1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời - Ân Tầm (8 hồi + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 6: Bước vào “ Cư” (4)
   “Làm tình nhân của ông?” Mạch Khê nghe vậy, cười lạnh tiếng, nhưng cũng to gan quá mức tranh luận. luôn luôn thông minh, mất bình tĩnh ở nơi bất lợi cho chính bản thân mình, bằng người chịu thiệt cũng chính là mà thôi. Ánh mắt Mạch Khê lại lần nữa chuyển hướng tới chữ “Phòng thuê chung” lóe ra ánh sáng lấp lánh. Loại thiết kế thô tục này hoàn toàn phù hợp với dục vọng của tên biến thái. Phòng thủy tinh thuê chung này, tức là mọi lạc thú bên trong khi phát sinh cũng có thể chia sẻ. cách khác, những kẻ đến cửa này mua vui có thể lần lượt ‘biểu diễn’ cho nhau ‘thưởng thức’…

   “Đại Lỵ, Đại Lỵ!” rốt cuộc kiềm chế được, bước nhanh tới, gõ mạnh lên mặt ngoài lớp thủy tinh, “cộp cộp cộp” vài tiếng vang lên, muốn ý chí của Đại Lỵ thanh tỉnh lại. thể nhìn Đại Lỵ lại bị đám đàn ông đùa bỡn, nhục nhã đến thế.

   Nhưng dường như, Đại Lỵ cũng hề nghe thấy gì. Vài tên đàn ông thô lỗ xoa nắn thân mình Đại Lỵ, biểu tình mặt vô cùng kinh tởm. Đại Lỵ rên lên lớn tiếng. Thân thể này gần như bị những tên đàn ông kia xuyên thủng. Tình huống như thế này, biết bị đám đàn ông ghê tởm này hành hạ bao nhiêu lần.

   hưởng thụ, tiểu nha đầu.” Ey chẳng hề để ý đến vẻ mặt khiếp sợ cùng đau đớn của Mạch Khê, tiến lên trêu đùa, “Phòng khách quý của bọn là dùng toàn bộ những vật liệu đặc thù để thiết kế, nhìn giống như thủy tinh, nhưng chỉ có người ngoài mới có thể nhìn thấy bên trong, còn bên trong, bọn họ thể nhìn thấy được. Vậy nên, bạn thân của em căn bản là nhìn thấy em.”

   “Các người làm như vậy là trái pháp luật! Thả Đại Lỵ ra!” Mạch Khê sắp phát điên. nhìn vẻ mặt thống khổ của Đại Lỵ, cả trái tim lẫn cõi lòng đều như bị băm nát ra máu, đôi mắt đẹp giận dữ nhìn Ey, bàn tay cũng siết chặt lại thành nắm đấm. Nếu có thể, muốn vung nắm đấm cho rụng răng cửa tên đàn ông ghê tởm này.

   Nhưng nghĩ tới, sau khi vừa xong, Ey cùng bọn vệ sĩ phía sau đều cười to lên, vẻ mặt của bọn họ như thể vừa nghe xong truyện tiếu lâm.

   em ơi, từ đầu đến đuôi bọn hề bắt buộc ta làm cái gì. ta muốn kiếm tiền, đây là hành động tự nguyện cả thôi.”

   Ey cười càn rỡ, chỉ chỉ cảnh tượng khủng khiếp bên trong, “Biết , có nhiều khách chọn, bạn em càng kiếm được nhiều tiền hơn. Ví dụ như hôm nay chẳng hạn, tiền đêm ta kiếm được cũng ngang bằng với lương bổng trong năm của viên chức bình thường.”

   “Tôi muốn đưa ấy !” Mạch Khê nghiến răng nghiến lợi. Những tiếng rên rỉ càng lúc càng cao của Đại Lỵ như thanh kiếm sắc xuyên thấu trái tim Mạch Khê! Đại Lỵ giống như chị em của , mà bạn còn như vậy, làm sao có thể chịu được hành hạ của đám đàn ông này? thể nhìn Đại Lỵ như thế này nữa!

   “Đưa ta ?” Ey nhíu nhíu mày, nhìn chằm chằm Mạch Khê lúc lâu mới ‘bừng tỉnh đại ngộ’, “ ra phải em đến kiềm tiền. sai, tiểu nha đầu, có thể lấy danh nghĩa của lọt vào được đây, buồn bực đó. xinh đẹp như vậy làm sao có thể thiếu tiền? Chỉ cần em nguyện ý, cũng có hàng dài đàn ông lắm tiền sẵn sàng bao nuôi em, con búp bê giá trị ạ. Nhưng mà, nếu em muốn đưa con kia , có cửa đâu. Bọn cho ta số tiền, và dựa theo quy định của hợp đồng, ta phải ở trong này cho tới khi trả xong số tiền bọn đưa.”

   Mạch Khê hận tới mức mắt cũng đỏ lên, ánh mắt phẫn nộ như thể muốn chém đứt mọi thứ, mang theo ý lạnh, “ ấy nợ các người bao nhiêu, tôi thay ấy trả!”

   “Ha? em thay con đó?” Ey cười ha ha, ánh mắt độc địa đánh giá Mạch Khê, “ em định dùng thân thể hay là tiền? Nhưng mà, xin lỗi, bọn có quy củ này. Hợp đồng chính là hợp đồng, ta nhất định phải dùng cách của mình trả lại. Đây là lựa chọn của ta. Tuy nhiên —— em à, nếu em muốn báo cảnh sát cũng có thể đấy. Cảnh sát hay là văn phòng chính phủ cũng tuyệt đối dám quản nơi này. cách khác, hội quán của bọn là tuyệt đối, tuyệt đối an toàn!”

   Gã nhấn mạnh từ này.

   Mạch Khê khó tin lắc đầu. Ngay sau đó, rút điện thoại di động ra, gọn gàng dứt khoát nhấn số. tin hội quán này có thể to gan lớn mật đến trình độ này!

   Ey thấy hành động này lại như thể nhìn đứa con nít trong nhà trẻ, cười cười, “Tiểu thư, nếu bọn sợ em báo cảnh sát, sớm thu điện thoại của em rồi.”

   Mạch Khê kiên trì cầm điện thoại gọi cho cảnh sát, mặc kệ bọn họ cười ha hả. bao lâu, những tiếng còi hú cảnh sát từ xa vọng tới. nhanh chóng bước tới cửa sổ, dùng hết sức mở ra góc, liều mạng gọi lớn, thậm chí còn cố rướn người ra ngoài.

   Rất nhanh, chiếc xe cảnh sát dừng trước cửa hội quán. Theo phía sau xe cảnh sát còn có mấy chiếc hộ tống. Chỉ trong chốc lát, hai người từ trong xe bước ra, bày ra bộ dáng chính nghĩa hừng hực.

   Mạch Khê nhìn thấy có người từ hội quán bước ra tới hai người cảnh sát, biết bọn họ với nhau cái gì, chỉ thấy hai người cảnh sát kia cứ liên tục gật đầu, sau đó quay về xe như bình thường. Tiếng còi hú lại lần nữa vang lên, cũng là —— càng ngày càng xa!

   “Này này này…” tuyệt vọng chưa từng có như con quỷ dữ vồ lấy Mạch Khê, hét lớn lên, thậm chí còn đập đập tay vào lớp thủy tinh dày cửa sổ. Nhưng đáng tiếc…chiếc xe cảnh sát kia hề quan tâm, vẫn tiếp tục xa…

   Ey nhún nhún vai, bước tới tay kéo Mạch Khê xoay người lại, nở nụ cười mờ ám cùng hạ lưu hơn trước, “Thế nào? Em tin tưởng cảnh sát sao? Còn bằng tin tưởng bọn . Yên tâm em , chỉ cần em muốn, bọn cũng ép buộc em làm cái gì. Nhưng mà —— thực cảm thấy hứng thú với em.”

   “Cút ngay!” Mạch Khê liều mạng đẩy gã ra, ánh mắt như muốn bốc hỏa! Những lời ra nhắc nhở !

   sai, bọn họ nếu dám cả gan lớn mật công khai kinh doanh hội quán này như vậy, nhất định là có quan hệ với cảnh sát, chính khách, quan chức cấp cao. Đây chính là cái gọi là “Cảnh phỉ nhà” [2], chút cũng giả. Nơi này ngay cả cảnh sát cũng dám động tay vào, như vậy hậu trường nhất định thể đơn giản! Đúng, cảnh sát hề có biện pháp với bọn này, như vậy nhất định có thể!

   Trong đầu Mạch Khê lập tức nghĩ tới bóng dáng Lôi Dận! nhất định có thể, sức mạnh, quyền thế của Tập đoàn Lôi thị ở Nga là thể đo lường được. Dù sao cũng là người đầu tư, nhưng chỉ dựa vào điểm ấy chưa đủ. Điều quan trọng nhất khiến người ta chút cũng dám khinh thường , đó chính là bối cảnh xã hội đen. Cho dù hậu trường của bọn chúng có vững chắc đến mấy cũng có khả năng cho tổ chức “Ảnh” mặt mũi nào!

   muốn tìm Lôi Dận!

   Nghĩ đến đây, Mạch Khê bước nhanh về phía cửa. Ey thấy thế, chỉ liếc mắt cái, vài gã vệ sĩ lập tức tiến đến giữ Mạch Khê lại.

   “Buông ra, buông! Lũ khốn kiếp!” Sức mạnh của Mạch Khê thực khiến người ta kinh ngạc. Có lẽ đây chính là phản kháng theo bản năng khi bị vây bắt, lại có thể là bản tính của con báo trời sinh được kích động lên. Trong nhất thời, vài gã đàn ông to lớn kia thể bắt được .

   Mạch Khê đẩy mạnh cánh cửa lớn ra, kích động nhìn bọn vệ sĩ đương đuổi theo phía sau. Dưới tình thế cấp bách, Mạch Khê bị mất thăng bằng. “Rầm” tiếng, va vào lồng ngực rắn chắc. Cú va khiến đầu óc choáng váng, tim suýt chút nữa bị đánh bay ra ngoài. Chưa kịp thét lên, hai bàn tay vững vàng đầy sức mạnh đỡ lấy hai vai . Như thế này mới tránh cho Mạch Khê khỏi bị ngã ngược xuống đất do lực va quá mạnh.

   [1]: Sicilia là vùng tự trị của Ý, có diện tích lớn nhất. Hòn đảo này được xem như là quê hương của mafia (Cosa Nostra) – tổ chức tội phạm bí mật của người Sicily được hình thành vào giữa thế kỷ 19.

   [2]: 警匪一家 – Cảnh phỉ nhà. Ý Mạch Khê ở đây là chỉ, cảnh sát (người đứng về phía lẽ phải) cùng kẻ cướp (chỉ cái ác) lại đứng cùng chỗ.

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 12: Ông trời đùa cợt (1)
   “Khê nhi…” Bên tai vang lên tiếng trầm thấp nam tính, giọng quen thuộc đó khiến mắt sáng bừng lên. Mạch Khê nâng tầm mắt lên, nhìn vào cặp mắt xanh lục trầm kia. Cho tới bây giờ, chưa bao giờ mong chờ được nhìn thấy đôi mắt này như vậy.

   “Dận ――” Mạch Khê vui sướng bổ nhào vào lòng . Kỳ thực, cảnh tượng vừa rồi khiến vô cùng sợ hãi. Trong nháy mắt nhìn thấy , hoàn toàn lấy lại được an tâm. Trong lúc mong chờ được nhìn thấy , lại như vị thần mà xuất ngay trước mặt , đem đến cho sức mạnh vô tận cùng nỗi hy vọng.

   Bất thình lình được người con này ôm khiến Lôi Dận sững sờ. Lại thêm việc chủ động gọi ra tiếng “Dận!”, nóng giận cùng lo lắng trong lòng như tan biến trong nháy mắt. Dường như có cơn gió mùa xuân ấm áp vây quanh , như thể có đường mật dần tan chảy trong lòng. kìm lòng được liền siết chặt cánh tay, ôm chặt lấy thân thể mềm mại chủ động nhào vào lòng , lại cảm nhận được run rẩy nhè của trong lòng đột nhiên đau xót.

   Khi biết được nha đầu này chạy đến “ Cư” trong nhất thời lòng như lửa đốt! Người ra vào nơi này đều thuộc hàng danh môn quý tộc, nhưng đây cũng là nơi nổi tiếng với sòng bài và dịch vụ nhạy cảm. người đơn thuần như mà vào đây có khác gì dê vào miệng cọp?

   sao rồi, Khê nhi, phải sợ.” Lôi Dận thấp giọng an ủi Mạch Khê. Bàn tay to khẽ vỗ sau lưng . Luôn thông minh như , lại vào đúng thời khắc này mà phạm phải sai lầm ngu xuẩn nhất. Chắc chắn là sợ hãi nhưng cũng hiểu lầm!

   Tuy rằng ngữ điệu an ủi Mạch Khê rất dịu dàng, nhưng ánh mắt nhìn về phía mấy gã đàn ông trước mặt toàn vẻ lạnh băng sắc nhọn như kiếm. Có điều, ánh mắt như vậy khiến cho mấy tên vệ sĩ chần chừ, biết là nên tiến lên hay . Người đàn ông trước mặt này, cho dù gì cũng chẳng làm gì, nhưng chỉ ánh mắt thôi đủ để thể uy quyền tuyệt đối của .

   Ey lẩm bẩm nhiếc xéo mấy câu rồi tiến lên phía trước, vừa muốn ra oai nghe thấy tiếng Phí Dạ phía sau Lôi Dận quát lên tiếng ――

   “Khốn kiếp, nhìn thấy Lôi tiên sinh còn nghênh đón?”

   Mọi người kinh hãi, ra người đàn ông trước mặt đây chính là Lôi tiên sinh vẫn chưa từng lộ diện. Mà chủ nhân của “ Cư” này chính là Lôi tiên sinh.

   Ey cố nuốt nuốt nước miếng. Khi y nhìn thấy cảnh vừa rồi được Lôi tiên sinh ôm chặt trong ngực cả người lạnh toát, tuyệt vọng từ trong lòng lan ra đến từng chân tơ kẽ tóc…

   vội vàng thu lại thái độ bất mãn, bày ra bộ mặt đầy ý cười nhưng trong lòng lại có đôi phần lo lắng. Hôm nay rốt cục ta cũng được nhìn thấy chủ nhân thực .

   “Lôi tiên sinh, tiểu nhân có mắt như mù, ngài vốn đại giá quang lâm đến đây nên tiểu nhân biết.”

   Lúc này Lôi Dận mới dừng ánh mắt người , nhìn quanh bốn phía chút, lại đối với cảnh tượng như thể cá nước gặp nhau này mà có chút phản ứng nào.

   “Nơi này hoạt động thế nào?” Giọng lạnh băng.

   “Tốt lắm, tốt lắm ạ. Các nhân vật nổi tiếng trứ danh đều ghé qua. Dựa vào quyền thế của ngài, mọi người đều rất nể phục.”

   lập tức ướm lời, “Lôi tiên sinh, thường thường ngài có đến đây, vì thế hôm nay thuộc hạ muốn biếu ngài thứ này. Lôi tiên sinh, Phí Dạ tiên sinh, hai vị thử đến đây thưởng thức xem thế nào?” Ey ăn khép nép, như thể vẫn bị hai người đàn ông này dọa cho khiếp sợ.

   Phí Dạ nghe thấy vậy, ấn đường đột nhiên nhíu lại, “Ey, ngậm ngay cái miệng chó của ngươi lại, hôm nay ngươi quá nhiều đấy!”

   Lôi Dận rốt cục cũng ý thức được chuyện sai lầm, nhất là khi nhận thấy người con trong lòng bỗng dưng cứng ngắc lại cánh tay càng ôm chặt hơn, lạnh lùng , “Ngươi làm gì ấy?”

   Ey rốt cục cũng ý thức được nguy hiểm, “Phịch” cái, quỳ xuống, “Lôi tiên sinh, tôi…tôi biết ấy có quan hệ với ngài. ấy lỗ mãng cứ xồng xộc xông vào trong, tôi nghĩ ấy cũng giống như những khác đến đây kiếm tiền…” Tiếng ta càng ngày càng , bởi vì ta nhìn thấy sắc mặt Lôi Dận u lạnh lại, cuối cùng ta cũng cẩn thận bổ sung thêm câu, “Kỳ , tôi còn khuyên ấy, bởi vì ấy quá đẹp, đến đây kiếm tiền quá đáng tiếc…”

   Lôi Dận nheo mắt lại, đây chính là dấu mất hứng.

   Mạch Khê nghe vậy chẳng buồn quan tâm đến ánh mắt người khác, chỉ né tránh trong lòng Lôi Dận. Cái nhìn chằm chằm của Ey khiến cực kỳ ghê tởm.

   “Lôi tiên sinh, kỳ , những qua tay ngài trước đây cũng có người được đưa đến đây. biết này…” Y to gan hỏi thử. Y cũng từng nghe , Lôi Dận này thay đàn bà như thay áo, những người trước đây hầu hạ tốt bị đưa đến đây. Có thể thấy được rằng thực tàn nhẫn, vô tình. chừng, này cũng chẳng được sủng ái lâu nữa đâu. Nếu có thể, y phải là người đầu tiên nếm thử mới được.

   Mạch Khê căm hận nhíu chặt mày. Sắc mặt Phí Dạ cũng đanh lại, mà khuôn mặt tuấn của Lôi Dận lại hề có chút bất thường nào, nhưng ánh mắt như diêm vương kia lại cực kỳ đáng sợ.

   cười lạnh, tiếng cười lạnh y như băng, “Chơi chán, trực tiếp thưởng cho ngươi?” xong, đôi mắt thoáng nhìn qua Mạch Khê trong lòng, thấy khuôn mặt nhắn trong phút chốc tái nhợt cánh tay lại càng siết chặt hơn theo nỗi đau lòng.

   “Hả? vậy sao? Cám ơn Lôi tiên sinh.” ra Ey tính cách Lôi Dận cho lắm, còn tưởng rằng hai mắt lập tức lóe sáng.

   Lôi Dận nhếch môi, nụ cười kia gần như của ma vương lạnh lùng tàn nhẫn, “Ey phải ? Ngươi cho rằng lúc nào ta cũng chán?”

   “Dạ…Lôi tiên sinh…cái này…” Ey ý tứ trong lời đó, giương mắt liếc nhìn Lôi Dận cái.

   Ý cười bên môi Lôi Dận càng thêm lạnh, “Lại đây, ta cho ngươi biết.”

   Ey cẩn thận tiến lên ――

   “Bốp” tiếng, Mạch Khê nhìn thấy thân mình Ey ngã nhoài ra mặt đất. mặt ta còn in dấu bàn tay đỏ hồng, khóe miệng còn rỉ máu. người to béo như vậy mà lại bị cái tát làm cho chật vật đến thế có thể thấy cái tát kia mạnh đến cỡ nào.

   “Nếu có lần sau, ta trực tiếp ném ngươi vào bầy sói!” Lôi Dận bình tĩnh được mà câu, duỗi tay ra, bọn vệ sĩ bên cạnh lập tức tiến lên thay lau tay.

   Ey sợ tới mức liên tục gật đầu. Y nghe vị Lôi tiên sinh này lớn lên trong bầy sói. Mà bản thân y cũng tin rằng, người đàn ông này được nhất định làm được.

   Lúc này, Lôi Dận mới nhìn về Mạch Khê trong lòng, thấy vẻ mặt vẫn tái nhợt hít sâu hơi, thấp giọng hỏi, “Khê nhi, những nơi như thế này phải chỗ cho em đến. Lần sau muốn đâu với tiếng, biết chưa?” Tiếng nhàng còn mang theo thỉnh cầu, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh ban nãy của .

   Mạch Khê nhìn , vui mừng lúc vừa đến biến mất hầu như còn. Hai mắt vẻ thê lương, lạnh lùng mà đối diện với đôi mắt . ra, Lôi Dận chính là ông chủ phía sau của hội quán này. Điều này cũng có thể giải thích cho việc ngay cả cảnh sát cũng dám động đến chỗ này.

   Nghĩ đến đây, tự giễu mà cười, giọng trả lời cũng rất tự nhiên, “Đại Lỵ ở trong này, mời thả ấy ra.” xong, nhìn về phía Đại Lỵ ở phía cái ghế kia, ngay sau đó, hai chân như nhũn ra ――

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 12: Ông trời đùa cợt (2)
   Đại Lỵ sớm bị tra tấn đến nỗi kêu ra tiếng, chỉ thấy bị treo giữa trung. Những người đàn ông khác mỗi kẻ đều thỏa mãn ngồi sofa. gã đàn ông xem xét cuối cùng cũng lên tiếng tùy tiện lăng nhục. Gã đàn ông kia có dáng người khá cao, lại gầy, chỉ riêng vẻ mặt dữ tợn cùng hạ lưu kém gì con thú. Y dùng sức bóp nghẹt cổ , thậm chí còn thỉnh thoảng cầm roi quật lên người

   Mỗi nhát roi ráng xuống, vẻ hưng phấn mặt bọn đàn ông kia lại tăng thêm phần. Y cắn , dùng sức đập vào , điều khiển thành đủ loại tư thế…

   “Đủ rồi, các ngươi là lũ cầm thú.” Mạch Khê gần như nghẹt thở. cầm lấy cái ghế liều mạng đập vào bức tường bằng thủy tinh. Đáng tiếc chẳng có tác dụng gì, bên trong vẫn cười cợt như lúc đầu. Nhất là tên đàn ông kia, dường như có thể nhìn thấy thú tính điên cuồng trong mắt càng tăng thêm.

   hận thể cầm lấy đao mà trực tiếp đâm vào người !

   Lôi Dận tay kéo Mạch Khê lại, nhíu nhíu mày, “Đại Lỵ là ai? Em , kia chính là ấy?”

   “Lôi Dận, sao lại có thể kinh doanh mấy cái thứ đáng kinh tởm thế này? Đại Lỵ là người bạn thân nhất của tôi!” Mạch Khê hét lên điên cuồng.

   Sắc mặt Lôi Dận chợt biến đổi. nhìn về phía Ey, lạnh giọng quát, “Sao lại thế này? Lập tức thả người cho ta!”

   Ey nghe vậy, lập tức lảo đảo tiến lên, “Lôi tiên sinh, đây, đây phải là quy định của hội quán chúng ta sao? ta, ta ký hợp đồng với chúng ta. Hơn nữa, ta cũng là người được hoan nghênh nhất ở đây. Khách của chúng ta rất thích ta ――”

   “Ey, mau thả người cho ta, đừng có nhiều lời vô nghĩa như vậy!” Giọng Lôi Dận lạnh băng nghe ra lại càng đáng sợ. Ey sợ tới mức dám nhiều lời, lập tức tuân lệnh…

   “Lôi tiên sinh, ngài xem ――” Phí Dạ dùng ánh mắt ra hiệu với Lôi Dận.

   Ánh mắt Lôi Dận rơi gã đàn ông cao gầy gần đó, bàn tay đột nhiên nắm chặt lại. lại liếc nhìn Mạch Khê cái, thấy ánh mắt đầy phẫn nộ mà nhìn chằm chằm vào gã đàn ông kia, lửa giận trong lòng cũng bùng nhanh lên ――

   “Phí Dạ, đưa đến gặp tôi!”

   “Vâng!” Phí Dạ cũng dùng ánh mắt lạnh băng đảo qua gã đàn ông kia. là cẩu phế, việc nghĩ đến đầu tiên khi có tiền chính là như thế này?

   ――――――――――――

   “Khê nhi…em nghe giải thích.” đường ra xe, Lôi Dận trong nhất thời biết nên giải thích thế nào với Mạch Khê. Tuy rằng có bối cảnh hắc đạo, nhưng lại cẩn thận để cho Mạch Khê được lớn lên trong ánh sáng. Bản tính đơn thuần, sao có thể chấp nhận được chuyện này? Kỳ , trong hoạt động của tổ chức “Ảnh”, hội quán như thế này là bình thường, còn có sòng bài cùng nhiều loại hình kinh doanh khác. Chẳng hạn như sòng bài Death ở Las Vegas mà , khủng bố trong đó còn gấp nhiều lần so với hội quán này. Nơi đó, trực tiếp đòi mạng người!

   Mạch Khê đột nhiên dừng bước, Lôi Dận theo sau cũng lập tức dừng lại, Phí Dạ cùng bọn vệ sĩ cũng dừng theo.

   , tôi nghe.” Thái độ của hờ hững, giống như tức giận, như thể chưa hề có chuyện gì xảy ra vậy.

   Lôi Dận bị thái độ của làm cho sửng sốt, thế nhưng lại có chút thất thố mà liếc mắt nhìn Phí Dạ cái, sau đó lại nhìn Mạch Khê, há miệng thở dốc, “Chỗ kia ―― đích thực là do mở. Nhưng mà biết bạn em đến đó kiếm tiền.”

   “À.” Mạch Khê gật đầu, như thể nghe xong, khóe môi đào lại cong lên, “ xong rồi sao?”

   “Ừ…” Lôi Dận theo bản năng gật đầu. Tại sao ―― chút tức giận cũng có? Vừa rồi, ánh mắt còn như muốn giết người.

   Mạch Khê nhàng thở dài, khóe môi cũng dần chuyển thành ý cười tươi rói, lại chủ động tiến lên ôm lấy cánh tay Lôi Dận, ngọt ngào , “ xong rồi trở về khách sạn được ? Tôi mệt quá…”

   Hả?

   Lôi Dận giật mình, trong lúc nhất thời còn quên nhấc chân bước . Có điều, bộ ngực đầy đặn mềm mại của cứ dán cánh tay khiến trong lòng nhộn nhạo, lại nhìn thấy vẻ tươi cười của , như liều thuốc phiện khiến đại não trống rỗng. là coi như chưa có chuyện gì phát sinh hay sao?

   “Dận, làm sao vậy?” Mạch Khê bày ra dáng vẻ vô tội mà nhìn , ngẩng khuôn mặt nhắn lên, hai mắt trong suốt như đôi mắt nai tơ.

   “Em… giận điên lên chứ?” Lôi Dận cảm thấy cứ hỏi cho ràng ra là tốt nhất. tình nguyện để cho trút toàn bộ giận dữ lên mình, ít nhiều còn có thể để biết được rằng vẫn bình thường.

   Mạch Khê cắn cắn môi, nụ cười càng thêm vẻ xinh đẹp, trước mặt tất cả thuộc hạ của , giơ hai tay ôm lên cổ rồi nũng nịu : “Nào có, Dận…” kéo dài giọng ra, chữ này trực tiếp rót thẳng vào lòng , ngọt ngào đến nỗi khiến run rẩy thôi.

   “Hôm nay nếu , Đại Lỵ sao có thể được tự do?”

   “Em… nghĩ như vậy sao?” Lôi Dận cảm thấy là lạ, nhưng lại thể ra; chỉ liếc nhìn Phí Dạ cái, vẻ mặt Phí Dạ cũng mờ mịt.

   “Khê nhi, Đại Lỵ được đưa về khách sạn nghỉ ngơi. Ngày mai theo về Mĩ, được ?”

   “Được, đương nhiên là được, em nghe lời .” Mạch Khê ôm càng chặt, nụ cười càng nở rộ như hoa.

   Lôi Dận cũng hơi nổi lên ý cười, quẳng hết mọi chần chừ trong lòng . Khê nhi cứ như vậy, thừa nhận là mình si mê đến phát điên…

   ――――――――――――

   Trong căn phòng tối ――

   “Quỳ xuống!” Phí Dạ tiến lên, vừa nhấc chân cái nghe thấy tiếng “Phịch”, tên đàn ông cao gầy quỳ rạp xuống mặt đất. Y nhìn chằm chằm vào người đàn ông ngồi ghế đối diện, nền đất sáng bóng phản chiếu khuôn mặt lạnh băng như quỷ dữ.

   “Lôi Dận…À, , Lôi tiên sinh, tôi…tôi cố ý đến chỗ đó. Có điều hai ngày nay tôi buồn chán. Trong số những người lúc nãy, có tên là người quen trước đây của tôi. Cậu ta chỗ đó cực kỳ hấp dẫn, tôi kìm được mới đến thưởng thức thử…”

   Lôi Dận nhàn nhã rút điếu xì gà rồi hút hơi, đôi mắt xanh sầm lại tràn ý khiến kẻ khác kinh hãi. nhìn tên kia, trong nháy mắt phát ra độ nguy hiểm quanh bốn phía ――

   “Neil, ngươi cũng biết, hôm nay chính là bạn tốt nhất của con ngươi!”

   “Á?” Gã đàn ông cao gầy phải ai khác, chính là người mà Lôi Dận phải tốn bao thời gian cải tạo lại. Y ngây ngẩn chút rồi lập tức có phản ứng, như thể cho là đúng mà cười cười, “Lôi tiên sinh, Neil tôi là cha đẻ của Mạch Khê phải sao? Có điều, người tôi chơi chỉ là bạn tốt của con tôi thôi, chứ cũng phải con tôi. Có liên quan gì cơ chứ?”

   Sau này, Neil mới biết người đàn ông trước mặt này là Lôi Dận. Ấn tượng của y về người đàn ông này cũng chỉ dừng lại ở thời niên thiếu. Hơn nữa, y chính là cha đẻ của Mạch Khê, hẳn là Lôi dận cũng dám dễ dàng mà làm gì y.

   “Tên chó má, những lời này mà cũng thốt ra được?” Ánh mắt Phí Dạ lạnh lại, quát nhanh câu.

   Neil rụt cổ, nhưng vẫn trơ tráo , “Tôi, tôi mà thôi. Thuốc phiện cho tôi hút, chẳng lẽ, đàn bà cũng cho tôi chơi sao?”

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 12: Ông trời đùa cợt (3)
   “Rầm ――” Bàn tay Lôi Dận đập mạnh lên tay vịn ghế. đứng lên, thân mình cao lớn dưới ánh trăng lại càng thêm phần uy lực. đến trước mặt Neil, vệt sáng đôi giày da còn chiếu vẻ mặt lạnh lẽo của . Hơi khom người xuống, bàn tay tóm chặt lấy cổ gã đàn ông kia ――

   “Neil ơi là Neil, bản tính cầm thú của ngươi vẫn hề thay đổi.” Ngữ điệu rất , rất , nghe ra được là có cảm xúc gì chứa bên trong.

   Neil nuốt nước miếng, cười huề, “Lôi tiên sinh, nể tình chúng ta từng làm cộng , ít nhất cũng để cho tôi có chút tự do chứ. Cậu bảo tôi làm gì tôi cũng làm, phải chỉ để cho tiểu nha đầu kia vui thôi sao? Nhưng ít ra cũng phải để tâm tình tôi tốt tốt chút mới được.”

   “Muốn như thế nào tâm tình ngươi mới tốt? Ngươi cho rằng, để Khê nhi biết người làm nhục bạn mình chính là cha đẻ của mình, ấy vui vẻ sao? Neil à, sau đó ngươi ngu xuẩn mà đem lại cho ta đống rắc rối.” Lôi Dận thở dài, vẻ mặt tràn hơi thở lạnh băng, độc ý nơi đáy mắt càng ngày càng thâm sâu…

   “Đừng đừng đừng, Lôi tiên sinh, lời này của cậu khiến tôi có chút sờ sợ. Hơn nữa, nha đầu Mạch Khê kia cũng chưa chắc mới chỉ liếc mặt cái mà nhận ra tôi ngay.” Neil vội vàng cười cười, tới đây ánh mắt y cũng có điểm ám muội, “Lôi tiên sinh, có điều, xem ra quan hệ giữa cậu với con tôi hề đơn giản. Cách gọi “Khê nhi” này dễ nghe, có người cha nuôi như cậu thương nó, tôi cũng yên tâm.”

   “Ngươi muốn cái gì?” Lôi Dận nhếch mép cười, đáy mắt lại có chút biến đổi.

   “Cái kia ――” Neil nuốt nước miếng, xoa xoa hai cánh tay, “Ý của tôi là, cậu thích con tôi như vậy, nó ở bên cạnh cậu là tốt nhất rồi. Đợi đến khi nó biết được có người cha đẻ tôi đây, sau đó cậu cho tôi ít tiền, tôi lập tức rời . người tự do như tôi, tự nhiên lòi ra đứa con , kể cũng thấy là lạ. chừng, ngày nào đó, tôi buột miệng ra rằng tôi chỉ là trong số những người hiếp mẹ con bé, khẳng định con bé đó phát điên. Như vậy, màn kịch cậu tỉ mỉ dựng lên coi như cũng tan tành, con bé đó hận cậu cả đời.”

   “Ngươi là chu đáo, lại còn biết ta thích con ngươi. Ngay cả đường thối lui ngươi cũng lo hộ ta.” Nụ cười của Lôi Dận càng thâm sâu, bàn tay to như tán thưởng mà vỗ vỗ bả vai y. khó để nhìn ra cơn thịnh nộ của .

   “Đương nhiên!” Neil tưởng bở rằng lời mình vừa lòng , đắc ý cười, “Lôi tiên sinh, lần đầu tiên tôi nhìn thấy nha đầu Mạch Khê kia hiểu hết rồi.”

   “Ngươi hiểu được cái gì?” Giọng Lôi Dận vẫn nóng lạnh như trước, như thực nhàn nhã mà nhìn y, đuôi lông mày cũng giãn ra.

   “Chính là quan hệ giữa cậu với con tôi ý, à, phải là ‘quan hệ thân mật’ mới đúng.” Neil ra vẻ thần bí mà nhấn mạnh hai chữ ‘thân mật’, sợ chết mà tiếp tục : “Tuy rằng danh nghĩa, cậu là cha nuôi của nha đầu Mạch Khê. Dựa vào tính cách của cậu có thể nhìn ra, cậu sớm chiếm đoạt thân mình nó rồi. Nhớ ngày đó cậu vì Bạc Tuyết mà suýt chết, tại đối với Mạch Khê cũng là ‘ ốc cùng điểu’. Lôi tiên sinh, phải xấu hổ vì chuyện này. Cậu là đàn ông, có nhu cầu sinh lý này cũng là bình thường. Hôm nay, tận mắt tôi nhìn thấy Mạch Khê, cũng kém mẹ nó là mấy. Bộ ngực đáng đó khiến người ta sôi máu, Lôi tiên sinh hẳn là rất thích chơi ở phía sau , bằng cái mông sao có thể đẹp như vậy? Lại cả vòng eo thon gọn, nhắn khiến đàn ông điên cuồng, ở giường, nhất định là nắm rất sướng tay. Yên tâm, thân làm cha tôi đây, chẳng những phản đối cậu làm vậy, mà lại còn muốn thành toàn cho cậu. Để Mạch Khê ở lại hầu hạ cậu, phải là thuận cả đôi đường cho hai chúng ta sao?”

   Lôi Dận để y tùy ý , ý cười bên môi càng nồng đậm hơn như đêm tối, lại như tiếc nuối mà lắc đầu, “Neil à, ta phải bắt ngươi làm thế nào đây? Vì để cho Khê nhi biết mình có người cha tốt, ta tốn bao công sức đắp nặn hình tượng tốt đẹp cho ngươi. Ngươi nghiện thuốc phiện, ta cai nghiện cho ngươi. Ngươi có việc làm, ta sắp xếp cho ngươi công việc. Ngươi có tiền, ta cho ngươi tiền tiêu. hôm nay ngươi hành hạ, lại chính là bạn tốt của Khê nhi. Cuối cùng, ngươi lại hùng hồn ra tràng ‘đạo lý’ như thế này. Xem ra, ngươi cũng cam tâm tình nguyện làm cha. Hoặc là ngươi chuẩn bị tốt để tiếp nhận Khê nhi.”

   “Ai da, Lôi tiên sinh, tôi chỉ là chưa chuẩn bị tốt thôi mà ――”

   “Ta cho ngươi gần hai năm, ngươi còn chưa chuẩn bị tốt? Nếu như theo ngươi , cho ngươi khoản tiền biến mất, vậy còn Khê nhi? Ta phải hành tung của ngươi với ấy thế nào?” Lôi Dận khép hờ hai mắt lại, đôi môi mím chặt thành đường…

   “Chuyện này…” Neil nghĩ nghĩ, đột nhiên cười, “Chúng ta còn có thể diễn kịch mà. Tôi có thể giả vờ mắc bệnh nặng. Chờ Mạch Khê nhìn thấy tôi, bảo là vô phương cứu chữa. Như thế được sao? Như vậy, vừa để cho nó gặp được cha, tôi vừa được tự do, mà cậu lại càng có thể giữ nó bên cạnh.”

   “Neil, ngươi quá thông minh…” Lôi Dận đột nhiên cười, sau đó đứng dậy, cả thân mình cao lớn che đỉnh đầu y, “ được, diễn kịch mãi mãi là diễn kịch, ngày nào đó bị vạch trần. Chẳng thà, chúng ta ―― biến diễn thành .” xong câu đó, nụ cười mặt biến sạch, như là thủy triều rút ra tận ngoài khơi, để lại hàn ý cùng vẻ tàn nhẫn thâm sâu. duỗi tay, lấy ra khẩu súng, “Cạch” tiếng vang lên ――

   Neil thấy thế sợ tới mất hồn, vội vàng lui thân mình về phía sau, “Đừng đừng, Lôi tiên sinh, ngài làm gì vậy? Tôi…tôi chỉ tùy tiện mà thôi. Tôi nhận, tôi nhận, ngài bảo tôi làm gì tôi cũng làm. Đừng nổ súng, ngài giết tôi, Mạch Khê có cha. phải ngài hứa với con bé rồi sao?”

   “Lôi tiên sinh? ――” Phí Dạ cũng thực ngờ được Lôi Dận giết y, muốn tiến lên ngăn cản, thấy Lôi Dận hạ súng xuống trước mặt Neil, họng súng dí thẳng vào ấn đường y ――

   “Neil, ta vốn đặt ở ngươi kỳ vọng rất lớn. Đáng tiếc, tình hôm nay ngươi làm thái quá rồi. Để cho Khê nhi nhìn thấy người cha như vậy chỉ thêm thương tâm thôi. Ta thể mạo hiểm được. Đối với kẻ có giá trị như ngươi, sống đời này cũng là vô dụng. Con đường duy nhất là ―― tiễn ngươi lên đường!”

   Cùng với chữ lạnh băng cuối cùng của tiếng “Đoàng” vang lên, Neil còn chưa kịp kêu lên hai mắt trợn trừng, giữa trán là lỗ thủng. Cả người y đổ rạp xuống đấy, giãy giãy vài cái rồi liền tắt thở…

   “Lôi tiên sinh, ngài làm như vậy đối với tiểu thư Mạch Khê có công bằng ?” Phí Dạ kiểm tra hơi thở của Neil, xác thực còn hơi thở nữa mới lo lắng hỏi câu.

   Neil chết, tương đương với bao tâm huyết của cả hai người trong gần hai năm qua là uổng phí. hiểu tâm tư Lôi tiên sinh. Chỉ có điều ―― nếu Mạch Khê nhìn người kia là Neil sao? Chẳng phải là uổng công sao? Chỉ là vì cẩn thận, lại cẩn thận hơn mà làm vậy sao?

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 13: Vẫn luôn là con báo con (1)
   Lôi Dận ném súng xuống thi thể Neil, ánh mắt lạnh như băng đá lóe lên tia sáng chết chóc, “Khê nhi chỉ cần có người cha, mà người như thế này căn bản xứng đáng làm cha của ấy. Tất cả mọi người nghe cho tôi ——“ đứng ở phía cầu thang, thân hình cao lớn như vị thần đế toát ra khí chất khiến người ta kinh sợ, đôi mắt lạnh lùng đảo qua mỗi thuộc hạ, “Mọi chuyện liên quan đến Neil cùng tình huống xảy ra ngày hôm nay nuốt hết vào bụng, nếu truyền ra ngoài dù chỉ chút, giết cần hỏi!”

   “Tuân mệnh, Lôi tiên sinh!” Tất cả vệ sĩ có mặt đều cung kính hạ thấp người.

   “Lôi tiên sinh…” Phí Dạ muốn rồi lại thôi.

   “Phí Dạ!” Lôi Dận ngồi xuống ghế, trong đôi mắt thâm trầm kiên định như quyết tâm làm chuyện trọng đại, lại nhìn về phía Phí Dạ, giọng trầm xuống lại lạnh băng, “Ngày mai, để họ Đàm tới đây gặp tôi. Thông minh chút, để cho hai em bọn họ tiếp tục diễn trò, ra địa chỉ của cha mình, còn nếu đủ can đảm để đùa giỡn, tôi muốn mạng sống của nhà họ Đàm!”

   Ánh mắt Phí Dạ có chút ngẩn ra, lập tức lĩnh mệnh rồi rời , “Vâng, Lôi tiên sinh, thuộc hạ lập tức làm!”

   ————————————

   Lôi Dận trở lại khách sạn, vừa mới bước chân vào phòng khách, cái bình hoa bay đến ngay sau đó. nhanh chóng nghiêng đầu, “xoảng” tiếng, bình hoa va vào tường vỡ tan tành thành những mảnh .

   “Khê nhi ——“

   “Choang ——“ đợi mở miệng, bình hoa khác lại bay tới, hướng thẳng tới đầu .

   Ánh mắt Lôi Dận trở nên căng thẳng, thuần thục nghiêng người, bình hoa kia lại tiếp tục hướng về phía có gì. “Khê nhi, em ——“

   Vừa được nửa phải ngậm miệng lại, nuốt xuống dưới. Sau đó, chỉ thấy gạt tàn, hoa quả, đèn đóm, thậm chí còn có gối ôm,…tất cả đều hướng thẳng tới . Lôi Dận hoàn toàn có thời gian gì mà suy nghĩ hay tự hỏi có chuyện gì xảy ra nữa, liên tục né tránh, rốt cuộc cũng tránh được màn tai nạn!

   vất vả chờ đám ‘phi hành vật’ ngừng lại chút, Lôi Dận lau lau mồ hôi lạnh toát ra trán theo bản năng, bước nhanh tới trước Mạch Khê trưng ra khuôn mặt phẫn nộ, ôm lấy ——

   “Khê nhi, trước hết em bình tĩnh chút, đường trở về lúc nãy phải hoàn hảo sao? Ai lại chọc tới em?”

   Có trời mới biết, ngay từ mưa bom bão đạn đều vượt qua, chẳng nghĩ đến hôm nay chỉ là trốn công kích của Mạch Khê lại khiến cho mồ hôi lạnh tuôn ra ào ạt.

   Mạch Khê dùng hết khí lực muốn đẩy mạnh Lôi Dận ra, lại bị ôm quá chặt nên đành phải thôi. ngẩng đầu trừng mắt nhìn, “Ai chọc tới tôi? Lôi lão tiên sinh, ngài có phải là già quá hay quên chuyện ? đường trở về chẳng qua là đây cho ngài chút mặt mũi trước thuộc hạ thôi. Ngài đối xử như thế nào với Đại Lỵ còn muốn lặp lại lần nữa hả? Giả nhân giả nghĩa! Ngụy quân tử!”

   “Đợi chút ——“ Lôi Dận vội vàng ngừng mấy câu chửi bậy của Mạch Khê. Tội danh này dường như mỗi lúc lớn, “Khê nhi, làm gì với Đại Lị? cũng hề quen biết gì, mà làm sao có thể biết bạn của em tới đó kiếm tiền được? Khê nhi, trước hết em nên tức giận, chuyện này hoàn toàn vô tội.”

   luôn luôn hề có thói quen giải thích với người khác, nhưng từ trước tới nay, đối với Mạch Khê, lệ thường gì cũng đều phá. Nhưng mà nghĩ lại cũng thích, Khê nhi của lại hiểu chuyện đến thế, còn biết trước mặt thuộc hạ cho mặt mũi, càng nghĩ trong lòng càng ngọt. Nhất là khi trước mặt cấp dưới của lại gọi tiếng ‘Dận’. Bây giờ trong lòng vẫn còn ngọt ngào lắm. Dọc đường về, đều nghĩ đến nụ cười xinh đẹp cùng với xưng hô này, vốn tính về khách sạn ‘ôn tập’ chút, nghĩ tới, con báo này vẫn luôn luôn là con báo , có lửa giận bao giờ áp chế được.

   “Vô tội? vô tội? Vậy Đại Lị sao? Nó bị đám đàn ông kia tra tấn thành bộ dáng gì nữa? Nếu hạ lưu mở cái thứ kia, Đại Lị làm sao có thể biến thành như vậy? Bây giờ tôi dám nhìn nó, chỉ sợ nó thấy tôi lại càng thêm tủi thân! —— chính là khiến bạn thân nhất của tôi trở thành như vậy!” Mạch Khê giơ nắm tay lên, sống chết đấm vào ngực , lần lại thêm lần, hoàn toàn phát tiết lửa giận nghẹn chết khi còn đường trở về lên người !

   “Phải phải phải, hết thảy đều là lỗi của . Khê nhi, đừng đánh nữa, em xem xem, tay em đều đỏ cả lên.” Lôi Dận biết điều kịp thời thừa nhận sai lầm. Đây là điều Hoắc Thiên Kình từng qua. con lúc tức giận là nghe vào đạo lý gì. Cậu chỉ cần ôm, ôm chặt vô, sau đó dỗ ngọt, hiệu quả vô cùng.

   đau lòng kéo bàn tay bé của Mạch Khê qua, nhìn nắm tay đỏ rực mảng lớn, đôi môi mỏng chạm vào, nhàng hôn, “Đứa ngốc này, ngốc chết được, tường đồng vách sắt, đánh vẫn là làm đau mình thôi, phải sao?” Giọng của Lôi Dận vô cùng chân thành tha thiết, ngay cả đôi mắt xanh lục lạnh lẽo cũng lộ ra tia sáng dịu hòa.

   Nụ hôn dịu dàng dừng da thịt Mạch Khê, luồng hơi nóng truyền thẳng vào lồng ngực . Kỳ thực rất tức giận, nhất là khi biết cái hội quán kia là thuộc về Lôi Dận, lửa giận của hoàn toàn lên tới đỉnh điểm. Nhưng là…nếu đuổi tới kịp thời, chỉ có Đại Lị, có khả năng ngay cả cũng bị tên đàn ông kia…Nơi đó lại kín kẽ đến như vậy, có muốn trốn cũng khó. Nghĩ lại đúng là đáng sợ.

   Từ sau khi gặp lại, dường như bản tính của Lôi Dận thay đổi rất nhiều. đối với luôn luôn là ôn nhuận, chiều chuộng vô cùng. Cho dù muốn như thế nào, đều nhẫn nại tùy ý . người đàn ông khác trước như vậy, ngược lại là biết nên làm gì mới đúng.

   Kỳ thực…Mạch Khê luôn có loại dự cảm này. Dự cảm đó cứ theo thời gian mà lớn dần, càng ngày càng . luôn cảm thấy người đàn ông này thích mình, là —— đàn ông đối với người phụ nữ…

   Lôi Dận thấy yên lặng chút, trong lòng khỏi thầm than, xem ra Hoắc Thiên Kình vẫn là đại ca kinh nghiệm đầy mình! ôm siết thân thể của Mạch Khê, nhàng thở ra, dịu dàng hôn đuôi lông mày của , giọng , “Khê nhi, nếu em còn tức giận cứ lấy bình hoa trực tiếp ném , được phép khiến bản thân bị thương. Nếu tức hơn nữa, em cứ lấy dao gọt hoa quả đâm nhát, nhưng mà tránh vị trí của trái tim ra chút được , nếu chết, ai còn có thể bảo vệ em được? Bất luận kẻ nào cũng yên tâm.”

   ——“ Đáy lòng Mạch Khê chợt rúng động. giận được, thực giận được. dịu dàng này là chưa từng có, khiến dù muốn tức giận cũng tức giận nổi. cắn cắn môi, “Ai cho bậy, chẳng lẽ tôi lại có ý xấu như vậy? Về sau cho phép từ ‘chết’ kia! Khó nghe kinh khủng!”

   Bầu khí như thế này có chút cảm giác khiến con người ta uất ức. ở trong giới xã hội đen, làm sao có thể tùy tiện đến chữ ‘chết’ này?

   “Khê nhi ——“ Ánh mắt Lôi Dận mừng rỡ hẳn lên, nâng cái cằm của lên, trong giọng cũng lộ ra chờ mong vô bờ, “Em —— quan tâm ?” Đứa trẻ Khê nhi này tính cách luôn luôn bướng bỉnh như vậy, cho dù quan tâm cũng dùng đến cách thức là lạ ra, nhưng vẫn có thể nhìn thấy điều ấy trong mắt , trong lồng ngực thực ấm áp.

   Tim Mạch Khê đập nhanh hơn, mất tự nhiên liếc mắt nhìn cái, nhíu nhíu mày, “ phải tôi quan tâm , mà như đó, chết rồi còn ai bảo vệ tôi nữa? Nhưng mà có việc tôi muốn cho ràng!” Khuôn mặt nhắn của đột ngột biến đổi, trở nên hung dữ hẳn lên.

   “Chuyện gì hả em?” Cảm xúc của Lôi Dận lại trở nên dè dặt cẩn trọng.

   “Chính là điều Ey —— Lôi tiên sinh chơi chán phụ nữ đều tống hết vào hội quán đó! Xin hỏi ——“ Mạch Khê ngẩng khuôn mặt nhắn lên, đôi mắt đẹp nheo lại, để lộ hai tia sáng nguy hiểm ——

   “Những lời này của tên đó có ý gì? Tiếng Nga tôi được giỏi cho lắm, nên Lôi tiên sinh, ngài tốt nhất nên giải thích cho tôi nghe!”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :