1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tiêu diệt hoa đào của Đế Vương - Chu Nữ - 52C + 3PN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 48

   “Dưới ra hiệu của Ninh Thái phó, Tiêu Kính Văn dẫn nhân mã của Tiêu gia lẻn ra phía sau xâm nhập vào hoàng cung, con đường mòn thông tới Ngự Lung điện, bóng đen từ đỉnh đầu họ lướt qua, trường kiếm trong tay rời vỏ, ngân quang dưới ánh trăng vừa mới chợt lóe, trong khoảng khắc cắt bỏ ít đầu người.”

   Dưới ánh mắt khiển trách của Hoàng Đế, Văn công công lặng lẽ cúi thấp đầu xuống, mặc dù trước đó được nhắc nhở rằng sau khi Vinh Phi nương nương tỉnh lại phải thông báo, được phép mang nàng ra ngoài để phòng ai đó biết nặng mà đụng phải, nhưng khi thực nhìn thấy cảnh tượng người chết kia, Văn Tam Toàn mới phát mình suy nghĩ quá đơn giản. ra Hoàng Thượng phân phó như vậy chính là bởi vì có phản thần toan tính mưu nghịch, dẫn quân bức cung.

   Cơ thể Văn Tam Toàn hơi co rúm lại, ta rốt cuộc vẫn bằng Ngụy công công có thể suy đoán được mấy phần thánh ý, hôm nay biết mình phạm vào sai lầm lớn, trong lòng thấp thỏm yên.

   Cũng may Vĩnh Hi đế chỉ là trừng trừng nhìn cái, tâm trí cả người toàn bộ đều đặt lên người Tân Cửu.

   Nhưng khi nghe lời của Sở Dịch, Tân Cửu nhất thời cẩn thận suýt chút nữa bẻ gãy móng ta mình, qua hồi lâu từ cổ họng khô khốc mới có thể khó khăn nặn ra chút thanh.

   Nàng điều chỉnh biểu tình mặt, cố gắng để bản thân trấn định: “Hoàng Thượng, người nên đùa như vậy chứ…” Nàng khiếp sợ đến mức hít thở thông đấy.

   Cho dù nàng mơ hồ ý thức được lời dường như là . Vĩnh Hi Đế phải là người thích đùa, tương tự, thời điểm muốn đạt được mục đích gì, trực tiếp dùng năng lực của mình mà làm, chứ vòng vèo quanh co.

   Nhưng bây giờ nàng tình nguyện rằng người này bôi mật ngoài miệng, toàn lời mê sảng. Nàng ràng có nhớ phải ngừa thai, tuy rằng cũng có người trúng số vào kỳ an toàn, nhưng nàng cảm thấy mình “may mắn” như vậy.

   phải đùa giỡn.” mặt lạnh vẽ lên nụ cười nhàng, còn rất hảo tâm nghiêm túc nhắc nhở: “Đêm ở biệt viện đó.”

   Hình ảnh chăn nệm xốc xếch, bị hôn đến chết sống lại, còn có cổ độc phát tác sau đó…Từng hình ảnh tại thời điểm Sở Dịch vừa dứt lời ra ở trong đầu Tân Cửu. Suy nghĩ kỹ chút, hai tháng này kinh nguyệt dường như cũng tới ít hơn nhiều so với bình thường, nàng vốn cũng để trong lòng, nhưng lúc này khi nghe Sở Dịch nhắc tới, lại phát tượng khác thường này cùng với triệu chứng khi phụ nữ “mang thai” lại hẹn mà hợp.

   Chưa ăn qua thịt heo cũng từng gặp heo chạy, ở thời điểm tại, tùy ý bật lên bộ phim truyền hình cũng có thể phổ cập kiến thức về việc mang thai, Tân Cửu tất nhiên cũng có chút hiểu biết.

   Lòng nàng trầm xuống.

   Hệ thống mới vừa linh hồn nàng phải rời thân thể, thân xác qua đời, nhưng nàng giờ có đứa bé, khi nàng chết, vậy đứa bé của nàng phải làm sao đây? Hệ thống chắc để cho nàng xác hai mạng chứ?

   Trong lòng nàng có chút phức tạp.

   Nghĩ đến đây là máu thịt của mình, nếu như bởi vì nguyên nhân là mình mà mất , chung quy nỡ được.

   Trong lòng nàng hò hét gọi hệ thống, nhưng lâu cũng có trả lời, chỉ còn lại giọng điện tử được chương trình mặc định dùng chất giọng bình thường mà rằng năng lượng của trí năng số dùng hết, tích trữ năng lượng. Đây cũng chính là , thời gian sắp tới nàng tìm được hệ thống, cũng thể thảo luận bất kỳ chuyện gì với hệ thống, vì chỉ số thông mình ngủ đông rồi, còn lại chỉ là tần được mặc định đơn giản đến mức có chút sức thuyết phục nào.

   Con trai độc nhất của Ninh Thái phó chẳng qua vừa mới lộ diện bị thế lực trong bóng tối của Hoàng Đế bắn chết, điều này làm cho đội ngũ quân sĩ xông vào cấm cung giật thót trong lòng, Ninh Thái phó ngày thường đa mưu túc trí thái độ thực đáng tin, nhưng hôm nay đến bức cung, lại vừa phải đối mặt với việc con trai độc nhất bị bắn chết, người mà ngay cả con trai cũng bảo vệ thành, có thực đáng tin hay ?

   Cùng ngây người cũng bao gồm Ninh Thái phó, ông ta chính mắt nhìn thấy trán của con trai nở ra đóa hoa tươi đẹp máu văng tung tóe, gần như cho rằng đó là do có người dùng bút mực đỏ vẽ lên, nhưng vào giây phút đầu của người nọ ngã vào ngực mình, dòng máu nóng bỏng từ gò má non nớt của Ninh công tử chảy xuống, nóng đến mức gần như đốt cháy hai tay của ông ta.

   Ninh Thái phó trợn to hai mắt nhìn con trai trong ngực mình. vất vả nuôi con trai lớn lên nhưng vào ngày bức cung lại bị giết hại, ông ta sớm dặn dò con trai phải đợi ở trong nhà cho tốt, nhưng chịu được đối phương nài nỉ, chỉ đành phải mang theo tới, nghĩ rằng lại thúc đẩy tấm bùa đòi mạng cho đứa con trai duy nhất.

   Ông ta đoạt đế vị rồi, trăm năm sau, ai thừa kế?

   Như bị người ta trực tiếp chém đao vào ngực, con trai Ninh Thái phó chính là nhược điểm lớn nhất của ông ta. Người khát vọng quyền lực mặt là muốn thỏa mãn dục vọng thăng tiến của chính mình, mặt khác hy vọng con cháu tiếp tục truyền thừa cơ nghiệp mà mình gây dựng, nhưng con cháu truyền thừa còn, giang sơn gây dựng sao có thể truyền thừa tiếp được?

   Ninh Thái phó hai tay run rẩy ôm thi thể của con trai mà rống lớn tiếng, ngoan lệ mà nhìn Tân Cửu ở sau lưng Vĩnh Hi Đế, đôi mắt lãnh bạo ngược, dáng vẻ hận đến mức muốn Tân Cửu làm người thay thế.

   Đôi mắt Sở Dịch ác liệt, giơ tay lên ôm Tân Cửu vào ngực, ống tay áo rộng lớn đem dáng người bé của nàng che lại trong lòng, bàn tay hơi khô ráo che lại sau lưng nàng, lòng bàn tay đầy nóng bỏng. đem đầu nàng tựa vào hõm vai mình, vuốt ve mái tóc sau ót nàng. Nô tài bên dưới ra quyết định mang Tân Cửu đến đây, hôm nay Ninh Thái phó lại vừa mất con, nhất định là bởi vì mà theo dõi Cửu nhi, phải bảo đảm nàng thời thời khắc khắc đều ở bên cạnh mình.

   Tức phụ và hài tử đều thể xảy ra chuyện.

   Binh mã của Ninh Thái phó đều là chiêu tuyển từ bên ngoài thành Khánh An, thậm chí nửa nhân số cũng chỉ là nghe từ chỉ thị, trong hoàng cung tất cả những chỗ lớn bé có thể giấu người sớm bị thị vệ trong cung chiếm cứ, hôm nay tiếng khẩu lệnh bắn tên từ trong bóng tối khiến cho Ninh Thái phó phen ngã xuống bị tiêu diệt, mũi tên trong hoàng cung cũng là chế tạo từ thép nguyên chất, khi ước lượng trong tay có thể cảm giác được mỗi mũi tên đều vô cùng có trọng lượng, cho nên người trong quân phản loạn khi trúng tên rất ít khi có thể đứng lên tiếp tục liều mạng.

   Dưới ra hiệu của Ninh Thái phó, Tiêu Kính Văn dẫn nhân mã của Tiêu gia lẻn ra phía sau xâm nhập vào hoàng cung, con đường mòn thông tới Ngự Lung điện, bóng đen từ đỉnh đầu họ lướt qua, trường kiếm trong tay rời vỏ, ngân quang dưới ánh trăng vừa mới chợt lóe, trong khoảng khắc cắt bỏ ít đầu người.

   Vết máu đỏ đậm văng ra đầy đất, khác với mũi tên tư sát ở ngoài cửa Ngự Thư phòng, người này nội lực cao cường lại có khinh công cao minh, như quỷ hồn đáp xuống đất nhàng lướt tới, đồng thời dùng kiếm lưu loát, rời vỏ tất nhuốm máu, tới khắc khiến cho nơi đây thây khắp nơi phơi thây.

   Ám vệ tất nhiên là cao thủ, còn là cao thủ trong cao thủ, điểm này cho dù là Ninh Thái phó hay Tiêu Kính Văn đều biết, từng tùy tiện đem Hoàng Đế giả đổi vào hoàng cung, bọn họ tính toán sai lầm về thực lực của ám vệ, thậm chí có thể biết gì cả. Nếu như ám vệ có thực lực như vậy, ngày đó sao có thể dễ dàng tha thứ cho bọn họ mang Hoàng Đế giả đổi vào hoàng cung, thậm chí còn làm Hoàng Đế mấy tháng?

   Đáng tiếc, Vĩnh Hi Đế tuyệt đối giải thích cho bọn họ điều gì.

   Vì vậy hiểu lầm vẫn luôn tiếp tục.

   Nhóm người Tiêu Kính Văn người trước gục ngã người sau tiến lên rồi bị bẫy giết, tiểu đội trưởng ở sau lưng ông ta dưới tiếng “a” mà tinh thần tan vỡ, đem trường mâu cầm trong tay giơ qua đỉnh đầu, ‘keng toong’ tiếng quỳ mặt đất, hô to tiếng: “Đừng giết chúng ta, chúng ta đầu hàng.”

   “Tiêu đại nhân trước đó cũng là muốn bức cung, chúng ta đều là bị lừa tới…” Sau lưng ông ta thi nhau vang lên những thanh đầu hàng, binh khí trong tay đập xuống đất phát ra từng tiếng vang nặng nề.

   đỉnh đầu, bóng đen khẽ ‘a’ tiếng, tiếng gió gào thét, cành liễu phía trước là đôi ủng màu đen vải mềm đạp lên cành liễu, theo cành liễu mà hơi đung đưa, nội lực nhàng giống như cao thủ trong chốn giang hồ đại phái vậy.

   Người phía dưới ngay cả thở mạnh chút cũng dám.

   Binh lính dẫn đầu ném binh khí xuống sớm nhất dường như bị khí tràng đó áp đảo đến thở nổi.

   “Cho các ngươi cơ hội lần, lấy công chuộc tội.” Giọng nữ khàn khàn từ chỗ ngọn cây truyền tới, lúc này mọi người mới phát , ám vệ mặc quần áo đen che mặt…lại là nữ tử.

   ❀❀❀❀❀❀

   Muốn bức cung phải tự mình làm đủ chuẩn bị, nhưng thời gian chưa qua được bao lâu, Ninh Thái phó hoảng sợ phát phía sau mình cũng nhận lấy công kích! Hơn nữa dựa theo nhược điểm của bố cục để tấn công ông ta phải ai khác, ngược lại tất cả đều là nhân thủ của Tiêu Kính Văn!

   Người mà Tiêu Kính Văn dẫn vào cung cũng có nhiều, người trong cung nghênh ứng ông ta cũng ít, chẳng qua là đánh tới như vậy từ sau mông Ninh Thái phó, đổi lại là ai cũng chịu nổi. Dù là tướng quân dũng mãnh cũng sợ đao của người bên cạnh mình.

   Ông ta đột nhiên ý thức được mình vốn là có suy nghĩ quá mức khinh thường đối phương, giống như loại người như Vĩnh Hi Đế vậy, nếu có thể dùng thủ đoạn máu tanh đoạt được ngôi vị Hoàng Đế, cũng chưa hẳn là gài bẫy ông ta, để cho người Tiêu gia vờ đến gần ông ta, từ đó buộc ông ta vào khuôn khổ, đến khi phán cho ông ta tội danh rồi sau đó đem Ninh gia giết giam cửu tộc lưới bắt hết.

   Trong lòng Ninh Thái phó dần dần lạnh lẽo.

   Nhìn Vĩnh Hi đế được loạn quân bảo hộ ở chính giữa, cả người nam nhân này, bào phục huyền sắc, cực kỳ tôn quý, biểu tình mặt nhàn nhạt, thần sắc cũng có hốt hoảng như người bình thường nên có.

   Hiển nhiên là nắm chắc phần thắng.

   Nếu đổi lại là lúc trước, Ninh Thái phó còn cảm thấy đây là bởi vì Vĩnh Hi Đế giả vờ trấn định, giờ ông ta thế nhưng nửa điểm cũng dám nghĩ như vậy. Ông ta nắm chặt kiếm trong tay, gân xanh mu bàn tay nổi , mỗi mạch máu như muốn tách da nổ tung vậy, ông ta ngàn lần nên coi thường Vĩnh Hi Đế.

   Cho dù ông ta cho là mình đủ cẩn thận, nhưng vẫn chống cự lại được vị Đế Vương trẻ tuổi vừa mới đăng vị được năm.

   Vĩnh Hi Đế còn chưa đứng vững, mà ông ta từ từ già cỗi. tại, Hoàng Đế đương nhiệm còn đáng sợ hơn nhiều so với Tiên Đế. Cánh tay Ninh Thái phó từ từ rũ xuống, cam lòng và tức giận nhanh chóng bốc cháy nơi đáy lòng.

   Mà toàn bộ đội ngũ chỉ huy của Ninh Thái phó, mười đội binh mã cùng với tư binh của Ninh gia bắt đầu tác chiến mà theo phương pháp gì, lâu sau hoảng loạn cả lên.

   mái hiên Ngự Thư phòng, ba bốn bóng đen như sao rơi mà bay tới, mạnh mẽ đem đội năm người chém chết đất, tốc độ nhanh đến mức ngay cả tiếng rên rỉ thống khổ của họ cũng nghe thấy.

   Mũi tên từ phía Tây Bắc tuân thủ theo bất cứ quy luật thống nhất nào mà bắn rơi từng hàng đội ngũ.

   Con ngựa của Ninh Thái phó hí lên tiếng, cả người ông ta ngã nhào xuống đất, người dính đầy bùn đất, ngón tay đầm đìa máu tươi hòa với bùn lầy, giống như là người chết mới từ trong đất chui ra, sắc mặt tái xanh.

   Ông ta quay đầu nhìn tư binh của Ninh gia người ngã ngựa đổ*, ôm thi thể của con trai lảo đảo đứng lên. biết là bị ai đâm cho đao, ngực ông ta cuồn cuộn chảy máu.

   *người ngã ngựa đổ: nguyên văn là “nhân ngưỡng mã phiên – 人仰马翻)”. Có xuất xứ từ tác phẩm ‘Hồng Lâu Mộng’ của Tào Tuyết Cần.

   Thứ mùi này di tán trong khí, Tân Cửu khó chịu nhíu mày nhăn mũi, tựa đầu càng sát lại gần lồng ngực Sở Dịch, quần áo người đều mang theo mùi vị của , phải là huân hương, mà là loại hơi thở mát lạnh, giống như có thể khiến cho đầu óc người ta thanh tỉnh.

   Ninh Thái phó hàm hồ trong miệng nhìn về phía Vĩnh Hi Đế biết câu gì, đột nhiên hai chân vô lực, quỵ xuống đất thổi tiếng huýt sáo, giống như tiếng còi ngắn ngủi dùng để huấn luyện chim ưng, dồn dập mà chói tai.

   mặt đất, bùn đất biến thành màu đỏ nhạt.

   Văn Tam Toàn thấy ràng tia sáng trắng lướt qua trước mắt, đó là thanh chủy thủ chém sắt như chém bùn, hướng về phía thắt lưng của Vĩnh Hi Đế mà đâm tới.

   Linh cảm trong lòng Văn Tam Toàn nổi dậy, trước khi đầu óc kịp phản ứng, bước chân dịch sang chắn ở bên người Tân Cửu, sau đó thanh cắt thịt ở eo ếch vang lên, thịt ở bên hông ta chợt lạnh, sau đó là cảm giác đau đớn tột cùng. Văn Tam Toàn đau đến nhe răng nhếch miệng. Gần như có thể đoán được, khi cây chủy thủ này mà đâm về phía Vĩnh Hi Đế, như vậy Vinh Phi nương nương ở sát bên cạnh Vĩnh Hi Đế tất khó thoát khỏi đao này, Văn Tam Toàn so với bất kỳ ai đều biết tại Vinh Phi nương nương là người mang thai, nếu như trúng đao vậy còn gì nữa?

   Ám vệ bên cạnh Vĩnh Hi Đế kinh hoảng trong lòng, vội vàng đạp bay chủ nhân của chủy thủ ra ngoài, kẻ nọ ‘phụt phụt’ liên tiếp ra hai ngụm máu to, bất tỉnh đất. Võ công của kẻ đánh lén cao cường gì, nhưng Quy Tức* lại luyện đến trình độ cao nhất, nếu phải Văn Tam Toàn tinh mắt phát ý đồ của kẻ nọ, chỉ e đến lúc thanh chủy thủ kia đâm tới, dù có phát cũng muộn.

   *Quy Tức (龟息): hay còn gọi là Quy Tức công (龟息功), là loại công pháp tu luyện nội công mà Võ Đạo gia tu luyện, còn có tên là “Huyền Vũ định”.

   Thời điểm Tân Cửu hoàn hồn lại, Văn Công Công che cái eo chảy máu ngừng mà ai ui ai ui kêu to, dáng vẻ thực thống khổ, nhưng trong lòng ta lại là đau cũng vui vẻ.

   Có thể nghĩ, hôm nay ta có công cứu giá, lại che chở chủ tử nương nương và tiểu hoàng tử, đủ để đền bù lại sai lầm trước đó ta chống lại thánh ý mà mang Vinh Phi nương nương đến nơi này.

   “Kết thúc .” Sở Dịch ra hiệu cho thị vệ thu thập tàn cuộc, trong lòng vẫn còn sợ hãi ôm lấy Tân Cửu bước nhanh rời khỏi phạm vi của Ngự Thư phòng. Mùi vị trong khí dần dần phai nhạt , sắc mặt của Tân Cửu cũng tốt lên ít.

   Sở Dịch cúi người xuống, đem Tân Cửu ôm ngang lại, vận khí khinh công phi thân lên nóc nhà.

   Chỗ mái hiên rất cao, nhưng cũng khiến người ta sợ.

   “Sau khi sinh hài tử, liền làm Hoàng Hậu của trẫm có được ?” Sở Dịch mặt kề mặt với nàng, ôm lấy nàng, hai người cùng nhìn về phía bầu trời đêm đầy ánh sao, chân trời mênh mông vô tận, giờ phút này con người trở nên phá lệ bé, Tân Cửu ở trong lòng nhận lấy ấm áp, chút cũng cảm thấy lạnh lẽo.

   Nàng cũng hiếm lạ gì việc làm Hoàng Hậu, tương đối thích làm thê tử của hơn, bất quá, có lẽ có sau đó. Tân Cửu nháy mắt mấy cái, quyết định dối lần cuối cùng: “Được.”

   Nàng vuốt bụng cái, bụng chút độ cong nhô ra cũng có, cảm giác bình bình thản thản như ngày thường, chẳng qua là có chút giống nhau. Nàng biết bên trong có sinh mệnh , như mầm đậu , mọc rễ, nảy mầm. biết mấy tháng sau đó, nàng có còn cơ hội sinh ra nó hay .

  2. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 49

   Xa xa vẫn rực ánh lửa, dường như muốn nhuộm toàn bộ bầu trời đêm thành màu quả quýt. Đó là màu sắc từ cây đuốc, bên ngoài Ngự Thư phòng là từng nhóm đông thị vệ và công công.


   Đế Vương vận bào phục huyền sắc đứng ở chỗ cao nhất mái hiên, ngói lưu ly dưới được ánh trăng sáng rọi rực rỡ mà lưu chuyển. Tay áo bào rộng lớn của bọc lấy cơ thể kiều mềm mại, từ cánh tay trở lên lộ ra mái tóc đen như thác nước ở sau gáy.


   Sở Dịch đưa tay khoác lên ngang hông nàng, lòng bàn tay che chở bụng của nàng, dùng cánh tay cẩn thận ôm nàng.


   Ninh Tiêu hai nhà đến đột ngột, chết lại náo động, binh bại hô hào nhưng cũng chỉ còn lại bộ xương trắng, vậy mà lúc này tâm tư của Sở Dịch sớm đặt ở nơi đó. nghiêng đầu vuốt mái tóc mềm mại của nữ nhân xuống lưng, lẳng lặng mà chăm chú ngắm gương mặt yên ổn ngủ say của nàng, chỉ cần nghĩ tới nữ nhân mà từ trong tim tại mang đứa bé của bọn họ ở trong bụng, lòng của liền trở nên ấm áp từng chút , nóng bỏng đến mức khiến khó mà tự kiềm chế.


   Hai người thưởng thức cảnh đêm hồi lâu, cho đến khi Tân Cửu cuối cùng ngủ đến bất tỉnh nhân , Đế Vương trẻ tuổi mới khẽ cười tiếng, khép chặt cổ áo nàng lại, đoạn ôm nàng phi thân xuống mái nhà. Bởi vì công công theo hầu ở trong điện chuyên canh giữ ở ngoài cửa đa số đều chạy tới Ngự Thư phòng, cho nên Ngự Lung điện so với xưa càng yên tĩnh hơn nhiều. Sở Dịch lấy tay đẩy cửa nội thất, nhàng đặt Tân Cửu lên giường.


   Cuộc đời từ khi là Hoàng Tử đến lúc làm Hoàng Đế, sinh ra tôn quý, trước nay chưa từng chiếu cố ai, bất quá lúc này động tác của vậy mà vô cùng tiêu chuẩn, cho dù là thời điểm ôm người vào lòng hay đặt lên giường, chút cũng khiến cho Tân Cửu cảm thấy tư thế khó chịu. Những thứ này cũng phải do tự học hay trời sinh biết, chẳng qua là người từ được cung nữ thái giám ân cần hỏi han chăm sóc, có vài thứ thường nghe nhìn nhiều, tự nhiên cũng có thể làm tốt được.


   Hoàng Đế trẻ tuổi đối với biểu của bản thân rất là hài lòng, vì vậy cởi áo khoác của Tân Cửu xuống, vén chăn đắp lên người nàng.


   Trong phòng hai ngọn đèn sáng, chớp sáng chớp tắt, chiếu lên gương mặt Tân Cửu đỏ hồng, có phen tư thái say lòng người khác.


   Sở Dịch cúi người mổ lên môi nàng cái, chưa thỏa mãn mà liếm liếm đôi môi thơm mềm của đối phương, thưởng thức được hương vị nồng nàn đó, cái loại cảm giác hấp dẫn mà quen thuộc khiến mê muội thôi. trực tiếp vươn đầu lưỡi luồn vào giữa hàm răng của nàng, quấn lấy cái lưỡi mềm mại của nàng, chậm rãi dây dưa.


   Tân Cửu trong mơ mơ màng màng mà đáp lại, cho đến khi cánh tay trắng nõn như ngó sen từ trong chăn vươn ra, ôm lấy cổ nam nhân, Sở Dịch mới thu hồi đầu lưỡi, từng chút từng chút khẽ hôn ở môi nàng, được mười mấy lần mới kéo cánh tay cổ xuống, đặt lại vào trong chăn.


   khẽ thở dài cái, cố nén dục vọng nổi lên của mình, bất đắc dĩ lắc đầu cái, chẳng qua mới có chút có thể khiến bản thân nổi lên phản ứng, Cửu nhi đối với có sức cám dỗ càng ngày càng lớn.


   Bất quá, tại chỉ có thể nhẫn nại.


   xoay người vào dục thất tẩy rửa bằng nước lạnh, đường lúc trở lại dùng nội lực hong khô người, thuận tiện còn đem Phượng Hoàng im lặng nằm trong ổ, nãy giờ mở to đôi mắt đen mà nhìn chuyển ra ngoài phòng, Phượng Hoàng ở bên ngoài tình nguyện mà hừ hừ khịt khịt, vươn móng vuốt cào cửa, kết quả lại bị Sở Dịch dùng nội lực cách mà bắn trở lại vào ổ, nghẹn ngào tiếng, rúc móng vuốt vào ổ cuộn thành cục.


   Tựa lên cánh tay ấm áp, Tân Cửu tự động chui vào lồng ngực của món đồ chơi* lớn, trong miệng hàm hồ mấy câu mớ, chân mày nhíu lại chặt, dường như trong mộng được an ổn. đôi tay vuốt phẳng mi tâm của nàng, theo phần lưng nhàng vồ về như dỗ con.


   *nguyên văn là “ngoạn cụ – 玩具”. Ngoạn = chơi, cụ = đồ.


   ❀❀❀❀❀❀


   Cuộc sống mang thai tương đối khổ cực, ngoại trừ có hơi dễ dàng mệt mỏi rã rời ra, việc trở nên thèm ăn cũng nhận lấy ảnh hưởng rất lớn, vì vậy biến hóa đó khiến cho Tân Cửu tự cho là mình vẫn thực chưa thể thích ứng với tâm tình của người mẹ mà rốt cuộc ý thức được bản thân khác biệt.


   Làm mẹ quả nhiên rất khổ cực.


   Mới mang thai được hơn hai tháng, Tân Cửu chưa trải qua được mấy lần ốm nghén nghĩ như vậy đấy.


   Cho đến sau tháng thứ tư, Tân Cửu đột nhiên phát trong bụng mình hơi hơi lộ ra cái bọc nho tròn trịa, sờ lên còn thấy cưng cứng, hơn nữa ràng ở cái bụng trắng nõn như ngọc của nàng còn nhô lên cục tròn . Tân Cửu vén y phục dày che ở bụng lên, mình ở trong nội thất quay về phía cái kính Tây Dương mà Vương Ngữ Kiều xuyên tới phát minh rồi quan sát hồi lâu, mặc dù mặt gương phản chiếu ràng như ở đại, nhưng so với gương đồng tốt hơn rất nhiều.


   Nghe xuyên này cuối cùng gả cho thư sinh. Bất quá cho dù là lập gia đình, tốc độ hốt bạc của Vương Ngữ Kiều vẫn biến mất, ngược lại giống như quả cầu tuyết càng lăn càng lớn. Nghĩ tới Vương Ngữ Kiều cũng biết năng lực cá nhân lớn hơn nữa vẫn kém với thực lực của quốc gia, cho nên hơn nửa phần lớn sản nghiệp của Vương gia đều có người của quốc gia quản lý, vì vậy bảy phần trong số tài sản kiếm được đều vào quốc khố.


   Tân Cửu sờ cái bọc phồng lên ở bên phải bụng mình, rốt cuộc xác định…Đây chính là đứa trẻ mà mình mang thai ba tháng.


   Dưới tâm tình xoắn xuýt và hưng phấn phức tạp dẫn đường, buổi tối Tân Cửu liền đem việc này báo cho Vĩnh Hi Đế, cũng bắt lấy tay sờ cái phần nhô lên cưng cứng bên phải bụng mình. Xúc cảm mềm mại của bụng và chút bất đồng ràng kia khiến cho Đế Vương trẻ tuổi lập tức ngơ ngác ngay tại chỗ.


   thể tin mà trừng mắt nhìn. Mặc dù sớm biết hài tử ở trong bụng nữ nhân càng dài càng lớn, nhưng thực đổi thành nữ nhân của mình, đứa trẻ của mình, loại tình cảm lắng đọng khi nhận thấy lại giống nhau.


   Lần đầu làm cha, có lúc trong lòng cũng thấp thỏm.


   Cũng may trong cung có thái y và ít y nữ, ít nhất cho tới bây giờ cũng khiến phải biết làm sao rồi tay chân luống cuống.


   Thấy biểu tình của hai người, Tứ Mai, vốn trở về Tĩnh Khang Hầu phủ, nay lại được đón về để phục vụ chủ tử khi Tân Cửu mang thai, đứng ở bên cười ra tiếng. Trước khi rời cung nàng ta thấy Hoàng Thượng đối với chủ tử nhà mình được tốt lắm, nay chủ tử có thai, nhìn thấy Hoàng Thượng mang dáng vẻ khẩn trương, hiển nhiên là hoàn toàn bị chủ tử nhà mình nuốt trọn nhân tâm rồi.


   Tứ Mai ôm lòng suy nghĩ chút, trong số các đời Hoàng Đế của vương triều Đại Khánh ai chung tình giống như Vĩnh Hi Đế đâu, chủ tử đúng là may mắn, có thể gặp đúng phu quân, đây chính là vận may của chủ tử.


   Sở Dịch dùng ngón tay sờ chút ở bụng Tân Cửu, dừng lại ở phần nhô lên ở bên phải, nghe trẻ con đều là từng chút từng chút khỏe mạnh lớn lên, bây giờ ở nơi này nhất định là huyết nhục của hài tử của mình, Sở Dịch cẩn thận che ở phía nhàng vuốt ve, cái khối cưng cứng đó đột nhiên giật giật.


   Giống như đứa trẻ trong bụng động đậy vậy.


   Tân Cửu “nha” tiếng, biểu tình của phu thê hai người đều là ngạc nhiên.


   giờ còn chưa phải là động thai, thái y thân thể nàng hơi yếu, đợi đến nửa tháng sau mới xuất động thai.” Nhìn ra kinh ngạc mặt Tân Cửu, Sở Dịch xoa xoa bụng nàng, giọng so với Tân Cửu trấn định hơn.


   Tân Cửu gật đầu cái, vẻ ngạc nhiên ở trong mắt lại tiêu tán .


   Từ sau hôm đó, Tân Cửu bắt đầu có ý thức che chở bụng mình, sau nửa tháng thứ tư, trong bụng quả nhiên bắt đầu có thai động rục rịch, có lúc còn làm cho nàng hơi ngứa, giống như có con cá di chuyển vậy. Ngoại trừ lúc đầu khẩu vị có chút ngon và tượng đau hông bình thường sau khi bụng lớn hơn, quá trình mang thai của Tân Cửu so với những nữ nhân mang thai khác mà coi như là rất thoải mái rồi, nhưng vào lúc mang thai được sáu tháng, nàng luôn cảm thấy cơ thể mình mỗi ngày so với trước lại yếu hơn.


   Lúc này nàng đột nhiên nghĩ tới hệ thống.


   Từ sau khi mở cửa hàng hệ thống, hệ thống liền tiến vào kỳ ngủ đông, nhớ tới trước khi hệ thống ngủ đông rút phần lớn thể lực của mình, Tân Cửu thể hoài nghi hệ thống giờ chậm rãi hút lấy thể lực của nàng để cung dưỡng, hơn nữa vừa nghĩ đến bản thân mình chính là đóa hoa đào thứ mười, Tân Cửu có chút sợ hãi khi hệ thống tỉnh lại từ kỳ ngủ đông, có phải lập tức đưa nàng rời khỏi cơ thể này hay ?


   Loại suy nghĩ này theo cuộc sống từng ngày qua mà càng ngày càng trở nên ràng.


   Tân Cửu rất hy vọng có thể trở lại thời đại.


   Nhưng mà… nàng dường như còn có rất nhiều chuyện chưa làm xong.


   Thời điểm bảy tháng, Tân Cửu gặp lại phụ thân danh nghĩ của mình ở trong cung là Tĩnh Khang Hầu. Năm ấy nàng xuyên đến đây, người mà nàng tiếp xúc nhiều nhất chính là Tĩnh Khang Hầu, bởi vì sợ lộ ra chân tướng mà nàng giả vờ mất trí nhớ, ngược lại khiến cho vị phụ thân nóng lòng vì ái nữ mà lo lắng lâu. tới, ngoại trừ hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống người mà Tân Cửu cảm thấy áy náy chính là vị Tĩnh Khang Hầu này.


   tại, hơn hai năm qua, Tĩnh Khang Hầu dường như già rất nhiều.


   Tứ Mai dâng lên ly trà cho Tĩnh Khang Hầu rồi lui sang bên.


   luồng hương trà dịu dàng ở trước mắt quấn quýt dai dẳng, Tĩnh Khang Hầu nhấp ngụm trà, ánh mắt bình tĩnh nhìn Tân Cửu, cuối cùng dừng lại phần áo khác rộng lớn của nàng, đoạn nhìn lướt qua phần bụng nhô cao.


   Ông nghĩ tới hậu cung lớn như vậy, nhiều cung phi như vậy, nữ nhân mang thai đầu tiên lại là nữ nhi của mình. Hậu cung là đầm nước sâu, đứa bé này có thể bình an đến tháng thứ bảy nhất định là vô cùng khó khăn.


   Hầu gia hiển nhiên ràng lắm việc Vĩnh Hi Đế xem trọng Tân Cửu.


   Đừng là ông tưởng tượng chuyện các cung đưa tới thức ăn vải vóc ngâm độc dược, xem như là thức ăn từ Ngự Thiện phòng cũng là do tuyến lộ mà Vĩnh Hi Đế chỉ định để đưa tới, những nữ nhân khác trong cung đều hữu danh vô thực, tư thái của Vĩnh Hi Đế bày ở đó, cho dù là ai cũng có khả năng mang tâm mưu hại vị sủng phi ngày ngày thắng được ưu thế là Tân Cửu cùng với đứa bé ở trong bụng nàng.


   “Vinh Phi nương nương…”


   “Phụ thân cần chú trọng những thứ hư lễ này, trực tiếp gọi tên nữ nhi là được rồi.” Tân Cửu biết phải tiếp xúc với vị phụ thân của nguyên chủ này ra sao, mặc dù ông đối với nữ nhân ở hậu trạch có quản thúc nhiều, nhưng ông là thực thương người nữ nhi Tân Cửu này.


   Tĩnh Khang Hầu giật giật môi, dường như muốn điều gì, nhưng chỉ đạm bạc nặn ra nụ cười, hồi lâu mới thấp giọng thở dài cái: “Hoàng Thượng vừa cho phép cha vào cung gặp con, tất nhiên đối với con rất là coi trọng, con…vui vẻ là tốt rồi.”

  3. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 50

   “Có nhớ nhà… trở lại thăm chút, viện tử của con mỗi ngày đều có người dọn dẹp.” Ở thời đại này, về thăm viếng nương gia vẫn rất là khó khăn, nhất là nữ nhân ở hoàng gia, nếu có thánh chỉ là tuyệt đối có khả năng rời cung, nhưng nghĩ tới vẻ mặt Vĩnh Hi Đế khi nhắc tới nữ nhi nhà mình, Tĩnh Khang Hầu đoán Tân Cửu xin thánh chỉ hẳn là khó.


   Dù sao Tân Cửu là sủng phi, mà giống như những cung phi chỉ là tàng hình trước mặt Hoàng Đế.


   Quan trọng nhất là, nàng còn mang thai hài tử.


   Tĩnh Khang Hầu nhìn bụng Tân Cửu chút: “ bảy tháng .”


   Tân Cửu ôm cái bụng như quả dưa hấu của mình, gật đầu cái, mặt cũng mang theo nụ cười nhu hòa. Nàng vốn nghĩ rằng mình có thể đợi được đứa bé này ra đời, nghĩ tới hệ thống mặc dù mỗi giờ mỗi phút đều hút lấy chất dinh dưỡng người nàng, nhưng lại có chút dấu hiệu thức tỉnh.


   Hệ thống vẫn chưa tỉnh giấc, nàng có thể ở nơi này lâu hơn chút, cũng đủ để sinh đứa bé ra đời.


   Tĩnh Khang Hầu tay phải nắm quyền ho khan hai tiếng: “Con mang thân nặng, bản thân ở trong cung phải cẩn thận chút, nương con ngay lúc mang thai bị lạnh, lúc đó thân mình mới luôn tốt, chưa được hai năm . Vốn là nghĩ con ở trong cung được quen, nhưng nhìn con hôm nay trong bụng có hoàng tự…cha liền lo lắng.” Hoàng tự đối với hoàng gia mang ý nghĩa gì có thể tưởng tượng được, thân là mẹ của hài tử đầu tiên trong hoàng cung, địa vị của Tân Cửu nhất định cao hơn nhiều so với những cung phi khác, coi như ngày sau Hoàng Thượng lại sủng ái người khác, Tân Cửu cũng bị người ta khi dễ .


   Tân Cửu hơi sững sờ, cúi đầu biết nên cái gì, chỉ lẳng lặng trả lời câu.


   “Cửu nhi nếu có nhớ nhà, trẫm thông truyền Hầu gia vào cung chuyện với nàng nhiều hơn có được .” Ngoài cửa, Sở Dịch sải bước vào, mép áo huyền sắc của theo bước chân mà cuộn sóng đen, càng lộ ra dáng người tuấn tú cao ngất. Từ khi Tân Cửu có thai đến nay, mặc dù mỗi ngày ăn thức ăn rất nhiều, nhưng phần lớn chất dinh dưỡng đều phân cho hệ thống, phần ít dưỡng cho đứa bé, bản thân ngược lại gầy rất nhiều, Sở Dịch lo nghĩ trong lòng cũng bị liên lụy, theo đó mà gầy ít.


   Sở Dịch tùy ý miễn Tĩnh Khang Hầu và cung nữ thái giám hành lễ, trực tiếp đỡ thân thể sưng phù của Tân Cửu cùng ngồi lên tháp. bàn tay tự nhiên khoác lên bụng nàng, cái bụng tròn vo của Tân Cửu hơi ấm nóng, lúc Sở Dịch nhàng chạm vào, luôn luôn có thể cảm giác được đứa trẻ động, từ khi Tân Cửu mang thai đến nửa tháng thứ tư, liền vô cùng tình nguyện dùng cách thức này để bầu bạn với đứa bé.


   Có khi suy nghĩ chút đều cảm thấy may mắn.


   Nếu phải hai người bọn họ mạng lớn, chỉ e ngày đó với bệnh dịch truyền nhiễm, rơi xuống vách đá, rồi cả thời điểm Bách Hoa hội phản kích bọn họ còn tính mạng, nào còn có thể đến bước này như bây giờ.


   số việc mặc dù có thể nghĩ thông tám phần, nhưng luôn thích bí quá hóa liều, tự đưa mình vào vòng nguy hiểm, nhưng Tân Cửu lại chịu đựng mưa gió mà theo đường, cõi đời này phần tình cảm như vậy đọng lại nơi đáy lòng, khiến dù nhìn nàng cảm thấy thương tiếc trong lòng.


   Sở Dịch hôn gò má Tân Cửu cái, cầm mứt ô mai chua mà Ngự Thiện phòng mới dâng lên từng chút từng chút đút cho nàng ăn.


   Tân Cửu ăn nửa, Sở Dịch thay nàng lau khóe miệng cái, tiện tay ăn thức ăn còn dư lại nửa.


   Thái độ này của Sở Dịch làm Tĩnh Khang Hầu trợn mắt há mồm, lâu mới phản ứng được Sở Dịch vừa cái gì, nhìn thái độ này của Đế Vương trẻ tuổi, hiển nhiên là thương nữ nhi vào lòng , Tĩnh Khang Hầu tay cầm ly trà hơi run, trong lòng thể tin nổi cảnh tượng tự nhiên nảy sinh này…Chẳng lẽ là Hoàng Đế đời này còn là người si tình?


   Hầu gia hoàn toàn xác thực rồi.


   Lúc rời khỏi hoàng cung, Tĩnh Khang Hầu vẫn ngừng kinh thán, năm đó Vĩnh Hi Đế thí phụ sát huynh chính là chút nương tay, nào ngờ tới Hoàng Đế lãnh tâm lãnh tình như vậy mà nay lại biến thành nhiễu chỉ nhu* bên người nữ nhi, giống như giấc mơ thực tế vậy.


   *nhiễu chỉ nhu (绕指柔): đơn giản mà chính là “mềm dẻo đến mức có thể quấn quanh đầu ngón tay”. Ý VHĐ được TC ‘uốn nắn’ đến mức VHĐ chỉ có thể xoay quanh nàng, nàng mà thôi.


   ❀❀❀❀❀❀


   “Phụ thân chính là đại thần trong triều, sao có thể thường thường ra vào hậu cung.” Tân Cửu cũng lấy khối điểm tâm nhét vào miệng Sở Dịch, sắc mặt Đế Vương cứng đờ, bất động thanh sắc mà nuốt xuống, nhưng bị chua tới mức muốn rụng răng.


   Sở Dịch yên lặng nâng chung trà lên, uống hơi cạn sạch, có chút gì gọi là hứng thú phong nhã thưởng thức nước trà.


   Trong ngày thường, ăn những thứ này, nhưng sau khi Tân Cửu mang thai lại có khuynh hướng thích loại thức ăn chua ngọt này, cũng phụng bồi cùng nhau dùng, chỉ vì để cho Tân Cửu có thể ăn nhiều hơn chút.


   biết tại sao, dường như dù cho người làm biết bao món ngon phong phú, Tân Cửu ăn rồi đều thấy mập chút nào, cả người gầy chỉ còn dư lại cái bụng tròn vo, nhìn từ phía sau chẳng qua là bước chân hơi tập tễnh chút, còn dáng người vẫn yểu điệu. Truyền thái y đến xem nhưng lại nhìn ra được gì, chỉ bảo là cơ thể quá yếu phải đại bổ, nhưng là thuốc có ba phần độc, thuốc bổ của thái y viện cũng thể uống quá nhiều, nếu thời điểm sinh sản chừng còn phải chịu khổ nhiều hơn.


   Sở Dịch đỡ Tân Cửu đứng lên, vòng qua eo nàng ở trong phòng di chuyển vận động: “ sao, thường ngày trẫm cũng thường xuyên triệu Tĩnh Khang Hầu đến bàn chính .”


   Vĩnh Hi Đế thuần túy là mở mắt mò. Thường vào thời điểm xử lý chính nhiều nhất cũng chỉ là nghe ít ý kiến của Tần Đại Học sĩ, thậm chí phút cuối rốt cuộc vẫn là chính hạ quyết sách. Tĩnh Khang Hầu là võ quan, bản thân quen thuộc với chính , sao có thể thường được truyền vào cung bàn bạc?


   Bất quá loại chuyện này Vĩnh Hi đế tuyệt đối ra, cũng thể thực đồng ý để cho Tân Cửu thường trở về thăm viếng Hầu phủ…Nếu như trở về nhiều lần, chẳng phải là độc thủ phòng* đầy bi thảm sao? Thăm viếng cái gì, nhất định phải tiêu diệt từ gốc rễ, phương thức tốt nhất là truyền Tĩnh Khang Hầu vào cung, cũng giảm bớt nhớ nhung của Tân Cửu về Hầu phủ, ở trong hoàng cung yên ổn đâu.


   *độc thủ phòng (独守空房): dịch nghĩa là mình trông phòng, ý nghĩa cơ bản chỉ người phụ nữ có trượng phu làm bạn. Xuất xứ từ Cổ Thi Thập Cửu Thủ.


   nghĩ rất dài lâu, đem tương lai của hai người cũng trù tính xong.


   Tân Cửu nghi ngờ nhìn cái, người này tuy nghiêm trang, nhưng lại luôn cảm thấy dáng vẻ này đúng chỗ nào.


   “Được rồi, nên suy nghĩ nhiều chuyện quá, nếu tinh lực người đủ, ngốc đấy.” Biết người nào đó nhất định vui khi bị “ngốc ”, Sở Dịch cũng vui vẻ dùng lý do này quản nàng, nhận lấy dược thiện Tứ Mai đưa tới, đút từ muỗng từng muỗng cho nàng: “Thân nàng quá yếu, dược thiện mấy ngày mỗi tháng đều thể uống.”


   Tân Cửu mặc dù đối với lời “ngốc chút cũng vô cùng hài lòng, bất quá nàng cũng biết những điều này là tốt cho đứa bé, ít thể lực của nàng nuôi hệ thống, còn dư lại ít dưỡng đứa bé, nàng chỉ sợ đứa trẻ cuối cùng phát dục tốt, sau khi sinh ra mà gầy teo nho nàng làm mẹ cũng đau lòng.


   Nhìn Tân Cửu ngoan ngoãn uống dược xong, cũng có nhổ ra, Sở Dịch buông chén thuốc xuống, hôn cái lên đôi môi phấn nộn của nàng.


   Từ trong miệng hai người vang lên tiếng nước chậc chậc nặng nề, Sở Dịch trực tiếp hôn nàng đến hít thở thông mới chịu rời miệng.


   Tứ Mai bưng thuốc vào nhìn thấy Vĩnh Hi Đế ôn nhu đút đồ ăn cho chủ tử, nhất thời được mà ở lại cũng xong, chỉ đành phải cúi đầu ở trong lòng vui mừng cho chủ tử hồi, lúc sau lại cảm thấy lúng túng. Cuối cùng, cho đến khi nhìn thấy chén thuốc trống , nàng ta mới nhanh tay đặt lên khay, nhưng ngay lúc rảnh tay, Tứ Mai lại nhìn thấy nửa màn Xuân Cung đồ.


   Tứ Mai: “…”


   Mặc dù nhìn thấy rất nhiều lần, nhưng vẫn là cảm thấy khó xử.


   So với Ngụy công công ở bên ngoài đối với loại chuyện này có thấy cũng lạ gì, Tứ Mai bày tỏ con đường mà mình phải còn rất dài.


   Ngụy công công ở bên ngoài canh cửa nhìn thấy Tứ Mai nâng khay, bước chân bối rối ra cửa điện, thấy ta hoảng đến biết đường, chạy sang lối này rồi lại vòng trở lại chạy sang bên kia như điên, nhịn được nghi ngờ mà sờ cằm cái. Đại cung nữ Tứ Mai hôm nay bị làm sao vậy, sao lại giống như con ruồi mất đầu mà chạy loạn thế kia? Bị đả kích à?


   Hoàng Đế hưởng thụ xong chuyên chú nâng đỡ, Tân Cửu lại vòng quanh phòng trong phòng ngoài ba vòng, nàng ôm bụng nện bước mỏi mệt, đôi chân giống như vắt mì càng càng mềm, sau đó vừa ngáp vừa bắt đầu buồn ngủ. Sở Dịch ôm lấy nàng đến gần nội thất, đặt vào trong chăn mềm, ngón tay thon dài đặt lên bắp chân nàng xoa bóp từ xuống dưới hồi, cho đến khi bảo đảm nàng bị chuột rút mới thu tay.


   Mang thai rất khổ cực, người sắp làm cha cũng rất khổ cực, bất quá như được ăn mật.


   ❀❀❀❀❀❀


   Toàn bộ mùa đông Tân Cửu đều bị quấn thành con nhộng to to mà sống qua ngày, trong phòng có noãn ngọc và lò than, bất quá ở nơi càng gần phương Bắc, có người phát lửa than gây khói mù quá nhiều, còn thuận tiện bằng việc đốt kháng, vì vậy Ngự Lung điện xuất thêm tấm ‘thổ kháng’ làm lò sưởi, bên trong là hơi khói ấm áp, dùng tay sờ ở phía để sưởi ấm rất tốt, xông nhà cũng ấm áp dễ chịu.


   Ở nơi này, dưới khí ấm áp, Tân Cửu trải qua mùa đông.


   Xuyên qua được hai năm, mùa đông năm thứ nhất là trải qua ở Tĩnh Khang Hầu phủ, năm thứ hai là trải qua ở hoàng cung, có lẽ năm thứ ba… là ở đại thế kỷ hai mươi mốt, mà phải là ở bất cứ nơi nào tại vương triều Đại Khánh.


   Tân Cửu mơ hồ có thể cảm giác được hệ thống có lẽ xuất .


   Nàng mong đợi thời gian trở về nhà hệ thống phản ứng, đến khi nàng từ bỏ hệ thống lại với nàng rằng, nàng có thể trở về, chuyến này, cũng là quay về được.


   Tổ cha hệ thống.


   Trong oán niệm của Tân Cửu đối với hệ thống ngày qua ngày, đứa bé trong bụng gần đến đủ tháng, gần đây Sở Dịch luôn dành nhiều thời gian hơn bồi ở bên người nàng, thậm chí ngay cả tấu chương tích lũy ở bên ngoài Ngự Lung điện cũng dần dần dâng cao.


   So sánh với tức phụ và hài tử, những thứ này đều quan trọng.


   Chạng vạng tối hôm đó, vốn nghĩ đơn giản rằng chẳng qua chỉ là thai động, lại nghĩ tới dòng máu trực tiếp chảy ra, còn dính ướt áo lót màu trắng, Sở Dịch sợ hết hồn vía nâng người nàng đặt lên giường, vội vàng gọi người vào, ma ma tạm trú ở gần đó cũng vội vội vàng vàng mặc quần áo vào chạy tới.


   Lúc đám người tiến vào, chỉ thấy tay người Đế Vương trẻ tuổi dính đầy máu tươi, đứng ở bên giường nắm bàn tay Tân Cửu chặt.


   “Hoàng Thượng, sinh hài tử đều là như vậy.” ma ma tuổi tác khá lớn trấn an . “Thai đầu tiên nhất định phải đẻ thường. Thai đầu, đau chút cũng là tất nhiên, xảy ra chuyện.” Nhìn qua bụng của Vinh Phi nương nương, lấy kinh nghiệm của bà mà thấy , đây nam thai.

  4. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 51

   Ma ma càng như vậy trong lòng Sở Dịch càng yên.


   Thời điểm phi tử của Tiên Đế sinh con, thái y và ma ma cũng như thế, chẳng qua là, cuối cùng, tuy đa số cung phi thuận lợi sinh hạ hoàng tự, nhưng thiểu số còn lại nếu phải sinh hạ hài tử chảy máu quá nhiều mà chết, cũng là nửa chừng còn sức lực, người lớn và cả đứa bé đều giữ được ai. Tuy rằng thường nhìn thấy loại chuyện này, nhưng đến lượt nữ nhân của mình, Vĩnh Hi Đế liền thể giữ bình tĩnh được nữa.


   cho trẫm, nàng rốt cuộc thế nào.” Hoàng Đế trẻ tuổi hướng ánh mắt tối tăm nhìn lão ma ma, như hận thể khoét ra đóa hoa từ khuôn mặt già nua tràn đầy nếp nhăn của bà ta.


   “…” Ma ma ở trong lòng ngửa mặt lên trời thở dài: “Hoàng Thượng, lời nô tì vừa .”


   Tân Cửu yên lặng nhắm mắt, cố nén đau đớn ở bụng, sau khi nghe những lời này, biết tại sao lại cảm thấy người làm cha này chính là cố ý tới đây gây cười. Nàng muốn cười ra tiếng, lại bị cơn đau co rút ập tới khiến cho khóe miệng vốn giương cao biến thành mím chặt, sắc môi lập tức tái .


   Bàn tay Sở Dịch đặt ở đầu Tân Cửu, nhìn nàng cắn môi đau đến mức gần như thể hô hấp, sắc mặt càng lạnh hơn.


   “Hoàng Thượng, phòng này đầy máu tanh dơ bẩn, ngài vẫn là ra ngoài trước chờ cho thỏa đáng…Huống chi, ngài ở chỗ này các nô tì cũng ra tay được.” Ma ma sờ vị trí của bào thai chút, vị trí đầu và chân của đứa bé đều rất đúng, vì vậy vẻ mặt thoải mái dịch dịch góc chăn cho Tân Cửu, thuận tiện cầm khăn tay xoa xoa mồ hôi trán Tân Cửu.


   Sở Dịch sét đánh cũng động, thời điểm đối xử với ma ma cũng hề có chút ý ôn hòa gương mặt, trực tiếp hừ lạnh tiếng: “Khi có trẫm ở đây các ngươi hẳn là thuận lợi.”


   Ma ma ở trong lòng gì, Hoàng Đế chính là vua của nước, hôm nay ở phòng sinh khắc cũng ngừng phóng ra hơi lạnh, những nô tì như các bà làm sao có thể chống lại diện của ?


   “Chàng ra ngoài.” Hai mắt Tân Cửu mở ra kẽ hở, rốt cuộc phân ra chút tinh lực chú ý tới vị Hoàng Đế nghe khuyên bảo này.


   Sở Dịch càng siết chặt bàn tay bé của Tân Cửu thêm mấy phần. mím mím môi, bắt đầu im lặng lời nào, thậm chí còn cố gắng giảm bớt cảm giác tồn tại của chính mình. Mục đích chính là vì có thể ở lại chỗ này.


   Khi nhìn thấy luôn lo lắng hơn so với việc nhìn thấy được, Sở Dịch ràng biết mình phải làm cái gì, mà khi nhận định chuyện gì, đều luôn vì mục tiêu mà cố gắng phen.


   Tân Cửu xoay đầu sang bên, cũng có thời gian để lo cho .


   Nàng cắn răng tiết kiệm thể lực của mình, trước kia đọc trong tiểu thuyết, khi đọc tới cảnh nữ nhân xuyên sinh con, luôn là gặp muôn vàn khó khăn mới có thể sinh ra đứa bé, mục đích là vì nâng cao thâm tình từ nam chính, nhưng loại chuyện này nếu như xảy ra người mình lại hề dễ chịu gì. Cũng may, mặc dù có hơi đau, nhịn lúc vẫn có thể chấp nhận được.


   Sắc trời dần sáng, bên ngoài phòng sinh trực tiếp cấm nghiêm, lòng bàn tay của Tứ Mai chảy ra lớp mồ hôi mỏng, trong phòng vẫn mãi tĩnh mịch, khăn tay được thấm ướt bằng nước nóng, nàng ta dựa theo cầu của ma ma mà chuyên tâm lau mồ hôi cho Tân Cửu, đợi đến sau nửa giờ mới nghe được tiếng kêu đau đớn vụn ở khóe miệng của chủ tử nhà mình.


   Tứ Mân ràng nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của Hoàng Thượng ở bên cạnh chủ tử, mu bàn tay nổi lên gân xanh, lập tức trở nên khẩn trương.


   Ma ma ôn nhu an ủi, chăn nệm dưới thân Tân Cửu thấm ướt máu, trong nỗi mơ mơ màng màng, nàng co giật bả vai dùng sức cái, bên tai liền truyền tới hồi tiếng khóc.


   Đứa trẻ oa oa khóc loạn, thanh non nớt truyền vào màng nhĩ, Tân Cửu muốn mở mắt ra nhìn chút, nhưng cảm thấy trước mắt tăm tối, ý thức lập tức tiến vào gian phòng tối đen, bên trong có trản đèn cầy sáng, ở phía trước là vòng sáng mờ mịt, cánh cửa được chậm chạp đẩy ra, bốn chữ Hệ Thống Cửa Hàng thổ hào chiếu sáng lấp lánh.


   ❀❀❀❀❀❀


   Đến lúc mở mắt ra lần nữa, Tân Cửu lúc này mới phát bản thân ở trong hệ thống.


   Hệ thống dùng giọng điện tử với nàng rằng đóa hao đào thứ mười bị tiêu diệt thành công, ban thưởng nhiệm vụ 200 kim tệ, 10 điểm mị lực điểm, tương tự, bởi vì hệ thống tuyên bố toàn bộ mười nhiệm vụ hoàn thành, ban thưởng 1000 kim tệ ngoài định mức.


   Tân Cửu nhíu mày cái: “Nếu ngươi muốn đưa ta , ta còn cần kim tệ của hệ thống để làm gì?” ra nàng đối với hệ thống vẫn có chút cam tâm, khắc trước vẫn còn ở Đại Khánh, khắc sau đến lãnh địa huyền huyễn dành riêng cho hệ thống, ngay cả quá trình thích ứng cũng có, quan trọng hơn chính là, nàng bị cưỡng chế kéo tới, thậm chí ngay cả đứa bé mà mình sinh ra còn chưa nhìn .


   Cũng biết đứa bé là con trai hay con .


   Nếu hệ thống nhiệm vụ hoàn thành, vậy thân thể của nguyên chủ chết rồi?


   …Cũng biết, Vĩnh Hi Đế giờ ra sao.


   Tân Cửu: “…A a.” Hỗn đản, ai thèm huy chương của ngươi!


   Tân Cửu giậm chân trong căn phòng trống, nghe thanh của hệ thống biết từ nơi nào phát ra, đối với uy hiếp của nàng để ý chút nào, nàng trầm mặc chút: “Ta có thể trở về để lời từ giã hay ?”


   “Sau đó ta lập tức rời ?” Tân Cửu hít sâu hơi, giãy giụa : “Trước khi trở về để cho ta quay lại nhìn cái, có thể dùng thân thể của nguyên chủ, cứ dùng thể hồn tại cũng được.”


   Trong nài nỉ cứng rắn dồn dập, mạch điện của hệ thống có chút yên, nhận ra năng lượng dùng để mở cửa hàng hao phí quá nhiều, năng lượng hấp thu từ người Tân Cửu lại quá ít, cuối cùng hệ thống quyết định chỉ có thể để nàng ở lại ngoại giới thêm hai giờ nữa, nhiều hơn giây cũng được.

   Triệu chứng ly hồn, tên như ý nghĩa, chính là hồn lìa khỏi xác trở thành cái xác biết . Mà đối với đạo gia mà , loại tình trạng này chính là do tà gây ra, cho nên lão đạo sĩ trong Đạo quán quan sát tinh tượng vào đêm, nhìn thấy bên cạnh Đế Tinh là vì sao ảm đạm ánh sáng, bấm ngón tay tính toán, chính là điềm báo ly hôn*.


   Tân Cửu kéo hồn phách của mình từ bên trong căn phòng của hệ thống, xuyên qua từng mặt tường trở lại Ngự Lung điện.


   Trong điện yên tĩnh, vậy mà người cũng có.


   Tân Cửu buồn bực trong lòng, bước chân lại dừng chút nào, ở trong phòng, bánh bao mặc áo mỏng người nằm cái giường của mình, cắn ngón tay hàm hồ y y nha nha kêu gọi. Tân Cửu tò mò tới gần, chỉ thấy dưới mi mắt là đôi mắt như ngọc lưu ly bình tĩnh nhìn nàng, bỗng nhiên rút ngón tay ra, mặc cho nước miếng ở phía nhiễu xuống người, nhìn Tân Cửu, hưng phấn giang tay ra a a kêu loạn.


   Lòng Tân Cửu mềm nhũn, muốn nắm lấy bàn tay bé của bánh bao , nhưng tại nàng chỉ là thân ảnh hư , cuối cùng trực tiếp xuyên qua từ phía nắm tay . Tân Cửu thử lại mấy lần, nhưng cầm được gì, chỉ đành phải buông tay xuống an tĩnh đứng ở bên cạnh giường , vẻ mặt nhu hòa.


   Cũng biết tiểu tử này tên là gì.


   Nhớ hồi trước nàng chọn hai cái tên nhưng đều bị Vĩnh Hi Đế bác bỏ, chẳng lẽ có thể chọn cái tốt hơn? Tân Cửu giận dỗi bất bình, cách khoảng hôn gương mặt của bánh bao cái, mặc dù có cảm xúc gì, cũng thực chạm vào khuôn mặt , nhưng Tân Cửu vẫn ngọt đến tận đáy lòng.


   Bánh bao mà mình sinh ra quả nhiên là khả ái.


   Tân Cửu xoay người dùng thể hồn xuyên qua vách tường ra ngoại gian.


   Sở Dịch chắp tay sau lưng đứng ở bên cửa sổ biết nhìn cái gì, bóng lưng nặng nề. Tân Cửu bước chân cũng dám đến gần, trong lòng khó tránh khỏi có chút áy náy. ra nếu như ban đầu hệ thống có biện pháp giúp nàng trở về, nàng nhất định ở lại, nay hệ thống có biện pháp đưa nàng trở về, nàng có thể muốn , cũng có thể muốn lưu lại, thế giới này mặc dù xa lạ, nhưng so với thế giới trước kia của mình đều quan trọng, thậm chí nàng còn có đứa con ở nơi này.   Nhưng, nếu trước đó nàng vẫn còn do dự quyết giữa việc trở về đại hay ở lại bây giờ, nàng chỉ có thể lựa chọn rời . Bởi hệ thống vì muốn hoàn thành nhiệm vụ, phải để hồn phách nàng rời khỏi thân thể, nàng có lựa chọn – Tân Cửu trong lòng tự an ủi mình như vậy.


   Nàng chậm chạp đến gần Sở Dịch, đem thân ảnh của mình dung nhập vào thân ảnh của Sở Dịch, nàng yên lặng đưa tay ra, từng chút từng chút vuốt qua mi mắt của Sở Dịch, lại bất ngờ chạm phải đôi mắt, sau đó thình lình bị đôi bàn tay lạnh như băng nắm lấy cổ tay.


   Sở Dịch giống như có thể nhìn thấy nàng vậy, nắm lấy cổ tay nàng khẽ giọng cười tiếng, trong tay chẳng biết tự lúc nào lấy ra cái chuông.


   Phía cái chuông dán lá bùa, hình như là vật của Đạo gia, nó lanh lảnh vang lên hai tiếng, Tân Cửu tức giống như bị cái gì đó trói lấy, toàn bộ hồn phách đều bị hút vào bên trong.


   Trong vùng tối, nàng mơ hồ nghe thấy thanh điện tử của hệ thống thở hổn hển: loài người quá gian trá mà!


   Tân Cửu lắng nghe chút, theo trực giác, nàng cảm thấy…hệ thống có thể là bị Hoàng Đế hoặc là người nào đó có liên quan tới nàng gài bẫy.

  5. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 52

   “…Hệ thống?”


   [ …]


   “…”


   [Nhân loại gian trá!]


   Tân Cửu: “… Làm sao?” Đừng có mà vơ đũa cả nắm được , cho tới giờ nàng mới là người khổ nhất đấy! Có điều đây cũng là phong thủy lưu chuyển, nếu như trước kia hệ thống có gian trá như thế, bây giờ sao có thể bị khi dễ ngược lại được, quả nhiên là ác nhân tự có ác nhân trị.


   Dường như có thể nghe thấy Tân Cửu thổ tào trong lòng, đối phương trực tiếp lên tiếng, biết hệ thống rốt cuộc là nhịn bụng tức ra lời, hay là bị lực lượng vô hình nào đó cách ly, vì vậy truyền ra tiếng…


   Bất quá theo như Tân Cửu đoán hẳn là cái trước chiếm phần lớn hơn.


   Nàng bất đắc dĩ lắc đầu cái, lảo đảo lắc lư bay tới bay lui ở trong gian của cái chuông, giống như ma vậy. Trước kia, mặc dù nàng có làm chuyện trái với lương tâm, nhưng buổi tối vẫn sợ ma, bây giờ bản thân biến thành quỷ hồn ngược lại cảm thấy so với thời điểm khi còn làm người có gì khác nhau, ngoại trừ có thực thể ra suy nghĩ gì đó hết thảy đều bình thường.


   Cũng có mấy chuyện linh dị như máu đỏ, móng tay dài, đầu lưỡi nhô ra…hay là con mắt chảy máu gì đó.

   Thân ở trong chuông, bên tai gần như bốn phương tám hướng đều là tiếng chuông.


   Tân Cửu ngẩng đầu lên, phía trước, sau cái chớp mắt, bóng tối liền biến thành mấy trăm cái chuông lớn màu vàng kim lủng lẳng treo trung, tựa như chuông gió mà bắt đầu ngân vang, nhưng khi nghe thấy thanh này, Tân Cửu lại cảm thấy khó chịu gì, ngược lại cảm thấy cả người ấm áp, giống như được người ta ủ ấm trong lòng bàn tay vậy.


   Bảy tám vị đạo sĩ cầm la bàn Dương vây quanh gian phòng biết được bày trận pháp gì, thỉnh thoảng có hai ánh sáng đen trắng lưu chuyển qua lại ở bên trong phòng, mà những chùm sáng này có cái nào là bị cái chuông trong tay Vĩnh Hi Đế hút lấy gần như còn.


   Sở Dịch nắm chặt cái chuông trong tay, môi mím thành đường thẳng, giống với vẻ tái nhợt vào tháng trước, tại gương mặt mơ hồ có chút huyết sắc bình thường, giống với dáng vẻ của người bệnh nặng lâu vừa mới khỏi bệnh.


   Cái chuông vàng nho thể hện tiềm chất khiêm tốn mà xa hoa, có nội hàm lại thiếu tiềm chất thổ hào, giờ phút này bàn tay trắng nõn mà đinh đương vang dội. vốn tin những lời mà đạo sĩ , dù tại thời điểm Tiên Đế trục xuất Đạo viện ra khỏi vương triều Đại Khánh cũng để tâm, chẳng qua mang tâm tính làm phản Tiên Đế mà trùng tu lại Đạo viện, nhưng nghĩ đến lần này ngược lại lại giúp đại ân.


   Có kẻ muốn dùng ngoại lực khiến cho thê tử của phải ly hồn?


   Vậy phải xem có đồng ý hay !


   Vừa nghĩ đến việc có lẽ vĩnh viễn tìm lại được Tân Cửu nếu những đạo sĩ này đến trễ chút nữa, tâm tình Sở Dịch lúc này vui buồn lẫn lộn, vừa muốn dùng ngoại lực mà thiên đao vạn quả kẻ dùng ngoại lực thúc đẩy Tân Cửu ly hồn, rồi lại vì rốt cuộc tìm được Tân Cửu mà nhõm.


   cắn răng, từ trong lồng ngực hộc ra ngụm trọc khí. May thay, Tỏa Hồn chuông là pháp bảo được sư tổ của những đạo sĩ này truyền lại, hôm nay xem ra hiệu quả chỉ tốt chút.


   Loại cảm giác vô lực này, muốn cảm nhận lần thứ hai!


   Dùng chất lỏng trong suốt mà đạo sĩ đưa tới thoa đều lên hốc mắt, thời điểm khi có thể hìn thấy hồn phách của Tân Cửu, lòng tưởng chừng như đánh trống vậy, khắc cũng ngừng nện mạnh vào chính mình, trong dư quang nhìn làn sương mù quen thuộc muốn đến gần mình, dừng lại dưới mi mắt của mình, tỉnh táo mà nắm chặt lấy nàng.


   Cho đến lúc này mới thực yên ổn.


   Thời điểm khi nắm bắt được cơ hội, tuyệt đối buông tay.


   “Hoàng Thượng, xin hãy đặt Tỏa Hồn chuông ở bên gối của nương nương.” Ở trong phòng, đạo sĩ cầm la bàn Dương nhảy hồi lâu, lão đạo sĩ có mái tóc dài và lông mày màu trắng, thân khoác đạo bào Dương ra từ trong đám đạo sĩ xếp hàng, vuốt râu đưa bình nước trong suốt lên.


   Loại bình này cũng phải là bình thủy tình, mà là bình ngọc, phẩm chất vô cùng tinh khiết, nhìn qua chút tạp sắc cũng có, như vậy có thể thấy thứ trong bình rốt cuộc trân quý như thế nào.


   Chỉ có điều, ở thời điểm phục vụ thiên tử, rất ít người nghĩ đến bản thân được hay mất, nhất là Sở Dịch cũng chính là ân nhân của Đạo viện, việc trùng tu Đạo viện, đối với nhóm đạo sĩ này có thể là có ân tái tạo.


   Tương tự, Đạo gia chú trọng chuyện nhân quả, nếu như người khác giúp ngươi, ngươi cần phải trả phần ân tình này mới có thể xóa bỏ ràng buộc nhân thế.


   Sở Dịch tay cầm chặt chuông, dẫn đầu vào thiền điện, ở bên ngoài đại môn màu đỏ bị thấm nước, từng giọt từng giọt như hạt trân châu rơi từ phía xuống dưới mặt đất, đẩy cửa ra, nhất thời luồng khí lạnh phả tới, ngay cả Tân Cửu đứng ở bên trong cái chuông vàng nghiên cứu địa hình cũng đột nhiên cảm thấy cả người lạnh buốt, giống như gió rét nhập vào cơ thể vậy.


   Bên trong điện chất đầy những khối băng lớn, nhìn qua chính là hao phí nhân lực vật lực để chuyển tới, trong cung cũng có băng khố, chẳng qua là hôm nay nhiều băng như vậy có thể thấy đây là tiết tấu dọn sạch băng khố. biết Sở Dịch từ nơi nào mà biết được việc làm như vậy có thể giữ thi thể bị mục rữa – mặc dù tình hình tại của Tân Cửu cũng tính là thực chết.


   Cầm bình ngọc trong tay mở ra, từng giọt chất lỏng rơi vào miệng của thân thể nguyên chủ.


   Tân Cửu khó hiểu mà cảm thấy lực hấp dẫn từ bên ngoài, trong thoáng choáng váng liền xuất trong thiền điện lạnh buốt. Ánh mắt Sở Dịch sáng lên, bàn tay lần nữa bắt được cổ tay của nàng, bàn tay có nhiệt độ nóng bỏng cổ tay Tân Cửu, Tân Cửu thư thái mà ca thán tiếng, nàng vẫn là lần đầu tiên khi ở thể hồn phách cảm nhận được ấm áp như vậy.


   Nàng phác thảo từng biểu tình của Sở Dịch, thấy chẳng qua là dắt mình về phía trước, đỡ nàng ngồi lên thân thể của nguyên chủ rồi ra lệnh: “Nằm lên đó.”


   Tân Cửu làm theo.


   Hồn phách như khuôn như dạng nằm lên thân thể sử dụng hai năm nay. Qua hồi lâu, lại ngẩng đầu lên, thân thể vẫn là thân thể, hồn phách vẫn là hồn phách, đây là dấu hiệu hai người họ vẫn chưa kết hợp lại.


   tượng này hiển nhiên chỉ mình Tân Cửu phát ….Hoàng Đế trẻ tuổi hừ lạnh tiếng, ánh mắt như đao chém lên người đám đạo sĩ ở ngoài cửa, thanh này so với lúc còn ở ngoài thiền điện giá rét hơn nhiều: “Đây là chuyện gì xảy ra?”


   Mấy người đạo sĩ ở ngoài cửa trợn mắt há mồm, giống như hiểu tại sao Tân Cửu nhập vào thân thể được, mặt cũng khỏi ngượng ngùng, nhất là người lớn tuổi nhất kia, gương mặt già nưa đỏ lên như bị đánh phấn vậy.


   đám tiểu đạo sĩ đạo hạnh thấp muốn chết sao có thể biết ly hồn thuật của bản hệ thống chứ? Hừ, cũng chỉ có cái chuông vàng kia có thể vây khốn bản hệ thống mà thôi…Ghét.


   Tân Cửu yên lặng hồi lâu: “Vậy làm sao bây giờ?” Là hay ở cho cái tin xác thực chứ, nàng ở chỗ này vào được ra xong cũng lúng túng quá.


   Kí Chủ, ngươi có muốn ở lại hay ?


   “…Ta cũng biết.” Tân Cửu xoay mặt lại nhìn về phía Vĩnh Hi Đế, người này vốn có ánh mắt hàm chứa nụ cười nay toàn thân lại trở nên lạnh băng, trừng trừng nhìn về phía đám đạo sĩ ngoài cửa, gương mặt cảm xúc, nhìn qua tâm tình thực ổn, nhưng vừa nghĩ đến là bởi vì mình mới trở nên như vậy, trong lòng Tân Cửu lại xoắn xuýt: “Mặc dù rất muốn trở về, nhưng cũng muốn ở lại…”


   Rốt cuộc ở lại hay ?


   Hệ thống dường như rất nóng lòng muốn có được cái kết luận từ nàng.


   Tân Cửu cau mày, cuộc sống từ tới lớn còn có hai năm này hòa vào chỗ, khiến nàng khó mà lựa chọn, bàn tay nắm tay nàng lại chặt hơn chút, Tân Cửu ngẩng đầu, vừa lúc nhìn thấy vị Hoàng Đế tuấn tú lo lắng nhìn mình, mi tâm nhíu chặt lại giống như nàng, có lẽ là nghe đám đạo sĩ đối với chuyện này thể ra tay được, vậy nên cả người cũng hơi lộ vẻ yếu đuối.


   Tân Cửu cắn răng, giọng : “Nếu …ở lại .” Sau khi xong, nàng ràng cảm giác được bản thân dường như thở phào nhõm. Quá trình rất khó khăn, nhưng quyết định lại rất đơn giản, nhưng khi quyết định rồi, nàng mơ hồ ý thức rằng, mình có lẽ còn cơ hội về nhà nữa.


   Hệ thống trầm mặc lúc, đột nhiên mở ra màn hình của cửa hàng.


   Nếu ngươi muốn ở lại, mua Hồi Hồn Đan ăn xong là có thể lần nữa trở lại trong thân thể này, bất quá nếu như ngươi trở về, nhiệm vụ tính là hoàn thành, chỉ có chờ đến lúc ngươi qua đời mới có thể tính. Bất quá đến lúc đó ngươi còn cơ hội trở lại đại nữa, ngươi quyết định thế nào?


   “…Vậy ngươi sao?”


   Bản hệ thống tất nhiên là tiếp tục ở lại nơi này!


   Vịt chết còn mạnh miệng là hệ thống đây cho Kí Chủ biết tại nó rốt cuộc có bao nhiêu khổ bức, căn bản thể nhúc nhích được có là gì, Kí Chủ chẳng qua là vào tầng ngoài cùng của Tỏa Hồn chuông, mà nó, thân là trí năng đầy trí tuệ lại bị giam ở bên trong Tỏa Hồn Đại Trận, sợ rằng tới trăm ngàn năm căn bản khó mà thoát ra.


   Sở dĩ hỏi Tân Cửu có lưu lại hay , cũng chỉ là giả vờ khách sáo hỏi câu thôi.


   Tất nhiên, tình huống cụ thể Tân Cửu căn bản biết gì.


   Nàng trực tiếp tiêu 2000 kim tệ mua Hồi Hồn Đan, đối diện với Vĩnh Hi Đế rồi ngậm viên đan dược màu tím này vào miệng. Bởi vì đối phương chẳng qua chỉ nhìn thấy hư ảnh của nàng, mà nhìn thấy đan dược, nhưng từ cảm giác của lòng bàn tay nắm chặt mà thấy, Sở Dịch cảm nhận được, dường như chỉ trong chớp mắt có chỗ nào đó thay đổi.


   Tân Cửu lần nữa ngay ngắn nằm lên thân thể nguyên chủ, trong nơi u minh của Tỏa Hồn chuông vang lên ba tiếng đinh đinh đinh.


   Ngón tay nàng khẽ giật, cảm giác nặng nề thuộc về thân thể thành công mang theo suy nghĩ của nàng, Tân Cửu từ từ mở mắt ra, bị khí lạnh lẽo từ bốn phía mà cóng đến run rẩy, môi cũng tím tái.


   Cả người Sở Dịch chấn động cái, nhanh chóng xoay người lại: “Nàng tỉnh?!” Bên môi rốt cuộc ra nụ cười, liều mạng ôm người lạnh băng giường buông tay.


   Ngoài cửa, Ngụy công công khẽ thở phào nhõm, ngẩng đầu nhìn sắc trời trong xanh, thầm nghĩ trong đầu, trong cung…rốt cuộc cũng sau cơn mưa trời lại sáng.


   HOÀN CHÍNH VĂN

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :