1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tiểu thư, thật xin lỗi - Tử Trừng (Hoàn - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Tiểu thư, xin lỗi
   Tác giả : Tử Trừng
   Converter: NgocQuynh520
   Edit: Tịnh Du
   Beta: Lim Ca
   Des by: Meow
   Thể loại: hài, nhàng
   Số chương: 10c
   Nguồn eBook: cungquanghang.net

   Làm eBook: @banglangtrang123, @1012, @rina93

   Giới thiệu

   Kỷ Lục Đề tìm khắp nơi mà thấy con mèo dễ thương của mình đâu, dưới tình huống tìm thấy người giúp đỡ, còn cách nào khác đành phải sang “văn phòng thám tử mục nát” bên cạnh nhà hỏi chút xem sao!”

   ngờ người hàng xóm mới này, những trả lời vấn đề của còn chưa tính, lại còn trách biết cách dạy dỗ! ?

   Nhưng mà sau khi nhìn thấy "Kiệt tác" của chú mèo nhà mình, quả là muốn cao giọng thét lớn……..

   Nam nhân hung ác đó còn cố tình nếu như giải quyết vấn đề này, tối nay muốn cung ngủ chung giường chung gối!?

   Vậy, lần này nên làm làm cái gì mới tốt đây? Nếu như giúp ta quét dọn nhà cửa, ta có bằng lòng bỏ qua cho hay đây?

   Hạ Lan Bình dám tin trợn mắt nhìn chằm chằm con vật ngồi ở giường, tự mình liếm láp móng vuốt . . . . . . Mèo?

   Con mèo ngu xuẩn biết đường về này, lại dám chẳng kiêng nể gì chiếm phòng ngủ của người khác làm ổ của mình!

   Hơn nữa lại còn ở giường quý của ta nữa chứ "Ừ" thải xong rồi còn muốn bỏ chạy!?

   ngờ còn chưa tìm chủ nhân con mèo đó để tính sổ, ta ngược lại còn tự mình tìm đến cửa!.

   Thế nhưng kia mở miệng khép miệng là xin lỗi” , lại hiểu lầm ý của .

   chỉ chủ động ngỏ lời muốn quét dọn căn phòng của , còn hứa mua bộ khăn trải giường mới đưa đến đền bù!?

   Càng thể tưởng tượng được chính là, lại kìm lòng được về phía ấy muốn nhiều cái hôn. . . . . .​
   Last edited by a moderator: 29/12/14
   fujjkoTV_2010 thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1.1

   "Chú ý mũi chân." Trong căn phòng tràn ngập thanh, giai điệu của tiếng nhạc truyền ra từ phòng tập múa, trong tấm gương được gắn bức tường phản chiếu hình ảnh ba người tập theo nhịp điệu, hình dáng cố gắng nhún mũi chân cao để tập nhảy múa các bước ballet đơn giản.

   "Cánh tay giơ cao thêm chút. . . . . . Thấp lưng xuống, đúng rồi, thấp hơn chút nữa. . . . . . Được, rất tốt!" Ở bên cạnh, Kỷ Lục Đề vỗ tay theo từng nhịp, tỉ mỉ chỉ dạy các học viên chú ý các động tác thân thể để mắc khuyết điểm nào.

   " hai ba, hai ba. . . . . ." giọng nhàng đếm từng nhịp, cho đến khi nhạc kết thúc, Kỷ Lục Đề mới bấm nút dừng đĩa CD lại. “Tốt lắm, hôm nay các em thể vô cùng tốt, hôm nay chúng ta tập đến đây thôi, thay quần áo !”

   Ba bạn kế tiếp nhau vào phòng thay đồ thay quần áo, lát sau thay xong quần áo ra.

   "Tiểu Mạc, Tiểu Vĩ, Tiểu Trăn, có muốn uống chén Hồng Trà mới pha ?” ấm Hồng trà Scotland thơm ngào ngạt ở tay Kỷ Lục Đề, đứng trước chiếc bàn bện cạnh cửa sổ gọi.

   "Muốn ạ!" Ba bạn đồng thời há to miệng trả lời, chen lấn nhau chạy đến trước chiếc bàn “Báo danh’, nhanh chóng giành lấy chiếc chén cho mình.

   " giáo Kỷ Hồng Trà, pha là uống ngon nhất đó." đầu buộc chiếc nơ thắt nút hình con bướm khẽ nhấp ngụm hồng trà, thỏa mãn thở dài tiếng.

   "Tiểu Mạc, cậu giỏi nhất là lấy lòng giáo Kỷ thôi!" Tiểu Vĩ là cậu bé duy nhấy trong ba người, trong giọng của cậu bé ràng có chút ghen tỵ.

   " uống rất ngon mà!" Tiểu Mạc nhíu mày, lôi kéo đồng bọn về phía mình. "Có đúng , tiểu Trăn?"

   "Đúng vậy, mẹ tớ cũng pha ra hồng trà có mùi vị giống như của giáo Kỷ." bé khác vóc dáng khá nhắn cột tóc đuôi ngựa, cho người khác cảm giác trầm tính , bé chớp đôi mắt to tròn, đồng ý với lời của Tiểu Mạc.

   "Con các cậu đều giống như nhau thôi!" Tiểu Vĩ bĩu môi hề nhường nhịn, nhưng vẫn từng hớp từng hớp uống hết chén nước trong tay.

   Kỷ Lục Đề nhàn nhã, tịnh thần hưởng thụ chén hồng trà mình vừa mới pha, hoàn toàn để tâm đến chuyện cãi nhau của mấy đứa .

   Những đứa bé này đều là chỗ bạn bè quen biết giới thiệu đến chỗ học múa ba-lê, bọn họ học chung với nhau cũng được thời gian rồi, nhưng bởi vì địa điểm phòng thay đổi do số nguyên nhân, nên số học viên ít chỉ còn ba người, nhưng lại rất thích dạy ở trong lớp học như thế này, điều này khiến có nhiều gian riêng tư hơn.

   Tiểu Mạc bỗng nhiên nhíu mày : " giáo Kỷ, giày của em mang vào đứng lên hơi đau."

   "Hả?" Kỷ Lục Đề hơi khiêu mày liễu. "Điều này chứng tỏ Tiểu Mạc lớn hơn, giáo Kỷ chuẩn bị giúp em đôi giày múa mới, có được ?” sờ sờ chiếc nơ con bướm đầu Tiểu Mạc hỏi ngược lại.

   "Được ạ!" Cuối cùng bé tên Tiểu Mạc còn nhíu mày, bé lộ ra nụ cười ngọt ngào, nhanh chóng uống cạn đến ngụm cuối cùng trà trong chén.

   Chỉ có duy nhất nam học trò là Tiểu Vĩ sớm uống cạn sạch ly trà hề ít đó rồi, ở trong phòng Kỷ Lục Đề, chạy qua chạy lại lúc, vẻ mặt buồn bực hỏi: " giáo Kỷ, ‘ Thục nữ’ đâu rồi ạ?"

   "Đúng vậy, hôm nay em cũng thấy ‘Thục nữ’ đâu cả!" Tiểu Đạt chớp mắt thấy bạn học đều uống xong, nhanh chóng từng ngụm từng ngụm uống cạn nửa ly trà còn lại, vẫn quên hùa theo câu hỏi của Tiểu Vĩ.

   "À, đúng a!" Bọn nhắc đến. cũng quên mất hầu như cả ngày hôm nay, thấy bóng dáng của “Thục nữ” đâu cả ."Nó chạy nơi nào rồi hả?"

   "Thục nữ" là con mèo cái mà Kỷ Lục Đề nuôi, hầu như toàn thân nó có màu cà phê, do từ trán đến bụng có lớp lông màu trắng bạc như tuyết, động tác của nó ưu nhã như tiểu thư Quý tộc, nên kêu nó là "Thục nữ" , cũng được xem như "Bạn chốn khuê phòng" của .

   "Nó có ở trong phòng." Tiểu Vĩ nhanh chóng lên "Bản phát biểu điều tra " .

   "Như vậy à!" Kỷ Lục Đề gật đầu, cuối cùng đặt ly trà tay xuống."Có lẽ là chạy ra bên ngoài chơi, sao đâu, lát nữa giáo Kỷ ra ngoài tìm nó." Chỉ là mới chuyển đến nơi này lâu, biết ở đây có chỗ nào tốt cho nó chơi đùa sao?

   " giáo Kỷ, bọn em phải về nhà rồi." Tính toán thời gian, về nhà vừa hay xem chương trình "Chữ số bảo bối" .

   "Ừ." Theo thói quen đưa mấy đứa bé ra tận cửa, sờ đầu của từng đứa."Nhớ cẩn thận nhé, phải cẩn thận xe đó…!" Tất nhiên, đây cũng những lời theo thói quen của .

   "Oa? giáo Kỷ, bên cạnh nhà có người chuyển đến rồi sao?” Tiểu Vĩ chạy nhanh nhất, chờ đến khi mấy bé ra khỏi cửa thấy cậu bé lướt qua lối cứu hỏa lâu rồi, vẻ mặt tò mò nhìn chằm chằm vào ngôi nhà giống với ngôi nhà của Kỷ Lục Đề, mặt khác lại nhìn tấm biển màu bạc mới tinh đó.

   "Văn phòng thám tử Hạ?" Học lớp hai tiểu học trình độ trung văn của Tiểu Vĩ cũng tệ lắm, nhìn chằm chằm tấm bảng hiệu đọc từng chữ hết sức ràng.

   "Sạ? Văn phòng thám tử “Mục nát”! ?" Tiểu Mạc mở to mắt, dùng tiếng Đài Loan tự mình đọc lại lần nữa. “Là chuyên môn lừa tiền của người ta à?”

   Kỷ Lục Đề nghe vậy, nhịn được "phốc" tiếng bật cười, vội vàng dùng tay che cái miệng nhắn lại, sợ mình cười quá to mất cả hình tượng."Tiểu Mạc, đừng lung tung, khiến người ở bên trong nghe được hay." Lời trẻ kiêng kỵ! Lời trẻ kiêng kỵ! Hi vọng người trong nhà là người tốt, chấp nhất đứa bé, hơn nữa sau này mọi người là hàng xóm với nhau, ngàn lần nên chỉ vì lời vô tâm của đứa trẻ, khiến mọi người xấu hổ.

   "Ha ha ha. . . . . . buồn cười quá!" Những đứa bé khác hề suy nghĩ nhiều như Kỷ Lục Đề, tất cả đều cười đến nỗi gập cả bụng thể nào đứng dậy được mới thôi.

   "Được rồi, được rồi, các em nhanh về nhà , mẹ ở nhà chờ các em về đó!" Kỷ Lục Đề nhắc nhở mấy đứa trẻ, nghĩ thầm, đợi lát nữa còn phải tìm "Thục nữ" !

   "Được, giáo Kỷ, Bye..¬Bye!" Bọn vừa cười vừa ồn ào, quên vẫy tay chào hẹn gặp lại Kỷ Lục Đề, nhảy nhót tung tăng đường về nhà.

   Tiểu Mạc dẫn đầu chạy về phía trước, quay đầu lại hô lớn với mấy người bạn khác: " biết có phải ‘Thục nữ’ lại chạy vào trong văn phòng thám tử “Mục nát” kia tìm người tán gẫu đó!”

   "‘Thục nữ’ mới tán gẫu cùng người khác đâu." Tiểu Vĩ khinh thường khẽ ‘hừ’ tiếng.

   "Thục nữ" là mèo mà, đâu phải người đâu, sao có thể tán gẫu cùng người được?

   "Tớ có!"

   " đúng, nhất định là !"

   " chừng người ở bên trong nghe hiểu được lời của ‘Thục nữ’ sao!" Tiểu Trăn bỗng nhiên thêm vào câu, khiến cả hai người cãi nhau cùng lúc im lặng lại.

   Kỷ Lục Đề xoay người bước vào nhà, vẫn còn nghe thấy tiếng ầm ĩ của bọn trẻ, khi nghe đến lời của Tiểu Trăn xoay người dừng lại.

   Đúng vậy a! Văn phòng thám tử “Mục nát”, chừng có bản lĩnh thậm chí có thể hù dọa được con mèo sao!
   TV_2010 thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   1.2

   Hạ Lan Bình trợn mắt dám tin nhìn chằm chằm con vật ngồi ở giường, tự liếm lám móng vuốt của mình………..Mèo?

   Từ lúc nào trong phòng của lại có thêm con mèo? Hơn nữa nó còn rất tự nhiên, quang minh chính đại mà ngồi ở chỗ quen thuộc của chiếc giường lớn - Thải ra! ?

   “Chết tiệt!" Con mèo đáng chết này, lại dám ở chiếc giường quan trọng nhất của , Thải ra? Mặc dù "tập tính sinh hoạt” của nó dường như cũng tệ lắm, những viên phân và nước tiểu kia "ngay ngắn chỉnh tề" xếp thành ngọn núi , đến mức làm cho cả cái giường của đều là, nhưng. . . . . .

   Cái giường này vẫn còn có thể ngủ được hả? Còn có người dám ngủ chiếc giường này sao?

   Còn nữa, con mèo đáng chết này rốt cuộc là từ chỗ nào chạy đến? !

   tức giận tiện tay cầm tờ giấy lên, vo thành cục, nổi giận ném về phía con mèo kia, dù sao vẫn còn kiêng kỵ “Đống” phân mèo giường, nó thối khiến cho người ta choáng váng đầu óc!

   Bởi vì bất ngờ xuất vật thể ràng, con vật màu cà phê đó, thân có nhúm lông màu trắng bạc như tuyết chạy dọc từ đầu đến bụng nhanh chóng nhảy ra ngoài, trèo lên tường, rồi nhảy xuống đất, nhảy mấy cái thấy tăm hơi đâu nữa, đáng tiếc là đống phân động vật đó vẫn y nguyên ở chỗ cũ, đứng vững vàng hề lay động.

   "Đáng ghét! Con mèo ngu xuẩn chết tiệt!" luôn miệng nguyền rủa, lo lắng tìm bên này bên kia, tìm chiếc hộp giấy biết bị ném đến chỗ nào rồi.

   vừa mới chuyển đến đây ở lâu, vứt chồng hồ sơ cùng đồ dùng lộn xộn khắp nơi đến nỗi ngay cả chính cũng tìm được, mà chỉ tại con mèo ngu ngốc chết tiệt kia lại dám trắng trợn chiếm phòng ngủ của làm cái ổ của mình, lại còn nghênh ngang ở địa bàn của giở trò lưu manh, đặc biệt đó lại chính là chiếc giường quan trọng nhất của ! là. . . . . . là con mẹ nó rất tốt!

   Tốt nhất con mèo này là chỉ mèo hoang, nếu để cho biết chủ nhân con mèo ngu xuẩn này là ai, nhất định phải bẻ gãy cổ tên kia mới được!

   Khi trong lòng ngừng nguyền rủa, bỗng chốc có hồi chuông cửa chói tai vang lên, sửng sốt chút, vất vả mới biết thanh xa lạ đó phát ra từ chỗ nào – thuê phòng có bổ sung thêm chuông cửa.

   Trợn mắt hung hăng nhìn đống phân mèo kia, giống như làm vậy có thể khiến đống dơ bẩn vô căn cứ kia biến mất được, tức giận thở ra hơi, xoay người ra khỏi phòng để mở cửa.

   "Tìm ai?" nổi nóng, cũng thấy người đến là ai, mở đầu với hai từ có chút thiện ý.

   "Ách. . . . . ." Kỷ Lục Đề đứng ở ngoài cửa giật mình, ngập ngừng do dự lúc lâu, sau khi cố gắng nuốt vài ngụm nước miếng, mới dám dũng cảm nhìn thẳng "Người cao lớn" trước mặt. " xin lỗi, xin hỏi có thấy. . . . . . con mèo?"

   Mèo? Cái từ nhạy cảm ngay lập tức chạm vào nỗi đau trong trái tim của Hạ Lam Bình, khiến cho nhịn được chăm chú nhìn thêm người đứng trước mặt , thân hình này nhắn chỉ "cao" đến ngực .

   mái tóc màu đen hơi xoăn càng tôn thêm khuôn mặt thanh tú nhắn giống như hạt dưa, người còn mặc bộ quần áo bó sát nhìn giống như người tập múa, bên hông dùng sợi dây màu hồng quấn lại, chân còn mang đôi dép lê.

   Khiến chú ý nhất vẫn là cặp mắt vừa tròn vừa to kia, cực kỳ giống đôi mắt con mèo ngu ngốc chết tiệt kia!

   là chủ nhân của con mèo ngu ngốc kia sao? Được lắm, còn chưa đến nhà để trả thù, tự mình đưa đến trước cửa!

   " là ai?" Mặc dù bận nhiều việc nhưng vẫn ung dung vòng tay trước ngực, liếc nhìn , với thái độ kiêu căng.

   Kỷ Lục Đề run rẩy . "Tôi...tôi tên là Kỷ Lục Đề, tôi tìm con mèo cái, xin hỏi có thấy nó vậy!" giọng của tràn ngập chờ mong, nghe có chút nôn nóng.

   " là chủ nhân của con mèo kia?" ta bỗng nhiên xoay người vào cửa, để mình đứng trước cửa, trong lòng vụng trộm đếm 1, 2,3, chắc chắn ấy cùng vào.

   "Đúng, là tôi." Kỷ Lục Đề quả nhiên làm thất vọng, khi đếm tới 2 cũng bước chân vào bậc cửa, hơn nữa còn quên giữ chặt chiếc cửa bị mắc kẹt hộ ." xin lỗi, xin hỏi thấy nó sao?" cẩn thận tránh những đống đồ vật được vứt khắp nơi, còn phải hao tốn sức lực trả lời .

   " ở gần đây hả?" vẫn còn rót ly cà phê, đồng thời nhìn về phía ra hiệu ."Có muốn uống ly hay ?" biết có phải cố ý hay , mà lại muốn trả lời ngay vẫn đề của .

   "Sao biết được? , cám ơn." hơi bất ngờ, tất cả vấn đề trả lời luôn lần.

   " vừa gì? Tôi nghe hiểu lắm." cười khẽ, nhìn chằm chằm , uống cà phê.

   " xin lỗi." Kỷ Lục Đề hơi xấu hổ, bị thái độ của làm cho lúng túng. "Tôi là, làm sao biết tôi ở bên cạnh? Sau đó tôi được ’, là chỉ cám ơn, ý là cần gì cả." nghiêm túc đem câu trả lời của mình giải thích lại lần nữa.

   " ra ở nhà bên cạnh aaa. . . . . ." thanh cuối cố ý kéo dài, nghe qua có đậm ý tứ trêu chọc.

   "Hả?" giật mình, đôi mày liễu tinh tế khẽ nhíu lại, hai gò má hồng lên vì tức giận.

   " phải biết rồi sao?" Vậy còn hỏi câu hỏi này làm gì?

   ", tôi chỉ là suy đoán ở gần đây mà thôi, cũng ở nhà bên cạnh." cảm thấy chuyện cùng này, coi như là chuyện khiến người ta thích thú, đền bù chút cho việc con mèo ngu ngốc của gây ra tội ác tày trời.

   "Ác." xoa mi tâm, rất lâu chán nản như thế này rồi, nhưng mà người đàn ông này lại khiến cho tâm tình lạnh nhạt duy trì suốt mấy năm qua bị rối loạn.

   "Nhớ sau này đừng mang dép lê lung tung." Lại còn in hình phim hoạt hình Betty gợi cảm, nhìn qua biết là tiểu thư nhà giàu chưa trải qua đời.

   "Ừ?” vẫn còn chán nản, nghe cái gì." xin lỗi, vừa cái gì vậy?"

   Hạ Lam Bình trợn mắt cái. Miệng liên tục mở ra rồi khép vào còn gì để với này, thái độ của đúng là tốt quá! “Tôi , nếu muốn để cho người khác biết ở đâu từ nay về sau đừng mang dép trong nhà chạy lung tung như vậy.” Xuất phát từ bất đắc dĩ, cắn răng từng câu từng chữ ràng, hai con ngươi đen láy nhìn chằm vào rời.

   Kỷ Lục Đề chớp mắt, theo lời của cúi đầu xuống, nhìn đôi chân dép lê lộ ra mười đầu ngón chân của mình, ngay lập tức kìm được uốn vẹo xoắn chặt các ngón chân, gương mặt trái xoan đỏ rực như lửa.

   " luôn để con mèo ngu ngốc kia khắp nơi giở trò lưu manh sao?" Nghĩ đến “đống” phân giường mình, lại cảm thấy vô cùng đau lòng!

   "Con mèo của tôi rất tao nhã, nó chưa bao giờ giở trò lưu manh gì cả !" Chỉ là thỉnh thoảng cào nát mấy cái gối ôm của mà thôi, nhưng đó là bởi vì nó muốn mài móng vuốt của mình, mua cái khác về là được rồi. "Hơn nữa nó cũng có điểm nào ngu ngốc cả!" kiêu ngạo mà hất cằm lên, tầm mắt vừa đúng lúc cùng ta giao nhau.

   "Tao nhã? ngu ngốc!?" Khóe miệng Hạ Lan Bình giật giật, đáy mắt bốc lên hai ngọn lửa tức giận, nhưng khéo léo giúp che giấu cách hoàn mĩ bên trong nụ cười."Tôi vẫn cứ nó chỉ là con mèo ngu ngốc mà thôi.”

   "Xin lỗi, tiên sinh." Ánh mắt Kỷ Lục Đề cũng bốc lên hai ngọn lửa tức giận giống như , nhưng lại thể nào che dấu được."Trừ phi từng gặp nó, nếu xin nên vội vàng kết luận như vậy!" "Thục nữ" vẫn là người bạn tốt nhất của , chỉ là người quen biết, làm sao ta có thể xấu nó như thế!?

   "Hạ Lan Bình." ta xoay người câu đầu đuôi.

   "Cái gì?" Trong chốc lát, Kỷ Lục Đề thể hiểu được lời của ta, hoạt động đầu óc với vận tốc như vậy nên có chút mắc kẹt.

   "Tên của tôi là, Hạ Lan Bình." ngại phiền toái nhắc lại lần nữa.

   Kỳ lạ, chưa từng kiên nhẫn với người phụ nữ nào như vậy cả, là người đầu tiên.

   "Tôi biết, Hạ tiên sinh. . . . . ."

   "Hạ Lan là họ kép." sửa lại cho đúng.

   " xin lỗi, Hạ Lan tiên sinh." hít sâu cái, xác định ta thêm câu với ý đồ nào sau đó nữa, mới tiếp câu dở của mình."Xin hỏi thấy con mèo của tôi à?"

   "Tôi thấy nó, vậy thế nào?" Ngược lại ấn tượng càng tồi tệ, hoàn toàn nhìn ra nó có chỗ nào được xem là ưu điểm. " có muốn nhìn xem kiệt tác của nó ?"

   " trông thấy nó à? Nó ở chỗ nào vậy?" Kỷ Lục Đề bị câu đầu tiên của làm cho đầu óc choáng váng, theo tiềm thức bỏ qua câu thứ hai của .

   lại biết được chỉ vì bản thân nhất thời sơ ý mang đến vô số phiền phức cho mình; mà phiền toái nhất chính là trêu chọc đúng Hạ Lan Bình người này là thiên hạ đệ nhất phiền toái!

   "Tôi đề nghị trước hết nên xem chút kiệt tác của nó, sau đó chúng ta bàn đến vấn đề nó ở đâu." Hạ Lan Bình hít hơi, ý nghĩ bẻ gãy cổ chủ nhân con mèo trước đó lại lần nữa nhảy ra trong đầu, thiếu chút nữa thể kiềm chế được hành động của mình.

   "Hả? Được."

   mới tin "Thục nữ" của làm ra chuyện gì đó đúng theo lẽ tự nhiên ! Bởi vì luôn nuôi dạy rất khá, giống như là đối xử với con của mình vậy. . . . . .
   TV_2010 thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   1.3

   Khắp cả căn phòng và đường rất lộn xộn, tất cả gian chỉ có chữ có thể miêu tả được, đó chính là "Loạn" .

   Tất cả mọi thứ được vứt khắp nơi xếp chồng lên nhau rất lộn xộn điện thoại, y phục, tài liệu, gần như căn phòng hơn hai mươi mét vuông chất kín đồ cho dù là nước cũng thể nào ngấm qua được, bắt đầu nhớ đến căn phòng nhiễm hạt bụi của mình, so sánh với nơi quả nơi đó giống như là Thiên đường vậy!

   Nhưng mà điều khiến thể chịu đựng được là, sau khi nhìn thấy chiếc giường lớn như thế của ta lại có “Ngọn núi ”. Bất kỳ ý nghĩ khó chịu trong đầu nhanh chóng tiêu tan, dường như nó chưa từng tồn tại.

   "Thục nữ" ! Nó tại sao có thể làm như vậy! ! muốn hét lên thành tiếng!

   "Thế nào? Gọi con mèo của là ngu ngốc sai chứ?" Chỉ thấy vẻ mặt của giống như là chồng chết vậy, Hạ Lan Bình có thể dễ dàng đoán ra suy nghĩ của .

   "À?" Kỷ Lục Đề yếu ớt trả lời tiếng, vô cùng đau thương dừng hết sức đánh vào đầu, ánh mắt từ đầu đến cuối vẫn nhìn về phía đống “Phân” kia.

   Thục nữ mỗi lần thải xong đều xếp chúng nó trở nên giống như tình cảnh trước mắt, đống núi , nghi ngờ gì nữa, đây chính là “Kiệt Tác’ của thục nữ.

   Mặc dù là tiết kiệm chi phí nuôi mèo, nhưng vẫn luôn cho nó báo, vậy mà nó vẫn luôn ngoan ngoãn chạy trở về nhà cầu của nó – trong phòng tắm, giống như bây giờ, lần đầu tiên nó ở trong nhà người khác, càng đừng giường của người ta…..

   Hu——"Thục nữ" , ngươi mẹ phải làm cái gì mới tốt đây? hu hu hu. . . . . .

   "Rất tốt, vậy nên làm như thế nào để xử trí những này tốt đây?” cực kỳ "Tôn trọng" hỏi . ". . . . . ." Kỷ Lục Đề ngẩn ngơ, nhưng cũng quên mình được giáo tốt."Xin lỗi, trước tiên có thể cho tôi biết, ‘ Thục nữ ’ nó ở đâu được ?" Giọng của như muốn khóc vậy.

   "‘thục nữ’?" Hạ Lan Bình dừng lại, bỗng nhiên hiểu ý của . "À, Ý là con mèo ngu ngốc kia à? Chạy trốn rồi!" gây họa rồi chạy hay sao? Chả nhẽ chạy đến nhận tội với chủ nhân của mình? Phi!

   "Chạy trốn?" quay người lại trợn to mắt lên, do quá nóng lòng nắm lấy cổ áo ta. " làm gì với nó?"

   Ô! Đáng thương cho "Thục nữ", nó nhất định là bị người khổng lồ này ngược đãi rồi, người này nhìn qua biết là đối xử tốt với động vật rồi Thiện Nam Tín Nữ, ngoài ngược đãi ra, còn cách nào có thể tưởng tượng nổi cái từ “Trốn” này là như thế nào, lại dùng mình con vật ưu nhã như "Thục nữ”. . . . . .

   "Này, thu hồi cái năng lực tưởng tượng của !" Hạ Lan Bình tức giận gõ xuống đầu của . "Tôi chỉ dùng giấy vo tròn lại ném nó, ừ, chứng cớ vẫn còn ở giường kia kìa !" Trời ơi — nếu phải là nét mặt của hết sức hoảng sợ, còn có thể tự thôi miên bản thân nghĩ rằng có thể lột hết quần áo của ra mất – nghĩ như vậy tâm trạng của tốt hơn nhiều lần."Tôi làm gì nó cả chắc nó trở về bên nhà của rồi."

   "Có như vậy ?" ánh mắt của Kỷ Lục Đề trong nháy mắt sáng lên, lập tức thả cổ áo của ra."Vậy tôi lập tức trở về tìm nó. . . . . . ? ? !" vừa mới xoay người, còn chưa kịp nhảy bước bước chân, bị cánh tay cường tráng cứng như sắt ngay lập tức nắm lấy cổ của , ở cổ của nàng, làm hoảng sợ kêu lên.

   "Câm miệng của lại cho tôi!" ta ghé vào bên tai giọng với giọng cảnh cáo."Đừng với tôi , ‘ Cả nhà ’ các đều khốn gây chuyện rồi bỏ chạy nhé khốn kiếp !"

   Giọng giọng chọc thủng cả màng nhĩ nhạy cảm của , thể chịu nổi cả người run lên, gần như là nghẹt thở."Phải , Phải, xin lỗi, Hạ Lan tiên sinh. . . . . . Tôi...tôi thở được, thở, khí. . . . . ." đỏ bừng cả mặt, nên câu, biết có phải là do đến gần hay là thể nào thở được.

   Cho đến khi nghe tiếng buồn bã cầu xin tha lỗi của , Hạ Lan Bình mới cam lòng buông cái cổ mảnh khảnh của ra.

   "Khụ. . . . . ." Kỷ Lục Đề hít để sửa giọng , chắc bởi vì trong lòng quá khẩn trương nên ho khân vai tiếng, khó khăn lắm mới đưa được hô hấp dần mất của vào quỹ đạo lần nữa, khiến cho trái tim và phổi của được cung cấp đầy đủ khí khôi phục như bình thường.

   Mắt của rưng rưng nước mắt, vốn dĩ là cặp mắt kia trong veo linh hoạt, lúc này lại bởi vì nước mắt đọng lại lai càng lộ ra vẻ mặt vô tôi, khiến cho Hạ Lan Bình đau đầu.

   "Đừng khóc lóc nữa!" lấy tay đánh mạnh vào tường, làm cho Kỷ Lục Đề giật nảy mình, chán nản xoa mi tâm." , cái giường này nên làm cái gì bây giờ?"

   "Tôi. . . . . . Khụ!" mới phát ra chữ, cổ họng bởi vì khô khốc mà ho tiếng, làm muốn uống ngụm Hồng Trà Scotland ở trong phòng .

   "Nếu tìm ra biện pháp giải quyết, tôi ngại tối nay phải sang nhà bên cạnh cùng chen chúc chiếc giường đâu!" ta giống như tên ác ma ra lời khiến người ta khinh thường.

   Kỷ Lục Đề ra sức hít vào ngụm khí lạnh."Tôi...tôi giặt, tôi chịu trách nhiệm giúp giúp gặt sạch ga giường!" "Chỉ như vậy thôi sao?" nhếch mày lên, hình như vừa lòng đối với biện pháp này.

   "Vậy. . . . . . Vậy , tôi. . . . . . Tôi dọn dẹp tất cả căn phòng này được ?” Hu hu – là muốn khóc quá, phòng ta lộn xộn như vậy, đến lúc làm xong, bàn tay bé trắng nõn của cũng bị trầy mất thôi. . . . . .

   "Hả?" Hạ Lan Bình nhếch mày lên, hung dữ lườm cái.

   ra rất muốn cười to, bởi vì lúc đầu chỉ là muốn hỏi chút, mùi hôi thối khắp cả căn phòng này định giải quyết như thế nào, ngờ này lại tự mình nghĩ sai ý , ngược lại tự mình nhận thêm công việc.

   Lợi tức, còn cao hơn cả lãi suất của ngân hàng, toán so ngân hàng lãi suất cao lãi suất cao, là rất thú vị.

   Rất tốt, rất tốt, vụ làm ăn này, tính thế nào cũng rất đáng giá!

   ", được sao?" Kỷ Lục Đề kìm được lui bước dài, hai mắt ngấn lệ, cũng tại sao lại chọc phải tên quỷ hút máu này nữa? “Nhiều nhất đưa cho bộ ga trải giường mới, có được ?" ủy khuất lại tăng thêm điều kiên nữa.

   Hạ Lan Bình có phản ứng gì, chỉ lạnh lùng đứng nhìn .

   bộ ga giường? muốn xem, này có thể vì con mèo kia mà làm đến mức độ nào nữa?

   "Còn chưa được sao?" Trong mắt hơi nước dần ngưng tụ thành giọt, bất cứ lúc nào cũng có khả năng rơi xuống, toàn thân dựa sát vào lớp sơn vừa quét tường, giống như bức tranh xinh đẹp được vẽ tường.

   Kỷ Lục Đề bị ánh mắt chăm chú của nhìn đến mức trong lòng có cảm giác, cắn chặt răng, sau lúc lâu, giống như hạ quyêt tâm lớn tiếng : "Tôi, cùng lắm tôi. . . . . . Tất cả nhà cửa của tôi đều quét dọn sạch , có được vậy?” sau khi xong vội vàng nhắm mắt lại, chỉ sợ còn chưa vừa lòng. Hạ Lan Bình nhướng mày phải, rỗ ràng bị đề nghị của làm rung động; im lặng tới trước mặt , nghiêm túc xem kỹ sợ như chim sợ cành cong, vẻ mặt uất ức mà lại điềm đạm đáng ."Tôi có chút việc chưa hài lòng." cúi đầu xuống nhìn , giọng khàn khàn mở miệng."Cái... cái gì?" Như vậy còn chưa đủ hả? khiếp sợ mở mắt ra, trong lòng ngừng kêu rên: "Thục nữ" ! Mẹ bị con hại là thảm ——

   "Thêm nụ hôn nữa là thành giao." cúi người xuống, đợi có đồng ý hay , ngậm chặt đôi môi vừa hấp dẫn ấm áp của khiên cho kinh ngạc mà hé mở thuận lợi tiến vào bên trong, khiến cho thanh thể phát ra được nữa, baao gồm cả lời từ chối…………
   TV_2010 thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 2:

   2.1

   Sau khi trở về như người mất hồn mở hộp đồ ăn cho con mèo ăn no còn gây nhiều rắc rối “thục nữ”, thất thần lau chùi sạch phòng luyện múa, rồi lại lơ đãng vào phòng tắm rửa xong, ngơ ngẩn ngồi trước gương buộc mái tóc dài thẳng thành hai bím tóc hai bên, rồi nằm dài giường.

   Vậy là cả thời gian buổi tối ngày hôm đó, Kỷ Lục Đề hoàn thành tất cả công việc đều với tình trạng hồn bay phách lạc, tất cả đều quay mòng xung quanh đầu , chính xác là sau nụ hôn “chấn động lòng người” lúc trưa.

   Nụ hôn kia, nếu mà là khiến cho cảm thấy rung động lòng người là hề quá lên, dù sao cũng chưa bao giờ trải qua việc rung dộng lòng người là đụng chạm thân thể người khác như vậy, hơn nữa người này lại là người đàn ông, hơn nữa lại còn là người đàn ông lần đầu tiên gặp mặt.

   Vì để khủ mùi lạ cho ga giường của ta, bây giờ chiếc ga giường còn nằm trong máy giặt đồ của , dùng loại nước xả thơm ngát mềm mại để ngâm, bởi vì cho dù đưa hiệu giặt tẩy, nhanh nhất cũng phải ba ngày mới có thể lấy về, như vậy bằng để tự giặt còn nhanh hơn, ngày mai đem nó ra phơi, lại trải qua ngày nữa rồi.

   Mà phiền phức nhất vẫn là chiếc giường lớn kia của ta, ngờ được là, chiếc giường kia cũng phải gánh chịu độc hại từ “Thục nữ”, mà đau khổ nhất là chiêc giường đó thể nào tránh khỏi lưu lại ít "Chất lỏng" phía đó.

   cố gắng hết sức mình chà chà lại chiếc giường cực kỳ lớn đó rồi, đầu tiên dùng giấy dụng cụ chùi sạch cho hết chỗ có vết bẩn, sau đó dùng nước tẩy rửa ra sức chà xát bằng tay, sau đó lịa dùng lớp khăn giấy dày hút khô lớp nước đó, cuối cùng mới lấy máy sấy sấy khô chỗ đó, làm cho nó "Cố hết sức" khôi phục nguyên trạng như cũ.

   Nhưng mà, phiền toái nhất lại chính là người đàn ông chẳng có việc gì kia ——

   Cho dù mở cửa sổ ra, để cho mùi hôi trong phòng ta tản , thế nhưng người đàn ông đó từ đầu tới cuối vẫn kiên trì là trong phòng còn có mùi là lạ, tối nay ta cách nào ngủ ở trong cái phòng tràn ngập mùi lạ đó mà ngủ được, nên phải bất đắc dĩ đành phải nhượng bộ ta để tiến dần từng bước , bây giờ. ta ngủ ở trong căn phòng luyện múa bảo bối của .

   Nghi đến trong phòng của mình có người đàn ông khác nữa, lại nhịn được sởn cả gai ốc lên, nghi người nghi quỷ, nhưng vẫn có cảm giác muốn ngủ, nếu phải là có biện pháp để đối phó ngày mai còn phải tới dọn dẹp – có lẽ là quá xúc động mới đáp ứng ta, giúp ta dọn dẹp gian phòng giống như từng bị bom nỏ tung vậy, căn nhà tồi tệ đến mức chỗ nào được xem là sạch .

   Đúng lúc Kỷ Lục Đề mê man chuẩn bị chìm vào mộng đẹp, khi đó "Thục nữ" yên ổn nằm sấp ở bên cạnh chân có tiếng gõ của bỗng nhiên vang lên làm người ta gần như bật ngược người lên, trong nháy mắt thành công đem cơn buồn ngủ của đuổi chút cũng chừa lại!

   "Thục nữ" là nhạy bén chui vào dưới chăn của nấp, phản ứng so với còn căng thẳng hơn nhiều.

   ngừng thở, hốt hoảng nhìn chằm chằm cánh cửa kia như ngoài đó là con quái vậy, vơ lấy chiếc chăn giường che kín từ chóp mũi trở xuống, chỉ sợ ngoài quái ngoài đó phá cửa xông vào bắt người.

   "Kỷ Lục Đề, ngủ chưa?" Hạ Lan Bình dùng sức gõ cửa, giống như đem đánh thức dậy cam lòng.

   "Có, có chuyện gì sao?" Trời ơi! Giọng của thể khống chế được mà phát run!

   "trong phòng luyện múa trống rỗng, xem làm sao tôi có thể ngủ được? ít ra cũng cho tôi cái chăn và gối đầu cho tôi chứ?” Cuối cùng, ta còn lấy lượng mà tuyệt đối có thể nghe được, ồn ào : "Đây mà cũng được coi là tiếp khách sao?"

   xem ta là khách lúc nào chứ! nhíu đôi mày xinh đẹp lại. từ trước đến nay có vị khách nào mời mà đến sao? nghĩ thầm trong, mà sống từ trước đến nay trong hai mươi tư năm, ta chĩnh là người đầu tiên như vậy!

   Cho dù cam tâm tình nguyện nhưng vẫn lấy chiếc chăn mỏng và chiếc gối dự trữ ra, di chuyển khó khăn đến bên cạnh cửa, xõa tung chăn với gối đầu chống đỡ lên tường, rồi đưa tay kéo cửa ra, đưa tất cả các vật phẩm cần thiết cho .

   Hạ Lan Bình nhếch mày lên, đón lấy tất cả vật phẩm mà đưa ra ôm vào trong, cánh tay còn lại vươn ra giữ chặt . "Này, tôi đói bụng rồi."

   Kỷ Lục Đề chớp chớp mắt. "Xin lỗi, vừa cái gì?" cho rằng mình cung cấp chỗ để ta ở là quan tâm hết mức rồi, ngờ cầu của ta lại vượt qua phạm vi tưởng tượng của !.

   "Tôi là bụng của tôi rất đói." Dường như sợ nghe hiểu, ta còn vỗ vỗ phần bụng dưới rắn chắc của mình nữa.

   "Hạ tiên. . . . . . Hạ Lan tiên sinh, hít vào hơi, ánh mắt dĩ nhiên nhìn theo động tác của ta nhìn về phía dưới bụng, cũng chán nản vì mình luôn quên ta có họ kép."Hình như tôi nhớ là tôi có nghĩa vụ phải cung cấp bữa tôi cho .”

   "Haz, với giao tình của chúng ta, còn cần thiết phải so đo nhiều như vậy ư?" ta nở nụ cười, keo kiệt chút nào mà tăng cường phóng ra toàn bộ sóng điện từ đối với .

   "Giữa tôi và hề có chút giao tình náo cả!" gần như là muốn hét lên với ta!

   " có sao?" nhếch mày lên, tròng mắt đen lười biếng nhìn sau đó dừng lại như có điều suy nghĩ khiến cho đôi môi đỏ mọng mê người của hơi phát run."Tôi ngại nhắc nhở . . . . ." .

   "!" Quên hết lễ tiết cùng những điều được dạy bảo , lần đầu tiên cắt đứt lời của người khác khi họ chưa xong ."Tôi có thể xuống phía dưới cho ăn." lo sợ hành động khác thường của ta lại xuất , bỗng nhiên nhớ đến trong bếp còn dư ít sơi mì.

   "Phía dưới" cho tôi ăn? Hạ Lan Bình đứng đắn lắm trong đầu tự động đem lời của suy diễn ý nghĩa gian ác khác, bật cười lắc đầu, tin tưởng ấy là người đơn thuần, tuyệt đối có ỹ nghĩ cực kỳ gian ác như vừa rồi.

   " được sao?" Quả nhiên, thấy lắc đầu, lại hiểu lầm ý của , chỉ là sai lầm phải như sai làm kia mà nghĩ, suy nghĩ của tuyệt đối đơn thuần giống như tấm vải trắng, nhiễm hạt bụi nào."Nhưng trong nhà tôi giờ chỉ có sợi mì. . . . . . Nếu nấu cháo, có được ?" may là nhà còn có ít dưa chuột muối.

   "Cũng được." nhún vai, trực tiếp đem chỗ vật phẩm đó vút xuống phòng luyện múa, sau đó theo đến phòng khách kiểu mở thông với phòng bếp. "Chỉ cần có thể lấp đầy bụng là được rồi."

   "Ơ?" Kỷ Lục Đề cứ nghĩ là về phòng, bỗng nhiên lên tiếng dọa giật cả mình.

   ", tôi...tôi làm xong gọi ." ta làm sao lại có thể giống giống như "Thục nữ" vậy, hề phát ra bất cứ thanh nào cả! vuốt ngực dựa người vào thành bếp.

   " sợ cái gì chứ? Tôi cũng đói bụng đến mức đem nuốt vào trong bụng đâu." Ít nhất bây giờ như vậy. kéo chiếc ghế tùy ý ngồi xuống hướng mặt với lưng của ghế tựa. ánh mắt nóng rực khóa lại hỗn loạn của , trong lòng xấu xa còn bổ sung câu.

   phải muốn nghĩ, chẳng qua là cứ muốn hù dọa lá gan như trứng cá của chút, như vậy nhân tiện lấy việc săn bắt này làm thú vui.

   Kỷ Lục Đề bị nhìn chăm chú từ xuống dưới có cảm giác cái gì đó đúng lắm phải, vọi vàng xoay người đặt nồi nước lên rồi bật bếp, quyết định vẫn là bên dưới, rút ngắn lại thời gian ở chung với ta.

   "Tại sao lại buộc tóc lên?" bản thân thấy tự nhiên như vậy có rất thoải mái mà? Hơn nữa lại có mái tóc hơi xoăn, xem ra cũng tệ lắm, cần gì làm điều thừa như vậy?

   "À, tóc của tôi thực ra rât cứng hơn nữa lại thẳng, lợi dụng thời gian ngủ buộc lên, đợi đế ngày mai mở ra sau đó uốn quăn, như vậy trông mơi nhàng." chỉnh lửa lên mức tôi đa, như vậy nấu nhanh hơn chút.

   "Phiền phức!" Phụ nữ nhất định ai cũng thích xinh đẹp, xem ra vẫn còn phức tạp như vậy, sủa sang sạch thoải mái là tốt rồi, cần gì phải làm phức tạp mọi chuyện lên như vậy?

   Kỷ Lục Để có phản ứng gì trước lời bình luận của ta, sau khi bóc vỏ bao bên ngoài sợi mì, lấy nắm tùy ý bỏ vào trong nồi nước sôi sùng sục kia.
   TV_2010 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :