[Tin tức] Tổng hợp tin tức về Tiểu thời đại 3

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Dàn diễn viên "Tiểu Thời Đại 3" tiết lộ: Dương Mịch khi mang thai rất đáng sợ, ai dám đụng vào.
   Trong buổi phỏng vấn mới nhất với báo chí, đạo diễn Quách Kính Minh và dàn diễn viên Tiểu Thời Đại 3 cùng khẳng định: "Dương Mịch rất đáng sợ." Nguyên nhân xuất phát từ việc Dương Mịch mang thai trong suốt quá trình quay phim, tuy nhiên khi đóng các cảnh hành động mạo hiểm lại vô tư diễn mà chẳng lo lắng gì cả. Điều đó đặt cả ê kíp làm phim rơi vào tình trạng "nước sôi lửa bỏng", ai dám rời mắt khỏi tiểu hoa đán này.

   [​IMG]
   Dương Mịch vô tư đóng cảnh hành động trong "Tiny Times 3"
   chỉ vậy, Dương Mịch còn bị tố là hay đùa dai, đạo diễn Tiểu Thời Đại 3 cho biết: "Dương Mịch đáng sợ lắm, thi thoảng lên cầu thang giả vờ ngã dọa chúng tôi, lần nào chúng tôi cũng sợ đến thót tim trong khi ấy cười ha ha. Cả trong cảnh quay Dương Mịch ngã ở phòng tắm, mỗi lần xem cảnh đó ai cũng xuýt xoa."

   [​IMG]

   [​IMG]
   Bà bầu Dương Mịch được đoàn làm phim chăm sóc vô cùng cẩn thận

   Khi phóng viên hỏi: "Vậy khi quay phim nếu có bất đồng ý kiến với Dương Mịch mọi người làm thế nào?". Tất cả bạn diễn của Dương Mịch đều trả lời: "Tránh xa ấy chút, cứ nhường ấy."

   [​IMG]

   [​IMG]

   Tiểu Thời Đại 3 (tên tiếng : Tiny Time 3.0) là dự án điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm đạo diễn Quách Kính Minh, quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi tiếng: Dương Mịch, Quách Thái Khiết, Kha Chấn Đông,... Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình , tình bạn của 4 , 4 tính cách giữa chốn đô thị phồn hoa nhưng nhiều cạm bẫy. Tiểu Thời Đại 3 dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 17/7.
   Su si, HinataIno thích bài này.

  2. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Trong đoạn clip hậu trường của "Tiểu Thời Đại 3" (Tiny Times 3), Quách Thái Khiết pha trò về cảnh khỏa thân giường cùng đạo diễn Quách Kính Minh.
   Mới đây, đạo diễn của dự án Tiểu Thời Đại 3 (Tiny Times 3) - Quách Kính Minh - đăng tải trang cá nhân video được cho là bao gồm những cảnh “tuyệt mật” của đoàn làm phim. Trong clip,Quách Kính Minh dựa sát vào Quách Thái Khiết khỏa thân giường.

   Nhân viên của tổ chế tác cho biết: “ ra đạo diễn Quách làm mẫu cho diễn viên, nhưng hoàn cảnh lúc đó lại vô cùng mờ ám.” Vì vậy Quách Thái Khiết bật cười mà pha trò: “Cảnh này có thể giật tít là: “Đạo diễn ngủ cùng nữ diễn viên.”   [​IMG]

   [​IMG]

   Bên cạnh đó, nữ chính Dương Mịch cũng xuất cách hài hước trong những cảnh quay hậu trường này. Quách Kính Minh hỏi Lee Hyun Jae: “Giữa Lâm Tiêu (Dương Mịch đóng) và Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm đóng), cậu chọn ai?”. Lee Hyun Jae ngại ngùng cười : “Lâm Tiêu là đẹp nhất Trung Quốc.” Nghe vậy, Dương Mịch vô cùng đắc ý ưỡn ngực khoe bụng bầu, khiến mọi người trong ê kíp mắng : “ có bầu mà còn an phận.”

   [​IMG]

   Ngoài ra, trong clip còn ghi lại rất nhiều khoảnh khắc có phần ngốc nghếch, thậm chí mất hình tượng của các “nữ thần, nam thần màn ảnh”. Đến mức chính đạo diễn Quách Kính Minh cũng phải đùa rằng: “Đoạn phim này mà được đăng lên cả lũ nhất định bị cảnh sát bắt.” Tuy nhiên, cư dân mạng xứ Trung lại có vẻ vô cùng hưởng ứng video hậu trường này, rất nhiều người cho rằng: những thước phim ngắn ngủi nhưng rất ý nghĩa, khiến cho thần tượng của họ trở nên gần gũi hơn.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Tiểu Thời Đại 3 là dự án điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm đạo diễn Quách Kính Minh, quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi tiếng: Dương Mịch, Quách Thái Khiết, Kha Chấn Đông,... Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình , tình bạn của 4 , 4 tính cách giữa chốn đô thị phồn hoa đầy toan tính. Tiểu Thời Đại 3 dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 17/7 sắp tới.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Nguồn Kênh 14
   Su si, HinataIno thích bài này.

  3. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,244
   @cuncon đây là cách cậu gộp và tổng hợp 1 tin tức sau khi xong hết (qua 2 tuần) nhé

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :