1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tiểu Yêu Tinh - Cố Tranh

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. 1900

   1900 Well-Known Member VIP

   Bài viết:
   224
   Được thích:
   1,442
   Tiểu Tinh - Cố Tranh
   Tác giả: Cố Tranh
   Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, đại, Xuyên nhanh, Xuyên văn, Sủng, Ngọt, HE, 1v1, Nữ chủ
   Tình trạng: Hoàn thành
   Số chương: 163 chương
   Nguồn: wikidich
   Editor: 1900
   Tiến độ: chắc, nhưng cố gắng mỗi tuần 1 chương.
   Link Fb: https://www.facebook.com/thanhmaimyha


   Giới thiệu:

   Văn án:

   Văn Kiều là cây xuân dược.

   Trải qua hàng ngàn năm mà luyện thành tinh, cũng ngoài ý muốn nàng tiếp nhận hệ thống ủy thác, hoàn thành các nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ đều tới từ nữ phụ có kết cục bi thảm trong những thế giới khác nhau.

   Tổng kết chỉ câu, "tiến tân thủ thôn đạt mãn cấp hào!"

   - Thế giới 1【 tổng tài văn - đoạt tim lại đoạt thận】—— cạch cạch...vẽ mặt vị hôn phu tiền nhiệm! ( hoàn thành)
   .
   .
   ....

   Tag: Mau xuyên

   Nhân vật chính: Văn Kiều ┃ phối hợp diễn: ...┃#:

   Đánh giá:

   Văn Kiều là cây xuân dược tu thành tinh, ngoài ý muốn, nàng nhận được ủy thác của hệ thống, ngừng xuyên qua các thế giới để hoàn thành nhiệm vụ. Văn Kiều có được thiên phú mạnh mẽ, phong cách luôn là gậy ông đập lưng ông, vì nguyên thân báo thù, hành lưu loát liền mạch. Trong từng thế giới, chỉ hoàn thành công việc, cũng cứu vớt vận mệnh của nữ phụ, giúp các nàng có sinh cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là những câu chuyện ở tân thủ thôn, đường tiến cấp max lever, ngừng trải qua các câu chuyện xưa.

   Văn phong vui vẻ, ngọt, sủng, lại vẫn đậm nét ấm áp trong từng câu từ. Tác giả thiết kế bối cảnh của từng thế giới, đều phá lệ động não, rất nhiều điểm thú vị. Dưới bút pháp của tác giả, nữ chủ Văn Kiều vào vai học bá cao lãnh, ngự tỷ thành thục hoặc la lỵ manh nhuyễn, phối hợp cùng các loại hình nam chính trong mỗi thế giới, làm người ta ngừng được mà muốn đọc tiếp!

  2. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,279
   Được thích:
   1,051
   Ủng hộ hố mới nà!
   1900 thích bài này.

  3. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   716
   Được thích:
   438
   Hố ngọt hố sủng là ta lọt hết
   1900 thích bài này.

  4. 1900

   1900 Well-Known Member VIP

   Bài viết:
   224
   Được thích:
   1,442
   Tiểu tinh


   Phần 1: Tổng tài văn

   Chương 1: Nữ phụ đều là đá kê chân a!


   "Ta hy vọng có thể giải trừ hôn ước cùng Lệ Thừa Trạch, tránh xa và An An, được sống cuộc đời của chính mình!"

   "Ta hy vọng ngươi có thể thay thế ta, phụng dưỡng cha mẹ ta tốt, Văn thị bị phá sản, ta muốn họ sống quãng đời còn lại trong bi thảm..."

   Đối diện Văn Kiều là nữ hài (* trẻ tuổi) trẻ tuổi cùng tên, môi là nụ cười nhàn nhạt đau thương, rồi hoàn toàn biến mất ở gian của Chủ Thần.

   “Được”, Văn Kiều nghiêm túc đáp ứng, “Ta chỉ hoàn thành tâm nguyện của ngươi, mà còn để cho ngươi cuộc sống mới. Tất cả những kẻ khi dễ ngươi đều bị ta đạp dưới chân, làm cho bọn họ luôn mang ơn ngươi, vĩnh viễn quên!”

   Hệ thống up date thông tin cuộc sống bi thảm mà nữ hài trải qua, thút thít khóc thành tiếng, “Quá thảm, là quá thảm a…. Chỉ là! Lão đại, chúng ta chỉ cần hoàn thành ủy thác của nàng là tốt rồi? Đem những kẻ khi dễ nàng đạp dưới chân, lại còn muốn những kẻ đó mang ơn đội nghĩa với nàng, vĩnh viễn quên…Nhiệm vụ khó khăn rất cao a! Ngươi chơi quá lớn làm sao bây giờ?”

   !” Văn Kiều vẫn nghiêm túc như trước.

   Văn Kiều là thực vật thành tinh, chân thân lại là cây xuân dược, loại thực vật này có hiệu quả thúc tình mãnh liệt.

   Sau khi thành tinh, Văn Kiều lại ngoài ý muốn có được cái hệ thống ủy thác.

   có ngàn năm lịch duyệt tu luyện ở nhân gian, nếu muốn hoàn thành những ủy thác này, phải là việc quá đơn giản hay sao?

   Tiểu hệ thống vừa được xuất xưởng quá hai ngày, chưa thấy việc đời. Nó thấy ký chủ kiên trì, liền dám khuyên can nữa, đành phải ngoan ngoãn ngậm miệng.

   thấy hệ thống gì nữa, Văn Kiều bình thản nhắm mắt, “Ta chuẩn bị tốt.”

   “Vậy, ta liền đem ngươi truyền tống qua đó?” thanh hoảng loạn chắc chắn của hệ thống vang lên.

   “Ân.”

   …….

   Nơi này là bệnh viện quý tộc tốt nhất Ninh thành.

   Vị hôn thê của Lê đại thiếu té xỉu tại tiệc rượu, được đưa tới phòng vip nhất.

   Bởi vậy, Lê đại thiếu trực tiếp bao toàn bộ bệnh viện, để tránh paparazzi (*phóng viên) cũng như những người bệnh khác tới quấy nhiễu, làm phiền.

   hâm mộ a! Lê đại thiếu đối với Văn tiểu thư tốt!”

   có biện pháp nha (* ý chỉ lẽ đương nhiên), ai kêu nhân gia Văn tiểu thư xuất thân tốt lại xinh đẹp, hơn nữa còn là thanh mai trúc mã a….”

   Ngoài cửa, tiếng trò truyện của tiểu hộ sĩ vang lại cùng tầm nửa giờ, các nàng chậm chạp chịu rời , là chờ Lê đại thiếu đến thăm người, thuận tiện, biết đâu lại được hai câu với ngài?

   Văn Kiều nghe được thanh nghị luận, nhịn được khẽ cười.

   Hâm mộ?

   Thanh mai trúc mã?

   Nếu các nàng biết kết cục của Văn Kiều trong tương lai, liền thấy hâm mộ nữa a!

   “Lệ đại thiếu!” thanh của bảo tiêu người cửa vang lên.

   Văn Kiều nhìn cửa ra vào.

   Nam nhân bước vào phòng bệnh, thân tây trang phẳng phiu màu đen, cũng nhìn xung quanh cái, trực tiếp thẳng vào hướng này.

   Dùng nguyên văn tới miêu tả —— khuôn mặt góc cạnh như chàng trai Hy Lạp, thân hình cao lớn thon dài như người mẫu sàn T (* chỉ sân khấu chữ T, sàn catwalk biểu diễn thời trang). Đôi mắt tinh quang lạnh băng, mang theo khí thế bễ nghễ thiên hạ (* ánh nhìn xuống chúng sinh ;)).

   ……

   Giờ phút này, nam nhân chạy nhanh tới trước giường bệnh, nắm lấy bàn tay mảnh khảnh của Văn Kiều, ánh lạnh băng thối lui chỉ còn vô hạn ôn nhu.

   nhìn khuôn mặt Văn Kiều chằm chằm, thấp giọng hỏi, “Hôm nay Kiều Kiều thấy khá hơn ?”

   “Tốt hơn nhiều.” Khóe miệng Văn Kiều hơi hơi giương lên, lộ ra nụ cười nhàn nhạt.

   Dừng trong mắt Lệ Thừa Trạch chính là Văn Kiều muốn lo lắng cho nàng, nên mới cố gắng tươi cười. Lệ Thừa Trạch cầm chặt bàn tay Văn Kiều, ôn nhu , “Đừng sợ, thực nhanh, ngươi có thể khỏe a.”

   Thiếu chút nữa Văn Kiều cười ra tiếng.

   Có thể khỏe mới là lạ!

   ………

   Câu chuyện chính từ lúc này mới bắt đầu, nguyên thân (* chỉ Văn Kiều, nàng có kết cục bi thảm của câu truyện, phải n9) triệt triệt để để khỏe!
   Thế giới này, là văn học mạng Tấn Giang, tác giả viết truyện Ngược tâm tổng tài viết ra, còn bán rất chạy a! Trong áng văn này, nữ chủ tên là An An, nam chủ kêu Lệ Thừa Trạch.

   Nguyên thân cũng tên Văn Kiều, là vị hôn thê thanh mai trúc mã của nam chủ, chính là nữ xứng văn pháo hôi (* nữ phụ chết thay^^).

   Bởi vì khi nguyên thân tuổi còn , ngoài ý muốn giải cứu Lệ Thừa Trạch bị bắt cóc, từ đó liền được Lệ Thừa Trạch phủng trong lòng bàn tay, coi như trân bảo mà sủng ái. Chờ nguyên thân tròn mười tám tuổi, hai người liền đính hôn dưới chứng kiến của hai bên gia trưởng ( * trưởng bối).

   Cũng trong tiệc đính hôn này, nguyên thân liền té xỉu, sau đó mới biết nàng bị bệnh tim, cũng cần được thay tim mới có thể sống thọ.

   Thủ hạ (* cấp dưới) của Lệ Thừa Trạch tìm được nữ chủ An An bị vây trong khốn cùng, chi trả 500 vạn cho nàng, lấy danh nghĩa là bao dưỡng, kỳ là muốn lấy tim nàng, đổi cho nguyên thân.

   Từ đó An An và Lệ Thừa Trạch mới có nhiều gặp gỡ, rồi nàng Lệ Thừa Trạch mới biết chính mình phải đổi tim, mà người trao đổi chính là vị hôn thê của Lệ Thừa Trạch. An An vô lực phản kháng, chỉ đành phải trao đổi tim với nguyên thân. Nữ chủ chính là nữ chủ, nàng luôn có quang hoàn (* ánh sáng tốt đẹp) bám vào người, dù bị đổi tim nhưng đại nạn chết. Lúc sau đó, lại ngược thân ngược tâm, nam chủ cùng nữ chủ có nhiều lần gút mắc mà phát sinh quan hệ. Thực mau, nàng phát mình hoài (* mang) thai, đứa bé là của Lệ Thừa Trạch.

   Đến lúc này, Lệ Thừa Trạch lại biết được , nữ hài năm đó cứu , là An An mà phải là nguyên thân Văn Kiều.

   Lệ Thừa Trạch biết vậy chẳng làm, chỉ cảm giác được mình bị nguyên thân lừa gạt. Dưới cơn bạo nộ, giải trừ hôn ước với nguyên thân, bắt đầu lần nữa theo đuổi An An. Và dĩ nhiên, An An nữ chủ cũng như quên mất đau xót lúc trước, lần nữa nam chủ Lệ Thừa Trạch. Chính là, kịch tính câu truyện bắt đầu, do bị đổi tim từ giải phẫu trước đó, mà cơ thể suy nhược, nàng thể xóa sạch (* phá thai) hài tử.

   Nam nữ chủ bi thống đau xót thôi.

   Lệ Thừa Trạch đem tất cả tội lỗi đẩy lên đầu nguyên chủ. cho rằng, nếu phải do nguyên thân lừa , An An bị chịu khổ. Lại quên mất, chính gạt vị hôn thê đùa bỡn tình cảm với An An, lừa tình của An An trong khi hôn ước còn chưa bị giải trừ, lại có quan hệ thân mật với An An hại nàng chưa kết hôn có thai, trước hay sau, đều là , chính làm ra.

   Nguyên văn tiếp theo, An An bị phát suy thận.
   Lệ Thừa Trạch đau lòng muốn chết, lại dùng trò cũ, lấy thận của nguyên thân đổi cho An An.

   Đối với người đọc, nguyên thân chính là nữ xứng đáng chết, câu truyện li kỳ. Mà đối với nguyên thân, lại là tai nạn hiểu được.

   Rốt cuộc, từ miệng thư ký của Lệ Thừa Trạch, nguyên thân biết tất cả mọi thứ, liền cam lòng.

   Nàng cam lòng, từ đầu tới cuối, cũng phải nàng mình là người cứu Lệ Thừa Trạch, là do chính hiểu lầm, ngay cả giải phẫu đổi tim, An An và Lệ Thừa Trạch trở thành tình nhân rồi có quan hệ thân mật hay ta mang thai, nàng đều biết a….

   Với An An, ta tốt xấu còn được 500 vạn, mà nguyên thân phân tiền cũng được, còn rơi vào kết cục như vậy, mạc danh bị trả thù, bị vứt bỏ cách nhục nhã, rồi bị nam nhị rồi nam tam ái mộ nữ chủ công kích, từ đó gia tộc nàng trở thành trò cười toàn Ninh thành.

   Thân thể này của nàng, cũng biết còn sống được mấy năm a!

   Nguyên thân cam lòng, nàng tức giận liền toàn bộ tình cho cha mẹ biết.

   Phu thê Văn gia cực kỳ sủng ái nữ nhi duy nhất của mình, tự nhiên phải đòi lại công đạo cho nàng.

   Lệ Thừa Trạch lại cho rằng nguyên thân chính là loại con biết tốt xấu, vì thế vận dụng lực lượng giết chết Văn phụ, làm suy sụp Văn thị. Văn mẫu cũng vì vậy mà nhảy lầu tự sát, vì bà luôn được Văn phụ sủng trong lòng bàn tay, tự nhiên chịu nổi đả kích như vậy.

   Mà nguyên thân mới thay tim, lại bị lấy thận, thân thể liền suy yếu, Văn thị đổ, nàng tiền bạc liền bị ném khỏi bệnh viện.

   Nàng nằm dưới đất vừa lạnh, vừa ướt, ngửa đầu nhìn trời, nghe người ta nghị luận về Lệ đại thiếu đối với An tiểu thư tốt như nào, nhớ lại người khác cũng từng nghị luận như vậy với nàng….

   Dù có như thế nào, nàng cũng , cả đời này của nàng, đến tột cùng là làm sai cái gì?

   Cuối cùng, nguyên thân tuyệt vọng tới cực độ nhắm lại hai mắt.

   Lại sau khi chết , nàng mới biết được, nàng cũng chỉ là nữ xứng pháo hôi trong quyển tiểu thuyết. Châm chọc cỡ nào!

   Nàng sợ Lệ Thừa Trạch, sợ ánh sáng quang hoàn của nữ chủ, nàng muốn làm đá kê chân cho tình của đôi tra nam tiện nữ này.

   Cho nên, nàng chỉ có thỉnh cầu, chính là giải trừ hôn ước, cách xa nam chủ nữ chủ.

   ………

   “Kiều Kiều, làm sao vậy? Lại mệt mỏi?” Lệ Thừa Trạch dịu dàng hỏi.

   Văn Kiều tiêu hóa xong nội dung toàn văn, vội vàng kéo lại suy nghĩ của mình.

   miễn cưỡng lộ ra nụ cười, thấp giọng , “Ta…ta có lời muốn cùng ngươi.”

   Văn Kiều lớn liên rất xinh đẹp, chính là kiểu diện mạo mỹ nhân cổ điển Trung Hoa. Chỉ lộ bộ dáng tái nhợt, lại thêm chút rầu rĩ, mặt mày càng động lòng người, làm người ta muốn che chở bảo vệ mà thương.

   Lệ Thừa Trạch thấy bộ dáng này, liền cực độ lo lắng.

   cái gì? Ngươi . Ta nhất định đều làm được!” Lệ Thừa Trạch đau lòng hứa hẹn.

   Văn Kiều mím môi, rũ mắt, “Chúng ta….giải trừ hôn ước .”

   Lệ Thừa Trạch thể tin được, “Vì cái gì?”

   đợi nàng mở miệng, tự trả lời, “Ngươi…ngươi lo lắng, sợ làm liên lụy ta? cần lo lắng! Kiều Kiều, ta rồi, ngươi nhất định tốt lên.”

   phải… phải nguyên nhân này.” Văn Kiều vội vàng thở hổn hển, nàng kéo cánh tay , “Ta và ngươi là thanh mai trúc mã cùng lớn lên, tiếp xúc cũng chỉ có lẫn nhau. Dưới hoàn cảnh như vậy, ngươi mới cảm thấy chúng ta hẳn là phải ở bên nhau. Nhưng ra, có lẽ ngươi có thích ta như vậy, ta cũng có thích ngươi như vậy…”

   “Đừng nữa.” Lệ Thừa Trạch sắc mặt xanh mét, dùng lực chế trụ cánh tay nàng, “Ta biết, ngươi những lời này, là cố ý muốn đẩy ta . Nhưng có khả năng a. Ta bỏ ngươi. Kiều Kiều, ngươi được suy nghĩ quá nhiều, ngươi phải nghỉ ngơi tốt….Ngày mai ta lại tới xem ngươi.”

   Lệ Thừa Trạch dịch dịch góc chăn cho nàng, sau đó mới xoay người ra ngoài, bước chân vội vàng, như là muốn giải quyết công việc quan trọng.

   Văn Kiều nhìn bóng dáng xa dần, hô lên, “Ta với ba ba, để ba ba cùng Lệ bá bá hủy cọc hôn ước này.” Bởi vì nằm giường lâu rồi, lại uống ít nước, chỉ là câu kêu lên, giọng nghe vào tai, tựa như có điểm nghẹn ngào.

  5. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   716
   Được thích:
   438
   @1900 : truyện kịch tính quá, nữa nàng ơi.
   1900 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :