[Tin tức] Từng có người yêu tôi NSM - Truy lùng chàng trai "Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh"

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   Chung Hán Lương, Huỳnh Hiểu Minh... là những gương mặt được ủng hộ vào vai Tôn Gia Ngộ trong phim chuyển thể "Từng có người tôi như sinh mệnh".

   Thời gian gần đây, tin tức tiểu thuyết ngôn tình Từng có người tôi như sinh mệnh (tác giảThư Nghi) rục rịch chuyển thể thành phim điện ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc. Các độc giả thích bộ truyện lập ra hẳn cuộc bình chọn diễn viên vào vai nam chính Tôn Gia Ngộ mạng xã hội Weibo. Kết quả, 3 ứng viên trai đẹp sáng giá nhất là Chung Hán Lương, Kiều Chấn Vũ vàHuỳnh Hiểu Minh.

   [​IMG]
   Tôn Gia Ngộ là nhân vật nam chính được đông đảo độc giả ngôn tình thích

   Từng có người tôi như sinh mệnh xây dựng hình ảnh nhân vật Tôn Gia Ngộ ám ảnh ít người đọc. phải chàng trai hoàn hảo 100% vốn đầy rẫy trong ngôn tình. Thuộc kiểu tay chơi làm ăn bất chính song điểm nổi bật và cũng đáng quý nhất ở Tôn Gia Ngộ lại là 1 tâm hồn thiện lương. Theo đông đảo cư dân mạng, Chung Hán Lương, Kiều Chấn Vũ và Huỳnh Hiểu Minh là những tài tử có hình tượng phù hợp nhất.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Chung Hán Lương

   Chung Hán Lương với diện mạo điển trai, lạnh lùng đúng chuẩn "soái ca" là cái tên khá quen thuộc trong những cuộc bình chọn nam chính ngôn tình chuyển thể như thế này. Bản thân cũng có rất nhiều kinh nghiệm với dòng phim dựng từ tiểu thuyết văn học sau nhiều tác phẩm thành công như kịp em (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn), Thời gian đẹp nhất (Bí mật bị thời gian vùi lấp – Đồng Hoa). Xét về cả thần thái cũng như khả năng diễn xuất, mỹ nam sinh năm 1974Chung Hán Lương đều hội tụ đủ phẩm chất để vào vai Tôn Gia Ngộ.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Kiều Chấn Vũ

   Huỳnh Hiểu Minh được nhiều độc giả ủng hộ bởi ở có nét tính cách hài hước, lạnh lùng mà sâu sắc, ngoại hình vừa mạnh mẽ lại phong trần, rất hợp với hình tượng play boy Tôn Gia Ngộ theo miêu tả của tác giả Thư Nghi. Trong khi đó, Kiều Chấn Vũ với vẻ thâm tình lại được đánh giá thể rất tốt hình ảnh Tôn Gia Ngộ say đắm, hết mình với người con .

   [​IMG]
   [​IMG]
   Huỳnh Hiểu Minh

   Nguồn. Kenh14.vm​
   Đỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :