1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời - Ân Tầm (8 hồi + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 3: Đau đến nát lòng (1)
   Mạch Khê nhìn gò má vẫn luôn trầm mặc như trước của người đàn ông đứng yên. Vẻ mặt rất nghiêm cẩn, lại càng cào xé trái tim đương đau đớn của . Lòng Mạch Khê, cùng với đóa hoa xơ xác dần dần chìm vào trong cái giếng cạn, như thể còn tồn tại.

   “Lúc ấy, tôi bị đưa vào nhi viện…” ra, mẹ của phải mất lúc sinh ra. ra, bà vẫn còn sống ở cõi đời này thời gian dài như vậy. Vì sao, lại muốn vứt bỏ ?

   “Cho đến khi tiểu thư Bạc Tuyết mất, Lôi tiên sinh mới biết được tồn tại của tiểu thư Mạch Khê. Lúc ấy tôi nhớ rất ràng, Lôi tiên sinh gần như tìm khắp nhi viện thế giới. Thậm chí là tự mình từng nhà hỏi thăm, cho đến khi nắm được tin tức của tiểu thư Mạch Khê.”

   Môi Mạch Khê hơi hơi nhấc lên, trong đáy mắt chỉ còn nỗi đơn cùng đau lòng quá lớn…

   “Cuộc sống trong tòa thành này của mẹ tôi, khi ấy như thế nào? Bà nhất định rất sợ ông ta? Nếu phải như vậy, mẹ của tôi nhất định mất.”

   “Lúc đó…” Cuối cùng, Phí Dạ vẫn cứ chần chờ, rồi nhàn nhạt tiếp, “Lôi tiên sinh, ngài ấy… đúng là có vài hành động quá đáng. Nhưng điều này cũng chỉ là vì đề phòng tiểu thư Bạc Tuyết mình rời . Hơn nữa, lúc ấy Lôi lão gia cũng phản đối hai người họ ở cùng chỗ, vậy nên——“

   “Vậy nên mẹ tôi mới rời khỏi ông ta!” Mạch Khê nhìn chằm chằm Phí Dạ, buồn cũng giận, sắc mặt bình tĩnh giống như làn nước, như thể kể lại câu chuyện hề liên quan đến bản thân mình——

   “Bọn họ từng nhau, nhưng đáng tiếc rằng, sau này ông ta lại trở nên tàn nhẫn kiểm soát được. Thậm chí, trước mặt mẹ, lại dùng phương thức độc ác nhất để đối phó với người đàn ông của bà. Người đàn ông như vậy, cho dù có đến bao nhiêu, phụ nữ cũng sinh ra sợ hãi mà thôi. Mẹ của tôi, vì đau buồn mà chết, đúng ?”

   Mi tâm Phí Dạ nhíu lại——

   phải như vậy. Hết thảy đều là bởi vì tiểu thư Bạc Tuyết lòng muốn rời . Có lần, thừa dịp lúc Lôi tiên sinh chưa quay về, vụng trộm chạy khỏi tòa thành. Kết quả, chết khi ngân hàng xảy ra vụ cướp. Lúc ấy bốn người bị thương, hai người chết. Khi Lôi tiên sinh biết được mọi chuyện, đuổi tới trường còn kịp nữa. Cấp cứu hiệu quả, tiểu thư Bạc Tuyết ra .”

   Mạch Khê đè mạnh tay lên lồng ngực. Rốt cuộc, cảm xúc bi thương đánh vỡ bộ mặt bình tĩnh. Nơi đau đớn từ trái tim truyền đến, khiến trong nhất thời thể hô hấp được…

   “Mạch Khê——“ Phí Dạ thấy thế, đáy mắt dâng lên đau lòng, bước đến đỡ thân mình . “Sao phải khổ như vậy chứ? Hết thảy đều là chuyện của quá khứ. Tôi biết luôn luôn thống hận Lôi tiên sinh, cho rằng ngài ấy giết mẹ của . Nhưng thực tế, mẹ của đúng là chết ngoài ý muốn.”

   “Điều này phải ngoài ý muốn.” Mạch Khê nhìn thẳng vào đôi mắt đen thân thiết của Phí Dạ, nụ cười đẹp thê lương, như loài hoa lan trong chốn núi sâu, đẹp đến nỗi khiến người ta đau lòng…

   “Nếu phải là ông ta, mẹ tôi làm sao có thể muốn thoát khỏi tòa thành? Nếu phải vì ông ta tàn nhẫn, mẹ của tôi làm sao có thể chết? Tất cả đều là do tạo ra. chính là người gây nên cái chết ngoài ý muốn của mẹ tôi! Cả hai ràng là nhau, nhưng sau đó ông ta làm cái gì? Để người phụ nữ mình lại có cảm giác tuyệt vọng cùng sợ hãi đến như vậy!”

   “Đó là bởi vì——“ Phí Dạ đột nhiên mở miệng, nhưng lại lập tức im lặng, do dự trong mắt lóe lên.

   Mạch Khê nhìn , sau lúc lâu cười lạnh——

   “Phí Dạ, tôi biết muốn ra mọi chuyện. Dù thế nào cũng . Chẳng sao cả, , tôi thay .”

   Giọng của , cùng bi thương lạnh dần, như mưa phùn triền miên, thổi quét cơn u vào lòng người…

   “Bởi vì ông ta luôn luôn để ý đến việc mẹ tôi là người phụ nữ của Huyết Xà. Lúc đó tuổi trẻ luôn cường ngạnh, căn bản là cho phép bản thân mình chiếm được cái gì đó, lại phải chia sẻ với người khác. Tôi nghĩ, phải là ông ta biết tôi tồn tại, nguyên nhân vì biết tôi tồn tại, ông ta mới bắt đầu hoài nghi, mẹ tôi thế nhưng lại sinh hạ đứa con của người đàn ông khác. Đương nhiên, ông ta căn bản nghĩ đứa trẻ đó chính là con của mình, cho dù mẹ của tôi có giải thích như thế nào cũng chẳng làm được gì có. Ông ta cho rằng, tôi chính là con của Huyết Xà kia, hận mà thể diệt cỏ tận gốc ? Mẹ tôi vì bảo vệ tôi, tình nguyện theo ma quỷ, sống với ông ta, chấp nhận ông ta mỗi ngày vũ nhục cùng khinh thường. Cuối cùng, bà có lẽ thực chết ngoài ý muốn. Nhưng chỉ có điều này mới khiến ông ta càng thêm bất mãn. Bởi vậy, ông ta vẫn điên cuồng tìm tôi, tiện đà hoàn thành công việc trả thù Bạc Tuyết, thay đổi kế hoạch!”

   “Tiểu thư Mạch Khê——“

   “Phí Dạ, tôi là con ruột của Lôi Dận, đúng hay ?” Ánh mắt Mạch Khê trở nên trống rỗng, lại sắc bén giống như mũi tên. “Lôi Dận làm xét nghiệm cha con, kết quả chính là như vậy, đúng hay ?”

   Phí Dạ bàng hoàng, đuôi lông mày xẹt qua kinh ngạc…

   “Tiểu thư Mạch Khê, …” làm sao có thể biết được chuyện này?

   “Giấy bao giờ gói được lửa. Các người, định lừa gạt tôi bao lâu nữa?” Ánh sáng trong mắt Mạch Khê dần thành tro tàn. “Tôi cho rằng, khác hẳn ông ta. Ít nhất tôi cảm nhận được quan tâm của , nhưng là, kết quả cuối cùng cũng như nhau. ràng biết chuyện này, lại im lặng nhìn Lôi Dận đối xử với tôi như thế nào. thấy, tôi mỗi đêm đều phải tùy ý cho ông ta chà đạp, tùy ý cho ông ta chiếm hữu! Phí Dạ, thực là thuộc hạ tốt của ông ta. Ông ta làm cái gì? Làm chuyện trời đất thể dung tha!”

   câu cuối cùng, gần như như hét lên. Hết thảy, hết thảy còn quan trọng gì nữa. Danh dự quan trọng, liêm sỉ quan trọng, rụt rè quan trọng…Bởi vì, hy vọng duy nhất vừa dấy lên thực bị đánh tan hoàn toàn, chỉ còn lại tuyệt vọng quá lớn!

   Tim Phí Dạ bị những lời làm cho đau đớn nát lòng, lan tràn tới đáy mắt, lại chỉ có thể đứng bất động ở nơi đó, trơ mắt nhìn gần như điên cuồng mà hét lên.

   tuyệt vọng, mà bất lực như vậy, đâu phải là lần đầu tiên?

   Khi lần đầu tiên nhìn thấy , toàn thân hỗn độn khóc nấc, cũng chỉ có thể yên lặng ôm , cái gì cũng thể , cái gì cũng thể làm. Ngay cả điều hứa hẹn đơn giản nhất cũng thể cho.

   hẳn vui vẻ. Ít nhất, Phí Dạ từng nhìn thấy lần bộ dạng vui vẻ của , đó là khi đem cả quần áo cùng giày đắt tiền ném vào trong cửa hàng xíu, chỉ mặc đơn giản năng động là vậy. Đáng tiếc, hôm nay, ánh mắt của lại lần nữa chỉ còn tuyệt vọng. tuyệt vọng này, vĩnh viễn có cách nào cứu vớt…

   “Thực xin lỗi…” Điều có chỉ là day dứt này, còn có câu hề có ý nghĩa, ‘ có lỗi.’

   “Đưa tôi gặp Lôi Dận, tôi muốn gặp ông ta!” Mạch Khê ngẩng đầu nhìn . Khuôn mặt cương nghị kia lại khiến chỉ cảm thấy thất vọng, khống chế được giọng điệu phát ra, rốt cuộc cũng có chút thân thiện nào nữa.

   “Tiểu thư Mạch Khê, xin cho Lôi tiên sinh chút thời gian——“

   “Cái gì tôi cũng muốn nghe nữa! Các người đều là những kẻ lừa đảo, ruột lừa đảo!” Mạch Khê giơ cánh tay lên, đánh vào người Phí Dạ, mái tóc dài xõa bung đầu vai, khí thế ép người như vậy, có kiên định cùng điên cuồng——

   “Tôi muốn trở thành con ngốc mặc ông ta xếp đặt. Tôi có quyền biết mọi thứ, Phí Dạ!”

   Phí Dạ thở dốc, đáy mắt hỗn loạn của khiến tim càng thêm đau đớn. Cuối cùng, chỉ cần thỏa hiệp…

   oOo

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 3: Đau đến nát lòng (2)
   số người, chỉ mới gặp qua vài lần, cũng biết rằng mình có cách nào quên được. Có vài chuyện, chỉ trôi qua rất nhanh cũng có thể khắc sâu vào tâm người. Có vài nơi, dù hay , dù đến hay đến cũng chẳng khác nhau là bao. Bởi vì nó sớm rót vào cốt tủy, cuốn vào trong linh hồn, ở mỗi ngóc ngách tâm can.

   Xe lăn dần dần gần thư phòng hơn. Mỗi bước gần lại, tim Mạch Khê càng thêm đau. Cho đến khi ngừng lại ở trước cửa thư phòng, sắc mặt vốn căng cứng trở nên tái nhợt, ngón tay mảnh khảnh đặt đùi bó thạch cao theo bản năng. Những chữ đó vẫn thấy được ràng. Thậm chí, còn nhớ rất , dáng vẻ nghiêm cẩn của khi viết chữ lên đây.

   Ánh sáng trong đôi mắt có chút thảng thốt. Như là đá rơi xuống đáy biển tạo nên như gợn sóng, cuối cùng yên lặng chìm sâu xuống dưới, để lại phía sau những gợn sóng nhàn nhạt.

   Người đàn ông bên cạnh dường như suy nghĩ cái gì đó, đối mặt với cánh cửa thư phòng khép chặt, lâu hề nâng tay gõ cửa.

   Mạch Khê nâng mắt lên nhìn cái. Có số việc, nếu xảy ra nên đối mặt, cho dù có tàn nhẫn cỡ nào, bất đắc dĩ đến đâu, khó chấp nhận được đến đâu; cho dù có trốn tránh, kết quả cuối cùng cũng chỉ là tự lừa mình dối người mà thôi.

   muốn làm con ốc sên!

   Nhất là đối với chuyện này. Bởi vì lựa chọn trốn tránh, cuối cùng, nó chỉ đả thương thêm mà thôi.

   Phí Dạ thấy kiên quyết trong mắt , thầm thở dài tiếng, nâng tay lên——

   “Cốc cốc cốc…” Ba tiếng, có chứa tiết tấu ràng, thể lễ phép, nhưng lại có thể nghe được trầm trọng trong đó.

   Mạch Khê chỉ cảm thấy, tim mình theo ba tiếng gõ này mà chấn động chút, theo thanh từ cửa thư phòng mà “thình thịch” tiếng.

   lâu sau——

   “Vào !” Giọng của người đàn ông trầm thấp, đầy từ tính vang lên, trong bình thản lại mang theo tang thương dễ phát .

   Cửa thư phòng chậm rãi mở ra.

   Trong căn phòng sang trọng đầy mùi khói thuốc. Từ cửa thư phòng bước vào, khói thuốc ập đến khiến Mạch Khê ngạt thở, nhịn được phải che mũi lại. như thể bị bao trong màn sương khói dày đặc, cho đến khi thấy người đàn ông ngồi chiếc ghế sofa đen làm bằng da kia, mới giật mình thảng thốt…

   Trong trí nhớ của , người đàn ông này chỉ hút xì gà. Bắt đầu từ khi nào hút thuốc lá?

   Phí Dạ phía sau , theo bản năng nhìn gạt tàn bàn trà, kinh ngạc đến muốn nhảy dựng lên. Đầu lọc nhét đầy tràn ở bên trong. Chỉ mới vài giờ mà thôi… Ở thảm cạnh cửa sổ, vẫn còn kết quả của bản báo cáo bị xé bỏ. ràng, những người làm được cho phép, dám bước vào mà quét dọn.

   Người đàn ông sofa dường như chìm vào suy nghĩ, khói thuốc giữa ngón tay có chút ánh sáng, gần như đốt tới ngón tay. Nhưng khi nhìn thấy Mạch Khê, ngón tay thon dài khẽ run lên, tàn thuốc rơi xuống tấm thảm xa hoa…

   Dường như đoán được Mạch Khê đến, trong nhất thời, ánh mắt Lôi Dận liền chứa mê muội, nhưng rất nhanh khôi phục vẻ bình tĩnh như trước. Chân mày cương nghị có chút nhíu lại, rồi đột nhiên dừng ánh mắt người Phí Dạ, rồi mới dụi đầu lọc thuốc vào trong gạt tàn.

   Ánh mắt Phí Dạ tĩnh lặng, gì, lại cũng dám nhìn thẳng vào mắt Lôi Dận. lúc lâu sau đó, giọng trầm thấp lần nữa vang lên——

   “Phí Dạ, cậu ra ngoài .”

   Phí Dạ ngẩng đầu, trong mắt là trùng trùng lo lắng, nhưng vẫn trầm mặc gật đầu cái, lui ra ngoài.

   Ngoài cửa sổ là ánh chiều tà nhàn nhạt, nghiêng nghiêng đổ vào, lại bị tấm rèm mỏng che khuất, chỉ còn lại luồng sáng dịu như sương khói trong khí, phiêu diêu từng đợt, chìm nổi trong gian Mạch Khê hô hấp. Đột nhiên, đau đớn quá!

   Trong lúc nhất thời, biết nên điều gì nữa. bình tĩnh đến tuyệt vọng vốn có thế nhưng lại có cảm giác bối rối, nhất là khi nhìn dụi đầu lọc thuốc vào trong gạt tàn.

   ta, có phải hay cũng mệt mỏi như ?

   Lôi Dận lẳng lặng chăm chú nhìn lâu, lại đứng dậy, điều gì. đến cửa sổ, kéo rèm ra. Trong nháy mắt, biển ánh sáng tịch dương như thủy triều tràn vào, đem theo khí tươi mới, gạt tất cả áp lực đè nén bên trong.

   Sau khi mở cửa sổ, có xoay người lại. Hai cánh tay đặt lan can cửa, bóng dáng cao lớn giống như con chim ưng sải cánh, lại để lộ ra đơn lên được.

   Trong nhất thời, Mạch Khê nhìn đến có chút ngây ngốc. Tim, lại đau đớn thêm lần nữa. Đôi mắt đẹp theo bản năng di chuyển. Những mảnh giấy bị xé ở bên thu hút ánh mắt . Xe lăn chậm rãi di chuyển tới, cố hết sức khom người, nhặt lên. Ánh mắt đảo qua vài chữ viết đó, bàn tay liền run lên, những mảnh giấy bay ra từ những ngón tay. Như thể là, linh hồn của trong chớp mắt bị giã nát thành những mảnh . Cơn gió nào đó chỉ cần thổi qua, tan tác biến mất…

   ngẩng đầu lên, trong trung chạm vào đôi mắt xanh lục lành lạnh đó. Dù chỉ trong thoáng rất ngắn, thế nhưng lại thấy được đau lòng trong mắt

   Lôi Dận hề ngăn hành động của , thậm chí để mặc đọc từng chữ mảnh giấy đó. Khi xuất trong thư phòng này, ánh mắt lạnh lẽo của khiến hiểu hết thảy.

   “Khê nhi…” lúc lâu sau đó, Lôi Dận mới bước tới, dừng trước mặt , cúi người xuống, hai cánh tay rắn chắc giữ ở hai bên xe lăn. Dáng vẻ như chim ưng mạnh mẽ đến vậy, lại khiến người khác có cảm giác đau lòng——

   “Cho tôi chút thời gian nữa, chỉ chút là tốt rồi…”

   Mạch Khê ngẩng đầu lên, bốn mắt nhìn nhau, trong thoáng chút nữa quên phải thở —— đôi mắt xanh thẫm đỉnh đầu , thâm sâu như hồ nước. Nghiêm cẩn như vậy, nghiêm cẩn đến nỗi có thể cảm nhận được giãy giụa của , mâu thuẫn của . chưa từng có thể đọc được cảm xúc của người đàn ông này, nhưng giờ khắc tại, lại có thể thấy được ràng đến thế.

   tình nguyện là mình nhìn nhầm, mất khả năng nhìn thấy. Như vậy, mới có thể quyết tâm lần nữa…

   “Tôi, muốn tin thêm gì nữa, cũng muốn mọi chuyện cứ tiếp tục như vậy…” Giọng thấp xuống, tận lực khiến nó lạnh hơn, cụp mắt lại, nhìn thẳng vào mắt người đàn ông này nữa. Còn muốn ra sao? nguyện như vậy, trốn tránh hẳn là đối mặt.

   Đôi mắt sâu thẳm của Lôi Dận hơi hơi chấn động chút, nâng khuôn mặt nhắn của lên——

   “Em muốn như thế nào?”

   “Để tôi tự do!” Mạch Khê lần nữa nhìn thẳng vào ánh mắt . Lúc này đây, tĩnh như hoa quỳnh, buồn vui…

   “Tôi kiểm tra lại lần nữa kết quả báo cáo này, nhất định cho em công bằng!” Trong giọng của Lôi Dận có kiên quyết rất , như thanh kiếm sắc bén xuyên thủng lòng người.

   thế nào? Biết được kết quả, lại như thế nào nữa?” Mạch Khê nhìn chằm chăm vào gương mặt tuấn của người đàn ông trước mặt, hít hơi sâu, bên môi chỉ còn lại nụ cười khổ sở như có như . “Buông tha cho tôi, mới là công bằng tốt nhất!”

   Lôi Dận đột nhiên buông ra, đứng thẳng dậy. Trong nháy mắt, ánh mắt lại lạnh băng như trước, đôi ngươi như chim ưng hơi co lại, khóa trụ đôi mắt bình thản kia của Mạch Khê, lồng ngực bắt đầu bùng lên mệt mỏi đau đớn, ngừng thiêu đốt con người , cắn nuốt lấy . Cho dù muốn làm cái gì cũng có sức mà hành động!

   “Đừng nghĩ đến chuyện rời ! Vĩnh viễn có khả năng!” Giọng trầm thấp vang lên, hiển nhiên là vui. đứng lên như vậy, lại vung tay lên, thân hình cao lớn dưới ánh chiều tà càng thêm cuồng dã. Lớp ánh sáng vàng phác họa theo từng đường nét đầy bá đạo cùng mạnh mẽ của , nhưng cũng có thể nhìn thấy bên trong, mâu thuẫn.

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 3: Đau đến nát lòng (3)
   Mạch Khê im lặng, như loài lan trắng trong chốn rừng núi thâm u, lẳng lặng nhìn người đàn ông tản mát ra phẫn nộ khó thấy. Chưa bao giờ có lúc như thế này, luôn luôn là bình tĩnh quá mức, bình tĩnh đến nỗi khiến hoảng sợ, lần lượt phải thỏa hiệp.

   Hôm nay Lôi Dận có vẻ mệt mỏi, càng như thể nỗ lực cứu vớt điều gì đó sắp mất. Nhưng trong tiềm thức dự cảm được, mọi chuyện xảy ra đều bất lực xoay chuyển.

   “Nếu kết quả đúng như vậy, tôi chính là con ruột của ông. Như vậy, ông còn muốn tôi phải đối mặt với ông như thế nào? Càng tức cười hơn là, tôi còn mang thai con của công, cha —— của tôi.” Đôi môi đỏ bừng của Mạch Khê hơi hơi run run, trong đôi mắt to trong veo lại dâng lên tầng hơi nước. Lúc này, chỉ có thể nhìn hình dáng mông lung của Lôi Dận.

   “Tôi rồi, tôi phải là cha em!” Lôi Dận đột nhiên cao giọng hơn, cảm giác mệt mỏi như lan tràn tới tận đuôi lông mày. nhìn thẳng vào trong đôi mắt như chứa lệ của Mạch Khê, tâm lại co rút đến đau đớn.

   Mạch Khê cảm thấy ở cổ như nghẹn lại——

   “Ông cũng từng , đời này bất luận kẻ nào cũng có tư cách làm cha tôi. Chỉ có ông…”

   “Bởi vì em là của tôi. Tôi để cho bất cứ thằng đàn ông nào lấy cớ gì để giữ lấy em!” Lôi Dận bá đạo tuyên ngôn, giống như tảng đá nặng đột nhiên chồng chất trong lòng Mạch Khê, khiến thể thở nôi.

   “Vậy nên ông xé nát báo cáo, tình nguyện tin đây là giả.”

   Lôi Dận thèm nhắc lại, ánh mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm Mạch Khê. Bàn tay to lớn siết lại theo bản năng…

   “Chuyện này, tôi tiếp tục điều tra!”

   Mạch Khê bất lực lắc đầu, nước mắt trong thoáng chảy xuống, như giọt mưa bay trong trung, tràn khuôn mặt nhắn trắng bệch của . Đáy mắt chỉ toàn nỗi đau quá lớn——

   “Cứ coi như ông phải cha ruột tôi, thế nào, hả? Còn muốn tiếp tục như vậy hay sao?” Giọng trở nên cứng rắn hơn, còn sức lực nào. “Ông mẹ tôi đến như vậy, bây giờ lại giữ tôi bên người, là muốn tiếp tục trả thù bà, hay là ép tôi phải lặp lại bi kịch của bà lần nữa?”

   Thân hình cao lớn của người đàn ông run lên…

   “Tất cả, tất cả, tôi muốn truy cứu thêm nữa, cũng muốn biết thêm điều gì. Tôi chỉ muốn rời , lừa mình dối người cũng có thể là chuyện tốt. Ít nhất, tôi——còn có thể vui vẻ chút.”

   Từng nhớ lại, tuy rằng là chua xót, nhưng cũng có chút ngọt ngào lẫn vào trong đó…

   còn nhớ lần đầu tiên được đưa tới tòa thành, cho rằng mình tới thiên đường. Phòng ngủ xinh đẹp như vậy, người làm đều mặc trang phục trắng, nhiều thức ăn ngon đến thế, lại có chiếc giường xinh đẹp…

   còn nhớ lần đầu tiên khi tới lớp, bác Hàn Á ở ngoài cửa lớp hơn mấy tiếng mới yên tâm mà rời

   còn nhớ , khi mình từng miếng từng miếng nuốt bánh ngọt, đầu bếp cười đến toe toét. Có lẽ, trong tòa thành này có ai dùng phương thức này để thưởng thức trù nghệ của ông. Nhưng ông biết rằng, trải qua đói khát, đồ ngọt đối với chính là món ăn tuyệt vời nhất…

   còn nhớ , xúc cảm lần đầu tiên khi chạm vào đàn dương cầm. giáo xinh đẹp nhẫn nại chỉ dẫn cách diễn tấu chính xác nhất cho

   còn nhớ , mỗi lúc mình sinh bệnh, người trong tòa thành từ cao đến thấp đến kích động vô cùng. Thời khắc đó, mới cảm nhận được ấm áp của gia đình…

   ra…

   vẫn còn có thể nhớ được nhiều đến như vậy. Ấm áp! Cảm động! Bây giờ nghĩ kỹ lại, chỉ khiến nước mắt chảy dài mặt !

   Hết thảy hết thảy, tựa hồ đều dừng lại tại sinh nhật năm mười tám tuổi. Nhưng là…sau ngày mười tám tuổi đó, cho dù là tuyệt vọng, cũng có ngọt ngào rất nhạt…

   Người đàn ông này, thực giống hệt như trong lời đồn thổi——

   là gã đàn ông tàn khốc nhất thế giới này, tội ác tày trời, tay che trời; đồng thời cũng là người đàn ông si tình nhất, nguy hiểm triền miên…

   tàn nhẫn, là đối với . Mà si tình, là đối với mẹ của !

   mối quan hệ buồn cười đến như vậy, còn có khả năng nào để tiếp tục mù quáng?

   Ngón tay vẫn còn vương mùi khói thuốc nâng cằm lên, sức mạnh cường ngạnh mệnh lệnh , thể nhìn thẳng vào đôi mắt , đôi mắt như dã thú——

   “Ở lại bên cạnh tôi lại khiến em vui vẻ như vậy?”

   “Phải.” chữ đơn giản, lại có bao nhiêu là chua xót trong lòng.

   cảm nhận được rất từng trận đau nhức truyền đến từ cằm. Hiển nhiên, siết mạnh hơn. Ánh mắt xanh lục như hai thanh kiếm sắc dường như có thể trực tiếp giết chết !

   “Tôi rồi, tôi để em rời khỏi tôi. Cho dù chết cũng thể!”

   “Vậy ông cứ trực tiếp mà giết tôi. Nếu chết được xem như là cách giải thoát.” Mạch Khê nhìn thẳng vào , sắc mặt vẫn bình tĩnh như trước, nhưng nước mắt theo lời rơi xuống, giọt rơi thẳng xuống ngón tay dài của Lôi Dận.

   Người đàn ông đột nhiên thu tay lại, dường như giọt nước mắt kia thiêu đốt ngón tay

   “Em thà rằng chết, cũng ở lại bên cạnh tôi?” Sắc mặt Lôi Dận xanh mét, dữ tợn lật đổ nét tuấn vốn có.

   “Phải.”

   Giọng cứng rắn vô cùng, cũng rất kiên quyết, vang lên quanh quẩn trong thư phòng.

   Thân mình Lôi Dận hơi hơi lay động chút. Ngay sau đó, ngã ngồi ghế sofa, hô hấp cũng trở nên dồn dập hơn. nhìn chằm chằm vào Mạch Khê cách đó xa, giống hệt như cách thức nhìn con mồi!

   Trời bắt đầu đổ cơn mưa, rơi tí tách bên ngoài. phải là mưa rền gió dữ, nhưng vẫn có thể đem lại bi thống cách gì ngăn trở.

   “Bất luận ông có phải là cha ruột của tôi , đối với tôi mà , đều là dày vò.” Giọng của Mạch Khê bình tĩnh, bình tĩnh đến thâm trầm.

   Tuyệt vọng đến như vậy, cũng khẩn cần thêm tia hy vọng nào. Ngay cả màn sương mờ trong đôi mắt, cũng hề sợ hãi——

   “Tôi thể tìm được cách nào tha thứ cho những chuyện xảy ra; cũng thể chấp nhận được chuyện ông làm với mẹ tôi…Ở trong lòng ông, chỉ có Bạc Tuyết. Cho dù tôi có đóng vai nhân vật gì trong lòng ông chăng nữa, đối với ông mà , chẳng qua là do liên quan tới Bạc Tuyết. Như vậy ông chỉ đẩy tôi vào cái nhà giam. Cách thức này, so với giết tôi còn tàn nhẫn hơn. Nếu ông thực quan tâm tới kết quả tôi có phải hay là con ruột của ông, chẳng thà dứt khoát buông tay, cho tôi và ông đều nhanh được dễ chịu…”

   Lôi Dận nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm, gắt gao, đôi môi mỏng mím chặt lại. Có thể thấy được, đè nén lửa giận sắp bùng nổ, giống như núi lửa, có thể bùng lên bất cứ lúc nào.

   Mạch Khê lẳng lặng nhìn thẳng . Mọi hậu quả đều có thể chịu được. Có lẽ, lựa chọn này đối với cả hai người là điều đúng đắn nhất.

   muốn mọi chuyện tiếp diễn rắc rối như thế này. Nếu kết quả là phải làm thế nào đây? Chỉ có thể khiến mang vai thập tự giá nặng nề mà thôi.

   Trong lòng hiểu được, sau khi nhìn thấy bản nhật ký kia, thấy rồi cũng có cách nào tiêu tan. Người thiếu niên đứng lặng trong tuyết trắng, thiếu niên sôi trào nhiệt huyết, lại dịu dàng hôn lên trán mẹ như vậy. Nhìn đến nơi này, nỗi lòng đương có chút rung động trong nháy mắt lại hóa thành bi thương…

   mẹ đến như vậy, liều lĩnh đến như vậy… người đàn ông như thế, còn có thể dùng thân phận gì để ở lại bên cạnh ?

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 3: Đau đến nát lòng (4)
   Những lời của Mạch Khê đập mạnh vào Lôi Dận. tựa thân mình vào thành ghế sofa, ngay sau đó lại ngồi dậy, bàn tay to lớn phiền chán chịu được, cào mạnh mái tóc đen dày. động tác như vậy, có thể dễ dàng nhìn ra tâm tư hỗn loạn của .

   “Mơ tưởng! Tôi để cho em rời khỏi, em nên quên suy nghĩ này !” giận dữ vài câu như vậy.

   Lời của khiến đau lòng. Nước mắt của càng khiến đau lòng hơn…

   Đối mặt với lời thô bạo đó, Mạch Khê cũng thêm câu gì nữa, đáy mắt lạnh nhạt như loài hoa sen thánh khiết. ngồi yên ở đó, cử động nào, lẳng lặng nhìn dáng vẻ mệt mỏi phiền chán của . Chỉ lẳng lặng…

   Ánh mắt của gần như muốn bức điên Lôi Dận. Hai lời chưa , lại bước đến lần nữa, hai cánh tay như kìm sắt giữ chặt lấy bờ vai , giọng có chút thô ráp khàn khàn, thậm chí, khi nghe được lại giống như đau khổ giãy giụa mà thỉnh cầu——

   “Khê nhi, chỉ cần chờ thêm thời gian, cho tôi chút thời gian!”

   Thái độ khác hẳn với ngày thường, bàn tay to lớn của Lôi Dận thuận thế hạ xuống, bắt lấy bàn tay bé của , theo bản năng mười ngón tay đan vào nhau.

   “Nghỉ ngơi vài ngày cũng tốt…” thế nhưng làm nên nhượng bộ lớn nhất.

   Sau đó, còn sức lực nào để thêm bất cứ điều gì, chỉ có thể nghe theo tâm tư mình, nắm chặt lấy tay . Giống như thể, chỉ cần buông lỏng tay, hoàn toàn biến mất.

   Ngón tay thon dài ấy đan giữa những ngón tay , Mạch Khê cảm giác được những ngón tay dài bao vây lấy bàn tay bé hơn của mình, trong nhất thời lại có chút hoảng hốt…

   Trong đầu chợt nhớ đến lời nào đó có người qua: Nếu người đàn ông thích mười ngón tay đan vào nhau cùng với bạn, điều này chứng tỏ trong lòng ta muốn bên bạn cả đời…

   Mạch Khê ngơ ngác nhìn bàn tay rộng lớn ấy, bàn tay đầy sức mạnh…

   Chậm rãi ngẩng đầu, tim, trong nháy mắt có chút mềm xuống, lại trong nháy mắt chịu nỗi đau đớn như trước…Cùng nhau cả đời? Hệt như cụm từ đầy châm chọc.

   cùng với , phải như thế nào mới cùng nhau cả đời?

   Trong lúc lơ đãng, khóe môi mong manh nhếch lên như tự giễu. tia chua xót xẹt qua trong lòng.

   Người , chính là Bạc Tuyết, là mẹ của . là cái gì cơ chứ?

   Nghĩ đến đây, trong lòng chợt rúng động. Ngón tay bất giác trở nên lạnh băng, cứng đờ.

   Lôi Dận nhạy cảm nhận ra biến hóa của , trong lòng nỗi đau như đè nặng thêm. Năm ngón tay đan cài với , hơi duỗi ra chút, tiếp theo đó, lại dùng lực mà siết lấy bàn tay bé có chút lạnh lẽo của

   thể thêm điều gì. Giờ khắc này, thể cho lời có trọng lượng!

   Chính như lí do thoái thác của , hay là lời thề này, cũng chỉ là câu cực hạn——tôi phải là cha ruột của em!

   Đối với điều này, Lôi Dận hoàn toàn khẳng định, bởi vì biết ràng rằng, ngay lúc đó, Bạc Tuyết căn bản dám mang thai con của !

   Huyết Xà, mặc dù trước mặc người khác luôn uy phong lẫm liệt, quyền lực cao khiến bên cạnh có đủ mọi loại phụ nữ xinh đẹp. Nhưng là, chỉ có mới biết được Huyết Xà có bí mật kinh người, đó là —— Huyết Xà căn bản là có năng lực sinh sản! Đây là hậu quả lưu lại trong cuộc đối đầu với dị bang tranh đoạt vũ khí quân .

   Ngay lúc đó, Huyết Xà kém chút nữa chết. Trải qua mấy ngày mấy đêm cứu giúp, rốt cuộc cũng vượt qua được thời kỳ nguy hiểm, lại hoàn toàn trở thành gã đàn ông hề có năng lực sinh sản. Bắt đầu từ khi đó, phụ nữ bên cạnh nhiều hơn. Kỳ thực, Lôi Dận thực rất hiểu , Bạc Tuyết ở trong lòng Huyết Xà có vị trí rất quan trọng. Sở dĩ Huyết Xà hàng đêm thác loạn, cũng chỉ là muốn Bạc Tuyết phải thương hại mà thôi.

   Chuyện liên quan đến việc này, Bạc Tuyết cũng biết được, mà Lôi Dận cũng ích kỷ che giấu chuyện này. tình nguyện nhìn Bạc Tuyết hàng đêm mình trong phòng, cũng muốn nhìn Huyết Xà lần lượt ở người mà phát tiết!

   Mà sau khi ăn vụng trái cấm, Bạc Tuyết cũng chủ động uống thuốc ngừa thai. Thậm chí còn e dè gì mà uống trước mặt Lôi Dận, còn có nhiều điều cố kị đối với Huyết Xà.

   Bởi vậy, nên Lôi Dận mới khẳng định như thế, Mạch Khê phải con ruột của .

   Nhưng là, kết quả của hai bản báo cáo khốn kiếp kia lại…

   Cảm giác được sức mạnh siết tay mình, đầu óc Mạch Khê chợt trở nên tỉnh táo…Thấy ánh sáng chợt lóe lên trong mắt , tựa hồ như nhớ lại quá khứ. thầm hít hơi sâu, nước mắt dần dần khô cạn trong hơi thở mềm của người đàn ông kia…

   Trong phòng yên tĩnh, ngoại trừ tiếng hít thở rất , đều hề có thanh nào khác.

   cảm giác kỳ lạ giữa hai người chợt lan tràn, như làn sương mù dày đặc đầy bí , tràn ngập giữa cả hai, vây bọc chung quanh thân thể, thẩm thấu xuyên qua làn da. giống như là, cảm giác hư hư thực thực thể thành lời. Trong im lặng, dần dần quấn quanh tâm linh của cả hai.

   Là bồi hồi. Là nhớ.

   “Quên …cứ như vậy quên , được sao?” Mạch Khê rốt cuộc vẫn mở miệng, bất lực mà khẩn cầu. Cố gắng xem nỗi đau dâng lên từ đáy lòng.

   Lôi Dận vẫn chưa giận dữ, chỉ đơn giản than tiếng, nới ra bàn tay siết chặt. Cánh tay vòng qua lưng Mạch Khê, nhàng kéo vào lòng mình, hai cánh tay hơi dùng lực chút, hai thân thể liền dán chặt vào nhau, sát cạnh nhau…

   Đầu tựa vào trước ngực , bên tai nghe tiếng tim đập thình thịch mạnh mẽ, Mạch Khê lại lần nữa cảm nhận được tuấn cùng cứng rắn của thân thể này.

   được ôm chặt vòng lòng đối phương. Nước mắt, lại thể nhịn được mà ứa lên vành mắt.

   ràng ngoài miệng như vậy, nhưng là trong lòng, lại —— luyến tiếc…

   thể. Tôi, cho phép!” Giọng cự tuyệt của Lôi Dận đổ đầy thống khổ, ôm chặt, rất chặt, môi nhàng dán trán , chóp mũi tham lam hít vào mùi hương của hơi thở trong trẻo kia.

   Mùi hương quen thuộc này tỏa ra từ thân thể của , thanh mát, ngọt ngào. khác với những người phụ nữ khác có mùi thơm của cơ thể, là cứ như vậy khiến dễ chịu. như thế này, làm thế nào có thể buông tay?

   Tay Lôi Dận ôn hòa vuốt ve mái tóc dày mềm cùng thái dương Mạch Khê, hít vào sâu mùi hương trong trẻo của . Đôi môi lướt qua vầng trán mịn, thái dương, qua mái tóc quăn mềm…

   Trong đầu, cũng chú ý mà lên khuôn mặt của Bạc Tuyết. Mỉm cười, bao dung, nỉ non, tuyệt vọng…Mà trong lòng, có tuyệt vọng. Nhưng từng nhìn thấy tươi cười, rất đẹp, đẹp đến nỗi có cách nào rời mắt…

   cho tới bây giờ cũng có nghĩ tới, tươi cười thế nhưng lại xinh đẹp đến như thế, như đám mây lững lờ nơi chân trời, nhàn nhạt, nhưng lại giữ lấy tâm rất chặt!

   Tình cảm khó hiểu chợt tràn ra như làn nước, mang theo nỗi đau sâu khuất trong lòng, xuyên qua giữa đôi môi, chạm lên gò má Mạch Khê, trượt dài theo da thịt.

   Mạch Khê lẳng lặng nhắm mắt lại, ràng cảm nhận được xúc cảm khác thường này…Giờ khắc này, lựa chọn im lặng.

   Kỳ thực, rất hạ quyết tâm, thừa nhận tất cả mọi khả năng xảy ra, bao gồm cả tàn khốc nhất, quất mạnh vào tâm hồn. Nhưng, chỉ riêng có dịu dàng này, lại hề nghĩ đến. Giọng trầm thấp của người đàn ông kia như là máy khoan, xuyên thấu vào tim . Bởi vậy, quyết định phải rời khỏi, dùng phương thức như bại binh để trốn tránh hết thảy. thực chỉ còn lại hai bàn tay trắng. Chỉ sót lại trái tim này, muốn dùng lớp phòng vệ cuối cùng để bảo vệ nó, bảo vệ kỹ, thể để nó bị tổn thương.

   thực, phàm là con người, nếu chấp nhận làm bại binh, chấp nhận buông xuôi khi nhớ lại cũng chỉ còn nỗi thống khổ vô hạn!

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 4: Đêm bi thương (1)
   Lôi Dận đắm chìm trong suy nghĩ bản thân. Trong tiềm thức, có chú ý đến Mạch Khê đương suy nghĩ điều gì. Tình cảm chút nào che lấp, chỉ âu yếm trong lòng. Giờ khắc này, ôm vào lòng, mới chợt nhận ra thực quá. Chỉ là đứa trẻ mới mười tám tuổi. Mà , mang đến cho cái gì?

   ngờ rằng lạnh lùng của lại vô tình trở thành con dao sắc nhọn, đâm nát cõi lòng vốn bị thương tổn của người kia.

   Nước mắt, tràn ra trong ngực người đàn ông, thiêu đốt lí trí của

   Bàn tay rộng lớn khẽ trấn an, vuốt ve bở vai mịn mềm bóng loáng của , môi nhàng ma sát vầng trán thanh, theo mái tóc chậm rãi trượt xuống, tới vành tai, nhàng di chuyển, sang gò má…

   Đôi môi di chuyển da thịt, là mềm mại như vậy, như tơ lụa. nhàng mà hôn qua gò má thơm ngọt, qua mí mắt ẩm ướt. Nhịp tim chợt dồn dập lên khi chạm tới giọt nước mắt nóng hổi, sống mũi cao cao, chóp mũi xinh đẹp. Cảm nhận được ràng hơi thở dịu như hoa lan, đôi môi run run dụ hoặc, đầy ngọt ngào khiến phải di chuyển xuống dưới…

   Trong nháy mắt, ngay tại khoảnh khắc hai đôi môi sắp chạm vào nhau, khuôn mặt nhắn của Mạch Khê chợt xoay mạnh sang bên, đôi môi mỏng của Lôi Dận dừng gò má . mùi hương nước hoa nhàn nhạt quanh quẩn trong khí.

   Bầu khí trong thư phòng trong thoáng chốc chợt trở nên kỳ lạ…

   Lần đầu tiên…

   Lôi Dận hề cưỡng chế xoay gương mặt nhắn của lại, chỉ là bản thân bàng hoàng trong khoảnh khắc, đôi mắt thâm trầm lẳng lặng nhìn khuôn mặt đầy vẻ kháng cự của . Bàn tay siết cằm đột nhiên nới ra, chậm rãi đứng dậy. Môi giật giật, chua xót bắt đầu dâng lên trong lòng, lại thêm gì nữa.

   Hết thảy đều yên tĩnh, chỉ có thể nghe được tiếng kim giây đồng hồ tích tắc di chuyển…

   Cuối cùng, bàn tay to rộng của người đàn ông dừng đỉnh đầu Mạch Khê, vỗ về. Mạch Khê nghe được, thở dài…

   —————————

   “Lôi tiên sinh, tất cả những kẻ đó đều chết vào ngày huyết tẩy năm ấy, xương cốt đều còn lưu lại.”

   “Tìm đời sau của bọn chúng!”

   “Thuộc hạ của chúng ta tìm kiếm toàn thế giới, nhưng có chút khó khăn. Dù sao cũng nhiều năm rồi.”

   “Cho dù người chết, tôi cũng muốn tìm cho ra. Xương cốt hóa thành tro, tôi cũng muốn biết chúng chôn ở đâu!”

   “Lôi tiên sinh, những người này… trong bọn chúng, thực có khả năng là cha ruột của tiểu thư Mạch Khê?”

   Người đàn ông đưa lưng về phía chậm rãi xoay người, đôi mắt thâm trầm so với bầu trời sao ngoài cửa sổ càng thêm sâu hơn——

   sai!”

   Phí Dạ giật mình. Chuyện tình năm đó cũng có nghe sơ qua. Năm ấy, Huyết Xà phát Bạc Tuyết có tư tình bên ngoài, giận tím mặt. Chẳng những đả thương Lôi tiên sinh, còn mệnh lệnh cho thuộc hạ của mình bắt đầu thực luân bạo đối với Bạc Tuyết. Dựa theo số lượng Lôi Dận đưa ra, ước chừng hơn mười lăm người. Trái tim khỏi lạnh dần…

   cảnh tượng như vậy Lôi tiên sinh tận mắt nhìn thấy, khó tưởng tượng được đến cỡ nào là tàn nhẫn cùng có nhân tính. Mỗi khi đối mặt với Mạch Khê, nhìn khuôn mặt tinh tế, nhắn và xinh đẹp của , tâm đều luôn đau đớn.

   “Lôi tiên sinh, nếu ràng điều này, vì sao còn để tiểu thư Mạch Khê tiếp tục hiểu lầm? Tiểu thư, ấy —— gần như càng ngày càng trở nên tuyệt vọng.”

   cho ấy biết cái gì?” Lôi Dận hỏi lại câu, ngữ khí lạnh như băng đá——

   “Để cho ấy biết bản thân chẳng qua là kết quả luân bạo của đám cầm thú, hay là cho ấy biết để nhớ mãi quên, mẹ ấy có bao nhiêu hạ tiện?”

   “Lôi tiên sinh…”

   “Mạch Khê có tự tôn của ấy. Cho dù tìm được người này, tôi cũng tuyệt đối cho phép lung tung!” Sắc mặt Lôi Dận trầm vô cùng.

   “Vâng, Lôi tiên sinh! Tôi làm theo mệnh lệnh của ngài.” Phí Dạ nhận mệnh, trong lòng lại thầm thở dài hơi.

   Vốn tưởng rằng, Lôi tiên sinh lặp lại hành vi của Huyết Xà để cho Mạch Khê. Nhưng là, thế nhưng lại hề cho Mạch Khê về quan hệ này ngay từ lần đầu tiên. Giờ khắc này, thực muốn hiểu người đàn ông này.

   “Phí Dạ, gọi Hàn Á vào đây cho tôi!” Lôi Dận ngồi chiếc ghế làm bằng da , ánh mắt lạnh lẽo dị thường.

   Phí Dạ giật mình——

   “Lôi tiên sinh, Hàn Á cũng chỉ là rất quan tâm đến tiểu thư Mạch Khê mà mới——“

   “Phí Dạ.” Lời còn chưa xong bị Lôi Dận cắt ngang, khuôn mặt bình tĩnh lên lạnh lẽo tàn khốc. “Cậu theo tôi nhiều năm như vậy, cuối cùng cũng ngồi vị trí Nghi trượng dưới người vạn người, nên cũng rất cái gì nên cái gì nên ! Cho dù chuyện nên ra, cho dù là có ý tốt, cũng rước lấy phiền phức cần thiết!”

   “Nhưng mà Hàn Á ở Lôi gia nhiều năm như vậy…” Phí Dạ có chút chần chờ.

   quan tâm nhặt này chỉ có thể gây nên tai họa bất ngờ! Người ngu xuẩn nhất chính là —— rốt cuộc muốn bán mạng thay ai!” Giọng điệu Lôi Dận lãnh đạm, nhưng lại lộ ra nguy hiểm nồng đậm.

   Phí Dạ thở dài hơi, đành phải lĩnh mệnh.

   Đêm đen là chúa tể của mọi thứ.

   Chỉ trong chốc lát, Phí Dạ dẫn quản gia Hàn Á bước vào. Vẻ mặt của ông có chút khẩn trương, nhất là sau khi nhìn thấy khuôn mặt nghiêm túc của Lôi Dận, chân tay càng thêm luống cuống.

   “Hàn Á, ông ở Lôi gia nhiều năm như vậy, hẳn là hiểu được quản gia cái gì nên , cái gì nên !” Giọng của Phí Dạ cũng như Lôi Dận, lạnh lẽo như hàn băng, trầm thấp vang lên.

   Ngón tay Hàn Á run nhè

   “Tôi, tôi…” Trong lúc nhất thời, ông biết nên giải thích như thế nào về hành động của bản thân.

   Kỳ thực lúc ấy ông chỉ là rất lo lắng cho tiểu thư Mạch Khê mà thôi. Nhưng khi ông nhìn thấy tiểu thư Mạch Khê biết được , gương mặt càng lúc càng nhợt nhạt tuyệt vọng, mới ý thức được bản thân mình thực sai lầm!

   tuy rằng thể che giấu, nhưng là ông thể vô duyên vô cớ thẳng ra miệng như vậy. Ông có con , từ khi nhìn thấy Mạch Khê, xem như con mình mà thương che chở. Nhưng rằng ông quên, con rồi cũng lớn lên. Tâm tư của mới lớn luôn mỏng manh, nhất là khi đối mặt với người đàn ông từng có quan hệ qua!

   Mạch Khê cũng là phụ nữ, mà phụ nữ đều luôn giống nhau, đối với người đàn ông giữ lấy lần đầu tiên của mình đều có cảm giác muốn xa rời. Ông quên điều ấy, cho nên mới hề kiêng dè gì mà cho biết, đẩy đến vực sâu của tuyệt vọng.

   “Phịch——“ Ông quỳ gối mặt sàn, khuôn mặt đầy đau đớn: “Lôi tiên sinh, tôi…tôi biết tất cả đều là tôi sai, là tôi làm hại khiến tiểu thư Mạch Khê vui như vậy. Tôi, tôi…”

   Mặt Lôi Dận chút thay đổi, đáy mắt là lạnh lùng đến mức tận cùng!

   “Lôi tiên sinh, xin ngài, cho tôi cơ hội nữa. Tôi, tôi phục vụ ở Lôi gia nhiều năm như vậy, luôn luôn để ra sai lầm gì. Tôi, tôi còn muốn hầu hạ tiểu thư Mạch Khê, còn muốn hầu hạ Lôi gia…” Hai tay Hàn Á run run, đau khổ cầu xin.

   Người đàn ông ngồi chiếc ghế da lạnh lùng nhìn ông. lúc lâu sau đó ——

   “Có chút sai lầm này là thể phạm phải. khi phạm vào, có cơ hội quay lại!” Giọng của lạnh băng như đôi mắt, “Vì ông phục vụ ở Lôi gia nhiều năm như vậy, tôi muốn mạng của ông. Nhưng, ông cũng thể ở lại Lôi gia!”

   “Lôi tiên sinh, Lôi tiên sinh —— xin ngài, để cho tôi ở lại . Tôi, tôi là vô tâm…” Hàn Á biết Lôi Dận đây là ‘hạ thủ lưu tình’, muốn lấy mạng của ông là có ơn rất lớn. Nhưng là, ông khắc sâu trong tim tình cảm với nơi này. Nếu phải rời khỏi đây, ông tình nguyện nhận lấy cái chết. “Lôi tiên sinh, tôi xin thề với ngài, về sau tôi chuyện ngoài với tiểu thư Mạch Khê nữa. Xin ngài cho phép tôi tiếp tục chăm sóc tiểu thư Mạch Khê. bé, bé ấy thực rất đáng thương…”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :