[tin tức] Tiểu Thời đại 3 - Mỹ nam "Tiểu Thời Đại 3" mất 120 giờ để "phẫu thuật" thành trai Tây

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Mới đây, "Tiểu Thời Đại 3" (Tiny Times 3) tiết lộ về quá trình “lột xác” từ chàng trai châu Á thành mỹ nam châu Âu của nam diễn viên Trần Học Đông.
   Ngày hôm qua, đạo diễn Quách Kính Minh khiến người hâm mộ xuýt xoa về quá trình hóa trang của Tiểu Thời Đại 3 (Tiny Times 3). Trong Tiny Times 3, Trần Học Đông phải đảm nhiệm cả 2 vai Châu Sùng Quang và mỹ nam Lục Thiêu (do Châu Sùng Quang phẫu thuật thẩm mỹ thành). Vì diễn vai Lục Thiêu, Trần Học Đông phải dùng đến mặt nạ bằng nhựa dẻo công nghệ Hàn Quốc để tạo dáng mũi, mắt và trán sao cho giống với đặc điểm ngoại hình của người châu Âu.
   [​IMG]
   Nhân vật Châu Sùng Quang
   [​IMG]
   Mỹ nam châu Âu - Lục Thiêu

   Trần Học Đông cho biết: “Tôi phải mất đến 120 giờ hóa trang trong khoảng thời gian quay Tiểu Thời Đại 3. Đeo mặt nạ nhựa như vậy rất bất tiện, cảm xúc nhân vật chủ yếu phụ thuộc vào trán, lông mày, nên khó lòng lột tả được hết, có những lúc tôi muốn bỏ cuộc.”

   [​IMG]
   Quá trình hóa trang chiếm đến 120 giờ
   Đạo diễn Quách Kính Minh tiết lộ: “Trần Học Đông vì phải đeo lớp hóa trang dày, sau khi tẩy trang thường bị dị ứng, nhưng tôi tin khi mọi người xem phim vô cùng hài lòng, cậu ấy rất cố gắng.”

   Hãy cùng chiêm ngưỡng lột xác của Trần Học Đông trong loạt poster mới công bố của nhà sản xuấtTiểu Thời Đại 3:

   [​IMG]

   [​IMG]

   Tiểu Thời Đại 3 (Tiny Times 3) là phần 3 của series phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh. Bộ phim có tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Dương Mịch, Quách Thái Khiết, Kha Chấn Đông,… Nội dung tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình , tình bạn của 4 , 4 tính cách với những ước mơ, tham vọng tuổi trẻ. Tiny Times 3được ấn định công chiếu ngày 17 tháng 7 tới tại Trung Quốc.
   HinataIno thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :