[Tin tức] Anh có thích nước mỹ không - Nữ chính tin đồn của “Anh Có Thích Nước Mỹ Không?”

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   Có tin đồn người đẹp "Mỹ Nhân Tâm Kế" Vương Lệ Khôn thủ vai nữ chính Trịnh Vy trong phim truyền hình chuyển thể " Có Thích Nước Mỹ ?".

   số nguồn tin Weibo cho biết: dự án phim truyền hình chuyển thể rất được chờ đón Anh Có Thích Nước Mỹ Không? phỏng theo nội dung cuốn tiểu thuyết ngôn tình của Tân Di Ổ hoàn tất quá trình tuyển chọn diễn viên. Trước mắt, dự án chấm được người đẹp Vương Lệ Khôn cho vai nữ chính Trịnh Vy.
   [​IMG]

   Vương Lệ Khôn sinh năm 1985, người tộc Nội Mông. Sau hai dự án thành công là Thất Kiếm và Mỹ Nhân Tâm Kế, Vương Lệ Khôn được xếp vào hàng ngũ mỹ nhân mới trong showbiz xứ Trung.

   [​IMG]

   Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng cuộc sống đời tư "miễn nhiễm" scandal, Vương Lệ Khôn là gương mặt nghệ sĩ nữ được lòng cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Việc người đẹp họ Vương được chọn làm Trịnh Vy màn ảnh trong dự án truyền hình Anh Có Thích Nước Mỹ Không? tuy mới chỉ là tin đồn nhưng cũng thu hút khá nhiều quan tâm ủng hộ từ cộng đồng người ngôn tình Trung Quốc.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Anh Có Thích Nước Mỹ Không? của Tân Di Ổ năm ngoái đã được đưa lên màn ảnh rộng thông qua bàn tay đạo diễn của Triệu Vy. Tuy vậy, các độc giả trung thành của truyện gốc cho rằng: gói gọn nội dungAnh Có Thích Nước Mỹ Không? vào bản phim điện ảnh So Young kéo dài hơn 2 tiếng thì chưa khai thác, truyền tải đầy đủ ý nghĩa tác phẩm.   [​IMG]
   Nhận thấy cốt truyện Có Thích Nước Mỹ ? vẫn còn khá nhiều nội dung hay mà phiên bản điện ảnh chưa động chạm, các nhà sản xuất Hoa ngữ lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm ngôn tình kinh điển của Tân Di Ổ này thành phim truyền hình dài tập. Dự án có kế hoạch khai máy vào dịp cuối năm 2014.

   Nguồn: kenh14.vn​
   Đỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :