[Tin tức] Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Fan sốt sắng truy tìm chàng trai "Hãy nhắm mắt khi anh đến"

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Hay tin “Hãy Nhắm Mắt Khi Đến” được mua bản quyền dựng phim, cộng đồng mạng Trung liền sôi nổi bầu chọn gương mặt tài tử thủ vai nam chính Bạc Cận Ngôn.
   Gần đây, nguồn tin trong nghề tiết lộ: tác phẩm ngôn tình lấy đề tài trinh thám rất được thích Hãy Nhắm Mắt Khi Đến của Đinh Mặc vừa được tập đoàn điện ảnh Sơn Đông mua bản quyền chuyển thể thành phim. Tin tức nhanh chóng khiến cộng đồng độc giả thích tiểu thuyết gốc xôn xao bàn tán. Người hâm mộ còn sôi nổi đề cử các gương mặt sáng giá nhất cho vai nam chính Bạc Cận Ngôn.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Cư dân mạng Trung sôi nổi bầu chọn nam chính "Hãy Nhắm Mắt Khi Đến" mạng xã hội

   Tổng hợp các ý kiến từ cư dân mạng Trung, danh sách sao nam lọt mắt xanh người hâm mộ để vào vai Bạc Cận Ngôn khá đa dạng. bộ phận fan ủng hộ những gương mặt lão làng vốn nhẵn mặt với dòng phim chuyển thể như Chung Hán Lương, Hồ Ca. Số khác lại tiến cử thế hệ sao trẻ mới nổi gần đây nhưKris (Ngô Diệc Phàm), Lý Dịch Phong. Cá biệt, có netizen còn nảy ra ý tưởng mời trai đẹp… nước hàng xóm Hàn Quốc như Lee Jong Suk, Dennis Oh sang đóng Hãy Nhắm Mắt Khi Đến.

   [​IMG]
   U40 Chung Hán Lương vẫn được nhiều netizen tín nhiệm bầu chọn làm Bạc Cận Ngôn màn ảnh

   [​IMG]
   lượng lớn độc giả tiểu thuyết gốc cũng xướng tên Hồ Ca vào vai nam chính "Hãy Nhắm Mắt Khi Đến"

   Khác với các bộ truyện ngôn tình thuần túy khác, Hãy Nhắm Mắt Khi Đến có nội dung là hòa quyện giữa tình tiết lãng mạn, ngọt ngào của tình nam nữ, kinh dị của loạt án giết người man rợ và cả bí hiểm, hồi hộp của quy trình điều tra. Nhân vật nam trung tâm của tác phẩm đặc biệt như vậy cũng được khắc họa cách rất đụng hàng. Bạc Cận Ngôn có vẻ ngoài điển trai đúng chuẩn nam thần, sở hữu bộ óc nhạy bén của chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm hàng đầu, còn tính cách cả lập dị.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Được đánh giá cao cả về ngoại hình và khả năng diễn xuất, sao trẻ Lý Dịch Phong là lựa chọn an toàn cho vai Bạc Cận Ngôn. Tuy vậy, nếu "Hãy Nhắm Mắt Khi Đến" khởi quay ngay trong năm nay khả năng mời được Lý Dịch Phong là khá thấp bởi này còn bận đóng "Đạo Mộ Bút Ký".

   [​IMG]

   [​IMG]
   Kris (Ngô Diệc Phàm), với chiều cao lý tưởng 1m87 cùng gương mặt lạnh, có tên trong danh sách đề cử diễn viên vì ngoại hình khá tương đồng với nhân vật Bạc Cận Ngôn

   Có thể thấy, ngay danh sách đề cử diễn viên thủ vai Bạc Cận Ngôn từ người hâm mộ ghi nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Việc tuyển chọn nam diễn viên hóa thân thành nhân vật hàng độc như Bạc Cận Ngôn, vừa đảm báo hợp vai, vừa làm mếch lòng độc giả trung thành của nguyên tác, chắc chắn quyết định hề dễ dàng với đoàn làm phim Hãy Nhắm Mắt Khi Đến.

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]
   Nhiều độc giả đề cử tài tử Hàn Quốc Lee Jong Suk đóng vai Bạc Cận Ngôn với tác giả Đinh Mặc

   [​IMG]

   [​IMG]
   số ý kiến khác cho rằng: chàng diễn viên con lai Dennis Oh tái hoàn hảo hình ảnh tiến sĩ tâm lý tội phạm từ Mỹ về nước Bạc Cận Ngôn.

   Bên cạnh vai nam chính, cư dân mạng Trung cũng đề cử loạt sao nữ: Triệu Lệ Dĩnh, Châu Đông Vũ, Lưu Diệc Phi… cho vai nữ nhân vật trung tâm Giản Dao - trợ lý tỉ mỉ, tinh tế đồng thời cũng là người tình của Bạc Cận Ngôn.

   [​IMG]


   Clip fanmade "Hãy Nhắm Mắt Khi Đến" với hình ảnh của Chung Hán Lương (Bạc Cận Ngôn), Lưu Diệc Phi (Giản Dao), Lâm Chí Dĩnh (Phó Tử Ngộ), Lý Băng Băng (Doãn Tư Kỳ).
   Anh Trần, Ino, susu2 others thích bài này.

  2. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Dennis Oh là Kình Ca cơ mà [​IMG][​IMG]

  3. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Ino thích bài này.

  4. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   @cuncon Hoắc Thiên Kình ak nàng [​IMG][​IMG]

  5. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   @thanh thanh nhưng ta biết ai hợp vai với Bạc ca đây
   Ino thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :