1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời - Ân Tầm (8 hồi + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 6: Quan hệ kinh người (2)
   “KY?”

   Ron khẽ gọi tiếng, “Công ty kia rất kì quái, bao giờ hợp tác với giới nghệ sĩ. Tuy rằng năm nay thành công vượt bậc nhưng vẫn thiết kế trang phục biểu diễn cho giới nghệ sĩ.”

   “Vậy còn biện pháp nào? Tóm lại DDJ được!” Jon phiền lòng phất phất tay.

   Ron bất đắc dĩ im miệng nữa.

   bên, Mạch Khê đau khổ suy tư, KY phải là công ty của Thiên Luật sao, vốn muốn nhưng nghe người đại diện lí do thoái thác như vậy nên cũng liền từ bỏ. Thiên Luật muốn cùng giới nghệ sĩ hợp tác cũng nên nài nỉ.

   _______________

   “One, two, three, four, five, six, seven, eight OK right!” Giọng của Đàm Trử Bách ngừng vang lên trong phòng tập, mang theo giọng điệu như cổ vũ.

   Tuy rằng nhìn qua điệu bộ rất phóng khoáng, nhưng khi bắt tay vào công việc mấy khác biệt so với trai Đàm Trử Quân.

   Lại nhắc tới Đàm Trử Quân, người này đúng là rất tỉ mỉ, cẩn thận. Buổi chiều lúc luyện thanh còn bị thẳng thừng phê bình khiến sợ hãi.

   “OK Mạch Khê, hôm nay tập rất tốt!” Đàm Trử Bách nhìn bóng đêm nồng đậm ngoài cửa sổ .

   Mạch Khê rốt cục có thể thở hơi nhõm, trán đầy mồ hôi “Cám ơn thầy Đàm.”

   Đàm Trử Bách cười gian, “Về sau gọi là Trử Bách thôi, đừng gọi là thầy Đàm. Gọi là thầy Đàm nghe rất là tự nhiên, chỉ có trai thích thế thôi.”

   Mạch Khê gật gật đầu, ngọt ngào cười

   “Nghỉ ngơi sớm chút, ngày mai nhất định phải đến đúng giờ. Đại ca của thích đám người đến muộn đâu.” Đàm Trử Bách nhắc nhở câu, cười ha ha, lấy quần áo dặn dò vài câu rồi rời .

   Trong phòng tập trống rỗng, còn tiếng động. Mạch Khê tập luyện cả buổi tối, giờ nghỉ ngơi mới phát mình mệt mỏi đến nhường nào.

   Làm nghệ sĩ phải chuyện dễ dàng!

   Mạch Khê rốt cục cảm nhận được hàm nghĩa chân chính của những lời này. uể oải đứng dậy, tựa như cái xác hồn. mệt mỏi thay quần áo. Hành lang công ty thực im lặng. Nhóm nghệ sĩ khác đều có công việc của họ, hoặc cũng là xã giao. Chỉ có người mới như mới ở lại công ty ngừng luyện tập.

   qua hành lang, định ấn nút thang máy bất giác nhìn thấy bóng hình mảnh khảnh.

   Mạch Khê ngẩn người, là Úc Noãn Tâm!

   Bóng trong bóng đêm mùa hè như phá vẻ tịch. Mái tóc dài như liễu rủ trong gió. Mạch Khê thể thừa nhận người con kia rất đẹp, nhưng vẻ đẹp ấy lại làm người ta đau lòng. luôn tự hỏi vì sao khuôn mặt ấy luôn thấy vẻ thản nhiên cùng sầu bi.

   lúc Mạch Khê còn thắc mắc đột nhiên thấy trong bóng đêm xuất người đàn ông cao lớn.

   Bởi vì khoảng cách khá xa nên Mạch Khê nhìn thấy diện mạo người đàn ông kia, nhưng dáng người này giống cha nuôi. Thân hình ta cao lớn, quần áo người khó nhìn ra thân phận cao quý.

   Mạch Khê theo bản năng nhìn về phía Úc Noãn Tâm thấy vẻ mặt sợ hãi của . ấy từng bước lui về phía sau nhưng đột nhiên lại bị người đàn ông kéo vào trong lòng, cúi người bên tai biết là nỉ non cái gì. Chỉ là động tác đơn giản cũng khó nhìn ra cường thế của người đàn ông kia.

   Mạch Khê nhìn sắc mặt Úc Noãn Tâm cực kì khó coi, muốn giãy khỏi vòng ôm ấp của người đàn ông nhưng lại bị ôm càng chặt.

   Tuyệt vọng!

   Mạch Khê ràng cảm nhận được tuyệt vọng của Úc Noãn Tâm, nó cũng giống như những gì phải trải qua vậy.

   Lòng đột nhiên đau xót!

   Tại sao có thể như vậy ?

   ngẫm nghĩ, phía sau có người vỗ vỗ bả vai , dọa nàng xém ngất. quay đầu lại bắt gặp đôi mắt ‘tựa tiếu phi tiếu’ của Phỉ Tỳ Mạn.

   “Tiền bối là chị à!” Mạch Kê vỗ vỗ ngực, hít sâu hơi .

   Phỉ Tỳ Mạn nhìn nhìn cảnh tượng trong bóng đêm cười lạnh, “Mạch Khê có số việc thấy được cũng nên lấy làm lạ. Loại chuyện này về sau chừng chính cũng trải qua.”

   “Em, em chỉ là trùng hợp nhìn thấy thôi. Tiền bối, chuyện kia…Hình như Úc Noãn Tâm rất sợ người đàn ông kia!” Mạch Khê lo lắng .

   Phỉ Tỳ Mạn hừ lạnh tiếng “Sợ? Mạch Khê, đúng là ngây thơ. Chẳng lẽ biết, càng là thông minh lại càng thích dùng chiêu lạt mềm buộc chặt sao? Sở dĩ như vậy là bởi đàn ông đều có bản tính chinh phục, càng là thứ chiếm được lại càng thích. Cho nên nếu muốn buộc chặt người đàn ông tất phải giữ khoảng cách như vậy, làm đàn ông hồn bay phách lạc!” ta ra miệng nhưng mắt lại nổi lên ý ghen tỵ.

   Mạch Khê nhìn ràng nhưng dám hỏi lại nữa.

   “Nghe Ron vì nên sắp xếp số ngôi sao cùng song ca?” Phỉ Tỳ Mạn lãnh đạm câu.

   Mạch Khê gật gật đầu, sắc mặt có vẻ mất tự nhiên : “Nhưng mà rất nhiều tiền bối cũng đồng ý, dù sao em cũng chỉ là người mới thôi.”

   “Cứ luyện tập , đến buổi biểu diễn của tôi, mời đến làm khách mời.” Phỉ Tỳ Mạn chút để ý .

   Mạch Khê nhất thời choáng váng, ngơ ngác nhìn ta, trong lúc nhất thời phản ứng ý tứ trong lời .

   “Nhìn bộ dáng chậm hiểu như vậy, biết công ty nhìn trúng điểm nào mà nhận bồi dưỡng thành ngôi sao.” Phỉ Tỳ Mạn thấy như vậy, vẻ mặt bất mãn cúi đầu câu, vừa muốn cánh tay liền bị Mạch Khê kéo lại.

   “Tiền bối, chị sao? Buổi biểu diễn của chị em có thế làm khách mời sao?” Trời ạ! như bị nỗi vui mừng bao phủ, có thể làm ca sĩ khách mới trong buổi biểu diễn của ca hậu, cũng biết có ích đến mức nào.

   Phỉ Tỳ Mạn nhìn bàn tay giữ chặt cánh tay mình cũng bỏ ra, chỉ là ánh mắt nổi lên điểm kiên nhẫn: “Tôi việc gì phải lừa ? Tiểu nha đầu, tôi nghe, lòng đam mê ca hát rất quan trọng, nhưng trong nghiệp chuyện học hỏi lại càng quan trọng hơn!”

   oOo

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 6: Quan hệ kinh người (3)
   “Vâng, em biết rồi. Tiền bối, chị tốt, những người khác đều muốn giúp em đâu. Cảm ơn chị!”

   Mạch Khê trong lòng cảm động vô cùng. Tuy rằng Phỉ Tỳ Mạn nhìn qua lạnh như băng, đối người mới cũng là vẻ ngạo mạn, nhưng qua hành vi cùng ngôn ngữ, khó nhìn ra bản tính ấy xấu.

   chính là như vậy. người chỉ cần đối với tốt chút, hạnh phúc thôi.

   Phỉ Tỳ Mạn thấy nở nụ cười nao nao, lâu sau mới hỏi câu: “ với người mẫu Bạc Cơ, rốt cục có quan hệ gì?”

   “Hả?”

   Mạch Khê ngẩn ra mãi sau mới : “Chị ấy, chị ấy là bạn em!”

   Cũng chỉ có thể như vậy, chẳng lẽ lại cho mọi người Bạc Cơ là người tình bao dưỡng của cha nuôi sao. Tuy trong giới có rất nhiều người biết quan hệ của Bạc Cơ cùng cha nuôi, nhưng chính cũng dám ra điều đó.

   Phỉ Tỳ Mạn nghi hoặc, hơi nhíu mày, suy nghĩ lúc lâu mới : “Nhìn bộ dạng hai người rất giống nhau!”

   Mạch Khê lại ngây ngẩn cả người.

   “Tốt lắm, tôi có thể giúp . Cũng hy vọng thua kém, đến lúc đó, đừng có luống cuống mà làm hỏng buổi biểu diễn của tôi là được.” Phỉ Tỳ Mạn lạnh lùng .

   “Em nhất định cố gắng, cảm ơn tiền bối!” Mạch Khê cao hứng, khoa chân múa tay vẻ rất vui sướng.

   Phỉ Tỳ Mạn gì, cũng có biểu tình gì liền rời .

   ________________

   nhóc, xem biểu của em hôm nay thực là rất khá!”

   Mạch Khê vừa mới ra khỏi công ty thấy Nhiếp Thiên Luật cười khanh khách nhìn nàng. hôm nay mặc trang phục giản dị, nhìn qua cực kì đẹp trai lại tràn ngập sức sống. Ánh mắt lộ vẻ thản nhiên mà xa xăm.

   Lúm đồng tiền sâu lộ ra khuôn mặt nhắn. nhìn thấy người quen liền như tinh linh chạy đến trước mặt Nhiếp Thiên Luật cười : “ tới đây có việc sao?”

   Nhiếp Thiên Luật cưng chiều vén sợi tóc cái trán ướt nhẹp của , giọng : “Đặc biệt đến chờ em!” xong cởi áo khoác người ra phủ lên hai đầu vai , “Nhìn bộ dáng mướt mồ hôi của em kìa, coi chừng cảm lạnh.”

   Từ ngày gặp lại , còn thấy bộ dáng nghịch ngợm ngày xưa nữa mà ngược lại là vẻ lịnh lãm, trầm mặc, thậm chí đối với cũng dịu dàng như nước. Điều này khiến rất thoải mái.

   Mạch Khê ngửa đầu nhìn , ngọt ngào cười, thoải mái hưởng thụ quan tâm mang đến. chớp đôi mi cong dài, “Em tin có thời gian đến đây đợi em, nhất định là vì coi trọng mấy vị minh tinh trong công ty em chứ gì!”

   Nhiếp Thiên Luật khẽ mỉm cười, khóe môi dịu dàng cong lên, nhéo cái mũi của , “Hôm nay là ngày đầu tiên em tiến vào làng giải trí, đương nhiên phải quan tâm đến chút!”

   “Wow, Thiên Luật, đúng là thông tin nhanh nhạy nha, cái gì cũng biết.” Mạch Khê ở trước mặt cảm thấy thực nhàng, ngay cả tươi cười cũng là nở rộ từ đáy lòng.

   “Chuyện của em có khi nào để ý?” Nhiếp Thiên Luật bâng quơ nhưng lại ràng là quan tâm.

   Mạch Khê cười nghịch ngợm : “Vâng, nghe như vậy em cũng thoải mái rồi, à, em đói bụng quá!”

   “Muốn ăn cái gì?” Nhiếp Thiên Luật nhìn bộ dáng thẳng thắn, chút che giấu nào của .

   “À, em muốn ăn…”

   Đôi mắt đẹp, thông minh của Mạch Khê chuyển động lại nhìn thấy cách đó xa chiếc xe sang trọng màu đen nhất thời giật mình, nụ cười bỗng biến mất.

   “Làm sao vậy?”

   Nhiếp Thiên Luật ràng phát vẻ mặt Mạch Khê có biến hóa, thuận thế nhìn lại chiếc xe trong bóng đêm, nó như ma quỷ tản ra khí thế bức người.

   Thiên Luật, em còn có chuyện phải làm, hôm nay ăn cơm với được. Hẹn nhau sau được ?” Mắt Mạch Khê nhìn vào chiếc xe cách đó xa dần tiến lại hướng này sợ tới mức hồn bay phách tán, liền vội vàng .

   Bởi vì lập tức nhớ lại lời của cha nuôi “ được cùng Nhiếp Thiên Luật thân cận quá!”

   Trải qua nhiều ngày tiếp xúc, Mạch Khê rất ràng cha nuôi vô cùng tàn nhẫn, sợ Thiên Luật rơi vào bất hạnh.

   Nhiếp Thiên Luật nghiêng đầu nhìn chiếc xe tiến lại, nhanh chậm cầm cổ tay cố ý : “Còn có chuyện muốn làm? Tiểu Mạch Khê, tại hơn mười giờ tối rồi!”

   “Em…”

   cho biết em sợ cái gì?” Nhiếp Thiên Luật gằn từng tiếng mang theo vẻ uy quyền.

   Mạch Khê lên lời, thân mình như chiếc lá mỏng bị thổi bay trong gió. Ngay lúc đó chiếc xe vững vàng dừng lại trước mặt .

   Nhiếp Thiên Luật thản nhiên nhìn qua thân xe, đôi mắt dần căng thẳng.

   Cửa kính xe chậm rãi hạ xuống.

   Đôi mắt thâm thúy tựa bầu trời đêm, lại lưu động quỷ dị, sắc bén như mũi tên bắn ra.

   “Khê nhi, lên xe!” Lôi Dận vững vàng ngồi trong xe, cất lên giọng khàn khàn mà tràn ngập từ tính.

   Hàn ý lạnh thấu xương mang theo hơi thở nguy hiểm hướng thẳng Mạch Khê.

   hạ thấp tầm mắt, khuôn mặt cũng trở nên tái nhợt. lâu sau, rốt cục cũng khuất phục từng bước về phía chiếc xe.

   “Tiểu Mạch Khê…” Nhiếp Thiên Luật tiến lên giữ chặt bàn tay bé của Mạch Khê, như nhìn thấy Lôi Dận.

   Khuôn mặt Mạch Khê tái nhợt .

   Lôi Dận đối với hành động của Nhiếp Thiên Luật như thấy, ánh mắt chỉ dừng lại mặt Mạch Khê khiến run rẩy thôi.

   “Khê nhi!” lại lần nữa mở miệng, thậm chí lời ngữ điệu nhưng lại tràn ngập ý cảnh cáo.

   Trong lòng Mạch Khê run lên nhìn Thiên Luật lắc đầu, “ Thiên Luật …”

   Nhiếp Thiên Luật nhíu mày liền buông tay ra.

   Mạch Khê rốt cục vẫn lên xe. Bên môi Lôi Dận gợi lên tia huyễn hoặc, đôi mắt vẫn lạnh lùng như cũ đảo qua Nhiếp Thiên Luật. Hơi thở nguy hiểm bao phủ toàn bộ bóng đêm.

   Ngay lúc Mạch Khê hoảng loạn Nhiếp Thiên Luật lại làm việc khiến hoảng hốt.

   Chỉ nghe thấy “phành” tiếng, ngồi vào xe đóng cửa lại, thản nhiên : “ đột nhiên muốn đến nhà hàng ROY ăn tối!”

   Mạch Khê đột nhiên trừng lớn ánh mắt.

   oOo

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 6: Quan hệ kinh người (4)
   Xe vẫn chưa chuyển bánh.

   Bầu khí trong xe cực kỳ ngột ngạt, thậm chí tản ra hơi thở nguy hiểm.

   Mạch Khê cẩn thận nhìn cha nuôi.

   Khuôn mặt dưới ánh sáng của ngọn đèn xuyên qua kính xe, điều này càng làm cho vẻ tuấn ấy như ma vương. Đôi mắt u trầm, lạnh lùng, sắc nhọn như lưỡi kiếm xoẹt qua hai người kia.

   Mạch Khê hít thở thông, thân mình theo bản năng lui lại, nhìn hướng Nhiếp Thiên Luật. lại có vẻ mặt bình thản, thoải mái, thậm chí còn lấy chai rượu trong xe, tự rót cho mình ly rồi nhàng : “Chai rượu ngon như thế này mà đặt trong xe, quả đáng tiếc!”

   Sắc mặt Lôi Dận có chút trầm nhưng sâu trong đôi mắt nhìn ra chút tức giận nào.

   Mạch Khê biết cha nuôi đáng sợ đến mức nào nên theo bản năng kéo kéo ống tay áo Nhiếp Thiên Luật: “ Thiên Luật…”

   có việc gì!”

   Nhiếp Thiên Luật ngược lại bình thản cười, tự nhiên trước mặt Lôi Dận vỗ vỗ bả vai Mạch Khê. chớp mắt nhìn thoáng qua Lôi Dận rồi lập tức cười : “Tôi nghĩ Lôi tiên sinh cũng mọn như vậy, ngay cả bữa cơm cũng thể mời tôi ăn được!”

   Trong lòng Mạch Khê nghẹn ứ.

   Tài xế mãi chẳng hiểu chuyện gì, nhịn được hỏi: “Lôi tiên sinh chúng ta đâu?”

   Khóe miệng Lôi Dận khẽ nhếch lên, đôi mắt lạnh băng nhìn bàn tay Nhiếp Thiên Luật đặt vai Mạch Khê, lúc lâu sau mới trầm thấp ra mệnh lệnh: “Nhà hàng ROY!”

   “Vâng! Lôi tiên sinh!”

   Lái xe tuân lệnh khởi động xe.

   Mạch Khê lại lần nữa sợ ngây người, mất tự nhiên nhìn thoáng qua Nhiếp Thiên Luật.

   lại có thể khiến dưỡng phụ tức giận?

   Tại sao có thể như vậy?

   , trong lòng nhanh chóng phát sinh nghi hoặc.

   ________________

   Nhà hàng ROY tọa lạc tại khu phố phồn hoa ở trung tâm thành phố. Thực ra là khách sạn ROY nhưng bên trong có nhà hàng chuyên phục vụ cơm Tây.

   ROY thuộc loại khách sạn bảy sao, chuyên phục vụ những người có thanh thế toàn thế giới. Chỉ trong vòng năm ngắn ngủi Lôi thị tiếp quản khách sạn, lợi nhuận tăng lên hơn trăm triệu. Khách sạn ROY này thực rất nổi danh, hoàng gia quý tộc toàn thế giới đều muốn đến làm khách ở đây. Rất nhiều nghệ sĩ cũng muốn đến đây ở vì muốn tiếp cận Lôi Dận nhưng tiếc rằng như mong muốn.

   Sản nghiệp của Lôi gia kì thực khổng lồ. Chỉ riêng lĩnh vực đầu tư nhà đất tác động đến tài chính toàn cầu. Đến như thu nhập khổng lồ từ các quán bar cũng đáng kể. Cũng bởi vậy Lôi Dận rất ít khi ngủ lại tại khách sạn này. Dù các phòng hoàng gia xa hoa trong này luôn được giới doanh nhân giàu có lựa chọn.

   Nghe là tổng giám đốc tự mình tới nơi này dùng cơm, người phụ trách của khách sạn phái đầu bếp hàng đầu tỉ mỉ chuẩn bị rất nhiều những món ăn ngon.

   Các nhân viên ở những bộ phận khác đều được huy động tối đa, khẩn trương chuẩn bị mọi việc, chỉ sợ trước mặt Tổng Giám Đốc làm ra sai sót gì thực là tai họa.

   “Tiểu Mạch Khê, nếm thử đồ ăn ở đây . Nhiều người chỉ vì muốn được thưởng thức đồ ăn ở đây mà ngại ngàn dặm xa xôi đến khách sạn này.” bàn đầy những món ăn muôn màu sắc, Nhiếp Thiên Luật cứ thản nhiên tiếp cho Mạch Khê, chút kiêng dè trước mặt Lôi Dận.

   Mạch Khê thể điều chỉnh được tốc độ của nhịp tim. hiểu tại sao Nhiếp Thiên Luật lại có thể lớn mật như vậy, càng hiểu vì cái gì cha nuôi thực dẫn họ đến nhà hàng này.

   Ánh mắt cha nuôi ràng tràn ngập lửa giận nhưng lại có phát tác.

   Nhiếp Thiên Luật chủ động lấy thức ăn nhét vào cái miệng nhắn của Mạch Khê, ngữ khí nhất quán bình thản, tao nhã: “Tiểu Mạch Khê, trước kia em từng tới khách sạn này chưa?”

   Mạch Khê theo bản năng lắc đầu.

   Nhiếp Thiên Luật nghe xong hơi chớp mi, cười cười nhìn về phía Lôi Dận.

   “Cái này là đúng nha. Mạch Khê tại như thế nào cũng coi như người của Lôi gia. Khách sạn của nhà mình mà còn chưa đến, ra chắc chắn bị người ngoài chê cười.”

   Mạch Khê thế mới hiểu, ra khách sạn này cũng là tài sản của Lôi gia.

   Lôi Dận ngồi ở phía đối diện lời nào, chỉ lạnh lùng lấy ly rượu uống hơi hết sạch.

   Mạch Khê bội phục Nhiếp Thiên Luật, như thế nào có thể đối với ánh nhìn lạnh lùng của cha nuôi mà chuyện trò vui vẻ? Là bị dọa chết rồi.

   “Tiểu Mạch Khê, những thứ này hợp với khẩu vị của em?” Nhiếp Thiên Luật thấy sắc mặt lạnh lẽo cố ý hỏi.

   “À , , thức ăn ngon lắm!”Mạch Khê lắp bắp , trong hoàn cảnh này làm gì còn tâm tư mà ăn nữa.

   vụng trộm nhìn cha nuôi ở phía đối diện. Người đàn ông kia tựa như khối băng lạnh, thân mình cao lớn lộ ra luồng khí lạnh làm người ta nghẹt thở. biết khi nào bùng nổ, mà phải rời xa Thiên Luật như trước đây.

   Lôi Dận vô thanh vô tức nhìn đôi nam nữ ngồi đối diện hơn nửa ngày mới nâng tay đập xuống bàn.

   “Ầm…”

   Mạch Khê thấy hành động bất ngờ của nhất thời hoảng sợ, dụng cụ ăn trong tay rơi xuống mặt bàn phát ra tiếng động.

   Lôi Dận hờ hững nhìn cái, hai môi mím chặt.

   khí ngột ngạt đến kì lạ cho đến khi quản lí trưởng nhà ăn tự mình gõ cửa mà vào.

   “Lôi tiên sinh ngài có gì phân phó ạ?”

   Lôi Dận lãnh đạm nhìn khuôn mặt nhắn tái nhợt của Mạch Khê, thản nhiên : “Kêu đầu bếp làm món gà quay kiểu La Mã. Còn nữa, thay cho tiểu thư Mạch Khê bộ dụng cụ ăn!”

   “Vâng!” Quản lí trưởng lập tức đáp lời.

   Mạch Khê nao nao.

   Lôi Dận phân phó xong lại lần nữa dừng tầm mắt người Mạch Khê, ý vị thâm trường : “Từ thích ăn thịt bò, xem ra ăn thịt gà vẫn hơn!”

   oOo

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 6: Quan hệ kinh người (5)
   Mạch Khê há miệng thở dốc, sinh ra bản tính đơn thuần, căn bản nghe ra ý trong câu của Lôi Dận.

   Ngược lại, Nhiếp Thiên Luật nghe vậy cười cười, đôi mắt mang theo vẻ bình thản, nao núng, lại chủ động nghiêng đầu ghé gần bả vai Mạch Khê hỏi: “Tiểu Mạch Khê! Từ khi nào em bắt đầu thích ăn thịt gà? Theo được biết em rất ghét món này!”

   Mạch Khê ngẩn người, cẩn thận nhìn thoáng qua cha nuôi, sau khẽ : “Tôi, tôi thích ăn thịt gà!”

   thích ăn cũng phải ăn!” Giọng lạnh băng của Lôi Dận vang lên, tựa như roi gia hung hăng quật vào lòng Mạch Khê. Ngữ khí của trầm thấp nhưng cũng tràn ngập ý cưỡng chế.

   “Còn được kén chọn!”

   Mạch Khê cắn cắn môi, dám gì chỉ gật đầu.

   Nhiếp Thiên Luật thấy thế, đôi mắt lãnh đạm nổi lên ý cười, lập tức dựa vào ghế gì nữa.

   lâu sau, trong phòng vẫn bị vây bởi khí im lặng.

   Cho đến khi quản lí nhà hàng tự mình đem món thịt gà quay kiểu La Mã cho Mạch Khê, trong phòng mới có chút tiếng động.

   “Lôi tiên sinh, ngài còn có gì phân phó ạ hoặc là Mạch Khê tiểu thư còn thích ăn cái gì ạ?”

   Lôi Dận nhìn về phía Mạch Khê lạnh giọng hỏi: “Còn muốn ăn cái gì?”

   Mạch Khê liên tục lắc đầu, ngồi trong bầu khí này, bị dọa đủ no rồi, còn muốn ăn gì nữa đâu.

   “Lui ra!” Lôi Dận giơ tay lên

   “Vâng!” Quản lí trưởng lập tức cung kính rời .

   Hương thơm của thức ăn như như trong khí, thể , chỉ như vậy thôi đủ khiến người ta muốn đến tận đây thưởng thức.

   “Khê nhi, lại đây!” Lôi Dận buông ly rượu, thản nhiên mệnh lệnh .

   Ngón tay Mạch Khê run run chút. Dưới ánh mắt cường thế và cái nhìn chằm chằm, chỉ có thể ngoan ngoãn đứng dậy đến ngồi cạnh Lôi Dận.

   Hương thơm quen thuộc, chỉ thuộc về người đàn ông bao vây chặt lấy , làm lòng khỏi cứng lại.

   “Nếm thử món này!”

   Cho dù là ngữ điệu trầm thấp nhưng ràng là mệnh lệnh. chủ động bỏ xương gà, xắt ra miếng thịt nồng đậm mùi hương.

   Mạch Khê thể thừa nhận những ngón tay của cha nuôi rất đẹp. Nhìn bàn tay lớn của , lại lơ đãng nghĩ tới màn tối hôm qua.

   Ngón tay như mang theo lửa nóng thiêu đốt từng tấc da thịt . Hơn nữa, như thế nào là cái nóng lan tràn nhanh chóng làm người ta thực điên cuồng cho đến bây giờ biết ràng.

   Khuôn mặt nhắn của đột nhiên đỏ lên, cụp mắt xuống, cố ý nhìn đến . Cặp mắt kia so với đám nghệ sĩ còn đẹp hơn rất nhiều.

   Tại sao có thể như vậy?

   có phải bê tha rồi hay , tại sao nhìn lại khiến mình vui mừng như vậy?

   đúng!

   ép buộc mới đúng, nhất định là như vậy!

   Miếng gà vàng ươm kề bên môi .

   Mạch Khê sửng sốt kinh ngạc, nhìn lại đôi mắt thâm sâu của người đàn ông.

   Lôi Dận vẫn duy trì động tác, dường như rất nại nhìn , đôi mắt bình tĩnh, tựa như uy hiếp “thử ăn xem!!!”

   Phía đối diện, Nhiếp Thiên Luật như xem diễn trò, hết thảy đều thu vào đôi mắt thâm thúy, trầm tư của , bên môi vẫn duy trì nụ cười nhạt.

   Sâu trong đáy lòng Mạch Khê nổi lên cảm giác khó hiểu, tim đập ngày càng nhanh, tâm trạng cũng theo đó mà hoang mang, rối loạn.

   Rốt cục cái miệng nhắn vẫn mở ra, chủ động ăn miếng thịt gà thơm lừng Lôi Dận đưa cho, dường như còn cảm nhận được hơi thở của .

   ngoan ngoãn nghe lời dường như khiến Lôi Dận rất vừa lòng. Khóe môi lạnh cũng dãn ra đôi phần.

   Nhiếp Thiên Luật điều chỉnh tư thế, nhấc chân phải đặt đùi trái, đối với màn trước mắt này hề có biểu khiếp sợ, ngược lại bình tĩnh : “Từ hôm nay trở tôi cùng với tiểu Mạch Khê kết giao!”

   khí yên tĩnh trong phòng đột nhiên đóng băng lại.

   Lời của như quả bom kích nổ toàn bộ khí tràn ngập hơi thở nguy hiểm.

   Thân mình Mạch Khê run lên, lời của Nhiếp Thiên Luật như dọa chết .

   Sắc mặt Lôi Dận cực kì bình tĩnh, so với ánh mắt tức giận ánh mắt bén nhọn như kiếm của còn đáng sợ hơn, con người đảo về phía Nhiếp Thiên Luật.

   Nhiếp Thiên Luật trước sau vẫn vẻ bình tĩnh, cười cười uống ngụm rượu, chút nào sợ hãi mà đối diện với sắc mặt sắc bén của Lôi Dận.

   Tim Mạch Khê đập ngày càng nhanh, hiểu vì sao Nhiếp Thiên Luật lại ra câu ấy, cũng thể tưởng tượng được cha nuôi nghe thấy sau làm ra việc gì.

   nhớ rất cha nuôi từng hoàn toàn có thể kiểm soát được chuyện đương của . Đó cũng là nguyên nhân những người bạn trai của mới chết thảm hoặc phải rời .

   Thiên Luật điên rồi sao?

   lâu sau.

   “Khê nhi cũng nghĩ như vậy?”

   Tiếng trầm thấp của Lôi Dận tựa như thức rượu ngon khiến người khác say mê, lại lộ ra luồng khí lạnh thấm lạnh cõi lòng. Mạch Khê thể nhận ra ý tứ uy hiếp trong lời của .

   “Tôi…”

   “Tôi và Mạch Khê là thanh mai trúc mã, ở cùng chỗ là chuyện thường thôi mà.” Nhiếp Thiên Luật cười thực lạnh nhạt, lời lại như thanh kiếm sắc bén.

   Con người xanh lục của Lôi Dận đột nhiên co rụt lại, ngay sau đó buông mạnh ly rượu trong tay ra.

   “Cha nuôi!” Mạch Khê cả kinh, chỉ sợ trực tiếp sát thương Nhiếp Thiên Luật.

   tình như thế nào có thể đến bước đường này cơ chứ!

   Nhiếp Thiên Luật đứng dậy, đến bên người Mạch Khê, bàn tay to trầm ổn dừng ở đầu vai , tựa như an ủi kích động của , nhưng ánh mắt lại nhìn về phía Lôi Dận gằn từng tiếng: “ biết…ý của Lôi tiên sinh thế nào?”

   oOo

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 6: Quan hệ kinh người (6)
   Lôi Dận nhíu mi tâm, thân mình cao lớn ngay sau đó nhàn nhã dựa vào lưng ghế, lại lần nữa cầm lấy ly rượu uống ngụm, sau lạnh lùng hai chữ.

   được!”

   Đầu vai Mạch Khê khẽ run lên, cho dù bàn tay ấm áp của Nhiếp Thiên Luật nhàng vỗ về nhưng tận đáy lòng cũng thoát khỏi vây bủa của luồng khí lạnh.

   Nhiếp Thiên Luật như sớm biết kết quả thản nhiên cười mang theo xa cách.

   “Chẳng lẽ điều kiện của tôi xứng với Mạch Khê? Ngài danh nghĩa là cha nuôi của Mạch Khê, quan tâm chuyện này cũng là bình thường, nhưng mà cũng nên can thiệp quá sâu mới phải.”

   Gương mặt cương nghị của Lôi Dận lộ ra vẻ sắc bén, vẻ mặt trầm nhưng tỏ uy quyền.

   “Cậu nghĩ rằng, với quan hệ giữa tôi và cậu mà cậu có thể làm bừa sao?”

   câu có chút khó hiểu, ít nhất Mạch Khê cho rằng như vậy, trong mắt nổi lên nghi hoặc.

   Nhiếp Thiên Luật cho là đúng, nhún nhún vai, lời tiếp theo làm Mạch Khê hoàn toàn mở rộng tầm mắt.

   “Cháu hiểu được ý của người quan hệ loạn luân, nhưng mà Mạch Khê cũng phải con ruột của người, chúng cháu vẫn có thể nhau, người có phải …cậu?”

   cố ý nhấn mạnh đại từ xưng hô cuối câu.

   Mạch Khê đột nhiên kinh hãi, xoay mình ngẩng đầu nhìn Nhiếp Thiên Luật rồi lại nhìn cha nuôi Lôi Dận.

   Tất cả nghi vấn nãy giờ đều biến mất.

   ra Thiên Luật là cháu trai của cha nuôi.

   Trời ạ!

   Quan hệ này làm người khác chấn kinh.

   Đối với xưng hô của Nhiếp Thiên Luật, Lôi Dận có ngăn cản, thậm chí là bình tĩnh như trước. Điều này làm Mạch Khê càng thể tin được hai người họ có quan hệ.

   cho đến bây giờ vẫn biết được hết những người thân thích của cha nuôi. Hôm nay thế nào lại tự dưng nhảy ra người cháu trai, nhưng lại là Thiên Luật mà quen từ . Nhưng mà so về tuổi tác hai người cũng chênh nhau quá nhiều, sao lại có quan hệ này?

   Lôi Dận bất động thanh sắc nhìn Nhiếp Thiên Luật, lúc lâu sau mới lạnh lùng câu: “Trong tên Mạch Khê vẫn có chữ Lôi, là con của Lôi Dận, cháu là cháu trai của cậu, đương nhiên hai người thể nhau!”

   “Cậu! Cậu là độc đoán!” Nhiếp Thiên Luật bình tĩnh , vẫn bộ dáng sợ hãi như trước.

   “Có phải đây là ngày đầu tiên cháu biết cậu ?” Lôi Dận thản nhiên hỏi lại, đối với chỉ trích của Nhiếp Thiên Luật hề để tâm.

   Nhiếp Thiên Luật ôn hòa cười, hề thấy hoảng sợ, chưa thêm gì liền trực tiếp kéo bàn tay bé của Mạch Khê.

   “Nếu sợ ràng buộc về lễ nghĩa cháu quan điểm của mình. Còn về phần Mạch Khê, ấy mười tám tuổi, cho dù là cha đẻ cũng thể can thiệp vào chuyện đương của ấy! Mạch Khê, chúng ta !”

   Thiên Luật…”

   Nhiếp Thiên Luật sợ hãi, nhìn thoáng qua Lôi Dận rồi kéo Mạch Khê rời khỏi nhà hàng.

   Lôi Dận lẳng lặng ngồi yên tại chỗ, trong ánh mắt lộ vẻ bình tĩnh lạnh lùng. lúc sau, bọn vệ sĩ vào, người tiến lên cẩn thận : “Lôi tiên sinh, có cần tìm tiểu thư Mạch Khê về ạ?”

   Biểu của Lôi Dận hờ hững đến dọa người, lạnh lùng : “Lui ra!”

   Bọn vệ sĩ ngẩn người, lập tức cung kính : “Vâng, Lôi tiên sinh!”

   Căn phòng lại trở về yên tĩnh.

   lúc lâu sau.

   Lôi Dận cầm ly rượu, đột nhiên bàn tay bóp chặt.

   Ly rượu vang lên tiếng vỡ vụn.

   Từng mảnh thủy tinh phản chiếu đôi mắt xanh lạnh lẽo, trầm của .

   __________________

   Ánh sáng huyền hoặc của bầu trời đêm chiếu hắt xuống căn biệt thự xa hoa.

   Thiên Luật, ra là cháu trai cha nuôi.” Mạch Khê trong lòng đầy nghi vấn, nhìn Nhiếp Thiên Luật từ phía sau phòng khách ra vội vàng .

   Nhiếp Thiên Luật cầm cốc sữa trong tay đặt ở đầu bàn ôn hòa cười: “Đúng vậy, Lôi Dận là cậu của . Cậu ấy so với chỉ hơn vài tuổi, thế vẫn là trưởng bối, đúng là có chút công bằng.”

   “Quan hệ kì quái nha!” Mạch Khê khỏi kinh ngạc câu.

   Nhiếp Thiên Luật dịu dàng xoa đầu , “Có gì mà kì quái đâu. Mẹ là con cả của Lôi gia, kết hôn có hơi sớm; nhưng mà đoản mệnh. Cha vì thế nên rất đau buồn, sau khi đến tuổi thành niên liền giao công ty cho toàn quyền phụ trách.”

   “Vậy cha tại…” Mạch Khê dám hỏi tiếp.

   Nhiếp Thiên Luật cười cười, “Cha thân thể cường tráng, nhưng vẫn “ở vậy”, bây giờ an nhàn tự tại ở Canada.”

   tốt, tình cảm của cha mẹ nhất định rất tốt.” Mạch Khê than cái “Đối với cha nuôi, em xa lạ như người qua đường vậy!”

   “Em định rời khỏi cậu?” Nhiếp Thiên Luật chớp mắt nhìn , cầm ly sữa đưa tới trước mặt .

   Mạch Khê uống ngụm sữa, rầu rĩ lắc đầu “Cha nuôi vẫn rất thần bí, hơn nữa em, em cũng nghĩ đến chuyện rời .”

   biết cũng là chuyện tốt, cậu ấy luôn trầm, thâm sâu. có mấy người có thể hiểu cậu. Nếu bắt buộc phải chỉ có thể hình dung bằng câu.” Nhiếp Thiên Luật nhàng .

   “Câu gì?” Mạch Khê tò mò hỏi.

   Nhiếp Thiên Luật nhàng cười: “Cậu ấy là người đàn ông lãnh khốc, lại càng hiểu thế nào là vui vẻ.”

   Mạch Khê nghe vậy giật mình chút, tận sâu trong đáy lòng từ từ lan tràn tia đau đớn.

   Đúng vậy, cho tới bây giờ chưa bao giờ nhìn thấy cha nuôi cười. Cho dù có lúc đôi mắt có ý cười nhưng vẫn chứa vẻ lạnh lùng khiến người khác nhìn thấy đều sợ hãi.

   ra cho đến bây giờ có vui vẻ.

   “Sữa nếu uống lạnh đấy!”

   Nhiếp Thiên Luật thấy chìm vào suy nghĩ ánh mắt có chút đăm chiêu, nhưng ngữ khí vẫn thản nhiên tựa như gió xuân, nhàng mà ôn hòa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :