1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Trùng sinh chi đích thân quý nữ - Hỏa Tiểu Huyên (120) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   582
   Được thích:
   530
   Chương này dài quá, khổ cho các editor

  2. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   doan hap danaaaaaaaaaaaaaa

  3. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Truyen rat hay. Cam on ban nhieu.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 68 – Quan trung tứ thưởng*! Trừng phạt Vương thị!

   * Tứ phong chức quan.

   Edit: Ms Halloween

   Beta: Sally

   Các thái y cuống quít đến gần, Lưu ma ma vội vã đắp khăn lụa lên cánh tay Đinh Tử, thái y ngưng thần trầm mày lát, thở dài hơi: “Bẩm Thái hậu, Hoàng thượng, Đinh tiểu thư thân thể có trở ngại lớn, chỉ là vừa rồi mất máu quá nhiều vì thế thân thể rất suy yếu, điều dưỡng khoảng thời gian có chuyện gì, tại chỉ cần băng bó cho Đinh tiểu thư là được” Hứa thái y lau mồ hôi, Đinh tiểu thư này cứu mạng Thái hậu a, nếu lúc này cứ thế mà (chết), thái y bọn họ đồng dạng cũng phải .

   Nhưng lúc này Thái hậu nhìn cánh tay Đinh Tử bị lây dính vô số máu tươi đến mức thấy màu da ban đầu, trầm mày gật đầu, thái y lập tức đem phương pháp cho Viên Nguyệt Viên Uyển, để hai người băng bó vết thương cho Đinh Tử, làm xong tất cả Thái hậu mới cho tất cả lui ra, mọi người vừa muốn lui ra, thanh Thái hậu bình thản lại mất uy nghiêm truyền đến: “Tại đây, trong hoàng cung, ai gia trúng độc sinh tử chưa biết, tiểu nha đầu này vì ai gia y độc, lại thế nào làm bị thương , chẳng lẽ hoàng cung này có kẻ lớn mật bậy bạ như vậy, đem nàng đâm bị thương?”

   Nhất thời trong phòng yên tĩnh đến mức châm rơi có thể nghe, như thế nào? Đinh Tử vì cứu mạng Thái hậu, cam nguyện tự hủy thân thể, treo mệnh vì người (Thái hậu) chẩn trị, hơn nữa tại đây ngoại trừ Lam Thanh Lăng, ai nguyện ý vì Đinh Tử trị liệu thậm chí ngay cả cầu thỉnh cũng chịu. Chẳng lẽ muốn nữ hài quật cường này chính là vì trị liệu cho Thái hậu mất quá lâu, sau đó mất máu quá nhiều dẫn đến hôn mê, nếu phải nữ hài tử này thân thể vẫn hoàn hảo, mất nhiều máu như vậy chỉ là hôn mê mà rất có thể bỏ mạng!

   Lời như thế muốn như thế nào ra, làm sao có thể ra khỏi miệng, Hoàng đế sắc mặt ủ dột, ánh mắt ở người Đinh Tử lưu chuyển vòng, vẫn là có mở lời.

   “Thế nào, trong hoàng cung được an toàn như thế sao, vậy nuôi thị vệ để làm gì, hoàng gia nuôi đám phế vật sao?”

   Nghe Thái hậu truy vấn chịu bỏ qua, Hoàng đế trầm mặc, nhìn Hoàng hậu liếc mắt cái mới : “Đinh nương tự ứng cử vì mẫu hậu giải độc, thế nhưng ai cũng biết y thuật nàng thế nào, Đinh nương vì mẫu hậu bài độc mà lo lắng cho hình tượng của mẫu hậu, hai lại lấy đao lấy máu tổn hại thân thể thiên kim tôn quý của mẫu hậu, Hoàng hậu lo lắng cho an nguy của mẫu hậu, vì thế… Đinh nương liền tự hủy thân thể để cầu cùng mẫu hậu đồng sinh cộng tử, vì mẫu hậu giải độc.”

   thực đúng là như thế, thế nhưng Hoàng đế xong, mọi người đều trầm mặc, nhìn sắc mặt yên lặng của Thái hậu, trong lòng lại khẩn trương gần chết. Thái hậu lúc tuổi còn trẻ tính cách cực kì mạnh mẽ vang dội, tính tình lại quật cường, lúc tuổi già bà ít để ý đến hậu cung tranh đấu, uy nghiêm mặc dù có, thế nhưng mọi người tựa hồ đều quên truyền kỳ của nữ nhân này.

   Lưu ma ma cùng Viên Nguyệt, Viên Uyển đem Đinh Tử băng bó đỡ lên giường, nằm ở bên người Thái hậu nghỉ ngơi, Thái hậu lúc này dựa vào gối đầu, sắc mặt tĩnh tĩnh lắng nghe, mặt vô hỉ vô giận, ánh mắt chuyển tới người Hoàng hậu, hiền lành cười : “Hoàng hậu quả nhiên là người hiếu thuận, nhìn tổng thể, con làm đúng.”

   Hoàng hậu lại giật thân thể, lập tức quỳ xuống, thấp giọng : “An nguy của Thái hậu là điều các vãn bối quan tâm nhất, nhi thần chỉ mong Thái hậu trường mệnh trăm tuổi, Đinh nương phương pháp cứu người quá kỳ lạ, nhi thần lúc đó cũng là quá quan tâm thân thể Thái hậu càng thêm bị hao tổn, nhi thần sai lầm.”

   Thái hậu tiếu ý lại thâm sâu tầng, chỉ lắc lắc đầu, vẫn chưa gọi Hoàng hậu đứng dậy, đôi mắt già nua lại phảng phất như giếng cổ thâm sâu, u tĩnh mấy phần quang mang, hướng về phía các thái y : “Hoàng đế, trong hoàng cung nuôi phế vật, các thái y được việc như vậy, đều lôi ra chém !” Kỳ thực cần nghĩ, Thái hậu cũng có thể tưởng tượng trong thời gian Đinh Tử cứu nàng, những thái y này ngăn cản như thế nào, Hoàng hậu lại bức bách như thế nào, Hoàng hậu là quốc gia chi mẫu bà dễ dàng động, nhưng mấy thái y này chết bao nhiêu bà cũng quan tâm.

   “Phốc đông!”

   “Phốc đông!”

   “Phốc đông!”

   “Thái hậu tha mạng, cựu thần… cựu thần sau này nhất định tận tâm tận lực vì Thái hậu xuất lực, tuyệt có nửa phần sai lầm.”

   “Thái hậu tha mạng a, lần này phải chủ ý của vi thần a…”

   “Thái hậu!”

   Các thái y chờ ở bên ngoài lúc này cũng cần biết những thứ khác, tất cả đều vọt vào trong phòng quỳ xuống dập đầu cầu tội.

   Thái hậu chỉ cười sờ sờ khuôn mặt tái nhợt có huyết sắc của Đinh Tử, : “Các ngươi cũng biết tận lực sao? tận lực liền xin lỗi Hoàng đế trao trách nhiệm cho thái y viện các ngươi, xin lỗi cả triều văn võ đem sức khỏe Hoàng đế giao phó cho các ngươi, càng xin lỗi tín nhiệm của bách tính Đại Tề ta. Lão thái bà ta thân thể vừa già lại sắp chết cũng sao cả, nhưng những phi tử thân kiều ngọc đắt tiền có chuyện, bị các ngươi tận lực làm lỡ bệnh tình làm sao bây giờ? Trong hoàng cung ta bao lâu có nghe được tiếng đứa khóc cười, phải trách nhiệm trực tiếp của các ngươi nhưng năm đó cung phi vì lưu sản qua đời cũng ít a!” Thái hậu ràng cười, nhưng mà lại khiến các thái y cảm thấy ngũ lôi oanh đỉnh, Hoàng hậu quỳ mặt đất càng lung lay sắp đổ.

   Thái hậu mặc dù , còn khen nàng làm đúng, thế nhưng quỳ cho nàng đứng dậy, hơn nữa châm chọc những năm gần đây cung phi trong cung mang thai thường xuyên mạc danh kỳ diệu còn, càng ám chỉ nữ nhân hoàng cung quá ít. Như vậy, còn bằng Thái hậu hung hăng mắng nàng hồi, cười như vậy càng đục khoét tâm nàng, chỉ làm cho nàng thống khổ, càng làm cho nàng sợ hãi.

   “Mẫu hậu, là nhi thần phải, thỉnh mẫu hậu trách phạt.”

   Thái hậu tiếp tục cười : “Ngươi đoan trang khéo léo, có cái gì sai, vậy ngược lại có vẻ lão thái bà ta cố tình gây .”

   , là nhi thần suy nghĩ chu toàn, ngày gần đây liền an bài người mới vào cung tuyển tú.” trán Hoàng hậu mồ hôi lạnh tuôn xuống cuồn cuộn, nên ghi hận Đinh Tử rắp tâm, nhưng nàng cũng ngờ biện pháp của Đinh Tử như vậy lại có thể cứu sống Thái hậu a, này thực là bồi phu nhân lại chọn binh* (gần như gieo gió gặt bão, tự làm tự chịu), sắc mặt Hạ quý phi cũng tốt lắm, vào lúc này cũng dám chen vào để tránh rủi ro.

   “Ngươi là Hoàng hậu, muốn vì Hoàng đế mà tổ chức tuyển tú cho hậu cung chính mình nhìn làm . Những thái y này thế nào còn quỳ gối, nghe thấy lời ai gia vừa à?”

   Các thái y mặt xám như tro tàn, dường như trước mắt nhìn thấy màu sắc tử vong, Hoàng đế thấy vậy nhíu mày, lại tận lực chậm giọng điệu lại: “Mẫu hậu các vị thái y lần này có hành tắc trách, thế nhưng hành y nhiều năm vẫn còn có chút y thuật , nếu giết hết bọn họ, trong lúc nhất thời cũng khó ở các nơi toàn quốc tìm nhiều thái y y thuật được như vậy, đến lúc đó trong cung có người sinh bệnh bị thương chẳng phải là rất phiền nhiễu.”

   “Hoàng đế phải, là ta lão bà tử này hồ đồ, nếu đem bọn ngươi đều giết, Đinh nương chẳng phải là được ai trị liệu chết ở đây, vì lão bà tử ta mà chết oan uổng, người cứu sống ta mà chính mình lại chết, ai nghe thấy mà làm cho người ta thất vọng đau khổ đâu. Aiz!”

   “Đinh nương nhất định khôi phục, đồng thời còn trưởng thành khỏe mạnh “

   “Đúng vậy đúng vậy, vẻ mặt Đinh tiểu thư là người có phúc tướng, nhất định có việc gì”

   “Vậy như các vị thái y , mạng của các ngươi đều là vị tiểu thư này cho, nàng nếu là xảy ra chuyện gì, đến lúc đó ai gia cũng giúp được các ngươi a.”

   “Thái hậu cực kỳ hợp lý, vi thần tuyệt đối dùng hết mạng già làm cho Đinh nương mau chóng khôi phục.”

   “Mà thôi, ta mệt mỏi, Lưu ma ma hầu hạ ta nghỉ ngơi, những người khác đều xuống . Đinh nương cứu ai gia có công bây giờ còn hôn mê bất tỉnh, để nàng ở chỗ ai gia dưỡng thương , Lưu ma ma ra cùng người nhà nàng tiếng.” Lưu ma ma lĩnh mệnh ra, mà mấy thái y bị dọa mồ hôi chảy ròng ròng, phía sau ẩm ướt mảng lớn, giống như ở địa ngục nơi khiến người kinh hãi dạo vòng, việc này nếu như Thái hậu lại kiên trì, bọn họ hẳn phải chết thể nghi ngờ. Hoàng cung thiếu thái y? Chỉ cần đạo thánh chỉ xuống, bao nhiêu người đẩy phá cửa, cúi đầu tiến vào, làm sao thiếu, chỉ là người chưa từng làm biết a, cái gọi là gần vua như gần cọp, hậu cung này cũng so với con hổ kia hiền lành bao nhiêu, nơi chốn làm cho trong lòng người ta run sợ, ngươi biết cẩn thận, đắc tội vị quý nhân nào chừng ngày thứ hai là ngày chết của ngươi!

   “Hoàng đế, tiểu nương này cứu ai gia mạng cũng coi như đối ai gia có ân, ban ân liền để ai gia chính mình hạ , chỉ là như thế nào hạ ai gia cần thời gian suy nghĩ “ Hoàng đế như có điều suy nghĩ liếc nhìn Đinh Tử giường, xin cáo lui , “Mẫu hậu, độc trong cơ thể mặc dù giải hơn phân nửa, nhưng còn cần uống nửa tháng thuốc giải mới có thể triệt để thanh trừ, mẫu hậu tốt hơn nên hảo hảo tĩnh dưỡng mới được”

   “Hoàng đế có lòng, mang người đều về , ai gia muốn tắm rửa .”

   Hoàng đế mang Hoàng hậu, Hạ quý phi và cung phi rời khỏi tẩm điện Thái hậu, Lam Thanh Lăng chậm nhất, nhìn Đinh Tử liếc mắt sâu cái, xoay người rời .

   “Ai, ngươi nha đầu này, thế nhưng ác như vậy, ta quả nhiên nhìn lầm ngươi!” Sờ sờ mặt Đinh Tử, trong mắt Thái hậu lên ôn nhu, lập tức khôi phục thành yên lặng ngày xưa, “Chuẩn bị cho Đinh tiểu thư gian phòng, ở gần ai gia là được, các ngươi đều tỉ mỉ chiếu cố, thể có chút sai lầm”

   “Dạ, nô tỳ tuân lệnh!” Viên Nguyệt, Viên Uyển lập tức nhận lệnh, trong lòng đối với Đinh Tử có thêm cảm kích, chiếu cố Đinh Tử tự nhiên vô cùng cẩn thận.

   Lưu ma ma mang theo tin tức mới nhất về Thái hậu tới hồi bẩm cho quan viên phu nhân, tiểu thư chờ ở trước Trường Lạc cung, ban đầu chỉ là bán tín bán nghi, tại từ trong miệng Lưu ma ma biết Đinh Tử thực cứu được Thái hậu thực biết là tư vị gì, lại lập tức cười hướng Đinh Bằng, Vương thị chờ người mà chúc mừng, hai người cười híp mắt nhận lời, cười vui đến nhìn thấy tròng mắt, Lưu ma ma nhàn nhạt nhìn rồi xoay người muốn .

   “Lưu ma ma, làm phiền cho biết tiếng, Tử nhi có tốt , vì sao chưa cùng ngài ra a.” Lam lão thái quân chống quải trượng được Vân Hi Văn, Vân Hi Vũ đỡ qua đây, theo lo lắng đến thả lỏng rồi đến vui sướng, Lam lão thái quân tử vừa buông lỏng, thân thể thậm chí có chút chột dạ.

   Lưu ma ma thấy vẻ mặt của mọi người trong Hộ Quốc hậu phủ, mặt cười: “Đinh tiểu thư vì cứu Thái hậu mà bị liên lụy, sau khi Thái hậu tỉnh lại nàng liền mệt mỏi mà ngủ, Thái hậu nhớ ơn cứu mạng của Đinh nương nên muốn để cho nàng ở trong cung nghỉ ngơi hai ngày, cũng tốt cho quan sát thêm thân thể của Thái hậu, được mấy ngày trở về.” Lưu ma ma tự nhiên thể Đinh Tử vì cứu Thái hậu tự mình hại thân thể mình, lời này ra chỉ làm người ta cảm thấy hoàng gia quá lãnh huyết vô tình, mặc dù đó là bị Hoàng hậu ép, thế nhưng người ở bên ngoài xem Hoàng hậu là con dâu hoàng gia, chính là quốc gia chi mẫu, phải vạn bất đắc dĩ, kia thân phận Hoàng hậu cũng cần cố kỵ. Về phần những thái y này vừa mới thoát khỏi cái chết, lại nhiều năm ngây ngốc ở trong cung, tự nhiên cũng biết cái gì có thể , cái gì thể . Đinh Tử tại thể trở về, cũng chỉ có là do quá mệt mỏi nên lưu lại mấy ngày.

   Lam lão thái quân ràng tin lắm, trong mắt nhiễm lo lắng, Lưu ma ma cười kéo tay Lam lão thái quân : “Đinh tiểu thư là người có phúc khí, Lam lão thái quân đừng lo, mấy ngày nữa nhất định trả lại cho ngài ngoại tôn nữ vui vẻ, khỏe mạnh.”

   “Lưu ma ma lời này rất đúng, Tử nhi có y thuật bậc này có thể giải độc cho Thái hậu, lúc này tự nhiên nên canh giữ ở bên người Thái hậu chiếu cố chút, Thái hậu là thái tổ mẫu của quốc gia, mẫu nghi thiên hạ, Tử nhi vừa lúc thay thiên hạ lo lắng thân thể Thái hậu, vì triều thần bách tính làm tròn hiếu đạo.” Vương thị vẻ mặt tươi cười tới chen miệng , vậy liền có vẻ Đinh Tử có y thuật như vậy, tất cả đều là công tổ mẫu như bà quản giáo thỏa đáng, làm cho Đinh Tử chăm sóc Thái hậu, giải độc hoàn toàn là công lao của Thị lang phủ.

   Lưu ma ma chỉ nhìn bà ta liếc mắt cái, đối Lam lão thái quân gật đầu cười rồi xoay người trở lại Trường Lạc cung. Vương thị thấy vậy cứng mặt, sắc mặt trầm đáng sợ.

   Hừ, chẳng qua là cẩu nô tài bên người Thái hậu, cho rằng có thể kiêu ngạo bao nhiêu, bà cũng biết Thái hậu tuy là xuất thân quan gia nhưng lại có nghĩa khí cùng quyết đoán như nữ nhi giang hồ. Tử nhi cứu tính mạng của người, Thái hậu tất nhiên đối với Tử nhi vô cùng tốt, đến lúc đó Tử nhi ra chút cầu người tự nhiên cũng đáp ứng, lấy thế lực của Thái hậu, thăng chức quan cho Bằng nhi có cái gì khó, đây chính là chuyện chắc như đinh đóng cột! (thực vô sỉ mà >”<)

   Lam lão thái quân lạnh lùng nhìn Vương thị ở giữa các phủ đường hoàng cười, chẳng đáng hừ lạnh, nếu như tâm tư Thái hậu dễ đoán như vậy, đoán chừng sớm chết biết bao nhiêu lần, lấy tính cách của Tử nhi cùng với ở Thị lang phủ chịu nhiều ủy khuất, để cho Thị lang phủ đắc ý sao, nằm mơ!

   Hoàng thượng sau đó lệnh Hoàng hậu mang theo chúng phủ phu nhân tiểu thư dùng cơm, cũng truyền lời Hoàng thượng , hôm nay vốn là vì Thái hậu chúc thọ, Thái hậu tại thân thể yếu thể ra ngoài, tối nay thiết yến, muốn chúng quan cùng với gia quyến các phủ tới con sông phía sau hoàng cung vì Thái hậu mà châm đèn trường minh, thả xuống.

   Hoàng đế ở hậu cung kiểm tra lại những nhân vật ban ngày có tiếp xúc với Thái hậu, việc cũng bỏ sót, nghiêm mật thẩm tra mọi chuyện lớn . Thái hậu tuy là được cứu về rồi nhưng trúng độc lại là đại , dám thương tổn Thái hậu như thế, tuyệt đối thể có mạng mà sống. Ai biết việc này tra xuống lại là bàn căn sai kết, ngày đó tất cả mọi người, mọi vật đều phải chịu kiểm tra, phát tay tân sủng Lưu tần của Hoàng đế có cặn liệt nữ hoa, Lưu tần tự nhiên tự xưng vô tội cũng liền mang dính dáng ra rất nhiều, hai chiêu dung, ba tu nghi, thậm chí hôm nay Lưu tần cùng Hạ quý phi chuyện qua, Hạ quý phi khen y phục Lưu tần đẹp, còn sờ qua, mà y phục kia chính là có rơi cặn liệt nữ hoa chứng cứ quan trọng, đến Hoàng hậu cũng ở cùng Trường Lạc cung lúc triệu kiến Lưu tần, việc này càng ngày càng phức tạp, nếu là tra từ Lưu tần chụp mũ xuống, đều phải bị phạt. Cuối cùng lấy Lưu tần chủ mưu, mấy tần phi khác bị tra ra đều lấy cung hình xử tử, Thái hậu sau khi biết chỉ đạm đạm nhất tiếu.

   “Thái hậu, lão phu nhân Vương thị của thị lang phủ kia phải kẻ dễ đối phó.” Báo cáo xong chuyện này, Lưu ma ma lại đến chuyện trong Thị lang phủ.

   “Ân…” Thái hậu nhắm mắt lại tĩnh tĩnh nghe.

   “Ở trong phủ nhiều lần… ở Trường Lạc cung cũng hỏi nguyên do …” Lưu ma ma năm mười đem toàn bộ tin tức lớn mình tra được , quá cũng giảm chút nào, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu nhất bà có thể hầu hạ Thái hậu sau nhiều năm, hiểu được ai là chủ tử, chủ tử muốn nghe thể có nửa câu hoảng.

   “Ta lo nên ban ân như thế nào, nàng nhưng ra làm cho ta có chủ ý.” Thái hậu yên lặng , quay đầu nhìn về phía góc bình phong thọ cúc đặt ở trong phòng ngủ, ngày đó bởi vì Đinh Tử tự mình hại mình mà máu văng đầy mặt bình phong tẩy sạch, nhưng phía kia lại hình như có dấu vết gì, vĩnh viễn cũng rửa sạch!

   Đinh Tử ngày thứ hai mới chuyển tỉnh, mông lung mở mắt, nàng cho là mình lại trở về thân phận đại công chúa của kiếp trước, toàn bộ gian phòng đều có vẻ xa hoa quý khí, trong phòng mùi long diên hương ngọt xông vào mũi làm cho tâm thần người khỏi mê say thả lỏng. Đinh Tử rất ràng biết mình ở Thị lang phủ, cũng ở Hộ Quốc hậu phủ, lại càng ở khuê phòng công chúa kiếp trước, nàng ở trong hoàng cung Đại Tề, chuyện lúc trước ở trong đầu chậm rãi trôi qua lần, nàng nắm chặt song quyền, để ý cánh tay đau nhói, mỉm cười.

   “Thái hậu gì vậy, an nguy của ngài liên quan rất rộng, đối với Đinh Tử an nguy của ngài còn quan trọng hơn cả tổ mẫu” Đinh Tử , so với lúc gặp nhau ở Bạch Vân am cung kính hơn rất nhiều.

   “Đừng lấy những lời này đến dỗ lão bà tử ta đây, ngươi mới nhiều, nếu phải ta ở trong này, đối với Đại Tề lại có bao nhiêu cảm tình đây. Lần này ngươi liều mình cứu ta, ta đều nhớ kỹ, chỉ là sau này chớ cùng ta khách sáo như vậy, ta là thích Đinh Tử ở trong Bạch Vân am kia, biết ta là đương triều Thái hậu, lại khiêm tốn chỉ có tôn kính.” Đinh Tử sâu nhìn Thái hậu, nét mặt biểu lộ nụ cười chân thành, bỗng nhiên gật đầu, “Vâng, Tử nhi nghe lệnh, Thái hậu sau này cũng đừng trách Tử nhi có quy cư a.” xong chớp chớp đôi mắt đẹp, bộ dáng có mấy phần đẹp đẽ.

   Thái hậu gật gật đầu, che được tiếng cười, Viên Uyển mang theo ít cháo bổ huyết tốt nhất đút cho Đinh Tử ăn, tiền điện truyền đến tin tức Hoàng hậu, Hạ quý phi dẫn người đến đây vấn an, Thái hậu nhíu mày vốn định trực tiếp đuổi , nhưng nghĩ nghĩ lại đứng dậy ly khai. Những người này ân cần như vậy phải là có đạo lý, Đinh Tử tự hỏi mặc dù thể hoàn toàn hiểu biết tính cách Thái hậu, nhưng tuyệt đối phải người dễ chọc, dễ điều khiển, kiện bà trúng độc lần này, Đinh Tử hỏi, nhưng hiển nhiên nguyên nhân phải đơn giản như chuyện tự mình nghĩ như vậy. Những người này đều sợ, chắc hẳn Thái hậu cùng Hoàng đế cũng làm chút việc gì đó, trong cung yên lặng khoảng thời gian, bất quá nàng coi như là tự nhảy vào vòng xoáy quyền lợi phức tạp nhất này.

   Ăn xong cháo, Đinh Tử nằm ở giường, lại ngủ được, mở to mắt bình tĩnh nhìn góc nóc giường, khẽ động khóe môi cười khổ. Nàng cho rằng đây hết thảy đều là ý muốn của nàng, đồng thời vẫn có tự hỏi qua nàng hối hận hay , bởi vì tất cả việc này cho dù đem nàng đẩy đến nơi vừa mâu thuẫn vừa phức tạp, lại có thể bảo hộ Trí nhi, tạm thời có người đối phó với Trí nhi, trong lúc chu toàn tại đây, nàng có tự tin thế lực của nàng có thể cấp tốc lớn lên.

   Chỉ nhìn căn phòng này, sợ là Thái hậu cố ý phân phó dựa theo phong cách của nữ tử tuổi còn trẻ , mặc dù có khí thế như gian phòng của Thái hậu, Hoàng hậu, vậy nhưng cũng che giấu xa hoa, có chút giống với gian phòng công chúa của nàng kiếp trước. Là công chúa sinh ra trong gia đình đế vương là thực nàng thay đổi được, lần này lại là nàng tự nguyện nhảy vào, thấy sao cũng có chút cảm giác có việc gì lại tìm việc đây. Tự giễu cười cười, tất cả tùy duyên, dù là nàng có mục đích tiếp cận lúc trước ở hoàng cung nàng cũng có thể cứu Thái hậu , tấm lòng thầy thuốc như cha mẹ, chỉ chắc là dùng biện pháp cấp tiến như vậy chấn trụ mọi người, vì ngăn cản Thái hậu sau này làm ra quyết định hậu cố chi ưu*.

   * Hậu cố chi ưu: nỗi lo lắng về gia đình, thân nhân, những nỗi lo lắng cá nhân sau lưng người làm việc lớn.

   Nhắm mắt lại, bao lâu, Đinh Tử hô hấp bình ổn chìm vào giấc ngủ, Viên Uyển lặng lẽ vào, nhìn Đinh Tử giường nhíu mày hình như có dấu hiệu thanh tỉnh, khỏi kinh ngạc. Đinh nương này tính cảnh giác có phần quá mạnh mẽ, nếu phải thân thể nàng tốt rất cần giấc ngủ, sợ là tỉnh. Đơn giản kiểm tra Đinh Tử, thấy có trở ngại lớn Viên Uyển lúc này mới ly khai, trong phòng đạo tiếng thở dài nhàn nhạt vang lên lại biến mất, tựa như chưa từng tồn tại.

   Mấy ngày kế tiếp Đinh Tử ăn ở thập phần có quy luật, ăn ngủ ngủ ăn, Thái hậu thỉnh thoảng đến xem, mà dưới tình huống thân thể nàng cuối cùng cũng khôi phục chín phần, được hai đại cung nữ Viên Nguyệt, Viên Uyển được Thái hậu mệnh lệnh phải luôn chấp hành đầy đủ cầu cứu vớt xuống giường, lúc ra bên ngoài hít hơi khí mới mẻ đầu tiên, Đinh Tử thậm chí có chút hoảng hốt, cảm giác này thực lâu a.

   Ở dưới ánh mắt có chút oán niệm của Viên Nguyệt, Viên Uyển, Đinh Tử khỏi thu hồi lòng tràn đầy sung sướng, hơi cong khóe miệng cười thầm cái, liền hướng tẩm điện Thái hậu. Từ sau ngày giải độc, Thái hậu mỗi ngày phải uống chén thuốc giải độc, những thuốc này đương nhiên được chúng thái y điều phối mỗi ngày, so với ban đầu dám dùng dược mạnh, chỉ dám lấy phối phương ôn hòa điều dưỡng, ngày đó Đinh Tử ra điểm mấu chốt là nửa tháng, nếu trước đó thể đem toàn bộ độc trừ , tính mạng của bọn họ vẫn khó bảo toàn.

   Lại tiếp mấy thái y cũng rất đáng thương, cho tần phi hậu cung ít dược mạnh, có bệnh mà dùng phương thuốc ôn hòa chậm rãi đem bệnh trị hết, tuy kết quả là thành công nhưng lại kéo dài thời gian. Là dược liền có tác dụng phụ nhất định, loại phương pháp dùng dược mạnh cũng chậm rãi ảnh hưởng căn cơ thân thể. Các thái y sao lại biết hiểu, chỉ là bọn dám thay đổi, đây là trong hoàng cung, thái y cũng là quan, các đời lịch đại cũng đều làm như thế, nhưng Đinh Tử vẫn khinh bỉ chẳng đáng.

   Ban đêm, tẩm điện của Thái hậu lúc này lại hết sức sáng sủa, Đinh Tử cùng Thái hậu chia nhau ngồi hai bên, trước người bày bàn cờ, hai người lẳng lặng đánh cờ.

   Lưu ma ma có chút kinh ngạc nhìn Đinh Tử, trong lòng có chút ngoài ý muốn.

   Bà theo Thái hậu mấy chục năm, rất ràng bản lĩnh của Thái hậu, đây tuyệt đối là ít có người có thể so được. Cờ cũng thế, Hoàng đế đương triều có kỳ nghệ vẫn khó gặp địch thủ, ít ai biết đó chính là do Thái hậu tự tay dạy, có thể thấy được kỳ nghệ của Thái hậu là khó lường như thế nào.

   Đinh Tử cùng Thái hậu hạ hai bàn, mỗi bàn đều chỉ thua trong vòng hai điểm, nàng chỉ mới mười ba tuổi, ở đâu ra tâm trí từng trải cùng người đấu trí so dũng khí như vậy?

   Chắc hẳn điều này chỉ là nghi hoặc của riêng Lưu ma ma, đến Thái hậu cũng khỏi có chút ngoài ý muốn nhìn thẳng Đinh Tử, cuối cùng lại lắc đầu khẽ cười, càng chuyên tâm hạ cờ.

   “Để Thị lang phủ đợi ba ngày, ngày mai ai gia hạ ý chỉ thưởng cho ngươi “

   Ánh mắt Đinh Tử cũng có rời khỏi bàn cờ, trong lòng cảm khái Thái hậu quả nhiên là nữ tử bất phàm, gì có thể qua được mắt bà.

   Kiếp trước kỳ nghệ của nàng là thường cùng phụ hoàng, mẫu hậu hạ cờ mà luyện ra được, đến sau này mẫu hậu cũng phải là đối thủ của nàng, dù là phụ hoàng nếu mà nàng dùng hết toàn lực thắng bại là ai còn chưa biết được. Cùng Thái hậu hạ hai bàn cờ, vốn là nàng cố ý thua quân, ngờ càng chơi càng nghiêm túc, lại là thực lực ngang nhau. Quả nhiên gừng càng già càng cay, Thái hậu ở hoàng cung trầm ngâm nhiều năm như vậy, lại giúp đỡ Hoàng đế ngồi vững vàng giang sơn, cũng phải nàng có thể địch nổi, nàng có đôi khi có phần quá mức tự tin chút, đây là Thái hậu dựa vào bàn cờ mà ám chỉ cho nàng, nàng hiểu!

   Có đôi khi thu lại phong mang (tài năng, ánh sáng) mới đúng, mềm yếu đón đầu công kích cũng đúng, nhưng cần thiết cùng đối phương chính diện xé rách mặt, phía sau đâm dao cũng cần hàm lượng kỹ thuật cực đại! Cười cho đao, sau đó thưởng thức thần sắc kinh hãi tuyệt vọng của địch nhân, mới là loại hưởng thụ!

   “Vì Thái hậu cống hiến sức lực là thần nữ phải làm, nào dám muốn được gì thưởng a, nhưng ra người Thị lang phủ sợ là chờ có chút nóng nảy.”

   “Vô phương, thưởng tốt chỉ làm cho bọn họ hài lòng, chờ lâu mấy ngày thế nào!”

   “Đát!” Quân cờ đen rơi xuống đất, Đinh Tử liếc mắt nhìn, lại cười rộ lên, “Thái hậu trí dũng vô song, rất đúng, thần nữ thua.” Lần này lại là thua nửa điểm, Thái hậu nhìn Đinh Tử, trong mắt khó nén tia suy nghĩ sâu xa.

   Người thiếu nữ này đến bà cũng khó có thể nhìn thấu, thành tựu tương lai há có thể . Thái hậu khỏi cảm khái, chỉ cần nàng có cái tâm kia, Hoàng hậu vị tương lai của Đại Tề này, của nàng của ai, đáng tiếc…

   Trong Thị lang phủ mấy ngày nay trong lòng mọi người lại hơi có chút phức tạp phiền muộn, lúc trước từ trong cung ra, Đinh Bằng cùng Vương thị có thể là cao hứng bừng bừng, đơn giản hưng phấn đến đêm ngủ.

   Sáng sớm hôm sau liền chờ quan truyền chỉ trong cung đến truyền chỉ, tiếp thu phần thưởng cho Thị lang phủ, ai biết trái đợi phải đợi, từ sáng sớm đợi đến chạng vạng thậm chí ngay cả nửa nhân ảnh trong cung cũng có.

   Vương thị cùng Đinh Bằng trong lòng thầm, theo lý thuyết Đinh Tử cứu Thái hậu, Thái hậu nhất định phải luận công ban thưởng, thế nào phần thưởng này ban xuống đây. Lại nghĩ đến lúc trước Thái hậu trúng độc, mặc dù cùng ngày liền tỉnh lại, thế nhưng tinh thần khẳng định tốt, thân thể yếu ớt, ngày thứ hai có thưởng xuống cũng bình thường, thế nhưng liên tục đợi ba ngày đều chút tin tức, khỏi làm bọn họ thập phần nản lòng, nản lòng qua là lòng tràn đầy oán giận.

   Hừ! Quả nhiên vô tình nhất là gia đình đế vương, đối đãi ân nhân cứu mạng của mình cũng có thể chậm trễ như vậy, có thể là loại tốt gì, lúc trước Thái hậu thế nào trực tiếp bị độc chết ! Đinh Tử lúc trước làm cái gì chứ, vui vẻ tiến lên cứu chữa, cuối cùng cái gì cũng mò được, quả thực uổng phí công phu, làm điều thừa! (2 mẹ con này vô sỉ ko chịu nổi -_-)

   Ngược lại với bất mãn của Đinh Bằng, Vương thị, mấy di nương thứ nữ khác trong phủ đều vui vẻ, tại Đinh Tử còn ở trong cung cũng buông tha, phần thưởng ba ngày chưa hạ lên tám phần chắc là thưởng, chẳng lẽ Đinh Tử ở trong cung thất lễ đắc tội Thái hậu làm cho người ta tức giận, này tốt a, tốt nhất chết ở trong cung đừng trở về!

   Mang theo tâm tình khác nhau, ngày thứ tư lúc Vương thị còn nằm ở giường choáng váng chưa tỉnh, đột nhiên bên tai truyền đến tiếng Đoàn ma ma kêu to: “Lão phu nhân mau đứng lên, quan truyền chỉ trong cung sắp tới, ngài mau mời a, hồi cản nổi liền gặp a, lão phu nhân mau tỉnh lại.”

   Vương thị nghe mà nhíu mày, cái gì quan truyền chỉ trong cung căn bản chỉ, cái gì! quan truyền chỉ, Vương thị chợt mở trừng hai mắt, dọa Đoàn ma ma trận run run, lại thấy Vương thị nhảy dựng cái lên, thân thủ linh hoạt kia căn bản giống lão nhân gia: “Mau mau hầu hạ ta mặc quần áo, nhanh lên chút!” Vương thị bên này bận việc đứng lên, các viện khác của Thị lang phủ cũng thấy yên tĩnh.

   Triều đình hạ truyền thánh chỉ, cần cả nhà đều quỳ xuống nghe chỉ, dù là Mã di nương, Đinh Tĩnh muốn thích, thế nhưng quá trình này nhất định phải , nếu chính là đối với triều đình bất kính.

   Mọi người trang điểm hoa lệ, sớm sai người chuẩn bị hương án chờ ở cửa phủ, rất xa nhìn thấy chiếc xe ngựa lưu kim tương biên thùy, cờ tua đập vào trong mắt mọi người, mọi người hai mắt phát nhiệt. Dù là Mã di nương, Đinh Tĩnh mặc dù thích Đinh Tử được thưởng, nhưng các nàng cũng biết phần thưởng thể thiếu phần Thị lang phủ, cuối cùng được lợi nhất thuộc về Đinh Bằng, Đinh Bằng chức quan thăng cao, các nàng là thứ nữ cũng là nước lên thuyền lên, trong lòng sao có thể mất hứng.

   Xe ngựa đứng ở ngoài Thị lang phủ, bên người theo đội thị vệ, màn xe được tiểu thái giám kéo ra, gã thái giám mặc y phục quản , công công bộ dáng trung niên có vài phần nghiêm khắc tay bê thánh chỉ ra, mọi người Thị lang phủ lập tức quỳ lạy, trung niên công công cầm thánh chỉ trực tiếp tiến vào Thị lang phủ, được thỉnh tới phòng khách tuyên chỉ.

   “Phụng thiên thừa vận, Hoàng đế chiếu viết, mấy ngày trước…” Vương thị lần đầu tiên tiếp thánh chỉ, trong lòng thập phần thấp thỏm lại càng nhiều hưng phấn, thế nhưng thánh chỉ này lộn xộn đống lớn vẫn đến vấn đề chính, khỏi làm bà càng ngày càng kiên trì. Cuối cùng cũng nghe thấy từ thưởng, Vương thị lập tức hai mắt sáng lên nghe, “Niệm ở Vân Tề Nhu giáo dục nữ nhi tốt, đặc biệt phong làm nhất phẩm cáo mệnh, tên ký nhập sử sách, đặc biệt thưởng cho kỳ nữ Đinh Tử ngàn lượng hoàng kim, hai hộp mã não, đôi cực phẩm san hô, lăng la tơ lụa thượng đẳng bốn loại đa dạng… phong làm nhị phẩm nữ quan đặc biệt thuộc Thái hậu, tùy thời nghe lệnh tùy thị vào cung, Vương thị có cách dạy tôn nữ, tứ thượng đẳng hộ ngạch* thập kiện, khâm thử tạ ơn “
   (*: này giống như ban cho chức danh mà thui. Sally: A-men ta hiểu lắm từ này a)

   Vương thị ngây ngẩn cả người, vui sướng ban đầu giống như bị chậu nước lạnh chụp xuống đầu, bà còn cho rằng nghe lầm, vội vàng hỏi: “Công công thánh chỉ tuyên xong? có thưởng cái khác cho Thị lang phủ ư?”

   Công công kia lập tức trừng hai mắt, thanh bén nhọn mang theo tức giận quát: “Điêu phụ lớn mật, Hoàng thượng long uy hạ chỉ với Thị lang phủ là ban ân lớn nhất, ngươi nào có tư cách chất vấn, vả miệng cho ta.” Thái giám dứt lời, liền có thị vệ tới lôi kéo Vương thị thi hành.

   Đinh Bằng nghe thấy đạo thánh chỉ này cũng ngơ ngẩn nửa ngày lấy lại tinh thần, tại sao có thưởng cho , Vân Tề Nhu chết được phong nhất phẩm cáo mệnh, vì sao có thưởng cho , chờ phục hồi tinh thần lại Vương thị bị lôi kéo, thét chói tai bị đánh hai bạt tay, Đinh Bằng kinh hoảng nhảy dựng lên, vội vã đem ngọc bội hà bao người mang theo ngân phiếu chuẩn bị trước đó toàn bộ ấn trong tay trung niên thái giám: “Công công thứ lỗi, mẫu thân vi thần lần đầu tiên tiếp chỉ, trong lòng kích động luống cuống, thỉnh công công tha thứ bà vô tri mà miễn phạt.”

   Trung niên thái giám lắc lắc ước đoán phân lượng hà bao trong tay, lại quét mắt số lượng ngân phiếu, lúc này mới giãn sắc mặt: “Được rồi, đây chỉ là giáo huấn, ở trước mặt chúng ta còn có thể như vậy, nếu là ở trước mặt Hoàng thượng, Thái hậu cùng những quý nhân khác, điêu phụ này bị lôi ra chém, các ngươi tự giải quyết cho tốt.” Trung niên thái giám hừ lạnh tiếng, quay đầu lại , “Sân ở của Đinh phủ đại tiểu thư Đinh Tử nơi nào, Hoàng thượng ban thưởng đặc biệt lệnh chúng ta trực tiếp đưa vào trong viện nhập kho ký sổ sách, dẫn đường .”

   “Mau mau, mang các vị thị vệ đại ca vào, công công thượng vị thỉnh mời ngồi.” Đinh Bằng cúi đầu khom lưng phục thấp làm thiếp (tự hạ thấp để nịnh nọt á), công công kia chỉ đạm mạc gật gật đầu, liền thuận thế ngồi xuống thượng vị, nha hoàn trong phủ chuẩn bị trà ngon tốt cẩn thận chiêu đãi.

   “Vi thần còn chưa có hỏi đại danh công công, biết công công là người hầu ở cung nào a.” Đinh Bằng lại , chức quan của vẫn thăng lên, trong đó có nguyên nhân cũng là có quan hệ rộng, mấy thái giám thân thể trọn vẹn, tâm linh vặn vẹo nhưng lại là cực chỗ hữu dụng.

   Trung niên thái giám nhìn Đinh Bằng cười lấy lòng, Vương thị sau khi bị đánh cùng di nương, thứ nữ trong phủ hậu ủ rũ ở bên, bưng ly trà gạt gạt lá trà phập phềnh, tinh tế thưởng thức vài hớp mới : “Ta là Hỉ công công , ở Trường Lạc cung hầu hạ Thái hậu.”

   Đinh Bằng sửng sốt, vốn Hoàng đế hạ truyền thánh chỉ là có công công chuyên môn ngoại môn, nếu như là chuyện trọng yếu hoặc là đối người thân cận mới gọi thái giám tùy thân truyền chỉ, thế nào lần này làm cho thái giám trong hậu cung truyền chỉ, chẳng lẽ đây là ý tứ Thái hậu?

   cho Đinh Bằng quá nhiều cơ hội tự hỏi cùng truy vấn, nhóm thị vệ đưa hết phần thưởng nhận tiền rồi vui mừng rời , đám người Đinh Bằng chờ đem người tiễn bước, lúc trở lại phòng khách Đinh Bằng càng nghĩ càng thích hợp, nhìn mẫu thân vừa mới bị đánh đột nhiên đầu óc linh quang chợt lóe, vội vàng : “Nương, người ở trong cung xảy ra chuyện gì?”

   Vừa vui mừng thấy đoàn người công công ly khai, Vương thị mặt sớm bị oán giận tức giận thiêu đốt, nghe Đinh Bằng vừa hỏi liền mắng to: “Phát sinh, có thể phát sinh chuyện gì, mẹ ngươi bình thường tính tình xử còn sai sao? Cẩu nô tài này dám khi dễ thân mẫu của quan viên triều đình như vậy, quả thực đem ngươi coi vào đâu, tìm cơ hội hảo hảo xử lý cẩu nô này cho ta!“

   Đinh Bằng nghe Vương thị tức giận lại càng nhíu mày, trầm tư chỉ chốc lát kiên trì : “Nương, người đem chuyện phát sinh khi tiến cung năm mười hết cho con biết!” Đinh Bằng ở phía trước cùng chúng quan, việc trong hậu viện mặc dù cũng truyền ra nhưng cũng phải mọi chuyện đều truyền, dù có truyền ra với cái chức vị kia của cũng có tư cách nghe.

   “Còn có thể có cái gì, được rồi, còn phải là…” Vương thị vốn là muốn, nhưng thấy sắc mặt Đinh Bằng tốt cũng sợ lầm chuyện gì liền đem chuyện từ khi bắt đầu tiến cung đến chuyện sau khi Thái hậu trúng độc phải canh giữ ở Trường Lạc cung đều lần, nghe tới Vương thị ở Trường Lạc cung đánh Đinh Tử cái tát, sắc mặt Đinh Bằng càng tối tăm.

   “Nương, người thế nào hồ đồ như vậy?” Ngữ khí Đinh Bằng tốt, đây phải là hình tượng nhi tử trong ngày thường đối với bà thượng cung hạ hiếu a, là tức giận Vương thị tới mức ngực phập phồng, hận thể cầm lấy ly trà mà ném, nghĩ đến giọng điệu thái độ của Đinh Bằng hôm nay, còn nghĩ đến bộ dáng cùng cách làm việc có vấn đề của Hỉ công công kia, cau mày , “Ta hồ đồ thế nào, ta tự hỏi có làm sai cái gì!”

   Đinh Bằng khỏi lành lạnh nhìn Vương thị liếc mắt cái, nhưng cũng thấy mình thể quá mức mới hòa hoãn giọng : “Nương, người trước ở địa phương như Trường Lạc cung bỏ qua Hoàng hậu tự mình xử phạt Tử nhi phạm tội đại bất kính, Hoàng hậu phạt người ngừng dập đầu xử phạt. Lần này Tử nhi cứu chữa Thái hậu có công, Trường Lạc cung kia vốn là địa phương của Thái hậu, đối với chuyện cùng ngày Thái hậu sao lại biết. Nhưng nàng những thăng quan cho nhi tử, cũng thưởng cho người cái khác nhưng thưởng ngươi hộ ngạch, ngươi vẫn chưa sao? Thái hậu đây là nhớ công Tử nhi cứu bà ấy, mượn cơ hội khiển trách cảnh cáo người, Tử nhi đối với Thái hậu có ân, nàng phải ai cũng có thể tùy tiện đánh!”

   Vốn bụng tức giận lúc này Vương thị mở to mắt, lửa giận trong lòng đột nhiên biến mất, ngược lại bị sợ hãi vô biên thay thế: “Bằng nhi con thế nhưng đúng, kia… kia Thái hậu lại mượn cơ hội phạt ta !”

   “Nương yên tâm, Thái hậu ban cho ngài thập đường hộ ngạch, là cảnh cáo nên làm những thứ khác, cho cùng người là tổ mẫu của Tử nhi, bà ta cũng hi vọng Tử nhi khó xử. Bất quá, nương, người sau này chuyện làm việc càng phải chú ý, nhất là đối với Tử nhi càng phải dụng tâm.” Kỳ thực Đinh Bằng còn chưa , tại cũng hiểu Hỉ công công kia mặc dù mượn lý do Vương thị chất vấn thánh chỉ là tội bất kính, thực tế là đại biểu Thái hậu đánh Vương thị. Đinh Bằng sở dĩ , cũng do hiểu tính cách của Vương thị, nếu bà biết Thái hậu thay Đinh Tử đánh bà, nhất định đem thù này ghi tạc đầu Đinh Tử. tại Đinh Tử xem như là tâm phúc của Thái hậu, tùy thị nữ quan cần phải quanh năm ở trong cung hầu hạ, nhưng nghe lệnh truyền vào cung.

   Đại Tề phải là có nữ quan, nhưng ít nữ quan này đều quanh năm sống ở trong cung, sinh lão bệnh tử cũng xuất cung, cho nên có cái danh hiệu kia thực tế thực dụng. Nhưng ra chức quan này của Đinh Tử cũng rất vinh dự vì được Thái hậu ban thưởng riêng, nhị phẩm. Nhị phẩm nữ quan cùng quan viên tam phẩm bên ngoài đẳng cấp sai biệt lắm, dù là tại nhìn thấy Đinh Tử cũng cần hành lễ, hơn nữa cần quanh năm hầu hạ ở trong cung, Đinh Tử kết hôn vẫn tự do.

   Đinh Bằng so sánh với Vương thị nhìn được xa hơn ít, lúc nghe thấy Đinh Tử được ban cho chức quan nhị phẩm, liền có ý nghĩ nổi lên. Đại nữ nhi này của tương lai luôn phải ra vào hoàng cung, Hoàng thượng cũng là người con có hiếu, thường xuyên xuất nhập Trường Lạc cung, hai người sao lại có cơ hội gặp mặt. Đinh Tử bây giờ tướng mạo xinh đẹp, thông minh, đoan trang, đại khí, mặc dù tuổi tác chút, nhưng phải khiến nam tử động tâm a. Nếu Đinh Tử vào triều làm phi Thị lang phủ mới thực là như mặt trời ban trưa, nay chức quan của tăng tiến đó là bởi vì mẹ hồ đồ sai lầm, khiến Thái hậu giận.

   Nhưng nếu Đinh Tử thành phi, trở thành thân quốc cữu gia, Hoàng thượng chính là con rể của , con rể vì nhạc phụ mưu lợi cũng là bình thường, đến lúc đó Tử nhi thổi chút gió bên gối, muốn phú quý gì mà có?

   Chỉ là Đinh Bằng để ý, có nghĩa là người khác đem chuyện Thái hậu là vì Đinh Tử mà đánh chửi Vương thị ra.

   Bạch di nương an tĩnh đứng ở bên, trong mắt chớp động, mà Đinh An bên người bà, trong mắt khó che giấu hận ý cùng cam lòng, sau khi trở về từ trong cung, Đinh An phát nàng khó giống như trước kiềm chế chính mình như vậy. Có lẽ là Đinh Tử thông qua Mã di nương cũng nhận diện mục các nàng, cảm thấy cần thiết ở trước mặt những người này giả bộ, nàng phát hận ý trong lòng khó có thể tiêu giảm cùng kiềm chế.

   Đinh Tử dựa vào cái gì? Muốn mượn cơ hội bò lên long sàng, nàng ta cũng xứng sao? Phần cao ngạo kia người nam nhân nào mà chịu được? Chỉ bất quá phần vinh quang này của Đinh Tử làm cho Đinh An có phần tính kế khác, nghĩ tới đây, hận ý trong mắt nàng ta cũng dần dần biến mất ít.

   Mã di nương bên cạnh nghe thấy Đinh Tử được ban thưởng lại đa phần là hâm mộ và đố kị.

   Mười ngày sau, bệnh tình Đinh Tử khỏi hẳn, dấu hiệu trúng độc của Thái hậu cũng hoàn toàn tiêu trừ, Đinh Tử “bị” đội ngự lâm quân phong cảnh vô hạn “đuổi” về Thị lang phủ, Thái hậu lại mượn cơ hội thưởng vài món đồ trang trí tốt, Đinh Tử trực tiếp để cho Hỉ nhi mang về Tử Trúc viện.

   Vừa đến Thọ An đường, liền thấy Vương thị mặt trầm nhìn nàng, bên người là đám người Mã di nương chờ, Phương di nương cũng ở đây, địch nhân của nàng ở trong phủ toàn bộ ở đây, thiếu ai a!

   Vương thị thấy Đinh Tử từ trong cung ra sắc mặt hồng hào, làn da cũng mềm mịn sáng bóng mấy phần, quanh thân dưới quý khí quá nặng, nghĩ đến mấy ngày trước bản thân chịu khuất nhục cùng đánh chửi, tức giận chỗ phát tát liền la: “Còn quỳ xuống cho ta, đứa bất hiếu, người tới a, kéo xuống đánh mạnh năm mươi đại bản cho ta!”

   Đinh Tử cười lạnh, thế nào, nàng làm nữ quan vừa vào cửa liền cho nàng ra oai phủ đầu a.

   Đáng tiếc, những người này có phần quá đem mình coi khinh, cho rằng Vương thị ỷ là tổ mẫu của nàng là có thể đối với nàng đến kêu hét, ý nghĩ kỳ lạ a!

   mặt Đinh Tử lại giả ra biểu tình sợ hãi, có chút hiểu : “Tổ mẫu là ai chọc giận ngài, cho Tử nhi, Tử nhi thay ngươi hung hăng trừng phạt nàng bạt tai!” Lời này đơn giản chính là trực tiếp đâm lưỡi lê vào ngực Vương thị, Vương thị tức giận hít thở thông, liên tục ho khan, để cho Đoàn ma ma vất vả trấn an hồi lúc này mới giảm tiêu mất ít hỏa khí.

   Đinh An lên phía trước, ôn nhu nhìn Đinh Tử, rất là khó xử : “Tỷ tỷ ngươi tại sao có thể như thế a, ngươi cũng biết ngươi mấy ngày nay ở trong phủ, tổ mẫu là bao nhiêu lo lắng ngươi a, bà là ăn ngon ngủ yên chỉ sợ ngươi ở trong cung bị ai làm khó dễ, dù là gặp qua ít nhục nhã bà cũng nhịn xuống. Thế nhưng tỷ tỷ ngươi biết … Ngươi biết chuyện phát sinh lúc trước, còn vừa lên đến câu này, đây phải là trực tiếp lấy đao đâm vào ngực tổ mẫu sao, chẳng lẽ ngươi bây giờ được ban thưởng liền đem tổ mẫu để vào mắt sao?” Chỉ trích này ý vị thập phần nồng đậm, lại đánh sâu vào tâm Vương thị, khơi dậy tất cả oán khí bà ta.

   “Đúng vậy đúng vậy, tỷ tỷ ngươi có chút phú quý liền quên thân thích nghèo, nhưng tổ mẫu cũng là thân thích nghèo của ngươi, bà chính là thân tổ mẫu của ngươi, ngươi là đích nữ trong phủ, tổ mẫu bình thường hiểu ngươi nhất. Ngươi tại sao có thể làm như vậy đối tổ mẫu, đây cũng quá hiếu thuận, truyền phải đánh vào mặt Thái hậu sao?” Đinh Ninh Nhi cũng thuận thế tiếp, lại càng nghiêm khắc, phú quý của Đinh Tử đều là Thái hậu cho, nếu nàng dám bôi đen mặt Thái hậu, phú quý trước đây chỉ còn tồn tại nữa, ngược lại bị trừng phạt trước nay chưa có.

   Đinh Tử trong lòng thầm nghĩ, mặt cười khẽ, thoạt nhìn chuyện hôm nay chịu để yên a!
   Last edited by a moderator: 24/3/15
   Dion, Nguyệt Kim, sanone211210 others thích bài này.

  5. xuxubungbu

   xuxubungbu Member

   Bài viết:
   80
   Được thích:
   57
   toàn là não.....đối phó càng khó khăn

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :