1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tinh Khôi và Nồng Nhiệt - Y Sắc (127/127 chương + 6 phiên ngoại)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 40 – Vạch trần

   Ninh Tiểu Thuần nhập hết tài liệu vào máy tính là chuyện của 2 ngày sau. Trợ lý Ngô nhà người ta chỉ là cao hứng, tí mà thôi, cơ bản là chưa hành động, lời thể xem là được mà bị ta hành hạ mệt muốn chết. đánh chữ cuối cùng xong, vặn vặn eo, thở hắt ra, là mệt quá mất.
   Tiếng gót giày vang vang, Lạc Hi Hi mặc váy liền Chanel đến. Ninh Tiểu Thuần vội vàng đứng lên, lễ phép gật đầu mỉm cười: “Chào Lạc, xin hỏi có chuyện gì ?” Lần đó bị Lạc Hi Hi bắt gặp với Cung Triệt làm chuyện ấy ở trong phòng, nghe ngóng về thân phận của vợ chưa cưới này.
   Lạc Hi Hi liếc , chĩa ngón tay vào phòng tổng giám đốc hỏi: “Cung Triệt có trong đó chứ?”
   Ninh Tiểu Thuần gật đầu, theo quy định: “Tôi thông báo với tổng giám đốc trước, mời Lạc ngồi chờ.” vừa đến bàn làm việc, muốn nhấn điện thoại gọi vào Lạc Hi Hi thản nhiên bảo: “ cần.” Rồi thẳng vào văn phòng, Ninh Tiểu Thuần kịp ngăn cản, Lạc Hi Hi đẩy cửa ra. Cung Triệt nghe điện thoại, nhìn 2 người, nhíu mày, khoát tay bảo Ninh Tiểu Thuần ra ngoài. Ninh Tiểu Thuần nhìn họ 1 cái rồi vâng lời ra ngoài đóng cửa lại.
   Cung Triệt ngó ngàng đến Lạc Hi Hi, tiếp tục chuyện, để Lạc Hi Hi chờ cả nửa tiếng. mới để điện thoại xuống, thấy Lạc Hi Hi hết kiên nhẫn mới : “ , lần này lại có chuyện gì?”
   Lạc Hi Hi tức lên, chỉ vào : “Chồng sắp cưới thân của em à, phải quên rồi đấy chứ, quên chuyện em cho mấy ngày suy nghĩ để cho em câu trả lời thuyết phục chứ.”
   “À, em cũng quên mất.” Cung Triệt 2 tay chống cằm, như hết cách nhìn Lạc Hi Hi.
   Lạc Hi Hi nổi giận, nén lại, ra sức hoà nhã : “Vậy giờ nghĩ , nên giải quyết thế nào đây?”
   cần giải quyết, chuyện này chẳng ảnh hưởng gì đến hôn của chúng ta hay cấp vốn cho Lạc gia cả. Tất cả vẫn bình thường, chỉ vì em để tâm chuyện nhặt thôi.” Cung Triệt muốn chuyện với , mở văn kiện ra bắt đầu làm việc.
   “Cung Triệt!” Lạc Hi Hi đến trước mặt , thả 1 quả bom, “Em điều tra thân thế của ta rồi, người ta còn là sinh viên, có 1 người bạn trai thân thiết. Nếu cứ vậy, quan hệ giữa ta và … tuyển chọn lần này dựa vào quan hệ ngầm chứ gì?! ta ngoại tình, lừa gạt bạn trai dụ dỗ , sau đó dựa vào kỹ năng giường mà ngồi vào chỗ này? Chuyện truyền ra ngoài, danh dự của ta đem vứt , hình tượng của cũng sụt giảm.”
   Mắt Cung Triệt loé sáng, ánh mắt sắc bén quét qua Lạc Hi Hi, đôi môi mỏng hé mở, từng chữ 1: “Xin chú ý từ ngữ của em, đừng tự ý bôi nhọ và phá huỷ danh dự người khác. Đây là chuyện giữa với em, đừng lôi người khác vào.”
   “Ôi chao, che chở cho ta đó à. ta quan trọng với lắm đúng ?” Lạc Hi Hi cảm thấy tóm được đuôi , cực kì vui mừng.
   muốn tiếp chuyện này với em nữa, em còn cần tiền vốn của Cung gia nữa , đừng lãng phí thời gian của .” Cung Triệt mất kiên nhẫn.
   “Hừ, chẳng lẽ bị em đoán trúng rồi?” Lạc Hi Hi truy đến cùng.
   Ánh mắt Cung Triệt như dao phóng qua, giọng bình tĩnh lọt vào tai Lạc Hi Hi như sấm sét giữa trời quang, : “Lạc Hi Hi, đừng cho rằng biết chuyện em với Cố Minh Vũ!”
   Lạc Hi Hi đột nhiên cảm thấy chân mềm nhũn, đỡ nổi thân thể, đành phải tì vào bàn bên cạnh. ta biết chuyện với Cố Minh Vũ từ khi nào? Luôn im lặng lên tiếng, lại như lòng bàn tay. ra là bọ ngựa rình bắt ve, chim sẻ chực phía sau à!
   ngẩng đầu đón ánh mắt , : “ biết chuyện gì của chúng tôi, đừng ăn lung tung.” vẫn còn 1 tia hi vọng cuối cùng.
   “Em mới nghe đó thôi.” Mắt Cung Triệt loé lên khôn khéo.
   Lạc Hi Hi nghi hoặc, Cung Triệt tuy mỉm cười nhưng lại khiến người ta lo sợ, đổ mồ hôi ròng ròng.
   Cung Triệt chậm rãi : “Em là ‘chúng tôi’, mà phải là em và cậu ta.”
   Gừng càng già càng cay, thỏ con đấu lại sói già. Lành làm gáo bể làm muôi, Lạc Hi Hi nhìn : “Vậy sao, có thể trác táng với trợ lý, em thể cùng người khác sao?”
   có gì, nhưng như em đó, tốt nhất đừng can thiệp vào chuyện của nhau, bằng cũng biết có chuyện gì.” Cung Triệt bực mình đuổi khách, “Em về .”
   Lạc Hi Hi thấy lần này lại, mà có cũng được gì, đành thôi, giậm giậm chân, xoay người ra.
   Ninh Tiểu Thuần thấy Lạc Hi Hi ra, mặt đen sì sì, vẻ mặt chớ đến gần, sợ tới mức biết có nên bước đến . Lạc Hi Hi ngừng lại, quay đầu với : “ Ninh, tình cảm của với bạn trai tốt .”
   Ninh Tiểu Thuần chết sững, biết sao ta lại hỏi vậy. Còn nữa, sao ta biết việc riêng của . Ninh Tiểu Thuần bắt đầu luống cuống, gọi Lạc Hi Hi lại: “ Lạc, có thể dành chút thời gian chúng ta chuyện được .”
   chuyện? Chuyện gì?” Lạc Hi Hi định xoay người bỏ , sau lại nghĩ gì đó, dừng lại : “Giờ tôi có thời gian.”
   Bây giờ? Ninh Tiểu Thuần ngẩng đầu nhìn đồng hồ tường, cách giờ tan tầm có 5 phút, còn phải bấm thẻ, ngay được. đành phải câu giờ, : “ Lạc, ngồi đợi, tôi thu dọn 1 chút rồi .”
   dọn tới dọn lui, kéo dài đến cuối giờ, bấm thẻ, cùng Lạc Hi Hi vào thang máy. Lạc Hi Hi hết kiên nhẫn, sắc mặt khó coi.
   Lạc, chúng ta đến quán cà phê bên đường, được chứ?” Ninh Tiểu Thuần hỏi.
   “Tuỳ .”
   2 người vừa ra thang máy, trong đại sảnh truyền đến tiếng gọi phấn khởi: “ Ninh!”
   Ninh Tiểu Thuần ngẩng đầu nhìn phía trước, là Ngô Kì Vũ!
   Ngô Kì Vũ bước nhanh tới, mắt sáng lấp lánh, mặt hơi hồng, ta ngập ngừng : “ Ninh, tôi, tôi đợi về.” thể hẹn trong giờ làm, ta đành phải chờ tan tầm!
   Ninh Tiểu Thuần nhìn ta, biết trả lời thế nào. Lạc Hi Hi đứng bên cạnh, vẻ mặt thú vị nhìn họ chằm chằm.
   Kịch hay sắp mở màn rồi?!

   Chương 41 – thẳng

   Ninh Tiểu Thuần rốt cuộc cũng hiểu sứt đầu mẻ trán có nghĩa là gì, muốn thu xếp chuyện với Lạc Hi Hi, nửa đường lại nhảy ra kẻ phá đám, cắt đứt đường lui của . Haizzz, lúc chăm chú nhìn, ta lại cảm thấy ngượng ngùng, đỏ mặt kìa. Chàng trai khôi ngô tươi non mơn mởn mong chờ nhìn , biết phải sao bây giờ. Nhưng họ thể cứ đứng cản đường cản lối, : “Chào Ngô, xin hỏi có chuyện gì ?”
   “T… tôi muốn mời Ninh bữa tối.” Tươi Mơn Mởn ngại ngùng .
   ngại quá, tôi có hẹn với Lạc trước rồi.” Ninh Tiểu Thuần chỉ chỉ Lạc Hi Hi đứng bên, “Cám ơn Ngô mời, có điều bây giờ có thời gian, xin lỗi nhé.”
   Tươi Mơn Mởn có phần thất vọng, nhưng vẫn nhếch miệng tươi cười, “ sao, tôi đợi vậy, Ninh nhớ nhận lời nhé?”
   Tươi Mơn Mởn đánh trả 1 chiêu, uưư. Ninh Tiểu Thuần khách sáo cười cười: “Để xem có thời gian rồi sau. Chúng tôi trước, tạm biệt Ngô.” rồi kéo Lạc Hi Hi .
   Ngồi gần cửa sổ trong quán cà phê, Lạc Hi Hi bưng tách nhấp 1 hớp cà phê, cười tươi như hoa, với Ninh Tiểu Thuần: “ Ninh có số đào hoa đó.”
   Lạc đùa.” Ninh Tiểu Thuần vào thẳng vấn đề, “ Lạc, về chuyện hôm đó…”
   “Hử? Chuyện gì nhỉ?” Lạc Hi Hi nhìn xe cộ ngoài cửa sổ, biết còn hỏi cố.
   “Tôi với tổng giám đốc có gì, ảnh hưởng đến hôn nhân của 2 người, có thể yên tâm.”
   “Yên tâm ư? Ha, người thứ 3 mà lại chuyện hợp tình hợp lý thế này.” Lạc Hi Hi khinh thường.
   “Tôi phải người thứ 3. Tôi với ấy chỉ là quan hệ công việc, tôi có tí ý nghĩ an phận nào.” Ninh Tiểu Thuần nắm chặt tay, đáp trả: “ Lạc, là vợ sắp cưới của Cung Triệt, sao lại quen với giám đốc Cố?”
   Lạc Hi Hi kinh hãi lắp bắp, che giấu cơn giận : “ gì, coi chừng tôi kiện tội phỉ báng.”
   “Tận mắt nhìn thấy, cũng lâu rồi, ở quảng trường XXX.” Ninh Tiểu Thuần .
   Lạc Hi Hi thầm thở dốc vì kinh ngạc, hôm đó với Cố Minh Vũ chạy đến đó quán ăn đặc sắc đó ăn cơm, 1 là cảm thấy chỗ đó đồ ăn tệ, 2 là nó hẻo lánh, đụng mặt người quen. Sau khi ăn xong, 2 người còn đến quảng trường tản bộ. Chợt tới chuyện họ và Cung Triệt, Cố Minh Vũ cố gắng, chờ cơ hội là hết với Cung Triệt. cảm thấy tương lai xa vời, ngày này biết khi nào mới đến, muốn làm cho xong sớm. 2 người vì bất đồng ý kiến mà cãi nhau, Cố Minh Vũ bực dọc, lỡ cao giọng, Lạc Hi Hi chưa bao giờ bị người nào lớn tiếng với mình, giận dỗi quay người tính bỏ về. bị Cố Minh Vũ giữ lại, 2 người hôn nhau nồng nàn ngay tại quảng trường.
   ra tất cả đều bị người khác nhìn thấy. A, đúng với câu: muốn người ta biết, trừ khi mình đừng làm.
   “Chuyện này mắc mớ gì tới , có tư cách gì xen vào chuyện chúng tôi.” Lạc Hi Hi hùng hổ hăm doạ.
   Lạc, hiểu lầm rồi, tôi nghĩ xen vào chuyện các người.”
   Lạc Hi Hi chợt nghĩ đến 1 việc, giận dữ : “Chẳng lẽ là báo cho Cung Triệt?!”
   Ninh Tiểu Thuần vội vàng xua tay, “ có. Lạc, tôi chỉ hi vọng tha cho tôi, đừng gây khó dễ cho tôi. Tôi cũng là bất đắc dĩ.” Lẽ nào Cung Triệt biết việc của họ?
   “Bất đắc dĩ?!” Lạc Hi Hi nghiền ngẫm lời , “Là ta ép uổng ư, cũng thích, đúng ?”
   Lạc à, phải vậy, chuyện là thế này…” Ninh Tiểu Thuần cảm thấy Lạc Hi Hi dò la , nhất định quấy rầy 1 số người, nếu ta tiếp tục dò xét, hậu quả khó lường, bằng thẳng, việc này có thể giải quyết như vậy đây? phải thử 1 lần, hết tất cả.
   Sau khi Ninh Tiểu Thuần xong, ngây người nhìn chăm chăm tách cà phê. Vạch vết sẹo cho người khá xem, khiến máu chảy đầm đìa. Lạc Hi Hi sau khi nghe xong, nhìn nhìn Ninh Tiểu Thuần, sau đó quay đầu nhìn ngoài cửa sổ. Trong 1 chốc, khí im dày đặc giữa 2 người.
   “Khụ khụ, Lạc, tôi có ý nghĩ an phận, cần lo lắng.” Ninh Tiểu Thuần phá vỡ khí im lặng.
   “Bản thân tôi lại hi vọng có ý nghĩ an phận.” Lạc Hi Hi lẩm bẩm.
   “Hử?” Ninh Tiểu Thuần nghe hỏi lại.
   có gì. yên tâm , tôi làm khó . còn sớm nữa, tôi trước.” Nhà nào có cái khó của nhà đó, cũng muốn làm khó ấy, cùng là phụ nữ, cần gì phải cạn tàu ráo máng chứ. Lạc Hi Hi đứng lên, gật đầu chào Ninh Tiểu Thuần, rời khỏi quán.
   Ninh Tiểu Thuần qua cửa sổ thấy Lạc Hi Hi ngồi taxi rời . cũng đứng lên, thanh toán xong, chậm rãi bước đường.
   Đám đông đường bắt đầu tấp nập, bước chân vội vã, mỗi người đều bận rộn mưu sinh, mỗi người đều có nỗi khổ thể kể . Ninh Tiểu Thuần ngẩng đầu nhìn bầu trời, trời chạng vạng tối ráng chiều giăng đầy, ánh đỏ phía chân trời, mặt trời lấp ló trong tầng mây, phát ra ánh sáng màu vàng rực rỡ, ánh sáng làm chói mắt .
   thầm quyết định, nhất định phải cố gắng làm việc, sớm chấm dứt mối quan hệ của với Cung Triệt, giúp cuộc sống gia đình khá hơn, bình thường yên ổn.
   về nhà trọ lâu, Lục Tử Hiên liền đến cửa. mang cơm hộp đến, cười : “ biết em ăn chưa, ngang tiệm cơm Lâm Ký mua cho em 1 phần, ăn ngon lắm.” “Cám ơn .” Ninh Tiểu Thuần cũng khách sáo, nhận lấy mở ra ăn liền.
   “Đúng rồi, em làm ở công ty quen chưa?” Lục Tử Hiên ngồi salon, vừa xem TV vừa hỏi.
   “Ừ, cũng tạm.” Miệng đầy cơm, ậm ờ.
   “Nghe tổng giám đốc Hoàn Nghệ rất giỏi, tuổi trẻ tài cao, rất có đầu óc kinh doanh, xử lý việc công ty gọn gàng, phải ? Em ở trong đó có gặp ta chưa?” Lục Tử Hiên hỏi tiếp.
   Ninh Tiểu Thuần nghẹn cơm trong cổ họng, vất vả nuốt xuống, khuôn mặt nhắn đỏ bừng, còn ho khù khụ ngừng. Lục Tử Hiên nhanh tay đưa nước cho , vuốt sau lưng , giúp nuốt dễ hơn, “Sao cẩn thận vậy?”
   Ninh Tiểu Thuần nuốt xuống, hoảng sợ, sao tự nhiên ấy hỏi Cung Triệt, chả lẽ biết gì rồi?! “Sao hỏi vậy?” cẩn thận quan sát nét mặt .
   Lục Tử Hiên như xem TV, tầm mắt lại hướng về phía Ninh Tiểu Thuần, “À, chỉ là gần đây mọi người bàn tán về ta, vừa may em ở Hoàn Nghệ nên hỏi thử. Có gặp ta lần nào chưa?”
   “Ừ, có rồi.” Ninh Tiểu Thuần muốn biết tình trạng của .
   “À…” Lục Tử Hiên hỏi nữa, cảm thấy là nhân viên mới vào, cơ hội gặp ông chủ nhiều, nên cũng đào được chuyện gì có ích.
   Ninh Tiểu Thuần tiếp tục cúi xuống ăn cơm, nhưng còn biết mùi vị.

   Chương 42 – Lộ chân tướng?!

   Tới gần lúc tan tầm, Ninh Tiểu Thuần ngồi trong văn phòng, nghĩ Lục Tử Hiên biết chờ dưới lầu chưa. Mấy ngày nay hiểu sao, ngày nào Lục Tử Hiên cũng có mặt đúng giờ, đón về. Thành ra, đồng nghiệp quen biết đều biết Ninh Tiểu Thuần có 1 bạn trai hiếu thảo.
   Hôm nay, gặp Cố Minh Vũ ở hành lang, trước kia cả 2 chỉ gật đầu chào nhau, chưa hề với nhau câu nào. Nhưng hôm nay lại với ta vài câu, lén lộ ra chuyện Lạc Hi Hi thường xuyên đến tìm Cung Triệt, muốn cổ vũ Cố Minh Vũ. ta và Lạc Hi Hi xứng đôi. Từ sau lần chuyện với Lạc Hi Hi xong, lúc gặp Cố Minh Vũ, bao giờ cũng nhìn mấy lần. Sau khi Cố Minh Vũ nghe , nhíu nhíu mày, gì rồi .
   Ninh Tiểu Thuần nhớ quan hệ rối rắm của 3 người họ tự nhiên sụt sùi vài tiếng, ra là chó chê mèo lắm lông, quan hệ giữa -Lục Tử Hiên-Cung Triệt cũng làm đau đầu ít.
   Tiếng chuông đồng hồ tường phát ra điệu nhạc báo giờ, Ninh Tiểu Thuần cầm túi xách đứng lên, làm rất đúng giờ cũng ra về rất đúng giờ. Cửa phòng tổng giám đốc mở ra, Cung Triệt tới, hỏi: “Phải về sao?”
   “Vâng.” Ninh Tiểu Thuần ngượng nghịu đáp. Bị Boss lớn bắt quả tang canh giờ về, nên hơi chột dạ.
   “Cùng về , tôi có việc muốn với em.” Cung Triệt trước vào thang máy, Ninh Tiểu Thuần đành phải đuổi theo. Cung Triệt lấy 1 phần tài liệu trong cặp, mở ra chỉ Ninh Tiểu Thuần: “Tài liệu này là của lụa Thịnh gia, trong đây có chi tiết cần sửa chữa. Em đem về nhà xem, chỉnh lý 1 tí, sau đó giao cho Hồ tổng.”
   “Sửa chỗ này phải ạ?” Ninh Tiểu Thuần kề sát , chỉ vào chỗ nào đó hỏi.
   “Ừ, viết chi tiết cầu hạng mục lại, còn 1 ít thời gian để sửa, em xem chỗ này…” Cung Triệt vì cao hơn Ninh Tiểu Thuần nên hạ thấp tài liệu xuống, khẽ nghiêng người, để thuận tiện xem.
   Người Cung Triệt có mùi bạc hà man mát, thoảng vào mũi Ninh Tiểu Thuần, ừ, rất dễ ngửi. Cung Triệt cúi đầu, vài lọn tóc rơi xuống, cọ vào mặt . Hơi thở ấm áp toả chung quanh , làm tim đập rộn ràng. hít thở sâu, định thần lại.
   Chỉ chốc lát sau, thang máy đến dưới lầu, cửa thang máy mở ra, 2 người vừa vừa . Khoảng cách giữa 2 người rất gần, thoạt nhìn rất thân mật, dễ khiến người khác suy nghĩ lung tung.
   “Tiểu Thuần.” Lục Tử Hiên từ salon ở đại sảnh đứng lên, ngoắc Ninh Tiểu Thuần.
   1 giọt mồ hôi từ trán Ninh Tiểu Thuần len lén chảy xuống, quên Lục Tử Hiên chờ dưới này, nhanh chóng bước sang phải mấy bước, tạo khoảng cách giữa và Cung Triệt. Cung Triệt thoáng cau mày, đôi mắt chút vui.
   Lục Tử Hiên bước nhanh đến, gặp Cung Triệt, nhếch miệng cười, cung kính : “ đây là Cung tổng phải ?”
   Ninh Tiểu Thuần bước lên, hơi nghiêng người chắn trước mặt Cung Triệt, gật đầu với Lục Tử Hiên, sau đó xoay đầu với Cung Triệt: “Tổng giám đốc, tài liệu để tôi về nhà xem.” xong định kéo Lục Tử Hiên . Ai ngờ Lục Tử Hiên lấn lên, lộ ra nụ cười tiêu chuẩn, lấy lòng: “Ngưỡng mộ danh tiếng Cung tổng lâu, lần này được gặp quả là dáng vẻ phi phàm. Tôi là Lục Tử Hiên, xin chỉ bảo nhiều hơn.” cung kính đưa danh thiếp.
   Cung Triệt nhìn , tiếp nhận. Lục Tử Hiên tiếp: “Tôi là bạn trai Ninh Tiểu Thuần, cám ơn đồng nghiệp ở Hoàn Nghệ quan tâm ấy.”
   Ninh Tiểu Thuần lúng túng ôm chặt xấp tài liệu vào lòng, nhìn động tác của 2 người.
   “Hoàn Nghệ luôn đối xử tử tế với nhân viên, xin Lục yên tâm.” Cung Triệt nhàn nhã .
   Ninh Tiểu Thuần tiến lên giữ chặt Lục Tử Hiên, với Cung Triệt: “Cung tổng, chúng quấy rầy nữa, xin trước.”
   Cung Triệt sâu xa liếc nhìn họ, gật đầu, “Ừ, chào .”
   Ninh Tiểu Thuần dắt Lục Tử Hiên ra, ngồi vào trong xe. Lục Tử Hiên vừa lái xe vừa : “ ra em rất quen với Cung tổng?”
   phải, chỉ là bố trí công việc thôi. Phải nghe tổng giám đốc giao việc.” Ninh Tiểu Thuần vội vàng giải thích, muốn lại suy nghĩ kỳ quái.
   Lục Tử Hiên nhìn thoáng cao ốc Hoàn Nghệ lùi nhanh phía sau, mắt loé sáng, khoé miệng nhếch lên.
   đường , Lục Tử Hiên nhận được điện thoại, phòng làm việc có việc gấp, call lập tức quay về. vội vàng chở Ninh Tiểu Thuần về nhà trọ rồi vòng xe .
   Ninh Tiểu Thuần về đến nhà, gọi đồ ăn ở ngoài, rồi tắm. mặc đồ bộ ra, vừa ăn hộp cơm mới được giao tới vừa xem tài liệu. Chuông cửa đột nhiên vang lên, từ mắt mèo nhìn ra, thấy khuôn mặt tuấn tú của Cung Triệt mới gặp cách đây lâu.
   mau chóng để vào nhà, may mà Lục Tử Hiên vội , bằng đụng mặt Cung Triệt biết thế nào? Nghĩ vậy, lại toát mồ hôi.
   Cung Triệt ngồi xuống salon, lấy vật gì đó ném lên bàn, hỏi: “Lục Tử Hiên là chủ của phòng làm việc CoolColors Visual à?”
   Ninh Tiểu Thuần dè dặt nhìn qua, bàn là danh thiếp của Lục Tử Hiên đưa cho Cung Triệt lúc nãy, gật gật đầu, nghi hoặc nhìn .
   “CoolColors Visual là nhóm mới nổi gần đây, có tiềm năng tệ, nhưng có điều, cần khôn ngoan…” Cung Triệt trầm ngâm.
   “Là ý gì?” Ninh Tiểu Thuần vẫn hiểu.
   “Gần đây Hoàn Nghệ có được quyền tiêu thụ phía Nam của lụa Thịnh gia, chuẩn bị tìm 1 tập thể chuyên nghiệp xuất sắc hợp tác tiến hành tìm cách tuyên truyền. Hoàn Nghệ định tổ chức đấu thầu, CoolColors cũng có tham gia, nếu nhận được thầu, với CoolColors mà là thời cơ khá tốt…”
   Lờ mờ có gì đó dấy lên, đầu óc Ninh Tiểu Thuần hỗn loạn, cách nào làm .
   Cung Triệt liếc qua nhìn ngốc 1 cái, gì nữa, nới cravat, vào phòng tắm. Trước khi vào phòng tắm, thả lại 1 câu: “ gọi đồ ăn ở ngoài rồi, em nhận giùm .”
   Ninh Tiểu Thuần đảo mắt trợn trắng, sai khiến người ta phải thế này đấy chứ.
   Lời vừa nãy Cung Triệt là có ý gì, phòng làm việc CoolColors Visual của Lục Tử Hiên có thể đấu thầu thành công đương nhiên là tốt, có điều ít công ty cũng đấu thầu, nên cạnh tranh rất dữ dội. Ninh Tiểu Thuần trầm tư ngồi salon, khoảng thời gian này Lục Tử Hiên siêng năng đón , hỏi về Hoàn Nghệ, hôm nay dáng vẻ thấy Cung Triệt còn rất nhiệt tình, chả lẽ…
   Chuông cửa vang lên, cắt đứt suy nghĩ của . Đồ ăn Cung Triệt gọi đưa đến, wow, nhiều món quá. Người có tiền có khác.
   Quên , ý nghĩ loạn xạ quá, mệt chết, nghĩ đến nữa. tới đâu hay tới đó vậy.

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 43- Đại sắc lang Vs Miêu Nữ đại nhân

   Cung Triệt vừa lau tóc vừa từ phòng tắm ra, áo choàng tắm hờ hững người, lộ ra vòm ngực cường tráng, nước tóc giọt xuống, chảy vào áo tắm khép hờ. 1 bức mỹ nam ‘tắm xong đồ’ sống động, Ninh Tiểu Thuần lập tức cắm cúi xem tài liệu, giả vờ thấy .
   Cung Triệt buông khăn, đến salon ngồi, bắt đầu ăn cơm. Mùi thức ăn thơm ngào ngạt bốc lên, Ninh Tiểu Thuần nuốt nước miếng, hộp cơm vừa vô bụng trôi mất tiêu giờ lại thấy đói. 1 chén canh để trước mặt , thắc mắc ngước lên.
   “Uống hết .” Cung Triệt .
   “Tại sao?” Ninh Tiểu Thuần nhìn cái chén, ngửi ngửi, có mùi thuốc bắc, hình như là dùng cánh ngỗng nấu với các vị thuốc quý thành canh bổ.
   thích mùi thuốc bắc.” rất thản nhiên.
   “Vậy sao lại gọi món này…” Ninh Tiểu Thuần muốn lãng phí thức ăn, phải bưng lên uống hết.
   gọi, chắc đưa nhầm hoặc là tặng thêm gì đó.” Cung Triệt chống chế, sau đó 1 câu khiến Ninh Tiểu Thuần phun ra, “Em uống đế lát nữa có sức lao động…”
   “Khục khục…” Ninh Tiểu Thuần đỏ ửng mặt, biết là do nghẹn hay do xấu hổ mà đỏ mặt. dữ tợn trừng mắt liếc xéo Cung Triệt.
   Cung Triệt làm như chẳng có chuyện gì, vừa xem bản tin kinh tế tài chính vừa ăn cơm. Ninh Tiểu Thuần đưa tài liệu đến trước mặt , “Chi tiết đều đánh dấu ở bên cạnh, chỗ cần sửa sửa xong rồi, xem qua , nếu được em đánh lại.”
   “Lát sau, người ta no cơm rửng mỡ, chúng ta có chuyện quan trọng hơn phải làm.” Cung Triệt vẫn chăm chú xem TV, mặt tỉnh bơ .
   Xìii. Ninh Tiểu Thuần trong lòng khinh bỉ dữ dội, nhưng cũng chỉ dám khinh bỉ trong lòng mà thôi, ra thành lời, chỉ có nước chết rất thảm.
   ăn no chưa, em dọn xuống.”
   “Ừ.”
   Ninh Tiểu Thuần bê đồ ăn để vào bếp, Cung Triệt đứng lên, đến bên cửa sổ, vừa định kéo màn, khoé mắt thoáng thấy bóng đen góc dưới lầu. nhìn kỹ lại, nhưng thấy ai, là nhìn lầm ư? nhìn hướng đó như nghĩ ngợi gì, sau đó đóng cửa sổ, kéo màn.
   ngồi xuống với Ninh Tiểu Thuần vừa từ bếp ra: “An ninh chỗ này thế nào?”
   “An ninh?! Tốt mà.” Ninh Tiểu Thuần biết sao hỏi vậy.
   “1 mình ở nhà chú ý 1 chút, đừng dẫn sói vào nhà.”
   Trong này phải có con sói lớn đây sao, còn là loại rất sắc nữa kìa. Ninh Tiểu Thuần oán thầm trong bụng.
   Cung Triệt thừa dịp phân tâm, đẩy ngã lên salon. Ninh Tiểu Thuần ngẩng đầu nhìn , “ muốn làm gì?”
   “Biết rồi còn hỏi.” Cung Triệt che miệng lại.
   đẩy lưỡi vào miệng , ngừng quấn lấy, chơi trò đuổi bắt với lưỡi . Sau đó dần dần rút lưỡi ra, thành thạo cuốn theo lưỡi . 2 người lè lưỡi, quấn quýt nhau. cần đôi môi, cứ thế lãng mạn đẹp đẽ mà điên cuồng hôn nhau. vừa dùng nụ hôn làm mê mẩn, vừa dùng bàn tay rảnh rang vuốt ve đường cong . Chỉ dùng bàn tay dẫn dắt , tuỳ lúc chú ý phản ứng, rồi làm theo ý thích của mà điều chỉnh động tác của mình, để đụng chạm của làm phấn khích.
   Ninh Tiểu Thuần thở nặng nề, thân hình dưới vuốt ve của bắt đầu nóng lên, từng luồng điện luồn trong cơ thể. Lúc thoả mãn, Cung Triệt rời khỏi , Ninh Tiểu Thuần đờ đẫn mơ màng nhìn .
   Cung Triệt cười kì lạ, biết từ đâu lấy ra 1 túi hàng, ném cho Ninh Tiểu Thuần. Ninh Tiểu Thuần nghi hoặc cầm lên, mở ra, sợ ngây người. 1 mặt nạ mèo, 1 bộ đồ chẽn ôm sát với phần áo ngực chỉa ra hùng dũng, 1 đôi giày bốt, còn thêm 1 cây roi dài. trừng mắt nhìn bộ quần áo gợi cảm tay, 2 gò má bỗng chốc nóng ran, nhiệt độ cơ thể cứ tăng vèo vèo.
   1 người đàn ông như ta sao lại mua thứ này…
   Cung Triệt vô tội khoát tay, miễn cưỡng : “ phải mua, mà có lần bàn chuyện làm ăn, 1 khách hàng quen dúi cho cũng muốn chơi trò mới, em mặc vào xem.”
   Ninh Tiểu Thuần bối rối nhìn bộ quần áo, làm sao dám dày mặt mặc bộ này chứ… Bộ quần áo… dụ dỗ thế này…
   “Nhanh lên.” Cung Triệt ra lệnh.
   Quy phục dưới uy quyền của , Ninh Tiểu Thuần đành chậm chạp lê gót về phòng. giũ bộ đồ, ướm thử lên người, hình như là vừa. thay bộ đồ, phát nó rất vừa người , giống như được đặc biệt may riêng cho . Từ ngực đến eo rồi đến đường cong khe mông hoàn toàn vừa vặn, rộng 1 chỗ nào. Áo ngực có 1 lớp mút dày, càng làm ngực thêm đầy đặn, gần như muốn trồi lên. mang đôi bốt cao gót vào, đường cong ống chân thon dài sót chút nào, mông càng thêm căng tròn.
   nhặt cây roi dưới đất lên, ra sức vẫy vẫy, vậy mà tiếng vụt vụt cũng phát ra. gian xảo liếc cây roi, đẩy cửa ra.
   Dựa ghế salon, Cung Triệt híp híp mắt, nhìn Ninh Tiểu Thuần ca ngợi: “Rất đẹp!” Ninh Tiểu Thuần đột nhiên vung cổ tay, cây roi vút lên quất xuống salon, ngắm nghía vẻ mặt hoảng sợ của Cung Triệt.
   “Muốn thử mùi roi ?” Ninh Tiểu Thuần đùa dai quấn roi quanh cổ Cung Triệt, đôi mắt dưới mặt nạ chợt loé, chơi ác sinh can đảm, đưa tay nâng cằm Cung Triệt lên, ý định khiêu khích . Nô lệ quay ngoắt làm chủ nhân, phải áp bức ! Nhưng chưa tàn cuộc vui, chưa biết là ai áp bức ai, ai khiêu khích ai…
   “Ực, Miêu Nữ đại nhân…” Đôi mắt Cung Triệt ngập ý cười, ngẩng đầu hôn trộm .
   Ninh Tiểu Thuần nheo nheo mắt, nâng chân lên, mũi giày xoay tròn dưới háng , khuấy động thằng bé của . cảm giác nó mau chóng bừng bừng kêu gào, dựng đứng.
   thích cảm giác như thế, muốn nếm mùi roi đâu.” Mắt cười cười nhìn , ra vẻ rất hưởng thụ.
   “Thích bị giẫm vậy à…” ta có khuynh hướng bị ngược đãi sao ta, chẳng lẽ là M như người ta ?! Ninh Tiểu Thuần nghiêng thân tới trước, mũi giày giẫm hơi mạnh 1 chút.
   Cung Triệt cảm thấy hơi đau, nhưng cảm giác sảng khoái nháy mắt bao phủ , nhìn đồi ngực trắng của nảy lên, căng tràn hấp dẫn, ham muốn của lập tức tăng vọt.
   nhìn cái gì?” Ninh Tiểu Thuần cuộn roi cổ , kéo đầu lại gần . Có thể do cuộn roi mạnh tay mà cổ Cung Triệt có 1 vệt đỏ ửng. Ninh Tiểu Thuần run rẩy trong lòng, làm sao bây giờ, gây thương tích cho tổng giám đốc đại nhân cao quý rồi. Nhưng nhìn xuống thấy Cung Triệt chả có tí cảm giác đau đớn nào, cũng mắng , liền yên tâm.
   Cung Triệt lộ ra nụ cười tà ác, vì kéo gần khoảng cách 2 người, liền nhân tiện hôn lên ngực , đắc ý : “ nhìn vú Miêu Nữ đại nhân này…”
   Ninh Tiểu Thuần đến cùng vẫn là tu hành kém cỏi, đỏ bừng mặt, thẹn quá hoá giận, thắt roi trước cổ , ra vẻ muốn siết chết luôn.
   nhìn nữa, nhắm mắt rờ nó là được…” Cung Triệt nhắm mắt lại, vẻ mặt lưu manh, làm như muốn sờ vú . Ninh Tiểu Thuần kịp suy nghĩ, vung tay lên, ngọn roi vụt xuống, giáng mạnh lên người Cung Triệt.
   Tiếng roi rít lên trong gian mờ ám, vang dội. 2 người đều ngây ngẩn cả người, ai nhúc nhích, 4 mắt nhìn nhau.
   Toi rồi! Ninh Tiểu Thuần chỉ nghĩ ra được chữ này…

   Chương 44 – Trừng phạt giới tính

   Cơn đau lan truyền cơ thể, Cung Triệt chịu đau nhíu nhíu mày, môi mím thành 1 đường. Từ khi nào có người dám đối xử với thế này, con bé này biết sống chết, xuống tay nặng đến thế! nhìn Ninh Tiểu Thuần sợ tới mức kinh ngạc ngây người, nhìn cặp mắt sợ hãi của , miệng nhếch , mắt loé lên, dùng khí thế sét đánh đẩy ngã Ninh Tiểu Thuần lên salon.
   “Á…” Ninh Tiểu Thuần giật nảy mình, ngửa đầu nhìn Cung Triệt, trong lòng thấp thỏm âu lo, vẫn cảm giác phẫn nộ.
   Cung Triệt rằng, cúi đầu nắm áo nửa ngực người , kéo 1 cái, cặp ngực trắng bật ra, cúi đầu cắn 1 bên đầu vú, rồi liên tục bú mút, đầu vú mềm nhanh chóng dựng đứng. Nụ hôn của đột nhiên trở nên cuồng bạo, răng cắn vào đầu vú, mặc sức lôi kéo, các giác quan của căng ra, khoái cảm chạy rần rật trong người. Cảm giác đau đớn cùng khoái cảm dồn dập va chạm, toé ra tia lửa dục vọng.
   Tay Cung Triệt luồn ra sau lưng , kéo dây kéo xuống, kéo thẳng đến khe mông, tay tiện thể chui vào mông, mạnh mẽ bóp ngắt đôi mông săn chắc. Bộ đồ chẽn bị cởi hết, người Ninh Tiểu Thuần chỉ còn 1 cái quần lót và đôi giày bốt cao gót. Ngón tay luồn vào mép quần, xé mạnh, đường chỉ toạc ra, quần lót nguyên vẹn rách bươm thành mấy mảnh.
   , xé nát quần lót của em…” Ninh Tiểu Thuần tức giận nhìn . cắn vành tai , khẽ : “Lần sau mua quần chữ T mặc!!!”
   “Nè, …” Ninh Tiểu Thuần biết sao với . Tầm mắt Cung Triệt khoá chặt nơi chốn hồng hào, cửa mình vì kích động mà run nhè , chất dịch thấm ướt đám cỏ. nén nổi giơ tay, áp lên vườn hoa bí mật.
   , đừng đụng… Ưm…” Ninh Tiểu Thuần chịu nổi, rên rỉ.
   Cung Triệt nâng mông lên, để nằm thẳng xuống salon, kéo 2 chân gác lên vai , cởi áo tắm, vật đàn ông dưới háng dựng đứng, tràn trề sức lực. hạ eo 1 cái, nháy mắt chìm vào lối vào ướt át của .
   “A…” rên rỉ dưới tốc độ di chuyển của , ra sức đưa đẩy, tiếng va chạm tạo ra thanh giao hoan mê người. mỗi lần đều đâm vào chỗ sâu nhất, tựa như trả mối thù vừa đánh khi nãy, ra vào vừa nhanh vừa mạnh, lâu sau, đạt cực khoái, toàn thân kiệt sức, đầu óc trống rỗng.
   vừa đưa đẩy, vừa giơ tay ôm bầu ngực , ấn xuống bầu ngực trắng dấu vết của riêng . liếm núm vú , từ từ quây tròn, nhàng từ tốn, làm nhộn nhạo, trong người khó chịu như bị kiến cắn.
   nhìn ánh mắt mơ màng, khuôn mặt nhắn ướt mồ hôi của , thoáng cười, miệng ngậm núm vú như đứa trẻ bú mẹ, ra sức mút đầu vú .
   “A, a, đừng làm vậy…” Ninh Tiểu Thuần chịu nổi, đầu vú ngứa ngáy, muốn đẩy ra nhưng lại nuối tiếc. Nửa thân dưới bị va chạm mãnh liệt, từng đợt từng đợt khoái cảm đánh úp trong bụng, thịt da cả người ửng hồng, mồ hôi đổ đầm đìa, nên lời.
   vịn eo , đẩy vào liên tục. “A a…” say sưa, tận tình buông thả giác quan toàn bộ cơ thể, theo sa vào sướng khoái nhục dục, để mặc tình dục dẫn dắt lại 1 lần rồi 1 lần lên đỉnh. Vách tường non mềm rung động ngừng hút chặt của , khiến cực kì sung sướng, cổ họng gừ gừ, đến khi chịu được nữa, mới thoả sức phóng thích ham muốn của mình.
   Cung Triệt thở hổn hển đè lên người Ninh Tiểu Thuần, bằng giọng khàn khàn: “Em nhìn vết roi người , thấy mà giật mình.” chỉ vết roi eo bảo xem.
   1 lằn roi vắt ngang eo , dường như rỉ tí máu. Ninh Tiểu Thuần đưa ngón tay chạm vào nó, nghe Cung Triệt hít 1 hơi, sau đó đẩy tay ra cho đụng vào.
   “Em xin lỗi, em biết đến mức đó. Em lấy thuốc bôi cho .” Ninh Tiểu Thuần tự biết sai, đành chủ động xin lỗi, xin được khoan hồng.
   Nhưng Cung Triệt chỉ trượt khỏi người , nghiêng người nằm salon, câu nào. Ninh Tiểu Thuần nhanh chóng leo xuống, chạy lấy hòm thuốc.
   Thuốc thoa mát lạnh xức vào chỗ vết roi, đau đớn giảm bớt, cảm giác lành lạnh thoải mái. Cung Triệt thấy Ninh Tiểu Thuần xức thuốc rất cẩn thận, ý cười tràn ngập trong mắt, lại chớp mắt làm tan ý cười, thay bằng bộ mặt nghiêm túc đáng ghét. kéo Ninh Tiểu Thuần, : “Khỏi xức.”
   “A, được đâu.” Ninh Tiểu Thuần muốn vết thương này để lại sẹo, nếu càng tội lỗi chồng chất.
   Cung Triệt nghiêm mặt, kéo ôm vào lòng: “Xức hay xức cũng như nhau, xảy ra rồi, em muốn bồi thường thế nào?”
   “Hở, vậy muốn em làm sao?” Ninh Tiểu Thuần đủ khí để thở.
   “Thế…” Cung Triệt cười quỷ quyệt, chỉ tay vào ngực , rồi chỉ vào thằng của . Mặt Ninh Tiểu Thuần nháy mắt xám xịt, hiểu ngay muốn làm gì.
   “Em, em… làm vậy, tốt đâu…” xoắn 2 bàn tay, biết trả lời thế nào. Đôi mắt nguy hiểm nheo lại, vẻ vui thể rất ràng. cười hung ác, nhặt cây roi dưới đất lên, : “Thế vầy , 10 roi đổi 1 roi, sao nào?” quất roi, tiếng vun vút vang lên, Ninh Tiểu Thuần tự nhiên run rẩy.
   Như vậy, rất đau… Ninh Tiểu Thuần rơi lệ trong lòng. Hừ, có gì đáng sợ đâu, phải chỉ dùng ngực kẹp cái đó của chà tới chà lui để thoả mãn sao. Làm nhanh là được, cũng phải bị đánh đau. Vì thế, miễn cưỡng đến, : “ đứng lên .”
   ngồi quỳ, nâng vú lên kẹp vật đó của , bắt đầu chà xát. chưa từng làm việc này, chỉ dựa vào cảm giác mà chuyển động. uốn éo vòng eo, lắc lư lên xuống. Chỉ chốc lát, cảm thấy mệt muốn chết, là khó khăn, thách thức cao nhỉ.
   Vật đó bị kẹp giữa ngực, bắt đầu hiên ngang sừng sững, 1 lần nữa khôi phục sinh lực. Cung Triệt nhìn Ninh Tiểu Thuần kẹp của ở giữa khe ngực rồi chà lên xuống, rồi nhìn khuôn mặt như say của , nghe tiếng thở dốc êm ái, mà cảm thấy chìm đắm.
   thấy động tác của Ninh Tiểu Thuần chậm dần, đoán mệt, nhận công việc của , lấy vật nam tính chà xát bên ngoài ngực , khơi lên run rẩy nơi . được voi đòi tiên, lấy vật đó áp lên đầu vú khiêu khích, từng cơn tê dại truyền khắp thân, đầu vú đứng sững lên.
   Ninh Tiểu Thuần đỏ ửng mặt mày, quay đầu, nhìn ngó gì . cười cười, đành phải dùng tay đè ngực kẹp chặt vật của mình rồi cọ sát. vừa đẩy đưa trong cặp ngực đầy đặn hấp dẫn của , vừa đè chặt ngực , liên tục xoa nắn, liên tục làm ngực đè ép thằng bé, khơi lên dục vọng của mình. Khe ngực này dễ khiến cho đàn ông lên đỉnh vô cùng, ngoài nhu cầu thoả mãn tâm lý, chủ yếu nhất vẫn là kích thích thị giác.
   Vật đó càng lúc càng lớn, càng lúc càng sưng cứng, người run rẩy, tinh dịch sềnh sệch như núi lửa bùng nổ bắn ra, dính đầy ngực Ninh Tiểu Thuần. cuối cùng cũng thoả mãn dựa vào người Ninh Tiểu Thuần. 2 người lẳng lặng dựa vào nhau, lời nào, cảm nhận ấm áp của nhau, lắng nghe tiếng tim đập của nhau.
   Đêm, yên tĩnh khôn cùng. Những ánh sao loé tắt bầu trời xanh sẫm, như nhảy múa tấm thảm màu xanh. Gió thổi vào hàng cây ven đường, xào xạc xào xạc nhịp nhàng. Tiếng dế núp trong cỏ kêu dứt. Những thanh đó xen vào nhau thành 1 khúc nhạc thú vị, khiến người nghe vui vẻ sảng khoái như vào thế giới đồng thoại thần bí.

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 45 – Tươi Mơn Mởn thổ lộ

   Ninh Tiểu Thuần mặc đồ công sở lịch , tay cầm túi công văn, đứng trước khách sạn thương vụ ở trung tâm thành phố. Vì Cung Triệt có cuộc họp quan trọng, đành 1 mình đến tìm Hồ tổng của lụa Thịnh gia. Hồ tổng xuống miềnNambàn chuyện làm ăn, nên ở trong khách sạn thương vụ này, Ninh Tiểu Thuần vừa bước vào bị đại sảnh lộng lẫy làm hoa mắt. thầm chắc lưỡi, cuộc sống của xã hội thượng lưu dễ khiến người ta sa ngã.
   đứng trước bản chỉ dẫn rồi bước đến chỗ thang máy. Trong thang máy ngoài ra, còn 1 nữ sinh xinh đẹp. bé mặc váy dài màu xanh biển, tóc đen nhánh dài đến lưng gọn gàng, khiến bé càng thêm xinh đẹp. 2 mắt rất to, thể thông minh, khuôn mặt trái xoan son phấn trông rất xinh đẹp. Ninh Tiểu Thuần kiềm được nhìn lén mấy lần. Thang máy dừng lại, 2 người cùng bước ra. Ninh Tiểu Thuần yên lặng sát sau lưng bé, ai ngờ 2 người đều dừng trước phòng 701, Ninh Tiểu Thuần chớp mắt mấy cái, nhìn kỹ mình lộn phòng. Vậy ra bé cũng tới tìm Hồ tổng?
   quay đầu nhìn Ninh Tiểu Thuần, cặp mắt to nhìn sắc bén, Ninh Tiểu Thuần chợt cảm thấy được tự nhiên, gật đầu mỉm cười, sau đó nhấn chuông cửa. Mới ấn chuông, cửa phòng mở tra, Ngô Kì Vũ mặc thường phục xuất trước cửa. ta thấy Ninh Tiểu Thuần, vẻ vui mừng cần cũng thấy, vừa định mở miệng chào hỏi, 1 sau lưng Ninh Tiểu Thuần nhảy ra, bổ nhào vào . Ngô Kì Vũ hoảng hồn, lật đật ôm chụp lại, nhìn mặt , nhíu mày : “Khụ, Dương Vi, chú ý 1 chút, có khách ở đây, đừng nhảy nhót suốt ngày như vậy.”
   Ninh Tiểu Thuần nhìn thoáng tên Dương Vi, vừa rồi bé trong thang máy cho người ta cảm giác nhu mì, còn bây giờ bé lại cho cảm giác trái ngược hẳn.Taycô bé móc vào khuỷu tay Ngô Kì Vũ, tỏ ấy là của tôi, đừng hòng ai dòm ngó.” Ninh Tiểu Thuần cảm thấy buồn cười, mỉm cười với Ngô Kì Vũ: “Xin chào, tôi tới tìm Hồ tổng.”
   Ngô Kì Vũ thoát khỏi tay Dương Vi, đành nghiêng người, dùng cánh tay bị bám còn lại ra dấu mời vào. Ninh Tiểu Thuần thoải mái vào, ngồi salon chờ Hồ tổng. Ngô Kì Vũ bỏ mặc Dương Vi, bưng trà mời Ninh Tiểu Thuần. ta ngồi xuống đối diện, : “ Ninh, vừa nãy là cháu Hổ tổng, chúng tôi chỉ là quan hệ bạn bè, đừng hiểu lầm.
   Ninh Tiểu Thuần cảm thấy buồn cười, quan hệ của họ ra sao liên quan gì đến , càng cần giải thích với . thản nhiên cười: “ Ngô cần giải thích với tôi.” Ngô Kì Vũ vừa muốn gì đó, Hổ tổng ra tới, cười hì hì bảo: “ Ninh đến mà tôi tiếp đón đàng hoàng.”
   Ninh Tiểu Thuần vội vàng đứng lên, : “Hồ tổng khách sáo rồi,” rồi vươn tay bắt tay với Hồ tổng. Khi Hồ tổng ngồi xuống, lấy giấy tờ trong túi ra: “Hồ tổng, đây là kế hoạch sơ bộ của Hoàn Nghệ chúng tôi, mời ông xem.” “Được. Tiểu Ngô, cậu lấy bánh mời Ninh , đừng ngồi ngẩn ra đó.” Hồ tổng vui nhìn Ngô Kì Vũ.
   “Vâng.” Ngô Kì Vũ đành phải lấy. Ninh Tiểu Thuần ngượng ngùng : “Xin đừng khách sáo như thế, tôi tới là vì công việc.”
   sao, lại đây, giải thích chỗ này giùm tôi 1 chút.” Hồ tổng chỉ vào bản kế hoạch . “Vâng.” Ninh Tiểu Thuần qua, nghiêm túc giải thích.
   Ngô Kì Vũ bưng bánh lên, bên cạnh còn đeo thêm Dương Vi. Hồ tổng híp mắt, ngay: “Vi Vi, con về phòng mau, chúng tôi làm việc.”
   Dương Vi trề môi: “Cậu à, con muốn Kì Vũ dạo với con, được cậu? Dù sao bây giờ ấy cũng chả có việc gì.”
   “Dương Vi, bận lắm, em 1 mình .” Ngô Kì Vũ bực mình hạ giọng với . “Em biết đâu, em muốn với em à.” Dương Vi tính tình tiểu thư sửa nổi.
   “Con còn ngang bướng, về Đông Bắc ngay cho cậu!” Hồ tổng tức giận, chỉ ra cửa mắng, “Con về phòng ra ngoài ngay .”
   Dương Vi giậm chân, hừ 1 tiếng, hung hăng liếc Ninh Tiểu Thuần, chạy về phòng đóng cửa lại. ghét người khách mời mà đến này!!
   Hồ tổng quay lại, cười cười: “Để Ninh chê cười rồi, đứa cháu này của tôi chiều riết sinh hư. Tiểu Ngô,” ông quay đầu với Ngô Kì Vũ, “Cậu cũng đừng cưng chìu nó quá, sau này 2 đứa cưới nhau, nó càng thêm hống hách, đè đầu cưỡi cổ cậu đó.”
   “Hồ tổng, ông đừng lung tung. Tôi với Dương Vi chỉ là bạn.” Ngô Kì Vũ với Hồ tổng, nhưng mắt lại nhìn Ninh Tiểu Thuần. Ninh Tiểu Thuần nhanh chóng cúi đầu, tránh né ánh mắt ta.
   “Nhóc con có ý với cậu đó, 2 đứa quen nhau chỉ là chuyện sớm muộn thôi, cậu cần thẹn thùng, ha ha.” Hồ tổng cười sang sảng.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn thái độ Hồ tổng, đoán chừng ông vui nếu họ thành đôi. Chàng trai tương lai xán lạn nha.
   Quay qua quay lại bàn bạc kế hoạch hết buổi sớm, cuối cùng rồi cũng xong. Ninh Tiểu Thuần đứng dậy, lễ phép chào: “Hồ tổng, tôi về sửa lại đôi chỗ, xin phép.”
   Ninh ở lại ăn cơm luôn .” Hồ tổng mời mọc. “Thôi ạ, cám ơn Hồ tổng.” Ninh Tiểu Thuần dám ở lại ăn chung với họ. Có 1 đại tiểu thư được nuông chiều là quá rồi, thêm 1 Ngô Kì Vũ nhìn chăm chăm , làm sao ăn uống thoải mái được.
   “Vậy tiểu Ngô tiễn Ninh về , đừng từ chối nữa.” Hồ tổng đến vậy, sao dám cãi lời. chỉ gật đầu với Ngô Kì Vũ: “Vậy làm phiền Ngô.”
   2 người cùng thang máy xuống lầu, trong gian hẹp chỉ có 2 người, khí im lặng kì dị lan tràn. Ngô Kì Vũ ngước lên nhìn Ninh Tiểu Thuần: “Tôi mời ăn cơm.”
   “A… Ngô cần khách sáo, tôi về công ty còn có việc.” Ninh Tiểu Thuần khéo léo từ chối.
   Ngô Kì Vũ tỏ ra thất vọng, ánh mắt lấp lánh, ấp úng: “Chẳng lẽ, em hiểu ý tôi?”
   Cuối cùng cũng thẳng rồi sao?! Ninh Tiểu Thuần đôi chút luống cuống. thở dài, : “ Ngô có ý gì với tôi sao, tôi hiểu?” Cứ giả ngốc tiếp.
   , thích em…” Ngô Kì Vũ đột nhiên nắm tay , bắt nhìn , “Từ lần đầu tiên ở khách sạn quốc tế được gặp em, thích em rồi.”
   Khiếp sợ, đờ đẫn. Ninh Tiểu Thuần tưởng tượng nổi nhìn . Chỉ mới gặp 1 lần, lúc đó họ chuyện với nhau, ta sao lại vừa gặp chứ. Ối, gặp tình sét đánh kì lạ rồi!
   “Dáng vẻ em uống rượu rất quyến rũ, mặt đỏ hồng, mắt long lanh như có nước, khiến mê mẩn.” Ngô Kì Vũ cố lấy can đảm , “Làm bạn …”
   Cửa thang máy mở ra, Ninh Tiểu Thuần nhanh chóng gạt tay ta ra, ra khỏi thang máy. Ngô Kì Vũ nhanh chóng theo sát, vừa vừa hạ giọng: “ Ninh, em bằng lòng ?”
   bằng lòng!! Ninh Tiểu Thuần thầm trong bụng. muốn vướng vào mối quan hệ tay 3 rối rắm nữa, dù độc thân, nhưng nhớ đến Dương Vi được nuông chiều lại thấy nhức đầu, càng phải , có bạn trai, còn thêm, ừm, còn thêm 1 nhân tình…
   “Xin lỗi, tôi có người rồi.” Năm nay là năm đào hoa thối tha mà, Ninh Tiểu Thuần nghĩ thầm.
   “Người đó Cung tổng đúng ?” Ngô Kì Vũ cam tâm.
   Gì chứ?! Ninh Tiểu Thuần lắp bắp kinh hãi, sao ta lại hỏi Cung Triệt? “ phải, phải.” Ninh Tiểu Thuần vội vàng xua tay.
   phải ta, vậy là ai. Mỗi lần ta xuất , ánh mắt em đều dán lên người ta, trong mắt chứa nổi ai khác.” Ngô Kì Vũ cho biện bạch.
   Ninh Tiểu Thuần thiếu chút nữa sặc nước miếng, đồ ăn có thể ăn bậy, nhưng thể bậy. “Tôi có bạn trai rồi, chúng tôi quen nhau 2 năm.” Ninh Tiểu Thuần thành , “Xin Ngô đừng lãng phí thời gian với tôi, người nên quan tâm là Dương kìa. Tôi về trước, cần tiễn tôi.”
   với ấy có tình nam nữ. có cơ hội sao?” Ngô Kì Vũ bước lên giữ chặt Ninh Tiểu Thuần.
   Ninh Tiểu Thuần lẳng lặng bỏ tay ta ra, cười có lỗi, “Xin lỗi.” Rồi bước nhanh ra sảnh khách sạn. Ngô Kì Vũ đuổi theo, đứng đó nhìn bóng lưng Ninh Tiểu Thuần xa dần.
   Rời khách sạn, Ninh Tiểu Thuần ngước lên nhìn bầu trời xanh thẳm, thở 1 hơi dài. Chuyện này thế xong chưa nhỉ?!

   Chương 46 – Tình hình nguy cấp

   Ninh Tiểu Thuần ăn cơm trưa, chiều chạy về công ty làm việc. ngồi trước computer đánh máy, chợt nhận điện thoại nội bộ của Cung Triệt, đầu dây kia Cung Triệt : “Em call ngay Cố Minh Vũ đến phòng , liền, lập tức.” xong cúp máy. Ninh Tiểu Thuần sợ đến mức rơi luôn điện thoại, có vẻ Cung Triệt nổi cơn thịnh nộ, tính tình nóng nảy, có thể tưởng tượng cả người tản ra hơi thở nguy hiểm, người nào muốn sống chớ đến gần.
   nhanh chóng bấm số gọi Cố Minh Vũ, ai ngờ đợi 1 hồi ai nghe. sợ lửa giận của Cung Triệt cháy lan qua mình, đành phải tự mình xuống dưới lầu tìm Cố Minh Vũ. Ai ngờ cũng trống , Cố Minh Vũ ở phòng ta, hỏi thăm mới biết ta đến phòng tài vụ, Ninh Tiểu Thuần đành xuống phòng tài vụ tìm. ta cùng “bà già” trưởng phòng Lý bàn bạc công việc, Ninh Tiểu Thuần bất chấp khó khăn tới, : “Giám đốc, tổng giám đốc tìm , gấp lắm.”
   Cố Minh Vũ ngẩng lên nhìn Ninh Tiểu Thuần vì chạy khắp nơi mà mướt mồ hôi, lịch lấy khăn ra đưa , “Tôi biết rồi, lau mồ hôi .” Ninh Tiểu Thuần sao dám nhận khăn ta đưa, bà già ở bên cạnh như hổ rình mồi, khoát tay: “Cám ơn giám đốc, tôi có khăn rồi.”
   Cố Minh Vũ đành rụt lại, đứng lên ra. Ninh Tiểu Thuần lau mồ hôi, gật đầu chào bà già rồi đuổi theo Cố Minh Vũ. dè dặt với Cố Minh Vũ: “Giám đốc, tổng giám đốc hình như giận lắm, biết có chuyện gì ?”
   Cố Minh Vũ ngẩn người, lòng chợt dấy lên nỗi bất an, nhưng vẫn cười thân thiện, “Tôi cũng biết.” Ninh Tiểu Thuần nghe vậy, đành phải yên lặng theo sau .
   Về lại văn phòng tổng giám đốc, Ninh Tiểu Thuần thấy Cố Minh Vũ vào phòng Cung Triệt, 1 cánh cửa, ngăn cách hoàn toàn bên trong và bên ngoài. lén đến gần, ép tai lên cửa nghe ngóng, nhưng nghe được gì. Kỹ thuật cách tốt quá trời! đành ỉu xìu về bàn làm việc.
   Cố Minh Vũ vừa vào thấy Cung Triệt mặt mày u ám ngồi sau bàn, ta bước đến hỏi: “Tổng giám đốc, tìm tôi có chuyện gì?”
   “Chuyện tốt cậu làm đây!” Cung Triệt nhấc tay ném tập hồ sơ qua, ngã dựa vào ghế, ánh mắt sắc bén nhìn Cố Minh Vũ.
   Cố Minh Vũ nhanh nhẹn cầm lên xem, sắc mặt ngày càng tệ, đóng lại, “Tổng giám đốc, tôi…”
   Cung Triệt ngắt ngang lời : “Đừng câu xin lỗi vô nghĩa với tôi, hạng mục Thanh Đảo, Hoàn Nghệ bỏ ra bao nhiêu tiền của và nhân công, cậu cũng biết. Tôi giao hạng mục này cho cậu phụ trách, mà bây giờ lại sai sót đến thế này.”
   “Tổng giám đốc, là sai lầm của tôi. Tôi lập tức xử lý, giảm thiểu hết mức tổn thất cho Hoàn Nghệ.” Cố Minh Vũ nắm chặt tay, nghiêm túc . muốn sửa chữa ngay lập tức.
   Cung Triệt xoa xoa ấn đường: “Ngự Hoa giờ luôn đoạt việc làm ăn của Hoàn Nghệ, từng bước tiếp cận, chúng ta phải dồn hết sức, làm tốt 100%, để người khác mượn cớ.”
   “Vâng, tổng giám đốc.” Cố Minh Vũ .
   “Cậu giải quyết , đừng để tôi thất vọng. Tôi biết cậu có năng lực, hi vọng tôi nhìn lầm người.” Câu cuối cùng Cung Triệt còn nhấn mạnh.
   “Xin tổng giám đốc yên tâm.” Cố Minh Vũ xong, gật đầu chào Cung Triệt.
   Cung Triệt dời ghế đến cửa sổ sát đất, ánh nắng chiều xuyên qua thuỷ tinh trong suốt khúc xạ vào trong, dịu dàng chiếu lên người , nhắm mắt đưa tay xoa xoa ấn đường.
   Khi biết công trình Thanh Đảo có sai sót, còn nhận được tin tức về mối quan hệ của Cố Minh Vũ. Ngự Hoa trước kia luôn đứng sau Hoàn Nghệ, nhưng từ khi tổng giám đốc mới đảm nhiệm, dưới dẫn dắt của người mới, Ngự Hoa liền tăng trưởng vượt bậc, trở thành đối thủ cạnh tranh cực mạnh của Hoàn Nghệ. Gần đây Cố Minh Vũ còn qua lại với nhân viên cấp cao của Ngự Hoa, Cố Minh Vũ là bạn bè cùng phấn đấu của , cũng có thể coi là trợ thủ đắc lực của , nếu ta bị lấy , Hoàn Nghệ mất 1 tướng tài, hậu quả khó lường.
   Lần này công trình Thanh Đảo có sơ suất, biết là bất trắc hay cố tình. Bất luận thế nào, thể lơ là. Phải nuôi sống mấy ngàn người dưới Hoàn Nghệ, phải là chuyện dễ dàng.
   Cung Triệt quay ghế lại, nhấn điện thoại nội bộ, gọi Ninh Tiểu Thuần: “Triệu tập trưởng phòng các phòng ban cho , 10 phút nữa họp.”
   “Vâng, tổng giám đốc.”
   Ninh Tiểu Thuần vừa định để điện thoại xuống, đầu kia bổ sung 1 câu, “Sau khi thông báo xong, pha ly cà phê cho , bỏ đường.”
   “Được ạ.”
   Lúc Ninh Tiểu Thuần bưng cà phê vào phòng họp, Cung Triệt ngồi ở vị trí chủ toạ, nhíu mày, vừa lật văn kiện vừa chuyện. đặt cà phê xuống, Cung Triệt lịch cám ơn.
   im lặng ngồi bên cạnh ghi biên bản, nghe họ chuyện, mới biết 1 hạng mục lớn của Hoàn Nghệ xảy ra vấn đề, khó trách Cung Triệt sắc mặt khó coi đến vậy. cảm thấy tinh thần rất kém, trong lúc họp cứ lấy tay day day ấn đường.
   Lúc họp điện thoại rung lên mấy lần, là Lục Tử Hiên gọi tới, nhưng thể ra ngoài nghe điện thoại được. Cuối cùng Lục Tử Hiên nhắn tin qua, bảo hôm nay có việc, thể đón . nhìn thoáng qua, rồi nghiêm chỉnh họp tiếp.
   Cùng lúc đó, Lục Tử Hiên về sớm, lái xe vào hướng trung tâm thành phố, dừng trước 1 công ty. nhìn bảng hiệu ngoài cửa “Công ty điều tra Lợi Phong”, nhanh nhẹn bước vào.
   “Xin chào . Thám tử chuyên nghiệp của Lợi Phong tìm ra chân tướng muốn, chúng tôi chỉ chuyện bằng chứng cớ. Xin hỏi muốn điều tra việc gì?” 1 gã đàn ông đẩy đẩy mắt kính ngồi sau bàn, chuyên nghiệp .
   Lục Tử Hiên lấy 2 tấm hình trong túi ra, để trước mặt gã ta: “ ta.”
   Gã đàn ông cầm tấm hình lên, là trai đẹp xinh, hơn nữa người đàn ông trong tấm hình có hơi quen quen. Rất giống công ty gia đình mà TV đưa tin, Cung Triệt tổng giám đốc Hoàn Nghệ?! Nhưng dựa vào đạo đức nghề nghiệp, gã ta hỏi gì nhiều, mà hỏi cầu điều tra rồi làm hợp đồng đưa Lục Tử Hiên kí tên.
   Lục Tử Hiên vung bút, kí tên mình, sau đó : “Hi vọng mau chóng tìm ra.”
   “Vâng, chúng tôi biết rồi.” Gã đó cười cười tiễn Lục Tử Hiên ra cửa.
   Lục Tử Hiên ngồi vào xe, nhìn công ty điều tra, nghĩ thầm, chân tướng nhanh ra thôi.
   Đêm đó vì công ty có chuyện gấp, đưa Ninh Tiểu Thuần về nhà trọ rồi , sau khi giải quyết xong việc lái xe quay lại nhà trọ, lại bất ngờ thấy trong phòng có đàn ông. Vì trời tối với khoảng cách khá xa, nên thấy mặt mũi người đàn ông đó, nhưng cảm thấy thân hình rất giống Cung Triệt, vì thế lòng nghi ngờ nổi lên.

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 47 – Mạng hay thể diện

   Vì sai sót trong hạng mục Thanh Đảo hơn nữa còn làm dự án lụa Thịnh gia, toàn bộ nhân viên đều bận rộn, Ninh Tiểu Thuần tăng ca liên tục 3 ngày. Nhưng hôm nay có điều lạ lùng là, Cung Triệt vẫn chưa làm. biết vì sao đến, là trợ lý dám hỏi chuyện của tổng giám đốc, nhưng có 1 số giấy tờ cần kí gấp, cực chẳng , Ninh Tiểu Thuần đành bấm điện thoại gọi .
   1 hồi lâu điện thoại mới có người bắt, Ninh Tiểu Thuần nhanh chóng : “Chào tổng giám đốc, em là Ninh Tiểu Thuần có số giấy tờ cần chữ ký của .”
   “Khụ khụ, giờ ở nhà, em mang tới .” Giọng Cung Triệt khào khào.
   sao chứ?!” Ninh Tiểu Thuần cảm thấy giọng như bị cảm, nên lên tiếng hỏi.
   “Ừ, cảm… Em mang tới , nhớ địa chỉ ?” Giọng vô cùng yếu ớt.
   “Ừm, nhớ.” đến đó 1 lần, sực nhớ hỏi: “ uống thuốc chưa?”
   “Khụ, em đến đây .” xong rồi cúp điện thoại.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn chằm chằm điện thoại, chợt nhớ từng thích mùi thuốc bắc, chẳng lẽ ghét uống thuốc, sợ uống thuốc ư?! Ninh Tiểu Thuần như tóm được điểm yếu của , bỗng bật cười. Nhưng nhớ tới chuyện quan trọng phải làm, liền vội vàng cầm giấy tờ với túi xách xuống lầu.
   đón 1 chiếc taxi, có thể thanh toán lại tiền xe, chẳng dại gì xe buýt cho mệt. Lúc ngang tiệm thuốc, gọi tài xế dừng xe lại, xuống xe mua thuốc. Thuốc cảm, siro trị ho, thuốc hạ sốt đầy đủ mọi thứ, còn mua thêm túi chườm đá.
   Nơi Cung Triệt ở nằm trong khu sang trọng nhất thành phố, cảnh quang tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện, có người gác cổng, tuần tra, giám sát thiết bị phương tiện rất tốt, Ninh Tiểu Thuần qua vô vàn trạm kiểm soát, còn phải gọi điện xác nhận với Cung Triệt mới được vào. Cung Triệt ở lầu 9, Ninh Tiểu Thuần ôm 1 đống đồ lỉnh kỉnh đứng đợi thang máy. Chỗ này có 4 cái thang máy, nhưng kì lạ là chỉ có 1 cái hoạt động.
   1 người đàn ông mặc bộ đồ bảo hộ lao động màu xanh bước tới : “ ơi, thang máy bị trục trặc, chúng tôi chuẩn bị bảo trì định kì toàn bộ, lên mau , lúc xuống có lẽ phải thang bộ giùm. Xin đừng phiền vì bất tiện này.”
   “À, cám ơn.” Thang máy đến, Ninh Tiểu Thuần nhanh vào. Cung Triệt ở lầu 9 lận đó, mang giày cao gót xuống, vậy phải chân hứng chịu hết sao? nhất định mau chóng bắt Cung Triệt kí tên sau đó ra về trước khi người ta sửa thang máy mới được.
   Ninh Tiểu Thuần đứng trước nhà Cung Triệt nhấn chuông, 1 hồi lâu sau mới nghe tiếng dép bên trong ra mở cửa, cửa mở ra, ngước lên chào, đập vào mắt là khuôn mặt tái nhợt. Cung Triệt mặc đồ ở nhà, dáng vẻ thoải mái, có phong cách, nếu bỏ qua vầng trán nhăn nhó với đôi môi mím chặt, càng tuyệt vời. nghiêng người để Ninh Tiểu Thuần vào nhà, sau đó đến quầy bar, “Muốn uống gì?”
   cần…” Ninh Tiểu Thuần đáp, phải nhanh nhanh về.
   Nhà Cung Triệt thiết kế rất đơn giản, hết sức nam tính. Trong tủ rượu sau quầy bar để đủ kiểu chai rượu. Cung Triệt màng lời , tự động rót cho 1 ly, vừa định xoay người, bỗng thấy choáng váng đầu óc, vội vịn mặt bàn, dựa người vào quầy bar, ly cầm trong tay rớt xuống, rơi lên quầy bar kêu loảng xoảng, nước chảy ra làm ướt áo sơ mi .
   Ninh Tiểu Thuần quay đầu liền thấy khốn khổ ở quầy bar, chạy nhanh tới, đỡ Cung Triệt, lại bị cánh tay nóng hổi của làm hết hồn. đổ đầy mồ hôi, môi mím lại, lo lắng hỏi han: “ sao vậy?” Vừa vừa áp lên trán , nóng kinh khủng, nhanh chóng vừa dìu vừa kéo đến ghế salon ngồi. lấy túi chườm đá vừa mua ra, đặt lên trán , “Khám bác sĩ chưa, uống thuốc chưa?”
   Cung Triệt cố cười, : “Chưa…”
   , …” Ninh Tiểu Thuần tức đến nghẹn lời, người này sao biết quý trọng bản thân gì cả.
   nghĩ nằm 1 chút là đỡ, nào ngờ bệnh càng nặng hơn…” Cung Triệt cười khổ.
   Ninh Tiểu Thuần chạy lấy khăn ướt lau mặt cho hạ sốt, “Chuyển thành viêm phổi rắc rối, chúng ta đến bệnh viện , gọi 120 là được.”
   Cung Triệt giữ chặt tay , “Mất mặt lắm…”
   cần mạng hay cần thể diện hả?” Ninh Tiểu Thuần hết cách.
   “Đầu có thể rơi, máu có thể chảy, nhưng thể diện thể mất.” Cung Triệt cười cười.
   Ninh Tiểu Thuần trừng mắt nhìn 1 cái, lúc này rồi còn có tâm trạng đùa giỡn được. chợt nhớ 1 chuyện, thang máy phải được sửa sao, nếu gọi 120, nhân viên y tế với cáng cứu thương sao lên đây được?
   đứng lên được ? Giờ em gọi 120, sau đó chúng ta xuống dưới đợi, nhanh 1 chút. Vì thang máy dùng được, nên chúng ta phải thang bộ.” Ninh Tiểu Thuần rồi đỡ đứng dậy.
   “Đây là lầu 9.” Cung Triệt cười yếu ớt, “Mà chắc cũng nổi nữa.”
   “Vậy hàng xóm có ai , đúng rồi, gọi bảo vệ cũng được. chờ chút, em xuống nhờ họ lên giúp.”
   Ninh Tiểu Thuần bật người, chuẩn bị lao ra cửa, bị 1 bàn tay nóng hổi giữ lại, Cung Triệt : “ cần…”
   lúc này mà còn quan tâm mặt mũi nữa sao?” Ninh Tiểu Thuần gỡ tay ra, mặt mày vui vẻ, bảo: “Ý cần gọi 120, cũng cần nhờ bảo vệ giúp đỡ, em call giúp cho bác sĩ riêng .”
   sớm cho rồi, đỡ phải gấp gáp như vậy, “Điện thoại ở đâu?”
   “Trong phòng, bác sĩ Tạ.” xong mệt mỏi nhắm mắt lại.
   Ninh Tiểu Thuần chạy vội vào cầm điện thoại gọi, bác sĩ đến rất nhanh, là 1 người trung niên. Ông lau mồ hôi, với Cung Triệt nằm giường: “Tôi sau khi tan việc cần tập thể dục, đến đây là được vận động à.”
   Cung Triệt mở to mắt, yếu ớt : “Vậy tốt rồi, tiết kiệm tiền.”
   “Tên nhóc này…”
   “Bác sĩ, ông mau khám bệnh cho ấy , để lâu chắc bốc cháy quá.” Ninh Tiểu Thuần thúc giục vị bác sĩ tán gẫu.
   “Được rồi, được rồi , đừng gấp.” Vị bác sĩ mỉm cười với , bèn khám bệnh cho Cung Triệt.
   Nhờ công bác sĩ Tạ, Cung Triệt được truyền dịch, sốt cũng hạ dần, ông bảo Cung Triệt: “Có bệnh phải điều trị kịp thời, biến thành viêm phổi khổ.” với Cung Triệt xong quay sang trấn an Ninh Tiểu Thuần: “Cậu ta phải truyền dịch 2 ngày, uống thuốc nghỉ ngơi vài ngày là khoẻ.”
   Ninh Tiểu Thuần đưa bác sĩ Tạ ra cửa, lúc quay vào thấy Cung Triệt ngủ, xem ra kí tên được rồi. cũng thể lập tức chạy lấy người, bỏ mặc người bệnh ở nhà 1 mình, lương tâm cho phép. Nên ở lại nấu cháo, cho uốn thuốc, đợi hạ sốt mới về.
   Lúc từ nhà Cung Triệt ra, là 9 giờ tối. Bụng kêu ục ục, mới phát mình cơm trưa cơm chiều gì cũng chưa ăn. Người lúc này như nhũn ra, mệt chịu nổi, thế này có tính là cống hiến vì công ty đây?

   Chương 48 – Phát JQ

   Cung Triệt vì bị bệnh mà ở nhà nghỉ ngơi, Ninh Tiểu Thuần phải cố ôm đồm công việc, mau chóng làm xong, đến quấy rầy . Nhưng tài liệu vẫn chưa kí tên, đành hi sinh giờ ăn trưa, đến nhà lần nữa. Mua bánh mì ăn xe, giải quyết chuyện ăn trưa thôi.
   May mà thang máy bảo trì xong, Ninh Tiểu Thuần phải cầu thang bộ, mừng rỡ vào thang máy. Đứng trước cửa nhà Cung Triệt ấn chuông, qua hồi lâu cửa mới mở, Cung Triệt mặc áo ngủ hàng hiệu màu xám, tóc hơi bù xù, mắt còn ngái ngủ, ràng là mới thức dậy. Nhưng tinh thần so với hôm qua tốt hơn nhiều, sắc mặt cũng hồng hào hơn.
   Ninh Tiểu Thuần quơ quơ tài liệu tay, : “Hôm qua vẫn chưa kí tên.”
   “Ừ, vào .” Cung Triệt né qua để vào, sau đó đóng cửa lại.
   uống thuốc chưa?” Ninh Tiểu Thuần ngồi xuống ghế, thuận miệng hỏi.
   “Vẫn chưa…” Cung Triệt đến quầy bar rót nước uống, sẵn tiện rót cho Ninh Tiểu Thuần 1 ly.
   uống thuốc làm sao khoẻ được, em xem xem hạ sốt chưa?” Ninh Tiểu Thuần rất tự nhiên, áp tay lên trán Cung Triệt. 4 mắt nhìn nhau, Ninh Tiểu Thuần thấy bóng mình trong đôi đồng tử sẫm màu của người đàn ông trước mặt, mắt tựa như hồ nước sâu, hút linh hồn .
   Cung Triệt nghiêng đầu nhìn , ho khẽ 1 tiếng, đưa ly nước cho . Ninh Tiểu Thuần như bị điện giật, rụt phắt tay lại, mắt ngó nghiêng xung quanh, “Khụ, nóng, hạ sốt rồi, ối….” lùi ra sau mấy bước, bất cẩn thế nào đụng phải ly nước Cung Triệt đưa, nước văng lên người, làm ướt áo sơ mi.
   Cung Triệt im lìm nhìn , rút khăn tay ra đưa. “Cám ơn.” Ninh Tiểu Thuần lau vội lên người, mặc áo sơ mi trắng, bị ướt liền trở nên trong suốt. Thế này mắc cỡ quá…
   thay đồ .” Cung Triệt ngồi xuống ghế, nhìn .
   “Hở?” làm gì có bộ nào ngoài bộ này chứ.
   “Mặc đồ , đồ ướt đem phơi khô.” Cung Triệt xong cầm tài liệu bàn xem.
   Ninh Tiểu Thuần nhìn 1 cái, rồi vào phòng . Mở tủ quần áo ra, bên trong đều là quần áo nhãn hiệu đắt tiền, xem đồ âu phục, lựa 1 cái áo trắng, nhìn chung quanh, cuối cùng vào phòng tắm nhà . Áo sơ mi Cung Triệt lớn phủ lên dáng người nhắn của , dài đến tận đùi, có vẻ rộng thùng thình. áo có mùi bạc hà thoang thoảng dễ chịu. biết đây là mùi vị người Cung Triệt.
   mặc áo sơ mi nam phía , phía dưới là váy ngắn, chân mang giày cao gót, cảm thấy rất khó coi. biết có nên ra ngoài hay trốn trong này cho xong. Tiếng đập cửa bỗng vang lên, khiến nhảy dựng. “Thay xong chưa?” Tiếng Cung Triệt vọng vào từ ngoài cửa.
   “Ừm… Thay rồi…” Ninh Tiểu Thuần miễn cưỡng mở cửa, thấy ánh mắt Cung Triệt lướt từ xuống dưới, từ đầu xuống chân, đánh giá .
   “Khó coi lắm đúng ?” Ninh Tiểu Thuần bĩu môi.
   “Ừm, đặc sắc.”
   Câu Cung Triệt khiến Ninh Tiểu Thuần thiếu chút nữa đứng vững, nằm dài đất. Hóm hỉnh hiếm thấy à?
   “Ra ngoài mang dép vào, tài liệu kí tên rồi.” Cung Triệt vừa vừa ra, Ninh Tiểu Thuần bám theo , cất tài liệu xong về, cần gì thay dép.
   “Cháo hôm qua ăn hết rồi.” Cung Triệt ngồi xuống.
   “Hả?” Ninh Tiểu Thuần ràng là theo kịp suy nghĩ của , chậm chạp hỏi lại.
   “Nấu cháo nữa .” ung dung , ra vẻ sếp lớn.
   Vậy là làm thêm giờ, hay làm osin, hay lao động công đây trời? “Em phải về làm việc.”
   “Tài liệu bảo tiểu Lưu đến đây lấy, đem về công ty là được.” Tiểu Lưu là tài xế của công ty.
   “Vậy…” bấm thẻ tức là nghỉ việc, nghỉ làm có tiền thưởng. Lòng Ninh Tiểu Thuần rối rắm.
   là người bệnh.” Người nào đó vẻ mặt như thể chuyện đương nhiên, nằm ghế nhắm mắt nghỉ ngơi.
   Ninh Tiểu Thuần căm hờn đến ngứa răng, nhưng mà, Boss lớn giao việc dám làm. có cần “Tuân lệnh” với hoàng thượng tôn quý này đây. buộc lòng thay dép lê vào bếp, tiếng Boss lớn vang đến: “Yên tâm, tiền thưởng chuyên cần ít đâu.” Có câu này của Boss lớn, Ninh Tiểu Thuần còn thấy hăng hái.
   Bếp nhà Cung Triệt ràng là để cho có, tuy dụng cụ đầy đủ nhưng rất khi được sử dụng. Bệnh chung có kẻ có tiền đây mà…
   Ninh Tiểu Thuần bận rộn trong bếp, Cung Triệt ngoài phòng khách gọi điện thoại. lúc nồi cháo trong phòng bếp sôi ùng ục, chuông cửa vang lên, Ninh Tiểu Thuần quên mất tình trạng giờ của mình, tò mò ló người ra xem ai đến.
   Cung Triệt mở cửa, tiểu Lưu đứng ngoài cửa, nhận tài liệu Cung Triệt đưa, cung kính gật đầu, vừa ngẩng lên thấy Ninh Tiểu Thuần. Thấy thân mặc sơ mi nam, thân dưới mặc váy ngắn, tay cầm muỗng, mắt cậu ta muốn rớt ra ngoài. Nhìn tiếp lại thấy tổng giám đốc bọn họ mặc đồ ngủ, bỗng trong đầu loé lên gì đó, tỉnh ngộ, khoé miệng mang ý cười khó hiểu, nhìn về phía Ninh Tiểu Thuần. Ai ngờ Cung Triệt sập cửa lại, chắn mất tầm nhìn, cậu ta đành ảo não rời .
   Ninh Tiểu Thuần thấy Cung Triệt xoay người, nhanh chóng rụt người vào bếp, lúc khuấy cháo, mới hiểu ra nụ cười khó hiểu của tiểu Lưu mang ý gì. Oh, My God! Chuyện tốt ra khỏi cửa, chuyện xấu lan xa ngàn dặm, muốn lời đồn đãi bay đầy trong công ty đâu. Vậy , quan hệ của họ cũng dễ dàng bị bới ra.
   thấy Cung Triệt vào bếp, bước nhanh đến kéo tay áo , : “Vừa rồi, hình như tiểu Lưu thấy em… làm sao bây giờ?”
   “Thanh giả tự thanh.” bỏ lại 1 câu rồi lại mở nắp nồi.
   Lúc này bọn họ có thể gọi là ‘thanh’ được sao? Ninh Tiểu Thuần nhăn nhó: “ dùng uy quyền tổng giám đốc bịt miệng tiểu Lưu lại , đừng để cậu ta lung tung.”
   “Vậy chẳng phải giấu đầu lòi đuôi sao. Ăn được chưa.” chuyển sang chuyện khác, chỉ chỉ nồi cháo.
   “Gần được rồi.” Ninh Tiểu Thuần để muỗng xuống, ỉu xìu : “10 phút nữa tắt lửa, tự múc ăn , em phải về công ty.”
   Cung Triệt giữ lại: “Đừng lo lắng, tiểu Lưu rất biết giữ miệng, ra đâu. bằng chúng ta vận động thư giãn 1 chút?”
   Ninh Tiểu Thuần kiềm được đánh , lúc này rồi còn vậy. “ phải đói sao, còn có sức vận động hả?”
   “Em vậy, có nên cho rằng em nghi ngờ năng lực của ?” Cung Triệt khoanh 2 tay trước ngực, hờn dỗi , “Chúng ta thử nghiệm , dùng sức lực chuyện!”
   “Cháo, nấu cháo mà. An… bệnh còn chưa khỏi, ứm…” lây sang cho em. Đáng tiếc câu này ra được, Cung Triệt chộp lấy , ép giữa bàn và 2 tay , phủ kín miệng .

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 49 – Ái ân trong nhà bếp

   Cung Triệt hơi khom người, 2 tay chống lên bàn, giam Ninh Tiểu Thuần vào giữa 2 tay, làm thể động đậy. Miệng ngậm môi , mút mút rồi cắn. môi có cảm giác hơi đau, Ninh Tiểu Thuần nhíu nhíu mày, ấy đích thực là trừng phạt ! hề nghi ngờ năng lực của ở phương diện kia, là tự hiểu lầm mà thôi. Đồ mọn!
   nhìn cánh môi như muốn sưng đỏ, đáy mắt tràn ngập ý cười, buông môi ra, đổi thành tấn công bằng lưỡi. rà đầu lưỡi dọc viền môi , rà 1 vòng rồi 1 vòng. Ninh Tiểu Thuần nhận ra ý chí của dần dần suy giảm, vì thế đưa tay để lên ngực , thở hổn hển : “Đừng… Cháo…” Cung Triệt lập tức hiểu muốn gì, 1 tay ôm , xoay 1 vòng, cánh tay dài duỗi ra, tắt bếp gas, sau đó xoay tròn trở lại, tiếp tục thưởng thức “món ngon” trước mắt.
   Đầu lưỡi liếm láp qua lại cổ , còn mút vành tai , khiến ngứa ngáy khó nhịn. táo tợn hơn, ở vành tai sử dụng đầu lưỡi ngừng khiêu khích . Lúc này còn sức lực để phản kháng, chỉ cảm thấy rất râm ran, đành thử tránh né tấn công của , nghiêng đầu chuyển qua môi . Cung Triệt từ vành tai đến trái tai rồi gò má đến môi , tiếp tục tấn công, đoạt thành chiếm đất. Tay cũng để yên, 1 bàn tay chống bàn, tay kia lần theo đường cong vuốt ve.
   Lưỡi tiến thẳng mục tiêu, lần lượt chiếm cứ. Bàn tay theo đường cong hướng lên , sau đó lần ra phía trước, đến gò núi cao ngất. Bàn tay phủ lên gò núi thoả sức vuốt ve, tạo ra đủ loại hình dạng. Ninh Tiểu Thuần thở gấp gáp, thân thể như nhũn ra nóng lên, phải dựa người vào bàn, nhưng lòng thấy trống rỗng, theo bản năng lại ưỡn người về phía Cung Triệt, 2 tay ôm cổ , như gấu koala bám dính người .
   2 tay Cung Triệt nâng lên, ôm nhấc Ninh Tiểu Thuần ngồi lên bàn, nhìn thẳng mắt , trong mắt tràn ngập ham muốn, nóng bỏng thiêu đốt đối phương. Tim Ninh Tiểu Thuần bỗng đập nhanh, đầu óc nháy mắt rỗng . Cung Triệt lại hôn , lưỡi và lưỡi chơi trò rượt đuổi. Tay luồn vào trong áo sơ mi, ôm ra sau lưng, cởi móc áo ngực, kéo ra, ném áo lót ren màu đen lên bàn, sau đó bàn tay chạm vào đồi ngực trắng.
   Ngón trỏ và ngón giữa kẹp đầu vú, mặc sức chơi đùa, khi kéo dài, khi vo tròn. Chỉ trong chốc lát, đầu vú cứng ngắc, đứng sững. đẩy áo sơ mi mặc lên , rồi cởi ra, sau đó cúi đầu ngậm đầu vú, bắt đầu khiêu khích.
   1 bên ngực được miệng tôn thờ, ngực bên kia được tay cung phụng, Ninh Tiểu Thuần mắt đờ đẫn, tự giác ngửa người, ưỡn ngực ra trước, nhìn lên trần nhà, tiếng rên rỉ khe khẽ tràn ra. Lưỡi liếm láp vòng quanh quầng vú, cảm xúc ướt át khiến run lên. Vật nóng rực dưới thân đội vào chỗ kín, rên, bàn tay vô thức cách lớp quần nắm lấy vật cứng. Cung Triệt từ ngực ngẩng phắt lên, nhìn vào mắt , yết hầu trượt lên xuống.
   kéo tay chạm vào quần lót, kéo quần lót xuống, cầm thằng bé. Ninh Tiểu Thuần bị vật thô to nóng rực làm giật mình, trượt tay lên xuống, muốn lòng bàn tay giảm bớt sức nóng, nào ngờ lại nghe Cung Triệt cúi đầu rên rỉ, cúi bên tai khẽ: “Tiểu tinh, muốn lập tức ăn em, trượt .”
   Còn vướng quần, nhúc nhích khó khăn, Ninh Tiểu Thuần cởi luôn vật cản trở, tay nắm thằng bé di chuyển. nhìn vật thô to tim tím vẫn sưng lớn mà trợn mắt há hốc miệng. “Mau lên.” thúc giục, đành phải làm tiếp.
   Thằng bé càng lúc càng lớn, tay gần như nắm hết. trượt lên xuống càng lúc càng nhanh, Cung Triệt gầm 1 tiếng, toàn thân run lên, tinh dịch nóng bỏng bắn ra, chất lỏng màu trắng đục dính đầy váy đen của , trắng đen đối lập, rất nổi bật.
   Cung Triệt thoả mãn kêu , Ninh Tiểu Thuần cũng thở dài nhõm, vì tay mỏi lắm rồi. lén nhìn thằng bé của , thấy nó từ thô to dần dần trở thành mềm , cảm giác thần kì.
   Cung Triệt đưa tay quẹt lên váy , bôi tinh dịch lên bụng . Ninh Tiểu Thuần đẩy ra : “Đừng, làm vậy ghê lắm!” nương theo lực đẩy của , cười cười rút tay lại, khoé mắt liếc qua hũ mật bàn, mắt chợt loé, cười cười mờ ám.
   cầm hũ mật, quơ qua lại trước mắt Ninh Tiểu Thuần, vẫn chưa kịp phản ứng, đổ mật lên đầu vú . “Á…” Ninh Tiểu Thuần hoảng hồn, mật ong vàng óng đặc dính lên đầu vú, có vẻ “màu sắc tươi đẹp”. Cung Triệt cúi đầu, vươn lưỡi liếm lên, liếm rồi liếm, mút , cảm giác ngứa ngáy từ đầu vú lan truyền khắp người, bất giác uốn éo người, đồi ngực theo thế mà nảy lên, đầu lưỡi đeo đuổi theo đầu vú ngon lành kia.
   quẹt 1 ít mật đầu vú vào ngón tay, sau đó đưa đến trước mặt , bảo: “Nếm thử xem.” chần chờ hé miệng, ngậm đầu ngón tay, lưỡi liếm liếm mật, vị ngọt tan trong khoang miệng. Lưỡi liếm láp khiến khẽ run lên, rút tay đưa vào miệng mình, ra vẻ “mút ngón tay vô cùng sung sướng”, khiến đỏ mặt. nhìn , cúi đầu hết sức chăm chú mút mát mùi vị ngon lành đầu vú, đầu lưỡi mút sạch mật, còn phát ra thanh.
   “Ăn xong rồi, tiếp tục ý tưởng mới nào.” Cung Triệt mỉm cười nhìn , nếu là hỏi, chi bằng là báo biết 1 tiếng. cầm hộp sữa đặc bên cạnh hũ mật, bôi thẳng lên bên ngực còn lại. Cảm giác sềnh sệch lành lạnh ngực lan ra, Ninh Tiểu Thuần chịu nổi phản đối, đẩy ra, “Đừng làm vậy…” Cảm xúc như vậy thích lắm.
   ăn hết giúp em.” Cung Triệt xong bắt đầu ăn, chậm chạp liếm láp, đầu lưỡi như có như khiêu khích suýt chút nữa khiến phát điên, thân thể như có luồng điện xẹt qua, dưới bụng có luồng khí nóng len lỏi, cảm thấy bản thân như kiềm nổi khao khát. nhắm mắt lại, ôm đầu , để càng gần sát , ngón tay luồn vào tóc , bật ra tiếng rên rỉ.
   “Em, em muốn…” thể đùa tiếp nữa, phía dưới chảy tràn ướt đẫm cả quần lót. biết mình sắp chịu nổi, rất muốn .
   “Hửm?” ngẩng lên, biết còn hỏi.
   “Em, em… vào …” ấp úng.
   “Em mời mọc đó sao? đành phải cung kính bằng tuân mệnh rồi.” cười, ngón tay khéo léo tuột dây kéo, cởi váy ném xuống đất. Người chỉ còn lại chiếc quần lót màu trắng ướt sũng.

   Chương 50 – Ái ân trong nhà bếp

   Lúc này Ninh Tiểu Thuần người chỉ còn độc chiếc quần lót ren trắng, đáy quần thấm ướt 1 mảng. Vì ngồi bàn, Cung Triệt liếc sơ thấy dấu vết ẩm ướt đáy quần, cười gian manh, kề sát tai : “Em gấp gáp đến vậy sao, quần lót ướt hết rồi này, chậc chậc…” còn còn cố ý dịch mông, chạm thằng bé vào chỗ kín của . Thằng bé vừa xìu xuống khi nãy giờ lại muốn thức tỉnh, đứng thẳng hiên ngang, chuẩn bị phô trương sức mạnh.
   Ninh Tiểu Thuần khó chịu quay đầu, mặt đỏ bừng bừng. Tuy còn là ngây thơ chưa từng trải, nhưng mỗi lần đối mặt với khiêu khích trêu đùa của Cung Triệt, lúc nào cũng cảm thấy ngượng ngùng, đến cùng là do đạo hạnh đủ cao mà.
   Cung Triệt lướt tay qua nơi thầm kín của Ninh Tiểu Thuần, dù còn các quần lót, nhưng cảm giác vẫn rất mạnh, khiến cả người run rẩy, chất dịch chảy ra dứt, tay Cung Triệt cũng bị ướt. “Em muốn lắm rồi phải ?” thầm bên tai , Ninh Tiểu Thuần chưa kịp phản ứng, ngón tay đẩy vào trong mang theo cả quần lót. Kích thích bất ngờ khiến bật kêu lên. thấy phản ứng của , mỉm cười, tốc độ ra vào nhanh hơn. 1 ngón tay thoả, dùng luôn cả 2 ngón. Nhưng còn cách lớp vải, thể vào sâu bên trong, nâng 2 chân lên, kéo quần lót xuống.
   còn được che đậy, khu vườn màu hồng của bị nhìn mồn . Chất dịch thấm ướt đám cỏ, lấp lánh nhiều chỗ. kìm được đưa tay vuốt ve, nơi đó của có chất dịch chảy ra, chậm rãi xoay tròn chạm vào cửa mình. Ngón giữa nhàng tiến vào, vì được bôi trơn, ngón tay vào rất dễ dàng, lại thoải mái trong lối vào. Ngón tay vừa nhấc lên đụng đến nhuỵ hoa, vuốt ve nhè . Chậm rãi, chen ngón trỏ vào thêm, ngón trỏ và ngón giữa khép lại ra vào rất nhanh, hoà với chất dịch, phát ra thanh mê hoặc.
   “Ah…A a…” Ninh Tiểu Thuần 2 tay nắm chặt cánh tay Cung Triệt, chịu nổi phải rên rỉ. cảm thấy cả người lơ lửng, bồng bềnh, cảm giác sung sướng dâng đầy trong người, cảm giác cực khoái khiến người ta mê muội. bất giác co thắt kẹp chặt ngón tay, lúc co thắt bên trong siết mút mạnh, Cung Triệt có thể cảm thấy bên trong bao bọc, hút ngón tay chặt, suýt chút nữa thể động đậy. có thể tưởng tượng cảm giác vật của được bên trong tuyệt vời này mút chặt, cảm giác đó như lọt vào thiên đường ở trần gian.
   1 bàn tay đặt ở dưới bụng , ấn từ xuống, tay kia di chuyển trong , khiến bên trong càng thêm hút chặt ngón tay . Ngón tay trong lối tìm kiếm điểm G, từ cửa vào khoảng 5cm phía có 1 gò như hạt đậu, bỗng đè mạnh nó, rồi buông ra, cứ thế lặp lại ngừng. Dưới kích thích, điểm G nhô lên, cảm thấy như lên đến đỉnh Thiên đường, hưng phấn khó diễn tả thành lời.
   Ngón tay làm tư thế ‘ngoắc’ ra ngoài, quan sát vẻ mặt , lực tay và chiều sâu tuỳ theo ý muốn của mà thay đổi. bám chặt tay , rất chặt, cánh tay nổi lên mấy vết hồng hồng. “Vào , vào …” ngại ngùng khẩn cầu.
   Cung Triệt thấy Ninh Tiểu Thuần mặt mày đỏ ửng, mồ hôi đổ đầm đìa, trêu nữa, để nằm ngửa bàn, đứng thẳng, tiến vào theo góc 180 độ. Thằng bé trong chầm chậm tiến vào, đưa vào 1 ít lại rút ra gần hết chỉ còn dính đỉnh đầu, khiến khó chịu vô cùng. tức giận vỗ vỗ lưng , trừng mắt. cười cười, rồi đẩy vào hết, nhưng đưa đẩy mà ngoáy đảo. Của và của áp vào nhau, ma xát nhau, nhất là cánh hoa cùng nhuỵ hoa được cọ xát kích thích thoả mãn cực kì.
   dán sát tai hỏi: “Cảm giác thế nào? Thoải mái ?” Ninh Tiểu Thuần trả lời, chỉ đẩy . vỗ vỗ mông , nâng 2 chân lên để khuỷu tay, trong lúc thay đổi tư thế vẫn để thằng bé trượt ra, thừa cơ dồn sức, tiếp tục đẩy vào rút ra. cố để mình thoả mãn, muốn giao nộp vũ khí quá sớm. 2 chân kẹp chặt , để đè hẳn lên . điên cuồng tiến vào 2 phút, Ninh Tiểu Thuần khống chế nổi, “A…” lên đỉnh điểm.
   ghé lên vai mà thở, khắp người thoả mãn, chất dịch ấm áp từ trong chảy ra, dính đùi rồi chảy xuống. vén tóc : “ vẫn chưa thoả mãn…”
   “Hửm…” khó hiểu nhìn .
   “Em nằm sấp lại.” cười cười, chỉ vào ghế dựa cách đó xa. rồi ôm qua, xoay người, nằm sấp lên ghế, nắm lưng ghế, đưa mông ra. hôn cổ và lưng . vào từ phía sau, tay từ sau luồn qua khe hở giữa người và lưng ghế ra phía trước, 1 ngón tay phối hợp. “Áh…” Ninh Tiểu Thuần ngờ dùng cách này, hơi hoảng sợ. tấn công 2 mặt, ra vào rất nhanh, còn chịu được, cực sướng lại lần nữa kéo đến.
   Rong ruổi 2 phút, cũng kiềm được, chuẩn bị kết thúc. ôm bụng quỳ xuống, thằng bé vẫn ở nguyên trong , sau đó hít sâu vài cái, bỗng đẩy vào lần cuối cùng. hét lên, cũng gầm , toàn thân run rẩy, tinh dịch nóng hổi phun ra, kéo dài mạnh mẽ. Tinh dịch hoà với chất dịch từ nơi ân ái chảy ra, dính dính lên đùi.
   2 người vẫn giữ nguyên tư thế, thở hổn hển dựa sát nhau. “Còn nghi ngờ năng lực của ?” Hơi thở ấm áp phả lên tấm lưng trần trụi trơn bóng của , rụt rụt người. “Em, em nghi ngờ hồi nào, tự hiểu sai. Tự tưởng bở, biểu dư thừa.” lẩm bẩm.
   Mắt Cung Triệt loé sáng, giận hờn : “Vậy là em hài lòng biểu vừa rồi của sao?”
   Suy luận kiểu gì vậy nè? Ninh Tiểu Thuần nhíu mày.
   “Hồi nãy em hưởng thụ lắm mà.” Cung Triệt cúi đầu cười, nhéo nhéo ngực như phạt .
   “Này… buông ra, em mệt lắm rồi.” Giữ tư thế này, tay chân sắp mất cảm giác rồi.
   Cung Triệt buông ra, ngồi phịch xuống ghế. Ninh Tiểu Thuần nhìn nhìn , bảo: “Cháo trong nồi, ăn . Nhìn biểu vừa rồi của hình như hết bệnh, chắc làm lại được rồi.” chống cằm quan sát .
   “Mai đến công ty. Hồ tổng đến dự cuộc họp quan trọng, còn nữa, ngày mốt tổ chức đấu thầu, về được.” Cung Triệt day day trán, “Múc cho chén cháo .”
   À, vậy à. Vậy ngày mai biết đâu lại gặp Tươi Mơn Mởn. Lại thêm, phòng làm việc của Lục Tử Hiên cũng tham dự đấu thầu, biết kết quả thế nào. Ninh Tiểu Thuần vừa vào bếp vừa nghĩ ngợi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :