1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân - Triệm Y

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. 1900

   1900 Well-Known Member VIP

   Bài viết:
   224
   Được thích:
   1,442
   Tiểu Thất Bên Cố Đại Nhân

   Nguyên tác, Hán việt: Thịnh sủng chi đích phi công lược

   Tình trạng: Hoàn thành Convert

   Tác giả: Triệm Y

   Số chương: 424 chương

   Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Trạch đấu, 3S

   Nguồn convert: kiwidich

   Tiến độ: 2c/tuần

   Edit: nàng nào thích có thể tham gia   Năm ấy, Thất nương mới mười tuổi, bị người bắt về dưỡng bên người, lần dưỡng, chính cả đời....
   câu truyện ấm áp của Cố đại nhân cùng Tiểu Thất, từ quá trình quen nhau, hiểu nhau, nhau của hai người.


   - Nam chính thuộc dạng "cán bộ siêu cao cấp". Truyện khá dài, phù hợp đọc lướt, vì cái hay của câu truyện thể qua từng lời , hành động bé của nam nữ 9.
   - Nguyên sang/nguyên tác: truyện gốc do tác giả tự nghĩ ra. Hầu hết truyện chúng ta đọc đều là nguyên tác thôi, nếu phải thường ghi “đồng nhân” ngay ở đầu.
   - 3S: sắc, sủng, sạch.

   Xin cảm ơn hai nàng Nga Gemi Kiến Phúc ủng hộ <33333333
   Last edited: 17/11/19

  2. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   716
   Được thích:
   438
   @1900 : cảm ơn nàng kiếm dc bộ truyện hay này. Ta rất thích thể loại ngọt sủng và con dâu nuôi từ bé này, đọc văn án là quăng cả cái giường nằm hóng luôn. Khai trương chương mới nhanh nha nàng. <3
   1900 thích bài này.

  3. hthuqttn

   hthuqttn Well-Known Member

   Bài viết:
   374
   Được thích:
   359
   Bê ghế ngồi hóng truyện của b @1900
   1900 thích bài này.

  4. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,279
   Được thích:
   1,051
   Up chương nàng ơi, có sắc là khoái, hehe
   1900 thích bài này.

  5. 1900

   1900 Well-Known Member VIP

   Bài viết:
   224
   Được thích:
   1,442
   1. Chương 1: Tiểu Thất Khương gia.   Nữ tử trong gương có làn da trắng ngần, mặt mày vui buồn đan xen, dù mở miệng cũng sinh động như cười. Mặt trái xoan tiêu chuẩn, ngũ quan rất tinh xảo. Mày lá liễu, miệng đào chúm chím. Khóe môi hơi cong, liền lộ ra hai lúm đồng tiền duyên dáng. Mái tóc đen như mực được búi cao lên nhờ kim bộ diêu [1] nạm bảo châu. Dù tuổi còn cũng có bộ dáng của tiểu mỹ nhân. Nàng ngồi đó, toát nên ý vị dịu dàng tĩnh lặng, chỉ nhìn thôi cũng khiến lòng người bình thản.


   nương, thái thái đại phòng (thái thái: phu nhân) làm người khoan dung, sao có thể dạy ra nương như vậy? Con mèo trắng thường xuyên được ôm kia có ánh mắt thực hung, rất là dọa người. Tính tình thực giống thập nhất nương.”


   Lục Phù xoay người, khom lưng mang khuyên tai giúp nương nhà mình, trong phòng có người ngoài, nghĩ sao liền vậy. Hiển nhiên, nàng tới thập nhất nương nhà đại lão gia mới tới quận thủ phủ (quận thủ là chức quan) gần nửa tháng.


   Nữ tử trong gương cười nhợt nhạt, trong mắt có chút suy nghĩ, “Ân, thực giống nhau.”


   Chính là câu kia, dạng chủ tử gì người bên cạnh đều như vậy. Đương nhiên, mèo con kia cũng được tính vào đó. Chẳng qua lời này của Lục Phù cũng chưa hẳn đúng. Thái thái đại phòng kia, cũng phải là người khoan dung như vẻ bề ngoài.


   Những ngày gần đây, trong nhà tiếp nhiều khách, người tới từ quận Nam Dương xa xôi, là phu thê đại phòng Khương gia. theo, còn có thất gia Khương Vi, thập nhất nương Khương San đều là hậu bối Khương gia, đồng lứa với Khương Viện.


   Đại nha hoàn Lục Phù oán giận, người được tới chính là thứ nữ của đại phòng, mới chỉ sáu tuổi, nhưng vô cùng điêu ngoa tùy hứng. Thập nhất nương này tới làm khách ngày thứ nhất, liền gân cổ khóc nháo hồi lâu chỉ vì bánh ngọt phù dung hợp khẩu vị. Làm nhà quận thủ phủ đều bị bất ngờ, đến cả lão gia đại phòng cũng mất hết mặt mũi.


   Mấy lần chạm mặt sau đó, đều là bộ dạng vú nuôi rời bước, vừa gặp mình là đích nữ ( con dòng chính) nhị phòng cũng chỉ qua loa lấy lệ gọi tiếng, “Thất tỷ tỷ hảo”, liền mang người rời , chút quy củ!


   Khương Viện nghĩ tới hẳn là kết quả [2] nội trạch của đại phòng, tay mềm khảy viên trân châu khuyên tai vài cái, liền đứng dậy khoác thêm khăn choàng vai bích la, mang người tới chủ viện.


   “Kệ nàng bướng bỉnh, ngày thường tránh chút liền hảo.” Trong sương phòng ầm ĩ ra sao, cũng đáng. Chỉ cần tới náo trong sân của nàng là được, thập nhất nương là khách từ xa tới, muốn giáo huấn cũng phải là thái thái đại phòng xuất thủ a.

   Đoàn người ra phòng ngoài, bước hành lang dài. đỉnh đầu là mộc lương (??) đỏ thắm, nóc nhà màu nâu, nặng nề áp xuống, ra khí khái của nhà giàu có.


   “Thất muội muội đợi chút!” Phía sau có tiếng hô gọi thanh thúy như chim hoàng oanh hót. Khương Viện xoay người, liền thấy nữ tử thân hoa phục chầm chậm bước tới. Là ngũ nương Khương Nhu trong phủ.


   Vóc người cao gầy hơn nàng, bộ dáng lại bằng. Dù vậy, cũng tính là minh diễm, so ra vẫn là hơn nữ tử thế gia bình thường.

   nghĩ nửa đường gặp được Ngũ tỷ tỷ.” Cười nhợt nhạt dừng bước, thủ lễ chờ người.


   Khương Nhu nhìn người quay lại, nhịn được mà kinh diễm.


   cái ngoái đầu, hoa đào bay toán loạn phía sau, mái tóc đen xoay chuyển từ từ rơi xuống trước ngực. Nữ tử dưới mái hiên còn kiều hơn hoa, đôi con ngươi đen nhánh nhìn thẳng vào nàng, tựa như khối ngọc bích, ôn nhuận lại rực rỡ.


   Áp chế hâm mộ nhàn nhạt trong lòng, Khương Nhu mỉm cười chào đón, thân thiết kéo cánh tay nàng, tùy tiện mở miệng tìm chủ đề.


   “Hôm nay chúng ta theo thái thái Từ An tự( chùa) dâng hương, nghe thái thái đại phòng cũng cùng. Còn có thập nhất muội muội, nghe tối qua nàng rất hào hứng, nghĩ tới lúc này hẳn là tới sớm hơn so với hai ta. Cũng biết phải chờ như vậy có lại phát tính tình hay .”


   Che miệng cười duyên dáng, đôi mắt ngũ nương Khương Nhu sáng ngời tỏ vẻ tinh ranh.


   Có thể chuyện như vậy cũng đơn giản, Hứa thị là di nương, mãi tới sau này mới được phù chính lên làm vợ kế. Khương Nhu nàng lại có thể biểu chút khó chịu nào, thậm chí mọi người còn cảm thấy nàng mười phần nhiệt tình, Khương Viện thầm bội phục trong lòng.


   Hai người, tuy đều nương dòng chính của quận thủ đại nhân, nhưng ngũ nương Khương Nhu lại là do Kỷ thị sinh, nguyên phối qua đời.


   Mà mẹ đẻ nàng là Hứa thị, thái thái đương nhiệm của quận thủ phủ. Nếu so bàn, thân phận của Khương Viện còn kém Khương Nhu bậc.


   Hai người đều hòa hòa khí khí mặt, là quý nữ tuân thủ quy củ lễ nghĩa. Còn tâm tư của mỗi người ra sao, cũng khó đoán.


   Tranh đấu giữa nữ tử thế gia đều là sủng ái của phụ mẫu, của hồi môn làm đồ cưới, hôn phu phu quân. Năm nay nàng vừa đầy mười tuổi, chỉ hơn Khương Nhu tuổi. Hai người muốn so bì cái gì, thái thái khẳng định đứng ở bên phía nàng. Còn quận thủ đại nhân…cũng chưa chắc.


   Cũng hẳn là Khương Viện được quận thủ đại nhân thương , mà là mẹ đẻ Khương Nhu, chính là tức phụ được lão thái thái Khương gia tự mình lựa chọn là Kỷ thị. Kỷ thị qua đời kia làm bà vô cùng đau lòng, đến tận bây giờ vẫn nhớ mãi quên. Quận thủ đại nhân dù thích Hứa thị tuổi trẻ mỹ mạo, cũng quên tình cảm và thể diện của lão thái thái. Cho nên đối với Khương Nhu cũng rất coi trọng.


   “Thập Nhất muội muội tuổi còn , lại chờ hai năm nữa vào học đường, rồi biết lễ nghĩa hơn. Liền coi nàng như cửu muội muội mà đối đãi bình thường, lại nhường nàng chút là được.”


   Trong tối ngoài sáng châm ngòi, châm chọc Hứa thị, Khương Nhu thường chơi tâm cơ trước mặt nàng.


   Đại phòng vốn luôn được lão thái thái thích, lúc nào cũng khen ngợi Kỷ thị quá cố. Tự nhiên, người được phù chính như Hứa thị, nơi nơi bằng. Hứa thị liên tiếp sinh nhị gia Khương Dục, thất nương Khương Viện, cũng vẫn bị coi là điều tất nhiên. Còn thập nhất nương bị giáo dưỡng tới điêu ngoa như vậy, đối với nàng cùng Khương Nhu, hai nàng có hai thái độ hoàn toàn khác nhau.


   tại, thập nhất nương có ở đây, người luôn ‘giao hảo’ với thập nhất là Khương Nhu trái lại xấu sau lưng, Khương Viện chỉ làm như biết gì.


   Nàng có thể bị xúi giục xuất đầu mới là chim (đầu đàn) đần độn ấy. Nàng, Khương Viện chính là nương có thanh danh cực tốt trong phủ, quý nữ Khương thị đối đãi với mọi người luôn hòa khí. có phụ mẫu thân che chở, phụ thân nho nhã thương, chỉ cần án binh bất động, nàng nắm chắc thắng lợi.


   Thấy người bên cạnh bộ dáng mềm như bông, chút nào dao động, Khương Nhu nổi nóng trong lòng. Trong phủ đều thất nương lương thiện, phẩm cách cực quý, nào ai biết được, Khương Viện tuyệt đối có ôn hòa vô hại như vậy.


   Trong lòng thoải mái, lại nghe đại nha hoàn Tân Chi hô tiếng, “ nương, nghe ngài chuyện cùng thất nương, nô tì mới nhớ tới, trước đây ngài đáp ứng cấp thập nhất nương cây trâm….”


   Khương Nhu ngừng chân, giả bộ quên chuyện này.


   “Ngũ tỷ tỷ có việc quan trọng, muội muội liền trước bước.” Rất có ánh mắt mà dẫn người rời , có Khương Nhu ở bên dương quái khí, Khương Viện cảm thấy toàn bộ hoa hoa thảo thảo trong viện đều tươi mới dễ chịu.


   nương, vẫn là để nô tì trở về chuyến. Người bên cạnh chân tay lưu loát, lại để người phải đợi lâu.” Tân Chi là nha đầu đắc dụng nhất bên cạnh Khương Nhu, rất được tin cậy.


   “Chạy nhanh chút, còn phải thỉnh an thái thái.” Lại ngầm trách thập nhất tham hư vinh, ỷ vào tuổi, liền biết xấu hổ mà đòi hỏi đồ trang sức của nàng.


   nương, ngài chính là có lòng dạ quá tốt, lại hào phóng. Sao thấy thất nương thưởng nàng ít đồ vật.” đường tìm chỗ ngồi, Giản Vân hầu hạ nương nhà mình nghỉ ngơi chút, chờ Tân Chi trở lại.


   “Sao ngươi biết thất muội muội ra tay hào phóng? thấy thất muội làm trò trước mặt cha, ra chủ ý cho thái thái. Đem tâm phúc bên cạnh thái thái Đường mụ cho đại gia sai sử sao.”


   Đại gia này là bào huynh ( ruột) của Khương Nhu, là con trai độc nhất do Kỷ thị lưu lại, trưởng tử của quận thủ đại nhân tên Khương Nam. Nghĩ tới Đường mụ kia dầu muối ăn, Khương Nhu liền nhớ tới Trương mụ bị trúng gió ở thôn trang ngoài thành, vốn là bà tử mà Kỷ thị lưu lại chăm sóc Khương Nam. So với Đường mụ, Trương mụ muôn vàn cái tốt.


   Đáng tiếc mệnh Trương mụ tốt, mắt thấy đại gia sắp hành quan lễ ( làm lễ trưởng thành cho nam tử), phụ thân chuẩn bị cầu cái chức quan cho Khương Nam. Mắt thấy ngày lành sắp tới, cố tình lại bị trúng gió. tiện nghi cho kẻ bên người Hứa thị kia, xui xẻo mà!


   Giản Vân thấy ngũ nương nhắc tới Đường mụ vẻ mặt cao hứng, sao lại biết nương nhà mình khăng khăng mực thích thái thái, giận chó đánh mèo, à là đánh người. Liền ngậm miệng, dám nhiều lời.


   [1] Kim bộ diêu: Kim: vàng, bộ: bước chân, diêu: rung động. Là loại trâm cài có đính chuỗi ngọc của nữ tử cổ đại, mỗi khi bước chuỗi ngọc kim bộ diêu lay động theo bước chân thiếu nữ, tạo dáng vẻ uyển chuyển thướt tha.

   [2] Kết quả: ý tác giả là, trong trạch đấu, các vị phu nhân cao tay thường hãm hại con của các di nương, mà thường nuôi dưỡng hư hỏng hoặc học hành giỏi giang, chỉ biết ăn chơi thôi ấy….

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :