1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tinh Khôi và Nồng Nhiệt - Y Sắc (127/127 chương + 6 phiên ngoại)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   105 – 囧囧

   Ninh Tiểu Thuần nhớ tối hôm qua mình về nhà như thế nào, chỉ nhớ vừa về đến nhà ngã lên giường ngủ say sưa, hai chiếc nhẫn còn nắm chặt trong tay. Sau khi rời khỏi quán cà phê, nhẫn đều do cầm, Cung Triệt cũng gì, do dự biết có nên chia cho chiếc nữa.
   Còn chuyện tin tức báo, hôm sau đến Hoàn Nghệ mới nghe người khác kể lại. Người khác chính là nữ hoàng nhiều chuyện tiểu Tạ, Tiểu Thuần lúc chờ thang máy gặp tiểu Tạ, tiểu Tạ tóm tay , hào hứng kê sát tai : “Ha ha, dự liệu của mình chuẩn quá , tổng giám đốc G nhất định là Cung tổng của chúng ta, báo có hình chụp làm bằng chứng, Hạ Phi Sắc quả nhiên có mờ ám với Cung tổng, hai người hẹn hò ngọt ngào ghê…”
   Ninh Tiểu Thuần hiểu, hỏi ra mới biết chuyện gì xảy ra. Oh, chuyện này là sao vậy, hôm qua ăn phải còn đại diện của Hạ Phi Sắc với Ngô Kì Vũ sao, sao lại biến thành Cung Triệt hẹn hò với Hạ Phi Sắc vậy? Chẳng lẽ Tươi Mơn Mởn với người đại diện chỉ là làn khói, Cung Triệt với Hạ Phi Sắc ung dung mà ? , chắc chắn phải thế, nhất định là giới báo chí ác ý dựng chuyện, theo hình chụp, hoàn toàn bỏ qua hai người còn lại, tạo ra ấn tượng sai.
   Đúng, nhất định là vậy. Ninh Tiểu Thuần tin tưởng thuyết phục mình, làm vậy hình như lòng thấy thoải mái hơn. “ báo thường là lừa gạt, cậu đừng đoán mò, được bậy bạ.” Ninh Tiểu Thuần có thiện ý nhắc nhở tiểu Tạ.
   giả giả, ai mà biết được chứ? Mình , cũng có người khác , aiz, tai tiếng tình ái giống như đốt hết cỏ dại, gió xuân thổi tới lại đâm chồi.” Tiểu Tạ trề môi, tiếp: “Cậu ‘mai phục’ cạnh Cung tổng lâu thế, có thấy được gì ?”
   Mai phục?! có phải làm nhiệm vụ đặc biệt gì đâu… “Lời đồn làm mờ mắt người thông minh, thang máy đến rồi…” Ninh Tiểu Thuần trước vào thang máy, chuyện tầm phào với tiểu Tạ nữa.
   Ninh Tiểu Thuần đến văn phòng tổng giám đốc, thừa lúc chưa đến giờ làm việc, bèn khởi động máy lên mạng xem báo. rất nhanh tìm ra vụ tai tiếng, click vào xem, thấy câu chữ trong bài báo khẳng định quan hệ giữa hai người tầm thường. định nhìn kĩ hình chụp, cửa văn phòng bất chợt mở ra, hình dáng mạnh mẽ rảo bước vào, chưa kịp tắt trang web, thủ tiêu chứng cớ bị người đó bắt gặp tại trận.
   “Ha ha, tổng giám đốc, chào buổi sáng…” Ninh Tiểu Thuần vẫn tắt trang web , đứng lên cười cười chào hỏi.
   “Ừ, chào buổi sáng.” Cung Triệt đều giọng trả lời, nhìn Ninh Tiểu Thuần cái, vào văn phòng, nhưng vừa vài bước đứng lại, quay đầu : “Phải rồi, ngày mai công tác đến C, em với .”
   “Vâng.” Ninh Tiểu Thuần đáp, “Có cần chuẩn bị gì ?” hỏi han, là lần đầu công tác mà.
   Có vẻ như C là thành phố cổ, di tích cổ nhiều, phong cảnh tuyệt đẹp, là nơi đẹp. Ninh Tiểu Thuần có chút thích thú, có thể xem như du lịch , hì hì.
   “Bàn bạc kế hoạch Lư thị, khoảng tuần.” Cung Triệt đáp xong liền vào văn phòng.
   “Vâng, em biết rồi.” Ninh Tiểu Thuần nhìn bóng lưng Cung Triệt to lớn, muốn lại thôi. Nghi ngờ vẫn chiếm cứ trong lòng, muốn hỏi thẳng ra, nhưng môi mấp máy mấy cái, cuối cùng vẫn hỏi được. chẳng là gì của , hình như có tư cách chất vấn vụ tai tiếng.
   Bỏ , làm việc chăm chỉ vậy, người đàm phán bên Lư thị là ông già cố chấp, muốn hoàn thành nhiệm vụ, cầu phải bỏ hết công sức. Ninh Tiểu Thuần nhức đầu, ngồi xuống.
   Ngày mai công tác, phải đặt khách sạn trước, tra cứu tài liệu, chọn khách sạn năm sao, gọi điện sang, giọng nữ ngọt ngào tiếp điện thoại, lúc ấy hỏi cần đặt mấy phòng, Ninh Tiểu Thuần sửng sốt.
   Đặt phòng? Trong đầu Ninh Tiểu Thuần xuất hình ảnh kiều diễm, NO, lập tức gạt bỏ hình ảnh xấu. tuyệt đối được, là tổng giám đốc, là trợ lý, họ công tác chung, phải du sơn ngoạn thuỷ, nhất định phải hai phòng.
   “Hai phòng, cám ơn.” Ninh Tiểu Thuần nhanh chóng dằn xuống khuôn mặt đỏ hồng tim đập thình thịch, điềm tĩnh đáp.
   Cúp điện thoại, ủ ê nằm sấp bàn tiến hành kiểm điểm nặng nề.
   Sắp đến giờ nghỉ trưa, Ninh Tiểu Thuần nhận được điện thoại của bảo vệ dưới lầu, bảo là phát dưới lầu có mấy người, hình như là phóng viên, hành vi lén lút, bảo tổng giám đốc ra vào chú ý chút. Paparazi ở đâu cũng có, đáng ghét, Ninh Tiểu Thuần nghĩ thầm.
   cúp điện thoại, nhấn số gọi vào phòng Cung Triệt, chờ lúc, điện thoại có người bắt, giọng trầm ấm êm tai từ đầu dây kia vang sang: “Alo?”
   Ninh Tiểu Thuần thuật lại lời bảo vệ , Cung Triệt nghe xong, ừ rồi chẳng gì thêm, “Vậy, em ăn lunch trước nha?” Ninh Tiểu Thuần , muốn cúp điện thoại.
   “Tiểu Thuần nhi?” Giọng Cung Triệt chợt truyền đến.
   Ninh Tiểu Thuần nghe ba chữ đó từ miệng Cung Triệt chậm rãi nhả ra, nhất thời hoá đá. “Ahaha…” đành cười trừ.
   “Em quen Hạ?”
   Hạ? Là Hạ Phi Sắc hả? “ ấy ở lầu chỗ em.” đáp.
   “Ừ, Tiểu Thuần nhi.” Giọng Cung Triệt ràng mang ý cười trêu chọc, “ thú vị, tu tu tu…” Điện thoại cúp….
   Ninh Tiểu Thuần vẫn hoá đá tại chỗ, lâu cũng chưa tỉnh lại. đầy nửa ngày 囧 đến mấy lần, a a a…
   Cho đến khi cuộc điện thoại gọi hồn của tiểu Tạ gọi đến, Ninh Tiểu Thuần mới hoàn hồn, suýt nữa quên có hẹn cùng ăn cơm với tiểu Tạ. vội vàng lấy ví tiền trong túi xách ra, chuẩn bị , thấy trong túi xách có cái hộp đựng hai chiếc nhẫn cỏ bốn lá, lặng chút, xoay người rời .
   Chiếc nhẫn đó nhất định phải tìm cơ hội đưa cho Cung Triệt, bất kể có muốn hay . Đây là họ cùng tìm ra, thể độc chiếm, thứ tốt phải cùng chia xẻ mà, nghĩ thế.
   Lúc ăn cơm, tiểu Tạ tiếp tục thể tài năng nhiều chuyện, báo cáo việc mới theo dõi sau này cho Ninh Tiểu Thuần, “Nghe Hạ Phi Sắc đêm đó bay đâu đó, giới kí giả tìm thấy người, được trả lời, nhưng quản lý của ở công ty tuyên bố, làm sáng tỏ , là còn có người cùng ăn cơm, nhân viên nhà hàng có thể làm chứng…”
   Ninh Tiểu Thuần nhai cơm, nghe tiểu Tạ vậy, tự nhiên cảm thấy cơm trong miệng tản ra hương vị ngọt ngào. Quả nhiên là thế, họ tuyệt đối phải hẹn hò!
   “Nhưng mà bọn paparazi này đúng là vô vị, còn chạy đến công ty chúng ta nằm vùng… Chỉ có điều, haha, điều này chứng minh tổng giám đốc chúng ta có sức hấp dẫn chết người, có giá trị thời !” Tiểu Tạ ra vẻ hãnh diện.
   Ninh Tiểu Thuần phụ hoạ theo ấy, khẽ mỉm cười. Tâm tình của tự nhiên tốt lên, cả ngày đều ngập tràn hăng hái. Xem ra càng lún càng sâu, là vui hay là buồn đây?
   Ninh Tiểu Thuần hôm sau dậy sớm, chuẩn bị đầy đủ, cùng Cung Triệt đến C. đường , Ninh Tiểu Thuần mở bảng lịch trình của Cung Triệt ra xem, thấy lịch trình dày đặc, nhiệm vụ nặng nề, xem ra bề bộn à.
   Buổi trưa đến khách sạn thành phố C, Ninh Tiểu Thuần vừa mang hành lí vào sảnh, đụng phải nữ hoàng Hạ Phi Sắc trong vụ tai tiếng. là có duyên lại gặp mà.
   “Cung tổng, Tiểu Thuần nhi…” Hạ Phi Sắc tới, mỉm cười chào hỏi. mặc váy thêu xanh nhạt, có dáng vẻ đặc trưng của con Giang Nam, dịu dàng uyển chuyển, ngọt ngào mà ngấy, cũng như sông nước Giang Nam trong suốt, như thấm đẫm linh khí và tiên khí vùng sông nước, đẹp cực kì.
   “Hi.” Ninh Tiểu Thuần trả lời.
   “Chào Hạ.” Cung Triệt hiểu ý cười.
   Nụ cười này biết hút hồn bao nhiêu MM, hoạ thuỷ, nghiệt! Ninh Tiểu Thuần căm phẫn nghĩ.
   “Hi, Triệt.” Chị Cẩm đại diện của Hạ Phi Sắc biết từ nơi nào xuất , “ công tác hả?”
   “Vâng, chị Cẩm.” Cung Triệt đáp.
   Chị Cẩm giơ tay xem đồng hồ, : “Chúng tôi trước, Phi Sắc đến giờ chụp ngoại cảnh rồi, dù sao chúng ta ở cùng khách sạn, rảnh gọi chị ăn cơm với nha.” Chị vỗ vỗ cánh tay Cung Triệt, dẫn Hạ Phi Sắc theo.
   Ninh Tiểu Thuần lấy thẻ phòng từ quầy tiếp tân, vào thang máy với Cung Triệt.
   “Lịch trình hôm nay thế nào?” Cung Triệt hỏi.
   “Ba giờ chiều đến công ty con tuần sát kiểm tra, năm giờ họp với người phụ trách các phòng, buổi tối liên hoan.” Ninh Tiểu Thuần đáp.
   “Ừ.” Cung Triệt ừ xong thang máy dừng lại, hai người ra, Ninh Tiểu Thuần đưa thẻ phòng ra, : “Phòng là 1047, em là 1048…”
   Cung Triệt nhận thẻ phòng, mày níu lại, mắt như chút vui.
   Ơ, chẳng lẽ quên đặt phòng Tổng thống xa hoa nhất cho , nên bất mãn à? Bây giờ đổi phòng được nhỉ? “À, xin lỗi, em đặt phòng Tổng thống trước cho …”
   cần.” Cung Triệt lãnh đạm , “Mau sắp xếp đồ, lát xuống ăn cơm.”
   “Vâng ạ.” Ninh Tiểu Thuần nhanh chóng mở cửa, lao vào phòng mình.
   Sau khi ăn cơm trưa xong, công ty con cho xe đến rước Cung Triệt và Ninh Tiểu Thuần. Toà nhà công ty con hùng vĩ như trụ sở chính, nhưng cũng tính là đẹp, Ninh Tiểu Thuần xuống xe theo Cung Triệt, ngước lên thấy ngoài sảnh có loạt giày Tây thẳng tắp, nhiệt tình mời họ vào. Wow, phô trương ghê nha, Ninh Tiểu Thuần được chào đón nồng nhiệt tự nhiên thấy sờ sợ.
   Giám đốc chi nhánh đưa Cung Triệt đến từng phòng ban thị sát, Ninh Tiểu Thuần nhu thuận theo sát Cung Triệt, nhìn trái nhìn phải, được nhiều người theo thế này, là oai quá. Tuần sát xong, Cung Triệt liền triệu tập phụ trách các phòng đến họp, báo cáo tình trạng công ty, tổng kết tình trạng công việc. Cuộc họp kéo dài rất lâu, lúc kết thúc gần tối.
   “Tổng giám đốc, chúng tôi chuẩn bị tiệc, để thết đãi ngài từ xa xôi đến đây, xin mời đến ‘Nhã hiên’.” Giám đốc tươi cười .
   Cung Triệt nghe vậy gật đầu, với Ninh Tiểu Thuần: “ thôi.” xong te te lên trước, Ninh Tiểu Thuần đành hấp tấp đuổi theo.
   Tiệc rượu được đặt ở khách sạn cao cấp nhất thành phố C, bao hết cả phòng rộng, khung cảnh tao nhã, thức ăn vô cùng phong phú. Cung Triệt ngồi ở ghế chủ trì, bên cạnh là giám đốc và Ninh Tiểu Thuần, vị trí của Ninh Tiểu Thuần là nhiều người đặt biệt để cho ngồi, cảm thấy ngượng ngùng, hơn nữa còn vô cùng áp lực.
   Người theo đa số là nam, cũng có mấy ăn mặc trang điểm xinh đẹp, các “như hổ rình mồi” nhìn chằm chằm Ninh Tiểu Thuần.
   “Tổng giám đốc, ngài đường cực khổ, tôi xin thay mặt toàn thể nhân viên chúc ngài sức khoẻ dồi dào, vui vẻ. Tôi kính ngài trước ly.” Giám đốc đứng lên mời rượu.
   Cung Triệt cũng đứng lên, giơ ly rượu, khiêm nhường lễ độ: “Giám đốc Vương, tôi mời ly, vì công ty mà nỗ lực rất nhiều, vô cùng chuyên nghiệp, làm việc kiên định, thân thiện với cấp dưới, là tấm gương của công ty chúng ta, cảm ơn ! Còn nữa, tôi chân thành chúc mọi người con đường làm việc, cố gắng thực đầy đủ tinh thần của tập đoàn Hoàn Nghệ, đoàn kết phấn đấu, làm đến nơi đến chốn, dám nghĩ dám làm, dùng trí tuệ của mọi người tạo nên Hoàn Nghệ huy hoàng sau này! Vì tất cả chúng ta cạn ly!”
   “Cạn ly!”
   “Cạn ly…”

   Nhiều người giơ ly lên uống hơi cạn sạch, mấy ly hạ xuống, khí cả phòng sinh động, hề gò bó.
   “Em đừng uống nhiều quá, ăn cơm .” Cung Triệt chợt cúi đầu với Ninh Tiểu Thuần, Ninh Tiểu Thuần hoảng hồn, rồi ngoan ngoãn gật đầu, lòng thấy ngọt ngào.
   Lúc này người đẹp ngồi ở bàn đột nhiên đứng dậy, hơi nghiêng người, tay phải bưng ly rượu, tay trái đỡ đáy ly, mỉm cười, ném ánh mắt lên người Cung Triệt, ngọt ngào : “Tôi hôm nay lần đầu tiên được gặp tổng giám đốc, muốn mượn cơ hội này, kính rượu tổng giám đốc. Tôi vào công ty gần ba tháng, vô cùng cảm ơn chiếu cố và đào tạo của Hoàn Nghệ, xin tổng giám đốc sau này chiếu cố nhiều, hi vọng sau này được chỉ bảo nhiều hơn.”
   Người đẹp xong, cười , cầm ly rượu nhấp khẽ. Cung Triệt tiện từ chối, đành nâng ly lên uống. Ninh Tiểu Thuần bất đắc dĩ cực kì, mị lực đàn ông thể đỡ à. Mấy bàn cũng bắt chước theo, lục tục đứng lên mời rượu, còn cố tình liếc mắt đưa tình, đàn ông bàn nhìn nhau, lòng hiểu mà nở nụ cười.
   Hoà theo khí, có mấy chàng cũng bắt chước mấy , mời rượu Ninh Tiểu Thuần. Tất cả mọi người cao hứng nâng ly, Ninh Tiểu Thuần thể từ chối, cũng hớp vài hớp.
   Cung Triệt nhìn quanh phòng, đáy mắt thoáng nét lạnh lẽo khó phát giác, đứng lên, bưng ly : “Mọi người có thể quen biết, làm việc chung trong Hoàn Nghệ, là duyên phận, hi vọng chúng ta trong lúc làm việc phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau; trong cuộc sống quan tâm, giúp đỡ nhau, để công ty chúng ta càng thêm phát triển. Mọi người vui vẻ là được rồi, đừng uống quá nhiều.”
   “Được rồi, mọi người ăn cơm , ngày mai còn phải làm, đừng uống nhiều quá.” Giám đốc kịp thời đứng lên khuyên giải. Giám đốc khoảng tuổi trung niên, là người thông minh, mắt Cung Triệt vẻ kiên nhẫn vừa rồi bị ông nhìn thấy.
   Nếu hai Boss lớn đều vậy, mọi người cũng dám làm quá, đành cắm cúi ăn cơm.
   Bữa tiệc lúc tiến hành, nhưng Ninh Tiểu Thuần uống rất nhiều nước, muốn WC, đành đứng dậy bảo Cung Triệt: “ xin lỗi, tôi rửa tay.” “Ừ.” Cung Triệt gật đầu, cười : “Đừng lạc đường đấy.”
   Hứ, Ninh Tiểu Thuần thầm khinh bỉ , vẫn cứ thích trêu cợt . bĩu môi, cầm túi xách ra.
   Phòng khách sạn thiết kế lấy màu vàng kim là chủ đạo, đầy phong cách Đại Trung Hải, còn thêm đồ trang trí từ khắp nơi thế giới. Hành lang khách sạn có suối phun theo tiếng nhạc kiểuItaly, phong thái riêng biệt, xa hoa. Ninh Tiểu Thuần lúc ngang đó, vô tình thấy bóng dáng quen thuộc.
   chàng trai nho nhã khôi ngô cực kì đứng đó, như dỗ dành trẻ con, giọng dịu dàng với : “Ngoan, đừng giận mà, vào ăn cơm .”
   nhíu đôi mày thanh tú, tràn đầy oán giận trừng người trước mặt, giả bộ tức giận hừ tiếng. Chàng trai thương ôm vào ngực, thân mật vuốt ve mái tóc đen mềm của . Mặt ta ngập tràn cưng chìu với người , thần sắc biểu cảm đó là người ta mê muội.
   đẩy ta ra, : “Được rồi, chúng ta ăn cơm.” xong xoay người, giẫm gót giày vào phòng. Nhưng mắt nàng ràng là cười vui, thấy giận chút nào, chàng trai sau bất đắc dĩ thở dài, theo.
   Ninh Tiểu Thuần đứng từ xa thấy cảnh đó, kinh ngạc thôi. đó là Hạ Phi Sắc, vậy người kia là bạn trai ấy sao? Cứ xem là vậy, người đó phải là tổng giám đốc J báo chí nhắc đến đó chứ? Vậy là, ấy với Cung Triệt lúc đó có gì mờ ám à?
   Nghĩ vậy, chợt nở nụ cười. Chuyện xảy ra gần đây, là làm cho lòng người thấp thỏm, 囧囧…
   Ninh Tiểu Thuần cười cười, vào phòng. trở lại bữa tiệc lâu, Cung Triệt phải chuẩn bị về. Ninh Tiểu Thuần có ý kiến, cả ngày nay bận rộn làm cũng mệt mỏi, về sớm nghỉ ngơi cho khoẻ. Mọi người lại chịu, nhiệt tình muốn Cung Triệt ở lại, bảo về trễ chút, nhưng Cung Triệt đứng lên : “Ngại quá, có người mệt mỏi, mọi người cứ tiếp tục, chúng tôi về trước.” xong kéo tay Ninh Tiểu Thuần, ý bảo đứng lên về. Mọi người nghe vậy, đều sửng sốt hồi. Người đó là , hay là người ngồi cạnh đây?
   Ninh Tiểu Thuần chú ý biểu cảm của mọi người, nghe lời đứng lên, gật đầu chào họ, theo Cung Triệt ra ngoài. đột nhiên cảm thấy như có mũi nhọn sau lưng, phía sau hình như có rất nhiều ánh mắt tối tăm nhìn chằm chằm . Cảm giác này khổ sở, đổ mồ hôi lạnh, bước nhanh hơn, ra khỏi phòng.
   đời này, có 囧 nhất, chỉ có 囧 hơn…

   106 – Tên đàn ông ồn ào

   Ninh Tiểu Thuần ngồi xe Cung Triệt rời khỏi khách sạn, dọc đường buồn chán, muốn tìm đề tài để giết thời gian, bỗng nhớ đến câu Cung Triệt trước khi ra về, bèn hỏi: “ mệt hả?”
   “Hử?” Cung Triệt vẫn quay lại, cầm tay lái, mắt nhìn thẳng, : “Là em mệt.”
   “Em?!” mệt hồi nào, chẳng lẽ cần đoán cũng biết? Ninh Tiểu Thuần rầu rĩ, lời có nhiều nghĩa, dễ làm người ta hiểu làm quá.
   “Ừ, em mệt.” Cung Triệt mặt đổi sắc .
   “Ừ, em mệt.” Ninh Tiểu Thuần lười phản bác, yếu ớt , “Dùng cớ này để về, là đặc biệt nha…”
   “Quá khen.” Người nào đó khiêm tốn đáp.
   Phụt. Ninh Tiểu Thuần muốn hộc máu…
   Trở lại khách sạn, Ninh Tiểu Thuần định về phòng mình, đột nhiên nhớ ra chuyện, thế là kéo tay Cung Triệt, : “Em có cái này cho , vào đây.”
   Cung Triệt nhướng mày, gì, theo vào. Ninh Tiểu Thuần lấy cái hộp từ trong túi xách, mở ra, lấy ra chiếc nhẫn cỏ bốn lá, : “Đây, cho .” Cung Triệt nhận, cầm tay thoả sức ngắm nghía.
   “Mỗi người cái, rất công bằng, em chiếm riêng nha. Tuy nó đáng giá, nhưng quý ở ý nghĩa chứa bên trong.” Ninh Tiểu Thuần xong, cảm thấy mình có hơi ngu ngốc, cười ha ha, giơ tay trái, đeo nhẫn vào ngón giữa. ra đeo ở ngón áp út vừa hơn, ngón giữa có hơi chật, nhưng đeo nhẫn tay trái là có ý nghĩa, đeo ngón áp út là cho thấy đính hôn hoặc kết hôn, nên chọn ngón giữa.
   xem, đẹp ?” Ninh Tiểu Thuần hỏi.
   “Ừ, nhưng nếu đeo ở đây càng đẹp hơn.” Cung Triệt nâng tay , tháo nhẫn ra, xỏ vào ngón áp út.
   Ninh Tiểu Thuần vì động tác này của , tim đập chậm nhịp, ngừng thở, cúi đầu nhìn chiếc nhẫn ngón tay.
   Cung Triệt nhìn chiếc nhẫn trắng bạc đẹp đẽ hoà với sắc xanh biếc ôm vừa khít ngón tay , rất hợp, rất đẹp, ngẩn người, có hơi thất thần, cũng hiểu tại sao mình lại làm thế này. buông tay ra, vỗ vỗ đầu , đứng lên, : “ ngủ sớm chút.” Rồi nhanh chóng rời phòng .
   Ninh Tiểu Thuần giang tay giang chân nằm giường, giơ tay lên, nhìn ánh đèn chiếu xuống chiếc nhẫn sáng bóng, lòng có chút phức tạp. muốn nghĩ nhiều, tắm rửa sơ sài rồi ngủ. Hôm sau bị Morning Call của khách sạn đánh thức, rời giường rửa mặt xong, cùng Cung Triệt ăn điểm tâm, rồi đến tập đoàn Lư thị.
   Hôm nay là ngày thảo luận kế hoạch lớn với người phụ trách Lư thị, kế hoạch này có ý nghĩa quan trọng với Hoàn Nghệ, bằng Cung Triệt đích thân bay đến đây. ngờ Ninh Tiểu Thuần và Cung Triệt đến tập đoàn Lư thị theo đúng giờ hẹn, mới biết Lư lão tiên sinh của tập đoàn Lư thị vì việc riêng bay sang Mỹ, phái giám đốc Lư ra tiếp đãi họ.
   Lúc Cung Triệt với Ninh Tiểu Thuần ngồi trong phòng khách uống trà, người đàn ông mặt đỏ ửng, vui cười hớn hở đón chào: “Cung tổng hạ cố đến đây, tiếp đón từ xa, xin thứ lỗi cho.”
   Cung Triệt cười khẽ, ung dung bắt tay với giám đốc Lư. Giám đốc Lư, chính là cháu Lư lão tiên sinh, mặt mũi cũng coi như tuấn tú lịch , nhưng có người đồn lên đến chức này là do dựa vào quan hệ thân thích. “ đây là?” Giám đốc Lư mỉm cười nhìn Ninh Tiểu Thuần.
   “Xin chào, tôi là Ninh Tiểu Thuần, trợ lý của Cung tổng.” Ninh Tiểu Thuần nhanh chóng vươn tay ra bắt.
   “Xin chào, Ninh là người đẹp giọng ngọt ngào.” Giám đốc Lư ý tứ khó dò mỉm cười, động tĩnh đánh giá Ninh Tiểu Thuần.
   “Giám đốc Lư, chúng ta ngồi xuống thảo luận kế hoạch chứ?” Cung Triệt khách khí cười, hơi nghiêng người qua, chắn tầm nhìn giám đốc Lư.
   “Nếu chú giao phó trọng trách này cho tôi, tôi nhất định tận tình, chiêu đãi mọi người. biết Cung tổng thích ăn món gì, để tôi đặt trước khách sạn. Còn nữa, biết trợ lý Ninh có thích đánh tennis , chúng ta có rảnh đánh với nhau.” Giám đốc Lư cười híp mắt tràng, hoàn toàn đề cập đến chuyện chính.
   “Giám đốc Lư, cần phiền ngài đến thế, chúng ta cứ chút về phương án thực cụ thể của hạng mục lần này thôi, trợ lý Ninh, đưa tài liệu cho giám đốc Lư xem .” Cung Triệt hình như bực mình.
   Ninh Tiểu Thuần vội vàng lấy tài liệu đưa cho giám đốc Lư, rồi ngồi bên cạnh Cung Triệt, mở laptop bắt đầu làm việc.
   “Trong kế hoạch này chia làm ba phần, phần đầu là phân tích nguồn gốc khách hàng và đánh giá nhu cầu thị trường; thứ nhì là văn bản thuyết minh hoạt động, chính là mục tiêu thiết kế, có VI, CI, và hệ thống SOP; thứ ba là dự án ước tính kết quả đạt được. Hoàn Nghệ chúng tôi chắc chắn, chỉ cần cẩn thận, tiến hành phân tích so sánh và ưu hoá tổ hợp, nhằm thực tốt nhất hiệu quả và lợi ích. Phương án này mang tính táo bạo, biết quý công ty có hài lòng ?” Cung Triệt .
   Giám đốc Lư tuỳ tiện lật đại mấy tờ, vuốt theo Cung Triệt: “Ừ, Hoàn Nghệ đứng đầu trong giới tài chính, các người làm việc là tôi yên tâm, tôi tin chú mình cũng hài lòng.”
   “Giám đốc Lư, mười hai phần này là phần khung của kế hoạch, xem xem…” Ninh Tiểu Thuần vừa giải thích vừa thao tác máy tính, chiếu nội dung trong laptop lên màn hình lớn tường.
   “Ừ…” Giám đốc Lư hề để tâm nghe, gật đầu phụ hoạ.
   Ninh Tiểu Thuần giải thích xong kế hoạch, mỉm cười chuyên nghiệp, hỏi: “Giám đốc Lư, còn còn vấn đề gì cần tôi giải thích nữa ?”
   còn, Ninh giải thích rất ràng, tôi hiểu hết.” Giám đốc Lư giơ tay xem giờ, , “Tới giờ ăn trưa rồi, chi bằng chúng ta ăn trước. Tôi muốn mang kế hoạch về để chúng tôi bàn bạc thêm, rồi mới quyết định.”
   “Được, phiền giám đốc Lư.” Cung Triệt mỉm cười, nhưng nụ cười chạm đến đáy mắt, tiếp: “Có điều buổi trưa chúng tôi có hẹn rồi, chỉ e phụ thịnh tình giám đốc Lư.” nhíu mày, vẻ mặt xin lỗi.
   Ninh Tiểu Thuần rất tự nhiên run rẩy khoé miệng, biết Cung Triệt giả vờ, vì họ căn bản là có hẹn. Chỉ là giám đốc Lư ồn ào thế này, là làm người ta chán ngán.
   “Vậy à, đáng tiếc quá, chúng ta hẹn lần sau nhé. Chẳng hay buổi chiều có được Cung tổng?” Giám đốc Lư hỏi.
   “Xin hỏi có chuyện gì ?” Cung Triệt khách khí hỏi.
   “Chỉ là như tôi vừa rồi, buổi chiều cùng đánh tennis? Tôi nghe Cung tổng đánh tennis rất khá, biết có cơ hội tỉ thí chút ?” Giám đốc Lư tiếp tục chịu bỏ qua.
   Chiêu này của đúng là làm người ta được lời nào, trước là chuyện gì, ngược lại hỏi họ có được , tiếp đó muốn đấu với Cung Triệt, làm người ta từ chối được. Hừ, vứt cái tiếng tận tình tiếp đãi cho rồi, chỉ toàn thoả mãn ham muốn khoe tài với lười biếng củn bản thân thôi. Ninh Tiểu Thuần oán thầm trong bụng.
   “À, vừa may, tôi rảnh buổi chiều.” Cung Triệt trả lời làm Ninh Tiểu Thuần ngẩn người, cả bữa tiệc còn chẳng đồng ý, sao lại đồng ý đánh tennis vậy?
   Giám đốc Lư rất hưng phấn, ngớt lời: “ tốt quá, tốt quá! Ninh cũng đến nhé.”
   “Ha haa, tôi, biết đánh…” Ninh Tiểu Thuần xua tay .
   biết có thể học mà, trò chơi này cũng chẳng khó khăn gì, chơi chút biết liền. Để lát nữa tôi dạy , phải tôi khoe chứ, tôi rất biết cách dạy.” Cây thuỷ tiên Lư tự kỉ .
   Ninh Tiểu Thuần đành gượng cười, . Cho dù có người dạy sao, chẳng có đồng phục để mặc. Cung Triệt đứng lên, vươn tay bắt tay với giám đốc Lư, muốn về: “Chúng tôi trước, buổi chiều gặp.”
   “Được được, Ninh nhớ đến nha.” vẫn ồn ào từ bỏ ý định.
   Ninh Tiểu Thuần cười cười, nhanh chóng thu dọn đồ đạc, về theo Cung Triệt. Thằng cha này người sống chớ đến gần…

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   103 – Ngoài trời

   “Ừmh…” Bốn cánh môi quyện lấy nhau, mút nồng nàn, quấn quýt, khó mà tách rời.
   Qua hồi lâu, môi Cung Triệt mới từ từ rứt ra, buông Ninh Tiểu Thuần hụt hơi ra. nhìn dáng vẻ má đỏ môi hồng đáng , khoé miệng cong lên, nghiêng người hôn lên cằm . Điên cuồng gặm cắn, khiến Ninh Tiểu Thuần cảm thấy ngứa ngáy, đau đớn, kiềm chế được càu nhàu lẩm bẩm.
   Cung Triệt cười khẽ, chuyển môi qua tai , thổi hơi vào trong tai, dễ dàng khiêu khích. ngửi được mùi thơm nữ tính cơ thể , mùi hương sạch mà thơm tho làm mê mẩn say đắm. vươn lưỡi, bắt đầu vẽ thoe hình dáng tai , liếm láp vành tai xinh xắn, rồi ngậm nó, mặc sức đùa giỡn.
   “Ưhh…” Ninh Tiểu Thuần khẽ thở hổn hển, hai tay ôm chặt cổ Cung Triệt.
   thanh duy nhất hấp dẫn từ miệng tràn ra, khơi gợi thần kinh nhạy cảm của . Lưỡi xộc vào tai , linh hoạt liếm láp trong gian bé, làm rên rĩ ngớt.Tayanh ôm vai dời ra phía trước, ngón tay khéo léo mở nút áo sơ mi , bờ vai như như lộ ra.
   Cảm xúc cực nóng trong mắt Cung Triệt tăng lên, thở hổn hển, hơi nóng len trong cơ thể, ham muốn dâng trào, muốn dừng lại, cũng cách nào dừng lại. Môi dời đến chiếc cổ trơn mịn của Ninh Tiểu Thuần, cẩn thận hôn lên.Tayanh vén vạt áo sơ mi, từ dưới vạt luồn vào trong áo, bàn tay to lớn vuốt ve da thịt .
   Bàn tay dạo thân thể , cảm giác lành lạnh dễ chịu làm người run rẩy, thân nhiệt vốn tăng lên lại dịu , thoải mái làm rên : “Ngn…. Ư…”
   vuốt ve làm toàn thân tê dại, đầu óc trống rỗng, đành bám vào người Cung Triệt, thân hình dán sát .
   Tay Cung Triệt chậm rãi di chuyển lên , chuyển lên gò ngực, bàn tay to phủ lên ngực Ninh Tiểu Thuần, vuốt ve xung quanh.
   “Ưn…” Ninh Tiểu Thuần khẽ rên tiếng, thân nhiệt lần nữa tăng lên phủ ập thần trí yếu ớt của . cảm thấy bụng dưới có vật cứng thể xem thường, mở đôi mắt mơ màng, nhìn thẳng vào mắt Cung Triệt, trong đó cũng như có gì đó cực nóng chớp loé.
   Cung Triệt tươi cười mê đắm, đặt lên đá, cúi người hôn xương quai xanh . Bàn tay tuỳ ý vuốt ve ngực rời khỏi vị trí, bỏ qua đồi ngực mượt mà, trượt đến đùi .Taylao vào trong quần, từ dưới lên , vuốt ve da .
   “Ư…Hưh…” Ninh Tiểu Thuần ngửa cổ, bật ra tiếng rên rĩ. nhìn bầu trời đầy những đốm , chợt tắt chợt loé, bỗng có cảm giác bị rình trộm. đè bàn tay an phận của Cung Triệt, thở gấp gáp : “Đừng… Chỗ… chỗ này là bên ngoài… thể…” có người qua lại.
   Cung Triệt nắm tay Ninh Tiểu Thuần, áp vào tai : “Đừng sợ, có đá che chắn cho chúng ta.” Con đường ven biển cũng coi như là nhộn nhịp, có khách đến, nhưng bên này sáng bằng bên đó, thưa thớt người qua lại, có mấy người đến đây.
   Hơn nữa, ngoài trời là lần đầu tiên thử, hình như rất hứng thú, hình như rất kích thích.
   Vòm ngực cường tráng vẫn đè lên , hề nhúc nhích, Ninh Tiểu Thuần tiếp tục thuyết phục: “Chỗ này tiện… Hay chúng ta…” Hay là về xe, hoặc là tìm phòng khách sạn nào đó, ít ra ngoài trời, có cảm giác an toàn… Nhưng chưa hết câu, con người mạnh mẽ kia bịt kín miệng , bịt đến còn kẽ hở, thể từ chối. Nụ hôn này mãnh liệt, thành công ném bay ý nghĩ của , khiến đầu óc lần nữa rơi vào trạng thái trống rỗng.
   đợi được…” Môi từ cổ từng chút từng chút để lại dấu vết, xẹt qua xương quai xanh hút hồn, hướng xuống liếm lên lớp vải mỏng, như nhấm nháp món ăn ngon. Bàn tay cũng ngừng hoạt động, vuốt ve bắp đùi trong, đầu ngón tay nhàng lượn vòng, khơi lên lửa dục của .
   “Ưmmm…” Ninh Tiểu Thuần cảm thấy bụng mình nóng như lửa đốt, thân nhiệt cả người tăng lên, máu cũng sôi lên. cảm thấy miệng khô khốc, thân hình vô ý hơi ưỡn lên, hướng về Cung Triệt.
   Tay Cung Triệt lướt qua quần lót Ninh Tiểu Thuần, khiến rùng mình từng cơn. cười gian xảo, bàn tay còn cách đáy quần áp lên chỗ kín, khẽ khàng vỗ về, làm rên từng hồi, chất dịch thấm ướt làn vải mỏng.
   “Ah… Ưhh” cố đè nén, nuốt tiếng rên vào miệng, nhưng bất lực, tiếng rên vẫn thoát khỏi miệng, tan trong gió biển, như tiếng nức nở của vật
   cúi xuống ngậm môi , nuốt tiếng rên của , lực tay mạnh hơn, tốc độ nhanh hơn, vỗ về trêu đùa chỗ kín. Khoái cảm từng đợt đánh ụp về phía Ninh Tiểu Thuần, đầu óc ngừng hoạt động, điều gì cũng nghĩ được, thân hình như bồng bềnh, dục vọng bao phủ ý chí . Từng dòng chất dịch rỉ ra, thấm ướt quần lót.
   Ninh Tiểu Thuần bấu chặt cánh tay Cung Triệt, đáp lại nụ hôn của . khí lơ lửng hơi thở ái muội, làm người ta trầm mê kiềm chế nổi. Tay Cung Triệt chuyển qua hông Ninh Tiểu Thuần, nâng mông lên, chậm rãi cởi quần lót, nơi bí mật say lòng người lộ ra ngoài, cảm giác mát lạnh, vẫn làm dịu khô nóng trong người.
   Vật nóng rực của chọc lên bụng , ngừng truyền sang nhiệt độ. nhìn lâu dưới người, cười , rồi cởi bỏ thắt lưng, kéo khoá quần, đẩy người lên, vật cứng nóng thong thả đẩy vào nơi ướt át.
   “Hừ hừm…” Ninh Tiểu Thuần mở ra, yên ổn nhận vào.
   Vật thô cứng từng chút từng chút chìm vào trong, ham muốn đè nén lâu được giải toả, đầu tiên thong thả di chuyển trong , sau gia tăng tốc độ, rong ruổi theo nhịp, đâm vào, mỗi nơi mỗi chỗ chiếm lấy biến nó thành lãnh địa của mình.
   “A…” Làn da toàn thân Ninh Tiểu Thuần đều ửng đó, đẹp mê hồn. ôm chặt , theo nhịp điệu của mà đong đưa vòng eo. gầm gừ, đẩy vào càng lúc càng mạnh, càng lúc càng gấp rút, xâm nhập càng lúc càng thẳng đến nơi sâu nhất.
   “Ưaa…” Ninh Tiểu Thuần đầm đìa mồ hôi, tiếng rên rĩ đứt quãng trong miệng bị gió biển thổi bay mất, thành điệu.
   Cung Triệt ra sức đẩy vào, bằng tư thế chuẩn xác nhất, thanh giao hoan tuyệt vời vang vang ở nơi vắng vẻ, làm người nghe mặt đỏ tim đập. Cơ thể vốn hư vào giờ phút này được lấp đầy, toàn thân khoan khoái, tâm tình sung sướng.
   đến đây…” Cung Triệt gầm lên, dùng hết sức đâm vào, đến nơi kết hợp hoàn mỹ nhất.
   “Ahhh…” Hai người chìm sâu trong cơn sóng cực khoái, tìm đến thoả mãn…

   104 – Tìm kho báu

   Cảm xúc đê mê phát ra hoa lửa sáng rực, hai người đều thoả mãn, sửa lại quần áo, thở hổn hển ôm nhau. Gió biển mằn mặn thổi vào, Ninh Tiểu Thuần đầu tóc rối bù hoà với mồ hôi bết mặt, sau khi hoan ái càng tăng thêm phong tình. Cung Triệt cúi xuống hôn lên viền tóc trán của , vòng tay ôm vào lòng, cười khẽ.
   cười gì vậy?” Ninh Tiểu Thuần nghe lồng ngực run run, trầm ổn mạnh mẽ, xuyên qua lớp áo, rung động con tim . nhắm mắt lại, cảm nhận dịu dàng khó có được này.
   dựa vào lòng Cung Triệt, suy nghĩ miên man. Dường như phát tình cảm đặc biệt nào đó lặng lẽ len lỏi giữa hai người, chậm rãi nảy sinh, kịp phát ăn sâu bén rễ. dụi mặt vào chỗ trái tim , nghe nhịp đập mạnh mẽ vững vàng, tình cảm trong lòng ngày càng ràng. Gió thổi hơi thở bay vào mũi , càng khẳng định tình cảm của mình.
   thừa nhận, thích . , bằng có vợ chưa cưới mà buồn bã, để ý đến tai tiếng giữa và Hạ Phi Sắc. Phải, người đàn ông bụng dạ xấu xa như loài sói này rồi. ngay lúc bất lực nhất, đưa tay, cứu vớt , bất kể là cố ý hay vô tình, đều là người cứu . Trong lúc gần nhau, con người cao cao tại thượng này, dù vẫn chưa vào được trái tim . Tim khi rơi vào tay người khác, khó có thể lấy lại, thể toàn vẹn như trước. muốn tình , có thể người trao tặng phải là , nhưng hối hận, chỉ hết lòng với tình cảm của mình.
   Nhưng con người luôn tham lam, , đồng thời cũng muốn có cảm xúc đó, cũng giống . nhận thấy trong thời gian vừa qua giữa họ hình như có gì đó khó lý giải, ở chung như tình nhân , đặc biệt là đôi khi động tác và lời của , càng làm có cảm giác này.
   thừa nhận mình là người có lòng tham, muốn hiểu sai, mà muốn tình cảm chân . tờ hợp đồng giao dịch, để hai con người là hai đường thẳng song song lại giao nhau, vậy sau khi hết hợp đồng, họ mỗi người mỗi ngã sao, muốn mình con đường của riêng mình. Nhưng lòng cho tới giờ vẫn hiểu, nên làm sao bây giờ?
   có gì.” Cung Triệt lắc đầu .
   “Ờ.” Ninh Tiểu Thuần từ ngực ngẩng lên, định đẩy ra đứng lên.
   “Em xem kìa, sao đêm nay đẹp quá.” Cung Triệt ngẩng lên, chỉ trời sao .
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, cũng ngẩng lên, thấy vầng trăng như đoá hoa trắng, tĩnh lặng trải khắp bầu trời đen thẫm. Hằng hà sa số ngôi sao như những viên ngọc được khảm bầu trời, phát ra tia sáng lập loè. Ừm, có sao có trăng, tệ, nhưng cũng chỉ là trăng sao bình thường, chẳng có gì đặc biệt. Ninh Tiểu Thuần thoáng nhíu mày, vẫn gật đầu, miệng khe khẽ thầm.
   Cung Triệt bỏ qua vẻ mặt thay đổi của Ninh Tiểu Thuần, thả ra, để dựa vào đá, thong thả : “Cảnh đẹp, tâm trạng và người bên cạnh là ai quan hệ. Mà nên dùng tấm lòng nhận ra cái gì ở bên cạnh mình.”
   Tim Ninh Tiểu Thuần đột nhiên đập dồn dập, lời có ý gì đây, có phải cũng như cũng giống ý hay ? mở to mắt nhìn bên mặt Cung Triệt, xoắn xoắn tay hỏi: “Vậy bây giờ có vui ?” Bời vì bây giờ người bên cạnh là em, tâm trạng của thấy thế nào?
   Cung Triệt nghe vậy quay lại, thấy mặt Ninh Tiểu Thuần đỏ ửng, vẻ mặt chờ đợi, mắt thoáng ra tia sáng , môi mấp máy, tự hỏi nên trả lời thế nào. Chợt biết từ đâu có cái chai thuỷ tinh lăn đến, đụng vào chân Cung Triệt, cái chai lăn vài vòng mới dừng lại, trong ban đêm tĩnh lặng, tiếng chai lăn nghe trong trẻo vô cùng.
   “Chai phiêu lưu?” Ninh Tiểu Thuần nghe tiếng động, vội vàng quay lại, mắt dán lên cái chai. Cái chai cũ lắm, trong chai có cuộn giấy nằm yên tĩnh.
   Cung Triệt nhướng mày, chẳng ừ chẳng hử. Ninh Tiểu Thuần hưng phấn chạy qua, cúi nhặt cái chai, cười tươi tắn bảo Cung Triệt: “ trong này có bao giờ chứa bản đồ kho báu ?”
   “Ngốc.” Cung Triệt đút hai tay túi quần, nhàn nhã dựa vào tảng đá, khoé miệng nhếch , nhìn Ninh Tiểu Thuần , trong giọng có chút thương dễ phát .
   Ninh Tiểu Thuần chịu, tự động bỏ qua lời trêu chọc của , rút nút chai, trút cuộn giấy ra, là tấm giấy da dê, mép giấy bị đốt theo hình thù nào. da cừu ràng còn vẽ tấm bản đồ.
   “Là bản đồ kho báu, xem xem…” Ninh Tiểu Thuần hào hứng khoe Cung Triệt. “Vậy em muốn tìm kho báu?” Cung Triệt cười hỏi.
   “Tất nhiên rồi, sao tìm được?” Ninh Tiểu Thuần dương dương tự đắc cầm bản đồ trong tay . Bản đồ từ trời rơi xuống, sử dụng cho tốt, bị ông trời chê cười.
   “Vậy em đọc hiểu bản đồ chưa?” Cung Triệt vẫn dựa vào đá, dáng vẻ bình tĩnh ung dung.
   “Bản đồ nhặt được ở đây, vậy dựa theo tổng thể vùng lân cận, chắc là từ chỗ này trở …” Ninh Tiểu Thuần nhìn chăm chăm tấm bản đồ thào. nhìn ve biển chung quanh, quan sát vị trí, rồi tiếp tục đối chiếu bản đồ, thấy địa hình rất trùng khớp, lòng mừng như điên.
   xem nè, chỗ này đó!” Ninh Tiểu Thuần đến trước mặt Cung Triệt, chỉ vào bản đồ.
   Cung Triệt thấy hứng khởi dạt dào, phối hợp cúi xuống nhìn bản đồ. thấy bản đồ có con đường, chỉ theo phương hướng nào đó, cầm bản đồ tay Ninh Tiểu Thuần, đối chiếu chỗ đó với ven biển, rồi mới : “Thẳng hướng bờ cát vùng này có tiệm cà phê, chắc là trạm thứ nhất.”
   “Ha ha, chúng ta qua đó .” Ninh Tiểu Thuần bất chợt nắm tay Cung Triệt, vui vẻ kéo theo hướng đó.
   Cung Triệt để mặc Ninh Tiểu Thuần kéo , vừa vừa nhìn bàn tay nhắn trong tay mình, cảm giác khác thường xao động trong lòng, tựa như có gì đó kiểm soát được nảy mầm. “Đồ ngốc.” , đưa tay vuốt tóc rối giúp .
   Hai người bộ đến quán cà phê cách đó xa cạnh bờ biển, quán cà phê tên là “lemon tree”, rất có chất thơ. Quán có hai tầng lầu, mặt tiền quán rất đơn giản, bày trí trong phòng cũng rất đơn giản, có dấu vết của nhà thiết kế tài ba nào, mà chính chủ quán tự tạo ra gian cho quán. Vật dụng làm bếp đều là hàng tốt, có cửa sổ lớn sát đất, rèm cửa và khăn trải bàn xinh đẹp. Trong quán còn để đống lớn đồ chơi, tường dán rất nhiểu ảnh chụp, tất cả đều là dấu vết chân .
   Ninh Tiểu Thuần vừa vào đến thấy thích nơi này. Nơi này có cái bàn vô cùng ấm áp thoải mái, quầy bar còn để cái laptop màu trắng, mặc váy dài ngồi trong quầy, mặt mày như vẽ. ấy thấy Cung Triệt và Ninh Tiểu Thuần bước vào, liền đứng lên, cất lời: “Hoan nghênh quý khách.”
   váy dài ra, dẫn họ ngồi vào bàn, nhưng Ninh Tiểu Thuần nhúc nhích, mỉm cười khách khí, muốn vào quán nhìn ngắm, gì, mỉm cười tránh .
   Ninh Tiểu Thuần ngắm nghía xung quanh, khắp nơi trong quán, sờ đông sờ tây. Cung Triệt theo sau , mỉm cười nhìn chạy lăn xăn. Ninh Tiểu Thuần thấy gì khác thường, tìm ra manh mối, nên hơi mất hứng. Cung Triệt cầm bản đồ tay , đến trước quầy bar, đưa váy dài xem, lịch nho nhã hỏi ấy. điềm đạm cười, lắc đầu, Ninh Tiểu Thuần thấy phản ứng của ấy, khuôn mặt nhắn bí xị.
   thôi.” Cung Triệt ôm vai Ninh Tiểu Thuần, giọng .
   “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, bằng ngồi xuống uống ly cà phê, tôi mời.” chủ động lên tiếng mời, “Ngồi bên cửa sổ, nhìn bờ biển xinh đẹp, hay là nhắm mắt thưởng thức mùi vị cà phê, nghe thanh của biển, thấy thanh thả sao?”
   “Vậy chúng ta ngồi chứ?” Ninh Tiểu Thuần hỏi Cung Triệt.
   “Ừ, tuỳ em.” Cung Triệt trả lời.
   Khách trong quán nhiều lắm, chỉ lác đác mấy người, Ninh Tiểu Thuần với Cung Triệt chọn ngồi ở vị trí gần cửa sổ, váy dài bảo xin đợi chút, lát sau, cà phê được bưng ra. Cà phê được đựng trong tách , màu sắc đậm đà, hương thơm la toả, làm người ta muốn vội nhấm nháp. váy dài đưa cà phê xong ngay, : “Tách của chúng tôi ở đây đều được tìm ở khắp nơi mang về, có chút đặc sắc, đặc biệt là đáy tách, cho quý khách điều bất ngờ.”
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, nhấc tách lên xem, phát có chìa khoá dính đáy tách. “Cái này là?” Ninh Tiểu Thuần nghi hoặc hỏi, thoáng cảm thấy kích động.
   “Xin mời tiếp tục tìm kho báu.” cười , rời .
   Ninh Tiểu Thuần liếc Cung Triệt cái, lòng mừng như điên, lấy bản đồ đứng dậy ra. Cung Triệt cười bất lực, đuổi theo . Ninh Tiểu Thuần căn cứ theo bản đồ, ở nơi kế tiếp tìm được cái xẻng. Sau đó tới, đến chỗ đánh dấu cuối cùng, Ninh Tiểu Thuần nhận thấy hai rễ cây tạo thành dấu X lớn. lấy xẻng đào đất, thấy cái hòm bị khoá. lấy chìa khoá tìm được trong quán cà phê mở hòm ra, thấy trong đó là hai chiếc nhẫn cỏ bốn lá. Clover, tên của cỏ bốn lá, mặt trong nhẫn là chữ Clover, màu trắng bạc và màu xanh tươi hỗ trợ cho nhau, đẹp đến cực kì.
   Trong truyền thuyết cỏ bốn lá là Eve từ vườn Địa đàng mang xuống trần gian, ý nghĩa là hạnh phúc. Cỏ bốn lá cũng có tên là cỏ linh lăng bình thường chỉ có ba cánh, cơ hội tìm được cỏ có bốn cánh chỉ là 1/10.000, hàm ý hạnh phúc được trời chiếu cố. Mọi người cũng , tìm được cỏ bốn lá tìm được hạnh phúc, đó là vì, lá đầu tiên tượng trưng cho hi vọng, lá thứ hai tượng trưng cho nỗ lực, lá thứ ba tương trưng cho tình , còn lá thứ tư hiếm thấy ── chính là hạnh phúc!
   Ninh Tiểu Thuần xúc động cầm nhẫn, với Cung Triệt: “Đây là thế nào vậy?”
   “Hỏi chủ quán cà phê biết.” Cung Triệt .
   “Chúng ta quay lại đó .” Ninh Tiểu Thuần biết mệt kéo Cung Triệt .
   Ninh Tiểu Thuần với Cung Triệt về đến quán, liền được khuôn mặt tươi cười vui vẻ chào đón, váy dài ngồi trong quầy bar, : “Đây là hoạt động nổi tiếng của quán, người nào nhặt được bình phiêu lưu là người đó may mắn. Nếu hạnh phúc đến quá dễ dàng, rất dễ bị trôi mất. Chỉ có quan tâm nhau, quý trọng nhau mới có hạnh phúc… Cỏ bốn lá là nhân chứng cho tình , có được nó, mang đến vận may cho hai người. Cỏ bốn lá này là lời cầu chúc của tôi, hi vọng hai người có thể hạnh phúc. Tình nằm trong tay hai người, xin hãy trân trọng nó tốt.”
   Ninh Tiểu Thuần nhìn nhẫn trong tay, nhất thời biết làm sao. Cung Triệt lẳng lặng đứng cạnh Ninh Tiểu Thuần, nghiêm túc nhìn . cảm thấy có gì đó phá kén chui ra, thể chống đỡ. thở dài, kéo tay rời khỏi quán cà phê.
   “Chúng ta về thôi.” .
   “Dạ.” đáp.
   Dọc đường về hai người lặng yên , cả hai đều suy nghĩ, khí kì lạ.

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   109 – Trò chơi màu đào

   Toà soạn tên gọi toà soạn ác ý này đưa tin thoá mạ hoàn toàn chọc giận số người, đương nhiên, mấy đương cho rằng thanh giả tự thanh, cần để chuyện giả dối mà buồn rầu rối rắm, nhưng chuyện này còn chỉ liên quan đến chuyện cá nhân của họ nữa, mà là liên quan đến danh dự và thể diện của gia tộc cùng công ty. Thành viên trong gia tộc cho phép chuyện này bêu xấu thanh danh này xảy ra, thế là nhắm ngay đầu sỏ, dự định kiên quyết dạy dỗ nó trận ra trò.
   Mấy giấy toà gọi cùng lúc được đưa đến tay toà soạn, có Cung gia, công ty Hạ Phi Sắc, tổng giám đốc J theo lời đồn. Hơn nữa toà soạn còn gây thù chuốc oán khắp nơi, vài ngôi sao nổi tiếng lâu có oán hận chất chứa với toà soạn cũng nhân dịp gây khó dễ, cũng gởi giấy mời, ý định đánh nát toà soạn vạn người ghét này. Đông thời, còn có tập đoàn thế lực hùng hậu cũng tham gia, trợ giúp phía sau, cho toà soạn vố mạnh, nhưng chuyện này về sau hãy .
   Cung Triệt và Hạ Phi Sắc từng người mở họp báo, làm sáng tỏ , chỉ trích toà soạn kia bịa đặt chứng cớ, đưa tin xác thực, gây tổn thất tiền bạc và tinh thần của đương , hô hào truyền thông và người của mọi tầng lớp tẩy chay. Trong lúc toà soạn đó bận đến cháy đầu cháy tóc, toà án triệu tập, bốn bề thọ địch. Cuối cùng áp lực dồn ép, bại trận trước dư luận xã hội và pháp luật, phải xám ngoét cuốn gói chạy trốn, mọi người cuối cùng cũng có được giây phút yên ổn.
   Vụ tai tiếng tình ái cuối cùng cũng ổn định, nhưng tiếng tăm Ninh Tiểu Thuần lại tăng lên. lộ diện dưới ánh mắt bình phẩm đủ kiểu của mọi người, sao chán quá thay! chỉ muốn cuộc sống bình thường, sóng gió thoả mãn, nhưng những chuyện trái ý muốn, tạo hoá trêu ngươi, biết sao mình lại bị cuốn vào cơn lốc này.
   Thời gian trong lúc lộn xộn len lén trôi qua, rất nhanh đến thời gian du lịch tốt nghiệp. Qua vụ hỗn độn lần này, tin rằng các bạn học càng nhìn xa cách và dò xét nhiều hơn, nhưng du lịch tốt nghiệp dù sao cũng là hoạt động tập thể, là kiện hết sức ý nghĩa trong quá trình học đại học, nên vô cớ vắng mặt.
   Lần du lịch này quyết định đến vùng G như thơ như hoạ, núi non trùng điệp, bao quanh, sông nước bao quanh, cảnh sắc vô cùng đẹp đẽ. bốn ngày ba đêm, chơi mới về.
   Ninh Tiểu Thuần bàn giao công việc cần làm gấp cho những đồng nghiệp khác, liền yên tâm gói ghém hành lí xuất phát. Đêm trước khi du lịch, Cung Triệt đến nhà trọ màu hồng tìm Ninh Tiểu Thuần. Gần đây xảy ra nhiều chuyện đáng ghét, hai người ngoại trừ gặp nhau ở công ty, còn lại chẳng thể thấy mặt. Đây là lần đầu họ ở riêng sau kiện đó.
   Cung Triệt từ buổi tiệc xã giao chạy đến, người có mùi rượu, mắt có vẻ mệt mỏi. dùng ngón trỏ tay phải móc áo khoác ngoài, mặc áo sơ mi trắng, cà vạt lỏng lẻo lủng lẳng cổ, nút thắt cà vạt bị kéo xuống đến nút áo thứ hai. Hai nút áo bị mở ra, lộ ra xương quai xanh đường nét rệt như như . Bên ngoài hình như có gió, tóc loà xoà trước trán, cả người đầy gợi cảm, làm người ta nhìn mãi chán.
   Chỉ là nhìn mắt có hơi lơ mơ, hình như ngà ngà say, mặt còn hồng hồng, khoé môi như luôn cười. đỡ đến ngồi ghế salon, rồi mới lấy cho tách nước mật ong. Uống chút nước giảm bớt chứng đau đầu, hơn nữa mật ong còn có tác dụng gây buồn ngủ, có thể làm người uống rất dễ ngủ.
   Cung Triệt cầm cái tách, nhưng đưa lên miệng, mà để nó lên bàn. đưa tay kéo Ninh Tiểu Thuần, làm ngã ngồi lên đùi . tựa cằm lên vai , ngửi mùi hương nữ tính đặc trưng người , cả người cảm thấy dễ chịu hơn hẳn, cảm giác say giảm nửa. : “Hay là chúng ta chơi trò này …”
   Ninh Tiểu Thuần nghe thấy, mặt hơi hơi đỏ lên, sau đó trấn tĩnh lại. Kì cũng kinh ngạc cho lắm, đối với cầu đột ngột đưa ra cũng kháng cự là mấy. nghĩ thầm, Cung Triệt này, đàn ông khí huyết bừng bừng, luôn có nhu cầu gì gì đó thôi, thấy gần đây bề bộn công việc, chừng sắp nghẹn chết rồi. vốn là người có nhu cầu cao về mặt tình dục (khụ khụ, Tiểu Thuần nhi tự nghĩ nha…), chỉ là con cừu phải lâu như thế, cho sói xám này ăn no làm sao mà .
   Thế là rất có giác ngộ nộp mình vào miệng sói, cho ăn no mọi chuyện đều thuận lợi, đàn ông được thoả mãn rất đáng sợ.
   Được rồi, thế là trò chơi bắt đầu…
   Đêm mùa thu là thời gian hoa cỏ toả ra mùi thơm, hoa đong đưa nhờ gió đêm gửi mùi hương vào phòng, hương thơm nhạt làm người ta say đắm. bầu trời đầy sao chớp tắt, vầng trăng sáng trong như uyển chuyển, chậm rãi nhảy điệu Valse.
   Trong phòng ngọn đèn dịu dàng, vách tường thuần sắc trắng vừa đủ, trang nhã lịch , sàn gỗ màu nâu dịu nhạt, màu sắc phối hợp hài hoà, làm người ta cảm thấy khá là ấm áp. Giữa phòng có cái giường nệm mềm êm ái, ánh đèn vàng tường chiếu xuống, có vẻ ấm áp dễ chịu. chàng trai tuấn nằm giường, khuôn mặt đẹp chỗ chê, nhưng lại chau mày, môi nhếch , dáng vẻ được khoan khoái. xinh lẳng lặng đến gần bên giường, đưa tay phủ lên trán chàng trai, ý định vuốt nếp nhăn trán cho chàng ấy.
   Chàng trai cảm nhận được bàn tay vuốt ve dịu dàng của , từ từ tỉnh lại, mở đôi mắt sáng như sao trời. bỗng hoảng hốt, định tránh , lại bị chàng trai nắm cổ tay kéo lại. “ là ai?” Chàng trai giọng khàn khàn hỏi.
   “Tôi, tôi họ Ninh, là y tá ở đây…” bình tĩnh lại, mỉm cười trả lời, định che giấu kích động của mình, “Tôi xem hạ sốt chưa.”
   Chàng trai nhìn cười tươi như hoa, đáy mắt đốm lửa khó hiểu, chàng ta buông tay ra, khoé miệng nhếch nụ cười nhạt khó phát , “Y tá Ninh, tôi cảm thấy cổ đau lắm.”
   “Cung tiên sinh, tôi xoa cho nhé?” Y tá Ninh dịu dàng .
   “Được, cảm ơn .” Chàng trai .
   Thế là trong đêm khuya dào dạt cảnh xuân, Cung tiên sinh đóng giả bệnh nhân, Ninh Tiểu Thuần rùng mình biến thành y tá tốt bụng trong sáng, dịu dàng chở che người bệnh, đấm bóp cho , làm dịu cơn đau. Vậy là y tá và bệnh nhân ở trong phòng bệnh nảy sinh trò vui diễm ngộ giật kéo màn che, cuối cùng kết quả là, khi liên tiếp dẫn dắt, mới nhận ra còn có thể xoay chuyển tình thế…
   “Cung tiên sinh, giờ cảm thấy ra sao rồi?” Y tá Ninh ngồi ở mép giường, đôi tay nhàng để cổ bệnh nhân, vừa mát xa vừa hỏi.
   Bệnh nhân Cung nhắm mắt lại, hưởng thụ hầu hạ của mỹ nữ y tá, ngón tay nhàng di động cổ , làm cảm thấy ngưa ngứa. Môi khẽ hé, : “Cổ đỡ hơn nhiều, nhưng lại bắt đầu thấy đau lưng.”
   “Vậy tôi xoa bóp giúp .” Tay y tá Ninh từ vai lần xuống thắt lưng, làm cho rùng mình. Hai tay phần lưng mát xa tới lui, nămngón tay khép lại, nắm mấy ngón tay lại, lực chú ý tập trung tay, giữ đều lực tay. cảm thấy toàn thân thư thái, khá thoải mái, khe khẽ thở ra mấy hơi.
   lát sau, y tá Ninh ở sau lưng bệnh nhân Cung hỏi : “Chân có cần xoa bóp ?” Hơi thở ấm áp của phả lên cổ , ngứa ngáy, quanh quẩn đầu mũi là mùi hương ngọt ngào của hơi thở , tự nhiên xốn xan trong dạ, phối hợp gật đầu, “Được, phiền .”
   Y tá Ninh ngọt ngào , xoay lại trước mắt , bắt đầu mát xa chân cho . Hai tay luân phiên nắn bóp từ trong ra ngoài, mát xa từ mắt cá lên đến gốc đùi, hai chân trái phải lặp lại động tác này rất nhiều lần.
   co chân trái lên.” Y tá Ninh chợt . Cung tiên sinh thắc mắc, làm theo lời y tá. Khi co lên, lúc chân gập lại, y tá Ninh lót cái gối mềm dưới mông , rồi mới bò lên giường, quỳ gối giữa đầu gối mát xa!!
   Cung tiên sinh sửng sốt, câu chữ bay mất hết. Y tá Ninh hết sức chăm chú bắt tay tiến hành làm việc, ngón tay dính chặt chân , dần dần hướng lên , lên tới gốc đùi ngón tay chuyển ra phía sau, đột nhiên cảm thấy bắp đùi tràn đầy sức sống.
   dùng ngón tay ấn bắp đùi trong hồi, rồi mới dời bàn tay ấn lên, sau đó lại dùng đầu ngón tay xoay ấn. Cung tiên sinh chợt thấy hưng phấn hẳn, kích thích bắp đùi trong của như vậy, lại làm nổi hứng.
   Y tá Ninh cắm cúi mát xa, cổ áo sơ mi trễ xuống, từ góc độ của bệnh nhân Cung có thể dòm trộm hết cảnh bên trong. Mà lại hay biết cảnh xuân lộ ra, tiếp tục cúi người làm việc, làm thấy sót thứ gì. Máu trong cơ thể sôi sục, bụng thắt lại, ham muốn dâng lên, vật phía dưới hình như dần dần đội lên, là đồ sộ. rất hoài nghi phương pháp mát xa của thế này có phải là sai lầm rồi , sao giống mát xa thanh nữ quá vậy?
   “Ôi trời, Cung tiên sinh, thân nhiệt sao cao quá vậy, vẫn chưa hạ sốt sao?” Y tá Ninh cảm nhận đùi nóng rực, kinh hoàng kêu lên, rồi chúi người về trước, tay áp lên trán .
   Động tác trong lúc vô tình, làm thân thể hai người ép sát, bụng lướt qua chỗ đội lên dưới quần , thở dốc kinh ngạc, nén xuống tiếng rên rỉ ra đến miệng.
   “Hình như hâm hấp nóng, làm sao đây nhỉ, à, tôi lấy nước lau người cho nha!” Y tá Ninh xông xáo mang chậu nước vào.
   “Cởi quần áo ra .” .
   Bệnh nhân Cung ngoan ngoãn theo lời y tá bảo, hai ba lần cởi sạch quần áo, nằm giường chờ lau người. Y tá Ninh nhìn người đàn ông trần truồng nằm giường, mắt muốn rớt ra ngoài, máu mũi cũng phun ra luôn, là sắc đẹp mê người…
   “Y tá Ninh, có thể bắt đầu chưa?” Mỹ nam khẽ chau mày, ánh mắt mơ màng.
   Y tá Ninh chống cự nổi sức hấp dẫn của mỹ nam, cắn răng, dứt khoát nhìn qua, thu hết sắc đẹp vào mắt. ngâm khăn vào nước ấm, rồi vắt, bắt đầu lau người cho mỹ nam!

   Phiên ngoại Tưởng Phàm

   Lúc toà soạn nhận được giấy mời hầu toà, vẫn biết hối cải, dự định lần nữa đào bới mọi chuyện, rút củi dưới đáy nồi. Bọn họ nhắm ngay thân phận khả nghi bên cạnh Cung Triệt ── Ninh Tiểu Thuần, là sinh viên còn chưa tốt nghiệp lại được làm trợ lý tổng giám đốc, đúng là đáng nghi, vậy chắc chắn sau lưng có bí mật. Vậy là bọn họ định hao phí sức chín trâu hai hổ, điều tra tình.
   Vừa đúng lúc này có nhân vật thần bí cung cấp manh mối, để họ chú ý đến Nightclub Đế Đô. Lúc paparazi cải trang đến Đế Đô tìm hiểu, vừa may đụng phải Tưởng Phàm dự xã giao ở đó. Paparazi nóng lòng thành công, động tác điều tra phô trương làm Tưởng Phàm chú ý. Mà sau khi Tưởng Phàm biết mục đích của họ, suy tư hồi bèn hành động, phong toả tin tức, cho paparazi moi được tin tức.
   Hơn nữa còn báo cho nhân viên ở Đế Đô biết thân phận của bọn họ, Đế Đô là câu lạc bộ cao ấp, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, cho phép kí giả lén vào thu thập tin tức, thế là bọn họ bị “mời” ra ngoài.
   Khi đó Tưởng Phàm ngồi ở quầy bar, thấy bảo vệ đuổi paparazi , cười khẽ, ly rượu đong đưa tay. Mặc dù tiếp xúc nhiều với Ninh Tiểu Thuần, nhưng biết tốt, nếu bị kí giả viết bậy viết bạ, hình tượng bị tổn hại, ảnh hưởng đến nghiệp vừa lên cả .
   Bất kể là xuất phát từ nguyên nhân gì, cảm thấy hành động lần này của là đúng đắn, nâng ly rượu, nhấp ngụm.
   “Clarence…” Đứng trong quầy bar Allen dò xét nhìn phía Tưởng Phàm.
   “Gì?” Tưởng Phàm ngước mắt nhìn ta.
   bốn năm rồi, cậu định tìm mẹ cho Tưởng Đồng Bạch à…” Allen cúi đầu lau cái ly chân dài, thong thả .
   Tưởng Phàm nghe vậy, nhíu mày, hỏi: “Sao vậy? Cho phép tôi tìm phụ nữ à?”
   Động tác lau ly của Allen ngừng chút, giọng mang chút buồn rầu: “Tôi thể dùng ý kiến cá nhân của mình trói buộc cậu, tôi tin Sarah cũng hi vọng cậu có thể tìm được hạnh phúc, thể tiếp tục bất hạnh.”
   Tưởng Phàm nghe lời Allen , mím môi, gì thêm, trong đầu lên khuôn mặt của xinh đẹp trong kí ức phủ đầy bụi. Suy nghĩ của dần dần bay xa, bay về nơi sâu thẳm trong trí nhớ…
   N năm trước, Tưởng Phàm học ở , học tài chính và quản lý, lúc đó trong giai đoạn tuổi trẻ nhiệt huyết, gặp Allen và Sarah, vốn là đường thẳng song song lại giao nhau ở nơi này, vận mệnh ba người bắt đầu quấn vào nhau. Allen là bạn cùng lớp với , vì hai người đều là người Hoa, tha hương gặp người cùng nước, vừa gặp thân, tình cảm hai người đặc biệt tốt.
   Hai người ở trường ngoại quốc, hai bên giúp đỡ qua lại, thân như em ruột. Nhưng quan hệ hai người từ sau khi gặp đàn em nghịch ngợm thú vị bắt đầu thay đổi. Tưởng Phàm gặp Sarah Chu Nhược Lâm vào năm cuối, học khoa nghệ thuật, hai người gặp nhau rất là hài hước.
   Lúc nhập học khoá mới, trong trường rộn ràng, rất là náo nhiệt, Tưởng Phàm từ thư viện ra, lúc ngang cái hồ ở góc vườn trường thấy xa xa có cầm cành cây, ngồi xổm bờ chọc chọc xuống nước.
   dáng vẻ xinh đẹp, bé và yếu ớt, hình như là người Đông phương, dù cầm cành cây thọc xuống nước vẫn rất nữ tính, tựa như cao quý từ tận trong xương. Tưởng Phàm đột nhiên cảm thấy đó đặc biệt, bèn qua đó, thấy ấy chau mày, dáng vẻ đáng thương, nên dùng tiếng hỏi có vấn đề gì.
   nghe tiếng con trai phía sau, hoảng sợ, suýt nữa ngã ngồi xuống đất. Đôi mắt trong suốt sáng ngời phản chiếu hình dáng to lớn của Tưởng Phàm, lông mi dài dưới đôi mày cong cong hơi rung, khi thấy người đến là người phương Đông tuấn, mặt hơi đỏ lên, làn da trắng nõn hơi hồng, đôi môi hơi mỏng như cánh hoa hồng ướt át mềm mại. mím môi, chỉ vào mặt hồ : “Giày của em… rơi xuống nước…”
   Tưởng Phàm nghe vậy, theo bản năng nhìn vào chân , thấy chân có giày, chân còn lại mang chiếc giày cao gót, lúc này mới hiểu ra hành động kì lạ vừa rồi của , ra là ấy muốn nhặt lại giày. Nhưng mà, nhánh cây đó có thể móc giày được sao? đột nhiên rất muốn cười, nhưng cứ lúng ta lúng túng, làm người ta thương cảm, đành nín cười, quay lưng lại, ho mấy cái.
   “Vậy em định làm sao?” Tưởng Phàm hỏi.
   “Em, biết. thể chân trần về kí túc xá được, mất mặt lắm, ra dáng thục nữ! Hơn nữa… Em biết đường…” cong môi .
   Tưởng Phàm nhìn hờn dỗi, cảm thấy rất đáng , nên bắt đầu nảy sinh ý nghĩ giúp đỡ trong đầu. Nơi này hơi vắng người qua lại, nếu tắt, ban ngày rất ít người ngang đây. Nếu giúp , có thể đợi dài cổ.
   là làm, nên Tưởng Phàm ngồi xuống, ga lăng : “ cõng em về, thế nào?”
   thở dài, cuối cùng gật gật đầu, đồng ý đề nghị của , cẩn thận leo lên lưng . Lưng dày rộng ấm áp, làm người ta sản sinh cảm giác yên tâm và ỷ lại. chỉ cho khu nhà kí túc xá ở, rồi mới ngoan ngoãn nằm úp lên dám nhúc nhích.
   Lúc Tưởng Phàm cõng cảm thấy rất , xinh xắn hoạt bát, vững vàng tới. Qua chuyện này mà quen biết nhau, tên Chu Nhược Lâm, cũng là người Hoa, mới vừa nhập học, nên dạo quanh sân trường chút, rồi mới đến đó. dạo quanh bờ hồ mấy vòng, định về, lại đạp trúng cục đá , nên té ngã, chiếc giày văng xuống hồ, lại quên mang di động, nên thể gọi cho ai, vì thế mới thấy được cảnh đó.
   nhìn sơ chính là tiểu thư con nhà giàu có, ngờ là lại ở kí túc xá trong trường, mà phải ở ngoài, hưởng chăm sóc của bảo mẫu. núp trong đôi cánh của ba mẹ mà trưởng thành, điều này làm nhìn bằng cặp mắt khác trước.
   Hai người gặp nhau và bắt đầu từ giờ khắc này, bánh răng vận mệnh bắt đầu chuyển động, đưa bọn họ hướng về tương lai biết trước.
   Chưa quen với cuộc sống ở đây, Tưởng Phàm thành người bạn đầu tiên của Sarah, biến thành cái đuôi theo , thường hay theo sát sau lưng . Tưởng Phàm cũng giận, càng săn sóc bé đàn em này hơn. Sarah bước vào cuộc sống của Tưởng Phàm, nên lẽ đương nhiên, cũng quen thân với Allen, ba người trong mắt người ngoài y như em ruột hơn là bạn bè thân thiết.
   Sarah rất có dáng dấp của người đẹp phương Đông xưa, trong trường rất được chào đón, có cả tá người theo đuổi, nhưng nhận lời ai, tuyên bố với mọi người là có người mình thích, nhưng ong bướm vẫn giảm.
   Khi đó Tưởng Phàm sắp tốt nghiệp, khoa tổ chức vũ hội hoá trang, Sarah là “người nhà” cũng được tham dự. Vì họ chung, nên người này biết người kia giả thành ai. Tối nay Sarah cải trang thành nữ chiến sĩ xinh đẹp, chen qua rất nhiều người. đứng trong hội trường nhìn quanh, phát tối nay ma quỷ quái tề tựu đông đủ, như đại hội võ lâm đại chiến quái!
   nhón chân nhìn quanh đám đông, thấy thân hình cao ngất, mặc bộ đồ kị sĩ, đeo mặt nạ màu bạc, hiên ngang mạnh mẽ, tư thế oai hùng. nhớ Tưởng Phàm rất hợp với nhân vật kị sĩ này, hơn nữa bóng dáng kia tản ra hơi thở tuấn khác ngày thường, trực giác cho biết đó là Tưởng Phàm, thế là vui vẻ tới.
   Tối nay đến tham gia vũ hội là mang nhiệm vụ trọng đại. Bởi vì, quyết định tỏ tình với Tưởng Phàm. Đúng vậy, người thích chính là Tưởng Phàm. biết từ khi nào mình thích , có lẽ là lần đầu tiên gặp nhau phải, khi đó Tưởng Phàm mang hình tượng kị sĩ dũng xuất trước mặt , cứu công chúa gặp nạn là . Từ khi đó có tình cảm khó nên lời với .
   đến đây chút.” Sarah chạy tới, kéo góc áo người con trai, thẹn thùng .
   Người con trai phản đối, im lặng theo ra ban công. Sarah căng thẳng nắm chéo áo, mặt ửng hai đám mây đỏ, tiếng rí, khẽ khàng : “À là… Khụ khụ… I know an angel was sent just for me, and i know I meant to be where I am. I love you more than i can say !”
   Chàng trai nghe thấy, ngẩn người, đôi mắt dưới mặt nạ tia vui sướng khó tin. Giọng trong trẻo vang lên: “I love you forever!” rồi kích động kéo vào lòng, ôm chặt lấy .
   Khi Sarah nghe tiếng của , ngay lúc rơi vào lồng ngực , thân thể cứng ngắc, hơi thở trở nên rối loạn. ta Tưởng Phàm! Ý nghĩ đó lao vào đầu óc . Hơi thở và độ ấm cơ thể Tưởng Phàm nhớ mãi, khẳng định người này tuyệt đối phải !
   Sarah xấu hổ đẩy ta ra, xoa xoa tay, : “ xin lỗi, tôi nhận lầm người.”
   Chàng trai nghe vậy, cơ thể cứng đờ, ta hề chớp mắt nhìn đứng trước mặt, tay dần nắm thành đấm.
   “Sorry, tôi, tôi…” đỏ mặt, biết giải thích thế nào.
   “Nếu đoán lầm, em thích Tưởng Phàm.” Chàng trai lạnh lùng , rồi mới tháo mặt nạ xuống, lộ ra khuôn mặt góc cạnh ràng.
   “Allen…” ngờ đến che miệng.
   Allen mắt đầy đau buồn nhìn , từng chữ từng chữ: “Sarah, thích em. Em có thể chú ý đến dù chỉ chút thôi được , chỉ chút là được.” Đừng chỉ nhìn thấy mỗi Tưởng Phàm, tham lam, chỉ chút là thoả mãn. Allen xong rồi rời khỏi ban công, dáng người nhanh chóng hoà lẫn trong đám đông.
   Sarah còn kinh hoàng chìm trong lời tỏ bày của Allen, ngơ ngác đứng ở ban công. Cho đến lúc lâu sau, giọng dịu dàng của Tưởng Phàm vang lên sau lưng, mới bừng tỉnh. Tưởng Phàm mặc trang phục ma cà rồng gây chú ý, thần bí hắc ám.
   Clarence, em thích , ngay từ đầu em thích , chúng ta quen nhau .” Sarah nắm tay Tưởng Phàm, vội vàng .
   Tưởng Phàm nghe Sarah , hề kinh ngạc, nhưng đôi mắt lên nét khó xử. đương nhiên biết tình cảm của bé này, nhưng muốn bóc trần, định cứ thế cho qua, ai bị tổn thương. Nhưng cái gì đến đến, tránh được, rốt cuộc bản thân phải tổn thương, mới có thể rút kinh nghiệm. Con người phải bị thương mới hiểu biết, mới trưởng thành.
   “Nhược Lâm, chỉ xem em như em , chưa hề nghĩ ngợi nhiều.” Tưởng Phàm vịn vai .
   Sarah nhất thời cảm thấy gió đêm sao lại lạnh đến thế, toàn thân lạnh lẽo, từ ngoài da đến tận trong lòng. lần đầu tiên thích người, lần đầu tiên thu hết can đảm bày tỏ, lại có kết quả thế này, cam lòng. thể chấp nhận câu đó của Tưởng Phàm, muốn nhận được tình cảm cũng như bỏ ra. “Clarence, em thích , em , chúng ta quen nhau .” Sarah nôn nóng đến đỏ bừng mặt, khoé mắt ngấn nước.
   xin lỗi, Nhược Lâm, thể nhận tình cảm của em.” Tưởng Phàm khẽ .
   “Em mặc kệ, em chỉ biết em , em cũng muốn em. Chúng ta thử quen , chừng thích em sao…” Sarah gỡ mặt nạ, đồng thời đưa tay kéo Tưởng Phàm, kiễng chân, ngước mặt lên, định hôn .
   Tưởng Phàm ngạc nhiên, mặt né sang bên, muốn tránh né nụ hôn của . Nên môi Sarah lướt qua cánh môi mát lạnh của , dán lên mặt .
   “Sarah, em đừng như thế!” Tưởng Phàm đẩy ra, dùng ngón tay lau nước mắt cho , dịu dàng : “ mãi mãi là trai của em, mãi mãi bảo vệ em.”
   Nhưng muốn làm trai của ! Nước mắt Sarah từng giọt từng giọt rơi xuống, làm nhoà lớp phấn trang điểm. “ đưa em về.” Tưởng Phàm ôm , đưa ra khỏi hội trường.
   Từ sau đó, Sarah xuất trước mặt họ nữa, biến mất, tựa như chưa từng xuất . Tưởng Phàm biết trốn trong thế giới của mình chữa thương, nên cũng đến kiếm , để hai người khỏi xấu hổ, làm càng thêm đau lòng.
   Vào ngày Tưởng Phàm tốt nghiệp, Sarah cuối cùng cũng xuất . cầm hoa đến trước mặt , mỉm cười, lời chúc mừng, hoạt bát nghịch ngợm như trước kia, giống như chuyện tối đó hề xảy ra.
   Đêm đó chia tay bạn bè, Tưởng Phàm Allen với Sarah bar uống rượu. Vì sắp chia tay lúc tốt nghiệp mà thấy buồn bã, và Allen đêm nay đều buông thả, uống hết ly này đến ly khác. Sarah ngồi kế với họ, cúi đầu , chỉ yên lặng rót rượu.
   Allen đêm đó biết vì sao, như đặc biệt đa cảm, vừa uống rượu giải sầu, vừa ngừng chuốc rượu Tưởng Phàm, đến nửa đêm, cả hai người đều biết mình làm gì, uống đến mơ mơ màng màng, còn tỉnh táo.
   Say rượu dễ xảy ra chuyện. Ngày hôm sau khi Tưởng Phàm tỉnh lại, phát Sarah lại nằm giường , hai người trần như nhộng. rất ràng, nảy sinh quan hệ. Rốt cuộc tối qua xảy ra chuyện gì, chút cũng nhớ, rất đau đầu, thể suy nghĩ.
   Khi Allen từ ngoài vào phòng Tưởng Phàm, thấy cảnh đó làm đau lòng, khó nén cơn giận, vung nắm đấm vào mặt Tưởng Phàm…
   Việc đến nước này, cách nào đảo ngược. Hai tháng sau, Sarah đến bệnh viện kiểm tra, phát mang thai. Bốn tháng sau, Tưởng Phàm và Sarah kết hôn, mặc váy cưới trắng, gả cho người thương, dù người đó có tình với , nhưng tin lâu ngày có tình cảm, họ còn rất nhiều thời gian sống cạnh nhau, tin tình có lúc nở hoa.
   Mang thai mười tháng, tới lúc đứa trẻ cất tiếng chào đời, con đáng ra đời, còn Sarah vì sinh khó mà mất. Lúc sinh đứa bé kiên quyết giữ lại, chọn cách hi sinh bản thân.

   Ây dà, tác giả biết cách hành hạ người, và bạn K giết chết luôn, sau mấy ngày post bù từ 2 chương này trở là 2 ngày post 1 lần như cũ nha mọi người. :))

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   107 – Hoàng tử tennis

   Ninh Tiểu Thuần mặc bộ đồng phục tennis màu xanh lam từ phòng thay đồ câu lạc bộ ra, ngước đầu nhìn trời, thấy bầu trời trong xanh, mây từng cụm lớn bay qua, ánh nắng cũng gắt, dìu dịu chiếu xuống, làm ấm người. Gió thổi tới lành lạnh, làm người ta vui vẻ dễ chịu. nhắm mắt, hít sâu vài lần, thời tiết thế này khoan khoái, thích hợp vận động.
   Lúc ba giờ chiều, giám đốc Lư đặc biệt cho xe con đến khách sạn, đón hai người họ đánh tennis. Ninh Tiểu Thuần còn suy nghĩ vấn đề trang phục, Cung Triệt xuất ngay trước cửa đưa cho gói to, mở ra xem, là bộ đồng phục tennis mới tinh, còn thêm đôi giày. sắm sửa đầy đủ cho ra trận, sao mới lâm trận bỏ trốn được. Được rồi, hôm nay phải thử chút cái gọi là thể thao quý tộc.
   Sân tennis đẹp vô cùng, những ô xanh xanh ngang dọc mặt đất bên ngoài kẻ những vạch trắng, tuy biết tên gọi chính thức, nhưng biết đó là “biên”. Ở giữa sân có giăng cái lưới cao khoảng nửa người, gọi là “tuyến giữa”.
   thân hình mạnh mẽ nhàng chạy sân, chỉ thấy người đó tay trái cầm banh, tay phải cầm vợt, thân vận áo T-shirt màu xanh lam, thân dưới mặc quần sooc, hiên ngang mạnh mẽ, tư thế oai hùng, đôi chân thon dài làm người ta thèm thuồng, khí thế đó phải Cung Triệt sao?! Cung Triệt soái biết từ lâu, có điều bộ đồ của nhìn quen quá, hình như cùng kiểu với , nhìn qua giống như đồ tình nhân!
   Giám đốc Lư mặc bộ đồ đen qua chỗ Cung Triệt, tính chuyện với chút, ngờ điện thoại Cung Triệt reo lên ngay lúc đó, xin lỗi rồi tránh nghe điện thoại, giám đốc Lư đành thôi. nhìn thấy Ninh Tiểu Thuần ra, hai mắt sáng rỡ, vội vàng qua, cười ngả ngớn: “ Ninh mặc đồ tennis là đẹp.”
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, kéo rìa mũ, giật mép váy, ngượng ngùng: “Giám đốc Lư quá khen.”
   Ninh đừng khách sáo, gọi tôi là Lư Vĩ .”
   A, quên , giám đốc Lư tên là Lư Vĩ, ha ha, Lư Vĩ, lau sậy. Điều này làm Ninh Tiểu Thuần nhớ đến hai câu: lau sậy đầu tường, đầu nặng gốc ; măng tre trong núi, da dày bụng rỗng. Câu này tả thực ghê gớm, Ninh Tiểu Thuần cười thầm muốn nội thương.
   “Chi bằng tôi dạy đánh tennis?” Lư Vĩ thấy Cung Triệt có trong sân, đợi Ninh Tiểu Thuần trả lời, to gan kéo vào sân.
   “Ha ha, phiền phức lắm, tôi đứng ngoài xem các người chơi là đủ rồi.” Ninh Tiểu Thuần vội vàng xua tay từ chối.
   cần khách sáo với tôi, rất dễ học.” Lư Vĩ đưa cho Ninh Tiểu Thuần cái vợt, tiếp tục nhiệt tình, “Nhìn thẳng lưới, hai chân mở, hơi thu vai, phần gối thả lỏng, thân hơi chúi ra trước, trọng tâm đặt đầu ngón chân. Được rồi, chính là vậy, tay phải nắm cán vợt, tay trái cầm chặt vợt, đặt vợt cao ngang giữa rốn và ngực.”
   Ninh Tiểu Thuần cách nào từ chối, đành phải làm theo lời Lư Vĩ tạo tư thế, ai ngờ Lư Vĩ lòng tham đáy, quấn ra sau lưng , đứng sát , hai tay nắm tay , thân mật dạy làm thế nào đánh bóng. đứng như vậy, giống như dựa vào ngực , đen tối, xấu hổ.
   “Hai khuỷu tay chạm bên sườn, mắt nhìn kĩ trái bóng. Quan trọng là cơ thể phải thả lỏng, vai và tay cầm cũng phải thả lỏng, gồng cứng là thể nào vung vợt được. Cần căn cứ quả bóng đến để phản ứng, để tay thuận đánh trả, còn có thể có động tác nhảy bật người nữa.” Lư Vĩ tiếp tục mặt đỏ tim đập nhanh chỉ bảo, nhưng ánh mắt lại tiết lộ thần sắc, bên trong có ý cười thực được quỷ kế.
   Ninh Tiểu Thuần thể động đậy, toàn thân cứng ngắc, bị cầm hai tay, bị động làm động tác tung bóng. “Tôi, tôi học được.” muốn né khỏi ngực .
   “Sao có thể bỏ dở nửa chừng được chứ, chúng ta tiếp tục học, học được ngay.” Lư Vĩ buông tha.
   cần, tế bào vận động của tôi phát triển. Á, tôi muốn toalet…” Ninh Tiểu Thuần viện lí do lung tung.
   “Khụ.” Tiếng ho từ sau vang lên, mang theo bất mãn. “Hai người làm gì vậy?” Cung Triệt chuyện điện thoại xong quay lại, thấy cảnh họ thân mật ôm ôm quàng quàng. ra phía trước họ, khoanh tay nhìn họ hỏi.
   “À, Cung tổng hả, tôi dạy Ninh cách đánh bóng.” Lư Vĩ cười cười .
   Ninh Tiểu Thuần thấy Cung Triệt, tựa như thấy cứu tinh, ánh mắt đáng thương ném về phía . Cung Triệt nhíu chặt mày, với Lư Vĩ: “Giám đốc Lư, chúng ta đánh hiệp .” Rồi kéo tay Ninh Tiểu Thuần, tách khỏi Lư Vĩ, : “Trợ lý Ninh giúp chúng tôi lấy nước uống đến đây .”
   “Được.” Ninh Tiểu Thuần tuân lệnh, vội vàng rời khỏi trường, tránh xa nhân vật nguy hiểm.
   Lúc cầm mấy chai nước trở lại, trận đấu của hai người bắt đầu. Cung Triệt vững vàng sân, vừa nhìn biết là lão tướng kinh nghiệm đầy mình. Lư Vĩ đứng sân, tay cầm vợt, tràn đầy tự tin, như dáng vẻ nhất định phải có của quán quân. Ninh Tiểu Thuần lẳng lặng đến đường biên sân bóng, làm người xem.
   Cung Triệt thấy Ninh Tiểu Thuần đến, nhìn cái, rồi dời mắt trở lại sân bóng. Lư Vĩ cũng nhìn Ninh Tiểu Thuần, cười rực rỡ, bắt đầu phát bóng.
   Trận đấu bắt đầu, Lư Vĩ phát mấy quả Cung Triệt đều đón được rất nhàng, thành thạo, điều này làm khó chịu. Đúng lúc này Cung Triệt chợt vung thẳng vợt, nhảy lên, trái bóng nhanh như chớp xẹt qua Lư Vĩ, gọn gàng linh hoạt đánh cú quyết định. Lư Vĩ chậm nhịp, kịp đỡ, suýt nữa té lăn sân. Sau đó Cung Triệt mấy lần đánh bóng làm Lư Vĩ khí thế hùng hổ xẹp lép, Lư Vĩ sắp chịu được nữa.
   “A, lợi hại …” qua .
   ““Đúng đó, đánh rất đẹp, rất đẹp trai.” kia phụ hoạ.
   Lư Vĩ căm giận bất bình liếc mắt về phía khách xem bên ngoài, nghĩ thầm chẳng lẽ thua dưới tay Cung Triệt ư? còn muốn tỏ phong thái trước mặt trợ lý Ninh mà, sao có thể làm mắt ấy dính người Cung Triệt được? Thế là, Lư Vĩ muốn thể bản lĩnh xuất chúng của , tự nhận mình có cú phát bóng cực mạnh ── “bom bay”.
   duỗi thẳng tay, dùng sức vung vợt, cái vợt màu vàng tựa như cánh quạt vút mạnh. Gió rất hợp lúc thổi ào, làm người ta bị ảo giác, cảm thấy cái vợt phát ra tiếng gió, cỏ và lá cây chung quanh tốc lên, bay múa trong gió.
   “Woawoaaaa…”
   “Hình như lợi hại nha!” Hai bên ngoài thảo luận.
   Lư Vĩ có chút đắc ý, hai mắt phát ra tia sáng hưng phấn, đột nhiên hét to “Xẹt ── nhanh!” trái bóng tung lên, vợt vút cao thuận thế đập vào trái bóng. Trái bóng này giống bom bay vèo , bằng tốc độ xé gió bay về phía Cung Triệt!
   Người ngoài sân hăng hái xem trận đấu, dù cách đó xa truyền đến tiếng chuyện ồn ào của nhân viên bảo vệ và người đàn ông đội mũ lưỡi trai, mọi người cũng bận tâm, hoàn toàn bị nhất cử nhất động hai người sân làm căng thẳng. Ninh Tiểu Thuần đứng bên, nhìn chăm chăm trái bóng xé gió, tự nhiên hồi hộp.
   Cung Triệt lại lạnh lùng mím miệng, trong đôi mắt đen sâu là hờ hững mà bình tĩnh, tầm mắt bám chặt hướng trái bóng, rồi thân thể nhàng nhảy, hai chân hơi cách mặt đất, vạt áo màu xanh như cánh chim theo động tác của phất lên rồi rơi xuống. Cánh tay thon dài mạnh mẽ rất nhanh mà đẹp đẽ giơ lên, hoàn mỹ uyển chuyển vung về trái bóng, đánh qua trở lại! Trái bóng mang theo luồng gió, như mài nóng khí.
   Lư Vĩ nhìn chằm chằm trái bóng bay vút tới, chợt thấy căng thẳng, tay run lên, nhưng thể đón được, trái bóng xẹt qua tai , minh chứng thất thủ.
   “Woa──” Mọi người ồ lên, khí sân bóng nóng lên, người xung quanh chơi cũng ngừng lại, thưởng thức trận đấu này.
   Ninh Tiểu Thuần kích động, cũng vỗ tay theo mấy chung quanh.
   “Vừa rồi chỉ là làm nóng!” Lư Vĩ suy sụp, lầm bầm. như con khỉ bị chọc giận, chân giậm nhảy, cam lòng ra sức tung bóng, lại đánh cú “bom bay” tuyệt kĩ sở trường của về Cung Triệt!
   Cung Triệt tốn sức đánh trả, nhanh chóng đưa bóng trả lại, Lư Vĩ dốc toàn lực, lao về hướng bóng, lại đánh ngược trở qua. Cung Triệt bước lên bước dài, nhàng vung tay, vợt chuẩn xác đánh trúng bóng, Lư Vĩ thất tha thất thểu lao theo, thoát hiểm đón được.
   “Quá… quá mạnh… có phải là người ?” tru như sói trong bụng.
   Tình hình thi đấu càng lúc càng gay cấn, chỉ thấy trái bóng nho như ngôi sao xanh, xẹt qua xẹt lại. Lư Vĩ đẹp đẽ đánh bóng xoáy mạnh Cung Triệt nhảy lên, đường bóng uốn lượn, lần này bóng như khối đá xẹt thẳng vào hướng Lư Vĩ, đánh ngay giữa bụng , làm lùi ra sau, vẻ mặt đau đớn, mới đầu còn đắc ý vênh váo giờ nếm quả đắng. Bóng từ bụng văng ngược ra, rớt xuống đất phát ra tiếng bộp.
   Mọi người nhìn tình huống trước mắt, trong lúc kịp phản ứng, hoá đá tại chỗ. “Woa, thắng rồi.” biết ai hét lên, mọi người sực tỉnh, vỗ tay lốp bốp.
   Cung Triệt mỉm cười như gió xuân ấm áp, giết chết mọi người, nhưng Ninh Tiểu Thuần lại cảm thấy nụ cười của là đắc ý là do đạt được ý đồ xấu. Cung Triệt từng bước về phía Lư Vĩ, lúc này Lư Vĩ còn ôm bụng vật vã ngồi bệt đất, Cung Triệt dừng lại trước mặt , vươn tay, lịch kéo đứng lên, “Cảm ơn giám đốc Lư.”
   Lư Vĩ tiếp nhận, hậm hực đứng lên, giả vờ giả vịt : “Cung tổng cần phải khách khí, do có thực lực.” xong thất tha thất thểu về ghế cách đó xa ngồi, cầm khăn mặt lau mồ hôi. Mọi người thấy hết chuyện, lưu luyến giải tán.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn Lư Vĩ thương hại, vọt đến cạnh Cung Triệt, đưa khăn, “ lợi hại nha.”
   Cung Triệt nhận khăn, khoé miệng khẽ nhếch lên thành vòng cung , “Quá khen.”
   Ninh Tiểu Thuần mở nắp chai nước, đưa cho , Cung Triệt cười, cảm ơn rồi ngửa đầu uống. Ninh Tiểu Thuần đứng bên nhìn động tác Cung Triệt lau mồ hôi uống nước, trong lòng dâng lên chút kì lạ nhưng mang theo hưng phấn. nhớ trong tiểu thuyết thường xuất tình tiết, nam chính thi đấu, nữ chính cầm khăn và nước uống đứng ngoài sân, vì ta hò hét cổ vũ, trong mắt chỉ mình nam chính, chứa được người khác. Đến lúc nam chính rời sân, liền bước đến đưa khăn đưa nước, hai người đứng ngoài sân bóng, hoàn toàn ngó ngàng đến đám đông ồn ào, nhìn nhau cười, hạnh phúc dạt dào.
   Hình ảnh này biết bao nhiêu ao ước. Ninh Tiểu Thuần mắt sáng như sao, nhìn chằm chằm Cung Triệt đến xuất thần.
   “Có muốn dạy em chơi ?” Cung Triệt chợt hỏi.
   Ninh Tiểu Thuần sực tỉnh, gật gật, : “Muốn.” cầm cây vợt, vẻ mặt tươi cười, dáng người nhàng, sôi nổi chạy ra sân.
   Cung Triệt quay lại, liếc Lư Vĩ cách đó xa cái, vỗ vỗ cây vợt, đến chỗ Ninh Tiểu Thuần.
   À, là cố ý đánh trúng bụng Lư Vĩ, ai bảo dám để tay bậy bạ. Phù, xem ra thành người xấu mất rồi…

   108 – Kẻ đê tiện là kẻ vô địch

   Sau kiện tennis, Lư Vĩ dáng vẻ bệ vệ co lại ít, Ninh Tiểu Thuần có được chỗ yên tĩnh, nhưng lại làm khó làm dễ trong công việc, kéo dài quyết định kế hoạch, cho câu trả lời xác đáng. Ninh Tiểu Thuần nóng nảy, trái ngược với Cung Triệt nhàn nhã điềm tĩnh, lo âu chút nào, ung dung tự tại. Có thời gian rảnh đến công ty con, hoặc là lái xe hóng gió, chở dạo, rất hoan hỉ.
   đến ngày thứ Năm rồi.” hôm nọ Cung Triệt lại chở Ninh Tiểu Thuần đến chỗ ngắm cảnh, Ninh Tiểu Thuần nhịn nổi cằn nhằn.
   “Lá phong chỗ này sao thế này, có đẹp hơn chỗ Hương Sơn Bắc Kinh ?” Cung Triệt nhặt lá phong rụng xuống .
   chưa từng đến Hương Sơn Bắc Kinh, nhìn thấy sao so sánh được. Nhưng nơi này ràng rất đẹp, đập vào mắt chính là, từng mảng từng mảng rừng phong đỏ ối, nhìn từ xa, như Hoả Diệm Sơn. Lá phong phất phơ trong gió, gật đầu mỉm cười với người đường. nhặt lá, cẩn thận quan sát, tấm lá phong do bảy cánh lá tạo thành, mép lá hơi thô, cọng màu đỏ hẹp dài, như bàn tay xoè ra. Lá phong mùa xuân là màu xanh biếc, nhưng đến mùa thu liền dần dần biến thành màu đỏ. màu đỏ của lửa, như ma pháp sư, cực kì xinh đẹp.
   “Đẹp.” Ninh Tiểu Thuần đáp, chỉ đơn giản vì lá phong đẹp, hề so sánh.
   “Đẹp tốt rồi, em cứ ngắm , xem như nghỉ phép, cần sốt ruột. Ngày mai chắc chắn có câu trả lời xác đáng.” Cung Triệt ngẩng đầu nhìn Ninh Tiểu Thuần .
   Ngày mai? là Gia Cát Lượng hả, có thể đoán trước chuyện tương lai sao? Hay là chuẩn bị ngay từ đầu, tiên liệu trước? Ninh Tiểu Thuần đau đầu, nghĩ mãi ra. Level của Đại thần nghiệp dư như thể đạt đến, vì vậy suy nghĩ nữa. Nhưng Ninh Tiểu Thuần nghe hai chữ nghỉ phép, nghĩ đến chuyện, bèn nịnh nọt : “Tổng giám đốc tôn kính, mấy ngày nữa em muốn xin nghỉ phép.”
   “Có chuyện gì à?” Cung Triệt dời mắt sang .
   “Du lịch tốt nghiệp.” Gần đây nhóm QQ lớp cứ luôn nháng lên, mọi người lên bàn bạc chuyện này, ý kiến lại thống nhất, bất phân thắng bại, địa điểm du lịch vẫn chưa xác định, nhưng có điều ấn định thời gian, “Sau lễ Quốc khánh.”
   “Ừ, phê chuẩn.” Boss đáp.
   “Cảm ơn, em bắt kịp tiến độ công việc.” Ninh Tiểu Thuần nắm tay, quả quyết. Công việc kế tiếp của chính là theo hạng mục quay hình quảng cáo lụa Thịnh gia, làm cho xong công đoạn quảng cáo cuối cùng. Sau khi hoàn thành kế hoạch ở đây, quay về là lễ Quốc khanh, tăng ca trong ngày nghỉ, hoàn thành cho xong xuôi hết. Ninh Tiểu Thuần thầm vạch kế hoạch mấy ngày sau.
   Ninh Tiểu Thuần và Cung Triệt ngắm cảnh về nhận được điện thoại của Lư thị, Lư lão tiên sinh về đến, mời Cung tổng ngày mai ghé đến bàn bạc thủ tục. Ninh Tiểu Thuần tròn mắt nhìn Cung Triệt, cảm thán biết trước, Cung Triệt chỉ cười mà .
   Lư lão tiên sinh về làm chủ công việc, kế hoạch rất nhanh định, trở ngại cũng thoả thuận xong, Ninh Tiểu Thuần rất vui vẻ theo sát Cung Triệt quay về trụ sở chính. Ninh Tiểu Thuần tràn đầy vui mừng trở về, vốn định được nghỉ lễ Quốc khánh nhiều ngày cho , ai ngờ đúng lúc đó lại biết tin. Nội dung tin này liên quan đến Hạ Phi Sắc, liên quan đến Cung Triệt, cũng liên quan đến Ninh Tiểu Thuần .
   Rắc rối hỗn loạn vẫn chưa yên, khiến thể xác và tinh thần con người ta phiền não. Nội dung tin trước trước đây chủ yếu xoay quanh Hạ Phi Sắc, giờ tin tức lại chuyển sang Cung Triệt. Tựa đề là: [THEO DẤU TÌNH HẠ PHI SẮC: TÌNH TAN VỠ, NGƯỜI MỚI CỦA CON CƯNG GIỚI TÀI CHÍNH LỘ DIỆN?!], lời văn viết rất lưu loát, là phóng viên theo dõi đưa tin, phát Hạ Phi Sắc đêm đó bay đến thành phố C, Cung Triệt (thân phận người mới của lộ diện, chỉ đích danh tên họ) ngày hôm sau cũng đến thành phố C, ở cùng khách sạn, sau đó phóng viên chụp được hình hai người từ đại sảnh khách sạn cùng ra.
   Vốn tưởng rằng hai người nhau cuồng nhiệt, thể chia cắt, ngờ nửa đường nhảy ra Trình Giảo Kim, người này chính là Ninh Tiểu Thuần. Người viết tự xưng có quan hệ tầm thường với Cung Triệt, thế là đăng tất cả hình chứng minh, hình Cung Triệt và Ninh Tiểu Thuần đến nhà hàng phi cơ, hình họ cùng vào khách sạn, thậm chí có cả hình chụp phòng Ninh Tiểu Thuần, còn có hình Cung Triệt thân mật dạy tennis cho Ninh Tiểu Thuần, hai người lái xe dạo, hình chụp lên núi ngắm rừng phong.
   Chứng cớ chuẩn xác, lôi “chân tướng” ra, làm tình cảm của họ càng khó hiểu . Nhưng báo thân phận Ninh Tiểu Thuần, xem ra còn đưa tin kì sau, tiếp tục thêm mắm dặm muối, kiếm lượng độc giả.
   Ninh Tiểu Thuần về đến nhà, ngồi chưa nóng chỗ, bị tin tức này làm cho trợn mắt há mồm. Trời ạ, vô tội mà, làm phiền ai, cũng đừng ai đến làm phiền chứ, là nữ hoàng bi kịch! Nếu paparazi tiếp tục điều tra, phải chuyện cũ của dễ dàng bị bới ra?
   “Làm sao đây làm sao đây ?” Ninh Tiểu Thuần lo lắng hỏi Cung Triệt trong điện thoại.
   “Bịa đặt ác ý, cần quan tâm.” Cung Triệt trấn an . Chuyện này là toà soạn bịa đặt trắng trợn, nếu họ lên tiếng, ngược lại càng cung cấp cho người ta cơ hội bịa đặt tin tức, nên đối với chuyện này tiến hành “xử nguội” hay hơn. Đặc biệt toà soạn báo này tiếng xấu đồn xa, thường xuyên đào bới chuyện riêng của ngôi sao diễn viên, khiến trời và người đều phẫn nộ.
   “Nhưng… nếu họ điều tra ra, chuyện em ở Đế Đô… lộ ra…” Ninh Tiểu Thuần lo lắng.
   có gì đâu, cứ giao , đừng lo nghĩ nhiều.” Cung Triệt nhàng .
   Nếu Cung Triệt vậy, Ninh Tiểu Thuần cũng tiện gì thêm, chỉ tin tưởng vào , trước tiên phải giữ bình tĩnh. Ngày đầu của lễ Quốc khánh, Ninh Tiểu Thuần kinh hồn bạt vía, đứng ngồi yên, rơi vào tình trạng ăn biết ngon. Vất vả chịu đựng đến hôm sau, trong lúc kẻ nhiều chuyện làm biết mệt, say sưa bàn tán rốt cuộc ai mới là chính ai mới là người chen ngang, toà soạn đó bám riết tha tiếp tục tung ra tin tức, để chính “chân chính” nổi lên mặt nước.
   Người viết truyền ra hôn của Cung Triệt với Lạc Hi Hi. Lạc Hi Hi là đại tiểu thư tập đoàn Lạc thị, là vị hôn thê danh chính ngôn thuận của Cung Triệt, như vậy vị hôn thê được ủng hộ đột nhiên xuất trước mặt mọi người, làm việc chớp mắt thay đổi, Ninh Tiểu Thuần và Hạ Phi Sắc đều thành người chen ngang, đông đảo quần chúng thổn thức thôi.
   Người viết còn truyền ra Ninh Tiểu Thuần là trợ lý tổng giám đốc, bắt đầu quan hệ tình cảm văn phòng với Cung Triệt, nghi là có quy tắc ngầm. Hạ Phi Sắc cũng có thể là quy tắc ngầm, nương nhờ địa vị Cung Triệt. Còn hình ảnh to lớn của Cung Triệt bị chửi bới, bị dán nhãn lăng nhăng, chân đạp ba thuyền. Báo chí còn có ngầm bao nhiêu thuyền cũng ai biết nổi.
   Ninh Tiểu Thuần tức đến vứt tờ báo xuống đất, sao mới ngủ giấc, lại trở nên méo mó thế này, tình thế ngày càng kiểm soát được. Chẳng lẽ bọn họ chuyện dùng não sao, cơm có thể ăn bậy, nhưng thể lung tung, báo chí tuỳ tiện bịa đặt , bôi nhọ hình tượng của họ, họ bất cứ lúc nào cũng tố cáo toà soạn tội phỉ báng.
   Nhưng mà, Ninh Tiểu Thuần quên có người từng “Kẻ đê tiện là kẻ vô địch”, người biết xấu hổ là vô địch thiên hạ, chó biết xấu hổ gậy đánh chết, xã hội này hạng người nào cũng có.
   “Vậy phải làm sao hả ?” Ninh Tiểu Thuần lại hỏi Cung Triệt trong điện thoại.
   “Giấy hầu toà, họp báo, tẩy chay tuyệt đối.” Cung Triệt đáp.

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   110 – Hai tầng lửa băng

   Ninh Tiểu Thuần nhúng khăn vào nước ấm, vắt ráo nước, rồi nhàng chà lau lên người Cung tiên sinh. Wow, sao da mỹ nam đẹp thế này, quả là khác da dẻ mịn màng của con , dưới ánh đèn dìu dịu, lại sáng bóng ôn nhuận. nhịn được sờ sờ chỗ lồng ngực . Ừm, trơn bóng, cám giác rất tay, có thể sánh ngang lúc sờ tơ lụa.
   Người tỉ lệ cân xứng đến động lòng người, mỗi khối cơ bắp phải loại có tiếng mà có miếng như mấy chàng vai u thịt bắp trong phòng tập thể hình, chúng quá lớn, nhưng có được săn chắc. vai rộng eo hẹp, khiến ánh mắt người khác muốn rời. Đôi chân thon dài mạnh mẽ, làm phụ nữ ngừng ngưỡng mộ.
   Y tá Ninh lén dời mắt lên mọi nơi người Cung tiên sinh, càng nhìn càng ghen tị, càng nhìn càng muốn chảy máu mũi! Ông trời công bằng, đem nhiều cái đẹp nhất tập trung chỉ người, có muốn người ta sống hay vậy? Toàn thân mỗi chỗ đều bị nhìn hết, nhưng cố ý nhìn tới háng . Ôi ôi, thế nhưng, phải cố ý nhìn là có thể phớt lờ, vật nam tính đó cứ hiển trước mắt , chiếm cứ tầm mắt , làm người ta thẹn quá chừng.
   nhịn được lén liếc nhanh cái, lập tức bị vật sưng phồng kia làm hoảng sợ, lập tức quay , tập trung nhìn chằm chằm khăn tay, sợ nhìn lần nữa phụt máu mà chết.
   Tử viết: “Phi lễ vật thị, phi lễ vật thính, phi lễ vật ngôn, phi lễ vật động.” Y tá Ninh mặt xám ngắt như gan heo, giả vờ trấn tĩnh trong lòng lẩm nhẩm lời thánh Khổng tử .
   “Hừ hừ… y tá Ninh, có thể đổi chỗ lau ?” Tiếng Cung tiên sinh chợt từ dưới vang lên, xen lẫn tiếng ồ ồ, hình như có màu sắc ham muốn khó hiểu, hơi thở nóng phun lên mặt y tá Ninh, tê ngứa. Y tá Ninh lấy làm lạ ngẩng đầu, Cung tiên sinh chỉ chỉ ngực mình, vẻ mặt như khó xử. Y tá Ninh nhanh chóng cúi đầu nhìn xuống, phát mình vẫn lau ở bên ngực trái người ta, làm ngực người ta đỏ tấy.
   “A, ngại quá…” Y tá Ninh cười biết lỗi, nhanh chóng nhấc tay lên lau chùi.
   “Y tá Ninh, chỗ đó của tôi rất nóng, rất khó chịu.” Cung tiên sinh chợt bắt lấy tay y tá Ninh, khổ sở .
   “Chỗ nào?” Y tá Ninh lo lắng hỏi.
   “Chỗ này…” Cung tiên sinh khoé miệng dường như mang ý cười thoáng qua, kéo tay y tá Ninh nắm nơi nào đó thân thể .
   Cảm giác nóng rực truyền sang lòng bàn tay, y tá Ninh nhìn về nơi phát ra độ nóng, phát mình nắm cái gì gì đó dưới háng Cung tiên sinh, máu nóng dồn lên trán, mặt muốn ứa máu.
   “Hạ nhiệt giúp tôi nha y tá Ninh…” Bệnh nhân Cung ánh mắt tha thiết ném lên người .
   “Tôi, tôi…” Y tá Ninh hoảng đến độ biết làm sao, nhưng nghĩ lại, cảm thấy thân là y tá thiên thần, nên có tấm lòng nhiệt tình lương thiện, phải lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy chất lượng làm chủ yếu, mục đích là cung cấp cho bệnh nhân chất lượng phục vụ tốt nhất. Thế là hít sâu hơi, tạm thời bỏ qua sĩ diện, nhìn thẳng bộ phận nam tính nóng rực sưng to, cầm khăn bắt đầu cẩn thận lau.
   Cảm giác ấm áp nhất thời từ nơi mẫn cảm nhất truyền khắp toàn thân, thêm bàn tay bé mềm mại lẫn khăn mặt ấm áp khuấy động dưới, cảm giác tuyệt vời khó thể thành lời, Cung tiên sinh nhịn được hừ . Máu rần rật dồn xuống vật to lớn thẳng cứng của hoàn toàn phơi bày trước mặt .
   Cung tiên sinh thấy nét mặt chăm chú của y tá Ninh, mắt loé sáng. Căn phòng im ắng, có thể cảm nhận hơi thở của , hơi thở thơm tho, quanh quẩn quanh . Làm Cung tiên sinh nhiệt huyết sôi trào cực lực khắc chế ý chí bạc nhược của bản thân, thể vứt bỏ khí giới đầu hàng nhanh thế được.
   “Ừm… Y tá Ninh, hình như càng ngày càng nóng…” Giọng Cung tiên sinh khàn khàn trầm thấp, chứa hàng nghìn hàng vạn tình cảm nên lời.
   “Vậy phải làm sao?” Y tá Ninh cũng cảm nhận thấy vật to lớn trong tay càng lúc càng nóng, càng lúc càng thô.
   “Dập lửa…” Cung tiên sinh thở ồ ồ, ra phương án.
   Y tá Ninh mặt đỏ như gấc vừa bớt được ít, giờ nghe bệnh nhân Cung vậy, mặt lại phừng lên. Nhưng bệnh tình thể kéo dài, thể lại chần chừ, thế là y tá Ninh tốt bụng thuần khiết lập tức chấp hành mệnh lệnh của mỹ nam, lấy ly nước lạnh, uống hớp lớn vào miệng, rồi cúi đầu bắt đầu liếm láp đầu vú Cung tiên sinh, tai, cùng với vật đàn ông căng lớn.
   Lúc này lưỡi của còn sót lại cảm giác lạnh lẽo mang đến cho Cung tiên sinh thể nghiệm mới hoàn toàn, đưa từ gần đến đỉnh ham muốn về lại cảm giác bình thường. Độ ấm trong miệng tăng lên, lại lặp lại bước vừa rồi, uống nước làm nhiệt độ miệng hạ xuống, tiếp tục liếm láp vật đó của . Nhiệt độ thay đổi liên tục, làm Cung tiên sinh muốn ngừng mà được.
   Y tá Ninh tuy rằng muốn chú tâm đến chuyện miệng làm, nhưng tiếc rằng, thân nhiệt lại đột nhiên tăng lên, cảm giác tê ngứa khó nhịn từ bụng lan , cả người tựa như bị kiến cắn. Toàn thân da đều ửng hồng nhàn nhạt, làm người ta thèm muốn. ngẩng đầu, ý nghĩ hỗn loạn, hơi thở đứt quãng : “Cung tiên sinh, giờ cảm thấy thế nào?” Lời vừa ra khỏi miệng, mới phát giọng mình hình như thay đổi, mềm nhũn, manh theo sắc thái ham muốn khàn khàn.
   “Ưm… Hình như lạnh… Muốn ấm…” Cung tiên sinh đòi hỏi nhiều hơn.
   “Vậy tôi xoa giúp .” Y tá Ninh rất chuyên nghiệp. dùng bàn tay nhàng xoa nắn lên xuống, sau đó tay kẹp phần đầu, chuyển động theo hình chữ S, muốn nó nóng nhanh trở lại.
   Cung tiên sinh hưởng thụ tay nghề y tá Ninh biến hoá liên tiếp, cảm nhận được thêm nhiều thể nghiệm mới lạ. Tế bào toàn thân như sống lại, trong cơ thể vô cùng sinh động, khí huyết thông thuận, từng đợt ụp vào lí trí . nhìn y tá thẹn thùng dễ thương, lòng ngứa ngáy khó chịu, bỗng vươn tay chụp ngực y tá Ninh, chầm chậm xoa nắn.
   Y tá Ninh hoảng sợ, thanh run rẩy: “Cung… tiên… sinh… ưm…” Theo vuốt ve thong thả của tay Cung tiên sinh, máu trong cơ thể sôi lên, câu đứt quãng . cảm thấy toàn thân tê dại, ý nghĩ lung tung rối loạn, muốn đẩy tay ra, nhưng lại làm được.Theo lực tay mạnh yếu thay đổi của Cung tiên sinh, ngực bị nắn ra hình dạng nào, truyền đến đau đớn, nhưng xen lẫn đau đớn là khoái cảm hưng phấn khó hiểu, cảm thấy mình muốn phát điên, miệng lại bật tiếng rên rỉ.
   “Tiếp tục, đừng ngừng…” Cung tiên sinh hạ lệnh, nhắc nhở công việc của tay .
   Y tá Ninh muốn bay lên chín tầng mây, theo bản năng nghe lời Cung tiên sinh, tay tiếp tục di chuyển, thay đổi các thủ pháp khuấy động, xoa nắn, kẹp, cào , đồng thời dùng ngón tay cái xoay tròn chung quanh hậu môn
   “Ưrgh ưrgh…” Cung tiên sinh bị chiêu mơn trớn mất hồn này khêu gợi nên cố hết sức trấn áp lửa dục hừng hực, trán rịn mồ hôi, cắn chặt răng, tiếp tục đấu tranh với dục vọng trong lòng. Bàn tay dời khỏi ngực y tá Ninh, dời xuống dưới váy .
   Bàn tay phủ quần lót , cố ý vỗ về trêu đùa. Các luồng khí nóng ầm ầm mãnh liệt đụng nhau trong cơ thể, khơi dậy vô số hoa lửa, bàn tay lại bóp chỗ kín .
   “Ah…” Y tá Ninh rên rỉ ra miệng, dòng nước ấm áp từ bụng rỉ xuống, làm ướt quần .
   “Hưừ…” Cung tiên sinh gầm , được, thể nén được nữa, muốn lập tức mây mưa.
   xoay người, đè lên y tá Ninh, để quỳ giường, vén váy lên, xé quần lót, thuần thục động tác thừa. Y tá Ninh trong lúc quên mất phản ứng, sững sờ giường. ôm kéo mông ra sau, dán sát tai : “ đến đây.” Rồi chồm người, chậm rãi đưa vật đó từ phía sau đẩy vào trong .
   “Ưh… A…” Y tá Ninh đột nhiên bị vật to lớn đâm vào làm hoảng hốt, bỗng nhiên tỉnh lại.
   Cung tiên sinh cho thời gian suy nghĩ, vật nóng ra vào, di chuyển tới lui lặp lại. Bàn tay nắm eo , tay kia đưa ra trước vuốt ve nhuỵ hoa. Lúc này y tá Ninh dần thở gấp gáp, mặt đỏ hồng, mắt mơ màng.
   nhấc phần eo nữ tính, chen đầu gối mình vào giữa hai đầu gối , làm mở rộng hai chân, để thay đổi góc độ. nhận được khoái cảm nhiều, vô thức vặn vẹo eo, mông càng ma sát vào giữa đùi , cho cảm giác dễ chịu.
   Cung tiên sinh hừ mấy tiếng, chỉnh lại độ sâu ra vào, khiến càng thấy thoả mãn. còn ưỡn người về sau, khiến vật đàn ông xuyên thẳng lối vào, kích thích trực tiếp thế này làm y tá Ninh khó kiềm kích động, vặn eo, đè nén kêu lên, từng tràng rên rỉ kiều làm người ta thương xót.
   Chiến đấu kịch liệt lâu, hai người đều đổ mồ hôi đầm đìa, thở hổn hển, đau mà cũng sướng khoái. Đến cuối cùng hai người tạo thành hai đường gập cong, y tá Ninh nằm sấp duỗi thẳng chân, Cung tiên sinh chuyển động eo, ra vào từ bên , mạnh mẽ va chạm và đâm vào người , khiến hai người đều muốn lên đỉnh.
   Cung tiên sinh nắm thời cơ, rút ra, phun hết dịch trắng lên đùi y tá Ninh. Chất lỏng dính dấp dính đầy chân , như từng dãy núi.
   Sau khi mây mưa, hai người mệt mỏi nằm giường thở hào hển. Đến lúc này, trò chơi cosplay mới hạ màn.
   Ninh Tiểu Thuần nghe hơi thở nóng hổi ổn định của người nằm cạnh, thấy ngực phập phồng liên hồi, chợt rung động, đưa tay áp lên, cảm nhận nhịp tim đập dồn dập. Cảm giác yên ổn pha chút ngại ngùng tràn đầy lòng , bất giác khẽ thở hơi dài.
   “Em sao vậy?” Cung Triệt hỏi.
   có gì, chỉ là cảm thấy trò chơi đó biến thái quá…” Ninh Tiểu Thuần tìm đại lí do.
   “Ha ha…” Cung Triệt cười khẽ, đồi ngực phập phồng, tâm tình hình như tệ. đột nhiên cúi mặt, lưỡi ấm áp vạch đường lên cổ Ninh Tiểu Thuần, liếm ngay mạch đập nhạy cảm nhất.
   “Ư… Đừng…” Ninh Tiểu Thuần giữ tay , đẩy ra, ngăn cản khiêu khích của , “Mai em còn phải du lịch… Ngủ sớm chút …”
   Cung Triệt liền ngừng ngay, buông ra, nằm giường, nhắm mắt lại, : “Nhớ về sớm chút.”
   “Dạ.” Ninh Tiểu Thuần nhìn mặt , gật đầu.
   Đời người vô thường, chuyện đời khó đoán, ai có thể đoán được đến lúc đó lại xảy ra ít việc khó thể biết trước…
   Những con đường nhìn như chằng chịt, nhưng lại là quỹ đạo chi phối vận mệnh.

   111 – Gặp chuyện may

   Chuyến du lịch tốt nghiệp chờ mong lâu cuối cùng cũng đến, mọi người ngàn dặm xa xôi đến khu thắng cảnh, dưới dẫn dắt của hướng dẫn viên du lịch du sơn ngoạn thuỷ, vui đến chết được. Cuối ngày thăm đập chứa nước, nước sông xinh đẹp quanh co uốn lượn theo núi cao trùng điệp, chậm rãi chảy vào nơi tiếp giáp với huyện. Nơi này đồi núi trập trùng, xen kẽ dọc ngang, sông ngòi đan nhau, núi kéo dài từng dãy, cây rừng xanh mướt, hồ nước lóng lánh.
   Hướng dẫn viên du lịch dẫn họ xung quanh, giải thích hồi, rồi dặn họ được lung tung, rồi để họ tự do hoạt động. Ninh Tiểu Thuần hít hơi sâu, ngồi xuống tảng đá bên bờ sông. Núi xanh, nước biếc, con người, tạo thành bức tranh xinh đẹp, là vui tai vui mắt.
   Ninh Tiểu Thuần lấy điện thoại di động trong balo ra, nhìn nhìn, điện thoại lặng im, có cuộc gọi đến, cũng có tin nhắn mới. Ôi, thở dài. biết rốt cuộc mình chờ mong điều gì, đến đây bốn ngày, và Cung Triệt chưa liên lạc, lần cũng . Điện thoại di động luôn mang theo bên người, làm gì lại lấy ra xem, rất sợ bỏ lỡ cuộc gọi của , nhưng điện thoại của chưa hề reo lần nào.
   thể nghe giọng , thể nhìn thấy , lòng có chút mất mát. ngày gặp, như cách ba thu, hình như hiểu phần nào ý câu này rồi.
   ra biết mong đợi trong lòng chỉ là xa vời, thể nào thực . Vì Cung Triệt thể nào chủ động gọi điện đến được, cũng có lý do gì gọi cho , cho nên, tình trạng giờ phải lường trước rồi sao, sao lại còn nảy sinh cảm giác mất mát chứ.
   Haiz, Ninh Tiểu Thuần đồ ngốc này, mày thê thảm rồi… cười cười tự chế giễu. Vì có người : trong tình , ai đối phương trước, người đó định sẵn là thua cuộc…
   Lúc Ninh Tiểu Thuần tự trách, hai học cùng lớp đến, đứng bên khoanh tay, từ cao nhìn xuống, liếc Ninh Tiểu Thuần. Ninh Tiểu Thuần cảm thấy có ánh mắt cực nóng nhìn, quay lại, nhìn hai người đó, ngẩn người. Học chung bốn năm, quen thân với hai này, chỉ quen sơ. nghi hoặc nhìn hai người, lòng rung lên, hỏi: “Có chuyện gì hả?” phải vì tin tức báo đấy chứ, trước đó nhận ra các ấy nhìn bằng ánh mắt vụng trộm dò xét khó hiểu, ánh mắt đó hình như chứa cả phẫn nộ, đố kị, khinh bỉ, bực bội v.v…, rất phức tạp…
   “Chuyện đó…” khom xuống, kề tai Ninh Tiểu Thuần, mờ ám : “Là dựa vào quy tắc ngầm đúng ?”
   Quy tắc ngầm?! Ninh Tiểu Thuần kinh ngạc trợn tròn mắt, ngẩng đầu, mắt mang ý tức giận. Bản thân cố gắng bao nhiêu, trong lòng biết , nhưng các thấy được. Hừ, các sao cứ thích nhìn người bằng thành kiến vậy.
   đừng giả vờ hiền lành ngây thơ, nhìn là thấy ghét rồi. Suy nghĩ bằng đầu ngón chân cũng biết, có thể leo đến vị trí kia, phải là dùng thân thể đổi lấy sao, hứ…” khác căm giận . Sao ta tìm được công việc tốt bằng phần đó thôi cũng được, ta có thân hình có dung mạo có bằng cấp, sao lại thua con xấu xí này.
   Ninh Tiểu Thuần nắm chặt tay, đứng lên. muốn cãi nhau với mấy người đó, thanh giả tự thanh. lạnh lùng thốt: “Mấy người súc miệng cho sạch chút .” xong nhanh chóng chạy lên trước, gia nhập nhóm thám hiểm. Nhóm đó thừa dịp người hướng dẫn đâu đó, chuẩn bị đến bên kia con đê nhìn ngắm, nghe chỗ đó có toà tháp lâm từng bị nước lũ phá huỷ.
   Ninh Tiểu Thuần phải sợ các đó, làm vậy chỉ là muốn dông dài với họ mà thôi. Chuyến này hẳn là nên hoà thuận kết thúc tốt đẹp.
   Thuyền neo ở đê, Ninh Tiểu Thuần vừa lắc la lắc lư leo lên. Hai đó tức tái mặt vội đuổi theo : “Ninh Tiểu Thuần được , lên đây cho tôi.” Ninh Tiểu Thuần cắn môi, nhìn đến họ, : “, thôi.”
   Mấy nam sinh ra sức rẽ nước, thuyền lướt nhanh, chỉ chốc lát rời xa bờ. Dòng nước rất mạnh, thân thuyền lắc lư tròng trành, như bất cứ lúc nào cũng bị sóng đánh lật úp. Nước sông chảy xiết, tiếng nước chảy ầm vang rất lớn, từng cuộn bọt nước lao nhanh xuống hạ du. Tim Ninh Tiểu Thuần đập bình bịch, cảm thấy chuyến thám hiểm mới lạ này kích thích, nhưng mơ hồ có chút yên tâm, biết có xảy ra chuyện gì hay

   Người đàn ông phong độ ngồi trong phòng làm việc của tổng giám đốc sang trọng quý phái, ánh nắng xuyên qua cửa sổ ném vào trong phòng, ấm áp sáng ngời.
   “Tổng giám đốc, đây là tài liệu cần, còn đây là mấy văn kiện cần kí tên.” Cố Minh Vũ ngồi đối diện bàn Cung Triệt, cầm chồng văn kiện đưa đến.
   Cung Triệt hơi gật đầu, nhận văn kiện, cúi đầu lật xem. xem mấy lần, đột nhiên ngẩng lên, nhìn người đối diện, “Trợ lý Ngô, cậu sắp về rồi sao?”
   Ngô Kì Vũ nghe thấy, gật đầu, : “Công việc bên này cơ bản hoàn thành xong, là lúc tôi về lại Thịnh gia, mấy ngày nay nhờ chăm sóc về mọi mặt của mọi người, cảm ơn.”
   “Trợ lý Ngô cần quá khách khí, may nhờ có ủng hộ và giúp đỡ của cậu, chúng tôi mới có thể hoàn thành nhanh chóng hạng mục này.” Cung Triệt lại cười , “Để thể lòng cảm ơn đối với cậu, Hoàn Nghệ chúng tôi định mở tiệc tiễn cậu, biết ý trợ lý Ngô thế nào?”
   Ngô Kì Vũ phản đối, gật đầu đồng ý. Trong đầu lên khuôn mặt trong sáng, họ dường như lâu gặp mặt, vừa rồi lên cũng thấy . Trước khi , họp mặt với mọi người , sau này người nam kẻ bắc, chỉ e thể gặp lại, khỏi thở dài trong lòng.
   Từ trước đến nay duyên mỏng, làm gì có tình thâm.
   “Chuyện này giao cho tôi .” Cố Minh Vũ .
   “Cũng tốt, vậy làm phiền cậu.” Cung Triệt gật đầu.
   “Cung tổng, còn việc gì tôi trước.” Ngô Kì Vũ đứng lên, lễ phép gật đầu, ra khỏi văn phòng. lúc ra ngoài, thấy bàn Ninh Tiểu Thuần vẫn trống , trong lòng càng thêm hụt hẫng.
   Trong phòng chỉ còn hai người đàn ông, Cung Triệt đặt văn kiện kí xong lên bàn, hỏi: “Tính chừng nào cưới?”
   Cố Minh Vũ nghe Cung Triệt hỏi, ngẩn người, giữa lông mày có chút thanh thản và vui sướng, nhưng sâu trong đáy mắt có chút ảm đạm. cười : “Làm gì nhanh vậy được, vẫn chưa được người lớn Lạc gia đồng ý, còn phải cố gắng…”
   “Yên tâm , bác trai bác hiểu Hi Hi nhất, Hi Hi lại phải cậu lấy, họ cản ngăn hai người đâu.” Cung Triệt vỗ vỗ bả vai Cố Minh Vũ, cười .
   Cố Minh Vũ cũng cười, chỉ hy vọng là thế.
   ra, tôi còn nợ lời cảm ơn.” Cố Minh Vũ nghiêm túc .
   Cung Triệt đương nhiên hiểu muốn chuyện gì, phối hợp với , giả vờ nghiêm sắc mặt, : “Đối xử tốt với Hi Hi.”
   “Tôi .” Cố Minh Vũ trịnh trọng gật đầu.
   Sau đó hai người nhìn nhau cười, ăn ý hơn cả bình thường.
   Cố Minh Vũ chợt nhớ đến Ninh Tiểu Thuần, nhàng hỏi: “Còn trợ lý Ninh?” Kì , hỏi câu này có hai tầng nghĩa, là hỏi Ninh Tiểu Thuần ở đâu, hai là hỏi Cung Triệt, thế giới tình cảm của rốt cuộc thế nào, có phải có tình cảm với Ninh Tiểu Thuần rồi .
   Cung Triệt nghe Cố Minh Vũ nhắc đến Ninh Tiểu Thuần, lông mày lại khẽ chau. Hôm nay là ngày thứ Năm, Ninh Tiểu Thuần du lịch bốn ngày ba đêm đáng lẽ phải về rồi, hôm nay hẳn là phải đến làm việc, nhưng bây giờ lại thấy bóng dáng, cũng gọi điện xin phép, rốt cuộc có chuyện gì, phải người vô kỉ luật như vậy.
   Mấy ngày nay luôn bận rộn, còn ra ngoài được. Có lúc từng nghĩ muốn gọi điện cho , nhưng cảm thấy có lý do gì, trong lòng khó chịu, nên vẫn gọi, nghĩ về nhanh, thế là miệt mài nhanh chóng làm cho xong việc, chạy về nhà.
   Về đến lại thấy , khỏi có chút chán nản. phải chán , mà là chán bản thân . Vì hành động khác với mọi ngày, vì cảm xúc lo lắng trong lòng mà chán nản, tất cả chuyện này hình như hoàn toàn rối loạn. càng nghĩ, lại càng cau chặt mày, môi mím lại, mặt sa sầm.
   Cố Minh Vũ nhận thấy Cung Triệt khác thường, chằm chằm dán mắt nhìn , cảm giác hình như là lạ. vẫn chưa Cung Triệt trả lời, điện thoại vang lên. xin lỗi rồi ra ngoài nghe, khi nghe xong nội dung, thần sắc lo lắng đuôi lông mày.
   Vừa rồi là trưởng phòng nhân gọi đến, có điện thoại nơi khác gọi đến Hoàn Nghệ, là đoàn du lịch nào đó đến G gặp tai nạn ngoài ý muốn, có vài hành khách liên lạc được, trong đó có tên Ninh Tiểu Thuần, vì liên lạc được ba mẹ ấy, nên gọi đến Hoàn Nghệ báo với họ.
   Cố Minh Vũ để cúp điện thoại, xoay qua vội vàng với Cung Triệt: “Tổng giám đốc, có chuyện rồi, trợ lý Ninh xảy ra chuyện.”
   Cung Triệt nghe vậy, cảm thấy căng thẳng, bật đứng dậy, bất giác nắm chặt bàn, tin hỏi lại: “Cậu cái gì?”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :