1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời - Ân Tầm (8 hồi + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 17: Bí trùng điệp (2)
   Vẻ mặt Lôi Dận vẫn lãnh đạm như trước, nghe thấy thế lạnh lùng cười, “Cha đáng kính, vậy ông cũng có thể hận tôi mới đúng, tại tôi bây giờ Lôi lão gia ông cũng phải đơn mình trong biệt thự này. ra người ta đúng, vợ chồng thể oán…” bước lên phía trước, khuôn mặt cúi xuống gần như sát mặt ông lão, ý cười lạnh băng gợn bên môi, “…cha con thể hận!”

   “Con…”

   “Cha kính mến à, lần này tôi đến đây phải để ôn chuyện cũ, chỉ là muốn báo với ông chuyện.” Lôi Dận thẳng người lên, ngồi xuống ghế đối diện, sau đó duỗi tay ra hướng Mạch Khê…

   Mạch Khê khẽ thở dài hơi rồi đưa tay cho , cùng mười ngón đan nhau, rồi ngồi xuống cạnh Lôi Dận.

   “Các người…” Lôi lão gia mở to hai mắt nhìn, thể tưởng tượng nổi cử chỉ quái dị đó. Đó là kiểu giữa cha và con sao?

   Mạch Khê ít nhiều có điểm xấu hổ, cũng muốn ngồi gần Lôi Dận quá, lại bị cánh tay ôm lấy càng chặt hơn. Theo bản năng, nhìn thoáng qua những người hầu xung quanh, khó để nhìn ra mỗi người đều mang vẻ khiếp sợ.

   Nơi này thể so với Bạc Tuyết bảo, người hầu bên đó sớm quen với quan hệ của họ; có điều người hầu ở đây chắc chắn bị hành vi này làm cho kinh hãi.

   Đối với phản ứng của người hầu, Lôi Dận vẫn thờ ơ như , bên môi vẫn là nụ cười lạnh thản nhiên. nhìn về phía Lôi lão gia…

   “Cha đáng kính hẳn là sớm biết chuyện này, đến mức phải kinh ngạc thế chứ.”

   sai, ta có nghe được tin đồn, nhưng mà tận mắt chứng kiến ta thể nào tin được.” Lôi lão gia bình tĩnh .

   Lôi Dận nhếch môi, “Thế bây giờ? Cha tận mắt thấy rồi chứ?”

   “Dận nhi, con có biết mình làm cái gì ?” Khóe miệng Lôi lão gia như co rúm lại, ánh mắt cũng mang theo vẻ lo lắng.

   “Đương nhiên.” Lôi Dận kéo bàn tay Mạch Khê lại, vây trong lòng bàn tay to lớn, vô cùng kiên định , “Đây là người con tôi nhất, tôi cưới ấy về nhà.”

   “Cái gì?” Lôi lão gia đột nhiên đứng dậy, thân mình run rẩy. Ông cầm lấy ba-toong nện mấy cái lên mặt đất, “ điên rồi phải ? Con bé phải là phụ nữ bình thường, nó là con nuôi của !”

   “Cha cũng là con nuôi, con nuôi làm sao?” Lôi Dận vắt chân phải lên đùi trái, cả thân mình cao lớn dựa vào ghế. dùng thái độ trước sau bình tĩnh, lạnh lùng để đối mặt với lo lắng, khiếp sợ của Lôi lão gia.

   “Con nuôi sao à? , tuy rằng Mạch Khê có quan hệ huyết thống với nhưng danh nghĩa vẫn là quan hệ cha con. cưới con bé, cũng ngang với cho cả thiên hạ là cưới con mình! muốn cho thiên hạ nhìn như thế nào?” Lôi lão gia hét to lên, vẻ mặt phản đối.

   Mạch Khê sống chết cố cắn chặt môi. biết, nhất định như thế này. Nguyên nhân chính là vì sợ phải đối đầu với những lời đồn đại như thế nên tình nguyện cả đời ở bên cạnh người đàn ông này, cần danh phận gì, bởi danh phận này cũng khó có được.

   “Ông cho rằng tôi tuân theo cái thứ luân lý buồn cười đó sao?” Hàn ý nơi đáy mắt Lôi Dận càng đậm, như băng thể tan nổi, thậm chí Mạch Khê ngồi bên cạnh còn có thể cảm nhận được luồng lạnh lẽo.

   …” Lôi lão gia tức đến nỗi biết gì nữa, dừng ánh mắt người Mạch Khê, uy nghiêm lên tiếng, “Vậy còn con? Mạch Khê, con cũng muốn gả cho nó?”

   “Con…”

   “Cha à, nếu lần này tôi có thể ra, ông cần gì phải hỏi nhiều như vậy?” Lôi Dận cho Mạch Khê cơ hội mở miệng, nóng lạnh mà .

   “Tôi chỉ muốn biết con bé có , đơn giản thế thôi.” Lôi lão gia lại gõ ba-toong xuống nền nhà, “Hành vi của hôm nay lại khiến tôi nhớ đến Bạc Tuyết! Khi đó cũng vì con đàn bà mà có thể cầm súng chĩa vào đầu bố ! Dận nhi, tốt nhất là nên làm tình cảm của mình, đừng có giống lần trước.”

   Thân mình Lôi Dận đột nhiên cứng đờ, khuôn mặt bình tĩnh cũng có đôi chút tái tái . Có số chuyện thể quên được, cho dù chính mình xác định được tình cảm, nhưng khi nhắc đến vẫn có chút ảm đạm, đau lòng.

   Mạch Khê nhận thấy được biến đổi của , trong lòng khỏi đau xót. hít sâu hơi, lấy hết dũng khí nhìn về phía Lôi lão gia…

   “Lôi lão gia, con thương ấy, con Lôi Dận! Là tình của người phụ nữ với người đàn ông! Con hy vọng có thể lấy được ấy, cho dù mọi người có phản đối, bọn con thể thành vợ chồng con cũng ở bên cạnh ấy cả đời!”

   Lời vừa ra, chỉ có Lôi lão gia mà ngay cả những người hầu đứng xung quanh cũng phải hít vào hơi, đưa mắt nhìn nhau, chỉ thiếu nước xì xào bàn tán. Có điều, họ dám làm như vậy.

   Lôi lão gia hẳn là ngờ lại thẳng thắn như vậy, giật mình sửng sốt, mãi lâu sau mới có phản ứng lại, “Con, con cái gì?”

   “Con Dận!” Mạch Khê lặp lại câu, lần này hề chần chừ, rất thẳng thắn, rất táo bạo!

   Lôi Dận quay đầu nhìn , vẻ lạnh lùng nơi đáy mắt chậm rãi được ấm áp, dịu dàng thay thế.

   Lôi lão gia thể tưởng tượng nổi, lắc đầu, thào câu, “Mạch Khê à Mạch Khê, con có biết , mẹ con cũng từng đứng trước mặt ta kiên định ra ba chữ bày!”

   Khuôn mặt nhắn của Mạch Khê đột nhiên tái nhợt, trong tim cũng đau nhói.

   “Đủ rồi!” Lôi Dận nhìn sắc mặt Mạch Khê biến đổi nhíu mày lại, quắc mắt về phía Lôi lão gia, “Bạc Tuyết đối với tôi mà cực kỳ quan trọng, nhưng người tôi muốn cưới cũng chỉ có Mạch Khê!”

   xong, kéo bàn tay Mạch Khê lại, đau lòng mà ủ ấm cho mười đầu ngón tay lạnh toát của .

   “Dận nhi à…” Ông lão gần như sắp tức nghẹn, nhìn Lôi Dận, giọng khuyên nhủ, “Ta biết, kỳ ta cũng biết tình cảm của con. Lần đầu tiên con xuất ở căn biệt thự này vì con bé, ta nhìn ra tâm tư của con đối với con bé. Ta biết ta thể ngăn cản hai đứa nhau. Nhưng mà Dận nhi, người cũng phải chú ý đến phương thức, con con bé, tuy nhiên nếu đến việc lấy con bé, đối với cả con và con bé đều tốt!”

   “Cha!” Lôi Dận đứng dậy, hẳn nhiên là có điểm mất kiên nhẫn, “Hôm nay tôi đến đây chỉ có ý muốn thông báo với ông thôi, về phần khác, tôi muốn nghe nhiều. Khê nhi, chúng ta thôi.” xong, kéo tay Mạch Khê .

   “Dận…” Mạch Khê chính mình nên cảm động hay áy náy nữa.

   “Dận nhi, nếu còn coi mình là người Lôi gia dẹp bỏ ý nghĩ này cho tôi!” Lôi lão gia tức đến mức dậm chân, rống to lên phía sau Lôi Dận.

   Lôi Dận xoay người, lạnh băng nhìn ông, “Đương nhiên, tôi đương nhiên là người của Lôi gia, việc này chẳng có gì liên quan đến việc tôi kết hôn. Cha già kính mến, tuổi ông cũng lớn rồi, nên nghỉ ngơi tốt chút, chuyện khác cần quan tâm.”

   …”

   “Còn nữa…” Lôi Dận dõi theo ông, đột nhiên gằn giọng : “ biết cha đáng kính có biết được rằng, Bạc Tuyết sớm quen biết mẹ tôi?”

   Sắc mặt Lôi lão gia đột nhiên vẻ sửng sốt, nhìn ra là ông nghĩ gì.

   Đôi con ngươi của Lôi Dận như thể xuyên thấu được lòng người, lại chỉ cười cách lạnh lẽo…

   “Còn nữa…” Lần thứ hai chậm rãi , “ biết cha có nhớ Bạc Cơ ? ra… ta cũng từng gặp mẹ tôi!”

   “Cái gì?” Gương mặt Lôi lão gia như co rúm lại, như thể ông vừa nghe thấy chuyện đáng sợ đời, nhưng rất nhanh khôi phục lại bộ dáng, ông lắc đầu.

   “Mẹ con lúc vừa sinh xong chết, nếu phải như vậy, con cũng bị mất tích.”

   “Phải ? Cái này kỳ quái, có điều, cha…” Lôi Dận nhàng cười, nhưng đáy mắt hề có ý cười, “Chẳng lẽ ông dám khẳng định mẹ tôi mất rồi sao? Hoặc là…ông căn bản biết bà ấy?” xong, dường như cũng muốn biết đáp án, xoay người ra cửa.

   Mặt Lôi lão gia nhăn nhó, vẻ mặt như kiểu thể tin nổi, lại nhìn thấy Lôi Dận dần tiến ra khỏi cửa tập tễnh vội vàng tiến lên giữ chặt lấy

   “Dận nhi, ta biết con hận ta nên mới những lời này, tạm thời đề cập đến chuyện của mẹ con, chỉ riêng quyết định con mới , người làm cha như ta tuyệt đối thể đồng ý.”

   “Tránh ra!” Lôi Dận tỏ vẻ vui, cánh tay vung lên, ngữ khí cũng rất khốc liệt.

   Mạch Khê kinh hãi.

   Chỉ thấy cả người Lôi lão gia chao đảo, ngã mặt đất, ngay sau đó còn chưa đứng lên nổi mà nằm đất thở hổn hển.

   “Lôi lão gia…” Mạch Khê ngờ Lôi Dận có hành động này vô cùng kinh hãi, lập tức muốn tiến đến nâng ông lão dậy. Nhưng còn chưa động tay đến ông bị lực mạnh phía sau tóm trở về. Ngoảnh mặt nhìn lại, chỉ thấy Lôi Dận với ánh mắt hoàn toàn lạnh băng.

   “Dận!” Mạch Khê thể nào ngờ lại ý chí sắt đá như vậy.

   “Lão gia…” Những người hầu nhốn nhác tiến lên, nhất là người quản gia, vừa thấy thế liền lập tức quát to, “Mau lên, đem thuốc của lão gia ra đây!”

   Người hầu vội vàng chạy .

   Lôi Dận vẫn nhúc nhích nhìn Lôi lão gia, vẻ mặt lạnh lùng chút xao động.

   “Dận, sao có thể như vậy? Ông ấy là cha đấy!” Mạch Khê thể đứng nhìn được, hẩy bỏ cánh tay rồi chạy nhanh đến phía Lôi lão gia, cùng mấy người hầu nâng ông dậy, ngồi sofa.

   Lôi lão gia thở hổn hển nhìn Lôi Dận, vừa nhìn vừa nhận lấy thuốc từ tay quản gia rồi uống hết. Mãi lâu sau ông mới , “Dận nhi…cứ cho là con hận ta, nhưng ta vẫn là cha con, sao con có thể làm vậy?”

   mặt Lôi Dận đến chút áy náy cũng có, chỉ có vẻ lạnh càng lạnh thêm…

   “Đúng vậy, cha của tôi, có điều ông hẳn là biết con người tôi, luôn thích che giấu tình cảm. Có đôi khi tôi nghĩ, nếu ông sớm chết có phải tốt hơn bao nhiêu !”

   “Cái gì? Mày đúng là nghịch tử!” Lửa giận trong Lôi lão gia bùng bùng lên, ngay sau đó ông ôm chặt lấy lồng ngực, vẻ mặt thống khổ.

   “Lôi lão gia…” Mạch Khê chỉ sợ ông ngất , vội vàng đỡ lấy ông.

   Quản gia sợ tới mức tái mặt, buồn rười rượi với Lôi Dận: “Thiếu gia, cậu nên khiến lão gia tức giận, tim lão gia khỏe, ngộ nhỡ có chuyện gì xảy ra phải làm thế nào đây?”

   “Ông chỉ là quản gia mà dám giáo huấn tôi?” Lôi Dận đột nhiên nheo hai mắt lại, đôi mắt sắc bén như bắn ra tia nguy hiểm chết chóc.

   Quản gia thấy thế kinh hãi, da đầu cũng run lên, “Phịch!” tiếng, ông ta quỳ xuống đất…

   “Thiếu gia, tôi, tôi phải…tôi tuyệt đối có ý đó.”

   “Từ ngày mai trở ông cần làm việc ở Lôi gia nữa!” Giọng Lôi Dận như có chút gợn sóng nào, lại mang theo quyền uy trí mạng.

   “A?” Quản gia kinh hãi, “Thiếu gia, xin cậu đừng, tôi…Tôi ở Lôi gia mười mấy năm nay, có công lao cũng có khổ lao.”

   Lôi Dận hờ hững.

   “Lão gia… ” Quản gia thấy thế, đáy lòng bỗng sinh tuyệt vọng, lại lê đến trước mặt Lôi lão gia, nước mắt lã chã, “Lão gia, tôi muốn rời khỏi Lôi gia, cầu xin ngài với thiếu gia.”

   “Ông phải !” Lôi lão gia tức giận trừng mắt, “Ông là quản gia của tôi, ngoài tôi ra, ai có quyền đuổi ông !”

   Đáy mắt quản gia nổi lên hy vọng.

   Lôi Dận hừ lạnh tiếng…

   “Cha già đáng kính, hình như ông quên tại ai là chủ gia đình!”

   “Tiền lương của quản gia luôn là ta trả!” Lôi lão gia thở phì phò.

   “À.” Lôi Dận nóng lạnh cười, “Nếu tôi nhớ lầm, hàng năm cha già vẫn lấy hoa hồng của công ty. Nếu phải tôi lăn lộn thương trường, ông đâu có tiền hoa hồng mà nhận?”

   “Mày…”

   “Phí Dạ!” Lôi Dận lạnh lùng .

   Phí Dạ vẫn im lặng nãy giờ liền bước lên, cung kính hạ thấp người, “Lôi tiên sinh xin phân phó.”

   “Ngày mai đổi quản gia lần nữa cho cha tôi! Nhớ kỹ, phải trẻ tuổi, thông minh. Trong người cha tôi có bệnh, tốt nhất là nên mời bác sĩ tư nhân mới về.” Lôi Dận gằn từng tiếng .

   “Mày, mày thể làm như vậy được!” Lôi lão gia tức giận đùng đùng, chỉ tay vào , “Tao hối hận khi đưa mày về Lôi gia, tao là cha mày mà mày có thể đối xử với tao như thế?”

   “Tôi rồi!” Lôi Dận đột nhiên to hơn, vẻ vui, mất kiên nhẫn lên trong đáy mắt. đến trước mặt Lôi lão gia…

   “Tôi muốn được người phụ nữ của tôi, bất luận là kẻ nào cũng thể ngăn cản. Nếu ngăn cản, tôi …giết tha!”

   “Mày… ràng là ngay cả tao cũng giết được rồi đấy!” Lôi lão gia tức giận ít, vẻ mặt đầy bi phẫn, “Để cho cả thiên hạ này xem, thằng con trai quý tử Lôi Dận của tao giết mẹ nó thế nào, sau đó giết cha nó!”

   Lôi Dận nghe vậy, cả người dướn về phía trước, khuôn mặt tuấn như khắc từ băng lạnh, khóe môi chậm rãi cong lên…

   “Ông cho là…tôi dám?” Ngắn ngủn vài chữ nhưng lại cho thấy khát máu của .

   Mạch Khê thoáng cảm thấy cổ họng mình dấy mùi máu tươi, gần như có cảm giác nghẹt thở.

   Lôi lão gia dường như cũng bị sát ý nơi đáy mắt Lôi Dận làm cho sợ hãi, ánh mắt ông từ vẻ thể tin biến thành tuyệt vọng, cuối cùng vô lực mà ngã ngồi ghế sofa, thê lương cười khổ…

   “Rất khá, con trai ta là rất khá…”

   Lôi Dận khép hờ đôi mắt, gì nữa mà kéo tay Mạch Khê ra ngoài.

   Tất cả người hầu đều sợ tới mức mềm nhũn hai chân.

   Phí Dạ nhìn thoáng qua Lôi lão gia, thêm gì, cũng luôn ra ngoài.

   Trong khí, dần dần chảy ra cảm giác lạnh lẽo…

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 18: Lời giải thích của Lôi Dận (1)
   Mạch Khê kịp ăn uống gì nên khi vừa về đến Bạc Tuyết bảo, Lôi Dận lập tức sai quản gia Hàn Á chuẩn bị bữa tối. Chỉ có điều, chuyện vừa phát sinh khiến Mạch Khê rầu rĩ ngồi salon, cứ ôm khư khư lấy cái gối mà lời nào.

   Lôi Dận thấy thế đến trước mặt , nhàng nâng người lên rồi hỏi, “Làm sao vậy? ăn cơm là được, cũng vừa lúc đói bụng, cứ cho là ngồi ăn cùng thôi được ?”

   Mạch Khê ngẩng đầu nhìn , muốn lại thôi.

   Ánh mắt của quá đỗi dịu dàng, ôn hòa như làn nước, còn vẻ lạnh băng như lúc ở Ngự Hoàng Uyển nữa. Người biết tình hình cho rằng đây là hai con người khác nhau. Nhưng biết, Lôi Dận như vừa rồi mới là chân nhất!

   Kỳ , vừa rồi, cũng lập là lập lờ hiểu được nguyên nhân Lôi Dận hận Lôi lão gia. Thứ nhất là vì chuyện của mẹ – Bạc Tuyết, thứ hai là bởi mẹ của Thiên Luật. Có lẽ Lôi Dận nghĩ, cái chết của hai người phụ nữ này đều có liên quan đến cha !

   Nhưng cho dù là vậy cũng thể làm như thế, dù sao đó cũng là cha !

   Phí Dạ vẫn đứng bên cạnh chứ chưa rời . đến trước mặt Lôi Dận, , “Lôi tiên sinh, , chuyện ngài vừa làm liệu có hợp với đạo làm người hay ?”

   Ý cười bên môi đột nhiên cứng lại, Lôi Dận buông Mạch Khê ra, nhìn về phía Phí Dạ với vẻ mặt cứng rắn, nghiêm nghị…

   “Cậu gì?” Chỉ là lời thản nhiên nhưng lại tản ra mùi vị nguy hiểm.

   Mạch Khê thấy thế liền có cảm giác bất ổn, lập tức đứng lên giữ chặt cánh tay Lôi Dận, “Dận, em, em hơi đói rồi, chúng ta ăn cơm được ?”

   Quản gia Hàn Á đứng bên cạnh cũng có chút phản ứng, lập tức , “Đúng vậy, Lôi tiên sinh, bữa tối chuẩn bị tốt rồi, ngài xem tiểu thư Mạch Khê cũng đói…”

   “Tôi hỏi cậu vừa gì?” Giọng điệu của Lôi Dận bỗng cao lên, vẻ vui nơi đáy mắt cũng ràng có thể nhận thấy được, phải là với Mạch Khê hay Hàn Á mà là với Phí Dạ đứng trước mặt.

   Phí Dạ nâng tầm mắt nhìn về phía Lôi Dận, sắc mặt hề biến đổi chút nào…

   “Lôi tiên sinh, kỳ chuyện tôi cảm thấy cần với ngài. Thời gian này thân thể Lôi lão gia được tốt, nhất là tim. Ngài làm như vậy với ông cụ, ngộ nhỡ ông xảy ra chuyện gì, ngài hối hận cả đời!”

   Sắc mặt Lôi Dận càng thêm xanh mét. Mạch Khê còn nhìn thấy bàn tay chậm rãi nắm chặt lại, liền sau đó mu bàn tay cũng nổi gân xanh. Bộ dạng đáng sợ này khiến nỗi bất an trong lại dâng lên lần nữa.

   “Lão ta sống hay chết có liên quan gì đến tôi?” bình tĩnh , cũng dễ dàng nhìn ra lửa giận trong .

   Phí Dạ hiểu tính , đương nhiên cũng hiểu nổi giận, nhưng vẫn cố bình tĩnh : “Lôi tiên sinh, ông ấy là cha của ngài!”

   “Dận…” Tim Mạch Khê đập rất nhanh, cẩn thận kéo cánh tay , “Đừng như vậy, Phí Dạ cũng chỉ là muốn tốt cho thôi…”

   “Tốt cho ?” Lôi Dận cười lạnh tiếng, lại chỉ nhìn Phí Dạ, đôi mắt lang sói đột nhiên co rụt lại, “Nếu muốn tốt cho ra những điều này!”

   “Thực xin lỗi, Lôi tiên sinh, tôi chỉ cảm thấy Lôi lão gia đáng thương. Kỳ ông cụ hy vọng ngài có thể trở về nhà. Lúc tôi vừa thông báo, Lôi lão gia nhanh chóng mời đầu bếp ở nơi khác đến.”

   sao?” Lôi Dận hề cảm động, chỉ hừ lạnh, “Phí Dạ, cậu đừng quên, nếu phải do ông ta lắm lời Bạc Tuyết chết. Nếu phải do ông ta, đến nay Thiên Luật vẫn còn có thể gặp mẹ nó!”

   “Lôi lão gia hề cố ý.” Phí Dạ giọng .

   “Được rồi được rồi, chúng ta chuyện này sau được ?” Mạch Khê rất sợ Lôi Dận nổi cơn mà đánh Phí Dạ nên bước đến ngăn cản, “Hai người các sao lại tranh cãi chứ? Cứ coi như chưa ra chuyện này .”

   Lôi Dận hít vào hơi. Quả thực là nghe lời Mạch Khê, mà cũng điều chỉnh tâm trạng. lúc sau, ngữ khí khôi phục vẻ bình thản trước nay, “Phí Dạ, đêm nay coi như tôi chưa nghe thấy gì, nếu , tôi hoài nghi chính mình nhìn lầm người!”

   “Vâng, Lôi tiên sinh, thuộc hạ biết sai rồi, thuộc hạ đây.” Phí Dạ cũng thầm thở dài, lần thứ hai cung kính cúi người.

   Lôi Dận bất mãn xoay người rời .

   Nỗi bất an này của Mạch Khê rốt cục cũng tan biết. Vừa nhìn thấy Phí Dạ đến cửa vội vàng đuổi theo….

   “Phí Dạ.” Thừa dịp Lôi Dận rời khỏi phòng khách, khẽ gọi.

   Phí Dạ quay đầu, ánh mặt và vẻ mặt đều mang theo thản nhiên, “Tiểu thư Mạch Khê có việc gì sao?”

   Mạch Khê gật đầu, tiến lên giọng : “Tâm tình Dận hôm nay tốt. Chuyện ấy bảo tìm quản gia và bác sĩ cho Lôi gia gia, vất vả cho rồi, nhất định phải tìm người thích hợp nhất cho ông ấy. Nhất là bác sĩ ấy, tim ông cụ khỏe, đúng là khiến người khác lo lắng.”

   “Yên tâm .” Phí Dạ cười cười, ánh mắt dịu dàng. Thấy nụ cười như hoa nở bên môi , kìm được bèn nâng tay khẽ vuốt mái tóc rồi cúi đầu , “Có đôi khi tôi hâm mộ Lôi tiên sinh.”

   “Hả?” Trong phút chốc, Mạch Khê để ý đến động tác của mà chỉ tò mò bởi lời .

   Phí Dạ thấy có vẻ hiểu nụ cười có phần chua xót, “Có ở bên cạnh còn khiến người khác hâm mộ hay sao? Có thể cùng tay nắm tay, cho dù là phải buông hết mọi vinh hoa phú quý cũng cam tâm tình nguyện.” xong, xoay người bước .

   Mạch Khê giật mình sửng sốt, cũng chẳng thể hiểu được người trong lời của là ai. quay đầu lại, bất ngờ chạm vào ánh mặt của Lôi Dận phía sau.

   “A…” hoảng sợ, “ phải vừa ra khỏi phòng khách sao? Sao mà như ma xuất tiếng động thế.”

   “Em thích cậu ta?” Lôi Dận nhắm mắt làm ngơ, đôi mày hơi nhíu lại, lãnh đạm hỏi.

   Đầu Mạch Khê như bị xung huyết. Hôm nay bị sao thế này? Như thể bị thần kinh, cả ngày chỉ muốn tìm người để cãi nhau vậy.

   “Đúng vậy đúng vậy, em thích ấy, sao nào?” cũng tức giận, hung hăng trừng mắt với , sau lại rầu rĩ vào phòng ăn.

   Sắc mặt Lôi Dận ràng có biến đổi. cũng theo vào phòng ăn, nhìn theo bóng lưng xinh của , trong lúc nhất thời lại mềm lòng, từ sau lưng ôm lại…

   “Khê nhi, có thể mất bất kỳ ai, nhưng riêng em thể.”

   Cảm giác ấm áp tràn ra, nỗi giận hờn trong lòng cũng tan biến, để mặc cho ôm, tựa đầu vào bờ vai , “Dận, sao vậy? Sao em có thể thích người đàn ông khác được chứ, cũng biết trong lòng em chỉ có mình .”

   biết, xin lỗi, Khê nhi, vừa rồi là do quá nhạy cảm.” Lôi Dận ôm chặt lấy , hít sâu hơi, vùi mặt trong mái tóc thơm ngát của , “Khê nhi, em, cho nên thể chịu nổi khi lòng em có nửa điểm mơ hồ, càng thể chịu được nếu em rời khỏi . thể mất em, mất em tương đương với việc mất mạng sống này.”

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 18: Lời giải thích của Lôi Dận (2)
   “Dận…” Mạch Khê xoay người, nâng bàn tay áp lên má . Trong khắc này, đôi mắt kiên định vốn có của lại lên vẻ sợ hãi, như thể có cảm giác khủng hoảng khi mất thứ gì đó.

   “Sao lại mất em được chứ? Bất kể thế nào em cũng rời xa , cho dù có đuổi em em cũng .”

   Lời ngọt ngào, lại có phần nghịch ngợm của khiến Lôi Dận mỉm cười. thâm tình hôn đôi môi đào của rồi nhàng : “Khê nhi, em biết ? Cả thế giới này có ra sao cũng quan tâm, chỉ có em mới là quan trọng nhất với . chỉ để tâm đến suy nghĩ của em, cảm nhận tâm tư của em, vì tâm tư của em quyết định mạng sống của , hiểu chưa?”

   Mạch Khê cảm động, cổ họng như nghẹn lại, ôm chặt lấy . hạnh phúc đến phát điên. Giá như thời gian có thể vĩnh viễn dừng lại tại khắc này, tiếp tục trôi nữa tốt biết bao…

   lúc lâu sau, Lôi Dận nhàng bên tai : “Nhất định là em rất tò mò vì sao lại hận cha như vậy. Còn cả lời đồn giết mẹ nữa.”

   “Em…” Mạch Khê dừng chút, lại giọng : “Cho dù , em cũng có thể lý giải được. Em tin là làm như vậy vì có nguyên nhân, nguyên nhân này đơn giản chỉ vì mẹ em. Chỉ có điều, Dận, nếu muốn , em ép buộc phải .”

   , muốn cho em biết.” Lôi Dận có phần khăng khăng, ngồi xuống, kéo ngồi lên đùi mình, nhàng đặt cằm bờ vai

   “Kỳ rất hận cha, là người cha, nếu sao có thể sơ suất để bị mất tích? Trong lòng ông ta, hề có trọng lượng. Ngay cả lúc ở Ngự Hoàng Uyển, cũng hề cảm nhận được chút tình thương của người cha.”

   Mạch Khê nâng tay khẽ vỗ đầu . biết trong lòng có bao nhiêu đau khổ. Đàn ông thích kể tâm , nhất là . Xét theo tính cách của người đàn ông như , hẳn là muốn tâm tư với người phụ nữ, có điều, lại muốn với

   “Dận, có lẽ là hiểu lầm thôi. Chuyện năm đó chính xác như thế nào đâu có biết, chừng là do cha có điều khó .”

   “Em trách ông ta?” Lôi Dận ngẩng đầu, nhìn sâu trong đôi mắt xinh đẹp của .

   Mạch Khê khẽ mỉm cười, nhàng lắc đầu, “Em biết năm đó ông ấy cực kỳ phản đối mẹ em, nhưng cũng chỉ là muốn tốt cho thôi. Bây giờ em cũng muốn oán hận nữa, oán hận người mệt mỏi. Ngẫm lại xem, bên cạnh em có cả, hai, chị , quan trọng nhất là còn có . Được người đàn ông như em, sao em còn phải oán hận chứ? Em tạ ơn Thượng đế ban cho em có trong cuộc đời này.”

   “Khê nhi…” Lôi Dận thực cảm động, nhàng thở dài, “Em nha đầu đơn thuần, có điều như vậy cũng tốt. Con người sợ nhất là phải nhớ lại quá khứ đau khổ, nhiều chua xót mà cũng nhiều thứ thể quên được.”

   muốn đến mẹ Thiên Luật?” Mạch Khê giọng hỏi.

   Lôi Dận gật đầu, “Sau khi trở lại Lôi gia, hoàn cảnh lạ lẫm rất khó thích ứng, dù sao cũng quen cuộc sống chém chém giết giết trong xã hội đen rồi. Khi đó cha bận nhiều việc, chỉ có chị là chăm sóc cho . Chị ấy thực rất tốt, rất thương người em trai là . Những ngày sống trong nhà chị là những ngày bình yên nhất.”

   “Ở nhà chị sao?” Mạch Khê nghe ra có vẻ hồ đồ, “Sao mẹ Thiên Luật ở nhà chính của Lôi gia?”

   “Chị ấy lập gia đình rồi, cha Thiên Luật là người khá thành đạt.” Lôi Dận giọng : “Nghe chị , từ sau khi mẹ bọn mất cha sai người đưa chị ra nước ngoài học, có lẽ là sợ chị ấy bị ám ảnh vì chuyện đó. Sau khi được Hoắc gia đưa trả lại Lôi gia, danh nghĩa là trưởng nam Lôi gia nhưng thực tế chỉ ở tại nhà chị. Lý do cha đưa ra là, ông ấy có nhiều thời gian nên để chị chăm sóc cho .”

   như vậy, thời gian sống cùng chị cũng phải là dài.” Mạch Khê cẩn thận tính. nhớ từng , lúc mười sáu tuổi cùng với Phí Dạ quay trở về huyết tẩy tổ chức. Chuyện này hẳn là xảy ra sau khi trở về nhà.

   “Ừ, thời gian bọn sống cùng dài, nhưng chỉ quãng thời gian ngắn ngủi cũng đủ cho cảm nhận được tình thân mà chưa từng có, là tình thân giữa người máu mủ ruột thịt.” Lôi Dận hít sâu hơi, .

   Mạch Khê gật đầu, có thể hiểu được loại tình cảm này.

   “Về sau thế nào? có chuyện gì xảy ra?”

   “Chuyện xảy ra sau này thay đổi vận mệnh cả đời ! Có điều, nếu cho chọn lại lần nữa, vẫn làm như vậy!” Ánh mắt Lôi Dận dần thâm trầm, cũng tản ra sát ý lạnh lẽo…

   “Tất cả đều tại con đàn bà kia! À, chính là con đàn bà mà cha cưới sau này. Nghe chị , ta từng là y tá chăm sóc cho mẹ , kết quả là, khi mẹ qua đời chưa được năm ta bước vào cửa Lôi gia. Việc cha tái hôn cũng là nguyên nhân chị rời khỏi Lôi gia.”

   Mạch Khê hồi hộp nhìn .

   “Có ngày, ta đến nhà chị, lúc đó rể đưa Thiên Luật ra ngoài dã ngoại, trong nhà chỉ có chị và . Chị nhìn thấy ta khách khí mà ra lệnh ‘đuổi khách’, nhưng người đàn bà này cứ nhất quyết đòi chị ký vào giấy tờ chuyển nhượng tài sản. biết , ta thèm thuồng tài sản Lôi gia. Chị đồng ý nên hai người xảy ra tranh cãi, con đàn bà kia liền động tay động chân. Đúng lúc ấy đến cầu thang, hai người giằng co đụng phải . Vì che chở cho nên trong lúc cấp bách chị ôm vào lòng, ngờ lại bị con đàn bà kia trực tiếp đẩy xuống cầu thang…”

   tới đây, đôi đồng tử của Lôi Dận rụt lại, nhắm chặt hai mắt, cảnh tượng đẫm máu kia lại lần nữa lên trong đầu .

   Lòng Mạch Khê cũng chấn động theo. đoán rằng chuyện phát sinh tiếp theo cực kỳ nghiêm trọng, nếu Lôi Dận cũng kích động như vậy.

   “Đầu chị vừa lúc đập vào song sắt cửa sổ, thanh sắt nhọn cắm thẳng vào đầu chị. Chị ấy ra ngay phút ấy, còn chưa kịp kêu lên tiếng nào, chỉ lưu lại đầy máu tươi mặt đất, ngay cả hơi thở của cũng đầy mùi máu…” Bàn tay Lôi Dận đột nhiên nắm chặt hơn, lúc mở mắt ra thấy đôi mắt đỏ au như loài lang sói.

   Tim Mạch Khê cũng run rẩy theo. Tuy rằng Lôi Dận chỉ vài câu ít ỏi nhưng vẫn có thể tưởng tượng ra hình ảnh này! Trời ạ…Nếu đổi là , cả đời này thể nào quên được.

   “Sau đó… giết người đàn bà kia?”

   ta chết còn chưa hết tội!” Trong ánh mắt Lôi Dận đặc quánh vẻ thống hận, “ ta giết chị nhưng hề hoảng hốt, câu xin lỗi cũng có, mà chỉ bảo… là tiện chủng, chẳng lẽ mẹ chúng mày chỉ đẻ ra được những đứa yếu ớt như vậy thôi sao?” ta vũ nhục bọn , khinh miệt người chị mất của , lại còn vũ nhục mẹ ! để ta sống cõi đời này. ta muốn sống yên ổn, muốn vét tài sản Lôi gia, quả thực là nằm mơ!”

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 18: Lời giải thích của Lôi Dận (3)
   Ánh mắt lạnh băng đầy hận thù của Lôi Dận chiếu thẳng vào mắt Mạch Khê, đủ để khiến hình dung ra hình ảnh… người phụ nữ hoa lệ, cao ngạo đứng ngay cầu thang nhìn người nằm trong vũng máu bên dưới ; chẳng những kích động mà ngược lại là vẻ mặt châm biếm. Có lẽ trong mắt ta, hai chị em này chỉ hèn hạ bằng con kiến. Lại hoặc là ta tin chắc rằng Lôi gia có thể thu dọn tàn cuộc hộ ta nên mới bình tĩnh như vậy.

   …giết ta như thế nào?” Mãi lâu sau, Mạch Khê mới dám lên tiếng hỏi. phải là tò mò chuyện Lôi Dận giết người thế nào, chẳng qua, những gì nhìn thấy trong mắt Lôi Dận cũng chỉ có thù hận. Chắc hẳn người đàn bà kia chết rất thảm.

   Lôi Dận hiểu được tâm tư , khóe môi lạnh lẽo chậm rãi nhếch lên…

   “Nghe cha vội vã muốn cưới ta chỉ vì ta có dáng người lả lướt, quyến rũ. ta hoàn hảo thế nào, phá nát từ đó!” Giọng thực thong thả mà lại trầm thấp, như là thanh kiếm mang đầy sát khí khiến người ta sợ hãi dần dần rút ra.

   ném ta cho đám lưu manh, ta phải là loại thấp hèn sao, vừa lúc thỏa mãn dục vọng cho bọn chúng. đưa băng ghi hình đó làm quà tặng cho cha , nhìn thấy gương mặt biến sắc của ông ta cảm thấy rất thỏa mãn!”

   “Hả?” Mạch Khê mở to hai mắt nhìn, nhìn Lôi Dận như thể người xa lạ, “…”

   “Cái này cũng chưa tính là gì.” Lôi Dận nở nụ cười, nụ cười lạnh như băng, “Con điếm đó bị bọn lưu manh làm nhục xong vẫn có thể ủy mị quỳ dưới chân xin buông tha cho ta, sao có thể buông tha được chứ. ta giết người chị quý nhất, vì thế, cắt lìa xác ta ra làm vài đoạn. Con điếm đó quả thực là rất ‘vĩ đại’, phải tìm cái bao tải lớn mới nhét được ta vào. Lúc xe cha đứng tầng ném cái bao xuống nóc xe! muốn cho lão già kia nhìn thấy con đàn bà ông ta thích nhất biến thành mấy khúc thịt. Nhìn cái dạng này, ông ta còn có thể ta như trước được nữa ?”

   Mạch Khê thực kinh hãi, hề nghe Lôi Dận gì, chỉ cảm thấy từ dạ dày đùn lên vị tanh tưởi, cuối cùng nhịn được, chạy thẳng đến toilet nôn khan.

   Dòng nước lạnh lẽo tạt mặt khiến sắc mặt trông càng tái nhợt. Đôi hàng mi dài chớp vẻ ủ rũ, sầu buồn.

   Giọng lạnh băng, thong thả của Lôi Dận như lăng trì , khiến cảm thấy thực bất lực.

   là người đàn ông thế nào? Sao lại tàn nhẫn đến mức độ đó?

   lại nghĩ về những điều với , trừng phạt Huyết Xà thế nào…Kỳ thực, cho đến vừa nãy, vẫn tin cách đối phó với Huyết Xà. Việc lột da người phải là việc người bình thường có thể làm, cho nên vẫn còn có chút hy vọng.

   Nhưng tại, miêu tả lại quá trình giết mẹ kế ràng, tin như vậy! Lúc đầu, chỉ nghĩ, nặng nhất là đánh chết bà mẹ kế, hoặc là dùng dao đâm chết bà ta, thể ngờ được lại…

   “Em sợ sao?” Lôi Dận như là quỷ quái, vô thanh vô tức xuất phía sau Mạch Khê. Nhìn sắc mặt tái nhợt của , đôi mắt cũng nổi lên vẻ đau lòng.

   Mạch Khê ngẩng đầu, từ trong gương chiếu ra bóng dáng cao lớn quen thuộc. xoay người nhìn , vẻ mặt vẫn tái nhợt…

   “Đúng vậy, em sợ .”

   Ánh mắt Lôi Dận tối sầm lại, như biển sâu che lấp nỗi đau xót khôn nguôi. Nhưng ngay sau đó, Mạch Khê đến gần , bàn tay mềm mại nhàng vuốt ve khuôn mặt cương nghị lạnh lùng của , than tiếng…

   “Nhưng mà em càng đau lòng cho hơn.”

   Thái độ cùng lời bất ngờ của khiến Lôi Dận ngẩn ra.

   Mạch Khê mỉm cười, tuy rằng sắc mặt tái nhợt nhưng lại như hoa lê đầu mùa, đẹp sao tả xiết, “Dận, là , cả thế giới này hiểu , chỉ cần em hiểu là được rồi. Con người từ lúc sinh ra vốn biết giết chóc, cũng vậy. Em có thể cảm nhận được khi ấy có bao nhiêu thống khổ, tuyệt vọng. Nhưng mà, Dận, phải biết rằng, thù hận như khối u ác tính, khi nó vẫn còn trong cơ thể cả đời khó mà bỏ được. Tuy rằng thay chị báo thù, nhưng nhiều năm như vậy vẫn rũ bỏ được sao? trút bỏ được nên gánh nặng trong lòng càng nhiều, cũng ngày càng được thoải mái.”

   “Khê nhi…” Trong lòng Lôi Dận gợn từng đợt sóng, bàn tay khẽ run ôm lấy . cứ nghĩ chán ghét , rời khỏi , ngờ…

   “Biết , sau khi giết con đàn bà thối tha kia, cha cực kỳ phẫn nộ. Ông ta sai người đánh trận, bắt quỳ trước nhà bốn ngày bốn đêm, cho uống ngụm nước, cho ăn hạt cơm! Có điều, cũng phải cảm tạ thể lực của , nếu đêm đó chết rồi! Cha người đàn bà mà thèm quan tâm đến sống chết của chị ! Bắt đầu từ khắc đó, hoàn toàn hận cha. Sau này lại đến chuyện của Bạc Tuyết, đối với ông ta chỉ còn tuyệt vọng!”

   Mạch Khê nghe xong trong lòng phiếm đau. kéo vào lòng, vỗ về , thấp giọng an ủi, “Dận, nhất định là đêm đó rất đau, nhưng phải vì thế mà được sung sướng. Tất cả là quá khứ, phải sao? tại mới là quan trọng nhất.”

   Lôi Dận hơi đẩy ra, thâm tình nhìn , “Em sợ ? Hay là chán ghét chứ?”

   “Sao có thể chứ?” Mạch Khê dịu dàng cười, thu hết lo lắng của vào đáy mắt, giọng , “Ngược lại em càng thương hơn, càng muốn nhiều hơn.”

   sao?”

   .” Mạch Khê gật đầu, “Em chỉ hy vọng từ nay trở có thể vui vẻ, mỗi ngày đều sống cuộc sống thả lỏng.”

   Lôi Dận dường như được thở phào nhõm, hôn lên trán rồi khẽ: “Có em ở bên cạnh , cảm thấy vui vẻ, thấy nhàng.”

   “Yên tâm , em ở bên cạnh , bất luận thế nào cũng rời khỏi .” Mạch Khê nhìn rồi đột nhiên cười, “Nhìn bộ dạng này của , tự dưng em lại nhớ từng có người đánh giá về .”

   “Đánh giá ? cái gì?” Lôi Dận thấp giọng hỏi.

   Mạch Khê thâm tình, chăm chú nhìn…

   “Lôi Dận là người đàn ông tàn khốc nhất thế giới này, tội ác tày trời, tay che trời; Đồng thời cũng là người đàn ông si tình nhất, nguy hiểm triền miên…”

   “Vậy em có thích ?” Lôi Dận dịu dàng nhìn , ngữ khí cũng tràn ngập tình cảm.

   “Em thích nhất ở là…” Mạch Khê ôm lấy cổ , cảm động : “Si tình triền miên…”

   “Được, từ nay về sau chỉ si tình triền miên với mình em!” Lôi Dận thấp giọng bên tai , như là cưng chiều, càng như là lời hứa hẹn cả đời…

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 19: Phơi bày thời ấu thơ (1)
   Lễ trao giải nhạc càng đến gần, Mạch Khê vì những lời đồn nhảm mà bị chi phối, càng cố gắng luyện tập hơn. Đương nhiên, những tin tức bất lợi về vụ tai tiếng kia còn nhiều như những tin giải trí nữa. Hẳn nhiên đây là sắp xếp của công ty. Giới truyền thông vốn chỉ cần tiền là có thể đổi chiều ngay được, chỉ cần là tin có lợi đăng ngay, những tin tức nhảm nhí nghiễm nhiên trở thành chân .

   Ngày này, Mạch Khê vừa luyện xong bài vũ đạo mới, ngồi sàn nhà thở hổn hển. Tấm kính trong phản chiếu hình ảnh của trong trang phục rất thoải mái. Mái tóc dài mềm cũng búi gọn sau đầu, mồ hôi rịn ra làn da trắng nõn càng khiến có vẻ phấn chấn hơn.

   Fanny đến, chẳng buồn gõ cửa mà trực tiếp bước vào, làm cho Mạch Khê sợ suýt chút nữa nhảy dựng lên.

   “Fanny, ít ra phải gõ cửa chứ!”

   “Mạch Khê, đúng là thần thông quảng đại, làm cho cả công ty từ xuống dười đều chú ý đến .” Fanny vung tay cái, đóng sầm cửa lại. ta nhìn Mạch Khê ngồi dưới đất, thái độ thay đổi hoàn toàn.

   Mạch Khê nghe vậy cũng chán buồn phản bác. đứng dậy, ấn nút Play đài, lại chuẩn bị tập vũ đạo.

   Fanny biến sắc, bước nhanh đến tắt nhạc , nổi giận nhìn Mạch Khê rồi lớn tiếng , “Mạch Khê, rốt cục là có ý gì? Có phải chuẩn bị cạnh tranh với tôi ?”

   Mạch Khê hít sâu hơi, lấy khăn mặt lau mồ hôi trán rồi nhìn về phía Fanny, “Đây vốn là cuộc đấu, vấn đề phải là ai cạnh tranh với . cho rằng, có tôi có thể bình an vô mà nhận giải thưởng sao?”

   “Mạch Khê, có quá nhiều rồi, chẳng nhẽ giải thưởng nho cũng buông tha sao?” Fanny vừa vừa thở hổn hển.

   Mạch Khê nhàng cười, “Fanny, nếu tôi nhớ nhầm tất cả những gì tôi có được đều là do tôi cố gắng, nếu muốn cũng được thôi.”

   “Tôi có thể? Tôi có thể có sao?” Fanny cười lạnh, “Nếu tôi muốn Lôi Dận, có thể tặng ta cho tôi ?”

   “Tình thể miễn cưỡng, nếu ấy cần tôi nhường ấy cho , nếu ấy , cho dù mỗi ngày ở cạnh ấy, xuất trước mắt ấy cũng thể.” Mạch Khê lãnh đạm , tiện thể vắt khăn mặt lên vai.

   Fanny hừ lạnh, “Đúng là ‘đứng chuyện sợ đau lưng’. có được rồi đương nhiên vô cùng thoải mái. Có điều cũng đúng, ta là cổ đông lớn nhất của công ty chúng ta, là ông chủ, ta để ý đến nên dĩ nhiên giành giải thưởng cho .”

   Mạch Khê quá phiền toái, ném khăn mặt xuống đất, “Fanny, nếu đến đây chỉ để với tôi mấy câu này đúng là quá phí thời gian. Nếu đến là muốn khuyên tôi từ bỏ giải thưởng cũng thể, tôi nhất định phải giành giải!”

   “Mạch Khê! …con đàn bà này nham hiểm, được tình , được nghiệp, đúng là được mùa bội thu nha!” Fanny tức đến nghiến răng nghiến lợi.

   “Đúng vậy!” Mạch Khê trực tiếp trả lời: “Có lẽ lúc trước tôi cũng chẳng mấy để ý đến giải thưởng này, thậm chí là chỉ muốn bản thân mình tự phấn đấu, đạt được hay cũng quan trọng. Nhưng mà, vì chuyện này lại lợi dụng truyền thông để đạt được mục đích cạnh tranh của mình. , tôi thể chấp nhận được. Bị chơi xấu phía sau như vậy, thà rằng tôi quyết tranh cao thấp với .”

   “Tranh cao thấp? Hừ, dựa vào thực lực của sao? Nếu như có Lôi Dận đứng sau làm hậu thuẫn, liệu có đủ dũng khí mà mạnh miệng như vậy ?” Fanny lạnh lùng .

   Mạch Khê giận, ngược lại còn cười, “Đúng vậy, sau lưng tôi có Lôi Dận, nhưng mà sau lưng cũng có ngài James đấy thôi. Chúng ta cũng phải mới ngày đầu bước chân vào giới giải trí, đương nhiên cũng hiểu được quy tắc ngầm này. thích đấu, tôi đây đấu với . So thực lực cũng được, so kim chủ cũng được, cho rằng tôi sợ ?”

   …”

   “Ngại quá, tôi muốn lãng phí thời gian đấu võ mồm với . Tôi còn phải luyện vũ đạo, mời ra ngoài cho!” Mạch Khê đến cửa, mở cửa đồng thời ra lệnh đuổi khách.

   “Mạch Khê, cứ chờ xem, tôi để sống dễ chịu đâu!” Fanny phẫn hận ra cửa, lầm bầm .

   “Đương nhiên, muốn làm gì cũng được!” Mạch Khê lạnh lùng rồi “Oành !” tiếng đóng sầm cửa lại.

   Thần kinh! Đúng là đồ thần kinh!

   Trong lúc vụ tai tiếng trước còn chưa thực lắng xuống, lại có người chứng kiến màn đấu khẩu của Mạch Khê với Fanny, chỉ có điều đây cũng phải là chuyện gì to tát lắm. Nhưng nếu cẩn thận, nó lại dấy lên hồi phong ba khác, chẳng những trong giới giải trí mà còn trong cả thương giới.

   Đêm nay, khi Lôi Dận cùng Mạch Khê vừa về đến tòa thành, màn hình TV trong phòng khách phát bản tin…

   “Theo nguồn tin, vị Tổng giám đốc Lôi thị, Lôi Dận tiên sinh, người có quan hệ đương với Mạch Khê có thời ấu thơ bí . Đây thực tin tức gây chấn động cả thương giới. Theo điều tra, lúc Lôi Dận tiên sinh vừa sinh ra tại bệnh viện mất tích, đến năm tám tuổi có người nhận nuôi, năm mười lăm tuổi mới trở lại Lôi gia, những năm tháng trước lúc tám tuổi, đều ở cùng bầy sói! Như vậy chúng ta có thể lý giải, người đàn ông luôn bị đồn là tàn khốc, máu lạnh đích xác có chảy trong mình bản tính của sói! Từ lúc lập nghiệp cho đến bây giờ, tài sản của Lôi thị cực kỳ phát triển…”

   Bản tin đầu tiên dường như khiến cho tất cả những người làm trong tòa thành đều phải dừng lại việc làm, quản gia Hàn Á cũng cực kỳ kinh ngạc liền vội vàng chuyển kênh. Cuối cùng ông lại phát ra hầu hết các kênh đều phát bản tin liên quan đến vấn đề này.

   Lôi Dận đứng ở cửa, ngay cả áo khoác cũng chưa cởi ra, cả khuôn mặt như đóng băng lạnh lẽo, xanh mét đến đáng sợ, gần như tản ra thứ sát khí nguy hiểm.

   Mạch Khê cũng hề dự đoán được có người đào bới thông tin này, trong lúc nhất thời chỉ biết đứng ngây ngẩn.

   Hàn Á cũng hấp tấp biết nên tắt hay tiếp tục mở TV, vẻ mặt trông khó xử.

   “Phí Dạ!” lúc lâu sau, Lôi Dận mới mở miệng, “Có chuyện gì thế này?”

   Sắc mặt Phí Dạ cũng thực khó coi, tiến lên cẩn thận trả lời, “Thực xin lỗi, Lôi tiên sinh, là thuộc hạ làm việc bất cẩn, thuộc hạ lập tức thăm dò chuyện này.”

   Đôi mắt Lôi Dận đột nhiên nheo lại, phụt ra ánh nhìn lạnh lẽo đáng sợ!

   Bản tin này thực đáng sợ, hơn nữa còn có thông tin mạng!

   Chỉ trong đêm, thông tin liên quan đến thời thơ ấu của Lôi Dận đều tràn lan mạng, hơn nữa, các đài truyền hình, truyền thanh, tạp chí, báo thường nhật cũng đều rộ lên. Chẳng những vậy, ngay cả làng giải trí cũng như bùng nổ, thậm chí thương giới cũng bắt đầu sôi sục lên.

   Việc Lôi Dận sống trong bầy sói dù sao cũng chỉ là tin đồn, người này người kia , còn thực tế thế nào cũng ai biết được. Có điều, tự nhiên loan ra chuyện này, bất luận là hay giả đều gây ra sóng gió lớn!

   Cuộc sống của Mạch Khê cũng hoàn toàn gặp rắc rối! Nhất là khi đến công ty hay biểu diễn, bọn phóng viên tiếp cận được Lôi Dận cứ bám lấy Mạch Khê. Đám phóng viên cho rằng, phỏng vấn Lôi Dận chẳng thà bám theo Mạch Khê còn hơn. Hơn nữa, Lôi Dận này nghe đồn là người cực kỳ tàn nhẫn, tốt hơn hết là họ nên chọc vào.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :