[Tin tức] Năm tháng vội vã - Bạn gái Phùng Thiệu Phong yêu đương giữa “Năm tháng vội vã”

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   "Năm tháng vội vã" bản điện ảnh khởi quay đầu năm 2014 với cặp đôi chính là Bành Vu Yến (vai Trần Tầm) và Nghê Ni (vai Phương Hồi).
   Khoảng 2 năm trở lại đây, trào lưu làm phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình bỗng tăng nhiệt nhanh chóng ở Trung Quốc. Lần lượt các tác phẩm ăn khách: Bên nhau trọn đời, có thích nước Mỹ ?, Huyền của Ôn Noãn, Từng có người tôi như sinh mệnh, Hải Thượng Phồn Hoa, Hóa ra vẫn ở đây… đều thông báo bán bản quyền, chờ ngày dựng phim. Mới đây, cộng đồng người ngôn tình lại được phen xôn xao khi tác phẩm đề tài tình thời thanh xuân kinh điển Năm tháng vội vã (Cửu Dạ Hồi) cũng được công ty điện ảnh “gõ cửa”.

   [​IMG]

   Theo đó, Năm tháng vội vã lên màn ảnh rộng với kinh phí đầu tư rất lớn. Vai nam chính Trần Tầm do mỹ nam xứ Đài Bành Vu Yến đảm nhận. Còn Nghê Ni – bạn sinh năm 1988 của Phùng Thiệu Phong - diễn nhân vật nữ chính Phương Hồi.

   [​IMG]

   Năm tháng vội vã là tác phẩm hay của Cửu Dạ Hồi, được xem là trong những đầu sách văn học tuổi trẻ bán chạy nhất lịch sử Trung Quốc. Vì độ nổi tiếng của truyện gốc, dự án điện ảnh chuyển thểNăm tháng vội vã cũng thu hút quan tâm của đông đảo tầng lớp xã hội.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Để trấn an độc giả trung thành của bộ truyện, phía đơn vị chế tác tuyên bố: Năm tháng vội vã chuyển thể thành phim tôn trọng nguyên tác, theo đúng tinh thần xuyên suốt bộ truyện: “Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim”.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Cộng đồng độc giả ngôn tình Trung Quốc lại bày tỏ: họ lo lắng tình tiết kịch bản bị cải biên mà chỉ lăn tăn về hình tượng nhân vật khi lên phim. Liệu Trần Tầm tỏa sáng như ánh nắng và Phương Hồi u buồn trong những trang sách Cửu Dạ Hồi khi bước lên màn ảnh rộng qua diễn xuất của Bành Vu Yến –Nghê Ni ra sao?

   Nguồn: kenh14.vn
   Đỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :