1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tiêu diệt hoa đào của Đế Vương - Chu Nữ - 52C + 3PN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 10b

   Nàng ta sao có thể cam tâm? Phụ thân nàng ta chính là quan lớn nhất phẩm Ninh Thái Phó, Hoàng Thượng lại để ý chút nào về thân phận của nàng ta, thời điểm tấn vị liền phong cho nàng ta vị phân thấp nhất trong nhóm tú nữ, đến nàng ta, mà ngay cả lão phụ thân trong triều của nàng ta suýt nữa cũng muốn tắt thở. Cậu ấm Hoàng Đế này cũng quá khinh thường người khác rồi, người Ninh gia bọn họ cũng cần kiêng kị gì nữa.


   Ở chỗ rẽ, Vĩnh Hi Đế mặc triều phục màu đen tới, lướt qua mấy cung nữ hành lễ rồi trực tiếp ôm lấy vòng eo mềm mại của Tân Cửu, có chút thân mà mật kề sát mặt nàng hôn mấy cái: “Trẫm làm sao mà tìm khắp nơi thấy người, ra là chạy vào trong vườn lười biếng rồi.”


   Trong đình chúng nữ nhân vội vàng hành lễ, Vĩnh Hi Đế lại thèm liếc mắt nhìn cái.


   Tân Cửu khẽ nhếch khóe môi, thuận theo sức lực của mà ngã vào lòng : “Hôm nay, nô tì cũng có thêu hoa giết thời gian, nào phải lười nhác như ngài , ngược lại là Hoàng Thượng xử lý chính vụ mà lại tìm nô tì chơi đùa, nên phạt.”


   “Nên phạt?” Vĩnh Hi Đế nghiềm ngẫm nhớ kỹ từ này, đột nhiên mập mờ ghé vào tai nàng hỏi câu: “Ái phi muốn phạt trẫm như thế nào?” Cùng lúc đó, bàn tay nắm vòng eo nàng càng thêm chặt.


   Trong đám người quỳ, Cổ Uyển Uyển khẽ rũ mắt, thấp giọng thở dài. Bản thân là đích nữ của Thống Lĩnh thị vệ đại nội, nàng ta cũng là nữ nhân kiêu ngạo, chỉ là kiêu ngạo này biến mất khi ở trước mặt Vĩnh Hi Đế.


   Vinh Phi, Vinh Phi, vốn là chỉ vinh quang tối cao, với tình cảnh ngày hôm nay, nàng ta còn có thể gì?


   “Vậy người xem? Phải phạt như thế nào?” Tân Cửu chống hai tay lên ngực Vĩnh Hi Đế, đôi mắt dịu dàng như nước mùa thu, cầm khăn tay chạm lên mặt : “Có mệt mỏi hay ? Chính vụ tuy nhiều nhưng cũng đừng lao tâm quá.” Nàng dừng chút, hai tay vòng lên cổ , kiễng mũi chân hôn lên môi , lúc sau thấp giọng : “Nếu mà bị đau đầu, nô tì lo lắng đấy…”


   Nụ cười ôn nhu của Vĩnh Hi Đế đọng ngay bên miệng, mặc dù biết nữ nhân này chẳng qua là phối hợp diễn kịch với mình, nhưng trong lòng lại nảy sinh chút cảm xúc kì lạ.


   [Đinh! Độ hảo cảm của nhân vật mục tiêu +5]


   tại sao lại đạt được độ hảo cảm, Tân Cửu khó mà nghĩ ra liếc nhìn Vĩnh Hi Đế… tưởng là đấy chứ?


   Vĩnh Hi Đế nắm tay che miệng khẽ hắng tiếng, đè nén những cảm xúc khó hiểu đột nhiên nổi lên, chuyển mắt nhìn về phía những cung phi thiên kiều bá mị quỳ đầy đất, cuối cùng lại dừng ánh mắt người Ninh Viện Viện: “Đứng lên .” rốt cuộc cũng quên nữ nhân này cùng biểu ca của nàng ta mở miệng gọi tiếng cẩu Hoàng Đế, so với ai khác còn thuận miệng hơn.


   Hoàng Đế đều là người…thích mang thù nhất đấy.


   “Biểu sai.” ghé bên tai Tân Cửu khẽ .


   Tân Cửu thầm bĩu môi trong lòng, còn nghĩ rằng người này thực bị cảm động, ra là vì bản thân giúp báo thù chút mới hào phóng cho năm điểm độ hảo cảm.


   ❀❀❀❀❀❀


   Vĩnh Hi Đế vốn là nhìn thấy Tân Cửu mới vào vườn, hôm nay vì trình diễn thái độ ân sủng nên tất nhiên là đích thân tiễn Tân Cửu trở lại tẩm cung, có điều những ngày này vì phải che dấu tai mắt nhiều người nên Tân Cửu trực tiếp được sắp xếp vào ở trong Ngự Long điện, cho nên Vĩnh Hi Đế tiễn nàng trở về tẩm cung cũng giống như bản thân trở lại tẩm cung, có gì mâu thuẫn.


   ra, đến giờ Tân Cửu cũng hiểu . Vĩnh Hi Đế muốn dùng hành động sủng ái nàng là để bức Ninh Viện Viện và Ninh gia ra tay sớm. nay, trong triều đình và hậu cũng đều có những lời đồn đãi bất lợi với Vĩnh Hi Đế, nhưng những lời đồn này cũng hẳn là phải do Vĩnh Hi Đế tự mình lan ra nhằm lừa gạt tai mắt người khác.


   Mục đích cuối cùng của nhất định là muốn ép thế lực đứng sau người muốn soán vị ra, sau đó tiêu diệt từng người .


   Hai người chậm rãi trở lại Ngự Long điện.


   Ngụy Đức Hải và Tần Chính Ca chờ ở cửa điện từ sớm, Tân Cửu chào Vĩnh Hi Đế tiếng liền vào tẩm thất* ở trong điện, việc triều đình tốt nhất là nàng nên biết quá nhiều, dù sao nàng cũng phải là người thân cận với Vĩnh Hi Đế, chỉ là con cờ đúng lúc mà thôi, mà làm quân cờ phải là quân cờ có hiểu biết.


   * tẩm thất: phòng ngủ trong cung. Mình để nguyên văn cho hợp với văn phong cổ đại.


   Trong Ngự Long điện, Vĩnh Hi Đế đứng trước ngự án bày văn kiện mật vừa được đưa tới, quay sang nhìn về người đứng trong điện: “ cần chú ý quá nhiều, trẫm chỉ cần ngươi quan sát Cổ Quân Tắc và Phủ Doãn phủ Khánh An, hai người này khi có hành động gì ngươi phải dùng diều hâu truyền tin tới.”


   “Vâng.” Tần Chính Ca gật đầu.

  2. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 11a

   Cổ Quân Tắc là đại thần thống lĩnh thị vệ đại nội, còn Vệ Kiến là Phủ Doãn phủ Khánh An, hai người này người dẫn đầu đội thị vệ thân cận của Đế Vương, người là quan viên phụ trách quản lý đời sống sinh hoạt của dân chúng thành Khánh An, nếu trong thời điểm nội cung gặp loạn mà có lòng khác, e rằng kế hoạch nhắm vào Ninh gia bị ảnh hưởng.


   Trong lòng Tần Chính Ca hiểu , tuy nhiên lại biết suy nghĩ của Hoàng Thượng, nhưng xem ra vở kịch cũng sắp bắt đầu rồi, chỉ e qua chuyện lần này, riêng gì hoàng cung, mà ngay cả toàn bộ triều đình phải tẩy trừ lần nữa.


   “Còn nữa…” Vĩnh Hi Đế nhìn thẳng Tần Học sĩ, hạ giọng : “Chú ý về việc điều động trong thành Khánh An, trẫm tin Cổ Quân Tắc, cũng tin Lâm Đại Học sĩ, cho nên chỉ có thể tạm thời điều ngươi kế nhiệm chức vị viện trưởng học sĩ Hàn Lâm viện, làm vậy là dùng thân phận quan văn để giấu ngươi biết võ, khi có mặt trẫm, nhớ kỹ đừng để lộ ra chân tướng.”


   “Vi thần .” Tần Chính Ca gật đầu.


   Vĩnh Hi Đế ngẫm nghĩ, những gì cần dặn dò cũng dặn dò, còn lại phải dựa vào những người này lo liệu, làm sao để dùng bất biến ứng vạn biến trong triều đình, phất tay : “Ngươi lui xuống .”


   Trong Ngự Long điện, đèn tường Cửu Long* lặng lẽ tỏa sáng, Vĩnh Hi Đế xoay người ngồi lên ghế rồng, mở tấu chương bàn, khi thấy những ngôn từ khích lệ khuyên nhủ liền lộ ra thần sắc vui. cầm cây bút son*, mở cuốn sổ con mà Tĩnh Khang Hầu trình lên, chữ viết bên trong cũng hẳn là đẹp, chỉ có thể miễn cưỡng đặt vào mắt, chẳng qua đọc nội dung bên trong lại khiến khỏi nhíu mày.


   * đèn tường Cửu Long (九龙灯壁) : cũng là loại đèn cung đình, phía có bốn đầu rồng ở bốn góc, phía dưới cũng là bốn đầu rồng, đầu rồng còn lại là ở dưới đáy đèn.


   * bút son (朱笔): bút lông thấm mực đỏ dùng cho công văn, giống bút lông thấm mực đen dùng để viết hoặc vẽ khác.


   Người khác phong tú nữ làm Phi là hợp lý cũng sao, nhưng cớ gì ngay cả Tĩnh Khang Hầu cũng dâng tấu chương thỉnh cầu thu hồi mệnh lệnh ban ra? Chẳng lẽ ông ta biết người được phong Phi chính là con của ông ta hay sao?


   Vĩnh Hi Đế khép tấu chương lại, ném qua bên, Vinh Phi, trong đầu lên cái tên này, như làn gió mát thoáng qua, mang theo chút rung động nhàng mỏng manh. Nếu phải vì hành động của nàng có chút kỳ lạ, cũng đưa nàng vào trong kế hoạch. Dù là về chuyện thay thế người múa chính hay là phát việc mưu phản trong lâm viên, tất cả đều khiến thể chú ý đến nàng, dường như nàng luôn có cách bắt gặp vài tình huống bất ngờ, mà những chuyện đó, đều ít nhiều khiến nàng bị liên lụy.


   Thể chất suy nhược?


   Vĩnh Hi Đế nhớ tới trước đó vài ngày nghe thấy nàng nhắc tới từ này, đột nhiên cảm thấy cách giải thích này đối với nàng lại phù hợp bất ngờ. Vĩnh Hi Đế khẽ cười tiếng, cũng người nhiều phiền toái đấy.


   ❀❀❀❀❀❀


   Sau bữa tối, đèn tường Cửu Long trong Ngự Long điện càng mờ.


   Tân Cửu như đống bùn nhão dựa lên ghế quý phi, tay cầm thoại bản đọc say sưa, thực nếu như tính đến mức độ nguy hiểm xung quanh, việc sống ở cổ đại cũng rất thú vị đấy, mặc dù có mấy vật dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến như TV, máy tính, điện thoại này nọ, nhưng những thứ khác – ví dụ như bầu trời xanh thẳm, nước chảy trong vắt, hơn nữa các loại hoa quả nhiễm chất độc hại, tuy cạn kiệt nguồn tài nguyên có thể tái sử dụng lại được tốt cho lắm. Mà ngay cả làn da cũng căng mọng, đương nhiên về phương diện làn da này cũng có thể là trời sinh đấy.


   Ngụy Đức Hải mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim đứng hầu ở bên, Tứ Mai đứng bên cạnh Ngụy công công, mấp máy môi, bước lên châm thêm trà cho Tân Cửu.


   Tân Cửu ưu nhã cầm nắp che nửa miệng chén trà, uống hớp , đồ vật trong hoàng cung phần lớn đều quý giá, có lẽ chuyến du ngoạn đến cung đình này cũng tệ, Tân Cửu cầm khăn lau miệng, sau đó mang tâm lý áy náy, nhu hòa nhìn phía đối diện hỏi thăm: “Hoàng Thượng chắc cũng muốn uống chút trà hoa quả chứ?”


   Trà hoa quả là loại trà dùng hoa quả có hương vị nồng đậm thêm vào ít gia vị sao chế thành viên, ngâm ở trong nước có thể thanh nhiệt trừ nóng, vào những đêm ngày hè uống ít trà hoa quả, hương vị chua chua ngọt ngọt khiến Tân Cửu rất ưa thích. Tất nhiên, cách làm này cũng là từ ‘phát minh’ của Tân Cửu mà ra. muốn làm sủng phi, tất cả vô , hiển nhiên bản thân phải tự bỏ sức, đối với điều này, Vĩnh Hi Đế cũng có ý kiến gì.


   chung, chỉ cần là việc quá giới hạn, Vĩnh Hi Đế cũng quan tâm đến, dù sao bây giờ cả hai đều là châu chấu sợi dây thừng, mỗi người thu lợi theo nhu cầu mà thôi.


   Vĩnh Hi Đế ngẩng đầu thấy mặt nàng phiếm hồng, lười biếng nằm nghiêng giường, hơi nhếch mày, nàng ngâm?


   Nét mặt đổi, cất giọng nhàn nhạt: “Cũng được.”


   Tân Cửu phất tay về phía Tứ Mai, ra hiệu cho nàng ấy thay trà hoa quả cho Hoàng Đế, Ngụy Đức Hải vội vàng giúp đỡ mang chung trà cũ ở bàn xuống, cùng với Tứ Mai trước sau lui ra. Vĩnh Hi Đế bỗng nhiên cảm thấy có chút hối hận, chẳng qua sắc mặt vẫn như thường, người ngoài cũng nhìn ra tâm trạng của .


   Trọng điện chỉ còn lại hai người, sau hồi lâu, bên ngoài lại vang lên tiếng ầm ĩ.


   Vĩnh Hi Đế nhíu mày: “Ngũ Ảnh, chuyện gì ồn ào thế?”


   “Chủ tử, là chính Lục phẩm Bạch Lương Nghi, biết xảy ra chuyện gì lại trực tiếp xông vào Ngự Long điện, còn ầm ĩ sau lưng có người đuổi giết, có cần thuộc hạ đánh ngất nàng ạ?” Trong căn phòng trống ra bóng người màu đen.


   Ám vệ! Tân Cửu há to miệng, nội tâm yên lặng mà thắp cho mình cây nến. Bây giờ nàng biết nhiều bí mật của Vĩnh Hi Đế như vậy, lường trước được nhưng cũng thể rời …Sau chuyện này rồi nàng còn giữ được mạng để sống sao?


   Vĩnh Hi Đế nhàn nhạt liếc nàng, vẻ mặt gợn sóng: “Để nàng ta vào.”


   “Vâng.” Ám vệ ở trong phòng lóe lên rồi biến mất.


   Cửa điện của Ngự Long điện đột ngột mở ra, mặc váy trắng thêu hoa nhài hoảng sợ tới.


   Tân Cửu chăm chú nhìn kỹ, này trông rất quen, ràng là nhân vật chính của nhiệm vụ thứ hai, Bạch Tiêu Liên. Khó trách…ban đầu nàng còn nghĩ bản thân ràng ngăn tình tiết Bạch Tiêu Liên tìm đường chết, nhưng vì sao hệ thống chỉ đánh giá mức độ hoàn thành là 50%? ra là còn có kiện tiếp theo! Có điều nghĩ lại bây giờ kịch bản hoàn toàn bị mình thay đổi…Tân Cửu cảm thấy…Nàng vẫn muốn tiếp tục theo dõi xem sao.


   Nhìn người đứng trước Ngự Án, Vĩnh Hi Đế nhíu mày, hiển nhiên cũng nhận ra vị này chính là Bạch Lương Nghi bị Tân Cửu đánh ngất xỉu, Bạch Tiêu Liên.


   Đế Vương trẻ tuổi ở trong đêm thọat nhìn có chút nhu hòa hơn trước, ngũ quan thâm thúy càng tạo cho cảm giác thần bí, bị đôi mắt sâu như hồ nước u tối của nhìn mình, Bạch Tiêu Liên run sợ, khó tin há to miệng: “Hoàng, Hoàng Thượng…” Nàng ta vốn hoảng sợ mà chạy loạn trong cung, nghĩ tới lại cắm đầu xông vào Ngự Long điện, lúc này nàng ta lại đột nhiên nhớ tới đêm nay ở trong lâm viên thấy được cặp nam nữ.

  3. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 11b

   Đúng vậy, bởi vì việc Tân Cửu được phong Phi nên Ninh Viện Viện và biểu ca nàng ta lần thứ hai tiếp tục tiến hành mưu đồ bí mật, mà Bạch Tiêu Liên cũng là lần nữa tiểu đêm, có điều lúc này lại có Tân Cửu, cũng có người ngăn cản tai họa giúp nàng ta, vì vậy mới bị đuổi giết đến tận đây, chạy gần như muốn mất nửa cái mạng. Nàng ta quỳ ‘bịch’xuống, sắc mặt tái nhợt: “Hoàng Thượng, đêm nay tỳ thiếp ở trong lâm viên Tiểu Nguyệt nghe được Ninh Qúy Nhân* và gã thái giám thương lượng lợi dụng chuyện Hoàng Thượng và Vinh Phi nương nương tuân thủ cung quy, vì vậy mới cả gan xông vào Ngự Long điện, xin Hoàng Thượng thứ tội.”   *Trong bản raw của chương này, tác giả viết là Ninh Tiểu Nghi, trong khi ở chương trước phong hào của Ninh Viện Viện là Quý Nhân, vì vậy mình dịch theo phong hào cũ trước đó là Qúy Nhân mà phải là Tiểu Nghi.


   Xem ra tai ương đẫm máu cũng phải dễ dàng ngăn cản như vậy, Tân Cửu khỏi thổn thức trong lòng.


   “Đứng lên , việc này trẫm biết.” Vĩnh Hi Đế mặt trầm như nước. “Ngươi có nghe nội dung mưu bí mật của bọn chúng ?”


   có, chỉ mơ hồ nghe thấy mấy chữ then chốt là Hoàng Thượng và Vinh Phi nương nương thôi ạ.” Bạch Tiêu Liên giống như bị ai véo vào cổ khiến cho sắc mặt đỏ bừng khác thường, đôi mắt đẹp của nàng ta nhìn về phía Vĩnh Hi Đế, người tỏa nhiệt dần nóng lên.


   [Đinh! Kích hoạt thành công hoa đào bí , chúc mừng Kí Chủ sớm mở ra nhiệm vụ thứ ba: tiêu diệt “Hoa Hồng” của Đế Vương.]


   [Giới thiệu tóm tắt kịch bản]:


   Là duyên? Là kiếp?


   Là số mệnh trời định hay là vì tấm lòng chân thành?


   Vì gia tộc muốn tiến hành mưu đồ soán ngôi ấp ủ từ lâu nên để cho nàng tiến cung, nhưng ngờ sau đó lại phải lòng Hoàng Đế của Đại Khánh là Vĩnh Hi Đế.


   Nhưng sống ở nơi thâm cung trùng điệp, với cung phi xinh đẹp tranh hương khoe sắc, và biểu ca thanh mai trúc mã thâm tình hứa hẹn, nàng, Ninh Viện Viện, chỉ là nữ nhân bình thường có số mệnh bị đùa giỡn, rốt cuộc phải về đâu.


   Thiên hạ này, vốn nên bị chiếm đoạt.


   có thiên hạ của , còn có ý nghĩa gì đây?


   Cùng theo dõi đời cung phi làm thế nào để đấu trí với gia tộc bằng cung quyền trong tay, và cuối cùng đạt được cả tình nghiệp!

   Tân Cửu hâm mộ nhìn về phía Vĩnh Hi Đế.


   Làm Hoàng Đế nắm trong tay cả nghiệp và nữ nhân , hơn nữa còn có cả gia tộc hậu thuẫn ở phía sau. Xem ra, nếu như lợi dụng tình thế này mà tiến triển, ngày sau Ninh Viện Viện nhất định mến Vĩnh Hi Đế, hơn nữa còn trợ giúp Vĩnh Hi Đế chống lại Ninh gia muốn mưu phản.


   [Đóa hoa đào thứ ba trở nên độc ác lắm rồi, thỉnh Kí Chủ đừng mong muốn những thứ có khả năng, tại độc ác của “Hoa Hồng” đạt tới tình trạng phải ngươi chết chính là nàng vong, thỉnh Kí Chủ chú ý!]


   “…”


   “Hoàng Thượng…” Có lẽ là bởi vì ánh trăng quá đẹp làm mê hoặc đôi mắt. Bạch Tiêu Liên cảm thấy người càng lúc càng nóng, mà Hoàng Đế ngồi ở lại như khối băng mời gọi nàng ta đến gần từng chút, từng chút …Hơi thở của Bạch Tiêu Liên càng thêm nặng, người nàng ta có chỗ nào là đỏ, mặt nàng ta cũng dần dần ửng hồng, giống như đóa hoa xinh đẹp: “Nóng quá…”


   Đôi tay bé bắt lấy vạt áo đen rủ xuống dưới giày của Vĩnh Hi Đế, cảm giác từ vải lụa mát lạnh lập tức ăn mòn lý trí của Bạch Tiêu Liên, nàng ta nhàng hôn lên vạt áo, cả người thuận tiện trèo lên đùi , ánh mắt Vĩnh Hi Đế trầm xuống, hừ lạnh tiếng, vung tay áo ném nàng ta sang bên.


   Tân Cửu thở dài, tay cầm chén trà từ ghế dựa đứng lên, lúc này nàng chỉ mặc bộ tiết y* bằng tơ lụa đơn giản, mờ ảo lộ ra đường cong cơ thể, hiển nhiên là cực kỳ xinh đẹp. Nàng chậm rãi tới, dựa vào ngực ôm lấy cổ của Vĩnh Hi Đế, đưa mắt nhìn về phía nữ nhân ngã mặt đất: “Bạch Lương Nghi, chẳng lẽ ngươi thấy bổn cung ở đây sao?”


   * tiết y (亵衣): áo lót/ áo yếm.


   Bạch Tiêu Liên phát lạnh trong lòng, lập tức đem những suy nghĩ thực tế ở trong đầu vứt : “Nương nương thứ tội, tỳ thiếp cũng biết chuyện gì xảy ra…Vừa rồi nhất thời thất thần…” Nàng ta thân là cung phi, tất nhiên đối với Hoàng Đế có chút tâm tư, vốn trong lúc bị đuổi giết nàng ta tuyệt vọng phát người mình có chút nóng, lập tức hiểu bản thân vô cùng có khả năng trúng phải uế dược, vì vậy đành phải liều mình đánh cược lần mà xông tới Ngự Long điện của Hoàng Thượng, thầm nghĩ cho dù sau đó Hoàng Thượng có trách tội nàng ta cũng nhận ra nàng ta vì trúng phải dược mới có phản ứng.


   Có điều vì nàng ta luống cuống tiến vào điện, nên phát ghế dựa còn có người nằm, mà còn là đương kim Vinh Phi nương nương được sủng ái nhất…Bạch Tiêu Liên quỳ mặt đất, cả người giống như bị lửa thiêu, nhưng trong lòng lại lạnh lẽo.


   Tân Cửu ngồi ở đùi Vĩnh Hi Đế, đầu ngón tay từ cổ lướt xuống rồi nhàng vuốt ve, trải qua những ngày luyện diễn, nàng sớm mặt đỏ tim đập khi làm những động tác này, dù sao cũng chỉ là diễn kịch, diễn viên cần phải để bản thân nhập vai mới có thể diễn tốt nhân vật đó, mà nàng chỉ cần khiến bản thân suy nghĩ nhiều là có thể diễn tốt nhân vật sủng phi.


   “Bạch Lương Nghi, niệm tình ngươi vi phạm lần đầu, bổn cung cũng kết tội ngươi, tự thu dọn đồ đạc rồi xuất cung .” Tân Cửu lạnh nhạt nhìn nàng : “Ngươi cũng đừng nghĩ rằng bổn cung muốn ngăn cản đường của ngươi, lời của bổn cung tất cả đều là dựa theo mệnh lệnh của Hoàng Thượng, ngươi có hiểu ?” Để cho nàng ta xuất cung tất nhiên là vì bảo vệ nàng ta mạng, nếu nàng ta còn tiếp tục ở lại trong cung, ngày sau chắc chắn bị hạ độc mà chết, Bạch Tiêu Liên chưa từng hãm hại Tân Cửu, nên Tân Cửu cũng nguyện ý giúp nàng ta lần.


   “Vâng, tạ Hoàng Thượng khai ân, tạ nương nương khai ân…” Bạch Tiêu Liên ngừng dập đầu.


   Tân Cửu nhấp ngụm trà rồi đặt lên bàn: “Được rồi, đứng lên , để công công bên ngoài đưa ngươi tắm nước lạnh cho tỉnh táo.”


   Bạch Tiêu Liên nghe lời ra ngoài điện, phút cuối còn quay lại trao cho Vĩnh Hi Đế ánh mắt chấp nhận bỏ cuộc, cuối cùng đưa bóng lưng đơn biến mất đằng sau cửa điện bên ngoài.


   [Đinh! Mức độ hoàn thành nhiệm vụ lần này: 100%, thành công tiêu diệt Bạch Liên Hoa. Ban thưởng kim tệ: 100, ban thưởng điểm mị lực +10, ban thưởng kỹ năng: Bách Thảo Thần Châm (phối hợp cùng Quỳ Hoa Bảo Điển với kỹ năng điều khiển kim thêu có thể hành y cứu thế).]


   “Trẫm…khi nào hạ lệnh xuống? Sao trẫm lại biết?” Vĩnh Hi Đế vuốt ve mái tóc của thiếu nữ, vô hại mở miệng hỏi.


   Tân Cửu tính toán từ đùi đứng dậy: “Chắc Hoàng Thượng cũng thích để cho nô tỳ xem miễn phí màn Xuân Cung Hí* chứ…Nô tì chỉ là ra ý tứ của Hoàng Thượng mà thôi.”


   * Xuân cung hí (春宫戏): tên gọi khác của Đông Cung Đồ a~~~.


   “Ngươi tiễn tiểu mỹ nhân của trẫm, còn mau trả lại cho trẫm người khác?” Vĩnh Hi Đế giữ chặt vòng eo của nàng, ôm nàng vào ngực: “Xuân Cung Hí, vậy xem chính mình phải đẹp hơn sao?” xong liền ôm nàng đặt lên ghế rồng hôn sâu.


   mái nhà phát ra chút động tĩnh.


   lát sau, Tân Cửu mặt biến sắc chỉnh lại cổ áo, thở ra hơi, nhếch mày hỏi: “Người rồi hả?”


   Ngọn đèn dầu có chút lay động, Vĩnh Hi Đế đứng dậy nhìn về phía cửa sổ mở rộng, chắp tay sau lưng lời.

  4. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 12a

   Ngoài cửa sổ cung điện, toàn bộ đèn đều tắt, chỉ có thị vệ tuần tra bốn phía và công công còn mang theo đèn cung đình tay.

   Vĩnh Hi Đế nhếch môi, ánh mắt lạnh lùng nhìn theo, lâu sau, quả nhiên bắt gặp bóng đen mái nhà nhảy lên trung, mũi chân điểm mái hiên, trong chốc lát biến mất.

   Tân Cửu cũng đứng dậy: “Đó là người nào?” Vừa rồi sau khi nhìn thấy ám vệ trong hoàng cung, Tân Cửu cảm thấy cần phải lảng tránh số chủ đề nhạy cảm nữa. Người ta căn bản muốn giấu giếm bản thân nàng cần gì phải sĩ diện hão, cứ dứt khoát có cái gì hiểu hỏi thôi, sau này cũng đỡ phải chết mà biết lý do.

   “Là người của Ninh Phi tiền nhiệm, hôm nay Ninh Viện Viện có tiếp xúc với thế lực được lưu lại của mẫu Ninh Phi của nàng ta, xem ra Ninh gia nhẫn được nữa mà bắt đầu hành động rồi.” Vĩnh Hi Đế lạnh nhạt trả lời.

   Tân Cửu nhíu mày, mặc dù cảm thấy chiêu dẫn xà xuất động làm mẻ hốt gọn là biện pháp trị tận gốc, nhưng hiển nhiên sớm giải quyết để cho kế hoạch của Ninh gia thất bại, phòng ngừa rắc rối có thể xuất , mới là cách thức ổn thỏa nhất. Nhìn theo phương diện khác, Vĩnh Hi Đế ràng là ưa thích chuyện đánh thắng bất ngờ với địch, chẳng qua loại người này khi làm việc thường song hành với cả mạo hiểm và lợi ích.

   Ngụy Đức Hải và Tứ Mai vào điện châm thêm trà cho hai người, Tân Cửu nâng chung trà, bắt gặp Tứ Mai với vẻ muốn lại thôi nghi hoặc liếc nàng cái: “Làm sao vậy?”

   “Tiểu thư, cổ áo của người…” Tứ Mai trả lời ràng, nhưng giọng lại vừa kèm theo vui sướng khoan khoái, vừa giống như cuối cùng cũng thở phào nhõm.

   Tân Cửu cúi đầu nhìn xuống, liền thấy chỗ xương quai xanh xuất rất nhiều dấu hôn, mảng đỏ hồng, nhìn qua chính là dáng vẻ vừa cùng người khác thân mật, gương mặt Tân Cửu thoáng chốc ửng hồng. biết từ lúc nào Vĩnh Hi Đế xoay người lại, cũng nhìm chăm chú vào những dấu hôn đỏ tròn kia, đôi đồng tử đen nhánh nhìn chớp mắt, càng lúc càng u tối.

   ❀❀❀❀❀❀

   Hành động của Ninh gia rất nhanh, tuy xác định Hoàng Thượng vẫn chưa phát ra kế hoạch cụ thể của Ninh gia, nhưng vì Vĩnh Hi Đế cố tình lộ vẻ đề phòng với Ninh gia, khiến cho lòng người Ninh gia muốn mưu phản mà cảm thấy hoang mang, muốn cân nhắc lần nữa. chỉ riêng người Ninh gia ở ngoài cung mà ngay cả con độc nhất của Ninh Thái Phó là Ninh Viện Viện ở trong cung cũng vừa lòng, mặc dù thuận lợi thu nhận thế lực của mẫu Ninh Phi, nhưng cũng vì quá thuận lợi mà trong lòng cảm thấy yên.

   nhiều năm như vậy, mà ai phản bội sao? Rốt cuộc là ân tình bao sâu mới có thể khiến cho nhiều người thuần phục người chết nhiều năm, thậm chí cam tâm tình nguyện làm việc dưới trướng chất nữ của nàng?

   Ninh Viện Viện nghĩ ra, mà nàng cũng muốn suy nghĩ nữa.

   nay Đế Vương trẻ tuổi vô cùng sủng ái Vinh Phi, tới được thị tẩm, sau khi cùng nhau trở về từ hoa viên, những ngày sau đó vẫn chưa gặp lại nàng ta và Hoàng Thượng. như vậy, nàng cũng cần phải tiếp tục chờ ở trong cung nữa.

   “Nương nương, Trương công công mang theo đồ ngài cần từ ngoài cung trở về rồi ạ.” Tuần Bích từ ngoài điện chạy vào, sau lưng là công công theo, nhìn trang phục là biết có phẩm cấp thấp.

   Ninh Viện Viện chỉ liếc nhìn biết vị công công này là người bên cạnh phụ thân.

   Nàng lạnh nhạt chuyển ánh mắt sang cái bàn bên cạnh.

   Đồ được đưa tới là ba cái hộp xếp chồng lên nhau để phân biệt chủng loại. Ninh Viện Viện vẫy lui người trong điện, mở ra cái hộp nhất, lấy trang sức bằng ngọc từ bên trong tùy tiện ném sang bên, rồi đưa tay hướng sâu vào trong hộp, từ tường kép bên trong lấy ra tờ giấy, phía chỉ có tám chữ: “Kế hoạch thay đổi, lập tức hành động.”

   Chuẩn bị nhiều năm, Ninh gia cuối cùng cũng nắm bắt được cơ hội tốt với đầy đủ thiên thời địa lợi nhân hòa, làm sao chỉ vì người chưa từng nghe được tin tức quan trọng là Bạch Tiêu Liên mà chịu từ bỏ?

   Ninh Viện Viện kéo chậu hoa bên cạnh được trồng cây hoa hồng bên trong, tùy ý ngắt đóa hoa, sau đó dùng ngón tay vò nát, chất lỏng đỏ tươi theo những kẽ hở của ngón tay chảy xuống, nhuộm thành màu sắc đầy mê hoặc làm say lòng người.

   ❀❀❀❀❀❀

   Ngày mười ba tháng sáu, Hổ Phù trong ngự thư phòng bị trộm . Đêm ngày mười ba tháng sáu, Vinh Phi trong lúc du ngoạn chợt ngã vào hồ cá chép, bị thủy tảo dưới đáy hồ quấn lấy, sau khi lên bờ cứu chữa kịp mà qua đời vào hôm đó. Vĩnh Hi Đế vô cùng đau thương, mắc phải trọng bệnh, cho đến ngày mười lăm tháng sáu mới có thể lên triều, từ đó ở triều bắt đầu nỗ lực dùng người mới, trong hậu cung phong Ninh Quý Nhân làm Quý Phi, chấp chưởng quản lý toàn bộ hậu cung.

   [Từ đó về sau, triều đình vô cùng hòa bình, Hoàng Đế giả và Qúy Phi nương nương có cuộc sống vô cùng khỏe mạnh hạnh phúc, toàn văn hoàn! (vung hoa).]

   Tân Cửu giật mình, Vĩnh Hi Đế biết kế hoạch của Ninh gia, làm sao có chuẩn bị trước? Hơn nữa, nay Vĩnh Hi Đế bình tĩnh như vậy, nhất định là có dự tính từ sớm.

   “Đừng đùa, Hoàng Đế giả kia căn bản thể nhảy nhót được mấy ngày, khẳng định là Hoàng Thượng vẫn còn hậu thuẫn.” Nghe thấy ba chữ ‘toàn văn hoàn’, mặc dù biết là đùa giỡn, nhưng Tân Cửu vẫn muốn bạo lực mà tát cho hệ thống cái.

   [ là độc ác, vẫn còn bảy đóa hoa đào chưa xuất đấy.]

   “Hoàng Thượng chuẩn bị, vì sao lại cho phép kế hoạch của Ninh gia thành công chứ?”

   Hệ thống gì thêm, đơn giản là vì muốn tiết lộ quá nhiều, hoặc là nó cũng biết vì sao – dù sao mạch não của Hoàng Đế cũng khác so với người thường.

   Tân Cửu thấy mình hỏi hệ thống đến khản cả giọng cũng được gì, xem ra vị vua giả kia trông có sức thuyết phục hơn.

   Ngồi lắc lư xe ngựa, Tân Cửu vén rèm cửa sổ xe được cắt may như chiếc khăn lau lên, hai bên đường từ tình trạng vắng bóng người ở dần biến thành xa cả ngàn dặm cũng thấy ai, thậm chí còn lờ mờ cảm thấy vượt ra khỏi biên giới. Tân Cửu co giật khóe miệng, quay đầu nhìn về người ngồi tĩnh tọa ở đối diện: “Hoàng Thượng, chúng ta chuẩn bị đến Tây Bắc à?”

   Người ngồi đối diện mặc bộ trường bào màu trắng, cùng với khuôn mặt lạnh lùng cao ngạo, thực như thần tiên hạ phàm, nhưng Tân Cửu nhìn thế nào cũng thấy thoải mái. chung là nhìn quen người này trong trang phục màu đen, hôm nay lại đổi thành màu trắng tươi sáng đối lập nên có chút quen. Vĩnh Hi Đế mở mắt liếc nàng: “Sở Dịch, Chấn Uy tướng quân Sở Dịch, sau này phải gọi ta là công tử.”

   Tự giới thiệu? Thay đổi thân phận?

   “Tân Cửu, sau này Sở tướng quân có thể gọi ta là Tân nương.” Tân Cửu cảm thấy mình cần phải bày tỏ chút để chứng minh bản thân đổi tên ngồi đổi họ.

   nương?” Vĩnh Hi Đế như cười như nhìn chằm chằm vào trang phục của nàng, sau đó từ từ khép mắt lại, cất giọng lạnh lùng: “Tân Cửu, cận vệ của Sở tướng quân.”

   “…” Tân Cửu buồn bực khẽ giật trang phục người hầu người mình, mà thôi, sống dưới cường quyền có thể có quần áo để mặc tệ rồi. Nếu phải Vĩnh Hi Đế có tấm lòng vàng thuận tiện dẫn nàng theo cùng, e là bây giờ nàng vẫn còn ở trong hậu cung nước sôi lửa bỏng kia…Ninh Viện Viện xem nàng như cái đinh trong mắt, hôm nay Hoàng Đế giả lên ngôi, Ninh Viện Viện thăng lên làm Qúy Phi, tất nhiên buông tha cơ hội ngáng chân nàng.

   Buổi sáng trong lành, bầu trời tản mác, huyện Pha Lam nghênh đón đội xe ngựa, dẫn đầu là sáu bảy người đàn ông mặc trang phục màu đen, những người này dùng tay nắm chặt dây cương, tay còn lại như vuốt ve cây đao bên hông, đôi mắt họ thỉnh thoảng lướt nhìn xung quanh, động tác đều tương tự nhau, biểu lộ phối hợp ăn ý, có thể thấy họ là những hộ vệ được huấn luyện nghiêm khắc.

   Xe ngựa dừng lại trước ngôi nhà có treo biển ‘nhà trọ Hữu Gian’, người ở phía trước nhảy xuống ngựa: “Ông chủ, còn phòng trọ ?”
   devilhamvui, Phong nguyet, Tôm Thỏ10 others thích bài này.

  5. Lan Nguyệt Hy

   Lan Nguyệt Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   229
   Được thích:
   1,058
   Chương 12b

   “Vị đại nhân này, tiểu điếm còn gian phòng chữ Thiên* và mười sáu gian phòng chữ Nhân*, nhiều hơn nữa có.” Ông chủ nhà trọ là gã mập, khuôn mặt tròn núc ních là đôi mắt nheo lại trông cực kỳ dễ gần.


   * phòng chữ Thiên (天): 天字房 – theo Baidu người Trung Quốc có thói quen dùng Thiên Tự văn trong sắp xếp trật tự, theo đó chữ Thiên trong Thiên Tự văn là đứng đầu nên có ý nghĩa là đầu tiên, là nhất. Vì vậy, gian phòng chữ Thiên có thể hiểu là phòng thương vụ hoặc là phòng tổng thống trong các khách sạn với đầy đủ tiện nghi hơn tất cả các loại phòng khác và có giá cao


   *phòng chữ Nhân (人): 人字房 – từ thông tin của phòng chữ Thiên có thể suy ra phòng chữ Nhân là phòng đơn, tiện nghi đơn giản hơn phòng chữ Thiên và có giá bình dân hơn.


   “Ta đặt hết, nhớ phải dâng lên rượu tốt và thức ăn ngon, đồ ăn cho gian phòng chữ Thiên giao cho chúng ta tự mình đưa .” Người đàn ông hộ vệ ném lượng bạc ra rồi quay lại dẫn ngựa, nhìn người sau lưng khẽ gật đầu.


   Cũng mặc bộ trang phục tương tự, Ngụy Đức Hải cung kính gõ cửa sổ xe.


   “Chuyện gì?”


   chuẩn bị thức ăn rồi ạ, Hoàng…Tướng quân ở lại chỗ này đêm, ngày mai là có thể đến nơi.” Theo Vĩnh Hi đế xuất cung, thực ra trong lòng Ngụy Đức Hải cũng cảm thấy bất ổn. Tính tới tính lui, đâu có vị Hoàng Đế nào của Đại Khánh vương triều lại đem tặng ngôi vị hoàng đế cho kẻ giả mạo ngồi lên, còn bản thân mình lại chạy tới chiến trường? Nhưng Hoàng Thượng lại cố tình làm người duy nhất trong hoàng thất, đúng là hiếm thấy!


   Sau khi biết được Ninh gia tìm Hoàng Đế giả ngồi lên ngôi vua, mất ngủ cả đêm, lo sợ giang sơn Đại Khánh cứ như vậy mà đổi chủ, nếu phải sau đó Hoàng Thượng tiết lộ rằng tình hình trong cung đều được khống chế, chỉ e đến bây giờ vẫn còn thẫn thờ.


   là khổ mà.


   Ninh gia cũng nên dừng tay lại thôi. Sau lần này, khi Hoàng Thượng trở về, triều đình nhất định phải đổi nhóm người mới, mà những lão thần vốn là tùy tùng thuận theo Tiên Đế cũng nên về nhà dưỡng cháu thôi.


   Trong lòng Ngụy công công hiểu , ngay cả giọng the thé cũng trở nên dễ nghe hơn nhiều.


   Vì đội hình xe ngựa quá mạnh mẽ nên mọi người trong nhà trọ đều nhìn sang bên này, cho đến khi đôi bàn tay trắng như ngọc từ trong xe ngựa vén rèm lên, sau đó nhảy xuống xe là gã sai vặt phấn điêu ngọc mài. Gã sai vặt này cùng lắm chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi nhưng trời sinh môi hồng răng trắng, có đôi mắt sáng ngời, nếu phải đầu đội mũ của nam giới thực còn nghĩ rằng là nương nhà ai.


   Ông chủ nhà trọ hai mắt sáng ngời, vẻ tươi cười khuôn mặt béo mập đầy thịt càng tăng.


   Sau đó, màn xe lại được nhấc lên lần nữa, bước xuống là công tử mặc bộ đồ trắng tỳ vết, tựa như tiên nhân trong tranh vẽ. Người này buộc tóc bằng vòng bạc được khắc viền, đuôi mày rậm kéo dài đến tóc mai, càng làm tăng thêm vẻ mặt lạnh lùng, khuôn mặt là đôi mắt màu đen tĩnh mịch giống như đầm sâu, chỉ cái nhìn khiến người khác cảm thấy toàn thân lạnh lẽo. Những người trong nhà trọ chỉ nhìn thoáng qua liền dám ngẩng đầu lên nữa.


   Tân Cửu nhìn thấy líu lưỡi thôi, mặc dù giả dạng thành công tử văn nhã cũng thể che giấu được khí thế cường đại, thực hổ là Vĩnh Hi Đế.


   Vĩnh Hi Đế tay cầm quạt xếp, tay chắp sau lưng, người mặc đồ trắng nghiêm nghị bước lên lầu, khi được nửa đường quay đầu lại, mày khẽ nhíu cái trong tích tắc, nhìn chằm chằm vào Tân Cửu: “Còn theo?”


   “Vâng, công tử.” Tân Cửu nhu thuận theo lên lầu.


   [Đinh! Độ hảo cảm của nhân vật mục tiêu +1]


   Ngụy Đức Hải thấy vậy cũng vội vàng lên lầu theo, người mặc trang phục hộ vệ ở phía sau khẽ giật vạt áo của , nháy mắt ra hiệu thấp giọng : “Công tử của chúng ta cùng với phu nhân lên lầu…hòa thuận ân ái, lúc này e là cần ngài hầu hạ nữa, dứt khoát cùng với em chúng ta ở dưới đây đợi thôi.”


   Ngụy Đức Hải được nhắc nhở hiểu , vỗ hai tay, đúng vậy, chuyện quan trọng như thế mà Hoàng Thượng vẫn mang theo Vinh Phi nương nương, có thể thấy được là đặt người ta lên đầu quả tim, đối với thức ăn hay thay y phục gì đó của hành trình lần này chắc chắn là cần đến nữa rồi. Ngụy Đức Hải thông suốt nên cũng dám lên lầu nữa, dùng cơm xong tự giác trở về phòng nghỉ ngơi.


   Ngụy Đức Hải giác ngộ, nhưng Tân Cửu trong gian phòng chữ Thiên lại trợn tròn mắt, nhìn thùng tắm lớn còn bốc hơi nóng vừa được đưa tới, Tân Cửu khóc ra nước mắt…Tại sao chỉ có thùng.


   Vĩnh Hi Đế cũng nhíu mày khi thấy cái thùng tắm duy nhất trong phòng: “Kỳ lưng cho trẫm.”


   Tân Cửu nhắm mắt lại, cảm thấy đầu óc như đống bột nhão: “Hoàng Thượng ngài… ở bên ngoài rồi cũng cần chú ý nhiều như vậy đâu.”


   “Toàn thân trẫm dưới có chỗ nào mà chưa bị ngươi sờ qua, còn ngại cái gì.” Vĩnh Hi Đế thản nhiên , tự mình đến bên thùng tắm, tiện tay thả lỏng buộc tóc, mái tóc mềm mại xõa xuống bả vai, trước ngực, sau lưng, càng làm nổi bật lên tướng mạo tinh tế, da dẻ như ngọc.


   Tân Cửu thầm bĩu môi, quay lưng lại, làm Hoàng Đế mà chẳng có phẩm hạnh gì cả.


   Vĩnh Hi Đế khẽ nhếch khóe môi, đưa tay tháo đai lưng rộng khoác lên bình phong, sau đó là áo ngoài, áo trong, áo lót, quần lót…Cho đến khi cả người còn gì nữa mới bước vào trong nước.


   [Đinh! Độ hảo cảm của nhân vật mục tiêu +1]

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :