[Tin Tức] Lịch Phát Hành Truyện Trong Tháng 10/2014 của Amun

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,249
   LỊCH PHÁT HÀNH THÁNG 10/2014
   Amun Đinh Tị


   1. Ngắm hoa nở trong sương – Ngải Mễ   [​IMG]


   hỏi: “Trong cuộc đời , rốt cuộc người nào lòng hay chưa?”   từng ai? cách , bất chấp và ngông cuồng, thậm chí là mất hết lý trí, gặp ấy sống nổi, có được ấy chỉ muốn giết người. bao giờ như thế chưa?”

   “Tình nhất thiết phải mất lý trí.”

   mất lý trí có còn gọi là tình nữa ?”…   Lời của Amun:

   "Ngắm hoa nở trong sương" cũng có điểm chung nho với "All in love" của Cố Tây Tước. Đó là cả 2 tác phẩm này đều được viết nên từ câu chuyện của chính tác giả. Ngải Mễ - tác giả của cuốn sách, cũng chính là nữ nhân vật chính của tác phẩm này.   2. Im lặng để – Ray Đoàn Huy


   [​IMG]


   “Im lặng có nghĩa là , mà im lặng đôi khi là để được nhiều hơn...”

   Những người trẻ đôi khi mãnh liệt cách mù quáng. Đôi khi họ lại đầy toan tính. Và đôi khi bản thân cũng chấp nhận im lặng để giữ cho tình của mình luôn được nung nấu tồn tại dù chỉ từ phía.   Lời của Amun:

   Với cuốn sách xinh này, Amun cũng gửi tặng các bạn CD bài hát chủ đề của cuốn sách, CD mang tên “Im lặng để ” với thể của ca sĩ Phương Idol.


   3. Ai ôm em khi em buồn – Ngải Mễ   [​IMG]

   (bìa dự kiến)   Đàm Duy và Trang Băng đều là giảng viên đại học, họ kết hôn và sống trong căn hộ mà trường đại học phân cho Đàm Duy. Vì để kiếm tiền, Trang Băng nghe theo lời của Tạ Di Hồng, nghỉ việc ra ngoài làm nghề bán bảo hiểm. Cuộc sống của họ trôi qua trong nhưng nỗi lo của cơm áo gạo tiền và cả những nỗi buồn khó trong cuộc sống vợ chồng, nhưng giữa họ vẫn là tình dành cho nhau. Tiểu Băng là thông minh, hoạt bát, còn Đàm Duy lại là chàng điển hình của từ “con mọt sách”, chất phác, hiền lành và đôi khi còn hơi “ngẫn ngờ” trước những tình huống xảy ra trong cuộc sống.

   Biến cố xảy ra khi Trang Băng phát mình bị suy thận mãn tính, phải làm thẩm tách máu thường xuyên và cách tốt nhất là phải thay thận mới có thể duy trì cuộc sống. Đàm Duy rất vợ, tìm đủ mọi cách, ngoại nhận lớp dạy thêm còn tìm việc làm thêm để kiếm tiền thay thận cho vợ. Nhưng với đồng lương giáo viên, việc thay thận dường như có khả năng, may mà còn có gia đình hai bên, những người bạn tốt giúp đỡ, cuối cùng, Tiểu Băng cũng được thay thận thuận lợi.

   Những tưởng sau biến cố bệnh nặng của Tiểu Băng, gia đình của hai vợ chồng trẻ được yên ổn, lúc này bão tố mới thực bắt đầu.

   Vì chuyện chữa bệnh cho Tiểu Băng mà Đàm Duy mang vai gánh nặng về món nợ khổng lồ. Mặc dù những người cho vay tiền đều vô tư, vô điều kiện, nhưng vẫn tìm đủ mọi cách để kiếm tiền trả nợ. Thế nhưng, bỗng ngày, Đàm Duy phát vợ mình ngoại tình, mà tình địch của chính là người cũ của Trang Băng. Sau thời gian đau khổ vật vã, quyết định ly hôn để giải thoát cho có thể theo tiếng gọi của tình , còn ôm đống nợ khổng lồ sang Mỹ để tìm cách trả.

   Ở Mỹ, gặp lại Tạ Di Hồng, người bạn, người đồng nghiệp mà vợ chồng luôn nghĩ có tình cảm với . Tạ Di Hồng giúp đỡ rất nhiều trong thời gian ở Mỹ, nhưng cũng chỉ dừng lại ở tình bạn, hề vượt quá ranh giới này. Đến khi quyết định đến với Tạ Di Hồng để báo đáp lại cho biết về Trang Băng, rằng Trang Băng ngoại tình, chỉ cố tình lừa để ly hôn, giải thoát khỏi nỗi lo về món nợ kia...   Lời của Amun:

   người vì hạnh phúc của người mình mà buông tay, người vì muốn người mình phải khổ sở nên buông tay. Đôi khi, chia ly chẳng phải vì tình tan vỡ, chẳng phải vì tình hết mà bởi vì quá nên ai cũng muốn là người hy sinh. Nhưng cuối cùng, nhất định những người nhau lại trở về bên nhau. Đó cũng là điều mà tác giả Ngải Mễ chắc chắn với chúng ta, thông qua câu chuyện của Đàm Duy và Trang Băng.   4. Hậu cung chân hoàn truyện (tập 4) – Lưu Liễm Tử


   [​IMG]


   “Nếu có tình , sủng hạnh của đế vương cũng chẳng bền hơn giấy mỏng là bao. Nhưng tình của bậc đế vương là thứ hiếm hoi nhất, thiếu thốn nhất trong hậu cung rộn lớn. Nữ nhân trong cung sẵn sàng vì địa vị, vinh hoa ân sủng lấy lòng Hoàng đế, nhưng vì tình … có ai nghe đến hay chưa?”


   AmunBooks tiếp tục mang đến cho các bạn tập tiếp theo của câu chuyện chịu đựng, nhẫn nhục, tồn tại và vươn lên của nàng Chân Hoàn trong “Hậu cung Chân Hoàn truyện”. Ở tập này, Chân Hoàn gặp phải những điều gì? Hoàng Hậu toan tính những thủ đoạn ra sao? Những ai là nạn nhân tiếp theo trong cuộc tranh giành tàn khốc mà thầm nơi hậu cung? Tất cả các câu trả lời chờ đón các bạn trong tập 4 cả tác phẩm “Hậu cung Chân Hoàn truyện”.   5. Nợ em vòng tay


   [​IMG]   nhìn tôi, nhìn chồng tôi rồi đứng lên định bỏ . ấn ngồi xuống rồi cũng trân trân nhìn lại tôi, chịu thua. Tôi chỉ còn nghe thấy tim mình đập chầm chậm từng nhịp như sắp kề cận cái chết. Kẻ thua cuộc là tôi, nếu cứ đứng nữa tôi và đứa bé trong bụng ngã xuống. Đêm ấy về nhà. Bằng cách đó, báo cho tôi biết, cùng với qua đời của mẹ , tình giữa hai chúng tôi chết.

   ….

   Chúng tôi rạch vào tim nhau vết thương sâu hoắm. Tôi cố tình, còn cố tình. Quá khứ thể nào trở lại được nữa.   Lời của Amun:

   Nếu bạn thích những câu chuyện với nhiều cảm xúc, hãy chọn cuốn sách này.

   Nếu bạn , hãy đọc những câu chuyện trong này.

   Và nếu bạn buồn, đừng mở cuốn sách này ra. Vì rất có thể, bạn điểu khiển được những giọt nước mắt cố giấu đâu…

   Nguồn: https://www.facebook.com/notes/697479397012847/

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :