[Tin tức ] Tú Lệ Giang Sơn - Diễn viên

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Viên Hoằng trở thành người sánh đôi cùng Lâm Tâm Như trong "Trường ca hành" - chuyển thể từ tiểu thuyết "Tú lệ giang sơn".
   Bộ phim Trường ca hành – chuyển thể từ tiểu thuyết Tú lệ giang sơn do Lâm Tâm Như sản xuất – luôn gây tò mò về cái tên đảm nhận vai nam chính Lưu Tú. Trong buổi lễ khai máy vừa qua, người có may mắn đảm nhận vai Lưu Tú được hé lộ - nam tài tử Viên Hoằng.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Nhân vật Lưu Tú của Trường ca hành là hoàng đế khai quốc triều Đông Hán. Thời còn trẻ, ông là thiếu niên tuấn, dũng cảm và có hoài bão. Viên Hoằng nhận được vai diễn này nhờ thể xuất sắc trong các vai cổ trang cũng như cái duyên đóng nhân vật hoàng tộc.

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   Đồng hành cùng Viên Hoằng là Lâm Tâm Như trong vai Lệ Hoa – tài mạo song toàn, tinh thông văn võ. Tuy có nhiều người theo đuổi song Lệ Hoa luôn hết lòng phò trợ, giúp đỡ Lưu Tú – chân mệnh thiên tử trong lòng – gây dựng “giang sơn tú lệ”.

   [​IMG]
   Viên Hoằng và Lâm Tâm Như từng hợp tác trong "Thiếu niên Thần thám Địch Nhân Kiệt"
   Nhà sản xuất Lâm Tâm Như cũng cho biết thêm, Trường ca hành ưu tiên sử dụng diễn viên mới. số ngôi sao nổi tiếng cũng xuất với vai trò khách mời trong phim. Dự kiến, Trường ca hànhsẽ đóng máy sau 4 tháng nữa.
   Nguồn Kênh 14
   InoHinata thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :