1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời - Ân Tầm (8 hồi + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 8 (2): Món quà khủng khiếp (1)
   Buổi tập luyện được diễn ra vào ban ngày. Bởi vì ngày biểu diễn sắp đến gần nên toàn bộ thành viên RTY đều tạm thời ở lại DIO để luyện trong phòng tập. Mạch Khê có ý kiến gì mà cùng luyện tập với họ, cũng bởi Đàm Trử Bách chỉ đạo và dàn dựng tất cả. Vũ đạo của luôn rất thuần thục, nếu so sánh với thành viên của RTY chẳng kém gì.

   Đàm Trử Bách là biên đạo nhảy danh tiếng, lần này thành viên RTY chọn công ty DIO cũng có thể là vì tiếng tăm cùng tầm ảnh hưởng của .

   Sau vài lần luyện tập, thành viên RTY hoàn toàn phải kính nể Mạch Khê vài phần.

   Đừng nhìn nàng chỉ mới mười tám tuổi, trời sinh giọng hát lại tuyệt vời. Hơn nữa cả thế giới này cũng chỉ có chứ thể có hai hai em Đàm Trử Quân – Đàm Trử Bách. người biên đạo nhảy, người sản xuất nhạc. Điều này khiến họ cảm thấy thực may mắn, nhanh chóng hợp tác, bằng sau này gặp lại thể diện cũng có.

   Thông tin thành viên RTY lưu lại công ty DIO để luyện tập rất nhanh bị đám phóng viên nắm được. Các công ty truyền thông sáng sớm đều vây quanh cổng lớn của DIO, chính vì muốn biết phía sau màn tập luyện của RTY có chuyện gì đáng xem hay .

   chỉ có thể, đề tài trọng tâm liên quan đến Mạch Khê lại lần nữa dấy lên. Nhưng lần này quanh quanh hậu trường cùng bối cảnh của nữa, ngược lại thêm mắm thêm muối miêu tả Mạch Khê cùng vài vị thành viên kia có quan hệ thân mật như thế nào. Thậm chí còn có lần chụp ảnh Mạch Khê cùng ca sĩ hát chính Kim Min Jong dùng cơm.

   Lời đồn đại mấy chuyện nhảm nhí có xu hướng bay lên ngày cao. Truyền thông bắt đầu lao vào cuộc đại chiến tin tức bằng ảnh chụp, sinh động như miêu tả mối quan hệ sau lưng muốn ai biết của Mạch Khê cùng Kim Min Jong kia. có thiện ý chỉ bảo quan hệ của họ là người ; có thiện ý viết người mới Mạch Khê vì muốn leo cao chủ động mê hoặc ca sĩ nổi tiếng Kim Min Jong, và cũng dựa vào thủ đoạn cùng ngoại hình xinh đẹp để có cơ hội trở thành khách mời đặc biệt của buổi biểu diễn này.

   Người mới dù sao cũng là người mới. có bất cứ công ty truyền thông nào rỗi hơi lo lắng đến cảm nhận của người mới.

   Trong nhất thời, fan của nhóm nhạc RTY đều trở nên điên cuồng. Thông qua báo đài đưa tin, bọn họ đều bi thương vô cùng, thậm chí còn có người tức giận bất bình rằng Mạch Khê sao có thể dễ dàng đoạt được chú ý của vương tử Kim Min Jong như vậy. Sức thu hút của nam ca sĩ này đúng là làm fan điên cuồng thôi.

   chú ý của truyền thông cùng fan đối với người mới Mạch Khê càng tăng vọt hơn trước.

   Mà đối với chuyện này, công ty DIO lại chẳng cử ai làm sáng tỏ việc. Đương Kim Min Jong cùng Mạch Khê cũng tỏ vẻ gì. Tất cả thành viên vẫn tập luyện lại tập luyện như trước. Đây là điều bình thường khi làm nghệ sĩ.

   Bên ngoài nhà ở tư nhân——

   Bây giờ trời vào đêm, vây quanh toàn là truyền thông cùng fan của nhóm RTY, tầng tầng. “Tài xế” Phí Dạ hai lời bẻ tay lái thuần thục như chuyện thường xuyên làm, đánh xe quẹo vào cửa sau của căn nhà, đứng ở chỗ khuất.

   Trong tay Mạch Khê cầm tờ báo giải trí, rồi nhanh chóng ném sang bên. Tít đầu tiên của trang nhất chính là hình cùng ca sĩ hát chính Kim Min Jong dùng cơm. khẽ thở dài hơi , “Hình như chúng ta hai ngày là phải đổi xe lần?”

   Đây là chiếc xe thứ tư. Ba chiếc trước đó đều bị truyền thông cùng fan nhận ra, chỉ cần vừa lọt vào tầm mắt họ, đám người này liền “vô khổng bất nhập” (chỗ nào cũng nhúng tay vào, lợi dụng tất cả mọi dịp), hệt như bầy kiến bâu lại khiến người ta phải sợ hãi. Mà bây giờ xe này là xe vừa mới đổi, nhưng cũng chỉ có thể tìm chỗ khuất mà đậu lại. Bất kể là bãi đỗ xe hay là chỗ đỗ của khách VIP chắc chắn đều bị phóng viên quây kín cả rồi.

   Phí Dạ tắt máy, qua kính chiếu hậu nhìn Mạch Khê, câu có vẻ lãnh đạm lại mang theo tia trêu chọc——

   “Chiếc xe tiếp theo chuẩn bị tốt rồi, cứ theo tần suất thay xe thế này, thương hiệu ô tô kia rất vui mừng.”

   Cho đến bây giờ chưa từng là người có thể mở miệng đùa, giống như Lôi Dận vậy. Nhưng mấy ngày qua đều cười nhiều hơn, cũng nhiều hơn chút, có đôi khi lại ra vài câu khiến Mạch Khê nhịn được mà cười to.

   Quả nhiên, khi Phí Dạ vừa xong, Mạch Khê liền bưng miệng mà cười, thân mình nghiêng qua, hai tay dựa chống xuống ghế phụ. ngoảnh mặt nhìn Phí Dạ, “ chọc tôi sao?”

   dám, tôi làm sao dám chọc đến ca hậu tương lai được?” Phí Dạ cũng xoay thân hình cao lớn lại, nhìn khuôn mặt tinh xảo nhắn của , nhàng .

   Ánh trăng bàng bạc xuyên thấu qua cửa sổ xe chiếu gương mặt Mạch Khê, càng làm rạng ngời thêm nước da mềm mịn, trắng nõn. Mấy ngày nay Mạch Khê luôn luôn ở bên ngoài, tại nhà ở riêng này, mỗi ngày tuy rằng luyện tập thực vất vả, nhưng vì được rời xa được tòa thành nên tâm lý cũng được giải tỏa, giấc ngủ của thực an ổn. Bởi vậy, gương mặt nhắn nhìn diễm lệ như ánh sáng của mặt trăng vậy.

   Chẳng qua, điều làm đau đầu nhất là truyền thông cùng fan lại có thể truy ra nơi ở. bên truyền thông muốn khẳng định cùng Kim Min Jong ở chung; bên fan muốn xem cho hả giận.

   “Những người này quá cố chấp.” Mạch Khê nghĩ đến bên ngoài nhà mình còn có tầng tầng lớp lớp người, trong lòng hơi sợ hãi.

   “Vì thế tiểu thư Mạch Khê nên cố gắng giữ khoảng cách với Kim Min Jong đó cho thỏa đáng.” Phí Dạ biết luyện tập cả ngày rất mệt nhọc, nhưng vẫn phải thấp giọng khuyên.

   Mặt Mạch Khê nhìn ủy khuất vô cùng, “Phí Dạ, sao lại như vậy được? Tình cảnh lúc đó phải là ràng sao, tôi cùng thành viên RTY ăn cơm chứ bộ. Ai biết truyền thông lại thiếu đạo đức như vậy, chỉ chụp góc độ của tôi với Kim Min Jong, tôi căn bản là bị vu oan thôi.”

   Phí Dạ buồn cười nhìn khuôn mặt nhắn và tính trẻ con của , cố nén xúc động muốn nâng tay vuốt mái tóc dài kia, nhàng , “Truyền thông như thế nào quan trọng, quan trọng nhất là đừng để cho Lôi tiên sinh hiểu lầm.”

   câu này khiến Mạch Khê run lên…

   Phí Dạ thấy thế, đáy mắt lướt qua tia ảo não, ngừng lại chút, vỗ bờ vai , “Được rồi, chúng ta xuống xe .”

   Mạch Khê lúc này tựa như u hồn, gật gật đầu.

   Phí Dạ xuống xe, mở cửa xe giúp . Mạch Khê vừa bước xuống, bầu trời đêm đột nhiên sáng bừng lên, vội vàng nhắm chặt hai mắt…

   Tình hình phát sinh trong lúc này khiến kịp phản ứng, ngay sau đó, Phí Dạ ôm chặt vào trong lòng…

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 8 (2): Món quà khủng khiếp (2)
   Ánh sáng của đèn flash thình lình ập tới, ngừng lóe lên khiến Mạch Khê khó lòng phòng bị. Bọn họ như dã thú vừa nhìn thấy con mồi. Trước khi còn mồi chưa xuất , tất cả đều “ phục bất động” (như là ‘rình’), chỉ cần con mồi vừa ló ra, bọn họ giống như gã hung thần đánh vào , muốn hoàn toàn nuốt xuống.

   Phí Dạ thấy thế, lập tức gọi cảnh vệ của căn nhà qua tai nghe. Vài người cảnh vệ lập tức đuổi tới, ngăn cản được phần phóng viên cùng fan tiếp cận, nhưng có cách nào ngăn được máy ảnh ngừng chụp kia.

   Mạch Khê giật mình, khuôn mặt nhắn tái nhợt hẳn . nghĩ tới chuyện mấy người này lại lợi hại như vậy, lại có thể vòng qua cửa sau của căn nhà mà chặn đường .

   May mắn, còn có Phí Dạ. tay ôm chặt vào lòng, cánh tay tráng kiện khác ngăn đám người ngừng tới gần. Thân hình cao lớn rắn chắc hoàn toàn che khuất Mạch Khê, bảo vệ an toàn trước đám người điên cuồng này.

   Cho đến khi vào được thang máy, Mạch Khê mới thả lỏng thân mình, trán rịn đầy mồ hôi.

   “Thế nào, sao chứ?” Phí Dạ vẫn ôm như trước, thân hình cao lớn hơi hơi cúi xuống, nhìn khuôn mặt nhắn tái nhợt của , lo lắng hỏi.

   Mạch Khê nhàng lắc đầu, bên môi miễn cưỡng gợi lên nụ cười, “ có việc gì, chỉ là khi nãy đột ngột quá, hơi sợ chút xíu.”

   “Xem ra nên đổi xe tiếp.” Phí Dạ muốn thả lỏng tâm tình chút, giọng , đổi lấy nụ cười yếu ớt của Mạch Khê.

   nhận khăn tay đưa cho, lau lau mồ hôi. Cửa thang máy mở, Phí Dạ bước ra ngoài xem xét trước. lúc nào là bảo vệ được an toàn.

   “Ấy? Đây là cái gì?”

   Mạch Khê tinh mắt thấy bên cạnh cửa để hộp quà được gói lại, xinh đẹp vô cùng. Ánh sáng ngọn đèn thủy tinh ở hành lang chiếu xuống dải băng buộc, tản ra tia sáng động lòng người. Món quà lớn , biết bên trong có cái gì.

   “Để tôi!”

   Phí Dạ chắn trước mặt Mạch Khê, khom người nhặt hộp quà lên, đôi mày tuấn hơi cau lại chút.

   Mạch Khê thấy thế, tò mò hỏi, “Như thế nào?”

   Phí Dạ tạm thời trả lời , lại nhìn bốn phía chung quanh, rồi lại nhìn tiếp về chỗ đặt hộp quà, sau đó thông qua tai nghe hạ lệnh——

   “Đem tất cả băng theo dõi của hôm nay lên đây!”

   Vào phòng, Mạch Khê vẫn cảm thấy khó hiểu bởi hành vi của Phí Dạ. Thấy cẩn thận đặt hộp quà bàn, nhịn được mà hỏi:

   “Phí Dạ, rốt cuộc là như thế nào?”

   “Hộp quà này rất kỳ lạ.” Phí Dạ ngồi sô pha, cẩn thận quan sát bên ngoài hộp.

   “Có gì kỳ lạ, mở ra xem nó là cái gì——“

   nên động vào!”

   Bàn tay của Mạch Khê vừa vươn tới liền bị Phí Dạ cầm lấy. Bàn tay lớn, chắc và thô ráp, có lẽ là bởi vì bị thương thường xuyên, nhưng có sức mạnh ổn trọng. Tay Mạch Khê lại rất , gần như đều được bọc trong bàn tay lớn của

   “Sao vậy?” Mạch Khê hoảng hốt, hoàn toàn có phát giờ khắc này động tác của hai người có bao nhiêu mờ ám.

   Phí Dạ lại ý thức được điều này, làm như có chuyện gì mà buông lỏng bàn tay bé của Mạch Khê ra. Cảm giác mềm mại đột nhiên biến mất, con ngươi đen của có chút ảm đạm.

   “Đây là nhà tư nhân, phải là chung cư bình thường, người khác thể bước vào. Vậy làm sao có người đặt hộp quà này ngoài cửa được?” bình tĩnh phân tích.

   Mạch Khê nao nao…

   “Phí Dạ, tôi muốn biết rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? phải là do Lôi Dận đưa tới theo dõi tôi hay sao? Tôi chuyện làm, như việc mỗi ngày đều đặt mảnh lá cây vào trong khe hở cửa phòng tôi vậy.”

   Phí Dạ trầm mặc chút, lúc lâu sau mới nhìn ——

   thực hiểu lầm Lôi tiên sinh. Mục đích ngài ấy để tôi bên cạnh rất đơn giản, chính là muốn bảo vệ an nguy của mà thôi, tuy rằng tin điều này.” rất nhẫn nại, giải đáp từng vấn đề đưa ra. “Sở dĩ tôi để ở khe cửa mảnh lá cây kia là để phòng ngừa có người khác bước vào đây.”

   Mạch Khê khó hiểu chớp mi, “Là sao?”

   “Tôi mỗi ngày đều phải xem dấu hiệu bên cạnh cửa, tôi muốn biết lá cây này có hay dịch chuyển khỏi vị trí trước đó. Nếu quả thực có người ác ý xâm nhập, lá cây này rơi xuống hoặc rời ra khỏi nơi ban đầu, so với vị trí lúc trước tôi đặt vào phù hợp. Làm như vậy, chính là muốn xác nhận nơi sống có an toàn hay , tuy rằng trong căn phòng này toàn bộ đều là hệ thống bảo vệ cao nhất.” Giọng Phí Dạ bình thản, lại để lộ vẻ trầm ổn bình tĩnh, ý tứ đều ràng.

   Qua giải thích của Phí Dạ, Mạch Khê rốt cuộc cũng ràng chuyện làm. Nghĩ đến cuộc đời trong hắc đạo như thế, lúc nào cũng phải đề phòng mọi thứ, cảnh giác phải là năng lực trời sinh, nhưng là——

   vừa mới trong phòng này có hệ thống bảo vệ là sao? Chẳng lẽ căn nhà tôi ở này khác với nhà bình thường khác?”

   Đối với nhạy cảm cùng trí tuệ của , Phí Dạ thể bội phục, mà cũng muốn giấu giếm điều gì, gật gật đầu, “Kỳ thực, nơi ở bây giờ được Lôi tiên sinh thu mua, cho biết bởi vì muốn ảnh hưởng tới cảm xúc của .”

   “Cái gì?” Mạch Khê đột nhiên mở to hai mắt nhìn . muốn thoát ra khỏi tòa thành, lại bước vào nơi ở khác của Lôi Dận? Khó trách, cho dù trở về tòa thành, Lôi Dận cũng có phát điên, ra là thế…

   “Toàn bộ nhà trọ này vốn là tài sản của Lôi thị. Tiểu thư Mạch Khê, kỳ thực Lôi tiên sinh rất quan tâm đến . Chẳng qua thể tiếp nhận được cách quan tâm của ngài ấy.”

   Phí Dạ trầm thấp tiếp, “Ví dụ như xe ngồi, đều qua mã hóa đặc biệt, bất kỳ loại đạn nào đời này cũng thể xuyên qua được.”

   “Tất cả đều do ông ta sắp xếp ư?”

   Mạch Khê vô lực mà thào, tâm tình vốn tốt giờ bị thổi bay . cảm thấy như có cái lưới lớn, “phô thiên cái địa”, (trải khắp trời, che kín đất) hoàn toàn cuốn chặt lấy mình…

   muốn cuộc sống như bao người khác, muốn quấy nhiễu, muốn sống trong tầm mắt, trong phạm vi của . Chẳng lẽ——đây cũng chỉ là hy vọng xa vời hay sao?

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 8 (2): Món quà khủng khiếp (3)
   Con ngươi của Phí Dạ hơi trầm xuống, cúi đầu tiếp, “Tiểu thư Mạch Khê hiểu được nỗi khổ tâm của Lôi tiên sinh là tốt rồi.”

   “Ông ta khổ tâm?”

   Mạch Khê cười lạnh, như thể châm chọc chính vận mệnh của bản thân mình. Nụ cười bên môi trở nên thê lương đau đớn, “Tôi , vì sao ông ta thể buông tha cho tôi? Nếu hận tôi như vậy, sao còn thả tôi ra? Bây giờ tôi rất ổn, thực rất ổn, tại sao ông ta lại còn can thiệp vào mọi chuyện của tôi cơ chứ?”

   “Đó là bởi vì tiểu thư Mạch Khê còn gặp nhiều nguy hiểm!”

   Phí Dạ nhẫn nại giải thích tiếp, “Chuyện trúng đạn lần trước, Lôi tiên sinh muốn phát sinh lần thứ hai cho nên mới phải làm như vậy.”

   “Ông ta dối!” Khuôn mặt nhắn của Mạch Khê lạnh xuống, đáy mắt đều là vẻ giận dữ phẫn nộ.

   Phí Dạ khẽ thở dài, “Tiểu thư Mạch Khê bây giờ tin cũng sao, rồi có lúc hiểu.”

   Lời khiến Mạch Khê kinh ngạc vô cùng, nhướng mày nhìn về phía Phí Dạ. Chuông cửa ngay lúc này lại vang lên, Phí Dạ đứng dậy mở cửa.

   Là bảo vệ của nhà trọ đưa băng theo dõi của ngày hôm nay đến.

   Phí Dạ thu hết vào đáy mắt mọi góc độ của hình ảnh theo dõi được màn hình. Mạch Khê nhìn đến hoa cả mắt, vẫn thấy Phí Dạ ngồi ở đó, nhúc nhích nhìm chằm chằm mấy hình ảnh, gương mặt cẩn thận và nghiêm túc.

   khỏi phục người đàn ông này, chỉ có hai mắt thôi, làm sao có thể nhìn thấy nhiều hình như vậy chứ, mà mỗi hình tựa như đều xem rất kĩ.

   Đột nhiên mày Phí Dạ hơi nhíu lại. Mạch Khê còn chưa kịp phản ứng gì đột nhiên bấm dừng hình ảnh chiếu.

   phần hình ảnh được phóng to ra, Mạch Khê mới nhìn thấy được. Ngay sau đó, Phí Dạ lại thả chậm tốc độ phát.

   lần…

   Trong đoạn băng hẳn nhiên là cửa nhà trọ này của , cửa thang máy mở ra, nhân viên chuyển phát cầm hộp quà đến chỗ cửa, nhìn trái nhìn phải lúc, sau đó vô cùng cẩn trọng đặt cái hộp xuống, lại vội vàng rời . Toàn bộ quá trình đều thấy diện mạo của người này, bởi vì người đó đội mũ kín mít, thậm chí còn đây là nam hay nữ.

   Đôi mày Mạch Khê nhíu chặt lại. cảm giác người này có gì đó kỳ quái.

   Phí Dạ cũng gì, tua tua lại đoạn này, cuối cùng cũng phóng lớn chỗ——sau đó cắt đoạn phim ra rồi lưu lại.

   “Vì sao phải làm như vậy?” Mạch Khê tò mò hỏi.

   Phí Dạ gửi đoạn phim đen trắng này , vừa thao tác cách chính xác, vừa trả lời vấn đề của .

   “Nếu đúng chỉ là nhân viên chuyển phát, người này cũng để ý cẩn thận như vậy. May mắn có lộ ra bên mặt, nếu có điều gì bất ngờ, chúng ta tra được.”

   xong, lấy điện thoại, ấn dãy số, trầm thấp mở miệng——

   “Tôi, Phí Dạ, tra hình ảnh vừa nhận được cho tôi. Khởi động Face Search System!”

   “Vâng, Phí tiên sinh!” Người bên kia điện thoại nhận lệnh.

   vừa ngắt điện thoại, Mạch Khê thực nhịn được tò mò, vội vàng hỏi, “Face Search System là gì vậy?”

   Trời ạ, cho tới bây giờ, mới phát ra Phí Dạ này thực đơn giản chút nào. Cũng khó trách, bằng làm sao có thể ngồi vào vị trí dưới người vạn người cơ chứ.

   Phí Dạ thấy khuôn mặt đầy vẻ tò mò của , cười cười , “ còn , có cũng hiểu.”

   “Làm gì có, tôi hiểu mà.” Bộ dáng bướng bỉnh của Mạch Khê đáng vô cùng, khiến phải cúi đầu xuống cười .

   “Face Search System chính là cơ sở dữ liệu của cảnh sát, bên trong có hệ thống trợ giúp tìm kiếm.” Phí Dạ kiên nhẫn giải thích, “Kỹ thuật này, thường chỉ áp dụng ở sòng bạc. Nếu bị đưa vào danh sách đen, khi vừa bước vào sòng bạc, cho dù có cải trang thế nào chăng nữa, chỉ cần bị nó quay hoặc chụp được bộ phận cơ thể, đều có thể nhận ra, cách nào che giấu được.”

   Mạch Khê nghe xong sửng sốt, “Còn có kỹ thuật này sao? Đáng sợ …”

   “Mọi sòng bạc Lôi tiên sinh kinh doanh cơ bản đều vận dụng kỹ thuật này, mà sòng bạc ‘Death’ được ứng dụng đầu tiên.” Phí Dạ khi chuyện đều nhìn về phía Mạch Khê, ngược lại vẫn tập trung tinh thần nhìn chằm chằm vào hộp quà, con ngươi đen hơi co lại…

   Mạch Khê ngoan ngoãn ngồi xuống cạnh , thấy cứ nhìn hộp quà chăm chăm, ánh mắt đầy lo lắng, hỏi, “Hộp quà này có vấn đề gì sao?”

   Dựa vào cẩn thận của , chín mười phần là hộp quà này có vấn đề. Lại nghĩ đến những điều vừa , trong lòng càng thêm lo ngại.

   Phí Dạ gật gật đầu, nhàng mở hộp quà ra. Dải băng màu vàng xinh đẹp chậm rãi được tháo xuống, nắp hộp mở ra, trong chớp mắt, con búp bê xinh đẹp xuất trước mặt Mạch Khê.

   Con búp bê này có mái tóc quăn màu nâu xinh đẹp, rất dài xõa xuống hai đầu vai. Đôi mắt to linh hoạt như tràn ngập sống, hàng mi dài như cái quạt. người búp bê mặc bộ váy xinh đẹp, mà bộ váy này Mạch Khê nhìn rất quen. Chính là bộ váy mà mặc trong kiện trước.

   “Cái này…” ngạc nhiên nhìn búp bê trong hộp, chỉ vào nó, nửa ngày nên lời.

   Phí Dạ nhìn thoáng qua búp bê, lạnh lùng câu, “Bản sao của !”

   “Đúng vậy, làm thực là giống nha…” Mạch Khê nhịn được đưa tay sờ búp bê chút, Phí Dạ muốn ngăn cản, nhưng rốt cuộc kịp.

   Bên tai chỉ nghe tiếng “tít tít” rất , đôi mắt của búp bê đột ngột bừng sáng lên, như ánh sáng của ngọc thạch ánh lên giữa ban ngày. Mạch Khê giật mình, rụt tay lại, nhìn qua Phí Dạ nhíu mày rất chặt.

   “Cái này, là sao vậy?”

   Phí Dạ lời nào, nhìn bốn phía. duỗi bàn tay lớn ra, tháo đinh ốc cố định của sofa xuống, khiến Mạch Khê nhìn mà giật thót cả lên.

   Lực của rất mạnh.

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 8 (2): Món quà khủng khiếp (4)
   Mũi nhọn của chiếc đinh rạch đôi bộ váy của con búp bê ra. Mạch Khê ngạc nhiên phát , thanh kia ràng là phát ra từ bụng búp bê.

   “Đây là cái gì?” Mạch Khê mở to hai mắt nhìn.

   “Bom cảm ứng.” Phí Dạ đè thấp giọng xuống. “Cảm ứng này dựa vào tiếp xúc của nhiệt độ cơ thể, tiểu thư Mạch Khê vừa chạm vào nó, vậy nên nó bắt đầu nhảy ngược giờ nổ nhanh hơn.”

   “Hả, cái gì cơ?”

   Mạch Khê như nghe được lời buồn cười vậy. Loại chuyện quỷ quái này đáng lẽ chỉ xuất trong phim thôi? Làm sao lại xảy ra với được chứ?

   “Còn, còn bao nhiêu thời gian nổ?”

   nửa thời gian đặt trước đó!”

   Phí Dạ luôn duy trì cho mình trạng thái trầm ổn. nhìn kỹ, chậm rãi mở ra lớp vỏ cảm ứng bên ngoài, bên trong hệ thống dây dẫn.

   “A?” Mạch Khê bị lời của làm cho giật nảy cả mình, kéo cánh tay Phí Dạ, vội vàng , “Chúng ta chạy mau .”

   Ngay sau đó, Phí Dạ kéo thân mình bé của ngồi xuống, nhìn , giọng trầm ổn, “ tại kịp rồi, uy lực của kíp nổ này ảnh hưởng đến hơn chục kilomet.”

   “Vậy, vậy làm sao bây giờ?”

   “Hủy nó !”

   Phí Dạ lại cúi xuống nhìn hệ thống cảm ứng, cẩn thận nghiên cứu mỗi dây dẫn bên , bình tĩnh , “Đây là cách làm duy nhất!”

   có thể chứ?” cảm thấy hơi nghẹn lại, nhất là cái tiếng “Bíp bíp” kia, mỗi tiếng đều khiến tâm co lại chút.

   Phí Dạ nhìn cái, khóe môi hơi hơi nhếch lên, “Yên tâm, có tôi ở đây.”

   câu thực trầm ổn, như liều thuốc an thần. Mạch Khê dám mở miệng tiếp. hẳn là nên tin tưởng mới đúng, bởi vì vẫn ổn trọng bình tĩnh như vậy, giống như trời sập vẫn có đỡ cả.

   Nhưng chỉ còn nửa thời gian!

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Phí Dạ có hành động gì. luôn luôn quan sát, quan sát đường của mỗi dây dẫn. Loại bom cảm ứng này luôn có hệ thống phức tạp, đa phần là do dây dẫn này, trong đó có dây khống chế tất cả. Chỉ cần dừng được thời gian nổ, hết thảy đều thành công.

   liếc nhìn về phía Mạch Khê, gương mặt hơi hồi hộp, hai bàn tay bé cũng nắm chặt. Tay Phí Dạ vỗ vỗ bàn tay , “ cần sợ, tôi để cho có chuyện gì.”

   “Ừm, tôi tin …”

   Giọng có chút run run. Dù sao chỉ mới mười tám tuổi, chưa gặp phải loại chuyện này bao giờ.

   Môi Phí Dạ nở nụ cười khẽ. Trong cuộc đời mình, lần đầu tiên, có người con tin cậy , khiến lòng có chút lo lắng…

   thanh càng ngày càng , biểu cho việc thời gian ngày càng ít. Phí Dạ rốt cuộc cũng hành động, nâng tay lên, chuẩn xác giữ đường dây dẫn , sau khi thời gian chỉ còn giây là hết, đột nhiên dùng sức chút…

   “BÍP——“ Bộ phận cảm ứng phát ra thanh cuối cùng, chữ số màn hình đột ngột thấy nữa.

   Tất cả lại trở về yên tĩnh…

   có tiếng nổ hủy thiên diệt địa, cũng thanh bíp bíp ăn mòn tinh thần…

   Phí Dạ thầm thở hơi nhõm, thế nhưng lại phát trong lòng bàn tay tầng mồ hôi mỏng khỏi cười khổ. Ở hắc đạo lăn lộn nhiều năm như vậy, lại vào thời điểm tháo bom mà đổ mồ hôi tay. Nghĩ chắc cũng chỉ là chuyện phát sinh ngoài ý muốn, tuy rằng tháo loại bom này đối với phải việc khó.

   Mạch Khê lúc lâu sau mới lấy lại tinh thần, thân mình bé mới run run. cố nén cảm giác sợ hãi, sợ cái chớp mắt lại hóa thành hư vô…

   sao rồi chứ?” Giọng của rất , rất mỏng manh…

   có chuyện gì rồi.” Phí Dạ kiên định nhìn , mới phát sắc mặt trắng bệch đến dọa người. tình cảm thân thiết đột ngột nảy sinh.

   sao chứ?”

   Mạch Khê lắc đầu, chỉ cảm thấy đầu choáng váng, rất choáng váng, như có cảm giác thanh bíp bíp kia cứ văng vẳng bên tai…

   “Là ai hận tôi như vậy?…”

   Ánh mắt Phí Dạ trầm xuống chút, “Chuyện này tôi điều ra, nên nghĩ nhiều nữa. Khuya rồi, tiểu thư Mạch Khê nghỉ ngơi sớm chút.”

   Mạch Khê còn muốn hỏi nữa, bởi vì nghi vấn trong lòng có cách nào biến mất. Có điều, luyện tập nguyên ngày trời, hơn nữa lại bị phóng viên theo sau chặn đường, lại vừa trải qua màn kinh tâm động phách như vậy, thể lực của sớm chống đỡ nổi, dường như có thể té xỉu bất cứ lúc nào.

   Nỗi sợ hãi lại tràn ra. Có người muốn mạng sống của ! Cảm giác lần này càng đáng sợ hơn so với vụ xả súng lần trước. Nghĩ đến đó, ngày càng có cảm giác khó chịu, miên man——

   “Cẩn thận!”

   Thân mình Mạch Khê hơi lảo đảo chút, ngay sau đó cả người liền được vây trong lồng ngực tràn ngập hơi thở nam tính. Ngay sau đó, cánh tay rắn chắc ôm lấy vòng eo của .

   Cánh tay bé của Mạch Khê theo bản năng cũng ôm lấy gáy Phí Dạ…

   Ánh sáng từ ngọn đèn xinh đẹp chiếu từng đường nét cương nghị của người đàn ông, từng chút từng chút đều có vẻ thân thiết. Mạch Khê sửng sốt, chưa từng gần sát Phí Dạ như thế này…

   “Tiểu thư Mạch Khê, sao chứ?”

   Khóe môi cương nghị như cố ý động chút. Đôi con ngươi đen nháy chăm chú nhìn bầu má phấn của , đáy mắt mang theo ý cười dễ thấy được.

   “A…, sao…”

   Khuôn mặt nhắn của Mạch Khê đột ngột đỏ lên, xấu hổ nới vòng tay ra, “À, thực xin lỗi…” cũng biết nên gì.

   “Gần đây thân thể tiểu thư Mạch Khê được tốt. Nếu quá mệt mỏi, phải chú ý nghỉ ngơi.”

   Phí Dạ buông eo ra, đầu ngón tay chạm vào nơi mềm mại, trong lòng lại có cảm giác nỡ.

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 8 (3): Dịu dàng trong đêm tối (1)
   Mạch Khê gật đầu rồi lên tầng. Phí Dạ sau bước nhanh lên phía trước, thay mở cửa phòng ngủ…

   “Đêm nay tôi canh giữ ngoài cửa, tiểu thư Mạch Khê có việc gì lúc nào cũng có thể gọi tôi.” bước vào, bật điện lên, giọng trầm ổn.

   Mạch Khê ngẩn ra, “ còn muốn đứng ngoài cửa sao? Mấy ngày nay cũng ngủ…”

   Giọng mềm của mang theo thân thiết, làm tâm Phí Dạ chợt cảm thấy ấm áp.

   “Lôi tiên sinh phân phó tôi bảo vệ tiểu thư, tôi bảo vệ 24/24 giờ để tiểu thư được an toàn.”

   Giọng trầm ổn khiến lòng Mạch Khê khẽ nhộn nhạo.

   Mạch Khê rất cảm kích, lại nhìn về mà ánh mắt hơi hạ xuống.

   “Cảm ơn , vất vả rồi…” Giọng , vô cùng .

   “Tiểu thư Mạch Khê gì?” Phí Dạ nghe , hơi hơi cúi người xuống gần .

   Hơi thở đầy nam tính phả đến, rất dễ chịu, khiến tâm Mạch Khê khỏi co rụt lại. Khuôn mặt nhắn của ửng đỏ, cúi đầu ——

   “Tôi… thực cần vất vả như vậy. Tôi, tôi sao.”

   “Tôi quen rồi.”

   Giọng Phí Dạ có chút dịu dàng. Gò má hơi ửng hồng của khiến tâm chấn động chút.

   “Tiểu thư Mạch Khê cứ yên tâm nghỉ ngơi.”

   Mạch Khê ngoan ngoãn gật đầu, thêm gì nữa. là Nghi trượng đắc lực bên người Lôi Dận, loại chuyện này với chắc hẳn chỉ là việc .

   Giây phút bóng dáng xinh đẹp như hoa khuất sau cánh cửa, Phí Dạ xoay người, khỏi lộ ra nụ cười…

   theo Lôi Dận nhiều năm như vậy, đối với phụ nữ cũng trở nên khinh thường. Thậm chí chưa từng nghĩ nghiêm túc bảo vệ người phụ nữ như vậy. Nhìn cánh cửa khép lại, lại nghĩ đến bên trong, khỏi lại nhớ đến lần đầu tiên gặp Mạch Khê…

   tựa như tiểu tinh linh, đôi mắt rất đẹp nhưng vẫn lộ ra vẻ sắc sảo khiến tim đột nhiên đập mạnh. có cảm giác khi ngã vào ánh mắt ấy vạn kiếp cũng thoát khỏi được.

   Lại nghĩ đến thời khắc Mạch Khê thất thân, tim cho tới bây giờ chưa lúc nào đau đớn như vậy, giống như có hàng ngàn mũi dao đâm sâu vào lồng ngực vậy.

   rốt cục biết, bản thân mình quay lại được, hoàn toàn trầm luân rồi!

   _________________

   Bóng tối phủ đầy, những chấm bầu trời tỏa ánh sáng lấp lánh. Ánh trăng dịu lặng lẽ rót xuống, xuyên thấu qua lớp mây mỏng, chầm chậm chảy qua cửa sổ sát đất vào trong phòng ngủ, tràn màu bàng bạc, nhàng phủ lấy ngủ say…

   Ngón tay thon dài của người đàn ông khẽ vuốt gương mặt nhắn của , đôi mày đậm như tranh vẽ, mũi thở nhàng, hàng mi dài, cái miệng nhắn đỏ bừng…

   …Cảm giác được hơi lạnh bên gò má , ngón tay chuyển động đột nhiên dừng lại…

   “Sắc mặt của ấy sao lại nhợt nhạt như vậy?” Giọng trầm thấp lạnh như băng được đè xuống thấp, nhưng vẫn lộ ra uy nghiêm như trước.

   Ánh trăng kéo dài cái bóng đổ xuống của người đàn ông ngồi bên đầu giường, bóng dáng cao lớn hoàn toàn phủ lấy Mạch Khê.

   Phí Dạ hơi hơi thấp người, giọng trả lời, “Lôi tiên sinh, tiểu thư Mạch Khê mấy ngày nay quá bận rộn cho việc luyện tập, chú ý nhiều đến việc ăn uống, vậy nên dinh dưỡng mới đủ.”

   “Tôi phái bác sĩ dinh dưỡng tới!” Ngữ khí Lôi Dận có chút vui, ánh mắt sắc bén rời khỏi khuôn mặt nhắn của Mạch Khê.

   “Tiểu thư Mạch Khê muốn khiến bản thân trở nên đặc biệt nên bác sĩ theo ấy được tự nhiên.” Phí Dạ trả lời.

   Lôi Dận gì nữa, đôi đồng tử màu lục khắc nghiệt nhìn dáng vẻ ngủ say của Mạch Khê có chút buông lỏng.

   Giờ khắc này, dáng vẻ ngủ say của Mạch Khê đẹp đến thể tưởng tượng được. Ánh trăng thanh khiết khiến khuôn mặt nhắn nhuận ngọc của càng thêm tỏa sáng. Dạ thịt tinh tế, hai hàng lông mày mảnh như vẽ, toàn bộ khuôn mặt đều thanh lệ, thoát tục như vậy, mang theo chút bụi trần nhân thế.

   hiển nhiên uống qua sữa rồi mới ngủ, trong lúc ngủ say như thế này lại thiếu vẻ giương cung bạt kiếm như bình thường, có chút quý phái yên tịnh, giống như đóa hoa sen chớm nở, hạt bụi cũng vươn tới được. Chính giữa giường trắng noãn mềm mại là nữ thần chìm vào giấc ngủ ngọt ngào. An tường như vậy, trầm tĩnh như vậy, khiến cho người khác đành lòng quấy rầy…

   Lôi Dận nhìn , trong tâm hồn lạnh như băng đá của dường như có dòng nước ấm lặng lẽ chảy vào…

   “Đêm nay hẳn là ấy rất sợ hãi?” lâu sau, mở miệng.

   “Xin Lôi tiên sinh yên tâm, bình tĩnh của tiểu thư Mạch Khê vượt quá những người cùng tuổi.” Phí Dạ cúi đầu .

   Lôi Dận nghe xong, khóe môi cứng nhắc bỗng nổi lên nụ cười như có như . nhìn về phía Mạch Khê say giấc, trong đôi mắt lạnh băng có thêm nhiều vẻ dịu dàng.

   tình tra thế nào rồi?”

   “Người tặng quà cũng tra được nhưng có bằng chứng để điều tra thêm. Người này chỉ theo cầu làm mà biết nội tình. Hơn nữa bên công ty kia cũng chứng thực đó là nhân viên của họ. Trước mắt——“ Phí Dạ cau mày, đưa con búp bê và hộp quà cho Lôi Dận, “Lôi tiên sinh, xin xem chút.”

   Vẻ dịu dàng thoáng trong đôi mắt Lôi Dận ngay lập tức biến mất. Ánh mắt lạnh ngắt, chuyển tầm nhìn từ khuôn mặt Mạch Khê sang con búp bê——

   Con búp bê vẫn tinh xảo như cũ, nhưng bộ phận cảm ứng trong bụng sớm được gỡ bỏ. Hai mắt to của búp bê dần mất ánh sáng lúc ban đầu.

   Lấy búp bê từ trong hộp ra, gò má tuấn của Lôi Dận đều bao phủ trong băng giá. Bàn tay lớn của đột nhiên dùng sức ở thân thể con búp bê, “răng rắc” tiếng vang lên, con búp bê liền bị bẻ làm đôi.

   “Tiếp tục tra cho tôi động tĩnh của tổ chức ‘X – Ảnh’.” Hai con ngươi của như được che kín bởi sương lạnh. vứt con búp bê vào hộp, thấp giọng mệnh lệnh.

   “Vâng, Lôi tiên sinh!” Phí Dạ hạ thấp người.

   Lôi Dận nhìn về phía Mạch Khê lần nữa, ánh mắt lại lần nữa mang vẻ dịu dàng. nhàng : “Cậu xuống nghỉ ngơi !”

   “Lôi tiên sinh?”

   “Cậu nên nghỉ ngơi tốt chút!”

   Lôi Dận vẫn rời tầm mắt khỏi gương mặt nhắn của Mạch Khê, nhưng ngữ khí lại đè thấp hơn rất nhiều, như thể sợ quấy nhiễu giấc mộng đẹp của , “Đêm nay tôi cạnh ấy. Lui ra !”

   “Vâng, Lôi tiên sinh.” Đáy mắt Phí Dạ lên chút vẻ phức tạp.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :