[Tin tức] Tai Trái - "Hot girl trà sữa" sẽ trở thành nữ sinh hấp dẫn nhất thế giới ngôn tình

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   bé trà sữa” Chương Chiết Thiên có khả năng nhận vai nữ chính Lý Nhị trong dự án điện ảnh “Tai Trái” chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên.
   Mới đây, truyền thông Hoa ngữ rầm rộ đưa tin: hot girl trà sữa Chương Chiết Thiên có khả năng vào vai Lý Nhị trong phim điện ảnh Tai Trái do Tô Hữu Bằng đạo diễn. Đây là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn, kể về nữ sinh 17 tuổi tên Lý Nhị có tâm hồn trong sáng, dịu dàng nhưng tai trái có tật. diễn đàn Baidu, Lý Nhị từng lọt vào Top 100 nhân vật có sức hấp dẫn nhất trong tiểu thuyết Trung Quốc do độc giả bình chọn.

   [​IMG]
   Liệu hot girl trà sữa Chương Chiết Thiên có trở thành nữ sinh nổi tiếng trong giới ngôn tình?

   [​IMG]
   Tiểu thuyết "Tai Trái"

   [​IMG]

   [​IMG]
   Tô Hữu Bằng và Chương Chiết Thiên gặp gỡ sau khi Tô Hữu Bằng xác nhận mình làm đạo diễn "Tai Trái"

   Cư dân mạng, đặc biệt là fan của tiểu thuyết Tai Tráiđã có nhiều phản ứng trái chiều. Phần đông người hâm mộ cho rằng việc Chương Chiết Thiên hẹn hò với đại gia lớn tuổi có thể hủy hoại hình ảnh nhân vật Lý Nhị và toàn bộ tiểu thuyết họ mến. weibo của Chương Chiết Thiên cũng xuất rất nhiều bình luận ác ý, ngăn cản nhận vai Lý Nhị.

   [​IMG]
   Việc Chương Chiết Thiên hẹn hò đại gia khiến fan của "Tai Trái" bình luận: " ta để mất hình tượng đẹp đẽ, trong sáng trước kia, có tư cách đóng vai Lý Nhị."
   Trước sức ép của fan tiểu thuyết Tai Trái, đạo diễn Tô Hữu Bằng chỉ khẳng định: "Chúng tôi cố gắng để phụ mong đợi của mọi người." tại phía nhà sản xuất mới công bố hai diễn viên nam góp mặt là Kha Chấn Đông và Âu Hào. Kịch bản phim do chính mẹ đẻ Tuyết Mạn phụ trách. Theo dự kiến,Tai Trái ra mắt khán giả vào năm 2015.

   [​IMG]

   Nguồn: Kenh14.vn​
   Su si thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :