[ TIN TỨC ] Rộ tin đồn Luhan vừa rời EXO đã chắc chân trong “Đạo Mộ Bút Ký 2”

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335
   Cộng đồng mạng Trung rộ lên tin đồn: Luhan đầu quân cho công ty Hoan Thụy Thế Kỷ sau khi rời SM, đồng thời chắc chân trong dự án phim lớn như: "Đạo Mộ Bút Ký 2", "Tru Tiên".
   Trong khi tin tức Luhan - thành viên hút fan Trung nhất nhì EXO - đâm đơn chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment gây bão khắp các mặt báo Hàn và Hoa ngữ người trong giới nghệ thuật đại lục lại tỏ ra mấy bất ngờ trước động thái này. nguồn thạo tin Weibo bật mí sớm về tương lai của Luhan ngay từ ngày 9/10. Vị này cho hay, sau khi rời SM, Luhan gia nhập đơn vị quản lý mới Hoan Thụy Thế Kỷ, đồng thời chú trọng theo đuổi nghiệp diễn xuất.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Tài khoản Yuletoushiyan bật mí về việc Luhan sắp đầu quân cho Hoan Thụy Thế Kỷ từ hôm qua - ngày 9/10

   Hoan Thụy Thế Kỷ vốn là công ty chế tác phim ảnh cực đình đám ở showbiz Hoa ngữ. Về mảng quản lý nghệ sĩ, đơn vị này sở hữu nhiều tên tuổi nam - nữ diễn viên hàng đầu như cặp vợ chồng Lưu Khải Uy - Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương... Luhan đầu quân cho Hoan Thụy Thế Kỷ ngay lập tức được công ty xếp chỗ trong hai dự án lớn sắp thực là – Đạo Mộ Bút Ký 2 (dự kiến khởi quay 2015) và Tru Tiên.

   [​IMG]
   Luhan vừa cập nhật Weibo với nội dung: "Tôi về nhà rồi"
   Trong diễn biến khác, cách đây ít giờ, Weibo còn rộ lên thông tin, ngoài Hoan Thụy Thế Kỷ, công ty giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ cũng ngỏ ý chiêu mộ Luhan. Phía đơn vị này đưa ra đãi ngộ rất hấp dẫn, cũng kèm theo hai kịch bản điện ảnh trao tay ngay khi Luhan ký hợp đồng nghệ sĩ. Tuy tính xác thực của loạt thông tin liên quan đến Luhan và các vụ thương thảo sang “nhà mới” chưa vẫn được kiểm chứng nhưng tin tức nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán nóng trong cộng đồng người hâm mộ chàng idol ở cả diễn đàn Baidu lẫn mạng xã hội Weibo.

   [​IMG]
   Luhan sinh ngày 20/4/1990, người Bắc Kinh, Trung Quốc. được đào tạo và ra mắt vào năm 2012 tại Hàn Quốc, với tư cách thành viên nhóm nhạc thần tượng EXO. Sở hữu ngoại hình điển trai như bạch mã hoàng tử cùng khả năng diễn xuất tốt, thời còn dưới trướng SM, Luhan có cơ hội đóng movie đầu tay Trở Lại Tuổi Hai Mươi - Miss Granny phiên bản Trung - (dự kiến phát hành năm 2015). Nay khi chàng rời nhóm EXO và chuyển hẳn về hoạt động tại làng giải trí Hoa ngữ, Luhan được đánh giá là có tương lai phát triển ở nghiệp diễn viên vô cùng hứa hẹn.

   [​IMG]
   Hình ảnh Luhan trong "Miss Granny phiên bản Trung"


   nguồn:kenh14.vn

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :