[tin tức]Trailer "50 Sắc Thái" lập kỷ lục thu hút 100 triệu người xem

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Trailer đầu tiên của "Fifty Shades of Grey" (50 Sắc Thái) ra mắt ngày 24/7 và đến nay đạt 100 triệu lượt xem tại nhiều kênh online khác nhau.
   Mới chỉ 1 tuần trôi qua kể từ khi Universal và Focus Features phát hành đoạn trailer đầu tiên của Fifty Shades of Grey (50 Sắc Thái). Tuy nhiên hãng phim tự hào thông báo, đoạn clip dài 2 phút rưỡi này trở thành cuộc ra mắt trực tuyến lớn nhất trong lịch sử của họ. Cho đến nay, trailer của Fifty Shades of Grey thu hút hơn 100 triệu lượt xem tất cả các kênh trực tuyến. Số lượt người xem này tương đương với lượng cuốn tiếu thuyết gốc của E.L. James được bán ra toàn cầu.

   [​IMG]

   Thành công đáng kinh ngạc nhất thu được là từ 2 kênh YouTube ở Mỹ và . Số lượng người xem đoạn trailer kênh YouTube chính thức là 33 triệu lượt. Trong đó, kênh của hãng Universal là hơn 13 triệu lượt xem và Universal ở là 19,3 triệu người. Giám đốc điều hành Marc Karze cho biết: "Trailer 50 Sắc Thái thu hút được số lượng người xem khổng lồ. những họ xem kênh chính thức của hãng phim mà còn đăng lại các kênh của người hâm mộ. Đây là điều chưa từng có cho bộ phim còn hơn 6 tháng nữa mới ra rạp".

   [​IMG]

   Chiến dịch tiếp thị hiệu quả của 50 Sắc Tháiđược bắt đầu bằng đoạn teaser 15 giây, bất ngờ được đăng Instagram (có 14 triệu fan) của Beyonce vào ngày 19/2. Ngay lập tức, đoạn clip thu được 443 nghìn like và hơn 85 nghìn bình luận. Đoạn teaser sau đó được phát sóng truyền hình và truyền hình kỹ thuật số trong 3 ngày tiếp theo tại 16 thị trường.

   [​IMG]

   Tất cả những màn tiếp thị dạo đầu dẫn đến việc đoạn trailer đầy đủ 50 Sắc Thái phát hành vào ngày 24/7 trở thành trailer được xem nhiều nhất YouTube ngày hôm đó. Đoạn trailer thu hút được 98.000 bình luận trong vòng 1 giờ Twitter và là Xu hướng số 1 Google ở Mỹ, Canada, , Pháp, và Đức.

   [​IMG]

   Thêm 13 triệu người xem các trang khác bao gồm Yahoo, IMDb và Apple cùng 900 nghìn lượt xem trailer qua kênh YouTube chính thức. Theo Universal, còn có hơn 40 triệu lượt xem trailer Fifty Shades of Grey Facebook trong nước và quốc tế của hãng phim, cũng như gần 500 nghìn lượt người thích và hơn 220 nghìn lượt người chia sẻ trang Facebook của Beyonce.

   [​IMG]


   Trailer:
   InoHinata thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :