1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời - Ân Tầm (8 hồi + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 13: Nỗi nhớ trong cơn mưa tầm tã (1)
   Lôi Dận đột ngột quay về tòa thành khiến cho người hầu từ xuống dưới đều hoảng cả lên. Mà , chỉ hỏi câu hỏi gọn gàng dứt khoát cũng khiến đám người trong phòng phải giật mình ngây ngẩn. thấy ai trả lời, từng góc cạnh gương mặt Lôi Dận lộ ra lạnh lùng, đôi mắt lục thâm trầm hơi co rụt chút. gì nữa, duỗi chân ra, sải bước lên tầng.

   Hàn Á cùng những người làm đều hoàn toàn kinh hãi, líu ríu theo sau!

   Trong phòng ngủ rộng lớn của chủ nhân tòa thành vẫn xa hoa như trước. Đèn tường bật, chiếu rọi khắp nơi màu ánh sáng lưu ly lộng lẫy. Nhưng, chút hơi người cũng có!

   Sắc mặt Lôi Dận cứng lại, trong chốc lát vọt tới phòng riêng của Mạch Khê —— Căn phòng này có màu sắc trang nhã, phối hợp với từng vật dụng tinh xảo. Rèm phủ lên cửa sổ sát đất dịu hòa, chiếc bàn được thiết kế theo phong cách công chúa, ngay cả cốc uống nước được sử dụng cũng xinh xắn như vậy. Tất cả, tất cả đều giống hệt như lúc trước!

   Nhưng mà —— thấy Mạch Khê!

   Trong Bạc Tuyết bảo mênh mông, chỉ thiếu bóng dáng Mạch Khê, thiếu hương thơm chỉ riêng mình mới có! Mùi hương này, như dĩ vãng, vẫn lan tràn đến từng ngóc ngách, đến từng nơi trong khí. Thậm chí mỗi khi quay về tòa thành đều cảm nhận được mùi hương dịu như hoa, như hơi thở thuần khiết của thiên nhiên, khiến , ‘cửu nhi cửu chi’ (dần dần, từ từ) hình thành thói quen…

   Cho đến ngày hôm nay, Lôi Dận mới chính thức cảm nhận được thói quen có uy lực mạnh mẽ đến như thế nào, và khi mất người ta mới cảm thấy được!

   Đột nhiên, hô hấp của càng lúc càng dồn dập. Bàn tay rộng lớn rắn chắc giữ lấy lồng ngực, ngay sau đó lại bước nhanh lên tầng . Tiếng bước chân lẫn với tiếng cửa phòng bị đẩy ra trộn lẫn đầy hỗn độn. Tiếng cửa liên tục mở ra, thanh đơn điệu đan vào cùng chỗ, cũng khó để phát ra tâm tình hỗn loạn bối rối của .

   Những người giúp việc đều dè dặt cẩn trọng mà nhìn nhau, mỗi người đều có vẻ như muốn rồi lại thôi.

   Hoắc Thiên Kình cùng Kỳ Ưng Diêm chưa bao giờ gặp qua Lôi Dận thất thường như vậy, cũng bước nhanh lên tầng. Trong từng bước nghi hoặc, đó câu đầu tiên của Lôi Dận ngay sau khi bước vào cửa. —— tìm Mạch Khê sao?

   Nhưng như thế nào mà Mạch Khê lại mất tích?

   lầu, tiếng bước chân càng trở nên lộn xộn…

   Cho đến khi ——

   “Hàn Á!” tiếng quát lớn trực tiếp xuyên qua khí, so với tiếng mưa tầm tã bên ngoài càng dữ dội và lạnh lẽo hơi bao giờ hết, tựa như thanh kiếm sắc bén đâm thẳng xuống dưới.

   Toàn thân Hàn Á giật giật, cúi đầu bước lên lầu, mỗi bước chân đều nặng nề. Đèn tường hai bên cầu thang chiếu rọi xuống khuôn mặt run run của ông. Rốt cuộc khi đứng trước mặt Lôi Dận, ông lại dám ngẩng đầu lên nhìn.

   “Khê nhi đâu? Khê nhi ở đâu?” tay Lôi Dận chống lên cửa phòng. Bởi vì nơi lồng ngực rất đau, như bị thời tiết khốn kiếp này siết chặt rồi đâm thủng. thở từng hơi gấp gáp, tựa như dùng hết khí lực để quát lên những lời này. Thân hình tuấn mỹ như bị bánh xe nghiền nát qua, trở nên vặn vẹo mà xanh mét. Mỗi căn phòng, mỗi nơi điên cuồng kiếm tìm, lại chỉ có —— khí!

   “Phịch ——“ tiếng, Hàn Á run run quỳ xuống mặt đất. Sàn cẩm thạch màu đen phản chiếu khuôn mặt bất an co rúm của ông, thậm chí cả đáy mắt kia cũng tràn đầy cảm giác thống khổ cùng áy náy ——

   “Lôi tiên sinh, thực xin lỗi…Là tôi thất trách, tôi quan tâm đến tiểu thư Mạch Khê… ấy… ấy rồi…”

   “Cái gì? ấy rồi? Cái gì bảo là ấy rồi? Khốn kiếp, ông ràng cho tôi!” Lôi Dận nghe xong, giận đến tím mặt, tay túm lấy Hàn Á kéo dậy, đè vào bức tường lạnh. Đôi mắt tiều tụy mệt mỏi vì những ngày gần đây trong chốc lát lại lạnh lùng tàn nhẫn, khác nào băng đá!

   “Lôi, cậu trước đừng xúc động như vậy!” Hoắc Thiên Kình thấy thế, vội vàng bước nhanh tới ngăn cản. Sức mạnh của Lôi Dận, ngay cả từ luyện võ công còn chịu thấu, huống gì là quản gia trói gà chặt?

   Lôi Dận thở hổn hển nới lỏng tay ra. Chân Hàn Á mềm nhũn, đổ xuống mặt sàn. Mặt sàn lạnh lẽo như hàn băng chạm vào đầu gối ông, nhưng dù như thế nào cũng thể ngăn nổi đau đớn thống khổ trào lên từ đáy lòng.

   “Lôi tiên sinh, nếu bây giờ ngài giết tôi…tôi chút cũng oán hận…tôi…chính là bởi vì tôi chăm sóc tốt tiểu thư, ấy mới có thể rời …Tiểu thư chỉ mới mười tám tuổi, cái gì cũng đem theo, làm thế nào để sống đây?” Ông bật khóc thành tiếng, gương mặt trắng bệch che kín nỗi tuyệt vọng khôn cùng.

   “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Lôi Dận nổi điên, gầm lên giận dữ, hệt như con hổ dữ trong núi sâu. Giọng của lạnh lẽo, vẻ mặt giống như con diều hâu sải cánh bầu trời cao.

   Thân mình Hàn Á run run, ông lấy từ trong túi ra bức thư, hai tay đưa lên cho ——

   “Đây là tìm được trong phòng tiểu thư Mạch Khê. Khi chúng tôi phát ấy còn ở đây, là ba tiếng sau…”

   Lôi Dận lấy bức thư, vội vàng mở ra, khuôn mặt tuấn đảo qua từng câu chữ, trong thoáng lại càng lạnh lẽo hơn…

   “Cha nuôi!

   Nếu có thể đọc được lá thư này tốt. Nếu thấy được, xin người thấy được, hãy thay tôi nhắn giúp!

   Hợp đồng liên quan tới quyền chuyển nhượng tài sản cùng cổ phần công ty tôi đặt trong thư phòng. Cảm ơn ý tốt của ông, nhưng tôi thể nhận được. Tất cả phải do tôi làm việc mà có, tôi có quyền lấy xu nào! Bạc Tuyết bảo, tôi sống ở nơi này mười năm, có vui vẻ cũng có khổ sở, nhất định phải là nơi chốn của tôi, vì thế tôi cũng thể nhận.

   Cảm ơn cha nuôi, trong lúc tôi bất lực nhất nhận nuôi tôi. Ông cho tôi cuộc sống thiên đường, lại cho tôi trói buộc tinh thần ở địa ngục. Tôi nghĩ, mười năm ơn dưỡng dục này, nên báo đáp tôi cũng báo đáp. Tất cả, oán cũng tốt mà hận cũng thế, tôi muốn nhớ lại bất cứ điều gì nữa. Điều tôi mong muốn nhiều lắm, chỉ là cuộc sống đơn giản là quá tốt rồi.

   Xin ông đừng trách cứ bác Hàn Á, bác ấy làm hết phận của quản gia. Nếu có bác Hàn Á, tôi căn bản cũng thể cảm nhận được hạnh phúc khi có tình thương của cha.

   Về cuộc sống của tôi, xin ông đừng bao giờ quan tâm nữa. Tiền diễn tôi lấy ở công ty cũng rất đủ, cho dù đủ để sống sung túc đầy đủ, nhưng sống tốt là được. Tất cả, tôi đều muốn quên. Tất cả, làm lại từ đầu.”

   bức thư dài, nhưng chỉ vài dòng ngắn như vậy cũng đủ để thấy được quyết tâm rời khỏi của Mạch Khê. Lồng ngực Lôi Dận như bị thứ gì đó đập mạnh vào đến đau đớn. Thậm chí ngay cả bàn tay cầm lá thư cũng đều run rẩy!

   ấy, cứ như vậy mà rời ? Ngay lúc lo lắng cho trong ngày mưa lớn như thế này sợ hãi…Nhưng , chút cũng lưu luyến!

   “Vì sao? hơn ba giờ mấy người mới phát ? Các ngươi —— đều làm cái quái gì?” Ánh mắt của giống như con sói, dần dần chuyển sang màu đỏ tươi. Trong đôi mắt là chấn động run rẩy kiềm chế được, lồng ngực như bị nổ tung!

   Những người làm đứng đó tất cả đều sợ hãi vì biểu bây giờ của Lôi Dận, ào ào quỳ gối xuống mặt sàn lạnh lẽo, toàn thân run run dám lời nào…

   “Lôi tiên sinh, thực dám giấu giếm. Từ khi ngài trở về thành bảo, tuy rằng kẻ dưới chúng tôi cảm thấy kỳ lạ, nhưng tiểu thư Mạch Khê, mọi thứ, từ ăn uống sinh hoạt đều rất bình thường, chúng tôi cũng suy nghĩ gì nhiều. Thậm chí tiểu thư Mạch Khê còn lấy danh nghĩa của ngài để chia vệ sĩ ra. Nhưng là hôm nay, bởi vì trời mưa, người làm đều trước sau vội vàng cả lên, cũng chú ý tới tiểu thư Mạch Khê, vậy nên…lúc chúng tôi phát được, tiểu thư rồi…” Hàn Á khó khăn mở miệng.

   oOo

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 13: Nỗi nhớ trong cơn mưa tầm tã (2)
   “Rầm!” Bàn tay to lớn của Lôi Dận đập mạnh vào cửa phòng. Cánh cửa gỗ cứng rắn như muốn đổ sập xuống. Đôi mắt màu lục sắc bén giờ chìm trong cơn đau đớn khôn nguôi. Giờ khắc này rốt cuộc cũng hiểu điều, phải chỉ nhất thời như vậy, kỳ thực, ấy sớm chuẩn bị để rời khỏi .

   Ánh mắt của Lôi Dận trở nên khiếp sợ. Đó chính là ngày đầu tiên Mạch Khê muốn hát!

   Vì sao lại như vậy? Mọi chuyện sao lại trở nên như thế này?

   Cảm giác thất bại chưa từng có ùa vào sâu trong lòng Lôi Dận, chậm rãi sinh trưởng rồi lan dần ra, cuối cùng hình thành nên cái lưới kín bít cuốn chặt lấy cả người Lôi Dận, siết chặt, siết chặt. Hô hấp của càng lúc càng trở nên dồn dập, thể hít thở nổi. Giống như ma quỷ tra tấn !

   “Lôi tiên sinh…” Hàn Á nhìn thấy thân hình cao lớn của run lên, sợ tới mức hoảng hốt, muốn đứng dậy đỡ lấy , lại bị quát lên câu giận dữ ——

   “Cút, cút hết cho ta!”

   Tiếng sư tử rống giận dồn dập vang lên, khiến những người hầu sợ tới mức liên tục lui lại phía sau, tất cả đều cung kính hạ thấp người ào ào lui sang bên.

   Lôi Dận thở hổn hển, sắc mặt xanh mét , ngay cả ánh mắt cũng dữ tợn như con dã thú, gân xanh trán cũng dần dần lên, khó để nhìn thấy đương cưỡng chế đợt mưa gió nổi lên trong đáy lòng, giống như cơn mưa tầm tã ngoài kia…

   “Phí Dạ!” Ngay sau đó, mở miệng. Giọng có vội vã, có hoảng sợ.

   Phí Dạ bước tới, “Lôi tiên sinh, xin hạ lệnh.”

   “Tìm người!” Hai mắt Lôi Dận đóng băng, nhìn chằm chằm cơn mưa tầm tã ngoài cửa sổ, quăng quật từng nhành cây lớn. Nỗi đau lòng trong khoảnh khắc chưa bao giờ lớn đến thế, dâng trào đến đỉnh điểm, rốt cuộc cũng bùng nổ!

   Phí Dạ giật mình ——

   “Lôi tiên sinh, ngài vừa mới —— gì?”

   “Sai người ra ngoài, tìm Mạch Khê trở về đây cho tôi!” Cả người Lôi Dận phải dựa vào tường. Nét mặt lạnh lùng đau thương mang theo tất cả suy sụp cùng lo lắng, trong đầu ngừng lên khuôn mặt xinh đẹp kia. Là làn da trắng mịn, là gò má luôn ửng hồng, là nụ cười như có như đọng lại bên môi, giống như giọt mực nước lan ra giấy Tuyên Thành. Cả đôi mắt lưu ly xinh đẹp kia, trong suốt, ngây thơ như luôn sáng lên thứ ánh sáng lấp lánh thuần khiết, lại dần dần bị cơn bão táp nghiêng đêm này chôn vùi!

   biết mình nên làm như vậy, ít nhất cũng phải là kẻ lật lọng. Nếu lựa chọn buông tay, như thế này.

   Nhưng là… vẫn luôn bất an, trừ phi có thể tận mắt nhìn thấy được bình an vô .

   Hiển nhiên, Phí Dạ bị quyết định của làm cho khiếp sợ, sửng sốt lúc lâu, lập tức nhận mệnh lệnh của ——

   “Lôi tiên sinh, ngài —— phải quyết định muốn thả tiểu thư Mạch Khê tự do sao?”

   Đầu Lôi Dận gục xuống, nghe xong những lời này đột nhiên ngẩng lên, nhìn chằm chằm vào Phí Dạ, đáy mắt đều chuyển thành màu đỏ như con thú dữ. Đó là con sói trong đêm mưa, toàn thân đều lộ ra hơi thở nguy hiểm khiến người ta dám lại gần. duỗi tay ra, túm Phí Dạ lại, giọng khàn đặc quát lên ——

   “Ngay cả cậu cũng dám kháng lệnh? Bên ngoài trời mưa, nhìn thấy hả? Tìm về, tìm ấy về đây cho tôi!”

   “Lôi, cậu bình tĩnh chút!” Hoắc Thiên Kình cũng đại khái hiểu sơ được chuyện gì. Thấy thế, bước tới giọng khuyên can.

   nghi hoặc trong đáy mắt Kỳ Ưng Diêm càng lớn. Chuyện gì xảy ra với kia, ràng chuyện tốt nhưng lại thành ra thế này? Nha đầu kia nhìn qua là biết, đó là người mà Lôi Dận chú ý nhất, vội vã như vậy muốn tìm bé trở về, là vì ‘bất cáo nhi biệt’ (ra lời nào), hay là vì đêm nay mưa lớn? Có khả năng ? Đây là cái cớ cho mọi người thấy? Hay vẫn là —— cái cớ để cho bản thân thấy?

   Nhưng mà, gã phát được điều. Bây giờ, chỉ cần có liên quan đến Mạch Khê, Lôi Dận chắc chắn trở nên điên cuồng, thái độ bình thường vốn có cũng chỉ có điên cuồng trở lên!

   “Mình phải bình tĩnh như thế nào? Bên ngoài trời mưa!” Lôi Dận chỉ lặp lặp lại những lời này, quay đầu nhìn về phía Hoắc Thiên Kình, trong đôi mắt đều là hỗn độn chịu nổi. “Mỗi lúc như thế này Khê nhi luôn sợ hãi…”

   câu khiến Hoắc Thiên Kình trong nhất thời ngây ngẩn cả người. Đây là thằng bạn tốt quen biết năm mười bốn tuổi ư? Làm sao có thể…

   Trong khí chỉ còn lại bầu khí lạnh giá. lâu sau đó, Phí Dạ nhịn được phải mở miệng, tuy rằng đáy mắt cũng là ưu thương nhàn nhạt, nhưng lời này vẫn là tự đáy lòng ——

   “Lôi tiên sinh, coi như kết thúc, hãy để cho tiểu thư Mạch Khê có được cuộc sống ấy muốn.”

   , cũng cho rằng Mạch Khê rời là chuyện gì xấu. mới có mười tám tuổi, còn nhiều thời gian để trải nghiệm. Chẳng lẽ phải sống trong tòa thành này mãi mãi, tuy rằng cơm áo lo, nhưng người có lòng tự tôn cùng kiêu hãnh như Mạch Khê, làm sao có thể chịu đựng được việc phải sống cả đời dưới bóng người khác.

   Đối với thiếu nữ xinh đẹp như hoa kia, cũng chỉ có thể từ xa nhìn ngắm và mến. cho rằng, nếu thực người, cho ấy thứ muốn, đem hết năng lực để khiến vui vẻ. thừa nhận bản thân mình có tư tâm, nhưng là, chỉ đau lòng vì Mạch Khê!

   Đau đớn mới có thể biết được điều đáng quý. Chia lìa ly biệt là chuyện bình thường trong cuộc sống này. Cho dù thân phận địa vị cao quý đến đâu, cũng thể thoát khỏi sắp đặt của vận mệnh.

   Lôi Dận nghiến răng, nhất là khi nghe được những lời này của Phí Dạ, sắc mặt càng trở nên khó coi, lạnh lùng nhìn . Bỗng dưng, bàn tay to lớn vung lên, gạt Phí Dạ đổ sang bên, thân hình cao lớn thoáng lảo đảo mà bước xuống lầu. loạng choạng, dáng vẻ vội vàng…

   “Lôi tiên sinh ——“

   “Lôi…”

   Hoắc Thiên Kình, Kỳ Ưng Diêm, Phí Dạ cùng quản gia Hàn Á đều trở nên hoảng hốt, lập tức đuổi theo, thấy Lôi Dận dùng tốc độ cực nhanh vào xe, khởi động máy. Ngay sau đó, chiếc xe giống như tên lửa lao ra khỏi tòa thành, biến mất trong màn mưa.

   “Chúng ta mau đuổi theo!” Hoắc Thiên Kình chấn động, quát lớn lên. Bà người nhảy lên chiếc xe khác, theo sát sau đó.

   Cơn mưa tầm tã dường như muốn xé nát bầu trời. Từng tia chớp lóe lên như rạch ngang mọi thứ, đem toàn bộ nước trong mây đen vắt kiệt. buổi đêm như vậy, càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

   con đường lớn vắng ngắt chỉ có hai chiếc xe điên cuồng mà chạy, trước sau xuyên vào trong màn mưa dày đặc. tia chớp lóe lên chiếu vào đôi mắt màu lục cùng gương mặt lạnh lẽo của Lôi Dận. Ngay giờ phút này, bất an nuốt chửng lấy

   Nét mặt cùng ánh mắt Lôi Dận đều trở nên điên cuồng. Tốc độ chiếc xe thực chạy đến kinh người, nước mưa tung tóe, bị bắn lên rất cao, khiến cho xe phía sau gần như thể đuổi kịp.

   Cho đến khi ——

   “Ầm ầm ——“ Lại tia chớp từ chân trời giáng xuống, gọn gàng mà dứt khoát quật gãy thân cây bên đường. Cùng với trận mưa rền gió dữ, thân cây loạng choạng đổ xuống ——

   “Két ——“ Lôi Dận đột ngột nhấn phanh. Bởi vì vừa mới dùng tốc độ cực hạn, cú nhấn phanh khiến chiếc xe quay vòng. Ngay sau đó, hông xe trực tiếp va chạm rất mạnh vào thân cây cản đường.

   oOo

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 13: Nỗi nhớ trong cơn mưa tầm tã (3)
   Cảnh tượng bất ngờ ngày khiến mọi thứ chung quanh như đều ngừng lại…

   Trải qua lần va chạm mạnh, thân xe bị đập mạnh khiến cho thân hình cao lớn của Lôi Dận ập vào tay lái, sau đó bắn ngược trở về, chiếc xe cũng bắt đầu rú hồi còi báo động. Chiếc xe phía sau rốt cục cũng vượt được lên, đột nhiên dừng lại. Ngay sau đó, cửa xe mở ra, cả ba người đàn ông sắc mặt kinh hãi, vội vàng chạy tới trước xe Lôi Dận. Thấy ngẩn ngơ nhìn về phía trước, cả ba cùng thở phào nhõm.

   Cũng may mà thân cây kia đổ trực tiếp lên nóc xe, cũng may là người kia cũng điên cuồng mà nhấn ga đâm thẳng vào…

   Nghĩ đến là sợ!

   Chung quanh cực kỳ yên tĩnh, chỉ có tiếng mưa táp lên xe cùng với tiếng còi báo động rú từng tiếng. Ba người đàn ông thậm chí mở ô, cứ như vậy đứng trong mưa, tây trang cao quý người đều ướt sũng, như ba lữ khách lạc đường. Mà bộ dáng người đàn ông trong xe cũng chẳng khá hơn là mấy, nhất là đôi mắt kia, như hai chấm dần mờ giữa đêm đen, ảm đạm chút ánh sáng…

   lâu sau đó, Hoắc Thiên Kình thầm thở dài hơi, mở cửa xe ra…

   “Lôi, cậu tỉnh táo chút . ba tiếng rồi. Cậu hẳn là rất ràng qua ba tiếng đồng hồ, người cậu muốn tìm chắc chắn rời khỏi đây, đến nơi muốn đến. Cậu còn như vậy, muốn làm cái gì? Tìm ấy trong mưa?”

   Mưa gió thổi quét vào xe, đánh vỡ hoàn toàn nặng nề bên trong, cũng thổi tung lên mái tóc đen rối của người đàn ông, trong cơn mưa băng lạnh lại giống như bộ lông của động vật. Ánh mắt trỗng rỗng, như thể nghe được Hoắc Thiên Kình đương chuyện gì, biểu tình ngơ ngác. Dần dần, lại nhớ tới cảm giác thống khổ và hỗn loạn dâng lên trong lòng, rồi lặng lẽ tràn lên trong đáy mắt.

   Kỳ Ưng Diêm cũng vì cảnh tượng ngoài ý muốn này mà thở loạn cả lên, lửa giận từ đáy lòng bùng nổ. Lại nhìn thấy Lôi Dận giống như kẻ đầu đường xó chợ nhúc nhích nhìn chằm chằm vào trống rỗng trước mắt, hai lời chưa , bàn tay to lớn của gã duỗi ra, tóm Lôi Dận kéo ra khỏi xe, ngay sau đó là đấm cú ——

   “Bốp ——” thanh kia bị nước mưa trong nháy mắt che , cả người Lôi Dận ngã xuống trong mưa. Hạt mưa táp thẳng lên gò má , che mờ khuôn mặt tuấn.

   “Ưng Diêm…”

   “Luật sư Kỳ?”

   Hoắc Thiên Kình cùng Phí Dạ đều kinh hãi. Phí Dạ lập tức nhanh tới, nâng Lôi Dận đứng dậy, thấy khóe miệng máu chảy ra hòa lẫn với nước mưa, vui mà nhíu mày, “Luật sư Kỳ, làm cái gì vậy?”

   Kỳ Ưng Diêm thay đổi hình tượng hi hi ha ha thường ngày, khuôn mặt tuấn dưới cơn mưa lớn có chút dữ tợn cùng co rúm. Gã đẩy Hoắc Thiên Kình ra, nhanh tới tóm lấy Lôi Dận kéo đứng lên, “Làm gì à? Tôi muốn đánh cho tỉnh! Sớm biết như thế này, đánh chết tôi cũng khắp nơi lưu giữ chứng cứ! Để mặc cho giống như tên điên như thế này tốt hơn!”

   Ánh mắt Hoắc Thiên Kình căng thẳng, lập tức bước nhanh tới thấp giọng khuyên can, “Ưng Diêm, có chuyện gì từ từ , tối hôm qua chắc cậu ta uống ít.”

   “Cậu xem bộ dạng bây giờ là chưa tỉnh rượu hay sao? Lúc ở sở cảnh sát cũng tỉnh rồi, sai ? là Lôi Dận, tửu lượng lại kém như vậy hả?” Kỳ Ưng Diêm thực nổi giận, quăng mạnh Lôi Dận ra, trong cơn mưa tầm tã rống lên câu, “Chính cậu nhìn vào trong gương , xem bộ dạng tại nó ra cái gì? Giống hệt như kẻ đáng thương! Cậu làm như vậy chứng minh cái gì, hả? Mình biết thuộc hạ của cậu ở khắp thế giới này, muốn tìm khó. Nhưng ấy muốn rồi, cho dù cậu có tìm được như thế nào? Ngay cả tài sản của cậu cũng đều cần, cái muốn cũng chỉ có tự do. Nếu cậu vẫn là thằng đàn ông, nếu hứa buông tay hãy làm triệt để điều đó! cần ép buộc chúng tôi, bạn bè cậu, phải theo cậu lo lắng hãi hùng thế này!”

   Lôi Dận lần nữa ngã xuống trong mưa, thân hình cao lớn đều ướt đẫm, bộ tây trang sang trọng giờ đây dính sát vào nhau. Nước mưa dọc theo mái tóc ngừng chảy xuống. chỉ có , ba người khác cũng hệt như vậy. lâu sau đó, Lôi Dận mới có phản ứng, uể oải , “Các cậu trở về , mình muốn yên tĩnh mình…”

   “Mẹ kiếp ——“ Kỳ Ưng Diêm hoàn toàn nổi giận, hận thể lại đấm cho mạnh nữa. “Cậu cái này gọi là tiếng người hả? Cậu như thế này bảo chúng tôi rời như thế nào? Cậu muốn yên tĩnh, được, về nhà, ở trong nhà yên tĩnh! Muốn ở đây làm cái quái gì? Lôi Dận của trước kia đâu rồi? Cậu còn là chính mình sao hả? Mấy ngày nay, cậu ngay cả công ty cũng , chuyện trong tổ chức cũng xử lý, công việc lớn đều đổ hết lên đầu mình Phí Dạ. Mà cái này cũng đừng , để xử lý vụ của cậu, Phí Dạ tốn bao nhiêu tâm tư? Vì vụ lần này, Thiên Kình phải ngừng đấu giá hạng mục chỉ để sắp xếp ngân hàng trong nước chuẩn bị tiền bảo lãnh cho cậu; vì vụ án này, toàn bộ luật sư của mình đều phải mạo hiểm mới sở hữu được bằng chứng có lợi cho cậu. Mà cậu, mẹ kiếp, giờ này lại ngồi đây với chúng tôi bằng cái lời như thế? Cậu có còn là người hay hả?”

   Lôi Dận chậm rãi ngẩng đầu, duỗi chân ra, lảo đảo đứng lên, đến bên cạnh Kỳ Ưng Diêm. Bàn tay to lớn của vỗ vỗ bờ vai gã, nước mưa làm mờ những những đường nét góc cạnh, lại khiến đáy mắt dâng lên bi ai thống khổ ——

   “Ưng Diêm, cậu đúng rồi, mình phải là người, mình là con quái vật mà sói nuôi lớn!” câu , chua xót lại dâng trào. Con người luôn luôn trầm ổn cứng rắn, giờ đây, ngay tại giây phút này như con dã thú bị thương nặng.

   Kỳ Ưng Diêm đột nhiên im miệng, cùng lúc đó, đáy mắt gã là bàng hoàng hoảng hốt. Cho đến tận lúc này đây, gã mới phát chính mình điều nên .

   “Lôi…cậu hiểu là, mình có ý này.”

   “Ưng Diêm, cậu đúng, vì chuyện của mình, khiến cậu, còn có Thiên Kình cùng Phí Dạ đều bận rộn. Cú đấm vừa rồi tốt lắm.” Lôi Dận cười cười, nhưng lại khiến cho người ta càng thêm đau lòng.

   Hoắc Thiên Kình thấy thế, bước đến, trầm giọng , “Uống rượu , say về! Lôi, nên gì nữa, hôm nay hẳn là nên chúc mừng cậu. , uống thôi!”

   “Là cậu hả?” Lôi Dận cười nhìn Hoắc Thiên Kình chằm chằm, “ được uống rượu vang.”

   sai, là mình . Đêm nay mình uống rượu với cậu!” Hoắc Thiên Kình cũng cười nhìn .

   “Được!” Bàn tay to lớn của Lôi Dận vỗ xuống, quay đầu nhìn về phía Kỳ Ưng Diêm cùng Phí Dạ, “Còn hai người thế nào? Nếu sợ, cần phải theo.”

   , đương nhiên !” Hai người trăm miệng lời.

   Bốn người nhìn nhau cười…

   ——————————

   Có đôi khi, thời gian chính là độc dược, chậm rãi ăn mòn tâm linh con người. Thậm chí, có đôi khi thời gian cũng như thanh kiếm sắc bén, vốn tưởng ta quên hết thảy, ngay lúc chú ý lại chém mạnh xuống nhát, khiến vết thương vốn liền miệng lại trào máu ngừng…

   Thuộc hạ của Lôi Dận vẫn tra được Mạch Khê đến Hongkong. Lại lần nữa, nỗi nhớ ngăn cản được, Lôi Dận rốt cuộc chịu nổi đến Hongkong để nhìn thấy . Nhưng mà, kết quả như nhau, Mạch Khê lại hoàn toàn biến mất ở Hongkong. Sau đó, mai danh tích trong giới ca hát, giống như chiếc lá rụng, chỉ để lại cho Lôi Dận câu đầu tiên và cũng là cuối cùng —— cần tìm nữa![1]

   Lôi Dận hoàn toàn trở nên đau thương. Mỗi ngày trôi qua, trở nên suy sụp, điên cuồng, thậm chí gần như mất lý trí. Nhưng điều duy nhất mà vẫn luôn giữ lời hứa đối với Mạch Khê, đó là tìm , chỉ vì —— còn tự do mà sống!

   Có điều gì đó trở nên đẹp đẽ, bởi vì thể nắm giữ trong tay. Có chuyện gì đó luôn cảm giác rất thực, bởi vì có cách nào biến mất như làn gió. Khi em muốn chờ tôi, là em quên mang theo bóng hình tôi. Nhưng tôi thực thể quên được, quên được mười năm dài đằng đẵng…

   [1]: Lần xuất ở Hongkong này của Mạch Khê có nhắc đến trong “Bảy ngàn ân ái”, lúc gặp Úc Noãn Tâm lần 2 tại Thuyên Loan Lưu Bích.

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Hồi 6: 蝶生美丽
   Chương 1 : Hương hoa dưới ánh mặt trời (1)

   có hay thấy em?

   Em ở nơi này.

   buồn cũng vui.

   có hay nhớ em?

   Tình vẫn ở nơi này

   đến cũng .

   có hay em?

   vẫn ở nơi này.

   nồng say thêm cũng vơi mất.

   có hay theo em?

   Để tay em được trong tay .

   buông tha, chê trách.

   đến với em, hay để em được ùa vào lòng .

   Cứ im lặng để được nhau.

   Cứ yên tĩnh để cùng hưởng hạnh phúc.

   ―――――――――――

   Ba năm sau――

   Đông nam nước Pháp, Provence――

   Hương thơm ngào ngạt khắp trời, phía nam nước Pháp vẫn luôn nồng đậm hương vị đồng quê như vậy. Ở nơi tươi mát này, từ lúc khởi đầu mang theo câu chuyện của loài hoa oải hương. Ở nơi đây, cuộc sống lúc nào cũng thanh nhàn, yên bình. Cho dù là người phải chịu bao thê lương, chỉ cần đặt chân đến đây là trong nháy mắt quên tất cả khổ đau.

   Sau trưa, ánh nắng càng rực rỡ hơn. Trong khí cũng ngập tràn hương oải hương, hương thơm bay cả ngàn dặm, từng đợt từng đợt phiêu tán khiến người ta khỏi say mê…

   Dưới ánh mặt trời, biển lớn màu tím mở ra chân trời vô tận. Nơi nơi đều là sắc tím thuần túy, đưa theo hương thơm ngọt ngào, lãng mạn trong gió. Sắc tím trầm tĩnh, lại gợi lên màu nhung nhớ. Đắm mình trong biển hoa, ai là cái hương vị nồng say này, nhưng vẫn thể hoài niệm, quên được cảm giác man mác buồn.

   Ánh dương chiếu lên những đóa oải hương, ánh vàng rọi xuống đóa hoa tím biếc. Giữa vùng đồng quê này, kề sát những cánh đồng oải hương mênh mông, còn có ngôi nhà trắng xinh trong trang trại. Ngôi nhà này cao cũng thấp, chỉ có hai tầng, cấu trúc cũng thực đơn giản. Cái làm nên nét thơ mộng cho ngôi nhà này chính là khung cửa sổ lớn, cùng với tấm rèm màu tím . Cứ mỗi lần có cơn gió thoảng thổi qua, bức rèm lại bay, đưa theo hương oải hương vào ngập căn nhà.

   Trang trại đằng xa kia cũng được vây quanh bởi hàng rào trắng, bên ngoài là ruộng hoa mênh mông. Cổng trang trại lúc nào cũng rộng mở, lối vào đầy những hoa thơm cỏ ngọt. Cả trang trại quá lớn, nhưng trồng đầy những cây nho tươi tốt. Cũng giống như biển hoa bao la phía trước, trang trại này trồng rất nhiều nho. Nhưng đáng ngạc nhiên nhất là nơi đây còn trồng loài hoa, nhìn qua có vẻ hài hòa với cây cỏ trong này ―― đó là sen Tịnh Đế!

   biết từ khi nào, thiếu nữ mặc bộ váy trắng ôm theo bó hoa oải hương tiến vào trang trại. Mái tóc dài, dường như vẫn còn vương hương hoa. Khuôn mặt nhắn nhìn qua có nét của người châu Á, có lẽ tuổi cũng lớn. vào trang trại, nhìn ngó qua cửa sổ rồi chạy đến trước cửa nhà gõ cửa…

   “Selena? Chị ở đâu?”

   Cả căn nhà yên tĩnh, chỉ có hương oải hương vẫn thoang thoảng trong gió.

   nhìn ra cánh đồng hoa phía xa, sau đó lại lấy tờ giấy từ trong túi ra, viết vài dòng xong dán lên cánh cửa trắng, sau đó mới rời

   Bầu trời ở Provence rất trong xanh, khí mát mẻ, dễ chịu. chiếc xe màu trắng chậm rãi dọc theo cánh đồng oải hương. làn gió mát khẽ thổi qua ba người ngồi xe. Tài xế là người đàn ông trung niên, phía sau là hai người đàn ông, thân mình cao lớn ngồi chiếc xe này có vẻ hơi chật chội.

   “Hai vị thấy thế nào? Ngồi xe du lịch của tôi ngắm cảnh ổn chứ? Rất nhiều du khách đến đây đều ngồi xe của tôi. Xe của các cậu vào được ruộng hoa đâu, tôi nhìn là biết mà.” Ông già quay đầu lại nhìn thoáng hai người đàn ông đằng sau, tự hào bằng chất giọng đặc Pháp.

   “Ông này, chúng tôi phải muốn thăm ruộng hoa, mà là đến rượu trang Lafr.” người đàn ông trầm thấp lên tiếng nhắc nhở câu.

   “Tôi biết các cậu muốn đến rượu trang Lafr, đó là rượu trang nổi tiếng nhất ở Provence. Nhưng mà xuyên qua cánh đồng hoa mới nhanh đến đấy được. Bây giờ lại đúng mùa đẹp nhất của oải hương, hai cậu ở giữa biển hoa, thích sao?” Ông lão tếu táo .

   “Nhưng ――”

   “Phí Dạ…” Người đàn ông vẫn trầm mặc nãy giờ lên tiếng, hơi khiến người khác bất ngờ, “Cứ theo ông ấy , chúng ta cũng vội.”

   Giọng kia thản nhiên, lại như thanh tự nhiên phiêu diêu từng đợt trong khí.

   “Vâng, Lôi tiên sinh.” Phí Dạ xoay người, giọng trả lời. thấy người đàn ông bên cạnh sau khi dừng tầm mắt biển hoa mênh mông rồi lại trầm mặc, khỏi thầm thở dài nhõm…

   Sau ba năm, Lôi Dận càng thêm trầm mặc, thậm chí là càng sống nội tâm hơn. còn nhớ , từ sau đêm say rượu đó, Lôi Dận mỗi ngày đều làm bạn với rượu, hàng đêm suy sụp tinh thần. Tình trạng như vậy kéo dài khoảng nửa năm, rốt cục cũng có ngày, Lôi Dận bước ra từ phòng hạng tổng thống trong khách sạn hoàn toàn thay đổi ――

   Lôi Dận trước kia, chỉ cần muốn cái gì bất luận phải dùng thủ đoạn nào cũng đoạt cho bằng được. Mà giờ, Lôi Dận lại buông lỏng rất nhiều. Đương nhiên, đây phải là thái độ buông thả với cuộc sống, mà là có chút thu mình, sống nội tâm. Vẻ tàn nhẫn, lãnh ngạo có chút thu liễm, nhưng vẫn ảnh hưởng đến vẻ quyền uy của , ngược lại càng tăng thêm khí chất của .

   Thời gian ba năm đủ có thể thay đổi con người. Ba năm nay, Lôi Dận từ chỗ suy sụp đến điên cuồng rồi lại nội liễm. Trải qua năm tháng, qua những thăng trầm cuộc đời, khuôn mặt tuấn của càng thêm vẻ từng trải, chín chắn. Chỉ cái nhíu mày của thôi đủ khiến phụ nữ say mê…

   người đàn ông mị lực phải là được quyết định tất cả bởi tiền của, mà là người đàn ông được tôi luyện qua năm tháng. Qua thời gian, người đàn ông có được khí chất rất đặc biệt, cũng như rượu vang, càng để lâu càng thơm ngon, chỉ hé mở ra tỏa hương thơm say lòng người.

   Lần đến Provence này, Lôi Dận muốn đích thân chọn nơi cung ứng rượu vang. Ngoài trang trại Bordeaux Laffey, còn chuẩn bị hợp tác cùng với mấy rượu trang nữa. Lôi Dận đối với những trang trại khác ngoài Bordeaux Laffey mấy hứng thú.Vì thế, Phí Dạ cùng đến Provence ở phía nam nước Pháp. Nơi này chẳng những là vương quốc của oải hương mà rượu nho ở đây cũng cùng giá trị.

   Có điều, nơi cung cấp nguyên vật liệu chính là rượu trang Lafr nổi tiếng kia, mà đến đó lại phải qua cánh đồng oải hương. Phí Dạ vì muốn sớm chút nên cho xe xuyên qua cánh đồng huân y thảo. Xấu hổ thay ―― xe căn bản là thể vào tiếp được, may mà gặp được chiếc xe du lịch. cùng Lôi Dận lên xe, còn bọn vệ sĩ tìm đường vòng mà .

   Ba năm sau, Lôi Dận càng thêm thong dong, bình tĩnh. Nếu dựa vào tính cách trước đây, hẳn là sai người san bằng cánh đồng huân y thảo này rồi. Mà cao quý như , cũng tuyệt đối ngồi loại xe này. Mà nay, cũng quá bận tâm đến thời gian, chỉ trầm mặc, ít chuyện.

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 1: Hương hoa dưới ánh mặt trời (2)
   Bên cạnh họ là những luống hoa tím biếc đẹp tựa như những bức tranh cuộn tròn, ngay cả bầu khí cũng cực kỳ dễ chịu.

   “Bác này, chúng ta còn bao lâu nữa đến nơi?” Phí Dạ vẫn nhịn được mà hỏi. vốn rất trầm tĩnh nhưng ngờ Lôi tiên sinh còn bình thản hơn. Tốc độ xe chạy thế này quả thực khiến người ta ngao ngán mà!

   vừa xong chưa được bao lâu chiếc xe dừng lại, “Kíttt!” Phí Dạ còn chưa phản ứng lại thấy ông lão người Pháp đến chỗ họ. Ông nhíu mày nhìn họ rất lâu, chưa câu nào liền đưa tay kéo áo Lôi Dận…

   “Này, ông làm gì đấy?” Phí Dạ cả kinh, lập tức ngăn cản lại, bàn tay to chính xác bắt được tay ông lão.

   Ông lão người Pháp lại hề hoảng hốt, chỉ thong thả , “Đến Provence thể nặng nề như vậy. Nhìn các cậu này, áo sơ mi cũng cài nút cẩn thận như vậy. Tuyệt đối được! Cuộc sống là phải thả lỏng, thả lỏng đó, đây mới là tinh thần của người Provence chúng tôi.”

   cái quỷ gì đấy?”

   “Phí Dạ!” Lôi Dận lên tiếng, hờ hững , “Buông tay ông ấy ra!”

   Bàn tay Phí Dạ từ từ buông ra. Ông lão cười sang sảng, tháo cà vạt Lôi Dận ra, sau đó là cởi cúc áo cổ, “Nhìn này, trông cậu thoải mái hơn rất nhiều. Chàng trai này, nhìn ra cánh đồng hoa kia, phải là cậu càng thoải mái hơn sao?”

   “Làm càn ――”

   “Phí Dạ, ông lão đúng!” Lôi Dận vỗ vỗ vai , cúi đầu .

   Phí Dạ thầm trợn mắt. Nếu là Lôi Dận trước đây, nhanh chặt đứt ngón tay ông lão rồi. là người ăn ngồi trước, sao lại để cho ông lão kia giáo huấn chứ!

   Điều quan trọng hơn là ―― Lôi tiên sinh hề có dấu hiệu tức giận!

   Bất luận kẻ nào cũng biết, ba năm nay, Lôi Dận trầm mặc hơn rất nhiều, nhưng khi cơn thịnh nộ đến vẫn rất kinh khủng.

   Chiếc xe chậm rãi về phía trước, ông lão lại cất tiếng hát vui vẻ…

   Lôi Dận hít hơi sâu thấy toàn hương hoa, ánh mắt cũng bớt uể oải hơn khá nhiều, khóe môi cũng nhếch lên. Đằng xa kia là ngôi nhà màu trắng thoáng như mây giữa biển hoa. Tâm tình vốn bình tĩnh của lại có chút nhộn nhạo, như thể ràng bên trong đó có điều cực kỳ đặc biệt. Ngay sau đó, quyết định tiến lại đó.

   Càng đến gần, hoa oải hương càng tỏa hương nồng đậm. Bên trong trang trại, cả hàng dài những cây nho càng tôn lên dáng vẻ xinh đẹp cho ngôi nhà kia.

   “Căn nhà độc đáo, như thể chủ nhân lâu lắm ở vậy.” Phí Dạ theo phía sau, nhìn chung quanh vòng rồi thấp giọng .

   Lôi Dận gì, ánh mắt cùng với ánh nắng trời chậm rãi di động. hiểu vì sao, lần đầu tiên bước vào trang trại này, tuy rằng chưa bước vào bên trong ngôi nhà nhưng trong lòng lại có cảm giác rất khác lạ, thậm chí tim có chút an phận mà lạc nhịp. Ngay cả hương hoa thơm ngát trong này cũng khiến có đôi phần kinh ngạc.

   Bước bậc thang đá, mặt đá được ánh nắng chiếu xuống lấp lánh, ánh mắt Lôi Dận chú ý đến tờ giấy dán ở cửa. tờ giấy là dòng chữ tiếng Pháp…

   “Selena thân , tinh dầu hoa của chị rất công hiệu đó, nhanh đến rượu trang Tuffy nhé, lão Cather đợi chị! ――Huân Y”

   Đuôi mày Lôi Dận thoáng lên vẻ nghi hoặc. dán lại tờ giấy lên cửa, trong lúc lơ đãng quay đầu lại có chút giật mình ――

   “Lôi tiên sinh, làm sao vậy?” Phí Dạ phát ra điểm khác thường của , thuận thế nhìn lại cũng ngẩn người ――

   “Chỗ này sao lại có sen Tịnh Đế được?”

   “Có lẽ ―― do chủ nhà thích.” Lôi Dận thản nhiên câu, nghĩ đến lại thấy buồn cười nhưng tinh thần hơi rối loạn.

   Mới vào trang trại có cảm giác khác lạ. Chẳng lẽ, Provence này có thể khiến người ta thả lỏng tâm tình, tiêu diêu tự tại sao?

   “Hai chàng trai, đây là nhà của Selena. Hình như hôm nay ấy vắng, nếu hai cậu được thưởng thức thứ đồ uống đặc biệt của ấy, rất ngon đó! Rất nhiều du khách từ nơi khác đến đây đều phải thưởng thức chút mới thỏa lòng. Ngoài ra, hoa ấy trồng cũng nổi tiếng lắm đó.” Ông lão lái xe đến, nhiệt tình giải thích.

   Phí Dạ nghe thấy vậy cũng có phản ứng gì lớn lắm. Lôi Dận nhìn về phía ông lão, theo bản năng hỏi câu: “Selena là ai?”

   Ông lão cười ha hả, “Chính là bé được quý nhất ở đây. Nếu cậu nhìn thấy bé, nhất định bị vẻ xinh đẹp của bé hút hồn.”

   Lôi Dận nhíu mày, trong lòng tự dưng lại có cảm giác rất khác lạ, lại lập tức giễu thầm. Phụ nữ đối với , sớm là gì cả, làm sao có thể bị hút hồn chứ! Sắc mặt có chút thay đổi nào, lại nhớ đến dòng chữ tờ ghi chú kia hỏi: “Rượu trang Tuffy ở đâu?”

   Ông lão kia hơi sửng sốt, suy nghĩ mãi mới trả lời, “Rượu trang Tuffy…à, tôi nhớ rồi. Ở đây đúng là có rượu trang đó, có điều đường đến chính xác tôi nhớ lắm, nếu dọc đường này chắc là cũng đến thôi. Đó là rượu trang mới, ít người biết đến lắm.”

   “Đưa tôi đến đó!” Lôi Dận xong câu đó liền chủ động ngồi lên xe.

   “Hả? À, được được, nhưng mà, chỗ đó khá xa, phải thêm tiền đó.”

   “Lôi tiên sinh ――” Phí Dạ ông lão lải nhải cái gì, vẫn ngồi lên xe sau đó nhìn về phía Lôi Dận, vẻ mặt khó hiểu, “Lôi tiên sinh, chúng ta đến rượu trang Tuffy sao? Ông lão này cũng vừa , đó là rượu trang mới, chất lượng cũng chưa thế nào.”

   “Nếu đến đây rồi cứ thử xem.” Lôi Dận dựa thân mình cao lớn vào ghế ngồi, hai chân thon dài chống ngay ngắn, hai cúc áo ở ngực mở ra, để lộ lồng ngực rắn chắc, tinh tráng.

   “Vâng, Lôi tiên sinh.” Phí Dạ vâng lệnh.

   Chiếc xe chậm rãi chuyển bánh, thẳng theo hướng bên cạnh cánh đồng oải hương, như cánh buồm xinh đẹp lướt mặt biển tím biếc….

   Sâu bên trong cánh đồng tím biếc, vừa lúc chiếc xe khỏi, cũng vừa cắt xong bó oải hương. Dưới ánh mặt trời, khẽ ưỡn người ra sau cho đỡ đau lưng, lại ngửa đầu hưởng thụ ánh nắng chan hòa đầu chiều…

   Ánh nắng rực rỡ chiếu xuống bóng dáng , ngả lên khóm hoa. Trong làn gió , mái tóc dài của xõa bung, mỗi làn tóc bay đều như vương hương hoa ngọt ngào. Thân mình quyến rũ dưới ánh nắng càng trở nên xinh đẹp, mỹ miều, lại có vẻ đáng , ngọt ngào của bé bước ra từ thế giới cổ tích…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :