[ TIN TỨC ] 5 sao Cbiz nổi lên nhờ phim ngôn tình

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335
   1. Trương Hàn

   [​IMG]
   Nam diễn viên là trong những cái tên "hot" nhất nay với vai Boss Phong Đằng trong bộ phim Sam Sam đến đây ăn nào chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Trương Hàn có vẻ ngoài lung linh kiểu mỹ nam nhưng chính nhờ lối diễn cuốn hút, biết bao fan nữ đổ rầm rầm trước nhân vật Phong Đằng. được bình chọn là top thần tượng thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ.

   2. Lưu Thi Thi

   [​IMG]
   được xếp vào tứ tiểu hoa đán thế hệ mới của Trung Quốc. Tuy tham gia đóng phim từ lâu nhưng phải đến Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi mới trở thành cái tên gây sốt. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục thành công trong hàng loạt phim cổ trang khác và được gọi là "Nữ hoàng phim thần tượng cổ trang" của C-biz.

   3. Triệu Lệ Dĩnh

   [​IMG]
   Triệu Lệ Dĩnh là gương mặt gây sốt từ Sam Sam đến đây ăn nào, nàng trông hơi "thừa" xinh đẹp so với những gì Cố Mạn viết về nhân vật gốc. Nét diễn dễ thương, tinh nghịch của nữ diễn viên khiến khán giả vô cùng hài lòng. Thậm chí bạn diễn của Trương Hàn còn nhận xét: "Triệu Lệ Dĩnh đúng là Sam Sam đích thực".

   4. Kha Chấn Đông

   [​IMG]
   Vai chính trong phim điện ảnh đầu tay năm ấy chúng ta cùng theo đuổi giúp giành giải Nam diễn viên mới xuất xắc nhất trong lễ trao giải Kim Mã danh giá, từ đó bước đưa chàng thành sao. Sau đó, Kha Chấn Đông còn gây ấn tượng trong loạt serie phim Tiểu thời đại - loạt phim gây sốt đến mức các rạp phải tăng suất đến 2h sáng để phục vụ khán giả.

   5. Trần Nghiên Hy

   [​IMG]
   Cũng giống như Kha Chấn Đông, Trần Nghiên Hy nổi lên từ năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Tuy có ngoại hình phải kiểu mỹ nữ nhưng hình tượng nữ sinh trong sáng trong phim giúp nàng tỏa sáng. Nhờ đó, Trần Nghiên Hy được tin tưởng giao vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim đình đám Tân thần điêu đại hiệp.


   Theo Hoa học trò

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :