[Tin tức] Cái kết 'Bên nhau trọn đời' có thể sẽ thay đổi

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nhã Linh

   Nhã Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   722
   Được thích:
   481
   Bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách "Bên nhau trọn đời" của Cố Mạn có thông báo chính thức về diễn viên chính cũng như nội dung kịch bản và đạo diễn.
   Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt sau khi hợp tác với công ty Kịch Khốc trong 2 bộ phim "Băng dán tình " và "Sam Sam đến ăn" được nhà sản xuất tin tưởng giao phó đảm nhận tác phẩm mới này. Sau khi ông đọc kịch bản, ông cho biết ông có cảm hứng vô cùng lớn để sáng tạo nên hình tượng Hà Dĩ Thâm trong phim.

   [​IMG]

   "Bên nhau trọn đời" là cuốn tiểu thuyết được rất nhiều người thích

   Bên nhau trọn đời còn được chính tác giả tiểu thuyết – nhà văn Cố Mạn chấp bút hòng truyền tải tính chân nhất từ truyện ra phim.

   Được biết, Cố Mạn phát triển nhiều tình tiết mới để phù hợp với bản phim truyền hình. Ngoài ra, kết thúc và tình tiết của bộ phim gắn kết hoàn toàn với tiểu thuyết mà có thể được chỉnh sửa theo góp ý của đông đảo độc giả, khán giả mạng.

   [​IMG]

   Diên viên chính của Bên nhau trọn đời: Chung Hán Lương - Đường Yên

   Thời gian vừa qua, khâu tuyển chọn diễn viên chính cho Bên nhau trọn đời cũng thu hút quan tâm của nhiều khán giả bởi nguyên tác là cuốn tiểu thuyết vô cùng ăn khách và được thích. biết bao nhiêu người say mê chuyện tình của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh, vì thế ai vào vai hai nhân vật này cũng đều bị “đưa lên bàn cân” so sánh.

   [​IMG]

   Chung Hán Lương được kỳ vọng với vai Hà Dĩ Thâm

   [​IMG]

   Liệu Đường Yên có thể tái hình ảnh Đường Yên nổi tiếng tiểu thuyết?

   Cuối cùng, hai cái tên được chọn là Chung Hán Lương vai Hà Dĩ thâm – nhân vật được coi là ệ nhất "Nam thần tiểu thuyết có sức hấp dẫn nhất".

   Về phía nữ chính, khi nhà sản xuất tiến hành trưng cầu ý kiến các phương tiện truyền thông, khán giả Đường Yên chính là lựa chọn phù hợp và cũng xác nhận tham gia bộ phim này.

   Trong "Bên nhau trọn đời", Chung Hán Lương và Đường Yên lần đầu hợp tác, hứa hẹn mang đến nhiều mới mẻ cho khán giả. Tuy nhiên, cả hai cũng thừa nhận họ khá hồi hộp và có chút lo lắng cho kết hợp lần này.
   Nguồn: Baomoi

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :