[tin tức] Chấm điểm các diên viên trong phim chuyển thể ngôn tình

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Chấm điểm các mỹ nhân trong phim chuyển thể ngôn tình 2014
   Những người đẹp phim chuyển thể ngôn tình dự kiến ra mắt trong năm 2014 gồm có: “Vân Ca” Angela Baby, “Ngọc Cẩn” Lưu Thi Thi, “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh, “Tiểu Thu” Tiêu Tuấn Diễm.

   Vài năm trở lại đây, cùng với phát triển mạnh mẽ của dòng tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, các đầu phim truyền hình chuyển thể từ những bộ truyện này cũng dần vươn lên thống trị màn ảnh Hoa ngữ. Tuy được sản xuất ồ ạt nhưng phải dự án chuyển thể ngôn tình nào cũng khiến độc giả tiểu thuyết gốc hài lòng. trong những lý do là bởi luôn tồn tại độ “chênh” về ngoại hình giữa truyện và phim khi các nhân vật “xé giấy” bước lên màn ảnh.

   [​IMG]

   Diễn đàn Baidu mới đây có bài viết chấm điểm các bóng hồng trung tâm trong những dự án chuyển thể rục rịch ra mắt như Tinh Nguyệt Truyền Kỳ (Đại Mạc Dao), Vân Trung Ca, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên (Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên), Sam Sam Đến Đây Ăn Nè. Dàn người đẹp của các phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc 2014 gồm có: “Ngọc Cẩn” Lưu Thi Thi, “Vân Ca” Angela Baby, “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh, “Tiểu Thu” Tiêu Tuấn Diễm.

   “Vân Ca” Angela Baby - phim "Vân Trung Ca"

   Điểm hợp vai: 8,5/10

   [​IMG]

   [​IMG]   Angela Baby mới lần đầu thử sức ở dòng phim truyền hình được Vu Chính tin tưởng giao ngay cho vai chính Vân Ca trong dự án lớn Vân Trung Ca, chuyển thể từ tiểu thuyết Đồng Hoa. Ban đầu khi tin tức này vừa lan truyền, cộng đồng mạng xuất nhiều ý kiến hoài nghi rằng Angela Baby sở hữu vẻ đẹp quá đại, sắc sảo, phù hợp với hình tượng Vân Ca cổ điển.

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   Tuy nhiên thời gian sau, Vu Chính công bố bộ tạo hình xinh như mộng của nàng "Vân Ca" Angela Baby, dẹp tan những hoài nghi từ dư luận. Bạn Huỳnh Hiểu Minh khoác lên mình những bộ trang phục nhà Hán trong Vân Trung Ca trông đầy tươi tắn, trẻ trung, rạng rỡ. Nhiều độc giả hâm mộ tiểu thuyết gốc cũng thừa nhận: họ thấy cái thần của ngây thơ, hồn nhiên Vân Ca trong trang văn Đồng Hoa ở Angela Baby. Tạo hình nhận được phản hồi nồng nhiệt, giờ chỉ còn chờ ngày Vân Trung Ca ra mắt để xem diễn xuất của Angela Baby có đáp ứng kỳ vọng khán giả hay .

   “Ngọc Cẩn” Lưu Thi Thi – phim "Tinh Nguyệt Truyền Kỳ" (Đại Mạc Dao)

   Điểm hợp vai: 8/10   [​IMG]

   Sau thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi tiếp tục góp mặt trong dự án chuyển thể ngôn tình từ tiểu thuyết Đồng Hoa khác mang tên Tinh Nguyệt Truyền Kỳ (Đại Mạc Dao). Trong phim, đảm nhận hình tượng nữ nhân vật trung tâm Cẩn Du (tên gốc theo truyện là Ngọc Cẩn).

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   Hình ảnh tiết lộ của Tinh Nguyệt Truyền Kỳ (Đại Mạc Dao) tuy nhiều nhưng cũng đủ cho thấy đây là dự án đầu tư khá lớn về phần nhìn, trang phục thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Chân dung Ngọc Cẩn của Lưu Thi Thi từ tư thế ngạo nghễ, hoang dại khi chơi đùa cùng sói hoang mạc cho đến dáng dẻ dịu dàng, thướt tha trong trang phục cung đình, được đánh giá là giống đến 90% so với tưởng tượng của người đọc.

   “Tạ Tiểu Thu” Tiêu Tuấn Diễm – phim "Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên" (Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên)

   Điểm hợp vai: 7/10

   [​IMG]   [​IMG]

   Nhân vật Tạ Tiểu Thu từ Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên của nhà văn Huyền bước lên màn ảnh thông qua thể của nữ diễn viên Tiêu Tuấn Diễm. Vì Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên là tiểu thuyết văn học mạng rất nổi tiếng nên “Tạ Tiểu Thu màn ảnh” của dự án chuyển thể Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên cũng nhận được kha khá quan tâm từ netizen.


   [​IMG]

   [​IMG]

   Trong khi chân dung mỹ nam tàn tật Lịch Xuyên của Cao Dĩ Tường được đón nhận nồng nhiệt tạo hình Tạ Tiểu Thu của Tiêu Tuấn Diễm lại có vẻ ít thuyết phục người xem hơn. Tiêu Tuấn Diễm sở hữu ngoại hình quá nổi trội. Nữ diễn viên bị phê trông hơi “dừ” khi thể những trường đoạn Tiểu Thu là bé 17-18 tuổi, ngồi ghế nhà trường.

   “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh – phim "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè"

   Điểm hợp vai: 7,5/10

   [​IMG]

   [​IMG]

   Các dự án chuyển thể ngôn tình làm mếch lòng fan tiểu thuyết gốc đa phần thường là do tìm được diễn viên đủ lung linh như miêu tả trong truyện. Riêng trường hợp Sam Sam Đến Đây Ăn Nè lại hoàn toàn ngược lại. Dự án này khiến nhiều độc giả thích Cố Mạn lăn tăn vì nàng “Sam Sam màn ảnh” qua thể của Triệu Lệ Dĩnh trông hơi “thừa” xinh đẹp, giống những gì Cố Mạn viết về nhân vật.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Dưới ngòi bút Rùa Mạn, Sam Sam là nàng sở hữu ngoại hình mập mạp, ngô ngố. Sam Sam khi tổng giám đốc Phong Đằng lại càng mũm mĩm do được "đại boss" tích cực vỗ béo. Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh dù nỗ lực tăng cân nhưng trông vẫn rất mi nhon, chưa thể bắt kịp hình tượng ở truyện gốc. Thêm vào đó, tạo hình Sam Sam màn ảnh trong Sam Sam Đến Đây Ăn Nè còn bị nhận điểm trừ vì cặplông mày sâu róm trông khá cứng và thô.

   Theo trí thức trẻ
   fujjko, InoHinata thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :