?” Giọng mềm mại của nam nhân vang lên bên tai.

   Tân Cửu nắn nắn chiếc bình chứa Nước Giải Cổ đột nhiên xuất trong tay, bỗng có chút xoắn xuýt. Tuy người mình luôn xuất những kỹ năng kỳ kỳ quái quái, nhưng đối với chuyện mấy ngày trước hãy còn thúc thủ vô sách với Tương Tư cổ, mấy ngày sau lại là tượng có thể lấy ra giải dược đầy vô căn cứ, cho dù là người ngu ngốc chăng nữa cũng có thể cảm giác được đúng, huống chi đối phương lại là Vĩnh Hi Đế.

   Tân Cửu liếc trộm cái, vừa che chiếc bình đồng thời còn gắng sức nhướn người lên, giống như động tác của Phượng Hoàng khi nhào đầu và chén cơm vậy, nàng cũng lập tức nhanh chóng dựa lên bả vai Vĩnh Hi Đế.

   Hai cánh tay thon như ngó sen của nàng vòng lên cổ , cằm tựa lên vai , giống như muốn dung hòa bản thân vào trong cơ thể của đối phương vậy.

   Trong lòng than thầm tiếng, làm chút chuyện tốt thực dễ mà.

   Sợi tóc mượt mà bên má Tân Cửu rơi lên gò má của Vĩnh Hi Đế, nâng cơ thể đầy hương thơm trong ngực, nơi khóe mắt chỉ có thể nhìn thấy gáy tóc đen mượt của nàng, trong lòng Vĩnh Hi Đế cảm thụ ấm áp lướt qua, phải quân tử ngồi yên động, nhưng hôm nay ôm người thương trong lòng lại mang quá nhiều dục vọng như trước kia, ngược lại thần sắc lộ vẻ yên bình.

   tay phải là chiếc bình cổ dài bụng tròn đựng Nước Giải Cổ, chất lòng màu xanh thẳm đầy mê hoặc, xem qua sách hướng dẫn, màu sắc của loại thuốc này ở dị giới là hết sức phổ biến, mặc dù nhìn giống như thứ giải cổ, nhưng hiệu quả trị liệu lại thực tốt đến kỳ lạ.

   Tân Cửu rót nước thuốc vào miệng, hai tay tạo khoảng cách với Vĩnh Hi Đế, ngay sau đó đôi môi đỏ thắm liền hôn lên đôi môi , đầu lưỡi xin xắn ở bên khóe môi khẽ khàng lả lướt, sau đó thuận theo khớp hàm hé mở mà quất quýt lấy đầu lưỡi mềm mại bên trong, thứ hương vị ngọt ngào phiêu tán giữa hai người, từng giọt chất lỏng thơm nồng từ trong miệng Tân Cửu trượt vào miệng Vĩnh Hi Đế.

   Bình ngọc chứa Nước Giải Cổ còn giải dược màu xanh rạn nứt từng mảng, vật này tựa như mang theo kỹ năng dưỡng hóa vậy, chất lỏng bên trong còn, bản thân chiếc bình của nó ở trong tay phải Tân Cửu trực tiếp hóa thành bột, thậm chí ngay cả mảnh vụn cũng lưu lại.

   Bản thân những thứ ở bên trong cửa hàng lấy ra ngoài đủ nghịch thiên, cho nên sau khi bình ngọc chứa đựng nước thuốc được sử dụng làm theo trình tự tiêu hủy tự động cũng là hợp tình hợp lý. Loại tượng đột phát này, nếu đổi lại là những người khác có lẽ tiếc nuối phen, bất quá đối với Tân Cửu mà , bình ngọc có thể lập tức tiêu hủy thực thể tốt hơn nữa.

   Trong tay nàng nắm giữ vật này, chung quy vẫn là sợ bị người khác phát .

   Muốn Tân Cửu tự động dâng lên nụ hôn cũng là rất dễ dàng gì.

   Vĩnh Hi Đế ngây ngẩn, hơn nữa là mừng rỡ trực tiếp ngừng động, đoạn nâng lưng nàng lên, ngẩng đầu mạnh mẽ mút lấy miệng lưỡi của nàng phen, cho đến khi hai người từ từ đỏ mặt đến mang tai mới ngừng lại.

   Vị ngọt trong miệng còn chưa tan , lúc đầu chỉ cảm thấy hương vị này nồng nàn xa xôi, răng môi lưu hương, sau đó mới phát khi hấp thu chất lỏng trong miệng rồi nuốt xuống ngay cả thân thể cũng theo đó mà nhàng hơn, Vĩnh Hi Đế từ trong miệng hiểu ra, hồi thần lại thế nhưng phát Tân Cửu lại mệt mỏi ngủ mất.

   Mấy ngày nay, Cửu nhi lúc nào cũng động chút là mệt mỏi rã rời, có lúc cùng Phượng Hoàng chơi đùa cũng có thể mệt ngủ, buổi tối cũng bắt đầu lên giường sớm, có lúc khi phê duyệt xong tấu chương Cửu nhi mơ màng lim dim, cái dáng vẻ ủy khuất giãy dụa muốn tỉnh lại từ trong mộng nhưng làm thế nào cũng tỉnh táo được, Vĩnh Hi Đế cực dáng vẻ giương vuốt mèo rầm rầm rì rì bất đắc dĩ đó của nàng…

   Ánh mắt Vĩnh Hi Đế hơi chuyển, lúc Tiên Đế còn sống, từng có phi tử mang thai cũng có triệu chứng như vậy…Mỗi ngày đều hận thể thời thời khắc khắc được ngủ, lại rất dễ mệt mỏi.

   Chẳng lẽ là?

   Vĩnh Hi Đế nắm lấy hai tay Tân Cửu cẩn thận hơn mấy phần, ánh mắt ôn nhu quan sát ở bụng nàng, cố gắng như vậy, tất nhiên là vì nguyên nhân này, huống chi từ lúc hai người thân thiết da thịt cho đến bây giờ tròn năm, hài tử xuất lúc này tính ra là chậm.

   Bất quá…hài tử của và Cửu nhi, tất nhiên là quý giá nhất. Chẳng qua là hoàng nhi a, khi ngươi để phụ hoàng đợi lâu như vậy, phụ hoàng trái lại sao, ngày sau cũng thể giày vò mẫu phi ngươi.

   , hẳn là mẫu hậu mới đúng, Cửu nhi là mẫu hậu của hoàng nhi.

   Vĩnh Hi Đế nghĩ tới nghĩ lui, thầm nghĩ tới sau hôm nay hai gia tướng Ninh Tiêu còn tồn tại, đến lúc đó nhất định phải phong Cửu nhi làm Hậu, chẳng qua là nếu hai người thực lần là trúng, trong bụng Cửu nhi có hài tử của , vậy đại điển phong Hậu phải dời ngày cử hành.

   chứng minh, có số việc chính là cứ tới như vậy khiến cho người ta kịp phản ứng.

   Thái y tư lịch sâu y thuật cao mãi mãi đều mang theo chòm râu to, đường run rẩy, giống như cây cao lương trong đồng ruộng vậy. Lão thái y trong Thái Y viện hai tháng trước vừa có được Miêu nữ Nam Cương, cần cù siêng năng bất chấp ngày đêm nghiên cứu độc tính trong huyết dịch của nàng ta, chính là để giải cổ độc người Hoàng Thượng. Bản thân Tương Tư cổ nan giải, lại gặp loại người từ bị độc dược dưỡng thành độc nhân nuôi cổ, tuy biết giải pháp nhưng bởi vì huyết dịch kịch độc nên biết phải ra tay từ đâu.

   Lão thái y gần như sầu đến bạc tóc.

   Lần này bị Ngụy công công khẩn cấp truyền tới, ông ta còn nghĩ rằng Tương Tư cổ trong cơ thể Hoàng Thượng lại trở nên trầm trọng, nghĩ tới quay đầu lại thấy Hoàng Thượng sắc mặt hồng nhuận, giống với dáng vẻ như cổ độc phát tác.

   “Hoàng Thượng.” Lão thái y chậm rãi chào cái, sắp sửa trịnh trọng quỳ xuống dập đầu, Vĩnh Hi Đế phất phất tay, trực tiếp để cho ông ta vào phòng.

   Căn phòng trải thảm dày nhìn qua vô cùng ấm áp, khoan khoái dễ chịu.

   bệ cửa sổ còn bày rất nhiều cây xanh tươi, giờ cây cỏ đa phần đều mang màu sắc khô héo, hoa cỏ đặt ở bên phòng có nhiệt độ đảm bảo, nên đến nỗi giống như bên ngoài mà biến sắc, bất quá nhìn qua cũng có chút ủ rũ, đoán chừng qua thời gian ngắn nữa cũng suy tàn nhiều.

   con chó trắng như tuyết nãi thanh nãi khí kêu, hai cặp chân nhảy nhót chạy tới, cái đuôi vẫy vẫy vui sướng. Có lẽ là người lão thái y mang theo vị thuốc sơn sâm hoang dại tương đối nặng, hơn nữa trong ngày thường còn chú ý dưỡng sinh, nên Phượng Hoàng đối với vị thái y đến đây hai lần này có hảo cảm kỳ lạ, so với thái độ của Vĩnh Hi Đế tốt hơn chỉ nhất tinh bán điểm.

   Vĩnh Hi Đế cau mày nhìn vật bên dưới, tùy tiện dùng chân đẩy nó qua bên, đồ chơi này cả người rụng lông còn luôn coi ai ra gì, xem ra cần phải để Ngụy Đức Hải tự mình giáo dục chút, cái gì gọi là lễ phép tôn ti. Vĩnh Hi Đế sắc mặt lạnh nhạt híp mắt cái.

   Phượng Hoàng: “…” ngang qua xin chú ý dưới chân, nó chẳng qua chỉ là con cún .

   Lão thái y từ mạch chẩm* thu tay về, vuốt ve chòm râu giống như lão gia gia bán kẹo hồ lô đường, vừa lời chúc mừng vừa cho Vĩnh Hi Đế câu trả lời xác định.

   *mạch chẩm (脉枕): chiếc gối để người bệnh kê tay lên khi bắt mạch.

   sớm có hoài nghi, nhưng khi thực nghe thấy khó tránh khỏi kinh ngạc.

   Vui sướng cùng với tình thương của người cha trong nháy mắt xông lên não, giống như hận thể nảy mầm, loại tình cảm mãnh liệt này khiến cho Hoàng Đế luôn luôn khắc chế lần đầu tiên trở nên bối rối.

   cần phải bình tĩnh.

   Biểu tình mặt Vĩnh Hi Đế tương đối khó đoán, cuối cùng trực tiếp từ mép giường đứng dậy chắp tay sau lưng ra nội thất, sai người ở ngoài cung thông truyền Học sĩ Hàn Lâm viện Tần Chính Ca.

   ❀❀❀❀❀❀

   Hoàng hôn vừa khuất, trong cung gần đến giờ nghiêm cấm vào đêm.

   Tần Chính Ca vốn lên giường từ sớm lại bị lời khẩu dụ của Hoàng Thượng kéo ra từ trong chăn, ta xoa xoa huyệt thái dương, suy nghĩ chút vài chuyện rắc rối triều đình gần đây, ngoại trừ chuyện hai nhà Ninh Tiêu mưu nghịch có hơi nghiêm trọng, còn lại…hình như cũng đến mức khiến Hoàng Thượng hơn nửa đêm triệu mình đến a.

   Tần Đại Học sĩ vẻ mặt mờ mịt theo tiểu thái giám dẫn đường tới Ngự Lung điện.

   Đèn tường Cửu Long cao lớn lấp lánh như sao, ngoài phòng còn hơi tỏa sáng, đèn trong Ngự Lung điện cũng đốt sáng lên.

   “…Hoàng Thượng.” Tần Chính Ca bị Vĩnh Hi Đế nhìn đến mức cả người được tự nhiên, bất đắc dĩ chắp tay: “Hoàng Thượng, mệnh thần tới, có chuyện gì cần phân phó ạ.”

   có chuyện trẫm thể triệu ngươi đến hay sao.” Huyền bào Đế Vương trầm mặt, rất có tư thái lời hợp liền rút đao choảng nhau.

   Tần Đại Học sĩ thấy thần sắc của Hoàng Thượng, trong lòng buồn bực thôi, vẻ mặt gợn sóng, biểu tình này so với ngày xưa bình thản hơn, chẳng lẽ hôm nay ai khiến Hoàng Thượng bực bội rồi?

   “Hoàng Thượng có mệnh, thần dám nghe theo.” Tần Đại Học sĩ cũng là người có thể co dãn, mặc dù tỏ ra a dua nịnh nọt này kia, bất quá đối với đạo lý vua tôi vẫn rất học hỏi, như Vĩnh Hi Đế giết cha trảm huynh mang tính thị sát, có thể cùng làm bạn, tương tự cũng phải là người có thể đối đáp biểu lộ ra tính cách , cho nên vừa là bề tôi vừa là bạn của Vĩnh Hi Đế, Tần Chính Ca chính là người đó.

   Dường như sớm biết lời giải thích của người đối diện, Vĩnh Hi Đế hừ lạnh tiếng, nâng bầu rượu ở bàn ném cho ta, còn bản thân mình phi thân lên mái nhà.

   Ở giữa mái đình bốn góc, huyền bào Đế Vương ngồi nghiêng ngói lưu ly, cầm bầu rượu trong tay rót vào miệng, Hoàng Đế uống đương nhiên là rượu ngon, nhưng khi nhìn thấy rượu chảy xuống từ cổ Vĩnh Hi Đế, Tần Đại Học sĩ liền đau lòng, hành động này là phí của trời cỡ nào a.

   Bất quá…vẫn là lần đầu tiên thấy mình Hoàng Thượng tĩnh lặng uống rượu, cứ giống như phải uống rượu, mà là loại tâm tình vô cùng kiềm nén.

   Tần Chính Ca khẽ than tiếng: “Hoàng Thượng có phải là có chuyện phiền lòng?”

   Trong mắt , chuyện khiến Vĩnh Hi Đế phiền lòng chắc chắn phải cao đến trình độ quốc tế, bởi vì người như Sở Dịch, chưa bao giờ vì chuyện vặt vãnh mà buồn phiền, có thể khiến kiềm nén kiểu này, nhất định là quốc gia đại vô cùng nghiêm trọng.

   Tần Chính Ca sẵn sàng rửa tai lắng nghe.

   Nhưng nghĩ tới Vĩnh Hi Đế chẳng qua là lạnh lùng nhìn ta cái, hừ tiếng: “Ngươi biết cái gì, trẫm rất cao hứng.”

   “A, đúng rồi…” Vĩnh Hi Đế dừng chút, đột nhiên vô cùng xấu xa nhếch môi, nghiền ngẫm cười tiếng: “Người chưa từng cưới vợ như ngươi…đúng là hiểu được.”

   xong câu này, tâm tình vui vẻ mà thản nhiên phóng đao, Vĩnh Hi Đế nắm bầu rượu cười khẽ tiếng, sau đó rốt cuộc nhịn được mà càng cười càng lớn.

   thực , cao hứng vô cùng.

  5. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 47

   Lần này, Tân Cửu ngủ rất lâu, có lẽ là hệ thống mở cửa hàng cần năng lượng quá lớn, trực tiếp rút hết thể lực còn dư lại nhiều của nàng, vì vậy, lúc nàng tỉnh lại lần nữa, trời hoàn toàn tối mịt.


   Chỗ này là nội thất bên trong Ngự Lung điện, có khẩu dụ thông truyền của Vĩnh Hi Đế, ai dám vào.


   Vậy nên trong phòng vắng vẻ, có ai.


   Tân Cửu vén chăn lên, chỉ thấy bên ngoài phòng có mấy bóng người đứng, mơ hồ còn có thể nhìn ra hình dáng của họ qua ánh đèn từ ngoài phòng rọi vào, làm cho Tân Cửu đắm mình trong bóng đêm hơi chút an lòng.


   Chiếc chăn hơi ma sát mặt giường, phát ra tiếng vang khẽ khàng, sau đó mặt đất giống như có vật gì phập phồng cánh mũi hô hấp thô nặng, tiếng ma sát cùng với tiếng thở dồn dập giống như chạy về phía nàng.


   Càng cách càng gần, mơ hồ có thể thấy trước tiên là hai móng vuốt trắng như tuyết, móng vuốt giống như đóa hoa mai , từng bước từng bước đạp bịch bịch lên thảm nhung, vô cùng khả ái.


   “Nhi tử?” Tân Cửu cúi thấp người, đối diện với ánh mắt lanh lợi của Phượng Hoàng, động vật mang bộ lông trắng như tuyết ngửi mùi liếm láp lên ngón tay Tân Cửu, bề mặt lưỡi của nó có chút xù xì, trơn nhẵn như con người, phía ẩm ướt, liếm lên ngón tay Tân Cửu đều là nước miếng của nó.


   Phượng Hoàng ‘ô ô’ hai tiếng từ trong cổ họng, nó giống như ngày thường vui vẻ ngẩng cao ‘uông uông’ sủa to, tinh thần cũng phấn chấn như biểu vào ban ngày.


   Phải biết rằng từ khi phát mình có thể sủa loạn đầy trung khí mười phần, mỗi ngày Phượng Hoàng đều ‘uông uông’ mấy tiếng, để chứng minh cảm giác tồn tại của mình, thời điểm an tĩnh như này đúng là hiếm thấy.


   Giống như trẻ con vào buổi tối giày vò đủ rồi, ban ngày chịu được mà buồn ngủ vậy.


   Phượng Hoàng đại khái là mệt mỏi.


   Tân Cửu nghĩ thầm.


   tại trời tối, nàng ngủ bao lâu rồi?


   Tân Cửu nhắm mắt suy nghĩ chút, hình như là hệ thống có tự nhủ câu gì, sau đó ý thức của mình liền chìm vào vùng tối tăm, bốn phía dường như xoay tròn, thậm chí trong lỗ tai còn vang lên thanh ong ong, giống như người đêm ngủ cho dù có mở to mắt cũng xuất triệu chứng choáng váng vậy, trong phế phủ sản sinh cảm giác khó chịu như muốn thoát ra ngoài.


   Bất quá, nàng vẫn nhớ là mình rời tại nơi tuyển tú.


   Nàng và Sở Dịch rời cùng nhau, nhưng Sở Dịch có ở đây, cũng biết sau khi tuyển tú làm gì? Hay là do những cung phi khác “liên đường hội thẩm”? Hoặc là …sau khi đưa mình về Ngự Lung điện rồi quay trở lại tiếp tục tuyển tú?


   Thế nhưng, dù cho có khả năng là điều thứ nhất hay có thể là điều thứ hai, trong lòng Tân Cửu đều có chút cảm xúc phức tạp khó mà ra được.


   Vĩnh Hi Đế dù sao cũng là Hoàng Đế, cho dù nàng hiểu hết về Hoàng Đế Trung Quốc cổ đại nơi này, nhưng cũng là Hoàng Đế trong gian song song. Xưa nay, người mang quyền cao chức trọng, luôn muốn có nhiều nữ nhân.


   Mình cản nhiều hoa đào của như vậy, chỉ là bởi vì hệ thống cầu, có lý nào tại nhiệm vụ hoàn thành ngay cả việc hoàng cung tuyển tú cũng muốn ngăn cản.


   Sau khi cho Vĩnh Hi Đế uống Nước Giải Cổ, hệ thống thông báo đóa hoa đào thứ tám cũng bị tiêu diệt thành công, ngoại trừ 100 kim tệ và 10 điểm mị lực, hệ thống còn ban thưởng kỹ năng “Kỳ Môn Bát Quái” có liên quan đến bói toán.


   Tên như ý nghĩa, trận pháp và đoán mệnh, đều là huyền học.


   Huyền học, trong nhận thức của Tân Cửu vẫn luôn là thứ rất kỳ diệu, mặc dù trước khi xuyên nàng từng đọc cuốn sách “Chu Dịch” do tổ tông truyền lại, nhưng đáng tiếc rằng, quyển sách này dù rất hay, nhưng nàng chút cũng hiểu, cho nên tâm tư muốn học tập cũng phai nhạt rất nhiều. Nếu như phải lần này hệ thống ban thưởng kỹ năng Kỳ Môn Bát Quái, phỏng chừng nàng cũng nhớ nổi bản thân từng si mê thứ này.


   Chẳng qua là, bây giờ có được kỹ năng bói toán, ràng có cơ hội có thể thử nghiệm chút, nhưng nàng lại muốn dùng đến.


   Bói quẻ cho Vĩnh Hi Đế, xem sau này phải chăng Đế Hậu an hòa, con cái sung túc? Hay là vì mình? Cuộc sống sau khi trở lại Địa Cầu có được thuận lợi? Dường như cũng cần gì phải thế.


   Tân Cửu kéo chăn lên che mặt chút, đó có hương vị của Sở Dịch, cũng có hương vị của Tân Cửu, hòa vào chỗ tựa hồ phá lệ hài hòa. Tân Cửu ngửi chút đặt xuống, nàng tùy ý sửa sang lại mái tóc dài khoác ở vai chút, đoạn phủ thêm kiện áo khoác màu đỏ nhạt rồi bước ra ngoài.


   đứng bên ngoài canh giữ là Văn công công, còn có ba bốn cung nữ đầu búi Ải kế cúi đầu.


   Văn Tam Toàn phản ứng cực nhanh bước đến gần, thấy dáng vẻ Tân Cửu dường như là vừa mới dậy, giọng vốn chói tai cũng cố gắng hạ thấp nhiều, thanh của ta lớn , nghe nhu hòa, làm cho người mới thức dậy thích ứng được cảm thấy chói tai mà tức giận, cũng thấp khiến cho người khác nghe , Văn Tam Toàn cười đoạn cúi người: “Nương nương.”


   Tân Cửu: “Hoàng Thượng ở đâu?”


   Văn Tam Toàn do dự hồi, muốn lại thôi.


   Giống như muốn , nhưng biết có nên hay .


   Tân Cửu thấy biểu tình của ta, thần sắc cũng trầm tĩnh lại, có cái gì mà thể với nàng đây? Chẳng lẽ nàng thể đến nơi Vĩnh Hi Đế ở? Vì vậy nàng nghĩ đến hai chữ ‘hầu hạ’ to này mà tạm ngừng chút, sau đó hoàn toàn đứng lại.


   Đúng vậy, sau kỳ tuyển tú, đương nhiên có tú nữ lưu lại hầu hạ.


   Nàng nên sớm nghĩ tới.


   Tân Cửu cười tự giễu tiếng, cảm thấy bản thân là càng sống càng thụt lùi, rất ràng tại sao luôn nghĩ đến chứ.


   Nàng phất tay cái, vừa muốn mình hỏi nữa, lại thấy vẻ mặt Văn công công đứng đối diện thấp thỏm hồi, trước khi Tân Cửu mở miệng : “Hoàng Thượng dặn, sau khi nương nương tỉnh lại nô tài nhất định phải thông báo trước, nếu nương nương muốn gặp Hoàng Thượng bây giờ, nô tài phải ở phía trước dẫn đường cho ngài, chẳng qua là….nương nương ra ngoài phải ngồi bộ niện*, nếu nô tài nhất định bị trách phạt.”


   *Bộ niện (步撵): cũng giống với Bộ liễn (步辇) đều là phương tiện mà người của Hoàng Thất dùng để di chuyển. Sau đời Tần, phương tiện này được Vua và Hoàng Hậu dùng thay cho cỗ kiệu.


   Văn công công mơ mơ hồ hồ, khiến cho người khác nghe như rơi vào sương mù, quá ràng ý trong lời . Chẳng qua là thấy mặt Văn Tam Toàn e sợ trước cường quyền, dáng vẻ cố gắng che giấu việc muốn lại được, Tân Cửu cũng định làm khó .


   Chỉ đành phải nén nghi ngờ trong lòng xuống, gật đầu cái, coi như đồng ý.


   Văn Tam Toàn khẽ thở ra hơi, mặt mang nụ cười nhàng, hai tay chắp lại như con gấu mèo: “Như vậy mới phải, nương nương phải bảo trọng thân thể mới được.”


   Mấy cung nữ bên ngoài cũng len lén thở phào nhõm, ràng là tinh thần thả lỏng rất nhiều.


   “…” Tân Cửu: “Ân.”


   Kỳ quái, nàng lúc nào lại trở thành động vật trân quý gì đó vậy?


   Nhìn cung nhân trái phải ân cần dâng noãn lô và bộ niện, Tân Cửu xoa xoa mi tâm, có cảm giác ngủ giấc ngủ lâu đến mức cảm thấy khi tỉnh lại thế đổi dời.


   ❀❀❀❀❀❀


   Ngồi bộ niện lâu lắm đến Ngự Thư phòng, thời điểm Tân Cửu bước xuống bộ niện, năm ba thị vệ đeo đao gấp rút chạy tới, hộ ở bên người nàng, trong lúc nàng thần kinh căng thẳng tập trung cao độ lại có thể nghe thanh vỏ kiếm bị ma sát khi họ thu lại trường kiếm bên hông, mũi kiếm đánh lên vỏ kiếm, cứ mãi đinh đinh đương đương vang.


   Tân Cửu bọc kín áo khoác nhạt màu người lại.


   Gió đêm lạnh lẽo như giọt mưa rơi đáp lên bàn tay. Có chút lạnh. Nơi này là hiên chắn gió, cho nên người nào đứng nơi đầu gió nhất định là càng lạnh.


   Sở Dịch vận trường bào huyền sắc vi vu đón gió, theo vạt áo cuồn cuộn từng đợt sóng màu đen, những chỗ khác như bọc lấy gió, phồng lên như muốn giương cao, cho đến khi uốn lượn rồi bỗng tách rời.


   Trước mặt là hàng dài quân sĩ xếp chữ thập, những người này mặc thiết giáp đặc biệt của quân đội Đại Khánh, trường mâu trong tay nhắm vào người Sở Dịch từ các phương hướng, mâu nhọn bằng sắt lóe lên ánh sáng lạnh lẽo. Tân Cửu nghi ngờ gì, những trường mâu này cùng với những vũ khí lạnh được tồn trữ ở biên giới giống nhau như đúc, từng lướt qua gió, còn nhuộm qua máu người.


   Nếu những thanh trường mâu giống như mũi tên này duy trì quỹ tích đổi mà đâm tới, vị Hoàng Đế mới lên ngôi gần năm là Sở Dịch đây hẳn bình an đứng tại chỗ như bây giờ, chỉ sợ sớm thành cái rổ.


   Tân Cửu đứng ở bên phải bộ niện, Sở Dịch như cảm giác được mà nhìn sang.


   Môi đôi mắt đen thâm trầm cùng đối mặt với nàng cách hơn nửa trăm thước.


   Mặc dù thấy thần sắc mặt , nhưng Tân Cửu có thể cảm giác được, trong giây phút khi nhìn đến nàng, tâm tình trong ánh mắt biến đổi thành lo lắng.


   Phương thức gặp mặt tối nay càng giống như bộ điện ảnh do trong và ngoài nước góp vốn, ngôn tình và kịch tính sâu sắc.


   Đồng dạng là đôi mắt màu đen, nhưng lại khác biệt với cặp mắt như lưu ly trong suốt của Phượng Hoàng, trong ánh mắt của người nọ truyền tải rất nhiều điều, sốt sắng mà vui sướng.


   Như đầm lạnh giếng sâu gần như muốn đem cả người nàng ngay cả xương và thịt đều nuốt mất.


   Tân Cửu đứng ở nơi khuất bóng, cho nên người ở đối diện Sở Dịch cũng phát tồn tại của nàng. Ninh Thái phó tay cầm chuôi kiếm, hai hàm răng trắng sáng lộ , mặt che kín nếp nhăn sớm còn trẻ trung. Dáng dấp của ông ta cũng coi như là người trung niên nho nhã, chẳng qua là phần nho nhã này tại thời điểm ông ta tay cầm chuôi kiếm mà cười gằn biến mất toàn bộ hầu như còn.


   khi trải qua thúc đẩy khát vọng từ đáy lòng, người, còn là người nữa, họ chỉ là nô lệ bị lệ thuộc vào dục vọng, bị nắm chặt ở trong tay mà cũng tự biết.


   “Ngươi làm sai chuyện.” Tự cho là người thắng cuộc, Ninh Thái phó vượt qua hàng lính xếp thành chữ thập lên trước, đứng đối mặt với Sở Dịch, ông ta mang nụ cười của kẻ chiến thắng: “Ngươi làm Hoàng Đế rất tốt, nếu như phải bởi vì làm sai chuyện này, hôm nay ta tuyệt đối thành công.”


   Sở Dịch “Nga” tiếng.


   “Ngươi phát con trai của Thành Vương, biết kế hoạch của ta, nhưng hoàn toàn cho rằng ta vì thế mà lùi bước, ngu xuẩn biết bao!”


   “Nếu như ta là ngươi, tuyệt đối cho địch nhân bất cứ cơ hội nào để thở.” Ninh Thái phó này năm đó trước mặt Tiên Đế là bề tôi trung hậu thành , cuối cùng tự đáy lòng vào năm đăng cơ thứ hai lộ ra răng nanh che giấu ở trong miệng, ông ta định dùng ngôn từ sắc bén để rối loạn nội tâm của Sở Dịch: “Mà ngươi, lại cho ta cơ hội hết lần này đến lần khác.”


   “Cục diện hôm nay, nên trách ai khác, tất cả đều là tự đại của ngươi mà ra.”


   Tiêu Kính Văn đứng ở sau lưng Ninh Thái phó, mặt mang chút biểu tình. Kết cục tốt nhất chính là giết chết Vĩnh Hi Đế, hậu quả xấu nhất chính là cùng Vĩnh Hi Đế cá chết lưới rách, ông ta chuẩn bị kỹ lưỡng từ sớm.


   Ninh Thái phó lời này cũng là thâm dĩ vi nhiên*.


   *thâm dĩ vi nhiên (深以为然): dĩ vi = cho rằng; nhiên = đúng, như vậy, như thế; suy ra câu này có nghĩa là ‘tự cho mình là đúng’.


   Vĩnh Hi Đế lại dưỡng hổ vi hoạn*, bọn họ chính là con hổ kia, mà Vĩnh Hi Đế chính là người nuôi hổ.


   *dưỡng hổ vi hoạn (养虎为患): nuôi hổ gây họa.


   Sở Dịch nghe đến chỗ này, thản nhiên cười tiếng, nụ cười vô cùng rực rỡ sáng ngời: “Ninh đại nhân, lời như vậy, cũng là trẫm phải với ngươi.”


   Ninh Thái phó khinh thường cười tiếng, xoa xoa mi tâm, dường như đối với hiểu lý lẽ của Sở Dịch mà có chút khổ não, người thiếu niên từ sau lưng ông ta chui ra, ánh mắt nóng bỏng nhìn thấy long ỷ màu vàng óng ánh ở bên trong Ngự Thư phòng rộng mở, vội vàng lắc lắc cánh tay của Ninh Thái phó: “Cha, mau giết , hài nhi muốn nhanh nhanh làm Thái Tử.”


   Ninh Thái phó ha ha cười to: “Được, hôm nay cha đoạt vị trí Thái Tử này cho ngươi.”


   Sở Dịch dùng ánh mắt lãnh, hoang đường như nhìn người chết mà nhìn thiếu niên kia cái, đứa con của kỹ nữ cũng dám mơ ước Thái Tử vị? Thái Tử…nằm trong bụng Cửu nhi của phải chính là Thái Tử của Đại Khánh ư.


   Nếu muốn sống, có thể tiễn gã đoạn đường trước.


   Khóe môi Vĩnh Hi Đế hơi nhếch, ngón cái khẽ nhúc nhích, ở góc Đông Bắc mái hiên Ngự Thư phòng đột nhiên bắn ra mũi tên, ‘xoẹt’ tiếng xuyên qua mi tâm thiếu niên, bàn về chính xác cũng kém kỹ năng mà Tân Cửu kiếm được chút nào.


   đóa hoa màu đỏ nở rộ mi tâm thiếu niên, mặt hãy còn mang theo thần sắc khát vọng, thẳng tắp ngã xuống.


   Chẳng biết từ lúc nào Sở Dịch tới bên cạnh Tân Cửu, bàn tay có vẻ khô ráo che kín mắt nàng cùng với nửa gương mặt nhắn, cánh tay khác kiên cố vòng ở bên thắt lưng nàng, ma sát bụng nàng chút, hồi lâu mới khàn giọng : “ nên nhìn, đối với đứa trẻ trong bụng nàng có ảnh hưởng tốt.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :