1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Trùng sinh chi đích thân quý nữ - Hỏa Tiểu Huyên (120) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 52 _ Di nương bị hạ dược   Edit: Sally

   Đinh Tử rất nhanh rửa mặt, dùng đồ ăn sáng, để cho Hỉ nhi cầm vài thứ liền vội vội hướng Thọ An đường, lúc tới Thọ An đường, Đinh Ninh Nhi, Đinh An, Mã di nương, Phương di nương, Bạch di nương đều ở.
   Trong phòng bầu khí đặc biệt kiềm chế, Vương thị ngồi tháp thượng nhắm mắt trầm mày lạnh mặt, Đinh Tử trong lòng cũng trải qua khác thường, giọng : “Tử nhi thỉnh an tổ mẫu.”
   “Ngồi !” Vương thị có mở mắt, chỉ là đạm đáp tiếng, Đinh Tử tạ ơn ngồi ở bên, bên kia lại truyền đến tiếng .
   Phương di nương lắc lắc khăn thêu t thay đổi sắc mặt, đôi mắt tú đỏ thấu mảnh, hiển nhiên khóc trận, Mã di nương mặt phiếm ủy khuất cúi đầu , Bạch di nương kia im lặng, mặt lại có chút tái nhợt.
   Đinh Tử nhíu mày, đại khố phòng này xảy ra nhiều chuyện, thế nhưng dắt đến ba vị di nương, trong lòng dần dần rét run, nàng mơ hồ cảm thấy này cùng đồ cưới mẫu thân thoát khỏi liên quan, trong lòng khỏi cười lạnh.
   Tốt, chủ ý lại đánh tới người nàng, chỉ là tại biết xảy ra chuyện gì, vô pháp nghĩ đối sách, dường như khó làm!
   “Lão gia đến.” Đinh Tử vừa mới vừa ngồi xuống, Đinh Bằng liền cất bước tiến vào, mọi người lại trận thỉnh an, Đinh Bằng hiển nhiên tâm tình cũng thế nào tốt hơn, khoát khoát tay liền từng người ngồi xuống.
   Trong lúc nhất thời này trong đại sảnh đều trầm mặc.
   Phương di nương hợp thời nghẹn ngào tiếng, phá vỡ trầm mặc này, cũng làm cho mọi người chú ý tới nàng, Đinh Bằng mày vừa nhíu, đối Vương thị giọng : “Nương, ngài sáng sớm gọi ta qua đây, là đại khố phòng bên kia xảy ra chuyện, rốt cuộc xảy ra chuyện gì.”
   Vương thị vừa nghe chợt mở mắt ra, đôi con ngươi khàn khàn tàn bạo nhìn phía Mã di nương, Phương di nương, cười lạnh : “Vẫn là làm cho Mã di nương, Phương di nương , ta đây cũng là nghe kiến thức nửa vời, tới chính là khóc, cho ta bộ dáng ủy khuất, chỉ khiến ta tức thêm!”
   Đinh Bằng vội vàng đỡ phía sau lưng Vương thị mấy cái làm cho bà nguôi giận, nhìn phía Mã di nương, Phương di nương sắc mặt cũng vui, Đại Tề này lấy nhân hiếu trị quốc, đối với hiếu là cực kỳ để ý, kia nhà truyền ra đứa con bất hiếu, con đường làm quan có thể là phá hủy.
   nếu sủng thê diệt thiếp chỉ cần bất quá đều có biện pháp giải quyết, nếu là truyền ra sủng thiếp diệt mẫu đó chính là tội ác tày trời!
   Vì thế bất luận Đinh Bằng nghĩ như thế nào, trước mặt người khác đối Vương thị vẫn là hiếu thuận có thêm. Bà đối với những nữ nhân này lại sủng ái, thế nhưng các nàng mười lại quan trọng như Vương thị!
   Nhìn Đinh Bằng thần tình băng lãnh, Phương di nương ràng co rúm lại, lại trừu tháp hai cái, mới giọng : “Lão gia, lão phu nhân, tiện thiếp tuyệt đối có ý tứ muốn chọc giận lão phu nhân, chỉ là, chỉ là hôm nay đến đại khố phòng lấy tổ yến đưa tới, tiện thiếp uống cảm thấy đúng, làm cho Hồng Trà lấy ra nghiệm, thế nhưng thế nhưng… Phát bên trong kẹp chút hồng hoa… Ô ô, lão gia tiện thiếp đây là sợ, lúc này mới, lúc này mới…” (Hồng Hoa: tên gọi loại thuốc có hiệu dược phá thai.)
   “Cái gì? Hồng hoa? Đây là có chuyện gì?” Đinh Bằng cả kinh, chụp bàn giận dữ hỏi Bạch di nương, ở trong phủ việc chưởng quản giao cho nàng đến chưởng quản, liền xảy ra việc này, Đinh Bằng tự nhiên tìm nàng, nên là Vương thị mặt cũng trầm.
   Ngày xưa bà quan tâm nhất đó là con nối dõi trong phủ, Phương di nương có thai Vương thị đối với nàng khoan dung rất nhiều, nhưng lần này có xung đột lại biến thành người bà vừa ý cùng người có con nối dõi đối địch, Vương thị thực có chút khó có thể lựa chọn, nhìn về phía Bạch di nương, ánh mắt cũng có chút nảy sinh ác độc.
   Nàng lúc nào làm việc có chừng mực như thế, thế nhưng làm cho người ta bắt được nhược điểm!
   Bạch di nương bị nhìn thân thể run lên, căng thẳng trong lòng, mặt lại lập tức khôi phục như lúc ban đầu, chỉ là yên lặng nhìn phía Đinh Bằng, “Đông” tiếng quỳ xuống đất : “Lão gia, tiện thiếp mới trì quản việc chưởng quản thời gian lâu, trong khoảng thời gian này mặc dù đem các quy định cùng chế độ quản lý trong phủ xử lý tốt, nhưng bởi thị lang phủ nhiều người tạp, vì thế tiện thiếp muốn trước theo nhân viên phối chế cùng với cuộc sống hằng ngày chủ yếu vào tay, đại khố phòng bên kia luôn luôn có người trong phủ quản, tiện thiếp liền trước bỏ qua, lại nghĩ rằng xảy ra loại đại này, tiện thiếp thẹn với lão, tin cậy của phu nhân, tiện thiếp nguyện thụ bất luận cái xử phạt gì!“
   Bạch di nương chỉ là trật tự ràng xẻng thuật phương pháp nàng quản lý, phương pháp này lại là vô cùng tốt, nếu vừa mới trong lòng bàn tay quỹ liền muốn đoạt quyền theo đại thể nắm trong tay đó chính là suông, đầu tiên đoạt quyền khiến các phòng trong phủ, nô tài các nơi bắn ngược, khiến cho khủng hoảng lại càng lợi cho quản lý, hai theo đại thể vào tay kia chẳng qua là chưởng cái vỏ , nô tài này giỏi nhất chuyện dương phụng , đến lúc đó chưởng quản bằng chưởng.
   Bạch di nương này làm ngược lại làm cho trong phủ tiếp nhập tay nàng, ổn định hiển ngay ngắn ràng, trái lại bản lĩnh nàng trị gia, này tự nhiên thể nào là Bạch di nương người muốn là được, lão phu nhân khẳng định theo người khác chỉ điểm quaá, thế nhưng có thể làm cho phong ba trong phủ yên lặng vượt qua đổi việc chưởng quản này, Bạch di nương này cũng tuyệt đối là nhân vật.
   Đinh Tử cuối cùng cũng biết, nàng trước đây vì sao tổng thích Bạch di nương, đó chính là nữ nhân này mới là người thông minh nhất trong ba di nương.
   Bình thường tổng tranh, mặc dù được Đinh Bằng sủng, thế nhưng cho Đinh Bằng ấn tượng, luôn luôn như vậy hiểu biết ý người, ôn nhu hiểu chuyện, chuyện kia phát sinh gì, nàng tự nhiên thiếu mấy phần trách nhiệm.
   Hảo mưu kế!
   Đại khố phòng nguyên lai thế nhưng là người của Mã di nương, Bạch di nương vững vàng chưởng quán thị lang phủ, chỉ đem chút người điều chức, lại mình đại khố phòng chút sứt mẻ, nàng thậm chí tiếp quản tới nay vẫn qua đại khố phòng, cái viện nào cần thiết chỉ muốn cùng nàng xin phép chút là được, lúc này vừa lúc có thể bỏ trách nhiệm của nàng! Hoặc là nàng chờ Mã di nương thượng bộ?
   Mã di nương lại coi như sớm biết Bạch di nương phản bác như vậy, lạnh lùng : “Muội muội lời này là , ai phụ trách nên ai tới gánh, đại khố phòng theo trong lòng bàn tay ngươi chưởng quỹ sau đó chính là ngươi quản hạt, về phần ngươi làm như thế nào người đó lại biết, ta chỉ biết là sáng nay uống chút tổ yến đại khố phòng lấy tới, uống vài hớp lại đau bụng, ngươi đoán dù thế nào, ta tìm người tra, lạiphát bên trong có đại lượng lá cây Bạch Quả Phấn, cũng biết người lòng dạ hiểm độc nào, vật kia dùng hơn dẫn đến tuyệt dục, cũng may ta uống nhiều chỉ là đau đớn mấy hồi! Nếu là ta có tâm tư khác, cũng tuyệt đối hạ dược bậc này cho mình, muội muội có đúng ?“
   Vương thị sắc mặt lạnh mấy phần, lạnh lùng hiểm nhìn Mã di nương.
   Đinh Tử thùy mày trầm mặc cúi đầu , thoạt nhìn này như là mấy di nương tranh giành tình nhân, Mã di nương í hận Vương thị mượn cơ hội làm cho Bạch di nương chưởng việc nhà, như vậy động tay chân, đem tai họa này đẩy tới người Bạch di nương, nàng mượn cơ hội đoạt lại việc chưởng quản liền thuận lý thành chương.
   Ngay mọi người đều cho rằng như thế, Mã di nương kế tiếp làm cho mọi người đều ngây ngẩn cả người: “Ta biết lão gia lão phu nhân có chút hoài nghi ta, tiện thiếp cũng là oan uổng, tiện thiếp nửa phần cũng có tâm tư tranh giành việc chưởng quản, chỉ là này đại khố phòng chính là địa phương trọng yếu nhất thị lang phủ, bây giờ xảy ra chuyện bậc này, là làm nhân tâm bất an, trong phủ đại thể thuốc bổ vật quý giá đều ở bên trong, Bạch di nương lại như vậy để bụng, thế nào làm cho người ta yên tâm!“
   Đinh Bằng như có điều suy nghĩ, dù là Vương thị cùng Bạch di nương cũng bị ngăn ra lời, vốn vô ngồi ở bên, Đinh Tử lại là toàn thân chấn động!
   Mã di nương xác thực muốn việc chưởng quản, bởi vì đại khố phòng mới là nơi trọng yếu nhất cả thị lang phủ, hơn nữa trọng yếu nhất là đồ cưới mọi người toàn bộ thị lang phủ tuyệt đối có phong phú như mẫu thân nàng, thậm chí có thể phần mười cũng bằng!
   Mã di nương từ vừa mới bắt đầu liền là hướng về phía phần đồ cưới này tới, nếu như chuyển quyền đại khố phòng, nàng chút nghi ngờ Mã di nương tư nuốt phần đồ cưới này!
   Đinh Tử hai tay nắm chặt, trong đầu cấp tốc chuyển động muốn nghĩ biện pháp…
   Chương 53 _ Lật gốc gác ngươi!   Edit: Sally

   Đồ cưới là tuyệt đối thể bị Mã di nương lộng được.
   Nhưng tại có vấn đề rất lớn, Bạch di nương tại đại khố phòng xác thực phạm sai lầm, mặc dù Mã di nương, Phương di nương làm chuyện cường xả được đầu nàng, nhưng là sơ sẩy của nàng lại là thất trách, Mã di nương, Phương di nương dược lý đều mang theo độc tính, đúng là ràng!
   Đồ cưới nàng mặc dù vẫn muốn lấy trở về, đặt ở đại khố phòng con số cũng khẳng định cùng lúc trước đúng, thế nhưng lại như thế nào chung quy bảo tồn phần, tổng so với bị Mã di nương lộng vẫn tốt hơn.
   Hơn nữa tỉnh táo lại, Đinh Tử tổng cảm thấy việc này rất thích hợp, Mã di nương hướng về phía đại khố phòng đến, vì tài giả, nhưng càng vì quyền, vì đại khố phòng!
   tại ràng có cơ hội đả kích Bạch di nương, nàng vì sao lại giành việc quản lý đâu?
   Có việc chưởng quản việc quản lý đại khố phòng cũng danh chính ngôn thuận, nếu chỉ chưởng quản đại khố phòng thôi, đến lúc đó mâu thuẫn càng chắc ít, đại khố phòng xuất nhập cũng đều có ghi vào sổ sách, nàng có việc chưởng quản muốn từ đại khố phòng lấy thức gì cũng rất khó làm, cho nên nàng tự tìm phiền toái? Chỉ là nàng muốn người khác hiểu lầm?
   Mã di nương trước đây ở trong phủ chưởng quản việc trong phủ, lại sợ cái gì hiểu lầm, lúc trước có thể làm cho Đinh Bằng theo trong tay Vương thị đoạt quyền, thanh danh tốt sao?
   tại việc chưởng quản đổi chủ, mọi người trong lòng biết thực tế là nằm về tay Vương thị, Mã di nương hôm nay như vậy chính là hướng về phía Vương thị tới, Mã di nương trước đây phải người xúc động như vậy a, như vậy cùng Vương thị là địch nàng, có thể được cái gì tốt?
   Đại khố phòng mặc dù tốt nhưng cũng là củ khoai nóng phỏng tay, nàng vì sao mình đấu đến đây? Điểm này Đinh Tử thế nào đều nghĩ ra, nàng tựa hồ bỏ quên cái gì…
   “Ô ô ô, rốt cuộc là ai muốn hại đứa của ta a, đây chính là sinh mạng của ta a.” Phương di nương dùng khăn tay bụm mặt, trong lòng cũng nhảy loạn.
   Nàng hôm nay uống tổ yến liền cảm thấy vị kém ít, nên làm cho người ta kiểm tra, kiểm tra xong biết được là có người muốn hại đứa bé trong bụng của nàng, này tại thế nhưng là áp bảo của nàng, nàng tự nhiên để cho tiểu nhân hại nàng thực được, bất chấp tất cả liền náo loạn lên.
   Nhưng ngồi đến bây giờ, nghe thấy Bạch di nương, Mã di nương còn có biểu tình Vương thị, nàng cũng nhìn minh bạch, nàng này là bị người lợi dụng để gây nháo .
   Trong bụng đứa này coi trọng nhất chính là Vương thị cùng Đinh Bằng còn có nàng, kia Bạch di nương, Mã di nương hại nàng nhưng ra cũng có động cơ, Vương thị lại có khả năng có, nhưng tại nàng bị xách ra, lại bị người lợi dụng!
   Người này rất hiển nhiên là Mã di nương, họa thủy đông dẫn tới người nàng, làm cho Vương thị đối với nàng tâm sinh chán ghét, liên đới đứa trong bụng sinh hạ cũng có người thương!
   Hơn nữa đại khố phòng này nếu rơi xuống trong tay nàng ta, sau này nàng lấy thuốc bổ đều càng thêm phiền phức, nơi chốn bị quản chế với Mã di nương, cuối cùng còn tốt, hảo cho chiêu liên hoàn a.
   được! Mã di nương dám thiết kế nàng như thế, nàng cũng thể làm cho nàng ta như nguyện, tại nhất định phải nắm lấy Vương thị mới được, Phương di nương muốn thôi, quay đầu nhìn phía Mã di nương: “Tỷ tỷ đắc tội người nào, người nọ cũng thực là ngoan , cho ngươi hai lá cây Bạch Quả Phấn, vật kia dùng hơn khiến người vô sinh, nhưng nghe phải trong thời gian dài sử dụng , chẳng lẽ tỷ tỷ đây là trường kỳ bị hạ độc?” Phương di nương hết sức kinh ngạc .
   Mã di nương mặt khẽ biến: “Ta trước đây dùng tổ yến cũng có thói quen nhất định, hôm nay bỏ thêm ngoại vật tự nhiên dùng có thói quen, bụng hơi đau, nếu phát được sợ cũng bị người trường kỳ hạ độc.” đến đây, Mã di nương mặt ai ai khóc khóc, trong mắt rưng rưng lại có nước mắt chảy xuống.
   “Úc, Mã di nương thực là nhạy bén , thiếu chút nữa liền gây thành đại họa, ngài đúng là gặp may mắn a!” Phương di nương che miệng cười khẽ, lại nhìn phía Vương thị , “Lão phu nhân minh giám, ta đây có thai tính tình cũng là nóng nảy, làm cho ngài lão bồi ta lo lắng, đây là tiện thiếp phải, tiện thiếp sau này nhất định càng tình hầu hạ ngài, sớm ngày vì ngài sinh tôn tử mập mạp!“
   Phương di nương tự cho mình bậc thềm, Vương thị biểu mặt cũng hòa hoãn mấy phần, bởi vì Phương di nương này cũng giống Mã di nương chưởng quầy đại khố phòng, nàng hôm nay tới này mục đích chính là chuyện đại khố phòng, trong lòng khỏi nóng nảy mấy phần.
   Phương di nương cũng biết dùng hai lá Bạch Phấn trường kỳ mới có thể vô sinh, tại ngược lại nàng náo có chút tiểu đề hành động lớn (giống như: chuyện bé xé to), vật kia đương nhiên là nàng thả vào vì giá họa Bạch di nương, để thuận lợi đoạt quyền chưởng quản đại khố phòng, làm cho kế hoạch của nàng sớm chút tiến hành, thế nhưng bây giờ tiến hành phân nửa lại bị nàng ta trộn lẫn, này tại sao có thể?
   Phương di nương trong lòng cấp bách, con ngươi đảo vòng, liền quét về phía Đinh Tử, đạm thanh : “Lúc Bạch di nương nắm quyền công bố như vậy, nếu là việc này cứ như vậy quên , chẳng phải là đem các chủ tử đẩy vào hiểm địa, các nô tài lo lắng chủ tử có hay thể người an bình, cách làm như thế sợ là được, biết đại tiểu thư thấy như thế nào?“
   Vương thị sắc mặt trong nháy mắt lại trầm xuống, việc chưởng quản vất vả mới lấy được trở lại, Mã di nương lại sinh chuyện, xem ra lần này là chết cũng muốn cắn đại khố phòng khối thịt mỡ này muốn thả, quả nhiên là tiện chân tham lam, ngược lại lệ mắt nhìn hướng Đinh Tử chờ nàng trả lời.
   Mặc dù Phương di nương, Mã di nương cũng có chuyện gì, thế nhưng Bạch di nương đối với đại thủ kho xác thực sơ xót, so với Mã di nương lúc trước quản lộn xộn chịu nổi, đem trong phủ xử lý ngay ngắn ràng, Đinh Bằng có tâm muốn cho Mã di nương tiếp nhận việc chưởng quản, thế nhưng bây giờ Vương thị mở miệng, cũng thể mở miệng.
   Lại Mã di nương tại vì Đinh Tử cùng hữu ngự sử phủ vội vàng luận hôn , Đinh Bằng cũng muốn bán nàng cho hôn sụ này, loại này cùng lợi ích của quan hệ, đương nhiên phải theo Mã di nương ít. (Sally: ta ko biết nên gì với lão già này nữa, con mình mà cứ như món đồ, muốn bán buôn trao đổi).
   Đinh Bằng hướng về phía Đinh Tử sâu liếc mắt nhìn, hi vọng nàng thức thời, mượn cơ hội đem việc chưởng quản chuyển tới trong tay Mã di nương.
   Thái độ Đinh Bằng như vậy, làm cho Đinh Tử vốn ý nghĩ bế tắc đột nhiên nhanh trí chợt lóe!
   Mã di nương vì sao cùng Hữu ngự sử họ hàng gần lui tới mật thiết, nàng ta vì sao muốn xông đại khố phòng là vì đồ cưới, mà Đinh Bằng vì sao hoàn toàn đứng ở bên người Mã di nương.
   Bởi vì Đinh Bằng muốn mượn Mã di nương cùng Hữu ngự sử phủ có liên hệ, liên hệ gì? nhà mẹ đẻ Mã di nương cùng Hữu ngự sử phủ gần, nhưng cũng cần phải Mã di nương nữ nhi này gả ra ngoài chu toàn, kia liền chỉ có thể là chuyện Thị lang phủ, Đinh Bằng muốn con đường làm quan của mình thuận lợi, ngày gần đây cũng gặp có chuyện buồn gì, trái lại mặt thường thường lộ vẻ vui mừng!
   Vui mừng từ đâu đến? Lấy tính cách của đương nhiên là có hi vọng thăng quan, vì sao có hi vọng thăng quan, có thể là vì Hữu ngự sử phủ, đáp án miêu tả sinh động!
   Mã di nương nhất định muốn cho nàng cùng Hữu ngự sử phủ kết thân, đến lúc đó đối chức quan Đinh Bằng có lợi, mà nàng ta lúc này mượn cơ hội muốn đoạt quyền chưởng quản đại khố phòng, đến lúc đó nàng xuất giá tất cả toàn do nàng ta làm chủ, hơn nữa Đinh Bằng thúc đẩy, đồ cưới kia nàng nửa điểm cũng có quyền , Mã di nương muốn như thế nào nàng cũng xen vào! Đến lúc đó lộng chút đồ tạp nham cho đủ số, nàng cũng chỉ có thể bị lừa!
   Đinh Tử cười lạnh, Mã di nương lòng tham quả giới hạn, nàng trước hết muốn giành những thứ này tới tay!
   Bỏ qua ánh mắt cảnh cáo của Đinh Bằng, hướng về phía Mã di nương khinh bỉ : “Mã di nương lộng này rất nhiều tình, bất quá vì muốn đoạt quyền chưởng quản đại khố phòng sao?“
   Đinh Tử dứt lời trong phòng những người khác đều kinh ngạc, mọi người chuyện cong cong đảo đảo che đậy, chính là muốn đem chuyện này ra , vì chính là lãm quyền, nàng đây là ngu xuẩn hiểu, hay là cố ý?
   “Mã di nương, ngươi đừng quên ngươi vẫn là thế thân, việc ở Bạch Vân am, gần đây việc đồn đại bên ngoài, chính ngươi làm gì để mất thanh danh ngươi lại biết? Tổ mẫu dù là nguyện cho ngươi tới tiếp quản, ta cũng yên tâm người ngươi tâm địa như vậy quản lý đại khố phòng, là trúng hai lá cây Bạch Quả Phấn, ngươi nếu bị độc thành vô sinh, ta lập tức hai lời đồng ý cho ngươi chưởng quản, Mã di nương ngươi cũng nên tặc kêu tác tặc (Tương tự câu: vừa ăn cướp vừa la làng)!“
   Mã di nương tức giận sắc mặt xanh đen, Đinh Tử như vậy liền muốn lật lại gốc gác nhục mạ nàng, nàng nửa điểm mặt cũng có, đồ đê tiện chết tiệt! Ngươi cho là ngươi có thể cao hứng bao lâu?
   Bên kia Đinh Bằng lại giận tái mặt, hướng về phía Đinh Tử liền quát!
   Nguyệt Kim, sanone2112, Tuyết Liên4 others thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 54 _ Tiền mất tật mang   Edit: Sally   “Hỗn trướng, ngươi cái gì? Mã di nương cũng là trưởng bối, ngươi như vậy nguyền rủa di nương vô sinh sao, ngươi là nguyền rủa nàng, hay là rủa ta tuyệt tử?” Đinh Bằng lời này khiến mọi người đều sửng sốt, chỉ có Mã di nương trong mắt lên đắc ý.
   Nhìn xem, này trong phủ Đinh Bằng chân chính quan tâm chỉ có chính , đưa hầu hạ được rồi, nàng liền vô hậu cố chi ưu*! (* có con nối dõi, chiếu cố, phân ưu lúc về già)
   Thời đại này lão nhân quan tâm nhất chính là con cháu đầy đàn, thị lang phủ người lớn đơn bạc, càng như vậy, nguyền rủa trong phủ con nối dõi, liền có thể làm cho Đinh Tử mang tội danh ác độc tàn nhẫn!
   Đinh Tử cũng ngây ngẩn cả người, trong mắt thể tin : “Phụ thân tại sao có thể như vậy, nghĩ ta như vậy?”

   Có ủy khuất mím môi, vẻ mặt phục!
   Nhìn Đinh Bằng trong cơn giận dữ: “Ngươi còn ủy khuất, cái gì gọi là Mã di nương vô sinh ngươi hai lời đồng ý đem việc chưởng quản tặng cho nàng, nàng hảo hảo có phải hay nơi chốn bị áp chế, bị hãm hại! Ngươi là nương gia chưa lấy chồng thế nhưng ra loại chuyện táng tận thiên lương này, ta ngươi còn biết nhận sai, còn mau hướng Mã di nương xin lỗi!“
   Đinh Bằng cũng có chút nóng nảy, mấy ngày nay cùng với Mã di nương thảo luận mấy lần cùng hữu ngự sử phủ luận hôn , Mã di nương chuyện này còn chưa có thành, hữu ngự sử phủ kia lại nhìn trúng rất nhiều vật quý báu, vẫn chưa có định ra, vì thế cũng có biện pháp tự mình xử lý hôn này, tất cả toàn do Mã di nương lo tỉ mỉ, tự nhiên thể để cho Mã di nương tại đây trong thời gian trong lòng có tức giận, tình làm minh bạch được.
   Chỉ là quýnh lên, lại bỏ quên rất nhiều vấn đề…
   Vương thị, Phương di nương, Bạch di nương, thậm chí mấy thứ nữ nhìn Mã di nương ánh mắt cũng đúng, kia mang theo vài phần hận ý cùng tức giận, làm cho Mã di nương kinh ngạc, nàng nghĩ sau khi đoạt quyền chưởng quản lại bị thù hận, thế nhưng lại nghĩ rằng những người này hận cùng giận lại là việc nàng chưa từng thấy qua, làm cho nàng cảm giác sởn tóc gáy, chẳng lẽ việc này cứ cho qua?
   “Quả thực hồ nháo!” Vương thị vỗ mạnh cái vào bàn, làm cho Đinh Bằng trong lòng chấn động, chợt phát vừa lỡ.
   Mã di nương là trưởng bối Đinh Tử giả, thế nhưng nàng bất quá là tiểu thiếp của mình, tuy đáp ứng Mã di nương chuẩn bị hôn cho Đinh Tử, liền tìm cơ hội cấp Vương thị đề tiếng thăng nàng làm bình thê, nhưng việc này còn thành!
   xong, nhớ tới nàng là tiện thiếp, xuôi tai đó chính là nửa nô tài, Đinh Tử mới là chủ nhân chân chính trong phủ này, lại muốn cho đích nữ vì di nương xin lỗi, ra chẳng phải sủng thiếp diệt thê sao, trong lòng khỏi có chút hối hận!
   “Là Tử nhi lỡ, phụ thân đừng có giận ta a.” Đinh Tử hiểu biết ý người vạch trần sai lầm của Đinh Bằng, làm cho Đinh Bằng thở phào nhõm, nhưng mà Đinh Tử lại bởi vậy buông tha Mã di nương, “Bất quá Mã di nương muốn chịu để yên, hôm nay liền đến đây , đừng làm cho phụ thân cho rằng Tử nhi ôm cái tâm tư gây rối gì, tăng thêm hiềm khích hai cha con.” Nghe ra trong lời châm chọc, Đinh Bằng biểu mặt tốt.
   “Lúc trước Mã di nương chưởng quản việc trong phủ, thiếu chút nữa hại tính mạng của ta, tổ mẫu nhớ kỹ tâm tình của ta lúc này mới thay đổi người chấp chưởng việc phủ, bất quá khi đổi người cầm quyền ta cũng vậy thập phần đề cử Bạch di nương, này theo ngày gần đây thấy được nàng chấp chưởng việc trong phủ ngay ngắn ràng, liền có thể nàng là có khả năng. Về phần dược liệu trong đại khố phòng có vấn đề, ta lại muốn hỏi chút Mã di nương.”
   Đinh Tử lời này là muốn cho nghe Đinh Bằng, lúc trước nếu phải Mã di nương muốn hại nàng, Vương thị thay đổi người khác cầm quyền, Mã di nương làm quá mức, nếu lại cho nàng tiếp việc chưởng quản trong phủ, các chủ tử còn có thể nào an tâm được, Đinh Bằng mặt đổi sắc, rũ mắt xuống trầm mặc.
   Đinh Tử khóe miệng câu lên cười lạnh nhìn Mã di nương, nhìn đến sau lưng nàng ta lạnh lẽo, cảm giác toàn thân tóc gáy ngừng dựng lên, nàng có loại cảm giác bị ác sói nhìn chằm chằm mà khẩn trương: “Bạch di nương quản việc phủ tất lại là tay mới, nàng có thể theo đại cục suy nghĩ ta cảm thấy cách làm của nàng có gì sai, chỉ là này đại khố phòng gặp chuyện may nàng quả có nhất định trách nhiệm, nhưng trách nhiệm lớn nhất lại ở ngươi! Mã di nương, nhân viên trong đại khố phòng kia chưa thay đổi, vốn đều là ngươi sai khiến để được lợi, tại Phương di nương ăn gì đó phát có hồng hoa, phần tâm tư này thể bảo là độc a, ngài phải ?“
   “Ta nào biết đâu rằng xảy ra loại đại này, lại đại khố phòng kia ta trước đây quản chưa bao giờ xảy ra chuyện, đại khố phòng tuy là người ta sai khiến, nhưng ta cũng liên quan những chuyện này, đại tiểu thư có chứng cứ cũng nên chỉ trích ta!” Mã di nương lập tức phản bác, đại khố phòng ở trong tay nàng vô , ở trong tay Bạch di nương lại gặp chuyện may, chỉ có thể Bạch di nương năng lực còn được, quản được nô tài!
   “A? Ý của ngài là nô tài kia ở trong phủ cắm rễ thâm, thế nhưng học được bằng mặt bằng lòng, hành vi lừa gạt chủ tử, việc này hoàn toàn là trách nhiệm của quản đại khố phòng!” Đinh Tử đáy mắt quang mang yếu ớt, sáng lại lợi hại phi thường.
   “Này… Nàng quản nô tài, làm việc tự nhiên thuận tay như chủ tử, luôn bị buộc tay buộc chân , cũng phải là nàng lừa gạt, này vừa mới tiếp nhận việc trong phủ lại bỏ quên phòng này, có lẽ là nàng muốn là người ta cũng đếm xỉa tới a.” Mã di nương cắn việc Bạch di nương thất trách buông miệng.
   “Quên? Mã di nương giỡn sao, nếu như người cầm quyền mọi chuyện đều phải đích thân tới, vậy trong phủ cần nhiều nô tài như vậy làm cái gì, tự mình phân chuyện làm tốt hơn, còn có thể trach do chủ tử nhớ?” Dứt lời Đinh Tử giương mắt nhìn về phía chủ tọa , “Phụ thân, tổ mẫu, lúc trước ta đề cử Bạch di nương, xảy ra việc này Tử nhi cũng có trách nhiệm nhất định. Bất quá Tử nhi nghe xong tiền căn hậu quả, thực vì trong phủ này có nô tài lừa gạt dưới, cảm thấy trái tim băng giá, đại khố phòng là địa phương nhiều vật quý trọng, quản thế nhưng vì chủ tử trong phủ chuyện nhiều mà nhất thời có thời gian làm chuyện sơ sót là lỗi của , nhưng làm chuyện ngu xuẩn như thế, hiển nhiên cũng là người tâm thuật bất chính, người như thế Tử nhi cho rằng giữ lại được.”
   rất đúng, ác nô như vậy giáo huấn thực là phản, ta muốn xử phạt nặng, làm cho nhận ai là chủ ai là phó mới được, Bằng nhi cảm thấy thế nào?”

   Vương thị khóe miệng nhất câu, hỏi hướng Đinh Bằng, Đinh Bằng vốn trầm mặc ngẩng đầu nhìn Mã di nương liếc mắt cái, gật đầu , “Mẫu thân rất đúng, bậc ác nô này phải phạt, người tới a, đem người trong đại khố phòng toàn mang tới cho ta.”
   Mã di nương tâm thấy tốt, lần này nàng chỉ đoạt quyền được, thế nhưng còn bị xử lý người của nàng!
   “Lão phu nhân…”
   “Mã di nương, ta biết ngài thiện tâm rất muốn vì đám nô tài này thỉnh cầu, nhưng Phương di nương thiếu chút nữa bởi vậy mất đứa , ngài cũng xém bị vô sinh, ngài tâm địa cho dù tốt cũng phải có điểm mấu chốt , nếu như ngay cả này cũng có thể tha thứ, ngài cũng có thể tiến am lý làm ni là vừa.” Mã di nương bị nghẹn họng, mặt đỏ lên, nàng nếu lại cầu thỉnh cũng phải là thiện tâm, mà là thấp thỏm yên, liền hung thủ hại chính mình tuyệt thai có thể cũng được buông tha, kia chỉ có khả năng, đây là tiết mục nàng tự biên tự diễn!
   Vương thị hừ lạnh tiếng, quản chạy chân đại khố phòng làm việc tất cả đều mang đến, tổng cộng tám người, Vương thị giương lên tay hỏi cũng hỏi nhân tiện : “Này đám cẩu nô tài lừa gạt giấu giếm chủ tử, lá gan cũng quá lớn, dám hại chủ tử, đều mang xuống cho ta, trọng trọng đánh năm mươi đại bản lại !”
   “Lão phu nhân tha mạng a, lão phu nhân tha mạng a!”

   Nhóm năm người quỳ mặt đất khóc lóc cầu xin tha thứ, trong phòng người để ý tới, ma ma thô sử kéo các nàng ngăn miệng, từng tiếng hèo “Đùng” như là đánh vào tim Mã di nương, mỗi lần đánh liền đau chút.
   Đây chính là người nàng ở trong phủ quản lý chín năm mới an bài nhà a, này năm mươi hèo xuống, chết đều là mạng lớn, kia còn có thể quản đại khố phòng, lần này nàng chỉ đoạt quyền nuốt đồ cưới được, ngược lại đem người nhà kéo vào, tính sai a, quá lỗ !
   Đều là Đinh Tử tiểu tiện nhân này, nếu phải nàng ta, lúc này nàng nắm quyền!
   Mã di nương trong mắt hận ý càng sâu, đổi lấy ánh mắt Đinh Tử châm chọc chẳng đáng, trong lòng nàng đại chấn, bị tính kế, nàng thế nhưng lại bị nha đầu kia tính kế.
   Nàng cam lòng!
   Dion, sanone2112, Tuyết Liên7 others thích bài này.

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 55 _ Tống tham, dã tâm bành trướng


   Edit: Sally

   Mã di nương đờ đẫn nhìn bên ngoài trượng hình ngừng, năm mươi bản xuống tám người bị mất mạng tại chỗ sáu người, hai người khác cũng là còn bao nhiêu hơi thở, hiển nhiên qua khỏi, Mã di nương đầu ngón tay hung hăng đâm vào bàn tay, cảm thấy chín năm tâm huyết này hoàn toàn xong rồi!

   Vương thị đối với loại kết quả này hoàn toàn để ý, chỉ lạnh nhạt : “Tuy Bạch di nương nay có chút thất trách, bất quá trong phủ cũng có dùng được, việc chưởng quản này hay là trước ngươi tạm quản . Hôm nay việc này cũng may phát sớm xảy ra đại , Mã di nương, Phương di nương cũng vậy, nếu chính mình thức ăn đều nhìn được, liền hạ nhân cũng quản tốt, cũng cần làm chủ tử , đều đừng xử ở chổ ta đây, nhìn tâm phiền, đều về !“

   Vương thị chút nào che giấu đối Mã di nương, Phương di nương đem náo đến nơi này chán ghét, hai người này lúc trước ngẫm lại Bạch di nương là người của bà, náo như vậy phải náo bà sao, các nàng lại phải đồ ngốc, hiển nhiên là cố ý kiếm chuyện, bà còn có thể có sắc mặt tốt?


   Mã di nương, Phương di nương trắng mặt, trong lòng có chút nhút nhát, lần này thực là đá phải thiết bản, lãm đống ác trở lại, chỉ là Vương thị ra lệnh các nàng đành phải ly khai.

   Đinh Tử lúc này đứng dậy, hướng Hỉ nhi truyền đạt gì đó : “Tổ mẫu phóng khoán tâm , ta xem Bạch di nương quản rất tốt, ngài cũng đừng bận tâm. Tổ mẫu thân thể làm trọng, cũng nên vì chuyện vô vị hao tổn tinh thần, đây là nhân sâm ngàn năm Tử nhi Hộ Quốc hậu phủ cầu tới, tổ mẫu ăn thân thể nhất định càng mạnh kiện, Tử nhi xem ra tất cả cũng có quan trọng bằng thân thể tổ mẫu.” Này hai bụi cây ra là sau khi bái Tuệ Tuyệt làm vi sư thu được lễ, lúc trước Mã Ngưng Nhi, Đinh Tĩnh tới cửa náo nàng trong đầu linh quang chợt lóe, thuận tay đẩy thuyền chỉnh các nàng, thế nhưng Vương thị này được lời a.

   Đem đưa cho Đoàn ma ma, Đoàn ma ma tại chỗ mở bao bố, bên trong hộp gấm thập phần tinh mỹ, mở, khỏa nhân sâm bề ngoài vô cùng to, tĩnh tĩnh nằm, dù phân biệt được, cũng biết thứ này trân quý.

   Chính là kiến thức rộng rãi như Đinh Bằng nhìn thấy nhân sâm ngàn năm này trong mắt cũng lên tia khác thường, Đinh Tử nhìn thấy cười : “Tử nhi lần này bỏ được mặt, cầu ngoại tổ mẫu lâu, bất quá trong Hộ Quốc hậu phủ cũng chỉ có gốc cây, Tử nhi liền cầu cây năm trăm năm cho phụ thân, phụ thân ngày gần đây công bận rộn, Tử nhi cũng giúp được khác, phụ thân cũng nên ghét bỏ tâm ý Tử nhi a.“

   Đoàn ma ma đem hộp gấm cầm lấy, quả nhiên thấy phía dưới còn có bụi cây nhân sâm hơn, mặc dù như nhân sâm ngàn năm, bề ngoài cùng phẩm tướng cũng vô cùng tốt , Đinh Bằng lên ý cười, nhìn Đinh Tử gật đầu.

   “Vẫn là Tử nhi hiếu thuận a, vì tổ mẫu còn có phụ thân ngươi.”

   “Người đừng vậy, hiếu thuận tổ mẫu cùng phụ thân là phải làm.” Đinh Tử nhợt nhạt cười, có bộ dáng được khích lệ ngượng ngùng, xinh đẹp động nhân, tuyệt trần dị thường, nhất thời đem toàn bộ phòng màu sắc đều hấp dẫn.


   Đinh Bằng trong lòng hơi khẽ động, mày tự chủ nhíu chút.

   Tử nhi trước kia là đủ hiểu chuyện, thế nhưng sau khi Trí nhi gặp chuyện may cũng học thông minh, làm việc đúng mực đắn đo là tốt, hơn nữa càng lớn càng xinh đẹp, hữu ngự sử phủ kia tuy tệ, thế nhưng trong phủ này Tử nhi phía sau còn có Hộ Quốc hậu phủ vẫn là đích nữ, gả cho hữu ngự sử phủ có phải hay có điểm đáng tiếc?

   Nếu Tử nhi tương lai có cơ hội ở trong vòng danh nhân đánh ra tên tuổi, đến lúc đó…

   Vốn nâng bộ ra ngoài Mã di nương, Phương di nương chờ người dừng lại, nhìn hai bụi cây nhân sâm trong tay Đoàn ma ma trong mắt lên đố kị, dù là thượng thư phủ tiểu thư Mã di nương cũng chưa từng thấy vật quý bậc này, trong lòng nàng càng ghen ghét Vân Tề Nhu có Hộ Quốc hậu phủ nhà mẹ đẻ kia, nếu nếu đổi lại là nàng, nàng tuyệt gả cho Đinh Bằng, mà tiến cung làm phi cũng là dư dả!

   Đáng tiếc, nàng sinh trong môn đệ đủ cao!

   Đinh Ninh Nhi đôi mắt đẹp càng lên hận ý, vì sao nàng có ngoại tổ gia như Hộ Quốc hậu phủ, vì sao mẹ ruột nàng là tiểu thiếp, ngoại tổ gia còn là người bán hàng rong, nếu như thân phận nàng càng cao, há có thể để Đinh Tử đắc ý!

   Đinh Ninh Nhi cùng Phương di nương trở lại Hương Mãn viên, mặt vẫn vui, trong lòng nghẹn hơi, Phương di nương kia trong lòng cũng chịu nổi.

   “Lần này làm cho Mã Nguyệt Ny tiện nhân kia kéo xuống nước bẩn, làm cho lão thái bà ghi hận, đồ đê tiện chết tiệt muốn đoạt quyền còn muốn mượn cơ hội làm ta xảy thai, tiện nhân, tiện nhân, nàng liền nhìn được ta dễ chịu a!” Càng nghĩ càng giận, Phương di nương ở bàn đảo qua, bàn chén sứ ầm ầm rơi xuống!

   “Nương, ngươi nàng vì sao quan tâm đại khố phòng này, liền việc chưởng quản cũng có thể cần.” Đinh Ninh Nhi lúc này bình tĩnh rất nhiều, ngẫm nghĩ sau .

   “Cái đồ đê tiện kia cũng muốn nuốt tiền trong đại khố phòng, nàng…” Phương di nương mắt hạnh trừng trừng, thể tin tưởng nhìn Đinh Ninh Nhi.

   sai, nàng muốn, chúng ta thể muốn sao? Tương lai đệ đệ muốn sinh ra, vì sau này con đường làm quan chuẩn bị bạc khẳng định ít, khối thịt mỡ này tại sao có thể của chúng ta đây!” Đinh Ninh Nhi cười .

   “Nhưng chúng ta thế nào lấy tới tay?” Phương di nương tâm động .

   “Lần này tổ mẫu lần xử lý tám người trong đại khố phòng, cần phải lại thêm nhập tám người.” Đinh Ninh Nhi mỉm cười , Phương di nương nhất thời cười lớn.

   Năm đó Vân Tề Nhu gả qua, đồ cưới kia có thể dài mười dặm phố, làm cho bao nhiêu người hâm mộ, mỗi dạng đều đặc biệt đáng giá, tại Bạch di nương chưởng quản việc trong phủ cùng đại khố phòng khen ngược, các nàng dù tham vật kia, cuối cùng cũng chỉ có lão thái bà cùng Bạch di nương thu nâng cục diện rối rắm.

   Nghĩ như vậy, Phương di nương giống như thấy được núi vàng núi bạc, vuốt bụng mặt tươi cười đặc biệt xán lạn.
   Vừa mới vừa về tới lãm nguyệt viện, Mã di nương toàn bộ thân thể tức giận thẳng về phía sau ngã, phía sau Lục , Hoan nhi vội vã xông lên trước đỡ lấy: “Phu nhân ngươi phải vì mình thân thể suy nghĩ, chọc tức biết có bao nhiêu người sau lưng vui sướng, cái được bù đắp đủ cái mất a!“

   Lục vội vì Mã di nương thuận cơn giận, Hoan nhi đưa trà lạnh lên, Mã di nương liền uống hai chén lúc này mới chậm rãi khôi phục, lại hận nghiến răng nghiến lợi: “Phu nhân đại tiểu thư này càng ngày càng khôn khéo, muốn thiết kế nàng sợ là được.” Lục là nha hoàn theo bên người Mã di nương dài nhất, tâm nhãn cũng là tối đa.

   Mã di nương tỉnh táo lại thầm gật đầu: “Ngươi đúng, ngươi lập tức xuất phủ hữu ngự sử phủ gửi thiệp, ta ngày mai bái phỏng ngự Sử phu nhân.”

   “Phu nhân yên tâm, nô tỳ làm ngay!“

   Mã di nương nắm bắt ly trà, mặt nở nụ cười lạnh, ở trong phủ nàng làm được gì Đinh Tử, ra ngoài vẫn thể sao a? Đến lúc đó ta muốn Đinh Tử quỳ mặt đất cầu ta!

   Đinh Tử ở Thọ An đường bao lâu liền hậu viện gặp Đinh Trí, Vương thị cười ha ha nhìn nàng , gian phòng còn người, mặt lập tức trầm xuống.

   “Hai đồ đê tiện kia, cũng dám lừa đến đầu ta, quả thực to gan lớn mật!” Vương thị vỗ mạnh bàn cái, bàn mâm đựng trái cây ly trà rơi đoàn.

   Đoàn ma ma vội khuyên nhủ: “Lão phu nhân đừng cùng tiểu nhân bậc này chấp nhặt, dựa vào nô tỳ nhìn các nàng cũng lật ra nhiều sóng gió, nhưng ra đại tiểu thư này là người có ý dịu ngoan .“

   Vương thị có chút suy nghĩ gật đầu: “Nàng nhưng ra biết làm người, nhìn so với trước đây hiểu chuyện, sau này xảy ra chuyện gì ta cũng có thể che chở mấy phần, chỉ cần nàng vẫn nghe lời như thế, ta bạc đãi được nàng.“

   Đoàn ma ma trầm mặc ở bên, trong lòng thầm than.

   Lấy ánh mắt nhìn, Đại tiểu thư kia cũng là tốt, chỉ là ở trong mắt lão phu nhân, vĩnh viễn chỉ có, người này có giá trị lợi dụng hay mà thôi.

   Chương 56 _ Khắp nơi trù tính

   Edit: Sally

   Hai ngày sau.

   Tử Trúc viện, Đinh Tử nắm trang giấy trắng tay khẽ run, trán gân xanh muốn văng tung tóe ra, trước mắt hung tàn, sát ý tẫn hiển.

   “Rất quá đáng, rất quá đáng!” Đứng ở phía sau Đinh Tử, Hỉ nhi phẫn nộ quát.

   “Im miệng, loạn cái gì, trong lòng ngươi có còn hay đại tiểu thư, hô to gọi dọa tiểu thư!” Lâm ma ma dù chưa nhìn thấy thư, trong lòng lại căng thẳng vội vã khiển trách Hỉ nhi, khóe mắt vẫn nhìn hướng viện ngoại.
   Thủ ở bên, Linh nhi lúc này cũng hiếu kỳ liếc mắt nhìn, ngây ngẩn cả người!


   Hỉ nhi cưỡng chế đè loạn tâm xuống, vẻ mặt xanh đen, hai tay phẫn hận nắm chặt.

   Sau khi học xong về tìm Đinh Tử ăn cơm, sau đó yên tĩnh trát trung bình tấn, Đinh Trí khuôn mặt nhắn cũng nghiêm túc, chạy nhảy qua lại, phen quét nhìn tín thư tay Đinh Tử, nhìn thấy nội dung bên trong khuôn mặt nhắn trẻ con cũng lên nồng đậm hận ý.

   Mặc dù bên trong từ ‘sắc nam’ còn kiến thức nửa vời, thế nhưng hữu ngự Sử công tử kia là sắc quỷ, trong nhà mười mấy thông phòng bên ngoài nuôi 7, 8 kẻ, đều này cũng hiểu được!

   Người khác tuy mặc dù hiểu nhiều, thế nhưng suốt ngày cùng rất nhiều bạn bè cùng nhau học lúc nhàn hạ cũng chuyện phiếm.

   Đối với các nữ gia nhân tranh giành tình nhân, con trai trưởng bị kế mẫu chèn ép, hoặc là con vợ kế bị chủ mẫu khi dễ cũng thường thường nghe thấy, mà trong phủ mấy di nương tranh đấu gay gắt ngừng, lúc trước bị Mã, Phương hai di nương làm hại, khi dễ còn , phàm là trong nhà nhiều nữ nhân cũng phải là nam nhân tốt, bao gồm phụ thân !

   Kia Mã di nương thế nhưng thầm tác hợp tỷ tỷ cùng loại nam nhân này thành hôn, quả thực là đem tỷ tỷ hướng trong hố lửa đẩy, Đinh Trí tức giận quát to tiếng, mặt trướng đỏ xông ra khỏi phòng tìm Mã di nương. (Sally: chưa chắc Tử tỷ bị đầy hố lửa a, biết đâu ai xui xẻo sao a?)

   “Ngăn cản Trí nhi!” Đinh Tử sửng sốt kêu lên, Lâm ma ma người từng trải, chạy mau mấy bước ôm lấy Đinh Trí, mặc kệ Đinh Trí giãy giụa thế nào chính là buông tay.

   “Trí nhi, đừng hồ nháo!” Đinh Tử kéo Đinh Trí qua kêu lên.

   “Ô ô ô, nàng quá mức, ta muốn giết nàng, ta muốn giết nàng!” Đinh Trí nhào vào trong lòng Đinh Tử, giận kêu, trong lòng Đinh Tử vốn tức giận bị Đinh Trí khóc mà tiêu hóa, trong khóe mắt phiếm băng đầm thủy lạnh lẽo.

   “Trí nhi, ngươi là nam hài tử, khóc là thể giải quyết vấn đề, gặp được tình ngươi thể gấp, bởi vì ngươi quýnh lên rất nhiều chuyện muốn minh bạch cũng bị tức giận xông tiêu, liền là chuyện tốt cũng có thể biến thành chuyện xấu, chuyện xấu có thể biến thành chuyện ác thể vãn hồi, hiểu ?“

   Đinh Trí giơ khuôn mặt nhắn lệ ngân lên, tùy ý Đinh Tử lau lệ, mặc dù thể hoàn toàn minh bạch lại biết hơn phân nửa: “Tỷ tỷ là ta xúc động, chỉ là người nọ quá mức, nàng lại muốn ngươi gả cho cái loại liệt nam này!” Đinh Trí quả đấm nắm tử chặt, mặc dù Đinh Tử gọi bình tĩnh, thế nhưng đối mặt chuyện tỷ tỷ kính nhất, cũng cách nào hoàn toàn tỉnh táo lại.

   “Nàng gả, ta liền gả cho? Nàng ngu xuẩn, ta cũng ngu xuẩn!” Đinh Tử trào phúng cười, quay đầu nhìn phía Lâm ma ma, “Hôm nay nàng xuất môn.”

   “Đúng vậy tiểu thư, Phúc Vân tửu lâu, người của ngài truyền đến tin tức là cùng vị phụ nhân trò chuyện với nhau, người nọ chính là hữu ngự Sử phu nhân!”

   “Đúng vậy.” Đinh Tử nhàn nhạt cười, tiếp nhận khăn tay thấm ướt từ Hỉ nhi vì Đinh Trí gạt lệ, hỏi Đinh Trí, “Trí nhi cảm thấy nữ nhân kia quan tâm nhất là cái gì?”

   “Nàng, tâm tư ác độc như vậy để ý cái gì…” Đinh Trí oán giận tiếng lại nghiêm túc tự hỏi, “Nàng trước đây quản việc trong phủ, quan tâm nhất chính là quyền lợi trong phủ.”

   “Còn gì nữa ?” Đinh Tử cười tiếp tục hỏi.

   “Chưởng quyền trong phủ là đủ rồi, còn có cái gì?” Đinh Trí nghi hoặc hỏi, mặt tràn đầy mờ mịt.

   Đinh Tử suy nghĩ sâu xa cái, cuối cùng vẫn là : “Nàng trước đây nắm quyền lại chỉ là thiếp, danh chính ngôn thuận, nàng quan tâm nhất chính là thân phận phu nhân, nàng quan tâm nhất chính là địa vị chủ mẫu trong phủ, đương nhiên đây hết thảy đều phải chờ phụ thân cấp, ngươi nàng quan tâm nhất cái gì?”

   “Là phụ thân đúng hay ?” Đinh Trí vỗ tay cái , Đinh Tử cười gật đầu, có mấy lời lại thẳng.

   Quan tâm Đinh Bằng giả, nhưng Đinh Bằng phân chuyên sủng kia, khi phần chuyên sủng này có, nàng lại mất việc nắm quyền, nàng còn dư lại cái gì?

   “Lâm ma ma, kỹ càng tỉ mỉ chút Lãm Nguyệt viên nha hoàn bà tử cho ta, cùng với quan hệ thân thích ở trong phủ, tia cũng thể xót!”

   “Vâng, Mã di nương tại Lãm Nguyệt viện có bốn đại nha hoàn, theo thứ tự là…“

   Phúc Vân tửu lâu.

   Mã di nương tự mình vì ngự Sử phu nhân Hoàng thị rót ly trà, Hoàng thị khẽ nhấp miệng, nhàn nhạt hướng Mã di nương: “Ngươi muốn trong tháng thành hôn?”

   “Đúng vậy ngự Sử phu nhân, hôn này lão gia toàn quyền giao cho ta đến làm, hôm nay ta đem ngày sinh tháng đẻ đại tiểu thư đều mang đến, chỉ cần cùng lệnh công tử phê tự hợp việc này định, theo ta thấy dù sao là việc hỉ, sớm chút thành, hai bên đều mới có lợi.” Mã di nương cười trả lời, nhìn mặt Hoàng thị hoài nghi lại làm bộ biết.

   “Ta ngự sử phủ cùng thị lang phủ mặc dù tính là môn đăng hộ đối, thế nhưng con trai trưởng, nữ trưởng, hôn cũng thể qua loa, thị lang phủ xảy ra đại gì vội vã như vậy, khó Thành đại tiểu thư…“

   “Ngự Sử phu nhân quá lo lắng, tiểu thư của chúng ta có tri thức hiểu lễ nghĩa là thiên kim danh môn hiếm có, ngài biết a, gần đây trong phủ xảy ra chút , trong phủ chúng ta mấy di nương tranh giành tình nhân, toàn dựa vào đại tiểu thư giải quyết. Aiz, bởi vì chuyện này ta ở trong phủ cũng bị chút lời lạnh nhạt, đại tiểu thư gả là tốt, với ta cũng có thể thân thiết mấy phần, ta cũng vậy muốn tìm chỗ dựa vững chắc phải sao, ngự Sử phu nhân ôn nhu hiền thục làm mẹ chồng còn gì tốt hơn, đại tiểu thư tương lai cảm động và nhớ nhung ta, ta ngày cũng tốt hơn, đến lúc đó thượng thư phủ thị lang phủ cùng ngự sử phủ đồng khí liên chi, chỗ tốt cũng thiếu được!”


   Lời này khiến Hoàng thị lại suy nghĩ mấy phần, di nương cùng đích nữ xưa nay ít có giao hảo, Mã di nương này suy nghĩ cũng khó hiểu, nhưng ra Đinh Tử là người thông minh có thể này hợp ý của bà.

   Nàng bước đầu tiên là muốn cho Đinh Tử định tâm nhi tử, có điểm thủ đoạn sao có thể trị đám thông phòng nha hoàn, nàng sợ Đinh Tử đối với nàng cung kính, nàng cũng phải ăn chay !

   Hơn nữa Mã di nương làm cho nàng lại thâm sâu suy nghĩ tầng, Đinh Tử phía sau nhưng còn có Hộ Quốc hậu phủ, đến lúc đó tứ gia liền cùng chỗ, chừng lão gia nhà nàng chức quan có thể cao hơn tầng, việc này nghĩ như thế nào đều là song hỉ.

   “Còn tới tháng là thọ yến Hộ Quốc Hậu lão phu nhân, đến lúc đó chắc hẳn danh quý công tử cũng ít, đại tiểu thư mặc dù còn chưa có hôn ước, lại là người hiếm có a…” Nhìn ra Hoàng thị tâm động, Mã di nương lập tức lại tung câu.

   Hoàng thị vừa nghe ngây ngẩn cả người, sau đó cười thu ngày sinh tháng đẻ của Đinh Tử, : “Mã di nương đúng là làm ơn, tương lai đại tiểu thư cũng nhớ ngươi phần tâm này.”

   “Kia gì a, chỉ cần đại tiểu thư hạnh phúc, phu nhân ngài xem trọng ta, ta chính là lại vất vả cũng cam.”

   “Đâu có đâu có!” Hai người cười hăng say, lại biết gian phòng sát vách nam tử mặc cẩm bào, sắc mặt lạnh nhạt đem các nàng từ đầu tới đuôi nghe hết.

   Nam tử trong mắt lên tia lãnh ý: “Thị lang phủ, phải là nhà của nha đầu kia sao, xem ra nàng đích thực sống dễ a!”

   Nam tử lời ra, bên cạnh tùy thân hộ vệ lại là toàn thân đóng băng, cảm giác thân thể rét run!

   Cùng thời gia trong Lâm vương phủ, Lâm Giai Thiến lấy mật báo của thủ lãnh mị cười: “Này thực là đoạn nhân duyên tốt a, ta cần phải cực lực thúc đẩy, Hộ Quốc phủ bày yến chính là cơ hội!"
   Dion, Nguyệt Kim, sanone21128 others thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 57 _ Mưu xây thế lực   Edit: Sally

   Ngày mùa hè, sáng sớm, thái dương còn tính gay gắt, ấm áp chiếu xuống tản ra ấm áp ngày mùa hè, đêm qua hạt sương đọng lên cành, lưu lại giọt sương tích tích óng ánh trong suốt, lóe ra thất thải quang mang.
   Tử Trúc viện, nhị đẳng nha hoàn Hoa nhi, Diệp nhi vội vàng thu thập giọt sương, đại nha hoàn Hỉ nhi hầu hạ Đinh Tử rửa mặt, Lâm ma ma chỉ huy phòng bếp làm cơm, bên chỉ huy nha hoàn ma ma thô sử vẩy nước quét nhà.
   Đinh Tử ngồi xuống uống bát cháo trang bị mấy món ăn sáng, cũng ăn thoải mái.
   Lâm ma ma vẻ mặt nghiêm túc tới: “Tiểu thư, bên ngoài người đến đưa tin.”
   Đinh Tử bình thường chỉ chừa Hỉ nhi, Linh nhi bên người hầu hạ, nhân tiện : “ !”
   là ngự sử phủ bên kia cầm ngày sinh tháng đẻ của tiểu thư cùng Phùng Ngọc Hoa xem ngày, hai ngày này liền muốn đến đưa tin tức nạp cát !” đến đây Lâm ma ma thanh ràng căng thẳng, nghĩ đến tiểu thư phải gả cho người như vậy, trong lòng liền phát lạnh.
   Lúc trước nếu phải đại tiểu thư (mẹ Đinh Tử) gả sai người, làm sao có chuyện tiểu thư tuổi còn phải tham gia vào chuyện chuyển trạch tranh đấu, người khác cho rằng đây là tiểu thư thông tuệ, nhưng bà đối với tiểu thư là cảm giác thương, nếu là có thể, ai muốn buông tha cuộc sống an ổn, nguyện ý cuộc sống lục đục với nhau!
   “Động tác rất nhanh, nàng đây là muốn trước thọ yến ngoại tổ mẫu định ra, đến lúc đó lễ tiến hành phân nửa, muốn lui cũng được!” Đinh Tử .
   “Kia phải làm sao, có cần lão nô hướng Hộ Quốc hậu phủ gửi thư tín ngăn cản ?” Lâm ma ma bức thiết hỏi!
   , làm cho các nàng lăn qua lăn lại , ta còn muốn làm cho việc này thành, nạp cát tới, kia vượt qua nạp cát!” Đinh Tử khóe miệng câu tia cười, trong mắt lên tình tự khác.
   “Tiểu thư này là vì sao? Nếu như qua nạp cát, hôn này dù cho định ra rồi, đến lúc đó ngài chính là nghĩ đến biện pháp lui hôn, nhưng đối thanh danh ngài cũng tốt, tương lai lập gia đình…” Hỉ nhi đồng ý , thời đại này bị người lui hôn, xác thực dễ tìm nhà chồng!
   “Ngươi cũng biết này mang đến ảnh hưởng cho ta, phải ngự sử phủ cùng Mã di nương sao?” Đinh Tử để ý cười , chỉ là trong mắt tối tăm thâm thúy, lại nhìn khiến các nàng rùng mình cái, xem ra tiểu thư đây là muốn trọng trọng phản kích!
   Đinh Tử vừa mới đứng dậy hoạt động, bên ngoài Đoàn ma ma liền tới báo, là lão phu nhân cho chúng vị tiểu thư vào Thọ An đường, Lâm ma ma cười tạ ơn sau đó cùng Đinh Tử hướng Thọ An đường, lúc tới tất cả mấy thứ nữ, di nương, dù là Đinh Tĩnh dưỡng bệnh đều mặt đầy hồng quang, vẻ mặt ý mừng.
   “Tổ mẫu gặp được cái hỉ gì a?” Vương thị thấy Đinh Tử đến, liên tục hướng nàng vẫy tay , “Thái hậu nương nương đầu tháng bảy ngũ đại thọ, cả nước cùng khánh ăn mừng! Năm nay còn cố ý khai ân, đại thần thất phẩm trở lên đều có thể mang gia quyến cùng .”
   “Thái hậu đại thọ! Vậy cũng là việc lớn, trong phủ cũng muốn thận trọng chọn quà tặng.” Đinh Tử ra biết việc này, hơn nữa thái hậu này thế nhưng cùng đại thọ của ngoại tổ mẫu kém 10 ngày, thọ yến ngoại tổ mẫu là tháng sáu ngày hai mươi lăm.
   Kinh thành, hai nữ nhân này thọ yến sợ là muốn náo nhiệt trận, nhất là thọ yến thái hậu, năm rồi chỉ cho quan viên ngũ phẩm trở lên cùng gia quyến , năm nay hạ xuống hai phẩm nhìn như có gì, nhân số tham gia lại nhiều hơn rất nhiều, có thể tưởng tượng năm nay làm long trọng hơn.
   “Đúng vậy, lần này thái hậu khai ân, chúng ta càng phải coi trọng, vì thế đặc biệt gọi mấy người các ngươi qua đây chọn vải vóc may hai bộ, vừa lúc có thể tham gia thọ yến Hộ Quốc hậu phủ cùng hoàng cung!” Vương thị mặt mày rạng rỡ, nhìn Đinh Tử trong mắt có tình tự khác.
   Đinh Tử chỉ cười nhạt quay đầu, nhìn Đinh Tĩnh, Đinh Ninh Nhi cùng Đinh An vây quanh vải vóc sờ soạn, ca ngợi.
   Các nàng tự nhiên biết lần này là nhiều chuyện, tham gia thọ yến thái hậu, bên trong vương tôn quý tộc nơi nào ít, đến lúc đó trang phục, trang điểm, được đám quý tử này ưu ái, thân là thứ nữ các nàng có cơ hội xoay người.
   Bạch di nương đứng ở bên bổ sung: “Lão phu nhân đối thọ yến thái hậu thập phần coi trọng, tiện thiếp cố ý Cẩm Tú Hiên tại kinh thành chọn vài sấp vải vóc tốt.”
   “Cẩm Tú Hiên! Đây chính là phường tơ lụa kinh tốt nhất thành, mỗi loại đều hơn tám trăm lượng !” Đinh Ninh Nhi kinh hỉ kêu tiếng, lập tức tâm thấy luống cuống liền im lặng, tay lại thích buông tay, trong lòng lại có định sổ.
   Rốt cuộc chọn cái nào a? Này Cẩm Tú Hiên, thế nhưng là phường tơ lụa số kinh thành, nhìn xem, vải vóc như vậy, phải vật liệu may mặc trong ngày thường có thể sánh bằng.
   Nàng tháng cũng mới được 42 ngân, nếu muốn toàn y phục nhóm Cẩm Tú Hiên còn biết ngày tháng năm nào, quý phủ thường ngày cũng vào trong đó, nếu phải là thọ yến thái hậu, nàng cơ hội liền sờ cũng có!
   Trong lòng càng hạ quyết tâm, đến lúc đó nhất định phải nắm chắc hoa thơm cỏ lạ, thắng được thứ nhất!
   quy cư, tỷ tỷ các ngươi còn chưa có chọn, thân là thứ nữ nên hiểu được cao thấp thế nào, thế nhưng lướt qua đích nữ chọn trước, tồn cái tâm tư gì!” Vương thị thấy thế lại trào phúng quát lạnh, Phương di nương từ khi đem náo đến Thọ An đường, Vương thị cũng cho các nàng sắc mặt tốt.
   Đinh Ninh Nhi bị mặt trắng xanh, lại lập tức kịp phản ứng dịu ngoan trả lời: “Là Ninh nhi luống cuống, Ninh nhi chưa từng thấy qua thứ tốt như vậy, nghĩ đến tổ mẫu thương cảm chúng ta, trong lúc nhất thời đắc ý vênh váo, tỷ tỷ thỉnh!”
   có quan hệ, Cẩm Tú Hiên cái gì cũng đều là thứ tốt, ta chọn nhất kiện kia đều được, nhưng ra bọn muội muội ít có cơ hội như vậy, làm cho các nàng chọn trước cũng là tốt.” Đinh Tử đại khí trả lời, Đinh Tĩnh, Đinh Ninh Nhi nghe sắc mặt tệ hơn, Đinh An cũng ngẩng đầu nhìn nàng cái, nguyên lai Đinh Tử cũng châm chọc các nàng như thế.
   Đích nữ liền tài trí hơn người? Thứ nữ vĩnh viễn bị nàng áp bức?
   Đinh Tử cũng thấy so với các nàng đẹp bao nhiêu, bất quá ỷ có ngoại tổ gia đắc thế, cho rằng vĩnh viễn đắc thế?
   Lúc này nữ nhân dựa vào cũng là nam nhân, thọ yến chỉ cần các nàng phong thái vượt qua nàng ta, sau này ai cao ai thấp vẫn biết!
   Càng nghĩ càng tức giận, dù sao Đinh Tử cũng lên tiếng, Đinh Tĩnh, Đinh Ninh Nhi tiến lên chọn, sờ sờ này sờ sờ cái kia, lại nhìn thấy cái nào cũng đều tốt, cái nào cũng đều muốn lưu lại.
   Ước lượng muốn thợ may sau, bộ dáng mặc lên người, lại phối gì gì đó phối, cuối cùng Đinh Tĩnh chọn bộ đỏ thẫm thêu hoa mẫu đơn văn vân cẩm, đường viền tơ vàng gấm mẫu đơn, nàng trường tượng tươi đẹp, tính cách bừa bãi, nhưng ra rất hợp với đỏ thẫm đại kim diễm lệ.
   Đinh Ninh Nhi làn da trắng tích, bộ dáng dịu dàng chọn bộ hoàng đế thêu bách hợp trắng, hoa gấm Tứ Xuyên, bộ khác là phấn hồng sa thất, về phần Đinh An lại là chọn bộ trắng trong thuần khiết bạch đế thêu liễu xanh chi gấm, bộ khác màu trắng thêu chim hoàng oanh điểu gấm, sau khi hai vị thứ tỷ chọn hai kiện như vậy, đơn giản trắng trong thuần khiết, càng làm cho nàng có vẻ vô tranh, Vương thị nhìn khẽ nhíu mày.
   Nhưng mà nhìn thấy ba người chọn xong, Đinh Tử lập tức liền cười.
   Tốt! Phi thường tốt!
   Các hữu các tâm tư, muốn ở yến hội đại triển phong thái sao, nàng nên như nguyện các nàng, đến lúc đó cũng nên phong thái qua đầu ——
   Còn lại bảy sấp, bộ dáng như Đinh Tĩnh, Đinh Ninh Nhiđã chọn, có màu sắc quá nổi, so với Đinh An có màu hơn ít, Đinh Tử phụ họa, muốn trung dung chi đạo.
   Cuối cùng nàng tùy tiện chọn hai sấp, còn lại do ba vị di nương chọn mỗi người hai sấp, còn lại để vào đại khố phòng.
   Đinh Tĩnh, Đinh Ninh Nhi lúc này ảo tưởng bộ dáng hoa mỹ sau khi mình mặc thân, bộ dáng vô cùng say mê.
   Đinh Tử lúc này đứng lên : “Tổ mẫu, mấy ngày nay Tử nhi muốn đường phố chọn mua chút quà tặng, đồng thời ngày mai là mùng , Tử nhi cũng muốn Bạch Vân am dâng hương vì tổ mẫu cầu phúc, muốn xuất phủ 5 ngày, hi vọng tổ mẫu đáp ứng.“
   đến vì mình cầu phúc, Vương thị tự nhiên chối từ, muốn đáp ứng, Mã di nương đột nhiên chen vào : “Mấy ngày nay trong phủ bận rộn rất loạn, đại tiểu thư là người thông minh lại có khả năng, dù sao quà tặng kia cùng Bạch Vân am cũng chạy được, sao chờ thêm hai ngày, đại tiểu thư cũng giúp nhìn, nếu sau này lại này kia làm việc bất lợi, ngài xem vừa mắt.” Mã di nương lời này chen nhau đổi tiền mặt, cùng ngày xưa chuyện khác, Đinh Tử lại biết tính toán trong lòng nàng.
   “Di nương giả, ngày xưa ta còn muốn lo lắng hai, bất quá bây giờ trong phủ chuyện lớn chuyện đều làm ngay ngắn ràng, ta cũng phải quản việc bếp núc gia, vừa khi tổ mẫu tuổi tác lớn, còn có thể mạnh khỏe sao tổ mẫu góp ý? Lại ta là vì tổ mẫu tiến am cầu phúc, trong phủ xảy ra chuyện lớn hơn nữa cũng so được với thân thể tổ mẫu khỏe mạnh, hay là di nương cảm thấy chuyện trong phủ so với thân thể tổ mẫu quan trọng hơn a.” Bóng cao su này Đinh Tử ôn nhu đá , Mã di nương trong mắt lên thâm độc.
   “Làm sao a, lão phu nhân thân thể là hơn tất cả, là ta lo lắng quá rồi.” Mã di nương ngượng ngùng lui ra, trong lòng lại càng oán hận.
   Vương thị lại quay đầu đối Đinh Tử : “ , chú ý an toàn chút.”
   “Tổ mẫu yên tâm, Tử nhi chắc chắn bình an trở về.”
   Sau đó Bạch di nương đem vải vóc tìm trong thành may, mọi người từng người tan , Đinh Tử gọi Đinh Trí tới sau đó làm cho Hỉ nhi, Linh nhi chuẩn bị những thứ ra ngoài sử dụng.
   Đinh Bằng làm quan văn thích nhất chính là võ đao lộng côn võ thần, lúc trước Đinh Tử dạy Đinh Trí trát trung bình tấn chính là sợ Đinh Bằng phát ngăn cản, trước kia Đinh Trí kiến thức cơ bản được, trước bắt đầu trát trung bình tấn, nhưng chiêu thuật Đinh Tử có quá nhiều cơ hội dạy , vì thế thầm cho ở thư viện học thêm thuật cưỡi ngựa cùng quyền thuật, cộng thêm chính mình dạy ít chiêu thuật, hai năm sau cũng có chút sở thành.


   Trong khoảng thời gian này Đinh Trí thường xuyên ở gian phòng Đinh Tử tập võ, tuy hai người là tỷ đệ, thế nhưng quá mức thần bí, cho người mơ màng: “Trí nhi sau này mỗi ngày liền ở Thọ An đường trát trung bình tấn, đánh mấy bộ quyền thuật đơn giản, nếu có người hỏi đến, ngươi liền ở thư viện tiên sinh luyện mấy bộ quyền cường thân kiện thể mới có lợi là được, mấy ngày nay tỷ tỷ cần ra ngoài, ngươi ở trong phủ tất cả phải chú tâm, biết .“
   “Tỷ tỷ yên tâm, Trí nhi biết .” Đinh Trí gật đầu , nhãn châu xoay động, lập tức , “Tỷ tỷ đoạn thời gian trước làm cho ta chú ý người trong viện, đoán ngôn hành cử chỉ các nàng, Trí nhi phát mỗi khi Hoàng Oanh ở bên cạnh ta các nàng làm việc gọn gang, nhanh gọn, Hoàng Oanh ly khai các nàng đều lười biếng.“
   Rất hiển nhiên đây là nhìn Đinh Trí tuổi còn hiểu chuyện, bằng mặt bằng lòng a, nhưng ra Hoàng Oanh này bản lĩnh , làm cho đám nha hoàn bà tử này coi trọng như vậy: “Còn gì nữa ?”

   Đinh Tử ôm Đinh Trí hỏi.
   “Hoàng oanh làm việc thực rất nghiêm túc, với ta lại cẩn thận, ta mỗi lần cần gì nàng đều lập tức có thể nhìn ra, nàng thực rất tốt.” Đinh Trí cái miệng nhắn chu lên, Hoàng Oanh tệ, thế nhưng tỷ tỷ nàng có vấn đề, nàng kia nhất định là có vấn đề, thế nhưng chính là nhìn ra vấn đề ở nơi nào.
   “A, tỉ mỉ ngẫm lại khác thường, tỷ như ngươi Thọ An đường nàng có khác thường, chỉ có lần cũng coi như tính.”
   có, a… Đúng rồi.” Đinh Trí vỗ mạnh tay cái, có ý tứ gãi gãi đầu “Ta cũng biết kia có tính a, lúc hình như ta Thọ An đường thỉnh an, mỗi lần Bạch di nương đều vào trong đó, lúc tổ mẫu cùng ta chuyện phiếm, Bạch di nương cũng theo hỏi chút, Hoàng Oanh cơ linh, có lúc giúp ta trả lời. Ta cũng ở lại bao lâu, sau khi cùng Hoàng Oanh trở về, nàng liền làm chuyện của mình rất ít xuất viện, bất quá mười lần đến đều có thể gặp được Bạch di nương.” Đinh Trí càng trong mắt càng sáng, nhìn Đinh Tử cười gật đầu, Đinh Trí tính trẻ con, khuôn mặt nhắn lập tức chìm xuống.
   Cho dù Đinh Trí vẫn còn con nít, nhưng thời đại này đẳng cấp ràng, nô tài chính là nô tài, chỉ có thể trung thành là việc chính, ai cũng hi vọng nô tài của mình có hai lòng.
   Đinh Tử vuốt đầu Đinh Trí, hướng dẫn từng bước : “ tên gian tế ở bên người cảm giác tốt sao, ngươi muốn phòng ngừa nàng hại ngươi, vẫn thể làm cho nàng phát ngươi đối với nàng hoài nghi mà sinh đề phòng, này nắm chặt tốt nhưng có thể làm cho mình nguy hiểm hơn, vì thế tỷ tỷ cho ngươi khảo nghiệm khác, ngươi cần sinh hoạt thường như cuộc sống thường ngày, thể để cho Hoàng Oanh phát mà sinh dị động, còn phải thời thời khắc khắc quan sát nàng, có thể làm được ?” Đây chính là cái quá trình giấu tài, tuyệt đối đơn giản, đối với Đinh Trí mà rất khó khăn, thế nhưng Đinh Tử hi vọng có thể mau chóng trưởng thành, ở trong nhà này cần người đơn thuần.
   Đinh Tử hai tay nắm chặt, trong lòng thương, mặt lại tỏ vẻ.
   Bất quá điểm trọng yếu nhất, Hoàng Oanh kia tạm thời đối Đinh Trí bất lợi, cho nên nàng mới yên tâm động Hoàng Oanh, chỉ còn chờ nhìn nàng ta muốn làm ra chuyện thiêu thân gì.
   Ăn xong ngọ thiện Lâm ma ma đưa Đinh Trí trở lại, chỉ để lại câu: “Chú ý Lãm Nguyệt viện, có việc ra ngoài truyền, mang theo Hỉ nhi, Linh nhi liền xuất môn.”
   Xuất môn, Đinh Tử mang theo Hỉ nhi, Linh nhi chạy thẳng tới Bạch Vân am, vừa mới tới liền thấy được Tuệ Tuyệt, liền bị vị y si này kéo vào thảo luận dược thảo mấy ngày nay lại được cái gì, hai người lại thảo luận phối dược, nhanh chóng đến bữa tối, Đinh Tử dùng qua cơm chay liền tìm được Tuệ Minh sư thái.
   “Sư muội, trễ như thế ngủ, biết là có chuyện gì?” Tuệ Minh trong tay niệp phật châu .
   Đinh Tử niệm phật ngữ : “Phật chủ phổ độ chúng sinh, khó gặp nhất thế nhân cực khổ, quan tự tại Bồ Tát, ba mươi hai ứng thân cứu khổ cứu nạn, cũng phật gia tôn chỉ, phật vô hình lại có ra tâm, thế nhưng?“
   “Là người đều tâm hướng thiện cứu trợ người khác cực khổ, ngày sau tất có phúc báo, hướng thiện tâm, đều có thể lập địa thành Phật.” Tuệ Minh nhìn Đinh Tử trả lời.
   “Kia nếu có người, nàng kẽ hở thành tồn, thể hóa tâm thành đao, nàng chủ động hại người, lại đỡ được người khác sinh độc tâm. Nàng cũng phải Tu La, cũng làm việc thiện, lại có thể cứu tế mấy vạn dân chúng, nàng thiện hay ác?”
   “Thiện ác chỉ là ý niệm, kỳ vô hình lại có hình, trong lòng có phật, nhưng cũng thành Phật! A di đà phật!” Tuệ Minh sâu nhìn Đinh Tử liếc mắt cái, cuối cùng mặt treo tươi cười nhàn nhạt, Đinh Tử trong lòng khẽ động cũng cười.
   “Sư tỷ, sư muội có việc muốn nhờ, ta nghĩ cùng Bạch Vân am mượn mười vạn hai lượng, có thể lập hạ giấy ước, sang năm hoàn trả gấp hai lần tiền, biểu sư muội tâm ý, biết được ?”
   “Ngươi là sư muội ta, ta thế nào tin ngươi.” Tuệ Minh theo trong ống tay áo lấy ra xấp tiền phiếu, Đinh Tử vừa nhìn tất cả đều là vạn lượng, vừa đủ 10 tờ, nàng ấy tựa hồ sớm có biết trước nàng muốn tới vay tiền a.
   Đinh Tử trong lòng chấn động, mặt ý cười càng sâu, trong lòng thầm thở dài câu cáo già, kì thực cũng rất là cảm kích.
   Cầm giấy bút lập hạ chứng từ cấp Tuệ Minh, liền về phòng ngủ, Tuệ Minh nhìn chứng từ trong tay cẩn thận thu.
   Bạch Vân am nhìn như chỉ là miếu am bình thường, kì thực ngày xưa phu nhân quý nữ đến ít, những này muốn cầu cạnh, tiền dầu vừng này chưa bao giờ keo kiệt.
   Bạch Vân am lại có chút của cải, mười vạn hai này lấy ra, Bạch Vân am như trước ngại chi tiêu hằng ngày, Đinh Tử có loạt kế hoạch cần tiến hành, tại thiếu nhất chính là bạc, thể cầu đến Bạch Vân am.
   Bạch Vân am ở trong tay Tuệ Minh phát dương quang đại, nhưng đừng tưởng rằng nàng chỉ là ăn chay niệm phật, có thủ đoạn kinh doanh, Bạch Vân am sớm tàn bại, Đinh Tử từ trước đến nay đánh lời dối, nàng hai phần lợi vậy hoàn lại hai vạn hai.
   Phải biết rằng nông dân bình thường của cải có trăm lượng, cũng đủ sống cả đời, Bạch Vân am cũng thiệt.
   Đinh Tử lại là sư muội Tuệ Minh, nàng đạo lý giúp.
   Ngày hôm sau, Đinh Tử cùng Tuệ Tuyệt, Tuệ Minh chào từ biệt, lại cùng Tuệ Tuyệt muốn chút dược liệu là trở lại nghiên cứu, Tuệ Tuyệt lại cho nàng mấy quyển sách thuốc, cùng Tuệ Minh lại hàn huyên mấy câu, Đinh Tử liền hồi hướng trong thành.
   Vào thành trước chuyển phố , đường thay đổi xe ngựa Lâm Hổ chuẩn bị, hướng thành nam hang ổ Ngũ Hổ.
   Hỉ nhi Linh nhi lần đầu tiên tới nơi này, thầm nghĩ năm người Lâm Hổ là du côn bá ở đây, viện nên hỗn độn, huynh đệ đều là miệng đầy lời thô tục.
   Ngũ Hổ nơi ở là tam tiến viện, vừa tiến viện có thể nhìn thấy hai bên trồng cây linh cây liễu, theo gió đong đưa, có vài phần nhàng khoan khoái chất phác.
   Trong viện lại có gì, lại có ô loạn như trong tưởng tượng, tiến vào phòng khách, nhìn thấy năm diện mạo khác nhau lại như trong tưởng tượng nam tử xấu cách, Hỉ nhi, Linh nhi đối liếc mắt nhìn, tâm thấy chính mình có chút trong khe cửa nhìn người.
   nương ngài tới.” Lâm Hổ, Lâm Bình lưu động thiên nguyệt hiên toàn bộ đứng dậy tiếp đón, Đinh Tử gật gật đầu, mang theo Hỉ nhi, Linh nhi, lần này khước từ trực tiếp tới chủ vị ngồi.
   “Lần này nhờ có các huynh đệ xuất lực điều tra nghe ngóng.” đương nhiên là chuyện Hữu ngự sử phủ.
   Lâm Hổ ngồi vào ghế bên dưới, vẻ mặt mang theo cung kính, Hỉ nhi, Linh nhi càng nhìn càng kinh ngạc ngớt, những người này thế nhưng là du côn phương ràng hợp lý vậy còn quá phục tiểu thư, tiểu thư rất giỏi!
   nương, kỳ thực các huynh đệ còn phát có hai ba người khác gần đây tra chuyện của Hữu ngự sử phủ.”
   “Nga, có thể có tra được là ai?” Đinh Tử đôi mắt đẹp nháy mắt, lưu tâm hỏi.
   “Chúng ta canh giữ ở quan quán thường Phùng Ngọc Hoa thầm theo dõi, trong lúc vô ý phát hai nhóm người khác, trong đó nhóm tới vô ảnh vô tung, các huynh đệ tra được. nhóm khác, các huynh đệ thay đổi phương pháp rốt cuộc tìm được, là người Lâm vương phủ.”
   “Lâm vương phủ?” Đinh Tử nhíu mày suy nghĩ sâu xa, thứ nhất nghĩ đến chính là Lâm Giai Thiến, nữ nhân này đúng là muốn dừng tay, nhưng ra nhóm khác tham được lại khiến nàng thập phần để ý.
   Lần trước lúc gần Lâm Hổ hướng nàng báo cáo.
   Giống như Đinh Tử phỏng đoán, Lâm Hổ là đào binh, đào binh này cũng phải tiểu bộ binh bình thường hành quân chiến tranh, mà là quân đội chuyên môn dò hỏi tình báo binh của quân địch, Lâm Hổ còn là tiểu đội có kinh nghiệm chuyên môn.
   Lúc trước trong lúc vô tình đắc tội người lãnh đạo trực tiếp, thủ trưởng muốn làm nhiệm vụ hoàn toàn hẳn phải chết, Lâm Hổ biết thời biết thế giả chết trốn thoát, cha mẹ, trở về nhà mang theo thân đệ đệ Lâm Bình, liền vào kinh thành sống đến tại.
   Toàn Lưu vốn chính là tên lưu manh, bất quá lại thích làm mình, lần bị đám người vây đánh gần chết, may mắn lúc được Lâm Hổ cứu từ đó liền theo .
   Về phần Bảo Thạch lại là gia hương gặp thiên tai đường chạy nạn, được Lâm Hổ cứu. Bốn người thương lượng phen đều có tiền vốn cũng có gì khác, Toàn Lưu liền đề nghị lẫn vào trong Nam Thành, ngờ đúng là lẫn vào đến bây giờ.
   Ngày đó Nguyệt Hiên vốn là công tử xuất thân danh môn nhà giàu, từ thông tuệ lại chịu đọc sách, hậu kỳ gia đạo sa sút, người nhà bớt ăn bớt dùng cho đọc sách thi khoa khảo.
   Ai biết bởi vì có tiền đệ bạc, lại bị giám khảo thiết kế đem bài thi cho người khác, chịu được muốn báo quan, thế nhưng quan lại bao che cho nhau, bị đánh gần chết. Mẫu thân đập nồi bán sắt tha hương, nhưng hai mẹ con lại có nghề nghiệp gì.
   Thất lạc, vô ý tới Thành Nam nhận thức bốn người Lâm Hổ, thấy bọn họ tính tình trượng nghĩa, so với đám người miệng đầy nhân nghĩa kia nghĩa khí hơn nhiều, liền dẫn theo mẫu thân mình ở trong này cắm rễ.
   Bởi vì đầu óc cơ linh lại đọc qua kinh thư, được làm quân sư ngũ hổ, năm người lấy Lâm Hổ dẫn đầu, Thiên Nguyệt Hiên hiến kế cũng lẫn vào, nhưng rốt cuộc dây dưa, cũng chỉ có Thành Nam nơi này đặt chân.
   Mà Lâm Hổ sau khi thu huynh đệ, nhìn nhân phẩm cùng độ trung thành, dạy bọn ít bản lĩnh bám đuôi trành người, học ít võ, vì thế các tiểu đệ ngũ hổ là tố chất tối cao tại Thành Nam.
   Nếu ngay cả bọn họ cũng tra được, vậy người này hiển nhiên là nhân vật chuyên nghiệp huấn luyện loại như ám vệ.
   Đinh Tử nghĩ nghĩ: “Tra người kia bây giờ phải là khẩn yế , ta cho các ngươi tìm cửa hàng tìm như thế nào?“
   Vừa nghe đến này, Toàn Lưu nhãn tình sáng lên lập tức : “ nương muốn tìm cửa hàng lớn chút, tốt nhất là tướng lâm, chúng ta ở hậu nhai tìm được chỗ, căn cứ tiện nghi phần, chúng ta lấy ngàn lượng sang lại cửa hàng hai mặt tiền! Địa phương cũng tệ, ở phía sau hệu nhai, người qua lại cũng nhiều, nơi là làm tửu lâu, nơi làm thư xá.”
   “Ừm, ra rất tiện nghi!”
   Đinh Tử hội ý cười, kinh thành quý nhất theo hoàng thành ra bên ngoài, Hoàng Tiền nhai là khu quý tộc, cửa hàng đến mười vạn tám vạn mở được, cửa hàng ít nhất cũng có tám ngàn vạn lượng, hậu nhai lại là tiện nghi rất nhiều, nhưng ở vị trí trung nhai như vậy, có hai nghìn hai cũng là vọng tưởng, Lâm Hổ bọn họ thế nhưng dùng ngàn lượng mua được hai mặt bằng, bình quân nhà năm trăm lượng, hiển nhiên là giá cũng tạm.
   Bất quá Đinh Tử lại trách bọn họ, giai đoạn trước nàng ở đây đầu tư cần thiết lớn, có thể giản tiện tỉnh.
   “Nơi này là tám vạn hai cùng với 5 trương khế ước, kế hoạch kế tiếp của ta các ngươi cũng ràng, ta muốn thành lập mạng lưới tình báo, điều này cần trung thành tuyệt đối, 5 trương này đều là văn tự bán đứt, các ngươi bây giờ còn có thể tuyển trạch (lựa chọn).” Đinh Tử cùng đám người Lâm Hổ xem như là đánh nhau xong mới thành bằng hữu, có gì như là ơn cứu mạng cũng có khế ước gì, mặc dù nàng ra bạc muốn bọn họ thành lập thế lực, nhưng đây hết thảy phải đương nhiên, con người tâm tính theo hoàn cảnh biến hóa mà biến hóa, nàng biết ngày kia những người này có hay liền phản bội mình.
   có văn tự bán đứt, thế nào làm cho người ta yên tâm.
   Lâm Hổ năm người trầm mặc chút, lại đồng thời đứng dậy, người cầm ra ký tự ấn vân tay lại đem khế ước đưa Đinh Tử, Lâm Hổ cầm tám vạn lượng ngân phiếu, năm người ở bên gì.
   “Tốt, đủ sảng khoái! Năm vị cũng biết mình ta nữ tử khuê phòng, có nhiều tình bất tiện, ta phải là tín nhiệm các ngươi, chỉ là rất nhiều chuyện ta phải nghĩ lâu dài mới có thể yên tâm. Mặc dù có 5 giấy khế ước bán thân này, nhưng các ngươi phải là người hầu của ta, mà là huynh đệ của ta, hằng năm tổng tiền lời tiền lãi ta lấy ra 5 phần phân các ngươi mỗi người phần, chỉ cần các ngươi làm tốt, đây là lợi ích đối với các ngươi cùng ta đều tốt, 5 khế ước này chỉ là làm cho ta càng an tâm tín nhiệm các ngươi!”
   “Tiểu thư yên tâm, năm người Lâm Hổ chúng ta nguyện lấy ngài là trung tâm!” Lâm Hổ năm người mặt lên nghiêm túc cùng tâm phục khẩu phục, Đinh Tử thầm gật đầu.
   “Lâm đại ca ngươi vốn đối tình báo có hiểu biết cùng kinh nghiệm nhất định, ngươi đương nhiên là thống lĩnh, nhận người chọn người quản lý sổ sách cùng với nội phủ quản đưa cho Nguyệt đại ca phụ trách, phương diện huấn luyện liền giao cho Bảo Thạch đại ca, bên ngoài giao tế, xã giao giao cho Lâm nhị ca cùng Toàn đại ca, bất quá toàn đại ca cường điệu ở điều tra thực thi phương diện.“
   “Ta trước tiên chút về kế hoạch thực thi của ta, hai cửa hàng ở hậu nhai, tửu lâu tiến hành trang hoàng chút, cùng thư xá bên cạnh đả thông xây sòng bạc. Chúng ta muốn xây tửu lâu cùng sòng bạc thành nơi nhất thể, cơm nước no nê sau ngứa tay đổ, hoặc là đổ mệt mỏi tửu lâu ăn uống hồi. Mặt khác ở phía sau hậu nhai lập bốn quầy hàng, bán vật phẩm trang sức của nữ tử, những thức cần thiết cho thường ngày, quần áo may mặc, còn có mở cửa hàng kinh thư (sách)(cửa hàng này bao gồm giúp khách hàng viết thư tín, đạc biệt những người biết chữ).”
   Đinh Tử dứt lời, năm người Lâm Hổ nghe thấy mà kinh ngạc mở to mắt, Đinh Tử suy nghĩ thập phần chu toàn.
   Sòng bạc kia bọn họ muốn lái điểm khó, ở Thành Nam bọn họ có nhà, công cụ nhân viên gì gì đó sẵn có, tửu lâu tuy hao chút thời gian, lại cũng bất quá tốn thêm tám ngàn vạn bạc, bốn sạp kia càng mất bao nhiêu tiền, này đó nhìn như bình thường lại có chung chỗ, đó chính là tiện lợi nhất cho hành nghiệp thu thập tình báo!
   Bốn quầy hàng tất cả đều là người thường hằng ngày cần thiết, trang sức, phấn son nữ tử nào mà thích, đồ dùng hằng ngày mọi người đều cần, quần áo may mặc cũng là cuộc sống nhất định phải có, kinh thư nhưng ra ít có người cần, thế nhưng người người làm việc vẫn cần, tỷ như giúp những phu nhân biết chữ nhìn, viết giao thư các loại. Đinh Tử căn bản muốn đưa tay, trực tiếp đưa về phía đầu các quý tộc, lại nhận thức được chậm rãi đưa vào.
   Các quý nhân trong ngày thường ăn mặc chi phí rất tốt, thế nhưng hạ nhân trong phủ còn có thể thời khắc cùng chủ nhân cùng thực cùng y được sao? Những người này xuất ngoại mua đồ những nơi chủ quen biết lâu, chút chuyện lý thú nghe đồn trong phủ, nhìn như việc nhất, có đôi khi lại có thể tiết lộ rất nhiều tin tức.
   Tửu lâu, nơi long xà hỗn tạp, tin tức truyền bá nhanh nhất, về phần sòng bạc kia lại là nơi kiếm tiền, chỉ kiếm tiền, sau này phóng chút cho vay nặng lãi, như vậy thu lợi chỉ là bạc, có đôi khi thúc giục danh môn công tử vì mình làm việc cũng phải là việc khó, chỉ nhìn ngươi làm như thế nào mà thôi.
   Mạng lưới tình báo này kiến thành, điểm cũng hiển sơn sương sớm, lại chính là cực nhanh thu được hệ thống tình báo, tuyệt đối thể khinh thường!

   Giờ khắc này, năm người Lâm Hổ đối với Đinh Tử là bội phục như tin phục, muốn quỳ lạy thần linh, cam nguyện vì nàng thúc đẩy làm việc!
   Kế tiếp mấy ngày, Đinh Tử cùng Hỉ nhi, Linh nhi thay đổi nam trang, bắt đầu cùng Lâm Hổ năm người đem mạng lưới tình báo vrất nhanh chứng thực xuống.
   Bên kia, ngày hôm sau.
   Thị lang phủ liền nghênh đón hai khách nhân ngoài ý muốn, hữu ngự Sử phu nhân cùng với công tử Phùng Ngọc Hoa.
   Vương thị nghe thấy là ngự Sử phu nhân tới cửa cầu kiến, vội vã cho người hảo hảo chỉnh dung nhan tiếp kiến, ai biết hữu ngự Sử phu nhân kia tiến vào, liên đới cũng chuyển vào rương lễ hỏi.
   Mã di nương nghe thấy tiếng gió rất nhanh chạy tới, nhìn thấy hữu ngự Sử phu nhân liền vội vàng cười đón: “Hoàng phu nhân ngài tới.”
   “Cũng có gì, ta đem ngày sinh tháng đẻ hai đứa bé cầm hợp lại xem, rất hợp, đúng là trời đất tạo nên đôi, đây phải là tới báo hỉ đồng thời tống lễ hỏi đính hôn tới.” Hôm nay Hoàng thị mặc nhu sam đỏ thẫm in hoa, váy màu cây lựu nhạt, đầu đội đại khỏa hồng ngọc kim bố, có vẻ phú quý đại khí, lời ra lại làm cho Vương thị sửng sốt.
   Thân là trưởng bối trong phủ, thậm chí ngay cả vãn bối khi nào đính hôn cũng biết, đối với bà, như vậy là coi trọng! Nhìn Mã di nương bên ý cười dịu dàng, Vương thị trong lòng càng thêm chán ghét.
   “Lễ hỏi, biết ngự Sử phu nhân coi trọng tôn nữ nào trong phủ ta.” Chỉ là mặt còn mang theo ý cười hỏi.
   “Ái chà, lão phu nhân gần đây thân thể khó chịu, lão gia liền đề cập việc này làm cho ngài bận tâm. Hữu ngự sử quý phủ đại công tử thực sinh tuấn tú lịch văn võ song toàn là binh sĩ tốt, ngày đó ở Bạch Vân am Hoàng phu nhân vô tình gặp đại tiểu thư, liền chọn trúng nàng, thấy nàng xinh đẹp tuyệt trần ôn nhã, hai người cũng thực là trời đất tạo nên đôi. Tiện thiếp nghĩ thầm ngự sử phủ cùng thị lang phủ chúng ta cũng coi như là môn đăng hộ đối, nếu kết thông gia, hai nhà giúp đỡ cho nhau mấy phần chẳng phải là mỹ sao, cũng khéo ta cùng với Hoàng phu nhân từng có vài lần chi duyên, nàng liền tìm ta tác hợp, lão gia bên kia vừa nghe liền đồng ý.” Mã di nương lắc mông, thân thể càng thướt tha nhiều vẻ, Phùng Ngọc Hoa vốn c ở bên rất buồn chán, đôi mắt sắc mục nhìn chằm chằm Mã di nương nhếch mông lên, liền dứt ra, Hoàng phu nhân vừa thấy, thầm mắng phen, cảnh cáo thu lại.
   Phùng Ngọc Hoa bĩu môi, lại nhìn Mã di nương liếc mắt cái, liền đứng ở bên lời nào. (Sally: tên này những háo sắc mà còn biến thái, nam nữ gì cũng ăn hết, chừa người nào, ghê tởm)
   Nghĩ thầm Đại tiểu thư kia so với tiểu thiếp thị lang phủ này tuổi còn trẻ, mẫu thân cũng là tướng mạo vô cùng tốt, vốn muốn cưới vợ nhưng giờ tâm có chút ngứa.
   “Lão phu nhân, hữu ngự sử phủ này thế nhưng quản buộc quyền to, kia mặc dù phải chức quan béo bở, lại là chức vị quan trọng cá nhân mọi người muốn nịnh bợ. Tiện thiếp cũng là muốn vì thị lang phủ cố gắng chút, đại tiểu thư mặc dù tới tuổi, cũng có thể trước đính hôn. Này hữu ngự sử phủ có lẽ chính là vị chính thê, đến lúc này đại tiểu thư là đích nữ gả là con trai trưởng của chính thê cũng thiệt, thứ hai là cũng có thể giúp đỡ trong phủ, chẳng phải là vẹn toàn đôi bên.”
   Mã di nương bám vào bên tai Vương thị giọng tiếp tục : “ đến đại tiểu thư tuy là ngoại tôn Hộ Quốc hậu phủ, nhưng cái loại này là kém tầng, đích nữ thị lang phủ chúng ta bối phận luôn luôn cao, theo ta thấy gả nhập ngự sử phủ vẫn là chúng ta trèo cao, ấn lão gia chức quan nếu muốn lên thực dễ, thế nhưng cùng hữu ngự sử phủ thành thân liền bất đồng. trước thành thân chúng ta là thông gia, ngự sử phủ phải giúp hai, dù là đại thần trong triều đối lão gia cũng cần suy nghĩ hai, đắc tội lão gia đồng thời cũng đắc tội ngự sử phủ ai còn dám a, này đối lão gia từng bước thăng chức cũng là có lợi to a.“
   Nhìn Vương thị mặt chuyển tình, Mã di nương ngừng cố gắng : “ dối gạt lão phu nhân, lần này hôn đính vội vã như vậy, liền ngài cũng tới , toàn là bởi vì tiện thiếp nghe thư ký giam cùng uy Vũ tướng quân hai phủ có ý định cùng hữu ngự sử phủ nghị thân, ta vừa mới biết được Hoàng phu nhân đối đại tiểu thư có ý định, liền quan tâm, lại sợ để lộ tiếng gió làm cho biệt phủ kia giành trước, lão gia trước liền có ý chậm rãi việc này, nhưng nếu định ra, ta sợ là bị người giành trước a, lão phu nhân, tiện thiếp đều là vì thị lang phủ a!“
   Vương thị nghe lời, nghĩ thầm lại cũng thấy cái lý như thế. (Sally: bà này khôn thấy sợ, vài tiếng là tin)
   Tả hữu ngự sử quản buộc đủ loại quan lại chi trách, tại triều làm quan dù là đại thần nhất phẩm có thể đắc tội cũng tuyệt đắc tội hai người này, nghị thân này muốn tự nhiên cùng Mã di nương bình thường như .
   Trong này môn đạo ai biết, phía trước , kia hướng cùng ngự sử gia kết thân chức quan , nhiều là vị liệt quyền thần, Đinh Bằng mấy năm nay chức quan nửa vời vẫn có cơ hội hướng về phía trước bò, đây là cơ hội a!
   Liếc mắt nhìn Mã di nương, Vương thị trong lòng ám phúng, Mã di nương có ý xấu cũng đến mức, làm cho Đinh Tử gả đến hữu ngự sử phủ đối với nàng cũng có chỗ tốt, nhi tử nơi đó nhất định là đồng ý chỗ tốt, nếu nàng để bụng như thế?
   Liền đem Đinh Tử thành thân, đại nữ nhi gả cho hữu ngự sử gia, nếu những người khác cùng thị lang phủ kết thân cũng có thể dính vào chút thân, thị lang phủ này có ba thứ nữ gả cũng quá kém, như thế nào đương làm chính thê quan gia tiểu phẩm cũng chơi.
   Đó là hướng cao , quý môn nhất, nhị phẩm nếu làm được chính thê, nhưng cũng có thể làm quý thiếp, đằng thiếp lộng tốt cũng thể có khả năng.
   Nghĩ như vậy, đến lúc đó bàn căn sai kết, thị lang phủ kết thượng kỷ môn quý thân, Đinh Bằng, ghế quan chỉ cần hướng cao ngồi.
   Về phương diện khác Vương thị vẫn còn có chút do dự, thọ yến Hộ Quốc Hậu phu nhân cùng thọ yến thái hậu lần lượt sắp tới, bên trong đụng tới hoàng hoàng thân quốc thích tất thể thiếu, bà có ý vì Đinh Tử tìm quý thân, dù là làm được chính thê cũng có thể làm thiếp, nếu được thân vương nào nhìn trúng làm trắc phi, thị lang phủ này xem như là bay ngất trời.
   Ý nghĩ mới nổi lên mấy ngày, tại nàng là có chút luyến tiếc làm cho Đinh Tử kết thân với ngự sử phủ.
   Hoàng cung thọ yến sắp tới, Mã di nương ra đoán được Vương thị lo lắng, trong lòng nàng cười lạnh, mặt lại lên tia lo lắng: “Lão phu nhân, tuy tháng sau hoàng cung thọ yến có thể gặp được ít con cháu danh môn, thế nhưng thiên kim danh môn tự nhiên cũng ít. Đại tiểu thư dù xuất sắc thế nào, thân phận cao, có thể hay bị coi trọng trước, dù là coi trọng cũng chỉ là thiếp, luôn phải bị chủ mẫu áp chế, thanh danh dễ nghe như chủ mẫu. Liền trong phủ có cần, thiếp còn có thể như chủ mẫu xuất lực lớn hơn nữa sao? Rốt cuộc ngự sử phủ làm chính thê, ngự sử phủ bổn gia ở trong triều cũng bàn căn sai kết (quen biết rộng), đại tiểu thư gả cho so với gả hoàng môn quý phủ kém bao nhiêu a! Lại ta hai nhà kia nghe cũng là vội vã nghị thân a, chờ hoàng cung thọ yến kết thúc, chừng việc này liền đến phần của chúng ta. Lão phu nhân cũng thể lại do dự a ——“
   Vương thị cả kinh, có chút tán thưởng nhìn Mã di nương liếc mắt cái, nàng ta ra cho mình tỉnh ra, bà luôn muốn hướng cao, lại nghĩ tới xác xuất này thành công lại hết sức thấp. Đến lúc đó thọ yến có nhìn đôi mắt hoàng gia quý môn, nếu liền ngự sử phủ này kết thân cũng làm lỡ, hi vọng Đinh Bằng thăng quan lại giảm bớt ít.
   Hơn nữa hôn này Đinh Bằng vừa ý, này cũng là nghe chưa nhìn cũng hiểu. Nếu là làm hỏng, nếu nghe là nàng ở đây xảy ra vấn đề, cuối cùng nhi tử ngược lại cùng nàng sinh hiềm khích, đó mới là cái được bù đắp đủ cái mất.
   Hoàng thị thấy Vương thị cùng Mã di nương hồi, mặt Vương thị cuối cùng vui vẻ ra mặt, cố ý đẩy Phùng Ngọc Hoa cái.
   Phùng Ngọc Hoa lập tức hiểu ý, mặt mang cung kính, hướng về phía Vương thị sâu bái cái, nho nhã lễ độ : “Lão phu nhân, tiểu chất nghe đại tiểu thư quý phủ tài mạo song toàn, lại là người hiếu thuận hiểu biết, làm cho tiểu chất quý ngớt, này liền năn nỉ mẫu thân đến đây cầu thân. Lão phu nhân cũng đừng quái chất nhi nóng ruột, là đại tiểu thư quá mức ưu tú, tiểu chất đây là sợ chậm bước liền có phúc khí cưới vợ tương lai hiếu kính lão nhân ngài a!”
   “Phụ thân tiểu chất quản giáo tiểu chất luôn luôn nghiêm ngặt, tiểu chất từ cũng đọc đủ thứ thi thư, sang năm liền muốn tham gia khoa khảo, tương lai có công danh, lại có phụ thân trông giữ, nhất định làm cho đại tiểu thư hạnh phúc !”
   Phùng Ngọc Hoa là sắc phôi, thế nhưng thường xuyên trà trộn hoa lâu sở quán, há miệng cũng luyện tặc lưu, mà bản thân tướng mạo cũng có vài phần tuấn lang bạch diện, hôm nay thân ngọc gấm hoa sam, miệng lại ngọt mấy phần, liền làm cho Vương thị tia lo lắng cuối cùng cũng có.
   “Hảo hảo! Phùng công tử tuấn lang tài hoa hơn người, tôn nữ của ta cũng là dịu dàng xinh đẹp tuyệt trần, đôi Kim Đồng Ngọc Nữ, lão bà tử ta đây nếu lại khó xử, sợ là ngay cả tôn nữ kia của ta nếu biết cũng trách ta.” Vương thị mặt mày rạng rỡ đáp ứng, lại thấy được Mã di nương bên trong mắt lên lãnh.
   Phùng Ngọc Hoa cúi đầu, khóe miệng quyến rũ ra đạo cười trào phúng, lão thái bà này dễ lừa, khi ngẩng đầu lên lại là bộ dạng lòng tràn đầy sung sướng, nhìn bốn phía nghi ngờ : “Này nạp cát đều hoàn thành, hôn lễ tiến trình cũng tới phân nửa, tiểu chất đối đại tiểu thư vẫn chỉ nghe kỳ danh gặp được người, biết hôm nay quý phủ có thể nhìn nhau lần.”
   “Thực khéo, tôn nữ của ta là đứa hiếu thuận, ngày gần đây thân thể ta khó chịu, nàng liền Bạch Vân am cầu phúc cho ta, nếu biết có hỉ bậc này, ta cũng cho nàng xuất phủ lúc này.” Ngoài miệng như vậy, mặt Vương thị lại mang theo vài phần đắc ý.
   Đại Tề lấy hiếu trị quốc, nhi nữ nhà ai truyền ra hiếu nghĩa mỹ danh cũng làm rạng rỡ gia môn.
   Hoàng phu nhân trong mắt ràng sáng ngời, Vương thị tươi cười càng lạn xán mấy phần, Hoàng thị mỉm cười : “” Vương thị cùng HoĐại tiểu thư thực là hiếu thuận, ta hài lòng cực kỳ.”
   “Hoàng phu nhân khách khí, nhìn lệnh lang cũng người nhu thuận, chúng ta cũng vậy a.”
   “Lão phu nhân chê cười.àng thị liền như thế truy đuổi, đem việc hôn nhân của Đinh Tử cùng Phùng Ngọc Hoa định xuống.
   Mã di nương trong mắt có mưu thực được mà vui sướng, muốn tương lai Đinh Tử sinh sống sau hôn nhân càng thảm, thế nhưng luống cuống cười lớn tiếng.
   Nhìn thấy vậy, Vương thị, Hoàng thị kinh ngạc nhìn lại Mã di nương vội vã giải thích: “Ái chà, nhìn ta cao hứng, luống cuống luống cuống, làm cho Hoàng phu nhân chê cười!”
   “Nào có, Mã di nương là người tình, nhưng ra là bằng hữu đáng giá thâm giao a!”
   Khi Đinh Tử hồi phủ, tin tức nàng cùng hữu ngự sử phủ kết thân trong phủ truyền ra, mọi người ánh mắt hướng nàng đều mang theo cực kỳ hâm mộ, Đinh Tử hồi phủ liền tới Thọ An đường hướng Vương thị thỉnh an.
   Vừa tiến đến liền nhìn thấy ba cặp mắt hướng mình, trong mắt còn có phức tạp hơn cảm tình, đố kị, hâm mộ cùng với cam lòng, trong lòng nàng đều biết, vẫn như cũ yên lặng thỉnh an Vương thị, Đinh Bằng hôm nay ở Thọ An đường, Đinh Tử sau đạo thỉnh an liền lập ở bên.
   Đinh Bằng hôm nay thấy nàng, là đóa hoa xinh đẹp, cười : “Tử nhi thế nhưng là đại nương, qua thời gian đều phải lập gia đình.”
   Đinh Tử sửng sốt, hai gò má ửng đỏ, càng lộ vẻ xinh đẹp đáng , thẹn thùng : “Phụ thân hôm nay làm sao vậy, thế nhưng lấy việc này trêu ghẹo nữ nhi.” (Sally: tỷ biết đỏ mặt sao???)
   Đinh Bằng tâm tình tốt, vội vàng “Tử nhi còn biết , hữu ngự sử phủ đại công tử chọn trúng ngươi, chọn ngày liền thú ngươi vào cửa, vi phụ đây vì ngươi cao hứng.”
   Đinh Tử kinh ngạc, giương miệng nửa ngày khép lại, mặt đỏ lên nửa ngày, cúi đầu : “Nữ nhi hôn đương nhiên là phụ thân cùng tổ mẫu làm chủ, các ngươi nhìn thấy tốt, Tử nhi liền ý kiến.”
   “Hảo hảo hảo!” Đinh Bằng muốn sau này tiền đồ tựa gấm, miệng giữ quy tắc hơn.
   Mã di nương cũng cười tới chúc phúc: “Đại tiểu thư thực là kết việc hôn nhân tốt, liền tiện thiếp đều thay ngươi cao hứng, cái này đại tiểu thư có thể có bận rộn, nên ở trong phòng chuẩn bị gả cho người. Ha ha ha.“
   Đinh Tử bị mặt càng hồng, não phẫn giậm chân, thân thể lại đứng vững lảo đảo, vừa lúc đảo hướng phía sau Mã di nương, Mã di nương kinh ngạc cái, bị ngăn chặn, nhưng ra người phía sau nàng nhanh tay lẹ mắt vững vàng đem Đinh Tử đỡ lấy.
   Đinh Tử vội vã vỗ ngực bộ dáng kinh ngạc quá độ: “Di nương ngươi sao chứ, thực là xin lỗi, ta nhất thời đứng vững suýt nữa liên lụy ngươi. Vẫn là di nương người ổn thỏa, ngươi xem bên cạnh ta hai cái này thấy ta ngã cũng đỡ ta, nếu phải là nàng a, hai người chúng ta đều phải té !“
   “Đại tiểu thư quá khen, những thứ này đều là nô tỳ nên làm.” Liên Nguyệt bị khen đỏ mặt, ngượng ngùng trả lời.
   Liên Nguyệt là trong bốn đại nha hoàn bên người Mã di nương, làm việc cũng ổn thỏa, chỉ là người có khóe miệng như Lục , Linh Xảo, nên được sủng ái như vậy.
   Nhưng tướng mạo của nàng lại là tốt nhất trong bốn đại nha hoàn, chỉ thấy nàng gò má xinh xắn, đôi mắt to ngập nước liễm diễm đa tình, mũi xinh xắn, cái miệng nhắn đỏ tươi nhàng mím môi, có vài phần hương diễm dục tích, giống như hoa cúc lặng yên mở ra, xinh đẹp tuyệt trần động nhân lại bừa bãi, mỹ nhân làm cho người ta nhìn thoải mái lại trìu mến.
   Đinh Bằng ánh mắt định ở người Liên Nguyệt, Mã di nương đối Liên Nguyệt sủng, trước đây Lãm Nguyệt viên cũng ở trước người hầu hạ, nhưng ra chú ý tới bên trong còn có tiểu mỹ nhân như vậy, tâm tư khỏi hơi khẽ động.
   Mã di nương vừa thấy, lại là tâm sinh cảnh giác!
   Lại nhìn Đinh Tử bên cạnh còn xấu hổ, lập tức tâm sinh kế: “Đại tiểu thư cái này chờ chuẩn bị gả, Liên Nguyệt này cũng là người khéo tay, thêu thùa rất giỏi, đại tiểu thư bên người liền chỉ có hai đại nha hoàn, sợ là vội quá, bằng tiện thiếp liền đem Liên Nguyệt cấp đại tiểu thư giúp đỡ chút thế nào?”
   Đinh Tử suy nghĩ chút, liền vội vàng gật đầu: “Vẫn là Mã di nương chu đáo, Tử nhi trước tạ ơn.” Cúi đầu, lại nhìn về phía Đinh Bằng, trong mắt có thất vọng cùng ti bất mãn, khóe miệng quyến rũ ra nụ cười ý vị thâm trường!
   Dion, Nguyệt Kim, sanone21127 others thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 58 _ Làm khó dễ, sắc nam sử kế   Edit: Sally
   Vì Hộ Quốc Hậu lão phu nhân Lam thị cùng thái hậu thọ yến, dù là thị lang phủ cũng náo nhiệt lên, Bạch di nương mỗi ngày hướng Thọ An đường chạy, theo Vương thị thương lượng nên đưa quà tặng gì để đến mức thất lễ, chính mình lại được xem trọng.
   Mã di nương lại vui mừng bắt đầu thu xếp hôn cùng Hữu ngự sử phủ, thỉnh thoảng chạy đến Tử Trúc viện cùng Đinh Tử chuyện Phùng Ngọc Hoa kia ưu tú như thế nào, gần đây trong thành nhà cũng thích , nhìn thấy Đinh Tử bộ dáng e thẹn, luôn luôn ha hả cười đại tiểu thư ngừng, ngày xuất giá nhất định là tân nương tử xinh đẹp nhất, thẳng đến đem Đinh Tử xấu hổ thôi mới chịu dừng lại.
   Này thường xuyên qua lại , Đinh Tử cùng Mã di nương thế nhưng quan hệ tốt như thân sinh, trong phủ dần dần bắt đầu truyền, Mã di nương tận tâm tận lực vì đại tiểu thư, đại tiểu thư gả được chỗ tốt cũng có lợi cho phủ, chuyện này sợ là nắm chắc.
   Bạch di nương mỗi ngày chưởng quản việc phủ, vội vàng đến chân đụng cái ót, trong lòng biết thế nào, biểu ra lại chưa đề cập qua, nhưng ra Phương di nương kia biết là bởi vì gần đây thai khí nặng, hay là như thế nào, trong phòng mỗi ngày có cái gì đều hướng quản ma ma , Bạch di nương thương cảm chưa từng hỏi nhiều, chỉ cần phải đồ vật cầu quá đáng cũng đáp ứng.
   Chỉ là ai ràng nơi này môn môn đạo đạo, hiển nhiên Phương di nương này là ghen ghét Mã di nương cùng đích nữ gần, phù chính so với nàng càng có hi vọng, trong lòng đối với nàng ta là châm chọc ngừng.
   Cả xuất thân Phương di nương, đến quan gia lý đương di nương đều cất nhắc nàng, dù Mã di nương trông chờ phù chính, hoặc Đinh Bằng có cần đương gia chủ mẫu, vậy cũng chỉ ở bên ngoài thú kế thất môn đăng hộ đối, tuyệt có phân cho nàng phù chính.
   Nhà mẹ để nàng chẳng qua là thương hộ thấp nhất, còn là thương hộ năm kiếm được mấy lượng bạc, nàng năm thế nào cũng phải hướng nhà mẹ đẻ gửi chút bạc, Mã di nương lại có nhà mẹ đẻ Thượng thư phủ.
   Như vậy, này trong phủ mặc dù Bạch di nương nắm quyền trong tay, Mã di nương thanh danh lại lần nữa tròng lên nàng, người theo người tại Lãm Nguyệt Viện nịnh bợ chiếm nửa trong phủ, Mã di nương mỗi ngày đều rạng rỡ, thế nữ nhi ruột thịt Đinh Tĩnh nhìn lại hận chịu nổi!
   Chẳng lẽ mẹ nàng vì thân phận chính thê, liền nàng thân nữ nhi cũng muốn, đau?
   Những năm trước, Mã di nương chấp chưởng việc phủ, Đinh Tĩnh sống những ngày so với Đinh Tử thân phận đích nữ nửa điểm cũng kém, những kém mà còn mạnh hơn rất nhiều, dù là ai trong phủ, cái nào thấy nàng phải mực cung kính, mở miệng đóng miệng đều là nhị tiểu thư, dù đối Đinh Tử cũng ân cần như vậy.
   Nhưng lần này nàng Bạch Vân am dâng hương, đám hạ nhân này, thái độ đối nàng liền biến hóa, mặc dù chỉ là chút, nhưng nàng cũng cảm giác được, hạ nhân đối với nàng có tôn kính ngày xưa. Nương lại bị đoạt việc chưởng quản, nàng ở trong phủ càng có địa vị!
   Kỳ thực Đinh Tĩnh thế nào, tất lại vẫn là chủ tử trong phủ, những hạ nhân kia có ai dám cho nàng sắc mặt chứ.
   Chỉ là trong lòng nàng phẫn, nhìn người khác quyến rũ cảm thấy người ta giễu cợt nàng, nhìn người ta bình thường chút liền cảm thấy hạ nhân coi thường nàng, liền vì vậy, tại Tĩnh Vân Viện của nàng ngoại trừ hai thiếp thân đại nha hoàn, có ai mà bị đánh phạt qua.
   Tĩnh Vân Viện tiếng oán than dậy đất, lại ai dám lộ ra, nếu như ngày xưa Mã di nương còn có thể chú ý tới, nhưng vì hôn Đinh Tử, nàng bây giờ vô tâm quản chế Đinh Tĩnh.
   Đinh Tĩnh càng nghĩ càng cảm thấy mẹ nàng là vì phú quý liền nữ nhi ruột thịt đều phải hi sinh, trong khoảng thời gian này bị Đinh Tử chèn ép, cái mông phía sau cũng bởi vì Đinh Tử bị thương quá nặng.
   Vết thương mặc dù kết vảy, nhưng đại phu cũng , chỉ sợ lưu lại sẹo lớn, người nữ nhân đều phải ngọc tuyết dấu vết, khối dấu vết này làm cho Đinh Tĩnh càng ngày càng tự ti!
   Này thăng bằng, chỉ cần chút còn ở trong lòng, tựa như dây trói buộc, trong nháy mắt nảy mầm nở hoa, Đinh Tĩnh nhịn mấy ngày, lại thấy Mã di nương căn bản đến nhìn nàng, nàng thể ngồi yên.
   Nay sáng sớm Đinh Tĩnh từ giường ngồi dậy, kêu nha hoàn hầu hạ nàng rửa mặt đến Lãm Nguyệt Viện.
   Mã di nương ngày gần đây vất vả việc hôn , mệt được, tối hôm qua lại ngủ ngon, sáng sớm vừa mới nằm xuống Đinh Tĩnh tới.
   Đinh Tĩnh căn bản để ý sắc mặt Mã di nương, Mã di nương chỉ muốn an an ổn ổn ngủ, trong phòng còn bày khăn hỉ hôn của Đinh Tử dùng, lửa giận đốt tới não, chút nghĩ ngợi tiến lên, liền đem đống quà tặng, “Rầm” tiếng quét xuống đất.
   Như vậy chưa hết giận, nhìn thấy băng khăn lụa thêu uyên ương, vừa nhìn liền biết rất công phu, lấy tới ném xuống đất lại giẫm trận, bên kia lại quét tiếp, nhấc chân lại muốn giẫm lên.
   “Nhị tiểu thư, nhị tiểu thư bớt giận a, đây chính là phu nhân thiên hạnh vạn khổ tìm thấy, ngài dưới chân lưu tình a.” Ngày xưa Đinh Tĩnh đến viện của Mã di nương cũng cần thông truyền, hôm nay tuy là tới sớm nhưng cũng có gì khác thường, nhưng nàng tiến vào liền đập bể mọi thứ.
   Lục vội vã nhào tới ôm lấy Đinh Tĩnh khuyên nhủ, Đinh Tĩnh thấy nàng ta như vậy lại càng tức giận hơn, đưa chân lên liền hướng người nàng ta đạp.
   “A!” Lục bị đạp hơi nghiêng đảo, mặt tràn đầy kinh ngạc, nay vị nhị tiểu thư này là chuyện gì xảy ra, thế nào tựa như người bệnh điên.
   Đinh Tĩnh thấy mắt Lục lộ kinh khủng cùng hoài nghi nhìn nàng, tức giận , nhấc chân liền đạp xuống, bên này lại đập bể đồ đạt, bên kia lại đạp người, sớm đem Mã di nương đánh thức, nàng đứng dậy vừa nhìn gian phòng hỗn loạn, cộng thêm ngủ ngon, lập tức giận quát: “Đều dừng tay cho ta!”
   Đinh Tĩnh vừa nghe liền dừng lại, xoay người nhìn về phía Mã di nương, thấy sắc mặt nàng trầm hiển nhiên sinh khí với mình, trong lòng càng ủy khuất, nước mắt tụ ở trong hốc mắt, xoạch, bắt đầu rơi xuống.
   Vốn trong lòng phẫn nộ, Mã di nương thấy vậy lại thương đứng lên, vội vã đứng dậy, ôm Đinh Tĩnh khuyên nhủ: “Tâm can của nương, ngươi làm sao, bị cái gì ủy khuất, mau cùng nương , nương báo thù cho ngươi.”
   Đinh Tĩnh nhăn nhó mấy cái, giãy dụa nữa tùy ý Mã di nương ôm, hầm hừ : “Còn nhớ là mẹ ruột ta sao, ta xem ngươi đều nhanh nhận Đinh Tử làm thân nữ nhi, chiếu cố nàng tốt như vậy, đều quên còn có thân sinh này.”
   Mã di nương vừa nghe lời này, ràng là ghen tị, buồn cười nhéo nhéo mũi Đinh Tĩnh, mặt tràn đầy sủng nịch: “Nha đầu ngốc, ngươi là thịt người nương rớt xuống, Đinh Tử xem là cái thứ gì, tại sao có thể cùng ngươi so sánh.”
   dễ nghe, ngươi xem mọi thứ đều chuẩn bị cho nàng, kia là băng khăn lụa thượng hạng , ta cũng có, ngươi lại cho nàng cái, ta xem tùy tiện cho nàng cái khăn thêu là được, còn cho nàng dùng thứ tốt, dù là cho nàng cái cọng cỏ, ta đều cảm thấy lãng phí, nên cho nàng thân thể trần truồng tiến ngự sử phủ.” đến đây, Đinh Tĩnh càng hận, “Kia ngự sử phủ là cùng nàng phối hôn, ta là nữ nhi ruột thịt của ngươi, thế nhưng cho nàng gả tốt như vậy, sau này ta còn có ngày nào nổi danh, được, hôn này nhất định phải làm cho nàng kết được.”
   bậy!” Mã di nương quát tiếng, nghe Đinh Tĩnh mắt trừng trừng, hiển nhiên nếu , phẫn náo lên, Mã di nương hướng Lục nháy mắt, Lục hiểu ý, đem mọi người trong phòng kêu , cho Mã di nương, Đinh Tĩnh mẹ con hai người tâm .
   “Tĩnh nhi là nữ nhi ruột thịt của nương, ta tuyệt cho nàng tốt hơn người được, trong khoảng thời gian này Đinh Tử tổng ở kế hoạch của đều gây khó dễ, ta như thế nào cho nàng đính nhân duyên tốt đây.” Ôm Đinh Tĩnh, Mã di nương lúc này mới giải thích.
   Lúc trước cho Đinh Tĩnh chính là sợ nàng quá xúc động hỏng việc, đến lúc đó phá hủy hôn này, nàng cố gắng liền uổng phí .
   Nhưng hôm nay nếu cho Đinh Tĩnh đáp án hài lòng, nàng sợ chắc là chịu để yên, vì kế hoạch nàng cũng phải hảo hảo trấn an nữ nhi mới được.
   “Cái gì? Nương, đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra?” Đinh Tĩnh mở to mắt, Mã di nương bám vào bên tai nàng thấp giọng cho nàng toàn bộ kế hoạch, Đinh Tĩnh nghe xong, mặt sắc mặt vui mừng càng ngày càng nhiều, cuối cùng xán lạn như diễm dương hoa sau giờ ngọ.
   “Đây chính là thực ?” Đinh Tĩnh trong lòng kinh hỉ a, nếu việc này thành, Đinh Tử tiểu tiện nhân kia còn có đường sống gì, đến lúc đó cầu lộ cửa còn được, quỳ mặt đất cầu các nàng, đến lúc đó dù là nàng muốn Đinh Tử liếm đế giày, Đinh Tử cũng phải ngoan ngoãn theo.
   Mà khi đó nương cũng lên vị trí chính thê, nàng cũng là đích nữ tôn quý, nàng ngồi ở địa vị cao thượng, Đinh Tử hèn mọn khẩn cầu, nghĩ như thế nào trong lòng nàng đều mừng rỡ như nở hoa.
   Nhìn Đinh Tĩnh mặt tươi cười, Mã di nương cũng vui vẻ , Đinh Tử tiểu tiện nhân kia, là tuyệt đối thoát khỏi lòng bàn tay của nàng!
   “Bất quá, nương ngươi cấp tiện nhân kia chuẩn bị mọi thứ vẫn là quá tiện nghi nàng, khăn lụa này cho ta , tùy tiện lộng cái khác phải được rồi?” , Đinh Tĩnh lại đem tầm mắt tập trung ở khăn thêu bị nàng giẫm đạp, mới vừa rồi là bởi vì đố kị, nhưng mấy thứ này sớm muộn cũng là của nàng, nàng dù nhất thời cũng muốn Đinh Tử hưởng thụ được.
   “Nha đầu ngốc, nơi đó thế nhưng có huyền cơ!” Mã di nương nhặt khăn lụa lên, khăn tay này vốn là bị giẫm có chút nhàu nát, rách ra, trái phải mỗi phần nằm góc, hướng hai bên xé ra, dãy khăn lụa kia, bên ngoài coi như dãy khăn lụa, bên trong vừa nhìn lại, tất cả đều là đầu sợi, Đinh Tĩnh nhìn mà nghi hoặc hiểu.
   “Đồ cưới này ta tìm người khắp nơi cố ý chế tạo, bên trong tất cả đều là lạn hóa (bị thay thế, chất lượng kém), tương lai đưa tới bị người biết, bên kia biết bởi vậy ghi hận nàng keo kiệt, ngươi nghĩ nương tình đối tốt với nàng?” Mã di nương đúng là ác độc, hành cũng thực cẩn thận.
   Đinh Tử phải gả tới Ngự sử phủ đương gia làm chủ mẫu, hồi môn gì đó của nàng chính xác liền muốn thưởng đến tay hạ nhân nào đó trong phủ, thế nhưng Mã di nương hạ thủ làm mất mấy thứ này, bên ngoài nhìn là tốt bên trong tất cả đều là lạn hóa, chỉ cần phát tới tay dùng được tới hai ngày đều phá hủy, đến lúc đó hạ nhân chỉ Đinh Tử chủ mẫu này keo kiệt, lạn hóa cho đủ số, oán hận này chất chứa lâu ở trong phủ mất tâm hạ nhân, đến lúc đó chỉ có bị thầm ngáng chân. (Sally: người tham lam quá luôn tính toán cuối cùng hại người ko được, thành hại mình.)
   Cộng thêm Phùng Ngọc Hoa kia lại là người như vậy, Hoàng thị kia cũng phải người dễ đối phó, trái lại thị lang phủ, Mã di nương thượng vị còn có thể làm cho nàng ta có kết quả tốt?
   Đến lúc đó Đinh Tử hai mặt thụ địch, tươi sống tức chết, cầu đến nhà mẹ đẻ, đến lúc đó cũng phải bị Mã di nương, Đinh Tĩnh muốn thế nào dằn vặt nàng cũng có thể sao?
   Đinh Tĩnh nghĩ tới đây, hai mắt mị thành đường, mặt ý cười giải hận, còn bất mãn : “Nương, ngươi phải nghĩ đến đồ cưới của nàng sao, tại nàng cũng chuẩn bị gả , ngươi thế nào mượn cơ hội thu xếp hôn lấy tới. Làm cho nàng mang theo nhiều đồ cưới như vậy, người của Ngự sử phủ kia cũng quá làm khó dễ.” Muốn đồ cưới đại khố phòng này, Đinh Tĩnh trong lòng ghen ghét lại thăng tầng.
   Vài thứ kia vốn là của nàng, nương sau này là đương gia chủ mẫu, trong phủ này tất cả đều là của nàng, năm đó đồ cưới Vân Tề Nhu nhiều như vậy, các nàng hao hết tâm tư mới ăn hơn nửa, thế nhưng mặt khác vẫn là các nàng nhìn đến đỏ mắt, tương lai nếu nàng mang theo đồ cưới này xuất giá, vào nhà chồng ai cũng dám coi thường nàng, mấy thứ này phải là của nàng!
   “Tĩnh nhi yên tâm, ta cam đoan mấy thứ này nàng tuyệt đối mang được!” Mã di nương trong mắt lên nhất định phải được, lần này nàng tuyệt đối bắt được đồ cưới của Đinh Tử!
   Trong mấy ngày này, Đinh Tử yên tĩnh ở Tử Trúc viện học tập thêu hoa, Liên Nguyệt kia đúng như Mã di nương , kỹ thuật thuê quả nhất đẳng.
   Đinh Tử kiếp trước là đại công chúa, mặc dù cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, thế nhưng mà đối với việc thêu hoa này để bụng, trong cung tú nương tay nghề là cực phẩm, nàng là công chúa kỳ thực cũng cần phải tự mình thêu thứ gì, cộng thêm nàng đối với chuyện đó để bụng, vì thế chuyện thêu này cũng bỏ bê học.
   Bất quá kiếp này, tiền thân thêu thùa tệ, mặc dù thay đổi nàng có chút mới lạ, bất quá theo Liên Nguyệt ở đây học mấy ngày, ra rất nhanh tiến triển, thêu duy diệu duy tiếu, liền nàng đều có chút bội phục mình.
   Đinh Tử cầm khăn thêu trong tay nhìn nhìn, quay đầu cười nhìn Liên Nguyệt ngồi ở bên nghiêm túc thêu khăn tay, khích lệ : “ a, lúc trước Mã di nương đem ngươi đưa đến nơi này của ta, ta còn tưởng rằng nàng là dỗ ta, ngờ ngươi thêu thùa cao như thế.“
   Liên Nguyệt hôm nay thân hoàn phục đại nha hoàn xanh lá non, cả người nhu uyển động nhân, nghe thấy Đinh Tử khích lệ, ngượng ngùng cười cái : “Đại tiểu thư khen ngợi, nô tỳ cũng chỉ là xuất thủ bản lĩnh.“
   phải khích lệ, ngươi chính là bản lĩnh, ngươi xem Hỉ nhi, Linh nhi , bình thường rất cơ linh, đến việc thêu này nửa phần cũng được như ngươi a.”
   “Tiểu thư, ngươi trêu ghẹo chúng ta!” Hỉ nhi ảo não giậm chân, nhìn khăn thêu trong tay Liên Nguyệt cũng có chút hâm mộ, nhân tiện , “Thương Nguyệt tỷ tỷ tâm địa tốt, tay nghể khéo, người lại xinh đẹp, tương lai gả cũng kém được… A…” Hỉ nhi có chút thất thần, ràng là nghĩ đến hình dạng chính mình như Liên Nguyệt, tay kỹ lại chỉ được mấy phần, phúc khí như Liên Nguyệt, cũng biết đột nhiên nghĩ đến cái gì trừng mắt cái lập tức im lặng.
   Liên Nguyệt có ý định lại câu, Hỉ nhi kia lại cúi đầu , nàng cũng thể hỏi lại.
   Đinh Tử coi như nhìn thấy ánh mắt của các nàng, chỉ cầm khăn thêu cẩn thận nhìn, bĩu môi : “Mới cần, Liên Nguyệt tay nghề tốt như vậy, ta mới luyến tiếc nàng lập gia đình, thế nào cũng phải chờ ta xuất giá chuẩn bị nghệ học hết mới có thể suy nghĩ, hai người các ngươi tiểu chân, có phải hay muốn gả cho người muốn điên rồi a, thế nhưng muốn Liên Nguyệt lập gia đình. Mã di nương đem nàng cho ta, đó chính là người Tử Trúc viện, chuyện của nàng ta làm chủ.“
   Đinh Tử tức giận chỉ vào Hỉ nhi, Linh nhi mắng, hai người mím môi cũng dám cãi lại, liên tục cầu xin tha thứ.
   Liên Nguyệt biến sắc, tuy nàng cực nhanh che , hận ý trong mắt đảo qua.
   Nàng cũng phải hận Đinh Tử, Đinh Tử chẳng qua là tiểu nha đầu chưa lấy chồng, mấy năm nay ở tay Mã di nương bị đánh áp , dù là gần đây đoạn thời gian bị buộc mới biến ngoan (ngoan độc) mấy phần, nhưng lại xa bằng Mã di nương.
   Ngày đó nàng ràng cũng nhìn thấy trong mắt lão gia thần sắc, ràng là ánh mắt đối nữ nhân thích, Mã di nương theo bên người lão gia nhiều năm như vậy, làm sao ràng.
   Ở Lãm Nguyệt viện, nàng cũng bởi vì tướng mạo của mình nơi chốn bị nàng ta chèn ép, bình thường cũng rất ít được nàng ta mang theo bên người, ngờ nàng bất quá bị lão gia liếc mắt nhìn nhiều cái, Mã di nương liền hủy tiền đồ của nàng!
   Có cha nào có thể ở trong tay nhi nữ chính mình muốn người chứ, hơn nữa đại tiểu thư này cũng tính tình trẻ con, căn bản suy nghĩ được nha hoàn bên người tuổi tác lớn nên tìm nhà chồng, hiển nhiên còn muốn đem nàng áp ở tay mấy năm mới thả , nàng năm nay mười tám, tuổi tác này sớm nên lập gia đình, nếu phải Mã di nương làm ngạnh, nàng sao có thể còn ai thèm lấy, cần gì phải chịu bị nam nhân buồn nôn kia dằn vặt.
   Liên Nguyệt trong mắt khó che được hận ý, Mã Nguyệt Ny ngươi nghĩ ra rất mỹ, phái ta đến Tử Trúc viện làm gian tế cho ngươi, còn có thể ngăn cản trong phủ tiến người! Chỉ là nàng tại người đơn thế mỏng, muốn thay đổi trạng thực quá khó, nàng lặng lẽ liếc nhìn Hỉ nhi Linh nhi cùng thảo luận thêu công với Đinh Tử, trong mắt chuyển qua vẻ kinh dị.
   Đinh Tử khóe miệng mỉm cười, trong mắt sáng như ngôi sao!
   Hai ngày sau, Đinh Bằng cười híp mắt đến Lãm Nguyệt viện kiểm tra tiến độ chuẩn bị đồ cưới của Đinh Tử, ai biết vừa tiến vào cửa phòng Mã di nương, tại chỗ ngây ngẩn cả người.
   Chỉ thấy trong phòng ngoại trừ để đồ cưới Đinh Tử ở bên, những thứ khác lại làm so với trong nhà cũng kém, nhìn thấy Mã di nương mặc thân vải bông trắng trong thuần khiết, đầu chỉ cài hai cây trâm, đơn giản như phu nhân nhà bình thường, dáng vẻ này như thiếp quan gia.
   Đinh Bằng chân mày chau lại, vốn lòng tràn đầy vui mừng phai nhạt mấy phần, trong lòng thập phần vui.
   Mã di nương thấy như vậy, lại mềm giọng : “Lão gia, tiện thiếp gần đây chuẩn bị đồ cưới cho đại tiểu thư sơ sẩy việc chăm sóc cho lão gia, Phương di nương bên kia thân thể gần đây lanh lẹ, lão gia nếu trước vào trong nhìn cái, chờ tiện thiếp thu thỏa đáng lại đến hầu lão gia.“
   Mã di nương theo gả tiến thị lang phủ, mỗi ngày mỗi đêm đều muốn Đinh Bằng tiến trong phòng, chưa từng có đạo lý hướng ra phía ngoài đẩy, nàng vừa như vậy đều được nàng rộng lượng, ngược lại như là che giấu cái gì, Đinh Bằng trong lòng nghi hoặc.
   “Ngươi, trong phòng này chuyện gì xảy ra, thế nào lại mộc mạc như thế, những thứ trước kia đều đâu rồi?” có lúc cũng thưởng cho Mã di nương vài thứ tốt, bây giờ nhìn trong phòng, ngoại trừ vài món bình thường bày biện bàn, bộ ly trà, kia làm sao còn có bộ dáng lộng lẫy xa hoa trước kia.
   “Này…” Mã di nương thần sắc do dự lại chột dạ, cuối cùng cắn cắn môi đỏ mọng lắc lắc đầu, “Gần đây vội, thân thể có chút vui, ta thấy diễm sắc này choáng váng đầu, cho nên liền cho nha hoàn đem xuống.”
   hoảng, Nguyệt Ny, ngươi lúc nào lại biết dối ta, rốt cuộc chuyện gì, cho ta!” (Sally: phải từ lúc nào, mà là lúc nào cũng dối ông a). Đinh Bằng vui chụp bàn kêu lên, trước đây Mã di nương là người hiểu chuyện nghe lời, căn bản tranh luận, dù là ở giường nàng có nhiều mệt mỏi, cũng chỉ cố gắng làm cao hứng.
   Hôm nay Mã di nương đầu tiên là lạnh nhạt cự tuyệt muốn ly khai, này có việc có giấu giếm, càng làm cho Đinh Bằng để ý.
   Mã di nương hoảng sợ, rụt cổ, trong mắt có nhiệt lệ, lại khóc lên, Đinh Bằng vừa thấy, đây là nàng có cái ủy khuất gì, Mã di nương gần đây vội vàng việc hôn nhân Đinh Tử, trong phủ lại truyền hai người nàng quan hệ hòa hoãn thường thường gặp mặt, sợ là Đinh Tử thầm ngáng chân, làm cho Mã di nương khó chịu .
   đứa hiểu chuyện, di nương cũng lo lắng hôn nàng như đây, còn biết cảm ơn, là nuôi bạch nhãn lang mà, Đinh Bằng trong lòng mắng Đinh Tử hồi, ôm Mã di nương khóc run, thương trấn an: “Đinh Tử với ngươi cái gì, ngươi theo ta , ta mắng nàng!”
   , này cùng đại tiểu thư có vấn đề gì, đều là chính ta tốt.” Mã di nương khóc lê hoa đái lệ, liên tục kéo Đinh Bằng, trong mắt tràn đầy khẩn cầu, chỉ sợ trong cơn tức giận tìm Đinh Tử phiền phức.
   Nhưng mà nàng làm như thế, càng làm cho Đinh Bằng tưởng Mã di nương ở Đinh Tử nơi đó bị tức giận, Mã di nương lại sợ hãi thân phận đích nữ của nàng, dám gì, chỉ có chính mình nhẫn.
   Đinh Bằng hỏa khí xông thẳng đầu, kéo Mã di nương liền vội vã ra ngoài.
   “Lão gia, lão gia, ngài làm cái gì vậy a, việc này cùng đại tiểu thư quan hệ a, ngài nếu như vậy, ta sau này còn thế nào ở trong phủ làm người a!” Mã di nương vị dọa dĩ nhiên là “Oa” tiếng khóc lớn lên, thành công ngăn trở cước bộ Đinh Bằng.
   Đinh Bằng thương lập tức đem Mã di nương ôm vào trong ngực kéo đến bên giường ngồi xuống, nha hoàn Lãm Nguyệt viện cũng có chút nhãn lực, lập tức thối lui ra khỏi gian phòng, đem gian phòng lưu cho hai người.
   “Được rồi, được rồi, ta , rốt cuộc chuyện gì xảy ra, ngươi theo ta . Ngươi yên tâm, bất luận là ai, lão gia để cho ngươi chịu ủy khuất, đừng sợ!” Đinh Bằng lại trấn an, Mã di nương lúc này mới dần dần dừng khóc.
   Nghĩ đến vừa rồi luống cuống, Mã di nương ngượng ngùng đỏ mặt, nàng hôm nay mặc bạch y, hợp với bộ dáng tiểu e thẹn này, có vẻ ngây ngô, làm cho Đinh Bằng nghĩ đến lúc còn trẻ hăng hái, nhất thời tâm viên ý mã, ôm Mã di nương liền hung hăng hướng cái miệng nhắn Mã di nương hôn.
   Mã di nương hoảng sợ, miệng hé ra làm cho Đinh Bằng càng công trì chiếm đất, hai người nhiều lắm hồi liền ngã giường, Mã di nương hôm nay đặc biệt ngượng ngùng, kia Đinh Bằng lại là đặc biệt lửa nóng.
   Thẳng đến Đinh Bằng đưa tay đưa đến trong quần áo Mã di nương, hung hăng chà đạp thân thể nàng, Mã di nương ừ tiếng lấy lại tinh thần đẩy Đinh Bằng ra: “Lão gia, tiện thiếp hôm nay bất tiện hầu hạ ngươi.”
   “Có cái gì bất tiện!”
   “Phải chờ tiện thiếp làm cho người mua chút Long Tỉnh ngài thích uống nhất trở về a.” Mã di nương yếu yếu , càng càng .
   Đinh Bằng mấu chốt thời khắc bị cắt đứt trong lòng bốc lên đoàn hỏa, nghe thế càng tức giận : “Chẳng qua là trà, ở đâu ra phiền phức như vậy.”
   “Thế nhưng… Tiện thiếp ở đây ngoại trừ vật bình thường vật gì tốt…” Mã di nương mở miệng, càng càng ủy khuất, trong mắt lại treo lệ.
   “Rốt cuộc là thế nào, ngươi gian phòng này làm sao đơn sơ như thế?” Sau đó nhìn thấy đồ cưới lộng lẫy quý khí, oán hận cắn răng, nghĩ đến mấy phần.
   “Kỳ thực lần này đồ cưới của đại tiểu thư, tất cả đều là tiền riêng của tiện thiếp đặt mua. Tiện thiếp trước cùng đại tiểu thư có rất nhiều hiểu lầm, mấy ngày nay ta chuẩn bị hôn cho nàng, lại giúp nàng tìm Hữu ngự sử người trong sạch như vậy, nàng với ta quan điểm lúc này mới chuyển biến tốt đẹp rất nhiều, ta há có thể tại đây loại thời gian này, tái sinh chuyện gì làm cho đại tiểu thư hiểu lầm ta.“
   đến đồ cưới phu nhân sinh tiền, vốn nên làm cho đại tiểu thư theo gả mang , thế nhưng sau này ta cùng với đại tiểu thư ở chung được tốt. Nếu là ta lúc này muốn tới sợ là người khác lại nhàn ngôn toái ngữ, hơn nữa đoạn thời gian trước trong thức ăn tiện thiếp tra ra vật bẩn, đại tiểu thư liền hiểu lầm ta muốn đoạt quyền chưởng quản đại khố phòng, tiện thiếp là oan uổng, nhưng đại tiểu thư lại biết a, nếu ta lúc này muốn, sợ là nàng nghĩ ta vì thu xếp hôn của nàng liền là hướng về phía đồ cưới. Vì thế… Vì thế thiếp thân thể dùng tiền riêng chính mình, nhưng thị lang phủ này, đích nữ xuất giá sao có thể đơn sơ, ta về điểm này tiền bạc cũng đủ, ta trong lúc gấp rút, suy nghĩ có nên hay thượng thư phủ mượn ít bạc, lúc này mới… Làm cho lão gia nhìn ghét, thực là tiện thiếp phải.“
   Lời này làm Đinh Bằng sắc mặt xanh đen, là thầm hận Đinh Tử hiểu chuyện, chỉ hiểu lầm Mã di nương dụng tâm lương khổ, hai lại nghĩ đến Đinh Tử nguyền rủa Mã di nương thể sinh dục hung ác, ba là làm cho mình cảm giác vô năng.
   Đích nữ của mình xuất giá lại muốn di nương lấy tiền riêng, đủ tiền còn bị bức muốn nhà mẹ đẻ mượn, việc này nếu như truyền , mặt của quăng đâu!
   Bất quá Mã di nương tất cả đều là xuất phát từ vì suy tính, Đinh Bằng oán được nàng, trái lại đối Đinh Tử hận phi thường.
   “Kia đồ cưới vốn chính là lưu đến nàng xuất giá dùng, ngươi cho nàng thu xếp hôn , tự nhiên do ngươi tiếp thu giúp nàng xử lý, nàng nơi đó có cái ý nghĩ khác gì, nàng dám!” Đinh Bằng tức giận quát tiếng, vội vã khuyên Mã di nương, “Việc này ta tính, ngày mai ngươi liền chỗ Bạch di nương muốn đồ cưới đại khố phòng, ngươi làm việc ta yên tâm, việc này liền toàn quyền do ngươi xử lý, ai dám có cái gì dị nghi phái các nàng tới hỏi ta, ta xem ai dám có nửa câu phải. Bạch di nương cũng là người như vậy, ngươi đặt mua đồ cho hôn Đinh Tử, kia đồ cưới nên trước tiên giao cho ngươi, hừ, bình thường nhìn rất khôn khéo, nguyên lai đều là giả vờ!“
   Mã di nương trong mắt lên đắc ý, lại vẻ mặt lo lắng : “Như vậy thực được ?”
   “Vô , lần này ngươi thực là cực khổ, chỉ chạy trước chạy sau, còn gánh tin đồn này, ngươi yên tâm, việc này làm tốt, ta liền có cớ hướng nương đề cập đem ngươi phù chính. Đến lúc đó ngươi thành mẹ cả, cấp Đinh Tử thu xếp việc hôn nhân cũng là bình thường, ai cũng ngươi nửa câu phải.” Đinh Bằng cười nhìn Mã di nương lại lộ ra khuôn mặt nhắn kiều mị.
   Mã di nương thở phào nhõm: “Vẫn là lão gia thương tiện thiếp, tiện thiếp chính là vì lão gia có chết cũng cam nguyện.”
   nhăng gì đấy, chết còn thế nào hầu hạ lão gia ta a!” , Đinh Bằng cười lớn tiếng liền đè ép xuống, Mã di nương mị nhãn như tơ, dẫn sói tính của nổi lên, nội thất mảnh xuân ý, dâm thanh, lời xấu xa hồi lâu ngừng!
   Sáng sớm hôm sau, Đinh Bằng ở Thọ An đường gọi Bạch di nương tới, đầu tiên là đem nàng mắng trận, mới đến Mã di nương vì Đinh Tử đặt mua đồ cưới ủy khuất thế nào, Bạch di nương nghe trắng mặt, Phương di nương ở bên xem kịch vui, mặt xanh hồng, lại dám ra nửa câu châm chọc.
   Nhưng ra Đinh Tử hoảng sợ, nghĩ ra Mã di nương đối với nàng giỏi như vậy, nàng cũng là lần đầu tiên trải qua này, lại biết chi tiết bên trong nhưng ra bỏ quên, Đinh Bằng biểu mặt lúc này mới chậm mấy phần.
   Bạch di nương lập tức đem đồ cưới Vân Tề Nhu ở đại khố phòng chỉnh lý, làm cho người ta chuyển đưa đến Lãm Nguyệt viên, Mã di nương ỡm ờ tiếp đồ cưới, nhìn Phương, Bạch di nương, trong mắt lên khiêu khích.
   Mã Nguyệt Ny nàng muốn, sớm muộn cũng có được!
   Nhìn thấy Đinh Tử trong mắt lưu tia ý tứ, Mã di nương lại ôn hòa lắc lắc đầu, ý bảo nàng nên để ý, Đinh Bằng nhìn càng gật đầu lia lịa.
   Chủ tọa Vương thị, lạnh lùng hừ ra tiếng, quả đấm cầm chặt.
   Tiểu tiện nhân chết tiệt!
   Kia đồ cưới cũng là bà muốn hồi lâu, qua nhiều năm như vậy đều tìm được cớ khấu hạ, lần này Mã di nương chủ động thu xếp hôn Đinh Tử, bà cố ý cho Bạch di nương chủ động đề chuyện đồ cưới, chính là muốn cho Mã di nương chính mình khiêng hạ, ai biết nàng còn náo lên, đồ cưới này vẫn là lộng trong tay nàng ta!
   Đồ cưới kia nhưng nhiều bảo bối vô giá, sao có thể bị nàng ta tư nuốt.
   được! Bà cần nghĩ biện pháp gì đoạt lại mới được!
   Nơi này Đinh Tử thân là đương biểu bình tĩnh nhất, nàng mặt mày đều lộ vẻ cười nhàn nhạt, gò má hồng hào, biểu lộ kia là tâm nữ nhi sắp gả thể nghi ngờ, kia còn có tâm tư muốn đồ cưới này, lấy chồng sao?
   Lại biết ở trong lòng Đinh Tử, quan tâm nhất là vấn đề đồ cưới này thuộc sở hữu, lúc trước liền vì đồ cưới cùng Mã di nương ở Thọ An đường tranh cãi ầm ĩ, nàng dễ dàng buông tay như vậy?
   Nàng đương nhiên là để cho chính mình bị người hại, lúc trước tranh thủ đồ cưới thuộc sở hữu, bởi vì sợ Mã di nương tư nuốt sau đó có lạn hóa cho đủ số.
   Nhưng sau khi trải qua điều tra, nàng chỉ sợ Mã di nương tư nuốt đồ cưới nàng, nếu đến lúc đó kế hoạch của nàng áp dụng được, chẳng phải là nhìn thấy thần tình Mã di nương muốn khóc thể khóc, đây chẳng phải là quá thú vị sao?
   Bạch di nương từ trong viện thất, Bạch di nương cùng nữ nhi Đinh An ngồi ở bên yên tĩnh phẩm trà.
   Đinh An giương mắt liếc nhìn Bạch di nương sắc mặt yên lặng vô ba, trầm mặc mới : “Nương, ta thế nào cảm giác Mã di nương cấp Đinh Tử chuẩn bị hôn có cái gì đúng a.”
   “Ừ.” Bạch di nương lúc này có như bề ngoài nhu nhược yên tĩnh, nàng quanh thân tản ra cỗ trầm tĩnh quỷ dị, nhàn nhạt ừ tiếng, chưa từng có di động, lại làm cho Đinh An bản năng rụt cổ cái.
   “Nữ nhi cảm thấy, Mã di nương đánh chủ ý gì đó, chủ ý này đối Đinh Tử mà cũng phải chuyện tốt.”
   “Ngươi nghĩ sai, lấy Mã di nương keo kiệt cùng chút tiểu thông minh này, nàng tuyệt đối cho Đinh Tử nhiều lần phá hư kế hoạch nàng được như ý , hôn ước này tuyệt đối có quỷ kế gì, ta xem hơn phân nửa là ở ngự sử phủ bên kia.” Bạch di nương nhàn nhạt uống trà, nhìn nước trà ố vàng, khóe miệng quyến rũ ra đạo dấu vết lãnh khốc.
   “Ngự sử phủ bên kia có thể có vấn đề gì, ngự sử đại nhân thường ngày làm quan cũng tốt, nghe thấy trong phủ có đồn đại cái gì tốt a?” Đinh An , kỳ thực trong lòng càng để ý là Đinh Tử lần này gả đích xác thực rất tốt, mà nàng tương lai lộ lại xa xa hứa hẹn.
   “Vấn đề —— ngươi chờ xem, bên kia chung quy xảy ra vấn đề, khi Đinh Tử đồng ý gả qua, nàng cũng đường có thể !” Bạch di nương trong mắt lên thù hận ngoan độc, coi như có thể làm cho Đinh Tử bị dằn vặt là việc có bao nhiêu hài lòng, nàng hận thể ăn thịt Đinh Tử, uống máu Đinh Tử, giữa các nàng như có thiên đại cừu hận.
   Đinh An nhìn mà trong lòng sợ hãi, người khác có khả năng biết mẹ nàng, thế nhưng nàng lại ràng nhất, mẹ nàng xa xa có biểu ra vô tranh như thế, trong mắt thỉnh thoảng phóng xạ thần tình, là điên cuồng như vậy, nhưng mà nàng cũng dám hỏi nhiều.
   Từ nàng nhịn được hiếu kỳ đặt câu hỏi, mẹ nàng tựa như phát điên đánh nàng, trong miệng kêu tiện nhân, cho ngươi khinh thường ta, sau, nàng liền dám hỏi lại.
   Chỉ là trong lòng chưa từng giảm phân hiếu kỳ kia, trái lại theo tuổi tác tăng trưởng, đối với nương nàng trước đây qua lại, càng bức thiết muốn biết.
   Mã di nương vốn dự tính trước thọ yến Hộ Quốc Hậu lão phu nhân Lam thị đem Đinh Tử gả ra, như vậy đến lúc đó Hộ Quốc hậu phủ ra mặt, cũng có cứu vãn được, vốn Hoàng thị đáp ứng, thế nhưng đột nhiên liền chậm lại.
   Kia hữu ngự sử Phùng Thiệu Nguyên, tư tiền muốn tốt, vẫn cảm thấy nhất định phải kéo dài tới sau thọ yến Hộ Quốc Hậu lão phu nhân cùng với thái hậu, thứ nhất chính thập phân ràng tính tình nhi tử, cũng ràng ý nghĩ thê tử, trong lòng cũng đồng ý. Thế nhưng tóm lại cùng nhà đề cập qua, này luôn có hiềm nghi lừa hôn.
   Nếu trước thọ yến ngoại tổ mẫu Đinh Tử đem hôn làm ra, là vội vàng làm cho người ta , hai cũng là sợ đem Hộ Quốc hậu đắc tội sâu hơn.
   Chỉ cần Phùng Ngọc Hoa ở Hộ Quốc Hậu lão phu nhân nơi đó được chọn trúng, thích, bên kia mở miệng, bọn họ ngược lại thuận lý thành chương, chính là tương lai nuốt lời cũng oán giận được cái gì, ai bảo các ngươi lúc trước thấy , chỉ có thể trách các ngươi ánh mắt tốt.
   Mấy phen tự hỏi hôn này liền định ở ba tháng sau, cũng tiện cho hai phủ chuẩn bị, Mã di nương bên kia có cách nào, nhưng ra cũng có chút lo lắng Hộ Quốc phủ, việc này liền trước như thế định ra rồi.
   Thẳng đến trước thọ yến Hộ Quốc Hậu lão phu nhân, Đinh Tử đều ít ra khỏi viện, mỗi ngày oa ở Tử Trúc viện nhìn sách thuốc, tạp thư, nhàn rỗi buồn chán liền theo Liên Nguyệt thêu hoa, sau đó cùng Hỉ nhi Linh nhi vô ý nhắc tới chút Mã di nương gần đây rất được phụ thân thích a, hai người tốt tực như mới cưới, Liên Nguyệt mỗi lần đều biểu rất bình tĩnh, chỉ là ánh mắt lại lừa được người.
   Đinh Trí nghe xong Đinh Tử , vẫn ở trong sân trát trung bình tấn, đánh quyền, có người hỏi đến theo như Đinh Tử chỉ mà , mà Vương thị cảm thấy rèn đúc thân thể cũng có chỗ tốt nên cũng gì, Đinh Bằng ngày gần đây đều lo hôn Đinh Tử càng vô tâm quản .
   Nhưng ra Hoàng Oanh kia khuyên qua mấy lần, đều lấy Đinh Trí tuổi còn , sợ là luyện chỗ nào bị thương, nàng hầu hạ chu toàn phải bị xử phạt, cũng thương Đinh Trí .
   Đinh Trí mỗi khi đều khuôn mặt nhắn chưa thoát tính trẻ con : “Hoàng Oanh ngươi vì sao biết ta nhất định bị thương a, ở trong học viện ta thế nhưng đánh lợi hại nhất, người khác cũng hâm ta đây, ngươi vì sao muốn ta học võ a?”
   “Nô tỳ là sợ thiếu gia bị thương, có ý tứ gì khác.” Hoàng Oanh luôn luôn vẻ mặt lo lắng nhìn Đinh Trí, cặp mắt doanh động kia, như lên án Đinh Trí hoài nghi nàng là có bao nhiêu tội ác tày trời.
   Nhưng Đinh Trí chỉ là đứa chín tuổi, từ có nam nữ giáo dục bất kể nàng ám chỉ gì, càng chắc là phân giải ý nàng ta mà thấy ưu thương, nàng càng là như vậy, chỉ cảm thấy Đinh Trí có chút thông minh vẫn là tính tình trẻ con, Hoàng Oanh thực là đáng ghét, cái mặt như khóc tang, chẳng lẽ là cố ý làm cho tâm phiền?
   Ừ, tỷ tỷ rất đúng, nàng quả nhiên có vấn đề!
   Bất quá là nam tử hán, muốn giống tỷ tỷ vậy, hiểu được nhẫn nại thể lộ chân tướng!
   Kỳ thực Đinh Trí như vậy, Hoàng Oanh cũng cho là có tâm tư kia, dù là cẩn thận lộ cái gì, Hoàng Oanh căn bản cũng nghi ngờ, nhưng thời gian lâu dài, Đinh Trí nhưng ra luyện đối mặt Hoàng Oanh, mặt đỏ khí suyễn, dối rất có kỹ xảo.
   Đương nhiên ở trước mặt Đinh Tử, Đinh Trí chưa bao giờ dám dối!
   Thời gian tháng thoáng cái liền qua, tháng sáu ngày hai mươi lăm, hôm nay, Đinh Tử dậy sớm, lấy ra bộ đồ mới đoạn thời gian trước đặt làm, lại để cho Hỉ nhi Linh nhi nhanh nhẹn vì nàng chải đầu phối hợp, Thọ An cùng Vương thị, Đinh Trí, Mã di nương, Bạch di nương ba vị thứ muội Đinh Tĩnh, Đinh Ninh Nhi, Đinh An cùng với Đinh Bằng ngồi trước xe ngựa hướng Hộ Quốc hậu phủ.
   Hộ Quốc hậu phủ vào kinh thành hoàng nhai, là cả Đại Tề, ngoại trừ trong hoàng cung thành tôn quý nhất, người thị lang phủ ngoại trừ hằng năm tham gia thọ yến Hộ Quốc hậu phủ lão phu nhân, căn bản cơ hội gì bước vào.
   Mới vừa tiến vào hoàng nhai, các nàng thậm chí cảm thấy bánh xe mặt đất thanh đều bất đồng, lúc đến Hộ Quốc hậu phủ, nhìn cửa uy vũ đầu sư tử, bởi vì lão phu nhân thọ yến, cửa lớn treo 8 đại đèn lồng đỏ, chỉ vui mừng cũng có tôn quý, nhìn người đến người mừng thọ, dù là lục phẩm đều là tiểu quan, trong lòng lập tức phức tạp.
   Hộ Quốc hậu phủ ngoại môn thủ vệ, chính là tháng trước Đinh Tử tiếp kiến, nhìn thấy Đinh Tử xuống xe ngựa, hộ môn kia lập tức tươi cười nghênh hướng nàng: “Biểu tiểu thư ngài tới, phu nhân sớm phân phó, biểu tiểu thư tới liền phái người thông tri người, là lão phu nhân chờ ngài.” Hộ vệ này hướng cái khác phất tay cái, người nọ hiểu ý vào thông báo.
   Đinh Tử cười hướng đưa đại hà bao: “Hôm nay ngoại tổ mẫu thọ yến, người đến người nhiều như vậy, tiểu ca cực khổ, nhọc ngài dẫn đường, ta trực tiếp vào là được.” xong xoay người nâng Vương thị , “Tổ mẫu, chúng ta tiến vào .”
   Vốn hộ vệ này phủ người chỉ cùng Đinh Tử chuyện, Vương thị liền sắc mặt tốt, lúc này Đinh Tử đỡ bà vào cửa trước, cũng là coi trọng bà, Vương thị sắc mặt hòa hoãn mấy phần, Đinh Bằng cũng theo vào.
   Mã di nương, Bạch di nương ba vị thứ nữ theo sát phía sau, ai biết hộ vệ kia lại là bước nhanh về phía trước, vừa vặn cản đường các nàng, cằm cao cao vung lên, dùng lỗ mũi hừ khí nhưng ra cũng gì, xòe bàn tay ra ngón tay run run mấy cái ràng là muốn thưởng, bằng cho vào.
   Mã di nương mỹ nhan trầm xuống: “Ngươi đây là ý gì, chúng ta là thị lang phủ, vừa rồi đại tiểu thư thưởng ngân cho ngươi!”
   Hộ vệ kia lại bĩu môi, dương quái khí: “Cái gì thị lang phủ, ta chỉ nhận biểu tiểu thư người, các ngươi là vật gì, có lễ, nghĩ đến Hộ Quốc hậu phủ mừng thọ, chẳng lẽ là hết ăn lại uống.”
   “Ngươi, lớn mật, ngươi hộ vệ nho , cũng dám nhục mạ quan viên gia quyến triều đình như vậy!” Mã di nương tức giận sắc mặt xanh đen, chỉ vào hộ môn này liền mắng.
   “Nay Thiên lão phu nhân thọ yến, vốn là việc đại hỉ, ở đâu ra người đàn bà chanh chua, người tới a, đánh ra cho ta!“

   Hộ môn cười lạnh liếc mắt cái, chẳng đáng phủi mọi người liếc mắt cái, trong mắt ràng , quả nhiên là tiện thiếp, tới cửa khen thưởng bạc cũng có, nghèo kiết hủ lậu!
   “Ngươi… Ngươi…” Mã di nương ngờ còn chưa vào cửa liền bị bụng tử khí, lại muốn mắng, lại nhìn Bạch di nương đào cái hà bao tinh xảo đưa tới trong tay hộ môn, “Tiểu ca, chúng ta là gia quyến thị lang phủ, vừa chậm chút cùng lão phu nhân đại tiểu thư rời ra, ngươi nhìn thấy, là chúng ta phải.“
   Hộ môn cầm hà bao trong tay, nhất thời cười : “Thị lang phủ nguyên lai cũng có di nương biết làm người a, ngươi có thể tiến vào.” xong hướng về phía Đinh Tĩnh, Đinh Ninh Nhi, Đinh An lên phía trước lại lần nữa giơ tay.
   Trong lòng mọi người khỏi thầm mắng, tên tham của, đại biểu cho được, ai đều phải có, thế nhưng lúc này tiến vào Hộ Quốc hậu phủ mừng thọ người dần dần nhiều hơn, nếu bởi vì bạc ở trong này hao tổn, đến lúc đó mất mặt chính là các nàng.
   Vô pháp, cá nhân ai vào đều đưa cho hộ môn hà bao nặng trịch, đến Mã di nương ở đây, hộ môn cố nài thu hai cái mới để cho vào cửa, Mã di nương tức giận bước đều đung đưa tùy thời có thể đảo ngã.
   Kia hộ môn sờ sờ túi, muốn cám ơn phu nhân, hôm nay có được hà bao đủ năm tiền tiêu vặt hằng tháng.
   Hộ Quốc hậu phủ góc đại đình viện, ra hai người, trong đó nam tử mặt chất đầy ý cười: “Thị lang phủ, nữ nhi lớn lên đều xinh đẹp như vậy, bất quá nhìn tới nhìn lui vẫn là đại tiểu thư lớn lên tốt nhất, ngươi , hồi tìm cơ hội đem đại tiểu thư lĩnh đến hậu sơn cho ta , vị hôn thê, hôn phu luôn phải gặp mặt lần để hiểu biết nhau.”
   “Thiếu gia yên tâm , tiểu nhân nhất định làm được!”
   Phùng ngọc hoa mặt lên dâm sắc, chưa bao giờ quan tâm cái quy cư chó má gì chưa kết hôn thể nhận mặt. Nay thấy Đại tiểu thư kia nhất thời sắc tâm lại nổi lên, trước làm xong lại , lòng chỉ muốn kế tiếp cá nước thân mật, chú ý tới bóng đen quẹo vào chỗ tối nháy mắt biến mất.
   Dion, Nguyệt Kim, sanone21128 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :