Tinh Ngự - Thất Nguyện Hỏa (633C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Jemy

   Jemy Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   230
   Tinh Ngự

   Tác Giả: Thất Nguyệt Hỏa
   Số chương: 633
   Nhóm dịch: Dungnhi
   Nguồn: luongsonbac.com
   Nguồn ebook: banlong.us

   Ebook


   Giới thiệu:
   Lời tác giả:

   Thứ ta theo đuổi bất quá chỉ là hôm nay, mà điều này, chỉ như ánh sao ngọc tinh , ai có khả năng làm chủ mệnh ta! ------ Lăng Phong.

   Lời dịch giả:

   thế giới về võ.

   thế giới Cự Linh.

   thiên tài ngự vô số cường giả.

   Lăng Phong, thiếu niên thiên tài, đồng thời cũng được coi là phế tài vì Cự Linh thức tỉnh. Vào ngày nọ, lão già thần bí tiến vào thức hải Lăng Phong, cộng sinh cùng , giúp có được Kiếm Linh, trở thành Thuật Luyện Sư thần bí tôn kính, dần dần, từ thiếu niên thể thức tỉnh Cự Linh bước vào con đường tu luyện, nhìn khắp thiên hạ, kẻ nào dám đứng ta. Tinh Ngự, ngự tinh mà , dưới khung trời này, duy ngã độc tôn. Mời các bạn đón đọc hành trình trở thành cường giả của Lăng Phong.

   Xếp hạng qidian: Liên tục giữ hạng 2 trong nhiều tháng!
   Đánh giá của dịch giả: chuyện miêu tả tu luyện tốt, văn phong mạch lạc hồi hộp, bất ngờ, hoành tráng, lôi cuốn dứt ra được.   số khái niệm trong truyện:

   1. Chân Võ Quyết: là công pháp tu luyện tại Thần Vẫn đại lục, được chia làm Nguyên Tố Chân Võ Quyết và Vật Chất Chân Võ Quyết. Lúc chân võ giả tu luyện sản sinh năng lượng được gọi chân nguyên lực chứa đựng trong thức hải và chân lực trong đan điền.

   2. Thiên Hành Giả: người thức tỉnh Cự Linh đều được gọi là Thiên Hành Giả.

   3. Nguyên tố Thiên Hành Giả: là người có nguyên tố Cự Linh, chủ yếu tu luyện nguyên tố Chân Võ Quyết, có thể sử dụng được ma pháp mà Nguyên lực ấn chính là chiêu thức của ma pháp.

   4. Vật chất Thiên Hành Giả: những Thiên Hành Giả có Cự Linh bình thường chỉ có thể tu luyện vật chất Chân Võ Quyết. Người bình thường cũng có thể tu luyện vật chất Chân Võ Quyết chỉ là rất khó để luyện tới cao giai.

   5. Mặt khác mỗi vật chất Chân Võ Quyết đều bao hàm loại Mạch luân. Mạch luân chính là Chân lực vận hành riêng từng lộ tuyến trong kinh mạch. Các mạch luân khác nhau có lộ tuyến khác nhau. Tuyệt đại đa số dưới tình huống bình thường hai mạch luân thể nào cùng tồn tại nơi (nvc là ngoại lệ ^.^). khi thi triển mạch luân có thể sinh ra sát chiêu cường đại.


   Quyển 1: Kiếm Thai Thức Tỉnh.
   Bởi vì thể nào thức tỉnh Cự Linh nên Lăng Phong bị gia tộc vứt bỏ. Nhưng trong lần ngẫu nhiên năng lực, thiên phú của được kích phát trở thành Thuật Luyện Sư - chức nghiệp được tôn kính nhất tại Thần Vẫn đại lục. lựa chọn thế nào đây: thể ra năng lực xuất sắc của mình khiến tất cả đều kinh ngạc hay nhẫn giả trư ăn thịt cọp để truy cầu mục tiêu cao hơn đây? Hoặc là ... sớm lựa chọn.
   Last edited: 13/1/15

  2. Jemy

   Jemy Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   230
   Quyển 1: Kiếm Thai Thức Tỉnh.
   Chương 1: Thiên Phú Cự Linh

   Nhóm dịch: Dungnhi
   Nguồn: Vipvandan.vn
   Tại hồ nước trong suốt.

   Lăng Phong lạnh nhạt đứng đó, trường kiếm trong tay đột nhiên chém xuống khoảng , đạo kiếm quang màu bạc trắng bay ra, "xuy" tiếng chém thành làn sóng dài sâu chừng trượng.

   - Kiếm khí! Đại ca, huynh đạt tới tứ tinh rồi ư?

   - Chỉ miễn cưỡng tấn cấp tứ tinh mà thôi!

   Lắc đầu cái, Lăng Phong cũng khó có thể ức chế lộ ra sắc mặt vui mừng. quay đầu nhìn về phía thiếu niên sau lưng, thiếu niên này thân cao hơn hai mét, cơ thể lõa lồ bên ngoài lộ ra từng khối thịt hùng tráng, chỉ có điều bất đồng với vóc người to lớn đó chính là vài phần ngây thơ đọng gương mặt, đây là huynh đệ tốt nhất của trong doanh huấn luyện: Khải Ân.

   - Hắc hắc, tới mười bảy tuổi đạt tới tứ tinh, đại ca, huynh chính là đệ nhất nhân trong doanh huấn luyện Băng Phong Cốc chúng ta đó!

   Khải Ân thoạt nhìn so với việc tu vi của chính tăng tiến còn muốn cao hứng hơn.

   - Để ta coi còn tên nào ở trong doanh huấn luyện dám thầm xấu sau lưng nữa, khục khục, cho dù có Cự Linh sao chứ, chỉ bằng vào tiến độ tăng tu vi bình thường của huynh là bọn chúng thể vượt qua rồi!

   - Cự Linh?

   Sắc mặt Lăng Phong buồn bã, cố gắng che dấu quá khứ.

   - Đệ sao lại chạy tới đây lười biếng, nếu cố gắng huấn luyện lãng phí mất thiên phú của đệ bây giờ.

   Khải Ân ha ha gãi đầu cười, mặc dù Lăng Phong so với bản thân mình lớn hơn bao nhiêu, nhưng ở trước mặt , bản thân vẫn hệt như là đứa trẻ lúc mới vào doanh huấn luyện kia.

   - Để huynh nhìn xem Cự Linh của đệ gần đây có tiến bộ hay .

   "Ân" tiếng, sắc mặt Khải Ân liền trở nên nghiêm túc, trận sóng tinh thần dao động như có như từ quanh thân truyền ra. Bỗng dưng, tiếng rống giận dữ mang theo dã tính vang lên, và rồi chuyện quái dị liền xuất : Sau lưng của ngờ lại ra ảo ảnh của người!

   Khuôn mặt của ảo ảnh này cùng với Khải Ân vô cùng giống nhau, thậm chí ngay cả hình thể chiều cao cũng là độc nhất vô nhị, nếu như phải ảo ảnh quá mức mơ hồ, cơ hồ khiến cho người khác tưởng đó là em song sinh của rồi!

   - Thiên phú linh kỹ, Thái Nhạc!

   Khải Ân gầm , chỉ thấy thân thể ảo ảnh phía sau nghiêng tới, bàn tay khổng lồ giống như ngọn núi cao hung hăng đập xuống mặt đất. Ầm tiếng, dưới đất liền xuất hố sâu diện tích hai trượng.

   - tồi, xem ra Cự Linh của đệ ít nhất cũng tiến vào đê giai hậu kỳ rồi.

   Lăng Phong thất thần trận, thẳng cho đến khi Khải Ân dùng ánh mắt thô lỗ nhìn mình mới sực tỉnh lại. Trong lòng khỏi cảm thán tiếng: Uy lực của Cự Linh quả quá lớn! biết bản thân mình trời sinh thể giác tỉnh Cự Linh có thể cam đoan giữ ưu thế dẫn đầu đồng lứa đến bao giờ đây?
   Cự Linh là loại lực lượng đặc biệt ở Thần Vẫn đại lục, căn cứ vào hình thái bất đồng có thể phân chia nó ra đơn giản thành bốn loại "Thú Linh", "Thực Linh", "Khí Linh" và "Dị Linh". Những kẻ có Cự Linh thức tỉnh rồi được xưng là "Thiên Hành Giả", bằng vào uy lực của Cự Linh, Thiên Hành Giả những thi triển được những công kích cường đại, hơn nữa khi tu luyện tốc độ hấp thu năng lượng thiên địa cũng nhanh hơn. Cho nên, việc Cự Linh có giác tỉnh hay quyết định trình độ con đường tu luyện của người có thể được bao xa!

   Dựa theo uy lực cho thấy, Cự Linh có bốn giai là "đê, trung, cao, chí", mỗi giai chia làm tiền, trung và hậu ba kỳ. Cự Linh của Khải Ân thuộc dạng Thú Linh, hơn nữa uy lực đạt tới đỉnh của đê giai --- Đê giai hậu kỳ! Trong số những người đồng lứa tuổi tuyệt đối được xem là nổi tiếng rồi.

   Lăng Phong trời sinh cách nào thức tỉnh được Cự Linh, kể từ khi bị phát ra chuyện này năm mười lăm tuổi, vị trí của ở doanh huấn luyện liền rớt xuống ngàn trượng. Cho dù bây giờ tu vi của có dẫn đầu đồng bối nữa, trong tương lai, có trợ giúp của Cự Linh, đồng nghĩa với việc phải tổn hao công sức cố gắng gấp mười lần so với những kẻ đồng lứa mới có thể miễn cưỡng cùng chúng bạn sánh vai!

   Nhận được khích lệ của Lăng Phong, Khải Ân giống như đứa bé nhếch môi nở nụ cười vui vẻ. Bất chợt, chú ý tới tia buồn bã núp dưới đáy mắt của Lăng Phong, tất cả cao hứng nhất thời cánh mà bay:

   - Đại ca, đệ tin tưởng, cho dù có Cự Linh, huynh cũng thua bất kỳ kẻ nào!

   Nghe Khải Ân an ủi, Lăng Phong cười đấm cái:

   - Đệ thực tự tin đối với huynh vậy sao?

   - Đương nhiên, huynh là đại ca của Khải Ân đệ cơ mà!

   Trước mắt Khải Ân ra tình huống lúc mình mới tiến vào doanh huấn luyện, lúc đó vóc người của gầy, chịu hết mọi khi dễ của đồng bạn chung quanh. Nếu phải có Lăng Phong cũng đồng dạng tiến vào doanh huấn luyện lâu liều mạng vảo vệ mình, sợ rằng kết quả là ......

   Nhìn bóng lưng của Lăng Phong, Khải Ân gắt gao nắm chặt nắm tay lại: Đại ca, đệ tuyệt đối cho phép bất luận kẻ nào khinh nhục huynh!

   Băng Phong Cốc thuộc về sản nghiệp của Băng Phong thành, đệ tử gồm có trăm bảy mươi sáu người, trừ chút thành viên bàng hệ (nhánh ngoài) của Băng gia ra, những người còn lại đều là những người có thân thế thanh bạch được lựa chọn từ các nơi trong Băng Phong thành qua nhiều năm, nhi thuộc sở hữu nào cả. Kể từ ngày đầu tiên bước vào Băng Phong Cốc, tất cả những đứa bé này đều được quán thâu vào đầu tín niệm rằng phải luôn bảo trì trung thành tuyệt đối đối với gia tộc. Sau khi trải qua những cuộc huấn luyện giao đấu tàn khốc, chỉ có nhân tài còn lại mới có tư cách để lưu lại.

   Doanh huấn luyện tọa lạc cách cổng vào Băng Phong Cốc khoảng hai dặm, chia làm nội doanh cùng ngoại doanh, bởi vì thiên phú xuất chúng, hai người Lăng Phong cùng Khải Ân đều được phân vào làm đệ tử nội doanh, hưởng thụ đãi ngộ mà đệ tử ngoại doanh vĩnh viễn chỉ có thể nhìn tới. Khi trở về căn lều của mình, ngoài cửa có sẵn gã đệ tử ngoại doanh chờ.

   - Bách Thanh, hôm nay sớm thế này đem hàng tới rồi hả?

   Khải Ân bước tới, hung hăng vỗ mạnh lên vai thanh niên đôn trực cái cười :

   - Trước giờ chưa từng thấy tiểu tử ngươi cần mẫn như vậy nha.

   Sắc mặt Bách Thanh hơi đổi, ấp úng :

   - Khải Ân đại ca, cái này......

   - Được rồi, từ bao giờ mà trở nên ẻo lả như vậy hả, đem hàng đến đây .

   Khải Ân tùy tiện trực tiếp lấy chiếc hộp trong tay Bách Thanh qua, trong miệng :

   - Lần này đừng lại là ma hạch nhị tinh đấy chứ? chắc ta phải gia tộc thay đổi quy củ chút mới được, ma hạch nhị tinh bây giờ sử dụng chả còn chút hiệu quả gì cả. Này Bách Thanh, sao lại ít phần vậy?

   Bách Thanh càng bối rối hơn, bị hai tròng mắt tràn ngập khí phách của Khải Ân trừng lên khiến cảm giác được bắp chân mình cũng bắt đầu run rẩy, như năm đó ở ngoại doanh bị Khải Ân đánh cho sợ, bây giờ tu vi càng cách xa, biểu của càng chịu nổi hơn nữa. Cuống quít khoát tay, Bách Thanh giải thích :

   - Phần này là của Khải Ân đại ca, còn về Lăng Phong đại ca, phần của ......

   - Đại ca của ta làm sao?

   Khải Ân nắm bả vai bách Thanh kéo lên.

   - Ha ha, Khải Ân, cái tên cẩu hùng ngươi chẳng lẽ còn chưa nữa sao? Phế vật như Lăng Phong, cần gì gia tộc phải lãng phí hàng để cấp đây chứ?

   gã thanh niên bước tới, cao chừng hai mét, khuôn mặt tuấn mỹ, có pha chút phong độ, chỉ là giữa trán có cổ tà khí thể che giấu được.

   - Trần Hàng, lại là ngươi giở trò quỷ?

   Khải Ân ném Bách Thanh xuống, xoay người lại đạp phát, lực chân cường đại bùng nổ nhất thời tạo thành trận đất cát thẳng hướng Trần Hàng đánh tới.

   Hừ lạnh tiếng, sau lưng Trần Hàng ra những sợi dây leo màu xanh biếc to dài và thô như chân của con người, chẳng mấy chốc dây leo đâm toạc ra khắp toàn thân. Sau đó, sợi dây leo màu xanh biếc đó dễ dàng đem đất cát lao tới đánh nát bấy, hừ lạnh :

   - Ngươi muốn ra tay với ta sao?

   - Tên tiểu bạch kiểm nhà ngươi nếu sợ chết đừng !

   Khải Ân trào phúng lạnh lẽo , Cự Linh phía sau ra:

   - Ngươi cho rằng chỉ bằng vào đám lục kinh cức (bụi gai xanh) sơ giai hậu kỳ là đủ để càn rỡ rồi sao? Hôm nay ta đánh cho ngươi xịt trứng vàng ra ngoài!

   Trần Hàng bị thô lỗ quát mắng tức giận đến biến sắc, Cự Linh lục kinh cức ở phía sau bắt đầu điên cuồng vũ động.

   - Nhanh chóng dừng tay lại cho ta!

   tiếng gào to vang lên, nương theo đó là đạo quyền ảnh bay tới, ầm tiếng, bụi đất giữa hai người nổ tung ra.

   - Khụ Khụ!

   Có người ngăn cản, hai người Khải Ân tự nhiên đánh được. Người đến là nam nữ, nam tướng mạo uy mãnh, ước chừng khoảng bốn mươi tuổi, mặt có râu. Nữ chừng ba mươi, phong thái kiều thanh nhã, đôi mắt xinh đẹp rực rỡ nhìn về phía trước, người tự nhiên theo đó mà được bao phủ lại bởi lớp ánh sáng tràn đầy trí tuệ. Hai người ở chung chỗ quả nhiên thể rất đầy đủ hàm nghĩa chân của câu "mỹ nữ cùng dã thú", hai người họ chính là huấn luyện viên Bạch Nham cùng Úc Vi của doanh huấn luyện.

   - Các ngươi làm cái gì? Chẳng lẽ còn trong doanh huấn luyện nghiêm cấm tư đấu sao?

   Bạch Nham lớn tiếng quát:

   - Kẻ khơi mào tranh chấp cấm bế, nặng trách phạt, chẳng lẽ các ngươi quên rồi hả? , kẻ nào trong các ngươi khơi mào trước?

   - !

   Khải Ân cùng Trần Hàng đồng thời chỉ tay về phía đối phương.

   Bạch Nham nhíu mày, cũng là trận đau đầu, cả hai đều là đệ tử nội doanh, hơn nữa Cự Linh thức tỉnh đều tiến nhập trình độ tương đối cao, là đối tượng huấn luyện trọng điểm trong doanh huấn luyện. Sau này nhất định trở thành nhân vật trụ cột của Băng gia. Vậy mà hết lần này tới lần khác cả hai xu thế đều như nước với lửa, chút khả năng điều hòa nào, mà bản thân mình lại thể trách phạt bọn họ.

   Úc Vi hé miệng cười:

   - Bách Thanh, ngươi tới đây kể lại xem rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?

   Bách Thanh nhìn Khải Ân chút, rồi lại nhìn Trần Hàng chút, cảm giác da đầu có chút tê dại. Bất quá câu hỏi của Úc Vi lại thể trả lời, thể làm gì khác hơn là kiên trì vô tư của mình đến cùng mà đem mọi chuyện kể lại lần.

   - Ồ.

   Bạch Nham nhìn thoáng qua Lăng Phong ở bên, khoát tay :

   - Khải Ân, lần này liên quan đến chuyện của Trần Hàng, đãi ngộ trong nội doanh là do gia tộc định ra. Tất cả những đệ tử nội doanh cách nào thức tỉnh Cự Linh, sau này đãi mỗi tháng đều bị khấu trừ ma hạch.

   - Cái gì? Dựa vào cái gì chứ? --- Khải Ân hét lớn.

   - Khải Ân, đừng có hồ đồ! Năng lượng trong ma hạch chỉ có nhân tài có được Cự Linh mới có thể hấp thu tốt, nếu chỉ là lãng phí mà thôi!

   - Chỉ là lãng phí mà thôi!

   Lời này giống như chiếc búa đập mạnh vào lòng Lăng Phong! Bấm tay mà tính ra, kể từ năm bốn tuổi tiến vào Băng Phong Cốc, ở chỗ này được hơn mười hai năm. Mấy năm nay, vẫn bướng bỉnh cố gắng tu luyện với tín niệm thay đổi là trong tương lai hồi báo lại cho gia tộc, mà tiến độ của quả sớm ngạo thị đồng bối, chiếm được khen ngợi nhất trí của tất cả các huấn luyện viên bên trong doanh huấn luyện, nhận được bồi dưỡng đặc thù. Nhưng mà hai năm trước, sau khi bản thân mình xác định tàn khốc rằng Cự Linh cách nào giác tỉnh được, hết thảy đều thay đổi!

   chỉ mất kính trọng của đồng bối, ngay cả những đãi ngộ ưu ái cũng dần dần mất ! Giờ khắc này, trong lòng Lăng Phong tràn ngập phẫn nộ nên lời, nhưng mà cố gắng khắc chế nội tâm bi ai của mình.

   Thấy sắc mặt của Lăng Phong trong phút chốc trở nên trắng bệch, ánh mắt Trần Hàng lộ ra khoái ý. vốn tính cũng ra được bản thân bao nhiêu lần ăn đau khổ trong tay huynh đệ Lăng Phong rồi, hình như là kể từ lúc hai vị này tiến vào doanh huấn luyện, lần nào chiếm được thượng phong cả? Áp lực cùng ghen ghét kéo dài cho tới nay giờ phút này rốt cuộc có được thoải mái. Nếu phải đố kỵ giáo quan ở đây, giờ phút này quả thực muốn cất tiếng cười to lên rồi.

   - Ta còn có việc muốn cho các ngươi: Giản gia của Dạ Lạc thành gần đây bắt đầu rục rịch rồi. Theo tình báo gia tộc cho biết, bọn họ ở Áo La đế quốc chiếm được kiện vật phẩm cực kỳ trọng yếu! Mà trong khi đó, người mang theo vật phẩm này quay về Dạ Lạc thành rất có khả năng ngang Băng Phong thành chúng ta, gia tộc giao cho chúng ta nhiệm vụ: tiếc hết thảy mọi giá ngăn cản bọn chúng, hơn nữa còn mang món đồ ấy về!

   Ngừng lại chút, Bạch Nham :

   - Chuyện này ta giao cho ba người các ngươi... Được rồi, có chuyện gì nữa nghỉ ngơi .

   Trần Hàng đắc ý dào dạt xoay người, vứt cho Khải Ân cái ánh mắt miệt thị, khiến cho Khải Ân thiếu chút nữa tức giận đến kiềm được.

   - Lăng Phong, ngươi lưu lại! --- Úc Vi giọng kêu.

   - Huấn luyện viên.

   Lăng Phong giờ phút này sâu trong nội tâm chỉ có mảnh thê lương, tinh thần đối mặt với vị nữ huấn luyện viên luôn luôn chiếu cố tốt cho mình cũng có chút hoảng hốt.

   - Sao thế, tiểu tử kia, gặp phải chút trở ngại nổi giận rồi à?

   - có.

   Lăng Phong cười lớn .

   - Ta mà, Tiểu Phong từng với ta rằng muốn trở thành cưiờng giả Thánh Vực, làm sao lại có thể dễ dàng từ bỏ giấc mộng của mình vậy cơ chứ? --- Úc Vi dừng lại trước Lăng Phong, trong ánh mắt thể chăm chú nên lời.

   Lăng Phong có chút cười khổ, Thần Vẫn đại lục có đám Chân Võ Giả chuyên tu Chân Lực, lực lượng vượt xa thường nhân! Thực lực của bọn họ có thể theo thứ tự chia từ nhất tinh tới cửu tinh, mà siêu việt cửu tinh đỉnh mới có thể trở thành cường giả Thánh Vực! khi trở thành cường giả Thánh Vực, người đó lập tức trở thành đối tượng được vạn người ngưỡng mộ, chỉ là trong gia tộc, mà lúc đó cho dù có đến cường quốc như Áo La đế quốc cũng nhận được ưu đãi khổng lồ. Nhưng mà muốn lên đỉnh tưởng dễ lắm sao, ngay cả Băng gia đại trưởng lão bất quá tu vi cũng chỉ là thất tinh thôi a!

   Nghe Úc Vi nhắc lại chuyện cũ, Lăng Phong nghĩ tới cuồng ngôn lúc của mình, khỏi có chút cười khổ.

   - Ít làm ra cái tướng khổ sở ấy , phải chỉ bỏ ma hạch được phân phối thôi sao? Cầm lấy.

   Úc Vi đem viên ma hạch nhét vào trong tay Lăng Phong:

   - Đừng cự tuyệt, xem như là ta cho ngươi mượn, chờ khi ngươi đạt tới Thánh Vực đừng quên trả lại ta hơn trăm ngàn viên là được.

   Nắm lấy ma hạch trong tay, Lăng Phong thiếu chút nữa khống chế được nhiệt lệ của mình, vị huấn luyện viên trước nay giống như người chị người mẹ luôn chiếu cố cho sớm trở thành thân nhân chính thức trong tim rồi. biết bản thân mình lay động được huấn luyện viên, kết quả miễn cưỡng cũng chỉ có thể đổi lấy vận mệnh bị nhéo lỗ tai, vì vậy cung kính hướng Úc Vi thi lễ rồi xoay người lời .

   - Tiểu Vi, ngươi cũng quá sủng ái hài tử này rồi.

   còn người ngoài nữa, vẻ mặt nghiêm túc mặt Bạch Nham nhất thời biến thành bất đắc dĩ.

   - Ai cần ngươi lo!

   Úc Vi trừng mắt:

   - Dù sao ta cũng nhìn trúng tính tình của hài tử này, nhiều năm qua như thế mà ta vẫn chưa từng thấy ai thiên phú cao như vậy, hơn nữa tâm tính hài tử đó cũng rất cứng cỏi!

   - ra quả sai, nhưng mà cuối cùng Cự Linh của cũng có thức tỉnh a.

   - Vậy sao cơ chứ?

   Úc Vi thoải mái cười:

   - Ta tin tưởng hài tử đó có thể sáng tạo ra kỳ tích

   Trong đầu nàng lại ra tràng cảnh từng gặp: Trong khi các đệ tử doanh huấn luyện khác đắm chìm trong mộng đẹp, chỉ có thân ảnh sớm đứng giữa hồ nước lạnh thấu xương, biết mệt mỏi mà vung quyền. Tất cả mọi người đều cho rằng Lăng Phong kẻ có Cự Linh thức tỉnh vẫn duy trì dẫn đầu là vì thiên phú xuất chúng, nhưng mà chỉ có nàng mới biết ở sau lưng thiếu niên thiên phú xuất chúng đó tàng trái tim cứng cỏi đến thế nào!

   ............

   Màn đêm che phủ.

   Nắm lấy ma hạch trong tay, Lăng Phong khoanh chân ngồi ngay ngắn, hít vào sâu, mỗi lần hô hấp đều có cổ năng lượng vi diệu từ trong ma hạch chảy vào thân thể, sau đó bị toàn bộ chân lực khí tuyền trong đan điền chuyển hóa thành chân lực chân thu nạp. Võ quyết mà Lăng Phong cùng với đệ tử nội doanh khác tu luyện là độc nhất vô nhị, đều là "Thốn Kích Quyết" gia truyền của Băng gia, loại võ quyết này tu luyện tạo ra gánh nặng rất lớn đối với kinh mạch, các đệ tử ngoại doanh bị loại cũng là vì qua được cửa kinh mạch này.

   Hôm nay Lăng Phong đối với võ quyết này cũng càng hiểu hơn sâu, uy lực của Thốn Kích Quyết rất lớn, dưới tình huống cùng tinh, uy lực công kích của người tu luyện Thốn Kích Quyết luôn vượt xa những kẻ khác. Nguyên nhân rất đơn giản là vì : mỗi lần tiến nhập tầng tu luyện, uy lực của công kích đều có thể sinh ra hiệu quả gia tăng chồng chất! Lăng Phong hôm nay tu luyện đến tầng thứ tư, mà uy lực ra tay chính là gia tăng chồng chất đến bốn lần. Khi đối mặt với những cao thủ tứ tinh tầm thường, chỉ cần kích là Lăng Phong liền có thể phá khai phòng ngự của đối thủ!

   Bất quá khi tu luyện Thốn Kích Quyết cần phải có bộ phận hấp thu năng lượng bảo vệ kinh mạch, điều này trực tiếp khiến cho tiến độ tu luyện rất chậm, cho nên gia tộc mỗi tháng đều phân phối cho đệ tử nội doanh viên ma hạch. Ma hạch này được lấy từ trong cơ thể ma thú, khi tu luyện nắm nó trong tay có thể tăng nhanh khả năng hấp thu năng lượng hơn, ở trình độ nhất định có thể tăng cao tiến độ tu luyện.

   Nhưng mà bởi vì ma thú trời sinh bản tính tàn bạo, săn bắt lấy được ma hạch phi thường khó khăn, do đó khiến cho giá cả của ma hạch vô cùng kinh người. Cụ thể lấy ma hạch nhị tinh gia tộc phân phát ra làm ví dụ, dựa theo giá thị trường là vượt qua năm chục kim tệ rồi! Giá này tính ra cũng vẫn còn thấp, cứ cách mỗi tinh, giá cả của ma hạch ít nhất cũng phải trở mình phen! Vì vậy mà Khải Ân oán giận muốn đề nghị tăng cao cấp bậc ma hạch phân phối, tại trong gia tộc là có khả năng phát sinh, bởi vì điều này mang ý nghĩa chính là bút chi tiêu kếch xù.

   Chân Lực tuần hoàn trở lại, mỗi lần du chuyển đều có thể phân ra, Lăng Phong từ từ điều khiển tất cả Chân Lực về tới vòng đan điền khí tuyền. Dưới ý niệm nội thị, có thể phát ra chỗ ngân quang (ánh sáng bạc) trầm tĩnh ở đan điền khí tuyền, giống như ngôi sao vĩnh cửu nho , đây chính là dấu hiệu đạt thành khi tu luyện võ quyết.

   Rèn luyện Chân Lực bất đồng với tu luyện võ kỹ, đạo lý dục tốc bất đạt Lăng Phong vẫn là hiểu được. Sau khi vận chuyển Chân Lực tám mươi mốt vòng, Lăng Phong liền kết thúc đợt tu luyện buổi tối. Tâm tư của phóng tới chuyện tình mà Bạch Nham :

   Trung tâm Thần Vẫn đại lục đại khái có thể chia làm hai vùng nam bắc, phân biệt là lấy hai quái vật Áo La đế quốc cùng Pháp Thần đế quốc đứng đầu, dưới hai đại đế quốc phân ra là tứ đại vương quốc cùng mấy công quốc lớn . Nghiêm khắc mà , Băng Phong thành phụ thuộc quản lý của Áo La đế quốc, bất quá chỉ là đại gia tộc có thực lực gần với công quốc mà thôi. Mà Dạ Lạc thành theo như lời Bạch Nham chính là kẻ địch đối đầu từ trước đến nay của Băng gia. Mặc dù còn chưa chính thức bước ra khỏi Băng Phong Cốc, nhưng Lăng Phong cũng từng ở dưới đái lĩnh của huấn luyện viên cùng với Giản gia phát sinh xung đột mấy lần.
   [​IMG]
   Last edited: 13/1/15

  3. Jemy

   Jemy Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   230
   Quyển 1: Kiếm Thai Thức Tỉnh.
   Chương 2: Tiến Nhập Thần Bí
   Nhóm dịch: Dungnhi
   Nguồn: Vipvandan.vn

   Ngoài Băng Phong thành.

   Đằng sau bụi cây rậm rạp tươi tốt, ba người Lăng Phong lẳng lặng nằm sấp xuống, ba ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm con đường phía trước. Nếu có người của Giản gia qua Băng Phong thành, đấy chính là con đường duy nhất.

   - Hắc, tổ chức tình báo của gia tộc càng ngày càng thối nát rồi, người của Giản gia nếu như vận chuyển vật trọng yếu, vậy làm sao có thể lựa chọn băng qua Băng Phong thành đây?

   Trần Hàng oán giận :

   - Làm hại ta sáng sớm phải ở chỗ này chờ, ngay cả thời gian nghỉ ngơi cũng hề có.

   - Tiểu bạch kiểm, nếu ngươi nhịn nổi cứ trở về là được, ta đây còn ngại cùng ngươi ở chung chỗ rất nghẹn khuất đó! --- Khải Ân cười nhạo . (Nghẹn khuất: kìm nén ủy khuất)
   - Ngươi….

   - Đừng có ầm ĩ nữa, có người tới!

   Ánh mắt Lăng Phong co rụt lại, con đường phía trước có hai người vội vã tới khiến cho chú ý. Hai người này tiếng bước trầm ngưng, rất ràng là Chân Võ Giả tu luyện có thành tựu, hơn nữa trong đó còn có người ở phía sau lưng đeo cái bao.

   - Đứng lại! --- Trần Hàng thét lớn lên rồi nhảy ra ngoài.

   - Cái tên đáng chết này! --- Lăng Phong thầm mắng tiếng, hợp tác với Khải Ân nhảy theo ra.

   Hai người đến cao thấp, tên có dáng cao gầy vừa thấy có điều phát sinh ngoài ý muốn nhất thời cả kinh, hét lớn:

   - Nhị đệ, chạy mau, có người đánh cướp.

   Bộ dáng bối rối của cực kỳ giống như người bình thường gặp phải cướp bóc vậy, nhưng mà Lăng Phong sớm chú ý tới cử động của , làm sao lại có thể dễ dàng bị gạt đây?

   Trường kiếm trong tay run, kiếm khí sắc bén bay thẳng đánh về phía người nọ, kiếm quang màu bạc trắng sáng rừng rực dưới ánh nắng khiến mắt kẻ khác phải hoa !

   - Kiếm khí!

   Tên cao gầy cũng bất chấp việc ngụy trang, mình chật vật quay cuồng để tránh thoát kích đó:

   - Nhị đệ, là người của Băng gia, cầm món đồ đó mau!

   quay người lại đem bao quần áo ném qua, ngay sau đó để ý đến Lăng Phong, bay thẳng đến Trần Hàng mà đánh.

   - Muốn chết!

   Lục kinh cức lên, ánh mắt lãnh của Trần Hàng chợt lóe:

   - Thiên phú linh kỹ, kinh thứ! (Kinh thứ: vung dây ra đâm)

   Đầu của lục kinh cức rất nhanh liền hướng tên cao gầy động vài cái, mỗi lần mũi cây động đều có thể biến ảo thành đạo quang ảnh, nương theo đó là những tiếng xẹt xẹt xé gió, uy thế kinh người!

   Bất đồng với linh kỹ dựa theo tinh chương hậu thiên mới có thể tu luyện, thiên phú linh kỹ là nương theo lúc Cự Linh thức tỉnh mà tự nhiên xuất , hơn nữa uy lực cũng nương theo năng lực của Cự Linh mà tăng lên cách sâu sắc!

   - Công kích tính linh kỹ?

   Nam tử mập mạp bị công kích kinh hãi, cũng bất chấp tiếp tục cùng đồng bạn liên thủ đối địch cùng nhau, ngưng lại quát tiếng:

   - Cự Linh truy điện!

   ảo ảnh giống như con ngựa xuất sau lưng , run tay bắt lấy tên cao gầy quăng lên cao, lập tức xoay người bỏ chạy. Cự Linh cùng tâm ý tương thông, bốn vó phi động, giống hệt như điện quang hướng chỗ khác chạy .

   - Chạy đâu cho thoát? Cự Linh phụ thân --- Thái Nhạc!

   Khải Ân hét lớn, thân thể của trong nháy mắt bành trướng ra thêm ba phần, lực lượng xác thịt phồng lên trong nháy mắt đem trang phục xé tung! Lúc này Khải Ân thoạt nhìn cao cỡ hai mét rưỡi, là hình mẫu của tiểu cự nhân (Người khổng lồ )

   ---- Đây chính là bộ phận thiên phú năng lực đặc biệt "Cự Linh phụ thân" mà các Thiên Hành Giả sơ giai có được khi thức tỉnh!

   Khải Ân vung tay chụp xuống nam tử mập mạp, Cự Linh cả người bộc phát, đoàn kình khí cương mãnh vô trù đè xuống đầu ! (Vô trù: cần trợ giúp)

   Thực lực song phương kém nhau khá lớn, kích này của Khải Ân ngưng tụ hết thiên phú linh kỹ cùng Cự Linh tự thân, uy lực mạnh mẽ vô cùng, trực tiếp đem Cự Linh đối phương đập thét tiếng rồi ngã mềm xuống đất. Cự Linh cùng túc chủ quan hệ mật thiết, truy điện bị hao tổn, nam tử mập mạp phun ra ngụm máu tươi, bao quần áo trong tay chịu được lực đánh sâu kịch liệt mà văng ra bên!

   Cùng lúc đó, lục kinh cức của Trần Hàng bay tới đâm nhanh vào ngực tên cao gầy mấy lỗ, nhất thời, máu tươi tuôn ra!

   - Đại ca!

   Hai tròng mắt nam tử mập mạp trở nên đỏ bừng, bỏ hết tất cả phòng ngự, lấy mạng đổi mạng hướng Trần Hàng đánh tới. Trần Hàng khóe miệng nhếch:

   - Muốn chết!

   Mũi gai lại phát động, có điều lần này lại xuất ngoài ý muốn nho , nam tử mập mạp kia ngờ lại hoàn toàn để mặc cho kinh cức đâm xuyên tim mình, ngang nhiên ôm lấy cổ Trần Hàng, máu nóng trong miệng điên cuồng phun vào mắt !

   - AAAAAA

   Hét thảm tiếng, Trần Hàng rống giận:

   - Gia hỏa ti tiện, chết cho ta!

   Song chưởng vung lên, Cự Linh bộc phát, liền đem nam tử mập mạp đánh cho thịt nát tả tơi đầy trời!

   Trần Hàng nhìn lại bản thân chật vật, lại nhìn đến ánh mắt Khải Ân ở bên nhìn vào có chút hả hê, tia hung ác hiểm chợt lóe qua đáy mắt . Nhất là khi chứng kiến bao đồ trong tay Lăng Phong, ánh mắt lại càng lộ ra thêm ghen ghét.

   - Rốt cuộc hoàn thành nhiệm vụ rồi!

   Lăng Phong lộ ra nụ cười vui mừng, đồng thời cảm giác kỳ quái nảy lên trong lòng . Ban đầu vốn tưởng nhiệm vụ lần này kỳ chỉ phái người qua thử, ngờ Giản gia lại phái người qua Băng Phong thành, những thế lại còn mang theo bao đồ bên người nữa! Cho dù cố tình che mắt người khác cũng đâu cần phải làm giống như vậy chứ?

   - Đại ca, cẩn thận!

   Tiếng la của Khải Ân khiến cho Lăng Phong bừng tỉnh lại từ trong trầm tư, điềm báo chợt lên, Lăng Phong nhanh chóng lui lại vài bước, tránh được chỗ hại ngay ngực. Tuy nhiên dù là như vậy, đạo ánh sáng xẹt như điện của lục kinh cức vẫn đâm trúng tay , bao đồ vỡ vụn, máu tươi vẩy ra!

   cần phải nhiều lời, Lăng Phong cũng khẳng định ràng là Trần Hàng nhân cơ hội ra tay muốn cướp đoạt bao đồ trở về lấy công, trong lòng giận dữ định ra tay. Đột nhiên, thanh cổ quái trực tiếp khắc sâu vào trong óc :

   - Tuyệt vời a, quá tuyệt vời a, ngờ lại là linh hồn song phân chi thể (linh hồn chia làm hai cái), càng khó có được chính là tiên thiên Cự Linh còn chưa có tỉnh giấc! là chuyện tuyệt đến nỗi còn gì tuyệt hơn rồi, hahahaha.

   Ngay lập tức, đầu cảm giác như muốn ngất , tựa hồ như bên trong nhiều ra thứ gì vậy.

   - Trần Hàng, ta xxxx mười tám đời tổ tông nhà ngươi!

   Hai tròng mắt Khải Ân mảnh đỏ bừng, đối với , cho dù cái ngón tay của Lăng Phong so với tánh mạng của còn muốn trọng yếu hơn nữa! Mắt thấy Lăng Phong bị thương ngay trước mắt mình, điều này khiến cho nội tâm tự trách muốn chết được. Trong tiếng nổi giận, "Thái Nhạc" lại phát động, đoàn kình khí màu bạc trắng ngưng kết thành thực chất hướng vào đầu Trần Hàng oanh kích!

   - Ha ha, ra bất quá chỉ là bao đồ , ta cùng với các ngươi tranh công này đâu! Hẹn gặp lại ở doanh huấn luyện!

   Trong điện quang thạch hỏa, Trần Hàng thấy bao đồ bị mình đánh nát có vật gì. Vì vậy liền buông tha ý niệm hiến công đạt sủng trong đầu mình, rất sợ Khải Ân lỗ mãng nhân cơ hội cùng Lăng Phong liên thủ đối phó mình, vì thế liền bỏ lại câu rồi bay thoát khỏi trường!

   - Đại ca, huynh làm sao vậy?

   Chứng kiến bộ dáng ngây ngốc của Lăng Phong, Khải Ân bỏ qua ý định truy kích Trần Hàng, vội vàng hỏi.

   - À, , có gì.

   Lăng Phong thất thần , dám vững tin với chuyện mới vừa xảy ra, biết mình có bị ảo giác , chẳng lẽ --- mới vừa rồi có người chuyện?

   - Cái tên khốn kia thực càng lúc càng quá kiêu ngạo rồi, phi, phải là ỷ vào bản thân có hảo tỷ tỷ thôi sao? Ta sớm muộn gì cũng đánh nát trứng thối của con chó này! --- Khải Ân tức giận chửi.

   - Uhm, việc này để sau này hãy , huấn luyện viên khẳng định là sốt ruột chờ, chúng ta trở về Băng Phong Cốc trước.

   Sau khi trở về, Trần Hàng ngờ sớm thêm mắm thêm muối đem nhiệm vụ lần này báo cáo, ở trong miệng của , hai người Lăng Phong ngược lại trở thành trói buộc, nếu có lục kinh cức của phát, toàn bộ người của Giản gia kẻ cũng lưu. Khải Ân định giải thích, Lăng Phong trong lòng vừa động, ngăn cản hành động của lại, cam chịu cách của Trần Hàng.

   Đơn giản răn dạy cả hai phen, Bạch Nham liền để cho họ trở về. Khải Ân vẫn còn có chút tức giận, muốn tìm Trần Hàng tính sổ, Lăng Phong chỉ mỉm cười vỗ vỗ vai :

   - Sổ sách này sớm muộn gì cũng tính, bất quá bây giờ cứ để cho tiêu dao cho .

   Khải Ân có thói quen lấy Lăng Phong làm đầu, có phân phó của nên cũng tạm thời kiềm chế tâm tư lại.

   Trong lều ở nội doanh.

   Lăng Phong khẽ nhíu mày, màn quỷ dị nọ lúc ban ngày khiến cho tâm của khó mà bình tĩnh, chẳng lẽ --- có thứ gì tiến vào đầu mình rồi sao?

   - Hắc, tiểu tử thúi, thứ gì là thứ gì? Có thể lọt vào mắt xanh của lão nhân gia ta là phúc khí mười tám đời tổ tông nhà ngươi tu luyện rồi, ngươi ngờ lại còn làm ra bộ dáng tình nguyện nữa? là tức chết lão phu mất!

   giọng già nua, thần bí, tựa hồ như mang theo chút thương cảm vang lên, thanh này lưu lại cho Lăng Phong ấn tượng rất sâu khắc!

   Lăng Phong đột nhiên đứng dậy, bàn tay nắm lấy trường kiếm, cảnh giác :

   - Ai? Ngươi đến tột cùng là ai?

   - Khỏi tìm, lão phu ở trong thức hải của ngươi, ngươi làm sao mà tìm được ta chứ?

   - Thức hải?

   - À, lão phu thiếu chút nữa quên, thức hải, tức là theo lời các ngươi gọi, là thế giới linh hồn!

   Thanh thần bí lại vang lên:

   - Hắc hắc, đừng suy nghĩ nữa, ngươi là trời sinh linh hồn song phân chi thể, vậy Cự Linh còn chưa tỉnh giấc, rất thích hợp để truyền thừa tuyệt học của lão phu! Nhanh, bái sư mau lên, sau khi bái sư xem như thân tuyệt học của lão phu có người kế nghiệp!

   Thấy Lăng Phong trầm mặc , thanh thần bí vội la lên:

   - Này, tiểu tử, ngươi còn do dự cái gì? Phải biết rằng năm đó biết bao nhiêu người cầu lão phu thu họ làm đồ đệ mà lão phu cũng có đáp ứng. Nếu phải hôm nay chỉ còn lại mỗi linh hồn, tiểu tử ngươi thiên phú lại vô cùng khế hợp cách hiếm thấy, ngươi tưởng có thể may mắn bái lão phu làm thầy sao?

   - Ta cuối cùng cũng phải thấy được ngươi, mới có thể biết được người ta sắp bái làm sư phụ là dạng người gì chứ

   - Ồ, cũng có lý, thôi, để lão phu tiêu hao chút năng lượng linh hồn cho ngươi gặp mặt vậy!

   Vừa dứt lời, thân ảnh già nua liền xuất trước mặt Lăng Phong.

   Tâm tư của Lăng Phong sớm động, vừa thấy thân ảnh xuất , trường kiếm trong tay liền vung, kiếm khí sắc bén giống như luyện hướng nó bổ tới.

   - Tiểu tử thúi, ngươi làm cái gì?

   Thân ảnh quái dị hú lên, né sang bên. Lăng Phong lạnh lùng cười:

   - Ta chưa bao giờ có thói quen đem vận mệnh của mình giao phó trong tay kẻ khác! Ngươi cho rằng chiếm cứ được thế giới linh hồn là có thể tùy ý phân phó ta sao? quá ngây thơ rồi!

   - Phi phi phi, tiểu tử hỗn trướng mà! biết lý lẽ! Lão phu chẳng muốn cùng ngươi so đo!

   Thân ảnh chợt lóe hướng vào Lăng Phong. Lăng Phong cả kinh, trong tiềm thức muốn né tránh, nhưng mà hết lần này tới lần khác lại tránh được, ngờ bị nó tiến nhập vào trong thế giới linh hồn của mình.

   - Tiểu tử thúi, ngươi điên rồi! Có lão phu dạy bảo, thứ khác , chỉ cần cỡ tên tiểu tử vung móng vào ngươi lúc sáng, ngươi bóp chết nó giống như là bóp chết con kiến vậy! ngờ ngươi lại vô tâm cự tuyệt lão phu?

   - Ta tin ngươi!

   Chỉ là lý do vô cùng đơn giản, nhưng lại khiến cho người thần bí kia nghẹn hồi lâu nên lời. hồi sau, mới lẩm bẩm:

   - tin? Hắc, tin ư? có thói quen đem vận mệnh giao phó trong tay kẻ khác? đúng là tiểu tử có tính tình quật cường a, đúng là...

   Thanh mấy chữ cuối cùng của cực thấp:

   - Rất giống lão nhân gia ta a!

   - Thôi, tiểu tử thúi, ngươi cuối cùng cũng ngày phải cầu đến ta thôi!

   Bỏ xuống câu, người thần bí miễn cưỡng :

   - tình hôm nay cũng đừng nghĩ với người khác, nếu như ngươi muốn bị coi là đồ điên!

   đêm chuyện.

   Sáng sớm hôm sau, Lăng Phong lười biếng duỗi thắt lưng chút, tỉnh lại từ trong mơ. Nếu như phải người thần bí kia nhắc nhở tại bên tai câu: "Này, tiểu tử, ngươi định suy nghĩ lại chút sao", cơ hồ là tưởng rằng mọi chuyện phát sinh hôm qua hết thảy là ảo giác của mình rồi.

   bây giờ còn chưa có nghĩ ra làm thế nào để đối mặt với việc trong thức hải của mình đột nhiên nhiều ra vị "khách ở nhờ", bất quá, chuyện này cũng hề trở ngại việc tu luyện mỗi ngày của .

   Bước tới bên hồ thường tu luyện, thân đón ánh sáng mặt trời, thu nạp khắc năng lượng thuần khiết tới đan điền khí tuyền rồi luyện hóa thành Cự Linh, dựa theo tần suất chuyển động chín lần chu thiên. Đổi lại lúc trước, hết thảy mọi thứ đều được tiến triển vô cùng thuận lợi, đáng tiếc hôm nay lại được như vậy. Ngay từ lúc Lăng Phong bắt đầu tu luyện, người thần bí bắt đầu mở mồm mở miệng nhắc:

   - Sai bét rồi, Cự Linh làm sao lại có thể vận chuyển như thế? Cái này là chân võ quyết do tên ngốc nào truyền xuống vậy? Tu luyện như thế khiến cho kinh mạch từ từ cương hóa, làm sao có thể trộn lẫn thành được? Hắc hắc, chân võ quyết bình thường mặc dù chỉ là công pháp để tạo căn cơ con đường tu luyện, nhưng tu luyện sai lầm như vậy di chứng có hại vô cùng a. Ngươi coi đến cùng là ngươi tu luyện thứ võ quyết cặn bã gì vậy?

   - Câm miệng!

   Rốt cuộc, Lăng Phong nhẫn nại nổi nữa, rống lớn tiếng.

   - Hắc hắc, Lăng thủ tịch, đến tột cùng là ai chọc giận ngươi mà tức giận thế? (Thủ tịch: cấp cao nhất)

   Trần Hàng giống như oan hồn xuất kế bên.

   Lăng Phong bình ổn lại tâm tình, có vẻ chán ghét nhìn thoáng qua :

   - Ngươi hôm nay lại có trò gì mới nữa?

   - Trò dám có, chỉ là ta muốn nhắc nhở Lăng thủ tịch, làm đệ tử thủ tịch của nội doanh tựa hồ là có chức trách hiệp trợ huấn luyện viên huấn luyện các đệ tử đó?

   Trần Hàng thanh thành khẩn .

   - Chuyện này phiền ngươi phải nhắc.

   - , ta nghĩ Lăng thủ tịch hiểu lầm ý tứ của ta rồi.

   Trần Hàng cười quỷ dị:

   - Cho đến bây giờ ba mươi hai đệ tử nội doanh, đại bộ phận đều thức tỉnh Cự Linh, mà Lăng thủ tịch tựa hồ như ở phương diện này có bất cứ tư cách gì chỉ đạo họ a!

   Lăng Phong cau mày, hiểu ý đồ đến của tên này rồi. Hừ, muốn ỷ vào việc Cự Linh của mình thức tỉnh mà rình lấy danh dự của đệ tử thủ tịch ư? biết suy tính trong lòng của Trần Hàng, trở thành đệ tử thủ tịch tức là trở thành đệ tử có khả năng được hưởng vinh quang cao nhất trong doanh huấn luyện, nhận được những trao tặng có tu vi cấp cao nhất! Mà đệ tử thủ tịch ngoại trừ được hưởng danh dự tôn sùng ra, còn có thể có thân phận "trợ giúp huấn luyện" giúp đỡ huấn luyện viên huấn luyện đệ tử, có được tiền lương nhất định!

   Từ ba năm trước, Lăng Phong chiếm được danh hào thủ tịch cho tới nay, chưa từng có ai khiêu chiến mà thắng được , nghĩ tới hôm nay rốt cuộc lại có thêm tên biết sống chết mò tới nữa rồi!

   Mỉm cười, lùi bước vốn phải là tính cách của mình, Lăng Phong hãnh diện :

   - Đệ tử thủ tịch tựa hồ như cùng với việc thức tỉnh Cự Linh có quan hệ gì nhỉ? Có số người, sợ rằng Cự Linh thức tỉnh dù cấp cao tới đâu nữa, cuối cùng vẫn là rác rưởi cản được a!

   Câu này ra cực kỳ tàn nhẫn, sắc mặt Trần Hàng biến đổi chút, mạnh mẽ kiềm chế xúc động của mình, ra vẻ phong độ :

   - Hào khí của Lăng thủ tịch, ta ở nơi này coi như chính thức khiêu chiến! Ba tháng sau, là lúc nhận tân đệ tử tiến vào doanh huấn luyện, đến lúc đó mong rằng Lăng thủ tịch nên lùi bước cho thỏa đáng!

   Ngừng chút, lại tiếp:

   - À, thiếu chút nữa ta quên mất, trước đó vài ngày ta nghĩ tới là tiến vào tứ tinh rồi, ngại quá, là ngại quá a! Hahahaha!

   Trong tiếng cười điên cuồng, quay đầu rời .

   Tứ tinh? Lăng Phong có chút thất thần, mỗi ngày khổ luyện rốt cuộc mới có thể tiến vào tứ tinh, ngờ cái tên kia lại...... chẳng lẽ có Cự Linh được sao?

   Lúc này, Khải Ân thở hồng hộc mà chạy tới:

   - Đại ca, cái tên kia tới tìm huynh làm gì?

   - muốn khiêu chiến chức thủ tịch ------ Lăng Phong hời hợt .

   - Cái gì? Cái tên khốn kiếp này, đại ca, huynh chờ đó, đệ hôm nay tìm tính sổ là được!

   - Khải Ân!

   Lăng Phong cười nhạt:

   - Có số việc, làm nam nhân là thể nào né tránh!

   - Đại ca!

   Khải Ân có chút nóng nảy, rất trạng của Lăng Phong. Mặc dù tu vi của rất cao, lý giải đối với Thốn Kích Quyết cũng người nào có thể bằng, nhưng mà trong thực chiến có Cự Linh trợ giúp, lực công kích của thua kém ít. khi cùng đối thủ có tu vi ngang nhau chiến đấu thời gian dài, tình thế xấu có thể gặp quả rất lớn, mà điều này được nghiệm chứng trong lúc thực nhiệm vụ ngày hôm qua! Nghĩ đến Lăng Phong vất vả lắm mới thành lập được uy vọng trong doanh huấn luyện, rất có thể bởi vì nhân tố hoàn toàn bất công này mà bị hủy, Khải Ân cảm giác được nội tâm mình nóng cháy thôi.

   - Làm sao vậy? Đệ tin huynh sao?

   Lăng Phong ánh mắt như điện:

   - Ta...... là đại ca của đệ a!

   - Ta là đại ca của đệ a!

   Những lời này giống như điện quang chiếu sáng ký ức của Khải Ân, trong trí nhớ, có thân thể gầy nhưng cứng cỏi đứng chắn trước người mình, mà thân ảnh yếu gầy đó vốn sớm vào doanh, tu vi của thiếu niên đó ít nhất cũng đạt tới nhất tinh! Lúc ấy vì để bảo vệ mình, thân ảnh gầy yếu bị đánh khắp người thương tích, nhưng mà lúc ấy chỉ cắn răng thản nhiên mà với mình câu --- "Ta là đại ca của ngươi a!"

   Rồi sau đó, Khải Ân liền thấy được màn mà cả đời mình khó quên, thân ảnh gầy yếu ngờ lại lao thẳng tới hài tử có tu vi cao nhất mà đánh, luồng lệ khí hung ác nọ chấn nhiếp đối phương dám nhúc nhích chút gì! Sau đó chính là trận mãnh kích phô thiên, mà hài tử kia bên sợ hãi ngăn cản công kích của thân ảnh gầy yếu, bên kêu gọi đồng bạn hỗ trợ. Mà lúc này thân ảnh gầy yếu kia vô luận thừa nhận bao nhiêu đòn thế nghiêm trọng cũng vẫn cắn chặt răng quyền tiếp quyền nặng nề đánh, biết mệt mỏi, cũng biết đình chỉ......

   Thân ảnh gầy yếu, lạnh lùng, cứng cỏi, kiên cường đó dùng hành động điên cuồng cứng ngắc của bản thân phá vỡ ý chí mưu toan ngăn cản của mọi người. Những nắm đấm rơi vào người càng lúc càng , cho đến khi có người lặng lẽ đào tẩu, vẫn phảng phất như cỗ máy huy động nắm tay vào mục tiêu phía trước. Tại thời khắc đó, trong lòng của Khải Ân, cả thiên địa ở trước mặt nắm tay đó đều yếu ớt như vậy! Cuối cùng, thậm chí cả khi thân ảnh gầy yếu nọ rốt cuộc bởi vì thể lực đủ mà hôn mê bất tỉnh, những hài tử vây quanh nhìn cũng ai dám hướng đánh quyền cước nào hết!

   Giờ phút này, khi Lăng Phong những lời đó ra, Khải Ân hề khuyên bảo nữa, bởi vì hiểu những lời đó mang ý nghĩa kiên định đến cỡ nào, bất khuất đến cỡ nào, cùng với máu huyết điên cuồng cỡ nào!
   Last edited: 13/1/15

  4. Jemy

   Jemy Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   230
   Quyển 1: Kiếm Thai Thức Tỉnh.
   Chương 3: Tinh Diễn Tinh Chương

   Nhóm dịch: Dungnhi
   Nguồn: Vipvandan.vn

   - Tiểu tử, ba tháng sau ngươi có tính toán gì ?

   Buổi tối trong lều, thanh thần bí chán ghét ngừng liên tục làm phiền Lăng Phong, thấy Lăng Phong thèm để ý, liên miên :

   - Ngươi gạt được tên ngốc to con kia chứ gạt được lão nhân gia ta đâu. Tiểu tử tên là Trần Hàng kia tu vi Cự Linh thua kém gì ngươi, hơn nữa còn có Cự Linh phụ trợ, thoạt nhìn xem ra Cự Linh của ít nhất cũng phải có trình độ sơ giai đỉnh. Cho dù lý giải của ngươi đối với chân võ quyết vượt qua , nhưng ở trong chiến đấu cũng hỗ trợ chiếu cố ngươi được bao nhiêu!

   - Vậy sao?

   - Hắc hắc, ngươi chiếm được chút ưu thế nào, lại còn ra vẻ tràn đầy tự tin như vậy, giải thích duy nhất là......

   Thanh thần bí phân tích :

   - Ta nghĩ ra ngoài việc tự phá vỡ chân lực khí tuyền ra, ngươi còn có biện pháp nào có thể giành được thắng lợi từ trong chiến đấu!

   Lăng Phong cả kinh, chân lực khí tuyền là khí mạch ngưng tụ bởi thân chân lực của vũ giả, quả thực là có ý niệm đó trong đầu --- Vạn nhất cách nào thắng được đánh liều tự vỡ khí tuyền cũng tuyệt đối dễ thua như vậy! khi chân lực khí tuyền bị phá, ý nghĩa mang đến cũng chính là từ đó về sau có cách nào tu luyện nữa, cho nên ý định này với Khải Ân, cũng ngờ rằng lại bị người thần bí trong thức hải nhìn thấu.

   - Thế nào? Bị ta trúng rồi phải ? Vì tiểu nhân vật như vậy mà phải tự vỡ khí tuyền, ngươi cảm thấy đáng giá sao?

   - Vậy ngươi có biện pháp nào ? ----- Lăng Phong nhịn được hỏi.

   - Hắc hắc, vẫn là phải cầu tới lão nhân gia ta thôi? Ta sớm rồi, chỉ cần ngươi nguyện ý bái ta làm thầy, tên tiểu tử kia đối với ngươi mà bất quá chỉ giống như con kiến mà thôi, làm gì còn có chuyện ở đây vung tay vung chân cơ chứ?

   Thanh thần bí còn định tiếp, kết quả là Lăng Phong hai lời trực tiếp bắt đầu tu luyện. thể làm gì khác hơn là ngậm miệng lại:

   - Được rồi, tính ta sợ tiểu tử ngươi, lão nhân gia ta có bao giờ nhận đồ đệ mà phải chịu đựng nhàn khí thế này cơ chứ? (Nhàn khí: cơn giận vô cớ)

   - Tiểu tử, ngươi nghe cho kỹ đây, quyển chân võ quyết này mặc dù thể coi là mặt hàng gì tốt, nhưng mà trong mắt Chân Võ Giả các ngươi cũng là công pháp tuyệt đỉnh rồi! Ta chỉ ba lần, nếu ngươi còn thể lĩnh ngộ được, sau này ta tuyệt bao giờ đề cập tới chuyện thu nhận đồ đệ nữa, bởi vì...... ngươi như thế, căn bản xứng bái ta làm thầy!

   Vừa dứt lời, quyển chân võ quyết huyền ảo tinh vi giống như suối chảy xoẹt qua trong óc Lăng Phong, cả quyển công quyết bất quá chỉ ba trăm mười sáu chữ, nhưng mà chữ chữ đều là trai ngọc, có số chỗ ngay cả trong Thốn Kích Quyết Lăng Phong căn bản cũng chưa từng nghe qua. Cũng may người thần bí tựa hồ như cảm nhận được mê hoặc của , liền tiến hành giảng giải những chỗ này phen cẩn thận. câu giải thích thông thường vô cùng đơn giản, nhưng lại khiến cho Lăng Phong cảm giác như xé rách màn đêm tìm thấy ánh sáng vậy. cần suy nghĩ nhiều, Lăng Phong liền vững tin rằng đây là quyển chân võ quyết hàng giá , hơn nữa so với Thốn Kích Quyết mình tu luyện chỉ có cao hơn chứ thấp!

   Người thần bí là làm, mặc kệ Lăng Phong có nghe hiểu hay , chỉ có tự mình tự biên tự diễn đem quyển chân võ quyết --- Tinh Diễn lập lại ba lần, sau ba lần gì nhiều hơn, phảng phất giống như biến mất mặc cho Lăng Phong tự mình tìm hiểu!

   Lăng Phong đắm chìm trong cảnh giới huyền diệu, loạt ảnh chuyển động mới vừa rồi làm cho cảm nhận được ảo diệu của Tinh Diễn Quyết, bây giờ chuyên tâm tìm hiểu, bác đại tinh thâm trong đó lại càng khiến cho sợ hãi thầm than thôi. Hết thảy của chân võ quyết đơn giản chính là khí mạch, chân lực dựa theo đó mà biến ảo vận dụng, ví dụ như Thốn Kích Quyết bao hàm hai phương diện, là làm như thế nào để chất chồng chân lực nhanh, đề cao tinh cấp của Chân Võ Giả; mặt khác chính là chuyển đổi của khí mạch trong chiến đấu, tận lực tăng lên lực lượng công kích của mỗi chiêu. Mỗi cách vận dụng khí mạch đặc thù trong Chân Võ Giả có tên gọi đặc thù là --- Mạch Luân! Như Lăng Phong bây giờ có thể làm được chính là gia tăng chân lực lên bốn lần, gọi là "Mạch Luân --- Tứ Thốn Kích". (Mạch Luân: Vòng mạch)

   Tinh Diễn Quyết rất là bất đồng, trước đến chồng chất của chân lực, mới vừa rồi Lăng Phong thoáng thí nghiệm thử chút, tốc độ vận chuyển tăng cường chân lực của Tinh Diễn Quyết so với trước nhanh gấp ba lần! Mà hơn nữa còn có điểm khác, chính là tất cả khí mạch toàn thân của người tu luyện từ xuống dưới đều hợp lại làm , trước lúc tác chiến có thể biến ảo tùy ý!

   Ý nghĩa của chuyện này là rất lớn, những Chân Võ Giả tầm thường sau khi tu luyện chân võ quyết, khí mạch toàn thân tự nhiên cố định lại, trong chiến đấu cũng chỉ có thể tiến hành chuyển đổi loại biến hóa! Mà điều này bây giờ đối với Lăng Phong lại hoàn toàn có hạn chế, hoặc chỉ cần muốn đều tùy thời có thể sử dụng bất kỳ loại mạch luân nào!

   Tu luyện chính thức bắt đầu rồi!

   khi chính thức bắt đầu tu luyện Tinh Diễn Quyết, Lăng Phong mới phát ra vấn đề lớn, niệm thức tu luyện Tinh Diễn Quyết tiêu hao ngờ so với tu luyện Thốn Kích tới mười lần!

   Niệm thức, còn gọi là tinh thần lực, linh hồn lực, ý thức, lúc tu luyện phải lấy niệm thức dẫn dắt chân lực mới có thể chạy được chu thiên. chung, Chân Võ Giả tu luyện lấy việc vận chuyển tám mươi mốt chu thiên làm chuẩn. Trước nay Lăng Phong vẫn dựa theo kinh nghiệm đó để tu luyện, nhưng mà hôm nay phát ra ngờ sau khi mình vận chuyển được ba mươi mốt chu thiên niệm thức ràng tiêu hao rất lớn, ở sâu trong óc truyền đến trận cảm giác mơ hồ muốn ngất .

   - được ngừng! Để ta xem cực hạn của ngươi, nếu như ngươi phải là kẻ nhu nhược tiếp tục kiên trì tới!

   biết vì sao, Lăng Phong đối với lời cảnh báo muốn bảo trì của người thần bí trong thức hải lại muốn dễ dàng chịu thua! cố nén cái cảm giác chóng mặt cơ hồ muốn khiến mình nôn mửa lại. Lăng Phong gắt gao thúc dục chân lực trong cơ thể vận chuyển lần nữa, nếu như có người ở bên cạnh nhìn hẳn chứng kiến được gân xanh dưới da tay nổi lên, hệt như rễ cây cổ thụ vậy.

   Rốt cuộc, trong đầu ầm lên tiếng, toàn bộ chân lực vận chuyển mất khống chế, cơn đau kéo đến, Lăng Phong dứt khoát ngất !

   Lúc này Lăng Phong đương nhiên nghe được, thanh thần bí lại vang lên:

   - Lần đầu tiên tu luyện liền vận chuyển đủ bốn mươi lăm chu thiên, tồi, tồi! hổ là trời sinh linh hồn song phân chi thể a, niệm thức so với thường nhân cường đại hơn nhiều lắm, coi bộ nhặt được bảo vật rồi a.

   ..........................

   Song chưởng giơ lên trước, chân lực lay động trong cơ thể, Lăng Phong hơi nhắm hai mắt lại, cảm giác hai chân phảng phất như cùng mặt đất hòa thành toàn thể, trong hô hấp có thể cảm nhận được ràng mạch động của mặt đất, gió nhàng thổi, hồ nước gợn sóng......

   Chân lực ngừng lưu động, bất đồng với tu luyện trước kia, lúc này tốc độ lưu chuyển chân lực trong cơ thể Lăng Phong cực chậm, phảng phất như thủy ngân nặng trịch lưu chảy vậy, trong thong thả lại mang theo vị đạo vụng về ngưng đọng. Tiếng gió thổi qua tai, tiếng nước cực xa lại trở nên quá gần, mọi chuyển động của thiên địa trong lúc ấy hết thảy toàn bộ đều ràng chút bỏ sót khắc sâu vào linh hồn . Mà máu trong cơ thể, dao động chuyển hoán của khí mạch tựa như trăng soi giếng nước ra trong thức hải, thiên địa tự nhiên, tự thân vũ trụ, tại giờ khắc này kết hợp hoàn mỹ cùng nhau!

   Đây là ngày thứ mười lăm sau khi Lăng Phong tu luyện Tinh Diễn Quyết, bất đồng với lúc bắt đầu tiếp xúc Tinh Diễn Quyết, người thần bí hề cầu Lăng Phong tiếp tục cố gắng kiên trì tu luyện nữa, mà là để cho thuận thế mà làm, cố gắng vận chuyển được bấy nhiêu chu thiên vận, nương theo đó chính là có nhiều mục "huấn luyện cảm giác" hơn. Lăng Phong kỳ quái phát ra, sau khi mình dựa theo phương pháp người thần bí truyền thụ bắt đầu cảm thụ thiên địa tự nhiên, niệm thức ngờ lại tiến bộ bay xa, lúc tu luyện Tinh Diễn Quyết nhất cử đột phá sáu mươi chu thiên!

   Đồng thời, đối với việc vận chuyển khí mạch càng có nhiều hơn phần vị đạo tùy tâm sở dục, thông thường là chỉ cần niệm thức vừa động, khí mạch liền có thể chuyển đổi cách tùy tâm sở dục!

   - Sang Sư, đa tạ ngươi nhiều!

   Sau khi kết thúc buổi tu luyện sáng sớm, Lăng Phong đột nhiên . "Sang Sư" là cách xưng hô người thần bí bảo, sau khi thấy Lăng Phong muốn bái mình làm thầy, cũng có miễn cưỡng, chỉ cho Lăng Phong biết nên xưng hô như thế nào.

   - Hắc hắc, ra ngươi cũng còn biết cảm kích nữa hả! Ta còn tưởng rằng tiểu tử ngươi vô tâm để ý đấy chứ.

   Lăng Phong trầm mặc chút:

   - Mặc dù ta từ chính là nhi, nhưng kẻ nào tốt với ta, ta đều nhận ra được.

   Sang Sư trầm mặc, hồi lâu sau mới thở dài tiếng:

   - Có thể phân biệt thế gian ai là chân tình ai là toan tính cũng là chuyện khó lường lắm rồi.

   Khải Ân vội vã chạy tới:

   - Đại ca, gia tộc phái người tới đây rồi, muốn triệu kiến chúng ta.

   - Hử?

   Gia tộc trong miệng bọn họ chính là chỉ Băng gia, Lăng Phong có chút kỳ quái, dĩ vãng cho dù gia tộc có nhiệm vụ gì nữa cũng chỉ trực tiếp phân phó cho Bạch Nham, rồi để Bạch Nham giao nhiệm vụ cho người mình, chứ làm gì có chuyện trực tiếp triệu kiến người trong doanh huấn luyện như bây giờ đâu. cau mày hỏi:

   - Gia tộc phái người nào tới?

   Khóe miệng Khải Ân nhếch lên:

   - Còn có thể là ai! Ngoài vị hảo tỷ tỷ của tên Trần Hàng kia.

   Lăng Phong sửng sốt:

   - Là nàng ta?

   Bất đồng với những nhi thân mình khác trong doanh huấn luyện, Trần Hàng còn có vị tỷ tỷ tên là Trần Ấu Dung, bất quá Trần Ấu Dung tuổi lớn, từ khoảng hai năm trước ra khỏi doanh huấn luyện tiến vào trong gia tộc làm việc, nghe nàng rất được Băng gia thiếu gia chủ sủng ái. Trần Hàng đối với thân phận đặc thù này của tỷ tỷ nên mới dám ở trong doanh huấn luyện diệu võ dương oai!

   - Nếu là đại biểu gia tộc đến đây, vậy chúng ta thôi.

   Nơi triệu kiến đám người Lăng Phong trong doanh huấn luyện, khi hai người Lăng Phong tới, Trần Hàng sớm đến, mặt khác Bạch Nham cùng Úc Vi cũng chờ sẵn ở nơi này rồi.

   Lăng Phong hướng phía chủ vị nhìn lại, Trần Ấu Dung mặc trường quần (váy) bó sát thân, đem vóc người lồi lõm tập trung lại tôn lên vẻ đẹp khiến người người dãi. Vành tai mang theo khuyên màu tím mị hoặc, da thịt toàn thân vô cùng mịn màng, cả người so với trước kia khi còn trong doanh huấn luyện càng nhiều hơn vài phần phong tình, chỉ là đôi lông mày tinh tế đó đường nét lại cứng chút, có vẻ như tâm cơ quá mức thâm trầm.

   - Vì lý do gì nghe gia tộc truyền gọi lại lâu như thế mới đến?

   Vừa thấy Lăng Phong, Trần Ấu Dung lập tức dựng thẳng hai hàng lông mày, làm khó dễ .
   Last edited: 13/1/15

  5. Jemy

   Jemy Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   230
   Quyển 1: Kiếm Thai Thức Tỉnh.
   Chương 4: Tinh Diễn Tinh Chương (Hạ).
   Nhóm dịch: Dungnhi

   Nguồn: Vipvandan.vn


   Lăng Phong biết nàng là hạ mã uy cho mình, mục đích chính là vì Trần Hàng chèn ép mình đây.

   - Lăng Phong thích tu luyện tại hồ nước, cho dù muốn chạy tới cũng phải tốn ít thời gian.

   Úc Vi thản nhiên vì Lăng Phong giải thích . Nàng thân là huấn luyện viên của doanh huấn luyện, cho dù là Trần Ấu Dung năm đó cũng phải chịu qua dạy dỗ của mình, có nàng ra mặt, Trần Ấu Dung tự nhiên thể tiếp tục mượn đề tài phát huy, thể làm gì khác hơn là khẽ hừ tiếng:

   - Lần trước ngăn chặn Giản gia chính là các ngươi sao?

   Lăng Phong trong lòng rùng mình, ngăn chặn Giản gia? Theo tiềm thức liền nghĩ tới Sang Sư, chẳng lẽ có dấu vết gì bị gia tộc phát rồi sao? sắc mặt bình tĩnh, :

   - Là ba người chúng ta.

   biết chuyện Sang Sư tuyệt đối thể đưa ra ánh sáng, mặc kệ gia tộc phái người tới đây là vì lý do gì, bản thân cũng phải cẩn thận che lấp, mà lúc này biện pháp che lấp tốt nhất tự nhiên chính là đem Trần Hàng kéo xuống nước luôn.

   Quả nhiên, thấy Lăng Phong nhắc tới thân đệ đệ của mình, Trần Ấu Dung sắc mặt khẽ biến:

   - Nhiệm vụ lần trước ba người các ngươi hãy kể lại lần cho ta, được có bất cứ giấu diếm gì! Sau khi trở về ta tự mình bẩm báo tộc trưởng.

   - Nhiệm vụ lần nọ chúng ta cũng ràng cho lắm, ta xem vẫn là phiền Trần Hàng .

   Khải Ân cười lạnh :

   - Công lao của nhiệm vụ tất cả đều thuộc về Trần Hàng, ta thấy Lăng thủ tịch bất quá chỉ là trói buộc thôi.

   Trần Ấu Dung nhìn về phía đệ mình, thấy Trần Hàng lộ ra ánh mắt xấu hổ, trong lòng khỏi trầm xuống. Nàng tới quá vội vàng, căn bản có cơ hội cùng Trần Hàng chuyện, kể cả việc Trần Hàng lừa gạt báo cáo nhiệm vụ cũng ràng cho lắm.

   Sợ hãi Khải Ân lại lôi thêm chuyện gì ra, Trần Hàng hơi hoảng bước lên phía trước lấy năm lấy mười đem toàn bộ lời dối hôm đó lại lần. Bất quá lần này có khoái ý như trước, từ ánh mắt phát lạnh của hai người Lăng Phong, chỉ cảm thấy giống như là kim chích đâm thẳng sau lưng, cả người khó chịu thôi. cổ phẫn nộ dấy lên trong lòng, Lăng Phong, sớm muộn gì ta cũng cho ngươi đẹp mắt!

   - Chẳng lẽ nhiệm vụ lần trước xảy ra vấn đề gì sao?

   Trần Ấu Dung trả lời:

   - Úc huấn luyện viên, tình trọng đại, ta thể mình tiết lộ.

   Hừ tiếng, Bạch Nham trừng mắt :

   - Sao hả? Chẳng lẽ chút điểm ấy chúng ta còn biết hay sao? Bao nhiêu năm, quan hệ đối địch của gia tộc cùng Giản gia cũng phải là ngày ngày hai rồi, có bao nhiêu lần nhiệm vụ đều do ta lĩnh đội hoàn thành cơ chứ? Gia tộc có bao giờ giấu diếm được ta?

   Ở trong doanh huấn luyện, chuyện Bạch Nham theo đuổi Úc Vi là bí mật công khai rồi, mắt thấy nữ thần trong tim bị người khác cự tuyệt, Bạch Nham lập tức nổi giận.

   Theo tiềm thức lui lại bước, ngày trước lúc còn ở doanh huấn luyện, Trần Ấu Dung đối với vị Bạch huấn luyện viên này chính là sợ nhiều hơn kính. Đối mặt với câu quát hỏi của , thể làm gì khác hơn là trả lời:

   - Hôm vừa rồi Giản gia công bố trong gia tộc họ có vật trọng yếu bị chúng ta cướp đoạt, muốn chúng ta lập tức trả lại!

   - Buồn cười, từ khi nào mà tới lượt Giản gia bọn chúng vung tay vẽ chân cùng ta rồi!

   Bất đồng với động tác kêu gào ào ào của Bạch Nham, Úc Vi kinh ngạc :

   - Nhiệm vụ lần trước phải được báo cáo là lấy được bất cứ vật trọng yếu gì sao?

   - Uhm, bất quá Giản gia lại mực chắc chắn rằng có vật trọng yếu bị chúng ta cướp đoạt! Cuối cùng bất đắc dĩ buộc phải lộ ra là người mang theo vật đó của Giản gia đúng là có ngang qua Băng Phong thành. Cho nên tộc trưởng phái ta đến đây hỏi đệ tử doanh huấn luyện xem nhiệm vụ xuất ngoại lần trước có lấy được vật gì hay ?

   Trong lòng rùng mình lần nữa, Lăng Phong khẳng định vật mà Giản gia muốn cùng với chuyện Sang Sư xuất trong thức hải của mình là có liên quan. Bất quá vẫn kiên định tuyệt có khả năng ra, Lăng Phong thầm bảo may mắn vì lần trước Trần Hàng tham công nên dối, chứ bằng vào quan hệ của cùng Trần Ấu Dung, vậy Trần Ấu Dung cũng có khả năng thâm cứu a?

   - Phi, bất quá là lấy cớ thôi! Giản gia nhà cùng chúng ta xung đột phải chuyện ngày ngày hai rồi, yên tĩnh cũng được đoạn thời gian, ta thấy bọn chúng hẳn sớm nhịn được, muốn nhân cơ hội tìm cớ gây hấn!

   Bạch Nham xiết tay rôm rốp:

   - Khiêu khích ! Chẳng lẽ chúng ta sợ sao?

   Trần Ấu Dung bất đắc dĩ cười:

   - Xem ra bọn họ quả thực là có ý niệm này trong đầu, nếu chuyện liên quan đến doanh huấn luyện, vậy sau khi ta trở về tự nhiên báo cáo chi tiết với gia tộc.

   Nàng biết thượng tầng gia tộc đối với việc Giản gia chất vấn kỳ thực cũng chỉ ôm thái độ bàng quan, dù sao song phương đối lập, nếu như Băng gia thoái nhượng rồi bị tuyên truyền ra ngoài uy tín bị mất lớn. Cho dù đoạt đồ của Giản gia, Băng gia cũng chỉ có cao hứng thôi, chứ tuyệt có chuyện trả lại a!

   Nếu như , vậy hai người Lăng Phong hướng huấn luyện viên cáo từ rồi dẫn đầu rời .

   Trần Ấu Dung nhìn Bạch Nham :

   - Úc huấn luyện viên, ta muốn mình cùng xá đệ mấy câu, biết có tiện hay ?

   Băng gia có quy định, trong gia tộc trừ phi có nhiệm vụ quy định, nếu cho phép bất luận kẻ nào cùng đệ tử doanh huấn luyện phát sinh tiếp xúc, đây cũng là vì để dự phòng bọn họ kéo bè kết phái. Cho nên cứ việc Trần Hàng là thân đệ đệ của nàng nữa, Trần Ấu Dung nếu muốn mình cùng chuyện với nhau cũng thể đạt được đồng ý của Úc Vi.

   - Đương nhiên có thể, dù sao cũng là thân đệ đệ của ngươi mà! Quy định của gia tộc cũng biết nhân tình.

   Úc Vi xong liền kéo Bạch Nham , để lại gian cho tỷ đệ hai người.

   - Tỷ!

   Trần Hàng ánh mắt kích động:

   - Tỷ bây giờ có quyền lực đại biểu gia tộc rồi sao?

   - Uhm

   Trần Ấu Dung lộ vẻ tươi cười, chỉ có nàng mới biết vì ngày hôm nay mà bản thân từng bước từng bước nỗ lực đến thế nào! Nàng xoa xoa đầu của đệ, mang theo vài phần bất mãn :

   - Đệ coi rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Tỷ phải bảo đệ phải nhanh chóng trở thành thủ tịch của nội doanh hay sao? Chuyện này rất có quan hệ đến việc sau này đệ có thể tiến vào Cung Phụng Các của gia tộc hay , mà thủ tịch có phải là tên tiểu tử họ Lăng kia ?

   - Tên tiểu tử kia rất giảo hoạt, hơn nữa Khải Ân theo bên người tu vi cũng kém hơn so với ta, nếu muốn xuống tay dễ dàng!

   Thấy Trần Ấu Dung có chút mất hứng, Trần Hàng vội vàng bổ sung :

   - Bất quá tỷ tỷ cứ yên tâm, đệ ước hẹn cùng vào dịp nghi thức tân đệ tử tiến doanh ba tháng sau tiến hành khiêu chiến, đến lúc đó đệ có thể danh chính ngôn thuận mà đánh bại trở thành thủ tịch!
   - Vậy là tốt rồi, có nắm chắc ?

   Khóe miệng nhếch lên, Trần Hàng hãnh diện :

   - Tu vi của đệ cùng tương đương, hơn nữa đệ có Cự Linh hiệp trợ, nếu như muốn đánh bại , bất quá là chuyện rất dễ dàng!

   - Chuyện này qua loa là được, vạn nhất bởi vậy mà phát sinh điểm ngoài ý muốn đáng.

   Trần Ấu Dung trầm ngâm, từ trong tay áo móc ra vật:

   - May mà tỷ sớm có chuẩn bị, có thứ này hỗ trợ, tiểu tử kia tuyệt đối thoát được ngày mai!

   Trong lòng bàn tay nàng đặt tinh thể nhiều góc cỡ ngón tay, bên trong tinh thể có những hoa văn kỳ quái, nhìn kỹ vào có thể phát ra vòng sương mù bốc hơi dày đặc lên! (Tinh thể: đại khái là pha lê đó)

   - Đây... đây... đây là tinh chương?

   - sai, đây là miếng tinh chương công kích hệ đê giai! Rất thích hợp cho lục kinh cức của đệ sử dụng, chỉ cần đem nó luyện hóa xong, thực lực của đệ hẳn có thể tăng cao! Đến lúc đó, để tỷ xem có Cự Linh, tên tiểu tử kia có thể lấy cái gì tranh cùng đệ!

   Trần Hàng hai tay run rẩy tiếp nhận tinh chương, mặt tràn ngập kích động. Bản thân tinh chương vốn cũng có bất cứ hiệu dụng gì, nó sở dĩ quý trọng là bởi vì chỉ khi Thiên Hành Giả luyện hóa nó rồi mới có thể có được linh kỹ! Mà nếu như muốn phát huy ra tác dụng của Cự Linh phải lợi dụng tới linh kỹ, chỉ có khi có được linh kỹ rồi, mới có thể đem Cự Linh công kích, phòng ngự hoặc phụ trợ.

   chung, Thiên Hành Giả thông thường chỉ có được thiên phú linh kỹ, chẳng hạn như Thái Nhạc của Khải Ân, Kinh Thứ của Trần Hàng, đây đều thuộc về loại này. Nếu như có tinh chương phụ trợ mà , bọn họ cả đời này đến cuối cùng cũng chỉ có được linh kỹ đó. Do đó có thể thấy được tinh chương trọng yếu đến bao nhiêu.

   Tại Thần Vẫn đại lục, tinh chương chỉ có Thuật Luyện Sư thần bí mới có tư cách luyện chế!

   Nếu như muốn trở thành gã Thuật Luyện Sư đủ tư cách, ai biết cần phải có điều kiện gì, nhưng mà tất cả mọi người đều hiểu rất giá trị to lớn của Thuật Luyện Sư! Mượn Băng gia mà , trước mắt bất quá cũng chỉ có được gã Thuật Luyện Sư đê giai mà thôi. Dù là như thế, tên Thuật Luyện Sư đê giai này là chí bảo của Băng gia, hàng năm hưởng thụ cung phụng kinh người, địa vị cao cả, ngay cả Băng gia tộc trưởng cũng phải lấy lễ kính .

   Mỗi miếng tinh chương xuất cơ hồ đều khiến cho người ta tranh nhau đến đầu rơi máu chảy, nhất là ít cao cấp tinh chương, vô số người thậm chí nguyện ý ra giá trời để mua nó nhưng mà cũng có được! Trần Hàng có chút nghi hoặc, thứ quý trọng như vậy tỷ tỷ làm thế nào mà có đây?

   Cảm nhận được ánh mắt nghi hoặc của Trần Hàng, đáy mắt Trần Ấu Dung lên tia đau đớn, lờ mờ như phảng phất chứng kiến cảnh bộ dáng xấu xí của thiếu chủ Băng gia đè lên người mình. Nàng cố gắng trấn định mà phất tay :

   - Đệ trở về , cố gắng luyện hóa miếng tinh chương này, ngàn vạn lần...... đừng có phụ kỳ vọng của tỷ!

   - Đệ nhất định cố gắng, tỷ tỷ!
   Last edited: 13/1/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :