1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Trùng sinh chi đích thân quý nữ - Hỏa Tiểu Huyên (120) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 92 – Giận đánh ngươi!


   Edit: Ms Halloween


   Beta: Feiyang – Sally


   Kinh thành từ trước đến nay là nơi quan to, quý nhân, phú thương, văn nhân tề tụ, nơi này là địa phương tài lực, quyền lực, quân lực mạnh nhất, những người này có tiền có quyền thế, tự nhiên cũng hưởng thụ.


   Phía đông kinh thành, bởi vì hoàn cảnh thiên nhiên mà tự hình thành mảnh hoa quế lâm xanh um tươi tốt, mỗi khi đến tháng bảy tháng tám, cây hoa quế muôn hồng nghìn tía bắt đầu nở rộ hiển lộ cái đẹp của nó, trong khí đều có hương hoa trong veo, thỉnh thoảng có bươm bướm nhàng bay lượn. Ở kinh thành tụ tập bách tính quý nhân toàn quốc đều có cơ hội tới nơi này thưởng ngắm hoa, chừng còn có thể gặp được ít công tử tiểu thư trẻ tuổi cùng phát triển đoạn tình cảm kinh thiên động địa các loại. Sau này ở đây dần dần phát triển thành nơi các nam nữ trẻ tuổi thường du ngoạn mùa hạ như là thói quen cùng tiêu khiển.   Tổ tiên Đại Tề có vị Hoàng đế rất thích du sơn ngoạn thủy, Hoàng đế có thi họa rất tinh diệu, du lịch qua nơi đây, cảm thấy hằng năm chỉ có hai tháng nhìn cây hoa quế thực uổng phí danh hiệu ‘thưởng du thắng địa’, liền hạ lệnh ở ngoài rừng hoa quế xây vòng trúc lâm bốn mùa xanh tốt, lại xây rất nhiều chòi nghỉ mát xung quanh, cùng cho nhân công xây giả sơn thạch để tăng cảnh vật thưởng ngoạn. Phát triển đến bây giờ, hoa quế lâm này trở thành kinh thành đệ nhất quang cảnh.


   Chỉ bất quá đương lúc Đinh Tử tới địa điểm hẹn nhau cùng Vân Hi Vũ, nàng nhất thời cảm thấy dù là nàng thân ở trong rừng các màu hoa tươi hoa quế, cũng có cảnh vật đẹp mắt như trước mắt.


   Đinh Tử mang theo Hỉ nhi, Linh nhi cùng Ngọc Du là đến trễ nhất, Lam Thanh Lăng, Vân Hi Văn, Tiết Vũ, Vân Hi Vũ cùng Hạ Linh Nguyệt, Bạch Sương Tuyết, nam vòng, nữ vòng nhàn bộ hàn huyên, cảm giác được Đinh Tử đến gần, mọi người quay đầu nhìn qua, trong mắt tất cả mọi người đều mang theo kinh diễm. Bất đồng chính là đám người Lam Thanh Lăng nhìn Đinh Tử, mà Đinh Tử lại là bị mỹ sắc trước mắt mê hoặc hồi.


   Hôm nay Đinh Tử thân nho sam màu trắng chủ đạo, mặt thêu thanh trúc trông rất sống động, lúc lại, thanh trúc kia tựa hồ sống động cùng trúc lâm phía sau hòa lẫn vào nhau, nàng phảng phất như trúc lâm tiên tử từ rừng trúc ra, người mang theo loại tinh thần phấn chấn rất sống động, làm cho người ta vừa thấy là nhãn tình sáng lên.


   Đinh Tử từ trước đến nay chưa từng thích trang phục rườm rà phiền phức, có lẽ là kiếp trước thân là đại công chúa mỗi ngày từ đầu đến giầy, đều phải lấy thân phận đại công chúa mà tỉ mỉ trang điểm, sau khi trùng sinh nàng tổng thích hao tâm tổn sức vật phẩm trang sức. Nhưng nàng lại là người thông minh, mặc dù nàng làm cho mình có vẻ xa hoa, nhưng cũng chưa bao giờ che giấu mỹ lệ của mình.


   Bởi vì là dạo chơi ngoại thành, Đinh Tử hôm nay đặc biệt sơ mái đầu bách hợp kế, hai bên chỉ cắm bạch ngọc hồ điệp, giữa búi tóc đeo trang sức hình bướm bằng vàng, lấy hồng ngọc làm mắt, cánh lại dùng đá ngũ sắc khảm nạm trông rất sống động như thất thải hồ điệp giương cánh muốn bay. Nàng ăn mặc cùng phục sức phải quá đẹp, phải hoa lệ, lại linh động mê người nên lời, ngũ quan Đinh Tử lại rất tinh xảo mỹ lệ, khi cười hai mắt lên ý cười ấm áp, nàng vừa xuất , mọi người đều cảm thấy cỗ xuân phong ấm áp thoải mái thổi qua, tâm dập dờn bồng bềnh rung động, đều cách nào yên lặng.


   “Tử nhi, ngươi tới trễ, nên phạt!” Vân Hi Vũ đôi mắt sáng lạng chớp động, mặt chút nào che giấu kinh diễm đối với Đinh Tử, chạy mau hai bước đến gần ôm lấy cánh tay Đinh Tử cười , hôm nay Vân Hi Vũ vẫn là thân hồng phấn, mặt trang điểm rất nhạt, đầu cũng mang ít vật phẩm trang sức phối tam chỉ hoa đào trâm, lại có vẻ nhàng khoan khoái xinh đẹp, chọc người mến.   “Biểu tỷ muốn thế nào phạt Tử nhi, Tử nhi nguyện bị phạt.” Đinh Tử nhợt nhạt cười, đáng nháy nháy mắt, Vân Hi Vũ nhìn mà sửng sốt, nàng bĩu môi oán giận , “Biểu muội cũng đừng cười như thế với ta, cười như vậy, ta chính là muốn phạt cũng đành lòng. Biểu muội là cố ý , ngươi đoán chắc ta thể kháng cự sắc đẹp của ngươi nỡ cho ngươi chút đau khổ.“


   Đinh Tử cười nhéo nhéo mu bàn tay trắng nõn bóng loáng của Vân Hi Vũ, hơi có vẻ mấy phần lấy lòng: “Biểu tỷ cũng biết Tử nhi nhát gan, tự nhiên muốn bị phạt, bất quá cũng là biểu tỷ hiểu Tử nhi nhất, nếu ta sao dám hồ nháo như xưa đây?”


   “Hừ! Ngươi ngọt, được rồi, nhìn phần ta đây đau ngươi, lần này tha ngươi , lần sau cho vậy a.” Vân Hi Vũ lắc lắc đầu, bộ dáng ta khoan hồng độ lượng, chủ tớ ba người Đinh Tử nhìn, cùng với nam nữ bạn tốt xung quanh đều ha hả vui vẻ lên. Vân Hi Vũ thực là tướng nữ hài tử đáng , có nàng ở đây, đoàn người ít có keo kiệt tiếng cười.


   Đinh Tử đỡ Vân Hi Vũ trước là hướng về phía Lam Thanh Lăng, Tiết Vũ, Vân Hi Văn, Hạ Linh Nguyệt cùng Bạch Sương Tuyết đều hành lễ, hôm nay mục đích là dạo chơi ngoại thành Đinh Tử lễ còn chưa làm lễ xong, liền bị Vân Hi Vũ lôi kéo cản lại: “Chúng ta là dạo chơi, làm cái nghi thức xã giao này làm cái gì? Hơn nữa, vốn chúng ta ước định bốn người chúng ta tới, ai biết ca ca nghe chúng ta đến đông giao chơi cũng vui vẻ theo tới, lúc đó Thế tử cùng Tiểu Hậu gia cũng ở bên cạnh tự nhiên đều tới. Mấy người chúng ta là nữ nhi gia ra du ngoạn, có bọn họ ở bên bất tiện, cũng biết kiêng kỵ chút. Hừ!”   Vân Hi Văn vội vã ôm quyền, xin lỗi: “Muội muội cũng đừng lại châm chọc ca ca , ca ca phải là lâu tới nơi này ngoạn, nghe ngươi cùng biểu muội đến đây liền muốn , muội muội phải tại muốn đuổi ca ca ly khai ?” Vân Hi Văn hôm nay thân trường bào sắc xanh nhạt tay áo hẹp, đầu tóc búi cao, khuôn mặt tuấn mỹ như trúc như lan, mỹ công tử mang theo vài phần lấy lòng cầu xin tha thứ, sợ là ai cũng khó có thể sinh khí .


   Vân Hi Vũ hừ tiếng, có chút tình nguyện : “Được rồi, dù sao hôm nay bốn người chúng ta nữ tử ra ngoài cũng quá an toàn, để ca giữ chức thị vệ che chở , đây là ca theo tới nên được khai ân, được phản đối!” Vân Hi Vũ gân cổ hồi, thập phần cao ngạo mệnh lệnh, làm cho Vân Hi Văn – hảo ca ca của nàng nhìn mà lắc đầu cười, liên tục ‘vâng’.


   Đinh Tử sâu nhìn Vân Hi Vũ liếc mắt cái, nàng vẫn biết biểu tỷ là người thông minh, chỉ là thoạt nhìn hơi xúc động, cũng phải có đầu óc. Đinh Tử mắt liếc Hạ Linh Nguyệt cùng Bạch Sương Tuyết bên, thấy hai người nàng sắc mặt dễ dàng rất nhiều, trong lòng cười. Biểu tỷ mới vừa rồi là cố ý lấy biểu ca làm bè, nếu giải thích thế nào nàng hẹn Đinh Tử các nàng ba nữ nhi gia đến đây, nhưng lại dẫn theo ba gã nam tử tuấn mỹ lại thân phận bất phàm, biết còn tưởng rằng nàng cố tình an bài nam nữ nhìn nhau thảo luận việc hôn nhân. trong phủ xảo ngộ (tình cờ gặp), Vân Hi Văn nhất thời cũng chỉ vì muốn du ngoạn, liền thiếu phần xấu hổ kia, hơn nữa lời này nếu phải Vân Hi Vũ ra ai cũng đều thích hợp, Đinh Tử cũng là thầm bội phục, bởi vì đổi lại nàng, dù là trong lòng thoải mái cũng ra.   Vân Hi Vũ cũng thở dài hơi, vội vã đề nghị: “Vốn ta cùng với biểu muội cùng Linh Nguyệt, Sương Tuyết chỉ nghĩ ngồi ở chỗ thưởng ngắm cảnh đẹp, nhưng là hôm nay ca ca cùng Thế tử, Tiểu Hậu gia cũng tới, tự nhiên thể chỉ là ngắm cảnh.” Vân Hi Vũ con ngươi đảo vòng, nét mặt tươi cười như hoa.


   “Muội muội nghĩ đến trò chơi gì, ngại ra, ca ca hôm nay da mặt dày theo, đương nhiên phải làm cho muội muội đùa tận hứng.” Vân Hi Văn cười tới sờ soạng đầu Vân Hi Vũ cái.


   “Ta vẫn nghe ca cùng Thế tử, Tiểu Hậu gia thường xuyên đua ngựa, hồi trước ít nghe các ngươi chuyện thắng bại, lần này chúng ta liền muốn tận mắt nhìn thấy, ta muốn nhìn ba người các ngươi đua ngựa, Thế tử cùng Tiểu Hậu gia phải cho chúng ta mặt mũi .” Vân Hi Vũ đều như vậy, còn làm cho người ta cái gì a, Lam Thanh Lăng cùng Tiết Vũ gật gật đầu, Vân Hi Vũ nhất thời thu xếp tìm địa phương.


   Cuối cùng địa điểm định ở ngoài bìa rừng quế lâm theo sát bên là dòng suối , ở trong này chẳng những có thể nhìn thấy hoa quế lâm cùng rừng trúc cách đó xa tôn nhau lên thành mỹ cảnh, đối diện là suối nước trong vắt lấp lánh ánh mặt trời, mấy người nha hoàn của Vân Hi Vũ, Đinh Tử từ trong xe ngựa lấy đồ, trải đại thảm, mặt bày bàn gỗ đặt điểm tâm và nước trà, phía dưới rừng, mặt đất bên dòng suối có đá vụn bình thường mà trải tầng cát đất, ở trong này đua ngựa tức là ngắm cảnh lại thưởng thức người cùng mã, đúng là địa phương thưởng ngoạn tốt.


   Lam Thanh Lăng, Tiết Vũ, Vân Hi Văn dẫn ngựa hướng bên, Vân Hi Vũ cùng Đinh Tử, Hạ Linh Nguyệt, Bạch Sương Tuyết ngồi dưới đất trò chuyện sôi nổi, Hạ Linh Nguyệt nghiêm túc nhìn Đinh Tử liếc mắt cái : “Trước ở trong cung vẫn gặp lại Đinh nữ quan lần nào nữa, vẫn rất lo lắng cho ngươi, bây giờ nhìn ngươi có việc gì tốt rồi.” Hạ Linh Nguyệt hôm nay thân hoàng sa y, cổ áo được gió thổi qua, ôn nhu phiêu động, có vẻ càng thêm dịu dàng ôn nhu. Nàng nữ tử rất hiểu biết ý người, Đinh Tử phát nàng rất khó mà thích Hạ Linh Nguyệt, mà trong miệng nàng lo lắng đương nhiên là chỉ gièm pha ở trong cung của Đinh Tĩnh cùng Phùng Ngọc Hoa, lúc đó Vân Hi Vũ vội vã tìm người, các nàng cũng đoán được chút. Đinh Tĩnh sau gièm pha bị phát , các nàng bao nhiêu cũng có thể nghĩ đến, lúc đó Đinh Tử khả năng cũng có nguy hiểm, chẳng qua là khi người trong cuộc , loại tình này các nàng cũng nên hỏi, nhưng Hạ Linh Nguyệt tìm cơ hội này để hỏi, xem ra cũng là quan tâm an nguy Đinh Tử.


   Bạch Sương Tuyết biểu mặt lạnh lùng, chỉ là ánh mắt lại nhìn chằm chằm Đinh Tử, chuyện nhưng cũng là để ý, Đinh Tử phát ra tươi cười từ nội tâm : “Đa tạ các ngươi quan tâm ta, có các ngươi – hai bằng hữu này lo lắng, ta thực rất vui vẻ. Ta xem các ngươi là bằng hữu, các ngươi ngàn vạn đừng có khách khí như vậy, gọi ta Tử nhi tốt rồi, lúc đó ta chỉ là có chút choáng váng đầu, đến chỗ râm mát để nghỉ ngơi. Biểu tỷ cũng là hồ đồ, chậm mấy bước thế nhưng lạc đường làm cho chúng ta tách ra, mới cứ thế mà gấp, về sau biết biểu tỷ khẩn trương như vậy, ta còn cười nhạo nàng lâu a.”


   “Được rồi được rồi, ngươi liền biết trêu ghẹo ta, biết ta ăn vụng về nên khi dễ ta, Linh Nguyệt, Sương Tuyết các ngươi hôm nay cũng thấy được, biểu muội ta đây miệng cũng phải là lanh lợi bình thường , ta bình thường còn biết bị nàng trêu thế nào đâu, các ngươi cần phải báo thù cho ta a!” Vân Hi Vũ hừ tiếng, hướng về phía Hạ Linh Nguyệt, Bạch Sương Tuyết bắt đầu làm bộ đáng thương.


   “Biểu tỷ thế nhưng oan uổng Tử nhi, Tử nhi nào dám trêu chọc đâu, ta nịnh bợ tỷ cũng kịp, tài ăn ngọt ngào này của tỷ còn phải khiến ta tự ti mặc cảm a, còn có thể đến tỷ chịu ủy khuất sao? Để cho Linh Nguyệt cùng Sương Tuyết các ngươi mau công bình phân xử, chúng ta thoạt nhìn là ai khi dễ ai a!” Linh Nguyệt, Sương Tuyết nhìn Đinh Tử cùng Vân Hi Vũ đùa giỡn, hai người nhìn khỏi phát cười rộ lên, nhưng ra rất hâm mộ quan hệ biểu tỷ muội các nàng tốt như vậy.   “Hai chúng ta cũng dám phân xử, đến lúc đó khi xong, bị hai tỷ muội các ngươi nhanh mồm nhanh miệng chen nhau trêu chọc, mới là ủy khuất của chúng ta a!” Hạ Linh Nguyệt che miệng cười , Bạch Sương Tuyết mặt cũng phiếm cười nhạt.


   “Làm sao a…”


   “Sao có thể!” Đinh Tử cùng Vân Hi Vũ đồng thời lên tiếng, bốn người sửng sốt, nhất thời đều cười lên.


   Bên kia dẫn ngựa, chuẩn bị đua ngựa, Lam Thanh Lăng cùng Tiết Vũ, Vân Hi Văn ba người vừa kéo ngựa vừa vừa .


   “Ta các ngươi hồi nhường cho ta chút, cũng cho ta ở trước mặt biểu muội có chút mặt mũi , nếu ta đây làm biểu ca có uy tín, mỗi lần đều là cùng muội muội đấu võ mồm.” Vân Hi Văn như là oán giận, trong mắt lại nhịn được ý cười.   Lam Thanh Lăng chỉnh yên ngựa hồi, mắt hướng Vân Hi Văn liếc mắt cái: “Ngươi nếu có bản lĩnh thắng chúng ta mới có mặt mũi , hồ lộng ra kết quả, sớm muộn cũng bị vạch trần, ngươi lại vì sao ở trước mặt Đinh Tử làm bộ làm dáng ?” Lam Thanh Lăng trong mắt rất nặng nghi hoặc, cùng với suy nghĩ sâu xa nguy hiểm, con ngươi đen sâu thẳm. Vân Hi Văn chỉ cảm thấy thân thể hình như bị nước lạnh xối vào, tự chủ rùng mình cái, lúc nhìn lại phía Lam Thanh Lăng, lại là bộ dáng lạnh nhạt bất cận nhân tình, Vân Hi Văn nhíu mày, chẳng lẽ là bị ảo giác?


   Đến Tiết Vũ cũng hướng lộ ra ánh mắt hoài nghi, biểu tình kia mặc dù nhiều ác liệt, nhưng cũng tính là tốt, Vân Hi Văn tự chủ sờ sờ hai má, ‘khụ’ tiếng : “Các ngươi nghĩ đến đâu a, ta đối với biểu muội cũng an phận, bất quá con người đều có lòng thích cái đẹp, hôm nay biểu muội chói lọi sức sống bắn ra bốn phía như vậy, dù ta là biểu ca cũng muốn ở trước mặt nàng biểu xuất sắc hồi, các ngươi phối hợp, cũng phải là huynh đệ ta.”


   Lam Thanh Lăng trong mắt lưu quang chợt lóe, lập tức tiêu biến tại sâu trong con ngươi đen thấy đáy, ‘hừ’ lạnh tiếng: “Chúng ta lúc nào là hảo huynh đệ, ngươi cưỡi ngựa chỉ đứng tam lưu, ta muốn nhường cho ngươi, ngươi cũng thắng được, ít mất mặt xấu hổ.”


   “Ngươi… Ta là huynh đệ của ngươi, ngươi lại cười nhạo ta như vậy, Lam Thanh Lăng, ta ghét cái miệng thúi này của ngươi.” Vân Hi Văn chán nản.


   Lại tiếp Lam Thanh Lăng, Tiết Vũ, Vân Hi Văn đều là nam tử ưu tú văn võ song toàn, cưỡi ngựa vốn cũng chẳng phân biệt được dưới, dù cho Lam Thanh Lăng mạnh hơn chút, nhưng mỗi lần Vân Hi Văn cũng thua quá khó coi là được.


   Tựa như lời Vân Hi Văn, lòng thích cái đẹp mọi người đều có, bên có bốn đẹp nữ tử như hoa như ngọc quan sát, Vân Hi Văn sao có thể có nửa điểm tâm hư vinh. Hơn nữa Lam Thanh Lăng cùng Tiết Vũ bình thường đối với tục vật cũng có biểu như hòa thượng vô thưởng vô cầu ( thưởng thức cũng mong muốn), nếu như bình thường cầu bọn họ nể mặt giao tình hơn phân nửa cũng đáp ứng, đương nhiên trước đây Vân Hi Văn cũng chưa từng cầu như vậy, hôm nay nhìn thấy Đinh Tử kinh diễm bước ra như vậy mới nổi lên mấy phần tâm tư, lại nghĩ tới hôm nay lần đầu ra liền bị cự tuyệt, này ngược lại càng kích thích quyết tâm tranh hạng nhất của : “Được, các ngươi đáp ứng, rất tốt, ta nhất định bằng thực lực thắng các ngươi!”


   Lam Thanh Lăng vuốt bờm khoái mã của mình, trong mắt loại dị quang, Tiết Vũ mặt cười ôn hòa, động tác bộ yên ngựa càng thêm cẩn thận từng li từng tí.


   Làm người khởi xướng cuộc thi đấu, Vân Hi Vũ vì mục đích chung trở thành trọng tài, nàng đứng hơi nghiêng bên, mặt che được hưng phấn vẫy khăn tay: “Ca ca, ca cũng đừng để ta mất mặt a, ta cược cùng biểu muội rằng ca nhất định thắng, ca cũng thể thua.”


   Vân Hi Văn tự tin cười : “Yên tâm, ca ca nhất định đem hết toàn lực thắng hạng nhất cho muội.“


   Lam Thanh Lăng ở bên hừ lạnh, nửa điểm nể mặt, Vân Hi Văn bất mãn : “Ta cùng muội muội ta chuyện, ngươi nghe quen cũng đừng nghe, quấy rầy đến chúng ta.”


   Lam Thanh Lăng tiếp tục hừ lạnh, mặc dù gì, lại ném tới ánh mắt khinh bỉ chẳng đáng, tựa như ngươi vẫn thua mà còn muốn thắng, nằm mộng !


   Vân Hi Văn tức giận mặt đỏ lên, đột nhiên cảm thấy cái tên mặt lạnh Diêm vương này, ngày hôm nay tựa hồ đặc biệt nhiều lời, mặt cũng lạnh như bình thường, so với ngày xưa chú trọng kết quả thi đấu hơn! Chẳng lẽ đây là ảo giác của ? Vân Hi Văn chau mày, nhìn nhìn ba người Đinh Tử như hoa như ngọc vừa cười vừa trò chuyện, chẳng lẽ thực là lòng thích cái đẹp, dù Lam Thanh Lăng này là quái vật hiểu ôn nhu là cái gì, hôm nay cũng động xuân tâm. Vậy nguy, Vân Hi Văn câu môi cười, vừa muốn làm gì, chợt nghe Vân Hi Vũ thanh giòn tan hô: “Bắt đầu!”


   Vân Hi Văn sửng sốt chút, lúc quay đầu chỉ thấy bảo mã của Lam Thanh Lăng cùng Tiết Vũ giống như tên rời cung bắn vội ra, Vân Hi Văn kinh hãi, cấp tốc rút roi ngựa: “Giá!” Ba con ngựa lần lượt chạy , Vân Hi Vũ ở bên nhìn mà giậm chân, hướng về phía Đinh Tử, Bạch Sương Tuyết cùng Hạ Linh Nguyệt ngừng oán giận “A a, ca ca hảo ngốc, lại bị tuột lại!”


   Đinh Tử cười : “Biểu ca đó là hiểu được khiêm nhượng, lần này người khởi xướng là biểu tỷ ngươi, tự nhiên cũng tính là chủ nhân, nhường cho khách nhân hai cũng nên mà“


   Vân Hi Vũ sửng sốt, nhất thời mặt mày rạng rỡ, Vân Hi Vũ bản thân lớn lên đẹp, lại là quý nữ Hộ Quốc Hậu phủ được người người hầu hạ, từ được nuông chiều lại hoạt bát rộng rãi, mặc dù so với Đinh Tử lớn hơn nhưng tuổi cũng chỉ mười ba, còn chưa có tự giác chuyện tình nhi nữ. Lại Hộ Quốc Hậu cùng phu nhân, Vân Hi Văn đều là tuấn nam mỹ nữ, Vân Hi Vũ từ nhìn nhiều, dù Lam Thanh Lăng và Tiết Vũ là mỹ nam tử như vậy, cũng khiến Vân Hi Vũ có tư xuân của tiểu nữ nhi, ở trong ấn tượng của nàng thân nhất vẫn là thân đại ca, ở trước mặt đám hảo tỷ muội mà ca ca của mình thua quá mất mặt. Đinh Tử vừa như vậy Vân Hi Văn dù thắng hay thua đều cảm thấy lúng túng, Vân Hi Vũ cười híp mắt ôm Đinh Tử, giảo hoạt cười hắc hắc: “Đúng đúng, ca ca thường khiêm nhượng là mỹ đức, ta lấy ca ca làm tự hào.” xong Vân Hi Vũ như trước có ý tứ cười cười.   Hạ Linh Nguyệt, Bạch Sương Tuyết che miệng, vạch trần Vân Hi Vũ về điểm tiểu tâm tư này.


   Đua ngựa kỳ thực mà chính là ở bên cạnh hoa quế lâm có dòng suối , đua vòng trở lại là tới đích, ai đến trước người đó thắng, dù sao chỉ là thi đấu trợ hứng, Đinh Tử các nàng cũng đem thi đấu thắng thua thành so tài chân chính. Nhưng tâm tư này bao gồm ba người thi đấu, bọn họ tại đều ôm lòng tin quyết thắng ứng chiến, ngựa vừa mới chạy , ba người đồng thời hạ thấp thân thể, cơ thể kề sát thân ngựa, tay phải thường vung roi quật thúc giục, ba con ngựa ngừng càng thêm dùng sức chạy.


   Hôm nay Tiết Vũ thân y phục xanh da trời thêu hoa văn tường vân, theo nhịp cưỡi ngựa ngừng bay vút lên giống như thực bay trời, so với bình thường luôn xuất trần tựa như phải người, tại hơn phần nhiệt huyết hào hùng, đột nhiên hiển lộ mấy phần nam tử khí khái.   Lam Thanh Lăng hôm nay thân trường bào màu tím cổ viền vàng thêu ám hoa, tóc chỉ dùng cái hắc đoán buộc chặt, mái tóc đen như mực dưới vó ngựa tung bay thành đường cung, sống lưng của thẳng tắp, giống như con báo tùy thời chờ đợi con mồi tới cửa, khí phách đường hoàng lộ ra nguy hiểm. Lúc này sắc mặt trầm tĩnh, mắt sáng sủa thần kỳ, khuôn mặt nhìn nghiêng thần thái rất là nghiêm túc, quanh thân cỗ tự tin, làm cho thoạt nhìn so với bình thường lạnh lùng càng nhiều thêm mấy phần xuất sắc, quả thực khiến người ta đui mù nhưng lại khó dời mắt.


   Ba con ngựa của Lam Thanh Lăng, Tiết Vũ, Vân Hi Văn đều là bảo câu (ngựa tốt), chỉ là giống ngựa khác nhau, tốc độ kỳ thực cách biệt lắm, dưới tình huống như vậy, ba người so đấu dĩ nhiên là thực lực kỵ giả (so về kỹ thuật điều khiển). Dẫn đầu chạy vẫn là Tiết Vũ, Lam Thanh Lăng mặc dù tư thế hoàn mỹ, nhưng vẫn có động tác, ở tình huống như vậy, Vân Hi Văn cũng khoái mã chạy tới, trong lúc nhất thời Lam Thanh Lăng lại bị rớt lại phía sau. Bất quá Tiết Vũ cùng Vân Hi Văn chút thả lỏng, trái lại càng nghiêm cẩn.


   Thẳng đến khúc quanh của đường đua, Lam Thanh Lăng đột nhiên gò chặt hai chân, ra sức vung roi ngựa, ngựa hí rống lên tiếng, chân trước đột nhiên trọng trọng chấm đất, chân sau vung theo, con ngựa kia giống như bay lên, chạy bước so với bình thường còn nhiều hơn nửa bước, Tiết Vũ và Vân Hi Văn cả kinh, ngàn cẩn thận vạn cẩn thận vẫn bị Lam Thanh Lăng bắt được cơ hội phản kích. Hai người vội vã vung roi ngựa, muốn đuổi kịp nhưng bởi vì chuyển biến quá nhanh cộng thêm Lam Thanh Lăng canh thời gian và lực đạo cùng tốc độ nắm chặt hoàn mỹ, bọn họ chính là lập tức phản ứng nhưng cũng đuổi kịp.


   Ba người Lam Thanh Lăng, Tiết Vũ, Vân Hi Văn đua ngựa, Lam Thanh Lăng chưa bao giờ là người muốn đua, nhưng tám chín phần mười đệ nhất đều là , bởi vì trong ba người là người hiểu được thời cơ đúng lúc cùng với trù tính đại cục nhất, dù làm đối thủ của nhau nhưng bọn họ cũng thể bội phục, Lam Thanh Lăng đường vượt lên đầu đến phút cuối cùng cũng bỏ lại Tiết Vũ cùng Vân Hi Văn ở phía sau hơn thước.   Ba người thả lỏng hít thở, đột nhiên cảm thấy có chút quái dị, Vân Hi Vũ vốn nên hô hoán hướng bọn họ gọi ầm ỹ đâu, những người khác thế nào cũng im lặng, bọn họ cũng nghĩ rằng Đinh Tử các nàng quá kinh ngạc hay sợ choáng váng các loại, lúc ngẩng đầu lên, bọn họ trong lòng cả kinh, hung hăng bị nhéo cái.


   Ba người Lam Thanh Lăng vừa mới bắt đầu thi đấu, Đinh Tử bốn người lúc nhiệt liệt trò chuyện, đột nhiên có đạo giọng nữ đột ngột truyền đến: “Đinh nữ quan biết hưởng thụ, tới nơi này thưởng ngoạn.”


   Bốn người quay đầu nhìn sang, lại là Lam Nhược Lâm, Lâm Giai Thiến nụ cười giả tạo nhìn các nàng, cách đó xa là Lam Thanh Trọng cũng dắt con ngựa và đông đảo thị vệ theo bồi, chậm rãi hướng các nàng tới. Bốn người hết sức kinh ngạc, trong lòng dù thích, mặt lại cung kính thi lễ: “Thái tử điện hạ, Nhược Lâm công chúa, Giai Thiến quận chúa bình an.”
   Lam Nhược Lâm cười lạnh: “Bản công chúa nhìn thấy các ngươi tự nhiên bình an.” nể mặt như vậy, lập tức làm cho bốn người Đinh Tử thay đổi sắc mặt, lại thể cung kính đối đãi.


   Đinh Tử tư thế hành lễ chưa thay đổi, khẽ cúi đầu : “Quấy rầy đến công chúa, mấy người vi thần cáo từ trước.” Dứt lời liền muốn bọn nha hoàn thu dọn ly khai.


   Lam Nhược Lâm vừa cười, mặt mang mấy phần ý vị : “Bản công chúa cho các ngươi , các ngươi dám , tốt, ràng đem bản công chúa coi vào đâu, người tới, vả miệng cho ta!” Đây ràng là ác ý làm khó dễ.


   Đinh Tử thẳng lưng, mặt lộ vẻ gì nhìn Lam Nhược Lâm, cùng với Lâm Giai Thiến phía sau nàng mặt lộ vui sướng khi người gặp họa, trong mắt chỉ có lãnh ý, thẳng: “Công chúa cùng quận chúa cũng tới nơi này ngắm cảnh, thực là đúng dịp. Vi thần cũng là nghe hoa quế lâm này lớn là do tổ tiên vì bách tính Đại Tề có thể có địa phương thưởng ngoạn tốt nên sai người khởi công xây dựng, vi thần lòng hướng tới, mới cùng mấy người bằng hữu đến đây thưởng thức phen. Công chúa càng có lòng, lại tiếp nơi này cũng thuộc Hoàng gia Đại Tề, công chúa thỉnh thoảng đến đây xem như là tận hiếu tâm với tổ tiên, công chúa thế nhưng tại là đệ nhất quý nữ của Đại Tề, có ngài dẫn đầu chắc hẳn ở đây có thể so với trước đây càng thêm thịnh vượng, quý nữ tới nơi này nhất định trong lòng đều vui vẻ, càng tôn kính công chúa.”


   Lam Nhược Lâm khóe miệng tươi cười cứng đờ, sắc mặt càng thêm bất thiện trừng mắt nhìn Đinh Tử.   Hoa quế lâm này là địa phương của tổ tiên Đại Tề, nguyên nhân vì sao qua nhiều năm như vậy lại càng thịnh vượng cùng du khách nối liền dứt đó là ai có thể cho tổ tiên Hoàng đế mấy phần mặt mũi. Chính bởi vì nơi này đại biểu ý nghĩa bất đồng, kiện phát sinh mâu thuẫn tranh chấp trong hoa quế lâm có thể đếm hết bàn tay, bởi vì mấy vụ nháo này cuối cùng đều bị Kinh Triệu phủ doãn lấy tội danh nhiễu loạn trị an kinh thành mà nghiêm trị, còn là bởi vì nơi này là do tổ tiên Hoàng đế khởi công xây dựng, bản thân trở thành loại tôn sùng, mà Hoàng gia cũng cho phép vật tổ tiên lưu lại bị người phá hư thanh danh.


   Bốn người Đinh Tử vẫn là bộ dạng phục thấp làm người, Lam Nhược Lâm lại là có việc gì tìm việc, nếu đánh Đinh Tử, chỉ làm Lam Nhược Lâm chịu nổi!


   Chính là bởi vì Lam Nhược Lâm là công chúa, hành vi của nàng ta vừa rồi ỷ thế hiếp người, hơn nữa còn là tại lâm viên do tổ tiên trước đây lưu lại, rất có hiềm nghi ỷ vào gia thế Hoàng gia mà ức hiếp người. Tổ tiên Hoàng đế thành lập nơi này là vì sao, chính là vì muốn cho bách tính nhiều chỗ vui đùa.


   Hoàng gia mấy năm nay phải chưa từng muốn đem hoa quế lâm thu thập, chỉ để quý tộc thưởng ngoạn, thế nhưng mở ra từ lâu đời, nếu bây giờ đột nhiên bị Hoàng gia trưng dụng, vậy Hoàng gia ở trong lòng bách tính có thanh danh keo kiệt, có lòng tham chỉ muốn chính mình hưởng thụ vui đùa, khó nghe hơn nữa còn có thể người trong hoàng thất đều tham lam, nghiêm trọng hơn nữa, còn có thể làm những thứ tình bỉ ổi, vì thế vẫn để đến bây giờ.


   Đến Hoàng đế cũng dám động hoa quế lâm, Lam Nhược Lâm chỉ là công chúa liền xua đuổi du khách khác, đơn giản là quá bá đạo ngang ngược! Mà tại ở hoa quế lâm như trong ngày thường có rất nhiều người thưởng ngoạn, Lam Nhược Lâm cùng Đinh Tử phát sinh mâu thuẫn, sau khắc liền có thể truyền ra. Ở đây chỉ có quý tộc, còn có bách tính bình dân, sau khắc thanh danh Lam Nhược Lâm thối ở toàn bộ Đại Tề. Hoàng thượng nếu như muốn vì nàng mà lưng đeo tiếng xấu bất kính với tổ tiên, vậy tất nhiên là nghiêm trị nàng ta.


   Lam Nhược Lâm tức giận đến tím mặt, cắn răng cũng dám lần nữa xuống lệnh trách đánh Đinh Tử, nhìn Đinh Tử hôm nay thân trang phục bạch y linh khí mười phần, Lam Nhược Lâm càng hận chịu nổi!

   Bất quá chỉ là đến du ngoạn hoa quế lâm, thế nhưng ăn mặc rêu rao như thế, ràng là an phận. Lam Nhược Lâm vẫn cảm thấy Đinh Tử chính là hồ ly tinh, mỗi ngày chỉ muốn dùng mị thuật quyến rũ người, cực kì thấp hèn. tại nhìn thấy như vậy, nghĩ đến tin tức chính mình nghe thấy, càng tức giận chịu nổi, cho nên mới nghĩ đến ra oai phủ đầu, ngờ bị Đinh Tử câu liền phá .


   Lam Nhược Lâm đâu chịu nổi loại tực giận này, thế nhưng vừa bị Đinh Tử như vậy nàng cũng dám la lối chuyện gì nữa, lúc này Lam Thanh Trọng lững thững tới, hôm nay thân trường bào màu vàng kim cổ viền bạc, dưới ánh mặt trời lấp lánh chiếu sáng, đúng là kẻ tới chỗ nào cũng đều muốn làm vật sáng.


   Lam Thanh Trọng mặt mày mang theo tiếu ý, chuyển qua hai phần lãnh ý trừng Lam Nhược Lâm liếc mắt cái, nàng ta vừa bị nhìn liền co rụt cổ lại, đồng dạng trừng Đinh Tử liếc mắt cái, bất quá Lam Thanh Trọng xuất cũng coi là giải vây cho Lam Nhược Lâm.


   “Trùng hợp như thế, các vị tiểu thư hôm nay cũng có nhã hứng tới nơi này ngắm hoa, gặp bằng cùng nhau .” Lam Thanh Trọng hữu lễ đề nghị, so với Lam Nhược Lâm vừa đường hoàng ngang ngược đúng là cách biệt trời, bất quá Lam Nhược Lâm thích Đinh Tử các nàng, Đinh Tử các nàng đồng dạng cũng thích đoàn người Thái tử này.


   Đinh Tử quay đầu lại nhìn ba người Vân Hi Vũ, từ trong mắt ba người các nàng nhìn thấy cự tuyệt, lập tức cười : “Thái tử, công chúa, quận chúa đều là thân phận quý giá, thưởng thức cảnh trí cũng như phàm phu tục tử chúng ta chỉ nhìn ngắm, vi thần há có thể lưu lại khiến Thái tử công chúa ngột ngạt đâu, này nên rời , chúc Thái tử công chúa thưởng ngoạn vui vẻ.”


   Đinh Tử xong xoay người phải ly khai, Lam Thanh Trọng mặt lại cười, đột nhiên vươn tay kéo cánh tay Đinh Tử hướng bên người mình, Đinh Tử sửng sốt, vội vã lui về phía sau mấy bước, cho nên khi ba người Lam Thanh Lăng quay trở về, nhìn thấy chính là tình cảnh Lam Thanh Trọng đột ngột kéo cánh tay Đinh Tử.


   Đinh Tử giãy giụa thu hồi cánh tay, lúc nhìn phía Lam Thanh Trọng mặt mày đều mang theo chút kiên nhẫn, lại có chút khiến bộ dáng Đinh Tử càng hiển sức sống, diễm quang bắn ra bốn phía, Lam Thanh Trọng ánh mắt cười hoảng, lại nghe Đinh Tử : “Ta biết Thái tử điện hạ thương cảm vi thần tai mất linh quang (ý tai Đinh Tử quá thính), nhưng có chuyện gì cũng cần dựa vào gần như vậy để , khoảng cách này vi thần vẫn còn nghe ràng lời Thái tử điện hạ .” Lời này ràng mang theo vài phần trào phúng, Lam Thanh Trọng lại để ý coi như nghe được, ngẩng đầu nhìn lên, phía dưới Lam Thanh Lăng, Tiết Vũ cùng Vân Hi Văn đen mặt chạy tới, tiếu ý càng đậm, trong mắt ràng mang theo châm chọc cùng khiêu khích.


   Nhưng mà thấy xuất thần trong chốc lát, cánh tay Đinh Tử đột nhiên dùng lực, hung hăng lôi kéo về phía sau, thân thể lảo đảo mấy bước thiếu chút nữa ngã sấp xuống, phía sau Vân Hi Vũ lập tức đỡ lấy, cánh tay được cứu trợ.


   “Thái tử cũng tới, thực là khéo.” Lam Thanh Lăng gương mặt lạnh lùng, nhìn Lam Thanh Trọng tươi cười giảm giọng mỉa mai, cũng tin Lam Thanh Trọng bọn họ xuất chỉ là trùng hợp, nhìn Lâm Giai Thiến bên kia từ khi xuất mắt liền chuyển nữa, Lam Thanh Lăng trong mắt ánh sáng lạnh chợt lóe. Trước đây đối Lâm Giai Thiến quá khách khí chút, thế nhưng làm cho nàng ta nhận thân phận chính mình là gì.


   Ở trong mắt Lam Thanh Lăng Lâm Giai Thiến căn bản xứng với , dù nàng ta là đích nữ của Lâm vương có thân phận tương đương Lâm Giai Thiến cũng tuyệt đối xứng với Lam Thanh Lăng. biết Lâm vương là ngu xuẩn hay là giả bộ hồ đồ, lịch đại Hoàng đế kiêng kị nhất đều là ủng binh tự trọng*, đừng cảm tình của Lâm Giai Thiến truyền khắp Đại Tề, Hoàng đế đến bây giờ còn giả bộ hồ đồ cũng cho thấy Hoàng đế đồng ý hai vương gia tay cầm trọng binh kết thân. Mà Lam Thanh Lăng từ lần đầu tiên nhìn thấy Lâm Giai Thiến theo bản năng phiền chán nàng, nếu phải Đinh Tử xuất , tương lai Lam Thanh Lăng kết hôn cũng là nữ tử dòng họ hoàng thân, tuyệt đối có nửa điểm khả năng cùng nàng ta, cho dù Lâm Giai Thiến muốn hạ tiện làm trắc phi của An vương Thế tử Lam Thanh Lăng cũng tuyệt có nửa điểm khả năng. (Sally: là lôi Tử tỷ vào, vậy mà còn chưa nhận ra trái tim mình a)


   *Ủng binh tự trọng: Là những gia tộc nắm giữ binh quyền trong tay có khả năng gây sức ép với vua.


   thậm chí hiểu, nữ nhân quá mức hạ tiện này, lần trước ở trong hoàng cung trắng ra chán ghét nàng ta, bây giờ vẫn còn có thể nhìn biết xấu hổ như vậy, Lam Thanh Lăng cũng biết nên dùng cái từ gì để mắng nữ nhân này. Quay đầu nhìn Đinh Tử sắc mặt trầm tĩnh, khóe miệng cười lạnh, Lam Thanh Lăng cảm thấy tâm tình mới có thể tốt hơn chút xíu, đương nhiên thừa nhận, nhìn thấy Đinh Tử gấp gáp phân quan hệ cùng Lam Thanh Trọng như vậy làm cho vui vẻ.   Thấy ánh mắt Lam Thanh Lăng nhìn về phía Đinh Tử, hai bàn tay giấu trong tay áo của Lâm Giai Thiến nắm chặt, trán có gân xanh di động, lại là tiện nhân này, nếu có nàng ta Thanh Lăng đối với nàng như vậy. Trước đây Thanh Lăng đối với nàng dù lạnh lùng cũng cùng nàng nửa câu, cũng mở miệng mắng nàng, trong mắt cũng toát ra chán ghét, từ sau khi Đinh Tử xuất tất cả đều thay đổi. Lúc trước cảm giác của nàng quả nhiên là đúng, Đinh Tử chính là tình địch lớn nhất của nàng, vốn ban đầu Lâm Giai Thiến chỉ từng muốn phá hủy thuần khiết của Đinh Tử, làm cho nàng ta còn cơ hội cùng Lam Thanh Lăng tiếp xúc buông tha nàng ta, nhưng lần lại lần bị Đinh Tử tránh thoát, ánh mắt Lâm Giai Thiến nhìn về phía nàng ta mang sát ý, sát ý chết ngừng.


   “Đúng là rất khéo, thế nhưng gặp bằng cùng nhau .” Lam Thanh Trọng rất là nghiêm túc đề nghị, nhưng mà Lam Thanh Lăng, Đinh Tử ở bên cạnh căn bản ai hồi đáp khiến cho có vẻ có chút gấp gáp làm thân, càng lộ xấu hổ. Lam Thanh Trọng sắc mặt khẽ biến, đường đường là Thái tử, những người này chút mặt mũi cũng cho , buồn cười!


   Lâm Giai Thiến nhìn ba con ngựa ăn cỏ ở bên, trong mắt lên khác thường, cười : “Nguyên lai Thanh Lăng, Tiểu Hậu gia cùng Vân đại nhân vừa ở đây đua ngựa, nam tử bọn họ vừa mới thi đấu rồi, bằng chúng ta cũng thi đấu lần .” , mặt tươi cười nhìn phía Đinh Tử, trong mắt có thành khẩn, giọng điệu cũng mang chút cường ngạnh nào, nếu phải Đinh Tử rất hiểu nàng ta, đúng là cho rằng Lâm Giai Thiến từ trước đến nay thực đem nàng trở thành bằng hữu, muốn cùng nhau đua ngựa cho vui.


   Đinh Tử sắc mặt đột nhiên nhu hòa rất nhiều, như đóa hoa bách hợp bình yên lấp lánh, trong mắt tràn đầy bất đắc dĩ: “Quận chúa tài mạo song toàn, cưỡi ngựa tự nhiên giỏi hơn chúng ta, chúng ta cũng dám bêu xấu. Lại bốn người chúng ta là yếu đuối, thường ngày chỉ ở trong phòng thêu hoa viết chữ, nhìn người khác đua ngựa còn được, chính mình chẳng may té ngã, đến lúc đó liên lụy quận chúa tốt.”   Lâm Giai Thiến tươi cười cứng đờ, lập tức lại cười : “Giang sơn Đại Tề chúng ta là xây dựng từ lưng ngựa, vẫn rất tôn sùng thuật cưỡi ngựa và võ nghệ, Đại Tề quốc từ xuống dưới, từ nam đến nữ có mấy ai hiểu cưỡi ngựa đâu. Ngoại trừ vấn đề sinh ý và sinh lý, nhà ai mà cho nhi nữ tập võ cưỡi ngựa, hôm nay chúng ta đều là đến thưởng ngoạn, bất quá chỉ ngắm hoa có phần quá đơn điệu, Đinh nữ quan cùng các vị tiểu thư sao lại tự coi mình như vậy, lấy trò chơi kết bằng hữu sao lại làm a? Hay là Đinh nữ quan cảm thấy Đại Tề cho tới nay tôn sùng võ cùng cưỡi ngựa đáng giá nhắc tới, ngươi là khinh thường?”   Đinh Tử trong lòng hơi căng, Lâm Giai Thiến ràng là càn quấy, hôm nay nàng cùng nàng ta tỷ thí đua ngựa, nàng ta cho nàng mang tội khinh thường Đại Tề, khinh thường hoàng thất, đắc tội Hoàng đế đương triều.   Vân Hi Vũ vẫn yên tĩnh chờ, bởi vì nàng cảm thấy biểu muội có thể tự đối mặt, chỉ là tại nghe đến đó, trong lòng cũng có chút phát chặt. Lâm Giai Thiến sao có thể chỉ là hảo hảo thi đấu, chừng lúc thi đấu cố ý đụng chạm đến ngựa của Tử nhi, hoặc là khiến nàng té xuống bị thương, Vân Hi Vũ rất là khẩn trương lên phía trước muốn gì đó, Lâm Giai Thiến đột nhiên nhìn sang cười lạnh: “Vân tiểu thư cũng nghĩ như vậy, các ngươi xem thuật cưỡi ngựa đáng đồng? Như vậy các ngươi chẳng phải là khinh thường tổ tiên các võ tướng từng đấu tranh dũng, Vân tiểu thư chẳng lẽ quên tổ tiên của ngươi cũng là công huân trọng thần cùng tổ tiên tranh đấu giành thiên hạ, nếu cũng được phong làm nhị phẩm khai quốc Hậu. Nếu là bị tổ tiên của Vân tiểu thư biết, Vân tiểu thư khinh thường võ tướng như vậy, sợ là rét lạnh lòng lão nhân gia ông ta. Đúng rồi, ta nhưng ra quên Vân đại nhân cũng là quân nhân , Vân tiểu thư đây là đến thân ca ca cũng đều khinh thường?”


   Vân Hi Vũ sửng sốt, lập tức bị tức đến đỏ mặt, Lâm Giai Thiến quá ghê tởm, cố ý chỉ trích nàng bất kính tổ tiên cũng sao, còn muốn gây xích mích cảm tình huynh muội bọn họ. Thân huynh muội bọn họ há vì câu của Lâm Giai Thiến mà gây xích mích, bị như vậy, Vân Hi Vũ chỉ cảm thấy bị buồn nôn, ngụm hờn dỗi muốn phát lại phát ra được.


   Đinh Tử đột nhiên cười ra tiếng: “Giai Thiến quận chúa gì cần đem tình nghĩ sâu nhìn nặng như vậy, hôm nay xuất môn ngắm cảnh bất quá vì thư thái, thảo luận này đó chẳng phải là phá hư tâm tình tốt của mọi người sao? Giai Thiến quận chúa sợ là chưa từng nghe qua phật gia có chuyện xưa, là có tục gia đệ tử tự tin thông thấu phật lễ, thích cùng người đàm luận phật đạo, có ngày gặp được hòa thượng tha phương, liền hỏi: ta cực thích phật lễ, ta muốn cùng ngươi luận bàn lúc, tức là luận phật đạo, hòa thượng kia có đạo lý đáp ứng. Hai người đối luận hai ngày hai đêm, người nọ thua, trong lòng tức giận, liền hỏi hòa thượng kia: ngươi cảm thấy ta giống cái gì? Hòa thượng yên lặng nhìn , hiền lành : ta xem thí chủ là phật. Người nọ lại cười lạnh cả giận: nhưng ta nhìn ngươi chính là đống phân. Hòa thượng chỉ là cười cười, ý vị thâm trường liếc nhìn người nọ rồi tiếp tục tha phương hóa duyên. Người nọ cảm thấy vị hòa thượng đó tươi cười rất quái lạ, liền ngồi suy nghĩ lâu, đột nhiên giật mình tỉnh giấc, trong lòng hài lòng và cảm khái lẩm bẩm : lòng hướng phật, phật ở trong tâm, như vậy xem ai cũng đều là phật. Nếu như trong lòng ngươi trang thỉ (phân), nhìn thấy ai cũng là thỉ.”


   Lời Đinh Tử vừa rơi xuống, mọi người ở đây biểu mặt đều cứng ngắc, đồng thời nhìn phía Lâm Giai Thiến. Chỉ thấy Lâm Giai Thiến bị tức đến khuôn mặt vặn vẹo, đen kịt đến nhìn ra sắc mặt vốn có.   Đinh Tử ràng là châm chọc Lâm Giai Thiến cùng với tục gia đệ tử kia như nhau, mỗi ngày trong bụng nghĩ thỉ, nghĩ bất kính hoàng thất, vì thế xem ai cũng đều là thỉ, xem ai cũng là đại bất kính, làm cho nàng ta cảm giác bản thân bất kính là bình thường. Đinh Tử mặc dù về chuyện xưa, nhưng lại là đem Lâm Giai Thiến mắng ác hơn.


   Lâm Giai Thiến thiếu chút ngừng thở, lạnh lùng trừng mắt mọi người ở đây đều có chút nghẹn cười, đến cả Lam Nhược Lâm cũng mím chặt môi, trong mắt tiếu ý ngào ngạt. Ôn nhu đoan trang như nàng, lại bị Đinh Tử trào phúng mắng như vậy, Lâm Giai Thiến tức giận muốn điên lên.


   Nam tử ở đây nhìn phía Đinh Tử ánh mắt đều mang theo vài phần bất khả tư nghị cùng thở dài, nữ nhân này thực là nửa điểm ăn mệt, bị thua đau cũng lập tức đòi lại ngay, chuyện xưa này vừa xong Lâm Giai Thiến căn bản đường phản bác. Nếu nàng ta Đinh Tử cười nhạo liền trong lòng nàng chính là có thỉ, có đối với Hoàng gia bất kính. Nhưng nếu là thừa nhận, ai cũng nghe ra Đinh Tử là cười nhạo nàng, nàng thế nào có thể nuốt hạ khẩu khí này, ngươi xem nàng bình thường có chuyện gì phát sinh đều bình tĩnh Ôn Hòa nhưng hôm nay nhìn bộ dáng thay đổi là đủ thấy có bao nhiêu tức giận!


   Lâm Giai Thiến bình phục tâm tư, đè xuống hận ý trong lòng cười : “Chẳng qua là đua ngựa mà thôi, ta cũng hiểu Đinh nữ quan cái đạo lý này làm gì, Đinh nữ quan muốn thi đấu, cũng thể đại biểu Vân tiểu thư, Bạch tiểu thư cùng Hạ tiểu thư , các ngươi sao?” Lâm Giai Thiến mặt tất cả đều là cảnh cáo, hôm nay nếu như thi đấu lần, Lâm Giai Thiến này mặt mũi cũng đừng nghĩ tìm trở về. Đinh Tử có thể đem Lâm Giai Thiến coi vào đâu, có nghĩa là người khác nguyện ý đắc tội nàng ta.


   Vân Hi Vũ vừa mới bị Lâm Giai Thiến chỉ trích lúc này cũng có biện pháp cự tuyệt, Đinh Tử thấy ba người khác đều đồng ý, trong lòng lại bỗng nhiên mọc lên trận dự cảm bất an, Lâm Giai Thiến từ vừa mới bắt đầu đề nghị đua ngựa, chẳng lẽ bên trong còn có chuyện khác gì sao? Nàng tuyệt đối thể để cho biểu tỷ gặp nạn, Đinh Tử nhíu mày : ” Quận chúa đề nghị, chúng ta tự nhiên đều phải tham gia.”


   Lâm Giai Thiến lộ ra biểu tình tự tiếu phi tiếu, đương đều đồng ý, mấy người khác tự nhiên có tư cách đồng ý, cộng thêm Lam Nhược Lâm là sáu nữ tử đồng thời dắt ngựa ra cưỡi, Thái tử làm trọng tài, khi câu “Bắt đầu” sáu con ngựa đồng thời cất bước.


   Dị biến, đột nhiên xảy ra!

   Nguyệt Kim, Tuyết Liênfujjko thích bài này.

  2. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 93 _ Mua dây buộc mình! Thảm!

   Edit: Ms Halloween


   Beta: Feiyang – Sally


   Lâm Giai Thiến cưỡi ngựa đúng là tệ, mặc dù sáu con ngựa có thể là đồng thời cất bước, nhưng mà Lâm Giai Thiến lại vượt lên, Lam Nhược Lâm cho tới bây giờ là người thích chịu thua, cũng vung roi ngựa theo.   Đinh Tử nhướng chân mày, có chút ngoài ý muốn Lâm Giai Thiến chỉ là cùng các nàng đấu cưỡi ngựa.   Đinh Tử kiếp trước cũng cùng các hoàng tử học văn học võ , trong hoàng cung mời chính là sư phó dạy văn võ tốt nhất, nàng tự hỏi thuật cưỡi ngựa tuyệt đối bại bởi Lâm Giai Thiến, chỉ là nàng cảm thấy tranh danh hiệu nữ tử cưỡi ngựa tốt nhất có tác dụng gì? Đinh Tử mặc dù vẫn chịu bị thiệt, nhưng cũng hiểu được đạo lý quá mức nổi bật ắt gặp mầm tai vạ, nhớ ngày đó nàng còn chưa có hiển lộ khả năng để Lâm Giai Thiến nhớ, nàng tự nhiên muốn làm cho bản thân có nhiều ưu điểm để Lâm Giai Thiến biết được, bản lĩnh của mình nên giấu, tương lai cũng có thêm bùa bảo mệnh.   chỉ là Đinh Tử mà Vân Hi Vũ, Hạ Linh Nguyệt cùng Bạch Sương Tuyết đều là ‘ trâu bắt chó cày’ ( nghiêm túc làm việc) với trận thi đấu này, vì thế bốn người mặc dù là cùng nhau bắt đầu, nhưng so ra liền phát các nàng căn bản vô tâm tranh danh hiệu đệ nhất đệ nhị gì, bốn con ngựa có tốc độ chạy như đường, yên lặng vô ba, chỉ cần đường trở lại tới đích liền thôi.   Nhưng vào lúc này tiếng ngựa hý lại vang lên, con ngựa Đinh Tử ngồi đột nhiên gào thét, giống như là hết sức thống khổ, mà đây chỉ là trong nháy mắt, sau khắc liền thấy con ngựa kia đột nhiên nổi điên, móng trước hung hăng đạp mặt đất, hai mắt đỏ đậm, sắc mặt hung ác độc địa, quay đầu cực nhanh chạy trốn. Con ngựa đột nhiên nổi điên, thân ngựa thập phần loạn lắc ổn định, tựa như gặp được cái gì kích thích, liều mạng muốn đem Đinh Tử ném xuống đất.


   Đinh Tử bị con ngựa hoảng loạn nổi điên hất, phản ứng trước tiên ôm chặt lấy cổ ngựa, hai chân dùng hết toàn lực bám vào hai bên thân ngựa, phòng ngừa bị ném ra. Lấy tốc độ chạy trốn như điên tại, Đinh Tử dù có võ công bị ném ra cũng chỉ bị thương . Ánh mắt nàng như đầm sâu thăm thẳm, đây là chỗ đúng của Lâm Giai Thiến? Cho rằng như vậy là có thể thương tổn được nàng? Có phần quá coi thường nàng.   Ngựa của Lâm Giai Thiến cùng Lam Nhược Lâm chạy xa, ngựa của Đinh Tử đột nhiên chấn kinh cuồn cuộn, người khác nghĩ cũng đến người Lâm Giai Thiến, nàng ta xem như là tính chuẩn cái này.   “Sưu!” Ngựa điên thấy nhất thời ném Đinh Tử mãi được, liền nện bước chạy vội lên, chỉ chốc lát thấy hình bóng.   bên nhìn thi đấu, bọn người Lam Thanh Lăng, Lam Thanh Trọng sửng sốt, Lam Thanh Lăng phản ứng đầu tiên, phi nhanh mấy bước về phía ngựa ở bên, xoay người cưỡi liền đuổi theo. Vân Hi Văn cũng tại lúc này kêu to: “Mau, trước đem biểu muội ta cứu về” xong cũng xoay người lên ngựa đuổi theo, Tiết Vũ cùng Lam Thanh Trọng cũng đồng thời có động tác, ngựa đường cái lúc này cũng rất nhanh loạn lên.   “A!” ngựa của Vân Hi Vũ, Hạ Linh Nguyệt cùng Bạch Sương Tuyết cũng bởi vì trận rối ren này mà bị kinh hoảng, cũng sôi nổi chạy hoảng loạn, ba người các nàng siết chặt dây cương cũng cách nào khống chế ngựa chạy theo thăm dò tình huống của Đinh Tử, Vân Hi Vũ gấp đến sắc mặt đỏ bừng, càng gấp nàng càng thúc con ngựa bất động dưới thân chạy mau.   Ba con ngựa tung hoành ở giữa đường, điều này làm cho Tiết Vũ và Lam Thanh Trọng trễ bước căn bản cách nào tiến lên, lại vào lúc này ngựa của Hạ Linh Nguyệt bắt đầu trước nhảy sau đạp chạy loạn, Hạ Linh Nguyệt bị dọa sắc mặt tái nhợt, mắt bịt kín tầng hơi nước như muốn khóc, giáo dục của tiểu thư khuê các dĩ vãng để cho nàng kêu thành tiếng, nhưng tình huống tại mọi người đều nhìn thấy nàng ở vào thế chịu dằn vặt thể khống chế.   Nếu đổi thành Đinh Tử, nàng còn có biện pháp làm cho ngựa bình tĩnh trở lại, thế nhưng Hạ Linh Nguyệt chưa từng tập võ, thuật cưỡi ngựa cũng là kém nhất trong mấy người bọn họ, lúc này nàng sớm luống cuống, tay nắm dây cương ứ máu, cũng dám thả lỏng mà gắt gao ghìm cương lại, nếu là bình thường hoàn hảo nhưng tại ngựa phát cuồng nên chỉ biết làm ngược lại hoàn toàn. Con ngựa kia bắt đầu cuồng loạn chạy nhảy, thân thể hung hăng lay động, Hạ Linh Nguyệt khẩn trương đổ mồ hôi nhưng vẫn là chống cự nổi con ngựa điên cuồng.   “A!” Chỉ thấy con ngựa kia thấy thời cơ đến, chân sau đạp xuống mặt đất, thân trước đột ngột giương lên đem Hạ Linh Nguyệt “Sưu” ném xuống mặt đất, lúc này nàng hoàn toàn có phòng bị, bị hất như thế chết cũng bị thương nặng. Tiết Vũ vừa mới chạy tới, liền nhìn thấy tình cảnh kinh người này, lập tức phi mau mấy bước, sau đó nhảy xuống ngựa, ở thời khắc mấu chốt phen bắt được Hạ Linh Nguyệt đứng yên, cuối cùng cứu nàng mạng.
   Hạ Linh Nguyệt thân thể mềm nhũn, bị dọa căn bản đứng nổi ngã vào người Tiết Vũ, Tiết Vũ quan tâm hỏi: “ có sao chứ?”
   … việc …” Hạ Linh Nguyệt trắng mặt, lắc đầu, nhưng nghĩ đến cái gì, ngẩng đầu cấp thiết nhìn Tiết Vũ, “Tử nhi… Mau nhìn xem, nàng sao chứ?”   Đây chính là lo lắng của Tiết Vũ, vừa rồi ngựa của Đinh Tử điên cuồng lao như vậy, cảm giác tim như ngừng đập, nếu phải là ngựa của ba người Vân Hi Vũ các nàng chạy loạn ở đường, sợ thương tổn các nàng nên cũng vượt lên. Tiết Vũ trong mắt tràn đầy lo lắng nhìn phía phương xa, chỉ là tại Vân Hi Vũ cùng Hạ Linh Nguyệt còn có Bạch Sương Tuyết đều bị khiếp sợ, nếu bỏ mặc các nàng ở trong này, nếu như xảy ra việc gì khác, cũng có biện pháp giao phó cùng Vân Hi Văn. Cũng may Lam Thanh Lăng cùng Vân Hi Văn đều đuổi theo, bằng bản lĩnh cùng thuật cưỡi ngựa của bọn họ, muốn cứu Đinh Tử cũng phải việc khó.   Ngồi ở ngựa, Lam Thanh Trọng muốn vung mạnh roi ngựa đuổi theo ngừng tay, ha ha ha, phát chuyện thú vị, thực rất thú vị!
   Lam Thanh Lăng cùng Vân Hi Văn cực nhanh đuổi kịp ra, tìm hồi nhưng vẫn có tin tức Đinh Tử, trong lòng hai người đều thập phần lo lắng, Lam Thanh Lăng nhíu mày: “Chia làm hai đường tìm, sau khi tìm được lập tức tới đây hội hợp.”   “Được!” Vân Hi Văn nghiêm túc gật đầu, sau đó hai người tả hữu chia làm hai đường chạy , Lam Thanh Lăng sắc mặt vẫn tốt, là lo lắng Đinh Tử, hai là phẫn nộ, cũng ngốc cho rằng ngựa của Đinh Tử vô duyên vô cớ kinh hoảng, hít sâu hơi, đưa ngón tay vào trong miệng huýt sáo.   Sau khắc năm hắc y nhân phi thân quỳ gối cách đó xa chờ đợi mệnh lệnh của : “Ta muốn tin tức của Đinh Tử, lập tức! Phát có người dám tìm nàng phiền phức, cách sát vật luận*!”   *Cách sát vật luận: tùy ý giết chết, cần truy lý do.


   Năm hắc y nhân sửng sốt, người trong đó ngẩng đầu cẩn thận hỏi: “Nếu là Nhược Lâm công chúa hoặc là Giai Thiến quận chúa…”   “Giết!” Lam Thanh Lăng lộ ra tươi cười lãnh tàn khốc, “Du ngoạn ngoại thành rất dễ đụng phải du côn lưu manh, bị tiền dâm hậu sát, các nàng khéo đụng phải, chỉ có thể là trách thân xui xẻo!”


   Năm hắc y nhân hút ngụm lãnh khí, chủ tử là nổi giận, thậm chí ngay cả đắc tội công chúa, Hoàng hậu cùng nhà Lâm vương cũng quan tâm, Lam Trác được Lam Thanh Lăng ỷ lại nhất, mặt lập tức lộ ra cười lạnh, phàm là chạm đến điểm mấu chốt của chủ tử, há là chết có thể tạ tội? Bất quá trong lòng cũng ngừng được lo lắng, chủ tử quan tâm người như thế cũng phải là chuyện tốt, kiện kia…   Hi vọng Đinh Tử này đừng khiến chủ tử thương tâm, nếu tiếc bất cứ giá nào đem nàng thiên đao vạn quả!


   Lấy Lam Trác dẫn đầu lại phân ra năm hướng, cùng Lam Thanh Lăng chia ra sáu hướng con đường này tìm kiếm Đinh Tử.   Lại Đinh Tử bị con ngựa điên kia đường mang ra xa hơn mười mét, càng hướng chỗ sâu trong cánh rừng chạy , Đinh Tử càng cảm thấy thích hợp, loại dự cảm nguy hiểm làm cho nàng lên mười hai vạn phần tinh thần, làm cho nàng phải suy nghĩ nhiều, vì hôm nay dạo chơi ngoại thành mà đặc biệt ủng ngắn, trực tiếp từ trong đó lấy ra chủy thủ sắc bén, lưu tình chút nào hung hăng đâm hướng cổ ngựa, con ngựa kia bị đau gào thét kêu to, máu tươi cuồn cuộn tuôn ra, Đinh Tử mặc bạch y ngồi bên tự nhiên thể may mắn tránh khỏi, lập tức bị phun tung toé, nhưng mà đỏ cùng bạch tương xứng, giống như hồng mai cao ngạo tuyết trắng, rất là diễm lệ.   Đinh Tử cước đá vào bụng con ngựa mượn lực nhảy xuống đất, con ngựa “Phanh” tiếng ngã xuống đất, nó hồi phục thần thức, trong mắt là hối hận cam lòng cùng thần tình ủy khuất làm cho lòng người sinh thương tiếc.   Đinh Tử than tiếng, ngồi xổm người xuống quan sát thân ngựa, tìm vòng lại phát mông con ngựa cắm loại tên , quanh thân tên bao tầng vải bông, lúc này bị máu tươi nhuộm thành màu đỏ. Đây chính là vì sao ngựa của nàng đột nhiên phát điên hoảng loạn, mà người bắn mũi tên này cũng rất thông minh, làm tầng vải bông ngăn cản máu tươi chảy ra, làm cho người ta dễ phát , nếu Đinh Tử phát ngựa bị thương trực tiếp buông tha đâm chết nó, ngựa này căn bản phát cuồng chạy xa như vậy.


   Phát cuồng! Chạy!   Chờ chút…


   Đinh Tử trong lòng cả kinh, chợt đứng lên, hai mắt híp lại nhìn chằm chằm bốn phía, vừa rồi ngựa chạy trốn quá nhanh, nàng vừa rồi phục theo nó, xem xét bốn phía có mai phục hay , tại mới phát nàng rừng cây xa lạ, xung quanh tất cả đều là cây liễu xanh miết, hình như còn ở xung quanh hoa quế lâm, trong lòng Đinh Tử cũng khỏi khẩn trương lên.   “Sàn sạt, sàn sạt.” Đúng lúc này, trận thanh quần áo ma sát cây cỏ phát ra làm cho Đinh Tử càng thêm cảnh giác.   “Sưu sưu sưu!” Trong rừng cây đột nhiên xuất năm tên hắc y nhân, bọn họ che mặt, làm cho Đinh Tử thể nhận diện mạo, nhưng nhìn toàn thân bọn họ, võ công chắc hẳn cũng yếu. Đinh Tử nắm chặt chủy thủ trong tay, biểu mặt nghiêm trọng, đôi mắt đẹp lúc này u nhiên nở rộ, đen kịt tựa như vực sâu đáy, đồng thời nổi lên lửa giận!   Đám hắc y nhân kia lúc này cũng hành động, cánh tay bọn họ vung lên, mỗi người từ phía sau lôi ra dây thừng thô to, trong mắt lên sát ý, dây thừng trong tay chợt giương lên, nhất tề hướng Đinh Tử đánh tới.


   Đinh Tử cười lạnh, nắm chủy thủ, trong tay vẽ ra góc độ kỳ lạ, “Ba” chém đứt dây thừng nàng chặn ngang trước mặt, tên hắc y nhân ném ra này sửng sốt, linh hoạt lấy ra sợi dây thừng khác bình yên đứng thẳng, thanh khàn khàn : “ ngờ ngươi biết võ công, bất quá chỉ chút tài mọn này ngươi mơ tưởng địch lại chúng ta, hôm nay ngươi nhất định phải chết!“


   Đinh Tử trong lòng hừ lạnh, lại phát hắc y nhân đột nhiên thay đổi chiến thuật, vốn ban đầu đứng loạt, đột nhiên tách ra bốn hướng đem nàng vây quanh, dây thừng trong tay bọn họ lại lần nữa tập kích tới, lần này có hai người trước sau đánh úp phía trước cùng phía sau lưng nàng, Đinh Tử chỉ phải chuyên tâm tránh thoát phương hướng công kích này, nhưng mà những hắc y nhân khác vung tay lên quấn lên chân cùng cổ nàng, hai người vốn công kích chuyển hướng cuốn lấy hai tay Đinh Tử. Làm xong trói buộc này, chỉ nghe hai người trong đó lãnh cười, nắm chặt dây thừng trong tay, xoay người lại hướng về phía sau chạy !


   Đinh Tử bị dọa toát mồ hôi lạnh, những người này thế nhưng muốn giết nàng như ngũ mã phanh thây, lòng dạ là độc ác! Thủ đoạn tàn khốc!


   Ngũ mã phanh thây là hình phạt chỉ triều đình mới có quyền sử dụng, những phủ bình thường cũng bởi vì loại hình phạt này thể bảo lưu toàn thây nên căn bản dùng, mà người bình thường cũng có làm ra cái tội lỗi gì có thể nặng đến mức bị triều đình định là trọng tội, đối với loại trọng hình này, triều đình mở ra bên ngoài. Những người này lại dám sử dụng, nếu bị triều đình biết, đó cũng là tội chết!


   Bất quá bây giờ khiến Đinh Tử kinh hãi là những người này bắt đầu hành động, Đinh Tử cầm lấy dây thừng thô ráp muốn kéo ngược các hướng, đáng tiếc tất cả những người này đều là nam tử tinh tráng võ công bất phàm, nàng chịu sức ép như vậy, cả người căn bản ra khí lực, nàng tự cứu chẳng những có thành công, lúc này hai tay cùng hai chân bị kéo phân ra, cánh tay truyền đến tê dại và đau nhức, mồ hôi hột từ trán tuôn xuống, lại lôi ra thêm nửa bước tứ chi của nàng chắc chắn bị cứng rắn xả ra…


   đường thi đấu chạy tới con ngựa cực nhanh, thiếu nữ lập tức cười tùy ý bừa bãi, thanh tua cờ va chạm thập phần vang dội, ba người Vân Hi Vũ đứng ở bên chờ tin Đinh Tử trở về, còn có Tiết Vũ cùng Lam Thanh Trọng mặt đều mang theo vẻ tươi cười nhìn sang, sau khắc đều lộ ra thất vọng.


   Lam Nhược Lâm chạy tới, tốc độ giảm thẳng đến khi xông qua khỏi điểm thi đấu, gọn gàng xuống ngựa, thập phần đắc ý tới: “Thái tử ca ca, ta là người thứ nhất đến đích , kỹ thuật cưỡi ngựa của ta tốt nhất!” Nàng vui vẻ vô tư, lại nhìn thấy những người khác biểu tình khác nhau, nhưng sắc mặt đều có chút tốt, dù là Thái tử Lam Thanh Trọng ánh mắt nhìn phía nàng đều có chút rét run.


   Lam Nhược Lâm nghi hoặc nhíu mày, bĩu môi hướng về phía Lam Thanh Trọng oán giận: “Thái tử ca ca, ta đua ngựa được hạng nhất, ngươi thế nào cao hứng cho ta, còn mặt lạnh nhìn ta a?”


   Lam Thanh Trọng khóe miệng bất ngờ lộ ra lãnh ý, đạm thanh : “Ở bên đợi , vừa rồi ngựa của Đinh Tử chấn kinh, đường đệ cùng Vân Hi Văn đuổi theo rồi, ngươi yên tĩnh ngồi bên chờ.”   Lam Nhược Lâm nghe thấy sửng sốt, lại cười vỗ tay : “Ngựa của Đinh Tử bị sợ hãi sao, tốt quá, tốt nhất nàng vĩnh viễn về mới tốt!”   Vân Hi Vũ đột nhiên quát to tiếng: “Công chúa là thiên kim ngọc thể, tự nhiên thân kiều thịt mắc, nhưng người khác cũng phải tiện mệnh đáng chết. Biểu muội ta tính tình thiện lương thông minh, là nữ tử tốt, nàng nên hảo hảo sống, công chúa tốt nhất năng chừa chút đức, đỡ phải tạo nghiệt, tương lai còn !” Vân Hi Vũ lo lắng cho Đinh Tử, đáng tiếc nàng kỹ thuật cưỡi ngựa bình thường cũng có võ công, sợ là thêm phiền đành phải chờ ở bên, trong lòng chỉ sợ Đinh Tử gặp chuyện may, tại Lam Nhược Lâm lại rủa Đinh Tử đừng về, đây phải là đổ dầu vào lửa sao?


   Lúc này Vân Hi Vũ cũng quản như vậy có phải phạm thượng hay , trong lòng nàng khẩu khí kia thế nào cũng nuốt trôi . Dù là Hạ Linh Nguyệt cùng Bạch Sương Tuyết cũng là lạnh mặt nhìn Lam Nhược Lâm, mặc dù gì, nhưng biểu tình kia minh bạch các nàng đối với cái miệng Lam Nhược Lâm ngăn cản chán ghét.   Lam Nhược Lâm chưa từng bị người đối xử như thế, đáy lòng thân là công chúa ngạo khí vừa ra, giơ tay lên liền hung hăng đánh Vân Hi Vũ bốn bạt tay, lúc muốn đánh ra cái thứ 5, Tiết Vũ lạnh mặt lạnh giọng cầm tay nàng : “Công chúa muốn dạy dỗ người, gì cần chính mình động thủ, duyên cớ mất thân phận.” Tiết Vũ từ trước đến nay là tao nhã nhu hòa, còn chưa có ai gặp qua lạnh mặt như vậy cùng người chuyện, Lam Nhược Lâm nhất thời bị dọa, trong lòng trận buộc chặt, lại là chịu thua nâng cao cằm.   “Nàng dám rủa ta, đánh nàng tiện nhân này , Tiểu Hậu gia chẳng lẽ là cho rằng bản công chúa giáo huấn tội nhân phạm thượng cũng thể?“


   Vân Hi Vũ cười lạnh, hỏa khí tán lại xông lên, nàng bây giờ cái gì cũng sợ: “Dân nữ đương nhiên là công chúa đánh mắng đều được, chỉ bất quá ngươi ngăn cản ta , lại ngăn cản được ta nghĩ. Công chúa làm được cũng đừng sợ bị , ngươi lo lắng Tử nhi, ta lại thể lo, nàng là biểu muội của ta, là thân nhân của ta, ta nhưng làm được cái hành vi xem thân nhân như súc vật này, càng thể tạo nghiệp chướng bằng miệng nguyền rủa người khác chết được tử tế!”   “Ngươi, tiện nhân, ngươi còn dám, hôm nay ta đánh chết ngươi!” Lam Nhược Lâm giơ tay lên lại muốn đánh, Tiết Vũ lại đứng ở trước người Vân Hi Vũ, lạnh lùng nhìn Lam Nhược Lâm, “Công chúa, ta vẫn cảm thấy ngài rất đoan trang thiện lương, nguyên lai đây hết thảy đều là giả vờ sao? Nhưng ngươi cũng đừng quên đây phải là hoàng cung, ngôn hành cử chỉ phải nghĩ ràng minh bạch hãy làm tiếp, nếu khiến người cười nhạo , còn có thể mang đến ô danh cho ngươi.” Tiết Vũ lạnh lùng nhìn nghiêng, Lam Nhược Lâm sửng sốt, quay đầu nhìn sang, lại thấy các nàng tranh cãi ầm ĩ là đưa tới ít du khách quan sát, còn có ít người chỉ trỏ nàng, trong đó có quan gia tiểu thư cũng có bình dân bách tính, nhìn thấy Lam Nhược Lâm quay đầu lại đều thu hồi tay lập tức im lặng, chỉ bất quá ánh mắt kia nhìn về phía nàng trào phúng, chẳng đáng cùng khinh bỉ lại giấu được.   Lam Nhược Lâm vì muốn đấu thắng, thế nhưng mặc kệ chết sống của quan gia nữ tử khác, còn tuyên bố chết là tốt nhất, bị người tức giận hai câu liền động thủ đánh người, còn muốn lại lần nữa giết chết quan gia nữ tử vô tội, việc trong nháy mắt truyền ra, nàng là công chúa sai, mấy quan gia nữ tử này sinh ra cao quý như nàng sai, nhưng cha chú bọn họ đều là vì triều đình xuất lực, Lam Nhược Lâm có hành vi hoang đường như vậy phải làm rét lạnh lòng người sao? Đây là nhân tâm Hoàng gia?


   Căn bản cho tới bây giờ chưa từng quan tâm quan viên cùng trăm họ bán mạng vì bọn họ!   “Ba, ba!” Đột nhiên, Lam Thanh Trọng hướng về phía Lam Nhược Lâm quăng hai bạt tay, gầm lên, “Câm miệng, mỗi ngày chỉ biết làm loạn lên, ngươi cho dù bởi vì lo lắng sai, cũng nên đối Vân tiểu thư xuất thủ, các ngươi đều là lòng vì an toàn của Đinh nữ quan, hà tất động thủ tổn thương hòa khí, đều ở bên yên tĩnh chờ đợi .”   Lam Thanh Trọng xong lại hướng về phía Vân Hi Vũ ôm quyền, xin lỗi , “Vân tiểu thư chớ trách, Nhược Lâm chính là xúc động khi chuyện xấu xảy ra, thế nhưng điểm xuất phát ràng là tốt, nàng lại có thể ra điềm xấu, kỳ thực nàng cũng là lo lắng cho Đinh nữ quan, đúng rồi ngươi cùng Lâm Giai Thiến cùng ra ngoài, nàng ta đâu?”


   Thái tử Lam Thanh Trọng vì Lam Nhược Lâm đạo lý, Vân Hi Vũ tự nhiên thể buông tha, mà lại hỏi hành tung của Lâm Giai Thiến, cũng xác thực càng làm cho người ta chú ý. Đúng vậy, Lâm Giai Thiến đâu rồi, thế nào chỉ có Lam Nhược Lâm trở về?   “Giai Thiến căn bản chạy qua được ta, mới mấy bước ta hung hăng đem nàng bỏ lại, nàng ở phía sau kêu ta lâu, chỉ bất quá bị ném càng ngày càng xa, nàng tự nhiên so với ta trở về chậm hơn.” Lam Nhược Lâm rất là đắc ý , quay đầu nhìn về phía Tiết Vũ, nàng giỏi như thế, nhìn thấy trong mắt thôi. Ai biết nhìn thấy lại là Tiết Vũ như có điều suy nghĩ, nhìn phía đường thi đấu lộ ra thần tình lo lắng, nhất thời trong lòng bực mình, chạy qua bên ngồi hờn dỗi.   bên tiểu cung nữ lập tức cầm thùng băng vốn dùng để giải khát lấy ra làm khăn cho Lam Nhược Lâm hai má tiêu sưng, Lam Nhược Lâm nghĩ tới đây càng thêm bực mình, cầm gương đồng ngừng soi.   Thái tử ca ca thực là chán ghét, thế nhưng đánh mặt nàng, đối với nàng lời mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị cũng sao, hôm nay lại dám đánh nàng. Nàng dù có đánh Vân Hi Vũ thế nào, chẳng qua là đích nữ miệng lưỡi của khai quốc Hậu mà thôi, nàng thân là đại công chúa còn có thể mắng nàng sao! Lam Nhược Lâm tức hận, nhìn lại Tiết Vũ bộ dáng lo lắng chờ đợi, ở trong lòng càng ác độc nghĩ, Đinh Tử tốt nhất bị ngựa ngã chết, lại bị giẫm nát thân thể, biến thành đống thịt vụn mới tốt, để xem các ngươi còn lo lắng cái gì?   Đinh Tử đáng chết!   Đinh Tử cho tới bây giờ chưa từng cảm thấy tử thần cách nàng gần như vậy, cả người đau nhói cùng thanh phát ra từ da thịt xương cốt đều cho nàng biết thân thể sắp đến cực hạn, chịu nổi lực lôi kéo! Đinh Tử cổ ngẩng cao, đau kêu tiếng.   Đột nhiên từ trong rừng cây xuất năm người, năm người này từng người phân công, trực tiếp chạy đến trước mặt năm hắc y nhân lôi kéo dây thừng người Đinh Tử, từng người rất nhanh xuất thủ, dị biến đột ngột năm tên hắc y nhân kịp phản ứng, toàn bộ ngã xuống, ngã nhào mặt đất, còn có thể nhìn thấy tròng mắt bọn họ trừng lớn thể tin tưởng, thân thể cứng tại chỗ, động tác tay vẫn gắt gao nắm chặt dây thừng hề thay đổi.   Lỗ Dương chạy vội hướng Đinh Tử, dùng kiếm lập tức đem dây thừng người Đinh Tử chém đứt, lập tức quỳ xuống đất: “Thuộc hạ vô năng làm cho chủ tử chịu khổ.”


   Đinh Tử lắc lắc đầu, cổ bị dây thừng siết có chút đau nhói, giọng thập phần thoải mái, nàng giọng khàn khàn : “Các ngươi tới đúng lúc.”   Xuất môn dạo chơi ngoại thành Đinh Tử có khả năng làm chuẩn bị, nàng mang theo Lỗ Dương, Vệ Hiên, Tháng Giêng, Ôn Hòa cùng Lương Hào thầm bảo hộ, về sau phát còn có Lam Thanh Lăng nên Đinh Tử thầm làm cho Lỗ Dương mang theo bốn người xa, tại thế lực của Đinh Tử vẫn chưa vững mạnh, vì thế thể bại lộ quá sớm, biện pháp tốt nhất chính là ra.


   Vừa rồi nếu là Đinh Tử có thể tự mình xử lý, nàng gọi năm người ra, năm người Lỗ Dương cũng xuất , chỉ là bọn vẫn cảm thấy ra quá trễ, nếu người chủ tử cũng lưu lại vết thương , trong lòng mỗi người đều có chút buồn bực.   Đinh Tử lại quá để ý, ở trong hoàng cung các loại nguy hiểm đâu có, chỉ bất quá lần này nàng tự mình cảm giác được ngũ mã phanh thây là đau như thế nào, cũng là kinh hãi, nàng thừa nhận nàng sợ, nàng rốt cuộc là sợ chết. Trong thế giới này nàng còn có Trí nhi, nàng thể chết sớm như vậy, bởi vì sợ chết, cho nên nàng chọn lựa từ để cho mình có hại thành phản kích. Nếu khả năng chỉ với cái mưu nho cũng có thể làm cho nàng tử vong!


   “Nhìn xem những người này người có cái gì đặc thù.”
   Mấy người Lỗ Dương cấp tốc lật xem thân thể của năm tên hắc y, vừa rồi nếu phải là bọn họ xuất quá đột ngột, sợ là cùng năm hắc y nhân kia có tràng ác chiến, bọn họ ở trong bóng tối nhìn những hắc y nhân này võ công thua bọn họ, này thể nghi ngờ làm cho mấy người Lỗ Dương có cảm giác nguy cơ. Bọn họ tại tồn tại là vì chủ nhân làm việc, bảo hộ chủ nhân an toàn, nếu tương lai chủ nhân gặp nguy hiểm mà bọn có năng lực cứu trợ, vậy bọn họ là sống cần thiết. Năm người thầm hạ quyết tâm, trở lại muốn càng thêm khắc khổ luyện võ cùng với học tập các loại bản lĩnh.   tay vừa lộn vạt áo của hắc y nhân, rớt ra khối mộc bài thủ công tinh xảo, mặt chữ ‘Lâm’ thập phần ràng, Lỗ Dương ánh mắt lạnh lẽo, đứng dậy đưa cho Đinh Tử: “Chủ nhân, là người của Lâm vương phủ!”


   Đinh Tử thân thủ liếc nhìn mộc bài trong tay, bốn người khác cũng lục soát được mộc bài từ người mấy hắc y nhân còn lại, đồng thời đem đồ vật đáng giá gì đó người của bọn họ đều lục soát ra.   Đinh Tử đột nhiên cười, đem năm mộc bài ném cho Lỗ Dương: “Giữ lại, tương lai có lẽ có chỗ trọng dụng, các ngươi đem y phục những người này cởi hết, phân hai, ba chồng lên nhau. Lương Hào a, ngươi từng qua đối với thuần thú rất có nghiên cứu phải , tại ta liền muốn nhìn chút bản lĩnh của ngươi.” mặt Đinh Tử lộ ra tươi cười quỷ mị, mâu trung trầm tựa hồ phiếm lục quang, tựa như ác sói.


   Những người khác sửng sốt chút, sắc mặt có tia quái dị chợt lóe lên, rất nhanh nghe mệnh đem thi thể năm hắc y lột hết, trong đó có hai người bày thành tư thế ôm đối phương, thân thể kề sát bộ dáng thập phần ái muội. Ba kẻ khác cũng là như thế này, chỉ bất quá lại nhiều thêm nam tử chính giữa, đầu năm người lại bị Đinh Tử mệnh lệnh mang .   , cho vị Giai Thiến quận chúa của Lâm vương phủ kia kinh hỉ!”   “Chủ tử, vị quận chúa kia hẳn là ở phụ cận chờ thủ hạ hồi báo.” Lương Hào xoay người ly khai, năm người chẳng biết đâu, Vệ Hiên cười lạnh .


   Đinh Tử mỉm cười gật đầu, rất là tán thành : “Sợ nàng ta đợi quá lâu mà buồn chán, chúng ta vẫn là mau chút gặp nàng ta , nàng ta nhìn thấy chúng ta tất nhiên rất vui vẻ, hồi các ngươi cũng cần xuất , ta sợ thoáng cái đối mặt nhiều người như vậy, nàng cao hứng ngất .”


   “Chủ nhân yên tâm, chủ tử bảo chúng ta tuyệt đối ra!”   Đinh Tử mang theo Lỗ Dương xoay người ly khai.   Bên kia Lam Trác tìm đến Lam Thanh Lăng, mặt có chút quỷ dị : “Chủ tử, phía trước phát năm cỗ thi thể.”


   , mau xem chút!” Lam Thanh Lăng dọc theo đường tỉ mỉ kiểm tra dấu vết móng ngựa lưu lại tìm kiếm Đinh Tử, tốc độ tự nhiên so với tốc độ bình thường chậm hơn, nghe thấy từ ‘thi thể’ mặt Lam Thanh Lăng lập tức trầm xuống, bỏ qua roi ngựa, bay nhanh vọt tới.   Lúc tới bên cạnh cái Lam Trác gọi là thi thể, Lam Thanh Lăng cùng với bọn thủ hạ đều sửng sốt lát, này… năm cái thi thể đầu làm nghề xấu xa là cái tình huống thế nào? Lam Trác khóe mắt cũng co quắp, lúc lần đầu tiên nhìn thấy cũng kinh sợ, là loại tình này vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, vừa buồn nôn lại tàn nhẫn, dù sao các loại cảm giác cùng xông tới, cuối cùng biến thành tê dại hết chỗ rồi.


   “Chủ tử, thuộc hạ vừa mới điều tra qua, năm cỗ thi thể này hẳn là vừa mới chết, thi ôn còn chưa có lạnh, biết cái đó và Đinh nữ quan có phải có quan hệ hay …” Lam Trác có chút nghi ngờ cùng giải thích được , loại thủ đoạn trừng phạt này thấy sao đều đủ ngoan, nếu là Đinh nữ quan làm, Lam Trác thể bội phục nàng, thủ đoạn của nữ nhân này dù là nhìn đều có chút sởn tóc gáy, trong lòng mọc lên ý niệm sợ hãi.   Ngươi người này đắc tội thế nào, chết cũng chết thôi, chỉ cắt đầu ném đâu biết, còn nghĩ lột sạch y phục người ta. Điều này cũng sao, còn bày ra bộ dáng ‘đoạn tụ chi phích’ kia, hành vi rất là hèn mọn, ai nhìn đều cảm thấy mấy phần buồn nôn, đây là làm cho người ta sau khi chết cũng thể an bình a!


   Lam Thanh Lăng cười lạnh: “Bất kể là phải hay phải, năm thi thể này làm cho ta nhìn mà phiền lòng, mang ra làm mồi dã thú.”


   Đây là để cho bọn họ đến xác cũng có a, Lam Trác lập tức lên tiếng trả lời phân công người đem năm thi thể ném , Lam Thanh Lăng hí mắt suy nghĩ chút: “Thi ôn còn chưa có lạnh, kia Đinh Tử rất có thể ở chung quanh đây ly khai, hẳn là còn chưa xa, truy!”


   “Dạ, chủ tử!” Lam Thanh Lăng dẫn đầu đuổi theo ra, ngồi lưng ngựa khóe miệng quyến rũ ra mạt cười, như là bất đắc dĩ như là lãnh khốc lại có chút phức tạp.


   Lâm Giai Thiến ở chỗ bí mật trong rừng ngừng thong thả bước qua bước lại, bên người nàng còn có ba gã hắc y nhân vốn yên lặng, trong lòng cũng bị hành vi của Lâm Giai Thiến làm cho có chút rối loạn.


   phải là giết chết yếu đuối thôi sao, thế nhưng mất nhiều thời gian như vậy, quả thực quá vô dụng! Hồi vương phủ ta nhất định phải làm cho phụ vương trị tội các ngươi!” Lâm Giai Thiến cắn răng mắng, trong lòng lại ngừng lo lắng. Vốn đối với kế hoạch lần này nàng có lòng tin tràn đầy, từ khi biết được Đinh Tử các nàng muốn du ngoạn, nàng liền cũng muốn đối phó Đinh Tử. Ở đây giống hoàng cung, vùng ngoại ô rất tốt để hạ thủ, mà nay sớm lại nghe Lam Thanh Lăng bọn họ cũng xuất ở đây, nàng lập tức gọi mấy nhân thủ, nàng cũng biết Lam Thanh Lăng bọn họ cũng có nuôi dưỡng mật thám của chính mình, nàng sợ nhân thủ quá ít kế hoạch có sai sót.   Phương diện thời gian nàng cũng canh rất tốt, Đinh Tử từ lúc đua ngựa đến khi bị mang đến cánh rừng rồi đến bị người của nàng phân thây, chết cũng là trong thời gian uống cạn chung trà, thế nhưng bây giờ hơn nửa canh giờ, dùng gấp đôi thời gian, Lâm Giai Thiến càng ngày càng cảm thấy là xảy ra chuyện.


   Càng nghĩ càng cảm thấy có gì đó quá được bình thường, Lâm Giai Thiến ngừng qua lại, bước chân dừng lại, đột nhiên ra lệnh: “! thể đợi, các ngươi mau trở về, ta phải hồi hoa quế lâm nhìn tình huống. Đinh Tử, ngươi tốt nhất chết ở chỗ này, nếu ta làm cho ngươi chết thống khổ hơn.”


   “Dạ, quận chúa!” Ba gã hắc y nhân lộ vẻ gì đáp tiếng, xoay người ly khai.   Lâm Giai Thiến nghiến răng nghiến lợi thầm hận, nàng dù được phụ vương sủng ái, có thể sử dụng chút ít ám vệ của phụ vương, đáng tiếc những người này lại phải tâm phục tùng nàng, là đáng chết! Lâm Giai Thiến cũng nghĩ lại, nàng ta làm việc này vốn phải phạm vi làm việc của ám vệ, dù được đồng ý Lâm vương, bọn họ vốn cũng phải là thuần phục Lâm Giai Thiến quận chúa có quyền kế thừa Lâm vương phủ, họ đều cảm thấy có chút ủy khuất, tình phát sinh biến cố, nàng tự mình tìm nguyên nhân còn nghi ngờ ám vệ làm việc bất lợi, ở đây lại lại ngừng mắng bọn họ, tượng đất còn có ba phần tính tình, tức giận mới là lạ.   Nàng ta vừa xong lời này ba gã hắc y nhân lập tức xoay người ly khai, Lâm Giai Thiến tức giận giậm chân, nắm dây cương xoay người muốn lên ngựa ly khai, đột nhiên nghe thấy tiếng động lạ trong rừng cây, nàng ta kinh ngạc quay đầu, lập tức kinh hãi lùi về sau mấy bước.   Lại thấy trong rừng cây đối diện có sói hoang chậm rãi bước thong thả ra, hai mắt lóe lục quang, chúng nó giương miệng, lộ ra hàm răng bén nhọn, tai dựng thẳng, trong ánh mắt có vui sướng khi nhìn thấy con mồi, từ từ tới gần nàng ta. Lâm Giai Thiến cả kinh, lập tức hiểu tình cảnh của mình, nàng giật mình tựa như nhảy dựng lên, nắm dây cương nhanh chóng lên ngựa, hung hăng rút roi ngựa đánh vào người ngựa, con ngựa tại lúc nhìn thấy bầy sói bị dọa đến bốn chân run run, căn bản là bất động, Lâm Giai Thiến liền càng đánh mạnh hơn cũng cách nào làm cho ngựa khởi bước. Nàng ta tức giận đến ngu muội, nắm roi ngựa, trước tiên vung roi ra sau đầu, tàn bạo đánh vào mắt ngựa! Mắt ngựa lập tức phun máu!


   Con ngựa kia thê lương kêu lên, quá đau làm cho nó quên sợ hãi, Lâm Giai Thiến lúc này hung hăng rút roi định đánh, con ngựa kia theo bản năng giơ lên bốn chân, chạy vội mà .


   Lâm Giai Thiến trong lòng bình tĩnh, lại thấy con ngựa kia đột nhiên mềm nhũn ngã xuống, Lâm Giai Thiến bị dọa quay đầu lại, lại thấy phía sau có hai con sói lao đến há mồm hung hăng cắn chân sau của con ngựa, con ngựa kia đau đến chết, hoàn toàn có lại khả năng chạy trốn.   Lâm Giai Thiến kinh hãi, vội vã đứng dậy, ngựa vô dụng, nàng chỉ có dựa vào đôi chân của mình, lúc này Lâm Giai Thiến thập phần hối hận, nàng vì sao lúc trước sợ khổ sợ mệt có học võ, có học khinh công, nếu tại nàng cũng nguy cấp như vậy! Ác sói đuổi theo phía sau làm cho Lâm Giai Thiến dù chạy trốn cũng thường quay đầu lại, muốn nhìn xem sói còn cách bao xa, chỉ là nàng ta càng thấy đám sói càng lúc càng gần.


   Lâm Giai Thiến lúc này cũng quản hình tượng rống to lên: “Mau tới, người đâu, cứu mạng a, có sói!”


   “Người đâu, mau tới a, các ngươi chết ở đâu rồi, ta là quận chúa, các ngươi mau trở lại, mau trở lại, cứu mạng a! A a a!” Lâm Giai Thiến gân cổ la hét, trong mắt con sói phía sau chợt lóe lục quang, “Ngao” kêu tiếng, chạy vội lên, ngụm cắn chân sau Lâm Giai Thiến, Lâm Giai Thiến chợt té nhào về phía trước, nàng ta lại quản được có bao nhiêu chật vật, nàng ta chỉ biết là tại chân của mình đau quá, đau làm cho nàng ta run rẩy toàn thân, mồ hôi lạnh mồ hôi nóng đều toát ra, đau đến đá chân, cước đá trúng thân thể con sói trong đó, con sói kia tức giận gầm lên, há mồm “Hự” ngụm cắn ở đùi của Lâm Giai Thiến, hung hăng hất đầu, miếng thịt cùng quần liên đới đùi của Lâm Giai Thiến bị cứng rắn xé ra, Lâm Giai Thiến đau thét lên, con sói vốn cắn chân kia của Lâm Giai Thiến tựa hồ cũng cắn đúng chỗ thịt mà nó rất hứng thú, cắn lấy chân Lâm Giai Thiến buông miệng, phát trực tiếp xé rách chỗ quần áo chân xuống, lúc nhìn đến đôi chân trắng nõn của Lâm Giai Thiến, trong mắt lóe ra nhanh hơn, “Hự” cái, miếng thịt bàn chân của Lâm Giai Thiến lại bị cắn xé ra!   Lâm Giai Thiến lúc này đau chết lặng, mặt người mồ hôi ướt như mưa xối qua, nhìn kỹ, ở dưới thắt lưng còn có dịch thể vàng vàng chậm rãi chảy ra, chảy xuống mặt đất trở thành dòng nước, cũng biết Lâm Giai Thiến là bị dọa quá độ hay là đau quá độ, thế nhưng khống chế được.


   Nàng ta lúc này mặt đẫm mồ hôi, làm cho khuôn mặt vốn trang điểm tỉ mỉ cũng thay đổi toàn bộ thành mặt hoa, thập phần chật vật.   Có lẽ là bởi vì mùi máu tươi, đám sói kia nhìn chỗ bị cắn xé Lâm Giai Thiến, giương miệng thỉnh thoảng chảy ra nước bọt, hai con trong đó tiếp tục hung hăng táp tới chân Lâm Giai Thiến!   “A… A!” Lâm Giai Thiến khàn giọng la lên, đau đến còn khí lực, mà nàng kêu như quỷ rống, cũng làm cho ám vệ Lâm vương phủ vừa ly khai cảm thấy thích hợp, ba người liếc mắt nhìn nhau, người trong đó , “Mau trở về, quận chúa có khả năng xảy ra chuyện!”


   Ba người cực nhanh chạy tới, nhìn thấy chính là Lâm Giai Thiến té mặt đất, vây xung quanh là đám sói, hướng về phía chân nàng ta cùng cắn xé, trong mồm chúng nó nhai nhai thỉnh thoảng có máu loãng chảy ra ngoài rơi xuống mặt đất, mặt Lâm Giai Thiến sớm còn chút máu, hai mắt kinh khủng lại trốn cũng thể trốn.


   Ba người kinh hãi, trong lòng trận sợ hãi.


   Quận chúa này tuy đáng ghét, nhưng rốt cuộc là Lâm vương để cho bọn họ xuất môn bảo hộ nghe mệnh lệnh hành , nếu để Lâm Giai Thiến bị thương trở lại, bọn họ cũng đừng muốn sống. Ba người kinh hãi chạy đến, rút kiếm “Roẹt” tiếng đâm vào thân con sói, sói kia đau quát to tiếng, hắc y nhân còn muốn đâm thêm kiếm thứ hai, sói kia lại nhảy lui về phía sau, mấy con sói khác thấy trạng thái như vậy, chật vật liếc mắt nhìn Lâm Giai Thiến cái rồi thông minh cũng tham ăn nữa, quay đầu chạy vội ra cánh rừng.


   Ba gã hắc y nhân rất muốn giết chúng nó trút hận, nhưng bây giờ trọng yếu nhất là Lâm Giai Thiến, ba người vừa nhìn, nhất thời hút khí, đùi phải của Lâm Giai Thiến bị cắn rụng vài khối thịt, chân trái cũng bị cắn mất tảng thịt lớn, năm ngón chân có hai ngón bị cắn thấy xương trắng, còn lại trực tiếp bị cắn đứt. Tình huống như vậy bọn họ nhìn cũng sửng sốt!


   Làm sao bây giờ? Này làm sao mang quận chúa trở lại phục mệnh! Bọn họ hẳn phải chết thể nghi ngờ!


   “Này… Tại sao tốt lại…” gã hắc y nhân trong đó giọng ràng có tia sợ hãi.   gã khác cắn răng, tàn bạo trừng mắt nhìn Lâm Giai Thiến đau ngất , nếu phải là nàng ta tâm tư ác độc muốn hại người khác, làm sao xui xẻo đụng tới cảnh này, nàng ta chỉ là đơn thuần đua ngựa tại an toàn trở về, đáng đời! Thế nhưng trong lòng lại mảnh cụt hứng, tuyệt vọng : “Còn có thể làm sao, trước đỡ quận chúa trở lại, chúng ta lại tự vẫn tạ tội , nếu người nhà của chúng ta cũng đừng nghĩ sống.“   Trong mắt hai hắc y nhân khác khỏi lộ ra hận ý vô biên, lại chỉ có thể gật đầu đồng ý, đỡ Lâm Giai Thiến hướng hoa quế lâm, vì cánh rừng rậm này ở góc khác của hoa quế lâm, nếu muốn trở về thành trước phải ngang qua hoa quế lâm rồi mới về thành, ba hắc y nhân võ công thấp, bộ rất nhanh, thời gian uống cạn chung trà trở lại nơi đua ngựa lúc đầu.


   Mọi người nhìn thấy bộ dáng của Lâm Giai Thiến đều thay đổi sắc mặt, hắc y nhân chỉ có thể Lâm Giai Thiến đua ngựa lầm đường, may gặp phải sói nên bị tập kích.


   Bọn họ cũng thể Lâm Giai Thiến vì muốn giết chết Đinh Tử trong lúc thi đấu, kết quả chính mình lại xui xẻo như thế . Mặc dù mấy hắc y nhân này cũng rất hoài nghi đám sói làm thế nào vào được cánh rừng kia, nhưng tập tính loại động vật hoang dại này cũng coi là chuẩn, làng hoặc là thành trấn quanh đây cũng thường có dã thú làm ác, bầy sói này xuất tuy quái dị nhưng cũng đều là hợp lý.


   Mà Lam Nhược Lâm và Hạ Linh Nguyệt là tiểu thư được nuông chiều từ bé, nhìn thấy Lâm Giai Thiến bị cắn mất thịt cùng chân lộ xương trắng, trực tiếp che miệng nôn khan, hắc y nhân giải thích phen rồi vội vã mang theo Lâm Giai Thiến hồi Lâm vương phủ trị liệu, tâm tình những người khác đều thập phần nặng nề.


   Đầu tiên là ngựa của Đinh Tử chấn kinh, tại Lâm Giai Thiến cũng bị dã thú tập kích, tình huống này bọn họ trước kia chưa từng gặp qua, nghĩ đến vết thương nhìn thấy mà giật mình kia, trong lòng cũng theo từng đợt nghĩ mà sợ.


   Mà xa xa chỗ rừng cây, Đinh Tử lúc này ngạo nghễ đứng thẳng, mặt đối mặt với Lam Thanh Lăng sắc mặt bất thiện, nhìn nhau hồi lâu, đều .
   Lam Thanh Lăng ánh mắt vẫn chớp động dị quang nào đó, lúc này hướng Đinh Tử vươn tay…
   Nguyệt Kim, Tuyết Liênfujjko thích bài này.

  3. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 94 _ Sinh khí*! Ghen tị!


   Edit: Ms Halloween

   Beta: Feiyang – Sally   *Sinh khí là tức giận nhá ^^   Lam Thanh Lăng ánh mắt thực tốt, vốn hai tròng mắt đen thăm thẳm, thỉnh thoảng lên quang mang như đao phong lợi hại, quanh thân dưới bị cỗ lãnh khí che lấp, đỉnh băng ra khỏi vỏ tức mang theo ba phần sát khí.
   Đinh Tử thân thể khỏi có chút co rút, nàng tuy biết Lam Thanh Lăng tựa hồ thích Lâm Giai Thiến, nhưng nàng ta rốt cuộc là đích nữ của Lâm vương gia, Lâm vương phủ ở Đại Tề có địa vị hết sức quan trọng, tại nàng dằn vặt khiến thân thể Lâm Giai Thiến bị hao tổn như vậy, xét cho cùng, chỉ phạm đến tôn nghiêm cùng điểm mấu chốt của quý tộc, càng giống như có ý định cùng hành vi đối địch với Hoàng gia. Nàng cho rằng Lam Thanh Lăng nên sinh khí , như thế nào cũng là người Hoàng gia, tam đại vương của Đại Tề có thể ngang sức ngang tài, cử chỉ của nàng đồng dạng như là khiêu chiến An vương phủ, khiêu chiến An vương Thế tử .   Bất quá vừa rồi Lam Thanh Lăng đều thấy hết? Hay nhìn được phân nửa hay chỉ thấy kết cục, nếu là cái thứ ba cũng rất tốt để giải thích rồi, Đinh Tử chỉ đứng ở bên, thoạt nhìn cũng muốn ra ngoài giúp. Bất quá nàng chỉ là yếu đuối, lúc đó sợ đến choáng váng mà dám nhúc nhích, dám lên tiếng, mặc dù có thể độ tin cậy cao, nàng vẫn có biện pháp rửa thoát hiềm nghi của mình.   Đối với việc Lam Thanh Lăng giơ tay ra, Đinh Tử chỉ cảm thấy yết hầu căng thẳng, lại theo bản năng đầu co rụt lại né tránh tay của Lam Thanh Lăng, Lam Thanh Lăng giơ tay hồi, chân mày gắt gao nhíu chặt, Đinh Tử nhìn cũng mặt mày buộc chặt theo. Nàng cũng nhận ra mỹ nam tử như Lam Thanh Lăng này đứng trước mặt là hưởng thụ, tại nàng chính là bị dằn vặt, nàng suy nghĩ lấy cứng đối cứng được bao nhiêu? chỉ thực lực lộ hết, cũng cùng hoàng thất là địch, nàng có cái tiền vốn gì mang theo Trí nhi lưu lạc thiên nhai, bất luận nghĩ như thế nào cùng Lam Thanh Lăng cứng đối cứng cũng phải là ý nghĩ tốt, mà kết quả như thế khả năng cũng mang đến phiền phức cho Hộ Quốc Hậu phủ, đó là biện pháp vạn bất đắc dĩ!   Đinh Tử mím chặt môi, lát mới : “Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”   Lam Thanh Lăng đối với hành vi của Đinh Tử cũng ngây ngẩn cả người, có chút hiểu nhìn nàng, mặt tràn đầy nghi hoặc, Đinh Tử vừa thấy vậy cũng đồng thời sửng sốt chớp chớp mắt, có điểm mờ mịt…   Lam Trác theo bên người Lam Thanh Lăng đứng ở cách đó xa nhìn chằm chằm bên này biểu mặt có thể là quỷ dị, lúc này nhìn dáng vẻ Đinh Tử bọn họ hoài nghi cái nữ tử làm việc gọn gàng thủ đoạn tàn nhẫn kia, lại nhìn chủ tử cũng càng giống như là bình thường tình bất định lại lãnh khốc vô tình, giống như hai tiểu ngu ngốc nhìn nhau… Lam Trác biết tính tình chủ tử như vậy là đúng, nhưng chủ tử ràng là bộ dáng quan tâm như vậy, nữ nhân này thế nhưng hỏi chủ tử làm chi. Mà nữ nhân này ra khỏi miệng, chủ nhân ngươi rốt cuộc là trực tiếp ra a, tại sao có thể trầm mặc như vậy đây! (Cười chết ta :)))))   Lam Trác theo bên người Lam Thanh Lăng lâu lắm, sợ là có chút quên, Đinh Tử phải giun đũa trong bụng Lam Thanh Lăng, căn bản có khả năng biết suy nghĩ gì , Lam Thanh Lăng lại là bộ dáng rất tức giận, như vậy mà cũng có thể nhìn ra Lam Thanh Lăng quan tâm Đinh Tử, đó mới là gặp quỷ a!   “Cổ.”   “Cái gì?” Đinh Tử đưa tay sờ sờ cổ, nhất thời có cỗ đau nhói truyền đến, nàng mới lập tức minh bạch Lam Thanh Lăng mới vừa rồi là muốn nhìn thương thế của nàng, nàng đạm đạm cười, “ có trở ngại gì lớn, trở lại thoa chút dược có chuyện gì.”


   “Qua đây.”   “Cái gì?” Đinh Tử chớp mắt to hiểu nhìn Lam Thanh Lăng, hôm nay nàng cảm thấy đặc biệt kỳ quái, trước đây người này vừa thấy nàng cũng là biểu tình hận thể phi ngựa biến mất, hôm nay bồi nàng đứng lâu như vậy, làm cho nàng nghĩ lầm Lam Thanh Lăng muốn mượn cơ hội trả thù, vậy mà hỏi thương tích của mình, làm sao mà thương hương tiếc ngọc? Ngẫm lại Lâm Giai Thiến, Đinh Tử lập tức bỏ ý niệm này , ngươi nếu như tin Lam Thanh Lăng thương hương tiếc ngọc, vậy cách cái chết xa…


   Thấy Đinh Tử vẻ mặt mờ mịt hiểu cuối cùng là tin, Lam Thanh Lăng nhăn chặt mày đột nhiên mau hai bước, tay vừa lộn ra bình bạch ngọc trong suốt óng ánh, miệng bình khắc hình hùng ưng giương cánh thu , thoạt nhìn thập phần uy vũ bất phàm lại thập phần tinh xảo, lúc này Lam Thanh Lăng bỗng nhiên đem bình thuốc mở ra, nhất thời cỗ thơm ngát xông vào mũi, Đinh Tử tinh thần đại chấn, dược tốt a!   Nàng chỉ là vừa hít vào hai cái, nhất thời cảm thấy toàn thân thoải mái, mà dược vật này đều là nguyên liệu thập phần quý báu, cái gì Thiên Sơn tuyết liên, cầm máu sinh cơ ngọc đan làm thuốc, cộng thêm hơn mười loại dược liệu quý báu, lọ dược nho tay Lam Thanh Lăng này, có mấy ngàn mấy vạn lượng tuyệt có khả năng có được, lại Thiên Sơn tuyết liên cùng cầm máu sinh cơ ngọc đan đều là ngự dược trong hoàng cung, đây cũng phải là người bình thường có thể có, dù là Đinh Tử vì Thái hậu sử dụng, đến bây giờ cũng làm ra phần.   Nhìn lọ dược này, ánh mắt Đinh Tử thập phần sáng sủa hữu lực, làm cho Lam Thanh Lăng cảm giác nếu là vẫn cầm cũng có cảm giác chịu tội, nghĩ nghĩ, Lam Thanh Lăng trực tiếp đem bình thuốc đưa vào tay Đinh Tử, sau đó xoay người, đây là để cho nàng ở trong này bôi thuốc. Đinh Tử trong lòng xẹt qua dòng nước ấm, nàng nghĩ tới Lam Thanh Lăng còn có mặt săn sóc như thế, bất quá nghĩ đến giống nàng cũng có chút thù với Lâm Giai Thiến, nếu nàng phỏng đoán sai, Lam Thanh Lăng đến tuổi này nhưng vẫn thành thân chính là bị Lâm Giai Thiến hại, đến như vậy, Lam Thanh Lăng so với nàng càng thêm hận Lâm Giai Thiến mới đúng, nghĩ như vậy, giúp mình cũng bất quá xuất phát từ cảm giác đồng minh mà thôi.   Hơi nắm bình bạch ngọc, nghiêng về phía ‘tư tách’ lấy ra ít dược, Đinh Tử vừa rồi có chút lòng tham nghĩ. Thuốc này tệ, vừa mới ngửi hơi nàng lại cảm thấy da thịt nổi lên trận thanh lương, nàng theo bản năng vuốt, cũng cảm giác vết thương ở cổ do bị dây thừng lôi kéo tốt hơn nhiều.   Đinh Tử gần đây buổi tối trước khi ngủ nghiên cứu phối vài loại dược, vừa là luyện tay chút cho kỹ thuật phối dược mai , hai cũng muốn phối chút sản phẩm mới, nhưng Đinh Tử tuyệt đối có lấy dược liệu tốt thế này để luyện tập. Kiếp trước cũng là như thế, Đinh Tử mỗi lần phối dược đều thích lấy ít dược liệu phẩm chất bậc trung để phối, nếu như dược hiệu thấp, mới có thể sử dụng dược liệu tốt phối trí, dược luyện tập ra đương nhiên là cực phẩm trong cực phẩm, chỉ bất quá kiếp này con đường thu thập dược liệu của nàng thực dám tâng bốc, Đinh Tử mắt giọt xoay chuyển, biết suy nghĩ cái quỷ kế gì.


   Lúc xoay người, mặt Đinh Tử lộ vẻ tươi cười tươi đẹp, giữa mặt mày mang theo nồng đậm thân thiết, môi đỏ mọng cong lên, thất thải hồ điệp ở đầu được dương quang chiết xạ ra thất thải quang mang, phụ trợ cả người nàng càng thêm xinh đẹp tuyệt luân, Lam Trác bên kia nhìn thoáng cái liền ngây người, lúc Lam Thanh Lăng quay đầu nhìn sang, trong mắt cũng lên kinh diễm, dừng lại hồi lâu.   biết vi thần có thể được mạo muội hỏi câu, người Thế tử mang theo loại hảo dược này, là người phương nào luyện ra, chắc hẳn Thế tử biết , vi thần may mắn phụng mệnh ở bên người Thái hậu, là ân điển của thần. Vì thế vi thần rất là tỉ mỉ nghiên cứu y lý dược liệu cùng phối phương (cách phối dược), nếu như Thế tử có thể dẫn người chế thuốc này cho vi thần được thỉnh giáo, y thuật của vi thần tinh tiến đồng thời cũng vĩnh viễn nhớ ơn ngài.” Đinh Tử mặt tươi cười càng sâu, Lam Thanh Lăng có chút buồn cười, Đinh Tử ràng là tính kế có hảo dược, thế nhưng đường hoàng như thế.   Lam Thanh Lăng ý vị thâm trường cười: “Ngươi dẫn đến cho ta gặp cái người điều khiển sói hoang làm cho chúng nó tập kích Lâm Giai Thiến, ta liền dẫn người chế thuốc đến gặp ngươi, chúng ta coi như là có qua có lại, ai cũng mệt, đồng thời lại có trợ lực mới, sao lại làm đây?”
   Đinh Tử ánh mắt lạnh lẽo, môi cười lập tức mím lại, Lam Thanh Lăng vẫn là thấy được, bất quá thấy được toàn bộ! Vẫn là bại lộ, chắc hẳn hoài nghi, đại gia khuê tú như nàng, nữ nhi bình thường của Thị lang phủ tứ phẩm tại sao có thể có bản lĩnh như vậy, nếu là nghĩ sâu xa, có phải hay nghĩ tới nàng tham dự vào tranh đấu của triều đình, dù sao nàng tại hầu hạ ở bên người Thái hậu, có tư cách thường xuyên xuất nhập hoàng cung, nàng tuyệt đối có thể thầm nhờ vả bên kia.


   Lam Thanh Lăng muốn gặp Lương Hào tuyệt đối chỉ là trọng dụng đơn giản như vậy, bất quá người của nàng phải ai muốn nhìn muốn đoạt liền có thể lấy được, nàng muốn gặp cao thủ chế thuốc bên người Lam Thanh Lăng này, chẳng qua là hướng về phía dược liệu quý báu này mà thôi, đối với chế thuốc Đinh Tử có lòng tin thua bất luận kẻ nào. Mà những dược liệu này nàng nhất thời chiếm được, có nghĩa là vĩnh viễn, còn nếu bị Lam Thanh Lăng phát thế lực sau lưng nàng, tương lai ngày kia chờ đợi nàng chỉ là tử vong, vừa mới bị Lâm Giai Thiến tính kế hồi như thế, Đinh Tử càng thêm cẩn thận!


   Đinh Tử mỉm cười: “Thế tử cái gì, điều khiển sói hoang? Còn có người như vậy, là lợi hại! Loại dã thú này là khó thu phục nhất, khi tốt còn vô tình bị ăn tươi cắn chết, nếu có người có loại bản lĩnh này, vậy cần thiết hảo hảo bảo hộ, đây chính là người đại tài, Thế tử nhận thức người như vậy sao? Vi thần thực là vạn phần hiếu kỳ, biết có thể hay cùng nhau giới thiệu hai đây?”


   Lam Thanh Lăng diện vô biểu tình quay lại nhìn Đinh Tử, ánh mắt có chút phức tạp, tựa hồ đối với việc Đinh Tử bẻ cong tâm tư của mà phẫn nộ, có loại quang mang thâm trầm mà tự cũng thể giải thích: “Ta cũng nhận ra, nếu là biết chắc chắn dẫn đến cho ngươi!” Lời này coi như loại hứa hẹn, chỉ bất quá Đinh Tử lúc này lại vô tâm nghĩ sâu như thế, nhận định Lam Thanh Lăng lúc này đối với nàng có ý tốt, tuyệt đối dễ dàng bỏ phòng bị như vậy.   “Ngựa của vi thần bị chấn kinh, chết ở nửa đường, nếu phải là Thế tử đúng lúc xuất , ta còn biết phải làm lỡ bao lâu, ta xem thời gian cũng còn sớm, bằng vi thần cùng Thế tử về trước , nếu biểu ca biểu muội bọn họ nhất định sốt ruột.” xong cũng chờ Lam Thanh Lăng phản ứng lại, Đinh Tử liền xoay người ly khai.   Lam Thanh Lăng ánh mắt có chút cụt hứng, trong mắt có loại thần sắc bị đánh bại, đến chính cũng ràng lắm Đinh Tử thế nào đột nhiên như vậy, dù có nghĩ tới cũng muốn thừa nhận, Đinh Tử đối với có phòng bị sâu như vậy.

   Lam Thanh Lăng tự nhận là từ lần đầu tiên gặp mặt đến bây giờ, chưa từng làm chuyện bất lợi hoặc là thương tổn Đinh Tử, cũng chỉ lần thầm giúp đỡ Đinh Tử, dù là Đinh Tử thích cũng nên chán ghét mới đúng. (haha :)) tội nghiệp quá à)


   lại biết, Đinh Tử chưa bao giờ cho rằng Hoàng gia có cái chân tình gì, kiếp trước sống đời, kiếp này sống đời, chỗ cho nàng cảm thấy Hoàng gia chính là cái thùng nhuộm. Nếu kiếp trước nàng là đại công chúa quyền cao chức trọng, làm cho nàng có thể xử lý rất nhiều việc, nàng như trước có vô lực. Kiếp này lại bất đồng, nàng cẩn thận thành lập thế lực của mình, dù là nhận thức Thái hậu – người tôn quý nhất Đại Tề, cũng là trước sau hai lần bởi vì giải độc mới kết làm duyên, đến người như Thái hậu vậy cũng khỏi bị tính kế, nàng tính là cái gì. Lam Thanh Lăng diện mạo thậm chí thua nữ tử như Đinh Tử, lại có gia thế bất phàm, nàng cho tới bây giờ cho rằng hai người có cái khả năng phát triển gì, mạo muội đưa ra cầu như thế, thể nghi ngờ làm cho người ta cảm thấy có bức bách chi ngại.   Lam Thanh Lăng đen mặt qua bên người Lam Trác, Lam Trác há to mồm có chút muốn lại thôi, cuối cùng vẫn “Chủ tử, kỳ thực vì sao …”


   Lời còn chưa hết, lập tức bị Lam Thanh Lăng lãnh trừng mắt, bực bội hướng về phía Lam Trác : “Nàng nữ nhi gia, cùng đại nam nhân tham thảo y lý cái gì, kỳ cục!“   Lam Trác há to mồm, nghĩ nát óc hồi cũng nghĩ tới phương diện như vậy, chủ tử đây là… đây là ghen tị?   Có lầm hay , nhân gia Đinh nữ quan cùng chủ tử nửa điểm quan hệ còn có đâu, lại muốn để Đinh nữ quan cùng nam nhân đến gần, gia động lòng với gặp người có quan hệ gì a? Bất quá chủ tử ăn giấm này cũng có chút mạc danh kỳ diệu, chủ tử là nam tử hùng tài đại lược lại tuấn mỹ bất phàm như vậy, có kẻ nào nguyện ý bị so sánh cùng chủ tử, đây phải là tự tìm mất mặt sao? nếu là nữ nhân cũng ngốc chọn chủ tử mà chọn người khác, chủ tử lo lắng dư thừa!   Aiz… Lam Trác thở dài, chủ tử từ đến lớn ngoại trừ chủ mẫu cùng Thái hậu, cũng cùng nữ tử tiếp xúc, cũng khó trách người hiểu này đó, nếu là nên mượn cơ hội gặp gỡ này kéo gần khoảng cách với Đinh nữ quan, chủ tử ngược lại đem người đẩy xa, thực là làm bậy a…   Lam Trác thể nhắc nhở: “Chủ tử, kỳ thực tâm tư nữ nhân gia, người có lẽ hiểu nhiều, ngài làm như vậy chỉ làm Đinh nữ quan cảm thấy người dụng tâm bất lương, ngài còn bằng thuận theo ý muốn của nàng, đây cũng là cơ hội tốt kéo gần khoảng cách. Đến lúc đó Đinh nữ quan…”


   Lam Thanh Lăng đột nhiên quay đầu, mặt sương mù, lạnh lùng hướng về phía Lam Trác cười, đáy mắt hỏa diễm phẫn nộ thiêu đốt, Lam Trác nhìn mà thân thể cứng đờ, trán lập tức rớt ra giọt mồ hôi lạnh, chỉ nghe Lam Thanh Lăng : “Ngươi đối với tâm tư của nữ tử rất hiểu ~“


   Lam Trác khóe miệng cứng ngắc kéo kéo, giải thích: “Chủ tử hiểu lầm, thuộc hạ đối với nhi nữ tình trường cũng hiểu, chỉ bất quá cảm thấy có thể hiểu đại khái tâm tình của Đinh nữ quan, chủ tử vừa , thuộc hạ cũng cảm thấy phương pháp kia khẳng định là được, vẫn là chủ tử nghĩ chu đáo.” Làm thuộc hạ lòng vì Lam Thanh Lăng, Lam Trác trong lòng là có cảm giác chịu tội, thế nhưng đối mặt Lam Thanh Lăng tình bất định đến cũng nắm chặt, lúc này chút lời trái lương tâm có lệ cho qua, vậy cứ như thế .   Lam Thanh Lăng sắc mặt còn có chút tốt lắm, bất quá nhìn Đinh Tử xa, cũng quản Lam Trác, nâng bước liền , Lam Trác nhắm mắt theo đuôi như cũ.   đường rừng nho liền nhìn thấy tình cảnh như vậy, phía trước nam tử thiên tư trác tuyệt dắt con ngựa, bên kia thân ngựa là nữ tử thân thể mạn diệu, dương quang chiếu tỏa, bầu khí thập phần ái muội lại mỹ hảo.   Cách đó xa theo Lam Trác nhìn mà câm nín.   Lam Thanh Lăng cùng Đinh Tử đều là nam nữ chưa kết hôn, tự nhiên thể cùng cưỡi con ngựa, mà Lam Thanh Lăng đề nghị để cho Đinh Tử lên ngựa, Đinh Tử khách khí khước từ, nếu là ngày xưa Lam Thanh Lăng nhất định quan tâm trực tiếp lên ngựa rời , nhưng là người vừa mới lên lại đột nhiên cảm thấy rất thích hợp rồi lại xuống ngựa, thế là hai người phân ra ở hai bên ngựa, ai cũng mà chạy về hoa quế lâm, thế là liền có tình cảnh quỷ dị này xuất .


   Ngay lúc Lam Trác chịu nổi muốn vì hai người dắt thêm con ngựa, đường phía trước bóng người lo lắng bước ổn trọng xuất , người nọ thân áo lục, khí chất tươi mát, mặt vo thành nắm, phải Vân Hi Văn cùng tìm Đinh Tử là ai?   “Biểu ca!” Đinh Tử trong lòng vui vẻ, lập tức kêu lên.   Vân Hi Văn vừa ngẩng đầu, nhìn thấy Đinh Tử lập tức mau chạy tới, kéo Đinh Tử liền bắt đầu đánh giá, quét vòng cuối cùng chau mày, có chút nghi hoặc nhìn cổ Đinh Tử, thuốc mỡ của Lam Thanh Lăng vô cùng tốt, thấy hiệu quả là cực nhanh, lúc này cổ Đinh Tử chỉ còn dấu vết như như , cẩn thận căn bản phát được.   Vân Hi Văn trầm giọng : “Đây là có chuyện gì?“   Vân Hi Văn từng cùng Hộ Quốc Hậu ra binh, sau lại nhận làm huấn luyện dạy võ, cũng phải người bình thường. Vốn mang theo vài phần nghi hoặc, lại trông thấy Đinh Tử nguyên lai cưỡi ngựa biết tung tích, khẳng định chuyện này tuyệt đối đơn giản, lại nhìn phía người Đinh Tử có vết máu càng mở to hai mắt nhìn, nếu phải ngại nam nữ có khác, Vân Hi Văn thiếu chút nữa tại chỗ bới y phục Đinh Tử kiểm tra rồi.   “Biểu ca ta sao, bị thương tích gì!” Đinh Tử giọng an ủi, đối với quan tâm của Vân Hi Văn rất là hưởng thụ, Lam Thanh Lăng ở bên nhìn sắc mặt tốt.
   Vân Hi Văn cùng Đinh Tử lại chú ý tới bộ dáng Lam Thanh Lăng, Vân Hi Văn thanh trầm thấp, có chút nào thỏa hiệp : “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, Tử nhi thể khi dễ giấu giếm biểu ca, năm mười với ta lần.”   Đinh Tử vốn là muốn Vân Hi Văn lo lắng, thế nhưng nhìn biểu tình của , lại nghĩ đến chuyện trước đó, nàng cùng Lâm vương phủ sợ là chết hết thù, Hộ Quốc Hậu phủ là vô tội, nếu để cho bọn họ vẫn chẳng hay biết gì, đến lúc đó phiền phức tìm tới cửa cũng biết phản kích trái lại ổn.   Đương nhiên Đinh Tử hi vọng nhất vẫn là nên lan đến gần Hộ Quốc Hậu phủ, nghĩ nghĩ nàng mới lên tiếng: “Ngựa của ta chấn kinh, nó đường cuồn cuộn, chờ ta phục hồi tinh thần lại muốn lạc trong rừng cây, lúc này năm hắc y nhân…” Đinh Tử năm mười , chuyện người chủ phía sau là Lâm Giai Thiến tự nhiên thể giấu giếm, Vân Hi Văn càng nghe trán chăm chú lạnh lẽo, gân xanh có cảm giác nhảy ra, song quyền nắm chặt, có nhẫn phẫn nộ! “Lâm vương phủ quá đem Hộ Quốc Hậu phủ để vào mắt, ngươi cùng Lâm Giai Thiến nữ nhân kia hoàn toàn óan thù, nàng duyên cớ tìm ngươi phiền phức liền thôi, bây giờ còn muốn giết ngươi, quả thực quá ác độc! được, ta muốn Lâm vương phủ đòi công đạo!”   “Biểu ca, ta với ngươi chuyện này phải muốn ngươi báo thù cho ta, mà là việc này thể lại phát sinh, ta chỉ là muốn ngươi có tâm lý chuẩn bị, Hộ Quốc Hậu phủ biết chút ít nội tình, nhưng ta hi vọng việc này mang đến phiền toái gì cho Hộ Quốc Hậu phủ. Với tình huống tại, ta còn có thể chính mình xử lý, cùng lắm ta gần đây thường xuyên tiến cung, hoặc là ở trong cung lâu chút, coi chừng Thái hậu, bọn họ cũng dám làm gì ta. Ngươi đừng lo, biểu ca, việc này ta chỉ cho ngươi, hi vọng ngươi nên manh động, trái lại rước lấy phiền phức cho các ngươi. Lâm vương gia tay cầm trọng binh, so với Hộ Quốc Hậu phủ tước vị cao hơn, ngươi ngàn vạn thể lấy Hộ Quốc phủ cùng bọn họ chống chọi, kia cũng phải kết quả mà Tử nhi muốn, nếu ta chỉ có chết tạ tội.” Đinh Tử kéo ống tay áo Vân Hi Văn có chút khẩn trương .   Đinh Tử nghi ngờ tình cảm của Hộ Quốc Hậu phủ đối với nàng, chính là bởi vì như vậy nàng càng coi trọng, nàng tuyệt hi vọng bất luận người nào nguyện ý vì nàng trả giá lại bị nàng liên lụy.   “Tử nhi, chúng ta là người nhà của ngươi, thế nào có thể để ý tới, Lâm Giai Thiến thực quá mức, ở trong mắt nàng ta còn có vương pháp hay , ta cũng tin tìm mấy văn thần đem chuyện ngày hôm nay ra, Lâm vương phủ bọn họ còn có thể dễ chịu!” Vân Hi Văn trong mắt trong lòng đều là lửa giận, chỉ muốn vì Đinh Tử đòi lại chút công đạo, giọng căm hận .   Đinh Tử than tiếng: “Đây có lẽ là biện pháp, chỉ là cũng phải biện pháp nhất lao vĩnh dật ( lần cho mãi mãi khỏi lo nữa á), Hoàng thượng vẫn rất coi trọng Lâm vương phủ, lần này Lâm Giai Thiến bị thương, nàng là người bị hại, ta lại còn tốt, sao lại thấy lời của ta từ giống như là xấu phải sao? Còn nữa lấy quyền thế Lâm vương phủ, đích nữ nhi bị thương, ta tuy là nữ quan Hoàng thượng thân phong, nhưng việc này vỡ lở ra Hoàng thượng sợ là phải tìm cái cớ trực tiếp đem ta trảm thủ tiêu trừ lửa giận Lâm vương phủ. Ta chẳng qua là nữ quan hiểu chút y thuật mà thôi, cùng Lâm vương phủ căn bản thể sánh bằng.”   Vân Hi Văn biểu mặt cứng đờ, trong lòng bị nghẹn ngụm hờn dỗi ra được, kỳ thực mấy điều này đó cũng nghĩ đến, chỉ là nhất thời bị tức giận ảnh hưởng đánh mất mấy phần lý trí.   Đinh Tử phân tích rất đúng, chuyện này xảy ra, Đinh Tử dám làm cũng là bởi vì nàng dám khẳng định Lâm Giai Thiến dám đem chuyện này náo đến Hoàng đế, Lâm Giai Thiến tất nhiên có thể xuất động ám vệ Lâm vương phủ, Lâm vương gia cũng tất nhiên biết hành động của nàng ta, náo đến Hoàng đế Hoàng thượng sao lại tra, nếu là tra được các nàng thầm bày kế tru diệt mệnh quan triều đình, đây chính là tội lớn mất đầu.   Đinh Tử rất ràng Lâm vương phủ vì tự tìm phiền toái, chỉ có thể để cho Lâm Giai Thiến ăn quả đắng này, lúc đó người Lâm vương phủ cũng ai biết là Đinh Tử gọi người thả sói ra tập kích Lâm Giai Thiến, vì thế việc này sao lại thấy đều là Lâm Giai Thiến tự làm tự chịu. Nhưng việc này náo lớn, Đinh Tử nếu là chỉ chứng Lâm Giai Thiến, tình huống liền giống như vậy nữa. Đinh Tử lúc đó vì sao ở chỗ rừng cây, vì sao cứu viện Lâm Giai Thiến, mà người nàng mang theo máu, vì sao đám sói kia có đối với mùi máu tươi người nàng cảm thấy hứng thú, Lâm Giai Thiến có ý định hại nàng, vậy kết quả đâu? Liền có thể nghẹn khuất nhịn, đây hết thảy tại sao phải do chính nàng đạo diễn, bất luận bọn họ tra được kết quả gì, cuối cùng nhất định là phán Đinh Tử mang tội mất đầu!   “Tử nhi yên tâm, chuyện này chúng ta thể truy cứu, nhưng là tuyệt để Lâm Giai Thiến dễ chịu!” Vân Hi Văn lạnh lùng cười, quay đầu nhìn về phía Lam Thanh Lăng, thấy sắc mặt cũng bất thiện.   Lam Thanh Lăng bởi vì chạy tới sau, vì thế nhìn thấy chỉ là năm tử thi tập kích Đinh Tử, căn bản biết hành vi trước đó của Lâm Giai Thiến là muốn Đinh Tử bị ‘ngũ mã phanh thây’, tại vừa nghe chỉ cảm thấy máu đông lạnh toàn thân, cỗ lãnh ý từ dưới chân xông lên trán. Đinh Tử mặc dù chưa nàng là được cứu vớt thế nào, nhưng Lam Thanh Lăng đoán được sau lưng nàng có trợ lực của mình, lúc này rất muốn cám ơn tổ tiên Đinh Tử có mắt, nếu hôm nay chết chính là nàng!   Lâm Giai Thiến lại dám làm như thế, đơn giản là tìm chết!   Vô biên phẫn nộ, Lam Thanh Lăng tức giận đến toàn thân phát run, lúc này đối với cảm xúc bất mãn Đinh Tử đem người thuần thú giấu toàn bộ biến mất vô tung, trong lòng chỉ có hận cùng thương tiếc. Nàng rất là vô tội, những trước đây bị Lâm Giai Thiến dùng kế, dùng thế lực, dùng ám sát giết chết kia cũng đồng dạng vô tội, đối với những kia hoàn toàn có nửa điểm cảm tình, càng cần phải tới coi trọng liếc mắt cái, Lâm Giai Thiến chỉ vì các nàng quý là có thể đem người dằn vặt đến chết, nếu là biết cảm tình của đối với Đinh Tử lại thế nào?   Đúng vậy, có thể trước đó Lam Thanh Lăng còn đối với tình cảm của mình có chút hồ đồ hiểu, thậm chí muốn thừa nhận, tại cần thiết lừa gạt bản thân, chưa bao giờ vô duyên vô cớ quan tâm người nào, nhưng đối với Đinh Tử, từ lần đầu tiên gặp mặt liền để lại cho ấn tượng quá khắc sâu.

   Đinh Tử để ý tới thế tục, hung hăng cước đá hướng lưu manh kia, nàng có thể biết, khắc kia người nàng tỏa ra hào quang chói mắt thế nào, tất cả đều là thần thái tự tin, dù Lam Thanh Lăng quen nhìn tuấn nam mỹ nữ, cũng lần đầu tiên có người có khí chất như nàng vậy. Nàng cùng những thiên kim tiểu thư khuê tú nhu nhược cần bảo hộ bất đồng lớn, vẻ đẹp của nàng rực rỡ lại càng khí phách! Dù là hay là thuộc hạ của cũng khỏi vừa sợ vừa nể, cũng phải nữ tử bình thường có thể làm được.   Lần ở Bạch Vân am nàng biện minh thị phi, mấy lần sau gặp nhau phải là nàng thiết kế người khác là người khác thiết kế nàng, nàng giả dối, nàng thông minh, nàng bày mưu nghĩ kế, nàng có nhiều mặt như vậy cũng làm cho Lam Thanh Lăng cảm thấy, chỉ có nữ tử như vậy mới có thể an toàn sinh tồn ở trong An Vương phủ. Nhưng khi đó cũng chỉ là thưởng thức mà thôi, cũng biết từ khi nào ánh mắt của rất khó rời khỏi Đinh Tử, nàng liếc mắt nhìn người nam nhân nào nhiều chút, bực tức, cho dù ràng phải là nàng có ý, thậm chí vô tâm, đều khiến Lam Thanh Lăng nghĩ đến là khó chịu.   Lam Thanh Lăng chỉ là đối với cảm tình tinh thông, có nghĩa là ngốc nghếch, để ý người như vậy nếu còn phải là thích, vậy là cái gì?   Vì thế Lam Thanh Lăng thể chịu đựng được hành vi của Lâm Giai Thiến, tại chỉ có ý nghĩ, diệt, muốn lập tức giết chết Lâm Giai Thiến.   Nhìn thấy quyết tuyệt trong mắt Vân Hi Văn, Đinh Tử trong lòng cả kinh, vội vã tiếp tục khuyên nhủ: “Biểu ca, kỳ thực ngươi nên tin ta, hôm nay ta có thể thoát khỏi khốn cảnh của mình, về sau ta cũng có thể bình yên vô , Lâm Giai Thiến muốn đối phó ta tuyệt dễ. Ta biết ngươi là quan tâm ta, nhưng Hộ Quốc Hậu phủ nếu là thủ hộ của ta, đến thời khắc mấu chốt thể hành động đơn giản a. Ngươi nên vì ngoại tổ mẫu, cậu mợ còn có biểu tỷ ngẫm lại, ta thể để cho toàn bộ Hộ Quốc Hậu phủ mạo hiểm vì ta, lần này Lâm Giai Thiến bị thương nặng, nàng có khoảng thời gian xuất trước mặt người khác, ta có việc gì.”


   Đối với Đinh Tử khuyên bảo Vân Hi Văn rất lơ đễnh, Lâm Giai Thiến yên tĩnh? Bất quá xác thực nên vì tổ mẫu cùng cha mẹ, muội muội suy nghĩ chút, nhẫn nhất thời gió yên sóng lặng, thời gian xuất kích cần thiết phải là kích nặng, kỳ thực Vân Hi Văn rất ràng ý nghĩ của Đinh Tử, muốn làm cho Lâm Giai Thiến có lực uy hiếp chính là ra tay từ Lâm vương phủ mới được, thế nhưng loại chuyện này có bao nhiêu khó khăn bọn họ đều rất ràng!   Lam Thanh Lăng cũng bình phục tâm tình, chỉ là đáy mắt thâm trầm đen như mực, giống như vòng xoáy màu đen đáy, có nhiệt độ chỉ có sâm lược cùng kinh khủng.   Lam Trác lúc này biết từ đâu dắt con ngựa trở về bởi vậy đường về đương nhiên là Đinh Tử, Lam Thanh Lăng, Vân Hi Văn mỗi người cưỡi con, bọn họ vừa mới vừa rơi xuống đất, Đinh Tử liền lập tức bị Vân Hi Vũ ôm khóc rống, Hạ Linh Nguyệt cùng Bạch Sương Tuyết đồng thời thở dài hơi.   “Tử nhi, người của ngươi sao lại có máu, ngươi bị thương?” Vân Hi Vũ cả kinh kêu tiếng.
   Đinh Tử vỗ vỗ bả vai của nàng an ủi: “Đây phải là máu của ta, cũng may lúc đó vì nghĩ là dạo chơi ngoại thành nên đem theo thanh chủy thủ, ta là đâm thương con ngựa bị điên mới vô , máu người đều máu ngựa, ta có sao. Biểu tỷ, khiến ngươi lo lắng.”


   những cái này để làm gì, ta lo lắng ai lo lắng cho ngươi?”   “Tử nhi, Giai Thiến quận chúa nàng bị thương, nàng…” Hạ Linh Nguyệt vừa nghĩ tới tình cảnh vừa rồi mặt liền thể ức chế trắng bệch, hai mắt sâu nhìn Đinh Tử, coi như đánh giá nàng dễ dàng như vậy có phải , có phải bị thương mà dám cho các nàng biết hay , Lâm Giai Thiến cũng bị thương, huống chi nàng là yếu đuối.
   “A, Giai Thiến quận chúa bị thương, chuyện gì xảy ra?” Đinh Tử sửng sốt, nghi hoặc hỏi mọi người, Lam Thanh Trọng, Tiết Vũ đều trầm mặc chút, Lam Nhược Lâm phía sau sắc cũng tốt, lúc này biểu tình có chút ỉu xìu, đến ý nghĩ đấu võ mồm cùng Đinh Tử cũng có.
   “Giai Thiến quận chúa bị đàn sói hoang cắn bị thương, người rớt mấy khối thịt, nghiêm trọng.” Tiết Vũ thở dài ngụm, tình huống như vậy dù là đổi thành nam tử chỉ sợ cũng chịu nổi, Lâm Giai Thiến tỉnh lại nhìn thấy tình huống của mình còn chưa chắc như thế nào nữa? Tự nhiên ở trong ấn tượng Tiết Vũ, đối với Lâm Giai Thiến mặc dù có bao nhiêu hảo cảm, nhưng cũng quá chán ghét, vả lại người ở bên ngoài nhận xét Lâm Giai Thiến đều là ôn nhu đoan trang đại khí uyển chuyển hàm xúc, rất ít trở mặt với ai, nữ tử như hoa bị cắn thành như vậy, là tình cực tàn nhẫn. (=.=” ra đây là lí do Tiết Vũ ko được, quá ngây thơ !!)
   Lam Thanh Trọng nhìn Đinh Tử liếc mắt cái: “Ngươi chưa thấy qua Lâm Giai Thiến? biết nàng bị thương?”   Đinh Tử trong mắt lên lãnh ý, nàng tự nhiên biết, ai so với nàng ràng! mặt lại là khiếp sợ quá độ, vừa nghi hoặc hiểu hỏi Lam Thanh Trọng: “Hồi Thái tử, lúc đó ngựa của quận chúa chạy xa, con ngựa vi thần cưỡi đột nhiên tùy tiện chạy loạn căn bản nhìn được đường, vi thần căn bản có cơ hội cùng quận chúa gặp mặt. Nếu phải là biểu ca cùng An vương Thế tử chạy tới sau đó, vi thần chính là được cứu kịp cũng tìm thấy đường về, lúc biểu ca cùng An vương Thế tử tìm được vi thần vừa vặn nhìn thấy vi thần từ ngựa ngã xuống, có sai. ngờ Giai Thiến quận chúa lại bị tai bay vạ gió như vậy, cũng biết tình huống thế nào, biểu tỷ, chúng ta tìm cơ hội Lâm vương phủ nhìn chút , nếu ta đây trong lòng cũng thực lo lắng.” Vừa vừa kéo tay Vân Hi Vũ lo lắng .   Vân Hi Vũ muốn cự tuyệt, nhưng cảm giác lòng bàn tay bị Đinh Tử cào hai cái, lập tức minh bạch : “Đương nhiên, Giai Thiến quận chúa mặc dù phải cùng du ngoạn với chúng ta, nhưng rốt cuộc cũng đụng phải, xảy ra chuyện lớn như vậy lòng ta bây giờ còn sợ hãi, đợi thân thể quận chúa tốt hơn chúng ta nhất định phải nhìn chút tỏ tâm ý.”   “Đúng vậy, ta rất lo lắng thương thế của Giai Thiến quận chúa.”   “Ân, ta cũng .” Hạ Linh Nguyệt, Bạch Sương Tuyết cũng lập tức .   Lam Thanh Trọng lạnh lùng nhìn Đinh Tử liếc mắt cái, cái gì nữa, xoay người mang theo Lam Nhược Lâm cùng cung nữ thị vệ vội vã ly khai.   Xa hơn ngoài Hoa quế lâm có đàn sói hoang, kinh thành nhất định nên tăng mạnh phòng thủ ngăn cản dã thú vào thành làm ác, kế tiếp Kinh Triệu doãn cùng các đội hộ vệ biên thành bận rộn.   Từ khi nghe thấy tin tức Lâm Giai Thiến bị thương, sắc mặt Đinh Tử liền đúng lắm, kéo Vân Hi Vũ nhân tiện : “Biểu tỷ chúng ta cũng trở về , thân thể ta thoải mái, muốn trở về nghỉ ngơi chút.”
   “Được, ngươi sợ là bị kinh hãi, trở lại chừng còn cần dùng chút dược an thần, hảo hảo điều dưỡng chút, chúng ta mau trở về .” Vân Hi Vũ đỡ Đinh Tử lên xe ngựa, chạy thẳng đưa đến Đinh Tử đến ngoài Thị lang phủ, lại ngàn giao phó vạn dặn dò cho Hỉ nhi, Linh nhi, Ngọc Du cẩn thận hầu hạ mới trở về Hộ Quốc Hậu phủ.   Còn Hạ Linh Nguyệt, Bạch Sương Tuyết được huynh muội Vân Hi Văn ủy thác Tiết Vũ dẫn người hộ tống về phủ, Lam Thanh Lăng là trực tiếp trở về An vương phủ.   Vân Hi Văn vừa về tới Hộ Quốc Hậu phủ, lập tức gọi người thỉnh phu phụ Hộ Quốc Hậu đến Lục An đường của Lam lão thái quân tề tụ.   “Văn nhi, ngươi vội vã như vậy kêu ta đến có chuyện gì?” Hộ Quốc Hậu phủ Vân Hồng Vũ tướng mạo đường đường, vóc người cao lớn, bộ dáng lại tục tằn như quân nhân như bình thường, có thể Vân Hi Văn có năm phần diện mạo đều từ , có thể nghĩ Vân Hồng Vũ lúc tuổi còn trẻ cũng là mỹ nam tử, do đó tại cũng tự có loại ý nhị của nam tử thành thục, phát triển trái ngược Vân Hi Văn nhìn rất có khí khái.   “Tổ mẫu, cha mẹ còn có muội muội, các ngươi biết lần này dạo chơi ngoại thành thực tế có bao nhiêu mạo hiểm sao?” Vân Hi Văn trầm mặt .   Vân Hi Vũ lập tức gật đầu: “Đúng vậy ngựa của Tử nhi nổi chứng, Lâm Giai Thiến kia còn bị sói cắn bị thương, thực rất mạo hiểm.”   “Đó là nàng ta đáng đời, ta hận thể để nàng ta trực tiếp bị sói cắn chết, giữ lại nàng ta chỉ tiếp tục là tai họa hại người.” Vân Hi Văn hừ lạnh tiếng .   “Văn nhi được lung tung!” Vân Hồng Vũ lập tức quát, đây chính là tội bất kính.   “Cha nếu như biết nàng ta làm cái gì mà vẫn vậy hài nhi cũng thể gì hơn.” Vân Hi Văn có chút nghiến răng nghiến lợi.   Lam lão thái quân vẫn gì đột nhiên : “Nàng ta làm chuyện gì bất lợi với Tử nhi?” Ngựa của Tử nhi bị chấn kinh, Lâm Giai Thiến bị thương, khả năng phải trùng hợp.   “Tổ mẫu sáng suốt, cái nữ nhân ác độc kia …”   “Ba!” Lam lão thái quân nghe Vân Hi Văn xong, phật châu trong tay bị bà cứng rắn xả đứt đoạn, mặt phủ sương, lóe ra dày đặc sát ý, “Khinh người quá đáng! Tử nhi cùng nàng có thù gì, Lâm Giai Thiến dám làm như thế, căn bản đem Hộ Quốc Hậu phủ nhìn ở trong mắt!”   Vân Hồng Vũ cùng Lưu thị mặt cũng là đại biến, làm sao mà nghĩ đến Lâm Giai Thiến ác độc như vậy, khỏi cũng vì cảnh ngộ của Đinh Tử mà thương tiếc, đứa này vẫn được yên ổn, nếu phải bản thân chịu thua kém, biết sớm chết bao nhiêu lần.   Vân Hi Vũ hoàn toàn ngờ còn có việc này, nghĩ lại vừa sợ vừa càng thương trực tiếp khóc, Vân Hi Văn thở dài : “Là Tử nhi khuyên ta đem tình cho ràng với mọi người, nàng mặc dù là ra mặt, thế nhưng sợ Lâm Giai Thiến còn có thể ghi hận lên đầu nàng, đến lúc đó Lâm vương phủ tìm Hộ Quốc Hậu phủ phiền phức, các ngươi cũng có thể biết nguyên nhân.”   “Ba!” Vân Hồng Vũ gầm lên vỗ bàn đứng lên, “Hộ Quốc Hậu phủ ta phải dễ ức hiếp, bản hậu mà sợ Lâm vương phủ đến tìm phiền toái sao? Bản hậu chinh chiến chém giết nhiều năm, còn có thể bị tiểu nha đầu càn quấy dọa sợ, Lâm vương phủ cũng phải là thứ tốt gì, dám khi dễ đến đầu chúng ta, ta cũng tuyệt đối chịu để yên!”   Lam lão thái quân đáy mắt càng sâu, khóe miệng quyến rũ ra cười lạnh, những năm gần đây Lâm vương phủ làm việc càng lúc càng càn rỡ, bị Hoàng đế phủng (tỏ ra xem trọng, cố tình tâng bốc, thường có ý tốt) rất cao, bắt đầu quên thân phận của mình!   Tử nhi rất đúng, bây giờ phải là thời gian lấy cứng đối cứng!   Sau khi trở về phủ, Đinh Tử trước hết để cho Hỉ nhi, Linh nhi chuẩn bị nước, chính mình ở trong thùng gỗ rửa sạch nửa canh giờ, rửa mùi máu tươi người, lại xông hương hồi, trong phòng đốt hương cỏ, nàng mặc thân y sam màu trắng ra nội thất.   Lỗ Dương, Ngọc Du cùng mười ám vệ đều quỳ mặt đất, Đinh Tử giơ tay lên: “Tất cả đứng lên , các ngươi lần này làm rất tốt, ta rất hài lòng, bất quá các ngươi trong lòng cũng nên ràng, mười người các ngươi là lực lượng đứng đầu tổ chức, thực lực bây giờ còn xa xa đủ, kế tiếp nên làm như thế nào, các ngươi chắc hẳn so với ta ràng mới đúng.”   “Chủ nhân phải, bọn thuộc hạ nhất định tăng mạnh huấn luyện, tuyệt đối làm cho chủ tử thất vọng.” Mười người cùng kêu lên.   Đinh Tử gật gật đầu, ngồi ở bên cạnh bàn, rót cho mình ly trà, rũ mắt : “ tại sinh ý tửu lâu cùng sòng bạc thế nào?”   “Hồi chủ tử, sinh ý mỗi ngày tốt hơn, mỗi ngày tăng trưởng hơn mười lượng bạc, sòng bạc hiệu quả càng thấp, Hổ ca thực hành biện pháp cho mượn tiền, tiền thu về càng nhiều, còn dám để Hổ ca bọn họ đến ngoài phủ náo, có bạc trả ngay cũng chết sống cho Hổ ca tới cửa, cùng Hổ ca ký ám khế, có chút uy danh.” Lỗ Dương lập tức trả lời.   Đinh Tử thưởng thức ly trà, tươi cười nhạt nhẽo: “Rất tốt, những phương diện khác thế nào?”   “Hồi chủ tử, tất cả dựa theo kế hoạch của người tiến hành thuận lợi, quầy hàng ở hậu nhai bắt đầu bị chúng ta chậm rãi bí mật chiếm đoạt.”   tệ.”   “Chủ tử, thuộc hạ cũng có việc muốn bẩm báo.”   .”   Ngọc Du mặt lộ cười lạnh: “Bên Vân viện tựa hồ có chút dị động.”   Đinh Tử đem ly trà để xuống, cười: “Bà ta quả nhiên ngồi yên, tiếp tục tra, trước đừng bị phát , Bạch di nương cũng phải nhân vật đơn giản, người bà ta bí mật phải ít.”
   mặt mười người đều lộ ra khinh bỉ cùng chẳng đáng, có thể cùng nữ nhi ruột thịt làm chuyện cùng chỗ, tự nhiên bí mật phải ít, nhìn hành vi Bạch di nương, có thể hay tra ra càng nhiều bí mật còn chưa biết. Bất quá dám đắc tội chủ tử của bọn họ, bọn họ tuyệt đối buông tha. Nghĩ đến Lâm Giai Thiến kia, Lỗ Dương thầm quyết định, tăng thêm nhiều mật thám phụ cận Lâm vương phủ mới được.   Bởi vì Đinh Tử lần này du ngoạn bị khiếp sợ, lấy lý do thân thể thoải mái, ở lì trong Tử Trúc viện ra, các quản trong phủ có cái gì xử lý được trực tiếp đến Tử Trúc viện bẩm báo, Vương thị, Đinh Bằng trước sau sang đây xem nhìn, thấy Đinh Tử chỉ là sắc mặt tốt chút, thân thể có gì đáng ngại liền để ở trong lòng. Nhưng ra Tinh nhi cùng Liên Nguyệt tranh đấu càng hung hăng, mỗi ngày hận thể canh giữ ở bên người Đinh Bằng, mỗi khi hầu hạ liền kéo đến trong phòng ra.   Lâm vương phủ bên kia, Lâm Giai Thiến mới vừa được hỏa tốc đưa về cứu chữa, Lâm vương phủ lập tức loạn cả lên, chủ tử bị thương chính là chuyện động trời, nhưng lúc mấy hạ nhân nhìn thấy vết thương che khuất của Lâm Giai Thiến đều kinh ngạc, thê thảm! Thương thế nặng nề!   Lâm vương gia lập tức gọi thái y tới vì Lâm Giai Thiến nhìn chẩn, lấy được kết quả lại là, bất luận thiên hạ có sinh cơ dược tốt bao nhiêu, Lâm Giai Thiến bị thương quá nặng, bọn họ chỉ có thể làm cho Lâm Giai Thiến bị nguy hiểm đến tính mạng, muốn khôi phục như cũ, đại la thần tiên cũng bất lực. Lâm vương gia nhìn thấy Lâm Giai Thiến bị thương lại nghe câu trả lời như vậy, nhất thời nổi giận, tức giận thiếu chút nữa hạ lệnh kéo thái y ra chém.   Quay đầu nhìn ba ám vệ trở về phục mệnh, đến giải thích cũng nghe trực tiếp đem người lôi ra ngoài loạn đao chém chết.   Lâm vương gia khuôn mặt lạnh nhìn nữ nhi mặt còn chút máu hôn mê bất tỉnh, mặt tràn đầy bạo ngược.   Đinh Tử? nữ quan tam phẩm thấp hèn mà thôi, thế nhưng làm hại Thiến nhi như vậy! nhớ kỹ! (cha nào con nấy mà!!)   Đinh Tử dựa nửa người ngồi nhuyễn tháp đột nhiên cảm thấy thân thể trận phát lạnh, thân thể run cái, quay đầu nhìn thái dương phía ngoài cửa sổ treo cao ở trời, khí trời ràng là ấm, nàng thế nào cảm giác lạnh như thế?   Sau đó Đinh Tử lại cười, cúi đầu tiếp tục lật xem quyển sách tay, đây là quyển dã sử, về đời danh tướng tay cầm trọng binh từ huy hoàng đến suy bại, rất thú vị!
   Nguyệt Kim, Tuyết Liênfujjko thích bài này.

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 95 – Trong phủ nghị việc hôn nhân, mẹ con tra nữ nhẫn tâm!   Edit: Ms Halloween


   Beta: Feiyang – Sally


   “Tiện nhân, tiện nhân, ngươi chết tử tế được, ta muốn phá hủy dung mạo của ngươi, phá hủy ngươi, ta muốn phá hủy ngươi!” Trong Lâm vương phủ, Lâm Giai Thiến tỉnh lại biết tình huống của mình, nhìn chỗ bị băng bó, dường như còn có thể nhìn thấy máu chảy ồ ồ chân, nhuộm ướt vải bó chân, tức giận phát cuồng đem mọi thứ xung quanh quăng ra, chưa từng có luống cuống, đến lúc này Lâm Giai Thiến phát cuồng như kẻ điên.   Lâm vương phủ xa xa tới người mặc áo màu bạc thêu hồng, đầu đội trâm ngọc phỉ thúy đối xứng phượng trâm, thân bảo y, rất có phong phạm phu nhân quý tộc, phụ nhân kia nghe thấy tiếng gào của Lâm Giai Thiến lập tức bước nhanh chạy tới, tới cửa nhìn thấy trạng thái của Lâm Giai Thiến, mỹ lệ đoan trang mặt biến thành lãnh ý.


   “Thiến nhi ngoan của nương, ngươi còn bệnh, ngàn vạn đừng phát tính tình lớn như vậy, duyên cớ phá hủy thân thể.” Lâm vương phi thương vọt vào trong phòng, phen đỡ lấy Lâm Giai Thiến ngồi ở giường cầm chăn ném xuống.   “Nương, là Đinh Tử, con tiện nhân kia hại ta biến thành như vậy, nương, thân thể như vậy còn có nam tử nào thích nữa, Thanh Lăng nhất định càng thích ta, nương, ta hận a!” Lâm Giai Thiến ôm Lâm vương phi nhất thời đau khóc thành tiếng, cái gọi là thân thể là được cha mẹ ban cho, đó là vạn thể tùy tiện tổn thương. Lại , Lâm Giai Thiến là xinh đẹp tuổi thanh xuân, bàn chân chặt đứt nửa, đùi bị cắn mất khối thịt lớn, Lâm Giai Thiến có thể tưởng tượng, cho dù khỏe lại nơi đó cũng để lại hõm sâu, cả đời cũng khá hơn nữa!   Lâm Giai Thiến đối với chính mình vẫn rất có tự tin, nàng cho rằng bất luận tài học, gia thế, hay là tướng mạo, tư thái, nàng cũng thua bất luận kẻ nào, nhưng nghĩ đến thân thương thế của mình, nàng bắt đầu tự ti, nàng có thể tưởng tượng người khác nhìn thấy thương thế kia, tình hình đặc biệt lúc ấy lộ ra ánh mắt buồn nôn khinh bỉ, muốn nàng thành công gả cho Lam Thanh Lăng, nam tử phong thần tuấn mỹ như vậy, chịu đựng nữ nhân người có tỳ vết xấu xí như mình sao? Lâm Giai Thiến dám tưởng tượng biểu tình chán ghét của Lam Thanh Lăng nếu nhìn thấy vết thương kia, nghĩ đến đây, trong lòng nàng xé đau, làm cho hận trong lòng nàng càng tích càng nhiều, nếu như điên cuồng mắng ra, nàng cảm giác bị ép điên!


   Lâm vương phi nhìn vết thương bị băng bó người Lâm Giai Thiến, trong lòng hỏa khí cũng là càng tích càng nhiều, Lâm Giai Thiến lại kéo Lâm vương phi oán hận cắn răng : “Nương, bảo cha giết chết Đinh Tử, để cho cha giết chết nàng! Ta vừa nghĩ tới nàng hại ta biến thành như vậy, ta liền hận thể đem nàng thiên đao vạn quả.”   Lâm vương phi vuốt khuôn mặt vẫn tái nhợt có huyết sắc như trước của Lâm Giai Thiến, thở dài tiếng: “Thiến nhi, nương biết tâm tình của ngươi, nhưng mà chuyện này còn phải bàn bạc kỹ hơn, Đinh Tử kia chẳng qua là tiểu nhân vật, xử lý nàng ta cần tốn nhiều sức, nhưng phía sau nàng ta phải là dân chúng bình thường có chỗ dựa.”   Lâm Giai Thiến hàm oán ngẩng đầu quát khẽ: “Vậy muốn buông tha cho Đinh Tử sao, nàng có cái gì dựa vào, Thị lang phủ nho , chẳng lẽ Lâm vương phủ chúng ta còn sợ sao? Cha cùng nương rốt cuộc có đau ta hay , nhìn nữ nhi bị thương thành như vậy, kẻ đầu sỏ gây nên các ngươi lại dám động vào, các ngươi nhìn nữ nhi bị thương chẳng lẽ trong lòng liền thống khoái sao?” Ngày xưa Lâm Giai Thiến tuyệt đối lời như vậy, nhưng hôm nay nàng tức lại tự ti có lý trí, tự nhiên miệng lựa lời , ở trong lòng nàng cảm thấy Lâm vương gia, Lâm vương phi chính là muốn thay nàng báo thù mới mượn cớ bỏ qua như vậy.   “Thiến nhi!” Lâm vương phi lập tức quát, trong mắt có tổn thương cả giận , “Từ cha cùng nương đối với ngươi thế nào, trong lòng ngươi ràng nhất, ta ngờ ngươi bị thương như thế lại khiến ngươi ra những lời đả thương người như vậy, cha mẹ nếu như đau ngươi, cũng tới thăm ngươi, Thiến nhi nghĩ như vậy, nương còn có việc nên ở lại.” Lâm vương phi tức giận vô cùng xoay người muốn .   “Nương, nương… Là nữ nhi sai rồi, ô ô ô. Nữ nhi chính là sợ, nữ nhi thân thể tàn, nữ nhi sợ đến cha mẹ cũng thích nữ nhi, người như nữ nhi vậy còn đường sống. Ô ô ô, nữ nhi là vô tâm, nương đừng nóng giận, Thiến nhi cũng muốn, chỉ là vừa rồi khống chế như vậy, Thiến nhi thực là vô tâm, ô ô ô!” Lâm Giai Thiến thống khổ ôm Lâm vương phi, càng khóc lại càng cảm giác mình ủy khuất, cuối cùng gào khóc to hơn nữa.   Lâm vương phi tâm lập tức mềm xuống, trở lại ôm lấy Lâm Giai Thiến giúp nàng bình tĩnh trở lại: “Nương hiểu, nương đều hiểu. Đau ở thân ngươi, đau ở tâm nương, nhìn thấy ngươi như vậy, nương hận thể tức khắc đâm chết. Thiến nhi yên tâm, khẩu khí này nương cùng phụ thân ngươi nhất định báo thù cho ngươi.”   Lâm Giai Thiến thút thít hồi, nghẹn thanh : “Còn có thể báo thù thế nào, nương phải phải đợi sao, vậy nếu có biện pháp.”
   khuôn mặt mỹ lệ của Lâm vương phi lộ ra tia độc, : “Thiến nhi cảm thấy Đinh Tử dựa vào là cái gì, chỉ là Thị lang phủ?” đến đây, Lâm vương phi giọng điệu ràng mang theo chẳng đáng.   “Đương nhiên phải, Đinh Bằng là cái thứ gì, ta nghiền chết so với nghiền chết con kiến còn dễ hơn, Đinh Tử bất quá ỷ vào cứu Thái hậu lần, được mắt mà thôi, có Thái hậu nàng cái gì cũng phải, ta minh lí là có thể giết chết nàng!”
   Hừ! Ở hoàng cung nàng vốn là có cơ hội, nếu phải Lam Nhược Lâm ngu xuẩn thành công cùng Lam Thanh Trọng xuất , tại Đinh Tử sợ rằng chết đuối ở trong đầm, cho dù chết cũng bị hại thuần khiết, bị kinh hãi, bị nàng thầm bức điên.   Đáng chết, cuối cùng còn hại nàng! Đinh Tử mệnh tại sao có thể tốt như vậy, may mắn như thế?   “Thái hậu, a…” Lâm vương phi cười ý vị thâm trường giải thích, “, Thiến nhi, ngươi sai rồi. Đinh Tử tuy là cứu mệnh Thái hậu, bất quá còn lập công đến mức được Hoàng thượng tứ thánh chỉ, trực tiếp phong nữ quan vinh sủng.”   “Nương là ý là…” Đột nhiên nghĩ đến cái gì, Lâm Giai Thiến mở to mắt, “Nương ý là Hộ Quốc Hậu phủ.”   Lâm vương phi gật đầu cười: “Thiến nhi sai, Thái hậu sở dĩ sủng ái Đinh Tử như thế, hoàn toàn là nhìn mặt mũi Hộ Quốc Hậu phủ. Hộ Quốc Hậu mặc dù so với phụ thân ngươi địa vị thấp hơn bậc, nhưng thực tế hai phủ tổ tiên đồng dạng theo bên người tổ tiên Hoàng đế Đại Tề tranh đấu giành thiên hạ, bàn về công lao phân cao thấp, chỉ bất quá, tổ tiên Lâm vương năm đó dùng kế lấy ít thắng nhiều, làm cho tổ tiên Hoàng đế càng thêm đắc thế mà thôi. Ngươi cho là Hoàng thượng vì sao phải chọn Hoàng hậu cùng Hạ quý phi, còn phải nhìn ở xuất thân Vệ Quốc hậu cùng Trấn Quốc hậu phủ của các nàng, vì bảo trụ đại cục, thể mượn hơi. Thái hậu tự nhiên nhìn ở trong mắt, như vậy chỉ mượn cơ hội mượn hơi Hộ Quốc Hậu phủ, thậm chí còn có tính toán khác”   “Cái khác là cái gì?”   Lâm vương phi cười lạnh: “Đem người của Hộ Quốc Hậu phủ trực tiếp kéo vào trong cung, kỳ thực phải chỗ mượn hơi rất tốt sao?”   Lâm Giai Thiến kinh ngạc chút, đột nhiên : “ sai, nương, Thái tử đối với Đinh Tử tựa hồ có chút để ý, nếu là như vậy, chúng ta chẳng phải là thể động nàng.” Lâm Giai Thiến trong mắt lạnh lẽo.   “Đứa ngốc, ngươi dù muốn buông tha Đinh Tử, nương cũng đồng ý. Nàng dựa vào nhất là Hộ Quốc Hậu phủ, như vậy làm cho quan hệ bọn họ vỡ tan, đến lúc đó muốn dằn vặt nàng thế nào, đều là ngươi câu là được”
   Lâm Giai Thiến nhìn Lâm vương phi cười ý vị thâm trường, mừng rỡ trong lòng.   Đúng rồi, nàng vẫn là còn quá trẻ tuổi, tâm kế của nương là lợi hại nhất mà nàng gặp qua. Gả vào Lâm vương phủ, những năm gần đây vẫn được phụ vương sủng ái, cho dù cha thỉnh thoảng ngủ với những tiểu thiếp ở viện khác, nhưng mấy cái nữ nhân này lại ai dám cùng nương tranh sủng, bị nương thu thập phục phục thiếp thiếp , bình thường gặp mặt còn như chuột nhìn thấy mèo, nương như vậy, nhất định là nghĩ đến biện pháp tốt xử trí Đinh Tử!


   “Nương, thù của nữ nhi phải dựa vào ngài tới báo, tốt nhất làm cho Đinh Tử so với ta thảm gấp mười gấp trăm lần, chỉ là Thanh Lăng nơi đó…”   Lâm vương phi bất đắc dĩ thở dài, Lam Thanh Lăng ràng đối với nữ nhi của mình có tâm tư, mệt bà quan tâm: “Thiến nhi yên tâm, ngươi luôn có thời gian thắng được tâm , phàm là nữ nhân xuất ở bên cạnh , nương đều giúp ngươi giải quyết, đến lúc đó chỉ thấy lòng của ngươi, chỉ có thể nhìn đến chỗ tốt đẹp của ngươi.”


   “Nương ~ ngươi tốt nhất!” Lâm Giai Thiến cuối cùng tươi cười rạng rỡ ôm lấy Lâm vương phi, hai mẹ con mặt đều lộ ra tươi cười phi thường tự tin, trong mắt lại phiếm lãnh ý!   Hậu nhai sáng sớm ngày hôm đó, tiếng pháo “bùm bùm” vang chấn động đường, ngóng hồi lâu, rất nhiều người nghe được thanh này sôi nổi xuất môn ngóng nhìn, nghĩ thầm nhà ai làm hỉ , chừng tới cửa lời tốt lành, còn có thể được mấy lượng thưởng ngân.   Mọi người tập trung ở bên ngoài nhà tên là “Bình An y quán”, có vài người khỏi lộ ra nghi hoặc: “Ở đây phải là vị trí cũ của Tưởng thị y quán sao, sớm nghe Tưởng thị y quán muốn trọng tân khai trương, chính là hai ngày này, ngờ khai trương .”
   “Ta cũng nghe , lại tiếp hai vị đại phu Tưởng gia này cũng xui xẻo, vốn bị người oan uổng , truyền gia chi bảo, nhân sâm hai nghìn năm còn bị trộm, nghe đến bây giờ còn tìm về được, thực là rủi ro lại tiêu tai. Đáng thương a!”


   “Nhân sâm hai nghìn năm bị trộm, chừng kẻ trộm đạo kia sớm chính mình ăn , còn có thể đợi được ngươi tìm? Lại chính là biết người nọ là ai, ngươi còn có thể làm gì , dân thể cùng quan đấu, đấu lại a!”

   Trong đám đông ít người vì cha con Tưởng Quá tiếc hận, tiếng ồn ào cộng thêm tiếng pháo, thanh điếc tai, cha con Tưởng Quá liền dưới tình huống như thế bước ra Bình An y quán, cất giọng : “Cảm tạ các vị các phụ lão hương thân kinh thành, ngày Bình An y quán khai trương đến. Hai cha con chúng ta trải qua loạt chuyện xui xẻo gần đây, hôm nay có thể còn sống đứng ở chỗ này, với các ngươi những làng xóm cùng các bằng hữu bạn bè là thoát được quan hệ. Hai cha con chúng ta vốn nản lòng thoái chí muốn rời khỏi chốn thương tâm này, nhưng thực luyến tiếc các vị bằng hữu, nhưng bởi vì ta người bị vu oan án mạng nên tiệm thuốc có thời gian dài có sinh ý, chúng ta sớm nhập trả giá, may mắn vào lúc này vị hảo tâm ngang qua, nghe thấy cảnh ngộ của chúng ta chút do dự giúp đỡ, cho chúng ta tiền vốn để lần nữa xây dựng y quán. Vị ân công kia mặc dù ly khai, bất quá cha con hai người chúng ta vĩnh viễn cảm động và nhớ nhung lòng tốt của nàng, chúng ta định tiếp tục phát huy y học, trị bệnh cứu người, giúp đỡ người có khó khăn. Hôm nay Bình An y quán khai trương, phàm là đến tiệm thuốc mua dược đều được mua nửa giá, chẩn bệnh hoàn toàn miễn phí, ưu đãi này thực hành ba ngày.”   “Oa, Tưởng đại phu hào phóng, ta muốn mua thuốc, ta gần đây thân thể khó chịu, Tưởng đại phu hay là trước xem cho ta .”

   “Ta cũng phải xem bệnh, nhìn xem ta…”   “Ta xếp hàng ở phía trước, ngươi đừng chen ngang a!”   Cảnh nhất thời loạn cả lên, cũng may cha con Tưởng Quá sớm có chuẩn bị, gọi tới hai học đồ tổ chức xếp hàng, nhưng mà đội ngũ kia vẫn sắp xếp ra bên ngoài, ở đường cũng đứng hàng dài.   Ở trong kinh thành, dược liệu nửa giá cùng khám bệnh miễn phí rất hiếm, những người này tự nhiên hưng phấn, trước đây thương gia thầy thuốc làm giàu bất nhân chỉ muốn kiếm tiền, loại tình đại ưu đãi này trước kia là cực ít phát sinh.   Dù bây giờ bệnh đau, nhìn thấy nhiều người xếp hàng như vậy, nghe thấy bọn họ hưng phấn liên tục hô tiện nghi, cũng vô giúp vui đứng vào đội chuẩn bị mua chút thuốc bổ, dược liệu ăn ngon cũng ăn xấu dùng tẩm bổ.   Tiệm thuốc Bình An làm ra trận thế lớn như vậy, tự nhiên chuyện bọn họ cho ba ngày miễn phí nhìn chẩn, ưu đãi bốc thuốc nửa giá cũng hỏa tốc truyền ra, đội ngũ xếp hàng kia càng ngày càng dài, dù là mấy đại gia đình, chủ tử tham tiểu tiện nghi này bọn nô tài biết được vẫn tìm đến mua hai bao dược liệu cũng có gì là thể!   Đinh Tử ngồi trong nội đường của tiệm thuốc Bình An, tĩnh tĩnh uống trà, nhìn trong khoảng thời gian này vì tiệm thuốc Bình An trọng tân khai trương tốn hao ngân lượng, xác thực ít, vì dược liệu nửa giá này, Đinh Tử lấy ra tuyệt bút tiền vốn nhập hàng. Doanh thu nửa tháng của tửu lâu cùng sòng bạc của nàng đều ném vào đây, việc này vẫn còn tiếp diễn 2 ngày nữa, bất quá Đinh Tử nửa điểm cũng đau lòng. Tửu lâu cùng sòng bạc là địa phương kiếm bạc, tiệm thuốc Bình An này lại là nơi xây thanh danh, xây nhân khí, thành lập địa phương chiếm được lòng của bách tính tốn hao gấp đôi tiền bạc hoặc nhiều hơn nữa nàng cũng tiếc. Việc này giai đoạn ban đầu thâm hụt là ắt thể thiếu, chỉ cần làm tốt, sau này chắc chắn mang đến hiệu ích (hiệu quả + lợi ích), tuyệt đối vượt xa tưởng tượng.
   Linh nhi ở bên hầu hạ, cũng nhìn tới sổ sách bạc khoản lại khoản ra vào, nàng nhìn mà gương mặt méo mó, so với Đinh Tử là người bỏ tiền còn đau lòng hơn, nàng bĩu môi nhìn chằm chằm sổ sách kia hận thể trừng xuyên thủng nó, tựa như muốn nó chưa từng tồn tại.   Đinh Tử đóng sổ sách, để ở bên, nhìn thấy biểu tình của Linh nhi khỏi cười: “Linh nhi càng ngày càng giống bà địa chủ, tham của.”   Linh nhi bất mãn oán giận: “ phải nô tỳ tham của a, là nhìn tiểu thư sử dụng nhiều ngân lượng như thế, hơn năm vất vả lại uổng phí, nô tỳ trong lòng nỡ a.” Đinh Tử gọi Linh nhi là bà địa chủ cũng là có nguyên nhân, Tử Trúc viện của Đinh Tử tại có kho lớn, bên trong toàn là đồ cưới của nàng, cùng với tài vật nhiều lần được Hoàng thượng, Thái hậu cùng với cái quan gia phu nhân khác thưởng cho, mỗi vật giá trị bất phàm. Trong ngày thường đều khóa kín, bên ngoài khố phòng mười hai canh giờ (1 canh = 2 tiếng, tức là 24h nhé) cũng có người gác. Cửa đại kho được xây hai tầng trong ngoài, chìa khóa ngoại môn là Lâm ma ma cầm giữ, chìa khóa nội môn vẫn chỉ có Đinh Tử mới có, trong ngày thường ai ra vào chỉ có thể đến chỗ nàng nhận chìa khóa, đương nhiên có thể xuất nhập đại khố phòng cũng chỉ có Hỉ nhi, Linh nhi, Lâm ma ma, Ngọc Du được tín nhiệm, nhưng mỗi lần ra vào cũng phải hai người trở lên, ký sổ sách cũng do Lâm ma ma làm chủ xử lý, đối số lượng lại là Hỉ nhi và Linh nhi phụ trách, bất quá hai nha đầu này tiền bạc nhìn nhiều, trái lại càng ngày càng tiết kiệm hơn.   “Tiền kiếm đến chính là để tiêu, chỗ chi phí chỉ cần đối với mình hữu ích, tiêu bao nhiêu đều là đáng giá.” Đinh Tử mím môi cười .   Linh nhi hơi có chút lơ đễnh, cũng dám phản bác Đinh Tử, chỉ là nhìn sổ sách kia vốn có chút quen mắt, Đinh Tử cũng để ý nhiều đến tiểu tâm tư của nàng, đứng dậy, đẩy cửa phòng ra, có thể nghe được thanh huyên náo của biển người bên ngoài, ngày đầu tiên này thanh danh xem như là nổi bật, ngày mai mới là trọng yếu nhất!


   Ngày hôm sau.


   Bình An y quán vừa mới mở cửa, ngày hôm trước nhận được tin tức nên từ sớm có người đứng chờ để được vào trước, người cưỡi con ngựa cao to, mang theo đội thị vệ theo che chở cỗ kiệu tinh mỹ tới trước cửa Bình An y quán. Cỗ kiệu được đặt xuống bên, từ trong kiệu ra lão phụ y phục đỏ vàng thêu cúc phú quý, đầu đội nhiều vật phẩm trang sức thủ công tinh mỹ giá trị bất phàm, lão phụ mặt vẫn lộ vẻ cười, lúc này từ phía sau ra gã thanh niên, người trẻ tuổi kia phong thái tệ, nhìn thấy quý khí nhàng khoan khoái mang theo tục khí chút nào, tướng mạo kia cũng vô cùng tốt, bách tính vốn đứng ở ngoài cửa muốn vừa mở cửa xem bệnh, ngơ ngác nhìn bọn họ vào, cũng quên oán giận đoàn người này có hành vi chen ngang.


   Qua hồi lâu, trong đám người có kinh hô gọi: “A, người nọ phải An Quốc Hậu phủ Bạch lão thái quân sao, năm ngoái lúc người mừng thọ, ta cùng gia của ta từ lỗ hổng nhìn vào phủ, vừa lúc khéo thấy. Phía sau bà, đó chính là Tiểu Hậu gia, lớn lên quá tuấn mỹ a, ta muốn được trẻ lại mười tuổi, hận thể theo đuổi a.”   “A, An Quốc Hậu phủ Bạch lão thái quân đều tới, Bình An y quán này thanh danh là vang dội, ngờ Bạch lão thái quân cũng tham tiện nghi a, ha ha ha…”


   “Phi, ngươi biết cái cái gì, Bạch lão thái quân kia người vẫn có chút ốm đau, mấy năm nay biết tìm bao nhiêu đại phu dùng bao nhiêu ngân lượng, cũng chuyển biến tốt, chẳng lẽ là cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, cố ý qua đây nhìn cái?”


   “Thôi , Tưởng đại phu y thuật đây chính là hạng nhất, cái gì gọi là cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, ta xem Bạch lão thái quân này cũng nghe Tưởng đại phu y thuật tốt, vì tỏ tâm ý cố ý đăng môn (đến cửa) cầu chẩn . Đến nhị phẩm cáo mệnh lão thái quân đều đến xem chẩn, y thuật của Tưởng đại phu này chắc là rất tốt, hơn nữa ta thế nhưng nghe , thành phẩm thuốc ưu đãi kia của Bình An y quán trước sau cũng chỉ muốn ít lộ phí, giá so với mấy y quán lòng dạ hiểm độc ở tiền nhai thành biết tiện nghi bao nhiêu.”


   “Ta xem vẫn là thừa dịp ba ngày nay tiện nghi, mua nhiều ít trở lại!”   sai!”   Trong Bình An y quán, Bạch lão thái quân bên ngoài thất dạo vòng, liền được Tiết Vũ đỡ vào nội thất, bà vốn là nữ nhân lại có thân phận nhị phẩm cáo mệnh, được đãi ngộ đặc thù chút cũng khiến cho người khác phản cảm.   Trong nội thất, Đinh Tử, Lưu Đình sớm phân biệt đứng ở hai bên bàn chờ Bạch lão thái quân tiến vào: “Làm phiền lão thái quân cố ý ghé qua, mau mời ngồi .” Đinh Tử cười , tự mình vì Bạch lão thái quân châm trà đưa tới, Bạch lão thái quân lập tức uống ngụm nhuận nhuận yết hầu, cười quan sát gian phòng này.   Gian phòng trang trí cũng xa hoa, trái lại rất đơn giản, thế nhưng người sáng suốt vừa nhìn liền biết này gian phòng nhìn như đơn giản, thế nhưng mỗi vật bày biện đều là thượng phẩm lấy thoải mái là chính, là nơi thích hợp nhất cho bệnh nhân xem bệnh, để cho bệnh nhân có áp lực hay khó chịu, chỉ có an tâm: “Đinh nữ quan là có tâm, cái thân thể này của lão bà ta, quá là còn hình dáng, nhưng lại làm phiền ngươi theo bận tâm .”   Đinh Tử khiêm tốn cười : “Lão thái quân gì vậy, Tử nhi bất quá chỉ có chút bản lĩnh như thế, tài cán vì lão thái quân giải ưu, đây chính là phúc khí của Tử nhi”   Thấy mặt Đinh Tử có bất kỳ khác thường gì, là tâm cười, Bạch lão thái quân thở dài hơi: “Tử nhi, lần trước con dâu kia của ta làm điều phải, nàng ta căn bản biết tình huống rốt cuộc thế nào, liền tự mình phán đoán rồi bậy như vậy, trong khoảng thời gian này ta cũng giáo huấn nàng, nàng cũng biết sai rồi. Tử nhi nể mặt lão bà tử ta đây, đừng cùng nàng so đo.”   Bạch lão thái quân là nhị phẩm cáo mệnh, phẩm cấp so với Đinh Tử cao hơn cấp, tại ăn khép nép xin lỗi như vậy, Đinh Tử làm sao còn trách tội, cho dù trong lòng tha thứ Mộc thị ngu xuẩn, mặt lại thể ra nửa phần, trái lại áy náy cười: “Lão thái quân thực cần vậy, Tử nhi nào dám trách tội hay trách tội cái gì, Hậu phu nhân vốn là trưởng bối, nàng cái gì ta là tiểu bối đương nhiên là phải nghe. Tử nhi kỳ thực trong lòng rất ràng, Hậu phu nhân cũng là tốt với ta, quan tâm ta mới có thể như vậy, người có quan hệ với ta, làm sao tốn thời gian dạy dỗ ta chút đây, lão thái quân thực là quá lo lắng.”


   Bạch lão thái quân cười gật đầu, Tiết Vũ cùng đến mặt cũng mang theo nồng đậm ý cười, nhìn Đinh Tử chớp mắt, Bạch lão thái quân nhìn ở trong mắt chỉ tiếp tục cười.   Đinh Tử sớm đem phương pháp trị liệu phong thấp cho Bạch lão thái quân cùng tác dụng các hạng mục công việc cần chú ý đều cho Lưu Đình biết, vốn vì tị hiềm, cũng là Mộc thị lần trước làm như vậy, khiến cho nàng có chút mâu thuẫn, nàng lần này cũng nghĩ đến.   Bất quá Bình An y quán này khai trương ba ngày đầu rất là quan trọng, nàng muốn xảy ra sai xót gì. Hơn nữa bên cạnh có đống người, Mộc thị lúc trước lại có trận châm chọc khiêu khích, khinh thường Đinh Tử, tâm Đinh Tử sáng tựa như gương, nghĩ đến cùng Tiết Vũ đều là thể nào, lại nàng đối với Tiết Vũ cũng có cái loại tư tình nhi nữ, tránh hay tránh cũng có nhiều quan hệ lắm. Mấu chốt nhất chính là, kỹ thuật nàng mặc dù dạy cho Lưu Đình, thế nhưng muốn thực hành thực tế tựa hồ được, Bình An y quán vừa mới khai trương, vạn thể có chút sai xót tạo thành ảnh hưởng xấu, nàng muốn cam đoan Bạch lão thái quân bình an đến bình an về, ít nhất cũng phải chờ thủ pháp Lưu Đình hoàn toàn thành thạo mới có thể thực buông tay.   Đinh Tử đứng ở bên, chăm chú nhìn Lưu Đình thi châm, Tiết Vũ yên tĩnh đứng ở bên chỉ nhìn nàng. Thần sắc lúc Đinh Tử nghiêm túc, tự tin kiêu ngạo người càng thêm chói mắt, như là có thể rọi sáng cả khuôn mặt, vừa làm cho ngũ quan của nàng càng thêm tinh xảo lại vừa có loại mỹ lệ cùng ôn nhu khác.   Tiết Vũ rất ràng, đối với Đinh Tử sớm mê luyến sâu sắc, mỗi lúc Đinh Tử xuất , càng ngày càng khống chế được hai mắt của mình, tim của mình, chỉ muốn đem nữ tử cho cảm giác kỳ lạ này vững vàng khắc sâu vào đầu óc, trong lòng, chỉ là đôi mắt, nhìn cũng đủ!   “Đinh nữ quan ngày gần đây vẫn tốt chứ? Sau ngày ấy, ta vốn định đến thăm, nhưng mà nghĩ đến ngươi cần nghỉ ngơi, lại cảm thấy ta đến phủ tiện, vẫn có cơ hội hỏi chút, nhìn thấy ngươi hoàn hảo ta cũng yên tâm.” Rốt cuộc Tiết Vũ nhịn được đánh vỡ trầm mặc.   Đinh Tử gật gật đầu: “Làm phiền Tiểu Hậu gia quan tâm, ta tất cả bình an, ngày đó tuy là bị kinh ngạc chút, bất quá nghỉ ngơi mấy ngày sao”   Tiết Vũ lắc lắc đầu: “Đây là nên làm, ta cùng với Hi Văn là bạn tốt, ngươi là biểu muội quan tâm, ta tự nhiên cũng xem ngươi như muội muội mà quan tâm. Ngươi cũng đừng gọi ta Tiểu Hậu gia Tiểu Hậu gia, gọi tên của ta tốt hơn, gọi ta Tiết Vũ là được.”   Đinh Tử há mồm, cảm thấy trực tiếp kêu tên quá thân mật, số lần nàng cùng Tiết Vũ gặp mặt năm ngón tay cũng đếm hết, chỉ bất quá theo quan hệ giao hảo của biểu ca biểu tỷ, hoàn hảo được kêu tên. Dù muốn gọi cũng ra miệng được, Đinh Tử mặt nhàng cười, vẫn là : “Lễ thể bỏ, lễ nghi cho cùng là có chỗ sai.”   Tiết Vũ có chút thất vọng, nhìn Đinh Tử lại lâm vào trầm tư.
   Tiết Vũ kỳ thực rất khổ não, lớn như vậy chưa bao giờ tiếp xúc qua tình nam nữ, lúc trước cha và mẹ thậm chí hoài nghi có phải có cái bệnh khó gì hay , vốn là rất tốt, tài mạo song toàn, nhưng lại đối với nhi nữ tình trường để bụng, có khoảng thời gian bởi vì cùng Lam Thanh Lăng cùng Vân Hi Văn gặp gỡ mà thậm chí bị hoài nghi có đoạn tụ chi phích (tin tưởng ai cũng biết là ý gì :))), nghe chuyện như thế Tiết Vũ chỉ có thể dở khóc dở cười. kỳ thực chỉ cảm thấy còn chưa có gặp được người kia, gặp được người có thể khiến hết lòng quan tâm cùng bảo hộ, tại ràng có, đáng tiếc hiểu được cách biểu đạt.   Kỳ thực Tiết Vũ cũng có chút nóng nảy, ngày ấy dạo chơi ngoại thành ràng thấy được Lam Thanh Trọng đối với Đinh Tử quy cư, cũng ngốc nhìn ra điều đó đại biểu cho cái gì. muốn cùng Thái tử cướp nữ nhân, kia có thể là cực thấp, đổi thành người bình thường sớm bị dọa sợ. Nhưng trong lòng yên lặng qua nhiều năm như vậy, lần đầu xuất bóng người, vậy bất đồng! Tiết Vũ cảm thấy, phải nhanh chút biểu lộ, làm cho ngoại nhân biết quan hệ của cùng với Đinh Tử mới được, làm cho người như Lam Thanh Trọng đối với Đinh Tử có vọng tưởng thấy ràng mới được, nếu người mình thích vẫn bị người khác nhớ thương, làm cho tim của vẫn cách nào an tâm.   lúc lâu sau, Bạch lão thái quân sắc mặt ửng đỏ được chữa trị tốt, kéo Đinh Tử cùng Lưu Đình hàn huyên hồi, mới cùng Tiết Vũ ở trong vòng vây bách tính mà ly khai , bất quá trong khoảng thời gian nhìn chẩn này, người cẩn thận khó phát , trong đám người lại có ít người có điểm ngăn nắp đến đây xếp hàng. Hiển nhiên Bạch lão thái quân là quý nhân lại nhìn trúng y quán như vậy, cũng làm cho mấy quan gia phu nhân tiểu thư coi trọng, thậm chí cũng muốn mượn cơ hội nhìn xem có chỗ tốt để xen vào hay .   đường trở về Tiết Vũ vẫn có chút yên lòng, khuôn mặt mất hồn mất vía, đem Bạch lão thái quân đỡ trở về phòng, Tiết Vũ liền muốn ly khai, Bạch lão thái quân lúc này lập tức : “Vũ nhi bồi tổ mẫu trò chuyện .”   “Dạ, tổ mẫu mời .” Tiết Vũ dừng bước đứng ở bên.


   Bạch lão thái quân nghiêm túc nhìn chăm chú vào thần sắc Tiết Vũ, đối với người cháu này, Bạch lão thái quân hài lòng nhất, nhìn , Bạch lão thái quân khỏi cười: “Vũ nhi trong khoảng thời gian này ở trong phủ, bộ dáng như có điều suy nghĩ, ở bên ngoài gặp được vấn đề gì thể giải quyết sao? bằng cùng tổ mẫu chút, chừng tổ mẫu cũng có thể giúp đỡ hai”   Tiết Vũ sửng sốt, mặt có chút do dự, gò má có chút đỏ lên. Nhìn Bạch lão thái quân cười, cặp mắt già nua nhưng cách nào trung hòa khôn khéo lợi hại, tâm tình của coi như căn bản thể giấu, nhân tiện : “Tổ mẫu, tôn nhi tựa hồ có ý trung nhân , nhưng biết lúc này phải làm như thế nào mới tốt, làm thế nào cùng nàng kéo gần khoảng cách”


   Bạch lão thái quân chút nào ngoài ý muốn : “Chính là Đinh Tử .”


   “Tổ mẫu nhìn ra?” Tiết Vũ ngơ ngẩn, kinh ngạc bộ dáng càng khẳng định Bạch lão thái quân đúng.   “Ta nhìn con lớn lên từ , thói quen cùng với thần thái của con tổ mẫu ràng nhất, lúc trước cha mẹ con còn sợ con có phải hay thân thể có vấn đề gì, tại con có thể để ý nữ tử, tổ mẫu cũng vì con cao hứng” Bạch lão thái quân kéo tay Tiết Vũ ngồi ở giường .   Tiết Vũ mặt vui vẻ: “Tổ mẫu phản đối tốt quá, tôn nhi nghĩ ngợi cùng ngài mở miệng thế nào đây, nương nơi đó vẫn đối với Đinh Tử hài lòng, con dù thế nào bà cũng nghe, trái lại con tại vừa nhắc tới tên Đinh Tử nương liền chán ghét đổi đề tài, hoặc là mượn cớ ly khai, tổ mẫu, nương đáp ứng chuyện này sao? Con sợ tương lai các nàng ở chung tốt.” (chưa cua được lo chuyện mẹ chồng nàng dâu @@)   Bạch lão thái quân mặt lạnh lùng, người con dâu này chuyện duy nhất làm bà hài lòng chính là sinh được Tiết Vũ, tôn tử nghe lời hiểu chuyện lại hiếu thuận, nếu Mộc thị đối An Quốc Hậu phủ còn có cái cống hiến gì?


   Này cũng sao, vậy mà nàng ta còn là kẻ mí mắt thiển cận làm việc ngu xuẩn, Đinh Tử có bản lĩnh như vậy, nhân phẩm tướng mạo, cho dù đốt đèn lồng cũng khó tìm nữ tử tốt như nàng, vậy mà tức phụ (con dâu) ngu xuẩn này lại chủ quan cho rằng Đinh Tử muốn phàn phú An Quốc Hậu phủ, vẫn luôn có sắc mặt tốt. Trong khoảng thời gian này Bạch lão thái quân chỉ dạy Mộc thị ít, nhưng Mộc thị này giống như đầu gỗ, nhận định cái gì chín con trâu cũng kéo trở lại, Bạch lão thái quân cũng là hận được, nhưng rốt cuộc là con dâu của chính mình, có số việc cũng thể quá mức, làm quá nghiêm khắc, ngược lại làm cho Mộc thị ghi hận, náo đến mẹ chồng nàng dâu bất hòa, Bạch lão thái quân cũng muốn con mình và tôn tử khó làm người.
   “Chuyện này đương nhiên là phải cùng nàng, bất quá còn hơi sớm, đừng chuyện còn chưa có hoàn thành, mẹ con vốn là đứa ương ngạnh, chuyện tốt cũng biến thành chuyện xấu. Hơn nữa tại cũng chỉ là cảm tình mình con tình nguyện, chuyện này thể nóng vội, từ từ đến. Con hãy yên tâm , hôn của con, ta nhất định phải làm náo nhiệt cho toàn kinh thành đều biết.” Bạch lão thái quân cười híp mắt .   Tiết Vũ thở dài hơi : “Vậy tổ mẫu chuẩn bị lúc nào , dối gạt tổ mẫu, tôn nhi cũng là tốt, nữ tử như Đinh Tử vậy, tôn nhi vẫn cảm thấy việc này chưa định xuống, trong lòng liền bất an”


   “Ha ha ha, tổ mẫu hiểu con, con trước yên tâm , ta trước tìm người xem ý Thị lang phủ, hơn nữa, cũng phải tìm hiểu thêm Đinh Tử có hay có hôn phối, hoặc là lòng có ý trung nhân chưa, chúng ta thể làm chuyện chia rẽ người ta. Lại đó là hạnh phúc cả đời của con, tổ mẫu thể để cho chuyện này có nửa điểm hồ đồ.”   Tiết Vũ cười gật đầu, lại cùng Bạch lão thái quân chuyện phiếm mới ly khai, Bạch lão thái quân ngồi ở đầu giường thở dài tiếng, Vân ma ma ở bên nhịn được hỏi: “Lão phu nhân cảm thấy hôn này nên kết sao?”   Bạch lão thái quân mặt bất đắc dĩ: “Hai đứa bé này đều tốt, chỉ bất quá cái nương ngu xuẩn kia của Vũ nhi lại là chuyện xấu, hôm nay ta ở Bình An y quán hỏi đứa bé Tử nhi kia, nàng ngoài mặt đáp rất tốt, chỉ là trong mắt kia chợt lóe lên chán ghét vẫn bị ta nhận ra. Nghĩ đến cũng đúng, nàng vốn cũng hướng về phía An Quốc Hậu phủ chúng ta đòi cái gì, ta nhìn nàng cũng là nương có lòng tự trọng, nữ tử có lòng tự tin rất mạnh, lần trước bị Mộc thị nhục nhã, liên đới hận luôn An Quốc Hậu phủ chúng ta đứa này cho thấy nhãn giới cao lòng dạ khoan dung. Việc này còn chưa cho Mộc thị biết, nếu là biết, sợ lại muốn vỡ lở ra.”


   Vân ma ma cũng gật đầu theo, Đinh Tử xác thực có bản lĩnh, y thuật kia đều hiếm thấy, Đinh Tử nếu là vào An Quốc Hậu phủ, thân thể lão phu nhân sau này cũng cần mượn tay người khác, bà cũng rất xem trọng cửa hôn nhân này: “Chỉ bất quá Thị lang phủ đồng ý sao?”   Bạch lão thái quân cười: “Việc hôn nhân của nhi nữ, từ trước đến nay là cha mẹ làm chủ thông qua mai mối, nha đầu Đinh Tử kia mặc dù mẹ đẻ mất sớm, lại còn có chủ mẫu cùng phụ thân. Vương thị kia ngươi cũng gặp, lấy gia thế An Quốc Hậu phủ chúng ta đích thân cầu hôn, nàng có khả năng đồng ý. Lúc đến nên để cho Đinh Tử ở bên người nghe, lấy tài mạo cùng bản lĩnh của Vũ nhi, nghĩ đến Đinh Tử cũng thích, chỉ cần trước cho Mộc thị biết mà phá hủy, chắc hẳn cũng xảy ra chuyện gì.”   Vân ma ma gật gật đầu, lão phu nhân luôn luôn là người có chủ ý, bà muốn làm tất sai được.   Ngày mười lăm tháng tám này, bên ngoài Bạch Vân am, lại là lúc người đến người chen chúc ngừng nghỉ.
   Vương thị hôm nay mang theo Đinh Tử, Đinh Ninh Nhi cùng với Phương di nương có thai, còn có hai thông phòng Tinh nhi cùng Liên Nguyệt xuất môn dâng hương, từ lần trước Phương di nương bị tức giận, thân thể vẫn thể nào lanh lẹ, bụng lúc đau lúc buồn, Vương thị xuất phát từ coi trọng đối với con nối dõi của Thị lang phủ, đương nhiên là muốn Phương di nương có việc gì.


   Dọc theo đường Vương thị cùng Đinh Tử ngồi chiếc xe, Đinh Ninh Nhi che chở Phương di nương ngồi cỗ xe thứ hai, phía sau là xe ngựa của Tinh nhi. Liên Nguyệt cùng nha hoàn tùy thị, xe ngựa Tinh nhi, Liên Nguyệt sắc mặt vẫn có chút trầm, làm cho hạ nhân trong phủ ngồi ở bên rụt cổ dám lời nào, chỉ sợ chọc các nàng hỏa khí duyên cớ bị ức hiếp.   Ba vị di nương đồng thời thất sủng, nữ nhân xuân phong đắc ý nhất sợ là hai cái thông phòng Tinh nhi, Liên Nguyệt này, tại Đinh Bằng phải ngủ ở chỗ Tinh nhi là Liên Nguyệt kia, hai người được sủng ái như nhau, chính là bởi vì như vậy các nàng mới đấu càng ác liệt. ở trong phủ được lợi nhất chính hai người các nàng, chính là thời gian các nàng tranh sủng bò lên, mấy ngày nay, Đinh Bằng có ý muốn cho các nàng lên làm di nương, chỉ bất quá là các nàng mới làm thông phòng thời gian lâu, hai là chưa có gì cống hiến trong phủ, đoạn thời gian trước chuyện di nương trong phủ tham ô náo loạn như vậy, Vương thị tại rất là phản cảm lại thăng làm di nương. Đinh Bằng có mấy nữ nhân chính là nhận thức thân phận, đều cho rằng tiền bạc trong phủ là dễ lấy sao, bà thường nhắc lại chỉ trích ba vị di nương Mã-Phương-Bạch, kì thực chính là nhắc nhở Tinh nhi, Liên Nguyệt.   Nhưng mà hai người này nghĩ xa như vậy, còn tranh giành đến ngươi chết ta sống, lúc vừa xuất phủ, hai người tranh nhau muốn xe hầu hạ Vương thị, ngược lại đem Đinh Tử đẩy xa, Vương thị vừa thấy lập tức quát đuổi các nàng, đem các nàng đẩy tới cùng hạ nhân ngồi chung xe ngựa, ràng có ý tứ ô nhục các nàng. Các nàng tức giận cũng dám hướng về phía Vương thị phát, hai người trừng mắt nhìn đối phương, Liên Nguyệt trong lòng hận : nếu phải là tiện nhân kia tranh cướp với mình, nàng làm sao bị lão phu nhân chán ghét mà vứt bỏ!   Tinh nhi trong lòng cười lạnh, hướng Liên Nguyệt liếc mắt cái liền dời chỗ khác, nàng vốn tưởng rằng Liên Nguyệt có bao nhiêu thông minh, cũng gì hơn cái này.   Trong xe ngựa sắc mặt Vương thị cũng tốt, ngụm nghẹn phun ra hài lòng, hướng về phía Đinh Tử liền cả giận: “Đều là mấy kẻ bớt lo, bất quá hai thông phòng, ỷ vào phụ thân ngươi thích, cũng dám ở trước mắt ta tranh giành, quả thực đem ta coi vào đâu.”


   Đinh Tử rũ mắt xuống che trào phúng, tay như trước dùng ấm trà giản dị rót ly trà, cung kính đưa tới: “Tổ mẫu trước uống ly trà hạ hỏa chút , hai vị nương Tinh nhi, Liên Nguyệt hẳn là có hảo tâm, muốn hiếu thuận tổ mẫu ngài, ai biết hiếu tâm này ngược lại có chút tranh cãi ầm ĩ. Tổ mẫu đừng nóng giận, liền nhìn ở các nàng lòng vì tốt cho tổ mẫu cùng phụ thân, đừng cùng các nàng so đo.”   Vương thị hừ lạnh: “Đến con cũng cho là các nàng là hiếu thuận ta mà phải tại đây đòi chỗ tốt, làm cho ta ra thăng làm di nương. Nghĩ là tốt, cũng nhìn chút mình là món hàng gì, chẳng qua là mệnh nha đầu, còn ham muốn cái dạng phú quý gì, lại biết đạo lý, tự biết thân phận muốn trèo cao.” Bạch di nương từ khi bị Đinh Tử hốt bạc, người ở bên ngoài biết nàng ta tham ô ba vạn lượng bạc, Vương thị đối Bạch di nương ấn tượng là thay đổi đột ngột, hận thể mỗi lần gặp mặt đều mắng hai câu.


   Tâm tính Vương thị cũng khó hiểu, Bạch di nương là tâm phúc của bà, bà vẫn trọng điểm bồi dưỡng đề bạt, những năm gần đây Bạch di nương tuy khiến Đinh Bằng vui vẻ cũng được sủng ái, nhưng phú quý của nàng ta cũng ít. Chỉ là Bạch di nương bình thường quen điệu thấp làm người, trong ba di nương nhìn như là kém nhất.
   Nhưng mà khi tham chính là ba vạn lượng bạc, chẳng những là đánh vào mặt Vương thị, đem tín nhiệm của bà vứt bỏ lưu tình chút nào, càng làm cho người ta ở sau lưng mắng Bạch di nương là người hai mặt, hình tượng ở Thị lang phủ toàn bộ bị hao tổn nghiêm trọng.   Chỉ bất quá Đinh Tử nghe xong Vương thị , chân mày lại hơi nhíu, lời này nhìn như là phiền chán Bạch di nương, mắng Tinh nhi, Liên Nguyệt, nhưng nàng thế nào liền cảm thấy Vương thị là thoại lý hữu thoại* đây. Chẳng lẽ là ảo giác của nàng sao?


   *Thoại lý hữu thoại: trong lời còn có hàm ý khác.


   Đinh Tử suy nghĩ lát, cũng tìm ra nguyên cớ. Từ sau lần trước Đinh Tử từ trong cung trở về phát điên đem mọi người trong phủ đánh mắng trận, trong khoảng thời gian gần đây tính tình Vương thị coi như là thu liễm ít, đối với nàng cũng khó thấy lời lạnh nhạt hơn, nhưng lời bắt đầu có điều bảo lưu. Vương thị cũng là kiêng dè nàng, Đinh Tử cũng phải sợ cái tiểu tâm tư này của Vương thị, nàng biết Vương thị tất cả đều là vì chức quan của Đinh Bằng, chỉ cần suy nghĩ tất cả liên quan đến chức quan của Đinh Bằng trước bà ta bước, Vương thị đùa giỡn mưu đều là khó. Nghĩ như vậy, Đinh Tử cũng đem chuyện này để ở trong lòng.   Vương thị bưng ly trà, nhàng nhấp ngụm rồi bỏ qua bên, trong lòng khỏi nghĩ đến tin tức gần đây Đoàn ma ma truyền đến cho bà, trong lòng vừa mừng lại vừa phức tạp, quay đầu nhìn Đinh Tử.
   Bởi vì đến Bạch Vân am dâng hương, hôm nay Đinh Tử chỉ mặc thân bạch y thêu ám hoa, y phục nửa phần cũng quá trớn, tóc chỉ cài hai trâm hoa mai đính lục bảo thạch, chỉ đơn giản như vậy, dung mạo khó giấu lại càng phát ra mỹ lệ. Dù bà thân là nữ nhân, Vương thị thấy cũng nhịn được kinh diễm, gì đến nam tử đây.


   Còn lần này đến Bạch Vân am, Vương thị cũng đơn giản là vì bào thai trong bụng Phương di nương cầu bình an, là trọng yếu nhất chính là vì hôn của Đinh Tử!
   Nguyệt Kim, Tuyết Liênfujjko thích bài này.

  5. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 96 _ Tự tìm đường chết!

   Edit: Zenzi

   Beta: Feiyang


   Trong toàn bộ Đại Tề nếu xét về tiền cúng, hương hỏa Bạch Vân am đứng hàng đầu, mỗi tháng vào ngày mười lăm càng thịnh, đến lúc xe ngựa Thị lang phủ tới Bạch Vân am, xung quanh ra ra vào vào rất nhiều người.


   Đinh Tử đỡ Vương thị xuống xe ngựa, phía sau Đinh Ninh Nhi cũng đỡ Phương di nương xuống, xe ngựa Liên Nguyệt, Tinh nhi dừng lại, hai người liền vội vã chạy tới bên người Vương thị, bất quá lần này các nàng thông minh tranh, chỉ mang vẻ mặt tươi cười bồi ở bên người Vương thị.


   "Được rồi, vào thôi." Nhìn Tinh nhi, Liên Nguyệt tỉnh ngộ, Vương thị khẽ gật đầu, Đinh Tử đỡ nàng dẫn đầu tiến vào Bạch Vân am, đoàn người các nàng ngoại trừ Đinh Tử ăn mặc tương đối mộc mạc, những người khác đều rất diễm lệ.
   Vương thị mặc thân vải đỏ sậm thêu tiên hạc cùng với đế giầy sam, hồng hoàng lục tam sắc bảo thạch mỗi thứ 2 món cộng thêm hai cây trâm ngọc bích cùng cây trâm vàng hình kim bố diêu, đầy cả tóc, vì thế đầu của nàng rất nặng. Đinh Ninh Nhi thân sa y màu vàng nhạt, đầu mang đóa hoa hồng, dùng màu trang trí, tua vải trải dài tóc, lúc lại, phía sau người có nhiều màu sắc rựa rỡ bay phấp phới. Phương di nương vì xung hỉ giữ thai, mặc bộ y phục màu đỏ sẫm viền hồng, đỡ thắt lưng nhìn qua trông rất yếu ớt. Tinh nhi, Liên Nguyệt người mặc y phục màu hồng thêu hoa, xanh. Thị lang phủ này thi đấu xem ai mặc y phục diễm lệ hơn sao, nhìn dáng vẻ đường hoàng đắc ý kia, đúng là sợ người khác biết các nàng là nữ nhân nhà giàu mới nổi? (trời ơi… ta biêt tả người đẹp….)


   ít phu nhân, tiểu thư nhìn có chút vừa mắt, thấy các nàng xa, giễu cợt : "Ăn mặc giống như mấy con bướm hoa, chỉ sợ người khác biết các nàng là di nương, là tiểu thiếp, tới chỗ nào làm cái gì đều muốn quyến rũ nam nhân, cũng xem nơi này là phật gia trọng địa, dám làm ra việc xấu mặt, bọn họ hãy chờ !"


   "Tổ mẫu nhà ai lại mặc giống như nhà giàu mới nổi, quả thực làm người ta mắc cười chết được, người nọ phải đem tất cả của cải đều mang người ?" Trong đó lão phụ nhân hừ cười, tựa như Vương thị đem vật phẩm trang sức bảo thạch mặc ở người vì sợ người ta biết, đặt ở nhà phú quý liền tạm được, lại cảm thấy dù là đồ tốt nếu cắm hết đầu Vương thị đều có vẻ thô tục.


   "Ta ra biết nhà này, nhi tử là Lễ bộ thị lang Đinh Bằng a, ta còn tưởng quan lớn, bất quá kia ra là nữ quan Nhị phẩm, cần chú ý."


   "Nhị phẩm nữ quan rất giỏi sao?" Càng về sau, càng nhiều người ghen tị phục.


   Mặc dù khoảng, nhưng lấy thính lực của Đinh Tử, tự nhiên đều đem lời của những người này nghe vào tai, nhàng bĩu môi, đối với mình, nàng hoàn toàn để ý. Về phần Vương thị ăn mặc như nhà giàu mới nổi, chính là phương pháp mà Vương thị thể phú quý, lại biết người bên ngoài xem lại cảm thấy như thế nào, cảm giác mình mặc như thế rất tốt, nhưng lại khác với những nhà phú quý khác, chỉ làm cho người ta thấy nàng thô bỉ. Có đôi khi xuất thân kiểu này, rất khó sửa, tự nhiên Đinh Tử chủ động cho Vương thị biết, nếu , chừng có thể bị cho là mình muốn đồ trang sức của nàng, Đinh Tử tới cửa tìm mất mặt.


   vào Bạch Vân am, sao lại thể dâng hương bái tế Vân Tề Nhu, mọi người Bạch Vân am hương đường thứ hai, hương hậu bái tế dọn xong, dưới hướng dẫn của tiểu ni trước hướng hương đường. Bạch Vân am ngày mười lăm hương khói rất thịnh, rất nhiều nhà chọn ở lại đêm, ngày thứ hai lại , đương nhiên phí dụng dừng chân là phải cấp tiền dầu vừng, nhan đèn.
   Mới vừa tiến vào sương phòng, Vương thị nhân tiện : "Tử nhi lưu lại , ta có lời với ngươi."


   "Vâng, tổ mẫu." Những người khác vừa nghe mặt lên khó chịu nhưng vẫn ngoan ngoãn nghe lời, có người đại điện đốt hương, có người cầu quẻ, lúc Đinh Ninh Nhi cùng Liên Nguyệt rời trước, mặt lóe ra chút bất định.
   Trong phòng nhất thời chỉ còn lại hai người Vương thị, Đinh Tử, Đinh Tử vẫn cúi đầu thùy mục, bộ dáng rất dịu ngoan. Nhưng Vương thị vĩnh viễn quên được Đinh Tử từng phát điên đem nàng dọa ngã sấp xuống, cho đến lúc này Vương thị mới có thể thấy tôn nữ của mình, nàng mới là người thông minh nhất, giảo hoạt nhất trong phủ.


   Trước phát sinh rất nhiều tình, chỉ sợ nàng phải là người vô tội gì, trước kia lòng hại người, thế nhưng cuối cùng làm cho Mã di nương, Phương di nương, Bạch di nương chịu nhiều đau khổ, tâm kế như vậy ngay cả Vương thị làm nhiều việc xấu cũng khỏi bội phục hai, tại Đinh Tử mới mười hai, mười ba tuổi a!


   Chính là vì Đinh Tử mới mười ba tuổi, lại có thể có tâm kế như vậy, làm Vương thị kinh hãi. Vương thị vẫn cảm thấy toàn bộ thị lang phủ tất cả nằm đều nằm trong lòng bàn tay nàng, tại sao có thể bị Đinh Tử nửa đường đoạt quyền, nếu là nàng an phận rất tốt, ở trong Thị lang phủ Vương thị cần chủ mẫu, di nương thông minh, cũng cần tôn nữ thông minh.


   Cho nên khi An quốc hậu phủ truyền đến tin tức, ám chỉ có ý định cùng Vương thị chuyện hôn Đinh Tử cùng Tiết Vũ, Vương thị liền động tâm tư. Vương thị cùng Đinh Bằng phủ nhận tính toán muốn tống Đinh Tử vào cung, nhưng tại trong lòng Vương thị có chút lo lắng, tại Đinh Tử giống như bị khống chế, nếu tiến cung làm phi, bằng thông minh cùng mỹ mạo của nàng đoán được hoàng đế sủng ái nàng cũng khó, nếu đến lúc đó Đinh Tử muốn thoát ly quan hệ với Thị lang phủ, các nàng chẳng phải nuôi nàng ta mười mấy năm?


   Cùng An quốc hậu phủ lại bất đồng, theo khẩu khí truyền lời, Bạch lão thái quân cực kỳ hài lòng Đinh Tử, chỉ cần nàng có thể đem Đinh Tử gả qua, An quốc hậu liền thiếu nàng cái nhân tình, đây mới là ổn thỏa lỗ vốn, là chuyện tốt, bất quá trước lúc gặp mặt nàng lộ chân tướng với Đinh Tử mới tốt: "Ta nghe quan hệ Hộ Quốc hậu phủ cùng An quốc hậu phủ cũng tệ, ngoại tổ mẫu ngươi cùng Bạch lão thái quân cũng là bằng hữu nhiều năm."


   Trong mắt Đinh Tử xẹt qua tia khác thường, cau mày, vẫn gật đầu : "Tổ mẫu phải, ngoại tổ mẫu cùng Bạch lão thái quân tương đối quen biết, có khả năng bởi vì hai người các nàng đều là người tương đối thoải mái ."


   "Cũng đúng, địa vị hai phủ tương đương, coi như môn đăng hộ đối." Vương thị gật đầu .


   Đinh Tử hơi nhếch môi, : "Nếu tổ mẫu có điều muốn với Tử nhi, Tử nhi nghe." Đinh Tử cho rằng chẳng qua là việc trong phủ mà thôi, lại nghe Vương thị cười híp mắt , "Tiểu hậu gia An quốc hậu phủ ngươi gặp qua ?"


   "Vâng."


   "Ngươi cảm thấy Tiểu hậu gia kia thế nào?"


   Trong lòng Đinh Tử có dự cảm tốt, thẳng: "Tướng mạo Tiểu hậu gia xuất chúng, tài hoa hơn người, đương nhiên là nam tử tốt hiếm có."


   Vương thị hài lòng cười cười, giống như nàng biết phản ứng Đinh Tử : "Xem ra ấn tượng ngươi đối với Tiểu hậu gia này rất tốt, đừng ngươi, nhiều nữ nhi gia Đại Tề cũng như vậy, có mấy người nhìn thấy phong thái Tiểu hậu gia kia còn có thể yên lặng động tâm, ánh mắt Tử nhi tất nhiên tệ. Ngươi sợ là biết , ta vừa mới được tin, Tiểu hậu gia An quốc hậu phủ đối với ngươi cũng rất hài lòng, muốn cho tổ mẫu ta đây giúp các ngươi tác hợp, hai người các ngươi rất đẹp đôi. Ta bất quá cho ngươi biết tiếng, các ngươi hai người coi như duyên trời tác hợp, trai tài sắc, có người so với ngươi càng thêm xứng, Tử nhi cũng nên có ý kiến." Vương thị càng càng hưng phấn, nhìn thấy Đinh Tử giận tái mặt.


   Đinh Tử mím chặt môi, trong lòng trầm xuống, suy nghĩ chút, vẫn giấu nửa phần : "Chỉ sợ tổ mẫu biết , ta cùng phu nhân An quốc hậu thỉnh thoảng gặp mặt qua, phu nhân An quốc hậu vẫn thích Tử nhi, từng quở trách Tử nhi. Tiểu hậu gia đương nhiên tốt, thế nhưng phu nhân An quốc hậu thích Tử nhi, thân Tử nhi kết quả thế nào chưa biết được, Tử nhi cũng muốn gả vào An quốc hậu phủ để vĩnh viễn có ngày lành, chỉ có tính kế tranh cãi ầm ĩ." Trong mắt Đinh Tử mang theo kiên trì lãnh ngạnh, trong lòng Vương thị lộp bộp chút, Đinh Tử trong lời ràng mang theo cảnh cáo.


   Nhìn cặp mắt kia bình thản vô ba lại thần kỳ sáng sủa, làm lòng người chỗ nào che giấu, đầu tiên Vương thị sợ mạch! Từ xưa việc hôn nhân nữ nhi đều do trưởng bối làm chủ, chỗ nào đến phiên Đinh Tử quyết định cái gì, dù cho nàng như thế, Vương thị hừ lạnh: "Nữ tử người nào phải từ tức phụ đến bà bà, có mấy ai vừa mới bắt đầu có mâu thuẫn, lấy trí thông minh của ngươi, chẳng lẽ còn giải quyết được mấy vấn đề này sao, được rồi, việc này trước như thế , ngươi ra ngoài , chuyện hôn có ta làm chủ."


   Đinh Tử híp mắt nhìn Vương thị liếc mắt cái, mặt chút thay đổi : "Tổ mẫu nghỉ ngơi , ta cáo lui." xong xoay người ly khai, Vương thị nhìn trong lòng nghẹn hơi, trong lòng thầm thề phải đem hôn này hoàn thành tốt. Thế nhưng nàng xem thanh danh thị lang phủ cùng tương lai Đinh Bằng, làm sao có thể để cho Đinh Tử câu muốn muốn, nhất định việc này nàng phải hoàn thành, thể làm!


   Đinh Tử bước nhanh ly khai sương phòng Vương thị, lần này Hỉ nhi tùy thị ở bên bước nhanh theo sau, hai người đoạn đường hảo, Hỉ nhi có chút lo lắng hỏi: "Nhìn bộ dáng lão phu nhân, thể gả đến An quốc hậu phủ, phải làm mới tốt bây giờ." Đinh Tử xuất hành đa số là mang theo Hỉ nhi bên người, lúc vào An quốc hậu phủ vì Bạch lão thái quân y bệnh, Hỉ nhi cũng chứng kiến Mộc thị ô nhục Đinh Tử thế nào, Hỉ nhi cũng thập phần lo lắng tình cảnh Đinh Tử khi gả an quốc hậu phủ hậu. Thế nhưng bây giờ Vương thị cứng rắn như vậy, Đinh Tử lại là tiểu thư khuê các thể thảo luận chuyện cưới gả của chính mình, lại là vãn bối, kì thực có quyền lợi thảo luận hôn chính mình, Vương thị là người chỉ nhìn lợi ích chính mình, Hỉ nhi khỏi lo lắng, tiểu thư vẫn sống cùng đám người tính kế tính tới tính lui, kỳ thực nàng nhìn ra căn bản tiểu thư thích cuộc sống như thế. Nàng hi vọng phu quân tương lai của tiểu thư là người bình thường cũng tốt, ít nhất cho tiểu thư ít phiền phức chút, tại xem ra cũng là vọng tưởng.


   "Hừ! Vương thị muốn, cũng phải nhìn việc hôn nhân này nàng có hoàn thành , đừng quên An quốc hậu phủ còn có Mộc thị, nàng là người hi vọng ta gả qua nhất, chỉ sợ là An vương phủ yên tĩnh được." Đinh Tử cười lạnh, Vương thị muốn quyền lực phú quý, cũng phải nhìn nàng ta có hay có mệnh kia.


   Lão thái bà đáng chết này, vẫn sống quá thư thái, cho nàng phiền phức, xem nàng dễ khi dễ, mặc cho người định đoạt! mặt Đinh Tử lộ vẻ cười lạnh, Hỉ nhi thấy lại thầm thở dài hơi, chỉ cần tiểu thư muốn, chung quy có biện pháp.


   Lúc này tiểu ni chậm rãi tới, nhìn thấy Đinh Tử làm phật lễ: "A di đà phật, Đinh sư bá, sư tổ sư phụ đợi ngươi." (già quá… tuổi hơn mà nhìn xuống ko a..)


   "A di đà phật, ra là Tuệ An, dẫn đường thôi." Đinh Tử lộ ra tươi cười, ba người xoay người ly khai, gặp Tuệ Tuyệt, Tuệ An.


   Mà ngoài sương phòng Vương thị, có nữ tử đen mặt, nhìn cước bộ Đinh Tử ly khai, trong mắt lên hận ý.


   "Tam tiểu thư cũng nghe được?" Lúc này lại có nữ tử từ bên tới, Đinh Ninh Nhi sửng sốt lập tức quay đầu, chỉ thấy Liên Nguyệt cười híp mắt nhìn nàng, lập tức hừ lạnh tiếng, "Ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Liên Nguyệt chỉ cười trả lời, nghĩ thầm, ngươi ở nơi này vì sao ta lại thể, cũng may Đinh Ninh Nhi cũng muốn nghe Liên Nguyệt trả lời.


   Liên Nguyệt : "Đại tiểu thư đúng là tốt phước, có thế lực ngoại tổ mẫu hùng hậu, mẫu thân lại là đích nữ gả qua là chủ mẫu, sinh nàng ra là đích tiểu thư, từ kim tôn ngọc quý. Nhưng có thể đúng dịp chữa bệnh thái hậu được phong quan, tại lại có hôn nhân với An quốc hậu phủ, chậc chậc chậc, thế nhưng là Tiểu hậu gia nổi danh mỹ nam tử Đại Tề đây, kiếp này đại tiểu thư quả đúng là thuận lợi, thực là hâm mộ chết."


   Sắc mặt Đinh Ninh Nhi xanh đen, hận ý : "Ngươi ngoài miệng ra cái gì, đại tỷ có phú quý như vậy chúng ta hẳn phải cảm thấy cao hứng mới đúng, thế nào nghe theo lời ngươi đối với chuyện đại tỷ rất bất mãn, ngươi muốn đại tỷ thê thảm để ngươi cao hứng ? Đó là ngươi muốn, mượn miệng chó của ngươi nguyền rủa chủ tử như thế, hồi phủ ta muốn cho phụ thân, trị ngươi tội bất kính. Đại tỷ hạnh phúc, ta đây là muội muội cũng thay nàng hài lòng, ta tuyệt cho phép tâm tư xấu xa của ngươi được sinh ra."


   Trong lòng Liên Nguyệt cười lạnh, nhìn ngươi diễn đến khi nào, lắc đầu : "Tam tiểu thư tại sao lại như vậy, trong lòng ngươi và ta rốt cuộc nghĩ cái gì, trong lòng chúng ta ràng nhất, đây chính là lừa được người. Nô tỳ gạt ngươi, tại tuy nô tỳ cam nguyện hầu hạ lão gia, nhưng lại là đại tiểu thư thiết kế cho ta theo lão gia, mặc kệ ngươi có tin hay là , nô tỳ đối đại tiểu thư hận thể so Tam tiểu thư hơn, như vậy thử hỏi nô tỳ làm sao có thể hài lòng khi nhìn nhìn đại tiểu thư sống thư thái đây."


   Đinh Ninh Nhi lãnh nhục, Liên Nguyệt là loại người gì nàng rất ràng, chính nàng muốn bò lên giường chủ tử người khác còn có thể bức nàng giường được sao: "Ngươi rốt cuộc muốn cái gì?"


   "Đại tiểu thư thân phú quý cùng hạnh phúc, Tam tiểu thư nhìn quen mắt, muốn phá hư sao? Sợ rằng Tam tiểu thư có ý nghĩ giống như nô tỳ , đại tiểu thư dựa vào cái gì có quyền có thế có tài đây. Phương di nương bị lấy ngân lượng, đối với Phương di nương cùng Tam tiểu thư mà , đây cũng là món tiền ." Nhìn biểu mặt Đinh Ninh Nhi thay đổi, Liên Nguyệt càng cười vui mừng, "Tam tiểu thư cùng ta hợp tác như thế nào?"


   "Hợp tác? Ngươi muốn làm như thế nào?" Đinh Ninh Nhi trực tiếp trả lời, bất quá phản ứng này đủ cho thấy ý tưởng của nàng.


   Liên Nguyệt ý vị thâm trường cười: "Nguyên nhân Tam tiểu thư tức giận, còn phải nguyên nhân là người như Tiểu hậu gia lại coi trọng đại tiểu thư ư?"


   Đinh Ninh Nhi bị đúng tâm tình, đỏ mặt lên, lập tức lạnh lùng nhìn Liên Nguyệt: "Ngươi như vậy, chỉ sợ là nghĩ ra kế hoạch gì tốt , chút xem."


   Liên Nguyệt cười khẽ, đến bên tai Đinh Ninh Nhi , Đinh Ninh Nhi cúi thấp đầu, ánh mắt lại sáng ngời, lại nghe Liên Nguyệt : "An quốc hậu phủ tổng có đạo lý tỷ muội đồng thời gả."


   "Ngươi sai, lần này làm xong việc, ta bạc đãi ngươi!" mặt Đinh Ninh Nhi tỏa ra ánh sáng khác thường. Thiếp thân thị nữ Hoa Nhi vẫn theo bên người Đinh Ninh Nhi, mặt lại lộ ra biểu tình quỷ dị.


   bao lâu sau, người An quốc hậu phủ cũng đến Bạch Vân am, Bạch lão thái quân ở đại điện đốt hương, liền dẫn Tiết Vũ tới sương phòng cùng Vương thị ước hẹn, vừa tiến phòng Tiết Vũ liền vội tìm kiếm bóng dáng Đinh Tử, lại phát trong phòng chỉ có Vương thị cùng Đoàn ma ma, trong mắt lên thất vọng, Bạch lão thái quân cũng hơi nhăn mày lại, lúc trước nàng truyền lời là hi vọng Đinh Tử ở đây, nếu đến lúc đó an bài đôi vợ chồng bất hòa, nàng cũng muốn tôn tử oán nàng.


   Nhìn ra Bạch lão thái quân vui, lập tức Vương thị giải thích: "Đứa bé Tử nhi kia vốn là ở lại, bất quá nàng cùng Tuệ Minh sư thái Bạch Vân am cũng hữu duyên, nàng là đứa thiện tâm hướng phật, cùng Tuệ Minh sư thái trò chuyện vui vẻ, mỗi lần tiến am đều cùng Tuệ Minh sư thái luận phật lễ. Về hôn ta , nha đầu Tử nhi kia cũng rất xấu hổ, chỉ cho người khác chuyện này do tổ mẫu ta quyết định, ta xem mặt lúc nàng rất hồng a, cũng muốn nàng tại đây đứng ngồi khó yên, thỉnh lão thái quân, Tiểu hậu gia chớ để ý."


   Bạch lão thái quân cười cười, nữ nhi gia chưa kết hôn cùng các nàng hôn , đúng là hợp quy củ, chỉ là Bạch lão thái quân luôn luôn sợ Đinh Tử cùng tôn tử có ngăn cách, đương nhiên hi vọng . Bạch lão thái quân tuy biết Vương thị cực thích cửa hôn nhân này, lời này có thể là nửa nửa giả, bất quá nàng đối với tôn nhi mình tự tin cực kỳ, bất luận phương diện nào Tiết Vũ đều là nhất đẳng, trước đây Đinh Tử hướng tư tình nhi nữ, có nghĩa là bị đến còn biết, hơn nữa hôn này đối với Đinh Tử mà cũng có lợi hại, nàng nghĩ ra lý do Đinh Tử cực lực cự tuyệt, liền cũng đem chuyện này để ở trong lòng.


   "Xem ra Vương tỷ tỷ cũng rất hài lòng cửa hôn nhân này."


   "Lão thái quân phải, hôn nhân tốt như vậy tất nhiên đốt đèn lồng cũng tìm được, nếu phải Tiểu hậu gia thích Tử nhi chúng ta, trước đây ta cũng nghĩ chuyện này đâu. Nha đầu Tử nhi kia cũng còn , bất quá mới mười ba, ta vốn định chờ mấy năm, lại tìm người gả." Vương thị lắc đầu thở dài, "Cũng là Tử nhi có phúc khí, lão thái quân cũng biết y thuật của Tử nhi, ngay cả thái hậu cũng khỏe, tổ mẫu ta đây cũng phải dựa vào nàng ít, thân thể xương cốt nếu phải do nàng điều trị, nào có khỏe mạnh như thế. Ha ha ha ~ "


   Trong mắt Bạch lão thái quân lên chán ghét, nhìn vương thị cố gắng khiêm tốn, lại ngừng dùng thái hậu nâng Đinh Tử lên, tất nhiên Bạch lão thái quân biết Đinh Tử y thuật cao siêu, nhưng tại Vương thị lấy ra điều này điều kiện cùng nàng, liền làm nàng cao hứng. Nhưng vì hôn của tôn tử, mặt Bạch lão thái quân , chỉ cười : " phải, đứa Tử nhi này ta cũng xem qua, liền hướng về phía quan hệ cùng Lam tỷ tỷ, cũng càng coi trọng nha đầu Tử nhi kia, tôn nhi ta đây cũng cảm thấy Tử nhi tệ, nếu cũng mạo muội tìm lão tỷ tỷ hỏi hôn . Lại biết nha đầu Tử nhi kia có đính hôn chưa, hôn này quả có vấn đề gì sao?"


   mặt Vương thị hơi đổi, lời Bạch lão thái quân ám chỉ bất quá nàng xem cũng là mặt mũi Hộ Quốc hậu phủ Lam lão thái quân, nếu khả năng Vương thị cũng đủ tư cách cùng nàng hôn . Lại trước đây Đinh Tử cũng định qua việc hôn nhân, tiện nhân Mã di nương kia an bài hôn cùng Hữu ngự sử phủ, vì để giải quyết mới cho Đinh Tĩnh gả trong phủ, coi như là Đinh Tử đính thân kết thành, tóm lại nếu ra thanh danh tốt lắm. Khả năng Bạch lão thái quân có ý tứ chỉ trích, nhưng Vương thị chính là có tật giật mình, cảm thấy Bạch lão thái quân tỏ vẻ hài lòng Đinh Tử, thế nhưng từng có chuyện như vậy, nàng cũng phải hết sức hài lòng hôn này, lập tức kinh sợ.


   " hôn này, cũng là thân càng thêm thân, ta cùng với phụ thân Tử nhi nàng đều rất hài lòng, Bạch lão thái quân cứ yên tâm , nếu tại Tử nhi cùng nhà khác đính thân, ta nào dám tìm ngài đây. Chỉ là biết hôn này cụ thể phải làm sao, lúc nào làm? Này lễ đơn..." Vương thị lập tức thay đổi bộ dáng cười tươi, vì hôn có thể thuận lợi, thực tự làm thấp mình nàng cũng quan tâm.


   Trong lòng Bạch lão thái quân hừ lạnh, Tiết Vũ vẫn ngồi ở bên bảo trì trầm mặc cũng nhíu mày, tại sao tổ mẫu Tử nhi lại như vậy, tất cả trong mắt đều là lợi ích cùng tính kế, cuộc sống Tử nhi ở trong phủ sợ cũng quá tốt . Trong lòng Tiết Vũ lên thương, rất ít người cho cảm thấy chán ghét đến mức muốn nhìn thấy, Vương thị là người thứ nhất.


   Đột nhiên Tiết Vũ đứng lên, hướng về phía Bạch lão thái quân : "Tổ mẫu, lần đầu tiên tôn nhi tới Bạch Vân am, cũng muốn tiến am đốt nén hương, tổ mẫu làm việc tôn nhi yên tâm nhất, tôn nhi ra ngoài trước." xong hướng về phía Vương thị nhàn nhạt gật đầu liền rời , Bạch lão thái quân rất hiểu biết Tiết Vũ, cũng đoán được nguyên nhân vui, tâm hơi phát trầm, đột nhiên có chút do dự. Việc hôn này là chuyện tốt sao, chính vì Vương thị muốn móc nối quan hệ thân cận cùng An quốc hậu phủ mới có thể chủ động như thế, tương lai sợ là An quốc hậu thiếu phiền phức, tâm tư Vương thị làm Bạch lão thái quân rất chướng mắt.


   "Tử nhi niên kỷ còn , ý tứ của ta cùng Vũ nhi, đó là hai phủ trước đính hôn, chờ Đinh nữ quan qua lễ trưởng thành lại chính thức thành thân, Vũ nhi là cháu ruột An quốc hậu phủ, đương nhiên phải làm lớn, lễ hỏi này đó lão tỷ tỷ liền đừng lo lắng, thể long trọng!"


   "Hảo hảo hảo, vậy trước tiên như vậy , đây là ngày sinh tháng đẻ Tử nhi, sau lại đôi, chúng ta liền đem việc hôn nhân này định xuống." Vương thị tươi cười rạng rỡ , Bạch lão thái quân nhàn nhạt gật đầu, trong lòng càng cảm thấy việc này có hay có chút lỗ mãng, bất luận nàng hài lòng Đinh Tử nhiều như thế nào, nhưng có thông gia như thế, cùng với Mộc thị vốn có ý kiến, chuyện muốn Đinh Tử đối mặt cũng ít. Bất quá thái độ Tiết Vũ rất kiên quyết, lần đầu tiên, Bạch lão thái quân cảm thấy việc có thể phức tạp cùng khó giải như thế.


   Mặt ngoài hai nhà cũng có ý kiến, hôn liền định xuống.


   Tuệ An mang Đinh Tử đến sương phòng Tuệ Tuyệt, Tuệ Minh ở trong phòng giúp đỡ Tuệ Tuyệt chuyển dược, Đinh Tử lập tức vấn an: "A di đà phật, sư phụ, sư tỷ Tử nhi đến thăm các ngươi."


   Tuệ Tuyệt cười vẫy tay: ", cùng ta vào xem." Đinh Tử hướng về phía Tuệ Minh gật đầu cái, theo Tuệ Tuyệt vào mật thất, đương nhiên là nhìn thái tuế. Tuệ Tuyệt đối với y lý rất lành nghề, dưỡng thái tuế cũng so với người bình thường thoạt nhìn rất tốt, Đinh Tử tổng cảm thấy thái tuế này tựa hồ lớn vòng.


   "Là lớn, công hiệu thái tuế này chẳng những trị bệnh cứu người, bản thân cũng có sinh mệnh, là kẻ dở hơi dấu mình trong giới Dược, Tử nhi đem tới thứ này quá tốt." Tuệ Tuyệt có chút hưng phấn, mặc dù lúc trước Tuệ Minh đồng ý dưỡng, Tuệ Tuyệt cũng biết, nhưng tại nuôi dưỡng tự nhiên phải chiếu cố kỹ lưỡng, nhìn thứ này lớn vòng, Tuệ Tuyệt hài lòng cười to như tiểu hài đồng.


   "Vẫn là sư phó có bản lĩnh, ta lại có kiên trì cùng bản lĩnh như thế, ở trong tay ta chừng chết, xem ra đưa sư phó chăm sóc là đúng." Đinh Tử cười híp mắt tâng bốc, thiếu chút nữa Tuệ Tuyệt trợn trắng mắt, nhưng trong lòng vẫn rất hưởng thụ.


   "Ở đây còn có chút ghi chép chỉnh lý tương đối của ta liên quan với sách thuốc, ngươi lấy về xem chút ."


   "Cám ơn sư phó, Tử nhi cao hứng."


   "Đừng cao hứng quá sớm, nửa năm sau ta phải kiểm tra ngươi, hợp cách ngươi vĩnh viễn thể ra ngoài ta là sư phó của ngươi, đồ đệ Tuệ Tuyệt ta quá kém quả thực tổn hại thanh danh của ta." Tuệ Tuyệt ban mặt, cố ý nghiêm khắc , Đinh Tử cười kéo cánh tay Tuệ Tuyệt tiếp tục cười , "Sư phó yên tâm , đồ đệ nhất định để cho ngươi thất vọng."


   Hai người ở mật thất hàn huyên hồi, liền cùng nhau trở lại sương phòng, Tuệ Minh dọn xong dược liệu ngồi gảy phật châu niệm kinh, nhìn thấy hai người xuất , trong miệng lại niệm thầm hai câu xong mới xuất thân, Tuệ Tuyệt cùng Đinh Tử ngồi xuống chuyện.


   "Nghe ngươi ở Bạch Vân am mượn mười vạn lượng bạc, nếu như ngươi cần dùng tiền gấp liền cùng sư phó , sư tỷ của ngươi cũng là người keo kiệt, còn muốn thu lợi tức." Vừa mới ngồi xuống, Tuệ Tuyệt vừa nhấc mắt nhân tiện , biểu mặt Tuệ Minh lên xấu hổ, cảm giác khóe miệng hơi co rút chút, lại cái gì cũng chưa .


   Trong lòng Đinh Tử cười thầm, sư phó nàng chỉ đối y thuật để ý, số tiền này ở trong mắt nàng mà như cành câu ngọn cỏ, tự nhiên vì sao người khác coi trọng, bất quá cũng là cực bao che khuyết điểm, trong lòng Đinh Tử ấm áp, cười giải thích: "Sư phó ngài hiểu lầm, là ta có chỗ hữu dụng hướng sư tỷ mượn, cái gọi là thân huynh đệ còn muốn tính toán ràng, Bạch Vân am cũng cần tiền bạc quay vòng, ta cũng thể lấy bạc a. Hai thành lợi tức là ta ra, sư tỷ nàng chỉ là phản đối mà thôi."


   Tuệ Minh chau chau mày, ngờ nàng cho mượn bạc cũng thành lỗi như thế? Tuệ Minh rất bất đắc dĩ, đối với hai thầy trò này có biện pháp gì, sư tỷ cẩn thận, lại biết đồ đệ này phải người có thể hại chủ a.


   Tuệ Minh thở dài tiếng: "A di đà phật, sư muội cần dùng ngân lượng gấp, Bạch Vân am còn có dư, cho ngươi mượn vốn là chuyện đúng, hai thành lợi tức gì, chúng ta là người xuất gia, nào có thể giống thương nhân, sư muội vẫn nên lấy sư tỷ pha trò."


   Đinh Tử mím môi cười, vẫn là sư phó tốt, cái này cho nàng hai vạn lượng bạc, đây chính là đủ mở rất nhiều quầy hàng cùng cửa hàng, ngoài miệng nghiêm túc : "Sư tỷ đúng, Bồ Tát đều giúp mọi người là làm điều tốt, sư muội còn có nhiều điều cần cùng sư tỷ học tập, đó là bụng bự so đo, thể so với lòng dạ trống trải của sư tỷ, ta đạo hạnh quả nhiên còn cạn."


   Tuệ Minh thở dài cười, nhưng ra nàng phát sư muội này, mặt so với những người đáng giận lúc trước lại làm người ta thích thân cận hơn. Trong mắt lại hơi chợt lóe, vẫn là nhịn được hỏi: " đời này tất cả đều có định số, nếu tương lai cho sư muội vào cung, việc hôn nhân của ngươi nhất định phải có thương vong, là giết người, là giết vạn người, việc hôn nhân như vậy, sư muội nên lựa chọn như thế nào? Sư muội tương lai nhất định phải tạo rất nhiều sát nghiệt, hung hiểm vạn phần định trước, A di đà phật."


   Trong lòng Đinh Tử căng thẳng, tự nhiên nàng cảm thấy Tuệ Minh ăn lung tung, thuyết pháp Tuệ Minh nàng lựa chọn như thế nào, tương lai có nhiều người bởi vì nàng mà chết, ý tứ hàm muốn cho nàng quy y phật sao?


   Nếu là như thế Đinh Tử chút cũng có lo lắng gì, mỗi ngày cùng thanh đèn vượt qua, yên lặng vô ba cũng tệ, nhưng là tâm của nàng cho phép: "Lòng ta thế tục, quy y phật chỉ nhục phật gia thanh tĩnh, chờ ta tương lai buông thế tục, chắc chắn vì những chuyện kiếp trước làm mà chuộc tội."


   Trong tay nàng máu tươi có bao nhiêu, ngay cả Đinh Tử đều đếm hết, cùng nàng có quan hệ trực tiếp, vì nàng mà chết, làm thế nào nàng có thể chuộc hết tội. Nếu thể, nàng nên sống tùy ý ít, nhưng ra lời Tuệ Minh làm Đinh Tử đột nhiên hiểu ra, có số việc tránh được, sao lại đối mặt, kết quả ai biết như thế nào đây?


   "Sư tỷ, ta hiểu được, cám ơn ngươi. A di đà phật."


   "A di đà phật."


   Tiết Vũ từ sương phòng Vương thị ra, lại cảm thấy ngực bị ngăn, hi vọng có thể nhanh chóng nhìn thấy Đinh Tử, đột nhiên cảm thấy Đinh Tử rời , chừng là do tổ mẫu Vương thị gì, lòng có phiền não lí do, đồng thời lại cảm thấy trong lòng lên sợ hãi cùng lo lắng, làm nỗi lòng càng thêm yên.


   Mới vừa hai bước, đột nhiên trước mặt ra nhân ảnh chạy tới rất nhanh, Tiết Vũ phản ứng ngay lập tức, ngẩng đầu nhìn thấy người thiếu nữ hoàng sắc sa y xinh đẹp dịu dàng nhìn , trong lòng Tiết Vũ vui, thiếu nữ này thế nào vọng động như vậy, vừa rồi nếu né tránh, nàng nhảy vào trong ngực của , chẳng phải là trở ngại thanh danh nàng sao? Nàng là cố ý hay vô tình, muốn quấn quýt, Tiết Vũ gật gật đầu xoay người ly khai.


   Trong mắt Đinh Ninh Nhi lên vẻ tin được, nàng tự cho là mình xinh đẹp như hoa, bộ dáng ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, nam tử nào thấy mà xuất thần, bây giờ lại vô dụng đối với Tiết Vũ. Đinh Ninh Nhi bực mình, mặt lại lộ vẻ cười nhợt nhạt: "Tiểu hậu gia có lễ, dân nữ là Tam tiểu thư thị lang phủ Đinh Ninh Nhi."


   Tiết Vũ sửng sốt, Tam tiểu thư thế nhưng tự báo khuê danh, này... Có hay quá lớn mật.


   Tướng mạo gia thế Tiết Vũ thấp, thế nhưng ít cùng người lạ tiếp xúc, nhìn thấy nữ tử xông lại sớm né tránh, về bản chất cùng Lam Thanh Lăng kiêu ngạo ngang ngược cự tuyệt nữ nhân như nhau, cũng có gì bất đồng, chỉ là cường ngạnh lãnh huyết, hiểu được ôn nhu cự tuyệt mà thôi. tiếp xúc với Vân Hi Vũ lớn mật hoạt bát, thế nhưng Vân Hi Vũ giáo dưỡng tự mình cùng nam tử báo họ danh như vậy, vội vàng đưa tới cửa, tỏ vẻ chính mình hèn hạ.


   Tiết Vũ lạnh mặt, xoay người liền , Đinh Ninh Nhi ngây ngẩn cả người, ngờ phản ứng Tiết Vũ lớn như vậy, lập tức mau hai bước kéo Tiết Vũ, Tiết Vũ quay đầu lại kéo ống tay áo, xem thời cơ Đinh Ninh Nhi lập tức : "Tiểu hậu gia đừng nóng giận, ta nghĩ ngài nhất định hiểu lầm cái gì, dân nữ đối Tiểu hậu gia phải như ngươi nghĩ... Tuyệt đối phải..." Vẻ mặt Đinh Ninh Nhi đỏ bừng, vẻ mặt trông rất muốn khóc giải thích, Tiết Vũ cau mày, nhìn biểu tình Đinh Ninh Nhi, ra trong lòng mềm nhũn.


   "Đinh tiểu thư tự trọng, ngươi tìm ta rốt cuộc có chuyện gì?"


   Đinh Ninh Nhi vội vã lắc đầu: " phải, phải dân nữ biết nặng tìm tiểu hậu gia. Kỳ thực chuyện là như vầy, hôm nay tổ mẫu cùng Bạch lão thái quân trao đổi hôn đại tỷ, chuyện này chúng ta đều biết. Lúc đó đại tỷ cảm thấy trao đổi ở đây, thực có chút thất lễ, vì thế vội vã ly khai, nhưng có chút yên lòng, nàng đơn độc cùng ngươi gặp mặt tốt, dân nữ vừa lúc ở gần, nhìn thấy tỷ tỷ để ý như vậy, liền muốn vì tỷ tỷ giải vây, liền dũng tự cao, chờ ở chỗ này." Đột nhiên Đinh Ninh Nhi nghĩ đến cái gì liền giải thích, "Tiểu hậu gia nên hiểu lầm tỷ tỷ, tuy các ngươi trước đó gặp qua, trong lòng tỷ tỷ an phận, đột nhiên bị việc này tự nhiên có chút hoảng hốt, tỷ tỷ rất hiểu biết ý người, nàng sợ lòng tiểu hậu gia có người thương, làm lỡ hạnh phúc của ngươi, lúc này mới muốn gặp ngươi chút, nếu là tiểu hậu gia nghe mệnh cha mẹ, tỷ tỷ muốn trễ nải chung thân của ngài. Ta vừa rồi là do sợ tìm được tiểu hậu gia vì thế nóng nảy, nhưng lại làm cho tiểu hậu gia hiểu lầm, là dân nữ lỗ mãng."


   Tiết Vũ vừa nghe mặt lên vui sướng, cười : " ra là thế, hiểu lầm Tam tiểu thư là ta phải, ta trước cấp Tam tiểu thư thỉnh tội. Đại tiểu thư suy nghĩ nhiều, ta đương nhiên là thích cửa hôn nhân này, mới đặc biệt theo tới, thỉnh Tam tiểu thư mang ta gặp đại tiểu thư, ta muốn nàng duyên cớ lo lắng."


   Đinh Ninh Nhi cười gật đầu, lúc xoay người mặt lại lóe hận ý đố kị, Tiết Vũ vừa nghe đến tên Đinh Tử lại cười vui vẻ như vậy, Đinh Tử có cái gì tốt? Hừ! Tiết Vũ lập tức liền biết nàng so với Đinh Tử tốt hơn bao nhiêu, Đinh Tử chờ bị hủy hôn thương tâm thống khổ , đến lúc đó nàng phong quang gả đến An quốc hậu phủ tức khắc áp Đinh Tử, còn muốn Đinh Tử lấy ra nhiều đồ cưới ra nữa! (mơ tưởng… chết tới nơi….)


   Đinh Ninh Nhi đường mang Tiết Vũ đường tương đối hẻo lánh trong Bạch Vân am, Tiết Vũ vốn có chút nghi hoặc, xúc động muốn hỏi nhưng rất nhanh đè xuống. Đinh Tử rốt cuộc là nữ nhi, tuy là trước đây tiếp xúc, cũng có tầng quan hệ này, tự nhiên sợ bị người xấu. Tìm chỗ an tĩnh gặp mặt, quả có thể có ít phiền phức chút. Chỉ là nơi Đinh Ninh Nhi càng càng hẻo lánh, đến khi tới chỗ đầm nước yên tĩnh ở Bạch Vân am, Đinh Ninh Nhi mới dừng lại.


   Tiết Vũ nhìn nhìn bốn phía, có chút nghi ngờ hỏi: "Tử nhi đâu, như thế nào lại gặp nàng... Ngô!" Tiết Vũ chợt mở to hai mắt, vội vã tìm Đinh Tử, thế nhưng phát Đinh Ninh Nhi từ lúc nào lại dựa gần như vậy, lại to gan trực tiếp hôn môi , quả thực cảm thấy thẹn!


   Đinh Ninh Nhi hôn lên môi Tiết Vũ, đột nhiên cảm thấy người có trận tê dại, lập tức mê muội, nàng gắt gao ôm lấy thắt lưng Tiết Vũ, mặc dù chưa qua chuyện này, đối loại tình này lại xa lạ hoàn toàn, nàng lè lưỡi liền muốn liếm môi Tiết Vũ, lại bị Tiết Vũ quay đầu tránh thoát. Đinh Ninh Nhi bỏ qua, vội vã bám vào lần nữa, Tiết Vũ thở gấp, phẫn hận đẩy Đinh Ninh Nhi ra.


   "Tam tiểu thư, tại sao ngươi có thể làm ra hành vi thấp hèn biết liêm sỉ như vậy, ta còn nghĩ ngươi suy nghĩ vì hạnh phúc tỷ tỷ mình, ngờ ngươi gạt ta đến nơi đây, xấu xa. Chuyện ngày hôm nay ta coi như phát sinh qua, Tam tiểu thư nên ràng việc này nếu truyền ngươi cần làm người, ngươi nên ràng làm như thế nào." Lần đầu tiên Tiết Vũ tức giận như vậy, chẳng những bị Đinh Ninh Nhi lừa tới đây, càng vì Đinh Ninh Nhi dán người lên người , lại hôn môi của , trong lòng cảm thấy thập phần buồn nôn, vươn tay ngừng ma sát môi, hi vọng đem vị đạo của Đinh Ninh Nhi lau , tốt nhất coi như phát sinh.


   Đinh Ninh Nhi căn bản mặc kệ Tiết Vũ, lôi kéo y phục, đột nhiên ôm lấy Tiết Vũ: "Tiểu hậu gia, ngươi nhìn ta chút, ta muốn hình dạng có hình dạng, có ôn nhu có ôn nhu, chỗ nào kém với Đinh Tử, ngươi thế nào liền vừa mắt ta. Tiểu hậu gia, hôm nay thân thể ngươi và ta có tiếp xúc, tại sao Tiểu hậu gia có thể trở mặt, ngươi làm cho ta sau này thế nào gặp người. Tiểu hậu gia nếu rời , ta lập tức chạy ngươi cường nhục ta, Tiểu hậu gia ngươi cũng biết thuần khiết đối nữ nhi gia có bao nhiêu trọng yếu, ngươi là người ôn nhã, nhã nhặn bao nhiêu, làm sao bức người tìm chết đây. Tiểu hậu gia ngươi thương ta , buông tha Đinh Tử, cưới ta !" (….sy tâm quá…)


   Cho tới bây giờ Tiết Vũ chưa từng cảm thấy phẫn nộ như vậy, biết hôm nay bị Đinh Ninh Nhi tính kế, nàng muốn chính là cùng có tiếp xúc lại thượng . Đinh Ninh Nhi chẳng qua chỉ là thứ nữ của Thị lang phủ, tiến vào An quốc hậu miễn cưỡng chỉ có thể làm thiếp, còn đến thê tử cái gì.


   Nhưng nếu hôm nay có lỗi Đinh Tử, Đinh Tử chắc gả qua, cùng với Đinh Ninh Nhi lén gặp mặt trước hôn phá hủy hôn hai phủ, mặc dù Đinh Ninh Nhi bị tiện, nhưng nam tử như cũng cần phải phụ trách. Đến lúc đó An quốc hậu phủ đuối lý, cũng chỉ có thể đem Đinh Ninh Nhi thú làm chính thê.
   Nghĩ ra tâm nhãn Tam tiểu thư này lớn như vậy, tâm lớn như vậy, chỉ như thế muốn ngồi vị trí chính thê của , đừng nàng như Đinh Tử, tư cách cùng Đinh Tử so sánh nàng cũng có, nếu có, cũng thú nữ tử cam chịu bị coi thường như vậy!


   Nhưng chính là Tiết Vũ chủ ý bất định, Đinh Ninh Nhi dám làm như thế, bọn bây giờ ồn ào lên, hoài nghi có người xông tới, đến lúc đó nhìn thấy bọn họ lôi kéo như thế, càng càng ràng. Làm đầu Tiết Vũ đầy mồ hôi, hận thể lập tức quăng bỏ Đinh Ninh Nhi.


   Canh giữ ở bên ngoài sương phòng Tuệ Tuyệt sư thái_Hỉ nhi, đột nhiên nghe thấy tia dị động, liền nghe dưới chân "Ba" tiếng, dĩ nhiên nàng cúi đầu vừa nhìn là hòn đá bọc tờ giấy, Hỉ nhi mở vừa nhìn, lập tức sắc mặt thay đổi, bất chấp việc khác gõ cửa: "Tiểu thư, có việc gấp."


   Cửa "Chi dát" tiếng mở ra, Đinh Tử ra, lập tức Hỉ nhi đem tờ giấy giao đến tay Đinh Tử, Đinh Tử vừa nhìn, trong lòng nén được lửa giận! Mặc dù nàng thích Tiết Vũ, nhưng cũng ghét, thậm chí đối với nam tử này có hảo cảm, nàng tuy muốn gả, cũng tới phiên nữ tử như Đinh Ninh Nhi, thế nào Đinh Ninh Nhi muốn gả cho Tiết Vũ như vậy!


   Thực ngờ a! vậy Đinh Ninh Nhi còn quá lớn mật!


   Hỉ nhi cũng có chút nóng nảy: "Tiểu thư, Tam tiểu thư thế nhưng làm chuyện biết xấu hổ như vậy, nếu phải là Hoa Nhi nhìn chằm chằm, chuyện này biết xấu đến mức nào?" Nếu chuyện Đinh Ninh Nhi cùng Tiết Vũ truyền ra, Đinh Tử gả được, trái lại bị ô danh, mặc dù giải quyết nan đề Đinh Tử lấy chồng, nhưng làm sao có thể vì Đinh Ninh Nhi bị huỷ thanh danh đây.


   Trong mắt Đinh Tử hàm chứa sát ý, lạnh lùng cười : "Đinh Ninh Nhi dám làm như thế, ý nghĩ tất nhiên là dập nồi dìm thuyền, nàng biết sống chết tự tìm phiền toái như thế, ta cũng thể thành toàn dùm nàng." Con ngươi đen của Đinh Tử nổi sương mù dày đặc, thế nhưng giờ khắc này làm cho người ta thấy cảm xúc đáy mắt của nàng, "Tốt, nàng muốn sống yên ổn, vậy ta thành toàn nàng."


   "Hỉ nhi, chuyện này còn chưa tới phiên chúng ta xuất thủ, ngươi ..." Đinh Tử hướng về phía bên tai Hỉ nhi lạnh lùng , Hỉ nhi vừa nghe, nhãn tình sáng lên sau đó lên lãnh ý gật đầu chạy .


   Đinh Tử nhìn cảnh Hỉ nhi chạy , khoé môi ra lãnh khốc.


   Đinh Ninh Nhi, ngươi muốn chết, ta thành toàn tâm nguyện của ngươi! Ngươi chờ a!
   Nguyệt Kim, Tuyết Liênfujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :