[ TIN TỨC ] Trai đẹp "Đạo Mộ Bút Ký" để tóc theo xì-tai... Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335
   Hình tượng nam chính “Đạo Mộ Bút Ký” - Tiểu Ca (Dương Dương) - với phần tóc mái vừa dài vừa xoăn bị dư luận ném đá thực chất là “sản phẩm sáng tạo” của nhân viên tạo hình đến từ Hàn Quốc.
   nhân vật từ đoàn làm phim gần đây cho hay, hình tượng trai đẹp trộm mộ tóc mái xoăn bị ném đá trong Đạo Mộ Bút Ký thực chất là sản phẩm “made in Korea”. Vị này tiết lộ weibo rằng: “Gần đây, ít fan Đạo Mộ Bút Ký lên tiếng phản đối kiểu đầu của diễn viên Dương Dương (vai Tiểu Ca). Thực ra, nhân viên phụ trách tạo hình cho phim là người Hàn Quốc, cho nên chân dung nhân vật mới mang phong cách Hàn như vậy. Tổ tạo hình kiên trì thực ý tưởng của mình, bất chấp phản hồi góp ý thay đổi từ các bộ phận khác trong ê-kíp làm phim”.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Dương Dương vai Tiểu Ca/Trương Khởi Linh

   Ngoài ra, trong buổi giao lưu gần đây, tác giả Nam Phái Tam Thúc cũng vừa bày tỏ quan điểm về băn khoăn lớn nhất nay của người hâm mộ - việc liệu Đạo Mộ Bút Ký bản truyền hình có xuất nhân vật nữ chính và yếu tố tình cảm đương như phim thần tượng sến hay . Nam Phái Tam Thúc cho hay vì nhà sản xuất cầu tuyệt đối giữ bí mật kịch bản nên thể giải đáp tường tận thắc mắc . Tuy nhiên, nhà văn cũng trấn an các fan nên quá lo lắng. Người cầm trịch dự án – giám đốc công ty chế tác Hoan Thụy Thế Kỷ - cũng là fan ruột của bộ truyện Đạo Mộ Bút Ký, chắc chắn phá hoại tác phẩm.

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]
   Hình ảnh Lý Dịch Phong (vai Ngô Tà) và Trương Trí Nghiêu (vai Ngô Tam Tỉnh) phim trường

   Sau khi liên tiếp gặp phải những ồn ào hay xung quanh chân dung nhân vật và biến tướng kịch bản, Đạo Mộ Bút Ký gần đây tung ra loạt ảnh về phim trường mô phỏng khu lăng mộ đầy huyền bí, công phu, hòng ghi điểm với dư luận. Truyền thông Hoa ngữ bình luận: sê-ri hình tựa như lời cam kết của Đạo Mộ Bút Ký với người hâm mộ về bối cảnh “tác nghiệp” hoành tráng và bám sát nguyên tác hết mức có thể cho dàn trai đẹp trộm mộ “Ngô Tà” Lý Dịch Phong, “Tiểu Ca” Dương Dương…

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]
   Sina đưa tin, trong hình là màn Lý Dịch Phong thực đoạn phim tuyên truyền cho tác phẩm em "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" bối cảnh phim trường cổ mộ của "Đạo Mộ Bút Ký".
   Dự án truyền hình chuyển thể quy mô Đạo Mộ Bút Ký gấp rút triển khai ghi hình. Theo kế hoạch, tác phẩm ra mắt người xem đại lục vào ngay dịp đầu năm 2015.

   [​IMG]


   Nguồn:http://kenh14.vn/cine/trai-dep-dao-mo-but-ky-de-toc-theo-xi-tai-han-quoc-20140916111844480.chn

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :