[tin tức] Bên nhau trọn đời bản điện ảnh -Angela Baby hóa em gái người yêu trong “Bên Nhau Trọn Đời"

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Thông tin Angela Baby đóng vai Hà Dĩ Mai trong “Bên Nhau Trọn Đời” của nhà sản xuất Lạc Thị gây bất ngờ lớn đối với người hâm mộ.
   Trong những tháng vừa qua, dự án điện ảnh Bên Nhau Trọn Đời phiên bản Lạc Thị liên tục khiến khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Mới đây nhất, danh sách dàn diễn viên tham gia đóng phim lại lần nữa gây “chấn động” cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc. Ngoài nam diễn viên Đồng Đại Vi nhận lời hóa thân thành nam thứ Ưng Huy, việc Angela Baby – người của Huỳnh Hiểu Minh – đóng vai Hà Dĩ Mai càng khiến người hâm mộ “mắt chữ A mồm chữ O”.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Angela Baby

   Theo nguyên tác của Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc, Hà Dĩ Mai là em cùng huyết thống với Hà Dĩ Thâm. Sau khi gia đình Dĩ Thâm gặp biến cố lúc lên 10 tuổi, cha mẹ của Dĩ Mai nhận nuôi . Dĩ Mai đơn phương Dĩ Thâm nhưng chưa bao giờ thổ lộ với Hà đại luật sư. cũng là trong những nguyên nhân khiến Mặc Sênh bỏ Mỹ. Chứng kiến cảnh Hà Dĩ Thâm “thủ thân như ngọc” chờ đợi Mặc Sênh trong suốt bảy năm, Dĩ Mai quyết định từ bỏ tình cảm của mình để tác thành cho họ.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Nhiều người muốn Angela Baby đóng vai Triệu Mặc Sênh thay cho Dương Mịch

   Ngay lập tức, rất nhiều người để lại bình luận về xuất đặc biệt của Angela Baby trong Bên Nhau Trọn Đời bản Lạc Thị: “Tại sao mời Lưu Khải Uy đóng Ưng Huy nhỉ? Thế có phải mỹ mãn ”, “Thực tế khác biệt quá. Ngoài đời, Hà Dĩ Thâm hắc đạo cuối cùng chọn Hà Dĩ Mai”, “Tôi cá rằng cảnh đánh ghen của Hà Dĩ Mai ở phiên bản này vô cùng chân thực”, “ biết mọi người thế nào chứ tôi ủng hộ Hà Dĩ Mai đến với Dĩ Thâm trong bộ phim này. Tuyển mộ Angela Baby làm tôi có cảm giác Mặc Sênh chỉ là tạm bợ trong cuộc đời Dĩ Thâm”, “Tôi đề nghị Dương Mịch đổi vai cho Angela Baby. Angela Baby nhìn cũng có nét trong sáng, đáng . Dương Mịch quả thực phù hợp với vai Mặc Sênh".

   [​IMG]

   [​IMG]
   Siêu mẫu Hà Tuệ
   Bên cạnh đó, nhà sản xuất Lạc Thị cũng mời siêu mẫu Hà Tuệ tham gia vào dự án Bên Nhau Trọn Đời này. Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch đến giờ vẫn nhận “gạch đá” từ phía fan của nguyên tác Hà Tuệ lại được ủng hộ hết mình. Trong phim, vào vai Tiêu Tiêu – bạn thời đại học của Mặc Sênh. Điều khiến netizen xứ Trung băn khoăn nhất là diễn xuất của Hà Tuệ như thế nào khi lên màn ảnh.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh quay ngoại cảnh tại Thượng Hải

   Ngoài ra, dự án điện ảnh Bên Nhau Trọn Đời của công ty Lạc Thị kết thúc giai đoạn quay phim ở Thượng Hải. Theo thông tin trước đó, nhà sản xuất còn tiến hành quay ngoại cảnh tại Mỹ.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Bên Nhau Trọn Đời phiên bản Lạc Thị dự kiến ra rạp vào cuối năm 2015 tại Trung Quốc.

   (Nguồn: Weibo)
   Last edited: 4/2/15
   linhdiep17LạcLạc thích bài này.

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   phiên bản này đẹp à nha

  3. yuki922

   yuki922 Member Moderator

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   14
   ra Hà Tuệ là angel của victoria
   đẹp quá mất <3
   có khi nào theo ý kiến khán giả mờ Chú Uy đóng Ưng Huy ko
   thế là Minh-thâm + angle- mai, mịch-sênh + huy-huy :v

  4. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   linhdiep17 thích bài này.

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :