1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Trùng sinh chi đích thân quý nữ - Hỏa Tiểu Huyên (120) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 102 – Tình hình nguy hiểm!


   Edit: MsHalloween90


   Beta: Feiyang


   Ngày hôm sau


   Thủy Tự Đắc như có việc gì phát sinh đến đây cấp Thái hậu, Lam Thanh Lăng, Đinh Tử thỉnh an, ai biết mới vừa vào viện, liền phát rất nhiều người tay cầm đồ vật bận rộn chạy, trong lòng căng thẳng, cấp tốc hướng phòng khách.


   Lúc này Thái hậu cùng Lam Thanh Lăng Đinh Tử vừa mới dùng thiện sớm, cung nữ vội vàng thu dọn, Thủy Tự Đắc lập tức thỉnh lễ: “Thái hậu, Thế tử vạn tổ kim an, Đinh nữ quan bình an.“


   Thái hậu cũng để ý tới Thủy Tự Đắc, bưng trà Lưu ma ma dâng lên chầm chậm uống, Lam Thanh Lăng cũng chỉ liếc mắt nhìn Thủy Tự Đắc cái, Đinh Tử cười : “Thủy đại nhân có lễ , trong khoảng thời gian này làm phiền Thủy đại nhân tận tâm ‘Chiếu cố’, Thái hậu hành trình thể làm lỡ, hôm nay liền muốn rời .”


   “A, sao lại nhanh như vậy?” Thủy Tự Đắc sửng sốt, hôm qua mới đến bị Lam Thanh Lăng cùng Đinh Tử dằn vặt, nghĩ biện pháp lấy lại công đạo, ai biết nhân gia muốn , Thủy Tự Đắc cũng cảm giác ngực bị cái gì ngăn chặn, thế nào cũng phát tiết được.


   “Thế nào? Ai gia muốn đâu còn phải xin phép với Thủy đại nhân sao?” Thái hậu đặt ly trà xuống, cười lạnh .


   Thủy Tự Đắc lập tức bị dọa quỳ xuống đất giải thích: “Thái hậu thứ tội, vi thần chỉ là cảm thấy Thái hậu cùng Thế tử dừng lại thời gian quá ngắn, vi thần có biện pháp tẫn hiếu tâm nhiều hơn, trong lòng rất sợ hãi.”


   “Ngươi có hiếu tâm ta tự nhiên nhìn thấy, Lưu ma ma đem thứ đó cho Thủy đại nhân.” Thái hậu đứng lên, Lưu ma ma phía sau lập tức cầm cái bao bố đưa cho Thủy Tự Đắc, Thủy Tự Đắc nghi hoặc vạch bao bố ra, lại nhìn thấy mấy thỏi vàng sắp xếp chỉnh tề, Thủy Tự Đắc kinh ngạc.


   “Cái này là…”


   Lưu ma ma giải thích nghi hoặc : “Thái hậu biết ở trong khoảng thời gian này Thủy đại nhân chiếu cố chu toàn, ở trong lòng cũng biết đây chỉ sợ là Thủy đại nhân lấy tiền riêng đặt mua, làm sao có thể để cho Thủy đại nhân tiêu phí như vậy, những ngân lượng ở đây là do nô tỳ tính dựa tiêu phí của Thủy đại nhân, Thủy đại nhân nên khước từ, nhận lấy .”


   Thủy Tự Đắc mặt xanh đỏ giao nhau. Thái hậu, Hoàng thượng hoặc là hoàng gia quốc thích mỗi lần du lịch, được quan viên địa phương an bài nơi ở chiêu đãi, đó chính là việc bình thường, đây cũng lệ cũ, càng nhiều người còn cho là quy củ, ai lại đòi bạc. Này chẳng phải trực tiếp cho thấy Thái hậu thích Thủy Tự Đắc chiêu đãi, đây là trực tiếp dùng bạc đánh vào mặt Thủy Tự Đắc, đây cũng phải là ân sủng mà là tội a!


   Thủy Tự Đắc trán đổ mồ hôi, trong lòng tự định giá Thái hậu sau khi trở về chẳng phải là muốn cho Hoàng thượng xử phạt? khiến Thái hậu của quốc gia tức giận bỏ , dù Thái hậu , cũng cảm giác trái tim muốn ngừng đập vì sợ hãi.


   “Điều này sao có thể, hầu hạ Thái hậu đó là bổn phận của vi thần, thiên hạ này đều là của hoàng gia, vốn là việc nên làm, vi thần làm sao dám nhận bạc của Thái hậu, vạn vạn thể!” Thủy Tự Đắc mặt trướng tử, đem bao bố lại đẩy ngược về, Lưu ma ma thân chợt lóe vọt đến bên người Thái hậu, Thủy Tự Đắc bất đắc dĩ cầm bạc hướng người khác cạnh đó đẩy, nhưng người ở chỗ này giống như chơi mèo bắt chuột với , trốn tới trốn lui, Thủy Tự Đắc vừa vội lại mệt đầu đầy mồ hôi, cuối cùng chỉ là vẻ mặt cầu xin đối mặt Thái hậu, “Vi thần vạn vạn dám nhận lấy bạc này.”


   “Thế nào, Thủy đại nhân là chướng mắt bạc của ai gia, khước từ như thế, đem quan tâm của ai gia vo lại ném . Thủy đại nhân nên ràng, ai gia cho ngươi bạc này là thưởng cho ngươi, ngươi đem Liễu thành quản tốt như vậy, cũng là công thần của Đại Tề, ai gia thưởng cho ngươi đó là nhìn trúng ngươi, ngươi nghĩ ai gia ban thưởng mà còn tiếc muốn lấy lại hay sao?” Thái hậu mím môi, sắc mặt bất thiện .


   Thủy Tự Đắc mặt nghẹn lại, nín hồi, mới cam lòng : “Vi thần dám, vi thần tạ ân điển Thái hậu.“


   Thái hậu, Lam Thanh Lăng cùng Đinh Tử dẫn đầu, đội xe ngựa lại lần nữa lên đường, Thái hậu cũng có ở lại Liễu thành bao lâu, đây là điều mà toàn thành mọi người đều ngờ, dân thành sôi nổi ra ngoài tiễn đoàn xe Thái hậu ly khai, Thủy Tự Đắc mang theo người của nha môn ở phía sau đưa tiễn, thẳng đến ra ngoài thành, Thủy Tự Đắc trong mắt ủy khuất đồi bại biến mất, biến thành vô tận phẫn hận.


   “Đại nhân, xem ra Thái hậu trách ngài chuyện ngày hôm qua an bài mười nữ tử, dựa vào cách nhìn của ty chức, Đinh nữ quan kia cùng Thái hậu quan hệ tầm thường, vô cùng có khả năng…” Sư gia bên người Thủy Tự Đắc lập tức giọng đề .


   Thủy Tự Đắc cười lạnh, dù ngay từ đầu nhìn ra, tại cũng hiểu. Thái hậu có ý định tác hợp hai người này, tự nhiên đối với chuyện tặng nữ nhân ghi hận trong lòng, nhưng cũng muốn lấy lòng bọn họ, mặc dù dụng tâm bất lương, thế nhưng Thái hậu còn cho bạc, chút mặt mũi cũng cho . Việc này chỉ cần truyền ra, đắc tội Thái hậu, chức quan bị uy hiếp! Trường hợp xấu nhất chính là mạng của cũng phải chịu uy hiếp.


   Thủy Tự Đắc trong lòng khỏi nghĩ đến mệnh lệnh nhận được đoạn thời gian trước, vốn đồng ý làm như vậy, nhưng nhìn thái độ của Thái hậu, Lam Thanh Lăng cùng Đinh Tử, nếu các nàng trở về kinh thành, còn có chỗ tốt gì.


   Sư gia là tâm phúc của Thủy Tự Đắc, lo lắng : “Đại nhân, ngươi xem việc này làm sao bây giờ mới tốt?”


   “Làm sao bây giờ, còn có thể làm sao, xem ra ta chỉ có thể để cho bọn họ có đến mà có về !” Thủy Tự Đắc lãnh cười.
   Sư gia kinh hãi: “Đại nhân, vạn vạn thể a, đây chính là Thái hậu, hơi có sai lầm, chúng ta đồng dạng xong đời!”


   “Ngươi cảm thấy ta ngu xuẩn như vậy, ta tự nhiên hành động ở địa bàn của chúng ta.”


   Sư gia lòng còn sợ hãi, nhưng đồng dạng hiểu hành vi này mặc dù cực kỳ mạo hiểm, thế nhưng nếu làm như vậy, Thủy Tự Đắc rất có thể cái gì cũng bị mất mà cũng chỉ có thể trải qua cuộc sống nghèo khó trước đây, cần kiệm dễ nhập xa hoa, từ xa hoa trở lại kiệm cần quá khó khăn!


   Kinh thành


   Thị lang phủ sáng sớm liền bị náo gà chó yên, nguyên nhân phải vì chuyện khác, sáng sớm ngoài cửa liền có người mặc trường sam màu xám, sắc mặt bình thường, nam tử nhìn như thư sinh nghèo, cầm cái khăn tay màu tím thêu chữ “Tử”, tới cửa kêu la Đinh Bằng Vương thị hướng Đinh Tử cầu thân.


   Người gác cổng thấy là kẻ nghèo kiết hủ lậu, căn bản để ý tới, tin đuổi ly khai, nam tử này lại ở bên đường khóc lóc kể lể lớn lên.


   “Các ngươi tại sao cấm cửa ta, ta cùng với đại tiểu thư lưỡng tình tương duyệt, cảm tình sâu đậm, là nam tử mà đại tiểu thư thích, Thị lang phủ các ngươi dù đồng ý hôn của ta cùng với đại tiểu thư, cũng nên cho ta cùng với đại tiểu thư gặp mặt lần, để giải nỗi khổ tương tư a!”


   “Cút mau, đừng ở trong này hươu vượn, nếu đừng trách ta khách khí!” Người gác cổng nghe nam tử hồ ngôn loạn ngữ, lập tức tức giận mắng to.


   Nam tử kia lại đau khóc thành tiếng: “Đại tiểu thư, ta xin lỗi nàng, ta xuất thân quá hèn mọn , ngài là minh châu cao cao tại thượng, là ta hợp với nàng, người nhà của nàng cũng đồng ý chúng ta. Ta biết trong lòng nàng có ta, còn đưa ta khăn thêu tùy thân, nhưng chúng ta chỉ có thể hữu duyên vô phận. Đại tiểu thư, là ta có lỗi với nàng!”


   “Thằng khốn, hươu vượn, đánh cho ta!” Người gác cổng vừa nghe liền nổi giận, gọi người tới liền hướng người người này mắng, thế nhưng nam tử này liền khóc náo, xung quanh Thị lang phủ sớm tụ tập ít người xem náo nhiệt, hơn nữa có xu thế càng tụ càng nhiều, thấy người Thị lang phủ muốn đánh người, trong đám người đột nhiên có tiếng chất vấn vang lên.


   “Thị lang phủ đánh người a, cho người hỏi ràng liền đánh người a, xem ra đều là , Thị lang phủ đây là thẹn quá hóa giận, Thị lang phủ đại tiểu thư trước hôn lễ cùng người ta lại tư thông còn đưa tín vật đính hôn, quả thực biết cảm thấy thẹn, dám làm cũng đừng sợ người khác .”


   “Đúng vậy a, Thị lang phủ đại tiểu thư này dám làm còn sợ người khác sao, hơn nữa nhân gia hai người chừng cảm tình bao sâu đâu, tục ngữ phá mười ngôi miếu cũng phá cái cọc hôn nhân, Thị lang phủ tội gì khó xử đôi uyên ương số khổ này đâu, hẳn là cho bọn cơ hội, sớm chút đem việc hôn nhân làm, đem đại tiểu thư gả cho .”


   sai sai, nhân gia đều tìm tới cửa, Thị lang phủ cũng thấy ai ra mặt , cũng quá máu lạnh !”


   “Đúng vậy, đúng vậy… Đinh Thị lang ra chuyện a.”


   ra, ra!”


   Bên trong Thị lang phủ, Vương thị nghe thấy tin tức này, tức giận trực tiếp ngất , Đoàn ma ma phải ấn huyệt nhân trung hồi lâu mới lo lắng chuyển tỉnh, vừa tỉnh lại chính là tức giận mắng to, Đinh Bằng đồng thời nghe thấy tin tức, hai người rất nhanh hướng cửa lớn.


   Lúc này ngoài Thị lang phủ vỡ lở ra, thậm chí có những người trực tiếp muốn vọt vào Thị lang phủ đòi công đạo, ngoài Thị lang phủ là hai người giữ cửa, nhưng phải đối thủ của đám bốn người làm càn kia, đẩy đẩy đẩy đẩy, gác cổng có hai người bị đánh bị thương, đau gào khóc gọi.


   “Đều dừng tay cho ta!” Đinh Bằng vừa ra tới lập tức hét lớn tiếng, toàn bộ nhất thời an tĩnh lại, Đinh Bằng lạnh mặt nhìn phía nam tử tới cửa đòi công đạo, “Ngươi là ai? Ở ngoài cửa thị lang phủ ta náo chuyện gì?”


   Nam tử lập tức hành lễ: “Nhạc phụ đại nhân, tiểu tế Bình Cát, là danh cử nhân, cùng tiểu thư quen biết có nửa năm, tháng trước tiểu thư cùng tiểu tế gặp gỡ ở Bạch Vân am, nóng ruột hôn hai ta, liền đưa tiểu tế khối khăn tay này làm tín vật đính ước, để cho tiểu tế tới cửa thỉnh thân. Tiểu tế cũng muốn náo loạn, nhưng lại muốn đại tiểu thư tiếp tục sống những ngày tương tư thể giải, tiểu tế nhất định đối xử tốt đại tiểu thư, thỉnh nhạc phụ đại nhân thành toàn thư mối lương duyên tốt của tiểu tế cùng đại tiểu.”
   Bình Cát chuyện nhã nhặn có lễ, làm cho người ta quá phản cảm, Đinh Bằng nghe lại giận dữ, rống: “Ai là nhạc phụ của ngươi, hươu vượn cái gì, nữ nhi của ta băng thanh ngọc khiết, sao lén lút định hôn với ngươi, quả thực biết cái gọi là đạo lý, ngươi ràng muốn chết!”


   “Nhạc phụ đại nhân, tiểu tế biết ngài nhất thời chấp nhận được việc ta cùng với đại tiểu thư tự định chung thân, nhưng cảm tình hai người chúng ta là , lòng ta đối với đại tiểu thư tâm thiên địa minh giám, cũng thỉnh nhạc phụ đại nhân nên trách tội đại tiểu thư, đại tiểu thư chỉ bị tiểu tế mê hoặc, nhạc phụ đại nhân nếu tức giận, liền trừng phạt mình tiểu tế . Ta cùng với đại tiểu thư có tình có lễ, cũng có làm ra chuyện quá khích, việc này thực cùng đại tiểu thư có bất cứ quan hệ nào, là do tiểu tế ngưỡng mộ tài hoa đại tiểu thư, tất cả đều là tiểu tế sai, tiểu tế chỉ thỉnh nhạc phụ đại nhân thành toàn ta cùng với đại tiểu thư. Thỉnh nhạc phụ đại nhân yên tâm, sau hôn lễ ta nhất định đối xử đại tiểu thư cực kì tốt, tất nhiên để cho đại tiểu thư chịu điểm thương tổn, thỉnh nhạc phụ đại nhân thành toàn ta.”


   Đinh Bằng vừa muốn phản bác lại, lập tức ở chỗ người vây xem có tiếng thảo luận vang lên: “Nhìn Bình Cát này nhã nhặn có lễ, cũng là người đọc sách, ta xem cùng đại tiểu thư Thị lang phủ cũng rất xứng, Thị lang phủ đại nhân cũng đừng chối từ, đồng ý , nếu đại tiểu thư như vậy còn biết có thể gả cái dạng gì.” Nhìn qua là khuyên bảo, kì thực là cười vui sướng khi người gặp họa.


   “Cũng sai, ta xem đại tiểu thư phối Bình Cát này vừa vặn, lại hai người sớm tự định chung thân, lưỡng tình tương duyệt, nếu là chia rẽ, cẩn thận thiên lôi đánh xuống a.”


   “Vậy là sao, đại tiểu thư đều đồng ý, Thị lang đại nhân còn phản đối cái gì a, ha ha ha ~ “


   Nguyên lai lời Bình Cát , nghe vào trong tai người khác liền rất có thể nghĩ sâu hơn.


   mặc dù vẫn khuyên Thị lang phủ đây hết thảy đều là sai, có thể ban đầu bị tài hoa của Đinh Tử đả động. Đinh Tử mặc dù tại được Thái hậu xem trọng làm nữ quan, nhưng lúc đầu là người xúc động lỗ mãng đồng thời kính mẹ đẻ, sao có cái gì tài hoa. Khi nghe tới tai người ta, chính là Đinh Tử dùng thủ đoạn quyến rũ Bình Cát, mới để cho Bình Cát bị mê hoặc, lúc này mới đến trong phủ cầu thân.


   Hơn nữa Đinh Tử rốt cuộc cùng Bình Cát này đến bước kia, Bình Cát càng cùng Đinh Tử có tình có lễ, càng làm cho người ta cảm thấy bọn họ sớm có cái gì, nếu Đinh Tử thế nào vội vã để cho Bình Cát đến trong phủ cầu thân đâu.


   Bọn xem ra, Đinh Tử chính là dâm phụ, nữ tử ngang nhiên quyến rũ nam tử thấp hèn, nữ tử như vậy ở nhà người khác bị phát đều là loạn côn đánh chết, Thị lang phủ còn tưởng là bảo vật, quả buồn cười đến cực điểm!


   hươu vượn, hươu vượn, Đinh Tử tri thư đạt lễ, sao có thể làm ra loại tình này, tuyệt đối có khả năng.” Vương thị tức giận đến giậm chân, mặt đỏ lên có thể nướng khoai, bà ta tức giận kêu to, “Tín vật đâu, mang lên cho ta nhìn, ta tin, Đinh Tử có thể làm ra chuyện như vậy.”


   Bình Cát có chút do dự, rất là muốn đưa ra, khăn ở trong tay sờ soạng chút mới giao ra, nhìn có bộ dáng thích buông tay kia, càng cảm thấy được nam tử si tình là tốt, làm cho người xem náo nhiệt càng cảm thấy Thị lang phủ là bởi vì chướng mắt thân phận Bình Cát nên cố ý chèn ép .


   Vương thị cầm khăn trong tay, khăn thêu màu tím, vải vóc rất đáng chú ý, ít nhất là tám trăm lượng xấp tốt nhất, góc phải bên dưới dùng chỉ hồng sắc thêu chữ ‘Tử’ có thêu công* (kỹ thuật thêu) bình thường thêu thành.


   Đinh Tử tên là ‘Tử’, cũng có ít y phục màu tím, hơn nữa Đinh Tử y thuật sai, thế nhưng lại ít người nhìn thấy nàng thêu ra sao, bởi vì kĩ năng thêu của nàng xác thực quá tốt, chữ ‘Tử’ này nhìn hết sức bình thường, có gì xuất sắc, lại thấy cùng Đinh Tử thoát được quan hệ.


   Vương thị nhất thời cảm thấy chậu nước lạnh đổ đầu, cửa hôn nhân này tuyệt đối thể thừa nhận, chuyện Bình Cát này nhất định phải giải quyết nhanh: “ hươu vượn, ta là chủ mẫu Thị lang phủ, ở trong phủ bất luận kẻ nào ta ràng nhất, Đinh Tử những năm gần đây căn bản có thêu cái gì, ở đâu ra này khăn tay cho ngươi. Người tới a, đem người này đưa đến nha môn cho ta, tố cáo tội danh bại hoại thanh danh nữ tử đàng hoàng, tới cửa gạt người.”


   Đinh Bằng nghe thấy Vương thị xử trí, lập tức minh bạch Bình Cát này rất có thể là thực, trong mắt đối Đinh Tử lên nồng đậm hận ý, đường đường là đích nữ Thị lang phủ, Hoàng thượng thân phong nhị phẩm nữ quan, thế nhưng tự cam thấp hèn cùng loại người nhập sĩ này tự định chung thân, quả thực mất hết mặt mũi Thị lang phủ! “Còn đứng ngây ra đó làm gì, đem tên lường gạt này mang cho ta!”


   Trong đám người lập tức có người phản đối kêu lên: “Làm gì, làm gì, đừng cho là ta các biết các ngươi muốn làm cái gì, còn phải đem người mang xử trí, muốn chuyện này ai biết. Đinh thị lang lòng dạ là ác độc a, hai nam nữ hữu tình có ý định, bị các ngươi chia rẽ như vậy, tâm của các ngươi chẳng lẽ là làm từ sắt đá, hôm nay việc này chúng ta mọi người quản định rồi, tuyệt đối thể để cho ngươi đòi mạng người ta. Đúng hay a, mọi người!”


   sai, đừng tưởng rằng làm quan là rất giỏi, ngươi dám giết người, phải chịu hình phạt như nhau, chúng ta tuyệt đối buông tha ngươi.”


   “Đúng đúng, tuyệt đối thể để cho mưu của thực được!”


   Đinh Bằng, Vương thị hận được: “ tên lường gạt, bản quan là đưa đưa đến quan phủ theo luật pháp, ở đâu đến phiên những người các ngươi ba bốn câu liền là đạo lý, tránh ra cho bản quan.”


   “Đưa quan phủ, tốt lắm a, chúng ta với ngươi cùng , rốt cuộc là có phải lừa gạt hay chúng ta cũng theo nhìn, đỡ phải đến lúc đó trách lầm Đinh thị lang, đó chính là lỗi của chúng ta.” Trong đám người, luôn có người có tác dụng lãnh đạo quần chúng, Lỗ Dương ở chỗ tối trong phủ, nheo mắt lại, lạnh lùng nhìn quét qua vị trí người nọ.


   “Vệ Hiên, ngươi lập tức chiêu tập các huynh đệ, lúc sau tìm người theo dõi chặt Bình Cát còn có người kia, xem bọn chỗ nào, cùng người nào tiếp xúc, nhất định thể mất dấu. Nếu thuần khiết của chủ tử bị dơ bẩn, chúng ta toàn bộ lấy cái chết tạ tội !” Lỗ Dương gương mặt lạnh lùng, nhìn bách tính bên ngoài ồn ào theo, còn có gương mặt Bình Cát đó, hận thể tại trực tiếp lấy đao đâm nhát cho qua chuyện, bất quá còn có tí lý trí tồn tại, việc này thể giải quyết như thế, nếu chỉ đem chủ tử đẩy tới sóng gió lớn hơn, chủ tử sau này liền xong!


   “Được, ta đây liền làm!” Vệ Hiên phi thân cái, phóng nhanh, Lỗ Dương vẫn ở trong tối tự mình quan sát.


   Bên ngoài náo loạn càng ngày càng lớn, Đinh Bằng cùng Vương thị phải đem Bình Cát mang , dù muốn thầm làm, nếu theo chân đám người kia đến quan phủ, đây phải là đem mấy chuyện gièm pha trong nhà lan truyền khắp kinh thành đều biết sao, bọn họ chẳng phải là tự tát mặt mình sao? Bị gây rối như thế, Đinh Bằng cùng Vương thị cũng biết phải làm gì cho đúng.


   Mọi người thấy bọn họ do dự, càng cảm thấy việc này có gì đó, Đinh Bằng muốn gây bất lợi đới với Bình Cát, đám người sôi nổi vỡ lở ra , kêu muốn lấy lại công đạo cho Bình Cát.


   Đinh Bằng rơi vào đường cùng, đành phải mời Bình Cát vào phòng, luôn cam đoan chỉ là hỏi ràng tình, chắc chắn cho mọi người câu trả lời thỏa đáng, có vài người hiểu chuyện còn canh ở ngoài phòng, chờ Bình Cát bình an xuất phủ mới bằng lòng ly khai.


   lúc lâu sau, Bình Cát dưới khuôn mặt tươi cười của Đinh Bằng được đưa tiễn ra khỏi phủ, rất nhiều bách tính sôi nổi hỏi kết quả thế nào, Bình Cát chỉ đỏ mặt , nhưng biểu đạt ý tứ lại ràng, hôn này liền như thế định rồi.


   Trong Thị lang phủ, Đinh Bằng cùng Vương thị ngồi ở Thọ An đường mặt trầm, nửa ngày nên lời câu.
   “Nương, Đinh Tử có thể cùng An Quốc Hậu phủ đính hôn, việc này chúng ta nên làm cái gì bây giờ?” Đinh Tử gạt bọn họ cùng An Quốc Hậu phủ làm ra loại tình này, hai phủ tại định thân rồi, nếu là việc này náo ra, An Quốc Hậu phủ cũng cảm thấy còn mặt mũi, Vương thị Đinh Bằng bọn họ lúc trước đề nghị thúc đẩy chuyện này, An Quốc Hậu phủ khó bảo toàn đối phó bọn họ.


   Việc hôn nhân hai phủ chỉ kết thành trái lại kết oán, chính là điều bọn họ lo lắng nhất.


   Mặt khác, Bình Cát kia chẳng qua là cái thư sinh, để cho thứ nữ trong phủ gả qua còn cảm thấy oan uổng, huống chi Đinh Tử đối với bọn họ rất có ích đâu, bọn họ cực kì muốn thế nhưng bên ngoài đống người chờ, Đinh Bằng cùng Vương thị lúc này cũng nghĩ ra biện pháp có lợi để giải quyết, đành phải chút biện pháp nước đôi lập lờ, trước kéo lại Bình Cát đem việc này náo lớn, sau nghĩ biện pháp giải quyết.


   Vương thị mặt thoáng sát ý: “Bình Cát giữ lại được, nhất định phải giết , nhưng phải làm cho dùng máu viết huyết thư nhận tội mới có thể còn giải quyết được việc này.” Nhưng nếu bị người hữu tâm đề cập, khỏi nghĩ tới Bình Cát chết quá đúng dịp, nhưng vì tương lai của bọn họ, Bình Cát này nhất định phải chết. Về phần Đinh Tử, dám làm loại hành vi thấp hèn này, chỉ có chờ nàng bồi Thái hậu trở về, hỏi tội!


   Đinh Bằng ngẫm lại gật đầu : “Tất cả đều nghe nương, ta kêu người làm việc này.”


   Đoàn người ngoài Thị lang phủ tản ra, người nào phát , trong đám người có mấy người bị thầm bắt giữ.
   lúc lâu sau, Vệ Hiên cùng với huynh đệ trở về bẩm báo: “Lão đại, trong đám người là người của thủ lĩnh thành nam, về phần Bình Cát kia tạm thời còn có động tác gì, sau khi trở về liền đọc sách, ta phái người giám thị ở đó liền trở về.”


   Lỗ Dương nhíu mày: “Việc này tuyệt đối đơn giản, người như chủ tử đến Thái tử cũng coi vào đâu, sao có thể coi trọng thư sinh nghèo kiết hủ lậu như thế, ỷ vào chính mình là tài tử có chút văn thư? Tuyệt đối có khả năng!”


   “Đại ca rất đúng, việc này ràng là có người gây bất lợi cho chủ tử, cố ý bố cục, người này hẳn là rất hiểu tình huống của chủ tử. tại chủ tử cùng Thái hậu du ngoạn ở trong phủ, có biện pháp đối chất, Bình Cát này trong tay cầm tín vật giả tạo, hơn nữa có người quạt gió châm lửa, tình khi truyền ra, chủ tử trở về liền hết đường chối cãi, thực là tâm tư ác độc.” Vệ Hiên thân sát khí, đè nén thanh .


   Lỗ Dương tự nhiên cũng ràng việc này, tại Đinh Tử ở kinh thành, xảy ra chuyện lớn như vậy, bọn họ dù tại phái người đưa tin, cũng còn kịp rồi. Việc này chỉ có thể do bọn họ giải quyết trước, bên lại phái người đưa tin cho Đinh Tử, hi vọng liên hệ nhanh chút, xem có biện pháp tốt hơn hay .


   , tìm Ngũ Hổ, chúng ta cùng họ thương lượng việc này.“


   Chờ mấy người Lỗ Dương tới chỗ Ngũ Hổ, năm người Ngũ Hổ trầm mặt ra đón, hiển nhiên nghe thấy tình của Đinh Tử từ thủ hạ.


   “Mau vào trong rồi !”


   “Hổ ca, ngươi cũng nghe , ngươi chuyện này nên làm cái gì bây giờ?” Lỗ Dương vừa vừa .


   Lâm Hổ gật đầu, mọi người ngồi xuống, trong đại sảnh nhất thời rơi vào vắng vẻ, bọn bây giờ mới cảm giác được, dĩ vãn có Đinh Tử ở đây, bọn họ làm những chuyện như vậy mọi việc đều thuận lợi.


   Lúc này Đinh Tử ly khai, bọn họ đối mặt chuyện như vậy lại thúc thủ vô sách, trong lòng cảm khái tâm kế chủ tử, đồng thời cũng vì chuyện kế tiếp phiền muộn ngớt.


   thể để cho chủ tử gặp chuyện may – Đây là ý nghĩ chung của bọn !


   “Đem mấy người đó giết , bao gồm mấy kẻ xem náo nhiệt đem chuyện này xé ra to.” Vệ Hiên là ám vệ bên người của Đinh Tử nên công phu tốt nhất, đồng thời cũng là người rất thích dùng võ lực giải quyết vấn đề, đề nghị của được phần lớn người ở đây động tâm, “ sai, đều giết, thiếu người náo loạn, chuyện còn lại chúng ta cũng xử lý tốt.”


   được, ai sai khiến bọn chúng ta còn chưa có tìm ra được, tại giết bọn họ, người nọ còn có thể náo ra chuyện lớn hơn nữa, chỉ làm chủ tử càng thêm bất lợi.” Lỗ Dương lập tức phản bác.


   Lâm Hổ cũng gật đầu đồng ý: “Lỗ Dương sai, đúng là như vậy, chúng ta mặt khống chế được những người này, mặt tra ra độc thủ phía sau màn, hơn nữa… vấn đề quan trọng nhất, nếu gặp chuyện này chủ tử làm cái gì, làm như thế nào, ý tưởng của nàng là cái gì, chúng ta phải suy nghĩ cẩn thận điểm này, mới có thể tiến hành kế hoạch tiếp theo.”


   Mọi người toàn bộ rơi vào trầm tư, hồi lâu sau Thiên Nguyệt Hiên, tay chiết phiến “xoạt” tiếng khép kín, : “Chủ tử của chúng ta là người làm đại , nàng chưa bao giờ sợ chuyện phiền toái, chỉ hỏi kết cục, quá trình là thứ mà nàng muốn nhìn thấy. có độc thủ phía sau màn muốn xấu thanh danh chủ tử, chính là mưu, đời bất luận cái tình gì đều có hay , chung quy đều có lỗ thủng. Độc thủ phía sau màn này sớm hay muộn lộ diện, tại cũng quan trọng, chuyện này các ngươi cho rằng còn có thể giấu giếm sao? Người nọ hướng về phía chủ tử công kích, ta xem cần ngày mai, hôm nay toàn bộ kinh thành liền có thể truyền ra tin tức chủ tử trước hôn lễ cùng người tư thông, lời đồn đại này vừa ra, chúng ta liền đem tất cả người đều giết, cũng tuyệt đối ngăn cản được.”


   “Chẳng lẽ chúng ta cái gì cũng làm, tùy ý bọn họ bại hoại thanh danh chủ tử sao?” Lâm Bình nhất thời nhảy ra kêu lên, tại ngoại trừ thân đại ca Lâm Hổ ra, sùng bái nhất chính là Đinh Tử, càng lắm lúc có đôi khi cảm thấy Đinh Tử – chủ tử này so với đại ca của còn muốn lợi hại hơn, căn bản nhịn được việc Đinh Tử bị người ác ý bại hoại thanh danh, trong phòng cũng người nào nguyện ý!


   Thiên Nguyệt Hiên cười lạnh : “, việc chúng ta phải làm là đem kế hoạch của chúng ta cùng chuyện phát tại, cùng với dự đoán việc phát sinh sau này tất cả đều gửi tin tức cho chủ tử. Nếu như chúng ta làm tốt, chủ tử trở về cũng có cái chuẩn bị, lấy năng lực chủ tử hẳn còn có biện pháp bổ cứu, mà chúng ta phải giúp độc thủ phía sau màn này, dùng người của chúng ta phát tán gièm pha này của chủ tử ra xung quanh!”


   “Cái gì!”


   “Cái gì, ngươi điên rồi!”


   “Dám bại hoại chủ tử thanh danh, ngươi muốn chết!”


   “Dừng tay!”


   Nghe thấy biện pháp của Thiên Nguyệt Hiên, mọi người kinh hãi, thậm chí lấy ra vũ khí muốn giết , nhưng Lâm Hổ cùng Lỗ Dương tỉnh táo nhất, đồng thời lên tiếng ngăn lại.


   Lâm Hổ sâu nhìn Thiên Nguyệt Hiên, hỏi: “Ngươi có ý kiến gì, chuyện này làm tốt, chủ tử trở về tới cũng vô lực cứu vãn.”


   “Các vị an tâm chớ nóng, ta muốn hỏi chút các ngươi, lúc tất cả mọi người đều thảo luận vấn đề, cùng thời gian đều chỉ trích người, ngươi có thấy được giữa thiên hạ người nhiều như vậy, có vài tiếng lòng bất đồng.”


   “Ý của ngươi là?”


   “Bách tính kinh thành đồng thời truyền ra chuyện, cùng nhau chỉ trích chủ tử, nhưng các ngươi đừng quên chủ tử ở kinh thành, triều đình nhiều người làm quan như vậy, bọn họ chơi đùa quyền mưu lâu như vậy, nhìn quen đùa quen mấy việc bẩn bên trong, ngay từ đầu có thể chút nghi ngờ nghị luận chuyện này, thế nhưng thời gian lâu dài, những người này nghĩ ra vấn đề trong đó sao? Chúng ta chỉ cần để cho nghi ngờ trong lòng bọn họ gia tăng, đến lúc đó bắt ra độc thủ phía sau màn, cần chúng ta làm cái gì, tự có người thay chủ tử chúng ta rửa sạch hiềm nghi.” Thiên Nguyệt Hiên xong mọi người đều trầm mặc, đây có lẽ là biện pháp tuyệt xử phùng sinh* (giống như tìm được đường sống trong chỗ chết), thế nhưng nếu như làm tốt phản lại, nhưng bọn bây giờ có lựa chọn nào khác.


   “Tốt, cứ làm như thế! Lập tức cho người đem việc náo loạn hôm nay náo lớn lên, cưỡng bức dụ dỗ nhất định phải làm cho bọn họ ra độc thủ phía sau màn, đem toàn bộ người nhà của bọn họ tìm được tất cả đều trông giữ cẩn thận, ta muốn nhìn chút độc thủ phía sau màn này còn muốn làm cái gì.”


   “Hảo, cứ làm như thế!”


   Kế hoạch định ra, Ngũ Hổ cùng Lỗ Dương dẫn đầu mọi người, toàn bộ ly khai, chia ra các hướng làm việc …


   Đoàn xe Thái hậu lúc này chạy tới thành kế tiếp —— Minh thành, đường gần năm ngày, có khoảng năm sáu ngày nữa liền có thể vào địa giới Hà Bắc, dọc theo con đường này ngoại trừ hằng ngày cần thiết ăn cơm ngủ dã ngoại, xe ngựa vẫn như trước.


   đường lần này Lam Thanh Lăng lựa chọn cùng Đinh Tử và Thái hậu ngồi chung chiếc xe ngựa. Thái hậu lúc này ở xe buồn ngủ, Lưu ma ma ở bên hầu hạ, bởi vì là Thái hậu di giá nên chiếc xe ngựa này đủ mười tám người ngồi vào, gian ngủ của Thái hậu cũng rất lớn.


   Đinh Tử cùng Lam Thanh Lăng ngồi đối diện, chính giữa có cái bàn gỗ lim, để mấy loại trà bánh, hai người cũng làm gì, chỉ là liếc mắt nhìn nhau, Lam Thanh Lăng mới : “Ta cảm thấy dọc theo con đường này quá bình tĩnh.“


   Đinh Tử trong mắt hơi lóe, cũng gật đầu theo: “Xác thực rất yên tĩnh, yên tĩnh có chút bất thường.”


   “Chúng ta ba ngày rồi, còn có quá hai ngày lộ trình có thể đến Minh thành, tại chính là khu vực ai quản lí.” Lam Thanh Lăng lời ít ý nhiều ràng.


   Đinh Tử mím chặt môi, trong lòng cũng trầm xuống, nàng rất ràng ý nghĩ của Lam Thanh Lăng, phải là do bọn cẩn thận quá mức, nhưng có chút việc nên hướng chỗ xấu suy nghĩ trước chút: “Thế tử quen thuộc quan viên Minh thành?”


   “Hừ, ta thà rằng biết, thanh danh vang như Thủy Tự Đắc, hai thành cách nhau xa, lại là trời vực.”


   “Tham quan?”


   Lam Thanh Lăng mím môi: “Ngu ngốc, là thân đệ đệ mẫu phi ta, từ học vấn nghề nghiệp, Hoàng thượng thấy nương ta chết sớm, tứ cái ân điển cho . Tên là Ngô Thư Triết, đem Minh thành quản chướng khí mù mịt, phế vật.”


   Lam Thanh Lăng phê bình cậu như vậy, tuy có chút bất kính trưởng bối, nhưng Đinh Tử nhìn thấy trong mắt của là chỉ tiếc rèn sắt thành thép, có chút thở dài. Nhà ai có thân thích vô năng, nhà mẹ đẻ An vương phi còn đó, đệ đệ này lại là đồng bào* (ruột thịt, cùng cha cùng mẹ) huynh đệ, quan hệ cách nào tương đối.


   Bất quá nếu Ngô Thư Triết Minh thành cùng Lam Thanh Lăng là quan hệ thân thích, Đinh Tử ngược lại lo lắng, tình cũng quá lớn, hơn nữa đường bọn họ qua địa giới Liễu thành, sắp đến Minh thành, Thủy Tự Đắc dù muốn làm cái gì chỉ sợ cũng dễ dàng!


   Ai biết tâm Đinh Tử còn chưa có buông lỏng bao nhiêu, đột nhiên bên ngoài vang lên tiếng thị vệ tức giận kêu: “Người nào, a!”


   “Phốc xích!”


   “Lách cách, đông phanh!”


   đống tiếng hỗn độn vang lên.


   Lam Thanh Lăng lập tức phản ứng lại, vạch màn xe, phi thân nhảy ra, Thái hậu cũng giật mình tỉnh giấc, hai mắt như trước tinh thước lợi, căn bản giống người vừa mới tỉnh ngủ. Đinh Tử vạch màn xe, lại thấy bên ngoài đột nhiên xuất ít người ăn vận như bách tính bình dân, người lại người gạt ra muốn vươn tới trước.


   Bọn thị vệ thấy bọn họ là dân thường, cũng dám giết, hai bên xô đẩy tự nhiên có tổn thương, những dân thường này nhìn lộn xộn lại nắm bắt thời cơ, tận dụng mọi khả năng có thể, thậm chí có ít kẻ chạy đến gần bên cạnh xe ngựa của Thái hậu.


   Lam Thanh Lăng mang đội thị vệ lúc này cấp tốc xông vào, đem xe ngựa Thái hậu bao quanh vây quanh, Lam Thanh Lăng đứng ở chính giữa, hướng về phía xông mấy kẻ chạy tới trách mắng: “Đứng lại, phía trước là phượng giá Thái hậu, ai dám tiến lên phía trước bước, đừng trách ta đao kiếm vô tình.”


   Mấy bách tính kia bị dọa sửng sốt, quỳ mặt đất đau khóc thành tiếng: “Thái hậu cứu mạng a, Thái hậu cứu mạng a, cho phần cơm ăn .”


   “Thái hậu, ta ba ngày ăn, ta sắp đói chết, Thái hậu ngài đại nhân đại nghĩa, ngài chính là quan bồ tát a, cầu ngài cho chúng ta miếng cơm ăn .”


   Thái hậu nghe thế vén màn xe lên nhìn ra ngoài, lại thấy ba bốn người mặc y phục rách rưới so với tên khất cái cũng tốt hơn bao nhiêu, ngừng quỳ xuống đất dập đầu, sắc mặt vàng vọt, nhìn qua chính là người cơ khổ.


   Thái hậu trong lòng mềm nhũn, lại nhìn những người ở phía trước bị thị vệ lôi kéo muốn chạy về phía bên này, cũng mặc đồ rách nát chịu nổi, tinh thần cũng quá tốt, trong miệng kêu kêu la hét biết cái gì, giống như là từ nơi nào chạy nạn ra tới.


   “Các ngươi là người ở đâu, sao lại sống rách nát như vậy?”


   người trong đó lập tức trả lời: “Hồi Thái hậu nương nương, chúng ta là bách tính Minh thành a, thảo dân chính là người trong thành ra bên ngoài thành giao hàng, mấy ngày trước phải về thành lại phát cửa thành bị đóng, cũng biết phát sinh chuyện gì, thảo dân dù gõ ra sao cũng ai mở cửa thành cho thảo dân, cửa thành này từ sáng đến tối đều đóng, thảo dân có nhà mà về được. Những người này cũng đều có gia đình ở trong thành giống thảo dân, lại được vào thành, tiền bạc chúng ta đều xài hết ở đường rồi, đến thành khác cũng mất mấy ngày lộ trình, chúng ta còn chưa xa chừng liền chết đói. Thái hậu thảo dân cũng là có biện pháp a, cầu Thái hậu cấp phần cơm ăn .”


   Thái hậu trong mắt có chút động dung, mặt càng có mấy phần giận, Ngô Thư Triết này làm cái gì, ban ngày ban mặt đóng cửa thành, ngăn cản thành dân lưu thông xung quanh, đây chính là có đại xảy ra, do phía hạ mệnh lệnh. Thái hậu xuất hành lần này, Hoàng thượng làm sao hạ loại mệnh lệnh này, càng nghĩ càng cảm thấy Ngô Thư Triết giở trò quỷ gì, hơn nữa tuyệt đối là chuyện tốt!


   Thái hậu muốn tức giận, Lam Thanh Lăng đột nhiên hỏi: “Các ngươi ra khỏi thành tất cả đều là mua – giao hàng?”


   “Đúng vậy, chúng ta bây giờ đều vội vã trở về thành, mong rằng Thái hậu hạ lệnh mở thành.”


   Đinh Tử cũng chen miệng : “Toàn bộ đều là mua – giao hàng, hơn nữa toàn bộ đều là thanh niên hán tử trong thành, các ngươi chẳng lẽ là thương lượng tốt rồi ra thành, thực là khéo!”


   Thái hậu cũng phát thích hợp: “Mau bắt bọn họ lại!”


   Mấy người vốn quỳ xuống đất đột nhiên nhảy ra, từ hông, từ trong lòng, từ bên đùi rút kiếm rút chủy thủ tiến lên, lập tức đem thị vệ xung quanh chưa kịp phản ứng đao đâm chết.


   Đinh Tử kêu to: “Hộ giá, có thích khách, mau hộ giá!” xong đem Thái hậu đẩy mạnh vào xe ngựa, nàng cũng lập tức từ đế giày lấy ra chủy thủ ngắn giấu kỹ trước đó, nắm trong tay che ở trước ngực.


   “Muốn chết!” Thích khách nguyên bản giả làm bách tính chia ra phân tán nhóm thị vệ bên người, lúc này toàn bộ phi thân lên dùng tốc độ nhanh nhất, đem thị vệ còn chưa kịp phản ứng lại chém giết hơn phân nửa.


   Lam Thanh Lăng lạnh giọng phân phó: “Lam Trác, ngươi dẫn người bảo vệ Thái hậu, những người khác cùng ta tiêu diệt thích khách.”


   “Chủ tử!” Lam Trác lập tức hô gọi, lại chỉ có thể tuân thủ mệnh lệnh, ở lại nghiêm chỉnh trấn thủ bảo vệ xe ngựa Thái hậu, chỉ có thể dùng mắt quan sát an nguy của Lam Thanh Lăng, ở dưới tình huống nguy hiểm nhất, Lam Trác nhất định phải xông lên phía trước.


   Đinh Tử tâm lúc này cũng trầm xuống, đội nhân thủ của Lam Thanh Lăng tất nhiên đều là cao thủ, đáng tiếc đối phương trước đó có chuẩn bị, giết ít thị vệ của đoàn xe Thái hậu, đồng thời nhân số cũng so với Lam Thanh Lăng nhiều hơn, trong lúc nhất thời đám người Lam Thanh Lăng cũng thể phá vòng vây.


   chỉ như thế, đám thích khách kia thấy Lam Thanh Lăng dường như khó ứng phó, sớm phân ra nhóm người hướng xa giá Thái hậu chạy tới, Thái hậu ngồi ở trong xe ngựa, người có nhẫn cũng giấu được vẻ mặt đầy tức giận, ở quốc thổ Đại Tề chính là người nào dám tới ám sát bà, đây tuyệt đối là ô nhục mà bà khó có thể chịu đựng, đồng thời Thái hậu đối với người chủ mưu kia dâng lên lửa giận muốn hành hạ đến chết.


   Nhưng Thái hậu lời, chỉ ngồi yên lặng, có vẻ sợ hãi bình thường của đối tượng bị ám sát.


   Lúc này thích khách tới gần, người của Lam Thanh Lăng lưu lại nhiều, nhân số cộng thêm Lam Trác bất quá mười người, còn đối phương chừng hơn hai mươi gần ba mươi người, nhân số cách xa, thích khách phân ra hai mươi người cuốn lấy phía Lam Trác, mười người khác trực tiếp hướng về Đinh Tử ở lại thủ ngoài xe ngựa mà đánh.


   Đinh Tử mặt biểu tình mảnh xơ xác tiêu điều, trở tay nắm chủy thủ, đôi mắt lúc này tựa như báo săn mồi, lóe ra thâm trầm đen bóng.


   “Giết! Tất cả mọi người ở đây đều phải giết, người cũng để lại!” Người chạy tới trước lập tức quát, bốn người nâng kiếm chia ra xung quanh đâm hướng Đinh Tử, Lưu ma ma thấy vậy lập tức kinh quát tiếng, tâm bà căng thẳng kinh hoàng, bà có thể dự kiến Đinh Tử bị đâm mấy lỗ thủng đầy máu.


   Ai biết Đinh Tử chân chợt dùng sức đạp viền xe, phi thân lách mình tránh ra, hơn nữa xoay người cái, trung xẹt qua nửa cung tròn độ cung, trực tiếp nhảy đến phía sau gã thích khách trong đó, “Phốc” chủy thủ rất nhanh đâm vào trái tim người nọ, người nọ mở to mắt, thể tin tưởng quay đầu, miệng phun ra ngụm lớn máu, ngửa đầu về phía sau ngã xuống.


   “Nàng có công phu, mọi người cẩn thận! A!”


   “Phốc!”


   Thích khách kia mới vừa xong, đột nhiên cảm thấy yết hầu trận lạnh , mở to mắt tự tay sờ, tất cả đều là máu, “Ngươi…”


   “Phốc!” cổ trong nháy mắt máu loãng tuôn như suối, thích khách mở to mắt ngã xuống.


   Mà hai phe Lam Trác, Lam Thanh Lăng võ công tự nhiên mạnh hơn so với đám thích khách này chút, nhưng tạm thời thể phân thân, mà bọn thích khách thấy Đinh Tử biết võ công, thế nhưng lại điều thêm mười tên vây qua đây, hơn mười người muốn tiến công người Đinh Tử, lúc này bên người Đinh Tử lại nhảy ra hai người, Lưu Đình cùng Ngọc Du trong tay nắm bảo kiếm, mặt đều là sát ý.


   Trong xe ngựa Lưu ma ma kinh ngạc : “Đinh nữ quan cùng thị nữ của nàng thế nhưng đều biết võ công!”


   Thái hậu lại cười, mặc dù cũng có chút ngoài ý muốn lại kinh hãi.


   Đám thích khách này lại ngờ ba nữ nhân đều lợi hại, hơn mười người đồng thời xuất thủ, có cầm kiếm, có thể lấy đao, còn có dùng ám khí, những người này đồng thời xuất thủ, trong khí chỉ nhìn thấy quang mang binh khí lãnh liệt ngừng chớp động, Đinh Tử hét lớn tiếng:”Từ sau đánh lén, nhanh !”


   Lưu Đình cùng Ngọc Du lập tức nghe lệnh chạy vội ra ngoài, “phốc phốc phốc” trong khí máu loãng phun loạn, lúc này Đinh Tử dùng bảo kiếm khơi mào trận gió mặt đất, cầm bảo kiếm trong tay hai mắt nhíu lại, lao ra mấy bước, tại chỗ bay lộn, quanh thân năm tên sát thủ, cổ vết đỏ, “phốc phốc phốc” máu loãng chảy như điên, tiếp sau đó là tiếng “bang bang phanh” ngã xuống đất.


   Mọi người ngờ ba nữ nhân vậy còn quá tàn nhẫn, mà bên kia Lam Thanh Lăng mở đường máu, lập tức rống lên: “ mau!”


   Lam Trác lập tức giết chết hai người, phi thân ngồi lên xe ngựa của Thái hậu, quất roi, xe ngựa phi nhanh cuồn cuộn, những thị vệ khác vừa chạy như bay vừa ngừng đánh giết thích khách.


   Thích khách bị đánh chết hơn phân nửa, thấy bọn họ còn có khí lực chạy trốn, nhất thời giận dữ, người trong đó đột nhiên thân thủ thổi tiếng huýt gió, bốn phía đột nhiên thoát ra đám cung thủ, cầm trong tay mấy mũi tên toát ra ánh sáng lạnh, đem xe ngựa Thái hậu bao vây ở xung quanh!


   cần hoài nghi, chỉ cần người dẫn đầu ra lệnh tiếng, đoàn người Thái hậu có thể lập tức bị bắn thành tổ ong vò vẽ!


   Lam Thanh Lăng lạnh mặt đứng ở tại chỗ : “Các ngươi là ai, to gan, các ngươi có biết trong xe ngựa ngồi chính là ai ?”


   “Ta đương nhiên biết, là Thái hậu nương nương Đại Tề chúng ta, ngươi là An vương Thế tử, còn có người là nhị phẩm nữ quan Đinh Tử, ta đều biết, nhưng các ngươi hôm nay toàn bộ đều chết ở chỗ này, bị bắn thành con nhím chết toàn thây! Nghe lệnh, bắn!” Thích khách đầu lĩnh, lạnh lùng , vung tay lên, toàn bộ người bắn cung kéo tên ở trong tay.


   Đinh Tử trầm mặt, đột nhiên giận quát tiếng: “Giết!”


   Lam Thanh Lăng chợt phi thân, lao ra…
   Phương Lăng, Tuyết LiênDion thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 103 – Từ hôn, nguy!!!

   Edit: MsHalloween90

   Beta: Feiyang

   “Phốc, phốc!”

   Đột nhiên, hai vị trí thích khách chiếm công kích chính yếu, bị kiếm chém đầu và thân hai nơi, cái đầu mở to mắt lăn hai vòng mặt đất, mới dừng lại!

   “Chạy mau!” Mấy thích khách khác thấy thế, đều có chút cuống quít kêu to. Lưu Đình, Ngọc Du phi hai bước, “Phốc phốc phốc” liền xử mấy người, đội cung tiễn vốn kiên cố, tứ phân ngũ liệt (giống như chia năm xẻ bảy).

   Lúc này kiếm trong tay Lam Thanh Lăng hoa ra đường kiếm đẹp mắt, hướng về phía thủ lĩnh thích khách, kiếm vào yết hầu, bị mất mạng tại chỗ!

   mau!” Làm xong, Lam Thanh Lăng hét lớn tiếng, hai phe nhất thời lại lâm vào hỗn chiến.

   Lúc này Lưu ma ma còn muốn đỡ Thái hậu ngồi xe ngựa, Lam Thanh Lăng vừa thấy liền chạy tới : “Hoàng tổ mẫu, tôn nhi cõng người, xe ngựa thể dùng, sợ rằng đám thích khách này còn muốn đuổi theo, xe ngựa là mục tiêu quá lớn .”

   ngại, ai gia tự mình cũng có thể .” Thái hậu lắc lắc đầu kiên cường trả lời.

   “Hoàng tổ mẫu để cho tôn nhi cõng người , chúng ta phải nhanh tìm chỗ an toàn, những người này lấy được mạng chúng ta chắc chắn bỏ qua.” Ngay cả đương triều Thái hậu cũng dám ám sát, nếu đuổi tận giết tuyệt đối phương là bên mất mạng!

   “Được!”

   mau!” Lúc này Đinh Tử cùng Lưu Đình, Ngọc Du giải quyết xong cũng chạy tới. Lam Thanh Lăng phái ra mấy người, mang theo Lưu ma ma cùng Viên Nguyệt, Viên Uyển vọt vào bên cạnh đường đào tẩu.

   Bên ngoài tiếng gào tranh đấu dứt bên tai, đoàn người Lam Thanh Lăng Đinh Tử tại chỉ có thể cố chạy thoát thân, đồng thời ngay khi bọn họ ly khai, bên ngoài quan đạo lại tới đội người cưỡi ngựa, xem bọn sắc mặt lạnh lẽo, mắt mang sát khí, vừa xuất liền gia nhập vào chiến cuộc, thích khách còn có tiếp viện! Địch đông chúng ta ít!

   “Ngu xuẩn, bọn họ có bao nhiêu người, ta phái hai đội người thế nhưng xử lý được, còn mau đuổi theo!” Người tới ngồi lưng ngựa, mặt trầm, trong mắt mang theo vài phần sợ hãi.

   “Đại nhân, tuyệt đối thể để cho bọn họ trốn, nếu chúng ta xong rồi!” Sư gia khẩn trương vạn phần , Thủy Tự Đắc quát tiếng, “ lời vô ích, bản quan há có thể hiểu! Mau đuổi theo!” Thủy Tự Đắc lạnh mặt, tới gần phía mà Lam Thanh Lăng, Đinh Tử chạy trốn.

   Lam Thanh Lăng, Đinh Tử hai người bọn họ chạy bộ bằng hai chân, đương nhiên phải đối thủ người cưỡi ngựa bốn chân, bọc hậu Lam Trác mau chạy tới, : “Chủ tử, là Thủy Tự Đắc, thuộc hạ thấy được, chính là !”

   “Đáng chết!” Lam Thanh Lăng giận tái mặt, Thái hậu cùng Đinh Tử sắc mặt cũng tốt, bọn họ tuy nghĩ tới Thủy Tự Đắc tìm chút phiền phức, Liễu thành là địa bàn của , dám làm gì với các nàng, nhưng cũng có thể cho bọn họ thoải mái, các nàng lúc này mới sớm ly khai. ngờ Thủy Tự Đắc này là văn nhân thối, lá gan cũng có thể lớn như vậy, dám ám sát Thái hậu, đây chính là trọng tội tru di cửu tộc!

   “Phía trước có thôn trang!” Ngọc Du chạy ở phía trước đột nhiên kêu to lên.

   được, tiến vào thôn trang sợ rằng muốn đả thương người vô tội !” Thái hậu cầm chặt lấy bả vai Lam Thanh Lăng .

   , vào! Thôn trang này chừng là cơ hội sống duy nhất của chúng ta, mau!” Đinh Tử lập tức phản bác, Lam Thanh Lăng cũng để ý Thái hậu, trực tiếp cõng bà chạy về phía trước, đường Đinh Tử , “Nơi này địa hình kỳ lạ, các ngươi nhìn kỹ, thôn trang này ba mặt núi vây quanh, chỉ có chính diện đường , chỉ cần gác ở nơi này, chính là nơi dễ thủ khó công, vì thế đến lúc đó ai thắng ai bại vẫn còn chưa biết!”

   Bởi vì chạy thoát thân, mọi người đều nghiêm túc quan sát địa hình, chỉ biết là bọn họ trốn rất xa. Bốn phía đất rừng cực kì rậm rạp, nhưng mà chạy ở đây, giương mắt nhìn lại, được hai dặm mơ hồ có thể thấy được làng, tọa lạc ở ba mặt núi cao, địa thế còn thấp, trước thôn cách đó xa đứng sừng sững hai khối đá lớn hình cự thú, ở đây làm mai phục cũng vô cùng tốt, phải là địa hình dễ thủ khó công sao!

   Lúc Lam Thanh Lăng, Đinh Tử chạy đến gần, phát thôn này thập phần yên tĩnh, nhưng lúc này bọn họ có tâm tình suy nghĩ những thứ khác, lập tức vào chỗ phòng thủ, sau đó tiếp tục chạy tới, Thủy Tự Đắc lại ở bên ngoài cách hai dặm dừng lại.

   Sư gia cả kinh : “Đại nhân, bọn họ thế nhưng đến thôn này.”

   Thủy Tự Đắc khóe miệng quyến rũ ra cười lạnh: “, phái người canh gác ở dặm ngoài nơi này cho ta, bọn họ cho rằng trốn đến nơi đây ta cũng dám tiến công, ta muốn làm cho các nàng chết ở bên trong.”

   Sư thái do dự : “Thế nhưng… Đại nhân ngươi biết thôn này, chúng ta nếu là phái người vào, chẳng phải là…”

   “Ta đương nhiên có ngu như vậy, ta phái binh canh giữ ở ngoài thôn tiến, bọn họ chỉ là tạm thời ở trong thôn, vừa ra tới chúng ta liền giết, đưa bọn họ vây ở trong thôn, tình huống bên trong đủ ăn tươi nuốt sống bọn họ tới chết!”

   Sư gia nhất thời hiểu gật đầu: “Đại nhân quả nhiên hảo mưu kế.”

   Thủy Tự Đắc cười, thấy mình cũng hoàn thành mệnh lệnh của Lâm vương gia, ngày nổi danh xa!

   Kinh thành

   Tin tức Đinh Tử chưa kết hôn lén lút qua lại với người phanh mà truyền , hơn nữa việt diễn việt liệt (càng ngày càng phức tạp), tại dù là trong hoàng cung cũng bị truyền khắp nơi, Lam Nhược Lâm tâm tình hôm nay phá lệ là tốt.

   “Mẫu hậu, ngươi khẳng định nghe , Đinh Tử xong rồi, quá mức, nàng xong đời!”

   Hoàng hậu phẩm trà, nhìn Lam Nhược Lâm thở dài tiếng, vốn Hoàng hậu cũng lòng dạ cho rằng đây là Đinh Tử hành vi khiếm khuyết, thế nhưng lúc này mới hơn ngày, thế nhưng có thể truyền tới toàn bộ kinh thành người biết, vậy tuyệt đối bình thường, ràng là do người hữu tâm thiết kế hãm hại.

   Lấy hiểu biết của mình đối với Thái hậu, chờ các nàng hồi kinh chính là giọt nước làm tràn ly.

   Lam Nhược Lâm còn tự mình sa vào trong ảo tưởng thuần khiết Đinh Tử bị hủy, tiền đồ hoàn toàn có…

   An Quốc Hậu phủ phu nhân Mộc thị, sáng sớm mang theo mấy nha hoàn ma ma thấy Vương thị cùng Đinh Bằng, mới vừa tiến vào Thọ An đường, liền thẳng vào vấn đề : “Các ngươi rất ràng, tại Đinh Tử ở kinh thành là cái tồn tại gì, ai biết nàng bị coi thường, cùng cái thư sinh nghèo tư thôn. Nữ tử tự cam thấp hèn như vậy, trước hôn nhân liền dám làm loại tình này mà gả cho An Quốc Hậu phủ chúng ta, còn biết tuân thủ phụ đức thế nào, loại nữ nhân này An Quốc Hậu chúng ta tuyệt đối cho phép vào cửa.”

   Mộc thị lấy ra canh thiếp Đinh Tử, “Ba” tiếng ném mặt đất, cười lạnh : “Các ngươi dạy nữ nhi là tốt, đừng An Quốc Hậu phủ khi dễ người, giữ lời hứa, các ngươi dám làm cũng đừng sợ có hậu quả như thế. Chẳng qua là đám có chút tâm tư ham phú quyền quý hạ đẳng, cũng nhìn chút chính mình có bao nhiêu cân lượng, si tâm vọng tưởng!”

   Vương thị bị chửi, tức giận , phản bác: “Hậu phu nhân, chúng ta kính trọng ngài là danh môn chính thê, nhưng ngươi cũng thể hủy hôn với chúng ta như vậy, lúc trước thế nhưng ta cùng với Bạch lão thái quân , chúng ta coi trọng chính là hai vãn bối ý hợp tâm đầu, môn đăng hộ đối. Chúng ta Thị lang phủ đệ bằng An Quốc Hậu phủ, nhưng Đinh Tử so với thân phận của ngươi cũng kém, càng lắm kẻ so với ngài càng tài năng ở trước mặt Thái hậu mấy câu, gả cho An Quốc Hậu phủ các ngươi, nửa điểm mệt. Cuối cùng lại thành chúng ta cầu cạnh, Hậu phu nhân chỗ nào có tự tin lời này, chẳng lẽ các ngươi vẫn là phải dòng họ hoàng gia được, chúng ta đây thực là trèo cao.”

   Đinh Bằng cũng lạnh mặt : “Hậu phu nhân tự trọng!”

   “Các ngươi!” Mộc thị vốn tưởng Thị lang phủ đuối lý, ngờ còn dám phản bác trách cứ bà, bà lại biết, Vương thị, Đinh Bằng sớm biết Đinh Tử làm ra chuyện này, Mộc thị tới cửa liền lui hôn, tình căn bản chỗ cứu vãn, chính mình trong phủ bị nhục, các nàng đương nhiên phải phản bác.

   “Đừng muốn trèo cao, các ngươi có tâm tư gì, cũng cần ta . Cửa hôn nhân này, việc chúng ta An Quốc Hậu phủ lui định rồi. cho Đinh Tử kia, sau này ít đánh cái tâm tư này, chỉ bằng nàng cũng xứng! ở kinh thành người nào biết nàng là cái mặt hàng thấp hèn ai cũng có thể làm chồng, nàng tại đứng ở ngạch cửa An Quốc Hậu phủ ta cũng xứng!” xong, Mộc thị vênh váo tự đắc dẫn người xoay người ly khai.

   Đinh Bằng, Vương thị tức giận toàn thân phát run, Vương thị trực tiếp chống lên bàn, tức giận đập bàn mắng to: “Thấp hèn, mặt hàng thấp hèn, dám làm cho Thị lang phủ nhận hết ô nhục, đáng chết, Đinh Tử đáng chết!”

   Đinh Bằng cũng là mặt trầm đen, chỉ bất quá đầu óc vừa chuyển, lại đột nhiên hướng về phía Vương thị : “Nương, ngươi chuyện này Hộ Quốc Hậu phủ biết thế nào?”

   Vương thị sửng sốt, lập tức minh bạch: “Ta đây liền Hộ Quốc Hậu phủ gặp Lam lão thái quân!”

   Lúc Vương thị tới Hộ Quốc Hậu phủ, Lưu thị lúc tới gấp rút ra ngoài, nhìn thấy Vương thị vừa mới xuống xe ngựa, lập tức : “Đúng dịp lắm bà thông gia, lão thái quân muốn gặp ngươi đây.”

   “Làm phiền, chúng ta Lục Am đường , chuyện Tử nhi…” Vương thị mặt sầu khổ , Lưu thị lập tức đem người mời vào .

   “Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra! Thị lang phủ làm sao bây giờ …” Mới vừa vào Lục Am đường, Lam lão thái quân liền phẫn nộ quát, lúc trước Bình Cát tới cửa náo loạn, Thị lang phủ đem việc đè xuống, trái lại làm cho tình náo đến mọi người đều biết tình hình, xác thực làm người khác thể nghĩ đến địa phương khác .

   Vương thị vừa nghe lại trước khóc lên: “Lão tỷ tỷ a, ta cũng biết a, lúc trước cái thư sinh nghèo kia biết ở đâu ra, cầm thứ là khăn thêu thiếp thân Tử nhi tặng tìm tới cửa, bên ngoài đống kẻ xem náo nhiệt, kêu kêu náo náo chúng ta nhất thời biết làm sao, vốn dĩ chúng ta kéo dài thời gian với Bình Cát kia, ai biết việc này lại náo cho tới hôm nay.”

   “Lão tỷ tỷ sợ là biết , chúng ta vốn cùng An Quốc Hậu phủ Tiểu Hậu gia Tiết Vũ đều định thân rồi, vừa rồi An Quốc Hậu phủ phu nhân mới vừa đến cửa lui thân, lời ô nhục người. Người ta chuyện này Tử nhi còn chưa hồi kinh, dù muốn đối chất cũng được, chúng ta thực là khó lòng giãi bày a, An Quốc Hậu phủ này lại mực chắc chắn là lỗi của Tử nhi, tâm của ta a, Tử nhi này mệnh sao lại khổ như thế a…”

   Lam lão thái quân cười lạnh: “Ngươi sai, Tử nhi là mệnh khổ.” Mệnh khổ sinh tại trong cái gia đình như vậy, An Quốc Hậu phủ lui thân, Vương thị tới nơi này làm gì, cũng sợ đắc tội An Quốc Hậu phủ, liên đới cũng đem Hộ Quốc Hậu phủ đẩy xa, chỉ cần đem tất cả sai lầm đẩy ở người An Quốc Hậu phủ, vậy bọn họ ít nhất còn bắt được , tổng có chỗ dựa vững chắc.

   Nghĩ cũng là tốt đẹp!

   “Ngươi cũng quá lớn mật, quá ngu xuẩn!” Lam lão thái quân có biện pháp cho Vương thị điểm tôn trọng, bà ta bị mặt trắng bệch, lại nghe Lam lão thái quân tiếp, “Tử nhi là nữ quan Hoàng thượng thân phong, là người Thái hậu coi trọng, ngươi dám mình vì nàng đính hôn! Hôn Tử nhi cũng đến phiên các ngươi quản! Đừng cho là ta biết tiểu tâm tư này của ngươi, còn phải hướng về phía hậu vị An Quốc Hậu phủ sao, nếu Tử nhi làm chủ mẫu, sinh nhi tử cho Tiết Vũ, tương lai là Tiểu Hậu gia, Hậu gia vị thế tập (chức vị truyền qua các đời đổi), tương lai nhi tử Tử nhi chính là Hậu gia. Hậu gia tay cầm trọng binh, con cháu Đinh gia các ngươi có nhân vật như vậy. Lại biết dùng đầu óc ngẫm lại hôn này rốt cuộc có được hay . Dù thành cũng được, tại xảy ra chuyện, trách nhiệm của các ngươi lớn nhất!”

   Vương thị thân thể cứng đờ, mặt ngơ ngẩn, điều mà Lam lão thái quân chính là suy nghĩ của bà cùng Đinh Bằng.

   “Kế tiếp ngươi cần phải , ta ràng, ngươi về trước . Chuyện Tử nhi chúng ta Hộ Quốc Hậu phủ tự nhiên ngồi yên quan tâm!” xong Lam lão thái quân liền hạ lệnh đuổi khách, Vương thị biểu tình cứng ngắc chào từ biệt, Lam lão thái quân chỉ gật đầu.

   Lúc Vương thị ra, An Quốc Hậu Vân Hồng Vũ cùng Vân Hi Văn, Vân Hi Vũ đều vội vã chạy tới, nhìn thấy Vương thị ly khai đều sửng sốt, cũng nhiều Lục Am đường, vừa tới liền nghe thấy tiếng đập bể cùng với Lam lão thái quân tức giận mắng: “Đây là gia đình kiểu gì a, con của ta a, lúc trước ta nên dùng cái chết ngăn cản ngươi. Ngươi nhìn thấy ? Ngươi bây giờ ở trời nhìn nhất định hối hận muốn chết , ngươi xem Đinh gia này chút, đem con ngươi làm nhục đến mức nào, ở trong mắt bọn Tử nhi chỉ là hàng hóa có thể lợi dụng a, người như thế sao bị lão thiên gia sét đánh chết đây!”

   Vân Hồng Vũ vừa tiến vào, liền nhìn thấy đầy đất bừa bãi, Lam lão thái quân mặt thoáng phẫn nộ, mặc kệ vật trong tay quý thế nào, bà phẫn hận ném.

   Vân Hồng Vũ bước nhanh tiến lên đỡ lấy Lam lão thái quân đau khóc thành tiếng: “Nương, ngươi trước đừng giận, rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Tử nhi sao làm loại chuyện đó?”

   “Đúng vậy tổ mẫu, ta cùng với Tử nhi quen thuộc nhất, nàng là nữ tử thông tuệ, làm sao làm ra loại tình này, phải tôn nữ bậy, cho dù Tử nhi muốn, cũng có biện pháp cho người ta , làm sao làm lớn đến mức bị dư luận xôn xao.” Vân Hi Vũ vẻ mặt lo lắng .

   Vân Hi Văn trầm mặt, trong mắt mang theo sát ý, Lam lão thái quân cười lạnh: “Còn có thể là cái gì, Tử nhi bị người Thị lang phủ lợi dụng, An Quốc Hậu phủ đồng ý cửa hôn nhân này, nhân cơ hội bỏ đá xuống giếng!”

   “Cái gì! Tiết Vũ cùng Tử nhi, việc này ta thế nào biết, cũng là người bướng bỉnh, nếu thích Tử nhi, sao có thể từ hôn như vậy. Ta thực là nhìn lầm rồi, ta muốn giết !” Vân Hi Văn vừa nghe, giận quát tiếng muốn xông ra báo thù lại bị Vân Hồng Vũ kéo vào trách mắng: “Đừng xúc động! Việc này còn chưa tới phiên ngươi xuất thủ, An Quốc Hậu phủ khinh người quá đáng, ta để yên cho các nàng.”

   Lam lão thái quân ánh mắt phiếm lãnh: “Tự nhiên thể bỏ qua, bất quá An Quốc Hậu phủ dám làm việc này, khẳng định nghĩ kỹ. Bọn họ dám làm, phải dám gánh chịu hậu quả!” Lam lão thái quân đột nhiên : “Việc này náo lớn như vậy, các ngươi cảm thấy có mấy người có thể làm được.”

   “Nương ý là…”

   An Quốc Hậu phủ nếu đồng ý cửa hôn này, cố ý ở trong lúc Tử nhi ở kinh thành, ở dưới tình huống hề có khả năng đối chất xấu Tử nhi, nhưng tình tuyệt đối chỉ trong ngày mà náo cả thành đều biết.

   “Là cừu nhân của Tử nhi!” Vân Hi Vũ cả kinh kêu lên, “Là Lâm Giai Thiến, là nàng, nhất định là nàng!”

   Lam lão thái quân nghĩ đến cái gì, đột nhiên cười to : “Lâm Giai Thiến ra có khả năng, trừ phi Lâm vương gia sử dụng quan hệ có trong phủ, nếu cũng làm được như vậy. Nhưng nếu dám làm như thế, ngày thứ hai liền phải chịu triều đình buộc tội, việc này nếu phải nội bộ hoàng gia tay cầm quyền cao làm, chính là có bên khác cố ý rải, đem tình lan rộng.” Vân Hi Văn cau mày : “Hoàng gia có đạo lý đối phó Tử nhi như vậy, nàng còn chưa có uy hiếp được hoàng gia, hơn nữa dù là Nhược Lâm công chúa, các nàng quanh năm ở trong cung, loại tình này làm hoàn mỹ như thế, làm cho người ta tìm ra chỗ nghi vấn.” Vân Hồng Vũ cũng cười: “Những người cố ý rải tin này, nếu phải cùng Tử nhi có thâm cừu đại hận, chính là người nhà! Tử nhi tính tình điệu thấp, xem ra phải cừu gia, có thể trừ bên ngoài rồi.”

   “Là Tử nhi, điều này sao có thể?” Lưu thị hoài nghi .

   Lam lão thái quân mỉm cười : “Tử nhi nha đầu kia, cùng mẹ nàng tính tình thực là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược!”

   Hai cha con Vân Hồng Vũ cùng Vân Hi Văn liếc mắt nhìn nhau, trong lòng cũng kinh hãi. Bọn họ cũng dám tin, vẫn còn hoài nghi, nhưng nếu đây là thực , Tử nhi còn tuổi có thể có thế lực như vậy, tuyệt đối làm người ta chấn kinh.

   An Quốc Hậu phủ, Tiết Vũ lúc này trợn tròn mắt tin nhìn Bạch lão thái quân: “Tổ mẫu người cái gì, từ hôn! Làm sao có thể? Ngươi nên hiểu Đinh Tử phải người như vậy, ta tin nàng, ngươi tại sao có thể bởi vì lời đồn đại liền phá hủy hôn của ta cùng với Tử nhi. Ngươi làm cho Tử nhi nghĩ ta như thế nào, ta cho phép!”

   Bạch lão thái quân thở dài tiếng: “Vũ nhi, chuyện này phải do chúng ta, việc này càng náo càng lớn, ta luôn phải vì mặt mũi An Quốc Hậu suy nghĩ, dù việc này Đinh Tử vô tội, thế nhưng miệng thiên hạ, ai có thể ngăn chặn miệng đời đâu! Vũ nhi, tổ mẫu trong khoảng thời gian này vẫn suy tư, Đinh Tử rốt cuộc có thích hợp hay , nàng rất ưu tú, bất quá các ngươi định trước thể cùng chỗ. Đinh Tử là nữ tử rất có tâm kế, tổ mẫu cũng rất lo lắng, tương lai ngươi sống hạnh phúc.”

   , thể cưới Đinh Tử làm vợ, tương lai của ta mới có thể thống khổ, ta chỉ lấy nàng làm vợ, những người khác ta cần, ta tuyệt đối thú!” xong Tiết Vũ xoay người ly khai, Bạch lão thái quân lập tức quát: “Mau ngăn cản Tiểu Hậu gia!”

   để ý Tiết Vũ giãy giụa, Bạch lão thái quân trầm giọng : “Vũ nhi, lần này ngươi phải nghe tổ mẫu, chuyện Đinh Tử ngươi cần lo, đây phải là ngươi có thể quản!” Cũng trong lúc này, Mộc thị ngồi kiệu tới chỗ của Hạ tĩnh – nơi trực tiếp vì Hoàng thượng làm việc, cùng bàn chuyện quốc gia kiêm thêm bói toán cho hoàn thất, quý phủ của Hạ thị .

   Mộc thị chuyện canh giờ, lúc ra cửa, Mộc thị mặt thả lỏng kèm thêm nụ cười đắc ý.

   Hạ Liên Nguyệt lo lắng chạy về phía thê tử của Hạ Thị Trung, cũng là gian phòng mẹ ruột Ngô thị: “Nương, chuyện gì xảy ra, sao lại đột nhiên định xuống việc hôn nhân của ta!”

   Ngô thị lại cười: “Nha đầu ngốc, ngươi phải vẫn có tâm với Tiết Vũ sao, tại chính là cơ hội.”

   Hạ Liên Nguyệt lại : “Nhưng sao lại vội vã như vậy, ba ngày sau liền đại hôn!”

   “Ha ha, ngươi cũng phải biết vì chuyện Đinh Tử, An Quốc Hậu phủ lui thân, vì tránh đêm dài lắm mộng, tự nhiên muốn mau chút thú ngươi vào phủ. Bất quá ngươi yên tâm, lấy địa vị cha ngươi ở trong triều, cùng trình độ thân thiết với Hoàng thượng, ngươi lại là đứa ôn nhu hiểu chuyện, An Quốc Hậu phủ lần này vốn là thua thiệt chúng ta, nhất định bạc đãi ngươi.” Ngô thị vui sướng khi người gặp họa , dám cướp hạnh phúc của con bà, bà hi vọng Đinh Tử thân bại danh liệt mới tốt! (có mẹ thiển cận như vậy bi ai -_-)

   Hạ Liên Nguyệt kinh ngạc: “Làm sao được, Tử nhi cùng Tiết Vũ, An Quốc Hậu phủ lúc này từ hôn, chẳng phải là đổ dầu vào lửa sao, Tử nhi phải làm sao, nương, ta đồng ý cửa hôn này.”

   “Nguyệt nhi, việc này phải do ngươi, canh thiếp đều trao đổi xong, sính lễ sau đó đưa đến, nương biết cho ngươi xuất giá sớm là ủy khuất ngươi, nhưng ta cũng cho phép Đinh Tử phá hư hạnh phúc của ngươi!”

   “Nương!”

   “Việc này liền nghe nương, ngươi trở lại an tâm nghỉ ngơi , vừa lúc ngày trước ngươi luyện kĩ năng thêu, giá y kia vừa thêu được rồi, ta xem cũng tệ, cũng cần vội vã làm giá y mới, ngươi cứ chờ ba ngày sau đại hôn .” Ba ngày sau, An Quốc Hậu phủ Tiểu Hậu gia Tiết Vũ, cùng nhi nữ Hạ Liên Nguyệt của Hạ Thị Trung thành thân.

   Hôn làm có chút vội vàng, bởi vì chuyện Đinh Tử náo quá lớn, lại ít có người để ý tới hôn hai phủ, An Quốc Hậu phủ cùng Hạ phủ lại có ý điệu thấp làm hôn , vì thế có mấy người nhìn thấy, trong hôn lễ, tân lang Tiết Vũ suy yếu bị đỡ làm lễ đưa vào động phòng.

   Sáng sớm hôm sau, tân phòng Tiết Vũ đột nhiên vang lên tiếng hét phẫn nộ, Tiết Vũ tức giận vội vã chạy ra khỏi phòng, chạy được mấy bước đột nhiên há miệng phun ra máu tươi, mọi người sợ hãi.
   Hạ Liên Nguyệt mặt tái nhợt đỡ Tiết Vũ, lại bị Tiết Vũ phẫn hận đẩy: “Tiện nhân, ngươi đừng mơ tưởng ta đụng chạm ngươi nữa, ngươi dám gả đến An Quốc Hậu phủ, chờ cả đời sống quả !” Tiết Vũ lảo đảo xa, trong lòng mảnh bi thương.

   Nghĩ đến đêm qua bị hạ dược, ảo tưởng cùng Đinh Tử cá nước thân mật, sáng sớm vừa thấy Hạ Liên Nguyệt nằm bên người, trong lòng Tiết Vũ liền tràn ngập hận ý, như vậy làm sao còn xứng với Đinh Tử cao thượng thánh nhiên!

   xứng, vĩnh viễn có khả năng! cho phép người mình nhập phủ làm thiếp, Đinh Tử cao ngạo cũng như vậy, bọn họ có tương lai, có!

   Tiết Vũ chảy xuống nước mắt nam nhi, Đinh Tử là nữ tử duy nhất thích kiếp này, bọn họ liền lỡ mất như vậy, Tiết Vũ trong lòng đại hận, hận tất cả những người ngăn cản .

   Hạ Liên Nguyệt ngừng lắc đầu muốn giải thích, nàng cũng biết trong rượu hạ dược, đáng tiếc Tiết Vũ căn bản nghe.

   Mộc thị Bạch lão thái quân cộng thêm An Quốc Hậu nghe thấy tin tức đều chạy tới, liền thấy Tiết Vũ mặc trung y đơn bạc, chảy nước mắt, khóe miệng còn mang theo tơ máu: “Vũ nhi!”

   “Đừng tới đây!” Tiết Vũ đột nhiên ngừng, sau đó nhìn ba người liếc mắt cái, “phanh” tiếng quỳ mặt đất, “Tổ mẫu, cha mẹ, Vũ nhi cảm tạ công ơn nuôi dưỡng nhiều năm qua như vậy của các ngươi, Vũ nhi hôm nay ly khai, biết khi nào gặp lại, các ngươi nên nhớ mong ta, cứ xem ta chết !”

   “Ngươi cái gì, vì nữ tử thấp hèn, ngươi muốn cùng cha mẹ trở mặt thành thù sao?” Mộc thị lập tức giận rống.

   Tiết Vũ lúc này cũng có hình tượng, tức giận rống to hơn: “Ta Đinh Tử, ta cả đời chỉ biết nữ tử là nàng, các ngươi vì sao phá hư hạnh phúc của ta! Tổ mẫu, cha mẹ, ta từ đến lớn, bị các ngươi giáo dục nhu thuận hiểu chuyện, cũng ngỗ nghịch các ngươi, ta biết đây là đạo vãn bối. Thế nhưng ta những năm gần đây tận tâm tận lực hiếu thuận các ngươi, ta tự hỏi cho tới bây giờ chưa từng làm bất luận chuyện có vi phạm hiếu đạo gì, ta cũng từng nghĩ muốn vĩnh viễn hiếu thuận các ngươi, thậm chí ngay cả sinh mệnh cũng có thể trả lại cho các ngươi, nhưng ta chỉ có ý nguyện, thú Đinh Tử làm vợ, chỉ thú mình nàng làm vợ. Đối với lần này, ta cho tới bây giờ chưa từng che giấu tâm ý cùng nguyện vọng của ta, nhưng là các ngươi sao, các ngươi đều gạt ta. Tổ mẫu, đến người cũng gạt ta, lúc trước người đồng ý hôn của ta cùng với Đinh Tử có phải cũng vì trấn an ta hay , người căn bản phải đồng ý! Ta hiểu, ta thực hiểu, cũng thấy các ngươi. Chẳng lẽ ta ngay cả ý nguyện duy nhất trong cuộc đời này vì mình lựa chọn con đường, các ngươi cũng thể thành toàn ta sao?”

   ! Đây là điều kiên trì duy nhất của ta từ đến lớn, ta có biện pháp tiếp tục ngây ngốc sống ở nơi thể dung chứa nguyện vọng của ta, các ngươi phá hủy hạnh phúc cả đời ta, ta có biện pháp tha thứ các ngươi, có!” xong, Tiết Vũ tựa như phát điên chạy .

   Bạch lão thái quân chảy nước mắt kêu to: “Mau đỡ Tiểu Hậu gia trở về! Nhanh !”

   Mộc thị cũng triệt để ngây ngẩn cả người, bà hoàn toàn ngờ, tôn tử từ đến lớn đối với bà ngoan ngoãn phục tùng, bây giờ lại vì nữ nhân rời nhà trốn , đừng bà, tất cả mọi người ở đây hoàn toàn bị kinh sợ.

   Nhưng mà sau khi đem Tiết Vũ mang về, Tiết Vũ tranh cãi ầm ĩ phải ly khai, bị mang về liền tuyệt thực, giọt nước cũng uống liên tục ba ngày. Bạch lão thái quân An Quốc Hậu cùng Mộc thị xuất phát từ thương đành phải bỏ mặc Tiết Vũ rời phủ.

   Từ đó Tiết Vũ định cư ở viện bình thường ở hậu nhai kinh thành, tùy thân chỉ mang theo bốn tâm phúc cùng thị vệ của An Quốc Hậu phủ.

   Giống như lời Tiết Vũ , từ nay về sau Tiết Vũ lại động Hạ Liên Nguyệt chút, hai người căn bản có cơ hội gặp mặt. Từ khi Tiết Vũ đến ở hậu nhai, An Quốc Hậu phủ bất luận kẻ nào van cầu gặp cũng đều thất bại.

   Hạ Liên Nguyệt sống cuộc sống có trượng phu cũng như , cuộc sống quả phụ. Lúc tháng sau quỳ thủy* (kinh nguyệt) đúng hạn tới, Hạ Liên Nguyệt khóc rống hồi, từ đó nàng ta cả ngày lấy nước mắt rửa mặt…

   Thủy Tự Đắc phái binh ở dặm bên ngoài coi chừng cũng tiến công, Lam Thanh Lăng Đinh Tử làm tốt dự phòng chờ phục kích lại là ngây ngẩn cả người, dưới tình huống bình thường tất cả mọi người ở loại thời gian này thừa thắng xông lên, vì sao phải dừng lại.

   Mọi người cảm thấy quái dị, Đinh Tử cùng Lam Thanh Lăng liếc mắt nhìn nhau, Đinh Tử : “Ta vào kiểm tra xem làng này có tình huống ra sao?”

   Lam Thanh Lăng lập tức phản đối: “ được, ta vào, tình huống thôn này có chút quỷ dị, biết bên trong xảy ra chuyện gì. Nhìn bộ dáng của bọn Thủy Tự Đắc, rất có thể ở đây bọn họ an bài người, nội ứng ngoại hợp đâm chúng ta kích. Bên trong hẳn là cất giấu thích khách!”

   , Thủy Tự Đắc cũng có thể là bố trí nghi trận, ở đây phòng thủ mới là mấu chốt nhất, tất cả chỉ là suy đoán của chúng ta, cũng phải tình cảnh xấu nhất, ta mang Lưu Đình cùng Ngọc Du vào, đủ để tự bảo vệ mình.” Lam Thanh Lăng còn chưa đồng ý, thế nhưng phản bác thêm gì, nhìn ba người Đinh Tử vào thôn, khuôn mặt lạnh lùng nhìn xuyên qua tượng đá cự thú hướng ra phía ngoài nhìn xung quanh hai dặm. Thủy Tự Đắc! lúc này hận thể đem Thủy Tự Đắc thiên đao vạn quả!

   Ba người Đinh Tử mới vừa vào trong làng cảm thấy thích hợp. Thôn này đột nhiên xuất trận tanh tưởi, dù mặt đất cũng đống phân người hay nước tiểu, các nàng bên ngoài làng hồi lâu đều có ai ra, trong khí chỉ có mùi thối.

   Đinh Tử trong lòng căng thẳng, bước nhanh lên phía trước, mở cửa phòng gần bìa thôn, trong phòng lập tức tuôn ra cỗ mùi thối, trong phòng hẹp, có thể nhìn thấy trong phòng ở giản dị có người nằm giường, người nọ căn bản cảm giác được Đinh Tử tiến vào, Đinh Tử bịt mũi, cau mày cẩn thận tiến vào, tay cầm kiếm, chuẩn bị nếu người giường là thích khách, khẽ động nàng liền giết.

   Thế nhưng chừng hồi người giường vẫn bất động như trước, Đinh Tử cẩn thận nắm góc chăn hơi nghiêng, vung tay kéo, lại cả kinh.

   giường nam tử hốc mắt hãm sâu, sắc mặt co rút nhanh, miệng sứt môi hở, mang mặt sợ hãi cùng bất an, mở to mắt có tức giận, người sàng cỗ tanh tưởi, nhìn kỹ quần ướt vòng rồi vòng, lại khô dính ở người.

   Đinh Tử nhíu mày chút, đột nhiên kinh hãi: “ mau!” Lưu Đình cùng Ngọc Du bất chấp cái khác, nghe thấy mệnh lệnh của Đinh Tử lập tức xông ra ngoài, mà lúc này những người khác trong thôn tựa hồ cũng nghe được động tĩnh trước thôn, rất nhiều người đỡ khung cửa, còn có bò trườn ra ngoài, nhìn thấy Đinh Tử các nàng là ba ngoại nhân, há mồm cầu cứu: “Cứu cứu chúng ta, cứu cứu chúng ta… Chúng ta muốn chết, cứu cứu chúng ta!”

   Đinh Tử nhìn những người này, tất cả đều cùng tình huống với người ở giường, hai má người bởi vì gầy hõm sâu xuống, coi như chỉ còn da bọc xương, môi mỗi khi câu đều tróc da bên ngoài chảy máu, hốc mắt sâu hõm xuống. Đinh Tử trong lòng nhất thời trầm xuống, nếu là vừa rồi chỉ hoài nghi tại nàng khẳng định.

   Trách được Thủy Tự Đắc ở dặm ngoại địa giới liền dừng lại, xem ra sớm biết tình huống thôn này, người ở bên trong này chỉ còn lại lão yếu, phụ nữ và trẻ em, lại bệnh như vậy căn bản ra ngoài nổi, muốn những thôn dân này bị vây chết ở chỗ này!

   tới mấy ngày, bọn họ nếu ở lại trong thôn này ít nhất tám phần chết. Nếu Đinh Tử nghĩ sai, những thôn dân này bị bệnh dịch tả, cứu được nhưng trị được chỉ có chờ chết!

   “Chủ tử, làm sao bây giờ?” Lưu Đình cũng đoán ra những thứ này, tại các nàng ly khai, bên ngoài làng bị bao vây xung quanh, bọn họ tại chỉ có mười mấy người, còn có bốn người Thái hậu cùng Lưu ma ma có võ, có thể phản kháng chỉ có mười người, chính là chịu chết. Thế nhưng nếu ở trong thôn bị lây dịch chứng, sinh bệnh dịch tả, đây chính là truyền nhiễm, chẳng lẽ bọn họ phải đợi bị nhiễm bệnh mà chết sao?

   Ra cũng chết, ra cũng chết!

   “Cứu cứu chúng ta…” Các thôn dân bắt đầu hướng xung quanh Đinh Tử bọn họ tới gần, Đinh Tử quay người lại, “ trước đến chỗ Thế tử, cho biết tình huống ở đây.” Ba người rất nhanh ly khai, tới cửa thôn, đem tình lần, Lam Thanh Lăng và mọi người toàn bộ nhíu chặt mày, tình huống tại thực lạc quan.
   Lam Trác cũng có chút nóng nảy : “ xông ra liều mạng, chừng còn có thể có đường sinh cơ.”

   Lúc này thôn dân tuôn ra đến, Viên Nguyệt đứng ở phía sau, đột nhiên bị chạm vào người, Viên Nguyệt hét lên tiếng: “A, mau tránh ra, mau tránh ra, mau tránh ra!” Viên Nguyệt đẩy gạt ra, đám thôn dân kia cũng có khí lực gì, hai ba người bị đẩy ngã, Viên Nguyệt lại bị dọa . Người ở chỗ này đều thay đổi sắc mặt, bệnh dịch tả loại này tốc độ truyền nhiễm rất nhanh, Viên Nguyệt rất có khả năng bị lây. Nếu xông ra, Viên Nguyệt cũng thể cùng các nàng ra, nếu chẳng những có khả năng truyền nhiễm các nàng, bên ngoài bách tính cũng có thể bị truyền nhiễm, tăng xác suất bị nhiễm.

   Viên Nguyệt cũng nghĩ đến điểm này, chỉ giương mắt lên mang theo mong mỏi nhìn các nàng, cũng dám cầu tình.

   Thái hậu trầm mặc hồi, hướng Đinh Tử hỏi: “Ngươi có biện pháp trị bệnh dịch tả hay ?” Đinh Tử mím chặt môi, cuối cùng gật gật đầu: “Thần ra mang theo ít dược, có thể trị liệu, thế nhưng lượng thuốc quá ít, muốn cứu mọi người sợ là có chút khó khăn.”

   “Làm ơn, khụ khụ, van cầu ngài cứu cứu chúng ta , chúng ta thôn này chết cũng là do vô tội bị hại, mấy ngày trước nhóm tráng đinh trong thôn vào thành làm công, nửa đường có người bị nóng lạnh thượng thổ hạ tả trở về, chính là nhà đầu thôn kia, cũng uống thuốc những chuyển biến tốt, trái lại càng ngày càng nặng. Về sau thôn dân cũng lần lượt bị lây cái bệnh này, tráng đinh thôn chúng ta đa số ở trong thôn, chúng ta là thôn làng bị bệnh lão yếu, xuất thôn mua dược cũng có, chúng ta rất sợ người trong làng vì thế mà chết hết.” Bị đỡ đến phía trước hẳn là thôn trưởng, mặc dù bị bệnh đau dằn vặt nhưng còn có mấy phần lễ phép nghi độ.

   “Theo như lời thích khách kia Minh thành bị phong tỏa cả thành, chẳng lẽ cùng bệnh dịch tả có quan hệ?” Lam Thanh Lăng đột nhiên lạnh lùng , trong Minh thành có thể có cậu ruột của , làm sao có thể lo.

   Nghe ý tứ thôn trưởng là do người trong thôn bị người ở Minh thành lây, dưới tình huống biết chuyện trở lại thôn khiến cho cả thôn bị nhiễm, tình huống trong Minh thành chỉ sợ càng thêm nghiêm trọng. Có tình hình bệnh dịch như vậy, Ngô Thư Triết làm cái gì, thế nhưng cấp báo triều đình. “Thủy Tự Đắc thực là gan lớn, chuyện này chỉ sợ là do chặn đứng!” Thái hậu đột nhiên gầm lên tiếng.
   Lam Thanh Lăng nhướng mày, loại tình này náo lớn chỉ làm Thủy Tự Đắc chịu nổi, ở đâu ra lá gan dám làm!

   Hơn nữa tình huống bây giờ nguy hiểm hơn, vốn bọn họ nếu chạy , còn có thể hướng Minh thành, tại Minh thành phong tỏa thành, các nàng vào được, Liễu thành bên kia chính là tự đưa đầu vào tử lộ, hai đầu lối ra đều phong kín, bọn họ chỉ có thể ở tại trong thôn này, tạm thời vẫn có thể giữ được tính mạng.

   “Lưu Đình, Ngọc Du đem dược mang theo chuyến này lấy ra hết, Thái hậu, xem ra chúng ta chỉ có thể ở trong này, nếu có thể trị tốt bệnh dịch tả trong thôn, có thể chúng ta còn có đường ra.” Thái hậu gật đầu: “Y thuật của ngươi ta tin tưởng, ở đây liền giao cho ngươi, những người này an bài thế nào đều nghe theo ngươi, nếu chúng ta lần này an toàn trở lại, ngươi tuyệt đối chỉ là nữ quan.”

   Đinh Tử gật gật đầu, tự nhiên ràng việc này. Nếu nàng có thể chữa trị tốt bệnh dịch tả của những người này, chỉ cứu giá Thái hậu có công, đối với Đại Tề càng có công lao lớn. “Thế tử, trước gọi người kiểm tra tình huống bệnh tình người trong thôn, chết gom lại chỗ, tiến hành thiêu xác, đồng thời cho những người này vội vàng thu dọn, trong thôn rất bẩn, như vậy gây bất lợi cho bệnh tình, dẫn phát bệnh tình khuếch tán. Viên Nguyệt, Viên Uyển hai nương theo Lưu Đình sắc thuốc, Ngọc Du ngươi theo ta, nhìn xem trong nhà thôn dân có còn dược có thể dùng hay . Chúng ta ở quanh thôn kiểm tra, có thể tìm được chút dược liệu. Thôn trưởng, làm phiền ngươi đem thôn dân tập trung lại, ta phải nhìn xem bệnh tình, hốt thuốc đúng bệnh”. Thôn trưởng bệnh trạng mệt mỏi được hai phu nhân nâng đỡ đứng, nghe thấy Đinh Tử muốn hỏa táng thôn dân mặt đều là biến đổi, Đinh Tử lập tức : “Thôn trưởng, những người này chết nhưng người còn mang theo dịch, nếu như xử lý nhanh, đợi đến khi thi thể hư thối, lại bị nhiễm dịch khác, sợ rằng bất luận ai tới cũng có khả năng vãn hồi. Toàn bộ người trong làng thể chôn cùng a, các ngươi còn có thân nhân ở ngoài Minh thành, các ngươi còn muốn chờ bọn họ trở về!”

   “Mau làm theo những gì nương này !” Thôn trưởng hạ quyết định, đột nhiên kêu tiếng, toàn bộ làng bắt đầu công việc lu bù lên.

   Đinh Tử mang theo Ngọc Du, về phía ba ngọn núi phía sau, kỳ thực cũng ôm hi vọng gì.

   Thủy Tự Đắc canh giữ ở ngoài dặm, đột nhiên nhìn thấy trong thôn có ánh sáng lóe lên, trong lòng nghi hoặc, Sư gia bên cạnh vội hỏi: “Đại nhân, chuyện gì xảy ra mà thanh thế lại lớn như thế?.”

   , tiến lên kiểm tra chút.” Thủy Tự Đắc trầm mày sai người vào.

   lâu sau, liền có người hồi báo: “Hồi đại nhân, trong thôn có người đem thi thể bị bệnh thiêu hủy”. Thủy Tự Đắc cắn chặt răng: “Xem ra các nàng muốn trị bệnh” Sư gia lập tức cười : “Đây chính là ôn dịch, đâu dễ dàng trị như vậy, đại nhân việc này chúng ta có thể yên tâm, bọn họ nhất định chết ở chỗ này!”

   “Ngươi biết cái gì, ta nghe Đinh Tử này có chút bản lĩnh, đối y thuật rất có kiến giải, nếu để cho nàng chữa xong chính là tử kỳ chúng ta.”

   “Đại nhân, vậy làm sao bây giờ?”

   Thủy Tự Đắc cưỡi ngựa, ngừng bồi hồi, chân mày nhăn chặt, mặt vẫn tình bất định, kỳ thực làm tới tình trạng này là điều mà chưa từng nghĩ tới .

   Lúc trước trong thời gian Thái hậu bọn họ từ kinh thành khởi hành, liền thu được tin tức từ Lâm vương gia, muốn giết Đinh Tử, chỉ mình Đinh Tử mà thôi. Đồng thời muốn lấy lòng Thái hậu cùng Lam Thanh Lăng, còn phái mấy người tốt cho . Thủy Tự Đắc mấy năm nay đem Liễu thành xây sai, hơi có chút thanh danh, dĩ vãng căn bản bại lộ thực lực, làm cho người ta nhìn thấy tài lực của , nhưng cũng biết Lâm vương gia lúc này phân phó là cho cái cơ hội, cho cơ hội bò lên.

   Vì thế nghĩ hết biện pháp lấy lòng Thái hậu cùng Lam Thanh Lăng, ngờ lộng xảo thành chuyên* (biến khéo thành vụng, lợn lành chữa thành lợn què), đòi được cái gì tốt lại làm cho Lam Thanh Lăng ghi hận, hơn nữa bị Thái hậu nhiều lần ô nhục, Thủy Tự Đắc phục lắm. Đồng thời nghĩ đến nếu những người này hồi kinh cùng điều mà chính mình sắp sửa đối mặt, liền cách nào bình tĩnh.

   Đinh Tử, cũng có cơ hội giết chết, hai mặt lấy lòng, tuyệt đối phải muốn. Có thể lúc đó đầu óc nóng lên nghĩ đến việc đem Thái hậu, Lam Thanh Lăng đều giết chết, thế nhưng bây giờ đến trình độ này, có đường rút lui.

   Thủy Tự Đắc đột nhiên nhảy xuống ngựa, hướng về phía làng ra lệnh: “Thông tri xuống, buổi tối phóng hỏa đốt làng, ta để cho bọn họ chết chung ở chỗ này, sau báo cáo chính là Thái hậu ngộ nhập làng, bị bệnh dịch tả mà chết.” Sư gia mặt biến đổi, lập tức gật đầu phân phó .

   Ban đêm, trăng sáng sao thưa, đột nhiên đạo ánh lửa ngút trời mọc lên, tiếp theo là tiếng kêu khóc của mọi người.

   Đinh Tử, Lam Thanh Lăng xông vào gian phòng mà Thái hậu tạm ở, đem Thái hậu bị sặc ho khù khụ đỡ ra, mặt hai người mảnh đen kịt.

   Làng bởi vì bị phóng hỏa mà người ngã ngựa đổ, thôn dân bị bệnh căn bản trốn thoát, có người bị lửa thiêu sống, nhìn thế hỏa gia tăng xung quanh, Đinh Tử trong lòng hận vô biên, chẳng lẽ các nàng chết tại đây sao?

   Mạng của nàng há có thể bé như vậy, nàng tuyệt đối cho phép!

   Trong đám người đột nhiên có người : “Ta có biện pháp! theo ta!” Nhưng vào lúc này đạo hỏa xà xông thẳng đến Đinh Tử, Đinh Tử chỉ cảm thấy phía sau nóng lên, giữa mũi vừa nghe mùi khét.”Chủ nhân!” Lưu Đình, Ngọc Du hét to xông lại.

   Đinh Tử cảm giác trái tim trong nháy mắt ngừng đập, tử vong lại tới nhanh như vậy?
   Phương Lăng, Tuyết LiênDion thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 104 – Ngươi là nữ nhân của ta! Té xỉu!

   Edit: MsHalloween90

   Beta: Feiyang

   Đinh Tử thể thừa nhận, giờ khắc này nàng xác thực luống cuống, lúc trước nàng cũng cho là mình làm được, chỉ cần nàng muốn, đời này có gì có thể làm khó nàng. Thế nhưng bây giờ nàng phát ý nghĩ này thực rất buồn cười. Đối mặt thời khắc sinh tử này, hành động đầu tiên của nàng lại là ngơ ngác, khi nàng kịp phản ứng muốn dập tắt lửa, lại có người nhanh hơn nàng, đem nàng ôm vào lòng, thân thủ quan tâm kéo y phục của nàng, cánh tay của người kia vững vàng đem nàng ôm trong ngực, xả rụng áo khoác của nàng, thấy phía mông còn có ngọn lửa bốc lên, theo bản năng vươn tay ngừng vỗ dập lửa.

   Mặt người nọ tối sầm, trong mắt lóe ra kinh ưu, thế mà lại có thể phân tâm cảm giác được thân thể Đinh Tử trong lòng mình cứng ngắc, hung hăng vỗ vào mông Đinh Tử, căn bản hiểu thương hương tiếc ngọc, Đinh Tử càng về sau càng cảm giác được cái đau này so với cảm giác bị lửa thiêu càng thêm đau.

   Đinh Tử chăm chú nắm lấy vạt áo người này, như cảm giác được nàng khẩn trương, người nọ thế nhưng dùng thứ thanh ôn nhu nhất của mình từ đến lớn, : “Đừng sợ, có ta!”

   biết chuyện gì xảy ra, Đinh Tử muốn , thế nhưng lúc này nàng chỉ có thể khóc, nước mắt căn bản thể khống chế. Nàng ôm chặt thắt lưng người này, vùi đầu trong lòng khóc rống, nam tử nhanh chóng cởi ngoại bào người xé ra mảnh vải to, trực tiếp đắp lên chỗ Đinh Tử bởi vì bị hỏa thiêu mà lộ ra da thịt phần mông, chăm chú ôm, tay gắt gao ấn ở nơi đó. (Sally: Ca chưa cưới người ta về nhà, ăn đậu hũ người ta như vậy, càng ăn đậu hũ ca càng nghiện phải)

   “Mau theo ta, hậu sơn có sơn động, mau vào!”

   Người trong thôn bởi vì chạy thoát thân nên ngừng tán loạn. Thôn trưởng chống quải trượng, ngừng ho, thân thể run rẩy, lại giả vờ bình tĩnh .

   Lam Thanh Lăng vừa nghe, lập tức quát: “Yên tĩnh cho ta, nghe thôn trưởng an bài, muốn chết theo chúng ta!”
   Lam Thanh Lăng che chở Đinh Tử, tập hợp người của chính mình, che chở Thái hậu, cùng thôn trưởng chạy về phía hậu sơn. Lúc này tâm tình Đinh Tử bình phục, nhưng nàng cũng có thể tưởng tượng tình hình của mình thế nào. Lúc nãy chỉ bị Lam Thanh Lăng che chở, vừa rồi lửa kia đốt nóng da thịt của nàng, bây giờ nàng cũng sợ bị lộ ra chỗ nên lộ.

   cho cùng nàng vẫn là nữ nhân, đối với loại tình này sao có thể hoàn toàn quan tâm.

   Đại hỏa ngừng bốc lên, toàn bộ làng nhất thời rơi vào trong biển lửa, người của Thủy Tự Đắc lại tử thủ ở năm mươi mễ (Tên gọi thước tây (mét) bên ngoài, là sợ bị lửa vô tình cuốn vào, lại càng sợ Lam Thanh Lăng, Đinh Tử thừa dịp loạn mà chạy .

   Mấy người Lam Thanh Lăng, Đinh Tử cùng các thôn dân dưới hướng dẫn của thôn trưởng tới tảng đá lớn bị san bằng ở chỗ giữa hai sườn núi, gõ quải trượng ngừng tìm chút, đột nhiên kêu lên: “Từ nơi này đẩy ra.”

   Đây chính là khối đá ngang ba thước dài bốn thước, người căn bản đẩy xong, còn có người bắt đầu oán giận phản ứng.

   “Thôn trưởng, ngươi có phải bệnh , mang chúng ta tới đây lánh nạn, nơi này có chỗ nào núp, ở đây tất cả đều là đá, ngươi muốn chúng ta chết hết ở chỗ này sao, a, lửa sắp đốt tới rồi!”

   “Chạy mau, thể đợi ở đây, chạy mau!” Có vài người căn bản tin, sau khi thấy được diện tích ngọn lửa che phủ lại gia tăng, toàn bộ hướng bốn phía chạy trốn, nhất thời số ít người theo thôn trưởng tới cũng chạy .

   Lam Thanh Lăng nhăn lại mày, những người này thực là quá ngu xuẩn, thôn trưởng cũng bộc lộ vẻ thất vọng, đây là thôn dân của . phải muốn cứu, thế nhưng dưới tình huống như vậy căn bản có khí lực gì khuyên những người này, chỉ nghe Lam Thanh Lăng ra lệnh: “Người của ta nghe lệnh, toàn bộ nghe thôn trưởng phân phó, đẩy đá!”

   “Tảng đá kia đẩy ra có đường sống sao?”

   “Đẩy hay đẩy đều là chết, sao thử chút, vạn nhất đây là cơ hội cứu mạng đâu.” Các thôn dân cũng thảo luận mấy câu, gật gật đầu nghe theo thôn trưởng mệnh lệnh mà hành động.

   Đinh Tử từ trong lòng Lam Thanh Lăng vươn đầu, vừa vặn Lam Thanh Lăng cúi đầu nhìn nàng, tầm mắt hai người vừa giao nhau, Đinh Tử đột nhiên cảm thấy trái tim trận nhảy lên, chỉ có thể lắp bắp : “Cám ơn… Thế tử ơn cứu mạng, tay ngươi…” Người này phải thừa dịp cứu nàng liền ăn đậu hủ của nàng chứ, chỗ đó có tay người nam nhân, Đinh Tử cảm giác trong lòng cực kì được tự nhiên, “Ta có thể tự mình lại.”

   Lam Thanh Lăng trong mắt chớp động quang mang nào đó, mặt chút thay đổi : “Cháy hỏng đầu óc sao? Loại thời gian này thế nào thả ngươi xuống, nếu phải ta xuất thủ đúng lúc, thân thể ngươi liền bị người ở chỗ này thấy hết, ngươi sau này làm sao còn lập gia đình. Thực là hồ nháo, chẳng lẽ ngươi xem trọng người nào trong bọn họ, với ta, ta đưa ngươi cho mang .”

   Đinh Tử mặt có thể gọi là đủ mọi màu sắc, cũng biết do xấu hổ hay tức giận, vươn tay oán hận nhéo thắt lưng Lam Thanh Lăng cái. Lam Thanh Lăng lộ vẻ gì, chỉ là mặt có chút vặn vẹo, nhưng lại cắn chặt răng lời nào, biểu mặt thay đổi gì, nhưng trong mắt lên tia đau, để ý tới Đinh Tử, nhìn mọi người đẩy tảng đá lớn.

   Đinh Tử trong lòng tức giận, cái gì mà nàng xem trúng người nào, thử hỏi có nữ tử chưa kết hôn nào, mông bị người sờ còn có thể yên lặng, mặc dù Lam Thanh Lăng chỉ là ôm, cái gì cũng động, nhưng cũng được tự nhiên. Mặc dù nàng biết nơi đó bị đốt lộ da thịt, nhưng Đinh Tử cũng cách nào nhẫn nại nam nhân dựa vào nàng gần như vậy, còn nghi ngờ kẻ nào đó có hành vi lưu manh.

   Đinh Tử nghiến răng nghiến lợi, tai Lam Thanh Lăng có thể nghe thấy rất ràng thanh nàng tốn hơi thừa lời, trong lòng thầm cười. khí khẩn trương khắc sinh tử trước liền đột nhiên biến mất thấy, tâm trạng thoải mái hơn chút.

   có lòng tin bọn họ chết được, vì người trong lòng này, bọn họ cũng thể chết! Nghĩ nghĩ, cánh tay Lam Thanh Lăng khỏi siết chặt hơn, đem Đinh Tử ôm chặt hơn vào trong ngực.

   Đinh Tử nhìn hỏa thế xa xa, đột nhiên hừ lạnh tiếng, hướng về phía Lưu Đình cùng Ngọc Du lạnh lùng : “Dược liệu của chúng ta có mang ra ?”

   Lưu Đình mang ra bao bố to.

   Nàng là danh y, dược liệu đối với nàng mà chính là chí bảo, bởi vì hiểu y, nàng càng hiểu được cần dùng sở trường của mình bảo vệ tính mạng của mình. Dược cứu mạng trong lúc gặp nạn tại dã ngoại tuyệt đối thể thiếu, ngay lúc lửa vừa nổi lên, lúc nàng nhảy dựng lên phản ứng đầu tiên cũng là mang theo bọc lớn dược liệu chạy ra bên ngoài trước.

   “Mang ra rồi.”

   Đinh Tử trong mắt lên sấm lãnh quang mang: “Ta nhớ trong dược liệu cũng có quặng ni-trát, ka-li, lưu hoàng còn có than củi, tại còn có ?”

   Lưu Đình sửng sốt, có chút ý tứ Đinh Tử nhưng vẫn trả lời: “Có đầy đủ tất cả dược liệu.”

   Đinh Tử khóe miệng câu cười: “Thế tử, ngươi cảm thấy lấy hiểu biết của chúng ta về tính tình Thủy Tự Đắc, tại ở nơi nào?”

   Lam Thanh Lăng lóe ra tiếu ý : “Vì phòng ngừa chúng ta đào tẩu, tất nhiên ở phụ cận coi chừng, chạy ra giết chết . Nhưng xung quanh làng cháy lớn, bên trong lại có bệnh dịch tả, cũng dựa vào gần quá, để ngừa bị hỏa lan đến hoặc bị nhiễm bệnh dịch tả.”

   đem chúng ta bức đến mức này, cho phần đại lễ sao được, Thế tử chỉ sợ đồng ý ?” Đinh Tử nghiêng đầu, giả vờ đáng nháy mắt, Lam Thanh Lăng có xúc động muốn gõ cái đầu tà ác kia của Đinh Tử, bất quá cuối cùng chỉ gật gật đầu phối hợp.

   Lưu Đình nhìn dược tính quặng ni-trát, ka-li, lưu hoàng này, còn cả than củi lập tức minh bạch ý nghĩ Đinh Tử. Cùng Ngọc Du liếc mắt nhìn nhau, hai người cởi ra bao đồ, cấp tốc lấy ra ni-trát, ka-li, lưu hoàng còn có dùng tới than củi nhóm lửa, chừa lại bao bố bình thường trang bị số lượng.

   Đinh Tử nhìn thấy gật gật đầu: “Lưu lại chút, còn lại tất cả đều cầm đưa cho người của Thủy Tự Đắc, thừa dịp trận đại hỏa này còn chưa có lui để cho bọn họ cũng hảo hảo cảm thụ ngọn lửa kinh tâm động phách!”

   Nghe thấy lời của nàng, tất cả mọi người kinh ngạc, nhìn đến Đinh Tử mặt kia quỷ mị tiếu ý tà ác, cũng khỏi rùng mình cái. Nữ nhân này quả thực cách nào dùng ngôn ngữ để hình dung, quá ác, quá độc! Bất quá có người phản đối, trong lòng sau khi kinh ngạc, tất cả đều là tiếu ý tà ác. (Ax :))))))

   Thủy Tự Đắc ép bọn họ chết ngừng, tình hình của bọn họ vốn chính là phải ngươi chết ta vong, người của Thủy Tự Đắc đều chết sạch mới phải, muốn đồng tình bọn họ vậy thuần túy là đồ ngu, người điên!

   Đinh Tử luôn luôn phải người thích ăn mệt, bởi vì việc xảy ra bất ngờ nên các nàng bị buộc đến bước này, trong lòng Đinh Tử sớm tích đầy vô tận hận ý, kế tiếp người nàng lại bị lửa cháy, lại bị Lam Thanh Lăng nhân cơ hội chiếm tiện nghi, lại có tức mà nên lời, trong lòng đoàn hỏa, nàng nếu như đem Thủy Tự Đắc hành hạ đến người ngã ngựa đổ, nàng gọi Đinh Tử.

   Lưu Đình, Ngọc Du rất nhanh làm tốt hỏa dược, đứng dậy chạy mấy bước, liếc mắt nhìn nhau, mặt lộ ra sâu tiếu ý, cấp tốc cầm trong tay gì đó hướng trong hỏa trận ném.

   “Bang bang phanh!” Nhất thời đám cháy “Bùm bùm” vang lên thanh bạo liệt, thôn dân trong thôn còn bốn phía chạy trốn, sửng sốt xong, bị dọa toàn bộ hướng chỗ sơn động chạy, thôn dân trong thôn nhất thời như chim về tổ.

   Bên ngoài làng Thủy Tự Đắc cũng hoảng sợ, bất quá cũng coi là chuyện lớn, lửa ở đây thế lớn như vậy, đốt tới mức này có dị trạng cũng là chuyện thường xảy ra, vì thế bọn họ căn bản để ý.

   Đương nhiên lúc này hỏa dược ầm ầm nổ tung, lúc bị ném tới trong đám người mà Thủy Tự Đắc phái ra, bọn họ cũng là tuyệt đối nghĩ đến .

   Chỉ thấy từng bọc hỏa cầu “Sưu sưu sưu” phá ngừng từ cửa thôn bay ra ngoài, thập phần tinh chuẩn nhắm hướng đám người của Thủy Tự Đắc mà đến.

   “Bang bang phanh!” Tiếng nổ mạnh lập tức vang lên.

   “A, cứu mạng a!”

   Theo hỏa dược công phá, ít người bị nổ thân thể tứ tung, còn có chút người bị dư chấn cùng hỏa tinh dấy lên y phục, chật vật lăn đầy đất, lại phát vô ích, lửa kia giống như là đổ dầu, làm thế nào cũng dập tắt. Lúc này bọn họ canh giữ ở cửa thôn, đây là khoảnh đất trụi lủi, cái giếng nước cũng có, căn bản thể nào dập tắt lửa để tự cứu chính mình.

   Thủy Tự Đắc hoàn toàn ngây ngẩn cả người, chỉ có mấy hỏa cầu cẩn thận bay ra ngoài, thế nhưng giết phân nửa người của . Thủy Tự Đắc kinh hãi, hai mắt nhìn chằm chằm phương hướng cửa thôn, trong lòng đấu tranh kịch liệt, nếu như tại Lam Thanh Lăng bọn họ rất có thể mượn cơ hội trốn ra, tùy thời có thể bỏ mạng.

   dám lúc này sao! Hiển nhiên là !

   Thế nhưng hỏa cầu lại cho Thủy Tự Đắc quá nhiều cơ hội tự hỏi, quả rồi quả ném ra bên ngoài, người của lăn đầy đất, kêu khóc chửi bậy.

   “Phốc, phanh!”

   Lại là thanh phá , “Phốc, xôn xao” Thủy Tự Đắc ngồi lưng ngựa, chỉ cảm thấy đầu đột nhiên bay đến thứ gì đó. dùng tay bắt được, là cái đầu mở to mắt, bị tạc vết thương đầy mặt, huyết nhục mơ hồ, còn ngừng chảy máu. Thủy Tự Đắc bị dọa vung tay ném cái, trái tim “bang bang phanh” nhảy ngừng, mặt dọa nhất thời đỏ lên, rất có dấu hiệu sung huyết não, thiếu chút nữa bị cảnh tượng kinh khủng này làm cho đau tim mà chết.

   Tại lúc hỏa cầu bay ra ngoài, Thủy Tự Đắc kéo ngựa đột nhiên kêu to lên: “Chạy mau!”

   “Phanh!” hỏa cầu cuộn trào mãnh liệt nổ tung ngay phía sau, con ngựa kia nhất thời bị kinh hách, chân trước giương cao, đầu ngẩng cao, tê kêu tiếng, đem Thủy Tự Đắc hề phòng bị quẳng xuống đất. Ngựa hoảng bốn chân đạp loạn, Thủy Tự Đắc vừa đứng dậy chỉ cảm thấy người đau xót, nhất thời “Ngao” tiếng phun ra búng máu. Con ngựa kia cước giẫm nát bụng Thủy Tự Đắc, vết thủng khá lớn, Thủy Tự Đắc đau đến trợn mắt nhìn thẳng, con ngựa kia lại bị dọa tiếp tục phát điên nhưng ra cứu Thủy Tự Đắc mạng, nếu nó giẫm hai chân, Thủy Tự Đắc lúc này báo danh chỗ Diêm vương rồi!

   “Đại nhân, ngươi sao chứ?” Sư gia trong lúc rối ren sớm biết núp ở chỗ nào, lúc này nhìn thấy Thủy Tự Đắc, lập tức xông lại nâng dậy.

   “Phốc, phốc.” Thủy Tự Đắc há miệng phun ra búng máu, tại cũng để ý đau đớn người, sớm hoảng loạn, căn bản bình tĩnh được. Chính cũng bị trọng thương, ly khai khả năng chính là chờ chết, “ mau, hồi Liễu thành, phốc…” xong lại ói ra búng máu lớn, sau đó hôn mê bất tỉnh.

   Sư gia trong lòng cũng là trận hoảng loạn, lập tức kêu to: “Mau, mau trở lại Liễu thành.”

   Vốn đoàn người bây giờ tất cả đều hoảng loạn tựa như điên rồi hướng bên này chạy. Sư gia vừa nhìn vừa hoảng sợ, người mang tới thế nhưng tổn thất hơn phân nửa, hai mươi mấy người này đủ cho bọn họ mất đầu.

   Mấy người này cũng là thủ hạ Liễu thành của Thủy Tự Đắc, đây chính là người mà Lâm vương gia phái tới giết Đinh Tử a, trời ạ! Chừng trăm người, thế nhưng chỉ còn hai mươi mấy người, bọn họ tránh được kiếp này, còn có thể có mệnh hay a! Sư gia trong lòng tuy là nghĩ như vậy, nhưng chạy thoát thân quan trọng hơn đành kêu người đỡ Thủy Tự Đắc chạy thoát thân.

   Lưu Đình cùng Ngọc Du ôm mấy bao hỏa dược còn chưa có châm, cười híp mắt chạy đến bên người Đinh Tử: “Chủ tử, đám cẩu Thủy Tự Đắc kia tựa hồ chạy trốn.”

   “Mở! Mau vào!” Lúc này mọi người đẩy ra tảng đá lớn, phía sau tảng đá lớn thế nhưng thực hang động lớn sâu thấy đáy, trong lòng mọi người vui vẻ, hỏa thế phía sau bởi vì mấy vụ nổ lại lần nữa gia tăng nguy hiểm. Mọi người cầm lấy cây đuốc cấp tốc vọt vào trong sơn động. Mọi người hợp lực đem đá kéo che lại chỉ chừa khe hở, cửa động vẩy chút bụi bặm, ở đó khắc nữa hỏa thế chợt dâng cao, ánh lửa ngút trời chiếu sáng toàn bộ bầu trời đêm, thành trấn xung quanh xa xa cũng có thể nhìn thấy tình cảnh như thế, kinh hãi đêm.

   Trong sơn động mọi người cũng chịu nổi, bên ngoài hỏa thế ngừng, khí sơn động so với bình thường nóng hơn rất nhiều, cũng may cái sơn động này vốn ở trong núi, quanh năm ẩm ướt, mọi người chỉ cảm thấy nóng cũng tới bị nướng thống khổ.

   ngờ trong thôn còn có chỗ lánh nạn như vậy!” Thái hậu được bảo vệ ở chỗ tối trong sơn động, hướng về phía thôn trưởng gật đầu .

   Thôn trưởng thở dài lắc lắc đầu: “Khụ khụ, thôn chúng ta qua nhiều lần biến cố, biết có bao nhiêu người rời thôn tìm đường sinh tồn. Bởi vì thôn chúng ta là chỗ dựa mang tính đặc thù vững chắc, từ lúc tổ tiên chúng ta chuyển đến nơi đây, liền vì thôn mà nghĩ ra biện pháp bảo mệnh này. Mỗi đời chỉ truyền cho thôn trưởng, phải thời gian làng có nguy cơ bị diệt, ai cũng thể mình tiến vào đây. Ta cũng vậy từ lúc nghe cha ta , thời gian lâu lắm rồi, lâu đến chính ta cũng muốn quên mất.”

   tại trốn tới đây, mặc dù nhất thời cứu được tính mạng, thế nhưng trong thôn đa số người bị lây bệnh dịch tả, sớm muộn gì cũng chết.” Thôn trưởng lắc đầu thở dài, mặt giấu được sầu khổ.

   “A, tiểu thư ngươi mau nhìn!” Đột nhiên Lưu Đình lớn giọng , Lam Thanh Lăng cởi ngoại sam người, Đinh Tử lập tức đắp lên người, cùng nhau tới chỗ Lưu Đình, lại thấy Lưu Đình chỉ ở chỗ bên kia vách núi đá, bao trùm toàn bộ hang động, loại thực vật mọc dài đứng thẳng hàng, có ba, bốn phiến lá mọc vòng, mỗi phiến lá có năm chỗ lõm lớn rìa lá cây, chỗ lõm lớn rìa lá cây lá lại có ba tới bốn chỗ lõm , lá màu lục, rìa cùng mặt trái phiến lá có lông mịn màu trắng, mềm mại mà bóng loáng.

   Đinh Tử trong mắt lên vui sướng, hái xuống nhánh ngửi cái, lập tức vui vẻ : “Được cứu rồi, thực vật này tên là ngải cỏ, có thể ôn nhuận, trừ hàn, trừ ướt, trị nhiều loại tật bệnh. Sách thuốc cổ ghi chép: cây ngải trị bách bệnh. Tái sinh tiên, chỉ thổ huyết hạ lỵ, hạ bộ nặc sang, phu nhân lậu máu, lợi khí; sinh cơ, tích phong hàn, người có tử khí. Cỏ này đối với bệnh dịch tả có công hiệu lớn, vốn chuyến này chúng ta mang dược vật nhiều, nhưng chủng loại lại ít, mà ngải cỏ này số lượng quá ít, ta trước hạ lệnh chế phương thuốc nếu là cộng thêm ngải cỏ, trị liệu nhất định hiệu quả gấp bội, ở đây khắp vách đầy ngải cỏ, số lượng nhiều như vậy đủ cứu thôn dân .”

   sao?” Thôn trưởng trong mắt thoáng cảm xúc mừng như điên, những thôn dân khác bị bệnh dịch tả cũng lên tiếng hoan hô cổ vũ kêu to.

   Đinh Tử khẳng định gật đầu: “ sai, chúng ta chờ hỏa thế giảm xuống, trở lại trong thôn nhìn xem còn cái gì có thể dùng lấy đến đây, trước lúc bệnh tình được khống chế chúng ta vẫn nên đợi ở chỗ này. Thủy Tự Đắc bị dọa chạy, nhưng khó đảm bảo chết tâm quay trở lại, chỉ cần vượt qua khoảng thời gian này chúng ta liền được cứu rồi.” mặt mọi người lên vui sướng, đầu tiên Đinh Tử hạ lệnh cho Lưu Đình cùng Ngọc Du ngắt lấy ngải cỏ, sau đó phân công các thôn dân, bởi vì hoàn cảnh tại có hạn, chỉ có thể cho thôn dân tự mình nhai nuốt giảm bớt bệnh tình, đồng thời cũng cho Lam Thanh Lăng, Đinh Tử nhai dự phòng.

   Lam Thanh Lăng tới, nhìn khắp vách động, nhìn cỏ chớp mắt chút nào hướng Đinh Tử hỏi: “Những thảo dược này còn có thể cứu bao nhiêu người?“

   Đinh Tử nhìn Lam Thanh Lăng cái, : “Nếu đều lấy ra có thể cứu người nửa thành, Minh thành từ khi phong tỏa đến bây giờ, lấy tình huống các thôn dân xem ra, bên trong tình hình nạn dịch sợ là càng thêm nghiêm trọng, chờ chúng ta thoát hiểm nơi đó, sợ rằng người Minh thành còn lại dưới nửa thành.”

   Lam Thanh Lăng mặt rất là lạnh lùng nghiêm nghị, thế nhưng trong mắt ràng nhẫn thứ gì đó, trầm mặc lát : “Hái xuống, lưu cho thôn dân đủ số lượng, những thứ khác để ta đưa Minh thành.”

   Đinh Tử sửng sốt, nhìn Lam Thanh Lăng liếc mắt cái: “Tình huống Minh thành so với ở đây càng thêm nghiêm trọng rất nhiều, có người hiểu y vào, căn bản có tác dụng.” Lam Thanh Lăng trong mắt lóe ra nhìn Đinh Tử, Đinh Tử thuận tay tháo ngải cỏ trước người xuống, thở dài tiếng, “Nếu như có thể còn sống trở về, thân phận của ta đủ xứng phối với ngươi , kỳ thực ta cho tới bây giờ chưa từng muốn gả vào hoàng gia, nhưng đây chính là số mệnh , chúng ta rốt cuộc nhân lực vô pháp thắng thiên.” Lam Thanh Lăng mặt lên vẻ kinh dị, cũng gì. Sau khi từ Bạch Vân am trở về, là vô tình hay cố ý nhắc tới cảnh ngộ của mình, cũng ngờ Thái hậu thế nhưng cũng cùng Đinh Tử gặp nhau như vậy. Hai người đồng thời chú ý đến Đinh Tử.

   Lam Thanh Lăng ở trước mặt Thái hậu chút nào giấu lại với Đinh Tử sau Bạch Vân am, đối Đinh Tử để ý bất thường. Nếu phải nhờ quan hệ của Lam Thanh Lăng, Thái hậu có thể chỉ đối với Đinh Tử có chút hứng thú, tuyệt đối thể quan tâm quá phận. Nếu phải Lam Thanh Lăng, Đinh Tử chỉ sợ cũng được thăng đến mức nhị phẩm nữ quan, có Lam Thanh Lăng đề nghị, lần này Thái hậu xuất hành cũng mang theo Đinh Tử.

   Người nào lực vô pháp thắng thiên, toàn là bởi vì quan hệ của Lam Thanh Lăng, đối với Tiết Vũ thấy có cảm giác nguy cơ. Từ khi nghe hai vị lão phu nhân An Quốc Hậu phủ cùng Thị lang phủ thầm tiếp xúc, liền phái người tìm hiểu, vô cùng có khả năng có liên quan đến việc Tiết Vũ cùng Đinh Tử đính hôn. Đinh Tử mặc dù làm hôn của hai phủ bị trì hoãn thế nhưng Lam Thanh Lăng cảm thấy như vậy còn chưa đủ.

   Ý nghĩ của muốn là trực tiếp lúc du ngoạn bắt được tâm của Đinh Tử, đáng tiếc phát tâm Đinh Tử vẫn tự do như biểu bên ngoài. Bọn họ đều là người thông minh, thập phần ràng tất cả biểu của Lam Thanh Lăng rốt cuộc là vì cái gì. Thế nhưng Đinh Tử chưa từng có biểu thái quá, có thể Đinh Tử đối với có hảo cảm, lại đủ để thích, càng phải là .

   Lam Thanh Lăng rất thăng bằng, thậm chí thỉnh thoảng ở trong đầu nghĩ tới, nếu lúc đường du ngoạn trở về mà Đinh Tử còn chưa động tâm, dù ỷ mạnh cũng muốn cưỡng bức Đinh Tử, thể cho phép Đinh Tử ở trước mặt ly khai, rơi vào ôm ấp của nam nhân khác. Mặc dù đây chỉ là ý nghĩ trong nháy mắt, có suy tính hay hành động qua.

   ngờ Đinh Tử ở trong chuyện này nhận mệnh, nhìn nàng trào phúng cong cong khóe môi, Lam Thanh Lăng cảm thấy tâm hung hăng bị nhéo, hung hăng xiết, đau xót ngừng.

   vươn tay, dừng ở giữa trung, cuối cùng hạ vai Đinh Tử, nắm chặt: “Ngươi thích Tiết Vũ?”

   Đinh Tử quay đầu nhìn phía Lam Thanh Lăng: “Thích hay ? Hẳn là có chút.”

   Biểu tình mặt Lam Thanh Lăng trong nháy mắt thay đổi rất khó nhìn, Đinh Tử lại thấy được ,tiếp tục : “ diện mạo đẹp đẽ phi phàm, tướng mạo khí chất phi phàm, cũng là người con có hiếu, tính tình khiêm tốn hữu lễ, chính yếu là, thích ta. Nam tử như vậy rất khó làm cho người ta thích. Thế nhưng ta muốn gả cho .”

   Lam Thanh Lăng sửng sốt, hỏi: “Vì sao? tốt như vậy, vì sao ngươi muốn gả cho ?”

   Đinh Tử cười : “Thế tử, kỳ thực chúng ta là cùng loại người, ngươi nên minh bạch, người hai tay nhuộm đầy máu tươi, sợ nhất đụng tới cái loại người trắng thuần mảnh này, sợ làm dơ , sợ đem màu trắng thuần đó nhuộm đỏ. Ta cùng với Tiểu Hậu gia là người của hai thế giới, chúng ta căn bản có tương lai. Ta cho tới bây giờ chưa từng tự hỏi đem hai người chúng ta ở cùng chỗ, chưa từng!”

   Lam Thanh Lăng khóe miệng cong cong: “Ngươi sai, các ngươi xứng. Nhưng ngươi quyết định gả cho ta!” Đinh Tử nhợt nhạt cười, trong mắt lên tia bất đắc dĩ: “Quyết tâm hay quyết tâm cũng có khác biệt, ta chỉ có thể gả cho ngươi.”

   Dù kiếp trước nàng là đại công chúa, hôn nhân cũng thể tự chủ, huống chi là nàng bây giờ. Từ khi được Thái hậu chú ý tới, mấy vấn đề này nàng từng nghĩ qua, chỉ là nàng vẫn muốn suy nghĩ sâu xa. Bởi vì nàng cảm thấy có lẽ có tia hi vọng, nàng thà rằng tin vào hư vô gì đó, cũng hi vọng cả đời này nàng có thể cho tâm tự do ít. Nhưng vòng vòng vo vo, nàng phát . thực chung quy là thực, có số việc nàng thay đổi được, trùng sinh (trọng sinh) mấy lần cũng có cách nào thay đổi.

   Lam Thanh Lăng rất thích biểu tình nhận mệnh kia của Đinh Tử, tay khỏi nặng thêm, hung hăng lôi kéo, vai trái Đinh Tử dính ở trong ngực Lam Thanh Lăng, nghe Lam Thanh Lăng kiềm chế : “Từ giờ trở , Đinh Tử ngươi chính là nữ nhân của Lam Thanh Lăng ta, ta giúp ngươi hoàn thành tất cả điều ngươi muốn, nhưng ta muốn lòng của ngươi, ta muốn nó hoàn toàn thuộc về ta, bất luận phí bao nhiêu thời gian cùng tâm huyết!” Đinh Tử thấp giọng cười, lòng của nàng chỉ thuộc về nàng, thuộc về bất luận kẻ nào!

   Ngoại trừ Trí nhi, có nam nhân nào đáng giá cho nàng trả giá!

   Mẫu hậu rất đúng, nên hi vọng xa vời vào chân tâm người nam nhân. có lẽ có tâm, có thể có, có thể trả giá ngày, mười ngày, thậm chí năm lòng dạ, nhưng mà có người nam nhân nào có thể bảo đảm cả đời thay lòng.

   Các nữ nhân trời sinh đều phải vì đạt được nam nhân sủng ái mà tranh đấu, ngươi có thể là người lưu lại bên nhất thời, cũng là cả đời, nếu vì sao tranh đấu cho bản thân mảnh trời riêng.

   Trong Hậu viện mới là chiến trường của nữ nhân, chỉ có ở trong này đạt được thắng lợi, các nàng mới có thể đứng vững gót chân.

   Nàng mặc dù cảm thấy mẫu hậu rất đúng, thế nhưng nàng vẫn cảm thấy nàng nên như vậy, nàng vẫn muốn nghĩ giống người thường, nàng muốn phản đối mẫu hậu, những lời này đều là sai, nữ nhân tại sao phải vì nam nhân tranh đấu, nàng vì sao thể vì mình mà .

   Sau khi mẫu hậu chết, nàng càng thêm cảm thấy hẳn là như vậy, cuộc sống của nàng cùng hoàng tử khác, phấn đấu cả đời, tâm đến cuối cùng đều là lãnh huyết, nhưng nàng vẫn chạy khỏi số phận bị gả vì lợi ích.

   Cả đời này nàng trọng sinh liền vì Trí nhi mà nỗ lực, nỗ lực vì mình sinh tồn, lặp lại lời của mẫu hậu, mực tại hậu trạch tranh đấu ngớt. Đây có thể chính là thứ mà mẫu hậu cảnh cáo nàng, nàng phải tranh đấu vĩnh viễn ngừng, tại nên nhận mệnh, sống cuộc sống khác gì của mẫu hậu kiếp trước.

   thay đổi được, liền chấp nhận .

   Cuộc sống của nàng có thể nhận, nhưng tâm tuyệt đối đổi!

   Nàng phủ nhận quan điểm của mình đối với Lam Thanh Lăng có thay đổi. Nếu nàng chán ghét nam nhân này, Đinh Tử cũng tuyệt có khả năng ủy khuất mình, nhưng nếu như nhất định phải trải qua số phận khác nữ tử khác, vậy tìm người nhìn thuận mắt , tâm của đừng suy nghĩ, vật kia chính nàng đều cần, huống chi người khác!

   Lam Thanh Lăng kiên định: “Ta được làm được, lòng của ngươi chỉ có thể là của ta!” Đinh Tử cười khẽ, thanh êm dịu : “Dự đoán được trái tim của ta, Thế tử ngươi nghĩ tới cái giá phải trả sao, ta cũng dám như vậy đâu?”

   “Tin ta!”

   “A ~ nếu như ngươi cả đời chỉ có nữ nhân là ta, có thể ta hỏi chút trái tim của ta, dù nhìn cũng thể được.” Đinh Tử trào phúng cười, căn bản tin tưởng đời có loại nam tử này!

   Biểu tình mặt Lam Thanh Lăng bắt đầu thay đổi, nhìn sâu vào Đinh Tử, tay nắm vai nàng đổi thành ôm thắt lưng, mặt hai người chỉ cách làn chỉ, song phương cũng có thể cảm giác được nhiệt khí mà đối phương thở ra, Lam Thanh Lăng sắc mặt lãnh: “Ta kiếp này chán ghét nhất đó là nam nhân háo sắc, ta cả đời này có nữ nhân nào trừ ngươi ra, ngoại trừ nữ nhi của chúng ta trong cuộc đời này ta có người nữ nhân thứ hai. Nếu vi phạm lời thề này, ta nguyện chịu thiên lôi đánh, vĩnh viễn bất lực!”

   Đinh Tử cả kinh, đột nhiên đẩy Lam Thanh Lăng ra, mặt đều là dám tin tưởng. Vĩnh viễn bất lực! Đây là lời thề độc ác nhất đối với người nam nhân, Đinh Tử môi mím chặt, gì.

   Từ khi Lam Thanh Lăng cùng Đinh Tử bắt đầu biểu thân mật, Lam Trác cùng Lưu Đình, Ngọc Du liền vây quanh ở cách đó xa, các thôn dân lúc này vội vàng chữa bệnh, người chú ý tới đây, dù nhìn qua cũng nhìn ra thứ gì.

   Lam Thanh Lăng cùng Đinh Tử nhìn thẳng vào mắt nhau, sau lúc lâu, Đinh Tử giọng : “Lời này ta xem xét giả.”

   “Tất nhiên!”

   Đinh Tử mặt mày cười duyên: “Nếu tương lai ngươi vi phạm lời thề, chỉ bị thiên lôi đánh xuống, còn có bất lực, nữ nhân ngươi đưa vào phủ ta nghĩ hết biện pháp diệt trừ, ngươi dám có nữ nhân khác, cần thệ ngôn, ta là người thứ nhất thay ngươi hoàn thành, cắt nó, đừng cho là ta dám! Như vậy, ngươi cũng thay đổi lời thề của mình, đúng ?”

   Lam Thanh Lăng khẽ cười: “Ta tin, ngươi đến lúc đó cắt nó, ha ha ha, ta phi thường tin. Vì nó, ta cũng vi phạm lời thề của mình có phải hay , tương lai có thể nhìn thấy nó chỉ có thể là ngươi.” (Á … :”>)

   Đinh Tử mặt nhất thời đỏ bừng, trong lòng xấu hổ nhíu mày nghẹn : “Thế tử thế nào lại học du côn lưu manh, thô tục như vậy?”

   Lam Thanh Lăng đưa tay ngắt ngải cỏ, thuận miệng : “Sợ rằng chỉ có lời thô tục này mới là , mấy ngôn ngữ qua trau chuốt gì đó chỉ là dơ bẩn, ngươi nguyện ý nghe sao?“

   Đinh Tử cũng thu thập ngải cỏ, nàng biết Lam Thanh Lăng có quá khứ thế nào, nhưng từ trong đối thoại của cùng với Thái hậu, Đinh Tử cảm thấy tựa hồ trải qua rất nhiều thứ muốn ai biết, tính tình của chính là cần Lâm Giai Thiến cố ý xấu cũng tốt nơi nào, thế nhưng nàng nhìn thấy Lam Thanh Lăng đích thực chân thành. “ muốn! Ta xem lúc Thế tử tính kế người khác rất đáng , nhất là ở biệt viện Liễu thành đối với Thủy Tự Đắc, nếu là giống vậy ta tình nguyện Thế tử thô tục chút.” Lam Thanh Lăng chau chau mày, mặt tiếu ý càng đậm, con ngươi đen như mực, sâu u vọng thấy đáy, lóe ra ánh sáng ngọc quang: “Ta thấy ngươi đối với cách ta xử trí những nữ nhân kia rất hài lòng .” Đinh Tử từ chối cho ý kiến, chọn nhướng mày cũng nhìn Lam Thanh Lăng, tiếp tục ngắt cỏ.

   Lam Thanh Lăng trầm thấp cười hai tiếng, lúc Đinh Tử bất mãn trừng , Lam Thanh Lăng mím chặt môi, hai người phân công hợp tác.

   Lam Trác, Lưu Đình bên kia đổ mồ hôi lạnh, mọi người cách hai người Lam Thanh Lăng, Đinh Tử khoảng cách tính là gần nhưng cũng xa, mơ hồ có thể nghe thấy hai người đối thoại, lúc Lam Trác nghe đến đoạn Đinh Tử xử lý ‘sinh mạng’ của Lam Thanh Lăng, khỏi nghĩ đến lúc trước ở đường Bạch Vân am, cảnh tượng Đinh Tử lưu tình chút nào đá ‘sinh mạng’ của lưu manh kia. (mọi người chắc chắn biết ‘sinh mạng’ này là gì a :)))

   chỉ chủ tử tin, cũng tin nếu như tương lai chủ tử có nữ nhân khác mà vi phạm lời thề, Đinh nữ quan chắn chắn trực tiếp cắt chỗ kia của chủ tử.

   Ngẫm lại tình cảnh kia Lam Trác liền trận ác hàn!

   Lưu Đình cùng Ngọc Du nghe thấy lời Đinh Tử , lại có tâm tư khác, lời can đảm như vậy, các nàng vẫn là lần đầu tiên nghe được. Thế nhưng nghe xong các nàng lại chỉ cảm thấy cảm xúc dâng trào, lời như thế chỉ có chủ tử dám dám làm !

   hổ là chủ tử của các nàng!

   Các nàng cũng có thể chờ mong như vậy sao…

   Đinh Tử cùng Lam Thanh Lăng, về sau Lưu Đình, Ngọc Du, Lam Trác gần đó cũng bắt đầu tách ra, người phụ trách mảnh đất để thu thập ngải cỏ vách, lưu cho thôn dân đủ lượng thuốc, Đinh Tử cũng lưu lại rất nhiều dược liệu nàng mang đến.”Những ngải cỏ này, chúng ta muốn đưa đến Minh thành, nơi đó có rất nhiều người bị bệnh dịch tả, bệnh tình của bọn họ sợ rằng so với các ngươi còn nghiêm trọng hơn, bọn họ cũng cần cứu tế gấp, trong Minh thành còn có thân nhân của các ngươi. Ta nghĩ các ngươi cũng hi vọng bọn họ ràng có dược trị liệu mà cuối cùng lại phải chết ?” Đinh Tử thu xếp bao quần áo xong với mấy thôn dân có ý định ngăn cản bọn họ lấy thảo dược cứu mạng.

   Nghe thấy Đinh Tử , thôn dân vốn muốn hành động trầm mặc. Trong thôn đại bộ phận tráng đinh đều ở ngoài sáng trong thành, nếu cứu tráng đinh, lão yếu phụ nữ và trẻ em còn có thể sinh tồn sao, cộng thêm việc lo lắng cho thân nhân, bọn họ cũng cách nào lại ra việc cường lưu thảo dược quyết định.

   Thái hậu đứng lên: “Ta cùng Minh thành với các ngươi.”

   được! Thái hậu, người phải đợi ở chỗ này, ở trong đó quá hung hiểm chúng ta thể để cho ngài mạo hiểm như vậy.”

   Thái hậu lắc đầu, hai tròng mắt nhìn phía cửa động: “Ai gia từ khi sinh ra đến bây giờ còn chưa có sợ qua cái gì. Lần này quả cửu tử nhất sinh, dù ở chỗ này có thể an toàn hơn, ta thà rằng ở Minh thành giúp các ngươi cứu thêm mấy bách tính, ta thể nhìn Thanh Lăng mạo hiểm như vậy lại ngồi yên làm gì. Các ngươi nên ràng, Thủy Tự Đắc dừng tay.” Thái hậu rất hợp lý, dưới tình huống phía trước có sói phía sau có hổ, bằng lao ra bầy sói, tìm chỗ lánh nạn, trong lòng Thái hậu có thể có tính toán khác, thế nhưng bà Minh thành là tâm ý định, ai cũng vô ích.”Tốt, hai ngày sau, chúng ta lên đường!” Lam Thanh Lăng nhìn Thái hậu, lại liếc nhìn Đinh Tử, đánh nhịp .

   Hai ngày sau, trong sơn động, bệnh tình thôn dân chuyển biến tốt đẹp. Lam Thanh Lăng, Đinh Tử cùng mọi người ngược lại hướng Minh thành, dưới hướng dẫn của thôn trưởng, ở trong tiếng cảm kích của chúng thôn dân hướng hung hiểm nhất – Minh thành.

   Mọi người hai ngày, đoạn đường này toàn bộ, đường đói bụng, chỉ có thể dùng chút lương khô còn giữ để đỡ đói.

   Dọc theo đường Lam Thanh Lăng, Lam Trác thay nhau cõng Thái hậu, chờ đến lúc tới Minh thành mọi người thân chật vật, mặt đều là tầng mồ hôi đen đúa.”Mau mở cửa thành, chúng ta muốn vào thành.”

   tường thành Minh thành hơn nửa ngày có động tĩnh, Lam Thanh Lăng hít sâu hơi, dùng nội lực hô to: “Ta là An vương Thế tử Lam Thanh Lăng, mang Thái hậu đến Minh thành, ta lệnh cho ngươi các mau mau khai thành.” Lúc này tường thành Minh thành, mới có đầu người xuất , cúi đầu nhìn Lam Thanh Lăng bọn họ thân chật vật chỉ là cười nhạo : “Mau cút, trong thành tại bị nhiễm bệnh dịch tả, sợ chết nhanh xéo !”

   “Chúng ta chính là biết trong thành bị nhiễm bệnh dịch tả, cố ý mang dược đến đây cứu chữa, muốn dân chúng trong thành vô tội thương vong, liền mau mau mở cửa thành cho chúng ta vào.”

   Đầu tường hai quan binh liếc mắt nhìn nhau, người trong đó lập tức rời , người còn lại cau mày quan sát đám người Lam Thanh Lăng Đinh Tử. Nghĩ thầm, dù có biện pháp cứu bọn họ, sao có đồ ngốc đến, sợ bị nhiễm sao. Trong thành sớm hướng triều đình gửi thư cầu cứu, bao nhiêu ngày cũng gặp người đến đây cứu viện, tình hình tốt đẹp lắm.

   biết Thái hậu, An vương Thế tử này là hay giả, cũng bất quá là cẩm y ngọc thực hơn người mà thôi, mấy chuyện này cũng hiểu, bất quá chuyện này cùng quan hệ, dù sao là tìm chết nhiều người bồi bọn họ chịu chết có cái gì tốt. Thành binh ác ý nghĩ, trong khoảng thời gian này nhìn trong thành ngừng có người tử vong, tim của sớm lạnh lẽo, căn bản còn hi vọng có thể được cứu trợ.

   Lúc này, người hoang mang chạy đến, sắc mặt tái nhợt, vọt tới tường thành, nhìn thấy người phía dưới, dù Lam Thanh Lăng, Đinh Tử bọn họ có chút chật vật nhưng ngũ quan đó đường nét lại là lừa được ai, người này quá sợ hãi: ” Nghịch tặc lớn mật dám giả mạo Thái hậu và An vương Thế tử, sợ khám nhà diệt tộc sao, mau cút, mau cút! Ở đây có Thái hậu có An vương Thế tử, mau!”. Lam Thanh Lăng trầm mặt, nhìn nam tử tường thành sắc mặt có chút bối rối, Đinh Tử cũng chú ý tới nam tử kia, mặt mũi thế nhưng cùng Lam Thanh Lăng có mấy phần tương tự, nhìn y phục của so với thành binh cũng đỡ hơn chút, nhất thời minh bạch đây chính là cậu của Lam Thanh Lăng – Ngô Thư Triết.

   Trong lòng thở dài, hai cái cữu chất này gặp mặt có lời hay, cảm tình sợ rằng còn cạn!

   Đinh Tử lập tức : “Ngô đại nhân, chúng ta chuyến này đến đây phải là vì chịu chết, chúng ta đường qua địa giới Minh thành, ngoài ý muốn tới làng gần đây, bên trong có bách tính Minh thành chạy bị bệnh dịch tả, bởi vậy thôn dân vô tội mang bệnh. Nhưng rất may mắn chính là chúng ta tìm được thảo dược cứu mạng, bọn họ ăn thảo dược bệnh tình chuyển tốt, chúng ta lần này đến đây là đưa thảo dược. Ngô đại nhân mau mở cửa thành , còn có thể cứu dân chúng trong thành mạng.”

   Ngô Thư Triết trong mắt có do dự, Lam Thanh Lăng đột nhiên quát: “Mở cửa thành nhanh lên chút, ngươi muốn ta ở đây bắn chết ngươi sao?” Lam Thanh Lăng biết từ đâu lấy ra cây cung, cài tên liền muốn bắn người, chỉ là phương hướng bắn kia lại là thành binh bên người Ngô Thư Triết, Ngô Thư Triết sửng sốt, nhíu mày suy nghĩ, hướng về thành binh phía sau phân phó: “Mau mở cửa thành đưa bọn họ nghênh tiến vào.”

   Cửa thành mở rộng ra, Ngô Thư Triết rất nhanh xuống tường thành, hướng về phía Lam Thanh Lăng Đinh Tử bọn họ nhân tiện : “ có dược để cứu bách tính sao? Trong thành bách tính bệnh chết hơn phân nửa, nếu cứu chữa ở đây trở thành tử thành, thể cứu chữa nữa.“

   Ngô Thư Triết trong mắt có hoảng loạn, sắc mặt tái nhợt có huyết sắc, cước bộ cũng có chút hư, hốc mắt hãm sâu, khí thở ra cũng tựa hồ mang theo cỗ mùi thối. Đinh Tử từ lúc đến gần, trong lúc lơ đãng vừa nghe nhất thời kinh hãi! “Ngô đại nhân, ngươi cũng bị lây! Mau mau đỡ Ngô đại nhân cứu chữa.”

   Đinh Tử xong hướng về phía Lưu Đình, Ngọc Du : “Các ngươi mau phục dùng ít ngải cỏ phòng bị chút, lập tức mang theo dược trong thành cứu chữa, nhớ che mặt, cẩn thận làm đầu. Nhanh !”
   Lam Thanh Lăng, Đinh Tử nâng dậy Ngô Thư Triết, Thái hậu bên cạnh theo bọn họ cùng đến nha môn Minh thành, lúc đến nơi, đống người oa ở góc tường, bách tính mặt vô thần. Trong thành mảnh mùi hôi ngút trời, ít bách tính bệnh nặng chết nằm la liệt mặt đất, ai nhận lĩnh thi thể của họ, có thể thân nhân của bọn họ cũng bị bệnh, có thể thân nhân của bọn họ chết…

   Mấy ngày kế tiếp Lam Thanh Lăng, Đinh Tử hướng dẫn người của chính mình cùng quan binh và bách tính còn chưa bị nhiễm. Những người thân cường thể tráng ở trong thành bắt đầu dọn dẹp và thu thập tất cả dược liệu ở các tiệm thuốc trong thành, chỉnh lý ra dược liệu có giúp ích đối với bệnh dịch tả, bắt đầu phân phát dược, giúp nấu dược liệu, đồng thời đem bách tính chết hỏa thiêu từng nhóm, chỉnh lý vệ sinh trong thành, Đinh Tử bên vì cứu chữa Ngô Thư Triết bên phân công nhiệm vụ, thỉnh thoảng kiểm tra bệnh chứng của bách tính Minh thành.

   Tròn nửa tháng thời gian, bọn họ vội đến chân chạm đất, thế nhưng hiệu quả lại là ràng, bệnh dịch tả của bách tính Minh thành tốt hơn phân nửa, tất cả đều ở hướng về phương hướng tốt phát triển.

   Chứng bệnh bệnh dịch tả ở Minh thành được giảm bớt nhưng mà lúc này đoàn người Thái hậu, Lam Thanh Lăng, Đinh Tử tới Minh thành, bởi vì bệnh dịch tả mà bị nhốt, tin tức sinh tử chưa biết cũng truyền tới kinh thành, nhất thời dấy lên trận hoảng loạn. Hoàng thượng cũng phái binh đến đây kiểm tra, thế nhưng mọi người rất ràng, nước xa cứu được lửa gần, sợ rằng đoàn người Thái hậu khó thoát khỏi cái chết …

   ngày này, Đinh Tử vừa mới dùng cơm sáng, muốn cùng đám người Lưu Đình vào trong thành kiểm tra, đột nhiên đỡ bên trụ cửa nôn mửa liên tục, còn chưa có phun hết lập tức hôn mê, Lưu Đình kinh hãi, vừa muốn nâng Đinh Tử dậy, liền nghe thấy bụng nàng vang lên trận tiếng ùng ục, Lưu Đình kiểm tra sắc mặt Đinh Tử, sợ hãi kêu: “Nguy rồi, tiểu thư cũng bị nhiễm bệnh dịch tả!” Lam Thanh Lăng ở phía trước xoay người nhanh qua đây, nâng Đinh Tử dậy, tay đều run rẩy, bọn họ đều rất ràng, lúc bệnh trạng bệnh dịch tả ở trong thành lần lượt chuyển biến tốt, Đinh Tử đột nhiên bị nhiễm cực kỳ nghiêm trọng!

   Trong lòng mọi người trận kinh sợ gì tả nổi, Lam Thanh Lăng ôm chặt thân thể Đinh Tử, nàng tuyệt đối có việc gì, tuyệt đối! Chỉ là tâm của thế nhưng so với ai khác đều hoảng!
   Phương Lăng, Tuyết LiênDion thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 105 – Đê tiện vô sỉ!

   Edit: MsHalloween90

   Beta: Feiyang – Sally

   “Mau, mau đỡ Đinh nữ quan vào trong phòng nằm, mau sắc thuốc, mau!” Ngô Thư Triết trước kia bị bệnh dịch tả cũng nặng, lại được Đinh Tử cẩn thận chiếu cố, thân thể tốt, bách tính trong thành trừ phi bị bệnh nặng nếu tự điều trị. Dịch bệnh dịch tả cơ bản cũng được khống chế hơn phân nửa, mặc dù lần này bệnh chứng làm cho bách tính trong thành chết ít nhất hơn bốn mươi người, nhưng những thứ này đều là nhờ Minh thành có Đinh Tử.

   Từ khi Đinh Tử bọn họ tới nơi này, chứng bệnh bệnh dịch tả chẳng những được khống chế, hơn nữa bệnh tình bách tính lần lượt chuyển biến tốt, có thể phụ mẫu tái sinh bọn họ chính là mấy người Đinh Tử, lúc bách tính toàn thành nhìn thấy Lam Thanh Lăng, Đinh Tử bọn họ trong nửa tháng này vì dân chúng trong thành bôn ba, trong lòng tất cả đều cảm kích cùng sùng bái.

   Biết được Đinh Tử bị bệnh dịch tả nặng, có ít bách tính vây quanh nha môn Minh thành, thần tình mặt thập phần lo âu, ai khuyên cũng . Còn có ít người quỳ xuống đất hướng thiên dập đầu cầu xin, thỉnh lão thiên khai ân nên mang Đinh Tử .

   Trong nha môn Lưu Đình đầu tiên là bắt mạch cho Đinh Tử, phát bệnh tình của nàng thực nặng nhất trong những người bệnh tại khoảng thời gian này, mặt ngưng trọng nhất từ trước tới nay.

   “Thế nào, Đinh Tử sao chứ?” Thái hậu nghe thấy tin tức, đỡ tay Lưu ma ma tới, lo lắng hỏi.

   “Bệnh tình của tiểu thư rất nặng, rất nhiều chứng truyền nhiễm chưa từng gặp, so với bệnh nhân bình thường nghiêm trọng hơn rất nhiều, tiểu thư tại chính là tình huống này, chúng ta cần gia tăng lượng thuốc, thế nhưng việc này rất dễ khiến thân thể tiểu thư để lại ảnh hưởng xấu!”

   “Chỉ cần có thể chữa tốt cho nàng, bây giờ làm sao đều được, có ảnh hưởng xấu cũng dễ chịu hơn mất mạng.” Lam Thanh Lăng đột nhiên xen mồm, Lưu Đình nhìn gật gật đầu.

   Cũng may ngải cỏ mà Đinh Tử bọn họ mang đến còn dư lại chút, đồng thời thuốc trong thành tập trung lại, ấn gấp ba lượng thuốc bình thường sắc thuốc cho Đinh Tử, dược hiệu đương nhiên là kinh người, bất quá bệnh tình Đinh Tử so với tưởng tượng càng nghiêm trọng. Nàng vẫn hôn mê, ngoại trừ bụng đau theo bản năng rời giường ngoài, căn bản có ý thức.

   Lam Thanh Lăng trong khoảng thời gian này cường thế chiếm địa vị chủ đạo, chiếu cố Đinh Tử, ai khuyên cũng nghe.
   Mấy chuyện này Đinh Tử cũng biết, nàng chỉ cảm giác trong đầu mãnh hỗn loạn, nàng rơi vào cảnh trong mơ.

   ! Nàng biết đó là cảnh trong mơ hay thực tế, nơi đó chỉ toàn màu trắng, bốn phía mảnh trầm tĩnh, có người, có vật, chỉ có mảnh trắng xóa, nàng gọi thế nào đều có ai trả lời.

   biết bao lâu, đột nhiên trước mắt sáng ngời, nàng nhìn thấy người, lập tức mở to mắt, nơi đó người nho hướng về phía nàng hài lòng vẫy tay, Đinh Tử chút nghĩ ngợi tiến lên.

   “Thập nhị hoàng đệ!”

   Thập nhị hoàng đệ vẫn ngoắc tay, trong miệng lẩm bẩm, gì đó, thế nhưng nàng nghe được, nàng chỉ bức thiết muốn gặp Thập nhị hoàng đệ, sờ sờ , xem có gầy hay , sống có được ?

   Đột nhiên tình cảnh vừa chuyển, Thập nhị hoàng đệ ngồi ở chỗ bên dòng suối, chân trắng nõn xinh xắn đung đưa, nổi bật dưới nước suối trong suốt, tựa như tiểu tiên đồng. (Ta thấy ĐT giống luyến đồng -_-)

   “Thập nhị hoàng đệ, hoàng tỷ cuối cùng cũng gặp lại ngươi!” Đinh Tử chảy nước mắt, tiến lên ôm lấy Thập nhị hoàng đệ.

   Thập nhị hoàng đệ ngẩng đầu, mắt to êm dịu đáng chớp hai cái, mặt có rặng mây đỏ thổi qua, hài lòng mở miệng: “Hoàng tỷ, đệ rất nhớ tỷ, tỷ có nhớ đệ hay ?”

   “Đương nhiên là có, ta thường xuyên nhớ tới Thập nhị hoàng đệ của ta đáng bao nhiêu, khiến người thích bao nhiêu, là hài tử đáng nhất trong thiên hạ!” Đinh Tử kéo ngồi ở bên suối vừa cười vừa .

   Thập nhị hoàng đệ mắt nháy nháy, ánh mắt trong suốt lúc này tràn đầy nét mặt tươi cười như hoa của Đinh Tử, đưa tay nắm chặt tay Đinh Tử: “Thế nhưng tỷ có đệ đệ, tỷ còn có thể đối với đệ giống như trước được ?”

   “Đương nhiên, đệ cùng Trí nhi đều là đệ đệ tốt của ta, ta đối với các ngươi tốt như nhau!”

   Thập nhị hoàng đệ nhất thời vui vẻ ra mặt, thanh đầy tính trẻ con : “Hoàng tỷ nhanh , lúc sau ngươi muốn cũng được, chúng ta còn có thể gặp lại, đến lúc đó hoàng tỷ nhất định phải giống như trước đau ta a.”

   “Thập nhị hoàng đệ… Thập nhị hoàng đệ…” Cảnh sắc trước mắt đột nhiên biến đổi, lại biến thành mảnh bạch quang, tâm Đinh Tử lí do thất lạc, cũng bất luận nàng kêu thế nào, Thập nhị hoàng đệ của nàng đều trả lời.

   “Đây là…” Canh giữ ở bên giường Đinh Tử, Ngọc Du đột nhiên kinh hô, Lam Thanh Lăng vừa mới rời giường vội vã chạy tới đẩy Ngọc Du ra, chạy vội hướng bên giường.

   Lại thấy Đinh Tử giường sớm lệ rơi đầy mặt, mũi khóc sưng đỏ, hai mắt Đinh Tử nhắm nghiền, lại ngừng có nhiệt lệ chảy ra, biết trong mộng thấy cái gì, chau mày, nàng há mồm muốn gì đó, lại là phát ra được thanh nào, cánh tay ngừng huy động, bộ dáng thập phần vất vả.

   Lam Thanh Lăng chau mày, mặc dù biết Đinh Tử mộng gặp cái gì, thế nhưng tình huống bây giờ thập phần tốt, ngồi ở giường, phen ôm Đinh Tử, tay ở phía sau lưng Đinh Tử xoa an ủi, Ngọc Du kinh ngạc mở to mắt, An vương Thế tử có phần càng lúc càng lớn mật . Tiếp xúc thân mật như vậy, phu thê thành thân bình thường cũng gì hơn cái này !

   “Thế tử, tiểu thư… Ân…” Ngọc Du vừa mới muốn gì, Lam Thanh Lăng lập tức con ngươi trừng mắt nhìn qua, Ngọc Du nhất thời cảm thấy trái tim đều ngừng đập, có loại cảm giác bị ác sói nhìn chằm chằm, thập phần tốt, nàng toàn thân khỏi đổ mồ hôi lạnh.

   “Ngươi ra!” Lam Thanh Lăng lạnh mặt .

   Ngọc Du thân thể cứng ngắc, lại thẳng tắp đứng, lấy hết dũng khí mới dám chuyện: “Thế tử, tiểu thư còn chưa có lập gia đình, làm sao có thể cùng nam tử chỗ phòng, truyền tiểu thư còn như thế nào làm người? Cho dù đem gả cho Thế tử ngài, ngài cũng thể làm cho thanh danh tiểu thư truyền ra như vậy, tiểu thư quá mệt mỏi, dùng thanh danh là có thể bị cừu gia nhặt lên cho tiểu thư đòn nghiêm trọng!”

   Lam Thanh Lăng nhướng cao mày, ánh mắt nguy hiểm nhìn Ngọc Du, nàng bị nhìn thần sắc sợ hãi chút nào, Lam Thanh Lăng ngược lại cười.

   Lúc này Đinh Tử được Lam Thanh Lăng trấn an mà yên lặng rất nhiều, mềm oa ở trong lòng ngủ yên, mặt còn mang theo lệ ngân, chỉ là mặt lại mang theo thỏa mãn. Đầu còn nhàng cọ ngực Lam Thanh Lăng cái, nàng lúc ngủ say như tiểu nương nhu thuận, có chút nào phòng bị.

   Lam Thanh Lăng cẩn thận đem Đinh Tử buông xuống, đứng lên, cao nhìn xuống, nhìn Ngọc Du, sau lúc lâu khóe miệng câu lên tia cười: “Nàng có chuyện gì, ngươi hảo hảo chiếu cố. Ngươi đúng, ta nên cẩn thận chút, dù sao Minh thành phải chỗ của ta, ngờ bên người nàng còn có thuộc hạ trung tâm dũng cảm như vậy, tệ!“

   Ngọc Du mặt khẽ biến, nhìn Lam Thanh Lăng cất bước ly khai, khóe miệng giật giật.

   Chiếu theo lời Lam Thanh Lăng nơi này là Minh thành phải địa phương của vì thế thể làm quá mức, vậy khi trở lại kinh thành, trở lại địa phương của mình chẳng phải là muốn làm cái gì làm cái đó? Còn có câu cuối cùng kia của

   Ngọc Du lắc lắc đầu mỉm cười, có chủ tử, nàng bây giờ còn ở trong hoa lâu, cánh tay ngọc biết bị bao nhiêu người gối. Có thể có hôm nay, nàng thề sống chết cũng bảo hộ chủ tử!

   Lúc này Lưu Đình bưng chén dược được đun tốt, cùng Ngọc Du hai người đỡ Đinh Tử đút nàng từng chút từng chút, lúc kết thúc, bát dược cũng chỉ uống được phân nửa, hai người thở dài, chủ tử bệnh mặc dù có chuyển biến xấu nhưng cũng thấy tốt…

   Đinh Tử bên này rơi vào khốn cảnh, kinh thành lại nổi lên sóng to gió lớn, có đồn đại Thái hậu cùng Lam Thanh Lăng, Đinh Tử bởi vì ở lại Minh thành mà bị nhiễm bệnh dịch tả, toàn bộ bỏ mạng, toàn bộ Minh thành bởi vì dịch tả phát bệnh lan tràn cấp tốc, đa số bệnh chết, tại biện pháp tốt nhất chính là phóng hỏa đốt thành, mới có thể ngăn cản Minh thành truyền nhiễm bệnh tình càng thêm hữu hiệu, cho nhiều dân chúng chịu hại hơn.

   Tin tức này truyền sôi sùng sục, bách tính sôi nổi nghị luận đồng thời đề nghị đốt thành. Theo bọn nếu là tòa thành chết, để lại có ích lợi gì, huống chi nghĩ đến bệnh dịch tả có khả năng truyền nhiễm đến kinh thành. Bọn họ cùng người nhà sắp sửa bị hại, loại lời lên án công khai này liền càng ngày càng vang.

   Hoàng đế đối với cầu như vậy cũng rất phiền não, dù sao Thái hậu cũng ở trong Minh thành, nếu phóng hỏa, toàn bộ trở thành đống tro tàn, liền thành kẻ bất hiếu. Đồng thời còn có tia hy vọng, có thể Thái hậu vẫn chưa chết đâu! Hoàng đế hạ lệnh tìm hiểu tin tức, tin tức hồi báo Thái hậu tiến vào Minh thành, đồng thời chín phần chín bị bệnh dịch tả mà vong.

   Mấy ngày kế tiếp, cũng có ít triều thần bị kích động sôi nổi dâng thư thỉnh cầu phóng hỏa đốt thành, Hoàng đế dưới áp lực quá lớn, hạ lệnh điều kiện tiên quyết là bảo đảm Thái hậu an toàn, nhất định phải trước đem người cứu ra, nếu , cũng phải mang thi thể Thái hậu ra khỏi thành rồi mới đốt thành.

   Cùng thời điểm này, Thủy Tự Đắc từ khi bị ngựa giẫm trọng thương, vẫn an tâm dưỡng thương, chỉ bất quá lại chưa từng quên tìm hiểu tình thế Lam Thanh Lăng bọn họ, biết từ nơi nào nghe được tình hình tai nạn Minh thành thấy giảm bớt, liền nghĩ đến đám người Thái hậu đến Minh thành, vì thế lúc này dâng thư cho thấy tình huống, cố ý giấu chi tiết trong đó, quan viên bị phái xuống điều tra tự nhiên bởi vì việc xảy ra đột ngột nên chỉ có thể tra ra Thái hậu ở đâu, trong đó phát sinh cái gì, kịp tìm hiểu kỹ. . . . Vì thế Hoàng thượng cuối cùng hạ lệnh gì đều nằm ở trong kế hoạch của Thủy Tự Đắc.

   Bất quá mang Thái hậu các nàng ra khỏi đó là vạn vạn có khả năng!

   Thủy Tự Đắc dưỡng thương tốt, ngày này mang theo binh lính Liễu thành cùng với người Lâm vương gia phái tới, vây quanh ở ngoài Minh thành, phía sau là những vật triều đình phân công xuống dùng để đốt thành gồm dầu và mũi tên.

   “Đại nhân xong rồi, bên ngoài có quan binh muốn đốt thành.” ở trong thành dò xét, Ngô Thư Triết đột nhiên nghe thấy thủ hạ báo lại, trong lòng cũng cả kinh, “Mau mang ta nhìn xem tình huống nào!”

   tới cửa thành, Ngô Thư Triết liếc mắt liền thấy Thủy Tự Đắc cưỡi lưng ngựa cười bừa bãi, Ngô Thư Triết tức giận vô cùng: “Thủy Tự Đắc, ngươi đây là ý gì?”

   Cho tới nay Ngô Thư Triết cùng Thủy Tự Đắc vẫn quan hệ đối địch, Liễu thành cùng Minh thành cách nhau xa, nhưng người được xưng là thanh quan còn người bị coi là ngu quan, liền có thể nhìn ra người nào càng được người kính trọng. Nhưng có nhiều việc, bách tính cũng hiểu được có rất nhiều uẩn khúc trong này.

   số việc thể chỉ dựa vào mắt, ít nhất bách tính Minh thành cho tới bây giờ chưa từng thấy nha môn cố ý đánh người, cũng chưa bao giờ làm cho bách tính phải làm chuyện ngoài năng lực bọn họ. Thế nhưng Ngô Thư Triết cùng người tranh, quan viên ở ngoài kinh thành xem ra, Ngô Thư Triết chính là kẻ đỡ dậy nổi, đem Minh thành quản thành sinh hỏa, bách tính Minh thành chỉ mắng Ngô Thư Triết nhu nhược vô năng, vẫn ngóng trông nếu như Thủy Tự Đắc có thể tới Minh thành làm quan là tốt nhất.

   Đây là đại nhân bọn họ từng hướng tới, tại cầm công cụ đốt thành ở ngoài thành.

   “Minh thành bị nhiễm bệnh dịch tả, ta phụng mệnh đến đây đốt thành, Ngô đại nhân trách được ta, ai bảo chứng bệnh dịch tả của Minh thành nặng thêm, ở trong thành toàn bộ đều bị nhiễm tòa thành chết. Vì những bách tính khác của Đại Tề phải chịu bệnh dịch tả tập kích thụ hại, Ngô đại nhân chỉ có thể mang theo bách tính Minh thành vì quốc vong thân.” Thủy Tự Đắc lạnh lùng cười, chỉ cần đốt thành, mấy người Thái hậu, Lam Thanh Lăng, Đinh Tử chết ở bên trong, liền cần lo lắng chuyện về sau nữa, hơn nữa dâng thư thỉnh chỉ đến lúc đó đem bệnh trạng bệnh dịch tả nghiêm trọng chút, ngược lại trở thành hùng, tự nhiên có thể bước lên mây cao hơn bậc!

   Ngô Thư Triết tức giận mặt vặn vẹo: “Trong thành bệnh dịch tả của bách tính được chữa hơn phân nửa, tại chỉ còn có người bị bệnh nặng còn cần điều dưỡng, bệnh dịch tả căn bản tiếp tục lan tràn, tới nửa tháng, bệnh tình bách tính toàn thành cũng có thể chữa trị tốt. Ngươi nên bậy bạ, bệnh chứng gì lan tràn, căn bản có khả năng!”

   Thủy Tự Đắc cười lạnh: “Ngô đại nhân vì bảo mệnh, đương nhiên phải như vậy. Đáng tiếc chỉ có thể Ngô đại nhân thời vận tốt, mạng ngươi hết, ai cũng giúp được ngươi.” xong, Thủy Tự Đắc khoát tay chặn lại, “Đảo dầu, châm lửa!”

   “Ngươi dám? Thái hậu còn ngụ trong Minh thành, Thủy Tự Đắc ngươi dám phóng hỏa đốt thành, ngươi sợ bị tru di cửu tộc, tội ngươi thể tha!” Ngô Thư Triết khiếp sợ mở to mắt, tuyệt đối ngờ Thủy Tự Đắc còn quá lớn mật làm bậy!

   “Ha ha ha! Chỉ cần các ngươi đều chết hết ai có thể biết ta làm những chuyện như vậy, chỉ cần ta tùy tiện biện lý do, chân tướng các ngươi chết liền bị vùi lấp, đến lúc đó ngươi trị tội của ta như thế nào? Mau đảo dầu, châm lửa!” Thủy Tự Đắc cười ha ha, Ngô Thư Triết trong nháy mắt tâm ngã vào đáy cốc.

   “Mở cửa thành, xông ra!”

   “Nhìn kỹ cho ta, chỉ cần có người mở cửa thành vọt tới, thấy bắn giết cho ta, toàn thành người cũng để lại! Toàn bộ giết chết!” Ngô Thư Triết cùng Thủy Tự Đắc đồng thời hạ mệnh lệnh, Ngô Thư Triết hận trong lòng, đột nhiên loại cảm giác vô lực lan tràn toàn thân. Dân chúng trong thành cũng tốt, binh lính cũng tốt, trải qua bệnh dịch tả mới vừa điều chỉnh, dù là đội ngũ bình thường chỉ sợ cũng phải đối thủ của Thủy Tự Đắc, bất quá nếu để cho Thủy Tự Đắc đốt thành càng có thêm nhiều bách tính chết thảm, bằng liều mạng trận!

   Trong nha môn, Thái hậu “Phanh” tiếng hung hăng vỗ bàn, hét lớn: “Phái người xông ra thành, Thủy Tự Đắc phạm tội ngỗ nghịch, tội thể tha, nghe mệnh lệnh của ai gia, cách sát vật luận* (giết cần hỏi), các ngươi chỉ cần giết người của bọn họ, càng nhiều càng tốt, có chuyện gì ai gia chịu trách nhiệm.” Thái hậu thần tình cực kì lạnh lùng nghiêm nghị, trong lòng cũng phải thập phần nắm chắc, cùng Thủy Tự Đắc có chuẩn bị mà đến để so sánh, bọn họ bên này có vẻ quá mức người đơn lực mỏng!

   “Hoàng tổ mẫu, ngươi yên tâm!”

   Thái hậu nhìn Lam Thanh Lăng ngẩng đầu ra ngoài, ánh mắt có chút chớp động, nhưng cuối cùng có gọi Lam Thanh Lăng lại, bọn họ so với ai khác đều ràng, nếu lần này xông ra mở đường máu bị hỏa thiêu chết ở trong thành, lúc này phải thời gian lo lắng an nguy của Lam Thanh Lăng, bởi vì khắc sau rất có thể là bọn họ toàn quân bị diệt.

   “Lên!!!!” Lam Thanh Lăng mang theo quan binh Minh thành hét lớn xông ra bên ngoài, Thủy Tự Đắc sớm có chuẩn bị, khoát tay chặn lại, vô số mũi tên phóng tới, còn chưa có chạy mấy bước, ít người bị bắn chết, người của Lam Thanh Lăng coi như hoàn hảo, ngừng vung bảo kiếm chặn tên đánh xuống, lại thể tiến công, chỉ có thể bị nhốt tại chỗ, nhưng mà càng ngày càng nhiều người bị bắn chết.

   Cách đó xa, đột nhiên chạy đến hai đội ngũ.

   Hai đội thủ lĩnh đều mặc hắc y, bọn họ liếc mắt nhìn nhau, trong mắt tất cả đều là chiến ý cùng sát ý, người trong đó đột nhiên : “Cứu hay là giết!”

   Kẻ còn lại sửng sốt chút rồi : “Cứu!”

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, sát ý trong mắt biến mất, sau khi nhanh chóng tự hỏi, quay đầu nhìn nhau : “Phân công nhau giáp công!”

   “Các huynh đệ, lên!!!!”

   “Lên, giết đám nghịch tặc này!”

   Thủy Tự Đắc kinh ngạc quay đầu lại, biết khi nào, hậu phương bọn họ bị hai đội nhân mã mặc hắc y bao vây xung quanh, trong bọn họ có cung thủ, có lấy đao kiếm thiếp thân, mặt đằng đằng sát khí, thế nhưng hoàn toàn biết: “Các ngươi là ai? Thế nhưng đến chậm!”

   Lỗ Dương cười lạnh, trong tay bảo kiếm nhấc tới, phi thân lên, nhảy mấy bước “Phốc” kiếm chém giết người cách xa, cho Thủy Tự Đắc câu trả lời minh xác nhất.

   Thủy Tự Đắc kinh hãi: “Các ngươi là ai?”

   hắc y thủ lĩnh khác đồng thời dùng kiếm chém giết người, hừ lạnh : “Kẻ đến để giết ngươi! Nghe mệnh lệnh ta, những kẻ này phạm trọng tội ngỗ nghịch triều đình, cách sát vật luận, kẻ cũng thể bỏ qua!”

   “Tuân lệnh!!!”

   “Giết!” Lỗ Dương đồng thời quát, hai đội nhân mã cấp tốc vào chỗ, hai phe ràng đều là hạng người có huấn luyện tốt, cùng người Lâm vương gia tùy tiện chọn lựa ra cũng phải cùng cấp bậc, hơn nữa lại từ phía sau lưng đánh lén, hai đội nhân mã cấp tốc nắm giữ quyền khống chế.

   Lúc này Lam Thanh Lăng thoát hiểm lao tới, nhìn thấy người trong đó gật gật đầu, nhất thời người của Thủy Tự Đắc bị ba mặt giáp công cũng lâu lắm liền bị đền tội.

   Thủy Tự Đắc bị hung hăng đè xuống đất, kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn thấy trước mặt là Lam Thanh Lăng diện vô biểu tình nhìn : “Thủy Tự Đắc, ngươi thực là mượn gan trời, thế nhưng bởi vì sợ ta trả thù, liên tục ám sát Thái hậu , bây giờ còn muốn phóng hỏa đốt thành muốn Thái hậu phải chết cháy, tru di cửu tộc ngươi đều đủ để bù đắp tội của ngươi.”

   Thủy Tự Đắc mặt trắng bệch, Lam Thanh Lăng cười lạnh: “Chỉ cần ngươi ra người sau lưng ngươi, ra người hạ lệnh cho ngươi, ta tạm thời có thể hướng Thái hậu vì gia tộc ngươi cầu tình, ngươi cũng coi như chết có ý nghĩa !“

   Thủy Tự Đắc đáy mắt tràn đầy tuyệt vọng, ngờ lại đột nhiên có người từ phía sau lưng đánh lén đồng thời cứu Lam Thanh Lăng, nếu , Minh thành tại chân chân chính chính là thành chết.

   Bây giờ Lam Thanh Lăng ở trong này diễu võ dương oai, nhưng tại tính mạng của là ở trong tay Lam Thanh Lăng.

   Hai đội nhân mã vừa rồi, do thuộc hạ của Đinh Tử – Lỗ Dương mang tới, đội khác chính là ám vệ của Lam Thanh Lăng, Lỗ Dương mực tìm hiểu tin tức Đinh Tử, đáng tiếc ra Liễu thành tin tức liền bị chặt đứt, mà lúc này vừa vặn nghe Minh thành bị bệnh dịch tả, đoàn người Thái hậu bị nhốt, bách tính kinh thành ầm ĩ muốn đốt thành. Bọn họ lại cảm thấy thích hợp, vì thế triệu tập nhóm huynh đệ trước tới cứu người. ngờ quả nhiên như bọn họ suy nghĩ, trong này có tình khác, nếu bọn họ đến chậm bước chủ tử có khả năng chết rồi.

   Thủy Tự Đắc thua vì đánh giá sai thực lực Lam Thanh Lăng cùng Đinh Tử, ngờ bọn họ còn có ám vệ cấp tốc tiếp viện.

   Thủy Tự Đắc khẽ cắn môi, trong lòng kịch liệt tự hỏi, khắc bị bắt kia Thủy Tự Đắc muốn sống, thế nhưng còn có tộc nhân, nếu ra là Lâm vương gia bọn họ có thể được đặc xá, cũng đáng giá .

   Thủy Tự Đắc thầm hạ quyết tâm, ngẩng đầu vừa mới ra: “Là Lâm… Ngô!” Từ ‘gia’ còn chưa ra, cổ Thủy Tự Đắc đột nhiên bị đâm kiếm. Vốn người bị Lỗ Dương bọn họ đánh té mặt đất, nhìn thấy Thủy Tự Đắc tắt thở, khóe miệng chảy ra máu đen, lập tức nghiêng đầu qua bên chết. Lúc này mấy người vốn bị bắt đồng thời miệng có máu đen tử vong tại chỗ, những người khác từ lúc chống lại bị đám người Lỗ Dương đánh chết. Trong phút chốc người của Thủy Tự Đắc toàn bộ bị diệt.

   Lam Thanh Lăng trán gân xanh ngừng nổi lên, ràng biết là ai, tại điểm chứng cứ cũng có.

   Những người này dám nuốt độc tự sát, người tự nhiên lưu lại chứng cớ gì, Lam Thanh Lăng nắm chặt nắm tay: “Đem thi thể những người này trói lại, mang trở lại kinh thành!”

   Ba ngày sau, đại đội Thái hậu hồi kinh, Lỗ Dương cùng ám vệ của Lam Thanh Lăng từ lúc bảo đảm đoàn người Lam Thanh Lăng, Đinh Tử sau khi an toàn liền ly khai hoặc thầm bảo vệ.

   Nhưng mà đoàn người Thái hậu vừa vào kinh cũng phải trực tiếp hồi hoàng cung, bọn họ nơi khác.

   Thị lang phủ vào sáng sớm, đại môn liền bị người trọng trọng gõ, người gác cổng ngáp rất kiên nhẫn chạy ra mở cửa, trong miệng chửi bậy : “Ai a, sáng sớm đập đập đập, gọi hồn a!”

   Người gác cổng vừa mới mở cửa, lập tức bị thế trận bên ngoài làm cho kinh ngạc ngây ngẩn cả người, mắt trừng lớn như chuông đồng, đầu tiên là loạt vẻ mặt sát khí của quan binh trấn ở bên ngoài, người gác cổng phản ứng đầu tiên, chẳng lẽ trong phủ có phạm nhân gì?

   cho người gác cổng cơ hội suy nghĩ nhiều, người trong đó hô quát tiếng: “Cút ngay, Thái hậu giá đáo, còn mau thông truyền!” Ngoài miệng như vậy, phen đẩy đại môn ra, sau đó có hai người lập tức xông lại gác cánh cửa, tiếp đó đoàn xe Thái hậu trực tiếp vào cửa, trung gian có người hô lớn, “Thái hậu giá đáo!”

   Mấy người Đinh Bằng cùng Vương thị ngay từ đầu cho rằng nghe lầm, lúc nghe lần nữa đến tiếng thứ hai thứ ba vang lên, đơn giản có thể là té chạy đến, nhìn thấy Thái hậu tọa giá, hai người nhất thời run run quỳ xuống dập đầu thỉnh an.

   “Thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế, Thế tử vạn an!”

   “Thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế, Thế tử vạn an!”

   “Thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế, Thế tử vạn an!”

   Hậu viện Thị lang phủ chủ tử và các nô tài cũng vội vội vàng vàng ra quỳ lạy. Lam Thanh Lăng ở phía trước, đầu cũng gật, chỉ lạnh lùng : “Hạ nhân Tử Trúc viện đâu?”

   Lâm ma ma lao tới, dập đầu : “Hồi Thế tử, nô tỳ là quản ma ma Tử Trúc viện.”

   Lam Thanh Lăng vừa mới muốn gì, đột nhiên nhìn thấy Lâm ma ma mặt khối hồng khối xanh, khỏi nhăn mày. Thái hậu tự nhiên cũng nhìn thấy nhưng bây giờ phải là lúc chuyện, chỉ lạnh lùng : “ Tử Trúc viện.”

   Mặc dù ở đây là Thị lang phủ nhưng Thái hậu là ai, nếu muốn tu hú đẻ nhờ ai dám quản chữ ‘’, Đinh Bằng, Vương thị liếc mắt nhìn nhau, trong mắt đều có chút sợ hãi, Đinh Tử các nàng phải chết ở Minh thành sao, bọn họ phải bị bệnh dịch tả đều chết hết sao, đây là có chuyện gì a?

   Nghĩ đến những chuyện mà trước đây bọn họ làm, Vương thị trong lòng nháy mắt lạnh nửa.

   “Tiểu thư làm sao vậy?” Thái hậu vừa mới di giá đến Tử Trúc viện, Hỉ nhi, Linh nhi liền giãy giụa ra, hai người người ràng có thương tích, mặt cũng so với Lâm ma ma khác mấy, lúc bước bước chân phù phiếm, hành động thập phần quái dị. Ở trong cung thời gian dài như vậy, mấy người Thái hậu, Lưu ma ma, Viên Nguyệt, Viên Uyển lập tức minh bạch các nàng đây là bị đánh hèo.

   Lam Thanh Lăng nheo mắt lại, mấy nha hoàn này đều là người của Tử nhi, Tử nhi ở trong phủ các nàng lại bị đánh, chẳng phải có ý dùng bọn họ trút giận sao, coi Tử nhi và bọn họ có cách nào sao!

   Lam Thanh Lăng cắn răng nghiến lợi, từ sau khi hồi kinh, tin đồn về Đinh Tử liền nghe bên tai dứt, về Đinh Tử cái gì tuân thủ nữ tắc, đoàn người Thái hậu cũng nghe , nếu vừa vào cửa ra oai phủ đầu trước. Xem ra trong lúc Đinh Tử ở đây phát sinh ít chuyện, nếu như phải các nàng sống trở về, thanh danh Đinh Tử bị thối, đến lúc đó đến cơ hội cho nàng khóc nức nở cũng có.

   Có gia đình người nào nữ tử đạo đức bại hoại làm tang , nhanh chóng tìm mảnh vải đắp lên để cho người ta biết là tốt nhất!

   Mọi người ba chân bốn cẳng đem Đinh Tử đỡ lên giường nghỉ ngơi, Đinh Tử những ngày qua thân thể tốt. Chứng bệnh dịch tả dưới thay phiên chiếu cố của Lưu Đình, Ngọc Du cùng Lam Thanh Lăng bọn họ khỏi, hơn nữa chuyện Lưu Đình lo lắng đại lượng thuốc đối với thân thể Đinh Tử có nguy hại khác cũng có phát sinh. Thế nhưng biết vì sao Đinh Tử lại tỉnh lại, Thái hậu cùng Lam Thanh Lăng thương nghị chút thấy chờ đợi như thế cũng phải biện pháp, vì thế cùng nhau lên đường.

   Muốn trước đem Đinh Tử đưa về nhà dàn xếp xong liền rời , thế nhưng nhìn thấy tình cảnh này Thái hậu muốn nữa.

   thế nào lần này bà thoát hiểm cũng nhờ công lao Đinh Tử, Thái hậu cũng phải quan tâm việc thế lực Đinh Tử ở đâu ra có đám cao thủ đến đây cứu giá. Lúc trước nàng xem trọng đó chính là bất thường của Đinh Tử, nếu có điểm này, Thái hậu cũng cho phép nàng gả cho Lam Thanh Lăng. tại Thái hậu đem Đinh Tử trở thành thân nhân của mình, thân nhân mình bị đối đãi như vậy, bà há có thể bỏ qua. (suy nghĩ của Thái hậu cũng bá đạo =D)

   Lại nếu bọn họ , Đinh Tử hôn mê bất tỉnh, Vương thị, Đinh Bằng dám trong lúc Đinh Tử ở nhà nháo , loại thời gian này chừng thầm giết chết Đinh Tử, chấm dứt hậu hoạn, cũng phải có khả năng.

   Ngọc Du lúc này kéo Hỉ nhi, Linh nhi chuyện, Lưu Đình ở bên vì hai người bôi thuốc người: “Hỉ nhi, Linh nhi tỷ tỷ, các ngươi sao thế, ai đánh các ngươi, trong khoảng thời gian chúng ta ở nơi này rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

   Hỉ nhi, Linh nhi trầm mặc, thế nhưng đồng thời khóc lên, Lâm ma ma vốn cố nén, giờ này cũng khóc lên. Ba người khóc lên có chút thống khổ, lại có chút thở dài hơi nghĩ mà sợ, ba người khóc chút mới dừng lại.

   Lúc này Ngọc Du cùng Lưu Đình cũng chú ý nhìn xuống, nguyên bản người Đinh Tử an bài thay đổi rất nhiều, ở bên ngoài còn có hai ba kẻ bồi hồi, nhất thời cảm thấy tình càng tốt.

   Lam Thanh Lăng cũng chú ý tới, hướng về phía Lam Trác nháy mắt ra dấu, Lam Trác ra ngoài lâu người ở phía ngoài liền biến mất. Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi cũng khóc rồi, tâm tình yên lặng rất nhiều, Lâm ma ma lập tức nín khóc mỉm cười : “Tiểu thư có việc gì tốt quá, lão nô rất sợ nếu tiểu thư xảy ra chuyện gì lão nô cũng muốn sống.”

   “Lâm ma ma đừng như vậy, tiểu thư bây giờ phải là có việc gì trở về sao? Chỉ là chứng bệnh tương đối nghiêm trọng, mặc dù khỏi bệnh nhưng nhất thời còn chưa có tỉnh. Các ngươi đây là…”

   Hỉ nhi, Linh nhi cũng cười, nhưng nghe thấy Ngọc Du , nhất thời giận tái mặt, Hỉ nhi còn có thể trầm ổn, Linh nhi lại là tức giận mắng to: “Còn phải lão phu nhân, bà ta quá vô sỉ.” Linh nhi xanh mặt, song quyền nắm chặt, hít sâu hơi , “Chúng ta ở trong phủ cũng nghe chuyện Thái hậu cùng Thế tử, tiểu thư bị giam ở trong Minh thành, lúc đó kinh thành truyền rất dữ, cơ hồ tất cả mọi người … tiểu thư thể còn sống trở về, chúng ta trong lòng cũng rất nôn nóng, ai biết lão phu nhân lúc này nổi lên tham niệm, thế nhưng muốn chiếm lấy đồ cưới của tiểu thư!”

   Thái hậu, Lam Thanh Lăng sắc mặt bỗng biến đổi, giận tái mặt, lạnh lùng nhìn chằm chằm Linh nhi chờ đợi nàng tiếp.

   tình phải từ mười ngày trước…

   Kinh thành lúc đó vừa mới truyền ra tình huống của Đinh Tử bọn họ, chuyện bọn họ chết ở Minh thành đường hoàng truyền ra, vốn có vài người còn tin, nhưng lời đồn đại càng ngày càng nhiều, cũng phải do bọn họ tin. Vương thị trong lòng liền nghĩ Đinh Tử cũng về được, bà ta lại trông coi việc phủ. Đồ cưới của Đinh Tử, có thể khố phòng Tử Trúc viện tất nhiên là thuộc về bà ta.

   Cùng ngày Vương thị liền phái Đoàn ma ma truyền lời, Vương thị muốn tiếp thu Tử Trúc viện. Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi tự nhiên thể đồng ý, Đinh Tử phúc lớn mệnh lớn nhất định bình an trở về.

   Đoàn ma ma làm theo mệnh lệnh sao lại nghe các nàng . Hai phe tranh chấp, Đoàn ma ma dẫn theo hộ vệ trong phủ đến đây ỷ mạnh hơn phá khóa khố phòng tiến vào, cũng may Đinh Tử sớm có phòng bị, những người đó mở cửa được, trái lại có mấy người bị châm đâm bị thương. Vương thị nghĩ đến lời uy hiếp mà Đinh Tử trước khi rời , nhất thời minh bạch ỷ mạnh cường thế sợ là được.

   Vương thị bắt đầu đổi lại phương pháp gọi hạ nhân Tử Trúc viện Thọ An đường, cưỡng bức dụ dỗ. Ngoại trừ Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi, người Tử Trúc viện đều nhanh chóng thành người của Vương thị, thế nhưng mấy hạ nhân này rốt cuộc phải người Đinh Tử coi trọng, Vương thị căn bản hỏi ra nguyên cớ gì, cuối cùng liền nghĩ đến Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi bình thường được Đinh Tử coi trọng nhất, việc này tìm các nàng là được.

   Mà trong khoảng thời gian này bọn người Lỗ Dương, Vệ Hiên bởi vì an nguy của Đinh Tử làm việc, mặc dù đặt hai ám vệ ở trong phủ, thế nhưng hai ám vệ này chỉ có thể thầm tương trợ, phải vạn bất đắc dĩ căn bản thể lộ diện, để phòng ngừa thực lực của Đinh Tử bị tiết lộ ra ngoài, Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi kỳ thực hiểu điều này, đồng thời muốn bọn họ ra mặt.

   Vương thị đem ba người mang đến Thọ An đường, cho ba người ngồi xuống uống trà, lại hàn huyên: “Lâm ma ma ngươi là từ Hộ Quốc Hậu phủ tới, ở trong phủ ta cũng có mười mấy năm, ngươi thế cũng là lão ma ma.”

   Lâm ma ma giả bộ phục thấp làm thiếp, đứng lên đáp lời: “Lão phu nhân biết , chút cũng kém.”

   Vương thị cười khẽ, giơ tay lên uống hớp trà, tròng mắt già nua tinh quang bắn ra bốn phía. Nhưng ở trong mắt Lâm ma ma vừa thấy liền là bất thiện, lại nghe Vương thị : “Ngươi tuy là từ Hộ Quốc Hậu phủ ra, nhưng mà Thị lang phủ chúng ta nuôi ngươi mười mấy năm, khế bán thân của ngươi ở trong thị lang phủ, ngươi bây giờ chính là người của Thị lang phủ chúng ta, điểm ấy Lâm ma ma ngươi hiểu chưa?”

   Lâm ma ma nhíu mày, vẫn là : “Lão phu nhân phải, bắt đầu từ lúc lão nô theo chủ tử gả đến Thị lang phủ, liền vẫn làm theo ý Hậu phu nhân (Lưu thị), sau khi phu nhân (mẹ Đinh Tử) chết liền vẫn chiếu cố đại tiểu thư. Lão nô cả đời đều là hầu hạ các nàng, các nàng tới chỗ nào, lão nô tự nhiên cùng tới chỗ đó hầu hạ. Tiểu thư là chủ tử Thị lang phủ, lão nô là nô tài Thị lang phủ.” Những lời này chút vấn đề cũng có, Lâm ma ma cho thấy lòng trung thành, đồng thời lại uyển chuyển cho Vương thị, bà nhận chủ chỉ có Vân Tề Nhu mất cùng Đinh Tử tại, Đinh Tử ở Thị lang phủ, vậy trong phủ này có chủ tử của bà.

   Vương thị ánh mắt phiếm lãnh, trừng Lâm ma ma cái, đem ly trà đặt xuống, cười : “Lâm ma ma nghe đến chuyện Tử nhi sao?”

   Lâm ma ma thần tình biến đổi, cúi đầu đáp, Vương thị : “Aiz, Tử nhi cũng là mệnh khổ, mẹ nàng sớm, ta là tổ mẫu chỉ có thể làm tốt trách nhiệm tổ mẫu cẩn thận chiếu cố nàng, nhìn Tử nhi mỗi ngày lớn lên, càng ngày càng hiểu chuyện hơn, ta làm tổ mẫu cũng rất vui mừng.” Vương thị dùng giọng mà bà ta cho rằng ôn nhu nhất tiếp tục : “Nàng có thể được Thái hậu để mắt đó là thiên đại phúc khí của nàng, nhưng ai biết đứa này phúc khí vậy còn quá mỏng, ngươi chắc cũng nghe chuyện Minh thành rồi. Bệnh dịch tả kia là ôn dịch a, đại dịch chỗ nào mà phải chết đống người, Đại Tề từ khi khai quốc tới nay, bị tình hình ôn dịch phải là có, ngươi thấy có thời đại nào, cuối cùng đều là người chết thành cuối cùng bị đốt thành tro bụi. Ta nghe Hoàng thượng hạ chỉ đốt thành, Tử nhi lần này sợ là dữ nhiều lành ít .”

   Lâm ma ma cùng Hỉ nhi, Linh nhi mặt mảnh tái nhợt, trong lòng các nàng mặc dù tin Đinh Tử qua khỏi, nhưng trong lòng há có thể lo lắng.

   Chuyện Hoàng thượng hạ chỉ các nàng cũng có nghe thấy, trong lòng so với ai khác đều hoảng loạn hơn, chỉ là muốn tin mà thôi. Bây giờ vừa nghe Vương thị như thế, tâm các nàng nhất thời có chút dao động, chẳng lẽ tiểu thư phải chết ở Minh thành sao? Trong lòng mảnh bi thương.

   Vương thị thấy lời của nàng có ảnh hưởng: “Tử nhi gặp chuyện may, ta đây làm tổ mẫu so với ai khác đều thương tâm, nhưng người chết thể sống lại, nàng chuyến này cũng chưa về, cuộc sống của chúng ta cũng cần tiếp tục. Tử nhi sinh tiền để ý nhất chính là đệ đệ của nàng – Trí nhi, Trí nhi cũng là độc tôn của ta, bình thường ta hiểu nhất, kế tiếp ta cũng càng thêm thương .”

   Đinh Tử thương Đinh Trí ai biết, Lâm ma ma Hỉ nhi, Linh nhi lại là diện vô biểu tình tiếp tục nhìn Vương thị diễn kịch, Vương thị thở dài : “Tử nhi , năm đó mẹ nàng lưu lại đồ cưới, cũng thể cùng nàng xuống mồ, trong phủ còn có Trí nhi, tương lai mấy thứ này cũng là của cải của . Ta đây làm tổ mẫu bây giờ có thể giúp tỷ đệ các nàng quản, chỉ là hảo hảo an trí đồ cưới này, chờ lúc Trí nhi thành niên thành thân, đem những đồ cưới này đưa cho , cũng xem như giúp Tử nhi hoàn thành mảnh tình cảm bảo hộ đệ đệ.”

   Lâm ma ma, Hỉ nhi ,Linh nhi mặt đồng thời lộ vẻ băng lãnh trào phúng, đây mới là mục đích chủ yếu nhất của Vương thị, đường hoàng bao nhiêu, nhìn trúng cũng gì khác ngoài đồ cưới của tiểu thư.

   Đoàn ma ma phái người trắng trợn cướp được trái lại hại ít người bị thương, cứng được nghĩ đến mềm cũng là mưu kế. Nhưng vào tai các nàng thực buồn nôn đến cực điểm! cho cùng còn phải Vương thị tham lam những tài vật vốn thuộc về bà ta, bà ta dám muốn, có mệnh hoa (sử dụng) sao?

   Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi ai cũng gì, Vương thị nhíu mày, trong lòng thầm hận, đúng là đàn gảy tai trâu, nàng như vậy còn nghe hiểu?

   “Các ngươi cũng yên tâm, Tử nhi mặc dù , nhưng các ngươi bình thường là tâm phúc của nàng, ta nhất định bạc đãi các ngươi, hảo hảo theo ta, nhất định cho các ngươi thư thư phục phục qua hết nửa đời sau.” Vương thị ngừng mở ra điều kiện, từng bước dụ hoặc ba người Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi, trong mắt hận thể ‘còn mau mau đến cám ơn ta’, sau đó mở cửa kho Tử Trúc viện cho ta, ta muốn đem đồ vật bên trong chiếm lấy toàn bộ.

   Ba người Lâm ma ma trầm mặc, Vương thị ngừng cố gắng : “Tử nhi ngươi cũng cần quá thương tâm, tất cả có ta đây, các ngươi còn phải chiếu cố Trí nhi a, đây chính là sinh mạng của Tử nhi, các ngươi tất cả nên vì Trí nhi suy nghĩ…”

   , tỷ tỷ chết, tỷ tỷ đau ta như vậy, nhất định luyến tiếc bỏ lại Trí nhi mình, tỷ tỷ mới chết, nàng chết!” Đột nhiên bóng dáng nho vọt ra, khóc phen nước mũi phen nước mắt, thương tâm, phải Đinh Trí vốn nên ở thư viện là ai.

   Đinh Trí bởi vì sang năm phải tham gia thi cử, vì thế trong khoảng thời gian này vẫn ở thư viện chưa có về nhà, cho Đinh Tử thất vọng, mỗi ngày tâm tư chỉ đặt vào việc thế nào đọc sách hay, thế nào cùng đồng học thảo luận học vấn, căn bản vô tâm những thứ khác. Thế nhưng hôm nay ngẫu nhiên nghe thấy Đinh Tử bị nhốt ở Minh thành, tình hình cửu tử nhất sinh liền tựa như điên phóng nhanh về nhà, vừa mới chạy vào viện, tiến vào Thọ An đường liền nghe thấy lời như vậy, nhất thời khóc lớn lên.

   “Trí nhi, ngươi tại sao lại ở chỗ này, phải ở học đường sao, ngươi thế nào trốn học trở về, quả thực kỳ cục! Còn mau trở lại học đường dụng công học bài.” Vương thị vừa nhìn thấy Đinh Trí sắc mặt nhất thời biến đổi trách mắng.

   Đinh Trí ngừng lắc đầu, căn bản để ý tới Vương thị, cầm lấy tay Lâm ma ma liền vội hỏi: “Lâm ma ma ngươi cho ta biết tỷ tỷ có việc gì có phải hay ? Bọn họ đều là giả, Tỷ tỷ rất mau trở lại có phải hay ? Tỷ tỷ nhất định muốn bỏ lại Trí nhi đúng hay ? Trí nhi muốn tỷ tỷ, Lâm ma ma ngươi biết tỷ tỷ ở nơi nào , ngươi dẫn ta có được ? Trí nhi muốn tỷ tỷ, ngươi mau dẫn ta gặp tỷ tỷ, Trí nhi muốn gặp tỷ tỷ, Trí nhi muốn tỷ tỷ… Ô ô ô…“

   Lâm ma ma nhất thời khóc, ôm Đinh Trí liền khuyên nhủ: “Tiểu thiếu gia yên tâm, đại tiểu thư có việc gì, đại tiểu thư bản lĩnh như vậy, chuyện gì đều làm khó được nàng, nàng rất nhanh liền trở lại. Tiểu thiếu gia ngươi đừng lo lắng, bọn họ đều bậy, đại tiểu thư làm sao có thể có việc gì, đại tiểu thư tuyệt đối có việc gì!” Lời này Lâm ma ma với giọng run run, bà cũng thể dùng những lời như vậy thôi miên chính mình, nhưng Đinh Trí lại tin, ngừng gật đầu, “Đúng! Ta tỷ tỷ có việc gì, bọn họ quả nhiên là lừa Trí nhi, đúng hay ?”

   Vương thị đột nhiên quát: “Trí nhi hồ nháo cái gì, mau trở lại học đường !”

   Đinh Trí banh mặt, vẻ mặt quật cường: “, ta muốn chờ tỷ tỷ trở về, tỷ tỷ trở lại Trí nhi kia cũng , Trí nhi chỉ cần tỷ tỷ. Tổ mẫu, tỷ tỷ chết, nàng nhất định trở về, đồ cưới này là tỷ tỷ tương lai lập gia đình cần dùng, người thể lấy .”

   Vương thị sắc mặt xanh đen: “ hươu vượn cái gì, ai để tiểu thiếu gia vào, lĩnh năm mươi đại bản, dám dạy hỗn, quả thực tội đáng chết vạn lần!” Đoàn ma ma lập tức hiểu ý, chạy tới kéo Đinh Trí ra bên ngoài viện, Đinh Trí giãy giụa muốn cùng Lâm ma ma ở cùng chỗ, nhưng rốt cuộc còn khí lực lớn, bị ba lão ma ma lôi kéo, trực tiếp dẫn theo trở lại, sau đó liền bị nhốt tại viện của cho phép ra.

   Vương thị lúc này còn giả bộ nữa, nửa ngày Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi mỗi người đều nhắc tới, ràng ăn cứng mà ăn mềm.

   Vương thị tức giận vô cùng, hướng về phía ngoài phòng kêu lên: “Người tới a, Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi bất kính với ta, tội phạm thượng, trọng trọng đánh năm mươi đại bản cho ta, cho các nàng nhớ lâu!“

   Lâm ma ma biết phản kháng vô dụng, cùng Hỉ nhi, Linh nhi hướng về phía Vương thị cười lạnh tiếng, tự mình ra ngoài ghé vào băng ghế, “Bùm bùm” tiếng hèo ngừng vang lên, ba người liều chết cắn môi, cổ họng cũng phát ra tiếng. Vương thị trong lúc này còn khuyên nhiều thứ, thẳng đến lúc đánh tới ba mươi hèo, lúc ba người đau ngất , các nàng cũng có người nào chịu thua.

   Vương thị tức giận vô cùng trực tiếp đem ba người nhốt tại trong Tử Trúc viện làm cho người ta trông giữ, cho ra ngoài, cho truyền tin tức ra. Nếu phải Thái hậu đột nhiên vào phủ, hạ nhân trong phủ đều nghênh tiếp, Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi còn ra được.

   Nghe thấy mấy việc qua này, trong phòng nhất thời rơi vào mảnh trầm tĩnh, chỉ có tiếng người hít thở so với bình thường trầm trọng rất nhiều.

   “Phanh!” Đột nhiên Thái hậu trọng trọng vỗ mặt bàn cái, bàn kia bị chụp đến lung lay mấy cái, có thể thấy được Thái hậu dùng nhiều khí lực bao nhiêu, Thái hậu trầm giọng lãnh cười ra tiếng: “, ta ra muốn nhìn Vương thị này. Tốt lắm! Thực là muốn chết! Thọ An đường!”

   Lam Thanh Lăng ngồi ở bên giường Đinh Tử, mặt mảnh đen trầm, cùng, bởi vì biết hoàng tổ mẫu nổi giận, Vương thị tuyệt có trái cây tốt mà ăn!

   (Sally: Chương 106: Dọa tè ra quần, chương sau nhà này bị thái hậu xử đẹp ak, bật mí nhiêu đó thui)
   Phương Lăng, Tuyết LiênDion thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 106: Dọa tè ra quần!

   Edit: Zenzi

   Beta: Feiyang

   Thái hậu và Lam Thanh Lăng vừa tiến vào Thị lang phủ liền đến Tử Trúc viện. Đinh Bằng, Vương thị vốn định hầu hạ lại bị thị vệ ngăn cản. Trong lòng hai người vừa xấu hổ, bất an lại thập phần tức giận, thế nào bọn họ cũng là chủ nhân của Thị lang phủ, việc chiêu đãi phải do bọn họ làm mới đúng.

   Chẳng lẽ Thái hậu có địa vị cao lại nhân nhượng người có địa vị thấp như mấy hạ nhân Tử Trúc viện sao? Lúc đó tuy Đinh Bằng trực tiếp tham dự chuyện Vương thị cưỡng bức dụ dỗ, đoạt đồ cưới Đinh Tử, thế nhưng sau khi biết chuyện cũng phản đối. Theo nghĩ lần này Đinh Tử rất khó sống sót mà trở về, lúc trước coi Đinh Tử là núi dựa lớn nay dùng được, đương nhiên phải ép khô giá trị thặng dư của Đinh Tử – chính là tài sản! Vương thị nguyện ý làm, hơn nữa còn thay đóng vai người xấu sao Đinh Bằng lại ngăn cản chứ?

   Mặc dù Thái hậu ở trong Tử Trúc viện nhưng Đinh Bằng, Vương thị thể tới gần, hai người ở Thọ An đường đứng ngồi yên, chút cũng thể bình tĩnh.

   “Thái hậu giá đáo.” Bên ngoài chợt vang lên tiếng hô, hai người sửng sốt chạy nhanh ra, quỳ mặt đất thỉnh an.

   “Thái hậu thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế.”

   “Thái hậu thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế.”

   Thái hậu cúi đầu nhìn hai người quỳ dưới đất, lúc tiến vào phòng khách của Thọ An đường cũng hiểu Vương thị là kẻ rất chú ý mặt mũi. Mặc dù Thọ An đường như Trường Lạc cung của Thái hậu nhưng cũng dùng san hô ngọc khí bày biện đầy đủ, trang sức trước cửa nhìn cũng rất đẹp. Khóe miệng thái hậu khẽ nhếch, cười lạnh cái.

   Nếu phải loại người mặt dày này cũng vì tôn nữ chưa biết sinh tử mà ngang nhiên đoạt đồ cưới, dơ bẩn xấu xa như thế thực làm người ta ác hàn.
   Thái hậu trực tiếp ngồi ở chỗ gia chủ, lại ngồi ngay cái ghế mà ngày xưa Đinh Tử thường ngồi tại Thọ An đường. Đinh Bằng, Vương thị nhìn nhau, cũng biết Thái hậu đây là có ý hay là vô ý, trong lòng vừa sợ vừa kinh ngạc.

   “Bình thân, ngồi .”

   Đinh Bằng, Vương thị nghe lệnh đứng dậy nhưng dám lên, chỉ có thể ngồi ở ghế đối diện Thái hậu. Ai biết Thái hậu nhướng mày, dọa hai người dám chuyện, đột nhiên Thái hậu cười : “Ngồi, các ngươi là chủ nhân còn Ai gia là khách sao dám át giọng chủ, ngồi !”

   ! ! ! Dân phụ dám, người là Thái hậu, làm sao dân phụ dám ngồi.”

   “Vi thần dám.”

   Bây giờ Vương thị phải cáo mệnh phu nhân, chức quan Đinh Bằng càng cách nào so được, bọn họ nào dám ngồi chủ vị thọ An đường, mặt Thái hậu chợt biến đổi: “Sao thế? Ngay cả chút mặt mũi Ai gia cũng có, ngay cả lời của Ai gia các ngươi đều có thể phản bác, quả nhiên là chào đón Ai gia đến thị lang phủ a.”

   Thái hậu làm bộ đứng dậy ly khai, Đinh Bằng, Vương thị lập tức cả kinh : “Vi thần tuyệt đối dám chậm trễ Thái hậu, vi thần tuyệt đối có ý này.”

   “Thái hậu nhân đức, dân phụ rất cảm kích, dân phụ ngồi, xin Thái hậu bớt giận.”

   Đinh Bằng, Vương thị tim đập thình thịch ngồi chủ vị, mặt trắng hồng giao nhau, nhưng bọn họ phát lo lắng chỉ là dư thừa. Sau khi bọn họ ngồi xuống, Thái hậu cũng ngồi trở lại, mặt cũng tức giận, trái lại lộ ra tiếu ý nhạt nhẽo, đối với bọn họ mà là thiên đại ban ân.
   Trầm mặc hồi, Vương thị cẩn thận hỏi: “Dân phụ ở trong kinh thành nghe Thái hậu qua Minh thành, nơi đó xảy ra bệnh dịch tả, quả nhiên Thái hậu hồng phúc tề thiên, phúc trạch vạn lý, Thái hậu vào đó ôn dịch tả dịch đều có thể chữa trị, là phúc khí cho bọn họ.” Ngoài miệng Vương thị dỗ ngon dỗ ngọt, Thái hậu chỉ cười, trong mắt hàm mảnh lãnh ý, dám nghĩ rằng bà là phụ nhân vô tri sao? đáng cười!

   Thái hậu lắc đầu, mặt lưu tia cảm kích: “Ngươi sai rồi, lần này Ai gia có thể bình an trở về toàn bộ đều dựa vào công lao của Đinh Tử. Nếu phải nàng cứu bách tính toàn thành, Ai gia chừng chết ở trong Minh thành. Quan to quý nhân trong kinh thành phải có đám dân tấu chương muốn Ai gia chết cháy sao, nếu nhờ Đinh Tử nên Ai gia bị nhiễm dịch tả, cũng sống được.”

   Khóe miệng Đinh Bằng, Vương thị co quắp, mặc dù bọn họ vì Đinh Tử ở trong Minh thành thể trực tiếp thượng tấu, nhưng thực tế cũng rất sợ chứng bệnh lây lan, để cho bọn họ vô tội bị liên lụy, trong lòng cũng đồng ý đốt thành. Thái hậu vừa như vậy, làm cho bọn họ cảm thấy chột dạ, trán đổ mồ hôi.

   “Tử nhi, đứa này từ liền thích nhìn sách thuốc, dân phụ vốn nghĩ nàng có thể học được cái gì, chỉ cảm thấy nữ nhi gia nhìn nhiều thư (sách) chút cũng tốt nên cũng ngăn cản nàng, ngược lại tìm giúp nàng ít sách thuốc. ngờ nha đầu Tử nhi cũng chịu thua kém, thế nhưng có thể giúp được Thái hậu, được vào mắt Thái hậu ngài đây chính là phúc khí của nàng, cũng là đại phúc của thị lang phủ a!” mặt Vương thị cười híp mắt, mặt muốn liệt.

   Thái hậu gật đầu phụ họa : “Ngươi cũng sai, đây đều là công lao Đinh Tử, cũng nhờ Thị lang phủ các ngươi giáo dục tốt!”

   mặt Vương thị tiếu ý càng sâu: “Đây hẳn là, Đinh Tử cùng đệ đệ của nàng đều là đích tử, đích nữ của Thị lang phủ, chúng ta quan tâm bọn họ quan tâm ai, bọn họ là hi vọng tương lai của thị lang phủ chúng ta. Ta cùng Đinh thị lang đều kỳ vọng cao, dám chậm trễ nửa phần. Từ dạy chúng đọc sách tập viết, hồi bé cũng chăm chỉ, biểu bây giờ rất tốt, hai đứa bé cũng là người chịu thua kém.”

   Nhìn Vương thị tiếu ý, Thái hậu cũng cười, bên người thái hậu theo tới _ Lưu ma ma, Viên Nguyệt, Viên Uyển biết đem Vương thị mắng thành cái gì rồi.

   Lúc trước Thái hậu chú ý Đinh Tử cũng cho người tìm hiểu tình hình của Thị lang phủ, lúc đó là do Mã di nương nắm quyền, cố ý làm tính cách Đinh Tử trở thành bài xích xúc động. Vương thị, Đinh Bằng cũng biết điều này nhưng Thị lang phủ có người nào giáo dục Đinh Tử, về phần Đinh Trí có thân phận là cháu ruột trong phủ nên được thư đường, nhưng tiểu thiếp trong phủ liên hợp lại hãm hại hai người các nàng, đám đó sao có thể là người tốt chứ!

   Thái hậu khích lệ mấy câu, những công lao này liền trở thành của bọn họ, hoàn toàn gạt bỏ cố gắng của Đinh nữ quan, tổ mẫu vô tình lại vô sỉ như thế, trách được có thể làm ra loại chuyện đoạt đồ cưới của người khác! Quả thực làm cho Lưu ma ma hận thể lập tức xông lên đánh trận!

   “Các ngươi càng vất vả, công lao càng lớn, Đinh Tử có thể có y thuật như thế phải ngợi khen các ngươi tốt chút mới được. dối gạt các ngươi, bây giờ dân chúng Minh thành xem Đinh Tử là ân nhân, Ai gia nhìn thấy cũng rất mừng rỡ, Đinh Tử có thể có hôm nay đều cùng ngươi và Đinh thị lang có quan hệ trực tiếp. Hôm nay Ai gia có thể ban các ngươi ân điển, chỉ vậy thôi, các ngươi muốn điều gì chỉ cần , Ai gia có thể làm được chắc chắn thành toàn cho các ngươi!”

   Thái hậu vừa xong, mặt Đinh Bằng cùng Vương thị đều mừng như điên, ngờ Đinh Tử còn có chỗ để dùng, lại còn giúp bọn được ân điển.

   Trong đầu Đinh Bằng chỉ muốn thăng quan a thăng quan, Vương thị biết lần này Đinh Bằng có hi vọng thăng quan, khỏi nghĩ đến đồ cưới Đinh Tử, nhưng tại nàng ngốc đến mức cướp đoạt đồ cưới của Đinh Tử. Đinh Tử vừa lập công lớn, nàng tự tìm đường chết muốn đồ của Đinh Tử. Nàng nghĩ đến đoạn thời gian trước Thái hậu thưởng ít cho Đinh Tử, lần này Đinh Tử cứu Thái hậu mạng, ý nghĩa nào đó nàng cũng là đại công thần, sao có thể thưởng ít được.

   Trong lòng Vương thị nghĩ như vậy, ngoài miệng lại : “Vì Thái hậu, vì Đại Tề làm việc đều là lẽ đương nhiên, dân phụ sao dám đòi ân điển của Thái hậu đây.” Bất quá đột nhiên vừa chuyển, lại : “Lần đầu tiên dân phụ tiếp xúc thân mật với Thái hậu, Thái hậu so với dân phụ trong tưởng tượng còn muốn ôn nhu dễ thân, biết dân phụ có thể hay dùng ân điển, sau này thỉnh thoảng trong cung, bồi Thái hậu trò chuyện giải buồn, ha ha ha~”

   Lưu ma ma khỏi lên tiếng hừ lạnh, Vương thị ra cũng dám , nữ tử bình dân có tư cách mình tiến cung, ngoại trừ có cáo mệnh mới có thể hướng trong cung đề thiệp, nhìn tâm tình Thái hậu cùng các chủ tử trong cung mới quyết định cho vào hay . Vương thị muốn trở thành cáo mệnh phu nhân a, hơn nữa nếu hoàng gia phong cáo mệnh chắc chắn ban chút vàng bạc châu báu, cầu danh lại cầu tài, khẩu vị cũng .

   Thái hậu chuyện chỉ cười gật gật đầu giống như nàng nhớ, mặt Đinh Bằng cũng lên sắc mặt vui mừng, cẩn thận : “Nghe triều đình lý nhâm năm nay muốn sửa lại, Thượng thư đại nhân tại vị vẫn cần cù thà, vi thần vẫn cảm thấy Thượng thư đại nhân có tư cách lên chức.” Lời Đinh Bằng giấu giếm ý tứ muốn thăng chức cho mình.
   Lễ bộ thượng thư nếu lên chức, vậy Lễ bộ thị lang trở thành Lễ bộ thượng thư, đây là trực tiếp cầu lên chức.

   Khóe miệng Thái hậu cười lớn, nhìn ra phía ngoài, bên ngoài Vũ Văn thị vệ phụng mệnh đợi ở nơi đó. Thái hậu hướng về phía gật đầu cái, lập tức chuyển qua phía Đinh Bằng, Vương thị đột nhiên giận rống: “Lớn mật, Đinh thị lang phủ ngươi quả là biết tôn ti trật tự, Ai gia tuy là khách đến phủ các ngươi, nhưng rốt cuộc vẫn là Thái hậu, là tổ mẫu Đại Tề! Các ngươi thế nhưng mời Ai gia ngồi ghế , dám ngồi ở đỉnh đầu Ai gia. Các ngươi nơi chốn muốn tức khắc áp ai gia, chẳng lẽ có tâm mưu phản?”

   “Nô tài lớn mật, muốn sống nữa ư, dám khinh thường Thái hậu, muốn chết!”

   “Tội ác tày trời, có thể xử tử!”

   “Giết bọn họ!”

   Thái hậu mắng xong, Lưu ma ma, Viên Nguyệt cùng Viên Uyển lập tức phụ họa, nổi giận . mặt hai người Đinh Bằng, Vương thị vốn lộ vẻ tươi cười, chỉ cảm thấy đầu trận nổ vang, còn chưa ràng tình hình, nhưng nhìn thấy Thái hậu cùng Lưu ma ma, Viên Nguyệt, Viên Uyển trừng mắt nhìn, nét cười mặt cũng giữ được, lòng cả kinh, vừa mừng vừa sợ, biểu mặt hoàn toàn cứng đờ, thân thể thẳng tắp, còn chưa kịp phản ứng.

   “Người tới a, đưa bọn họ trói ở chỗ đó cho ta, ta muốn cho cẩu nô tài nhận mình rốt cuộc là thứ hàng gì, nhận thân phận của mình, trói lại!” Thái hậu quát mắng.

   Vũ Văn thị vệ lập tức mang binh tiến vào Thọ An đường, hai thị vệ phía sau cầm dây thừng trong tay, đem thân thể cứng còng Đinh Bằng cùng Vương thị tiếp trói lại, lúc này hai người mới giật mình phản ứng, Vương thị thét to: “Thái hậu, là do người bảo chúng ta ngồi ở chỗ này a! Oan ức a, dân phụ dám có tâm nghịch phản, tuyệt đối có, Thái hậu hiểu lầm a!”

   Thái hậu cười lạnh: “Tốt, vẫn dám chỉ trích Ai gia, Ai gia thiện tâm muốn cùng các ngươi tính toán, khách khí tiếng, các ngươi liền chút khách khí ngồi đến đầu Ai gia, đem Ai gia coi vào đâu! Đến lúc này còn nhận ra sai lầm của mình, sai còn đổ lên đầu Ai gia! Giỏi, Giỏi lắm! Ai gia làm Thái hậu quá thất bại, ngay cả bình dân bách tính cũng xem Ai gia ra gì. Hôm nay Ai gia nếu hảo hảo giáo huấn các ngươi, sau này các ngươi chỉ vào mũi ai gia mắng, còn đứng ngốc làm gì, vả miệng cho ta!”

   “Hạ nhân Thọ An đường cũng đem Ai gia coi vào đâu, Ai gia đến lâu như vậy ngay cả chén nước cũng dâng lên, dám xem Ai gia là kẻ tới Thị lang phủ ăn xin. Lá gan cũng a! Bất kính hoàng thất , Ai gia là Thái hậu cũng dám bất kính, tội đáng chết vạn lần! Đem hạ nhân Thọ An đường đều kéo xuống, hung hăng đánh cho Ai gia, Ai gia hài lòng cho phép dừng!”

   “Thái hậu tha mạng, Thái hậu tha mạng!”

   “Thái hậu, ta có chuẩn bị trà bánh đưa lên, thế nhưng…”

   “Thái hậu, nô tỳ oan uổng!”

   Thái hậu từ sớm cho Vũ Văn thị vệ coi chừng hạ nhân Thọ An đường, bất luận kẻ nào cũng được tiến vào phòng khách, tất nhiên cũng cho ai vào đưa trà bánh. Thái hậu chính là đến gây , sao lại quan tâm đến sống chết của bọn họ.

   Bên ngoài đem vào loạt ghế, hai thị vệ kéo hạ nhân, đặt cái băng liền hung hăng đánh, thị vệ luyện võ lại từ trong cung ra, độ mạnh yếu của hèo kia so với hèo hậu trạch bất đồng to, độ mạnh yếu ở đây ba hèo. Vừa đánh xuống, ngoại viện Thọ An đường mảnh thanh quỷ khóc sói gào, từng người khóc nước mắt nước mũi, hai hèo xuống, mông đỏ như máu, là vậy, đánh bản liền liếc mắt cái chuẩn bị tư thế té xỉu!

   Vũ Văn thị vệ lúc này cũng nghe lệnh đứng ở trước người Vương thị, “Ba ba ba” lưu tình chút nào hạ bạt tai, châu trâm đầu Vương thị bay tán loạn, tóc hỗn độn, cái thứ hai làm cho hai má Vương thị phiếm hồng sưng đỏ, in dấu mười bàn tay. Vương thị mở to mắt, tròng mắt thiếu chút nữa xuất huyết, mũi miệng đều phun máu, miệng sưng đầy tơ máu, chỉ nghe nàng ô ô gọi ngừng, lại phát ra thanh .

   “Tiếp tục!” Thái hậu chưa hết giận, lạnh giọng tiếng .

   Lại có nhóm thị vệ vọt vào Thọ An đường, trong tay bọn họ cầm đao kiếm, toàn bộ tụ tập bên người Vương thị cùng Đinh Bằng. “Phanh” đao, đem bàn giữa hai người đập ra, gỗ vụn bay lên lại rơi xuống đất, đao cực nhanh, ở trong khí cực nhanh phách đao.

   Đinh Bằng cùng Vương thị ngồi quá gần, cách đao tới nửa thước. Bọn họ chỉ cảm thấy trận gió lạnh quát mặt đau nhói, trong lòng nhói đau, người đổ mồ hôi càng nhiều, đao này chỉ cần hơi nghiên, thứ rơi xuống chắc chắn là đầu của bọn họ!

   “Hưu! Phanh!” Đại đao lên xuống lần nữa, lần này trực tiếp xẹt qua gò má Vương thị, Vương thị bị trói nhúc nhích được nhưng nàng lại mẫn cảm cảm giác được sợi tóc bị đao phong chém đứt bó. Đao còn dán mặt hạ hoa, nàng có thể cảm giác đao hạ xuống khi đó, thân thể nàng run run, tim sắp tràn tới cổ họng, mắt trừng vô cùng lớn, bị tát sưng miệng, run run run run, mặt biết mồ hôi hay nước mắt rơi ngừng, dính vào miệng đau run run lợi hại hơn.

   Lại thấy đại đao lại lần nữa vung lên, lần này trực tiếp theo đỉnh đầu Vương thị hạ đao, “Phanh” trực tiếp đem ghế mộc Vương thị ngồi phân thây. Lúc đao vọt qua trước mắt, Vương thị chì cảm thấy tim của mình ngừng đập, mặt biểu tình kinh hãi cứng ngắc bất động, mắt trừng trừng, hơn nửa ngày cũng nhìn cái gì, ngồi thẳng tắp, miệng cũng mở to, tuyệt vọng dùng sức hô lên tiếng!

   Thời gian tựa hồ đình chỉ, huyết mạch toàn thân Vương thị đảo lưu, toàn thân băng lãnh mảnh, qua thời gian dài, đột nhiên mắt Vương thị nháy, thanh sắc nhọn kêu to: “A!” Tử vong kinh khủng tới gần, nàng dùng hết sức kêu, đầu óc trống rỗng, trợn mắt nhìn thẳng, thân thể bị trói muốn chuyển cũng được.

   Tình huống Đinh Bằng ở bên kia so với Vương thị cũng tốt bao nhiêu, đao kiếm ngừng khảm xung quanh, mặc dù khống chế được kêu to, nhưng mặt tái nhợt, ngừng phiên trứ bạch nhãn, ngực phập phồng, môi run run, đầu óc loạn rầm rầm mảnh.

   biết, Thái hậu từ lúc bắt đầu tiến vào chính là muốn xử trí bọn họ, Thái hậu cố ý ở đại sảnh hạ thủ, chính là tìm cớ dằn mặt bọn họ. Bất luận lúc đó bọn họ có đồng ý ngồi ở chủ vị thọ An đường hay , Thái hậu cũng buộc ngồi chỗ đó, sau đó đem trị tội.

   ! Hôm nay Thái hậu chính là muốn trừng trị bọn họ chút! Nếu phải bất kính chi tội còn có những thứ khác, Thái hậu tới trút giận cho Đinh Tử, nếu hôm nay sửa trị bọn họ khóc gọi trời gọi đất, Thái hậu tuyệt đối bỏ qua!

   Trong lòng Đinh Bằng thình thịch vang lên, đao kiếm lao xuống, bọn thị vệ thấy Đinh Bằng run sợ giống Vương thị, trong lòng vui, muốn làm tóc Đinh Bằng tứ tán. Trực tiếp cầm kiếm tước tóc , đao kiếm ngay trước mắt Đinh Bằng ngừng huy động, gió lướt trước mũi , ánh đao lập lòe trước mắt . Đinh Bằng cảm giác cái chết sắp đến gần , toàn thân lạnh lẽo, mồ hôi ướt đẫm y phục.

   Lúc này thanh chủy thủ sắc bén đâm thẳng vào mi tâm Đinh Bằng, Đinh Bằng thất thanh kêu to: “A!” Trong chớp mắt ngất !

   Bên kia Vương thị khí hạ xuống, mặt như bị quỷ dọa, mặt bị đánh ra máu, chính nàng so với quỷ còn dọa người. Hạ nhân bên ngoài Thọ An đường trực tiếp bị trượng tễ còn hơn nửa, kỳ thực những kẻ phụng mệnh Vương thị Tử Trúc viện đoạt đồ cưới toàn bộ bị đánh chết, bao gồm cả Đoàn ma ma ở bên trong, cái khác chưa bị đánh chết, cũng thành bán sống bán chết, đều là trọng thương!

   Toàn bộ Thọ An đường bị bọn thị vệ đập phá tan tành, Lưu ma ma dìu Thái hậu đứng lên, lạnh lùng nhìn cặp mắt trợn tròn của Vương thị. Hồn phách Vương thị như bay đâu rồi, Thái hậu lạnh lùng : “Ai gia hôm nay chính là muốn cho các ngươi nhận mình là thứ gì, dám đụng vào người của Ai gia, dù là thân nhân Ai gia cũng bỏ qua. Dám ở trước mặt Ai gia tranh công, các ngươi cũng xứng? Nếu có lần thứ hai, Ai gia liền huyết tẩy Thị lang phủ, ngoại trừ tỷ đệ Đinh Tử, Ai gia cam đoan Thị lang phủ từ xuống dưới, kẻ cũng để lại! !”

   Lưu ma ma trào phúng nhìn Vương thị bị dọa còn chưa phục hồi tinh thần lại, chân dừng lại. Thái hậu muốn giết những người này dễ như trở bàn tay, thế nhưng nàng thể, thân là Thái hậu thể vô duyên vô cố sát nhân, làm cho người ta nắm nhược điểm.

   Lại Đinh Tử vừa hồi kinh, bên ngoài vốn lan truyền đức hạnh nàng có vấn đề, lúc này hai chủ tử trong phủ lại chết, còn muốn truyền thành thế nào. Thế nhưng Thái hậu ở trong cung nhiều năm, có rất nhiều thủ đoạn so với trực tiếp giết người còn muốn ngoan.

   Đinh Bằng cùng Vương thị nếu dùng tám ngày mười ngày, tinh thần cũng chưa chắc hồi phục lại được!

   Viên Nguyệt, Viên Uyển mặt vô biểu tình ly khai, sau đó Vũ Văn thị vệ cũng theo Thái hậu ly khai, thị vệ theo cũng tự ly khai. Trong trong ngoài ngoài Thọ An đường mảnh chật vật, máu loãng văng khắp nơi, những hạ nhân khác của Thị lang phủ nhìn thấy tình cảnh này bị dọa nữa ngày dám động…

   Chờ đến lúc đem Đinh Bằng, Vương thị cởi trói đỡ đến giường nghỉ ngơi canh giờ sau. Hai thân thể cứng ngắc, lại ngừng run rẩy, mồ hôi lạnh ngừng chảy, những ngày sau giống như nhiễm phong hàn, nằm giường dậy nổi.

   Quản trong phủ Thị lang lại trở về tay Đinh Tử, bất quá Đinh Tử còn chưa có tỉnh, tất cả đều do Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi nắm quyền. Lúc Đinh Tử ở, những người thích gây tìm việc, ba người cả vốn lẫn lời đều đòi trở về.

   Lỗ Dương chờ ám vệ lần lượt hồi phủ, thầm bảo hộ.

   Trong Vân viện, có bóng dáng lén lút quét xem bốn phía phen, nhìn thấy xung quanh xác thực ai, vội vã chạy vào trong nội thất viện Bạch di nương.

   Lúc này Bạch di nương ở trong phòng tắm rửa, thần tình mặt thập phần trầm, mím chặt môi, ngồi ở thùng tắm nữa ngày động, cửa đột nhiên “Chi dát” thanh vang lên, Bạch di nương kinh hãi, thấp giọng : “Ai?”

   “Ta!” Người tới thanh trầm thấp, thần tình Bạch di nương có thả lỏng, bất quá thân thể lại ngồi trở lại trong thùng tắm, “ tình ngươi có nghe , Thái hậu dẫn người Thọ An đường náo trận.”

   Bạch di nương trầm mặt gì, nam nhân lại : “Kế tiếp ngươi định làm như thế nào?”

   Bạch di nương cắn răng nghiến lợi : “Vương thị là tính tình gì, ta theo bên người nàng là có thể nhìn ra. Ta nhìn Đinh Tử có thể chết ở Minh thành, đồ cưới kia nàng nhất định phải đoạt, gây xích mích chút, nàng quả nhiên làm theo. tại Thái hậu lấy nàng khai đao, đến người ta.”

   Nam tử cau mày : “ tại người Thọ An đường chết phân nửa, thời cơ đến.”

   được, lúc này đổi thành người của chúng ta rất dễ bị người khác phát , trước yên lặng theo dõi biến, Đinh Tử từ lúc trở về đều mực mê man, nàng có thể tỉnh hay vẫn chưa biết, chúng ta thể rối loạn. Lần trước bị Đinh Tử hố hai vạn hai, làm cho chúng ta tổn thất rất lớn, phải nghĩ biện pháp kiếm trở về .”

   “Ta biết, ngươi yên tâm.” Nam tử gật đầu , “Ngươi cũng cẩn thận chút.” Nam tử xoay người nhìn chăn giường, lại nhìn Bạch di nương, có chút muốn ly khai.

   Bạch di nương đỡ thùng tắm ánh mắt phiếm lãnh, bị Đinh Tử thiết kế tới nay, cho tới bây giờ tâm tình Bạch di nương dễ chịu. ngờ lần này Đinh Tử cùng Thái hậu các nàng trở về nhanh như vậy, nếu lâu chút, nàng có thể mượn tay Vương thị đoạt khố phòng Đinh Tử, tại thất bại trong gang tấc, đáng trách!

   Thái hậu xử trí xong Đinh Bằng, Vương thị, thấy bọn họ sinh bệnh, liền dẫn Lưu ma ma, Viên Nguyệt, Viên Uyển ly khai. Bất quá trước khi rời lưu lại đội thị vệ, là cảm tạ Đinh Tử công lao vất vả, lưu lại bảo hộ đến khi nàng thanh tỉnh. Lam Thanh Lăng cũng theo Thái hậu ly khai, bất quá buổi tối mỗi ngày đều thích hướng Thị lang phủ dạo vòng, nhìn Đinh Tử mới có thể yên tâm ly khai.

   Đinh Bằng, Vương thị ở trong phủ xảy ra việc, hạ nhân trong phủ dám đối với hạ nhân Tử Trúc viện bất kính. Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi đem hạ nhân Tử Trúc viện bị Vương thị mua được, lấy các loại lý do phân công đến nơi khác, Đinh Trí cũng được thả ra, mỗi ngày hướng Tử Trúc viện chạy.

   Lúc trước Đinh Trí nhìn thấy Đinh Tử hôn mê bất tỉnh, còn tưởng rằng Đinh Tử chết rồi, vừa vào phòng liền khóc rống, vất vả khuyên xong, mỗi ngày đều cố ý nhìn Đinh Tử, muốn là người đầu tiên nhìn thấy Đinh Tử tỉnh lại.

   Hướng gió Kinh thành biến hóa rất , lúc trước nghe thấy đồn đại ở Minh thành, những người phát ngôn bừa bãi trong lòng run sợ, thời gian hoàng thượng hướng Trường Lạc cung chạy cũng càng ngày càng nhiều càng ngày càng dài, ràng có ý vị lấy lòng. Quan viên triều đình dâng thư, cẩn thận làm người, mỗi ngày lên triều trở về, mỗi ngày trốn ở trong phủ thành rùa đen rút đầu dám ra ngoài.

   Đinh Tử cùng Thái hậu, Lam Thanh Lăng bình yên trở về, lúc trước thanh nghị luận Đinh Tử cùng nam nhân tư thông lại rất dai dẳng. Trước đây còn chưa có đối chất, nhưng từ lúc Đinh Tử trở về vẫn có động tĩnh, liền quá bình thường, kinh thành bắt đầu có lời đồn đại truyền ra Đinh Tử là bởi vì dám làm dám nhận, vì thế dám cùng Bình Cát đối chất. Đinh Tử có phụ đức, hành vi thấp hèn vô sỉ lại lần nữa bị đẩy tới trước, bị mọi người nghị luận.

   Tại chỗ trong Hậu nhai, người nam tử mặc bạch sam, dựa vào cây liễu duy nhất trong viện, ngẩng đầu xuyên thấu qua bóng dáng loang lổ cây liễu hướng ra phía ngoài nhìn lại. Hôm nay khí trời rất tốt, ánh nắng tươi sáng, tinh vạn lí, nhưng tâm tình của lại hề yên lặng.
   Tử nhi trở về, nàng bình an trở về, tốt quá!

   Lúc Tiết Vũ biết được chuyện Đinh Tử ở Minh thành liền lo lắng ăn ngon ngủ yên, muốn Minh thành nhìn thử. Bạch lão thái quân cũng nghĩ đến ý nghĩ của , phái ít người canh chừng, căn bản cho ra ngoài. Tiết Vũ đợi ở chỗ này cũng chỉ có lo lắng suông, đối với đồn đại bên ngoài vô tâm, càng nghe trái tim càng băng giá.

   Tiết Vũ ngốc, rất thông minh, trước đây quá nhu thuận hiểu chuyện, vĩnh viễn phỏng đoán tâm tư trưởng bối là dạng nào, nhưng Mộc thị có thể bức Tiết Vũ thành thân nhân cơ hội viên phòng, vì sao thể cùng Thị lang phủ tìm cái lý do từ hôn. Tiết Vũ căn bản cần điều tra gì, so với ai khác đối chuyện này đều ràng, ai là chủ mưu!
   hận thể giải thích cho mọi người biết Đinh Tử phải là người như thế. Thế nhưng nam tử, nếu giải thích làm tình họa vô đơn chí, làm cho người ta Đinh Tử nhiều hơn. là nam tử kết hôn, cùng Đinh Tử quá thân mật, hoặc là quá hiểu biết, chắc chắn làm nhiều người để ý.

   Tiết Vũ tâm vẫn như đặt ở lò nướng, vì mình vô năng, vì mình thể vì ở lúc Đinh Tử nguy hiểm xuất lực mà thống hận chính mình.

   Cũng may Tử nhi bình an trở về, trong lòng Tiết Vũ ngừng nhiều lần nhắc tới, trong đầu khỏi nghĩ đến hình dạng Đinh Tử. Nàng cười nhợt nhạt, trong mắt có tinh quang lóe ra, điều duy nhất mà có thể làm Tiết Vũ thường thường nhớ lại,!

   “Xem ra ngươi gần đây cũng sống tốt lắm!” giọng nam trầm thấp vang lên, Tiết Vũ sửng sốt, lúc quay đầu nhìn phía người tới lại cười thoải mái.

   “Các ngươi thực trở về, tốt quá, lời đồn đại phải giả.” Nhìn thấy Lam Thanh Lăng, Tiết Vũ khống chế được tiến lên ôm lấy , giống như người ôm phải Lam Thanh Lăng, mà là xuyên qua ôm người khác, ôm rất chặt, thân thể Tiết Vũ tựa hồ run rẩy.

   Lam Thanh Lăng cứng người, đẩy Tiết Vũ ra, vỗ vỗ người: “Ta đối với ngươi có hứng thú, nên động thủ động cước.”

   Tiết Vũ xấu hổ cười, thế nào liền quên, Lam Thanh Lăng ghét nhất cùng thân thể người khác tiếp xúc: “Xin lỗi, nhìn thấy ngươi nhất thời vui mừng, nhìn ngươi khỏe ta cũng an tâm, ta nghe bệnh dịch tả ở Minh thành chữa xong, toàn bộ thành cũng có gì, vì thế các ngươi an toàn trở về, ta là vui.”

   Chân mày Lam Thanh Lăng cau lại, nhìn sâu vào mắt Tiết Vũ, : “Nghe ngươi cùng Hạ Linh Nguyệt thành thân.”

   Thân thể Tiết Vũ cứng lại, biểu mặt cứng lại, mặt trầm ngừng, ngừng hồi : “Đúng vậy!”

   “Trước đây cũng gặp qua Hạ Linh Nguyệt, nữ tử như nước rất ôn nhu, ngươi rất có phúc khí.” Lam Thanh Lăng thản nhiên .

   Mặt Tiết Vũ trầm nhìn Lam Thanh Lăng: “Phúc khí, ngươi cười nhạo ta, hay là vui sướng khi người gặp họa, ngươi rất ràng người trong lòng ta chính là ai! Nữ nhân kia ở trong mắt ta giống chuyện cười, ngươi biết ta bị ép thành thân như thế nào sao? Ta là thế nào cùng nàng viên phòng sao? Trong lòng ngươi bây giờ nhất định rất cao hứng đúng ? ai đoạt với ngươi đúng ?” Tiết Vũ nghiến răng nghiến lợi, trong mắt nổi hỏa, bất luận trải qua bao lâu, bất luận ai đến vấn đề này, Tiết Vũ cũng cảm giác tâm bị đau đến khó chịu. Vì sao nương điểm cũng hiểu , vì sao thể tiếp thu Đinh Tử. Nếu như phải thế, tại có thể đến cười nhạo sao!

   Người phải khóc chính là Lam Thanh Lăng!

   Lần đầu tiên Tiết Vũ ở trước mặt Lam Thanh Lăng luống cuống, lần đầu tiên ở trước mặt hô to, trong mắt Lam Thanh Lăng lên tình tự gì, rất nhanh che lại, ngửa đầu nhìn cây liễu đứng thẳng, theo gió đong đưa, cây liễu phiêu động, tựa hồ có thể đến chân trời.

   Ánh nắng bị ngăn trở, biến nhu hòa rất nhiều.

   “Ta cũng phải đến để cười nhạo ngươi, đối với Đinh Tử, trong lòng chúng ta hiểu cần ra, đây là cạnh tranh công bằng. Ngươi thể phủ nhận tất cả nhân tố bên ngoài, đồng dạng lực lượng của chúng ta hoặc là trở ngại, chỉ có thể các ngươi có duyên phận, các ngươi cũng thích hợp. Ngươi bây giờ có tư cách tranh với ta, mà Đinh Tử chỉ có thể là nữ nhân của ta, ta đứng ở lập bằng hữu khuyên ngươi, hảo hảo tìm nữ nhân thích hợp của ngươi, ngươi hạnh phúc.”

   kieuchanvu10-63f62

   mặt Tiết Vũ càng khó coi, từ trong miệng tình địch hi vọng hạnh phúc, giống như là châm chọc, thế nhưng tại cũng nên lời, càng lời khó nghe. Tuy biết lời Lam Thanh Lăng đều là đúng, nhưng tâm lại vô pháp tiếp thu, có Đinh Tử, từ lúc xác nhận tâm ý liền chưa từng nghĩ đến khả năng này, muốn tiếp thu thế nào! Nghĩ như thế nào! Thế nào làm cho mình hạnh phúc!

   lát qua , Tiết Vũ trào phúng cười: “Cho dù đúng như lời ngươi , nàng ra sao, ngươi nếu đổi lại là ta, ngươi chọn Hạ Linh Nguyệt?”

   Lam Thanh Lăng quay đầu lại: “ nữ nhân quá mức nhu nhược cần được bảo hộ, căn bản xứng làm cho ta suy nghĩ. Nữ nhân của ta chỉ có thể là Đinh Tử, có khả năng khác.’’

   Tiết Vũ cười, mặt buồn khổ: “Lam Thanh Lăng, ta thua, nếu như ta dũng cảm ít, ngươi liền có cơ hội.”

   Lam Thanh Lăng ngẩng đầu cao lên: “, cho dù ngươi ra tay nhanh hơn ta, Đinh Tử vẫn như cũ là của ta, vĩnh viễn chỉ có thể là nữ nhân của ta, bất luận là ai đều có cơ hội. Ngươi thích Đinh Tử cái gì, ngươi hiểu nàng bao nhiêu, trong chuyện này, ngươi vĩnh viễn phải là đối thủ của ta.”

   Tiết Vũ gì, có thể Lam Thanh Lăng rất đúng, cho tới nay đều chậm chạp, từ đến lớn gần nữ sắc, có lẽ hiểu. Nguyên nhân lớn hơn nữa, trong mắt nhìn thấy nữ tử có màu sắc gì, chỉ có Đinh Tử bất đồng, trong mắt là màu sắc rực rỡ, Tiết Vũ phải có bệnh mù màu, chỉ là khi xem nữ nhân, trong mắt đều là màu sắc, hề đặc sắc.

   Nhưng Đinh Tử bất đồng, khi lần đầu tiên thấy, liền cảm thấy nàng này bất đồng, nhưng lúc đó còn hiểu được điều này đại biểu cái gì. Mặc dù dũng cảm ít, nhưng vẫn chậm bước: “Các ngươi còn chưa có thành thân, còn chưa biết xảy ra chuyện gì, nên cao hứng quá sớm, tựa hồ Thái tử đối với Tử nhi cũng rất có hảo cảm.”

   mặt Lam Thanh Lăng lên tia thần sắc quỷ dị, lập tức che : “Ngươi ra cũng tốt, mỗi ngày nhìn thấy người chính mình muốn gặp, tâm tình cũng tốt. Ngươi phải biết có số việc, gánh chịu hậu quả. Ta khuyên ngươi sớm ngẫm lại tương lai chính mình nên làm như thế nào, ngươi cần trưởng thành!”

   Trong mắt Tiết Vũ lên lo lắng: “Mẹ ta, nàng…”

   “Ngươi phải biết tính tình của ta, tính tình Đinh Tử, tâm tư Thái hậu. Đừng trước đây Đinh Tử là người trong lòng ngươi, việc này nếu đổi lại là người nhà của ngươi, ngươi làm thế nào?” Tiết Vũ biến sắc trầm mặc, đột nhiên Lam Thanh Lăng cười lạnh, “Ngươi yên tâm nàng chết được!”

   xong Lam Thanh Lăng ly khai tiểu viện, Tiết Vũ ngẩng đầu nhìn bầu trời, mảnh hoàng sắc ánh vào trong mắt, thứ này làm mắt đau, khóe mắt Tiết Vũ chảy xuống, lệ! thực cùng Tử nhi điểm khả năng cũng có! Dơ bẩn như vậy, gia đình như vậy, như thế nào xứng…

   Ban đêm, vạn vật yên tĩnh, bóng đen tiến gian phòng nữ tử khuê các, bóng đen vọt đến bên giường, đẩy ra màn, đột nhiên thanh kiếm đâm ra, nam tử lắc mình cái hiểm hiểm trốn . Nhưng bỏ qua kiếm hoa, lại lập tức ném ra, mảy may cho, ngay từ đầu nam tử có chút chật vật né tránh, kế tiếp ngừng bay nhảy, dĩ nhiên là quen tay quen việc!

   Ngat-ngay-voi-loat-poster-phong-cach-truyen-tranh-cua-Ky-duyen-trong-gio--4-1413256728

   Trong phòng tiếng xé gió vang lên, Ngọc Du trông giữ ở ngoài phòng thở dài tiếng, quay đầu nhìn sang mặt trăng bên ngoài, đếm sao!

   “Vừa mới tỉnh liền giương đao kiếm đối với ân nhân cứu mạng, quá nhẫn tâm!” Lam Thanh Lăng khẽ cười tiếng, nhìn Đinh Tử xấu hổ đỏ mặt mà .

   Đinh Tử vừa thu lại kiếm, nhăn mày nhìn Lam Thanh Lăng. Sáng nay lúc Đinh Tử tỉnh, Ngọc Du, Lưu Đình liền đem chuyện phát sinh gần đây báo cáo cho nàng biết hết rồi, nghe trong khoảng thời gian này Lam Thanh Lăng đối nàng chiếu cố có hơn, phải nàng cảm động, nhưng nàng cũng thể quên người này thường xuyên giở trò với nàng.

   Trong lòng Đinh Tử vừa hận vừa tức, ngực ngừng động, lạnh lùng : “Vi thần tỉnh, cũng làm phiền Thế tử quan tâm, thời gian còn sớm, kính xin Thế tử mau về nghỉ ngơi, nếu vi thần cũng gánh nổi trách nhiệm quấy nhiễu ‘giấc ngủ’ của Thế tử.”

   Lam Thanh Lăng đối Đinh Tử ám phúng thèm để ý chút nào, chỉ cười : “Aiz, dùng xong liền giữ lời, ngờ ngươi lại là người như vậy.” Lam Thanh Lăng lắc lắc đầu, biểu mặt hết sức nghiêm túc, “Ngươi lạnh lùng quá, tim nam nhân bị thương, so với nữ nhân càng khó khép lại.”

   mặt Đinh Tử trận xanh trận trắng, nàng có thể Lam Thanh Lăng đây là trêu đùa ? Mà lại bộ dáng biểu tình, ánh mắt thập phần nghiêm túc, , Đinh Tử bị chọc tức vừa xấu hổ vừa giận dữ.

   “Vậy xin lỗi, vẫn xin mời Thế tử trở về , vi thần tỉnh, cần ngoại nhân chiếu cố.”

   Lam Thanh Lăng thở dài ngụm, đột nhiên : “Chuyện Tiết Vũ cùng Hạ Linh Nguyệt thành thân ngươi biết?“

   Đinh Tử sửng sốt : “Mới biết được.“

   mặt Lam Thanh Lăng biến đổi: “Vì thế ngươi mới vô tình như vậy.” Đinh Tử bị rất ủy khuất, liên quan gì đến nàng, Lam Thanh Lăng khí hận , “Ngươi cũng thích Tiết Vũ, biết thành thân trong lòng ngươi thoải mái , ngươi còn muốn thành thân với đúng ?”

   Đinh Tử nhíu mày liếc mắt nhìn Lam Thanh Lăng, thấy đối phương nghiêm mặt, hình như là sinh khí, trong lòng thở dài co rút khóe miệng : “Ta là vì chúng ta rốt cuộc có thành thân, lại lén gặp mặt như vậy… Ngươi đến khuê phòng ta, vừa kéo vừa ôm, ta là nữ tử a… Căn bản phải như ngươi nghĩ!”

   Lam Thanh Lăng bộ tin, lạnh lùng nhìn Đinh Tử, thấy đối phương sắc mặt đổi, mím chặt môi nhíu mày muốn cái gì lại , trong mắt lên cái gì, thấp giọng : “Cho ta ôm chút!” (ca zô lại nha^^)

   Đinh Tử nhìn như nhìn quái vật, Lam Thanh Lăng hiên ngang lẫm liệt : “Bản Thế tử cũng phải ôm qua, lúc trước biết ôm qua bao nhiêu lần. Ngươi sớm là của ta, nếu phải đối với chuyện Tiết Vũ thú người khác vui, để ta ôm cái, cho ta biết phải, nếu ngươi cũng là bởi vì thích mới vui!”

   Đinh Tử cau mày, biết gì với Lam Thanh Lăng, đối phương lại tự động tiến hai bước, ôm thân thể Đinh Tử vào trong ngực, khóe miệng ý cười, lập tức lại xuống, ôm hồi : “Bản Thế tử tin ngươi hồi, ngươi nhớ bản thân là người của bản Thế tử, thể hồng hạnh xuất tường (Ngoại tình).”

   Đinh Tử cảm giác trán có gân xanh ngừng nhúc nhích, lúc này Lam Thanh Lăng gật đầu : “Bản Thế tử muốn về nghỉ ngơi, ngươi cũng nghỉ ngơi cho tốt, ta .” xong phi thân nhảy cửa sổ ly khai, chỉ còn lại Đinh Tử người ở trong phòng sinh hờn dỗi.

   Đinh Tử tức giận giậm chân, vọt tới cầm bình hoa bạch ngọc liền muốn đập bể, đột nhiên ngừng lại, lại đem bình hoa bạch ngọc thả lại, “Phốc xích” tiếng bật cười, cười thập phần thoải mái, thầm lắc đầu thở dài.

   Nàng thậm chí biết Lam Thanh Lăng rốt cuộc tới làm gì, lại bị tức giận , trước đây chưa từng có.

   Hình như lúc nàng nhận định tương lai gả cho Lam Thanh Lăng, tâm tư của nàng cũng có chút bất đồng, bất quá bây giờ phải lúc để nghĩ những thứ này, Đinh Tử hướng bên ngoài kêu tiếng: “Ngọc Du.”

   “Chủ tử.”

   “Đem người gọi vào, ta có lời muốn hỏi, trong khoảng thời gian ta rời kinh, kinh thành rất náo nhiệt .” Biểu tình Đinh Tử bình thường chưa từng xuất biểu tình như vậy, lúc này khóe miệng nàng lộ nụ cười thản nhiên, so với mặt lạnh càng làm người ta hết hồn!

   Lam Thanh Lăng nhảy ra Thị lang phủ, ở bên ngoài cùng Lam Trác hội hợp, hai người cưỡi ngựa hướng An vương phủ , đột nhiên Lam Thanh Lăng kéo chặt cương ngựa, thở dài tiếng đứng ở tại chỗ ngẩng đầu nhìn mặt trăng, sau hồi mới : “Ta thực là bệnh .”

   Ở phía sau Lam Trác ngừng gật đầu, chính cũng cảm giác như thế, gần đây Thế tử càng ngày càng bình thường, nếu phải là có thể xác định người này bị ma quỷ quái gì nhập, thiếu chút nữa cảm thấy Thế tử điên rồi!

   Đột nhiên Lam Thanh Lăng quay đầu nhìn Lam Trác liếc mắt cái, vẻ mặt nghiêm túc hỏi: “Đinh Tử cảm thấy ta giống du côn, lưu manh hoặc biến thái , cách ta làm hẳn là quái lạ ?”

   Lam Trác co rút khóe miệng, nam tử chưa kết hôn ai lại làm những chuyện như vầy, chủ tử chính là sợ Đinh nữ quan bị người đoạt, làm cũng hơi quá. Người ta nghĩ ngươi là lưu manh mới là lạ, ngoài miệng Lam Trác cũng dám lộ ra, chỉ : “ trách!”

   “Ta thấy cũng phải.” Lam Thanh Lăng nghiêm túc gật đầu , chân vỗ bụng ngựa tiếp tục gấp rút lên đường.

   Khuê phòng Đinh Tử, mười tên ám vệ tập hợp đầy đủ, toàn bộ quỳ mặt đất hành lễ với Đinh Tử, mặt Đinh Tử cười quỷ mị: “Các ngươi ta nên đánh trả thế nào, trò chơi kịch liệt chút cũng vui
   Tuyết LiênDion thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :