1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tinh Khôi và Nồng Nhiệt - Y Sắc (127/127 chương + 6 phiên ngoại)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   91 – Mất hết danh dự

   Cái gọi là, vụ tai tiếng tới cũng nhanh mà cũng nhanh, mọi người biết Ngô Kì Vũ có bạn xinh đẹp, hơn nữa tầng Hoàn Nghệ cho phép mọi người bàn tán chuyện riêng, mọi người cảm thấy thể moi được chuyện gì, thế là trận cuồng phong topic cũng dần dần lắng xuống, ánh mắt kì dị mọi người nhìn Ninh Tiểu Thuần cũng biến mất ít.
   Gần tới ngày khai giảng, Ninh Tiểu Thuần tất bật chạy chạy về công ty với trường học, đăng kí, làm đơn xin thực tập v.v…, cũng chẳng rảnh rỗi chú ý độ tiến triển của vụ tai tiếng. Mấy ngày nay ở công ty gặp Ngô Kì Vũ, Lục Tử Hiên cũng gọi điện thoại, thế giới của yên tĩnh rất nhiều.
   Ngày khai giảng Ninh Tiểu Thuần về lại trường trình diện, 2 tháng đến trường, dài như cả thế kỉ, có hơi ngẩn ngơ. Rất kì lạ chính là, lại thấy Lục Tử Hiên, có chút tin tức của , điều này làm cảm thấy kì quái.
   Ninh Tiểu Thuần ở trường bận rộn cả ngày, chiều tối về nhà trọ nấu mì ăn liền mở máy tính, vào hộp mail, xem xem có thư của Hoàn Nghệ hay . Thư từ quan trọng của Hoàn Nghệ có, nhưng có ít thư rác nhảy vào, lúc xoá hết thư rác, ma xui quỷ khiến thế nào lại lên diễn đàn X. lên xem sao, lên xem lại chấn động!
   thấy 1 topic vừa mở 3 tiếng trước, tiêu đề là [Sinh viên giỏi đại học A lừa tình tôi], người đăng là 1 MM kí tên là người bị tổn thương. Trong bài viết còn chỉ đích danh mà mắng, kể hết mọi chuyện rành mạch, còn có hình chụp làm bằng chứng, chẳng qua là người trong hình bị làm mờ mặt.
   Ý đại khái là ta mới ra trường làm, làm thư kí cho giám đốc công ty B, tên kia vì có công việc nên hay lui tới công ty ta, nên thường xuyên gặp mặt. Tên đó lấy cớ công việc tiếp cận , lừa tưởng rằng tình cảm giữa 2 người là chân . còn lấy rất nhiều bí mật từ , còn đưa uống rượu, lừa lên giường, sau khi chán chê lại đá ra, còn tự hiểu lầm. Còn khoe khoang chuyện này với bạn bè, hoàn toàn sỉ nhục . Giám đốc công ty sau này biết được, cũng có phản ứng gì, lại còn câu kết với tên kia.
   1 tảng đá tạo thành muôn ngàn lớp sóng, topic này nháy mắt lên hàng hot, được mọi người đăng lại, lượt xem topic cùng lượt phản hồi cũng nhiều chưa từng có. Trong đó đều là chửi mắng, rất nhiều người mạng còn thêm mắm dặm muối, nhân vật chính trong topic nháy mắt trở thành sao mạng.
   Thế giới mạng rộng lớn, người ở đại học A lợi dụng hoàn cảnh ưu thế của bản thân, trải qua tìm kiếm nhân thân, lập tức biết tên đàn ông đó là ai, còn đưa lên hình chụp tên đê tiện đó lên topic, 1 kẻ cao lớn cặn bã xã hội, từ ngữ và cách thức mắng chửi trước nay chưa bao giờ có bị mọi người đem ra dùng hết.
   Ninh Tiểu Thuần bị hình chụp làm hoảng sợ, trợn mắt há miệng xem hình, thể tiêu hoá nổi tin này. Tên đê tiện trong hình đúng là Lục Tử Hiên, khó mà tin nổi… Hôm nay đến trường, cũng vì bị vụ này bao vây sao?
   Tuy nhớ đến những chuyện Lục Tử Hiên làm phẫn nộ vô cùng, hận thấu xương, hận nhanh chóng biến mất đời này , nhưng bây giờ thấy topic này, rất kinh ngạc, thể tưởng tượng ghê tởm đến mức độ này, làm ra loại chuyện bằng cầm thú, giờ nhất định là mất hết danh dự. Lúc trước muốn dùng cách này huỷ hoại , bây giờ bị người khác lấy cách của trị ngược lại , đáng lẽ phải vui, nhưng tâm trạng bây giờ biết là vui mừng hay thương xót.
   Chỉ là, làm ra chuyện này bị trừng phạt là đúng tội, đáng xót thương.
   Ninh Tiểu Thuần tắt máy, tắm rửa ngủ.
   Ngày hôm sau báo chí đăng tin này lên trang nhất, lúc Ninh Tiểu Thuần đến công ty, thấy có người cầm tờ báo và những người khác bàn tán kiện đặc biệt này. Tuy Ninh Tiểu Thuần biết nhân vật chính chuyện này, nhưng vẫn như chuột thấy mèo căng thẳng thôi. Dù sao Lục Tử Hiên từng là bạn trai , tới công ty đón , còn có người cười bảo là bạn trai nhị thập tứ hiếu, sợ công ty có người nhớ mặt , thấy hỏi này nọ lung tung. sắp thoát khỏi tâm bão, muốn bị tiếp tục cuốn vào.
   Ôi cha, tên khốn này là làm liên luỵ mình mệt quá!
   Ninh Tiểu Thuần thừa dịp chưa tới giờ làm, mở máy lên mạng, lại lên topic diễn đàn X xem, lượt xem và phản hồi chưa ai sánh bằng, biết chừng Lục Tử Hiên đến đâu đều bị người ta chỉ thẳng mặt mà chửi.
   Cung Triệt đến cửa, Ninh Tiểu Thuần thấy vội vàng tắt ngay. đứng lên, chào Cung Triệt: “Tổng giám đốc, chào buổi sáng.” Cung Triệt nghe vậy gật đầu, rồi mới vào phòng mình, lúc vừa đẩy cửa, Ninh Tiểu Thuần gọi .
   biết chuyện đó chưa?” Ninh Tiểu Thuần hỏi.
   “Hửm?” Cung Triệt quay lại, nhướng mày.
   “Là topic mạng, có liên quan đến Lục Tử Hiên…” Ninh Tiểu Thuần ngẩng đầu nhìn chăm chú mặt Cung Triệt.
   Biểu Cung Triệt thờ ơ, hề ngạc nhiên chút nào, : “ biết.”
   “Vây, có phải lên kế hoạch rồi ?” Ninh Tiểu Thuần tối qua nghi ngờ chuyện này, lúc trước Cung Triệt có xử lý , chuyện này xảy ra vừa lúc, là trùng hợp hay là tính trước? hỏi như vậy, có bao giờ làm cảm thấy lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử đây? chỉ muốn xác nhận 1 chút thôi, Lục Tử Hiên có kết cục như hôm nay, tự gây ra gánh chịu.
   Cung Triệt đưa ánh mắt sâu thẳm nhìn Ninh Tiểu Thuần, thản nhiên : “Em thấy sao?”
   biết mới hỏi mà… Ninh Tiểu Thuần so so tay, lòng lo lắng yên, “Em, em biết.” Dù sao đó cũng là chuyện tình tôi nguyện, người ngoài chỉ có thể giúp chút ít mà thôi, đến cùng vẫn là người trong cuộc quyết định mới quan trọng.
   “Chuyện này liên quan đến chuyện của em, chuyện còn chưa chấm dứt đâu. Em lo làm việc , lát còn mở cuộc họp sáng, chuẩn bị tài liệu xong chưa?” Cung Triệt đều đều .
   “Chuẩn bị xong rồi.” Ninh Tiểu Thuần cầm tài liệu bàn giơ giơ lên.
   Cung Triệt hài lòng gật đầu, vào phòng.
   chuyện còn chưa chấm dứt?! Chẳng lẽ tiếp theo còn xảy ra chuyện lớn gì nữa? Vậy sao lại biết được? Ninh Tiểu Thuần trong 1 lúc bị vô số câu hỏi bủa vây, ôi, phiền muốn chết. Kệ kệ , phải chăm chỉ làm việc!
   Lúc Ninh Tiểu Thuần hết giờ làm, lại biết thêm 1 chuyện, tiến đến với áp lực cực kì lớn, phòng làm việc của Lục Tử Hiên bắt buộc phải ngừng kinh doanh, sản xuất đóng cửa, toàn bộ nhân viên đều về. Cả phòng làm việc trống rỗng còn ai, cảm giác vô cùng vắng vẻ.
   Từ đó về sau có vài trang web sợ thiên hạ bình yên, lại phỏng vấn Lục Tử Hiên, làm tiết mục đặc biệt về ta.
   thời điểm tin tức còn nóng mạng, dẫn đến chửi mắng thậm tệ, nghi ngờ và đồng tình, khiến cho 1 số người bắt đầu tìm tòi nguyên nhân sau chuyện này, tin tức lại bùng nổ, thay đổi chú ý của mọi người.
   ra công ty B là 1 công ty gia đình phi pháp, gần đây Lục Tử Hiên lại gia nhập với công ty này, giờ công ty gia đình này liên quan đến góp vốn trái phép, khiến cơ quan điều tra để mắt, người liên can cũng bị thẩm tra.
   Chuyện này vừa lắng, chuyện kia lại nổi, chuyện ngoài ý muốn thi nhau kéo đến, khiến người đối phó xuể, nguy cơ của Lục Tử Hiên đạt đến giới hạn.

   92 – Người khách thân phận ràng

   kiện Lục Tử Hiên “Dụ dỗ lừa tình” và “Góp vốn làm ăn phi pháp” trở thành đề tài trà dư tửu hậu của đông đảo người dân thành phố, thông qua những người thúc đẩy cho chuyện lan nhanh, kiện này khiến giới truyền thông và chính phủ chú ý. Vì giới truyền thông thường xuyên quấy rầy và cơ quan điều tra vào cuộc, dồn Lục Tử Hiên vào đường cùng, đột nhiên mất tích, như tia chớp biến mất khỏi tầm mắt mọi người.
   Ninh Tiểu Thuần theo dõi tin qua mạng, thổn thức thôi. Thiện có thiện báo, ác có ác báo, Lục Tử Hiên rơi vào kết cục này, chỉ có thể tự trách .
   nghiệp của vừa khởi đầu, giờ xảy ra chuyện thế này, thể nghi ngờ gì nghiệp bị huỷ diệt, uy tín và nhân cách bị người đời phủ định. Về phía trường học, tốt nghiệp hay cũng thành vấn đề, có điều giờ Lục Tử Hiên cuốn gói , có lấy bằng tốt nghiệp hay cũng sao. 1 thanh niên tương lai xán lạn lại vào ngõ cụt, aizz…
   Lúc Ninh Tiểu Thuần cau mày suy tư, điện thoại văn phòng vang lên, tỉnh người, bắt máy: “Xin chào, đây là văn phòng tổng giám đốc Hoàn Nghệ.”
   đây.” Giọng trầm êm tai từ đầu dây kia truyền đến.
   “Tổng giám đốc?” Ninh Tiểu Thuần khó hiểu, “Có chuyện gì ạ?”
   bỏ quên 1 số giấy tờ ở nhà, nhưng bây giờ bàn chuyện với thương gia nước ngoài, thể về lấy được.” Cung Triệt .
   Ý là bảo đến nhà lấy, rồi đưa qua cho ?!
   Rất nhanh, lời Cung Triệt chứng thực ý nghĩ của Ninh Tiểu Thuần, : “Trong ngăn kéo ở phòng làm việc của có chìa khoá, hồ sơ để trong phòng làm việc ở nhà, em về lấy ngay giùm , được chứ?”
   Câu hỏi cuối của Cung Triệt khiến Ninh Tiểu Thuần giật mình, bừng tỉnh, rồi mới : “Được.”
   “Lấy hồ sơ xong, em đến Ngự Hoa.” Cung Triệt ném 1 quả bom.
   Ngự Hoa?! Ninh Tiểu Thuần lắp bắp, Hoàn Nghệ với Ngự Hoa phải là đối thủ 1 mất 1 còn sao, Cung Triệt sao lại đến Ngự Hoa? Hơn nữa vừa mới bàn chuyện với thương nhân nước ngoài, sao lại nhắc đến Ngự Hoa? lòng đầy nghi hoặc.
   chờ em.” Cung Triệt xong cúp điện thoại.
   3 chữ rất bình thường tạo thành 1 câu rất bình thường, chờ em. Ninh Tiểu Thuần lại vì 3 chữ đó mà tim tăng nhịp đập, biết xem ở đâu có câu thế này: 1 câu chờ em, biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với 3 chữ em.
   Stop, stop, bây giờ phải lúc nghĩ chuyện này, Ninh Tiểu Thuần lắc lắc đầu, vào phòng Cung Triệt, tìm trong ngăn kéo chìa khoá, rồi chạy như bay xuống tầng hầm, ngồi xe đến nhà Cung Triệt.
   ra bây giờ sắp đến giờ tan tầm, đường sá bắt đầu bị tắc nghẽn, Ninh Tiểu Thuần ngừng thúc giục tài xế tìm đường tắt, chạy với tốc độ nhanh nhất. Qua lâu, chú tài xế hầu như còn kiên nhẫn khu nhà Cung Triệt cuối cùng cũng ra trước mắt. Ninh Tiểu Thuần nhanh nhẹn thanh toán tiền xe, nhảy xuống xe vào cao ốc. Ông quản lý tuần tra chỉ thấy 1 trận gió thổi qua, hoàn toàn thấy bóng dáng Ninh Tiểu Thuần…
   Ninh Tiểu Thuần lại lần nữa đến nhà Cung Triệt, xem ra nơi này vẫn giống như trước, có thay đổi gì lớn. tìm được hồ sơ trong phòng làm việc, lúc chuẩn bị chuông cửa reo lên.
   Ai vậy nhỉ? Ninh Tiểu Thuần ra, nghi hoặc mở cửa. Ngoài cửa có 2 người, 1 người đàn ông trung niên mặc bộ âu phục thẳng thớm, năm tháng lưu lại dấu vết mờ mờ gương mặt, nhưng vẫn che giấu được khuôn mặt tuấn lúc còn trẻ, mặt ông ta khiến Ninh Tiểu Thuần cảm thấy có chút quen thuộc.
   Người còn lại là phụ nữ trung niên ăn mặc đẹp đẽ sang trọng, có khuôn mặt sắc sảo, thanh lịch mà cao quý. Bà có vẻ đánh giá, nghi hoặc nhìn Ninh Tiểu Thuần, rồi lùi lại vài bước, nhìn số phòng cửa, hỏi: “Đây là nhà Cung Triệt đúng ?”
   Ninh Tiểu Thuần như vừa thoát khỏi cơn mê, mỉm cười, đáp: “Vâng ạ.” Rồi làm tư thế mời vào, mời họ vào nhà.
   2 người ngồi xuống salon, Ninh Tiểu Thuần vừa định vào bếp pha trà, vị phu nhân bèn lên tiếng: “Cung Triệt có nhà ?”
   Ninh Tiểu Thuần lễ phép trả lời: “Cung tổng còn họp.” Xem ra ngay được, nhưng hồ sơ này cần phải đưa gấp, nên làm sao bây giờ?
   Vị phu nhân nhìn trang phục làm của , giống đồ công sở cho lắm, ta là ai vậy, sao xuất trong nhà Cung Triệt? Vị phu nhân quan sát nhìn nhìn Ninh Tiểu Thuần, hỏi tiếp: “ , đây là?”
   Ninh Tiểu Thuần cảm nhận ánh mắt chăm chú của bà dán lên người , làm hơi mất tự nhiên. ngước lên đáp: “Cháu là Ninh Tiểu Thuần, là trợ lý của Cung tổng, đến đây lấy hồ sơ.” giơ tập hồ sơ lên, quơ quơ trước mặt họ, chứng minh lời là đúng .
   Vi phu nhân nghe trả lời, ánh mắt sắc sảo dời khỏi người , Ninh Tiểu Thuần chợt thở dài nhõm.
   “Khoảng giờ nào Cung Triệt mới về?” Phu nhân hỏi.
   “Cháu, cháu biết.” Ninh Tiểu Thuần thà.
   Bà ấy nghe vậy, nhíu mày vui, lúc tính lên tiếng bị người bên cạnh vẫn luôn im lặng ngắt lời, ông : “Hồ sơ Ninh cầm chắc là cần dùng vội?”
   Ninh Tiểu Thuần gật gật đầu, ông ấy đứng lên, : “Vân Lỵ, chúng ta thôi, đừng làm lỡ công việc Ninh.”
   Phu nhân được gọi là Vân Lỵ cũng đứng lên, : “Được rồi, Hằng, chúng ta .” Chờ thằng nhóc đó về tìm nó tính sổ.
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy mừng như điên, tiễn họ ra cửa, gật đầu chào họ. Người đàn ông quay lại cười, rồi đưa phu nhân vào thang máy. Ninh Tiểu Thuần đóng cửa lại, thở ra nhõm. biết cách chuyện với người khác, huống chi là người quen biết. Có điều người đàn ông đó cho ấn tượng cũng tệ, xem ra là người dễ gần.
   À, đúng rồi, còn biết 2 người đó là ai, biết họ tìm Cung Triệt làm gì. Aiz, chết , quên hỏi.
   còn thời gian suy nghĩ nhiều, nhanh chóng cầm hồ sơ với chìa khoá chạy . đến Ngự Hoa, thấy toà nhà Ngự Hoa cũng cùng khí chất với Hoàn Nghệ, nhịn được le lưỡi, bước nhanh vào. lúc trong xe gọi điện thoại cho Cung Triệt, vừa vào đại sảnh ngồi, thấy Cung Triệt từ thang máy ra.
   Ninh Tiểu Thuần bước đến, đưa hồ sơ cho , : “Là cái này đúng ?”
   Cung Triệt cầm lấy, nhìn thoáng qua, gật gật đầu, lúc định quay vào, Ninh Tiểu Thuần gọi lại, “Vừa rồi lúc em đến nhà , có 2 người khách đến kiếm.”
   Cung Triệt nghe vậy hỏi: “Ai vậy?”
   “Em biết, quên hỏi, hình như là 1 đôi vợ chồng, người vợ hình như tên là Vân Lỵ gì đó.” Ninh Tiểu Thuần những gì biết ra.
   Lúc Cung Triệt nghe 2 chữ Vân Lỵ, mày thoáng nhăn lại, : “ biết rồi, em về trước .”
   “Vâng.” Ninh Tiểu Thuần kì lạ nhìn Cung Triệt, rồi mới ra khỏi toà nhà.
   Lúc ra đến ngoài, chợt nghe tiếng thánh thót như tiếng chuông: “Chị Ninh, chị Ninh?!”
   Ninh Tiểu Thuần theo hướng phát ra tiếng quay lại, thấy 1 thân hình nhắn từ bên trái chạy đến. bé mặc áo thể dục màu đỏ, có vẻ thoải mái, mạnh mẽ làm sao, giống như 1 áng mây đỏ bay tới. Còn thêm 1 chùm dây lụa đỏ sẫm. Mái tóc đen sau ót, hệt như thác nước trút xuống giữa khe núi trong đêm trăng tĩnh mịch. Khuôn mặt xinh xắn đáng hớn hở tươi cười xinh đẹp, từ xa nhìn thấy, y như 1 con bướm bay qua.
   Tưởng Đồng Bạch?!

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   93 – Cùng tắm chung

   Ninh Tiểu Thuần vẫn chưa kịp phản ứng, bạn Tưởng Đồng Bạch giống như con bướm nhào vào lòng .
   “Chị, là chị rồi.” Tưởng Đồng Bạch vui vẻ kéo chéo áo Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần cuối cùng cũng tỉnh lại từ trong sững sờ, lẳng lặng kéo Tưởng Đồng Bạch còn hưng phấn thôi ra, : “Lâu quá gặp em, Đồng Bạch.” ra, 2 người chỉ mới gặp nhau 1 lần.
   Lần đó vì Tưởng Phàm cảm ơn giúp Tưởng Đồng Bạch mà mời ăn, trước lúc chia tay, bạn Tưởng Đồng Bạch còn hỏi số QQ của . Tưởng Đồng Bạch đáng thương , chung quanh nó đều là mấy ông già bà cả, thể nào tâm như với chị được, nên muốn làm bạn với .
   Ninh Tiểu Thuần vừa nghe, đành lòng mới cho số QQ, nghĩ rằng dù sao cũng chẳng mất gì. Ha ha, nhưng quên mất câu 3 năm con mương , 5 năm thành con sông lớn, suy nghĩ của theo kịp nhóc con này. Bạn Tưởng từng mấy lần kể chuyện tình cảm của ba nó cho nghe, bà cụ non ranh ma ba nó, tức là Tưởng Phàm, hiểu phong tình, thư kí tô mắt lấp lánh như sao trời thương thầm trộm nhớ, ba nó cũng chẳng thèm ngó đến, cuối cùng còn đuổi việc con người ta.
   Còn bảo nó lớn đến từng tuổi này, vẫn chưa hề thấy ba nó mang nào về nhà, về lâu về dài nó lo ba nó biết có phải là gay nữa…
   Khoảnh khắc đó Ninh Tiểu Thuần như bay theo gió, ngoại trừ mồ hôi ròng ròng, còn lại lộ ra vẻ gì nổi. Nhóc con này còn ít tuổi mà, sao suy nghĩ lại già dặn đến vậy, già dặn đến làm cho người ta sợ hãi, trong đầu nó chứa cái gì vậy trời?
   Từ sau khi Ninh Tiểu Thuần nhận lãnh ngôn từ giết người đền mạng của bạn Tưởng, dám trò chuyện với nó nữa, mỗi lần lên mạng đều nick, cẩn thận để nội tạng bị thương. Chẳng qua là, từ chuyện này mà biết, tự chủ của Tưởng Phàm rất mạnh, dễ dàng bị nữ sắc dụ dỗ. Hơn nữa, đời sống tình cảm của ta trống trải. Người đàn ông đẹp trai lại giàu có mà bên cạnh lại có hồng nhan tri kỉ, chuyện này khó trách người khác nghĩ đến phương diện kia…
   “Chị ơi, gây đây chị bận lắm hả, thấy chị lên QQ, em buồn ghê luôn.” Tưởng Đồng Bạch chu miệng .
   “Ahaha, đúng vậy, gần đây chị bận lắm.” Ninh Tiểu Thuần đỡ nó xuống bậc tam cấp.
   Tưởng Đồng Bạch nghi ngờ gì, tiếp: “Chị, cuối tuần chơi với em được , chúng ta ra ngoại thành dạo nha?”
   “À, biết ngày đó chị có thời gian ?” Ninh Tiểu Thuần .
   Tưởng Đồng Bạch chán chường : “Ba bận đến có thời gian ăn cơm với em, cả chị cũng chơi với em, em đáng thương y như bé bán diêm.”
   “Được rồi được rồi.” Ninh Tiểu Thuần chịu nổi bộ dạng mếu máo kia, yếu lòng , “Nếu rảnh chị , được rồi chứ?”
   “Chị là người tốt nhất đời!” Tưởng Đồng Bạch vui vẻ kéo tay Ninh Tiểu Thuần lắc lắc.
   “Tiểu thư, chúng ta nên vào thôi.” Cùng đến với Tưởng Đồng Bạch, người luôn được để ý đến, ông quản gia với Tưởng Đồng Bạch.
   Tưởng Đồng Bạch lưu luyến muốn rời Ninh Tiểu Thuần: “Chị ơi em vào, chị nhất định phải nhớ lời hẹn của chúng ta đó nha.”
   Ninh Tiểu Thuần bất đắc dĩ gật đầu, Tưởng Đồng Bạch thấy cam đoan, sôi nổi chạy vào toà nhà Ngự Hoa. thở dài 1 hơi, gật đầu chào quản gia rồi .
   Buổi tối lúc 11 giờ, Cung Triệt đến nhà trọ màu hồng. Ninh Tiểu Thuần mở cửa cho , ngẩn người, hình như lâu rồi chưa đến tìm muộn thế này.
   ăn cơm chưa?” Ninh Tiểu Thuần hỏi, chẳng lẽ bận đến bây giờ luôn ư?
   muốn tắm.” Cung Triệt đầu đuôi đáp.
   Ninh Tiểu Thuần thấy mệt mỏi nơi đầu lông mày , bèn tự giác vào phòng tắm pha nước cho , còn mấy giọt tinh dầu lavender.
   “Ngâm người cho đỡ mệt.” Ninh Tiểu Thuần với Cung Triệt.
   “Ừ.” Cung Triệt xong bắt đầu cởi quần áo, Ninh Tiểu Thuần thấy thế tính ra, ngờ bị Cung Triệt giữ lại.
   “Chuyện gì vậy?” Ninh Tiểu Thuần nghi hoặc nhìn Cung Triệt.
   “Tắm với .” Cung Triệt vừa vừa kéo vào bồn tắm.
   Ninh Tiểu Thuần cố ghì người lại, chịu : “Em tắm rồi.”
   “Vậy tắm thêm lần nữa.” Cung Triệt cũng đứng lại theo , nhưng tay đẩy tới, Ninh Tiểu Thuần bất ngờ đề phòng, ngã ngồi lên thành bồn tắm, nước bắn lên, thấm ướt áo ngủ .
   …” Ninh Tiểu Thuần giận dữ nhìn chằm chằm Cung Triệt.
   Cung Triệt bình tĩnh cởi quần áo, nhấc chân, bước vào bồn. nửa ngồi dựa vào thành bồn, khuôn mặt bị hơi nước làm hồng lên, cặp mắt sâu thẳm thấy đáy như khiêu khích lòng người. Nước trong bồn dập dờn, phác hoạ đường nét dáng người của . Thân hình cường tráng, cơ bắp hoàn hảo, thừa 1 chút e là béo, thiếu 1 chút e lại gầy, khiến mạch máu người ta muốn trương phồng lên… Ninh Tiểu Thuần xấu hổ quá mức, mắt nhìn chung quanh nhưng nhìn tới thân người trần truồng của .
   Chợt có đôi cánh tay dài vờn quanh hông Ninh Tiểu Thuần, phản ứng kịp, bị ai đó kéo vào trong bồn. ngã vào lòng Cung Triệt, theo bản năng muốn tìm gì đó để đỡ cơ thể mình, thế là 2 tay để lên ngực Cung Triệt, định cố đứng dậy.
   Bả vai rộng lớn, cơ thể rắn chắc, sờ vào cảm giác thích. Ninh Tiểu Thuần đỏ bừng mặt nghĩ, bất giác nảy sinh ý nghĩ kích động muốn sờ xuống.
   Nước ấm áp ập vào , áo ngủ hoàn toàn ướt đẫm, trở nên hơi mờ, dán sát lên người, đường cong hoàn mỹ lộ hẳn ra. Giọt nước lướt qua 2 gò má , mái tóc đen tán loạn vai, có vài sợi tóc an phận dán lên mặt , càng thêm phong tình.
   Cung Triệt nhìn thẳng , khoé miệng nhếch lên, cười gian trá. thấy bộ dạng Ninh Tiểu Thuần, bỗng nhớ đến câu: “Cái cúi đầu kia sao quá đỗi dịu dàng, tựa đoá sen e ấp chao ngang trước làn gió mát.”
   “Đẹp .” hé đôi môi khêu gợi nhàng phun ra 2 chữ, điệu mang mấy phần hấp dẫn, mấy phần dịu dàng.
   thở ra khí nóng khiến cổ Ninh Tiểu Thuần hồng hồng, ngưa ngứa, lòng chộn rộn bất an. Hơi nước bốc lên, ngực Cung Triệt lộ mặt nước, quang cảnh phía dưới như như . Giọt nước trong suốt cơ thể rắn chắc, chậm rãi chảy xuống, làm người ta miệng khô lưỡi đắng.
   Khuôn mặt thoáng mờ, da thịt tì vết, bụng phẳng lì, chân dài co lên, tam giác bí mật… A a a, cảnh đẹp trước mắt thiêu đốt lí trí ! nghiệt, quá nghiệt…
   Ninh Tiểu Thuần kiên quyết đứng dậy, : “Em, em ra…” chưa kịp bước ra, eo lần nữa bị cánh tay dài vòng quanh. Cung Triệt dùng lực, lại rơi vào ngực , miệng bị cánh môi ấm áp chắn lại.
   Đầu tiên là thoáng qua như chạm khẽ, rồi lưỡi khéo léo mở miệng , xông thẳng vào, quấn quýt với lưỡi , liếm láp, mút vào, hết sức khiêu khích. tham lam bú mút, để dưới dẫn dắt của mà hưởng thụ khoảnh khắc tuyệt vời này.
   1 đốm lửa , có thể cháy lan cả đồng cỏ.
   Ninh Tiểu Thuần bị hôn đến mặt đỏ tai hồng, ý loạn tình mê. Ngón tay Cung Triệt xẹt qua gò má xương xương của Ninh Tiểu Thuần, hôn đến hụt hơi, mới lưu luyến buông ra. ngửi mùi thơm đặc trưng người , đôi mắt càng sâu thêm, có đốm lửa khó hiểu lung linh trong mắt. Sáng lấp lanh, như dã thú tham lam, đáy mắt tràn đầy dục vọng. vòng tay ra sau lưng , ôm từ phía sau.
   Ninh Tiểu Thuần toàn thân vô lực, có phản kháng, thân mình mềm mại dựa vào lòng Cung Triệt, 2 tay ôm vòng cổ . Cung Triệt ôm Ninh Tiểu Thuần trượt lên thành bồn, xoay người phủ lên . cúi đầu hôn lên cổ , tay vói vào trong áo ngủ, vuốt ve sau lưng . Lòng bàn tay có vết chai mỏng, vuốt lên lưng cảm giác lạ lùng, tim lập tức đập dồn dập.Tayanh như có ma lực, nhen lên mồi lửa trong cơ thể , đến chỗ nào chỗ đó cũng bốc lên lửa tình hừng hực.
   “Ưmh…” bất giác ngửa đầu, rên khẽ.
   Cung Triệt đưa tay cởi áo ngủ ướt đẫm nước, thân thể 2 người trần truồng gặp nhau.
   Vốn dĩ nước dần nguội lạnh lại vì thân nhiệt 2 người mà từ từ nóng lên, từng đợt từng đợt dập dềnh, nước gợn quanh thân hình 2 người quấn lấy nhau, dịu dàng mơn trớn.
   Gợn nước dịu dàng bập bềnh, khí mờ ám, ánh sáng mờ mờ, trong khí tràn ngập mùi tinh dầu lavender thơm ngát, nhịp điệu chuyển động chầm chậm, như tình nhân dịu dàng chạm nhau.
   khí kiều diễm say lòng người như thế, gợi lên dục vọng nguyên thuỷ trong cơ thể con người, dụ hoặc tình cảm mãnh liệt tỉnh dậy, lửa tình trong phút chốc cháy điên cuồng…

   94 – Quan hệ thân mật

   Trong gợn nước bập bềnh, tay Cung Triệt từ cổ Ninh Tiểu Thuần theo đường cong xuống, mơn trớn xương quai xanh, mơn trớn gò ngực, mơn trớn vùng bụng, vào bắp đùi. Ngón tay thon dài vẽ các vòng tròn bắp đùi, khiến Ninh Tiểu Thuần rùng mình từng cơn. Bàn tay đổi chỗ, dần dần di chuyển ra trước, nhàng đảo qua nơi bí mật. rất nhạy cảm, cả người căng thẳng tức khắc, bụng dưới thắt lại 1 cái, như có dòng ấm nóng từ bụng đổ xuống.
   2 tay Ninh Tiểu Thuần ôm siết eo Cung Triệt, cảm nhận tay dịu dàng vuốt ve. Tay Cung Triệt ở chỗ kín thoả thích trêu đùa, lúc đầu khều , rồi sau đó phủ cả bàn tay lên, nghịch ngợm cào mạnh, Ninh Tiểu Thuần hoảng hồn rên khẽ liên tục.
   Ninh Tiểu Thuần hung hăng trừng mắt liếc Cung Triệt, trong lòng phục, bàn tay ôm eo lén lút trượt xuống, vòng ra trước, nhắm trúng mục tiêu, chụp xuống, nhanh chuẩn mạnh, vật thô rắn trơn tuột bị nắm trong lòng bàn tay.
   “Hư hừm…” Yết hầu Cung Triệt trượt lên xuống, gầm 1 tiếng. hoàn toàn ngờ Ninh Tiểu Thuần làm thế, thình lình bị kích thích làm tế bào toàn thân thức tỉnh.
   Mắt Cung Triệt loé lên, bàn tay để lên “gò núi ” ở chỗ kín Ninh Tiểu Thuần, ngón tay nhàng để lên cánh hoa, ngón cái tách ra để lên bắp đùi trong. nhàng chậm chạp ấn xuống gò , chuyển động vòng quanh.
   “Ư… Hur…” Ninh Tiểu Thuần ôm siết cánh tay Cung Triệt, môi mọng khẽ hé, thốt ra mấy từ đơn nhuốm màu tình dục.
   Cung Triệt tiếp tục dùng ngón tay vỗ lên cánh hoa vài lần, rồi mới quay lại gò , lặp lại chuyển động xoay tròn và vỗ . kề tai Ninh Tiểu Thuần, phả ra hơi thở ấm áp, “Sao vậy, trút giận ? Có còn muốn ‘dạy dỗ’ nữa ?” dùng bàn tay còn lại nắm chặt tay Ninh Tiểu Thuần, để nắm lấy thằng bé của mình.
   Ninh Tiểu Thuần biết thằng bé của trong nước ấm thức tỉnh, bừng bừng kêu gào, chuẩn bị ra quân. Sau lưng là thành bồn, thể nhúc nhích, biết điều : “ dám dám, tổng giám đốc đại nhân minh, em nào dám dạy dỗ tổng giám đốc đại nhân chứ, có phải …” cố phớt lờ vật dần dần sưng to trong tay .
   “Ngoan.” Cung Triệt cười khẽ, bàn tay buông chỗ kín , rồi đẩy 1 ngón tay sâu vào trong .
   Đột nhiên bị đút vào khiến bên trong Ninh Tiểu Thuần hơi đau, hơi nhíu mày. Nhưng chất dịch hoà với nước ấm trong bồn làm chất bôi trơn, ngón tay Cung Triệt trong tuỳ ý rong ruổi. Khi thích ứng, còn cảm thấy đau đớn, đưa đến lại là khoái cảm.
   Cung Triệt thấy chuẩn bị tốt, lại đưa thêm 1 ngón vào. Vách tường trong cắn chặt ngón tay , truyền đến cảm giác chặt khít khó tả. Nếu đổi ngón tay thành thằng bé, cảm giác này là khoái cảm cực độ. Ngón tay để ở hậu môn , vừa đưa đẩy ngón tay trong chỗ kín, vừa nhấn mạnh chỗ kia.
   “Ưrh… A… A…” Ninh Tiểu Thuần bị kĩ xảo thuần thục của trêu đùa đến rối loạn tâm thần, đầu óc trống rỗng, cảm giác như có vô số tơ liễu từ trời bay xuống, bao trùm mắt , ngứa ngáy, làm thế nào cũng rơi rụng, cảm giác ngứa ngáy này liên tục vươn dài vào bụng.
   Khi mặc tình rên rỉ, cường độ tay cũng tăng thêm, vật thô cứng trong tay bị nắm mạnh hơn, khoái cảm cùng đau đớn truyền qua dây thần kinh, trong lúc rối loạn nghe thấy tiếng Cung Triệt gầm .
   Cung Triệt thấy Ninh Tiểu Thuần gò má đỏ bừng, mắt mê say, thân dưới càng sưng đau dữ dội. rút ngón tay ra, rồi bàn tay ngửa ra theo tư thế hướng lên, ngón tay được bôi trơn lại đâm vào trong , tìm đến 1 nơi như đồng xu, cảm giác hạt đậu khá gồ ghề ── là điểm G, thong thả xoay quanh chà lên điểm G, sau đó để cảm nhận khoái cảm liên tục, lại đổi thành 2 ngón tay tăng thêm kích thích, khiến lên đỉnh rất nhanh!
   “Ưm ưg…” Ninh Tiểu Thuần nén nổi, bật rên lớn. Tiếng rên khàn khàn mang đặc ham muốn, tràn khắp căn phòng .
   thở hổn hển, mềm nhũn ngồi rũ trong bồn tắm, gợn nước dịu dàng vuốt ve cơ thể , mang đến cảm giác dễ chịu khó thành lời.
   “Em ngồi lên .” Cung Triệt ôm eo Ninh Tiểu Thuần, nhấc lên, rồi nghiêng người nằm xuống.
   Ninh Tiểu Thuần dựa vào thành bồn, đôi mắt mờ mịt nhìn .
   “Em dưới.” Cung Triệt .
   Tắm trong bồn, muốn dùng tư thế nam nữ dưới dễ, lúc này có thể dùng “thế Rồng cuộn Hổ ngồi”, tư thế ngồi nữ nam dưới càng thuận tiện, thao tác đứng lên càng dễ dàng.
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, mặt đỏ lên. Đây là cơ hội cho từ nông nô vươn lên thành địa chủ sao?
   “Mau lên đây!” Tiếng Cung Triệt trầm khàn, mang cảm xúc hài lòng bị đè nén.
   Đàn ông chưa thoả mãn dục vọng là kinh khủng nhất!
   Ninh Tiểu Thuần nhận ra được điều đó, liền lập tức phản ứng có điều kiện, ngoan ngoãn leo lên. xoải chân đứng háng , tay cầm vật cứng, rồi chậm rãi ngồi xổm xuống, để cửa mình nhắm ngay vật cứng, từ từ ngồi xuống.
   Vật cứng từng chút từng chút vào, cau mày ngân khẽ, rồi bắt đầu đong đưa eo, di chuyển lên xuống.
   Ninh Tiểu Thuần nắm quyền chủ động, khống chế độ mạnh yếu và nông sâu, ra sức đong đưa vòng eo, dần dần đưa 2 người vào cõi tiên.
   Rên rỉ, xoay người ngân nga, 2 tầng lửa băng tình dục.
   “Ngn… hah…” Ninh Tiểu Thuần vừa vặn uốn, vừa rên thành tiếng, mồ hôi rịn đầy trán.
   Vật rắn ma xát vách tường, cùng chất dịch trơn trượt, nơi giao hoan phát ra thanh mê người. Bên trong nóng bỏng của Ninh Tiểu Thuần run rẩy liên tục, càng kẹp chặt vật to cứng, cảm giác sướng khoái dồn nhanh xuống háng Cung Triệt làm điên cuồng.Tay vừa xoa ngực Ninh Tiểu Thuần, vừa nhắm mắt cảm thụ nhịp điệu đong đưa của .
   Ninh Tiểu Thuần cảm thấy người có luồng điện ngừng luồn vào, đau đớn bị khoái cảm khó thành lời thay thế, mồ hôi từng giọt rơi xuống, tiếng rên như ngọt ngào như đau đớn tràn ra khoé môi, thanh giao hoan mê đắm mà hoang dại lặp lặp lại…
   ML tuyệt đối là chuyện vất vả, tiêu hao rất nhiều calo, mồ hôi ướt đẫm. Chỉ chốt lát sau, Ninh Tiểu Thuần mệt thở hổn hển, tuy rằng ham muốn mạnh mẽ lại lần nữa bốc cháy, nhưng lên xuống nãy giờ, thể lực còn chịu nổi. Bất đắc dĩ, đành dựa vào ngực Cung Triệt, hơi thở nóng hổi, “Em mệt…”
   “Để …” Cung Triệt rồi 2 tay vịn eo Ninh Tiểu Thuần, dùng sức, trợ lực cho .
   Nhờ giúp đỡ của Cung Triệt, tốc độ Ninh Tiểu Thuần nhanh hơn. Vào, ra, vào, ra… nhịp điệu có tiết tấu khiến 2 người đều nhận được khoái cảm gì sánh kịp, tiếng rên rỉ của cùng tiếng gầm của nhanh chóng chìm trong thanh giao hợp càng lúc càng lớn…
   Bên trong Ninh Tiểu Thuần chợt co thắt, lúc sắp lên đỉnh, người Cung Triệt cũng chịu nổi cũng hơi run lên. cắn môi, vỗ tay Cung Triệt: “Mau lên, ra …”
   Cung Triệt cảm nhận thằng bé căng phồng sưng đau như sắp nổ tung, đau nhức khi giải thoát được cuốn theo trống rỗng vô tận cuộn đến trước mặt. thấy Ninh Tiểu Thuần chớp đôi mắt mơ màng long lanh nước, cố nén phóng thích dục vọng, hôn sâu lên đôi môi mấp máy vì rên rỉ của , rồi mới rút ra, 1 dòng nóng rực như nham thạch nóng chảy bùng nổ trong bồn tắm…
   Sau khi 2 người hô hấp bình thường lại, nước trong bồn lạnh. Cung Triệt với tay lấy chai sữa tắm bên cạnh xịt 1 ít sữa tắm ra, xoa lên người Ninh Tiểu Thuần, cẩn thận tắm cho .
   “Em tự làm…” Làn da Ninh Tiểu Thuần vì vuốt ve mà ửng hồng, thân nhiệt vừa hạ xuống lại tăng lên.
   Chuyện của mình vẫn là tự mình làm, lỡ như súng cướp cò, lại chịu nổi…
   Cung Triệt nhìn , gì, buông ra, rồi tự tắm.
   Khi 2 người tắm xong, sấy khô tóc, lên giường ngủ, gần rạng sáng.
   Ninh Tiểu Thuần mệt đến vừa nằm lên giường ngủ, lúc mơ mơ màng màng chợt nhớ chiều này gặp 2 người kia, bèn quay sang, díp đôi mắt buồn ngủ hỏi: “2 người em gặp ở nhà hôm nay là ai vậy?”
   hồi lâu, Cung Triệt mới trả lời, “Ba mẹ .”
   À, ra là ba mẹ Cung Triệt… Ninh Tiểu Thuần đầu óc lơ mơ, tiếp nhận hết thông tin, nghe xong xoay người ngủ tiếp… Qua lâu mới có phản ứng──
   Á, cái gì?! Là ba mẹ Cung Triệt?!

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   95 – Có hi vọng

   Ngày hôm sau Ninh Tiểu Thuần mang đôi mắt gấu trúc làm, vì tối hôm qua chấn kinh quá lớn, làm ngủ yên giấc. ra gặp được thái thượng hoàng với hoàng thái hậu…
   Rất nhanh đến buổi trưa, Ninh Tiểu Thuần xuống lầu đưa hồ sơ. Trong lúc từ văn phòng Cố Minh Vũ ra, gặp Lạc Hi Hi ở hành lang. Lạc Hi Hi mặc cái áo khoác siêu ngắn hiệu Joe&Jules màu tím nhạt, phối hợp với váy dài ngang gối bằng nhung màu vàng nhạt hiệu Chanel, thêm đôi bốt cao màu đen hiệu PINKY&ROSE, làm tôn dáng vóc tuyệt đẹp của . Tóc xoăn lọn to để xoã vai, đôi mắt sáng ngời trong suốt, lông mày cong cong, làn da trắng nõn tì vết hồng hào, xinh đẹp vô cùng. chậm rãi tới, đôi mắt mấy tên đàn ông cực nóng lén lút nhìn , trong lòng như cũng phải thốt lên 4 chữ: khuynh quốc khuynh thành!
   Tâm trạng Lạc Hi Hi hình như rất vui, xem ánh mắt sói đói vồ mồi, bước từng bước tới trước. ngang qua Ninh Tiểu Thuần, gật đầu mỉm cười, rồi mới lướt qua ấy, đẩy cửa bước vào văn phòng Cố Minh Vũ.
   Ninh Tiểu Thuần đứng ngây ra nhìn cửa phòng đóng lại, kinh ngạc mãi thôi. Lạc Hi Hi phải vợ sắp cưới của Cung Triệt sao, sao ấy dám ăn mặc như vậy, trước mặt bao người, nghênh ngang vào phòng Cố Minh Vũ? Đây chắc chắn là cho Cung Triệt đội nón xanh à nha…
   Chẳng lẽ giữa họ xảy ra chuyện gì mà biết?! Ninh Tiểu Thuần nghi hoặc liếc 1 cái, rồi xoay người rời .
   Lúc ăn cơm trưa Ninh Tiểu Thuần xuống lầu tìm tiểu Tạ ăn cơm, ở trước cửa toalet lại chạm mặt Lạc Hi Hi. Ninh Tiểu Thuần mỉm cười gật đầu chào, Lạc Hi Hi cũng gật chào lại, cuối cùng khi 2 người lướt qua, Ninh Tiểu Thuần lại gọi Lạc Hi Hi lại.
   nhìn chung quanh, thấy có người nào, liền cẩn thận bước đến, : “Sao lại công khai tìm ta vậy?” Chẳng lẽ sợ gì sao?!
   Lạc Hi Hi nghe vậy, thản nhiên cười : “Tôi với Cung Triệt huỷ hôn rồi.”
   Ninh Tiểu Thuần nghe được, lắp bắp kinh hãi. vẫn chưa tiếp nhận hết tin này, Lạc Hi Hi liền vỗ vỗ vai : “Xin hãy tiếp tục cố gắng…” Rồi như cánh bướm nhàng lướt .
   ấy thế là ý gì?! Ninh Tiểu Thuần mờ mịt…
   “Này!” Tiểu Tạ từ trong WC ra, vỗ vỗ Ninh Tiểu Thuần xuất thần.
   “Hả, chuyện gì?” Ninh Tiểu Thuần vỗ ngực .
   “Có gì đâu, cậu đứng đây làm vậy? Mau ăn cơm thôi.” Tiểu Tạ kì lạ nhìn Ninh Tiểu Thuần.
   “Ừ.” Ninh Tiểu Thuần đáp.
   Lúc 2 người xuống nhà ăn dưới lầu, tiết mục giải trí TV vừa hết, chiếu đến quảng cáo, tiểu Tạ đặt đũa xuống, nhìn màn hình cảm thán, “ ấy là đẹp…”
   “Ai?” Ninh Tiểu Thuần ngẩng đầu hỏi.
   “Hạ Phi Sắc.” Tiểu Tạ xem quảng cáo chớp mắt.
   Ninh Tiểu Thuần nghe tên đó, nhướng mày, tên này hình như rất quen. quay lại nhìn TV, vừa nhìn biết vì sao cảm thấy quen thuộc, nếu nhận lầm người, người đó là Hạ ở tầng
   Tiểu Tạ nghĩ Ninh Tiểu Thuần biết ngôi sao mới nổi này, liền lục trí nhớ hết những thông tin ra: “Hạ Phi Sắc, tên tiếng là Elanne, cao 1m7, chòm sao Thiên Bình, nhóm máu O, con lai Trung-Hàn. Năm 2010 tham gia cuộc thi Star Tân Tú đoạt giải quán quân, thành siêu nổi tiếng. Sau khi lần lượt chụp ảnh quay quảng cáo, vì ngoại hình thanh tú, có nụ cười ngây thơ ngọt ngào, mắt to long lanh nước với má lúm đồng tiền, nhanh chóng trở thành nữ hoàng quảng cáo, được người trong giới khen ngợi. công ty kí hợp đồng với số tiền lớn bắt đầu đóng bộ phim đầu tiên…”
   Ninh Tiểu Thuần chờ tiểu Tạ xong 1 hơi, liền cầm ly nước đẩy tới. Tiểu Tạ cũng màu mè, bưng uống liền.
   Hoá ra người ở tầng được hâm mộ dữ nha, sao nhận ra chút nào nhỉ, 囧… Ninh Tiểu Thuần chống cằm trầm tư, có điều biết cũng là có nguyên nhân, Hạ bề bộn công việc, thường ở nhà, hơn nữa 1 tháng cũng gặp được mấy lần, nghe ta định chuyển nhà…
   “Nghe hạng mục lụa Thịnh gia lần này cần tìm 1 ngôi sao đại diện, chừng Hạ Phi Sắc có hi vọng…” Tiểu Tạ lén đem tin này với Ninh Tiểu Thuần.
   “Ồ?!” Ninh Tiểu Thuần nghe vậy ngẩn người, hạng mục này cũng tham dự, nhưng sao biết chuyện này?
   “Nghe bà già người đó là do đích thân tổng giám đốc tuyển chọn, chừng tổng giám đốc với Hạ Phi Sắc có quan hệ tầm thường.” Tiểu Tạ ra vẻ mình đoán trúng rồi, đắc ý .
   Quan hệ hề tầm thường?! Ninh Tiểu Thuần cắn đũa nghiền ngẫm mấy chữ này.
   Qua giờ cơm trưa, Ninh Tiểu Thuần về lại văn phòng, ngồi ngẩn người ghế. Hồi lâu sau, Cung Triệt cũng từ ngoài về, vừa vào thấy Ninh Tiểu Thuần ngơ ngác mất hồn, qua, gõ ngón tay lên bàn .
   “A…” Ninh Tiểu Thuần phát hoảng, tim đập thình thịch, thấy người đến là Cung Triệt, ngượng ngùng cúi đầu.
   “Giờ làm việc được ngẩn người.” Cung Triệt nghiêm túc .
   “Vâng, tôi biết ạ.” Ninh Tiểu Thuần ngoan ngoãn nhận lỗi. Nhưng vô tình liếc xuống đồng hồ máy tính mới phát vẫn chưa tới giờ làm việc… Nhưng thể bắt bẻ tổng giám đốc đại nhân, đành tạm thời ngoan ngoãn làm nhân viên nhẫn nhục chịu đựng.
   Cung Triệt rất hài lòng với biểu của , quay định vào văn phòng. Ninh Tiểu Thuần chần chờ 1 lúc, vẫn quyết định gọi Cung Triệt lại: “À…”
   “Hửm?” Cung Triệt dừng lại xoay người.
   “Em… Em gặp Lạc, nghe 2 người, huỷ hôn rồi?” Ninh Tiểu Thuần ấp úng . Vì cảm thấy hình như mình vượt quá lằn ranh, chuyện này có vẻ liên quan đến , nên nhúng tay vào.
   “Ừ, phải.” Cung Triệt thoải mái trả lời.
   tự ý huỷ hôn, bàn trước với 2 gia đình, cũng cho hay liền, cuối cùng bị người lớn biết được. Từ người lớn 2 nhà thấy họ lớn lên cùng nhau đều hi vọng và Hi Hi nên đôi, thân càng thêm thân, thế nhưng lại phá tan ý nguyện của họ, thế này cũng xem như chọc họ nổi giận, thế nên phải có người lập tức đến nhà tìm tính sổ đó sao.
   Hôm qua với ba mẹ mình vòng vo lâu mới thoát thân, đến cùng cũng là ba mẹ rất tin tưởng , giao Hoàn Nghệ cho , nên với chuyện quyết định cũng ngăn cản nhiều, chỉ là từ mẹ thương Hi Hi, muốn để thành con mình, bây giờ giấc mơ của mẹ sụp đổ, tức giận nên túm lấy ba đến tìm tính sổ cho hả giận thôi.
   Chắc bị mẹ cằn nhằn 1 chút, còn bên Lạc gia, xử lý thích đáng. Đây là quyết định của , tất cả hậu quả do gánh chịu.
   Ninh Tiểu Thuần nghe Cung Triệt trả lời, xác nhận . Còn là tại sao, thể hỏi tiếp, như thế rất xấu hổ. Còn người ra chuyện đó, giờ cũng phải lúc để hỏi, sau này giải quyết tiếp vậy. yên lặng rụt cổ, làm việc của mình.
   Cung Triệt như suy nghĩ gì đó nhìn Ninh Tiểu Thuần, nhưng gì nữa, lập tức vào căn phòng.

   96 – 3 người chơi

   Thời gian bận rộn nhanh chóng trôi qua, nháy mắt đến cuối tuần. Đáng lẽ Ninh Tiểu Thuần muốn ngủ nướng nhưng lại tan tành giấc mộng, vì phải chơi với Tưởng Đồng Bạch ở ngoại thành. tìm được lý do để từ chối, mà thể từ chối nên đành phải theo.
   Ninh Tiểu Thuần dậy sớm, mặc đồ xong, đến trạm xe hẹn chờ Tưởng Đồng Bạch. Thời gian trôi qua, người chờ xe ngày càng đông, chỉ chốc sau chiếc xe buýt từ đằng xa chầm chậm trờ tới, mọi người bắt đầu tuôn lên, chen lấn về phía chiếc xe chạy đến. Ninh Tiểu Thuần nhìn dòng người đông nghịt, sung sướng thở dài, may mà phải lên chiếc này, bằng chen lên xe, chen chúc y như cá mòi đóng hộp.
   Sau khi chiếc xe chạy , bến xe cũng ít hẳn người, Ninh Tiểu Thuần nhàm chán cúi đầu nhìn mũi giày. Lúc này có 1 chiếc Mercedes-Benz C lữ hành chạy đến, phong cách tạo hình trẻ trung phối hợp với phần đuôi tròn trịa, khiến cả chiếc xe nhìn sơ qua vô cùng hài hoà, đường sá vắng vẻ rất dễ nhìn thấy, thu hút ít ánh nhìn của những người chờ xe.
   Chiếc Mercedes-Benz chậm rãi ngừng ở trạm, cửa xe hạ xuống, lộ ra khuôn mặt tuấn tú trước ánh mắt mọi người. Đúng lúc Ninh Tiểu Thuần ngước lên, nhìn thấy ánh mắt người trong xe, 4 mắt nhìn nhau, đều có tâm tư.
   Ninh Tiểu Thuần sững sờ hồi lâu mới tỉnh lại, cười khẽ. ngờ ở đây cũng gặp Tưởng Phàm, đời người nơi nào mà gặp lại chứ, nhưng quên ba của đứa bé mà hẹn chính là Tưởng Phàm. nhìn Tưởng Phàm cũng gật đầu mỉm cười với mình, rồi mới thấy xe dừng ở ven đường, nghĩ xem có nên bước đến vài câu , băng ghế sau 1 bé ló đầu ra, nó hào hứng gọi: “Chị ơi chị…”
   Ninh Tiểu Thuần thấy người đó là Tưởng Đồng Bạch, kịp lên tiếng, thấy Tưởng Phàm bước xuống xe, đến cạnh .
   Ninh Tiểu Thuần nghiêng đầu nhìn về phía , phát rất cao, phải ngước cao mới có thể nhìn thẳng . Hôm nay Tưởng Phàm mặc thường phục, đứng ngược sáng, nên khuôn mặt thấy . Ánh nắng quá chói mắt, trái lại chỉ có thể thấy hình dáng thân người, nhưng cảm nhận được nụ cười thân thiết mê hoặc của , để lộ sức quyến rũ đặc biệt của đàn ông.
   Ninh.” Giọng Tưởng Phàm trong trẻo vang lên, rồi đón cái làn tay Ninh Tiểu Thuần. Trong làn đựng sandwich 3 lớp với trái cây mà chuẩn bị cho lần dã ngoại này.
   “Vâng?” Ninh Tiểu Thuần nghiêng đầu nhìn , biết muốn làm gì.
   “Mời lên xe.” Tưởng Phàm đưa tay mời.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn nhìn Tưởng Phàm, rồi nhìn nhìn Tưởng Đồng Bạch hào hứng xe, bèn buồn bực về phía chiếc xe. phải Tưởng Đồng Bạch Tưởng Phàm bận đến có thời gian ăn cơm chung với nó sao, vậy bây giờ với nó chơi, sao ta lại đến đây? ta thể nào làm tài xế được à…
   Tưởng Phàm lịch mở cửa xe giúp Ninh Tiểu Thuần, Ninh Tiểu Thuần cảm ơn rồi ngồi vào. nhân lúc Tưởng Phàm ra sau bỏ đồ vào cốp xe, túm Tưởng Đồng Bạch hỏi: “Lần này chơi phải chỉ có chị với em thôi sao?”
   Tưởng Đồng Bạch 2 mắt loé sáng, nó : “Cuối tuần ba em đúng lúc rảnh rỗi, nên em mời luôn, nhiều người mới vui mà, được hả chị?”
   Đương nhiên được! Như vậy bó tay bó chân, được tự nhiên… Có điều, câu đó ra, mà chỉ quay đầu nhìn ra cửa sổ, vì Tưởng Phàm ngồi vào xe.
   Vì có Tưởng Đồng Bạch nghịch ngợm, nên phải lo lắng chuyện lúng túng. Tưởng Phàm lái xe ra ngoại thành, ngừng lại ở 1 sườn núi . Cuối thu thời tiết mát mẻ quả thích hợp dạo, trời cao mây trắng, non xanh nước biếc trong thiên nhiên rộng lớn thư giãn tinh thần và thể xác, đối với người vừa làm chính thức như là điều kiện giải toả áp lực, giải toả những chuyện vừa ý nhất.
   Tưởng Phàm tìm chỗ đậu xe, Ninh Tiểu Thuần với Tưởng Đồng Bạch mang làn leo lên sườn núi. 2 người thu dọn chung quanh, chọn 1 vùng cỏ rất lớn, trải miếng vải caro lên, ngồi xuống bày biện đồ vật trong làn ra.
   Mùa thu vùng ngoại ô như 1 bức tranh nhiều màu bao la hùng vĩ, 1 bên triền núi là đồng ruộng bạt ngàn vàng ươm sắp thu hoạch, gió phất qua mang theo mùi hương thơm ngát, từng dãy ruộng ngô chờ thu hoạch xanh tươi, trải dài nổi bật dưới bầu trời xanh…
   Cuối tuần rất nhiều người dã ngoại, trảng cỏ đủ loại màu sắc vải trải, người lớn tập trung ăn uống, chuyện trò việc nhà. Trẻ con ở gần đó chơi đùa, thả diều với nhóm bạn, truyền đến từng tràng tiếng cười, cách đó xa còn có 1 con chó chăn cừu nằm sấp lười biếng cỏ lim dim.
   Lúc này là thời gian tốt đẹp, Ninh Tiểu Thuần hít sâu 1 hơi, nhắm mắt lại. Đến khi mở mắt, thấy Tưởng Phàm đến, còn ngồi xuống cạnh . Người ta tự nhiên, tràn trề vui vẻ, cũng cần phải nhăn nhăn nhó nhó.
   “Chị ơi, cho chị nè, cơm nắm tự tay em làm đó.” Tưởng Đồng Bạch như dâng bảo vật đưa miếng cơm nắm rong biển ra hình thù nào cho Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần cầm lấy, do dự nhìn mấy lần, Tưởng Đồng Bạch kiên nhẫn thúc giục: “Chị mau nếm thử xem, xem mùi vị thế nào, em học theo giúp việc đó, giỏi ?”
   “Ba, cho ba 1 miếng luôn.” Tưởng Đồng Bạch nhét miếng cơm nắm rong biển “vô cùng thê thảm” vào tay Tưởng Phàm, “Con làm 3 cái, ba 1 cái, con 1 cái, chị 1 cái, hì hì.”
   “Ha ha, cũng tệ lắm.” Ninh Tiểu Thuần gượng cười cắn 1 cái, nhai nhai, mới thấy cơm nắm tuy hình thức kém, nhưng mùi vị cũng tạm, chắc là người giúp việc chuẩn bị vật liệu hết, con bé chỉ phụ trách nắm cơm mà thôi.
   Tưởng Đồng Bạch được xác nhận của Ninh Tiểu Thuần, vui vẻ hoa tay múa chân, nó ăn vài miếng, ngồi chưa nóng đít, ầm ĩ muốn thả diều. Thế là Ninh Tiểu Thuần đành phải bỏ “ăn” theo chăm sóc nhân vật chính, 2 người đến nơi trống trải. Ninh Tiểu Thuần theo hướng ngược gió, ngón cái và ngón trỏ 2 tay đỡ khung sau con diều, chờ cơn gió bắt đầu thổi lên, liền buông diều ra. Tưởng Đồng Bạch vừa chạy vừa thả dây, đến khi cảm thấy đủ sức gió, diều bay lên cao mới dừng lại rồi từ từ thả thêm dây.
   Ninh Tiểu Thuần đứng 1 bên nhìn Tưởng Đồng Bạch chơi quên trời đất, khoé miệng nhếch cao. Chợt thấy đỉnh đầu tối sầm, có 1 thân hình cao lớn bao phủ, ngẩng đầu, nhận ra là Tưởng Phàm.
   “Đến tàng cây bên kia ngồi chứ?” Tưởng Phàm đề nghị.
   Bên kia có thể hóng mát, tầm nhìn rộng rãi, có thể nhìn mọi động tác của Tưởng Đồng Bạch, là nơi khá ổn, thế là Ninh Tiểu Thuần gật đầu, theo Tưởng Phàm đến gốc cây to cách đó xa. vừa vừa nhìn xung quanh, cuối cùng dừng mắt ở 1 nơi sườn núi lân cận, dừng lại.
   Đó là 1 bãi cỏ lớn, giữa bãi cỏ có vô số hoa hồng được kết thành hình trái tim cực lớn, bóng bay màu sắc rực rỡ từ trong lùm cây bay lên, mấy đôi tình nhân trong đó ôm hôn say sưa.
   2 rặng mây đỏ in 2 má Ninh Tiểu Thuần, ngượng ngùng xoay mặt, 2 bước lên trước, lại đâm sầm vào 1 lồng ngực ấm áp. Bất ngờ bị đụng khiến theo bản năng giật bắn ngược về sau, nhưng bị 1 cánh tay mạnh mẽ ôm eo, kéo mạnh lại.
   “Cẩn thận 1 chút.” Tưởng Phàm bằng giọng êm tai nam tính.
   đứng rất gần nhau, giọng truyền từ đỉnh đầu xuống, nhưng gần gũi như nỉ non bên tai, hơi thở ấm áp của quanh quẩn bên tai , lâu tan. Ninh Tiểu Thuần mặt càng thêm đỏ, khẽ gật đầu, rồi tránh khỏi ngực , tim đập loạn xạ, nảy thình thịch ngừng.
   Lồng ngực Tưởng Phàm chợt còn người, phút chốc thất thần, lòng có cảm giác mất mát kì lạ. khẽ nhíu mày, quay đầu nhìn sườn núi phía trước, cười mà gì, xoay người thẳng từng bước về trước, bước chân thong thả, lại kiên định vững chắc.

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   97 – Hoá ra là ngày đặc biệt

   Thời gian vui vẻ luôn trôi rất mau, lần này dã ngoại Tưởng Đồng Bạch chơi thoả thích, Ninh Tiểu Thuần lo lắng bất an với Tưởng Phàm biết là vui hay buồn ra về. Tưởng Phàm cõng Tưởng Đồng Bạch chơi mệt ngủ vùi xuống núi, Ninh Tiểu Thuần xách làn theo họ.
   Lúc này trời gần hoàng hôn, mặt trời chậm rãi sau tầng mây mỏng, biến thành 1 khối tròn hồng hồng. Màu đỏ lan ra khắp nơi, lan nửa bầu trời, từng lúc nhạt dần, đến khi biến thành màu xám trắng. khí êm ả, trong suốt.
   “Hôm nay, cảm ơn .” Tưởng Phàm vẫn im lặng nãy giờ chợt lên tiếng.
   Ninh Tiểu Thuần yên lặng theo nghe Tưởng Phàm , kinh ngạc ngước nhìn Tưởng Phàm phía trước, hỏi: “Cảm ơn tôi cái gì?”
   Tưởng Phàm trả lời ngay, chỉ dần dần thả chậm bước chân, như chờ Ninh Tiểu Thuần theo kịp, Ninh Tiểu Thuần nghe Tưởng Phàm trả lời, lè lưỡi với bóng lưng cao lớn của , bước nhanh theo. Đến khi sánh vai cùng Tưởng Phàm, họ đến chân núi.
   Tưởng Phàm cẩn thận để Tưởng Đồng Bạch vào băng ghế sau xe, nhìn con bé ngủ ngon lành, mắt dịu dàng, xoa xoa tóc nó, đắp chăn cho nó, nhàng khép cửa xe. Ninh Tiểu Thuần cất làn vừa xong, vòng ra trước xe, thấy Tưởng Phàm dựa bên thân xe, nhìn về hướng , mỉm cười.
   Trời chiều chiếu lên mái tóc đen của , ánh màu sắc ôn hoà. Lông mi dài dưới đôi mắt như sương mai, mũi thẳng, độ cong đẹp. Ninh Tiểu Thuần nhìn thẳng vào mắt , dường như bắt được cảm xúc khó hiểu loé lên trong đó, lông mày thanh tú khẽ cau, chậm rãi về phía .
   “Cảm ơn hôm nay làm bạn với chúng tôi.” Tiếng Tưởng Phàm tựa như từ nơi xa vọng đến, hư vô mờ ảo.
   Ninh Tiểu Thuần sau đấy mới kịp hiểu, ràng câu này là trả lời cho câu hỏi khi nãy của . “Tôi hôm nay cũng rất vui.” Ninh Tiểu Thuần cười híp mắt trả lời.
   Tưởng Phàm nghe vậy, nhướng mày, gì, người vẫn dựa thân xe, 2 tay đút trong túi quần, ánh mắt ném ra xa. Rặng mây đỏ nơi chân trời chiếu đỏ bầu trời, chiếu người , nhuộm 1 lớp màu hồng loá mắt, thân hình cao ngất đứng trong sắc đỏ sáng rực tựa như độc…
   Tình cảnh này làm Ninh Tiểu Thuần nhớ đến 1 bài thơ: “Cây khô, cành cỗi, quạ chiều. Chiếc cầu nho , nước reo bên nhà. Gió tây đường cũ ngựa già. Chiều buông, ruột đứt, người xa góc trời. cảm thấy có 1 loại cảm giác áp lực khó , lẳng lặng đứng cạnh , lên tiếng, cùng ngắm phong cảnh phía xa.
   ra,” Tưởng đại soái ca cuối cùng cũng khai mở kim khẩu, “Hôm nay là sinh nhật Đồng Bạch, cũng là ngày giỗ của vợ tôi.”
   Ninh Tiểu Thuần nghe thế, theo bản năng đứng thẳng lên, lỗ tai dựng đứng. Đây là lần đầu tiên với Tưởng Phàm ở riêng, lần đầu tiên ta trước mặt kể chuyện liên quan đến . đương nhiên phải cẩn thận lắng nghe, làm 1 người hết sức biết lắng nghe. Theo báo chí mà biết, Tưởng Phàm là người thần bí và kín kẽ, rất ít khi chuyện đời sống cá nhân của ra ngoài, giới truyền thông rất ít đưa tin đời sống cá nhân của . Lần này tự động kể, may mắn dữ dội nha, có điều ta băn khoăn, dám việc này với ư?! Là tin tưởng , hay là vì nguyên nhân nào khác?
   “Đồng Bạch vừa ra đời, còn mẹ, thiếu tình thương của mẹ, tôi vì công việc bận rộn, nên dành thời gian cho nó rất rất ít…” Tưởng Phàm như than khẽ.
   Xem ra hôm nay là 1 ngày đặc biệt, chỉ muốn tìm người nghe mà thôi. Ninh Tiểu Thuần biết nên gì thêm, tiếp tục lắng nghe.
   “Con bé hình như rất thích , thích gần gũi với , đây là chuyện tốt, tôi muốn nó giữ khoảng cách với người khác.” Tưởng Phàm đột nhiên quay sang nhìn Ninh Tiểu Thuần.
   bận quan sát đường nét khuôn mặt nhìn nghiêng của Tưởng Phàm, Ninh Tiểu Thuần hết hồn, như người làm chuyện xấu bị bắt quả tang, lúng túng cúi đầu, nhìn xuống đất, nhúc nhích. Ánh mắt Tưởng Phàm sắc bén nhận ra khó xử ngượng ngùng của , mỉm cười, phản ứng như có chuyện gì, tiếp tục tiếp: “Hôm nay vì có cùng Đồng Bạch, nó rất vui, cảm ơn .” xong khoé miệng thoáng cong lên, hôm nay vì có , tâm tình cũng rất vui vẻ.
   cho cảm giác tươi mát, tuy chỉ mới tiếp xúc mấy lần, nhưng khiến cảm thấy khá dịu dàng. Hình dung thế nào cho thích hợp nhỉ, chính là ánh nắng sớm mùa thu, có cái nắng gắt của mùa hè, có thể khiến người ta nhõm cùng trong lành. chính là ly trà hoa cúc tay, lơ đãng chú ý đến vẻ đẹp của bản thân, còn tản ra mùi hương thơm ngát nhàn nhạt. chính là bức tranh sơn thuỷ treo trước cửa sổ, mỗi 1 nét bút mỗi 1 nơi, đều khắc nên vẻ ung dung và hờ hững.
   Ninh Tiểu Thuần nghe Tưởng Phàm cảm ơn, nhất thời cảm thấy có lỗi, ra cũng chẳng làm gì. Tưởng Đồng Bạch là đứa bé đáng , tuy đôi khi có những suy nghĩ phù hợp với lứa tuổi, nhưng nó vẫn là đứa trẻ, cần người chăm sóc, cần người thương. có thể khiến mình vui người vui, cớ gì mà làm…
   xua tay : “ Tưởng đừng nên cảm ơn tôi, có gì đâu, được tiểu Đồng Bạch thích, tôi rất vui, hôm nay tôi cũng rất thích thú.”
   “Nếu có gì, đừng nên gọi tôi là Tưởng nữa, gọi tôi Tưởng Phàm là được. Giờ phải lúc bàn công việc làm ăn, cần khách sáo.” Tưởng Phàm thản nhiên cười.
   “Vâng.” Ninh Tiểu Thuần đành phải gật đầu.
   “Có muốn uống 1 ly ?” Tưởng Phàm đột nhiên đề nghị.
   Ninh Tiểu Thuần ngờ lại vậy, ngẩng đầu nhìn , vừa lúc rơi vào tròng mắt đẹp đẽ. Mắt trong suốt như bầu trời, lại thăm thẳm như biển cả, bình minh hoà cùng hoàng hôn, ánh nắng hoà với bóng râm, đều trộn lẫn trong đấy.
   cảm thấy hôm nay còn là người quá xa xôi, khá bình dị gần gũi, khiến người ta lại muốn đến gần. Nếu hôm này là ngày đặc biệt như thế, lại tìm được lý do gì để từ chối, vậy cung kính bằng tuân mệnh.
   “Vâng, tốt quá.” Ninh Tiểu Thuần cười gật đầu.
   Sắc trời tối, 2 người ở lại nữa, lên xe chạy . Tưởng Phàm vừa lái xe vừa : “Tôi đưa Đồng Bạch về trước, rồi lại đến tìm , vẫn chờ ở trạm xe đầu đường sáng nay?”
   “Được.” Ninh Tiểu Thuần trả lời.
   Nếu muốn uống rượu, vậy với đến night club rồi, hôm nay họ đều mặc thường phục, thích hợp đến đó, nên phải về nhà thay đồ. giờ bắt đầu lo nghĩ biết lát nữa nên mặc đồ gì đây…
   đời này xấu, chỉ có lười biếng. Đứng bên cạnh 1 đại soái ca thu hút ánh mắt người khác như thế, thể ăn mặc tầm thường, mặc vậy mặt mũi nào chung với .
   Vừa nghĩ đến cuộc hẹn, thấy hào hứng 1 chút. Í, hẹn á?! sao lại nghĩ đến từ này vậy. Mặt chợt nóng lên, nhưng ánh sáng trong xe trong quá sáng, mới giấu được xấu hổ…

   98 – Dẫn sói đến gần

   Ninh Tiểu Thuần về đến nhà, lục tung quần áo, lần lượt thử từng cái, cuối cùng mới chọn được. Chiếc áo màu đen khêu gợi thêm khăn lụa dài buông hờ phong cách lãng mạn, nửa buông nửa choàng, như như , mang thêm đôi giày cao gót đen, chân có vẻ thon dài mà hấp dẫn.
   trang điểm nhàng, viền mắt đen nhạt, lông mi dài, phấn mắt màu vàng nhạt, phấn lót hơi mỏng, thêm đôi môi ngọt ngào, liền trở nên nhàng sáng ngời. Ninh Tiểu Thuần nhìn mình trong gương, nhếch khoé miệng cười cười, nghĩ thầm bề ngoài hẳn là đạt tiêu chuẩn…
   Nhìn đồng hồ, cầm túi xách đen ra cửa. Đứng ở trạm xe đầu đường chờ Tưởng Phàm, nhàm chán ngước đầu nhìn bầu trời đêm, ánh trăng trời chói mắt, những vì sao như được khảm bên cạnh, lập loè, chúng tuy huy hoàng như mặt trời, cũng trong trẻo bằng ánh trăng, nhưng chúng rắc xuống ánh sáng mờ ảo, biến mặt đất thành thế giới lạ kì.
   Mặt trời, mặt trăng, ngôi sao, 3 thứ xinh đẹp này khiến nhớ đến 3 người, khỏi che miệng cười.
   cảm thấy Cung Triệt tựa như mặt trời, chói mắt như mặt trời, ai có thể nhìn thẳng vào, nhưng cũng cách nào xem . sáng nóng, nhìn như ấm áp, nhưng lúc đến gần , lại phát quá trình này cần phải nỗ lực nhiều nhiều, chỉ 1 lần cẩn thận, những thể hấp thu được hơi ấm của , mà còn tiêu tan thành tro bụi.
   Tưởng Phàm như mặt trăng trời, cao quý, thanh lịch, thuần khiết, nhưng trăng lại khi tròn khi khuyết, làm người ta cảm giác như gần như xa. cũng cho người khác cảm giác xa vời mờ mịt, mọi người chỉ dám ngước nhìn, dám chạm đến, vì cái gọi là chỉ có thể đứng ngắm từ xa thể đến gần vậy. Tim nồng nhiệt nhưng hiếm ai thấy, tựa như cự tuyệt cho thấy dáng vẻ chân .
   Còn cảm giác mình như ánh sao hằng hà sa số bầu trời, yên lặng náu giữa vô vàn vì sao, cố gắng loé lên trời. Đôi khi nhìn thấy nó, phải vì nó đủ sáng, mà chính vì bị những ngôi sao khác che lấp ánh sáng. Nhưng nó luôn cố định chờ đợi ở đó, đợi đến 1 ngày cuối cùng có người phát ra tồn tại của nó.
   Ninh Tiểu Thuần ngắm sao chợt nhận thấy có vài luồng mắt quái dị, theo bản năng quay đầu, nhìn về phía ánh mắt đó, phát cách đó khoảng vài chục bước có 3 người đàn ông đợi xe nhìn . Ninh Tiểu Thuần bực mình, lẳng lặng lùi lại mấy bước, đề phòng nhìn bọn họ chằm chằm.
   Ánh mắt 3 tên đó nhìn từ xuống dưới Ninh Tiểu Thuần, khoé miệng mang nụ cười khó hiểu, huýt sáo khả ố. Trong đó có 1 tên nhuộm tóc vàng thầm mấy câu với 2 tên còn lại, rồi về hướng Ninh Tiểu Thuần. Ninh Tiểu Thuần nhìn 4 phía, lúc này qua giờ tan tầm, chung quanh im ắng, có ai ngang qua, 1 cơn gió thổi qua, tay nổi gai óc, trong lòng kinh hoàng. ôm tay, lùi lại vài bước, nghĩ thầm chỗ này cách nhà trọ xa lắm, chạy về mất bao nhiêu thời gian, thế là lập tức chạy trốn, nhấc chân bỏ chạy.
   Nhưng đáng tiếc là, mang giày cao gót cơ bản là chạy nhanh, mới vừa bước mấy bước, bị tên tóc vàng chụp vai. “ em, em muốn đâu?” Tóc vàng cười nhăn nhở.
   liên quan đến .” Ninh Tiểu Thuần gạt phắt tay ra, lùi từng bước.
   Phía trước 2 tên kia cũng đến, bao vây Ninh Tiểu Thuần, tên tóc vàng nắm cánh tay : “Có muốn uống với mấy ?”
   .” Ninh Tiểu Thuần trả lời ngay, muốn bỏ tay heo kia ra, nhưng làm sao bỏ được.
   “Mời em uống là nể mặt em…” 1 tên khác vây lên tiếng, mắt liếc lên .
   “Mấy người còn làm vậy, tôi la lên, tôi báo cảnh sát.” Ninh Tiểu Thuần cố vờ trấn tĩnh .
   “Em dám làm thử xem…” Tóc vàng uy hiếp , còn đưa tay đoạt túi xách Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần thấy thế, túm chặt túi buông, tóc vàng thấy thế, với đồng bọn , “Giữ nó lại!”
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, thân người bắt đầu run rẩy, hung hăng nhào vào tên tóc vàng, lại bị 2 tên kia kéo tay lại, tiến thoái được.
   Đột nhiên nơi khúc quanh có chiếc Porsche đen chạy đến, chợt dừng xe sát phía trước, tiếng bánh xe lết mặt đường nghe rít tai. 1 người đàn ông mặc đồ đen từ xe bước xuống, giơ chân đá tên tóc vàng ra.
   “Tưởng Phàm?!” Ninh Tiểu Thuần gọi lớn.
   Tưởng Phàm thừa dịp bọn côn đồ bị tình huống bất ngờ còn ngơ ngẩn, nắm chặt tay Ninh Tiểu Thuần, đẩy ra sau lưng, rồi che cho về chiếc Porsche.
   “Cẩn thận!” Ninh Tiểu Thuần bình tĩnh lại, thấy 2 tên việc gì phía sau bổ tới họ, nhịn được hét lên.
   Tưởng Phàm che cho Ninh Tiểu Thuần nhanh nhẹn tránh sang bên, đẩy sang 1 bên, : “Vào xe !” Rồi quay lại nhún người 1 cái, đá mạnh tên đó 1 cú. Tên tóc vàng bò dậy được cùng tên còn lại tấn công Tưởng Phàm, 1 tên đá phía dưới, 1 tên đá phía . Tưởng Phàm thân thủ nhanh nhẹn tránh , lùi sang, hừ lạnh 1 tiếng, bước nhanh tới, dùng cú đá xoáy đá bay từng tên, bọn chúng đều nằm rạp.
   Ninh Tiểu Thuần nghe lời Tưởng Phàm, lập tức ngồi vào xe, khoá kĩ cửa sổ. vỗ vỗ ngực, ghé vào cửa kính, quan sát tình hình bên ngoài. Vì trời tối tầm nhìn lắm, thấy tình hình đánh nhau bên ngoài, nhưng cảm giác chỉ chốc lát sau, bọn côn đồ gục đất, kêu rên ngừng. thấy Tưởng Phàm xoa cổ tay, phủi phủi quần áo, nhìn người nằm la liệt, môi mấp máy, biết gì đó, rồi hề nhìn đến chúng, ung dung về phía này.
   Tưởng Phàm mở cửa xe, ngồi vào, khởi động xe, chạy .
   sao chứ?” Ninh Tiểu Thuần nhìn cảnh vật lùi lại, nỗi sợ hãi cuối cùng cũng mất dần, nhưng nghĩ đến trận đánh nhau vừa rồi, tim lại lơ lửng, lập tức hỏi thăm Tưởng Phàm.
   có gì, còn ?” Tưởng Phàm quay đầu, trong tròng mắt đen có cảm xúc lo lắng.
   Ninh Tiểu Thuần nghe thế, thở phào nhõm, lắc đầu, tỏ vẻ bản thân cũng bị gì. May mà Tưởng Phàm chạy đến kịp thời, bằng biết bọn côn đồ làm gì với . nhìn y phục người, hít sâu, nên ăn mặc thế này ngoài đường, dẫn sói đến gần, là tự tạo nghiệt thể sống.
   ngượng ngập kéo kéo váy, điều hoà trong xe làm chỗ da thịt lộ ra mát mát. Váy này cũng dài, ngồi xuống là bị kéo ngược lên, lộ hơn phân nửa đùi. lén liếc qua ngắm người bên cạnh, người ta mặc đồ thường, đơn giản mà vẫn đẹp. Có điều, người ta có dáng mặc đồ, mặc gì cũng đẹp, phối hợp với khuôn mặt tuấn tú người gặp người thích, làm say đắm hàng vạn hàng nghìn .
   Tưởng Phàm như nhận thấy ánh mắt Ninh Tiểu Thuần, quay sang, giọng dò hỏi, “Sao vậy?”
   gì.” Ninh Tiểu Thuần cúi đầu, che giấu thất thố, chợt đến 1 chuyện, vội vàng mở túi xách, lấy khăn tay, với Tưởng Phàm: “Cảm ơn lần trước cho tôi mượn khăn, tôi giặt sạch rồi.” Khăn tay là lần trước ở buổi tiệc chúc thọ Chu lão tiên sinh Tưởng Phàm đưa cho , giặt sạch sau đó luôn bảo quản rất kĩ, nhưng chưa tìm ra cơ hội thích hợp trả cho .
   Tưởng Phàm nghe vậy, nhíu mày, nhìn Ninh Tiểu Thuần, 1 tay cầm lái, tay kia đưa qua, lấy khăn bỏ vào túi quần.Tayanh thon dài như quý tộc, xương tay ràng, là đẹp, dưới ánh đèn trong xe chiếu xuống, dường như trong suốt.
   Lúc Ninh Tiểu Thuần cảm thán mỹ nam chính là thế này, mỹ nam bên cạnh mở miệng chuyện: “Phụ nữ ra ngoài nên cẩn thận 1 chút, đặc biệt là buổi tối, đừng để kẻ xấu có cơ hội.”
   “Vâng.” Ninh Tiểu Thuần rất vâng lời, đầu gật như gà mổ thóc. Dù có đánh chết , sau này cũng mặc quần áo thế này lung tung ngoài đường.
   “Gần đây đứng phải chú ý 1 chút.” Tưởng Phàm dùng đuôi mắt nhìn nhìn .
   “Vâng, tôi .” Ninh Tiểu Thuần vì săn sóc mà cảm động.
   Xe rất nhanh vào trung tâm thành phố, thành phố ban đêm chìm trong tiếng xe cộ ồn ã, cửa hàng 2 bên đường sáng rực ánh đèn, đan vào nhau, ánh đèn rực rỡ giao hoà cùng bóng đêm dịu dàng. đường lớn xe cộ như nước, đèn xe màu cam hội tụ thành 1 dòng suối phồn hoa, chậm rãi tiến lên.
   “Đến rồi.” Tưởng Phàm vừa đánh tay lái, chầm chậm ngừng xe sát đường, vừa với Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần nghe Tưởng Phàm , ngẩng đầu nhìn ra cửa sổ, con đường này là mảnh đất phát triển nhất trung tâm thành phố, ngã tư đường muôn màu muôn vẻ, ánh đèn neon san sát khiến người ta chú ý, đường khách bộ hành nhộn nhịp, lại như mắc cửi. Người thợ khéo léo treo các dây đèn neon uốn lượn như các thon thả kiều, thướt tha nhảy múa, biểu phong phú. Có 1 toà nhà 6 tầng trang hoàng tráng lệ kiến trúc lộng lẫy rất dễ thấy sừng sững giữa phố, phía cánh cửa loé lên ánh đèn neon dần dần ra chữ “Đế Đô” lớn.
   Tim Ninh Tiểu Thuần bắt đầu đập thình thịch ngừng, vì hưng phấn, mà vì hoảng hốt. Đế Đô, là nơi muốn nhắc đến. rời xa nơi làng chơi ngột ngạt bẩn thỉu này, muốn lại liên quan dính líu gì đến nữa.
   “Đây là 1 câu lạc bộ xa hoa, đồ vật và chất lượng ẩm thực đều rất khá, chúng ta vào thôi.” Tưởng Phàm xong đẩy cửa xe bước ra.
   Tưởng Phàm vừa xuống xe, liền có 1 nhân viên của bãi đậu xe mặc đồng phục tươm tất chạy đến chào đón, lễ phép cúi đầu khom lưng với . Tưởng Phàm giao chìa khoá xe cho cậu ta, rồi mở cửa xe giúp Ninh Tiểu Thuần, lịch đỡ xuống xe.
   Ninh Tiểu Thuần như trúng thuật Định thân, bước xuống. rũ mắt, lòng đấu tranh, biết nên làm sao. Tưởng Phàm nhận thấy bất thường, cúi đầu giọng hỏi: “Xảy ra chuyện gì?” Chẳng lẽ thích chỗ này?
   Ninh Tiểu Thuần nghĩ ngợi nên làm sao truyền đạt khéo léo ý mình, thấy cậu nhân viên u oán nhìn . biết nếu nhanh để cậu ta lái xe , ách tắt giao thông. nhìn Tưởng Phàm cau cau mày, dáng vẻ khó hiểu, trong lòng thở dài, đành nhấc chân xuống xe.
   bước nào tính bước nấy vậy.

   99 – Đêm Đế Đô

   Ninh Tiểu Thuần từ trong xe ra, ngẩng đầu nhìn toà nhà xa hoa, dừng lại bước lên. Tưởng Phàm đứng bên cạnh, thấy ra, liền : “Chúng ta vào thôi.” Ninh Tiểu Thuần quay đầu lại, gật gật đầu, theo Tưởng Phàm vào.
   Đẩy cánh cửa kính xoay tròn, bước vào là gian phòng giữa, mặt sàn nhẵn bóng như gương, hơi lạnh phả thẳng vào mặt, 1 nhân viên nam mặc đồng phục tiến đến chào đón, phong thái nhàng, nho nhã, lễ độ hơi khom mình hỏi: “Xin chào quý khách. Xin hỏi là lầu hay lầu dưới?”
   Đế Đô cũng khá nổi danh là câu lạc bộ xa hoa, tất nhiên có chỗ đặc biệt của nó. Nó chia làm nhiều tầng, tầng dưới cùng là quầy rượu bình thường nhất cùng nhạc đường phố, chủ yếu là rượu và nhảy múa. Tầng 2 là “Nhà hàng ca vũ”, tầng này chẳng những có ăn uống còn có ca múa, thích nào ăn mặc và trang điểm xinh đẹp, lập tức trêu ghẹo, kéo ra ngoài sofa, còn có thể vào phòng trong biểu diễn riêng cho xem. Lầu 3 là sòng bạc, đương nhiên có các phục vụ xinh đẹp. Lầu 4 đều là phòng, có phòng đơn cũng có buồng trong, có thể cung cấp chỗ ngủ, tiệc tùng, biểu diễn “tiết mục ” v.v… đủ các loại phục vụ. Còn lại là tầng phục vụ khách hàng Vip.
   “Chúng tôi ở dưới lầu xem trước, rồi lên lầu 2 dùng bữa. Cậu cần tiếp đón chúng tôi.” Tưởng Phàm khoát tay ngăn lại, vẻ quen thuộc, Ninh Tiểu Thuần đoán rằng trước đây hay tới chỗ này. Nhân viên phục vụ thấy người tới là người rành rẽ, nên gật đầu rồi .
   “Chúng ta qua kia.” Tưởng Phàm đến cạnh Ninh Tiểu Thuần, ra hiệu .
   Bên phải gian phòng giữa là cầu thang, bên trái là sảnh quán bar. Ninh Tiểu Thuần theo Tưởng Phàm vào quán bar, ngọn đèn bên trong dù quá loá mắt, cũng quá sáng. Ánh sáng mờ mờ, bartender khẽ lắc lư thân hình, cực kì tao nhã pha cocktail nhiều màu. Ánh đèn neon chớp tắt liên tục trong phòng, thu hút từng tâm hồn khao khát và cần xoa dịu.
   Chính giữa là sàn nhảy, phục vụ cà phê, bia, đồ uống và trái cây, các phục vụ mặc váy ngắn bưng mâm xuyên qua các bàn. 4 choá đèn ánh sáng mạnh chiếu lên sàn nhảy, trong sàn nhảy có mấy đôi trai ôm cổ ôm eo, dựa sát vào nhau đong đưa theo tiếng nhạc, thay vì là khiêu vũ, chi bằng là khiêu khích ham muốn. Sàn nhảy 4 phía đèn đều mờ mờ, rất nhiều bàn rải rác, đủ loại người ngồi ở bàn, cười cười , tranh cãi ầm ĩ.
   Tưởng Phàm với Ninh Tiểu Thuần tìm 1 bàn trống ngồi xuống, phục vụ mỉm cười bước đến, ta tươi cười dễ thương với Tưởng Phàm, giọng ỏn ẻn: “ đẹp trai, cần gì ?”
   cần, cám ơn.” Tưởng Phàm đáp, khoé miệng mỉm cười thản nhiên.
   nàng phục vụ vẫn chưa từ bỏ ý định, cố sức chào mời mua rượu. Lúc này toàn bộ loa trong sảnh rung lên hết cường độ, 1 bài nhạc điên cuồng vang lên, 1 đôi nam nữ ra sàn nhảy. Tưởng Phàm hơi cúi đầu, với Ninh Tiểu Thuần: “Chúng ta qua nhé.”
   Ninh Tiểu Thuần còn suy nghĩ có nên ra hay , do dự bị Tưởng Phàm kéo ra, dường như là người của , 1 tay ôm eo , ôm ra sàn nhảy, khéo léo thể ý tứ cho nàng phục vụ thấy.
   “Chưa được nửa tiếng, đừng mong về được.” Tưởng Phàm sát vào Ninh Tiểu Thuần, đưa mắt ra hiệu cho , bên tai .
   Ninh Tiểu Thuần nhanh chóng hiểu ý Tưởng Phàm, ở chỗ này, các vũ công quấn lấy bạn, đạt được mục đích từ bỏ. ở Đế Đô 1 thời gian, biết lợi hại của các ấy.
   sàn nhảy có vô số nam nữ nhảy điên cuồng, mang theo tiếng cười trẻ trung hoạt bát, tay còn có ly rượu. Đại đa số mọi người kết bạn sàn nhảy, đương nhiên, chen chúc sàn nhảy thiếu những gã nhảy múa suồng sã.
   “Muốn nhảy ?” Tưởng Phàm đưa Ninh Tiểu Thuần ra sàn nhảy, hỏi ý , “Nếu nhảy, chúng ta có thể đến quầy bar ngồi 1 chút.”
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, mỉm cười, lựa chọn điều sau. ra Tưởng Phàm với vẫn còn khá xa lạ, vẫn thể xếp vào phía bạn bè, nên dám khiêu vũ với .
   Thế là 2 người từ sàn nhảy tìm đến quầy bar vắng người, tìm chỗ ngồi. Vì Đế Đô khách đông, quầy bar vốn rất dài, bartender đứng quầy cũng ít. Tưởng Phàm với 1 bartender còn trẻ: “Allen, cho tôi 1 ly Scotland đầy có đá…”
   Bartender nghe Tưởng Phàm gọi, ngẩng lên, lúc ta thấy Tưởng Phàm có hơi kinh ngạc, đôi mắt sáng ngời lúc chớp ra tia sáng thâm trầm, loại ánh mắt u buồn mà bi thương khiến người khác nhìn 1 lần bị ta hấp dẫn.
   “Được, xin chờ 1 chút!” Bartender ràng là quen biết Tưởng Phàm, nhưng ta chỉ gật đầu mỉm cười, nhiều. ta thấy Tưởng Phàm ngồi cạnh Ninh Tiểu Thuần, môi mấp máy, thản nhiên nhìn , lập tức pha rượu.
   Ninh Tiểu Thuần cũng ngẩng lên nhìn trộm bartender, có chút ấn tượng nào với người này, họ chắc là chưa từng gặp mặt. Dù sao quy mô Đế Đô lớn như thế, nhân viên nhiều như vậy, trước kia chủ yếu ở lầu 2 ca hát, khi đó trang điểm đậm, nên dễ có mấy ai nhận, thầm nghĩ.
   “Còn ?” Tưởng Phàm nghiêng đầu hỏi Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần hồi tỉnh, nghiêng đầu nghĩ ngợi, : “Tôi muốn Margaret lam.” Bắt nguồn của Margaret lam, là 1 chuyện tình đẹp. chưa uống lần nào, rất muốn nhấm nháp 1 lần, nghe Margaret lam làm người ta liên tưởng đến biển Ca-ri-bê xanh thẫm.
   “Allen, pha ly Margaret lam.” Tưởng Phàm với bartender tên Allen.
   Allen gật đầu, đổ các loại vật liệu vào ly cocktail, rồi 1 tay cầm nhanh ly rượu, 3 ngón tay nắm ly rượu bên cạnh, lắc . Chất lỏng trong ly nhộn nhạo trong tay ta, ràng rượu sắp rơi khỏi ly, nhưng ly rượu kia trong tay ta như có ma lực, rượu vừa bắn ra lập tức được ly này hứng trọn.
   Ly rượu bay lượn trước ngực ta, sau khi biểu diễn động tác hoàn mỹ, ta đặt ly rượu bàn, đưa đến trước mặt Ninh Tiểu Thuần. Ninh Tiểu Thuần nhìn quá trình ta làm xong ly rượu, mắt loé sáng liên tục.
   Allen làm xong việc, dựa vào quầy bar, ta thản nhiên nhìn Ninh Tiểu Thuần, với Tưởng Phàm: “Clarence, có thăm Sarah ?”
   Tưởng Phàm giơ ly lên, ngửa cổ uống hết ly Scotland, chậm rì rì buông ly xuống : “Ừ, rồi.”
   Allen rót thêm ly nữa cho Tưởng Phàm, rồi chầm chậm lau cái ly, chậm rãi: “Chúc sinh nhật Alice giùm tôi.”
   “Cậu tự mình gọi điện thoại , chắc là nó vui lắm đấy.” Tưởng Phàm lấy ngón tay vuốt ve cái ly.
   Allen lên tiếng, chỉ máy móc lặp lại động tác lau ly.
   Ninh Tiểu Thuần nghe mà hiểu gì, ngồi 1 bên giữ im lặng, 2 người họ chuyện với nhau hình như có chỗ cho chen vào, hiểu họ gì, hơn nữa cảm thấy khí này kì lạ, hề sinh động, tựa như có cảm xúc bi thương lờ mờ dễ nhận thấy. vẫn ngoan ngoãn cúi đầu nhấm nháp ly Margaret lam.
   Nhưng qua 1 lúc lâu, yên lặng bị phá vỡ, ánh mắt Allen ném lên người Ninh Tiểu Thuần, chủ đề câu đầu tiên liên quan đến , ta hỏi Tưởng Phàm: “ xinh đẹp này là?”
   “Tôi họ Ninh.” Ninh Tiểu Thuần nhanh nhẹn trả lời, sau khi trả lời lại có chút hối hận, sao lại trả lời vội vàng như thế, người ta đâu phải hỏi . Nếu Tưởng Phàm trả lời, vậy sao, là quan hệ gì? Chỉ mới gặp nhau mấy lần lại ngồi cùng bàn uống rượu, có hơi quái dị.
   lén liếc nhìn Tưởng Phàm qua khoé mắt, trong quầng sáng nhàn nhạt, bên mặt lên hoàn mỹ, ánh mắt sâu thẳm, mũi cao thẳng, đường cong môi dịu dàng, khiến người ta muốn rời mắt.
   Đôi môi Tưởng Phàm như mấp máy, nhưng cũng đáp lại, như nhận ra gì đó, định quay đầu sang, Ninh Tiểu Thuần thấy thế vội vàng thu tầm mắt, nhìn chăm chăm quan sát ly rượu trước mặt. Đúng lúc này, trong hội trường tiếng nhạc sôi động ngừng lại, sắp chuyển sang tiếng nhạc dịu dàng tiếng 1 thét lớn, sàn nhảy xôn xao, thu hút mọi người chú ý.

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 100 – Đêm Đế Đô

   Sàn nhảy xôn xao, tập trung ở giữa, vây chung quanh là cả tầng người, ồn ào nhốn nháo, Ninh Tiểu Thuần nghi hoặc liếc mắt nhìn về phía đó. 1 nhắn vội vàng chen từ trong ra, chạy đến chỗ ít người. Theo sau có 1 người đàn ông mặc áo sơ mi in hoa, phong cách Hawaii hợp với hoàn cảnh nơi này hổn hển chạy tới, mắt thấy hướng chạy đến, gào lên đuổi theo.
   Người chung quanh khoanh 2 tay trước ngực, thú vị nhìn 2 người truy đuổi, dáng vẻ xem trò vui. Tưởng Phàm cũng chú ý kiện “bất ngờ” này, mày cau chặt, phải do ầm ĩ quấy rầy tâm tình uống rượu của , mà do đó lảo đảo chạy về phía họ, ta vừa chạy vừa quay đầu, dễ đụng phải người khác.
   Ninh Tiểu Thuần mới đầu cảm thấy đó có hơi quen mắt, lúc ta càng chạy đến gần, mới nhờ ánh đèn neon chớp tắt mà thấy mặt kia, mặc áo cổ lá sen viền đăngten hở vai phải là Thiện Khiết Nhi tầng ư?!
   chưa kịp hỏi gì, bên cạnh có tiếng trầm thấp: “Cẩn thận.” Rồi cánh tay bị ai đó giữ chặt, kéo , bị kéo sang bên, ngã vào vòm ngực ấm áp. 1 bóng dáng xẹt qua trước mặt , bổ nhào vào quầy bar, cái ghế vừa ngồi bị kéo ngã, gây ra tiếng ồn ào.
   Ninh Tiểu Thuần mở to mắt nhìn cảnh tượng hỗn loạn, biết nên phản ứng thế nào. Tưởng Phàm giữ chặt Ninh Tiểu Thuần nhìn nhào vào quầy bar, nhíu mày, nhếch nhếch khoé miệng, dáng vẻ lường trước.
   “Ui da.” té vào quầy bar đứng thẳng dậy, xoa xoa cái trán bị đụng đau, miệng kêu khẽ.
   “NND, xem ông đây còn bắt được mày…” Tên chạy theo đè vai lại, hùng hổ.
   “Buông bàn tay heo của mày ra.” cố sức giãy khỏi tay tên đó.
   “Ông buông, mày làm gì được ông?” Tên đó cười thô bỉ.
   “Mày buông, tao , tao kêu…” như hết hơi.
   Tên đó tựa như nghe chuyện cười, cười ha hả: “Đây là địa bàn của ông, ông làm chủ! chơi đoán số thua bị sờ ngực, sao nào, mày muốn ăn quỵt hả?!”
   “Là mấy người tự ý, tao đồng ý…” tranh cãi với tên đó.
   Tưởng Phàm nhìn 2 người đỏ mặt tía tai, đáy mắt vẻ bực bội, kéo Ninh Tiểu Thuần vừa lùi ra vừa : “Chúng ta lên lầu 2.”
   Chuyện thế này ở quán bar là chuyện thường xuyên xảy ra, vốn nên xen vào, nhưng ta là người Ninh Tiểu Thuần quen biết, mà tên kia cũng coi như có quen, vì chính là lúc quay lại Đế Đô lấy tiền lương, ở hành lang gặp bảo là muốn nhấm nháp mùi vị của , là phục vụ phụ trách rượu của Đế Đô. Tên này gặp nào đẹp là mê mẩn, quen thói động tay động chân. Cứ đà này, Thiện Khiết Nhi nhất định may, chịu thiệt thòi lớn!
   “Có chuyện gì vậy?” Tưởng Phàm thấy Ninh Tiểu Thuần chịu , khó hiểu hỏi. Nơi này quá hỗn tạp, thích.
   ấy ở lầu chỗ tôi.” Ninh Tiểu Thuần kiễng chân, bên tai Tưởng Phàm. quên bị Tưởng Phàm giữ trong tay, cử động 1 cái làm 2 người càng gần hơn, tăng thêm thân mật của 2 người, trong mắt người ngoài họ như 1 đôi tình nhân. Bartender Allen nhìn nhìn họ, mặt có vẻ đánh giá.
   Tưởng Phàm có thể cảm nhận hơi thở Ninh Tiểu Thuần lúc chuyện, phả vào cổ , truyền đến cảm xúc tê dại. ho , lẳng lặng kéo giãn khoảng cách của .
   muốn giải vây giúp ta?” Tưởng Phàm hỏi.
   “Ừm.” Ninh Tiểu Thuần thành trả lời, nhưng biết nên làm thế nào, dám bước đến, sợ bí mật của bị bại lộ, biết kết thúc thế nào. Giúp và giúp, 2 cái khó lựa chọn, là rối rắm. “Tên đó là phục vụ ở đây.” bổ sung thêm.
   Tưởng Phàm nghe vậy nhìn 1 cái, lấy làm lạ là sao lại biết. Có điều nghĩ nhiều, buông Ninh Tiểu Thuần ra, tới, cầm tay tên muốn sờ ngực.
   “Mày muốn gì?” Tên đó hung ác nhìn Tưởng Phàm.
   à, đây là quấy rối tình dục đó.” Tưởng Phàm hợp tình hơp lý.
   “Liên quan cứt gì đến mày, tránh ra, bằng đừng trách ông mày nể mặt.” Tên đó vô cùng tức giận.
   “Tiểu Kiếm, được gây chuyện, đừng đạp đổ bát cơm của mình.” Allen đứng ở quầy bar chậm rãi lau ly chợt lên tiếng.
   Tên được gọi là tiểu Kiếm nghe Allen , chau mày, vẻ mặt chắc chắn. Nhưng ngại có mấy tên bạn ở đây, muốn làm kẻ hèn nhát, thế là kéo phắt Thiện Khiết Nhi, với Allen: “Chúng tôi ra ngoài giải quyết, gây ở Đế Đô.”
   phải chẳng khác nhau gì sao… Ninh Tiểu Thuần lau mồ hôi.
   “Buông ra.” Thiện Khiết Nhi phủi tiểu Kiếm, muốn tự cứu. trong lúc vô ý thoáng nhìn Ninh Tiểu Thuần đứng sau Tưởng Phàm, mắt loé hi vọng, đáng thương nhìn Ninh Tiểu Thuần, ý đồ cầu cứu hàng xóm quá quen này.
   Ninh Tiểu Thuần lại nhận thấy ánh mắt Thiện Khiết Nhi, vì lúc họ nhìn qua cúi đầu, câu nào, cố gắng giảm tồn tại của mình. Tưởng Phàm tiếp tục làm hết phận thực nghĩa vụ hùng, đè vai tiểu Kiếm lại, : “Buông ấy ra!”
   “Mày nhất định phải đối đầu với ông sao?” Tiểu Kiếm thích nhìn chằm chằm Tưởng Phàm, lại bất ngờ nhìn sau , căm giận : “Bản thân cũng có bạn , đừng can thiệp. Nếu , chúng ta trao đổi , thế nào?” Xem kia dáng người cũng tệ lắm, cười gian sờ sờ cằm.
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, thân hìn run rẩy, muốn đâu nha…
   “Buông ấy ra.” Tưởng Phàm vẫn câu đó, nhưng lực tay cầm tay tên kia mạnh thêm, làm phải lu loa kêu to, thể buông Thiện Khiết Nhi.
   Thiện Khiết Nhi được tự do, cảm kích nhìn Tưởng Phàm, rồi nhanh chóng chuồn . Tiểu Kiếm nhìn món ngon đến miệng bay mất, tức đến ói máu. tự biết mình phải đối thủ của Tưởng Phàm, đành dùng sức bỏ tay Tưởng Phàm ra, cố làm ra vẻ, chịu đau tàn nhẫn : “Xem như mày lợi hại, sau này đừng để ông thấy mày.” Rồi xám mặt bỏ . Mọi người thấy kịch hay hạ màn, liền né , tự tìm thú vui riêng.
   “Chúng ta lên lầu 2 ăn cơm.” Tưởng Phàm quay lại với Ninh Tiểu Thuần. Tâm tình hứng thú uống rượu còn, muốn ngồi ở dưới nữa.
   “Vâng.” Ninh Tiểu Thuần ngoan ngoãn đáp. cũng muốn ở đây đụng mặt tên kia.
   Tưởng Phàm gật đầu với Allen, liền đưa Ninh Tiểu Thuần lên lầu 2. Lầu 2 là nhà hàng ca múa đặc sắc, là chỗ Ninh Tiểu Thuần đến hát trước đây, lần nữa bước vào nơi này, như qua 1 thế kỉ, cảnh còn người mất.
   và Tưởng Phàm ngồi xuống, chợt nghe sân khấu có người ca hát, ngước nhìn lên sân khấu, thấy 1 trẻ lẳng lặng hát. Tiếng hát của trong trẻo dễ nghe, du dương như giọt sương lá cây vào sáng sớm. mỉm cười, nhớ lại bản thân ngày đó. Nơi này là bước ngoặt trong cuộc đời , là nơi khiến được tự do, xán lạn…
   đáng lẽ cho rằng bữa cơm này diễn ra trong bầu khí tốt đẹp, rồi kết thúc hoàn hảo, nhưng trái với mong đợi, tên mặc áo hoa xuất , chứng thực câu phải kẻ thù đụng mặt.
   “Ô, đây phải Ninh Tiểu Thuần sao?!” Tên áo hoa cùng mấy người lúc vào nhà hàng, liếc mắt thấy Tưởng Phàm và Ninh Tiểu Thuần ngồi ở vị trí trung tâm, định đường vòng, bất ngờ thấy mặt Ninh Tiểu Thuần, cảm thấy rất quen, vắt hết óc nghĩ ngợi, cuối cùng cũng nhớ ra là ai, còn ghi hận đá vô thằng em của . Thế là và bạn tách ra, nghênh ngang qua, giả vờ thân thiện chào hỏi.
   Ninh Tiểu Thuần nghe ra ý xấu trong câu , kinh hoàng dám ngước lên, mắt nhìn chăm chăm bàn ăn chớp, câu nào. ra để Tưởng Phàm biết chuyện trước kia của cũng sao, sợ nhất chính là vì vậy mà dính đến chuyện là tình nhân của tổng giám đốc, thân phận giờ của ở Hoàn Nghệ là trợ lý tổng giám đốc, hình tượng rất quan trọng, thể để chuyện của liên luỵ đến Hoàn Nghệ.
   Thảm , hôm nay đúng ra nên ra đường.
   Tưởng Phàm nghe tiểu Kiếm , mắt từ người dời qua Ninh Tiểu Thuần, muốn hỏi chuyện ra sao. Tên áo hoa cứ thế kéo ghế ra ngồi, tiếp tục gây hại nhân gian: “Khó trách hát ở Đế Đô nữa, hoá ra được nhà giàu bao rồi…”
   …” Ninh Tiểu Thuần giận dữ trừng tên áo hoa, tức đến biết gì. Tưởng Phàm nghe thấy, mặt vẻ kinh ngạc, nhưng nhanh chóng giấu , bình thường lại.
   “À, ra là ông đây phải như tôi nghĩ… Bạn trai à?” Tên áo hoa ra vẻ ngạc nhiên, làm như xấu hổ, “ biết trước đây Ninh Tiểu Thuần hát ở Đế Đô sao?” Câu cuối nhìn Tưởng Phàm , đáy mắt hớn hở vì thực được gian kế.
   “Xin hỏi muốn gì?” Tưởng Phàm nghiêm mặt hỏi.
   Tên áo hoa thấy phản ứng của Tưởng Phàm có chút khó hiểu, người này thoạt nhìn rất có hơi thở quý tộc, hẳn là người của xã hội thượng lưu, chẳng lẽ để ý quá khứ bạn mình sao? lạ kì : “ ta làm ở nơi hỗn tạp, để tâm?”
   “Đây là chuyện của tôi với ấy, liên quan đến , có thể rồi.” Tưởng Phàm cười thản nhiên, ngữ điệu vẫn rất tao nhã lịch , nhưng trong mắt lại có ý cảnh cáo ngấm ngầm.
   Tên áo hoa ngại khí thế mạnh mẽ của Tưởng Phàm, đành sờ sờ mũi, xám ngoét bỏ .
   “Chúng ta thôi.” Tưởng Phàm đề nghị.
   “Vâng.” Ninh Tiểu Thuần gật đầu , ở đây sắp chịu nổi nữa.
   2 người ra khỏi Đế Đô, bầu trời đên bên ngoài thoáng đãng, sao lập loè, gió đêm hây hẩy, ngã tư phồn hoa đông nghịt người, đèn đường cao chiếu xuống sáng như ban ngày. Cậu phục vụ đánh xe từ bãi đậu ra, Tưởng Phàm đưa Ninh Tiểu Thuần về nhà.
   Chiếc Porsche đen chạy như bay đường, trong xe lặng im, Ninh Tiểu Thuần nhìn ánh đèn ngoài cửa sổ, suy nghĩ mông lung.
   “Xin lỗi.”
   “Xin lỗi.”
   2 người lặng yên lại cùng lúc lên tiếng, xong nhìn nhau cười.
   “Tôi làm bị gây rối, nên tôi muốn xin lỗi. Còn sao lại xin lỗi tôi?” Ninh Tiểu Thuần nghiêng đầu hỏi.
   “Là tôi đưa đến Đế Đô, khiến lâm vào hoàn cảnh khó xử.” Tưởng Phàm có lỗi .
   Ninh Tiểu Thuần cười cười, lắc đầu. “ muốn biết chuyện của tôi sao? Có… xem thường tôi ?” nhìn hỏi.
   “Mỗi người đều có trách nhiệm của mình, nên mỗi người cũng đều có những chuyện bất đắc dĩ. Ai cũng có quyền theo đuổi hạnh phúc và thoả mãn của mình, đều có cách làm của mình, ai có thể chỉ trích ai. Mình cho rằng bản thân làm đúng là được.” Tưởng Phàm .
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, thoải mái nở nụ cười.

   Chương 101 – Vụ tai tiếng tình ái

   Sau chuyện ở Đế Đô, Thiện Khiết Nhi tìm đến nhà Ninh Tiểu Thuần cảm ơn, rối rít cảm ơn, biểu đạt hết thành ý của ấy mới hài lòng ra về. Ninh Tiểu Thuần lau mồ hôi, ra người Thiện Khiết Nhi nên cảm ơn là Tưởng Phàm mới đúng, chẳng làm gì để giúp cả. Có điều cũng may cho là Thiện Khiết Nhi hỏi về Tưởng Phàm, bằng lại gây phiền cho Tưởng Phàm ổn.
   Ngày cứ vậy bình yên trôi qua, Ninh Tiểu Thuần làm việc cẩn thận, cuộc sống bình thường, đơn giản tốt đẹp. Nếu về mặt tình cảm mà đắc ý hơn nữa, vậy liền vô cùng hoàn hảo, nhưng ác thay ông trời luôn trêu cợt con người, đây phải có người đẹp xuất , mà là vụ tai tiếng tình ái có quan hệ tầm thường với Cung Triệt trong miệng mọi người.
   Hạ Phi Sắc cùng Ngô Kì Vũ đến phòng họp, tóc quăn lọn to, đen nhánh óng ả, lông mày cong cong như lá liễu, dài xinh đẹp, mũi thẳng xinh xắn, miệng như đào, môi đỏ như son. Cặp mắt kai khiến người khác thấy cực kì thông minh, mặc váy dài màu lam, 1 cái vòng ngọc ôm trọn cổ tay trắng nõn, phản chiếu ánh sáng dìu dịu, như nụ cười của .
   Ninh Tiểu Thuần ngây người lâu, có chút hốt hoảng nhìn 2 người. hình như lâu gặp Tươi Mơn Mởn, ta thay đổi gì nhiều, nhưng đáy mắt bình lặng, xem ra gần đây ta khá bận rộn.
   Gần đây cũng gặp Hạ Phi Sắc, lúc trước từ miệng tiểu Tạ mà biết Hạ Phi Sắc có chút quan hệ với Cung Triệt, trong lòng được thoải mái, bất kể nó là hay giả. Có điều Cung Triệt là tổng giám đốc Hoàn Nghệ, là công tử xã hội thượng lưu, tuổi trẻ tài cao, giao tiếp rộng rãi, yến oanh vây quanh cũng là bình thường, nên có quan hệ với nữ minh tinh cũng quá khác thường, trong TV tạp chí trong tiểu thuyết phải thường xuyên có tình tiết này đó sao.
   Ninh Tiểu Thuần còn chìm đắm trong suy nghĩ của mình, Hạ Phi Sắc gật đầu mỉm cười với . lấy lại tinh thần, vọi vàng lộ ra nụ cười nghề nghiệp, mời họ ngồi.
   “Muốn uống gì ạ?” Ninh Tiểu Thuần đặt tài liệu lên bàn xong rồi hỏi. Sáng nay đến mới biết phải mở cuộc họp đột xuất, nội dung cuộc họp là chiến lược tiêu thụ lụa Thịnh gia. Hình như quyết định chọn ngôi sao làm đại diện cho sản phẩm, lăng xê ngôi sao, 2 bên cùng hợp tác. Nhưng biết chính xác là ngôi sao nào đến công ty, giờ với tình hình trước mắt, vị trí người phát ngôn nằm trong lòng bàn tay Hạ Phi Sắc. Hạ Phi Sắc tuy rằng nổi tiếng lắm, nhưng là thần tượng mới nổi, hình tượng ổn, rất phù hợp với hình tượng sản phẩm của lụa Thịnh gia.
   Nếu là tổng giám đốc tự tay chọn như lời đồn, ấy nhất định có chỗ hơn người, vì Cung Triệt chắc chắn làm chuyện chắc thắng. Ninh Tiểu Thuần khó chịu nghĩ.
   “Nước suối, cảm ơn.” Hạ Phi Sắc mỉm cười .
   “Tôi lấy tài liệu trước, Elanne, ngồi đây nhé.” Ngô Kì Vũ đứng cạnh Hạ Phi Sắc, cúi đầu .
   “Kì Vũ mau , cần tiếp tôi, có Tiểu Thuần nhi ở đây rồi.” Hạ Phi Sắc ân cần .
   Tiểu Thuần nhi?! Ngô Kì Vũ nghe 3 chữ này, kì quái nhìn Ninh Tiểu Thuần, mắt chút nghi hoặc, rồi mới gật đầu với 2 người, rời .
   Ninh Tiểu Thuần cố phớt lờ 3 chữ Tiểu Thuần nhi, đặt chú ý lên Ngô Kì Vũ, chẳng lẽ ta và Hạ Phi Sắc quen lắm sao? Chẳng lẽ sức hút của mỹ nhân là thể ngăn cản, vừa xuất chiêu, gió thổi cỏ rạp? Ninh Tiểu Thuần chợt ủ rũ, yên lặng ra bưng nước.
   về tên Tiểu Thuần nhi này, sau nó còn cả 1 câu chuyện, là chuyện buồn cười. Chuyện kể rằng lúc Ninh Tiểu Thuần vừa dọn đến nhà trọ màu hồng, quen người hàng xóm đầu tiên chính là Hạ Phi Sắc. Khi đó vừa dọn nhà mới, mất ít sức lực, lúc ăn ngốn ngấu có người gõ cửa, mở cửa xem ai, ngoài cửa là xinh đẹp, tức là Hạ Phi Sắc. Hạ Phi Sắc vì quên mang chìa khoá nhà, thể mở cửa, nên qua nhà Ninh Tiểu Thuần gọi nhờ điện thoại đến chỗ làm khoá. Ninh Tiểu Thuần nhiệt tình giúp đỡ Hạ Phi Sắc, trước hi về Hạ Phi Sắc : “Tôi là Hạ Phi Sắc, còn ?”
   Ninh Tiểu Thuần vội vàng : “Tôi là Ninh Tiểu Thuần… ức…” Vì ăn quá no, nấc cụt, thế là tới tai Hạ Phi Sắc, lại thành tôi là Ninh Tiểu Thuần nhi. Hiểu lầm này làm Ninh Tiểu Thuần dở khóc dở cười, nhưng sau đó Hạ Phi Sắc cố tình đổi cách gọi, trêu làm vui, thể cản được, đành để mặc ấy gọi gì gọi.
   Đúng 10 giờ, phụ trách các phòng Marketing, phòng Truyền thông, phòng Tài vụ nối đuôi nhau vào phòng họp. Cung Triệt vào cuối cùng, theo sau còn 1 người phụ nữ trung niên, dáng vẻ khá kinh nghiệm. ngồi chỗ kế bên Hạ Phi Sắc, thầm với ấy vài câu.
   Cuộc họp đúng giờ bắt đầu, mọi người nhiệt tình thảo luận kế hoạch chiến lược quảng cáo, rất nhanh quyết định phương án quảng cáo với chụp hình, lập các chỉ tiêu quan trọng. Tới gần giờ cơm trưa, cuộc họp chấm dứt, nhiều người đều ăn cơm. Phòng họp rộng lớn chỉ còn lại mấy người Ninh Tiểu Thuần, Cung Triệt, chỉ thu dọn tài liệu, chợt nghe Đinh Cẩm : “Cung tổng, có hân hạnh được mời ngài cùng ăn bữa cơm ?” À, Đinh Cẩm là người phụ nữ trung niên, đại diện của Hạ Phi Sắc.
   Cung Triệt nghe vậy, mỉm cười, : “Ha ha, em đây cung kính bằng tuân mệnh.”
   Ninh Tiểu Thuần nghe Cung Triệt trả lời, lặng 1 chút, hình như trong trí nhớ của , Cung Triệt với lời mời của phái nữ, luôn khéo léo từ chối, ngờ lần này lại thoải mái đồng ý, nguyên nhân là do người đẹp Hạ à? lén nhìn Hạ Phi Sắc, sau đó dời sang nhìn Cung Triệt, ừm, tuấn nam mỹ nữ, khá xứng đôi.
   “Tiểu Thuần nhi muốn chung ?” Hạ Phi Sắc với Ninh Tiểu Thuần còn thu dọn tài liệu.
   Cung Triệt nghe vậy, nhướng mày, cảm thấy kì quái với 3 chữ Tiểu Thuần nhi này, sau đó mấp máy môi, ném ánh mắt về phía Ninh Tiểu Thuần. Ninh Tiểu Thuần như cảm nhận được ánh mắt Cung Triệt, ngơ ngác ngước lên, nghĩ bụng người ta mời là lịch thôi, vẫn là hợp lý nhất. Hơn nữa nhìn ánh mắt Cung Triệt là biết, hẳn muốn ám chỉ đừng nên làm bóng đèn siêu sáng, thế là nhàng : “ cần, mọi người ăn vui vẻ nhé.”
   Cung Triệt lấy làm lạ nhìn Ninh Tiểu Thuần, gì. Ngô Kì Vũ đứng cạnh cũng , chỉ theo chân Hạ Phi Sắc ra. Cung Triệt đến cạnh Ninh Tiểu Thuần đứng lại, do dự 1 hồi, mới : “ với chị Cẩm có chút chuyện cần bàn bạc…”
   Nên cùng nhau ăn cơm?! Ninh Tiểu Thuần ngừng tay lại, ngẩng đầu, vừa lúc nhìn vào mắt Cung Triệt. Ánh mắt sâu như hố đáy, mắt sáng như đuốc, mau chóng cúi đầu nhìn xuống đất, vì có cảm giác mình ánh mắt hút vào.
   “Ừ.” khẽ đáp, vẻ mặt được tự nhiên.
   về sớm.” Cung Triệt trước khi chợt bỏ thêm 1 câu như thế.
   Câu bình thường, nhưng lại như bao hàm ý tứ sâu xa, như gió xuân thổi vào mặt, khiến tâm trạng Ninh Tiểu Thuần lâng lâng, nhưng đồng thời lại mờ mịt khó hiểu. 1 mình đứng trong phòng họp ngẩn người, lát sau mới sực tỉnh.
   Cung Triệt, Ngô Kì Vũ, Hạ Phi Sắc cùng chị Cẩm xuống lầu đến bãi đậu xe, chuẩn bị đến nhà hàng đạt chuẩn mới khai trương ăn cơm. Đến bão đậu xe, chị Cẩm đột nhiên vỗ trán, : “Ôi cha, tôi sao cẩn thận thế này, hình như để quên dt ở đó rồi.”
   Mặt Hạ Phi Sắc thấy lạ, bất đắc dĩ : “Chị Cẩm, chị có thói quen bỏ bậy di động hồi nào vậy?”
   “Ha ha…” Đinh Cẩm cười gượng: “Chị lấy , Phi Sắc em chờ chị 1 chút.”
   “Tôi với chị.” Ngô Kì Vũ đột nhiên , mặt đỏ ửng khả nghi, “Tôi quên lấy chìa khoá xe.”
   Cung Triệt nghe xong, khoé mắt nheo nheo, cho ý kiến. Hạ Phi Sắc phất phất tay với họ, ý bảo 2 người nhanh về nhanh. vài bước Đinh Cẩm quay lại : “Để Cung tổng với PS đặt bàn trước, chị với tiểu Ngô đến sau, chị sợ chờ có chỗ đẹp đâu.”
   “Đành vậy thôi.” Hạ Phi Sắc đáp.
   Cung Triệt ngẫm nghĩ, gật đầu tỏ vẻ đồng ý, 2 người đứng đây đợi phí thời gian, bằng đến nhà hàng trước đợi họ. Thế là đưa tay mời Hạ Phi Sắc, Hạ Phi Sắc cũng nhăn nhó, cười với Cung Triệt, rồi lên xe .
   Chiếc BMW khởi động, vòng 1 vòng, rất nhanh rời khỏi bãi đậu xe, chợt từ chỗ khuất trong bãi đậu xe nhảy ra 1 bóng đen, đội mũ lưỡi trai, mặc áo khoác màu sáng, cầm máy chụp hình, động tác chuyên nghiệp, ngừng nhấn nút, ánh chớp loé sáng, “Clak clak” mấy tiếng, chụp lại hết các ảnh. Bóng đen hài lòng nhìn máy chụp hình, nhếch miệng cười, lập tức lao vào chiếc xe màu đen bên cạnh, nhấn ga đuổi theo.

   Chương 102 – Đây là hẹn hò đấy ư?

   Thời gian trôi qua rất mau, ông mặt trời sắp lén lút lặn xuống phía Tây, tới giờ tan tầm. Ninh Tiểu Thuần thu dọn đồ đạc xong, chuẩn bị ra về, điện thoại trong phòng vang lên, đành ngồi xuống bắt máy: “Xin chào, đây là văn phòng tổng giám đốc Hoàn Nghệ.”
   “Là .” Nụ cười khẽ từ đầu dây kia truyền sang.
   Ninh Tiểu Thuần lặng 1 chút, vội vàng nhìn hộp hiển thị số, xoa trán thở dài, là số trong phòng Cung Triệt, tính làm gì vậy chứ, “Tổng giám đốc có chuyện gì ?”
   “Ăn cơm với .” Cung Triệt nhàng , tâm tình hình như khá vui vẻ.
   Tâm trạng tốt vậy là vì người đẹp Hạ à, Ninh Tiểu Thuần thầm nghĩ. Có điều bữa tối miễn phí đưa đến miệng, tội gì ăn, ăn cũng phải trả tiền, thế nên đồng ý.
   Chẳng qua là, thiên hạ có “bữa tối” miễn phí, đạo lý này Ninh Tiểu Thuần biết từ sớm. Nên bây giờ ngồi trong phòng, chờ Cung Triệt làm xong việc. nhàm chán tìm quanh tìm quất, thấy có chuyện gì làm, bèn khởi động máy lên mạng. Trong lúc muốn xem tin tức giải trí, Cung Triệt ra, kịp xem đề mục phải tắt trang web ngay, tắt máy chạy lấy người.
   Cung Triệt đưa đến 1 nhà hàng thú vị ăn cơm, Ninh Tiểu Thuần dọc đường cứ hỏi nhà hàng đó thú vị đến thế nào, đều cười đáp, cuối cùng lười chẳng muốn hỏi, hừ, chơi trò bí mật nữa kia đấy. Có điều loáng thoáng cảm thấy hưng phấn, đây phải là hẹn hò đấy chứ. Ninh Tiểu Thuần lén lén liếc trộm Cung Triệt, phát sườn mặt rất tuấn tú, khoé miệng hơi cong cong, sóng mũi cao thẳng gồ gồ đẹp, khí khái vô cùng. Khuôn mặt sáng sủa, mang hơi thở tôn quý làm người khác phục tùng.
   Cung Triệt dường như cảm nhận ánh mắt Ninh Tiểu Thuần, quay đầu hỏi: “Có chuyện gì ?” “ có.” Ninh Tiểu Thuần vội vàng cụp mắt, xua tay. là đáng nhìn , nhìn mãi chán.
   Cung Triệt lái xe ra hướng vịnh, lúc này bóng đêm bao phủ bầu trời biển, biển trong bóng tối, loang loáng mặt biển là ngọn hải đăng như mắt biển. “Đến rồi.” Cung Triệt tìm chỗ đậu xe, với Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần tò mò xuống xe, đón gió biển mằn mặn, rít rít ẩm ướt, mang theo hương vị biển nhàn nhạt. nhắm mắt, giang rộng 2 tay, cảm nhận vòng ôm của biến, cảm nhận hơi thở của biển. Nước biển dâng lên, sóng cuộn đánh vào bờ, đánh vào bãi đá ngầm bên bờ biển, bắn ra bọt sóng cao vút, phát ra tiếng “ào ào” tuyệt vời. đứng bờ biển, nhìn hướng ra xa, cách đó xa hình như có chiếc máy bay sừng sững trong đêm, dường như muốn giương đôi cánh khổng lồ.
   Trong mắt Ninh Tiểu Thuần có mê hoặc còn có chút hào hứng, hề chớp mắt nhìn chăm chăm máy bay đằng xa. Cung Triệt tựa như biết nghĩ gì, cười tủm tỉm : “Nhà hàng mô phỏng, chúng ta qua đó .” rồi rất tự nhiên, kéo tay Ninh Tiểu Thuần, chậm rãi qua.
   Ninh Tiểu Thuần bị nhà hàng máy bay thu hút, toàn bộ tâm tư đều bị hút theo, chú ý 10 ngón tay 2 người đan chặt nhau. Đây là nhà hàng thú vị Cung Triệt muốn dẫn đến sao, là ngạc nhiên nha, tâm tình vô cùng kích động, 1 mực kéo tay Cung Triệt “ ngại học hỏi”.
   “Đó là máy bay quân đội thải ra được cải tạo thành nhà hàng, phục vụ khách hàng. Lúc dùng bữa khách hàng có thể quan sát buồng điều khiển, quan sát trạng thái khoang máy bay lúc bay, có thể nhấn nút gọi phục vụ giống như lúc máy bay luôn…” Cung Triệt kiên nhẫn giải thích. Đương nhiên, chuyện này là do nghe kể lại, chứ vẫn chưa tự thể nghiệm lần nào.
   Cung Triệt và Ninh Tiểu Thuần vào máy bay, lên bậc thang, có phục vụ ra đón, đưa họ vào chỗ ngồi đặt trước. Chiếc máy bay này từng bay khắp thế giới làm nhiệm vụ, sau đó ngừng bay. gian bên trong nó rất lớn. hoàn toàn thích hợp để cải tạo thành nhà hàng, có thể thu hút hành khách cảm thấy hứng thừ đối với bộ khung bên trong, cũng như những người hiếu kì như Ninh Tiểu Thuần. Nội thất có hơn 40 chỗ ngồi, còn có 1 quầy bar đa năng, khách hàng ở đây có thể nhấm nháp bia, rượu vang cùng các loại beefsteak.
   đặt chỗ hồi nào vậy?” Ninh Tiểu Thuần ngồi vào ghế, nhìn đông ngó tây. Chẳng lẽ mưu” từ trước?
   “Vô tình mà có.” Cung Triệt tâm trạng rất tốt, giọng điệu thoải mái.
   Bữa tối lần này là do thắng Đinh Cẩm, và Đinh Cẩm quen nhau lâu, khi đó du học ở nước ngoài, qua mấy người bạn mà quen với Đinh Cẩm năng lực xuất sắc, phong thái vô hạn. 2 người học chung trường đại học, chị là đàn chị của . Đàn chị này có sở thích đặc biệt, rất thích trêu ghẹo đàn em, họ đều sợ chị, nhưng lại ghét. Sau khi tốt nghiệp về nước, bắt đầu bận rộn công việc, còn liên hệ, gần đây mới gặp được 1 lần. Nhiều năm gặp, chị vẫn cứ hay trêu chọc, nhưng còn là chàng trai ngây ngô của trước kia, bàn ăn đấu trí với chị Cẩm, thắng được bữa cơm này.
   Vô tình mà có?! Ninh Tiểu Thuần nghiền ngẫm 4 chữ này, hiểu ra sao. Thức ăn ngon mắt đưa lên, nghĩ nữa, bắt đầu tấn công tới tấp. Bữa tối ngon miệng hoàn cảnh vừa ý, khí ấm áp, biết thế giới bên ngoài bắt đầu cuộn sóng.
   Báo chiều toà soạn nào đó đăng tin giật tít có hai [CON CƯNG GIỚI TÀI CHÍNH NGƯỜI MẪU THỜI TRANG HẠ PHI SẮC NỔI TIẾNG], văn hay hình đẹp thần tượng Hạ Phi Sắc mới nổi đào hoa đầy người, lúc trước dính tai tiếng tình ái với tổng giám đốc J giới tài chính, sau ra ngoài hẹn hò với tổng giám đốc ??, vẻ mặt ngọt ngào, nghi ngờ có tình mới…
   Tuy rằng mắt người đàn ông trong hình bị che mờ, nhưng người tinh mắt đều có thể thấy ta là ai. Khoảng thời gian này giới giải trí sóng êm gió lặng, xảy ra chuyện gì, thế là paparazi quyết định cắn chặt buông chuyện này, tranh thủ tăng lượng tiêu thụ báo của toà soạn, đào bới tận gốc rễ.
   Nam chính trong hình hề hay biết cùng của mình ngồi trong khoang máy bay vui vẻ dùng bữa. Cung Triệt lắc lắc ly rượu chân dài tay, nhấp 1 hớp, hỏi Ninh Tiểu Thuần: “Beefsteak tối nay ra sao?”
   Ninh Tiểu Thuần buông dao nĩa, lấy khăn lau miệng, : “Rất ngon.” Ăn ngon đến nỗi thiếu chút nữa nuốt luôn lưỡi, cười thoả mãn.
   Sau khi ăn uống no nê, 2 người thanh toán xong, rời nhà hàng. 2 người chậm rai dạo ven bờ biển, biển vỗ dưới chân họ, sóng nhàng vỗ vào đá, chạm nhau tạo thành bọt sóng. Ánh trăng dìu dịu chiếu mặt biển. Ánh sáng của ngọn hải đăng xa xa toả trong gian tối tăm, như 1 viên hồng ngọc.
   2 người bây giờ như thoả mái hơn, hướng ra biển. Gió biển vẫn lạnh, phất vào mặt, quất lên mọi chỗ người. Ninh Tiểu Thuần nhảy nhót chạy băng băng bờ cát, vài bước cát len vào giày, cởi giày cao gót ra, chân trầm giẫm lên cát mềm. Hạt cát còn mang hơi nóng mặt trời, ấm áp, làm cho chân thấy ngứa. Cung Triệt thấy vui thích, bất giác nở nụ cười.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn biển rộng mênh mông, bầu trời đen thẫm, thoái mái thờ phào nhõm. 1 ngày mệt nhọc như bị gió biển thổi bay, ngồi tảng đá lạnh lẽo ướt nhẹp, hít vào gió biển xen lẫn mùi cá, hớn hở thò tay nghịch nước. Cung Triệt cũng bước đến, đứng cạnh , ân cần chắn gió cho .
   “Em rất thích biển.” Ninh Tiểu Thuần đột nhiên nghiêng đầu, nhìn Cung Triệt . Cung Triệt sững người, vươn tay xoa xoa đầu Ninh Tiểu Thuần, gì.
   4 mắt nhìn nhau, khoảng cách gần đến nỗi có thể nghe thấy tiếng hít thở của nhau, tất cả như dừng lại. Ninh Tiểu Thuần khe khẽ nhắm mắt, hít sâu, cảm thấy như mình sắp tan vào biển, toàn thân thoáng cái như được lọc sạch. Lúc ấy trong đầu chợt nảy ra 1 ý nghĩ, đó chính là có mỗi ngày bầu bạn bên cạnh, nhìn ngắm biển khơi, trải nghiệm hỉ nộ ái ố của biển, cho đến già, hạnh phúc biết bao…
   Lúc gần mở mắt, Cung Triệt chợt 1 tay ôm vai , 1 tay vòng qua eo , ôm nhốt vào ngực mình. Hơi thở ấm áp phả vào mặt, dịu dàng vươn ngón tay, lướt qua gò má , chậm rãi viền quanh bờ môi, sau đó đôi môi mỏng lạnh buốt ẩm ướt chợt ập đến, phủ lên môi . Môi được mơn trớn lướt , làm nôn nao. Rôi tăng thêm lực hôn, mút mát môi , lưỡi khẽ liếm trêu đùa cánh môi.
   đột nhiên hôn làm Ninh Tiểu Thuần ngẩn người, nhưng lập tức phản ứng, 2 tay vòng qua cổ , đáp trả lại . run rẩy hé môi, để lưỡi luồn vào miệng, mặc công thành chiếm đất.
   Bàn tay Cung Triệt siết chặt eo hơn, lưỡi mềm linh hoạt di chuyển trong miệng , tìm kiếm lưỡi , cuộn lưỡi cùng múa với , mút hết ngọt ngào trong .
   Dòng nước ấm lẻn khắp thân , đụng vào trái tim run bần bật. mút chất ngọt, trắng trợn tìm kiếm môi lưỡi mềm mại của . “Em ngọt ngào…” Cung Triệt lẩm bẩm , tiếp tục dụ dỗ lưỡi .
   Ninh Tiểu Thuần lén mở to mắt, mê mẩn nhìn Cung Triệt say tình, tóc rũ xuống trán hơi rối, như muốn phủ cả mi mắt. khép hờ mắt, cảm giác mơ màng, mắt như có cảm xúc mãnh liệt bốc lên… Trời ạ, nhìn thế này đẹp, làm tim đập thình thịch, khó trách có nhiều sẵn lòng phủ phục dưới gấu quần .
   “Nhắm mắt lại, ngoan nào.” Cung Triệt đưa tay che mắt Ninh Tiểu Thuần, khàn khàn .
   Tay che mắt , che hết tất cả ánh sáng, đêm rất đen, nhưng lòng trống vắng, vì có ở đây, có thể yên tâm. ngoan ngoãn nhắm mắt lại, cảm nhận nụ hôn nồng nàn nóng bỏng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :