[tin tức] Lịch phát hành tháng 8 và đầu tháng 9 của Amunbooks Đinh Tị

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   1. Bách quỷ tập – Cửu Lộ Phi Hương:

   [​IMG]


   Lòng mỗi con người đều giấu thứ ác quỷ.

   Nàng có cây bút, ôm ấp ước vọng mơ hồ.

   băng qua vô vàn thời , chép lại biết bao chuyện tuyết nguyệt phong hoa của “Quỷ”.

   Bạch Quỷ, đó là tên nàng, cũng là tên cây bút trong tay nàng.

   Thu đủ trăm loài ác quỷ, dùng bút ấy thay nàng thành toàn giấc mộng ngàn năm.

   Nhân gian dâu bể, năm tháng thấm thoắt thoi đưa, nàng nhớ nổi xuyên qua bao nhiêu thời , gặp qua bao nhiêu cảnh bi hoan ly hợp, cố nhân dần trôi vào quên lãng, cảm tình mỗi lúc mỗi rời xa, nhưng ước nguyện trong lòng nàng chưa lần đổi thay...


   2. đến lúc lời tạm biệt – Gỗ


   [​IMG]


   Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, có những người nhất định phải ra , có những câu chuyện nhất định phải quên lãng và có những ký ức nhất định phải chôn chặt.

   Nhưng là khi nào chúng ta có thể để hình bóng rời xa, là giây phút nào chúng ta thôi ngừng nhớ và là khoảnh khắc nào ký ức ngủ yên?

   lắm! Thương lắm! Nhưng đau lắm!

   Tình ấy, niềm thương ấy và nỗi đau ấy… Có lẽ “ đến lúc lời tạm biệt”.

   Amun xin trân trọng giới thiệu tập tản văn “ đến lúc lời tạm biệt” - cuốn sách dành cho những trái tim học cách kiên cường!


   Lời của Amun:

   Với tác phẩm xinh này, Amun cũng có những món quà nho dành tặng các bạn với những lời chúc được gửi đến trong mỗi món quà. Mọi nười hãy tự khám phá trong quà tặng kèm trong cuốn sách nhé.   Ngoài ra, book trailer của cuốn sách cũng chính là món quà đặc biệt mà tác giả Gỗ muốn gửi tặng các bạn độc giả. Các bạn có thể theo dõi qua link:

   https://www.youtube.com/watch?v=MD2QB5Ljnvc


   3. Những năm tháng hổ phách (trọn bộ 2 tập) – Tuyết Ảnh Sương Hồn


   [​IMG]


   “Trong những phút giây rực rỡ cuối cùng của thời thanh xuân này, bạn có nhận ra mình càng lúc càng thích nhớ lại chuyện ngày xưa ?

   Những tháng ngày thuần khiết vô ưu qua, cái lứa tuổi trẻ dại mới bước chân qua ngưỡng cửa tình , từ đơn giản tới thâm sâu, duyên và phận, gặp gỡ rồi chia ly... Cớ sao mới chỉ vừa chớp mắt mà thời gian vụt qua để rồi tháng năm vài bận lén trộm đổi, mang gương mặt trẻ trung năm xưa hóa thành dung nhan tang thương nhường này?

   Thanh xuân qua như cuộc vui tàn, giữa cuộc đời đằng đẵng, quãng thời gian đẹp nhất lại chính là thứ trôi qua nhanh nhất. Ký ức tựa như khối hổ phách trong suốt bảo bọc lấy tuổi hoa. Thứ tôi muốn kể chính là câu chuyện được bọc trong hổ phách như thế, đoạn hồi ức gian nan. Nếu mọi người nguyện ý xin cùng tôi lần theo từng dòng chữ lời văn, ngược dòng sông thời gian, cùng tìm lại những tháng năm tựa thủy.”

   -Tuyết Ảnh Sương Hồn-
   Lời của Amun:

   kèm với 2 tập của tác phẩm này bộ Bookmark xinh rất xinh:   [​IMG]


   4. Bức thư bị lãng quên (tái bản có bổ sung Ngoại truyện) - Cố Tây Tước

   “Người ta thường hay lãng phí những năm tháng thanh xuân của mình khi còn trẻ, chỉ thư vọng rằng khi quay đầu nhìn lại thấy hối tiếc…”   [​IMG]   Với lần tái bản này, chúng ta được gặp lại An Ninh và Từ Mạc Đình trong cả phần ngoại truyện bổ sung nữa nhé.

   5. tháng 6 – Ngải Mễ


   [​IMG]


   hỏi: “Em gặp được chàng trai vì tình mà bất chấp tất cả chưa?”

   “Hơ hơ, làm gì có chàng trai nào vì tình mà bất chấp tất cả? Trước đây còn có vì tình mà bất chấp tất cả, nhưng chàng trai vì tình mà bất chấp tất cả chưa bao giờ có.”

   “Ai bảo thế?”

   “Em bảo.”

   “Em đúng.”

   “Tại sao lại đúng?”

   chính là chàng trai vì tình mà bất chấp tất cả…”

   6. Hậu cung chân hoàn truyện (tập 3) – Lưu Niễm Tử

   “Nếu có tình , sủng hạnh của đế vương cũng chẳng bền hơn giấy mỏng là bao. Nhưng tình của bậc đế vương là thứ hiếm hoi nhất, thiếu thốn nhất trong hậu cung rộn lớn. Nữ nhân trong cung sẵn sàng vì địa vị, vinh hoa ân sủng lấy lòng Hoàng đế, nhưng vì tình … có ai nghe đến hay chưa?”   [​IMG]


   AmunBooks tiếp tục mang đến cho các bạn tập tiếp theo của câu chuyện chịu đựng, nhẫn nhục, tồn tại và vươn lên của nàng Chân Hoàn trong “Hậu cung Chân Hoàn truyện”. Ở tập này, Chân Hoàn gặp phải những điều gì? Hoa Phi đnag mưu những gì và Hoàng Hậu toan tính những thủ đoạn ra sao? Những ai là nạn nhân tiếp theo trong cuộc tranh giành tàn khốc mà thầm nơi hậu cung? Tất cả các câu trả lời chờ đón các bạn trong tập 3 cả tác phẩm “Hậu cung Chân Hoàn truyện”.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :