[Tin tức] 5 bộ phim ngôn tình đáng xem mùa hè này

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   1. Thời gian đẹp nhất

   [​IMG]
   Bộ phim có tham gia của dàn diễn viên đẹp và diễn xuất tốt như Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh, Giả Nãi Lượng. Phần giới thiệu phim đầy cuốn hút cũng chính là trong những yếu tố thu hút khán giả : "Cậu ai nhiều như thế chưa? thầm người ta mười năm liền? Phải, thầm người ta nhiều đến nỗi, chỉ vì câu “Tiểu học muội, ở đây chờ em” mà sống chết cũng phải thi vào Đại học Thanh Hoa, nhiều đêm vừa bật khóc nức nở vì mỏi mệt, vậy mà lại gạt nước mắt lên tiếp tục ôn bài. Cũng chỉ vì người đó, mà ngang nhiên bỏ công việc ổn định tại, cố sống chết cũng phải vào làm cùng chỗ với người ta. Cho dù thể gặp mặt, chỉ cần hàng ngày hít thở chung bầu khí, vậy là mãn nguyện rồi".

   2. kịp em

   [​IMG]
   Lấy bối cảnh thời dân quốc, kịp em lấy nhiều nước mắt khán giả bởi câu chuyện tình cảm động nhưng gặp nhiều trắc trở. Lý Tiểu Nhiễm vào vai nhân vật Doãn Tịnh Uyển trong phim, từ tiếp nhận nền giáo dục của cả Trung Quốc lẫn Phương Tây, trầm tĩnh, độc lập, kiên cường, dám dám hận. Chung Hán Lương đảm nhận vai nam chính Mộ Dung Phong, thường gọi là Mộ Dung Tứ Thiểu, dũng, phong độ, đầy khao khát quyền lực nhưng khi đối diện tình , trở nên mê muội.

   3. Lưu luyến quên

   [​IMG]
   Qua kiểm chứng, chứng thực Ngô Đồng Đồng chính là con trai của mình, Lệ Trọng Mưu (Ngô Thừa Húc) tranh giành quyền nuôi con trai với Ngô Đồng tại tòa án. Tuy nhiên trải qua cuộc sống chung với Ngô Đồng (Đồng Lệ Á) và con trai, Lệ Trọng Mưu cảm động, nhớ lại tuổi thơ của mình cũng phải trải qua cuộc sống thiếu tình thương của cha nên muốn con trai mình cũng giống như vậy. Lệ Trọng Mưu cùng Ngô Đồng kết hôn, qua bao sóng gió, hiểu lầm, sống chết, oán hận cuối cùng họ cũng hóa giải được ân oán, sống cuộc sống gia đình đoàn tụ, hạnh phúc.

   4. Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

   [​IMG]
   Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên kể về câu chuyện tình đầy trắc trở, bi thương và cảm động của 2 nhân vật Vương Lịch Xuyên - Tạ Tiểu Thu. Tiểu Thu trải qua mối tình đầu đáng nhớ với Lịch Xuyên khi còn ngồi ghế giảng đường đại học. Sau này, vì mặc cảm bệnh tật, chàng kiến trúc sư nhất quyết lời chia tay. Cặp đôi phải đối mặt với quãng thời gian xa nhau dài đằng đẵng cùng nỗi lo sinh ly tử biệt đáng sợ.

   5. Sam Sam đến đây ăn nào

   [​IMG]
   Sam Sam đến đây ăn nào được xây dựng từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho . Sam Sam hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay Đại Boss.

   Nguồn: http://ione.vnexpress.net
   crossingBilly Nguyễn thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :