[ TIN TỨC ] 5 mẫu con trai trong ngôn tình "tìm mỏi mắt không ra" ngoài đời thực

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335
   '' lời của cá nhân ta '' : ta vẫn luôn luôn tưởng tưởng về Dương Lam Hàng :)


   Những mẫu con trai khiến các nàng “tình nguyện chết” trong truyện ngôn tình ở ngoài có tìm mỏi mắt cũng… ra.

   Như trào lưu còn quá xa lạ với những người ưa đọc sách, khi ngôn tình có thể xem như “đặc sản” tâm hồn của ít người các nam chính, soái ca cũng nghiễm nhiên trở thành hình mẫu lý tưởng trong mơ khiến các nàng chết mê chết mệt.

   Nhưng tiếc là đời đẹp như phim, thực tế màu hồng được như truyện, những mẫu con trai khiến các nàng “tình nguyện chết” trong ngôn tình ở ngoài có tìm mỏi mắt cũng… ra.

   1. Chàng rất trẻ - rất đẹp và rất giàu

   Chàng trẻ và đẹp thiếu. Chàng mang phong cách “đại gia”, “dân chơi” vừa đẹp vừa giàu ở thời này chắc cũng phải quá khó tìm. Nhưng chàng vừa trẻ, vừa giàu lại vừa lung linh như những nam thần của truyện quả thực là ít như lá mùa thu…

   Trong những trang sách của ngôn tình, các nhân vật đặc biệt là tuyến nam được lý tưởng hóa đến đỉnh điểm. Đó cũng là lý do mà các nàng luôn phải gào thét trong tim rằng “giá mà ấy tồn tại”. Và họa hoằn lắm ấy mới tồn tại, nhưng luôn kèm với ấy… dành cho bạn đâu.
   [​IMG]


   2. Chàng hay như… diễn

   Đừng nhầm lẫn với những chàng mang tiếng hoạt ngôn, “chàng của ngôn tình” gì cũng cực kỳ thuyết phục. Dù lạnh lùng hay ngọt ngào, dù quyết liệt, nghiêm túc hay trêu chọc, đùa chàng cũng như rót mật vào tai người nghe nhưng chẳng nàng nào thấy rợn người vì… sến sẩm. Thế mới , câu của chàng có sức lay động đến tận… nghìn năm sau.

   Khác hẳn với những chàng ngoài đời chỉ giỏi cưa bằng… mồm, nhưng quá nửa số đó là những lời văn vẻ, cao xa, ít điều sáo rỗng. Nam chính của ngôn tình biết đúng lời, đúng người, đúng lúc. Quả là biết mềm mỏng, biết cương quyết, biết ngọt nhạt khiến nàng nào cũng muốn rụng tim!

   [​IMG]

   Con lại là chúa giỏi bằng tai, được nghe những lời “tít mây xanh” này ai mà chả thích. Nhưng quả là đáng tiếc khi nàng cứ ôm giấc mơ về nam chính hay như… diễn, thành ra những chàng trai đời thực xung quanh có gì nàng cũng thấy… khó trôi.

   3. Chàng… thần thông quảng đại

   chỉ cái gì cũng biết mà những cái chàng biết đều tường tận, ràng đến nỗi mà cứ ngỡ chàng là cuốn bách khoa toàn thư phiên bản có thể hô hấp. Chàng rất có đầu óc, nhưng phải kiểu mọt sách khô cứng thông thường. Mọi thứ trời dưới biển đều gì có thể làm khó chàng được.

   Chàng giỏi và ý thức được mình giỏi. Chẳng thế mà còn rất trẻ, nếu tự tay quản lý cả tập đoàn chàng cũng phải là sinh viên ưu tú, nữa cũng đứng đỉnh cao nghiệp chẳng ai sánh bằng.

   Và dĩ nhiên rồi, nàng tự nguyện muốn hóa thành nữ chính “ngốc tí”, “ngây thơ nhưng ngây nhiều hơn thơ” tí để được chàng “cốc đầu”, để nghe chàng “giảng giải” như trong tiểu thuyết, phim ảnh. Nhưng thực tế đáng buồn, nếu có chàng thần thông quảng đại ngoài đời họ cũng chả thể để ý tới những quá kém hơn mình!

   4. Khi chàng , nữ nhân xung quanh chỉ là… cỏ rác

   Có lẽ quá lời khi rằng “chàng của truyện ngôn tình” vướng bẫy tình thôi, khi rơi vào đến chết sống lại. Bỏ mặc mọi rào cản về quyền thế, danh vọng, khoảng cách… chàng sẵn sàng hi sinh để được ở bên nữ chính đến hết đời.

   Nếu để ý chút thấy, những nữ thứ, nữ phản diện trong truyện bị cho ra rìa ngay lập tức khi chàng tìm được nửa của cuộc đời dù có dùng chiêu trò nào chăng nữa. Những … “lởn vởn” xung quanh bị chàng thương tiếc xem như… cỏ rác. Trong mắt chàng, chỉ có nàng là duy nhất.

   Nhưng nếu so sánh với thực tế, có mấy ai cam tâm chung thủy, thề nguyền son sắt, được làm được, tôn “nữ chính” của mình lên mây được như “chàng của truyện ngôn tình” ?
   [​IMG]


   5. Chàng hội tụ cả 4 điểm

   Nhan sắc, trí tuệ, tính cách và trái tim “vàng” – cái gì của chàng cũng khiến người ta vô cùng ngưỡng mộ. Chàng hoàn hảo tới mức thể chê vào đâu cho được ! Nhưng ở đời có được ai là mười phân vẹn mười, “chuẩn thể chỉnh” như sản phẩm hư cấu này đâu?

   “Chàng của ngôn tình” dưới trí tưởng tượng của các nhà văn là mẫu người hội tụ hết tất cả mọi điểm mà bất cứ nào cũng thể bỏ qua. Nhưng gấp sách lại, đối diện với thực tàn khốc, phũ phàng, các nàng tiếc đến ngẩn người khi biết có tìm mỏi mắt cũng thể ra soái ca trong đời như vậy.

   Thế mới phim mãi là phim, truyện mãi là truyện, đó là thế giới để mơ ước mà thôi… Các nàng, xin hãy tỉnh ngủ!

   Theo

   Thùy Dung / MASK Online
   Nhược Vân, lionlemon, Hình Ưu5 others thích bài này.

  2. But-thep

   But-thep New Member

   Bài viết:
   28
   Được thích:
   12
   Dù thế nhưng mình vẫn thích đọc truyện ngôn tình, đọc chỉ đơn giản để mơ thôi mà. hehe.
   Hình Ưu thích bài này.

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   TRUYỆN CHÍNH LÀ NHỮNG GIẤC MƠ MÀ PHẦN LỚN THẾ GIỚI THỰC CÓ.. TRONG ĐÓ CÓ CÁC ...
   Nhược Vân thích bài này.

  4. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   Mơ mộng cũng có sao đâu. Mình biết tỏng mấy như vậy tồn tại ngoài đời nhưng miễn đem các ra làm tiêu chuẩn để xét đoán người khác là ổn mà.

  5. Nhược Vân

   Nhược Vân Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   1,403
   Mình cũng cần phải so sánh giữa mơ và thực.Nhưng buồn là bị ảnh hưởng ít nhiều... vô thức thôi. :yoyo49::yoyo49: vi dụ như điều số 2, mình chẳng ,mong người bên ngoài được hay như diễn nhưng cũng đừng như hàn quốc chứ, sáo rỗng là điều ko cần bàn cãi. aixx
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :