[ TIN TỨC ] Tiểu thần - Sách ngôn tình của Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335
   http://news.zing.vn/Tieu-than--Sach-ngon-tinh-cua-Viet-Nam-post456815.html


   Cuốn sách của tác giả Tâm An kể về câu chuyện tình giữa hai người trẻ cùng quyết tâm trút bỏ ràng buộc, cố gắng vượt qua tất cả để đến được với nhau của họ.

   Tác giả Tâm An là thích thể loại truyện ngôn tình. Tác phẩm Tiều thần ra đời từ niềm thích ngôn tình là phần – phần khác từ chính bản năng của trẻ muốn thỏa sức vẫy vùng với thể loại truyện quen thuộc nhưng được viết với tâm thái mới, đem đến cái nhìn mới mẻ cho Ngôn tình qua giọng kể của chính mình.

   Câu chuyện trong Tiều thần được tác giả xây dựng từ những cốt truyện cổ tích, thần tiên trong văn học Việt. Bằng tài năng ngôn ngữ của mình, Tâm An biến hóa nó như những thước phim huyền ảo với tham gia của những nhân vật đáng như Phong Du, Tiểu Nghi…

   Phong Du là chàng tiều phu nghèo khó, trong lúc lang thang nơi rừng sâu, chàng trai vô tình cứu được con thú lạ mắc bẫy. Đêm hôm ấy, giữa lúc họ Phong say giấc bỗng mơ hồ nhìn thấy vị thần tiên áo trắng. Ông ta cảm tạ chàng cứu sống cả vương quốc Tây Lạc rồi trao cho tấm thẻ đỏ và quả cầu trong suốt, dặn dò hễ có mong ước gì chỉ cần viết vào thẻ đỏ, đặt dưới quả cầu, nhất định được như ý.

   [​IMG]
   Bìa cuốn "Tiểu thần", sách dày 600 trang.
   Phong gia có ơn với vương quốc thần tiên Tây Lạc, nên được thần tiên bảo hộ. Đời này Phong gia được tiểu thần hạ giới xuống dưới lốt y sĩ Tiểu Nghi giúp đỡ. Nàng với vai trò là thầy thuốc của gia tộc họ Phong, nhiều phen giúp đỡ bảy em Phong gia qua khỏi các hiểm nguy.

   Trải qua nhiều gian truân vất vả, Phong Ngạo – người thứ hai trong Phong gia – lại đem lòng Tiểu Nghi, tìm mọi cách có được tình của nàng và khiến cho nàng thể trở lại Tây Lạc. Rốt cục chàng cũng thành công, Tiểu Nghi tự nguyện từ bỏ ngọc của mình – thứ để nàng có thể trở về, để ở lại với Phong gia.

   câu chuyện hoang đường liệu có ? Chuyện này, chỉ có người họ Phong mới biết. Vậy nhà họ Phong kia ở đâu? Tiểu thần dẫn dắt các bạn đến với những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn qua lời kể của tác giả trẻ người Việt. Cuốn sách hứa hẹn mang đến cho độc giả những giây phút thư giãn thoải mái và những mới mẻ trong từng lời dẫn truyện.
   honglakcuncon thích bài này.

  2. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :