1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tinh Khôi và Nồng Nhiệt - Y Sắc (127/127 chương + 6 phiên ngoại)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   112 – Lằn ranh sinh tử

   “Trợ lý Ninh… ấy ở G gặp nạn…” Cố Minh Vũ lại lần nữa.
   Ninh Tiểu Thuần ngồi thuyền của đội thám hiểm gì đấy do mấy bạn học cùng lớp tổ chức, đến chỗ chưa biết. Lúc hướng dẫn viên quay lại, mới biết họ chạy đến bên kia con đê, giận cùng cực. Vì thời gian qua lâu, vẫn thấy đội thám hiểm trở về, hướng dẫn viên lo lắng, sợ họ xảy ra chuyện, ta gánh nổi trách nhiệm. Thế là nhanh chóng gọi điện thoại cho họ, ngờ ai nhận máy, hướng dẫn viên bắt đầu luống cuống, đoán chắc xảy ra cố, liền nhanh chóng tìm, còn báo cảnh sát, sẵn đó báo cho người nhà những người bị mất tích.
   Cung Triệt nghe xong, ngực chợt đau thắt, tim đập lỡ nhịp, thể tin được. Cố Minh Vũ thấy sắc mặt Cung Triệt thay đổi đột ngột, mắt tràn ngập lo lắng, gọi: “Tổng giám đốc?”
   Cung Triệt bất giác nắm chặt tay, huyệt Thái dương nảy thình thịch, đáy mắt đầy hoang mang, bình tĩnh ổn định ngày thường biến mất khỏi mặt , kéo cravat, cách nào duy trì nổi bình tĩnh. Trong đầu luôn có ý nghĩ, nếu xảy ra chuyện làm sao đây, làm sao đây…
   “Vũ, chuyện công ty giao cho cậu.” Cung Triệt bỗng dưng nắm chìa khoá xe bàn ra ngoài.
   đâu vậy?” Cố Minh Vũ hỏi với theo .
   “Sân bay.” Cung Triệt đáp rồi sải bước rời văn phòng.
   Cố Minh Vũ nhìn hình dáng cao lớn của Cung Triệt dần dần khuất ngoài cửa văn phòng, mắt vẻ bừng hiểu, ấy, rồi sao. Nhưng ngoài mặt vui, trong lòng lại lo lắng vô cùng. Ninh Tiểu Thuần sao đâu, con đường tương lai của họ ra sao đây?
   Lặng người hồi, Cố Minh Vũ lắc đầu, cười khổ. Đây có vẻ phải chuyện có thể lo được, cũng phải chuyện có thể nắm chắc. chỉ ở cạnh tiếp thêm sức mạnh cho họ mà thôi, còn lại phải xem họ thế nào. chợt rất nhớ rất nhớ thuộc về mình. Khoé miệng mỉm cười, cầm văn kiện rời khỏi văn phòng tổng giám đốc.
   Còn Cung Triệt vội vàng chạy ra khỏi văn phòng, vào thang máy, đứng trong thang máy, nhìn con số màu đỏ thong thả đếm ngược, trong lòng bực mình, bình thường sao cảm thấy tốc độ thang máy đủ nhanh như này, xem ra sau này phải sửa lại.
   Như trôi qua cả vạn năm, thang máy cũng xuống đến tầng hầm đậu xa. lái xa chạy vội đến sân bay, lúc mua vé lên máy bay, bất an nóng nảy trong lòng vẫn hết. nhìn mây trắng ngoài cửa sổ máy bay, nghĩ đến hành động của mình, chợt mím chặt môi, đôi mắt lên cảm xúc khó hiểu.
   hít sâu hơi, xoa ấn đường, giữa lông mày thanh tú lộ ra vẻ mờ mịt. Trong lòng bắt đầu dấy lên cảm xúc xa lạ, tựa như có bí mật khó phát sâu trong lòng bây giờ lại trồi lên, làm tâm thần yên, đứng ngồi yên.
   Đôi mắt đen như mực của chậm rãi bị đám sương bịt kín, dường như tự hỏi gì đó. buộc bản thân phải tỉnh táo, dần dần nhớ lại phản ứng vừa rồi của mình, khỏi cười khổ, chuyện này hoàn toàn chệch khỏi quỹ đạo so với bản thân ngày thường. Ninh Tiểu Thuần, em có bản lĩnh, lại làm khống chế được đến nông nổi này…
   Lúm đồng tiền như hoa của trong trí nhớ , sau đó bắt đầu mơ hồ dần, cố nhớ đến hình dáng của , hàng lông mày, đôi mắt, nhăn mày, cười, dường như đều khắc vào tim, giờ phút này hình dáng lại ràng. Cung Triệt nhắm mắt, chậm rãi sắp xếp suy nghĩ của mình.
   Khoảng cách từ nơi này đến G là 1000km, con đường gian nan 1000km, cần gì khác, chỉ mong thấy lại lúm đồng tiền của , cảm nhận độ ấm của , thế đủ lắm rồi.
   hề báo trước, hình ảnh năm xưa lướt qua, ai lơ đãng mỉm cười, lấp đầy trái tim của ai.
   Lúc máy bay hạ cánh, Cung Triệt liên lạc được với nhân viên cứu nạn, lúc đến đập chứa nước là bốn giờ chiều. “Tình hình bây giờ thế nào rồi?” Cung Triệt túm lại người hỏi, mặt vẻ lo lắng rệt.
   Nhân viên cứu nạn là trẻ, ta bị Cung Triệt kéo tay, hoảng sợ, ngoái lại thấy Cung Triệt mặt mày tuấn, sững sờ rồi mới hồi tỉnh, ngượng ngùng cười cười, mới trả lời câu hỏi của Cung Triệt.
   Lúc ấy thám hiểm có tám người, năm nam ba nữ. Khi đó địa phương nhận được tin báo, cũng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cứu nạn khẩn cấp, tập hợp mấy chiếc thuyền triển khai tìm kiếm. Tìm kiếm hơn hai tiếng, cuối cùng tìm được ba người, nam lúc được vớt lên ngừng thở. Còn nam và nữ kia được dòng nước xiết đẩy lên bờ, giữ được tính mạng. Các thành viên còn lại rơi xuống đến nay . giờ phần lớn thành viên đoàn du lịch quay về thành phố.
   Cung Triệt nghe nhân viên cứu nạn kể lại, chợt hoảng hốt, bất an cùng sợ hãi tràn lan trong lòng. Dường như có vật nhọn đâm mạnh vào lòng, như ngàn vạn kim thép chạy dọc theo mạch máu hướng về mỗi đầu dây thần kinh.
   Từ lúc xảy ra cố đến giờ, gần ngày đêm, mà bây giờ chưa tìm thấy người, có nghĩa là… dám nghĩ tiếp, tin chắc có chuyện gì, nhất định có chuyện gì…
   No news is good news.
   “Tôi với các người.” Cung Triệt chợt thấy có mấy người chuẩn bị lên thuyền, nhanh chóng bước lên tỏ ý mình.
   à, chúng tôi làm việc, thể theo, nguy hiểm lắm.” người đàn ông .
   “Tôi muốn .” Thái độ Cung Triệt kiên định, cho từ chối.
   Mấy người đưa mắt nhìn nhau, biết phải làm thế nào cho phải. Họ cứ giằng co nhau, cuối cùng bị cường khí tản mát quanh người Cung Triệt chinh phục, vì công việc gấp gáp, thể chậm trễ, đành để theo.
   Thuyền rời bờ rất nhanh, xuôi theo dòng nước, trôi được nửa, dòng nước bắt đầu chảy xiết hơn. Hơn nữa lâu lâu cơn sóng đánh tới, làm quần áo mọi người đều ướt. Cũng may kỹ thuật lái thuyền của họ tốt, Cung Triệt có thể đứng vững ở đầu thuyền, trong chốc lát thuyền vượt thoát chỗ nguy hiểm.
   là người nhà của họ à?” người hỏi. Họ, là chỉ người mất tích.
   Cung Triệt mím chặt môi, gật đầu, đôi mắt loé lên, quan sát bốn phía và tiến độ làm việc của nhân viên cứu nạn. Khi tự đưa mình đến nơi sông nước hung hãn này, mới cảm giác sâu sắc đau khổ. Tim cũng như chiếc thuyền lá, chợt trồi chợt hụp, trôi nổi bất định.
   Trước thiên nhiên hùng vĩ, con người dường như bé. Nhưng bất kể ra sao, phải có câu con người có thể chiến thắng thiên nhiên đó sao, nhất định tìm ra , nhất định ở hiền gặp lành, có việc gì. Cung Triệt nắm chặt tay, kiên định với ý nghĩ đó.
   “Nước mạnh thế này, mấy cậu đó rất có thể bị dìm xuống, hoặc là trôi xuống chỗ xa hơn.” người đàn ông đứng tuổi , giọng mang chút thương xót.
   “Tóm lại thấy thi thể thể ấy chết.” Giọng Cung Triệt đột nhiên nôn nóng, thêm vài phần sắc bén và run rẩy, “Tôi biết ấy còn sống, ấy nhất định còn sống! Chúng ta lên hướng Bắc tìm xem.”
   Mọi người bị ngữ giọng của làm hoảng sợ, đành vội vàng quay thuyền lại. theo hướng Bắc lâu, xa xa có mảng lớn màu đen chìm trong nước sông. “Đó là gì vậy?” Cung Triệt hỏi.
   “Tháp lâm, bị nước lũ phá huỷ.” Người đàn ông đứng tuổi đáp.
   “A, nghe mấy người bạn kia họ tính đến tháp lâm thám hiểm.” người còn trẻ la lớn.
   Cung Triệt lảo đảo đứng thẳng người, nhìn về hướng xa xa, kiên quyết : “Chúng ta qua đó xem.”
   “Tuyệt đối được, tháp lâm bị bỏ hoang lâu, tường tháp bị nước lũ phá huỷ, giờ thành đá ngầm, bức tường đổ hoàn toàn, thuyền chúng ta những qua được, hơn nũa sơ ý đụng phải có thể vỡ thuyền.” Người đứng tuổi lo lắng.
   “Bất kể thế nào cũng hãy qua đó xem , tôi có linh cảm ấy ở đó.” Cung Triệt nhìn chằm chằm phía trước, mắt sáng như sao.
   “Chàng trai trẻ, cậu đừng kích động, chỗ đó thể tiếp được nữa. Hướng hồ chỗ đó địa hình phức tạp, người ngoài khó mà biết, nhóm người họ chắc đến đó.” Ông chú .
   “Vậy các người cho tôi mượn thuyền, tôi tự qua đó xem.” Cung Triệt hơi mất kiên nhẫn, trong lòng đau khổ, thể giải thích được.
   “Chàng trai trẻ à…” Ông chú còn muốn tiếp gì đó, nhưng ông thấy trong mắt Cung Triệt tản ra hơi lạnh thấu xương, cảm thấy người nọ rất dứt khoát, thái độ kiên định như vậy, tim khỏi mềm nhũn. Ông và mấy người trong nhómbàn tính chốc lát, cuối cùng đồng ý cầu của Cung Triệt, cùng đến tháp lâm.
   “Cảm ơn.” Cung Triệt khàn khàn .
   Thuyền tiếp tục tới, vật trôi nổi mặt nước ngày càng nhiều, có thể lờ mờ thấy đỉnh tháp lâm nhọn hoắt phía trước. Thuyền rẽ sóng, cẩn thận lướt đến tháp lâm. Dập dềnh tới, nhiều lần đụng phải vật gì đó , nhưng cuối cùng may mắn thoát khỏi nguy hiểm đến gần tháp lâm. Họ dừng ở nơi gần gác xép nhất, cảm nhận trong đó u ám tĩnh mịch.
   Cung Triệt quan sát địa hình : “Leo lên thế nào, có được ?”
   “Nguy hiểm lắm…”
   “Lỡ leo lên nửa, tầng gác bị sụp xuống sao?”
   “Chúng ta gọi người trước , xem có người trong đó ?”
   “Cẩn thận vẫn hơn, phải quý trọng tính mạng của mình…”
   “Có ai ở đó ?”
   Mọi người ầm ĩ thảo luận, Cung Triệt mắt điếc tai ngơ, nhưng mắt hề chớp chăm chăm quan sát tầng gác hơi rung. Tới gần chỗ này, tim đập càng dồn dập, gần như muốn nhảy vọt ra ngoài, như có sức mạnh vô hình dẫn đường đến đây.
   Tuy tầng gác có thể sụp, nhưng cũng có thể , phải sao. Nếu đến đây, sao thử nghiệm chút, xác suất 50/50, đánh cuộc với trời lần. Cung Triệt leo lên, cần thận giẫm lên tầng gác lung lay sắp đổ.
   Trong chốc lát, mọi người mới phản ứng kịp, cực kì hoảng sợ, la hoảng: “Nguy hiểm, mau xuống đây.”
   Bậc thang bị giẫm lên, rung rung, ràng là chịu sức nặng của người là rất miễn cưỡng, nếu họ đều leo lên nhất định sụp đổ.
   Cung Triệt bỏ mọi người ở phía sau, dứt khoát vào trong. nín thở, mỗi bước đều cẩn thận, sợ nỗ lực nãy giờ tan biến hết. quan sát chung quanh, phân nửa vách tường sụp, còn lại đều là gạch ngói vỡ lổm chổm, ván gỗ mục nát. Phía trước có bậc thang lên tầng cao nhất, nhàng bước , thời gian trong giây phút này cực kì chậm chạp, trôi qua từng chút từng chút .
   Như cả thế kỉ, cuối cùng mới đến được cầu thang, lên tầng thứ nhất, nhìn thấy Ninh Tiểu Thuần. Cả người run lẩy bẩy, tay nắm tay vịn, nổi gân xanh. nghĩ tất cả những gì trước mắt chỉ là ảo giác, nhưng phải, đây là chân hiển ràng trước mắt , cách chỗ này đến hai thước, người nằm đó chính là quen thuộc.
   Giờ khắc này, phải là mơ.
   Chỉ giây, từ biển băng Nam Cực bay lên Thiên đường, lại từ Thiên đường rơi vào biển băng.
   Ninh Tiểu Thuần nằm im nhúc nhích, chút sức sống. đùi cánh tay vết thương chi chít, vết máu loang lổ. Tóc rối bù, che kín cả khuôn mặt tròn, làm người ta nhìn được vẻ mặt .
   có chuyện gì? sao chứ…
   Cung Triệt chợt thấy hai chân mềm nhũn, khoảng cách chỉ hai thước, lại dường như thể bước đến. “Ninh Tiểu Thuần…” khẽ kêu.
   Hoàn toàn yên lặng, ai trả lời. Nỗi sợ hãi chết chóc nháy mắt tràn ngập toàn thân, người lạnh lẽo, như ngửi thấy hơi thở chết chóc.
   “Ninh Tiểu Thuần!!” Cung Triệt gọi lớn hơn, nhanh qua ôm chặt , đôi mắt ráo hoảnh, lẩm bẩm: “ tìm được em rồi! Cuối cùng cũng tìm được em rồi!”
   Quần áo khắp người ướt đẫm, thân nhiệt thấp đến làm người ta sợ hãi, sắc mặt trắng bệch, hơi thở mỏng manh, như vừa gặp gió tan biến. Cung Triệt giơ tay, run run đưa sát mũi , cảm nhận hơi thở yếu ớt nhưng đều đặn, tim mới bớt lo sợ. ôm thân thể , truyền cho hơi ấm.
   Lần đầu tiên nhận ra gầy yếu đến thế, gầy yếu như muốn bay theo gió. Tay dịu dàng lướt qua hàng lông mày mảnh, lông mi dài, sóng mũi nhắn, khuôn mặt dịu dàng, cánh môi tái nhợt, tất cả chuyện này biết là bao.
   Mất mà có lại được, đầy đủ quý giá.
   Ngón tay Ninh Tiểu Thuần chợt giật giật, miệng phát ra tiếng ưm yếu ớt. Cung Triệt căng thẳng ngước lên, vui sướng nhìn Ninh Tiểu Thuần, chỉ thấy lông mi khẽ run, đôi mắt gắng gượng mở ra, đồng tử mông lung. Lòng Cung Triệt hoảng sợ, ngay sau đó thấy Ninh Tiểu Thuần thều thào: “Cung… Triệt…” Rồi ngoẹo đầu hôn mê lần nữa.
   “Ừ, ở đây.” Cung Triệt đáp, rồi ôm ngang lưng Ninh Tiểu Thuần, bước nặng nề, mà vô cùng kiên quyết ra ngoài.
   đến rồi, yên tâm, để em có việc gì.
   Cung Triệt nắm chặt cánh tay Ninh Tiểu Thuần vòng qua, cúi đầu nhìn , tim rung động, cúi xuống hôn lên mắt .

   113 – Mờ ám trôi nổi

   Gian phòng nào đó thoải mái dễ chịu, lịch tao nhã đơn giản, im lìm tĩnh lặng, cơn gió ban trưa lùa vào phòng qua cửa sổ để mở, bức rèm bay lất phất, tựa như cánh bướm muốn vỗ cánh bay, là xinh đẹp.
   trẻ lẳng lặng nằm giường, sắc mặt tái nhợt, đôi môi khô khốc mím lại, vầng trán nhíu chặt, như chịu đựng điều gì đó. Chợt ngón tay giật , lông mi dài nhấp nháy, ý thức như sắp khôi phục.
   Ninh Tiểu Thuần cố mở mắt, ánh sáng bất ngờ làm chói mắt , làm thích ứng kịp, giơ tay che ánh sáng, ai ngờ toàn thân mềm nhũn, còn sức lực. Nhưng cả người đau nhức, như bị xe cán lên, toàn thân có cảm giác như bị đứt rời, khó chịu phải rên rỉ thành tiếng.
   người đàn ông vừa lúc đó đẩy cửa bước vào, nghe tiếng , vui sướng bước nhanh tới, hỏi: “Tỉnh rồi?”
   Ninh Tiểu Thuần nghe thanh quen thuộc, tưởng nghe nhầm, hơi hé mắt, quen với ánh sáng, nhìn thấy toàn màu trắng, trần nhà màu trắng, vách tường màu trắng, trong khí còn có mùi thuốc sát trùng nhàn nhạt. Đây là bệnh viện sao?
   Mắt chậm rãi dời về phía phát ra tiếng , thấy khuôn mặt tuấn, cố đưa tay, khẽ dụi mắt, xác định phải là ảo giác, chần chừ mở miệng: “Cung Triệt?” nhàng nhả ra hai chữ, giật mình vì giọng khàn khàn, hơn nữa còn có vẻ thô sượng, cổ họng đau đớn, đau như bị dao cắt qua.
   “Nước…” Ninh Tiểu Thuần chỉ vào cổ mình .
   Cung Triệt gật gật đầu, rót ly nước cho , Ninh Tiểu Thuần muốn ngồi dậy, Cung Triệt lập tức ngăn cản , để ly nước sang bên, ân cần đỡ ngồi dậy, lấy gối chèn sau lưng , rồi mới đưa ly nước lên môi , dịu dàng : “Uống từ từ thôi.”
   Ninh Tiểu Thuần ngước nhìn , có chút hoảng. Lông mi đen tuyền làm con hâm mộ, như cánh quạt nhàng phe phẩy, cặt mắt sâu thẳm mê người, nhìn sâu, cảm nhận được ánh mắt nóng rực của , lúng túng cúi đầu, liền uống mấy hớp nước, thấm giọng.
   “Cảm thấy sao rồi? Có khó chịu ở đâu ?” Cung Triệt hề chớp mắt nhìn chăm chăm .
   lắc đầu, tỏ vẻ bản thân việc gì, chẳng qua toàn thân đau nhức mệt mỏi thôi.
   gọi bác sĩ, em ở đây đợi .” Cung Triệt vỗ vỗ đầu , bước nhanh ra ngoài.
   Căn phòng bệnh rộng rãi chốc lát chỉ còn mình Ninh Tiểu Thuần, bắt đầu quan sát khắp phòng, hiển nhiên đây là căn phòng tương đối cao cấp. cúi đầu nhìn quần áo bệnh nhân mình mặc, dấu vết trầy xướt cánh tay, cẩn thận đụng vào vết thương cánh tay, nhịn được nhíu mày.
   Lúc này mới phát mình truyền dịch, bên cạnh giường là giá truyền dịch, giá treo bịch nước biển, có cái ống nối với bịch nước biển, còn đầu kia gắn tay , dưới làn da gần như trong suốt là mạch máu nhợt nhạt.
   Đầu óc nháy mắt trống rỗng, chuyện gì vậy? Sau đó mới loáng thoáng nhớ lại việc, bọn họ chèo thuyền thám hiểm, rồi giữa đường xảy ra tai nạn…
   Lúc này cửa phòng bệnh mở ra, Cung Triệt bước vào, theo sau là bác sĩ trung niên mặc blouse trắng. Bác sĩ mỉm cười với Ninh Tiểu Thuần, như gió xuân ấm áp, làm thấy dễ chịu, rồi mới bắt đầu kiểm tra cho . Ninh Tiểu Thuần ngoan ngoãn phối hợp với bác sĩ, lát sau, bác sĩ kiểm tra xong, cười cười với Cung Triệt và : “ sao nữa rồi, chỉ cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng mấy ngày là khỏi.”
   Cung Triệt nghe vậy, khuôn mặt căng thẳng trở nên dịu dàng, hình như thở dài hơi nhõm, tiếp tục cẩn thận nghe bác sĩ căn dặn, chờ bác sĩ dặn dò xong, mới cám ơn, rồi tiễn ông đến cửa. Khi xoay qua, thấy Ninh Tiểu Thuần dựa giường sững sờ. “Em sao vậy?” ngồi giường, lo lắng hỏi han.
   Ninh Tiểu Thuần lấy lại tinh thần, cười cười, lắc đầu như có gì. Cổ họng rất đau, tốt nhất là nên chuyện nhiều. Vừa rồi nhớ đến chuyện xảy ra lúc thám hiểm, nhớ lại tình cảnh lúc đó mà thấy sợ, giờ được cứu, là may mắn. rất sợ ra mãi mãi, lần đầu tiên cảm nhận ràng cái chết gần kề mà sợ hãi.
   Lần này đối mặt với cái chết, nỗi sợ hãi trước giờ chưa từng có tràn ngập trong lòng, mới cảm nhận được sinh mệnh đáng quý! còn rất nhiều việc chưa kịp làm, còn rất nhiều lời chưa với ba mẹ, còn rất nhiều tình cảm chưa với . giờ tìm được đường sống trong chỗ chết, nhìn tuấn trước mặt, càng nhìn càng cảm thấy khuôn mặt tuấn tú quyến rũ, càng nhìn càng cảm thấy địa vị quan trọng của trong lòng , càng nhìn càng cảm thấy tình với càng ngày càng sâu đậm.
   Dường như có niềm hạnh phúc dâng lên trong lòng, Ninh Tiểu Thuần nhìn người tồn tại chân trước mặt, mỉm cười , khoé mắt ươn ướt, nước mắt cứ vậy từng giọt từng giọt rớt xuống.
   Cung Triệt thấy nước mắt của , nhíu mày, vội vã hỏi: “Có chuyện gì, em đau ở đâu à?”
   Ninh Tiểu Thuần lắc đầu, lời nào, chỉ rơi nước mắt. Là khóc vì quãng đời vui vẻ sau này, hay là khóc vì sợ hãi khi suýt chết? biết, nước mắt cứ thế khống chế rơi xuống, nín cũng nín được.
   Cung Triệt đưa mu bàn tay, dịu dàng lau nước mắt cho Ninh Tiểu Thuần, rồi hơi nghiêng người, ôm vào lòng, ôm chặt , giọng : “Đừng khóc, đừng khóc.” Ninh Tiểu Thuần lẳng lặng dựa vào lòng , đầu vùi ngực , lắng nghe tiếng tim đập, Hơi thở nam tính của nóng đến vậy, quanh quẩn bốn phía, phủ kín . Vòng tay mạnh mẽ của làm cảm thấy an tâm, nhưng cánh tay dần dần siết chặt, làm càng sát hơn, thiếu chút nữa ép đến thở nổi.
   bỗng nhiên cảm thấy rùng mình, tai đỏ lên. tình tứ thế này, làm bỗng thấy lo sợ, cảm thấy mê loạn, làm thích ứng kịp, như nằm mơ.
   Ninh Tiểu Thuần ép mình trong lòng Cung Triệt dần dần bình tĩnh lại, lau nước mắt, rời khỏi ngực , lẩm bẩm: “Xin lỗi…”
   Cung Triệt thấy mặt Ninh Tiểu Thuần xuất hai vệt đỏ, khỏi mỉm cười, sau đó đổi đề tai, “Em ngủ hai ngày hai đêm rồi, đói bụng chưa?”
   ngủ hai ngày hai đêm?! Ninh Tiểu Thuần kinh ngạc, chắc là vì bị thương lúc gặp nạn, lại mất sức nghiêm trọng, nên mới ngủ vùi tỉnh. Bây giờ vừa , quả thấy đói, nên thành gật đầu.
   “Em chờ chút.” Cung Triệt cười cười với , rồi đứng dậy ra ngoài.
   bao lâu, Cung Triệt quay lại, tay còn cầm garmen, trong đó cháo nóng bốc khói nghi ngút, mùi thơm toả ra, dụ dỗ con sâu tham ăn trong bụng Ninh Tiểu Thuần. Cung Triệt cầm múc chén cháo, đến cạnh Ninh Tiểu Thuần ngồi xuống, Ninh Tiểu Thuần vừa định cầm bị Cung Triệt né .
   trêu chọc : “Em bây giờ ngay cả sức cầm muỗng cũng có, cứ để …” cầm muỗng khuấy cho cháo nguội bớt, rồi múc muỗng, đưa lên miệng thổi, rồi mới đưa đến miệng Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần ngây người nhìn động tác săn sóc cẩn thận của Cung Triệt, tim đập loạn xạ ngừng, hai vệt đỏ nổi gò má, thầm nghĩ, dịu dàng thế là vì sao đây, chẳng lẽ cũng như , cũng có tình cảm giống sao?

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   114 – Nụ hôn đính ước

   Ninh Tiểu Thuần ngày đầu tiên tỉnh lại phải trải qua tình trạng đỏ mặt thẹn thùng, Cung Triệt bất ngờ có hành động dịu dàng làm kinh ngạc vô cùng, nên đối mặt với thế nào. Trong lúc hôn mê xảy ra chuyện gì, sao cảm thấy như thay đổi, quan hệ giữa hai người hình như có chuyển biến.
   Kì quái, kì quái… Nhưng kì quái thế này lại làm cảm thấy ngọt ngào…
   Cùng ngày hôm đó tia nắng chiều cuối cùng vừa biến mất, đèn đường bật sáng, màn đêm buông xuống. Phía chân trời mênh mông, tĩnh lặng trong màn đêm. bầu trời ánh sao chớp loé, Ninh Tiểu Thuần nằm giường, nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ, nhớ đến chuyện vừa xảy ra, lòng khỏi lạnh lẽo.
   nghe Cung Triệt kể lại mới biết, cố lần này, tám người trong nhóm thám hiểm, năm người chết ba người bị thương, kết thúc bi kịch. Trừ nam nữ được dòng nước xiết cuốn lên bờ, giữ được tính mạng, người sống sót còn lại chính là .
   Việc đời vô thường, lần du lịch này vốn là kí ức tốt đẹp nhất trong đời, nhưng giờ lại xảy ra cớ thế này, cuối cùng lại trở thành tổn thương trong lòng bọn họ, thể xoá bỏ. May mà giữ được mạng, phải tạ ơn trời đất rồi.
   nhớ sau khi họ bơi thuyền vào con sông, đạp gió rẽ sóng, vốn cho rằng có thể thuận lợi đến đích. Ai ngờ nửa đường gió lớn, ngay lúc cách bờ khoảng hơn 100m bỗng cơn sóng ập tới, thuyền bị lật úp, họ bất ngờ chuẩn bị kịp mà rơi xuống nước.
   Nước chảy xiết đưa họ đến từng nơi khác nhau, Ninh Tiểu Thuần mặc dù biết bơi, nhưng kĩ thuật tốt cho lắm, luống cuống trong dòng nước xiết, tay chân trở nên linh hoạt. mệt mỏi trôi giạt, cố sức quẫy đạp trong dòng nước xiết. Nhưng chẳng giúp được gì, nước sông ào ào tràn vào mũi miệng và tai , ngừng tràn theo đường hô hấp, bị ngạt thở ho khan liên tục. dần dần phát mình sức cùng lực kiệt, cảm giác cái chết sắp đến cũng dội vào lòng .
   Trong nước đá tảng san sát hỗn tạp cứa vào làm toàn thân đau đớn, kịp suy nghĩ, ngay sau đó bị dòng nước cuốn xuống hạ du, bọt nước bắn tung toá, khí thế hung hãn. Thân thể dần dần chìm xuống, tim thắt chặt, nước sông mặn chát tràn ngập vị giác, dạ dày đảo ngược…
   Trong đầu óc chỉ còn sót lại ý nghĩ này cũng bắt đầu lặng lẽ tan rã, chợt đột nhiên có cơn sóng lớn đánh tới, sóng dữ ầm ầm, nước sông mờ mịt, thân hình như dải lụa bay trời, biết mình dữ nhiều lành ít, ý thức tan rã, chậm rãi chìm vào dòng nước tối đen lạnh như băng…
   Nghe bị đánh dạt vào trong tháp lâm đổ nát, tạm thời giữ được tính mạng. Còn làm sao bị dạt vào địa hình phức tạp rắc rối như vậy, vẫn là số, chỉ có thể ở hiền gặp lành, cực kì may mắn.
   “Em được cứu ra sao vậy?” Ninh Tiểu Thuần chậm rãi quay lại, hỏi Cung Triệt ngồi ghế salon, giọng còn khàn khàn.
   “Đội cứu hộ mở rộng tìm kiếm.” Cung Triệt quay , thản nhiên .
   “À…” Ninh Tiểu Thuần đáp, nhưng sao họ lại tìm đến đó lận, nghe chỗ đó hiểm trở, khó vào được.
   Ninh Tiểu Thuần còn tính hỏi gì đó, điện thoại Cung Triệt vang lên, lấy ra nhìn, rồi ra ngoài nghe. Ninh Tiểu Thuần đành lẳng lặng nằm giường, ngây người nhìn chằm chằm trần nhà.
   Tính mạng con người yếu ớt, giữ được qua thử thách của thiên nhiên, cũng giữ được trong hành hạ của con người. Bây giờ chuyện đó qua, phải quý trọng mạng sống bản thân, giờ phút này cảm thấy còn sống là tốt.
   Y tá vào thay băng cho Ninh Tiểu Thuần, cánh tay và chân đều bị thương, vết thương chi chít, nếu xử lý tốt để lại sẹo. Y tá vừa thay băng cho Ninh Tiểu Thuần, vừa cảm thán : “Bạn trai đối xử với tốt , làm người ta hâm mộ.”
   “Bạn trai?!” Ninh Tiểu Thuần gãi đầu, vẻ mặt hiểu.
   Y tá vẫn ngừng tay, miệng tiếp tục : “Đúng vậy, là đẹp trai, lại , vì ngại nguy hiểm cứu đem về, đàn ông tốt vậy đốt đuốc tìm cũng thấy đâu…”
   Ninh Tiểu Thuần nghe, trong lòng lờ mờ có chút manh mối, nhưng trong đầu vẫn hỗn loạn, thông suốt lắm, nên hỏi: “ gì vậy, tôi hiểu lắm.”
   Y tá kêu lên tiếng, : “ biết hả?”
   Ninh Tiểu Thuần thành gật đầu, có biết gì đâu.
   “Chuyện là thế này…” Y tá bla bla tràng, Ninh Tiểu Thuần cuối cùng cũng biết tình.
   ra là Cung Triệt cứu
   Nhưng vừa rồi hỏi , sao trả lời thẳng, sao với
   dòng nước ấm chảy vào lòng, đột nhiên cảm động muốn khóc. làm như vậy, có phải chứng tỏ có chỗ trong lòng ? Cho dù chỉ là chỗ nhoi, cũng rất sung sướng…
   Y tá thu dọn đồ đạc xong, thấy Ninh Tiểu Thuần cảm động, cười cười : “Nhớ cố gắng quý trọng nhé, bất cứ giá nào cũng đừng để người khác đoạt mất, ha ha…” xong rời phòng.
   Lúc Cung Triệt từ ngoài vào, thấy Ninh Tiểu Thuần chực khóc, ngẩn người, bước đến hỏi : “Em sao vậy?”
   Ninh Tiểu Thuần thấy Cung Triệt, hốc mắt nóng lên, nước mắt vòng quanh muốn rơi xuống. nghẹn ngào sau đó mím môi , “Em…” Giọng hơi nghèn nghẹn.
   Cung Triệt nghĩ vì bạn bè mất mà đau lòng, bèn ngồi lên giường, định xoa đầu an ủi, ai ngờ Ninh Tiểu Thuần ôm chặt , cọ đầu vào ngực . “Có chuyện gì?” Cung Triệt vỗ về lưng , dịu giọng .
   “Cám ơn .” Giọng Ninh Tiểu Thuần rầu rĩ.
   “Sao?” Cung Triệt nhíu mày.
   “Cám ơn cứu em.” Ninh Tiểu Thuần ôm chặt eo , hít vào ấm áp của .
   Cung Triệt nghe vậy nhíu mày, gì, lòng thầm nghĩ có ai đó cho biết.
   “Em nghĩ em chết chắc rồi, uhuhu…” Ninh Tiểu Thuần mếu máo khóc, câu như mang mùi vị nũng nịu.
   được chết!” Cung Triệt vui , rồi cong ngón tay gõ lên trán , “Em bây giờ phải tốt rồi sao, được suy nghĩ nữa. là con bé phiền phức, ai bảo em thám hiểm làm gì!”
   “Em, em…” Ninh Tiểu Thuần cách nào biện hộ cho mình, quả là tự chạy thám hiểm, tự gây nghiệt thể sống.
   “Con bé liều lĩnh, hừ…” Cung Triệt như trừng phạt nhéo nhéo eo .
   “Ha ha…” Ninh Tiểu Thuần thấy nhột, cười nắc nẻ, muốn tránh , đưa tay đẩy ngực , nhưng Cung Triệt cho, cánh tay thít chặt, cố định trong ngực .
   “Ừm, em có chuyện muốn với …” Ninh Tiểu Thuần khẽ .
   Cung Triệt đặt cằm lên tóc , nhàng nhắm hai mắt, : “Ừ, nghe.”
   Ninh Tiểu Thuần giờ đấu tranh nội tâm dữ dội, vì chuyện sắp đây có thể gây sóng gió giữa hai người, có thể thay đổi quan hệ của hai người. Nhưng vừa từ Quỷ Môn quan quay về, cảm giác sâu sắc cuộc đời vô thường, hiểu nếu bây giờ , sợ rằng sau này có cơ hội. Hơn nữa những lời này để trong lòng lâu rồi, giờ rất muốn hết ra. thèm nghĩ đến hậu quả nữa, cứ hết ra, có lỗi với bản thân, sau này hối hận.
   “Em có lời muốn với , lời này giấu trong lòng lâu rồi, sau khi em chết sống lại, em mới có dũng khí ra. Cung Triệt, em thích , khi ở chung vô tình em thích . Em thích , đây là chuyện của em, liên quan đến . đừng cảm thấy có áp lực.” Ninh Tiểu Thuần cố hết sức hạ giọng , . cứ vùi vào lòng Cung Triệt, dám ngẩng lên, mặt ửng đỏ. nín lại, chờ phản ứng của .
   Nhưng khi Cung Triệt nghe xong, lại lên tiếng. cảm thấy thân thể cứng ngắc, thậm chí còn cảm thấy nhịp tim cũng thay đổi. Nó đều đều có quy luật như vừa rồi, mà ngược lại, nó trở nên rối loạn.
   Làm sợ sao, điều này làm tiếp nhận được sao? ghét bỏ , nhạo báng sao?
   Ninh Tiểu Thuần ngừng thở, cố khống chế hô hấp của mình để nó rối loạn, bàn tay vò vò chéo áo. Thời gian chậm rãi trôi qua, lòng dần dần trở lạnh, tựa như còn có buồn tủi đột nhiên đánh úp nơi mềm mại nhất trong lòng.
   Tuy với bản thân, chỉ cần ra tình có lỗi với tình cảm của mình. Nhưng con người luôn tham lam, cũng chờ mong được đáp lại giống vậy biết bao…
   Thời gian càng trôi, Ninh Tiểu Thuần càng quẫn bách, biết làm sao nhìn mặt , hơn nữa còn dựa vào ngực , tư thế mập mờ, ổn. Nhưng muốn lập tức đẩy ra, tay buông, cũng muốn buông. suy nghĩ đến hậu quả và tầm quan trọng của nó nữa, mà chỉ muốn hưởng thụ chăm sóc khó có được.
   cố hít ngửi mùi hương của riêng , cố gắng hít vào ấm áp của , vĩnh viễn ghi khắc giờ phút này vào lòng. Vì sau khi giờ phút này qua , tất cả đều thành hư vô…
   Cung Triệt thở dài khẽ, cúi đầu ấn môi lên tóc , lâu sau, mới chậm rãi đẩy ra, khoé miệng mang theo nụ cười, thân mật kề mặt sát mặt . Hơi thở phun lên mặt , ngứa ngáy, hơi nóng. Ninh Tiểu Thuần dám ngước lên nhìn mắt Cung Triệt, chỉ dám nhìn chằm chằm cổ áo .
   tinh…” Cung Triệt khẽ gọi tiếng, khoé miệng vương nụ cười, đưa tay nâng mặt Ninh Tiểu Thuần lên, để đối diện với mình, cho cự tuyệt. thấy mặt đỏ hồng, sóng mắt xinh đẹp, nhè cắn môi dưới, hồi hộp làm hàng mi run , ánh mắt mơ màng.
   Tâm trạng tốt, cúi đầu hôn lên mắt , hôn mũi , hôn lên môi , lẩm bẩm: “ tinh trộm tim…”
   Ninh Tiểu Thuần bất ngờ bị hôn hoảng đến mức sửng sốt, suýt nữa quên thở, yên lặng nhìn đôi mắt sâu đen kia, cơ hồ như bị lạc trong đó, tìm được thần trí của mình. nhàng bật ra tiếng, hai tay kiềm được vòng lên bả vai dày của , rồi nhắm mắt lại, cảm nhận nụ hôn của .
   Nụ hôn của lúc đầu dịu dàng, sau đó lại mạnh mẽ, chiếc lưỡi nóng bỏng tiến vào trong miệng tham lam hút hơi thở ngọt ngào của , tay phải đỡ gáy , thu ngắn nhất khoảng cách giữa hai người.
   Mắt dán lên mặt , ghi nhớ khuôn mặt vào tim. Môi trong trẻo như nụ hoa sáng sớm, làm muốn ngừng mà ngừng được. như người lữ hành khát cháy cổ gặp được dòng suối mát, tham lam, triền miên hôn , như cả thế giới chỉ còn lại có

   115 – Trạm kế tiếp hạnh phúc?

   Ninh Tiểu Thuần nằm viện hai ngày rời thị trấn G, trong lúc đó luôn có Cung Triệt ở bên, hết lòng chăm sóc, làm cảm thấy chân , lâng lâng như được mây. Đêm đó lấy hết can đảm bày tỏ, sau đó họ ôm hôn, sau khi ôm nhau, hai người đều thở gấp, mặt mày hồng rực. Ninh Tiểu Thuần xấu hổ vô cùng, cụp mắt mỉm cười, gì. chờ Cung Triệt chủ động chuyện, ra lời muốn nghe.
   Nhưng chờ hồi cũng chỉ là yên lặng, gian lặng ngắt như tờ, chỉ có tiếng hít thở của hai người. Qua hồi lâu, Ninh Tiểu Thuần nhịn được, nhướng mắt lén nhìn Cung Triệt, bỗng rơi vào đáy mắt đen như mặt. Cung Triệt thở dài, tay nắm chặt tay , cúi đầu câu: “Tình bất tri sở khởi, nhất vãng nhi thâm.” (Tình biết từ lúc nào, chỉ hướng về người mà say đắm)
   Tim Ninh Tiểu Thuần chợt lạc mất nhịp, lòng bàn tay rịn mồ hôi, môi mím lại chờ tiếp.
   “Lúc nghe em gặp nạn, lòng bỗng lạnh ngắt.” Tay Cung Triệt bao lấy tay Ninh Tiểu Thuần, nắm chặt, tiếp, “ mà lại luống cuống, dù chưa nghe hết tình trạng lúc đó. Tim như thiếu mất khối, bù đắp được, còn trống hơn cả trống, haha… Em xem, đây là vì sao?”
   khẽ cười mấy tiếng, Ninh Tiểu Thuần ngước mắt nhìn , gì. Kì , tim đập còn theo nhịp.
   quan tâm công việc làm, bay đến đây. Trong lòng bắt đầu có cảm xúc xa lạ, làm tâm thần yên. Nghe nhân viên cứu hộ vẫn chưa tìm được mọi người, chỉ sợ lành ít dữ nhiều, cảm thấy đầu óc trống rỗng, chuyện gì cũng suy nghĩ ngớt. từ khi nào mà hoảng hốt lo sợ thế này. Lúc ấy cảm thấy, gì quan trọng hơn, quý giá hơn an toàn của em. Đâu đó có sức mạnh thần kì cưỡng lại được, dẫn dắt đến tháp lâm. Chỉ đoạn đường ngắn, nhưng cảm thấy rất dài rất dài, dài như giấc mộng thể thoát ra được. Khi cuối cùng tìm thấy em, cảm nhận tồn tại chân của em, tim mới nhõm.”
   Giọng trong trẻo, như rượu gạo lên men, vui sướng ngất ngay nhìn khuôn mặt đẹp trai trước mặt.
   “Tình cảm thường nảy sinh trong lúc hay biết, nhiều người khi đối mặt với tình cảm của mình lại nhìn hiểu nghĩ ra. dường như muốn, cũng thể để em ngay cạnh lại biến mất nhìn thấy. Em còn thiếu nợ , chưa trả hết nợ, em đừng hòng đâu được, biết chưa?” Cung Triệt hung hăng nhìn chằm chằm vào mắt Ninh Tiểu Thuần, tựa như muốn nhìn thấy linh hồn .
   Ninh Tiểu Thuần nhìn lại , trong lúc biết làm sao. Có người , có kiếp này là vì còn nợ của kiếp trước, ai ai, ai nợ ai! Có lẽ, , là món nợ của từ kiếp trước, ông trời muốn dùng kiếp này để bù đắp gấp bội.
   Ninh Tiểu Thuần Cung Triệt, Cung Triệt là nợ của Ninh Tiểu Thuần, vậy là cũng sao, chính là nợ của sao. Kiếp trước rốt cuộc là ai nợ nhiều hơn đây?
   thích em hả?” Hoặc là em đúng ? Ninh Tiểu Thuần xác định hỏi.
   “Em xem?” Cung Triệt hỏi ngược lại.
   “Em biết…” Ninh Tiểu Thuần thành trả lời. cảm thấy rất chân , rất có cảm giác an toàn, y như giấc mộng, sau khi tỉnh lại tất cả đều hoá thành thực tàn khốc, vẫn là , vẫn là , mà .
   Cung Triệt cúi đầu thở dài, kéo vai qua, nhàng , gằng từng tiếng vô cùng ràng, “ nghĩ, hình như thích em, trong lúc hề hay biết…”
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, mắt đột nhiên sáng loá, trở nên long lanh. Trong nháy mắt trái tim trống rỗng lâu được lấp đầy, nhếch môi cười, như tắm gió xuân, có cảm giác rất thoả mãn.
   Mắt Cung Triệt chứa bóng hình xinh đẹp của , cảm xúc lạ lẫm tràn ra, ê ẩm, mang theo chút vị ngọt. kìm lòng được cúi xuống, phủ môi lên môi , mút vào…
   Hai người máy bay quay về, lúc xuống máy bay ra, thấy tài xế tiểu Ngô sớm chờ ở ngoài. Tiểu Ngô cung kính mở cửa xe, đón chào bọn họ trở về. “Tổng giám đốc, phải về đâu ạ?” Tiểu Ngô hỏi.
   Cung Triệt ra dấu bảo ta thẳng đến nhà , Ninh Tiểu Thuần ngồi bên cạnh : “ phải em… phải về nhà trọ màu hồng sao?”
   “Về chỗ .” Cung Triệt , khoé miệng mang nụ cười thản nhiên, để người ta cự tuyệt.
   Chỉ trong chốc lát, xe ngừng trước cao ốc. Tiểu Ngô mở cửa xe cho họ, Cung Triệt bước xuống, quay lại đưa tay ra. Ninh Tiểu Thuần thấy tiểu Ngô đứng bên vẻ mặt tinh quái, cười mờ ám, mặt lại đỏ lên. ho vài cái, đưa tay ra, cứ thế xuống xe. Cung Triệt rằng nhìn cái, qua với tiểu Ngô vài câu, rồi cùng lên lầu.
   Đến nhà Cung Triệt, Ninh Tiểu Thuần ngồi ghế salon, mắt đảo quanh, nhìn khắp nơi. Nơi này hình như mấy thay đổi, cũng giống như lúc trước đến đây, nhưng giờ cảm thấy như cách cả đời.
   , chúng chưa từng thay đổi, nhưng chúng còn giống như trước đây thấy, chúng có lẽ được di dời chút, có lẽ bám lớp bụi bặm. Giờ phút này, vẫn yên ổn đứng thẳng ở nơi này.
   Bởi vì tâm trạng khác nhau, quan hệ biến chuyển, làm người ta xúc động rất nhiều.
   Cung Triệt vào phòng thay quần áo, lúc ra ném cho Ninh Tiểu Thuần món đồ, chụp được, nhìn lại là chùm chìa khoá.
   “Em cầm , bây giờ có việc phải về công ty.” Cung Triệt vừa vừa mang giày.
   đưa chìa khoá cho , là ý gì? Ninh Tiểu Thuần nhìn chằm chằm chìa khoá trong tay, như cầm củ khoai nóng.
   Cung Triệt như nhìn ra tâm tư , : “Em ở lại đây, buổi tối chúng ta cùng ăn cơm.”
   Ở lại đây? Là bảo ở đây chờ về ăn cơm, hay là bảo ở đây luôn, tức là họ sống chung?!
   Sống chung…
   Ninh Tiểu Thuần lập tức ngây ngẩn, Cung Triệt ra đến cửa, lo lắng ngoái lại : “Em vừa xuống máy bay mệt lắm rồi, ngủ lát .” xong biến mất ngoài cửa.
   Ninh Tiểu Thuần ngồi trong phòng khách ngây ra lâu, mới chậm rãi tỉnh táo lại. đứng lên, vòng trong căn phòng lớn, rồi nằm giang tay ghế salon, nhìn trân trân trần nhà, suy nghĩ miên man, khoé miệng lại nhếch lên.
   Tục ngữ , đại nạn chết, sau tất có phúc. Đây có được tính là biến chuyển trong đời , có tính là tình cảm của cập đúng trạm cuối cùng hay ?
   Mơ mơ màng màng nghĩ ngợi, sâu ngủ bò đến, ngáp cái, nằm ghế ngủ. biết ngủ bao lâu, bỗng tiếng chuông cửa vang dồn dập đánh thức. dụi mắt, chạy ra mở cửa, ngoài cửa là thanh niên mặc đồng phục, ta lễ phép hỏi: “Xin hỏi có phải Ninh ?”
   Ninh Tiểu Thuần gãi gãi đầu, theo bản năng gật đầu. Người đó thấy vậy, đưa gói đồ tới, : “ có bưu kiện, xin kí nhận.”
   “Của tôi?” Ninh Tiểu Thuần lúc này tỉnh ngủ, vừa về đến nhà Cung Triệt, sao có người thần thông quảng đại, biết tung tích mà gởi đến hay vậy. Trong này chứa thứ gì, có phải là thứ nguy hiểm nhỉ? Trong TV đều có cảnh này mà.
   Ngườ trẻ tuổi gật đầu khẳng định, đưa gói đồ cho Ninh Tiểu Thuần, : “Đúng là đồ của Ninh Tiểu Thuần, xin kí nhận ở chỗ này.”
   Ninh Tiểu Thuần đành phải nhận, kí tên. Người chuyển hàng lễ phép gật đầu, rời .
   Ninh Tiểu Thuần lo sợ bất an đóng cửa, để gói đồ lên bàn, nhìn trái sờ phải, lòng bất ổn. lòng vòng mấy vòng trong phòng khách, do dự lâu, cuối cùng quyết định mở ra!
   mở cẩn thận, sau khi thấy đồ bên trong, sững sờ ngây người. Chẳng phải là vật nguy hiểm, mà là bộ mỹ phẩm, đóng gói tinh xảo còn đẹp đẽ quý giá, nhìn là biết giá rất mắc. đó đều là tiếng , có chữ tiếng Trung nào, nhìn chai chai lọ lọ, Ninh Tiểu Thuần biết nên dùng nét mặt nào diễn tả cảm xúc của mình.
   cầm cái chai giống giống chai tinh dầu, nheo mắt đọc chữ, hồi mới hiểu đống mỹ phẩm này có tác dụng làm mờ sẹo liền sẹo, trả lại làn da sáng bóng nhẵn mịn.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn đống chai lọ, ấm áp chảy vào tim. Toàn bộ chuyện này, đáp án rất ràng, đây phải là “kiệt tác” của người nào đó còn là ai.
   mặt mày hớn hở, chợt muốn nghe giọng , thế là cầm điện thoại, bấm bấm hồi, mới nhớ ra điện thoại của sau vụ đó hỏng hoàn toàn. Hơn nữa nhẫn cỏ bốn lá cũng thấy. Nghĩ vậy, bỗng cảm thấy đau xót.
   Mất thứ gì đó, vĩnh viễn thấy nó, vĩnh viễn tìm lại được. Nhưng mà, vẫn còn người và vật trước mắt, nên tích cực tranh thủ, hết sức quý trọng.
   Có lẽ, cuộc đời chính là như thế, mất , chấm dứt, bắt đầu, tiếp tục, lại chấm dứt, rồi biến mất… Cho dù thế nào, chúng ta đều muốn gánh hết tai nạn và hạnh phúc của riêng mình, tiến lên phía trước, quay đầu lại.

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   116 – Lăn khăn trải giường

   Ninh Tiểu Thuần cầm chai lọ nghiên cứu cả buổi chiều, rồi lại ngẩn người hồi, sau đó mơ hồ loanh quanh nhà Cung Triệt, cuối cùng trời cũng sụp tối. Khi Cung Triệt về nhà thấy Ninh Tiểu Thuần nhảy lên nhảy xuống, dáng vẻ đầy sức sống, hoàn toàn mù mờ.
   “Cái đó, cám ơn …” Ninh Tiểu Thuần chỉ vào đống đồ mỹ phẩm bàn.
   Cung Triệt nhướng mày, gật gật đầu, đến quầy bar rót nước uống. hoàn toàn hiểu gì về mỹ phẩm của phụ nữ, chỉ biết có thể cần dùng, nên nhờ thư kí đặt mua giùm.
   về phòng thay quần áo, rồi cùng Ninh Tiểu Thuần ra ngoài ăn cơm. Ăn cơm xong, Cung Triệt dẫn shopping. Ninh Tiểu Thuần đứng trong trung tâm thương mại nhìn đèn đuốc sáng trưng, đám đông tuôn vào trung tâm, ngẩn người, ngơ ngác hỏi: “Chúng ta đến đây làm gì?”
   Cung Triệt cười cười, đáp, kéo tay lên thang máy. đưa đến gian hàng được trang hoàng vô cùng đẹp đẽ, mỉm cười : “Vào xem .” Ninh Tiểu Thuần ngước lên nhìn bày trí của cửa hàng cái, theo vào trong, đứng trước quầy kiếng đủ loại điện thoại di động, bỗng nhiên trong lòng có niềm hạnh phúc nho từ từ bay lên.
   Nhân viên đứng trước quầy bước đến, lễ phép chào hỏi: “Xin chào, xin hỏi có thể giúp được gì cho chị.”
   “Lựa cái em thích nhất .” Cung Triệt đứng cạnh với Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần chớp mắt long lanh, cảm động nhìn Cung Triệt. Nhưng sau đó nghĩ mình cũng chẳng mang nhiều tiền theo, nếu tự mua trả nổi, vậy mất mặt.
   Cung Triệt thấy Ninh Tiểu Thuần hiền lành như con mèo đáng , đưa tay vỗ vỗ tay , miệng cong lên, “Qua kia xem thử.” kéo tay qua lựa điện thoại.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn điện thoại rực rỡ nhiều màu, xinh đẹp dứt mắt khó mà lựa được, cuối cùng lựa cái vừa xuất thị trường nhưng giá tiền vừa tầm. Lúc đến quầy tính tiền, Cung Triệt tự động rút ví thanh toán.
   Ninh Tiểu Thuần cầm di động, tung tẩy theo sát Cung Triệt. chợt cảm thấy đàn ông nhiều tiền là dễ dãi. Đặc biệt là người đó chỉ thuộc về , hơn nữa còn cam tâm tình nguyện cho tiêu tiền, làm của rất hạnh phúc.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn bóng lưng cao lớn của Cung Triệt, đột nhiên cảm thấy rất chân . Cung Triệt phía trước, cảm nhận thấy ánh mắt nóng cháy phía sau, ngoái lại, thấy Ninh Tiểu Thuần trầm tư, nhíu mày, đứng lại chờ tới, rồi rất tự nhiên kéo tay , đến bãi đậu xe.
   Bàn tay dày rộng, ngón tay thon dài, ấm áp mà mạnh mẽ, làm người ta rất yên tâm. Ninh Tiểu Thuần lẳng lặng nắm tay , cùng theo về nhà.
   Ừ, về nhà. Từ này làm lòng rung động.
   Trời đêm lành lạnh, ánh trăng chênh chếch bầu trời, ánh sao chớp tắt. Ánh trăng hôm nay dường như đặc biệt đẹp, luồng sáng dịu dàng xuyên qua cửa sổ, rơi cửa sổ, cửa sổ như được mạ bạc. Ninh Tiểu Thuần mặc áo choàng tắm đứng ban công, sương đêm rơi xuống, đêm cuối thu có cảm giác mát mẻ, khép cổ áo lại, che khuất làn da lộ ra. Thành phố ban đêm nơi nơi đều là ánh đèn, giao hoà, vô cùng xinh đẹp.
   bóng đen xuất sau lưng Ninh Tiểu Thuần, tỉnh bơ ôm eo , giọng trầm ấm vang lên: “Còn chưa ngủ?”
   Lúc lưng Ninh Tiểu Thuần dán lên ngực người đó hoảng hồn, nhưng nghe tiếng Cung Triệt thấy an tâm, nhưng sau đó cũng thẹn thùng, tai thoáng ửng hồng. Trước đây chưa xác định quan hệ, họ hình như chưa từng có động tác thân mật như thế ấm áp như thế, trong lúc vẫn chưa quen.
   thích , và bây giờ muốn ở nhà , ở cùng chỗ với , vậy họ xem như xác định quan hệ rồi chứ, còn là loại quan hệ hợp đồng trao đổi giấy trắng mực đen lạnh băng, mà là quan hệ nam nữ đơn thuần, cả hai cùng thương nhau dịu dàng thắm thiết!
   Nghĩ vậy, miệng kiềm chế được mà cong lên, “Chuẩn bị ngủ, xong việc chưa?” Họ vừa về, lao vào phòng làm việc bận rộn. , theo ở bệnh viện tỉnh G mấy ngày, tin rằng công việc tồn đọng rất nhiều.
   Cung Triệt ừ, nhắm mắt lại, đầu dựa vào hõm vai , hơi thở nóng phả lên mặt , làm ẩm ướt vành tai . Ôm thân hình mềm mại vào lòng, làm tâm thần phơi phới, khoan khoái thở dài hơi.
   Mùi hương cơ thể như hương hoa thoảng vào mũi , hít sâu, mùi hương này rất thích, rất say mê. Khuôn mặt tuấn lộ vẻ thoả mãn, mắt mở to, miệng mỉm cười nhìn trước mặt. giơ tay khẽ vuốt da thịt ở cổ , cảm giác chạm tay vào mềm mại và nhẵn mịn như lụa.
   Vài lọn tóc đen nhánh của rơi vào trong ngực , vén lại đưa lên mũi ngửi, mùi hương thơm mát quen thuộc quanh quẩn nơi chóp mũi, chợt cảm thấy đầy ắp cảm giác ấm áp. Đây là hương vị thuộc về gia đình, thuộc về hương vị của họ.
   Thân thể tròn trịa duyên dáng được bao trong áo choàng rộng, giấu được đường cong uyển chuyển động lòng người. động tình, mở miệng ngậm vành tai hồng, khe khẽ liếm mút.
   “Ưm… ưr… …” Mặt Ninh Tiểu Thuần đỏ ửng, chầm chậm lặp lại, nháy mắt lòng rung động, khó chịu muốn chết, cảm giác tê tê nên lời quét qua toàn thân.
   cảm giác môi trượt đến sườn cổ , bàn tay từ eo di chuyển lên , như có như cọ lên ngực . Mặt đỏ bừng như tiết gà, cực kì nhanh mắt nhìn xuống dưới ban công, bỗng kinh hoàng sợ hãi, giọng : “Có người…”
   Cung Triệt bình thản ung dung, cười khẽ tiếng, lập tức vươn tay xoay người 180 độ, nhìn thẳng vào đôi mắt lo sợ của . trong lòng ngước mặt lên, nhìn vào mắt , ánh trăng nhạt chiếu lên mặt , dát lớp ánh sáng nhạt, toàn thân như mờ ảo.
   “Tiểu Thuần…” cúi đầu gọi hai chữ, thanh cực kì dịu dàng, lúc còn chưa phản ứng cúi xuống hôn lên môi .
   Bàn tay ôm siết vòng eo mảnh mai nhắn của , như con thú dữ biết đủ cắn nuốt con mồi, tham lam mà điên cuồng hôn , cắn cắn cánh môi , nuốt hơi thở gấp gáp của , mút hương thơm của . ở ngày trong ngực , ở nơi có thể chạm đến, an tâm buông thả tình cảm của mình, để mặc vành tai mái tóc cọ xát lẫn nhau.
   Đêm mùa thu tăm tối mênh mông, trong bóng đêm có hai người ôm chặt lấy nhau trút hết tình cảm. Trong triền miên nồng nàn, hài lòng nhếch môi, đưa tay rút dây lưng áo choàng của Ninh Tiểu Thuần, hai tay di chuyển thân thể mềm mại xinh xắn. chậm rãi rời môi , chuyển qua cần cổ trắng mịn, nhàng gặm cắn.
   Bàn tay lướt qua da thịt mịn màng, thăm dò tiến đến ngực , xoa đôi nhũ phong tròn đầy mẫn cảm. “Ưmm…” Thân thể thể kiềm được mà run rẩy, miệng bật ra tiếng rên trêu người, càng làm lửa dục trong người Cung Triệt bốc cháy bừng bừng.
   Cung Triệt thành thạo cởi áo ngực Ninh Tiểu Thuần, ngực nảy ra, ôm eo , để ngực dán sát đôi ngực rắn chắc của . Đôi mắt đẹp như nước, ánh mắt mơ màng trong suốt thăm thẳm làm thần hồn điên đảo… như si như say nhìn chăm chú gò ngực mềm hơi phập phồng, đầu vú như đào trong tuyết vừa hé nụ, sừng sững vươn cao, làm người ta nhịn được muốn nhấm nháp.
   “Đừng… Đừng ở… đây…” Ninh Tiểu Thuần cố níu giữ chút lí trí ít ỏi, bàn tay bé đẩy vào ngực Cung Triệt.
   Cung Triệt bế lên, bước thẳng đến phòng ngủ. nhàng đặt nằm lên giường, rồi xoay người đè lên. Áo choàng tắm mở rộng làm nổi bật thân hình cân xứng của , tản ra khêu gợi mê hoặc. Mái tóc xoã tung đen nhánh như mây, cần cổ cao hoàn mỹ thanh nhã, bờ vai tròn, bộ ngực đẫy đà, như dãy núi nhấp nhô, đẹp sao tả xiết.
   Ninh Tiểu Thuần đưa tay xoa xoa lông mày Cung Triệt, chậm rãi chuyển qua môi , ngón tay lướt theo đường viền môi. Hai tay Cung Triệt chống hai bên sườn , nhìn chớp mắt, rồi hôn lên môi , môi lưỡi hoà quyện, dục vọng thiêu đốt, hai người say sưa lăn lộn giường, lâu mới buông ra.
   cúi đầu, vùi đầu vào ngực , đầu lưỡi ấm áp vẽ theo đầu vú mềm mại xinh đẹp, rồi mới ngậm, mút . Khoái cảm từ ngực truyền từng đợt, thân thể Ninh Tiểu Thuần tự chủ mà run lên nhè , hơi thở bắt đầu trở nên rối loạn mà dồn dập. vứt bỏ lí trí, xuôi theo tình cảm trong lòng, hai tay ôm cổ Cung Triệt, theo bản năng hơi cong người, làm càng dán chặt hơn.
   Cảm giác ấm nóng làm yết hầu Cung Triệt bật rên khao khát, đến khi đầu vú tươi đẹp sưng đỏ, môi rời khỏi ngực , lướt theo đường cong, từ trán hôn xuống cổ, rồi trượt xuống vòng eo . Da thịt Ninh Tiểu Thuần trắng mịn lấp lánh trong mắt , cẩn thận hôn mỗi tấc da thịt , thưởng thức da thịt trong suốt ngọt ngào săn chắc.
   Nụ hôn nóng bỏng làm cả người Ninh Tiểu Thuần mềm nhũn, gần như tan thành nước, áo tắm người bị cởi bỏ, quấn quýt đến cuối cùng, trần trụi. Quần áo người Cung Triệt cũng rơi xuống, người nhìn theo đường cong duyên dáng, yết hầu trượt lên xuống, mắt chứa đốm lửa cháy rực.
   Chân tách đôi chân trắng nõn của ra, hoa viên thơm ngát luôn được đôi chân che kín trước mắt . Vật nam tính sẵn sàng để lên chỗ mẫn cảm của , nhàng cọ xát, liên tục truyền sang nhiệt độ.
   “Ư…” Ninh Tiểu Thuần ngửa đầu rên , hai tay vòng qua thắt lưng Cung Triệt.
   Cung Triệt được khuyến khích, bàn tay chiếm hữu che lên khu vườn tuyệt vời, chuẩn xác tìm đến nhuỵ hoa, chậm rãi vuốt ve từ đến mạnh.
   cắn môi, cảm nhận cảm giác ngứa ngáy khó chịu từ trung tâm cơ thể khuếch tán rất nhanh, ăn mòn tất cả ý chí của .
   nghe tiếng rên rỉ, càng thêm suồng sã xuống, vỗ về chơi đùa lối vào mềm mại, từ cao xuống thấp, từ dưới lên xoay tròn qua lại. đưa ngón trỏ thăm dò lối vào ướt át, cẩn thận dò xét đường . Sau đó cho thêm ngón giữa tiến vào dẫn dụ chất dịch bên trong, động tác âu yếm dần dần nhanh hơn.
   “A…Ah…” Ninh Tiểu Thuần thể đè nén tiếng rên, thân hình cong lên, để thân thể hai người còn chút khe hở.
   Cung Triệt gầm tiếng, cũng thể đè nén dục vọng được nữa, rút ngón tay ra, nâng hai chân lên, đẩy mạnh vật nam tính to lớn vào trong . Có chất dịch ướt át bôi trơn, vào dễ dàng, thuận lợi đến nơi sâu nhất.
   Vật nóng bỏng cọ xát lối mềm mại, làm vách tường trong ngừng co thắt, siết chặt của , chặt đến mức làm vừa đau vừa sung sướng.
   thấy dáng vẻ xinh đẹp khổ sở cắn môi lên tiếng của , càng gợi lên dục vọng lớn trong , nhàng hôn cắn ngực , ngón tay quay lại nơi lối vào ướt sũng, vân vê day ấn nhuỵ hoa mẫn cảm.
   đong đưa thân hình, mỗi lần ra vào đều làm đê mê tả nổi. đón nhận tầng tầng lớp lớp khoái cảm, nhịp điệu ân ái trong cơ thể bắn ra hoa lửa tươi đẹp. lần nữa xâm nhập va chạm, làm chịu nổi đợt tấn công nóng bỏng, kiềm được rên rỉ thành tiếng…
   Mỗi tế bào trong thân thể hai người đều mặc sức kêu gào, vui sướng dần dần tích tụ, họ say sưa chuyển động, cùng nhau đón đỉnh triều sau cuối…

   117 – Em là của

   Ngày hôm sau tỉnh lại, Ninh Tiểu Thuần cảm thấy toàn thân đau nhức, xoa xoa eo, che người ngồi dậy, ngó trân trân vào khí ngẩn người. Có phải sau tai nạn cơ thể chưa khôi phục lại, hơn nữa lâu ngày vận động mạnh, nên người chịu nổi, nên bây giờ bị đau lưng?
   Hôm nay thời tiết hình như khá đẹp, ánh nắng ngoài cửa sổ tươi sáng, có hơi lạnh cuối thu. Lúc Cung Triệt thức dậy, cũng dần dần tỉnh lại, bây giờ Cung Triệt đến công ty, còn giường. Vốn định hôm nay làm lại, nhớ đến công việc chồng chất là lại đau đầu, nhưng Cung Triệt lại bảo ở nhà nghỉ ngơi, ngày mai làm lại.
   Hừ, chắc là biết bản thân tối qua rất “đói khát”, giống như dã thú biết thoả mãn cứ ngừng đòi hỏi , giờ áy náy trong lòng chứ gì. Quên , tâm trạng bây giờ cũng thích hợp làm, tiếp tục tự cho mình thêm ngày nghỉ vậy, hi vọng Hoàn Nghệ trốn việc nhiều, mà đuổi việc , bằng nhất định khóc lóc ăn vạ Cung Triệt.
   miễn cưỡng nằm giường lâu, cho đến khi mặt trời chiếu đến mông mới chậm chạp rời giường rửa mặt. vào bếp mở tủ lạnh, muốn tìm gì đó lấp bụng, ngờ trong tủ lạnh chẳng có thứ gì giải quyết vấn đề ấm no, chỉ có đống nước suối với đồ uống. khỏi thở dài, chắc phòng bếp đa số đàn ông đều để cho có, đành xuống lầu kiếm đồ ăn.
   Lúc ngang siêu thị, Ninh Tiểu Thuần bước vào mua ít rau củ, mang về nhét đống rau củ vào tủ lạnh, nhìn tủ lạnh được lấp đầy thức ăn, thoả mãn nở nụ cười.
   Chợt điện thoại trong phòng khách vang lên, bước qua, do dự biết nên bắt máy hay , dù sao đây là nhà Cung Triệt, ai biết giờ ở đây, tự nhiên nhận điện thoại hình như hay lắm. Trong lúc sơ ý thấy số gọi đến, mới bớt lo lắng căng thẳng. nhớ đây là số văn phòng Cung Triệt.
   “Alo?” Ninh Tiểu Thuần bắt máy, còn nghĩ thầm sao gọi di động cho , mấy giây sau mới chợt nhớ, mới mua điện thoại mới, nhưng chưa có thẻ sim, chẳng trách lại gọi điện thoại nhà.
   “Thức rồi à?” Tâm trạng người đầu dây kia hình như xấu, giọng vui vẻ.
   “Dạ…” Ninh Tiểu Thuần trề môi, đáp.
   “Ăn cơm chưa?” Cung Triệt hỏi.
   Ninh Tiểu Thuần nghe thấy, hạnh phúc trào dâng, cảm giác được người ta nhớ dường như khá tốt. “Ăn rồi, trong nhà chẳng có gì hết, em phải ăn tiệm. Còn ?” hỏi ngược lại, giọng mang theo mùi vị làm nũng và trách móc khó nhận ra.
   “Ừ, ăn rồi.” Cung Triệt nhận ra bất mãn của , cười khẽ, “Vậy em muốn mua gì, hết giờ về mua cho.”
   cần, em mua nhiều lắm rồi…” Ninh Tiểu Thuần rồi mới thấy chột dạ, được đồng ý của tự tiện mua đồ nhét vào, biết có để ý nữa.
   “Ừ, vậy được rồi… có điện thoại, về nhà tiếp.” Cung Triệt .
   “Dạ, bye bye…” Ninh Tiểu Thuần lưu luyến muốn cúp máy, xem chừng cũng bài xích nhúng tay vào cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của , thế tí nữa hỏi xem thích gì, để còn mua về giúp . giờ hai người ở chung, mắm muối củi gạo đều phải quan tâm, dù đó là việc vặt, nhưng vui vẻ chấp nhận.
   Ninh Tiểu Thuần tự nhiên thấy vui, đến tủ lạnh lấy bánh pudding xoài vừa mua ra ăn, mới múc miếng bỏ vào miệng, điện thoại lại vang lên. Cọ bỏ bánh xuống chạy đến, nhất thời sơ suất, xem số bắt máy, “Xin chào.”
   Đầu bên kia ai đáp, im lặng, Ninh Tiểu Thuần chắc chắn hỏi lại: “Alo, xin chào?” Vẫn ai lên tiếng, nếu phải thính tai nghe bên kia có tiếng hít thở, còn tưởng ban ngày ban mặt lại có ma.
   Ninh Tiểu Thuần định kiên nhẫn hỏi nữa, đầu kia lại cúp máy. “Kì cục.” Ninh Tiểu Thuần để điện thoại xuống, bực mình nhìn chằm chằm ống nghe. Nhất định là có người rảnh rỗi đùa dai. lúc lắc đầu, nghĩ đến nữa, ăn hết bánh pudding mua thẻ sim lắp vô, rồi về nhà trọ của mình, dọn đồ đạc, toàn bộ dời qua chỗ Cung Triệt.
   Tối Cung Triệt về nhà, biết ngày mai cuối giờ công ty tổ chức bữa tiệc chia tay.
   “Chia tay ai?” Ninh Tiểu Thuần ngồi ghế salon, vừa xem TV vừa hỏi.
   “Ngô Kì Vũ.” Cung Triệt vừa cởi cravat vừa về phòng.
   “À, ta sao vậy?” Ninh Tiểu Thuần lắp ba lắp bắp.
   “Hạng mục gần hoàn thành, cậu ta phải về lụa Thịnh gia.” ràng quên Ngô Kì Vũ phải nhân viên của Hoàn Nghệ, Cung Triệt quay lại nhìn cái, rồi lập tức vào phòng ngủ.
   “À…” Ninh Tiểu Thuần nghiêng đầu ngồi ghế trầm tư.
   Thời gian thấm thoát, chớp mắt mấy tháng, người ở cạnh đến rồi , người còn lại cũng chỉ mấy người, ghét nhất là đưa tiễn hàng năm…
   Tuy đối với Ngô Kì Vũ có tình cảm nam nữ, nhưng xem là bạn của mình. Làm chung thời gian ngắn, nhưng chuyện xảy ra lúc đó còn mồn trước mắt , rất tốt với , luôn ghi trong lòng, vẫn chưa nghĩ ra phải đền bù cho ra sao, lại phải .
   Aiz. nhàng thở dài hơi.
   “Sao lại thở dài?” Cung Triệt biết thay quần áo xong ra từ khi nào, tới cạnh ngồi xuống.
   có gì.” Ninh Tiểu Thuần vội vàng khoát tay. với Ngô Kì Vũ có chuyện gút mắc thể để Cung Triệt biết, nhiều chuyện bằng bớt chuyện, để khỏi hiểu lầm.
   “Phải ?” Cung Triệt tin, nhíu mày nhìn .
   Ninh Tiểu Thuần bị nhìn nên hơi chột dạ, nhưng biết tại sao mình lại chột dạ, làm việc gì trái lương tâm. cố ưỡn ngực, dùng ngữ giọng bình thường: “Em, em nghĩ xem có nên mua quà tặng trợ lý Ngô .”
   “À…” Cung Triệt kéo dài giọng, đôi mắt sâu loé tia sáng khó hiểu, cười mà như , , “Em thân với trợ lý Ngô lắm à?”
   “Mọi người làm việc chung với nhau, quen nhau, có hơi thân chút thôi…” Ninh Tiểu Thuần cẩn thận nhìn , biết là người rất thông minh, nhưng chẳng lẽ thần thông quảng đại đến mức biết hết mọi việc ư, biết luôn tình cảm của Ngô Kì Vũ ư?!
   “Ừ.” Cung Triệt nghe vậy, chỉ ừ tiếng.
   tin sao? Trời đất làm chứng, làm chuyện gì có lỗi với , cho dù là chuyện trước đây, huống hồ với Ngô Kì Vũ là trong sáng, chút chuyện cũng chẳng xảy ra.
   Ninh Tiểu Thuần đứng lên, : “ muốn ăn bánh pudding , hôm nay em mua đủ vị hết, cũng ngon lắm, ăn thử nha.” biết Cung Triệt có thích ăn đồ ngọt hay , nhưng cảm thấy khí hình như trở nên kì lạ, thế là đổi đề tài, muốn làm khi sôi động lên.
   chờ Cung Triệt trả lời, định vào phòng bếp, ai ngờ chưa bước được nửa bước, bị Cung Triệt nắm tay, kéo mạnh lại, theo đà ngã vào ngực .
   ăn.” Cung Triệt chợt .
   Oh, vậy thôi, ăn hết. bĩu môi, muốn đứng lên, nhưng Cung Triệt chịu buông tay. Ninh Tiểu Thuần ngước mắt lên, nghi hoặc nhìn Cung Triệt.
   “Ăn em.” Cung Triệt thấy ánh mắt Ninh Tiểu Thuần, cười gian manh, chầm chậm .
   Ninh Tiểu Thuần nhất thời xấu hổ đỏ mặt, đẩy đẩy ngực , cúi đầu : “Em, em ngày mai còn làm…”
   Cung Triệt chẳng hề nhúc nhích, nhìn thẳng mắt . Ninh Tiểu Thuần bị nhìn đến nóng người, bất giác ngó lơ, nhìn . Cung Triệt thấy thế, thình lình cúi đầu, hung hăng cắn môi Ninh Tiểu Thuần, Ninh Tiểu Thuần bị đau khẽ la lên, bất mãn bĩu môi, giận dữ trừng Cung Triệt, biết sao đối xử thô bạo với !
   Cung Triệt chấp nhận, trong lòng , đây chính là trừng phạt mang tên tình đấy chứ. Đừng tưởng biết lúc Ngô Kì Vũ nhìn , trong mắt luôn có tình cảm nóng bỏng, tin nhận ra. Lần này là trừng phạt , để nhớ lâu, cách xa mỹ nam, quý trọng người trước mắt.
   lè lưỡi, liếm cánh môi , : “Em bây giờ là của .” Cho nên chỉ có thể nhìn , trong mắt thể tồn tại hình bóng người đàn ông nào khác.
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, mặt càng thêm đỏ, đẩy mạnh ra, đứng lên : “Em muốn tắm…”
   Bây giờ cứ hay lời làm đỏ mặt, tuy chỉ vài ba chữ, cảm giác trái tim muốn vọt lên miệng. Ôi chao, hết chịu nổi.
   “Được.” Vậy tắm chung. Cung Triệt ôm ngang lưng , vững vàng hướng đến phòng tắm.
   Ninh Tiểu Thuần 囧 chẳng được lời nào, đây có tính là tự tạo nghiệt thể sống ?!

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   118 – Dũng khí nhau

   Ninh Tiểu Thuần phát mấy ngày đến công ty, theo kịp thời đại, thế giới thay đổi quá nhanh, tự OUT rồi.
   Đáng lẽ biết chuyện Ngô Kì Vũ phải , việc này là nghe từ miệng Cung Triệt. Nên vấn đề tặng hay tặng quà, thèm suy nghĩ nữa. Chỉ có câu giữ gìn sức khoẻ, ngoài ra, đều là dư thừa.
   Tiếp theo chính là, thư kí Hứa phòng tổng giám đốc nghỉ hộ sản trở lại, thể chiếm ghế người ta được, thế là phải trả chỗ. Cung Triệt cho làm thêm phòng ở ngoài nữa, để với thư kí Hứa ngồi chung. Vì cuối năm có rất nhiều công việc cần phải giải quyết, thế là vẫn phụ trách công việc cũ, còn công việc mới chờ sau tết bố trí lại.
   Tiếp theo là, tin đồn lúc trước Hạ Phi Sắc có quen biết với Cung Triệt, nên mới được lựa chọn làm người phát ngôn. Nhưng ra phải, trợ lý Ngô-Ngô Kì Vũ mới quen biết với Hạ Phi Sắc, nghe đồn hai người là bạn học đại học, quan hệ , còn với Cung Triệt chẳng hề quen biết.
   Mọi người cảm thấy moi được gì trong vụ tai tiếng tình ái, liền chuyển qua Ngô Kì Vũ và trợ lý Ninh văn phòng tổng giám đốc, vì còn vài người nhớ đến topic diễn đàn X trước đó, vì sau khi Ngô Kì Vũ làm , đêm đó Ninh Tiểu Thuần ở cùng với , mọi người liền cảm thấy Ngô Kì Vũ và Ninh Tiểu Thuần có mắc mứu. Nhưng giờ phút này bạn chính thức Dương Vi của trợ lý Ngô xuất đầu lộ diện, người ta ăn mặc xinh đẹp lịch , thân mật ôm tay Ngô Kì Vũ xuất ở party, mấy thổn thức thôi, cõi lòng tan nát.
   Còn thêm, giám đốc Cố Minh Vũ trong lòng của mấy còn lại ở Hoàn Nghệ cũng là hoa có chủ, người đó là Đại tiểu thư của Lạc thị, dáng vẻ trong sáng động lòng người, tuấn nam mỹ nữ, trời sinh đôi, giết chết ao ước của người ngoài. Tim mấy lần nữa nát bét, nhất là trưởng phòng tài vụ Lý, quả là bi ai muốn chết.
   Cho nên, khi Ninh Tiểu Thuần và Cung Triệt cùng nhau xuất trong hội trường party, ánh mắt mọi người như tia lazer bắn lên bọn họ, bởi vì đêm nay mấy chịu đả kích quá lớn, tổng giám đốc cao cao tại thượng, tồn tại như thần thánh nếu cũng thuộc về người khác, trái tim các chỉ nát, mà lòng cũng rỉ máu.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn mấy tham gia party, đều dùng ánh mắt xem xét, nghi hoặc đánh giá từ xuống dưới lượt, nhất thời cảm thấy cả người được tự nhiên, cảm thấy áp lực gì ngăn nổi như dời núi lấp biển từ bốn phía kéo đến.
   vốn định duy trì quan hệ thuần tuý cấp cấp dưới trước kia với Cung Triệt, muốn công khai quan hệ của hai người, như vậy bị dị nghị, bị xoi mói, có thể yên tĩnh lỗ tai, nhưng hình như được. định hết giờ làm tự mình đón xe đến đây, ai ngờ Cung Triệt lại cùng đến. ra bảo rằng nhờ xe cũng có gì, nhưng vì sao phải làm bạn , ôm tay bước vào?! ra ôm tay vào đây cũng có gì, đây là nghi thức cơ bản, nhưng vì sao lại rất thân mật ôm eo , dáng vẻ thể công khai quyền sở hữu?!
   Tuy rằng đây chỉ là bữa tiệc đứng đơn giản, chỉ chiêu đãi cấp quản lí ở Hoàn Nghệ và số người Ngô Kì Vũ quen biết, người dự mặc dù nhiều, nhưng tốc độ truyền tin rất nhanh, truyền mười, mười truyền trăm, tin rằng ngày hôm sau cả Hoàn Nghệ ai ai cũng biết.
   Tuy biết và Cung Triệt chung là chuyện của hai người, nhưng mà phải, Cung Triệt phải đàn ông bình thường, là đàn ông chất lượng tốt, là tổng giám đốc Hoàn Nghệ, là con trưởng gia tộc Cung thị, ở chung với nhất định phải đối mặt rất nhiều khó khăn, như chỉ riêng ánh mắt dò xét này cũng đủ làm hoảng sợ, vậy sau này làm sao đối mặt với lực cản lớn hơn đây, làm sao tính chuyện tương lai hai người…
   Ôi, Ninh Tiểu Thuần khỏi thở dài, tâm tình như cà héo.
   “Em sao vậy?” Cung Triệt bắt gặp tâm trạng thay đổi, cúi đầu hỏi. thấy tóc có mấy cọng rơi xuống, nên rất tự nhiên đưa tay vén lên giùm .
   có gì, em đói bụng, tìm đồ ăn trước.” Ninh Tiểu Thuần đỏ tai, vội vàng buông tay Cung Triệt ra, chạy đến góc sáng ít người.
   Cung Triệt nhìn theo hình dáng Ninh Tiểu Thuần chạy trốn, đồng tử vẻ ảm đạm. Đây chỉ mới là bắt đầu, trước tiên cho mũi phòng ngừa, sau này còn nhiều trường hợp cần đối mặt, còn nhiều khó khăn cần giải quyết. Nếu ý chí kiên định, tình cảm hai người thể bền vững lâu dài, như vậy làm sao đây…
   Nhưng, tuyệt đối buông tay. cố hết khả năng, chống đỡ mảnh trời cho , bảo vệ trong đôi cánh của , che chắn gió mưa cho . Chỉ mong hai người có thể hiểu thấu lòng nhau, vượt qua mưa gió, đến bờ bến hạnh phúc.
   Ninh.” Giọng trong trẻo của người phía sau vang lên, Ninh Tiểu Thuần cầm đĩa gắp đồ ăn quay lại, nhìn hồi lâu mới thấy Lạc Hi Hi.
   Ninh Tiểu Thuần đặc biệt chọn góc ai lui tới trốn tránh, khẩn cầu được yên ổn. biết vẫn có ít người nhìn sang bên này, nhưng ai dám đến bắt chuyện, ngờ rằng Lạc Hi Hi lại đến chuyện với . nhìn Lạc Hi Hi vẻ mặt hạnh phúc, gật đầu chào ấy, mỉm cười thân thiện.
   Lạc Hi Hi lơ đãng cầm đại ly nước ép, chỉ vào sofa gần đó, : “Chúng ta qua kia ngồi chút chứ?”
   “Được.” giờ Lạc Hi Hi còn là vợ sắp cưới của Cung Triệt, đối với có thái độ thù địch, hơn nữa Ninh Tiểu Thuần cảm thấy tính cách ấy cũng tốt, kiêu căng, nên cũng có cảm tình với ấy. Ha ha, phụ nữ là động vật kì lạ, trở nên rất lương thiện.
   Hai người ngồi lên sofa, trong lúc biết gì. Ninh Tiểu Thuần cười , dùng nĩa xiên bánh ngọt đưa lên miệng, lẳng lặng chờ Lạc Hi Hi tiếp. Tục ngữ , có chuyện đến tìm, tuy câu này dùng vào trong thời điểm này thích hợp lắm, nhưng ý nghĩa cũng tương đương.
   Lạc Hi Hi thấy Ninh Tiểu Thuần điềm tĩnh ngồi ăn bánh, hỏi nhìn, bản thân ngược lại nén được, nghiêng qua, thần bí hỏi han: “Có phải ở chung với Triệt rồi ?” Thục nữ cũng có quyền nhiều chuyện.
   “Khụ khụ…” Ninh Tiểu Thuần bị nghẹn miếng bánh trong cổ, khó khăn ho sặc sụa. Tuy có chuẩn bị tâm lí, đợi câu hỏi của ấy, nhưng ngờ Lạc Hi Hi hỏi thẳng tuột, giết chết tươi, hơn nữa giọng còn che giấu vui sướng ngớt.
   “Đây, uống miếng nước .” Lạc Hi Hi đưa ly nước ép chưa uống qua cho Ninh Tiểu Thuần, nhân tiện giúp hết nghẹn.
   Ninh Tiểu Thuần nuốt miếng bánh xuống, cầm ly nước, cám ơn.
   “Tôi làm sợ hả?” Lạc Hi Hi cẩn thận quan sát thần sắc Ninh Tiểu Thuần, “Con người tôi hay thẳng, đừng để ý nha.”
   Lạc với tổng giám đốc là thanh mai trúc mã đúng ?” Ninh Tiểu Thuần đột nhiên hỏi.
   Lạc Hi Hi ngẩn người, ngờ trước Ninh Tiểu Thuần hỏi câu này. “ gọi tôi là Hi Hi , đừng xem tôi như người xa lạ.” cân nhắc hồi, tiếp: “Nhà tôi với nhà họ Cung là thế gia, ở cũng gần, nên quan hệ rất tốt, tôi với ấy từ lớn lên, coi như thanh mai trúc mã . Triệt lớn hơn tôi vài tuổi, ấy vẫn là trai, rất chăm sóc tôi, nhưng giữa chúng tôi có tình nam nữ, vì chúng tôi cũng biết, người này phải là người mà người kia muốn tìm.”
   Lạc Hi Hi thấy Ninh Tiểu Thuần lắng nghe, bèn tiếp, “Tuy vì vài nguyên nhân, chúng tôi từng mang danh nghĩa vợ chồng chưa cưới, khi đó tâm trạng cả hai rất tệ, tôi vẫn luôn bị ấy bắt ép, nhưng cuối cùng ấy vẫn chọn buông tay, ấy hi vọng tôi hạnh phúc, là lòng, tôi biết.” đối với Ninh Tiểu Thuần mới gặp vài lần cũng có cảm tình, cảm thấy ấy là tốt, hai người hẳn là hợp nhau.
   Ninh Tiểu Thuần nghe Lạc Hi Hi , biết Cung Triệt chỉ xem ấy như em , lòng có chút nhõm. Phụ nữ lòng dạ hẹp hòi, trong mắt chứa được dù chỉ là hạt cát.
   phải cố lên, đừng dễ dàng buông tay.” Lạc Hi Hi bỗng cầm tay Ninh Tiểu Thuần, hai mắt sáng rực, hưng phấn : “Mấy năm nay thấy nào bên cạnh Triệt, ấy công khai cùng như vậy, còn săn sóc từng chút, chắc chắn ấy rất xem trọng , hì hì. phải chịu đựng tính khí ấy, lúc ấy ngang ngược, phải phản kháng, thể để ấy hống hách. Đàn ông mà, quan trọng là phải trị họ, họ mới nghe lời. Tôi ủng hộ , go, go, go, cố lên.”
   Ninh Tiểu Thuần nghe Lạc Hi Hi năng lộn xộn, gì, cụp mắt, suy nghĩ miên man. Lạc Hi Hi biết nghĩ gì, nên gì thêm, chỉ ngồi im bên cạnh.
   Người trong hội trường đến gần đông đủ, mọi người tập trung chỗ chuyện. Lúc này Cung Triệt bước lên bục , khách sáo đọc diễn văn theo công thức. Ninh Tiểu Thuần nhìn người đàn ông sáng chói bục, trong lòng cực kì phức tạp, biết là chua xót hay ngọt ngào.
   Sau khi Cung Triệt xong, đến lượt Ngô Kì Vũ lên , giọng rất dễ nghe: “Thời gian vừa qua cảm ơn giúp đỡ và hợp tác của mọi người… Ở đây quen biết rất nhiều người, có người có lẽ cả đời này cũng quên…” xong, ánh mắt hình như lướt qua đám đông, ném về nơi vắng vẻ nào đó.
   Ánh mắt Ninh Tiểu Thuần và Ngô Kì Vũ đụng nhau trong trung, bất giác nhìn chỗ khác. biết có phải ảo giác của hay , lại cảm thấy đặc biệt tìm kiếm hình dáng trong đám đông.
   “Tuy rằng rất luyến tiếc, nhưng vẫn phải tạm biệt, thiên hạ có buổi tiệc nào tàn… Cảm ơn mọi người cho tôi hồi ức tốt đẹp, cảm ơn tin tưởng của mọi người, mong sau này hợp tác ăn ý hơn.” Ngô Kì Vũ khẽ gật đầu, xuống bục.
   Dưới này vang lên từng tràng vỗ tay, thấm đẫm tình cảm lưu luyến rời…
   Lạc Hi Hi về bên cạnh Cố Minh Vũ, Ninh Tiểu Thuần lẳng lặng mình ngồi trong góc uống nước ép, dáng người chậm rãi đến gần , ngước lên, thấy Ngô Kì Vũ .
   “Hi, lâu gặp.” Ngô Kì Vũ chủ động chào hỏi.
   “Phải, lâu gặp.” Ninh Tiểu Thuần đáp, từ sau khi hai người , biết là cố ý né tránh hay là thế nào, hai người trong công ty chưa hề gặp mặt. Đặc biệt sau tai nạn, chưa đến công ty, càng có cơ hội gặp lại.
   “Tôi ngày mốt phải .” Ngô Kì Vũ nhìn thẳng Ninh Tiểu Thuần.
   “Ừ…” Ninh Tiểu Thuần suy tư, biết phải trả lời thế nào, mẩu đối thoại giữa hai người khách sáo mà xa cách, khó xử, im lặng lâu, mới ra hai chữ: “Bảo trọng.”
   “Trợ lý Ngô.” Giọng trầm thấp từ sau truyền đến, ngay sau đó eo Ninh Tiểu Thuần bị hai bàn tay to lớn ôm lấy, Cung Triệt hỏi: “Hai người chuyện gì vậy?”
   “Chỉ tạm biệt, cảm ơn Ninh quan tâm từ trước đến nay.” Ngô Kì Vũ nhàng cười, hơi cúi người, “Cung tổng, tôi qua bên kia trước.”
   “Ừ, được.” Cung Triệt ôn hoà , bàn tay vẫn rời eo Ninh Tiểu Thuần.
   “Bảo trọng.” Ngô Kì Vũ nhìn Ninh Tiểu Thuần, thản nhiên tiếng, xoay người bỏ .
   Ninh Tiểu Thuần nhìn theo hình dáng Ngô Kì Vũ, cúi đầu thở dài, thân hình tự chủ được dựa vào lòng Cung Triệt.
   “Sao vậy, nỡ hả?” Giọng vui vang bên tai, hơi thở ấm áp phả vào tai , ngứa ngáy.
   Ninh Tiểu Thuần mở to hai mắt, cố sức tránh khỏi vòm ngực , nhảy ra xa. sao lại cảnh giác vậy, ở đây lại dựa vào ngực . bỗng chốc xấu hổ chịu nổi, cúi đầu, che giấu lúng túng.
   “Em phải tập quen .” Cung Triệt tới, cầm tay , cho rút ra.
   Ninh Tiểu Thuần ngẩng đầu, nhìn vào mắt , đôi mắt đen như hồ thấy đáy, trong suốt mà lại cất giấu biết bao nhiêu bí mật, có sức hút như làm cách nào trốn thoát. hít hơi sâu, gật gật đầu.
   nhau, chỉ cần có cơ hội, nhưng có thể ở cùng nhau là cần cơ duyên. con đường bạch đầu giai lão còn lắm trạm kiểm soát phải qua, có dũng khí, thể đến cuối đường.

   119 –

   Ngày thứ nhất trôi qua, ngày sống chung suôn sẻ, qua.
   Thời gian sống chung với tổng giám đốc vẫn tiếp tục, tuy rằng bình bình thường thường, sóng gió, Ninh Tiểu Thuần lại cảm thấy đôi lúc có chút ngọt ngào trong lòng.
   Gần đến cuối năm, công việc chất chồng như núi, Ninh Tiểu Thuần mỗi ngày mải miết làm việc, hận thể để thời gian ngày kéo dài, dài nữa, dài mãi. cuối cùng cũng cảm nhận được tiến độ của công ty lớn, áp lực công việc nhiều, hơi chậm bước, biết thụt lùi hơn người bao nhiêu.
   Chính vì cái gọi là người đọ với người mất còn, thư kí Hứa năng lực làm việc nhanh đến mức làm líu lưỡi, hơn nữa chất lượng công việc cao, tự thấy xấu hổ, dứt khoát xem thư kí Hứa thành thần tượng mà sùng bái. Xem ra chỉ có con đường là chạy nhanh mới có thể duy trì tốc độ cùng sánh vai với người khác, mới có thể đứng vững vàng ở nơi này.
   Sau đó, cuộc sống bận rộn như nước trôi qua, lơ đãng phát , cuộc sống ngừng có người hoặc đến, nhìn thấy, nhìn thấy; ghi nhớ, quên lãng. Chính như vậy, số người dần dần rơi rớt theo năm tháng, tiếp tục lưu luyến cũng chỉ là quá khứ.
   thỉnh thoảng có thời gian rảnh, chống tay dưới cằm ngẩn người nhìn ngoài cửa sổ, lúc này nhớ đến câu rất kịch: Chúng ta cứ thế già , từ ngày này sang ngày khác, xin đừng tạm biệt, cần phải gặp lại nữa.
   Ngô Kì Vũ là hôm thứ Bảy, đưa tiễn, ở lì trong nhà xem TV. Trong công ty có mấy MM trẻ chạy tạm biệt Ngô Kì Vũ, lúc chia tay lệ rơi khắp sân bay, Ninh Tiểu Thuần nghe kể lại mà dở khóc dở cười.
   Tạm biệt, là vì sau đấy, có thể còn tốt đẹp gặp lại. Có những người định hề gặp lại, nên cũng cần tạm biệt…
   Ninh Tiểu Thuần cảm thán bản thân sao khi trở nên sầu não, tự cười chế giễu, nhìn màn hình máy tính, đứng lên, vặn vặn lưng, xuống lầu ăn cơm trưa.
   Nhà ăn dưới lầu giờ cơm trưa, đụng phải tiểu Tạ, tiểu Tạ lại bắt đầu công việc nhiều chuyện dò hỏi . Sau party lần đó, công ty bắt đầu lưu truyền tin đồn giữa và Cung Triệt. Nhưng may mắn là, e ngại nhân vật chính là tổng giám đốc, hơn nữa chân tướng việc vẫn chưa , mọi người dám bậy bạ lung tung, nên lời đồn chưa lan rộng. Chỉ là bình thường lại trong công ty có ánh mắt ném lên người, mang ý khó hiểu dò xét quan sát.
   “Tiểu Thuần, đây phải lời đồn vô căn cứ chứ?” Tiểu Tạ cẩn thận quan sát sắc mặt Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần bất đắc dĩ thở dài, mỉm cười, : “Muốn biết câu trả lời, hỏi thẳng tổng giám đốc chúng ta .”
   “Ôi.” Tiểu Tạ nghe vậy rụt cổ, làm vậy phải muốn chủ động làm bia đỡ đạn sao, kệ kệ ! Nếu Ninh Tiểu Thuần muốn trả lời thẳng vấn đề này, cũng hỏi, xua tay, : “Mình ăn no rồi, lên trước nha, bà chồng giao cho mình cả đống công việc, làm hoài xong.”
   “À, bye.” Ninh Tiểu Thuần chào tiểu Tạ.
   chậm rãi nuốt muỗng cơm cuối cùng, nhìn khuôn mặt phản chiếu của mình bàn ăn sáng bóng, mơ hồ . đứng lên, cầm chén đĩa ra ngoài.
   và Cung Triệt, từ tình cảm mờ ám đến cảm mến, đến thương nhau, rất xác định, rất chân . vừa ngọt ngào như ướp mật, vừa lo sợ bất an, sợ hạnh phúc nháy mắt biến mất thấy nữa, tất cả quay về thời điểm ban đầu. ra cần nhiều, chỉ muốn, cả đời toàn tâm toàn ý, hai người suốt đời suốt kiếp.
   Ninh Tiểu Thuần về văn phòng ngồi, lúc này thư kí Hứa ở đối diện nghe điện thoại, sau đó đứng lên, với Ninh Tiểu Thuần: “Tiểu Thuần, em thu dọn phòng khách chút, sẵn đó báo với tổng giám đốc, Cung Húc tiên sinh về, muốn đến công ty xem xét.”
   Hôm nay Cung Triệt ra ngoài bàn chuyện làm ăn, ở công ty, lúc này Cung Húc tiên sinh đến công ty, phải lập tức call về? Cung Húc tiên sinh gì đó này rốt cuộc là ai, cùng họ Cung, vậy là người lớn nhà Cung Triệt sao?
   Ninh Tiểu Thuần có hơi khó hiểu, thư kí Hứa định xoay người ra, thấy thần sắc Ninh Tiểu Thuần, tựa như cũng hiểu, : “Cung Húc tiên sinh là cổ đông lớn ở Hoàn Nghệ, hơn nữa còn là tổng giám đốc công ty trực thuộc khống chế cổ phần công ty mình, bình dị gần gũi, là người rất được tôn kính.” ấy xong cũng ra dặn dò người khác chuẩn bị.
   Thư kí Hứa quả nhiên làm việc lâu năm, đối với chuyện công ty hiểu biết rất ràng, xem ra mình còn phải học hỏi nhiều. Ninh Tiểu Thuần cảm thán xong, nhanh chóng bấm điện thoại cho Cung Triệt, lâu điện thoại mới được nhận, Ninh Tiểu Thuần vội vàng thuật lại lời thư kí Hứa rồi im lặng chờ Cung Triệt trả lời.
   “Ừ.” Cung Triệt nghe xong, trầm ngâm giây lát, : “Chờ làm xong bên này, nếu kịp về.”
   “Dạ.” Ninh Tiểu Thuần nghe được câu trả lời mới cúp máy, rồi chạy đến phòng khách chuẩn bị mọi việc.
   Lúc ba giờ chiều, chiếc xe màu đen dừng trước cửa Hoàn Nghệ, giám đốc Cố Minh Vũ dẫn theo mấy trưởng phòng ra đón. Ninh Tiểu Thuần là trợ lý tổng giám đốc, cũng theo ra, đứng ở cuối cùng, chăm chú lắng nghe.
   Cửa xe mở ra, người đàn ông đứng tuổi bước ra, ông mặc quần tây màu xám đậm, tinh tế mà xa hoa, tôn thêm khí chất người, trong nho nhã có xa cách. Dáng người ông ta cao lớn, ngũ quan ràng, như tượng điêu khắc Hy Lạp, đồng tử đen, lộ vẻ trầm ổn. Năm tháng để lại được bao nhiêu dấu vết mặt ông, xem ra là mỹ nam thượng hạng. Hơn nữa mắt mũi có nét giống Cung Triệt, làm người ta dời mắt được. Xem ra, ông ta chính là Cung Húc.
   Ông ta đứng bên, vươn tay vào trong xe, đôi tay ngọc đặt lên tay ông ta, hình dáng mỹ lệ xuất trước mắt mọi người. Người phụ nữ mặc bộ váy xanh đậm, tôn dáng người thành thục, ấy phong thái yểu điệu, dung mạo cực đẹp, đẹp mà lẳng lơ, xinh tươi mà dung tục, nhìn ra tuổi , đôi mắt hẹp dài tựa như có thể câu hồn phách con người. ấy như đoá mai ngạo nghễ trong tuyết, đứng lặng trong sơn cốc tĩnh mịch, điềm tĩnh tao nhã, bất kể xung quanh có bao nhiêu người nhìn chăm chú, ấy thành thói quen, như bản thân ở vùng quê vắng người, khoé mắt đầu mày, đều tràn đầy hơi thở cao quý tao nhã. Ninh Tiểu Thuần thầm tán thưởng, báu vật là đây.
   Bọn họ đến, Cố Minh Vũ liền dẫn mọi người tiến tới mắt tay ân cần thăm hỏi. Cung Húc mỉm cười gật đầu với những người hỏi chuyện, theo mọi người vào công ty. Ninh Tiểu Thuần theo đuôi họ lên lầu, sau đó liền chuẩn bị.
   Cung Húc và Cố Minh Vũ ngồi trong phòng khách chuyện phiếm, Ninh Tiểu Thuần rời đó trước, khỏi quay lại liếc qua bọn họ cái, phòng toàn tuấn nam mỹ nữ, là đẹp mắt.
   Gần hết giờ làm việc, Cung Triệt quay về công ty. Ninh Tiểu Thuần đến trước, chỉ chỉ phòng khách, : “Họ ở trong đó.” Cung Triệt nghe vậy, gật gật đầu, định đến đó, cửa phòng khách bị đẩy ra, Cung Húc dẫn đầu đoàn người vừa vừa cười từ trong ra.
   Ánh mắt Cung Triệt nhìn qua mấy người đó, sau đó ánh mắt dừng lại người, người hơi ngẩn ra, mắt tia sáng khác thường, vẻ mặt trở nên vô cùng quái gở. Cảm xúc lặng yên khó hiểu tràn ngập, Ninh Tiểu Thuần theo bản năng quay đầu nhìn sang Cung Triệt, nhìn theo hướng ánh mắt , ánh mắt dừng lại người đẹp mỉm cười duyên dáng.
   Đằng kia Cung Húc tinh mắt nhìn thấy Cung Triệt, sang sảng gọi: “Triệt.”
   Vẻ mặt Cung Triệt khôi phục bình thường, dường như thần sắc kì lạ vừa rồi là ảo giác. bước đến, đứng trước bọn học, thản nhiên gọi Cung Húc: “Chú Hai.” Ninh Tiểu Thuần còn chưa kịp phản ứng, Cung Triệt liền nhìn sang người đẹp bên cạnh, chậm rãi : “Thím… Hai…”
   Thím Hai?! Ninh Tiểu Thuần hơi kinh ngạc, đẹp đó ngờ là thím của Cung Triệt, mới nhìn ngờ nổi, ấy trẻ như thế…

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   120 – Hiểu lầm

   Bóng đêm như tấm màn sân khấu rộng vô tận, lén lút kéo lại, bao hết toàn thành phố. Sương đêm rơi xuống, đêm cuối thu mọi thanh đều thinh lặng, ánh trăng mờ mịt, nhìn thấy sao. Ninh Tiểu Thuần làm ổ trong phòng, hai tay chống cằm, nhìn màn hình máy tính ngẩn người.
   Đêm như biển nước màu đen mênh mông, dập dờn gợn sóng. màn hình chiếu bộ phim điện ảnh, nhạc nền ngân nga kéo dài càng làm yên tĩnh trong căn phòng ràng hơn, căn phòng to lớn nhường này cũng như toà thành trống .
   Cung Húc dẫn vợ là Nhạc Hà Na từ nước ngoài trở về, gia đình tụ họp là chuyện tất nhiên, đêm nay mở bữa tiệc trong nhà, Cung Triệt thể đến, mà quan hệ hai người chưa công khai, danh phận, đành mình ở lại coi nhà.
   Dù Cung Triệt muốn dẫn đến, cũng chịu, vì sợ, mặc cảm, chưa chuẩn bị. Sau đó mới nhận ra, hiểu , cảm nhận chính xác khoảng cách giữa hai người, giữa hai người có rất nhiều vấn đề thể xem .
   Hơn nữa, cảm giác ánh mắt Cung Triệt nhìn Nhạc Hà Na bao hàm rất nhiều ý nghĩa, làm cảm thấy rất khó chịu. Dựa vào trực giác phụ nữ, cảm thấy ta nhất định có quan hệ nào đó, suy đoán này làm trở nên lo sợ bất an, lo được lo mất.
   cảm thấy thím Hai kia là trái bom tiềm , uy hiếp tình cảm của và Cung Triệt. Trước mặt người phụ nữ xinh đẹp, tự ti, chỉ là vịt con xấu xí, kém xa thiên nga trắng xinh đẹp.
   Lúc này đột nhiên có tiếng tít tít QQ, làm Ninh Tiểu Thuần ngẩn ngơ bừng tỉnh, mở ra nhìn, ra là con bé nghịch ngợm Tưởng Đồng Bạch.
   “Chị, ngày kia chị rảnh ?” Tưởng Đồng Bạch hỏi.
   Ngày kia? Hôm nay là thứ Sáu, ngày kia là Chủ nhật. biết Tưởng Đồng Bạch có ý định gì, nhưng vẫn lòng trả lời: “Có, có gì em?”
   “Trường em có hoạt động, thầy , muốn tụi em cùng tham gia với người lớn, chị giúp em nha?” Nó còn gởi qua icon làm nũng.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn icon mỉm cười, lòng thoải mái rất nhiều, gõ chữ liên hồi: “Ba em đâu, ba em với em được hả?”
   “Ba em rảnh, huhu, chẳng lẽ muốn bác quản gia theo em sao, ông lão đó, em thèm.” Nó lại gởi qua mấy icon khóc oà oà.
   Ninh Tiểu Thuần dở khóc dở cười, nhưng vẫn kiên nhẫn hỏi: “Là hoạt động gì vậy?” phải người lòng dạ sắt đá, nhưng muốn qua lại với họ nhiều, dù sao là nhân viên Hoàn Nghệ, bây giờ còn là bạn Cung Triệt, quan hệ thân thiết với người nhà tổng giám đốc Ngự Hoa tóm lại là tốt, bị người ta hiểu lầm phiền lắm, hay là hỏi ràng, trong khả năng giúp được giúp, ngoài khả năng đành phải từ chối.
   Câu hỏi của gởi qua, bên kia con lâu lâu vẫn chưa trả lời, Ninh Tiểu Thuần cũng hối thúc, vừa lướt mạng vừa chú ý động tĩnh khung chat. Năm phút sau, Tưởng Đồng Bạch mới rề rề gởi qua icon cười, “Em quên tên hoạt động rồi, chỉ là đại hội thể thao thôi à, cần người lớn chơi chung với trẻ em, chị đồng ý nha chị, em mời chị ăn McDonald.”
   Ninh Tiểu Thuần gởi icon bĩu môi qua, : “Là ngày hội gia đình chứ gì?” Hoạt động nhà trẻ đa số đều là vậy, dùng hoạt động trường thúc đẩy tình cảm giữa cha mẹ và con cái, Tưởng Đồng Bạch đừng hòng lừa bịp .
   Tưởng Đồng Bạch bắt chước cũng gởi icon bĩu môi, “Chị… chị sai rồi, là đại hội thể thao gia đình.” Sau đó còn khuyến mãi icon cười đắc ý.
   囧, Ninh Tiểu Thuần còn gì để .
   “Chị, đến nha chị, bằng ai đến với em, em là đứa bé ai thương ai , đời chỉ có mẹ là tốt thôi, đứa bé có mẹ được xem như bảo bối, oaoa, em có mẹ, ba cũng theo giúp em, ngay cả chị cũng quan tâm em, bằng lòng với em…” Con nhóc ăn vạ.
   “Được rồi được rồi, chị suy nghĩ .” Ninh Tiểu Thuần vội vàng gõ mấy chữ, cuống quýt logout.
   Tưởng Đồng Bạch chắc lên chức ác ma được rồi, sợ con bé quá rồi.
   Ninh Tiểu Thuần xem hết phim, đến mười giờ rưỡi, Cung Triệt vẫn chưa về, hơi trống vắng. ngáp cái, tắt máy, tắt hết đèn trong phòng, chỉ để đèn ngay đầu giường. Thân hình nhắn cuộn tròn trong chăn, im lặng nhìn đèn bàn toả ra ánh sáng dịu dàng…
   tuy buồn ngủ, nhưng ngủ được, trong đầu cứ nghĩ Cung Triệt lúc này làm gì, với ai.
   Khoảng thời gian này quen có người bên cạnh cùng mình bình yên vào giấc ngủ, chợt bên cạnh trống trải, cảm giác rất quen. Đêm càng khuya, ngoài gió đêm thổi ù ù ngoài cửa sổ, vạn vật cũng chìm vào giấc ngủ, vừa nhớ lại chuyện trước đây của , vừa dần dần tiến vào giấc mộng.
   Đến nửa đêm, Ninh Tiểu Thuần mới lo mơ nghe trong phòng có tiếng cởi quần áo sột soạt, rồi phần nệm bên cạnh lún xuống, sau đó có thân hình ấm áp chui vào chăn, bàn tay vòng qua eo , nhàng kéo vào lòng.
   Hơi thở đàn ông quen thuộc quanh quẩn ngay mũi, làm trong giấc ngủ mơ màng cảm thấy yên tâm, khẽ chau mày rồi giãn ra, rồi mới chìm sâu vào giấc ngủ.
   Ngày hôm sau thức dậy, người bên cạnh thấy, biết đâu, nhưng trong khí vẫn còn lưu lại hơi thở nhàn nhạt của . Ninh Tiểu Thuần lăn vòng, lăn nằm lên chỗ Cung Triệt ngủ, phát chỗ này vẫn còn hơi ấm, cho thấy vừa rời giường chưa lâu.
   Ninh Tiểu Thuần xốc chăn, khoác áo xuống giường. đứng ở cửa phòng nhìn vòng, thấy bóng dáng Cung Triệt, lúc định về phòng, loáng thoáng nghe tiếng Cung Triệt chuyện, nghiêng tai lắng nghe, có vẻ tiếng từ phòng làm việc vọng ra, chân tới.
   Cửa phòng khép hờ, Cung Triệt đứng ở cửa sổ, cầm điện thoại chuyện.
   “Xin lỗi, tôi có việc, thể gặp… Ngày mai phải còn cuộc họp gia đình chính thức sao, đón tiếp các người từ xa về, đến lúc đó là gặp… Ừm, tôi rất khoẻ, chắc rằng bên đó cũng vậy, xin l… là quá khứ rồi… Tin là chọn lựa lúc trước… Ừm, cứ vậy , thím Hai…” Cung Triệt lãnh đạm xong, hề lưu luyến cúp điện thoại.
   Ninh Tiểu Thuần lẳng lặng đứng ngoài cửa, nghe Cung Triệt chuyện, tuy biết nghe lén là đúng, nhưng lại thể cứ vậy mà bỏ . nghe nội dung cuộc gọi, nhưng chú ý đến hai chữ cuối: “Thím Hai”!
   Xem ra, phải suy nghĩ nhiều, mà là giữa họ tồn tại vướng mắc. Nếu sao mới sáng sớm tránh trong phòng làm việc gọi điện thoại cho thím Hai, tối hôm qua phải mới gặp rồi sao? nhìn chăm chăm xuống đất, nhìn Cung Triệt đắm mình trong nắng mai. Trong lòng chợt bất an, mím môi câu, đầu càng cúi thấp hơn, làm người ta cảm thấy tồn tại của .
   Lúc Cung Triệt quay lại, thấy Ninh Tiểu Thuần đứng ở cửa, ánh mắt chợt biến sắc, thẫm lại, nhưng lập tức cười tự nhiên. mỉm cười đến, bàn tay để lên vai Ninh Tiểu Thuần, hỏi: “Thức rồi? Sao em đứng đây?”
   Ninh Tiểu Thuần cắn môi, cố gắng giữ bình tĩnh. nắm chặt áo khoác, ngẩng đầu : “Thức dậy thấy , nên em tìm.”
   Cung Triệt khẽ cười cười, tay ôm thành vòng quanh eo , cúi đầu ấn nụ hôn lên trán , vừa ôm ra vừa : “Muốn ăn sáng món gì? mua.”
   Ninh Tiểu Thuần lắc đầu, : “Gì cũng được.” rất muốn hỏi chuyện và thím Hai đó, nhưng có can đảm lên tiếng, sợ vừa hỏi, rất nhiều chuyện thay đổi.
   biết mỗi người đều có quá khứ của mình, hoặc khắc cốt ghi tâm hoặc bình lặng như nước, nhưng dù sao cũng là chuyện quá khứ, chuyện quá khứ rồi bay theo gió, chỉ cần nghĩ được để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến tình cảm tại là được. Nhưng vấn đề tại là, biết chắc chuyện quá khứ của có ảnh hưởng đến tại và tương vai của họ hay nữa.
   Cung Triệt nhận ra Ninh Tiểu Thuần ổn, cúi đầu nhìn , hỏi: “Suy nghĩ gì vậy?”
   có gì, chỉ là tự nhiên nghĩ đến bánh bao hấp thịt cua, rất muốn ăn.” Ninh Tiểu Thuần lảng chuyện khác.
   Cung Triệt như nghĩ gì đó nhìn bên cạnh, xoa xoa đầu : “Được rồi, mua.” biết có tâm , muốn , cũng ép, chỉ lặng lẽ chờ ra. Đồng thời nghĩ đến chuyện, phụ nữ vốn nhạy cảm, chẳng lẽ nhận ra điều gì rồi sao?

   121 – Ngửa bài

   Ninh Tiểu Thuần cả ngày đều trong trạng thái ngơ ngác, phải bỏ quần áo vô máy giặt rồi đứng đờ ra quên nhấn nút, chính là ăn cơm no rúc vào salon đọc sách, xem nửa tiếng chỉ có trang, bộ dạng cứ tập trung.
   Cung Triệt từ phòng làm việc ra uống nước, thấy Ninh Tiểu Thuần đứng pha cà phê, trong phòng thơm nồng mùi cà phê. Nhưng bếp lò có tiếng xèo xèo, cà phê tràn ra, rồi rơi xuống bếp. nhăn mày, mang dép chạy tới, tắt bếp, : “Em pha cà phê sao nhìn lửa? Như vậy rất nguy hiểm, em có biết ?”
   bưng bình thuỷ tinh xuống, làn khói xám bay lên, rồi tản mất. đưa tay gõ lên trán : “Tiểu Thuần, em rốt cuộc có chuyện gì vậy?”
   “A.” Ninh Tiểu Thuần bị đau quay lại, thấy khuôn mặt tuấn trước mặt, và bình cà phê nóng hổi để xuống, luống cuống tay chân, “Em xin lỗi!”
   Cung Triệt xoay vai lại, kéo đứng thẳng trước mặt mình, ngăn cản bối rối của . trừng phạt cúi đầu cắn cắn cánh môi , nghe kêu đau, mới buông ra. nhìn mắt : “Sau này còn hấp tấp, lơ đãng như vậy, em chết chắc.”
   “Ừ, em chú ý, tái phạm.” Ninh Tiểu Thuần cụp mắt đáp.
   “Ngoan.” Cung Triệt lại nghiêng người hôn , “Phiền não chuyện gì, nghe.”
   Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, nhưng mắt vẫn cụp xuống, nhìn thẳng , lắc đầu, : “Em chỉ mệt mỏi thôi, phiền não gì hết.”
   được dối .” Tay Cung Triệt kéo cái, ôm Ninh Tiểu Thuần vào lòng, cơ thể hai người dính chặt nhau. Ninh Tiểu Thuần dựa vào lồng ngực ấm áp dày rộng của , hơi thở quanh quẩn bên mặt , ngứa ngứa. hít sâu hơi, lâu sau mới thốt ra câu: “Thím Hai của rất đẹp.”
   “Hử?” Cung Triệt nghe thấy, nhíu nhíu mày, chờ tiếp. ngoài dự đoán, quả nhiên chú ý. nhất định nghe thấy nội dung cuộc điện thoại hồi sáng, rồi bắt đầu suy nghĩ lung tung.
   thích người đẹp giống như thế hả?” Ninh Tiểu Thuần cân nhắc từ ngữ.
   “Có đẹp nữa cũng là của người ta.” Cung Triệt ôm , mỉm cười, , “Có em là được rồi, sao vậy, lúc phụ nữ hâm mộ ghen tị à?”
   Viên đạn bọc đường như bây giờ cũng giật đổ được bức tường ấy trong lòng , có đẹp cũng là của người ta, đây là biểu ghen tuông sao? Ninh Tiểu Thuần nhíu mày, nghĩ nghĩ, hỏi thẳng: “ với ấy là quan hệ thế nào?” Tiếp tục vòng vo hỏi han, đúng là chẳng được tin tức hữu dụng nào, là người thông minh, làm việc từ xưa đến nay vẫn rất cẩn thận, lần này lại có thể để dễ dàng phát giác ra chút manh mối, hiểu rất , là do người đó có ảnh hưởng rất lớn đối với , do đó làm khống chế tốt tình cảm, lộ cảm xúc ra ngoài?
   “Quan hệ thím cháu.” Cung Triệt trầm ngâm đáp.
   Ninh Tiểu Thuần mỉm cười, nhưng ý cười chút cũng chạm đến mắt. nhìn mắt Cung Triệt, : “, là em hỏi trước kia.”
   Cung Triệt nhìn Ninh Tiểu Thuần, khỏi ngẩn người, hai tay ôm eo , từng chữ từng chữ: “ ta là thím Hai của , vẫn luôn là thế!”
   , em muốn biết, các người từng có quan hệ gì, giờ là quan hệ gì?” Ninh Tiểu Thuần cố gắng ngước lên, đè nén run rẩy, chậm rãi .
   , có, quan, hệ.” Cung Triệt định cúi xuống hôn , nhưng hai tay Ninh Tiểu Thuần chống lên ngực , dùng sức tạo khoảng cách giữa , cho được như ý.
   “Em muốn nghe .” Ninh Tiểu Thuần .
   “Bây giờ sống chung với em.” Cung Triệt vẻ mặt chán nản, ấn đầu vào ngực mình, nhàng vuốt ve mái tóc .
   trả lời như vậy, phải là trả lời khéo câu hỏi của đó ư? Họ trước kia quả nhiên có vấn đề, vậy tại sao?
   Được rồi, bây giờ ở chung với , nhưng lại thấy có cảm giác an toàn, tình cảm bảo đảm, đây cũng như trong vườn hoa vậy, đẹp đẹp, lại chẳng biết lúc nào chịu nổi mưa gió tàn phá mà ầm ầm sụp đổ. Nhảy múa mũi đao, mặc dù cẩn thận rất nhiều, từ lòng bàn chân đến đáy lòng, cũng có chút đau, có chút sắc nhọn.
   “Vậy còn cảm giác với ấy ?” Ninh Tiểu Thuần nhìn ngón chân, cúi đầu hỏi.
   “Tiểu Thuần…” Cung Triệt đối mặt thẳng với Ninh Tiểu Thuần có hơi hùng hổ hăm doạ, bỗng cảm thấy mệt mỏi, “Em trước đây phải thế này…”
   trước đây thế nào? Ngoan hiền? Hiểu lòng người? Nghe lời?
   Thường có câu, lòng của phụ nữ, như mây mùa thu. Phụ nữ lúc đương, so với đàn ông càng tinh tế nhạy cảm, lòng dạ càng phức tạp, hay thay đổi, làm người ta nắm bắt được. Rất dễ dàng vì chuyện mà trong lòng có cảm giác áp lực, đến nỗi dễ dàng sinh ra tình cảm bùng nổ mãnh liệt. nhổ cái gai này , trong lòng tràn trề ánh nắng mặt trời.
   Bình thường có thể làm con cừu ngoan hiền, bất cứ chuyện gì đều có thể nhẫn nhịn, nhưng đừng tưởng cừu vĩnh viễn tức giận, con thỏ nóng nảy còn thể giẫm được chim ưng. Giờ phút này cảm thấy mình thể yên lặng chịu đựng, vì muốn bảo vệ tình của mình, phòng ngừa chu đáo hoàn hảo. Nhưng mà, đây có phải việc làm ngọc đá cùng vỡ hay ?
   giờ cảm thấy chung quanh như có áp suất thấp, đột nhiên có cảm giác bị đánh bại. hít sâu, chậm rãi rời vòng ôm của Cung Triệt, “Xin lỗi.”
   yếu đuối, sợ hãi, khiếp đảm.
   chạy trốn vào WC, khoá cửa lại, nhìn bản thân mình trong gương, vẻ mặt thất bại, vẻ mặt lo lắng, ngay cả mình còn thấy thú vị. nhăn mũi, hết lần trở nên thế nào đây? Ngày còn dài, nếu muốn nắm tay nhau lâu dài, phải bình tĩnh xử lý. Làm cứng kiểu này, có ngăn cách, chỉ làm quan hệ của hai người rơi vào bế tắc, tra tấn lẫn nhau.
   phải bình tĩnh, bình tĩnh, bình tĩnh hơn nữa. Rồi tìm cơ hội chuyện đàng hoàng với , chuyện gì là giải quyết được.
   Thế là vốc nước vỗ lên mặt, nhìn gương mỉm cười, rồi mở cửa, ung dung ra ngoài.
   Sau bữa cơm chiều, Ninh Tiểu Thuần bị bao vây giường. Cung Triệt nằm người , cắn nhè lỗ tai , hơi thở dồn dập, “ được nghĩ ngợi lung tung.”
   Ninh Tiểu Thuần nằm giường ngửa đầu nhìn trần nhà, lên tiếng. vì trừng phạt lên tiếng, cắn mạnh cái. bị đau kêu khẽ, mắt trong suốt, che miệng, hung dữ nhìn .
   cười khẽ tiếng, cúi xuống cắn nút thắt, đẩy đẩy trước ngực . Bàn tay luồn xuống dưới, lén lút chui vào trong váy , ngón tay linh hoạt dọc bên đùi thăm dò lên xuống, thong thả êm ái, rồi hết sức mê hoặc.
   cắn môi, tiếp tục nhìn trần nhà, bàn tay buông thõng bên hông nắm chặt dra giường. Ngón tay bên trong từng chút trêu chọc , cảm giác thân thể càng ngày càng nhạy cảm, cảm giác tê dại xẹt thẳng từ đùi, căng cứng toàn thân.
   mở nút áo , luồn ngón tay vào giữa áo lót kéo xuống, cởi áo lót, hai bầu ngực căng tròn ra. Mặt dán xuống, hôn sâu lên đầu ngực, xúc giác nhạy bén nhất dường như tập trung ở đây, kêu gào bỏng rát.
   Da thịt đùi trở nên nóng bừng, ngón tay xẹt qua lại châm lên ngọn lửa trong , lửa tình cháy lan đồng cỏ, lan tràn toàn thân. bị trêu chọc đến nôn nao, cả người yếu ớt, đẩy tay ra nổi, đành kìm lòng mà vòng quanh cổ , tìm kiếm môi , hôn trả lại .
   Động tác của càng táo tợn, bàn tay dần dần trơn trượt chìm vào lối vào bí mật. Nơi đó ướt đẫm, thả lỏng mình, ngón tay vào sâu trong , rồi theo trơn ướt của nhàng đưa đẩy. Thân thể khẽ run, môi ưm tiếng, lưỡi mềm ngoan quấn lấy .
   bắt đầu kích thích bộ phận nhạy cảm của , ngón tay đặt lên nhuỵ hoa, nhàng mơn trớn. Con sóng lớn bao trùm ụp vào , tứ chi mềm yếu như bông, cả người run rẩy như co giật, cuối cùng kiềm được mà rên thành tiếng.
   Ngón tay dính ướt, nhuỵ hoa đỏ hồng bị vân vê mà sưng đỏ, căng sưng cứng. Trong người tràn ra từng hồi từng hồi nóng ẩm, dra giường bên dưới dường như bị thấm ướt.
   nhanh chóng cởi quần áo hai người, hai người gặp nhau, nâng chân lên, đẩy eo, liền lọt vào con đường trơn ướt trong cơ thể . Vách tường ấm áp ướt át chặt chẽ bao quanh dục vọng nam tính của , bên trong co chặt, như vô số miệng hút lấy nó.
   Ninh Tiểu Thuần dưới người rên tiếng, hai mắt ướt nước. Đường cong thân thể rắn chắc mạnh mẽ, mông đong đưa nên dục vọng nam tính ra vào có quy luật, vịn cai , ngừng thở hổn hển, nhàng rên khe khẽ để chậm lại.
   cúi đầu nhìn , cảm giác của ấm áp bao bọc bản thân, làm quyến luyến thôi. Động tác của nhanh dần, khoảng cách rút ra tiến vào ngày càng ngắn, tiếng chạm nhau thân dưới càng ngày càng dồn dập. Toàn thân đều run rẩy, trán đẫm mồ hôi, ngón tay bấu vào vai run ngừng.
   Môi vờn môi , hôn , lực thân dưới giảm, nặng nề va chạm. Trong mỗi lần va chạm, bị rút hết sức lực, ngay cả tiếng rên rỉ cũng yếu ớt, toàn thân run ngừng, chịu nổi kích tình mãnh liệt.
   thở hào hển, cắn mạnh môi chịu đựng, lại nặng nề chạm sâu trong cơ thể , cổ họng phát ra tiếng gầm gừ. run rẩy kịch liệt, chất lỏng nóng rực bắn vào nơi sâu nhất trong , bị ôm chặt vào ngực, cùng nhau lên đỉnh.
   Đến khi hai người hết run rẩy, mới nhàng dịch chuyển, điều chỉnh tư thế để hai người đều thoải mái. Hơi thở nặng nề quanh quẩn giữa mũi nhau, ngón tay ấm áp của di chuyển chầm chậm đường cong trơn bóng của , lẩm bẩm bên tai : “Ngày mai gia đình họp mặt, theo đến chứ?”
   .” Ninh Tiểu Thuần nghĩ ngợi gì kêu lên.
   muốn dẫn gặp mặt gia đình, có phải là biểu lộ tâm ý của , nhưng giờ phút này, lại lưỡng lự chắc, lòng rất rối, có bất kì chuẩn bị tư tưởng nào, thể bước vào ngôi nhà tượng trưng cho địa vị thân phân kia.
   Aiz.
   “Em chưa chuẩn bị sẵn sàng… Hơn nữa, em, mai em có hẹn rồi.” thêm.
   Cung Triệt nghe vậy, hôn tóc , dịu dàng : “ ép em, chờ em.”
   “Dạ.” Ninh Tiểu Thuần dựa vào ngực nhắm mắt lại.
   Tạm thời để làm đà điểu , xin .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :