1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Trùng sinh chi đích thân quý nữ - Hỏa Tiểu Huyên (120) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 107 _ Thu mua nhân tâm, Hoàng cung thịnh yến (1)

   Edit: Zenzi

   Beta: Feiyang

   Mười người thầm trao đổi ánh mắt, mặc dù Lưu Đình, Ngọc Du nghe chuyện xảy ra, thế nhưng được ám vệ điều tra ra lại là chuyện khác. Vì các nàng ly khai, vẫn chưa hiểu hoàn toàn, Lỗ Dương vừa báo cáo việc này, chủ tử liền biết, chẳng lẽ là biết trước?

   Nhìn thấy nghi hoặc trong mắt mười người, Đinh Tử câu môi cười: “Đoán cũng đoán được là ai, ở trong kinh thành kẻ hận ta như vậy, muốn làm cho ta thân bại danh liệt như vậy, cũng nhiều…”

   “An quốc hậu phủ cùng Thị lang phủ từ hôn, trong vòng ba ngày liền cưới Hạ Linh Nguyệt, thời gian vội vàng như vậy, chắc hẳn trước khi từ hôn các nàng có tính toán, đem hôn ta cùng Tiết Vũ phá bỏ cần phải làm như thế nào, phải thúc đẩy thế nào cũng tính toán kĩ càng rồi. Chuyện ta cùng Tiết Vũ vì Đinh Ninh Nhi chết mà hoãn lại, nhưng rốt cuộc qua trao đổi ngày sinh, hôn có hiệu lực, lúc này muốn hủy bỏ, hai bên có người bạo chết, hoặc là người vì việc nào đó làm cho cọc hôn này đăng hộ đối. Ta ở kinh thành, tìm người biến ta thành kẻ quyến rũ người khác, bị người phát hôn ta cùng An quốc hậu phủ cũng có ai cảm thấy lúc này bọn họ từ hôn có gì đúng, trái lại càng chỉ trích ta biết thẹn, leo lên An quốc hậu phủ còn dám làm chuyện mất mặt, đầu mâu nhắm thẳng vào ta.”

   “Hay cho ý nghĩ của phu nhân An quốc hậu Mộc thị, cho tới bây giờ nàng muốn ta gả vào An quốc hậu phủ, nàng tuyệt đối có động cơ tìm người bôi đen thanh danh của ta. Bất quá nàng là người, tuyệt đối thể đem chuyện của ta náo khắp thành, trong này còn có cừu nhân của ta trợ giúp, tỷ như Lâm Giai Thiến, Lâm vương phủ. Còn có…”

   Đinh Tử ngẩng đầu cười, nhìn mười người quỳ xuống đất, lúc này phía sau thẳng tắp, nhưng thấp đầu: “Còn có lợi dụng người của chúng ta, theo trong miệng dân chúng truyền , hiệu quả kia có thể sánh bằng ảnh hưởng Lâm vương phủ cùng Mộc thị khi sử dụng quan hệ còn muốn lớn hơn.”

   mặt Lỗ dương mảnh tái nhợt, trầm giọng : “Chủ tử, là thuộc hạ sai, ý thuộc hạ là muốn đem tình náo vô pháp ngăn cản, cái gọi là vật cực tất phản, tự có tiếng phản đối, nhưng rốt cuộc cũng làm bại hoại thanh danh chủ nhân…”

   , ta trách các ngươi, làm rất tốt, làm rất đúng! Nếu ta ở đây, chắc hẳn cũng làm như vậy.”

   “Chủ tử…” Lỗ Dương ngạc nhiên nhìn Đinh Tử, thấy thần tình mặt nàng giống giả, nháy mắt an tĩnh.

   Ngọc Du cau mày : “Thế nhưng bây giờ bên ngoài nhất trí chửi bới đức hạnh chủ tử, chúng ta nên xử lí như thế nào?” Nghĩ nghĩ, Ngọc Du hơi do dự , “Tiểu hậu gia cưới Hạ Linh Nguyệt, hai người viên phòng, tại tiểu hậu gia mình ở nhà bình thường tại hậu nhai, Hạ Linh Nguyệt vì vô tội liên lụy, coi như quả phụ, nhưng ở quốc hậu lại như cá gặp nước, hừ! Là kẻ có nam nhân bên người, tuy có trưởng bối thương tiếc cẩn thận đối đãi, nàng sống cũng tốt đâu.”

   Đối với Bạch Sương Tuyết cùng Hạ Linh Nguyệt, là Đinh Tử thông qua Vân Hi Vũ nhận thức, đối hai người này Đinh Tử tương giao cũng sâu, nhưng rất thích cảm giác của hai người đem lại cho nàng, trong nóng ngoài lạnh, nhu tình như nước, kiếp trước Đinh Tử có bằng hữu gì, trong lòng rất quý trọng phần tình nghĩa này.

   Ngọc Du thiếp thân ở bên người Đinh Tử thập phần ràng, vì thế càng thêm tiếp thụ được, tình Hạ Linh Nguyệt phản bội bằng hữu gả cho Tiết Vũ. Ở đây nhìn như có gì, nhưng thời gian Đinh Tử bị xấu gả đến An quốc hậu phủ, mặc dù đây phải là nàng tự nguyện, cảm giác tình cảm bị phản bội. Mặc dù Đinh Tử thích Tiết Vũ, hai người rốt cuộc còn có hôn ước, nếu phải Mộc thị sớm có ý, tại sao trong ba ngày tìm tới Hạ gia định cửa hôn nhân, bất luận Hạ Linh Nguyệt mượn cớ bao nhiêu, Ngọc Du cũng thể tha thứ nàng phản bội chủ tử.

   Đinh Tử lắc lắc đầu, thở dài , ánh mắt hơi híp: “Chi mệnh cha mẹ mai mối, Hạ Linh Nguyệt thế nhưng là nữ tử rất để ý tam tòng tứ đức… Nàng thể ngăn cản —— “

   “Chủ tử, ngài tin sao?” Ngọc Du đột nhiên cười lạnh, “Thỉnh chủ tử thứ tội, thuộc hạ tin, mọi người đều rất ràng thân thế của ta, ở trong thanh lâu ta thấy nhiều nhất là nam nhân, đồng dạng nữ nhân ít, cái dạng gì ta chưa thấy qua, hoàn phì yến sấu*, kiều mị mê người, nhu tình như nước, trong thanh lâu mỗi nữ nhân cũng đeo mặt nạ.“

   *Hoàn phì Yến sấu: câu đến vẻ đẹp đẫy đà của Dương Ngọc Hoàn, trong khi Triệu Phi Yến được biết đến với thân hình nhàng, uyển chuyển.

   Triệu Phi Yến: là hoàng hậu thứ 2 của Hán Thành Đế triều đại nhà Hán. Nàng là mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc với dung mạo xinh đẹp tuyệt thế, cùng em là Triệu Hợp Đức làm khuynh đảo hậu cung của Hán Thành Đế.

   Dương Ngọc Hoàn: Đại mỹ nhân thời nhà Đường, còn được biết đến với tên gọi Dương quí phi.

   Đinh Tử nhăn lại mày, : “Chuyện này cần ra, tại nàng cũng tốt, ở lập trường bằng hữu ta tin nàng là vô tội, chuyện của nàng cần phải , ý kiến của các ngươi .”

   Lỗ dương lạnh lùng : “An quốc hậu phủ chiêu binh mãi mã, có tâm mưu phản!”

   Ánh mắt Đinh Tử tối sầm lại: “Đó là biện pháp, bất quá hướng về phía Tiết Vũ, cũng hướng về phía Hộ quốc hậu phủ cùng lập trường giao hảo An quốc hậu phủ. An quốc hậu phủ nếu có tâm mưu phản, dám chắc Hoàng thượng đem tầm mắt tập trung ở Hộ quốc hậu phủ, ta cũng muốn nhìn thấy điều này.”

   Mọi người nhíu mày sôi nổi gật đầu, bọn họ chỉ hận thể giết toàn bộ người An quốc hậu phủ, vì cừu hận, nhưng bọn họ lại quên ít tình liên đới, phá hủy chút. May mắn bọn họ cũng chưa hành động, nếu chỉ mang thêm phiền phức cho chủ tử.

   “Kia…” Mười người nhìn nhau mấy lần, nhất thời cũng nghĩ ra biện pháp tốt hơn, lúc trước tình xảy ra quá nhanh nên bọn họ chỉ nghĩ đến đem chuyện Đinh Tử náo càng lớn, làm cho người ta mượn tâm lý nghịch phản mà cho bọn cơ hội thừa dịp, nhưng phải phản kích như thế nào bọn họ vẫn chưa nghĩ ra.

   Đinh Tử đứng lên, xoay người tới bên cửa sổ, mở cửa sổ, bên ngoài trăng sáng, ánh sao lấp lánh. Hôm nay ánh trăng rất đẹp, chiếu vào cánh hoa trong vườn làm tăng thêm mấy phần mỹ lệ.

   tại ngoại tổ mẫu chắc cũng rất hận An quốc hậu phủ cùng Bạch lão thái quân, các nàng lúc còn trẻ là bạn tốt …” Mười người hiểu ý tứ Đinh Tử, Đinh Tử thở dài tiếng, “Nàng cũng từng là bạn của ngoại tổ mẫu, ta cũng làm gì với nàng, xuất phát từ hiếu đạo cũng thể.“

   Mười người há mồm muốn , đột nhiên Đinh Tử xoay người, ánh trăng chiếu lên người Đinh Tử, quanh thân nàng bị tầng ánh trăng mông lung nhuộm đẫm, như tiên tử cung trăng, mê ảo nhân tâm tục nhân thoát trần.

   Nhưng mà thanh của nàng băng phong lãnh ý: “Thế nhưng nàng lấy ta làm bia ngắm, tựa như vải rách dùng qua bị ném, nàng cảm thấy bệnh người khá hơn nhiều, ta liền hết giá trị!”

   “Chủ tử muốn giết nàng?” Lưu Đình đột nhiên lên tiếng, nàng tại vẫn còn trị liệu cho Bạch lão thái quân, còn nhiều cơ hội giết chết nàng!

   , ngươi vẫn nên trị liệu tốt cho Bạch lão thái quân, nàng sống lâu như vậy, chúng ta nên kính mới đúng.” Mọi người hiểu, Đinh Tử quay đầu nhìn hơi nghiêng về phía dược bày bàn nàng vừa mới chế ra, khóe miệng câu ra tiếu ý mị hoặc.

   Dám lợi dụng nàng, bất luận là ai nàng cũng trả gấp mười gấp trăm lần!

   Sáng sớm hôm sau, Đinh tử chọn bộ áo viền đỏ, điểm xuyến thêm hoa mai trắng, ngón tay đeo nhẫn làm từ kim bố diêu, tóc cột bằng tua cờ kim sắc. Đầu nàng mang hai cây trâm hồng ngọc cùng bạch ngọc, chất liệu ngọc tốt càng tôn lên khuôn mặt trắng nõn của nàng, tiếng ngọc va chạm vào nhau ‘đinh đương’ cực kì dễ nghe. Hôm nay Đinh tử trang điểm cũng kĩ càng thêm chút, khuôn mặt càng xán lạn phi phàm, kiều hoặc mị người.

   Đinh Tử cố ý ngồi kiệu liễn phẩm cấp nữ quan, mang theo Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi hướng Hộ Quốc hậu phủ , canh cửa thấy Đinh Tử cầu kiến sửng sốt, sau đó chạy vào thông báo, chỉ chốc lát Lưu ma ma bên người Lam lão thái quân đến, thấy là Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi bên người Đinh Tử lập tức kêu lên: “Mau mở cửa, cho biểu tiểu thư vào phủ.”

   Đinh Tử đường ngồi cỗ kiệu tiến vào Hộ Quốc hậu phủ, tới ngoài Lục Am đường Đinh Tử mới khoát tay chặn lại, hạ kiệu, Lưu ma ma nhìn thấy hôm nay Đinh Tử trang điểm, con ngươi tiền sáng ngời.
   Cả nhóm theo vào Lục Am đường, người xông lại, người nọ thân màu hồng phấn quần lụa mỏng, trận gió tới, nhìn thấy Đinh Tử cũng dừng bước, “Sưu” xông lại, ôm Đinh Tử liền buông tay.

   “Ô ô ô, Tử nhi ngươi trở về, ta nhớ muốn chết, ta rất sợ ngươi có việc, ô ô ô.” Vân Hi Vũ khóc phen nước mắt phen nước mũi, đôi mắt đẹp như hạch đào, sưng lên hai vòng, hiển nhiên có khả năng vì vừa mới khóc mà sưng đến như vậy.

   Đinh Tử lấy khăn ra cẩn thận vì Vân Hi Vũ lau nước mắt: “Biểu tỷ sao lại như tiểu hài tử vậy, ngươi xem ta đây phải hảo hảo đứng ở nơi này sao, sao có thể có chuyện. Đều là người khác loạn truyền, ta chút việc cũng có, ngươi xem ngươi khóc lâu như vậy, làm cho người ta chê cười đó.”

   Vân Hi Vũ chu cái miệng nhắn, nước mắt dừng trái lại càng hung, lộ ra đôi mắt đẫm lệ nhìn Đinh Tử hôm nay trang điểm diễm lệ, trong lòng tức giận càng bốc lên, để Đinh Tử ủy khuất…

   “Biểu muội đừng sợ, nhất định có nam tử tốt hơn thích ngươi, biểu muội của ta là nữ tử xinh đẹp nhất đời, chỉ có hảo nam tử chân chính tuyệt thế mới xứng. An quốc hậu phủ là thứ gì, bọn họ căn bản xứng với ngươi. Tiết Vũ là người nhu nhược, tại mình chạy ra ngoài ở, có thể xóa bỏ sai lầm sao? Lần sau nhìn thấy , ta muốn hung hăng đánh trận để tiêu mối hận trong lòng của ta, An quốc hậu phủ quá đáng hận!” Vân Hi Vũ trừu mũi, vừa mắng ngừng.

   Đinh Tử ôm Vân Hi Vũ, mặt tiếu ý càng ngày càng đậm, trong mắt ngấn lệ. Vương thị, Đinh Bằng có quan hệ cùng huyết thống cũng nghe lời đồn đại mà nghi vấn nàng, nhưng nhà ngoại tổ của nàng có bỏ mặc nàng, đây mới là thân nhân a! Trong tay khỏi vỗ về mái tóc của Vân Hi Vũ vì chạy hỗn độn.

   “Chẳng lẽ biểu ca cũng gặp Tiết Vũ sao? Ta nghe sống cũng tốt.” Hai người thế nhưng là tri kỉ bạn tốt…

   Vân Hi Vũ hừ lạnh tiếng: “Tại sao lại muốn gặp, cưới Hạ Linh Nguyệt rời nhà trốn , liền van cầu Hộ Quốc hậu phủ, ca ta mới gặp , còn ở bên ngoài quỳ ngày, muốn gặp tổ mẫu để thỉnh tội. Lúc này có ích lợi gì, sai lầm tạo thành, quỳ có thể làm cho lời đồn đại ở kinh thành tiêu tan, vĩnh viễn truyền sao?”

   tay Đinh Tử dừng lại, trong lòng muốn nam tử rơi vào phàm trần thế nhưng vì nàng quỳ xuống như vậy, trong lòng mảnh phiền muộn. Nàng cho tới bây giờ cũng muốn bởi vì đoạn tình mà làm cho Tiết Vũ thay đổi con người mình, loại chuyện này nàng chưa từng muốn.

   Nghe Đinh Tử thở dài, Vân Hi Vũ lập tức nhíu mày: “Tử nhi, ngươi cần thay đáng, những thứ này đều là nên làm, nếu ngay cả này cũng làm, ta càng khinh thường . Còn có Hạ Linh Nguyệt, ta…” Trong khoảng thời gian này Vân Hi Vũ tự trách mình, nàng cùng Bạch Sương Tuyết còn có Hạ Linh Nguyệt từ liền nhận thức, cảm tình bằng hữu rất sâu. Lúc trước cũng là nàng đem Bạch Sương Tuyết và Hạ Linh Nguyệt giới thiệu cho Đinh Tử, tại bất luận Hạ Linh Nguyệt xuất phát từ tự nguyện hay do bức ép, Vân Hi Vũ so với ai khác đều áy náy.

   Đinh Tử vỗ vỗ vai Vân Hi Vũ: “Biểu tỷ cần để ý, ta trách nàng, càng trách ngươi, tính cách của nàng ngươi so với ta ràng, từ tại gia tòng phụ xuất giá tòng phu sinh tử tòng tử, nàng cũng thể tránh được…”

   chung Tử nhi yên tâm, biểu tỷ nhất định tìm nam tử ưu tú hơn cho ngươi, được ngươi liền gả hồi Hộ Quốc hậu phủ, chúng ta thân càng thêm thân, ngoại tổ mẫu thương ngươi như vậy, nhất định để cho người khi dễ ngươi, ca ta lại dám, nếu dám, ta là người thứ nhất buông tha !” Vân Hi Vũ đột nhiên ra câu như vậy, lại đem Đinh Tử hoảng sợ.

   “Biểu tỷ ngươi cũng đừng loạn điểm uyên ương quá mức, ta đối biểu ca có cái loại tâm tư này, biểu ca cũng xứng đáng có được nữ tử tốt hơn, ngươi cũng đừng nhất thời hảo tâm, làm đôi vợ chồng bất hòa tốt.” Đinh Tử vốn là khuyên bảo Vân Hi Vũ, nhưng mặt càng đau xót, dùng khăn tay lau mặt lung tung phen, nhét vào tay nha hoàn đứng kế bên.

   Vân Hi Vũ kéo tay Đinh Tử vẻ mặt nghiêm túc cộng thêm hiểu nhìn nàng, thở dài ngụm, “Biểu muội ta hiểu ngươi, ngươi nên chú ý chuyện này, chúng ta đều biết rằng ngươi vô tội.”

   Đinh Tử nghi hoặc nháy nháy mắt có chút chân tướng, hai người đứng bên ngoài hồi, Lưu ma ma sợ Lam lão thái quân chờ lâu, lúc này đề nghị: “Hai vị tiểu thư vẫn nên vào xong lại tán gẫu , lão thái quân chỉ sợ là chờ sốt ruột, gần đây vẫn hay nhắc tới biểu tiểu thư.”

   “Là ta phải, cùng biểu tỷ trò chuyện liền quên, Lưu ma ma mau dẫn đường , trong khoảng thời gian này ta cũng muốn gặp ngoại tổ mẫu.” Lưu ma ma cười gật gật đầu, mỗi lần nhìn thấy Đinh Tử, nàng lúc nào cũng mang bộ dáng hòa khí. Xảy ra việc lớn như vậy, nụ cười của nàng vẫn ngọt như trước, mặt chút đau khổ, quả là nữ tử hiếm có, vừa nhìn liền biết là người có thể làm đại .

   Đinh Tử cùng Vân Hi Vũ vừa vào phòng, Lam lão thái quân liền từ chủ vị xuống, kéo vội Đinh Tử quan sát phen: “Hoàn hảo hoàn hảo, nhưng hơi gầy chút, lần này ngươi chịu khổ rồi.” Người khoẻ mạnh ở trong ôn dịch cũng bị phá hủy, sắc mặt Đinh Tử hồng hào, ngoại trừ trong khoảng thời gian này sinh bệnh gầy vòng liền có khác thường, Lam lão thái quân tâm mới thả chút ít.

   Lưu thị nghe thấy tin tức lúc này cũng vội vã đến, Vân Hi Văn An quốc hậu hạ triều theo người gác cổng nghe Đinh Tử tới gặp Lam lão thái quân, cũng chưa đổi triều bào, chạy về phía Lục Am đường.

   “Tử nhi có việc gì là tốt rồi, có việc gì là tốt rồi.” An quốc hậu Vân Hồng Vũ chỉ đứng ở chỗ nhìn Đinh Tử gật đầu , nhưng lúc nhìn thấy tướng mạo Đinh Tử giống muội muội mà mình thương , trong lòng vẫn là mảnh chấn động lâu được, trong lòng càng coi trọng Đinh Tử!

   Vân Hi Văn ra lên phía trước, đứng hơi nghiêng tinh tế quan sát Đinh Tử mấy lần lúc này mới yên tâm: “Bình an trở về là được rồi, có chuyện gì, Tử nhi chỉ cần cùng biểu ca tiếng, biểu ca nhất định giúp ngươi làm.”

   “Đúng vậy, ngươi lần này trở về đối mặt cũng ít, ngươi…” Lưu thị do dự chút , nhưng chuyện xấu mà nàng đến mọi người đều minh bạch.

   Đinh Tử cười vỗ vỗ tay Vân Hi Vũ khẩn trương nắm tay nàng cười , xoay người hướng về phía Lam lão thái quân, Vân Hồng Vũ Lưu thị dập đầu cái, lại hướng về phía Vân Hi Văn huynh muội đại lễ, cười : “Tử nhi lần này xuất môn, làm cho ngoại tổ mẫu cùng cậu mợ, biểu ca, biểu tỷ lo lắng, tình ta biết, thế nhưng có gì phải lo lắng. Chuyện xảy ra luôn cần phải đối mặt, đời này thể thành giả, giả cũng thể thành .”

   “Ngồi xuống rồi chuyện .” Vân Hồng Vũ tán thưởng nhìn Đinh Tử liếc mắt cái.

   Nếu là đổi thành nữ tử khác, biết đức hạnh mình bị gièm pha chỉ sợ trốn ở trong phòng dám ra gặp người, lại thấy hôm nay Đinh Tử mặc thập phần diễm lệ, chỉ sợ người khác biết nàng bình thường. Đây là thái độ Đinh Tử, thái độ thẹn với lương tâm, hành vi này tự nhiên bị người chỉ trỏ, thế nhưng người lý trí luôn luôn sợ hãi lời đồn đại như vậy, nếu như bộ dáng nàng thảm thương, mọi người càng cảm thấy nàng chột dạ.

   Vân Hồng Vũ là tướng sĩ, tuy chướng mắt văn nhân chỉ biết chuyện, nhưng tuyệt đối thích. Tuy thập phần thương muội muội, nhưng đối với muội muội quá nhu nhược cũng bất đắc dĩ, bây giờ nhìn đến Đinh Tử, giống như nhìn thấy muội muội khác, càng thưởng thức, trong lòng Vân Hồng Vũ càng muốn sủng ái nàng.

   sai, giả vĩnh viễn, những thứ này sao có thể đốn ngã ngươi được. Bất quá chuyện này cũng nhất định phải giải quyết, nếu ngươi tới chỗ nào cũng bị người chỉ trỏ tốt, làm cho cừu nhân mượn việc này hủy hoại ngươi, các nàng càng kiêu ngạo.” Lam lão thái quân .

   Lục an nội đường mọi người cũng gật đầu, Đinh Tử do dự nhìn Lam lão thái quân: “Tử nhi cũng hy vọng chuyện này làm cho Hộ quốc hậu phủ cùng An quốc hậu phủ trở mặt, hai phủ là bằng hữu nhiều năm qua, cũng là liên minh, làm cho hai phủ cho dù hướng hoàng cung đưa người nhưng vẫn như trước đứng thẳng ở kinh thành cùng trong triều đình, Tử nhi cho là cần bỏ qua đoạn thời gian này.”

   Lam lão thái quân nhìn Đinh Tử liếc mắt cái, cười ha ha lên, Vân Hồng Vũ, Lưu thị, Vân Hi Văn cùng Vân Hi Vũ đồng dạng cười rộ lên, Đinh Tử thấy vậy trầm mặc, mặt cũng có tiếu ý, bầu khí đại đường thế nhưng hòa hoãn chút.

   Lam lão thái quân thôi cười, lắc đầu thở dài : “Có thể liên minh đích thực là chuyện cùng có lợi, chuyện Tử nhi chúng ta phải có nghĩ đến, cũng chính bởi vì An quốc hậu phủ làm ra hành vi thất tín bội nghĩa bậc này, việc chúng ta là Hộ Quốc hậu phủ cũng là trong những nguyên nhân ấy. Đạo lý này chúng ta hiểu, chúng ta biểu quyết liệt, có nghĩa là việc này có thể quên như thế. Tử nhi ngươi từng câu rành mạch, xảy ra chuyện như vậy, An quốc hậu phủ nên cho ngươi công đạo, chúng ta làm như thế, các nàng cũng thành tâm ở chung cùng Hộ Quốc hậu phủ. Người này a, làm chuyện sai, đó là nhân gia trách tội , bản thân cũng cảm thấy đối phương mỗi hành động ngôn ngữ đều hướng về phía , quyết liệt hay quyết liệt chỉ bất quá bày ở bên ngoài, giao ác, có nghĩa là quan hệ hai phủ còn có thể như lúc ban đầu.”

   “Huống chi An quốc hậu phủ làm những chuyện như vậy thể dùng thất tín bội nghĩa để hình dung, ác ý hãm hại danh khiết nữ tử trân quý nhất, làm ra hành vi bỉ ổi như thế, Hộ Quốc hậu phủ giao hảo với người như thế. Có liền có hai, khó bảo toàn lần tới bọn họ ở phía sau cho Hộ Quốc hậu phủ đâm đao, đến lúc đó đem Hộ Quốc hậu phủ rơi vào cảnh bất nghĩa, bỏ rơi Hộ Quốc hậu phủ là tốt lắm rồi.”

   Trong lòng Đinh Tử thở dài, kỳ thực từ lúc nàng đến liền suy nghĩ cẩn thận, chỉ là có chút xác định, thăm dò hai.

   Ở kinh thành này, nhiều người bạn so với nhiều địch nhân tốt hơn, hơn nữa còn là tay cầm trọng binh An quốc hậu.

   Những năm gần đây Hộ Quốc hậu phủ vẫn tham dự tranh đấu hoàng quyền, là cái đinh trong mắt rất nhiều người, tại lại tạo địch nhân, cũng phải là chuyện tốt gì.

   Lập tức Đinh Tử lại lắc đầu, bất luận thế nào Hộ Quốc hậu phủ là thân nhân đối xử nàng như vậy, nàng cũng tuyệt đối để cho các nàng gặp chuyện may.

   Đinh Tử ngẩng đầu, trong mắt sáng sủa, cười duyên: “Với thông minh của ngoại tổ mẫu cùng cậu mợ, chắc hẳn cũng biết chuyện này mặt ngoài cũng phải đơn giản như vậy, cho nên mới có hành động gì, ta thấy ở trong chuyện này khả năng kiêng kỵ An quốc hậu phủ rất thấp.”

   “Ngươi nha đầu chính là cơ linh, ngươi có thể nghĩ tới, có biết ngoại tổ mẫu có động tác là tại sao ?” Lam lão thái quân ha hả cười, con ngươi khôn khéo nhìn Đinh Tử sâu, trong lòng thở dài ngừng.

   Đinh Tử mỉm cười, mắt cong thành hình bán nguyệt, thập phần đáng : “Từ lúc Trí nhi bị hai di nương trong phủ liên hợp xấu, ta liền ý thức được nếu như muốn bảo hộ Trí nhi, xúc động chỉ làm cho chính ta để ý trưởng ấu là được, như vậy giúp được chúng ta bất cứ chuyện gì. Mẫu thân trước khi chết dặn qua ta nhất định phải hảo hảo bảo hộ Trí nhi, nếu như ta ngay cả việc này đều làm được, sao dám đối mặt với nàng ở trời. Ta chỉ có mình, mang danh Thị lang phủ đích tiểu thư nhưng căn bản có tác dụng gì. Nhắc tới cũng khéo, ta từ thích sách thuốc, thế nhưng ở trước mặt người khác qua, ai cũng biết, ta nghĩ muốn thay đổi, bái tế mẫu thân ở Bạch Vân am, trong lúc vô tình ta gặp được hai vị sư thái Bạch Vân am- Tuệ Tuyệt.”

   “Tuệ Tuyệt sư phó là người y thành si, nàng cảm thấy ta có vài phần thiên phú, liền thu ta làm đồ đệ, cho ít sách thuốc học tập đồng thời cùng Tử nhi thảo luận y thuật. Mà Tử nhi cũng có hạnh ngộ bái Tuệ Tuyệt làm vi sư, lúc này ta cảm thấy kế hoạch của ta có thể thực hành, liền hướng Tuệ Minh sư tỷ mượn tiền bạc, bắt đầu tạo thế lực của ta, chỉ là chút tiểu thế lực bình dân, nhưng đến thời gian mấu chốt có giúp đỡ chút ít. Lần này ta xuất môn, bọn họ cái khó ló cái khôn nghĩ đến biện pháp đập nồi dìm thuyền, ta như thế nào, nhìn phát triển kế tiếp.” Lời Đinh Tử nửa nửa giả, nàng cũng thể đem việc chính mình trùng sinh chuyện quái lực loạn thần , nhưng đối với những thứ khác nàng cũng có giấu giếm gì, đủ có thể thấy Đinh Tử tín nhiệm đối Hộ Quốc hậu phủ.

   Đinh Tử dứt lời, Lục An đường trầm mặc hồi lâu, ánh mắt Lam lão thái quân Vân Hồng Vũ, Lưu thị, huynh muội Vân Hi Văn nhìn Đinh Tử đều có chút bất đồng.

   tại Vân Hi Vũ làm cái gì, nàng vẫn chỉ là thiếu nữ thiên chân khả ái, mỗi ngày muốn ngoạn thế nào thế đó, Vân Hi Văn trong người có chức quan, bất quá đem chức vụ của mình làm tốt là được, đối việc thành lập thế lực chính mình, nếu muốn, cũng có thể làm.

   Đinh Tử mới chỉ là thiếu nữ mười ba tuổi, cùng Vân Hi Vũ giống nhau sinh ra ở khuê phòng, trước đây so với Vân Hi Vũ còn cửa lớn ra cổng trong tới, thế nhưng ai có thể nghĩ tới những thứ này, thế nhưng có thể làm được, sao thể làm bọn kinh ngạc chứ. Loại tâm trí cùng năng lực này, nếu là nam nhi, ở trong triều đình nhất định có thể danh chấn tứ phương, đừng là chức vị quan trọng, ngay cả tể tướng, Đinh Tử cũng làm được!

   “Hảo hảo hảo! Tử nhi làm sai, ngươi làm rất đúng, cậu ủng hộ ngươi!” Vân Hồng Vũ thoải mái cười to, nếu có râu, cũng có thể nhếch lên, ánh mắt nhìn Đinh Tử tràn đầy kiêu ngạo, tựa như được khen là .

   Lam lão thái quân cũng cười, từ lần Đinh Tử đến Lục An đường hướng nàng nhận sai, Lam lão thái quân liền phát ngoại tôn nữ giống với nữ tử bình thường, nhưng cũng ngờ lại có bất ngờ lớn như thế, vượt lên tưởng tượng của nàng. Lúc tuổi còn trẻ nàng cũng có cơ trí cùng năng lực như Đinh Tử như vậy, thực là trò giỏi hơn thầy a!

   “Biểu muội, lần này ngươi chuẩn bị làm như thế nào?” mặt Vân Hi Văn tiếu ý chậm lại lo lắng hỏi.

   Đinh Tử nhìn Vân Hi Văn, cười : “Biểu ca, chuyện này Tiết Vũ cũng là vô tội, ngươi cần vì ta mà làm tình nghĩa bằng hữu nhiều năm của hai người hủy hoại chỉ trong chốc lát.” Vân Hi Văn vừa muốn phản bác cái gì, đột nhiên cảm thấy thích hợp nhìn Đinh Tử, Đinh Tử cười , “Hộ Quốc hậu phủ từ khai quốc tới nay vẫn tham gia đoạt quyền hoàng vị, là trung lập, cũng là biện pháp bảo mệnh, bởi vì giúp cũng sai. Tân hoàng đăng cơ, Hộ Quốc hậu phủ cũng có làm chuyện có lỗi với , bắt bẻ nặng Hộ Quốc hậu phủ, nhưng cũng đối Hộ Quốc hậu phủ như thế nào. Đây vốn là sai, thế nhưng diễn biến ở kinh thành, kỳ thực chúng ta đều ràng Hộ Quốc hậu phủ sớm như bên ngoài, phàm là trung lập đều như ngoại nhân , Vệ Quốc hậu phủ bởi vì quan hệ Hoàng hậu cùng Thái tử gần chút những năm qua đại thịnh, Trấn Quốc hậu phủ cũng có xu thế vượt qua. Thế nhưng Hoàng thượng đăng cơ nhiều năm qua, tai họa ngầm lớn nhất trong lòng chính là binh quyền dẫn ra ngoài, dưới loại tình huống này Hộ Quốc hậu phủ vẫn ở trung lập chỉ sợ cũng ổn.”

   Vân Hồng Vũ, Vân Hi Văn cau mày, ngờ Đinh Tử nhìn sâu như vậy, đây chính điều mà hai phụ tử bọn họ lo lắng trong nhiều năm qua.

   Hoàng thượng khẳng định muốn đoạt binh quyền, thế nhưng Hộ Quốc hậu phủ nếu là có binh quyền, chẳng qua chỉ là cái vỏ . Hộ Quốc hậu phủ lúc thời điểm đại biến vẫn áp dụng thái độ trung lập, nhìn như cũng đắc tội ai, nhưng thực sớm đem người đắc tội hết. Lúc này Hoàng thượng muốn đoạt binh và quyền, Hộ Quốc hậu phủ chỉ có thể biến thành thịt cá, căn bản Hộ Quốc hậu phủ có đường sống gì.

   “Tử nhi muốn cái gì, cứ đừng ngại.” Thanh Vân Hồng Vũ trầm thấp, mặt hết sức nghiêm túc.

   “Thế hệ trẻ tuổi trong triều có thể cũng có nhiều người, mặc dù tại Tiết Vũ công danh gì cũng có, tương lai tất nhiên phải vật trong ao, tại cùng An quốc hậu phủ náo rất thoải mái, nhưng sau lưng của còn có đội tinh binh. Tương lai vào triều đình tiền đồ cũng là bất khả lượng, Tiết Vũ phải người cổ hủ, cũng phải hiểu biết, chuyện này vốn là An quốc hậu phủ đúng, nợ Hộ Quốc hậu phủ chúng ta câu trả lời thỏa đáng. Biểu ca cũng cần vì chuyện biểu muội, chuyện này ta tự có biện pháp ứng đối, ngươi cùng Tiết Vũ hữu tình nhiều năm thể cứ ném xuống như vậy, khó bảo toàn tương lai ở thời khắc mấu chốt đâm Hộ Quốc hậu phủ phen.”

   Vân Hi Văn nghĩ nghĩ, trọng trọng thở dài tiếng: “Ta minh bạch, Tiết Vũ là hạng người gì, trong lòng ta rất ràng.”

   xe ngựa, Đinh Tử tựa ở gối mềm nhắm mắt trầm tư, nàng cũng quan hệ cùng Lam Thanh Lăng, bởi vì kiện kia có thành nhưng vẫn có chuyện xấu tồn tại, bất quá chuyện , Hộ Quốc hậu phủ muốn đứng thành hàng cũng có khả năng.

   Tương lai Lam Thanh Lăng muốn phò tá ai thượng vị, Hộ Quốc hậu phủ thể tham gia.

   Đinh Tử cau mày, Hộ Quốc hậu phủ đối xử với nàng như vậy, để cho bọn họ lấy thân mạo hiểm, trong lòng Đinh Tử đành lòng. Nhưng đúng theo như lời nàng, thế hệ này của Hộ Quốc hậu phủ cần thiết tuyển chọn, có Thế tử Lam Thanh Lăng thân vương An vương gia đệ nhất Đại Tề, thế lực sau lưng đồng dạng giống thế lực của năm hậu phủ, mấu chốt chính là, nàng tất phải gả tiến An vương phủ…

   Ban đêm, trong chủ viện An quốc hậu phủ lại tranh cãi ầm ĩ ngớt.

   “Cái ả hồ ly tinh chết tiệt kia, lại quyến rũ lão gia phòng nàng!” Mộc thị tức giận vỗ bàn mắng to, các nha hoàn ma ma hầu hạ bên người đều cẩn thận, ai cũng dám ở thời gian Mộc thị thịnh nộ làm ra chuyện gì.

   “Dù thế nào ta bị tiểu hồ ly tinh đè các ngươi rất cao hứng phải ? Con tiện nhân kia được sủng ái các ngươi rất hài lòng phải ? Sao lời nào, xem ta là người chết sao?” mình Mộc thị mắng hồi cảm giác sâu sắc thú vị, lại chỉ vào mũi nha hoàn bên người mắng tới.

   Chúng nha hoàn thập phần ủy khuất, cùng các nàng có quan hệ gì đâu.

   Đại nha hoàn bên người Mộc thị Lưu Sắc nhìn thần sắc Mộc thị, thấy tính tình vừa phát trận, thấy nàng khí như vậy nữa liền : “Phu nhân, ngài hà tất chấp nhặt cùng di nương thông phòng, trong phủ ngài mới là chủ mẫu phủ, lão gia sủng ái các nàng thế nào, các nàng ỷ vào tuổi còn trẻ còn có thể được mấy năm sủng, đến lúc đó già rồi cũng phải bị vắng vẻ sao. Phu nhân ngài mới là phong phạm chủ mẫu trong phủ, ai dám lướt qua ngài.”

   Mộc thị nghe rất hưởng thụ, nghĩ hình dáng thê thảm di nương kia bị vắng vẻ trong lòng cực kỳ thống khoái, vừa nghĩ còn chưa hết giận: “Còn có mấy năm, chẳng lẽ ta muốn bị đám tiện nhân cưỡi ở mũi thải tiểu mấy năm sao, ta thế nào cam tâm.“

   Đại nha hoàn Sắc Điệp lúc này cười cười , mặc dù tướng mạo Sắc Điệp tốt như Lưu Sắc, nhưng thông minh Lưu Sắc so ra kém hơn, bình thường Mộc thị cũng coi trọng hai người nhất: “Phu nhân sợ cái gì, trong hậu trạch đến nhiều lắm, có vài người trời sinh đó là mệnh thấp hèn, bò cao tới đâu, cũng là có mạng hưởng thụ.“

   Mộc thị vừa nghe, đột nhiên cười gật gật đầu: “Sắc Điệp rất đúng, các nàng trời sinh đê tiện, căn bản xứng được lão gia thương , thương mấy ngày thế nào, mệnh cách các nàng có mệnh phú quý, thế nào lại có mệnh hưởng thụ!” Chủ tớ ba người liếc mắt nhìn nhau, cười rộ.

   “Bổn phu nhân cũng mệt mỏi, Lưu Sắc, Sắc Điệp hầu hạ bổn phu nhân nghỉ ngơi .“

   Lưu Sắc lập tức xoay người ra cửa hướng tiểu phòng bếp, mỗi ngày Mộc thị trước khi ngủ đều thích uống chén tổ yến: “Tổ yến của phu nhân xong chưa?”

   Ma ma quản phòng bếp liền vội cúi đầu khom lưng : “Được rồi được rồi, vừa mới nấu xong, còn nóng, làm phiền Lưu Sắc nương tới lấy, ở chỗ này đây.” Quản ma ma vội vã đem tổ yến còn nóng để lên khay đưa cho Lưu Sắc. Lưu Sắc gật gật đầu, bưng khay trở về phòng, hầu hạ Mộc thị uống tổ yến, súc miệng, cởi y phục trải giường chiếu nghỉ ngơi.

   Lưu Sắc gấp nên chú ý tới ánh mắt quỷ dị của ma ma quản phòng bếp.
   Cùng lúc cửa sau An quốc hậu phủ, ba hắc y nhân trói thân thể bị chặn miệng ngừng lắc lắc lên xe ngựa, đường chạy vội tới thành nam nhai. Tới trước cái viện, hắc y nhân kiểm tra bốn phía nhìn chút, kéo người trói bị vào cửa, kéo đến phòng khách, hung hăng vứt xuống đất, người nọ đau ô ô tiếng nước mắt mau ra.

   “Cởi trói cho nàng , chúng ta ở đây nàng tuyệt đối chạy thoát.” Người bị trói được tự do, mặt cũng thả lỏng, trái lại xị mặt lạnh lùng nhìn năm người ngồi , “Các ngươi là ai? Mang ta tới nơi này làm gì?” Nhìn kỹ, cùng ma ma quản tiểu phòng bếp Mộc thị thế nhưng lớn lên giống nhau như đúc!

   Lâm Hổ cười khẽ cái, lấy ra tờ giấy trước mặt ma ma vung lên: “Ta nghe con trai của ngươi , ngươi biết mấy chữ, vậy hẳn là nhìn hiểu mặt viết là cái gì mới đúng.”

   Thiết ma ma nhìn giấy trước mắt, sắc mặt đột nhiên thay đổi: “Các ngươi tại sao lại có khế bán thân của con ta? Các ngươi rốt cuộc là ai, con ta là lương dân, điều này sao có thể?”

   Thiết ma ma là gia đinh của An quốc hậu phủ, mặc dù nàng là nô tài An quốc hậu phủ, thế nhưng tướng công phải người An quốc hậu phủ, lúc trước thiết ma ma ỷ là ma ma quản An quốc hậu phủ coi như là gả thấp cho tướng công bách tính bình thường, sinh hạ trai .
   Bởi vì trượng phu của Thiết ma ma là lương dân, vì thế con trai, nữ nhi của nàng thế hệ này cần đính tên tuổi nô tài, nhưng từ nhi tử Thiết ma ma bị làm hư, tâm tính bất định tổng thích gây rối, cũng là điều làm Thiết ma ma đau đầu. Những năm gần đây Thiết ma ma thu được tâm Mộc thị, bởi vậy được ít chỗ tốt, thường xuyên mang đồ về nhà, đáng tiếc vẫn thể nào giáo dục tốt nhi tử…

   “Con trai của ngươi ở sòng bạc chúng ta thua năm trăm lượng bạc, còn trả tiền đương nhiên phải bán mình làm nô, bất quá bộ dáng căn bản làm được việc gì đáng năm trăm lượng, chúng ta tốt bụng để bán mình trăm lượng, bốn trăm lượng còn cần ma ma ngươi trả hết nợ a.” xong Lâm Hổ lại ném ra giấy nợ tiền, Thiết ma ma vừa nhìn nhất thời cảm thấy đầu bị người đập cái.

   Năm trăm lượng đủ cả nhà bọn họ sống nửa đời sau, mặc dù nàng ở trong phủ An quốc hậu, nhưng tuyệt đối lấy ra năm trăm lượng a!

   “Các ngươi… Các ngươi muốn làm gì, ta có nhiều tiền như vậy, có thể hay dư dả cho chút thời gian.”

   “Nương! Nương! Ngươi cứu ta a! Bọn họ muốn giết ta!” Thiết ma ma vừa mới vừa xong, liền có người đè nam tử rách nát ném ra, Thiết ma ma vừa nhìn, phải là nhi tử vô dụng của nàng là ai!

   “Các ngươi thể giết , là lương dân a, các ngươi giết là muốn bị phạt!”

   Lâm Hổ cười lạnh: “ ở trong tay ta giữ khế bán thân của , chính là nô tài con chó tay ta, ta tại muốn dằn vặt thế nào đều được, ai dám đụng đến ta, quan phủ sao? Ha ha, Đáng cười!“

   Sắc mặt Thiết ma ma biến thành tro nguội, nhi tử nàng lúc này lại bị dọa ôm chặt lấy Thiết ma ma: “Nương! Nương, ngươi mau cho bọn tiền, bọn họ muốn là tiền, ngươi phải ở trong phủ An quốc hậu làm ma ma quản sao, sao có năm trăm lượng, ngươi mượn, được ngươi trộm trước đến cho bọn , ta muốn chết a!”

   Trong lòng Thiết ma ma hận nhi tử này cực kỳ, nhưng rốt cuộc là thịt người nàng, nhìn thân nhi tử chết thảm, nàng vạn vạn làm được.

   Trong lòng Thiết ma ma mảnh bi thương, mím chặt môi : “Các ngươi rốt cuộc muốn ta làm cái gì ?” Thiết ma ma ở An quốc hậu phủ lâu như vậy, cũng phải đồ ngốc, nếu những người này muốn bạc rảnh chạy vòng lớn như vậy, buổi tối bắt nàng đến, bọn họ tất có mục đích khác.

   “Ta nghĩ Thiết ma ma hẳn là gặp qua bản nữ quan.” Đột nhiên thanh trong trẻo từ trong thất truyền đến, sau đó nữ tử y phục trắng thuần xinh đẹp ra, Lâm Hổ nhìn thấy người tới lập tức đứng lên, thỉnh Đinh Tử nhập tọa.

   86439

   Trong lòng Thiết ma ma cả kinh, thể tin Lâm Hổ đối Đinh Tử nghe theo như thế, bộ dáng chủ tớ, nhìn thấy tình cảnh này Thiết ma ma có gì là .

   “Ngươi… Đinh nữ quan, tất cả đều là phu nhân làm, cùng nô tài chúng ta quan hệ, lão nô chẳng qua là ma ma quản phòng bếp, ta tuyệt đối chưa từng làm lỗi với Đinh nữ quan.”

   Đinh Tử gật đầu, : “Ta đương nhiên biết ngươi làm gì với ta, nếu , ngươi bây giờ còn có mệnh chuyện với ta sao ?” Thiết ma ma vừa nghe thân thể cứng đờ, lúc này Lâm Hổ quát, “ chỉ con trai của ngươi, tướng công, nữ nhi của ngươi sớm bị chúng ta giám thị, ngươi muốn người nhà đều chết ở trong tay ngươi sao ?“

   mặt Thiết ma ma trận xanh trắng, tuy có khế ước bán thân, Mộc thị lúc vui, đối với nàng vẫn rất coi trọng, tính tình nếu tốt cũng làm gì Thiết ma ma. Nàng đối Mộc thị có thể là trung tâm.

   Đinh Tử nhìn mặt Thiết ma ma biến hóa, hướng về phía Lâm Hổ gật gật đầu, Lâm Hổ lên phía trước, “Phanh” hung hăng cước, trực tiếp đem nhi tử của Thiết ma ma đá ra hai thước xa, miệng nhi tử nhất thời phun máu tươi hôn mê bất tỉnh.

   Thiết ma ma kinh hãi chạy tới đỡ nhi tử, lau máu miệng , kêu to: “Ta đồng ý, ta cái gì đều nguyện ý làm cho các ngươi, chỉ cần các ngươi buông tha con cùng trượng phu, nữ nhi ta, ta cái gì đều nguyện ý làm, ta cái gì đều nguyện ý làm, các ngươi ngàn vạn nên thương tổn bọn họ! nên!”

   Đinh Tử nhợt nhạt cười, trong mắt như có tinh quang, đẹp sao tả xiết, nhưng Thiết ma ma nhìn thấy nụ cười này toàn thân lạnh cả người: “Thiết ma ma yên tâm, chỉ cần ngươi đáp ứng ta cũng làm gì bọn họ, hơn nữa ta cũng bắt ngươi làm chuyện xấu gì. Ngươi chỉ cần đem Mộc thị hằng ngày ở An quốc hậu gặp qua người nào, ăn cái gì, thích gì đều điều tra ràng cho ta, sau đó truyền tin tức ra. Xong chuyện năm trăm lượng bạc ta có thể thu, còn có thể trả khế bán thân lại cho ngươi. Cũng giúp ngươi biến thành lương dân, cùng trượng phu, nhi tử, nữ nhi làm ít buôn bán, cuộc sống người nhà yên bình, đây cũng là cuộc sống Thiết ma ma mong muốn . Ngươi là người thông minh, vĩnh viễn ở trong phủ làm nô tài, ngày nào đó phạm vào ít việc chọc chủ tử, bồi luôn tính mạng, ngươi hẳn sớm nghĩ tới đường lui, tại ta cho ngươi cơ hội này.”

   mặt Thiết ma ma có chút buông lỏng: “Ngươi còn muốn ta làm những gì?“

   Đinh Tử đưa cho Thiết ma ma gói thuốc: “Dược bên trong, mỗi ngày cho vào cơm canh Mộc thị chút.” Sắc mặt Thiết ma ma xanh đen, nhưng vẫn thu gói thuốc đặt ở trong lòng.

   Đinh Tử cười nhìn thiết ma ma: “Chỉ cần chuyện này hoàn thành, cuộc sống ngươi muốn, ta có thể cho ngươi, nhưng nếu ngươi để lộ tin tức, đừng nghĩ thân nhân của ngươi nhìn thấy thái dương ngày mai, ngươi nên ràng ta dám có năng lực làm được.”

   Thiết ma ma gật gật đầu, Lâm Hổ phái người đưa trở lại An quốc hậu phủ, lúc tiến vào phòng bếp nhìn thấy người giống nàng như đúc. Thiết ma ma kinh ngạc, Thiết ma ma kia cười : “ nên đùa giỡn, ngươi vĩnh viễn phải đối thủ của chủ tử.” Thiết ma ma trắng mặt gật đầu, tận mắt thấy người kia phi thân biến mất rất nhanh ở trước mắt, trong tay nắm gói thuốc Đinh Tử cho, thầm hạ quyết tâm!

   Thái hậu từ trong bệnh dịch ở Minh thành bình yên trở về, là chuyện đáng mừng của Đại Tề, Hoàng thượng vì Thái hậu đón gió tẩy trần, cố ý hạ thánh chỉ, quan viên cả triều từ thất phẩm trở lên đều dẫn gia quyến tham gia thịnh yến hoàng cung!

   Tự nhiên Đinh Tử cũng nhận được tin tức, hơn nữa thể !

   Bởi vì nàng là nhân vật chính quan trọng nhất!
   Phương Lăng, Tuyết LiênDion thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 108 _ Hoàng cung thịnh yến (2), vỡ tan?

   Edit: Zenzi

   Beta: Feiyang

   Ba ngày sau, thịnh yến hoàng cung chính thức bắt đầu…

   Hôm nay sáng sớm Đinh Tử như dĩ vãng, trang phục càng đẹp đẽ, mặt điểm nhàn nhạt tầng phấn, càng hiển hiển sắc mặt trắng nõn trong suốt của nàng, mày mắt hai gò má nhuộm đỏ, nhìn như có tinh rơi trong đó, lóe loé ra phong thái mê người.

   Quần áo vân tuyết trường bào có thể là phiêu phiêu, đong đưa qua lại như lưu vân, bộ sa y ánh tử sắc, làn váy thỉnh thoảng bay động, càng thấy Đinh Tử linh động phiêu dật. Bên hông dùng chỉ bạc kết tình đồ án mang lên ngọc bội tốt nhất, chỉ bạc bay bay trong gió .

   Đứng ở trước gương, Đinh Tử cười nhợt nhạt, đầu ngọc vang leng keng, như tán thưởng mỹ lệ, chỉ thấy Đinh Tử như trước có đeo đồ trang sức phiền phức, hay cây trâm cắm nghiêng hai bên, hình hai con chim khách xinh xắn viền kim bố diêu như chơi đùa với mái tóc, tua cờ rũ xuống sau tai, lúc di chuyển thỉnh thoảng chập chờn, phát ra thanh dễ nghe.

   trán treo bích châu ngạch liên màu tím to cỡ ngón tay cái, màu tím tản ra quang quang, coi như cùng đối trực tiếp mặt trời, dương quang chiếu vào, quang quang càng thêm tùy ý nở rộ, trong đó dẫn loại thần bí, mắt Đinh Tử trát động, đáy mắt càng thêm sâu thẳm nhìn được đáy.

   Bộ màu tím bích tỷ ngạch liên còn có vòng tai, hoa tai dây chuyền dây xích tay, bởi vì màu tím bích tỷ tầm nhìn cao, thuộc tinh phẩm, Đinh Tử cảm thấy bộ đều mang ra có chút rêu rao, hơn nữa cũng là đồ cưới Vân Tề Nhu, liền bản thân nàng cũng mang qua, Đinh Tử sợ đụng dập đầu, chỉ dùng cái này cũng đủ để người ta kinh diễm!

   tại có thể Thị lang phủ người đơn bạc, ba di nương bị thương, có thai, phạm sai, cũng có tư cách gì vào cung, giống như được cách (rời) phủ. Đinh Tĩnh gả đến phủ Hữu ngự sử, di nương mà có thể vào cung cũng được bao nhiêu, Đinh Ninh Nhi chết, Đinh An choáng váng. Tinh nhi loại thông phòng lên được mặt bàn càng đừng nghĩ tiến cung.

   Lần này tiến cung chỉ có Đinh Bằng cùng với Vương thị kéo thân bệnh, Đinh Tử cùng Đinh Trí, so với cỗ xe ngựa lần đầu tiên tiến hoàng cung, lần này Thị lang phủ ràng có nhân khí gì.

   Lúc xuất phủ còn có tiểu nhạc đệm, sáng sớm Đinh Tử cùng Đinh Trí mặc chỉnh tề liền Thọ An đường chờ Đinh Bằng, Vương thị ra phủ, nhìn thấy Vương thị được nha hoàn đỡ ra, lập tức Đinh Tử lên phía trước muốn thay chổ.

   “Đừng đụng ta, biến !”

   Thân thể Vương thị run lên, đột nhiên kêu lên, mọi người trong phòng khách đều ngây ngẩn cả người, mặt Vương thị cũng trắng xanh trận, nhìn thần tình mặt Đinh Tử thấy hơi bi thương, trong lòng nôn gần chết, chỉ có thể giải thích, “Thân thể Tổ mẫu nhiễm bệnh, sau khi ngươi trở lại vẫn nằm giường, ngươi vừa mới thanh tỉnh bao lâu, thể nhiễm khí bệnh.“

   Đinh Tử ngọt ngào cười lên, đầu kim tua cờ vang lên đương đương hai tiếng, có thể thấy được tâm tình Đinh Tử hảo: “Tổ mẫu thực quan tâm Tử nhi, trong lòng Tử nhi vui vẻ, tổ mẫu có tâm. Tử nhi minh bạch tổ mẫu làm tất cả đều là vì tốt cho Tử nhi, lần này Tử nhi cùng Trí nhi chiếc xe ngựa, thỉnh tổ mẫu lên xe ngựa.” Đinh Tử hề động, tư thái quy củ giọng điệu cũng có nửa điểm có ý tứ, trong lòng Vương thị trầm xuống, sinh bụng khí, bị đỡ lên xe ngựa.

   Đương nhiên, Vương thị phải bởi vì sợ lây bệnh cho Đinh Tử nên mới cự tuyệt, thực bản thân nàng đều vô pháp khống chế.

   Từ lúc Thái hậu trừng phạt Vương thị ở Thọ An đường, về sau trừ hai nha hoàn vẫn chiếu cố Vương thị, vì quen thuộc có thể tiếp xúc Vương thị, những người khác chỉ cần tựa gần nàng, Vương thị cũng cảm giác lông tơ toàn thân dựng đứng lên. Cảm giác giống như đao phong băng lãnh tại bên người bay qua, nhất thời toàn thân cứng ngắc, bản năng tức giận đem người quát lớn, toàn thân đổ mồ hôi lạnh, nhắc tới khó chịu bao nhiêu.

   Vương thị cũng muốn mất mặt như thế, nàng phải chưa thử thay đổi, bất quá nàng phát căn bản sửa được, chỉ là tận lực cắn răng nhẫn nại chút mà thôi!

   Đinh Tử cười híp mắt nhìn Vương thị Đinh Bằng lên chiếc xe ngựa, nàng được Hỉ nhi nâng lên xe ngựa, vừa lên xe ngựa, lập tức có đôi tay bé trắng nộn nộn kéo tay nàng xuống: “Tỷ tỷ, tựa hồ tổ mẫu có cái gì đúng.” Đinh Trí ngước đầu , bĩu môi nghi ngờ .

   “Nga, có gì lạ?” Đinh Trí lắc lắc đầu, lập tức , “Trí nhi cũng được, chính là cảm giác tổ mẫu là lạ, làm cho người ta thích.“

   Vương thị lúc Đinh Tử cửu tử nhất sinh, muốn cưỡng bức cướp đồ cưới của Đinh Tử. Đinh Trí ở trong lòng hận Vương thị, cũng may có Đinh Tử ngừng nhắc nhở , bình thường vẫn là cái hài đồng vô tri hồ đồ, thế nhưng Đinh Trí chút nào che giấu chán ghét đối Đinh Bằng, Vương thị giống như bây giờ.
   Đinh Tử sờ sờ đầu Đinh Trí, làm cho đứa diễn như vậy, cũng làm khó , nhưng ở cái nhà này diễn kịch được. Chỉ cần bị người đùa giỡn bị người hãm hại nhất định Đinh Trí bị mất mạng, chỉ có thể như thế mới có thể giữ được tính mạng: “Nàng là bị dọa sợ.”

   “Dọa sợ?” Đinh Trí hiểu như trước, ở trong tâm của , bởi vì Đinh Tử chịu cho Vương thị đồ cưới, làm Vương thị ghi hận, điểm cảm tình tôn tử cũng để ý, mới có thể cho Đinh Tử tới gần. Đinh Trí nắm chặt quyền, trong lòng vừa hận Vương thị, chỉ cần tương lai có bản lĩnh, nhất định phải nghĩ biện pháp mang tỷ tỷ ly khai cái nhà này, đám ma quỷ, đối với bọn họ chút tình cảm, chỉ có ức hiếp, hận!

   “Trí nhi ngươi nhớ kỹ, người trải qua sinh tử trong nháy mắt có thể thay đổi rất nhiều, người có chút tính tình cứng cỏi càng biến kiên cường dũng cảm, người như vậy chỉ biết càng ngày càng mạnh càng ngày càng có thực lực. Có vài người bởi vì chuyện trong nháy mắt kia, làm cho mình biến thành mẫn cảm đa nghi, thậm chí tâm lý có vấn đề.” Đinh Trí nhìn Đinh Tử, nháy nháy mắt, suy nghĩ lâu cũng minh bạch những lời này, thẳng đến xe ngựa tới hoàng cung, đột nhiên Đinh Trí kéo vạt áo Đinh Tử, mím môi , “Tỷ tỷ, nhất định Trí nhi phải làm nam tử hán lợi hại, tương lai bảo hộ ngươi, nhất định Trí nhi làm được!”

   Nhìn khuôn mặt Đinh Trí nhắn lóe ra nghiêm túc, Đinh Tử cười ha hả, thực nhịn được đối gương mặt đáng như thế, Đinh Trí còn động đậy, ôm đầu của , liền hướng gò má non mịn hôn cái. Đinh Trí xấu hổ vẻ mặt đỏ bừng, ở trong xe ngựa hảo hảo bị Đinh Tử chà đạp, hai người mới sửa sang lại quần áo chút nắm tay xuống xe ngựa.

   Chỉ là sắc mặt Đinh Trí hồng thấu là tốt, hồi lâu cũng giảm.

   Xe ngựa Thị lang phủ tiếp kiểm tra, phủ bốn người được cho tiến vào cửa cung, bởi vì hôm nay người vào cung đông đảo, xe ngựa đều muốn đứng ở ngoài hoàng thành nửa dặm, thứ nhất vì cho phụ cận hoàng thành chen chúc quá, hai cũng là vì an toàn.

   Bốn người vào hoàng thành, lại nhìn thấy cách đó xa có người ngừng nhìn xung quanh, nhìn thấy Đinh Tử cười phất tay cái.
   Phía trước Lưu thị, Vân Hi Vũ hướng trong cung , cùng Lưu thị tiếng, Lưu thị cười gật gật đầu, Vân Hi Vũ liền hướng Đinh Tử chạy tới, mới chạy hai bước lập tức cảm thấy thích hợp, chậm lại bước chân giả vờ thục nữ bước nhanh tới, nhìn Đinh Tử cười.

   “Tử nhi, ngươi cũng tới, Trí nhi hình như lại cao thêm, ngày càng suất rồi, biểu tỷ ta đều muốn đố kị tỷ đệ các ngươi.” Vân Hi Vũ vừa vừa đùa , khuôn mặt Đinh Trí nhắn ửng đỏ thỉnh an Vân Hi Vũ, Vân Hi Vũ càng nhìn càng thích.

   Lúc này Vương thị cùng Đinh Bằng cũng gặp phải người quen, lên phía trước cười chào hỏi, cũng để ý Vân Hi Vũ chuyện với hai người Đinh Tử, Đinh Trí.

   “Tử nhi, ngoại tổ mẫu ở phía trước, cùng ta qua chào hỏi .” Đinh Tử gật đầu, ba người muốn , phía sau đột nhiên vang lên tiếng kêu to.

   “Hi Vũ, trùng hợp quá !” Vân Hi Vũ cùng Đinh Tử quay đầu lại, lại thấy Bạch Sương Tuyết kéo tay Hạ Linh Nguyệt cười cái gì đó, thẳng đến lúc Vân Hi Vũ, Đinh Tử quay đầu lại, nụ cười mặt hai người ngừng lại.

   Bạch Sương Tuyết lạnh lùng nhìn Đinh Tử, sắc mặt của Vân Hi Vũ cùng Đinh Tử cũng hơi thay đổi. Đinh Trí biết bốn tỷ tỷ xảy ra chuyện gì, nhưng có thể cảm giác được địch ý từ Bạch Sương Tuyết. nắm chặt tay Đinh Tử, che ở trước mặt Đinh Tử để bảo vệ.

   Bất quá người quá , lúc này có người chú ý tới, lại thấy Bạch Sương Tuyết kéo Hạ Linh Nguyệt vội vã tới, đứng cách Vân Hi Vũ, Đinh Tử hai bước, biểu tình mặt đông lạnh nhìn các nàng.

   Thấy sắc mặt đối phương khẽ biến lại lời nào, trong mắt Bạch Sương Tuyết lãnh ý càng sâu: “Nghe ngươi trở về lại bị bệnh nặng hồi, xem ra thân thể khá hơn nhiều.” Đôi mắt Bạch Sương Tuyết nhìn chằm chằm Đinh Tử, lời này đương nhiên cùng Đinh Tử .

   Đinh Tử có thể cảm giác được địch ý Bạch Sương Tuyết rất sâu, đè vui trong lòng xuống cười : “Là bị bệnh, thân thể nghỉ ngơi mấy ngày nay khá hơn nhiều, thịnh yến hoàng cung có thể trông thấy bằng hữu cho nên ta cũng muốn .”

   Bạch Sương Tuyết lại cười lạnh, lúc này Hạ Linh Nguyệt níu ống tay áo nàng, Bạch Sương Tuyết lại quan tâm : “Ta nghĩ phải tĩnh dưỡng mấy ngày, chắc là sợ dám ra gặp người .” (Chậc…khuê nữ mà bày đặt bàn …tức chết ta….)

   “Ngươi có ý gì hả Sương Tuyết?” Nghe trong lời của Bạch Sương Tuyết thích hợp, Vân Hi Vũ lập tức cau mày .
   Bạch Sương Tuyết hừ lạnh tiếng: “Ta có ý gì, Đinh Tử hẳn là rất ràng, chính mình minh bạch cùng nam nhân lêu lổng, còn cố quấn quít Tiết Vũ, ta chỉ nghe qua nam tử theo đuổi nữ tử, lại chưa thấy qua có nữ tử loại này, thế nhưng hôm nay lại được mở rộng tầm mắt.” (hừ hừ ko bt đầu đuôi mà tự cho hay….)

   Vân Hi Vũ, Đinh Tử đồng thời thay đổi sắc mặt, Bạch Sương Tuyết đây là biến tướng mắng Đinh Tử biết liêm sỉ, đương vụng trộm với Bình Cát lại quyến rũ Tiết Vũ. Đinh Tử nhàn nhạt nhìn Bạch Sương Tuyết, lại thấy vẻ mặt nàng giận dữ, Hạ Linh Nguyệt ngừng lôi kéo nàng, nàng ta lại như trước trừu cánh tay trợn mắt nhìn nàng.

   Lúc này Đinh Trí cũng nghe , khuôn mặt nhắn đỏ lên, muốn nhảy ầm ĩ, bị Đinh Tử lôi kéo xoay người ly khai, lúc này Vân Hi Vũ cũng bị trong lòng nổi giận, thân là bằng hữu còn chỉ trích Đinh Tử, Vân Hi Vũ cảm thấy trong nháy mắt mảnh lạnh lẽo trong lòng, nhưng Đinh Tử cho nàng cơ hội chuyện, kéo hai người xoay người rời .

   tại thế nhưng ở cửa hoàng thành, lui tới nhiều gia quyến như vậy, ở trong này vỡ lở ra làm song phương có mặt mũi, nhưng mà Đinh Tử xoay người ly khai tranh ầm ĩ, lại làm cho mặt Bạch Sương Tuyết càng tức giận. Nàng xem ra, đây là Đinh Tử chấp nhận, chính nàng quyến rũ Tiết Vũ, đầu sỏ hại Hạ Linh Nguyệt hạnh phúc. (Mi ko làm sao ngta bt mi thương mà tránh ra…tại sao sai ko phải TV mà là ĐT nhỉ ???)

   Bạch Sương Tuyết còn nhớ hai ngày trước nàng An quốc hậu phủ tìm Hạ Linh Nguyệt. Bởi vì đột nhiên đến thăm nên Hạ Linh Nguyệt có thời gian trang điểm, khi nàng tiến vào phòng, nhìn thấy nàng ta tiều tụy chịu nổi, hai mắt khóc sưng đỏ, mặt lệ còn chưa khô.

   Trong bốn người Bạch Sương Tuyết nhận thức Hạ Linh Nguyệt đầu tiên, cũng bởi vì hai phủ xa, hồi bé thường thường cùng nhau chơi đùa.

   Nhắc tới cũng kỳ quái, Bạch Sương Tuyết chính là loại người có tính tình lạnh nhạt, từ thích cùng người thân thiết. Nàng cũng thích chơi với người ta, người ta cũng chán ghét tính tình lạnh đạm lại cao ngạo của nàng. Hạ Linh Nguyệt từ liền ôn hòa nhu thuận, những để ý Bạch Sương Tuyết lạnh nhạt, hai người cái gì cũng , cũng có thể chơi đùa ngày. Hạ Linh Nguyệt là giải ngữ hoa*, nàng ôn nhu làm cho người ta cảm thấy ấm áp.

   *Giải ngữ hoa(解语花): chỉ người con mỹ lệ, xinh đẹp, thấu hiểu lòng người.

   Vân Hi Vũ cũng là người rộng rãi hoạt bát, người Bạch Sương Tuyết mỹ đức, đây cũng chính là nguyên nhân Vân Hi Vũ hấp dẫn các nàng.

   Đối với Đinh Tử, các nàng tiếp xúc nhiều, thế nhưng Đinh Tử biểu thông tuệ trầm ổn làm các nàng thích, người Đinh Tử có loại khí chất cao quý vô hình làm người ta thích tiếp cận. Nhưng lúc đối mặt Hạ Linh Nguyệt thương tâm thống khổ, Bạch Sương Tuyết thể quên, nàng rất đau lòng, nàng ngờ hai bằng hữu thế nhưng có thể thương tổn nhau như vậy.

   Linh Nguyệt là nữ tử tốt đẹp như thế, Đinh Tử còn ưu tú thậm chí đẹp hơn, nhưng nàng cũng có tư cách cướp đoạt hạnh phúc của bằng hữu. Chuyện Hạ Linh Nguyệt thích Tiết Vũ, chỉ ở nửa năm trước cùng Bạch Sương Tuyết chuyện mới bị Bạch Sương Tuyết biết được. (ai cướp hp, là TV ngta ko cần mà…)

   Bạch Sương Tuyết rất ràng bằng hữu là người hướng nội, dám chủ động ra, nàng vẫn vì phần cảm tình này của Hạ Linh Nguyệt mà sốt ruột. Nàng thừa nhận Tiết Vũ là nam tử hết sức ưu tú, tính tình đối đãi nữ tử khiêm tốn, là nam tử tốt , giống như các nam tử khác hoa tâm thích tìm nữ nhân lung tung. Bạch Sương Tuyết vẫn cho rằng Tiết Vũ cùng Hạ Linh Nguyệt là quy túc*. (hừ chỉ nhìn bạn mi mi ko nhìn kẻ bạn mi thương… xem ngta ra sao ??? tức quá… tại sao có ng như thế nhỉ)

   *Quy túc: là chỗ kết thúc, chỗ nương tựa cuối cùng. (Ý Tiết Vũ và Hạ Linh Nguyệt là chỗ dựa của nhau, sống hạnh phúc đến cuối đời)

   Nhưng ai biết phần hạnh phúc này lại bị Đinh Tử bóp chết như vậy!

   Bạch Sương Tuyết thấy Hạ Linh Nguyệt từ An quốc hậu phủ ra, liền tìm Tiết Vũ, bên ngoài biết chuyện gì xảy ra mà phái rất nhiều người coi chừng. Nàng vừa mới vừa vào, liền bị người mời trở về xe ngựa, chọc nàng tức muốn mắng to Tiết Vũ biết thương hương tiếc ngọc, đối ái thê bất kính, lại bị người trực tiếp ngăn miệng ném lên xe ngựa trực tiếp đuổi về trong phủ.

   Trở lại phủ, phụ thân vừa vặn trở về, ba nam tử mặt đen bịt miệng nàng, cười lạnh hướng về phía cha của nàng trách cứ: “Bạch ngự sử quản hảo con ngươi, đừng như chó điên quấy rầy tiểu hậu gia nghỉ ngơi, nếu ta thấy nàng lần nữa đừng trách đao kiếm vô tình !”

   Lúc đó phụ thân Bạch Sương Tuyết, mặt tả ngự sử Bạch Soạn biến đổi, tuy muốn phản bác trách cứ đám người kia ở kinh thành vô lý, vô sỉ, bá đạo, cũng biết thấy cái gì đột nhiên lại thay đổi sắc mặt.

   Lúc sau Bạch Soạn kéo Bạch Sương Tuyết vào phủ, vừa xoay người lại liền trách cứ nàng: “Sương Tuyết, phụ thân hiểu tính tình của ngươi, nhưng chuyện phát triển đến nước này phải là việc ngươi có thể quản, sau này ngươi nên ở nhà. Nếu ngươi muốn thăm Hạ Linh Nguyệt, vi phụ có ý kiến, ngươi muốn khuyên bảo nàng, vi phụ cũng có ý kiến. Nhưng chuyện này ngươi thể vì nàng xuất đầu, bất luận ngươi cái gì làm cái gì, việc này có khả năng cứu vãn.”

   “Dựa vào cái gì, Tiết Vũ vì Đinh Tử đem kiều thê mới thú ném qua bên, cùng đám quan viên vô sỉ, sủng thiếp diệt thê có gì khác nhau, bình thường phụ thân quen nhìn việc này, tại sao lại muốn ngăn cản ta ?”
   Đột nhiên Bạch Soạn khiển trách tiếng: “Vi phụ biết ngươi vì giúp bằng hữu tiếc cả mạng sống, nhưng vi phụ muốn ngươi vì bằng hữu ngay cả mạng sống cũng còn! Bất luận việc này xuất phát từ cái gì, vi phụ quan tâm gì khác, chỉ muốn ngươi bình an vô !”

   Trong lòng Bạch Sương Tuyết càng phục: “Cha, ngươi nhìn kinh thành là địa phương nào, bọn họ chẳng qua chỉ dọa ta, có thể làm gì ta chứ! Cha, ngươi cũng phải là người nhát gan!” (nuôi kỹ quá chả bt ji cả…..)

   Bạch Soạn chỉ tiếc rèn sắt thành thép : “Ngươi biết cái gì, thắt lưng những người đó lộ thẻ bài An vương phủ, Tiết Vũ cùng An vương Thế tử là quan hệ như thế nào, ngươi dám tới cửa mắng , còn muốn náo thành bộ dáng gì nữa! Lần này Thái hậu, An vương Thế tử, Đinh nữ quan du ngoạn, có phải là có chuyện gì hay , ngươi đều ràng lắm liền dám , chết như thế nào cũng biết!”

   “Chẳng lẽ Đinh Tử thông đồng Lam Thanh Lăng, nàng quá đáng, thế nhưng thương tổn người lại người, tại sao ta lại có bằng hữu như vậy ? Ta phải mắng tỉnh nàng, nàng như vậy chỉ làm mọi người chỉ trỏ, tại sao nàng có thể mắc thêm lỗi lầm nữa ?” xong gương mặt Bạch Sương Tuyết hàn lạnh, nghĩ nghĩ, lại muốn chạy tìm Đinh Tử, bị Bạch Soạn quát, “Ngươi đứng lại đó cho ta, trong khoảng thời gian này ngươi ở trong phủ hảo hảo đợi cho ta, việc này phải việc mà ngươi có thể quản, muốn mệnh cũng đừng gây cho ta, đến lúc đó vi phụ cũng thể nào cứu được ngươi !”
   Bạch Sương Tuyết bị nhìn, nhưng trong lòng kỳ thực vẫn rất mâu thuẫn cùng tức giận.

   Nàng lòng đem Hạ Linh Nguyệt cùng Đinh Tử trở thành bằng hữu, nàng hi vọng các nàng cũng có thể hạnh phúc. Nhưng bằng hữu cũng có gần có sơ, từ Bạch Sương Tuyết nhận thức Hạ Linh Nguyệt, cảm tình ràng rất sâu, cho nên mới thương tâm như thế. Đinh Tử tính cái gì, đột nhiên xuất ở bên người các nàng, đoạt phu quân Hạ Linh Nguyệt, ràng là thành thân nhưng Tiết Vũ còn nhận thực, có lẽ có ảo tưởng, nghĩ đến lời đồn về Đinh Tử gần đây, Bạch Sương Tuyết cũng thập phần sốt ruột, bình thường nàng bộ dáng lạnh như băng, đối mặt loại tình huống này nàng so với ai khác đều kích động.

   Vì sao Đinh Tử lại xấu xa như thế?

   Bạch Sương Tuyết phen bỏ tay Hạ Linh Nguyệt, làm hại đối phương lảo đảo thiếu chút nữa ngã sấp xuống. Bạch Sương Tuyết mau vài bước, phen kéo cánh tay Đinh Tử, tay gắt gao, trầm giọng : “Ngươi sợ à, dám làm ra chuyện này cũng đừng sợ thừa nhận. Đinh Tử, ta xem ngươi trở thành bằng hữu, nhưng tại sao ngươi có thể làm ra việc này, ngươi làm ta thất vọng rồi!”

   Đột nhiên Đinh Tử xoay người, thậm chí khóe miệng còn lộ vẻ tiếu ý nhợt nhạt, trong tròng mắt đen u ám mảnh làm Bạch Sương Tuyết lạnh người: “Ngươi cảm thấy ta là người như thế, ta còn có thể cái gì? Ta giải thích, ngươi cho rằng đây hết thảy đều là lỗi của ta, ta giải thích hữu dụng sao? Gắn nhãn dâm phụ cho ta, chẳng lẽ ta còn phải cảm ơn ngươi quan tâm ta? Sương Tuyết, ta cũng xem ngươi cùng Hạ Linh Nguyệt là bằng hữu, tại vẫn như cũ nhưng đừng thách thức kiên nhẫn của ta, đến lúc đó ta làm ra cái gì, chỉ sợ ta cũng thể khống chế được.”

   Bạch Sương Tuyết bị Đinh Tử cười dọa lui bước, đột nhiên nàng cảm giác lông tơ toàn thân đứng thẳng, loại quỷ dị nên lời lan tràn ở trong lòng nàng. Nàng cắn chặt hàm răng, gắt gao nhìn chằm chằm Đinh Tử, đột nhiên cũng ý thức được đây là ngoài cửa hoàng thành, ít người ở phía xa nhìn chằm chằm chỉ trỏ các nàng.

   Bạch Sương Tuyết vừa thấy được Đinh Tử, mấy ngày qua tức giận đè nặng trong lòng toàn phát ra, nhất thời khống chế được, nhưng cũng ngốc: “Ở đây phải chỗ chuyện, chúng ta vào tìm chỗ rồi hãy .”

   Đinh Tử xoay người rời , Vân Hi Vũ lại kéo Đinh Tử hơi đẩy chút, rốt cuộc là bằng hữu, hơn nữa Vân Hi Vũ cũng nhìn ra Đinh Tử rất quý trọng Hạ Linh Nguyệt cùng Bạch Sương Tuyết, tự nhiên muốn cho các nàng cơ hội.

   Bốn người cộng thêm Đinh Trí rất nhanh ly khai, vừa mới xuống xe ngựa, tới cửa hoàng thành nữ tử mặc hoa lệ, nhìn thấy cười lạnh.

   Năm người Đinh Tử tới chỗ tiểu hoa viên yên lặng, Đinh Tử tĩnh tĩnh lặng yên nhìn đóa hoa nở rộ, căn bản nhìn Bạch Sương Tuyết cùng Hạ Linh Nguyệt, có thể thấy được lúc này nàng đối với hai người có bao nhiêu bài xích. mặt Hạ Linh Nguyệt có chút khó xử, mặt Bạch Sương Tuyết băng lãnh cuối cùng bảo trì được, lúc này mặt phiếm nhịn được lửa giận : “Ngươi muốn cái gì !”

   “Người xấu! Ngươi khi dễ tỷ tỷ của ta, ta bỏ qua ngươi!”

   “Phanh!” Trí nhi cắn chặt môi dưới, đột nhiên phi thân chạy , cước đá vào đùi Bạch Sương Tuyết.

   Đinh Trí vẫn theo Đinh Tử học võ, mỗi ngày đều luyện trung bình tấn, ngày trễ nãi, võ công chiêu thức tuy học nhiều, nhưng đối phó Bạch Sương Tuyết khuê phòng tiểu thư như vậy dư dả. Lúc này Đinh Trí căn bản nhớ được cái gì là nên đánh nữ tử, nên ỷ mạnh hiếp yếu, chỉ biết nữ nhân này mực mắng tỷ tỷ nhất, tội đáng chết vạn lần!

   Chờ Đinh Trí nhấc chân lại muốn đạp, đột nhiên thân thể bị người đè lại, tức giận quay đầu lại, lại nhìn thấy Đinh Tử lắc đầu, nhất thời có phẫn nộ, hỏa khí trong lòng tiêu mất phân nửa.

   sao chứ?” Đinh Tử xoay người đỡ Bạch Sương Tuyết, lại bị đối phương đẩy ra.

   “Các ngươi là ác nhân lại cáo trạng trước. Đinh Tử, ta chỉ hỏi ngươi, ngươi đem chúng ta làm bằng hữu sao ? Ngươi đoạt người trong lòng của Hạ Linh Nguyệt, ngươi biết ngươi bây giờ làm hại nàng có bao nhiêu thảm sao ? Tiết Vũ vì ngươi mê muội, căn bản quan tâm Linh Nguyệt ở trong phủ, Linh Nguyệt khóc quỳ cầu gặp mặt , Tiết Vũ có thể nhẫn tâm tùy ý Linh Nguyệt ở bên ngoài quỳ canh giờ gặp mặt chuyện. Ngươi biết Linh Nguyệt bởi vì thế mà ngất bao nhiêu lần, bị bệnh bao nhiêu lần sao ?! Tiết Vũ là nam tử thế nào, ngươi rất rành mạch, sao lại lãnh huyết vô tình như vậy, như bị ma quỷ ám, bỏ mặc Linh Nguyệt bị thương quản như vậy!”

   “Ngươi , ngươi đồng thời hại hai người, ngươi chẳng lẽ điểm áy náy sao?”

   Vân Hi Vũ nghe vô liền phản bác: “Bạch Sương Tuyết! Ngươi ràng cho ta, phải Tử nhi đem các ngươi làm bằng hữu mà là tại các ngươi có đem nàng trở thành bằng hữu hay ? Các ngươi vừa tiến hoàng thành liền chỉ trích đức hạnh Tử nhi, đây là điều mà bằng hữu nên sao? Tử nhi bị người oan uổng bị người nhục nhã, các ngươi có vì nàng mà làm cái gì hay ? Các ngươi có! Vậy các ngươi dựa vào cái gì mà xát muối lên vết thương của nàng! Lại tiếp, các ngươi Tử nhi làm Tiết Vũ và Hạ Linh Nguyệt hạnh phúc càng buồn cười, ta thừa nhận ta thân là biểu tỷ nàng, đối với chuyện này càng thiên vị nàng. Nhưng các ngươi sao, Hạ Linh Nguyệt ngươi , lúc nào ngươi cho ta biết, ngươi thích ai thích ai, ngươi có! Hôn Tử nhi cùng Tiết Vũ là trưởng bối hai phủ định, định hôn này còn trước hôn Tiết Vũ – Hạ Linh Nguyệt nữa kìa. Tử nhi trách ngươi đoạt tướng công nàng, hãm hại nàng tốt lắm rồi, tại ngược lại, dám Tử nhi phá hư hạnh phúc của các ngươi. Ngươi vốn là kẻ đoạt hạnh phúc của Tử nhi, tại ở trong này có tư cách oán Tử nhi nhất chính là ngươi! Ngươi xứng sao? Ngươi căn bản xứng chỉ trích Tử nhi sai hay sai!”

   Vân Hi Vũ vẫn thích bọn họ, cho tới bây giờ nàng mắng người nào, đây là lần đầu tiên, còn ra như vậy, nàng rất ràng nàng muốn cắt đứt tình bằng hữu này. Bất quá tình bằng hữu này còn bằng tình thương của nàng dành cho Đinh Tử. Nàng nghĩ tới bằng hữu cũng có thể nghe theo lời gièm pha, tín nhiệm Tử nhi như vậy. Tử nhi vô tội, trong chuyện này bị thương nặng nhất chính là nàng, dựa vào cái gì Hạ Linh Nguyệt khóc, liền biến thành Tử nhi sai, dựa vào cái gì?

   Bạch Sương Tuyết ngây ngẩn cả người, lòng nàng rối loạn. Nàng có cảm giác nên lời, nàng thừa nhận vào trước là chủ, nàng sớm biết Linh Nguyệt nửa năm trước thích Tiết Vũ, Đinh Tử chặn ngang cước chính là nàng ta phá hư. thực tế chuyện này chỉ có nàng biết, những người khác lại biết, Hạ Linh Nguyệt luôn giấu giếm nỗi đau trong lòng, hiểu lầm đến mức này cũng khó tránh khỏi. (h mới bt ak…ngu ngốc)

   Cũng nhờ Vân Hi Vũ phen mắng tỉnh Bạch Sương Tuyết. Trong chuyện này đúng là do nàng đủ lý trí, hơn nữa Đinh Tử cùng Hạ Linh Nguyệt đều là người bị hại, bất luận chuyện Đinh Tử cùng Bình Cát có phải hay , Đinh Tử bởi vì lời đồn đại mất hôn An quốc hậu phủ, lại đổ dầu vào lửa hại thanh danh nàng, càng làm người chỉ trích nàng chịu nổi. Hạ Linh Nguyệt lại lập tức gả vào An quốc hậu phủ, Tiết Vũ vô tâm với nàng, căn bản cho nàng cơ hội ở chung, cuộc sống Hạ Linh Nguyệt cũng bằng quả phụ, quả phụ ít nhất còn cùng trượng phu ân ái qua, nàng có cái gì đây?

   Các nàng đều là người bị hại, mà nàng làm cái gì, nàng thế nhưng lại mắng Đinh Tử cảm thấy thẹn, sắc mặt Bạch Sương Tuyết càng trắng, há mồm muốn giải thích cái gì, nhưng nên lời. Có mấy lời ra thu trở lại được, tạo thành thương tổn.

   Lúc này Hạ Linh Nguyệt lại ngừng chảy nước mắt, ngừng lắc đầu: “Xin lỗi, xin lỗi, tất cả đều là lỗi của ta, nên trách Sương Tuyết, là ta, đều là ta! Lúc trước nếu phải nghe theo chi mệnh cha mẹ gả An quốc hậu phủ để cho giữa chúng ta có hiểu lầm. Tử nhi, ta có trách ngươi, ta có trách ngươi, ta chỉ là hận mệnh của chính ta, ta có trách ngươi.” (Sally : Ta ko thích nàng này nỗi, là thiện lương gì gì đó nhưng hở ra là khóc, cũng ko đứng ra tiếng nào biện minh hiểu lầm.)

   Hạ Linh Nguyệt chạy đến bên người Đinh Tử, phen ôm cánh tay nàng khóc thành tiếng. Thân thể Đinh Tử cứng đờ, hồi lâu cũng có động tác, cảnh giằng co hồi lâu như vậy, sắc mặt người ở đây đều rất tốt, thời gian rất lâu, chỉ có tiếng khóc Hạ Linh Nguyệt vang ở trong khí.

   “Tử nhi ngươi đừng giận Sương Tuyết, nàng cũng là bênh vực kẻ yếu thay ta, kỳ thực trong lòng ta so với ai khác đều hiểu ngươi so với ta càng vô tội, trong chuyện này ngươi cũng là người bị hại, ta hiểu lầm tâm ý của ngươi. Ít nhất ta còn ôm tia mừng thầm gả đến An quốc hậu phủ, thế nhưng còn ngươi sao, ngươi chỉ có lời đồn đại . Tử nhi, ta có trách ngươi, là ta đúng, là do ta đúng!” Lệ Hạ Linh Nguyệt vẫn chảy ngừng, Đinh Tử vẫn trầm mặc.

   “Phanh” Đột nhiên Hạ Linh Nguyệt buông tay ra, đầu gối trọng trọng quỳ mặt đất, hướng Đinh Tử dập đầu. Đinh Tử, Vân Hi Vũ, Bạch Sương Tuyết đều ngây ngẩn cả người, nhất thời có kịp phản ứng, trán Hạ Linh Nguyệt trọng trọng dập đầu đất, nước mắt rơi mặt đất, phiếm ra mảnh thủy, “Thực là lỗi của ta, xin ngươi tha thứ cho ta, Tử nhi, ta trách ngươi, ta cũng hi vọng ngươi tha thứ trách tội ta, chúng ta vẫn là bằng hữu chứ… ?”

   Hạ Linh Nguyệt ngừng xin lỗi, mặt Đinh Tử buông lỏng, lập tức đứng dậy nâng Hạ Linh Nguyệt dậy. Lúc này mặt nàng khóc nước mắt lưng tròng, Đinh Tử ngoắc tay về phía sau, Hỉ nhi lập tức tới, mang theo trong tiểu hà bao mấy yên chi bột nước tùy thân, Đinh Tử lập tức lấy ra vì Hạ Linh Nguyệt trang điểm lại.

   “Nếu là bằng hữu, muốn đến chuyện tha thứ hay tha thứ. Ta cũng hiểu nỗi khó xử của ngươi, ta càng trách ngươi. Thanh danh ta có tổn hại, nhưng ngươi… Ngươi có thể trách ta, ta rất vui vẻ. Sương Tuyết rất đúng, chúng ta là bằng hữu, nào có cái gì trách hay , ta muốn cảm tạ Sương Tuyết, ngươi nguyện ý mắng ta, kỳ thực ta rất vui vẻ. Trong lòng ta rất ràng, ngươi mắng ta bất đồng cùng bên ngoài xem náo nhiệt muốn mắng ta xấu mặt, ngươi là hi vọng ta tốt mới mắng ta, ta rất cảm kích tình bạn của các ngươi đối với ta. Đinh Tử ta tự nhiên cũng tình đối đãi’ bằng hữu, các ngươi đều là người ta rất quý trọng, ta hi vọng hiểu lầm hôm nay nên kéo dài, nếu đó mới đối với chúng ta trừng phạt lớn nhất, chúng ta là bạn tốt a!”

   Bạch Sương Tuyết cũng đỏ vành mắt, tới cầm chặt tay Đinh Tử, câu cũng nên lời, Đinh Tử cẩn thận lau lệ cho nàng, cười : “Hôm nay là ngày Hoàng thượng vì Thái hậu tổ chức thịnh yến, ngàn vạn lần đừng khóc, nếu làm cho người ta chế giễu. tại biết bao nhiêu người muốn cười nhạo xem chúng ta, lúc này chúng ta càng phải biểu kiên cường, làm cho các nàng nhìn, làm cho kẻ muốn xem náo nhiệt tự ti mặc cảm.”

   Đối với lời Đinh Tử khuyên bảo Bạch Sương Tuyết lau lệ, nâng mắt nhìn Đinh Tử, lại thấy thiếu nữ thân tử y, dịu dàng đứng ở bên người nàng, mặt lộ vẻ nhạt nhẽo lại thiếu nụ cười ôn nhu. Trong nháy mắt lòng của nàng bị dòng nước ấm tràn vào, trong lòng nàng rất áy náy đồng thời lại rất vui mừng, lúc đó nàng liền cảm thấy Đinh Tử thông minh lại trầm ổn, trong chuyện này nàng so với ai khác đều rất ràng.

   Nàng rất đúng, thể làm cho người khác chế giễu, kỳ thực Bạch Sương Tuyết xông động lại ngốc, chỉ là bị tức giận làm mờ mắt. Bây giờ hồi tưởng lại, lúc trước phải là có người cố ý muốn ô hãm Đinh Tử sao, các nàng tại đây đánh nhau túi bụi, chỉ làm trong lòng những người này càng vui, càng theo ý các nàng!

   “Tử nhi, là lỗi của ta, là ta hồ đồ, thế nhưng mắng ngươi như vậy, nhưng ngươi còn nguyện ý tha thứ ta, ta biết phải gì, cảm tạ ngươi, ta thực phi thường cảm tạ ngươi! Từ nay về sau, Bạch Sương Tuyết ta thề với trời, nếu tương lai còn hoài nghi ngươi cái gì, ta nguyện ý thiên lôi đánh xuống chết tử tế được! Chuyện này là ta sai rồi, ta vĩnh viễn nợ ngươi phần tình, ngươi người bạn này ta muốn vĩnh viễn!” Bạch Sương Tuyết nắm tay Đinh Tử chặt, tựa hồ muốn nhắn nhủ quyết tâm của nàng, Đinh Tử cười gật gật đầu, quay đầu nhìn Hạ Linh Nguyệt liếc mắt cái.

   mặt Hạ Linh Nguyệt còn có ít lệ, lúc này Đinh Tử tới, vì phác phấn mặt, đắp lại xung quanh mắt phác tầng phấn. Hạ Linh Nguyệt coi như thụ sủng nhược kinh rụt lại chút, giương mắt mừng rỡ nhìn Đinh Tử, chú ý trong mắt Đinh Tử lên loại quang biết tên.

   “A, đúng là tỷ muội tình thâm, biết còn tưởng rằng thân tỷ muội, thực làm người ta hâm mộ a!” Đột nhiên đạo thanh bén nhọn truyền đến, mọi người ngẩng đầu nhìn lại, lại thấy Lâm Giai Thiến cùng Lam Nhược Lâm, chậm rãi hướng các nàng tới, sắc mặt người hơi đổi, lập tức thỉnh an .

   “Nhược Lâm công chúa thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế. Giai Thiến quận chúa vạn phúc kim an.”

   “Nhược Lâm công chúa thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế. Giai Thiến quận chúa vạn phúc kim an.”

   “Nhược Lâm công chúa thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế. Giai Thiến quận chúa vạn phúc kim an.”   Bởi vì đây là hoàng cung, lại là tham gia thịnh yến nên phẩm hạnh thấp đều phải hành đại lễ, mấy người nữa ngồi xổm xuống, đầu cúi rất thấp. Nhưng Lam Nhược Lâm cùng Lâm Giai Thiến nửa ngày cũng có phản ứng, lời cũng làm cho các nàng đứng dậy, mục đích rất ràng, chính là đến tìm các nàng gây phiền phức!

   Đinh Tử cùng Vân Hi Vũ, Bạch Sương Tuyết liếc mắt nhìn, lập tức lại cúi đầu.
   Từ trong mắt đối phương các nàng đều nhìn ra, nơi này là hoàng cung, nhiều chuyện bằng bớt chuyện, dù sao còn muốn dằn vặt khi dễ các nàng, Lam Nhược Lâm cũng phải suy nghĩ. Đinh Tử có chức quan trong người, so với Lam Nhược Lâm thân là công chúa lại còn chưa có định danh hào khác nhau. Vân Hi Vũ là đích nữ Hộ Quốc hậu phủ duy nhất, Hạ Linh Nguyệt cũng là đích nữ trung thư đại nhân được Hoàng thượng coi trọng, dù tại thế nào cũng gả An quốc hậu phủ, Bạch Sương Tuyết vẫn là đích nữ tả ngự sử, về nhà cùng phụ thân khóc lóc kể lể câu, rất có khả năng ngày thứ hai tả ngự sử liền dâng thư buộc tội Lam Nhược Lâm.

   Thế nhưng trong triều Bạch Soạn nổi danh lục thân nhận cương trực công chính, cùng hữu ngự sử Phùng Thiệu Nguyên bất đồng, là tại tại chính trực.

   Quả nhiên hồi, Lam Nhược Lâm thấy mấy người yên lặng chờ, mặt có chút nhịn được, trong lòng nàng thầm hận, những người này thậm chí ngay cả cầu xin nàng cũng làm, chẳng lẽ cứ như vậy khinh thường nàng là Đại Tề trưởng công chúa, đơn giản buồn cười!
   Nàng còn có mấy phần lý trí, lạnh mặt mở miệng: “Hãy bình thân.”

   “Tạ ơn Nhược Lâm công chúa, Giai Thiến quận chúa.”

   “Tạ ơn Nhược Lâm công chúa, Giai Thiến quận chúa.”

   “Tạ ơn Nhược Lâm công chúa, Giai Thiến quận chúa.”

   “…”

   Lam Nhược Lâm nhìn hôm nay Đinh Tử trang điểm thân tử y, càng hiển cao quý thần bí, nhìn nàng tiếu ý nhợt nhạt, khuôn mặt càng thêm lóa mắt, trong lòng mảnh hận giận, lại quay đầu nhìn Hạ Linh Nguyệt thân hoàng y, mặc dù gả nhưng nhìn như thiếu nữ xinh đẹp, trong lòng liền khó có thể bình phục.

   Hai nữ nhân này, kẻ được Tiết Vũ quan tâm, kẻ gả cho Tiết Vũ, danh chính ngôn thuận có được Tiết Vũ. Lam Nhược Lâm cũng mặc kệ Hạ Linh Nguyệt tại sống có tốt hay , nàng chỉ biết là nam tử nàng nhận định bị hai nữ nhân này đoạt rồi. Nàng thân là đại công chúa sao có thể cùng người cộng phu, tương lai nếu gả cho Tiết Vũ cũng trễ hơn Hạ Linh Nguyệt bước, phụ thân Hạ Linh Nguyệt hạ trung thư được phụ hoàng thưởng thức, thân phận của nàng cũng tuyệt đối đủ tư cách làm phu nhân An quốc hậu phủ. Tương lai Lam Nhược Lâm nếu muốn gả cho Tiết Vũ, cũng có cái lý do gì biếm Hạ Linh Nguyệt làm thiếp, mình làm chính thê. (mơ………a………)

   Đừng Hoàng hậu vì muốn mượn hơi Hạ trung thư nên có khả năng làm chuyện như vậy, thân là đại công chúa Lam Nhược Lâm, cũng nguyện ý ủy khuất cầu toàn. Theo nàng biết được Hạ Linh Nguyệt vội vội vàng vàng gả cho Tiết Vũ, nàng liền biết kiếp nàng này muốn gả cho Tiết Vũ, có khả năng!

   Nếu phải lúc trước Hạ Linh Nguyệt gả nhanh như vậy, Lam Nhược Lâm còn có cơ hội ngăn cản. là lúc đó hành bí mật, khi nàng biết được người bái đường, hai là khi đó nàng còn chìm đắm trong việc đức hạnh Đinh Tử có thất, vui sướng khi thanh danh Đinh Tử tẫn hủy, cái gì cũng quan tâm.

   Càng là chiếm được, trong lòng Lam Nhược Lâm thể bình tĩnh trở lại, trong lòng nàng có hận ý, nhìn hai người kia, thấy thế nào cũng vừa mắt!

   Lam Nhược Lâm lãnh cười ra tiếng: “Lần này Đinh nữ quan trở về thế nhưng lập công lớn, nghe ngươi còn giúp Thái hậu, bách tính xem bệnh cho Minh thành. đến đây ngươi cũng có bản lĩnh, vì Đại Tề lập điểm công lao, còn muốn chờ tới khi nào. Ngươi ra cũng rất may mắn, cũng lợi dụng năng lực của mình để làm việc, tâm cơ bất phàm a… Nhưng bản công chúa có nghi vấn, biết Đinh nữ quan có thể hay vì bản công chúa giải đáp chút ?”

   Đinh Tử cười: “Công chúa là Long Chi Phượng Nữ, bản lĩnh là lớn nhất, bản lĩnh vi thần thế nào cũng như công chúa. Nếu về bản lĩnh của thần cũng nhờ ơn Thái hậu mới phát huy được sở trường. Thân là con dân Đại Tề, tài cán vì bách tính Đại Tề làm chút việc là vinh hạnh, vi thần vạn dám nhận công lao gì. Công chúa có gì nghi hoặc, vi thần tận lực giải thích ổn thỏa nghi hoặc.”

   mặt Lam Nhược Lâm biến đổi, cắn răng cười khẩy : “Bản công chúa có chút kỳ quái, Minh thành thế nhưng là cái địa phương tốt, mặc dù như Kinh thành, Liễu thành giàu có và đông đúc, cũng phải thành trấn bình thường có thể sánh bằng. Bệnh dịch tả còn chưa bao giờ ở Minh thành thành lan tràn qua, nhưng tại sao khi Đinh nữ quan ngươi , nơi đó liền bị bệnh ôn dịch dịch tả này. Sao các ngươi lại trùng hợp có thảo dược cứu mạng vào thành cứu người, nơi này còn có kỳ ngộ gì phải ? làm người ta rất hiếu kỳ, kỳ ngộ kiểu gì cũng làm cho Đinh nữ quan gặp phải, bản công chúa cũng muốn hướng Đinh nữ quan lấy kinh nghiệm, lần tới bản công chúa du lịch chừng cũng có thể mượn dùng chút, chừng cũng có thể có kỳ ngộ, đến lúc đó cũng có thể cứu bách tính cả thành, mang đến chút phúc trạch cho Đại Tề.”

   Đinh Tử sắc mặt khẽ biến, cười lạnh. Nàng cứu người là chuyện bình thường, từ trong miệng Lam Nhược Lâm lại biến thành nàng hạ độc hại người, nhờ cứu người mà được tín nhiệm, đạt được chỗ tốt. Lời này nếu bị truyền , khuếch tán ra, nàng chết mấy trăm lần đều đủ hết tội, Minh thành chết rất nhiều người a !

   Lam Nhược Lâm tuy thông minh lắm, nhưng lời chỉ trích người khác lần so với lần còn hung ác a. Lam Nhược Lâm thấy sắc mặt Đinh Tử lại thay đổi, cười : “Còn có việc, trong lúc Đinh nữ quan ở Kinh thành, nghe nam tử cầm khăn tay ngươi tự tay thêu tới cửa cầu thân, nghĩ ra Đinh nữ quan mười ba tuổi xuất giá, đáng mừng a.”

   Lâm Giai Thiến ở bên cười lạnh, nhìn Đinh Tử trong lòng sát ý nổi lên. Hôm nay nàng làm Đinh Tử thân bại danh liệt, lấy tính cách Đinh Tử, bị như thế sao lại chịu để yên!

   Quả nhiên Đinh Tử hừ tiếng : “Điều Công chúa ràng có bất công, vi thần vẫn theo bên người Thái hậu, tình thế nào bằng Công chúa cùng vi thần vào Trường Lạc cung cùng nhau hỏi !”

   Lập tức Lâm Giai Thiến lộ ra tiếu ý, mưu thành công, quả nhiên bị lừa!

   Đinh Trí, Vân Hi Vũ, Bạch Sương Tuyết, Hạ Linh Nguyệt lại lo lắng, loại chuyện này ở Trường Lạc cung, cũng thấy có thể rửa sạch hiềm nghi Đinh Tử a, nếu tốt khả năng còn có thể làm cho nàng càng tô càng hắc, tình đến lúc đó càng thêm thể thu thập.

   như vậy xin làm phiền Công chúa.” Đinh Tử cười khoát tay chặn lại, thỉnh Lam Nhược Lâm đầu, tự tiếu phi tiếu nhìn thấy Lâm Giai Thiến ly khai, trong mắt Đinh Tử có tia quang lóe ra, khóe miệng tiếu ý lãnh khốc.

   Mọi người cùng hướng Trường Lạc cung , dưới chủ trì của Thái hậu, trước mặt gia quyến quan viên cả triều đối chất!
   Phương Lăng, Tuyết LiênDion thích bài này.

  3. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,115
   Được thích:
   12,886
   Chương 109 _ Hoàng cung thịnh yến (ba), Trừng ác!


   Edit: Zenzi


   Beta: Sally   Hoàng thượng tổ chức yến hội vì thái hậu, thập phần long trọng, thân là gia quyến quan viên sớm đến, có đạo lý đến muộn, yến hội còn chưa bắt đầu, quan viên thất phẩm trở lên cùng với ít gia quyến phú thương nổi danh kinh thành đến chín phần, lúc Lam Nhược Lâm, Đinh Tử tới Trường Lạc cung, ở đây có thể dùng từ biển người để hình dung, cửa Trường Lạc cung thỉnh thoảng có cung nữ thái giám bưng trà bánh qua lại, thỉnh thoảng có nha hoàn các phủ quen biết đàm tiếu hoặc dạo tìm hiểu tin tức các phủ. . .   “Bái kiến công chúa, công chúa thiên tuế thiên thiên tuế, Giai Thiến quận chúa vạn phúc kim an, bái kiến Đinh nữ quan.”   “Bái kiến công chúa, công chúa thiên tuế thiên thiên tuế, Giai Thiến quận chúa vạn phúc kim an, bái kiến Đinh nữ quan.”   “Bái kiến công chúa, công chúa thiên tuế thiên thiên tuế, Giai Thiến quận chúa vạn phúc kim an, bái kiến Đinh nữ quan.”


   “…”   Bên ngoài đống thỉnh an, trong Trường Lạc cung cũng biết bên ngoài là ai tới, ít phu nhân tiểu thư đứng lên hành lễ.   Lam Nhược Lâm, Lâm Giai Thiến ở trong đám người được vây quanh ngẩng đầu ngưỡng ngực về phía trước, mang mặt nụ cười đắc ý, mặt biểu tình cao ngạo.   Đinh Tử sau hai bước mỉm cười nhìn, mâu quang trong mắt đột nhiên lên tia sáng lạnh, lại nghe phía trước “Phù phù” tiếng, biết chuyện gì xảy ra, đột nhiên thân thể Lâm Giai Thiến ngay tại chỗ lăn vòng, thế nhưng hướng về thái hậu ngồi, các quan viên phu nhân chỉ là thất phẩm quỳ xuống làm đại lễ, phu nhân kia nhìn thấy sửng sốt, tùy ý bị dọa run run, hướng bên cạnh tránh bước, thế nhưng ngửa đầu ngã xuống đất về phía sau, nàng liền chao dảo lại mất thăng bằng lăn vòng ngã xuống đất, hai quan gia phu nhân bên người nàng trực tiếp cũng bị đụng ngã xuống đất, tay các nàng còn bưng ly trà, có người cầm trà bánh, trực tiếp ngã vào, rơi vào người mình, nhất thời mấy người làm đầy bụi đất.   Phòng khách nhất thời ngây ngẩn cả người, các cáo mệnh nhất phẩm trở lên cùng gia quyến tiểu thư đều phải hướng Lam Nhược Lâm hành lễ, lúc này thân thể các nàng đều đứng, Lâm Giai Thiến lại quỳ, này tương đương với đem tất cả mọi người quỳ, ấn phẩm cấp, Lâm Giai Thiến là quận chúa danh nghĩa nhưng có cáo mệnh phẩm cấp cao, nhưng là đích nữ vương gia, đường đường là quận chúa, thân phận luôn luôn cao hơn các nàng tầng.


   Bị cái quỳ này ai cảm thấy hài lòng, trái lại cảm thấy trong lòng có miệng nước bẩn muốn phun, ánh mắt nhìn phía Lâm Giai Thiến thập phần đúng.
   Lâm Giai Thiến cũng ngây ngẩn cả người, nàng làm sao biết tới lui, đột nhiên cảm giác đầu ngón chân đau xót, chân nhất thời mất thăng bằng liền lăn , từ đến lớn Lâm Giai Thiến nặng nhất là lễ nghi, thế nhưng ngờ ở trước mặt nhiều người lại luống cuống như vậy, nàng trầm mặt nhìn lại phía sau, Đinh Tử trong đám người hướng về phía nàng cười trào phúng, nhất thời Lâm Giai Thiến cảm thấy toàn thân hỏa khí xông thẳng lên não, đứng lên liền muốn mắng, thanh thái hậu uy nghi vang lên.   “Được rồi, náo còn chưa đủ sao? Giai Thiến quận chúa có thương tích trong người, thế nào ở trong phủ dành thời gian tĩnh dưỡng, té bị thương ?” Thanh Thái hậu nhàn nhạt, thế nhưng ai cũng nghe ra là thái hậu chỉ trích cùng vui.


   Nghe thái hậu , mọi người mới phản ứng sôi nổi nghị luận, tin tức Lâm Giai Thiến ở vùng ngoại ô bị thương mặc dù bị Lâm vương phủ dùng hết thế lực đè xuống, thế nhưng thiên hạ có tường nào lọt gió, tin tức này vẫn để lộ. Nghe Lâm Giai Thiến bị sói cắn, các nàng còn nghi hoặc rốt cuộc bị thương thế nào, nhìn thấy Lâm Giai Thiến hoàn hảo xuất ở trước mặt mọi người, rất nhiều người còn rất thất vọng.


   Nữ nhân mà, cho tới bây giờ đều tồn tại đạo lý bài xích lẫn nhau, huống chi Lâm Giai Thiến xuất thân tốt tài mạo đều thuộc thượng thành, đủ làm cho rất nhiều nữ tử đố kị nàng, bình thường nhân duyên nàng cho dù tốt, bêu xấu cũng là vui sướng khi người gặp họa. Lúc này mọi người nghĩ đến Lâm Giai Thiến vừa mới luống cuống, sôi nổi phỏng đoán lên.


   Chẳng lẽ Lâm Giai Thiến bị sói cắn đứt chân, hồi tưởng lúc nàng tiến đại điện, tựa hồ đứng có cái gì đúng, nhưng nhất thời lại nên lời là lạ ở chỗ nào, tại thoáng cái sáng tỏ, Lâm Giai Thiến bị sói cắn đứt chân, thế nhưng biết nguyên nhân gì còn có thể lộng chân giả để , nương mất chân, lớn lên cho dù tốt cũng là người tàn phế, muốn gả tiến hoàng thất, cuồng nằm mộng!   Nhìn thấy sắc mặt mọi người khác nhau, Lâm Giai Thiến cũng biết bị hiểu lầm, chọc nàng tức toàn thân phát run, tại nàng trăm phần trăm có thể xác định vừa rồi nàng vấp chính là do Đinh Tử, chính là vì làm nàng xấu mặt, làm chuyện của nàng lại lần nữa bị mọi người nghị luận, còn có chỗ nào tốt.   Lâm Giai Thiến “Sưu” đứng lên, cấp thái hậu hành lễ nhân tiện : “Xin Thái hậu thứ tội, là bước Giai Thiến bất ổn quấy nhiễu thái hậu, Giai Thiến cũng chú ý khi nào bên người thêm chân ngán đường làm hại Giai Thiến xấu mặt, Giai Thiến thực là tội đáng chết vạn lần.”


   Lâm Giai Thiến xong dư quang nhìn về phía Đinh Tử, lại thấy đối phương cười chau chau mày, tiếu ý càng đậm.   mặt Thái hậu cùng với hoàng hậu, Hạ quý phi ngồi bên cạnh đều biến đổi, vừa ở bên người Lâm Giai Thiến chỉ có Lam Nhược Lâm cùng nha hoàn, nha hoàn dám cố ý vướng chân nàng sao? Đây phải chỉ vào Lam Nhược Lâm đố kị nàng sao?   Vừa xong sắc mặt Lâm Giai Thiến cũng biến đổi, nàng vốn muốn mượn cơ hội đem Đinh Tử vạch ra, nàng là giận đến hồ đồ, Đinh Tử cách xa nàng hai ba bước thế nào vướng chân nàng, Lâm Giai Thiến trắng mặt nhìn Lam Nhược Lâm, thấy đối phương mím chặt môi, lạnh lùng liếc mắt nhìn nàng cái xoay người lên vị, căn bản để ý tới Lâm Giai Thiến, hiển nhiên rất tức giận!


   Lâm Giai Thiến nhất thời như bị người vứt bỏ ném ở đại điện, mặt trận xanh trận trắng, vội vàng : “ là do thần cẩn thận.”   Phu nhân, tiểu thư khác chê cười, trào phúng trong mắt có chút ít, Lâm Giai Thiến cho tới nay là danh hiệu đệ nhất nữ tử quý môn ở kinh thành, lần này cần phải chắp tay nhường lại, nữ tử quý môn nào có luống cuống trước điện như vậy.


   Hoàng hậu nhàn nhạt liếc mắt nhìn Lâm Giai Thiến cái: “Quận chúa có thương trong người, tự nhiên so với người ngoài quý giá hơn, còn mau ban ngồi để nghỉ ngơi.”


   Lưng Lâm Giai Thiến cứng đờ, hiển nhiên là hoàng hậu trách nàng, Hạ phu nhân quyến rũ mặt mày phong tình vạn chủng chớp mắt, nhìn Lâm Giai Thiến chiếm giữ ngồi vào bên người Lâm vương phi, cười sâu.   Lúc này Đinh Tử mới tiến vào, hướng về thái hậu, hoàng hậu hành lễ, liền đứng ở bên, Lam Nhược Lâm đứng lên, cười có dụng ý: “Hoàng tổ mẫu, vừa rồi Nhược Lâm ở hoa viên thấy các vị tiểu thư, nghe thấy các nàng bàn luận, nhất thời hiếu kỳ Nhược Lâm liền qua, ngờ các nàng chuyện bệnh dịch tả ở Minh thành. Thế nhưng Đinh nữ quan dào dạt đắc ý kêu gào rằng nàng sớm biết nơi đó trận dịch tả, lần này nếu phải có nàng bách tính Minh thành cũng trị được. Nhược Lâm thực rất tức giận, liền cùng Đinh nữ quan sảo mấy câu, Đinh nữ quan để ý , nếu ta có nghi vấn gì liền tới tìm hoàng tổ mẫu để hỏi hai. Nhược Lâm nghĩ lần này bách tính Minh thành sở dĩ có việc gì, đó là bởi vì phúc trạch hoàng tổ mẫu vạn lý ban ân, phù hộ bọn họ, Đinh nữ quan có công lao, có thể khắp thiên hạ đều phải cảm kích nàng có phần quá mức, nửa điểm có đem hoàng tổ nhìn ở trong mắt a…”


   Lam Nhược Lâm vừa ra, mọi người kinh hãi, Lam lão thái quân lạnh lùng nhìn Lam Nhược Lâm, lấy hiểu biết của bà về Đinh Tử, nàng cũng phải là loại người ăn lung tung, ràng là Lam Nhược Lâm oan uổng.


   Bạch lão thái quân nhìn phương hướng Đinh Tử ánh mắt có chút phức tạp, thoạt nhìn Đinh Tử là đem Lam Nhược Lâm đắc tội…


   Lâm vương phi thầm nắm chặt tay Lâm Giai Thiến, như là ám hiệu nào đó, ánh mắt Lâm Giai Thiến sáng ngời, sớm mất chật vật vừa rồi, lúc này lại đoan trang mỹ lệ như vậy, chỉ là ánh mắt nhìn Đinh Tử lãnh liệt nên lời.


   Lam Nhược Lâm trực tiếp đem Đinh Tử thành hoạt ngôn sảo ngữ, có thái hậu sủng ái liền ai cũng nhìn ở trong mắt, nhưng nếu như có thái hậu sủng ái, chết đầu tiên cũng là Đinh Tử. Các phu nhân tiểu thư quan gia khác nhìn Đinh Tử như là người chờ chết.   Đinh Tử mỉm cười đứng ở đại điện cũng lời nào, nhưng ra đem Vân Hi Vũ cùng Bạch Sương Tuyết, Hạ Linh Nguyệt nhìn vội muốn chết, Vân Hi Vũ nhịn được giải thích: “Thỉnh thái hậu minh giám, biểu muội tuyệt đối lời nào như vậy.”   “Đúng vậy thái hậu, bởi vì mấy người chúng ta có chút hiểu lầm vì thế sảo mấy câu, có nửa câu tới chuyện dịch tả Minh thành a, càng tới thái hậu, là Nhược Lâm công chúa đột nhiên xuất đống…” Bạch Sương Tuyết mặt trắng bệch, trong lòng ngừng hối hận, nếu phải nàng xúc động, Lam Nhược Lâm cũng chặn ngang cước, tại làm hại Tử nhi hết đường chối cãi.


   Hạ Linh Nguyệt cũng lập tức : “Thái hậu, thần nữ dám có nửa câu dối, tuyệt có việc này!”   Lam Nhược Lâm cười lạnh: “Ý của các ngươi chính là bản công chúa phải, bên người bản công chúa theo đống nha hoàn còn có Giai Thiến quận chúa, lời dối gì! Các ngươi dám oan uổng bản công chúa, thế nhưng tội đại bất kính.”   Vân Hi Vũ ngẩng đầu, lạnh mặt : “ thực như thế nào trong lòng công chúa rất ràng, việc này chỉ cần phải người điên kẻ ngốc, dù có cũng từ trong miệng Tử nhi ra…”


   Lam Nhược Lâm thèm để ý chút nào nhíu mày: “Các ngươi thân là biểu tỷ muội che chở nhau, tâm tình này của các ngươi bản công chúa có thể lý giải, bất quá dù hoảng để lừa dối hoàng tổ mẫu, đây chính là tội lớn thể tha! Hoàng cung phải là địa phương các ngươi có thể tùy tiện dương oai!”   Vân Hi Vũ cũng chút nào tỏ ra yếu kém, cười lạnh : “Thần nữ dám thề với trời những gì ta tất cả đều là thực tuyệt nửa câu giả tạo, nếu ta nguyện ý bị sét đánh chết, sau khi chết xuống địa ngục thụ chín chín tám mươi mốt loại hình phạt, sinh tiền cũng nguyện ý bị ngũ mã phanh thay lăng trì chờ hình, công chúa cũng nguyện ý cùng thần nữ cùng nhau phát thệ sao?”   mặt Lam Nhược Lâm biến đổi, nhìn mặt Vân Hi Vũ trào phúng, mặt Đinh Tử bình thản sao cả, trong lòng hận ý càng thêm khó bình.   Cung nữ bên người Lam Nhược Lâm lúc này lại : “Công chúa là đại công chúa Đại Tề, đương nhiên là nhất ngôn cửu đỉnh, ngươi là thân phận gì có tư cách chất vấn công chúa!”   mặt Lam Nhược Lâm bỗng biến đổi, ngược lại cười đắc ý nhìn Vân Hi Vũ, tại Vân Hi Vũ các nàng nghiêm chỉnh mà là phạm thượng, nàng lập tức quát tiếng: “Các ngươi còn nhận tội.”   Đinh Tử mỉm cười xoay người, tiếu ngữ xinh đẹp: “Công chúa bất quá cùng vi thần chỉ đùa chút, chư vị nên tưởng , công chúa cũng là xuất phát từ hảo tâm muốn bầu khí thoải mái hơn mà thôi.”


   Lam Nhược Lâm tức giận mặt đỏ lên, lời này thế nào nghe ra nàng cùng con hát giống nhau, nàng đường đường là công chúa của nước, cần gì làm cho bầu khí yến hội thêm sinh động, duyên cớ hạ thân phận thấp xuống.


   Thái hậu lạnh mặt nhìn Lam Nhược Lâm, trong lòng hoàng hậu nhất thời lộp bộp chút, nàng ngăn cản Lam Nhược Lâm, kỳ thực cũng bất quá là muốn cho Đinh Tử ra oai phủ đầu, cho nàng ấy biết Đại Tề vẫn còn hoàng gia làm chủ, nàng có nhiều công lao hơn nữa, cũng là cái trung khuyển (con chó trung thành) của hoàng gia, tuyệt đối thể vì vậy mà đắc chí quên thân phận.   Kỳ thực lúc trước chuyện ở ngoài Minh thành, thái hậu chỉ cùng hoàng thượng chuyện, những thứ khác đều là bên ngoài đồn đại các phiên bản, lần này ý nghĩa tổ chức thịnh yến rất lớn chính là vì chuyện này, vì thế hoàng hậu mới muốn nhắc nhở Đinh Tử, nhưng hiển nhiên nơi này có việc a!   Thái hậu lạnh lùng nhìn hướng về Lam Nhược Lâm, sau nhìn hướng phía các gia quyến sôi nổi nghị luận: “Ta đây là lão bà tử còn chưa mờ mắt, cái gì là cái gì là giả ta còn thấy , đối với chuyện ở Minh thành, yến hội tự có người thay các ngươi giải thích nghi hoặc. Bất quá nếu ai cảm thấy công của Đinh nữ quan lập quá đơn giản, kia rất dễ, tiếp theo địa phương Đại Tề có cùng loại ôn dịch, ai gia có thể ở trong này làm chủ, trực tiếp đem bọn ngươi đưa vào trong đó cứu chữa giúp, cứu tốt được trở về, trị hết có trọng thưởng. Nhất định phong thưởng cao hơn lần này của đinh nữ quan, các ngươi thấy thế nào a? Ai gia còn cùng hoàng thượng , thưởng lớn như vậy hẳn là ai phản đối mới phải.”


   mặt mọi người biến thành màu sắc tương cà, khu ôn dịch có thể có mấy người bình yên vô sống trở về, ràng là thái hậu làm cho các nàng chịu chết, ai dám mở miệng a! khỏi có chút hận Lam Nhược Lâm chuyện động đại não, làm cho các nàng là người vô tội cũng bị thái hậu chán ghét.


   Lam Nhược Lâm vừa nghe thân thể ràng cứng đờ, có chút tin nhìn thái hậu, lại nhìn thấy thái hậu mặt vô biểu tình nhìn nàng, nhất thời cảm giác khí lạnh toàn thân, nàng tựa hồ làm thái hậu tức giận: “ ra là thế, Nhược Lâm chân tướng, lại oan uổng Đinh nữ quan.” trán Lam Nhược Lâm khỏi chảy xuống vài giọt mồ hôi lạnh.


   “Phốc xích, công chúa tỷ tỷ hình như rất nóng, đều chảy mồ hôi a.” Lam Nhược Lâm vừa muốn ngồi xuống, đột nhiên nghe thấy giọng nam hài vang lên, vừa nhìn, lại thấy trong tay Đinh Tử chính là dắt tiểu nam hài ngọc tuyết đáng , chỉ là lời trong miệng làm Lam Nhược Lâm có mặt mũi.   Chúng phu nhân tiểu thư cũng đều liều mạng cố nén cười, càng ngây thơ, ra như vậy mới càng đả thương người! lúc này sắc mặt Lam Nhược Lâm đa dạng nhiều màu, hoàng hậu cũng có chút ngồi yên, thái hậu hừ lạnh tiếng, hoàng hậu nghẹn khẩu khí dám cái gì nữa.   Mà vốn mất mặt chuẩn bị ngồi xuống đột nhiên lúc này Lam Nhược Lâm cười lạnh tiếng: “Bất quá Đinh nữ quan trở về sợ lại bận rộn, ta nghe trong khoảng thời gian này ngươi ở kinh thành, có nam tử cầm khăn tay thiếp thân ngươi tự thêu hướng Thị lang phủ cầu thân, có phải hay Đinh lão phu nhân?” Lam Nhược Lâm quay đầu vừa nhìn, vừa vặn chỉ đến Vương thị lui cổ muốn thân, nhất thời Vương thị cứng đờ, nhìn thái hậu mắt lạnh nhạt, run run môi, “Trong này khẳng định có hiểu lầm cái gì, ta là tổ mẫu Đinh nữ quan, đối với nàng hiểu biết nhất, nhất định nàng làm loại chuyện thất đức bại hoại này.”

   Vương thị liền hướng về phía thái hậu, cũng thể hướng về phía thị lang phủ thừa nhận, nếu Đinh Tử trước mặt mọi người đem gièm pha ra, toàn bộ thị lang phủ cũng tất muốn theo chịu tiếng xấu thay cho người khác! Mặt mũi toàn bộ thị lang phủ cũng đừng muốn!


   “Nga, chuyện này ai gia cũng có nghe thấy, Đinh nữ quan có loại tình này sao?” Thái hậu chau chau mày nhìn Đinh Tử.   Đinh Tử thở dài tiếng lắc đầu : “Hồi thái hậu, vi thần tuyệt đối làm loại chuyện đức hạnh này, lúc đó vi thần ở kinh thành, mặc dù nghe chuyện này, nhưng thực thế nào lại hiểu nhiều lắm. Vi thần ủy khuất, cầu thái hậu vì vi thần làm chủ, trả trong sạch cho vi thần!” Đinh Tử cầm lấy khăn tay lau lệ, khi mở mắt ra, mắt hồng nhìn ủy khuất đáng thương như vậy.


   Đột nhiên Mộc thị hừ lạnh tiếng: “Nếu muốn người biết trừ phi đừng làm, Đinh nữ quan làm cái gì trong lòng ngươi còn ràng sao, cần phải ở trong này giả trang đáng thương tranh thủ đồng tình, ngươi đáng được người đáng thương.“


   Mục đích Lam Nhược Lâm đạt được tự nhiên ngồi xuống xem cuộc vui, trong lòng ác ý nghĩ, liền cho các ngươi chó cắn chó, thanh danh Đinh Tử nhất định bị hủy. Hai mẹ con Lâm Giai Thiến cũng liếc mắt nhìn nhau, nơi này còn có công lao của các nàng a!


   Đinh Tử cười lạnh nhìn Mộc thị: “An quốc Hậu phu nhân chuyện cần phải có bằng chứng, nếu , khẩu cuồng ngôn liền muốn ô danh bản quan, như vậy có chút quá đáng !”   Mộc thị bị ánh mắt sâu lạnh Đinh Tử nhìn, thế nhưng cảm thấy tâm lạnh nhảy lên, nàng cho tới bây giờ có bị người nhìn như vậy, cảm giác như rơi vào băng ngàn năm, từ đầu đến chân cứng ngắc mảnh.


   Mộc thị kinh ngạc hồi, lập tức lãnh : “Bổn phu nhân có oan uổng ngươi hay , tất cả có chứng cứ chứng minh, ta nghĩ các vị đều biết, an quốc hậu phủ cùng thị lang phủ vốn có đính hôn, nhưng ai biết đột nhiên trước khi thành thân lại biết tin Đinh Tử tư thông nam nhân, còn là thư sinh nghèo kiết hủ lậu, đồng thời tự cam thấp hèn đưa khăn tay tự đính chung thân. Nữ tử như vậy thử hỏi các vị ngồi đây, có người nào dám thú vào nhà, chẳng phải là làm cho gia môn bại hoại điên loạn sao, bổn phu nhân dám làm như vậy, nhưng mà sợ oan uổng Đinh nữ quan, còn tìm người hỏi qua chuyện xảy ra, càng tìm người chính miệng hỏi qua cái nam tử kia, cầm khăn tay trịnh trọng , chính là Đinh nữ quan tư thông đưa cho , hơn nữa phẩm tính nam tử này cũng tệ, aiz…” Mộc thị ngôn ngữ chưa hết, lại làm cho càng nhiều người mơ màng.


   Hai người thầm tư thông, phẩm tính nam tử kia nếu cũng tệ lắm, chẳng phải là Đinh Tử chủ động quyến rũ, nam tử kia biết làm sai chuyện, kinh thành đồn đại người biết, phiên bản đều có vài loại. trong đó là Đinh Tử có thai, bức bách nam tử tới cửa cầu thân, vốn nam tử kia muốn, thế nhưng xuất phát từ trách nhiệm nam tử lúc này mới chịu trách nhiệm tới cửa cầu thân, thế nhưng thị lang phủ chướng mắt thân phận thư sinh nên đồng ý, nam tử quỳ trước thị lang phủ dậy nổi, vẫn khóc muốn Đinh Tử bị khổ.


   Thời đại này chưa kết hôn có thai có thể bị ngâm lồng heo, nam tử bỏ , kết quả Đinh Tử tuyệt đối tốt, đây hết thảy đều là vì Đinh Tử mà suy nghĩ!
   Lâm Giai Thiến nắm ly trà uống ngụm, phiên bản này chính là nàng phái người truyền , hôm nay nhất định phải làm cho Đinh Tử thân bại danh liệt, trọn đời thoát thân được!   Đột nhiên Lam lão thái quân ha ha cười, thanh toàn bộ chấn động ở trong đại sảnh, nhưng tiếng cười kia lại dấu được phẫn nộ, Đinh Tử từng qua cùng An quốc hậu phủ trở mặt tốt, thế nhưng tại hành động Mộc thị, đem hai phủ còn lại tia liên lụy cuối cùng, hoàn toàn chôn vùi!


   Khí thế quanh thân Lam lão thái quân thoáng cái dập dờn khuếch trương ra, làm cho mọi người đều kinh ngạc, thanh Lam lão thái quân cực kỳ bình thản, nhưng thanh uy nghiêm mười phần: “An quốc Hậu phu nhân như đinh đóng cột, nếu ngươi xấu ngoại tôn nữ ta, ngươi lại muốn như thế nào?”


   Mộc thị bị hoảng sợ, mặt điểm phục : “Ta chính tai nghe thấy nam tử kia thực, có giả như, đây là thực , bổn phu nhân chẳng đáng xấu nàng.”


   Lam lão thái quân “Ba” vỗ mặt bàn, ly trà, mâm đựng trái cây mặt bàn, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ rơi xuống, rượu bàn, Lam lão thái quân hoàn toàn để ý: “Hộ Quốc hậu phủ, An quốc hậu phủ vốn là ngang vai ngang vế, ngươi cao hơn chúng ta chỗ nào, tại miệng bậy loạn thất bát tao này nọ, nếu là thực chúng ta nhận, lão bà tử ta đây nguyện ý vì ngoại tôn nữ phạm sai hướng An quốc hậu phủ các ngươi dập đầu xin lỗi, nếu phải, ngươi đừng nghĩ bình an vô , mơ tưởng!“


   Lam lão thái quân nổi giận, Lam lão thái quân lúc còn trẻ là người tính tình mười phần nóng nảy, những năm gần đây Hộ Quốc hậu phủ vẫn có người nào dám động, cũng bởi vì Lam lão thái quân lúc còn trẻ cũng là nổi danh hãn nữ, thành thân nổi danh người đàn bà đanh đá, chỉ là lớn tuổi tính tình có chút thu lại, nhưng ra rất nhiều người quên, Lam lão thái quân cũng phải người tùy tiện có thể chọc được!   Sắc mặt Bạch lão thái quân cũng biến đổi, đứng dậy liền muốn gì, Lam lão thái quân lập tức quát: “An quốc Hậu phu nhân có dám hay cùng đối chất, ngươi có dám hay đáp ứng điều kiện của ta.”   Đối mặt lửa giận Lam lão thái quân, Mộc thị cũng bị dọa , nhưng nàng nghĩ lại việc này kế hoạch thập phần chu đáo chặt chẽ, có khả năng bại lộ, liền có lòng tin: “Điều kiện Lam lão thái quân là gì ngại chút, bất quá ngươi vẫn là cẩn thận, đừng đến lúc đó tình lộ ra, quá khó coi cho các ngươi.”


   Lam lão thái quân cười lạnh: “Nếu là thực, Thị lang phủ cùng An quốc hậu phủ đính thân, đó chính là lừa gạt An quốc hậu phủ các ngươi đây là chúng ta sai, ta nguyện ý mang theo Tử nhi hướng các ngươi dập đầu tam bái biểu lộ áy náy, nếu ngươi oan uổng ngoại tôn nữ ta cũng giống như thế, hơn nữa là oan uổng thanh danh quan viên đương triều, việc này còn cần thái hậu định đoạt cuối cùng!“   mặt Bạch lão thái quân khẽ biến, nhìn Mộc thị sâu, chuyện này Bạch lão thái quân vẫn bỏ mặc, nhưng nàng có thể biết ở bên trong Mộc thị cũng làm chút , nhưng Bạch lão thái quân tuyệt đối ngờ Mộc thị là người chủ đạo chính tuồng vui này, nhưng ra cũng để ở trong lòng, chỉ là nếu việc này náo lớn các nàng tuyệt chỗ tốt!   Bạch lão thái quân lập tức cười : “Chuyện này chẳng qua là nghe đồn bậy, ở đây tất là có hiểu lầm…”   , có hiểu lầm! Chuyện này nhất định phải ở trong này giải quyết, làm như thế sau này Đinh Tử còn như thế nào làm người, Bạch lão thái quân, nữ nhi, tôn nữ ngươi bị người mắng cùng nam nhân thấp hèn đương vụng trộm là dâm phụ, ngươi có thể câu hiểu lầm liền sao sao, ngươi dám phải, ta liền nhận chuyện này chúng ta sai rồi, lão bà tử ta đây lập tức quỳ lạy ngươi!” Lam lão thái quân trừng mắt nhìn Bạch lão thái quân, đối phương bị ngăn câu cũng lại, lúc này cảm giác được ánh mắt đảo qua, nàng quay đầu nhìn lại, nhìn thấy chính là ánh mắt Đinh Tử mang trào phúng cùng chẳng đáng, nụ cười mặt vô cùng lãnh khốc.


   Bạch lão thái quân trong lòng nhất thời phát lạnh, nhất thời cảm thấy có cái gì đánh đầu óc nàng, nàng vừa mới muốn gì, thái hậu mở miệng : “Tốt! Đại Tề đối với quy tắt nữ tử chúng ta vốn là thâm nghiêm, thanh danh nương tuyệt đối thể bị hoen ố, nếu có người ác độc, ai gia tuyệt đối cũng nương tay, đem người làm chứng dẫn tới !”


   Chỉ chốc lát, thị vệ trong cung đè ba nam tử mặc y phục bình dân tiến vào, người trong đó mặc áo xám bố sam, sắc mặt trắng nõn, khí chất nhã nhặn, tướng mạo đẹp nhưng cũng xấu, nhưng ra đưa tới ít chú mục.   Mấy người tiến vào đại điện lần lượt hành lễ: “Thảo dân tham kiến thái hậu, thái hậu thiên tuế thiên thiên tuế, tham kiến hoàng hậu Hạ quý phi, thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.”   “Thảo dân tham kiến thái hậu, thái hậu thiên tuế thiên thiên tuế, tham kiến hoàng hậu Hạ quý phi, thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.”


   ………………


   “Ngẩng đầu lên, cho ai gia nhìn diện mạo các ngươi, từng người lên danh tính.”   “Thảo dân Bình Cát, là tú tài, nhà ở hậu nhai.”


   “Thảo dân…”   Mấy người giới thiệu xong, thái hậu nhàn nhạt nhìn, thấy vậy hoàng hậu hỏi: “Bình Cát, đoạn thời gian trước ngươi vì sao náo Thị lang phủ, phát sinh chuyện gì, nơi này có cái nguyên do gì?”   Bình Cát ràng có chút khẩn trương, đầu đầy mồ hôi, nhìn thái hậu, hoàng hậu ngồi uy nghiêm, trong lòng càng máy động, cúi đầu xuống : “Là… Là chuyện thảo dân cùng Đinh Tử.”   “Chuyện gì, đem thực ra ! Ngươi cần sợ nàng, chúng ta đều vì ngươi làm chủ.” Mộc thị ôn nhu .


   Bình Cát ngẩn đầu nhìn Mộc thị, trong ánh mắt có quỷ dị, lập tức cúi đầu : “Ta cùng với Đinh Tử nửa năm trước liền quen biết, lúc đó nàng liền đối với vi thần tâm quý ngớt, Đinh Tử mạo mỹ, thảo dân chưa từng gặp được nương nào xinh đẹp như vậy, liền động tâm. Chúng ta có phu thê chi thực, trước đó lâu Đinh Tử phát nàng có thai, sợ bại lộ phiền phức, làm khuê danh nàng bị hao tổn, lúc này mới bức bách thảo dân, làm thảo dân trong phủ cầu hôn, nhưng lúc này nàng cùng thái hậu du lịch, vì thế rất đúng dịp, thảo dân Thị lang phủ bị chặn, tự nhiên thị lang phủ khinh thường thảo dân xuất thân hèn mọn vì thế đồng ý, thế nhưng ta cùng với Đinh Tử tình cảm thâm hậu, vạn bởi vì chút trở lực này buông tha hạnh phúc của chúng ta.” (ôi!!! Câu chuyện đẹp đẽ quá đy……)


   Bình Cát vừa xong, trong đại sảnh nhất thời trầm mặc, Mộc thị phản ứng đầu tiên gầm lên: “Đinh Tử, Bình Cát đều thừa nhận, ngươi còn có cái gì để , hành vi chính ngươi kiềm chế, còn muốn kết thân bới An quốc hậu phủ chúng ta, cũng may lão thiên mở mắt để cho ngươi vào An quốc hậu phủ chúng ta, nếu Vũ nhi còn bị ngươi gạt chẳng hay biết gì, còn biết là nhi tử tiện nghi ai đâu!”
   Mọi người nghe thấy Bình Cát miêu tả cũng khỏi sôi nổi nghị luận.   “Ta lúc ấy đồn đại có lửa làm sao có khói, ngờ là , Đinh Tử này cũng quá biết xấu hổ.”


   “Chỗ nào là biết xấu hổ, chính xác là thấp hèn vô sỉ, Tiết tiểu hậu gia là nam tử tốt, bằng nàng cũng muốn, quả thực cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, là ác tâm!”


   “Nàng tại sao có thể cảm thấy thẹn như thế, quả thực mất hết mặt mũi nữ tử, đáng trách đáng trách!”   “Đúng vậy a, loại nữ tử biết xấu hổ này nên ngâm lồng heo.”


   “Đúng, nhất định phải phạt nàng, cấp nữ tử Đại Tề cái cảnh cáo, tuyệt đối thể học theo nàng!”


   đại điện hướng gió toàn bộ đều biến thành chửi rủa hành vi Đinh Tử, Vân Hi Vũ đỏ mặt, muốn tranh luận hai, lại bị Lưu thị kéo phen, Lưu thị liều mạng hướng về phía Vân Hi Vũ đưa mắt ra hiệu, Vân Hi Vũ cắn chặt môi gì, chỉ là đem ánh mắt nhìn kỹ Đinh Tử.   Lúc này Vương thị toàn bộ mặt sắp dán chặt mặt bàn, mặt thanh hồng chuyển đổi, chính là khí hận hành vi Đinh Tử kiềm chế nổi, nàng cảm giác ánh mắt người khác nhìn nàng đều mang theo chỉ trích. (mụ này gió theo đâu che đó..)


   Đinh Tử đứng ở đại điện, nhắm mắt lại, thở dài tiếng, coi như nhận mệnh, hai mẹ con Lâm Giai Thiến nhìn cách vui vẻ, lần này ai cũng cứu được Đinh Tử!   Trong lòng Mộc thị cũng sảng khoái, cuối cùng cũng có thể xử trí tiện nhân vẫn đối với nàng tôn kính, lại vào lúc này, Bình Cát ngẩng đầu có chút do dự nhìn thái hậu.


   “Thái hậu, thảo dân nên cũng , có thể hay cầu ân điển?” Mọi người sửng sốt, nam tử này đúng là tệ, lúc này cầu ân điển chẳng phải là hướng Đinh Tử cầu hôn sao, thanh danh Đinh Tử hủy thành như vậy, nam tử này còn nguyện ý muốn, cũng thực tệ.   Thái hậu cau mày gật gật đầu, đột nhiên Bình Cát “Bang bang phanh” hướng thái hậu dập đầu khóc rống cầu thỉnh: “Cầu thái hậu bảo toàn tánh mạng thảo dân, thảo dân bị người uy hiếp, thảo dân muốn chết!”   Mọi người cả kinh, chẳng lẽ Đinh Tử biết tình bại lộ muốn lấy tính mạng Bình Cát, ánh mắt nhìn về phía Đinh Tử hận thể lăng trì xử tử nàng, Mộc thị lại sửng sốt chút, ở trong kế hoạch cũng có kế hoạch Bình Cát cầu tình, chẳng lẽ coi trọng Đinh Tử, đồ đáng chết!


   Thái hậu trầm mặc chút: “Thế nhưng có người làm khó dễ ngươi, ngươi cứ đừng ngại, bất luận là ai, ai gia đều có thể làm chủ, bao gồm Đinh Tử, ngươi yên tâm .” Khóe miệng Lam Nhược Lâm cười, xem ra hoàng tổ mẫu cũng bởi vì hành vi Đinh Tử mà chán ghét nàng, Đinh Tử chết cũng tuyệt có ngày lành.


   “Thái hậu, thảo dân vừa rồi cũng phải là thực, này đều có người bức bách thảo dân làm lời khai giả, nàng chính là muốn ô nhục Đinh nữ quan, nàng là muốn hủy Đinh nữ quan!” (chậc chậc…giả nha……)   “Cái gì? Ngươi bậy, đây ràng là tự ngươi cùng Đinh Tử tư thông!” Mộc thị sửng sốt, phản xạ quát   “Hừ!” Bình Cát lạnh lùng nhìn Mộc thị liếc mắt cái, quay đầu hướng về phía thái hậu khóc , “Thái hậu, mặc dù thảo dân thời vận tốt tại chỉ là tú tài coi là có công danh, thế nhưng thảo dân cũng là nhất đẳng lương dân, từ đọc đủ thứ thi thư, cũng muốn dơ bẩn này. Đáng tiếc của cải thảo dân quá mỏng, lúc trước người nhà vì thảo dân đọc sách, đập nồi bán sắt vì thảo dân có thể thi chức quan. Thế nhưng trong nhà thảo dân lại càng ngày càng nghèo, lúc này, nữ nhân tự xưng phu nhân An quốc hậu phủ cầm năm trăm lượng bạc đến trước mặt thảo dân, thảo dân sao có thể động tâm, thảo dân vì bạc, vì để cho người nhà sống tốt chút, nhận bạc. Dựa theo cầu của nàng náo Thị lang phủ, mượn cớ ô hãm Đinh nữ quan cùng thảo dân có tư tình, thân phận thảo dân cũng sợ làm ra chuyện như vậy gây tội, vốn dám, thế nhưng nàng cùng thảo dân cam đoan nhất định làm cho thảo dân bình an vô , lúc này Đinh nữ quan cùng thái hậu bên ngoài xa, căn bản có khả năng trở về, nàng cũng biết ở đâu biết rằng Đinh nữ quan vẫn am hiểu nữ hồng, vì thế cầm khăn tay thêu bình thường để thảo dân trong phủ, tiến hành phàn ô, hai người kia, chính là bọn họ.”   “Bọn họ cũng là Mộc thị mời tới, thời gian chính là ở thị lang phủ thừa nhận, ở trong đám người nháo , làm cho bách tính xem náo nhiệt cùng chửi bới, làm Thị lang phủ nhịn được bách tính chỉ trích mà thừa nhận cái hôn này.”   “Ngươi bậy, làm sao bổn phu nhân làm loại chuyện này, tuyệt có việc này!” Lập tức Mộc thị kinh thanh , nàng vạn ngờ, trước còn suôn sẻ như vậy, vì sao đột nhiên Bình Cát đổi giọng, đem tất cả đều ra, nàng biết là việc này vạn thể thừa nhận, nếu nàng liền thảm. (lộ đuôi….chưa gì hết nhảy rồi…la làng trước mà)   Lam lão thái quân cười lạnh : “Vừa rồi An quốc Hậu phu nhân phải còn tìm Bình Cát, ngươi chính miệng hỏi qua trắc trở trong đó sao, nguyên lai phải hỏi, mà là dụ dỗ , trách được đối với chuyện này hiểu biết như thế, bởi vì đó chính là ngươi thiết kế!”   , là người này ô hãm bổn phu nhân, trước còn cùng Đinh Tử có tư tình, tại đột nhiên bổn phu nhân làm, trước sau mâu thuẫn, ràng người có tâm dối như vậy, muốn hại bổn phu nhân bất nghĩa, lời của thể tin!” Mộc thị đỏ mặt tía tai thanh sắc nhọn phản bác.   “Việc này rốt cuộc xảy ra chuyện gì a, là Đinh nữ quan cùng Bình Cát tư thông, hay là bị người hãm hại.”   “Nhìn bộ dáng An quốc Hậu phu nhân bị dọa, ngươi xem.”   “Thế nào đáng ghét như vậy…”   Hai người nam tử bị mang vào lúc này cúi đầu, giọng : “An quốc Hậu phu nhân cho thảo dân trăm lượng bạc, cho thảo dân lúc đó ở trong đám người làm ồn, làm cho Thị lang phủ thể nhận cửa hôn này.”


   “Đúng đúng, nàng cũng cho thảo dân trăm lượng bạc, thảo dân vốn cũng biết nàng là thân phận gì, tại biết, sớm biết thảo dân vạn vạn dám những lời kia, làm loại việc ngốc này, thảo dân là bị bạc nhất thời mỡ heo làm tâm mơ hồ mới có thể làm loại chuyện mất lương tâm này, thế nhưng cả đời thảo dân cũng gặp qua nhiều bạc như vậy, lúc đó, lúc đó…”


   Bạch lão thái quân cứng ngắc quay đầu, vốn Đinh Tử nhắm mắt , chỉ là yên lặng đứng ở bên, nhìn nam nữ điện, trong ánh mắt tia dao động, coi như chuyện này căn bản cùng nàng quan hệ.   Hai mẹ con Lâm Giai Thiến cũng liếc mắt nhìn, đều từ trong mắt đối phương nhìn thấy tin, chuyện này tuy là từ đầu đến cuối Mộc thị an bài, thế nhưng chuyện phát sinh sau, các nàng cũng ở trong bóng tối giúp đỡ Mộc thị làm nhiều lần, các nàng rất khẳng định trong lúc này khẳng định có bất kỳ sai sót gì, ba người này làm sao đột nhiên thay đổi thái độ chứ, đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì?   Điều này sao có thể đây?   , thần phụ làm sao có thể làm loại tình này, thái hậu người đừng nghe đám dân đen bọn họ bậy, thần phụ tuyệt đối làm việc này, thần phụ có a! Thần phụ oan uổng a, lại bị ô hãm như vậy, thần phụ cam lòng a, Đinh Tử, này có phải hay thiết cục là ngươi làm cho ta nhảy vào, rất ngoan tâm a!” Mộc thị than thở khóc lóc, chỉ là lúc này có ai tin nàng thực vô tội.


   “Câm miệng! Ai gia hỏi, ngươi kêu khóc cái gì, có hay điểm quy củ, tự nhiên muốn tra, Bạch lão thái quân An quốc hậu phủ các ngươi đều là giáo dục như thế này sao, thất nghi trước điện, quả thực mất mặt!” Thái hậu khiển trách tiếng, Bạch lão thái quân trắng mặt lập tức thỉnh tội, “Thái hậu giáo huấn phải, là thần phụ có giáo dục tốt, sau khi thần phụ trở về nhất định hảo hảo giáo dục con dâu, nàng bình thường là người thẳng tính, thần phụ nghĩ nàng có lá gan làm loại chuyện sai bực này. Thỉnh thái hậu minh giám.”   “Thái hậu tự minh giám, Bạch tỷ tỷ vẫn nên lui ra, ngẫm lại sau này ngươi thế nào quản trị con dâu hiền này , thái hậu khôn khéo cơ trí, cần ngươi phải tới chỉ làm như thế nào?” Lam lão thái quân cười lạnh .   Bạch lão thái quân lập tức thỉnh tội: “Thái hậu thứ tội, thần phụ tuyệt có ý này, thần phụ biết tội.” xong quay đầu nhìn Lam lão thái quân cười lạnh nhìn nàng, thần tình mặt càng trắng, hai người là bằng hữu từ đến lớn, ngờ bởi vì kiện này trở mặt thành thù, trong lòng Bạch lão thái quân sao có thể dễ chịu được.


   mặt Lam lão thái quân khẽ biến, lại cười lạnh, nếu phải An quốc hậu phủ làm quá mức, tất nhiên nàng như thế, Bạch lão thái quân vô tội cái rắm, trong chuyện này nàng ta tuyệt đối phải người sạch !   Thái hậu để ý đến mấy người, chỉ lạnh lùng nhìn ba người Bình Cát quỳ đất, lạnh lùng : “Các ngươi nghĩ ràng, ô hãm mệnh quan triều đình cùng với phu nhân có cáo mệnh đồng dạng có tội, các ngươi chính là bách tính nhưng vạn vạn thừa nhận được kết quả như vậy!”


   Bình Cát vẻ mặt thấy chết sờn, oán hận nhìn Mộc thị: “Thái hậu, thảo dân những câu này đều là . Chính là độc phụ này, đầu tiên là lấy bạc dụ dỗ chúng ta làm chuyện trái lương tâm, sau khi chuyện thành công còn phái người theo dõi chúng ta, thấy Đinh nữ quan hồi kinh, nàng sợ chúng ta để lộ tin tức thế nhưng muốn giết người diệt khẩu, chết có đối chứng. Nếu phải thảo dân cơ linh trốn ra, tại là vong hồn dưới đao, đáng tiếc mấy người thảo dân chạy nhanh, nhưng người nhà thảo dân các nàng vô tội bị giết chết, thảo dân hận a. Vì chút bạc, người nhà liền bị mất mạng, thảo dân thế nào có thể vì loại người ác độc này mà bán mạng, thảo dân cũng muốn bởi vậy mà thương tổn nữ tử vô tội. Hơn nữa, hôm nay thảo dân vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Đinh nữ quan, ở đâu ra thầm tư thông nửa năm, có thể Mộc thị còn biết , những năm gần đây người nhà thảo dân vì thảo dân có thể thuận lợi khảo thủ công danh tận tâm vì thảo dân, thảo dân cũng rất quyết chí tự cường, thế nhưng vẫn thất bại. Chẳng phân biệt được ngày đêm nghiên đọc, đem thân thể phá hủy, căn bản… Căn bản thể có con nối dõi nữa. Cũng may thê tử thảo dân sinh hai tử nữ cho thảo dân, gia đình thảo dân đến mức vô hậu, đáng trách chính là nàng thế nhưng đem người nhà thảo dân tất cả đều sát hại, thân thể thảo dân như vậy sao có thể cùng Đinh nữ quan đương vụng trộm.”


   Trong phòng trận hút khí vang lên, nam tử có bao nhiêu lòng tự trọng, lại phương diện kia được, bất luận nam tử nào cũng thể vô pháp trước mặt mọi người thừa nhận, nếu phải người nhà Bình Cát chết thảm trong lòng có hận, lời này cũng ngàn vạn ra, mà lời vừa ra, tội danh Mộc thị ô hãm Đinh Tử liền tại tại hình thành, có chút cơ hội cứu vãn!   Thân thể Mộc thị run lên, liền muốn ngã xuống, lại bị người bên cạnh đỡ, ngẩng đầu nhìn lên dĩ nhiên là Lam lão thái quân mặt phiếm phẫn nộ: “An quốc hậu phủ phu nhân, ngươi vì muốn Tử nhi gả đến An quốc hậu phủ, thế nhưng dùng thủ đoạn ác độc hủy nàng, quả thực là thiên lý bất dung, tại hoàn thành hứa hẹn cho ta, quỳ xuống hướng Tử nhi dập đầu nhận sai!”   mặt Mộc thị cứng đờ, trong lòng mảnh phẫn hận, nàng ngờ tình đến nước này, thế nhưng còn bị việc này quấn, đến bây giờ nàng làm sao bị biến thành như vậy đều nghĩ ra. Trong lòng nàng chính khí hận khó tiêu, nếu phải Đinh Tử, thế nào nàng ném lớn mặt như vậy, Đinh Tử tính là thứ gì, vốn là có phối với nhi tử của nàng hay , là xấu nàng ta thế nào, Đinh Tử đê tiện bị nàng xấu cũng nên chịu.


   Bây giờ lại muốn nàng hướng Đinh Tử quỳ xuống dập đầu nhận lỗi, sao có thể: “Dựa vào cái gì, tại sao các ngươi có thể bằng vào mấy câu của những người này liền định tội bổn phu nhân, bổn phu nhân vô tội!”


   “An quốc Hậu phu nhân đến lúc này còn cường ngạnh như vậy, thực là chết cũng hối cải, hẳn là đánh chết nàng!”   “Quá ác độc, chỉ là dập đầu nhận lỗi quá tiện nghi nàng, hẳn là trảm thủ, có có hai, tiếp theo còn biết nàng hại nữ nhi nhà ai nàng xem vừa mắt đâu, quả thực thiên lý bất dung!”


   sai, nàng đáng chết, giết nàng!” (Sally: Mấy người này não tàn a, gió chiều nào ngã theo chiều ấy, nhiêu lời đó thôi cũng đủ bị ăn tát).   Hạ Linh Nguyệt trắng mặt, bất luận thế nào nàng cũng là người gả đến An quốc hậu phủ, là người An quốc hậu phủ, tại nàng cảm giác được chỉ trích là hướng về phía nàng, toàn thân run ngừng, Bạch Sương Tuyết bên người đỡ nàng hơi vỗ tay nàng an ủi, gương mặt Hạ Linh Nguyệt trắng bệch lại chỉ có thể đau khổ cười, nhưng nụ cười này khó coi như vậy, điểm nghĩ biểu đạt dễ dàng.   “Dập đầu nhận lỗi! Nhanh lên chút xin lỗi!”   “Dập đầu nhận lỗi! Nhanh lên chút xin lỗi!”


   ………


   đại điện cỗ mắng chửi ngừng vang lên, Bạch lão thái quân thấy vậy, nhìn Mộc thị còn chịu nhận sai, lập tức đứng dậy, khiến cho hai nha hoàn bên người lao tới đè gối Mộc thị quỳ trước người Đinh Tử, lại đè đầu của nàng liền dập đầu ba cái mới buông ra, Mộc thị tức giận toàn thân phát run, mà Đinh Tử chỉ bình tĩnh nhìn, cứ thừa thụ Mộc thị dập đầu như vậy, mặt hề biến hóa, lại càng cái gì.   “Đại Tề ta là lễ nghi làm đầu, hiếu đức, thân là cáo mệnh nhị phẩm thế nhưng ô hãm mệnh quan triều đình bại hoại thanh danh nữ tử như vậy, nếu những người khác học theo, Đại Tề ta còn thống trị quốc gia thế nào, sớm biến thành mãnh hoang mạc, thối từ trong ra ngoài. Hành vi Mộc thị như vậy, ai gia tuyệt đối thể ngồi yên xem, người tới a, truyền khẩu dụ ai gia, Mộc thị đức hạnh ác độc triệt tiêu cáo mệnh nhị phẩm, bụng dạ hẹp hòi đủ, gián xuống làm Bình thê an quốc hậu, đánh hai mươi đại bản răn đe, lập tức thực hành!”   Mộc thị nhất thời ngây người, toàn thân cao thấp liền mắt cũng động, đầu óc như bị cây búa hung hăng kích hồi, căn bản vô pháp chuyện hay tự hỏi, nàng cứ ngơ ngác như vậy bị kéo ra ngoài Trường Lạc cung đánh bằng roi, thẳng đánh tới hèo thứ ba, nàng bị đánh đau tỉnh, mới tựa như giết lợn kêu khóc quỷ gào! (hehe, mơ màng tới roi thứ ba mới tỉnh…)


   phải ta làm, oan uổng ta a, đây hết thảy đều là Đinh Tử thiết kế a, oan uổng ta a! Thái hậu ngươi xử bất công a, ngươi thế nào nghe ta giải thích a, thần phụ oan uổng a, thần phụ oan uổng a, thái hậu! A a! Đau a, phải ta! phải ta…“


   Tiếng khóc Mộc thị càng lúc càng lớn, đột nhiên đình chỉ, mọi người thân dài quá cổ hướng ra phía ngoài nhìn lại, lại thấy Mộc thị chịu nổi đau đớn ngất , thị vệ mặt vô biểu tình, chợt cầm nước muối tới hướng người Mộc thị tưới, Mộc thị lại tiếng quỷ kêu như heo rống lên.   tại nàng chỉ cảm thấy toàn thân cao thấp có chỗ đau, chỉ bị đánh đau, toàn thân như bị vô số sâu gặm cắn, đau nhói khó nhịn, trái tim vừa nhảy giống như tùy thời ngưng đập.   “Thái hậu, thần phụ oan uổng a…”   Lúc này đại điện yên tĩnh liền hô hấp cũng có thể nghe thấy, mặt thái hậu đen kịt mảnh, “Phanh” vỗ bàn tay, quát: “Ai gia xử bất công, Bạch lão thái quân ngươi , trong chuyện này ai gia thế nhưng xử lý bất công?”   Lúc này Bạch lão thái quân cảm giác thân thể như ở trong nước, tâm thấu lạnh, thân thể run rẩy trả lời: “Thái hậu bớt giận. Là Mộc thị lung tung, thái hậu xử lý công chính, trở lại thần phụ nhất định hảo hảo giáo huấn nàng. Nàng dám làm tình bậc này thần phụ cũng mới được nghe thấy, thần phụ có tội thất trách, thỉnh thái hậu thứ tội.”   Thái hậu hừ lạnh: “Bạch lão thái quân tốt nhất nên biết , đừng cho là ai gia già rồi, thành đồ ngốc, ai cũng dám hồ lộng, trước điện còn muốn mượn tay ai gia oan uổng Đinh nữ quan vô tội, thế nhưng còn dám ai gia phạt nặng nàng!”


   “Thái hậu thánh minh, nếu phải là nhìn lần đầu tiên Mộc thị phạm sai, thái hậu giết nàng cũng chết chưa hết tội, thái hậu nhân từ!” Còn có ai nghẹn khuất so với Bạch lão thái quân, câu thái hậu câu hỏi nàng, lại nương miệng nàng mắng chính nàng mắt mờ, đem người khác trở thành đồ ngốc để ngoạn, muốn hãm thái hậu bất nghĩa. Nàng biết chuyện này, lại chỉ có thể phục thấp vội nhận sai.   Mộc thị ở bên ngoài, ngừng truyền vào tai đoạn đối thoại của hai người, tức giận lại hôn mê hai lần, nhưng lập tức lại bị bỏ thêm nước muối tưới đau tỉnh, nàng đau đến thanh quỷ khóc, thẳng đến hai mươi bản đánh xong cũng có dừng lại, lúc này, thân thể nàng mảnh huyết hồng, tóc tai tán loạn, mặt cũng bị lệ cùng nước muối, từng giọt đọng ở mặt, làm trôi son phấn lộ ra nét mặt già nua tái nhợt thô tao, quả thực vô cùng thê thảm. (đứt tay dính nước cũn mún chít, nước muối…..ko thành quỷ thành ng thui … haha)


   đại điện, lúc này Bình Cát lại đột nhiên : “Thái hậu, người muốn giết thảo dân còn lưu lại vật này, thảo dân biết là vật gì, thỉnh thái hậu xem qua.” Bình Cát lấy ra lệnh bài làm cho người ta đưa cho thái hậu, hai mẹ con Lâm Giai Thiến vừa nhìn thấy, sắc mặt đại biến, thái hậu vừa mới cầm lấy “Ba” vỗ vào bàn gỗ, hướng về phía Lâm Giai Thiến quát lạnh, “Hôm nay ai gia dù sao cũng động thủ, các ngươi đều ghi hận ai gia kém, Lâm Giai Thiến ở trước mặt ai gia, chúng phu nhân tiểu thư luống cuống, có uy nghiêm hoàng gia, hủy hoại bộ mặt hoàng gia vả miệng hai mươi cái. Lâm vương gia quản nữ nghiêm, truyền khẩu dụ ai gia làm cho hoàng thượng hạ chỉ, phạt lương bổng nửa năm, thủ lĩnh hộ vệ kinh thành lập tức chọn người khác!” (cái đầu heo nha….)   Lâm vương phi hít hơi lãnh khí, Lâm Giai Thiến cũng bị dọa thân thể nhoáng lên, mặt có chút máu.


   Binh quyền Lâm vương gia tuy là bên ngoài, phạt lương bổng nửa năm đối với cũng có ảnh hưởng cái gì, nhưng thủ lĩnh hộ vệ kinh thành là thủ hạ của Lâm vương gia, có người cầm lệnh bài Lâm vương phủ ở kinh thành sát nhân, há phải là Lâm vương gia nương chức quyền sai sử làm cho thủ lĩnh hộ vệ kinh thành thất trách sao? Việc này thái hậu vẫn là nhìn ở mặt mũi Lâm vương gia xử lý , nếu nghiêm trọng, cũng có thể trị các nàng tội lớn _mưu phản.   Phải biết rằng thủ lĩnh hộ vệ kinh thành chỉ có thể là người của hoàng thượng, bất luận kẻ nào điều khiển đều thể, bằng chính là hai tâm a!


   Việc Lâm vương phủ này vừa ra chỉ làm hoàng thượng kiêng dè, càng làm cho phần thực quyền trong tay rơi ra, tổn thất !


   đại điện người dám chuyện, lúc này tiểu thái giám hơi run tới, giọng : “Thái hậu, hoàng thượng truyền chỉ có thể khai yến.”   mặt Thái hậu biểu tình chậm lại, nhìn Mộc thị bị đỡ dậy nổi, lại nhìn hai mẹ con Lâm vương phi chút, cười lạnh : “Giúp Bình phu nhân An quốc hậu thay quần áo, hôm nay tới bao nhiêu người liền có bấy nhiêu người chúc hưng cho ai gia, ít người chẳng phải là quét hưng sao? !”


   mặt mọi người đều lên kinh sắc, An quốc Hậu phu nhân ràng thương , lúc này nên bôi thuốc cứu chữa, thái hậu còn làm cho nàng tham gia yến hội, ràng là muốn tiếp tục dằn vặt nàng đây! là đáng sợ! Này có thể sánh bằng giết, Mộc thị còn muốn thống khổ hơn.


   Thái hậu xuống giơ tay lên, Đinh Tử tới bên cạnh đỡ, hai người dẫn đầu ra Trường Lạc cung, trong nháy mắt, ra cửa thái hậu thào tiếng: “Ta ra xem ngươi, ai gia đều rất giật mình.”   Đinh Tử mỉm cười: “Vi thần cái gì cũng có làm, việc này đa tạ thái hậu nguyện ý vì vi thần xuất đầu.“   Thái hậu cười lắc đầu, trong mắt tinh quang lóe ra.


   Hoàng gia tổ chức thịnh yến, chính là Đại Tề cho tới nay tổ chức yến hội, nơi quan trọng _ Thịnh Vinh điện, lúc thái hậu dẫn đầu tiến vào Thịnh Vinh điện, cả đám nam tử tất cả ở chỗ này đứng dậy hành lễ, mọi người thấy Đinh Tử ở bên người thái hậu đều cả kinh, sau đó thoáng kinh diễm, trong này cũng bao gồm đương kim hoàng đế!   Trong mắt của lên quỷ dị, lập tức xuống…


   Yến hội chính thức bắt đầu, vẫn còn tiếp tục… !
   thienbinh2388, Tuyết LiênPhương Lăng thích bài này.

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 110 _ Hoàng yến, tứ hôn

   Edit : Zenzi

   Beta : Sally


   Hoàng thượng đứng lên, vẻ mặt tươi cười tới bên người thái hậu: “Mẫu hậu trẫm đỡ ngươi an tọa.” tới bên người Đinh Tử, hoàng thượng sâu nhìn Đinh Tử liếc mắt cái, trong thần sắc có chút ý vị thâm trường, sâu xa đến Đinh Tử cũng cách nào tham nhập vào trong đó.   Thái hậu được đỡ vào vị trí, tự nhiên Đinh Tử thể theo vào, nàng chờ Vương thị tiến vào trong điện cùng nhau nhập tọa, lại tại lúc này dưới chân nàng len lén vươn đến chân, mặt Đinh Tử nhạt nhẽo tươi cười sâu sắc, giơ lên, chân hung hăng dẫm xuống, lập tức nghiền cái, liền nghe tiếng kêu rên cùng suyễn khí. (haha tỷ ra tay ác quá…)


   Bởi vì nữ tử lần lượt vào điện nhập tọa phát ra thanh , thanh người này bị che xuống, Đinh Tử làm bộ vô ý quay đầu lại, nhìn thấy mặt bị đánh thành đầu heo cách đó xa, dùng khối băng tiêu sưng cấp tốc, dùng phấn tỉ mỉ trét tầng dày lên vẫn thấy gò má sưng đỏ của Lâm Giai Thiến, lúc này trán nàng đại tích mồ hôi hột, hai tròng mắt đỏ sẫm, trợn tròn, thiếu chút nữa muốn nhảy ra ngoài, khuôn mặt đau thập phần đáng sợ. (cả lớp phấn đó….)


   Đinh Tử nhíu mày cười híp mắt nhìn Lâm Giai Thiến, nhìn nàng cẩn thận bao nhiêu, là đáng chết a! Thế nào liền quên Lâm Giai Thiến đứt chân, chính là nàng cẩn thận hạ chân giẫm đến chân kia đây! (trời tỷ quên a..)


   Ái chà, tại Lâm Giai Thiến đau muốn chết , cái gọi là thương gân động cốt trăm ngày, đầu ngón chân còn chưa lành lại tùy tiện lại, tại làm sao cho tốt bây giờ, vết thương cũng đừng bị vỡ mới tốt, cũng đúng a, trước thịt đều bị cắn còn, chừng lần này đầu ngón chân lại bị chặt đứt cái. (ôi trời…thịt ả sói ăn chắc ko đủ nhét kẻ răng nữa…)


   Đáng tiếc đáng tiếc, nương tốt lành, thế nhưng bị mất chân như vậy, có thể sống thế nào? Cũng may trong lòng Lâm Giai Thiến tố chất thập phần tốt, phỏng chừng bởi vì bị mất đứt đầu ngón chân mà luẩn quẩn trong lòng, nàng an tâm. (haha…tâm tỷ lương thiện nha)


   Đinh Tử tự nhận là tươi cười thập phần chân thành hướng về phía Lâm Giai Thiến cười, đối phương thừa nhận đầu ngón chân mang đến trận đau nhói, toàn thân hình như bị nước lạnh rót lần, toàn thân phát lạnh, nhìn thấy Đinh Tử cười, nhất thời lại cảm thấy nước lạnh người tựa hồ cũng bị nóng bốc hơi, đỉnh đầu tức giận tỏa khói trắng, hận thể trực tiếp cắn chết Đinh Tử! (ô ô sói cắn biến thành chó a…)


   Lâm vương phi lạnh lùng nhìn Đinh Tử, phen đỡ lấy Lâm Giai Thiến, giọng dặn: “Cẩn thận, người tôn quý nhất Đại Tề đều ở đây, vạn thể bởi vì dỗi mà ở trong này mất mặt, lần này chúng ta thế nhưng tổn thất quá nhiều. Có cái gì đều phải chịu đựng!”


   Lâm Giai Thiến có khổ nên lời, gương mặt hàn băng, chỉ là mặt nàng vì che lấp sưng đỏ, trác thêm tầng phấn dày, ngoại trừ tầng trắng, căn bản biểu tình ra được, Lâm vương phi lại bảo nha hoàn, hai người rất nhanh đỡ Lâm Giai Thiến nhập tọa, vừa mới vào ngồi, lúc Lâm vương phi vô ý nhìn thấy giầy thêu bạch đế hải đường xuân của Lâm Giai Thiến lại sửng sốt, phía trước hài thế nhưng tản ra máu.


   Lâm Giai Thiến hút hơi khí, bên trong nhất định là bị thương nặng, lập tức Lâm vương phi khẽ với nha hoàn: “ lấy tân hài đến, nhanh !“


   Nha hoàn nghe lệnh rất nhanh ly khai rồi trở về, lúc này ở thịnh vinh điện nhiều mắt nhìn như vậy, Lâm vương phi thể làm quá lớn, làm cho người ta phát , qua loa vì Lâm Giai Thiến thay đổi giầy thêu, cũng có thời gian nhìn chân bị thương.


   Lúc này cả đám nữ quyến ở Trường Lạc cung sôi nổi tiến điện ngồi xong, Đinh Tử vui vẻ nhìn, nàng ngờ là thứ muội kia thế nhưng cũng tới, Hoàng thị nhìn thẳng Đinh Tử hữu hảo cười, Đinh Tử lễ phép gật đầu cười, đối phương càng liên tiếp gật đầu. Đinh Tử cầm ly trà trong tay cung nữ phía sau lập tức châm trà. Đinh Tử cầm lấy cũng uống, chỉ là ngón tay ngừng vuốt miệng ly trà, trong mắt theo tầng đen tối.   Mặc dù Mộc thị là chủ mẫu An quốc hậu phủ, có bản lĩnh nghe được quan hệ thị lang phủ, thế nhưng cho tới nay Đinh Tử ít thêu tranh, bình thường hạ nhân trong phủ suy đoán nàng thêu tốt, nhưng việc này còn đến mức mọi người đều biết, truyền tới trong tai Mộc thị làm sao có thể ràng như thế? Rất hiển nhiên trong phủ có nội gian, về phần là ai, nhìn ánh mắt Đinh Tĩnh thầm hận cùng ảo não kia nhìn nàng, nàng liền đoán thất thất bát bát.   Đinh Tĩnh cùng Mã di nương, gả ra qua hạnh phúc, suốt ngày nằm ở giường thể hành động, cũng bị nàng lăn qua lăn lại đến như vậy, còn yên tĩnh, lại vẫn muốn tìm thoải mái cho nàng, thực là sửu nhân nhiều tác quái! Mà tại Đinh Tử chút chú ý tới hai người kia, nàng thực cảm thấy người như vậy, ở trước mặt nàng tạo ra sóng gió gì. Chỉ bất quá có việc gì làm nàng ngột ngạt, nàng cũng tuyệt thể để cho những người này có trái cây tốt mà ăn!   Bên kia Mộc thị bị người đỡ tiến vào, đột nhiên Mãn Nguyệt tới, cười híp mắt cầm cái gối mềm : “Thái hậu quan tâm thân thể Bình thê An quốc hậu có thương tích, ban gối mềm, còn mau mau tạ ơn.“


   Mộc thị bị nâng, cảm giác xương cốt phía sau chặt đứt đau đớn, nếu tại lập tức bôi dược, cũng bất quá đau trận còn đến mức đau nhói đến thốn nhịn được, trái lại bởi vì nước muối người xử lý kịp, luồng hỏa thiêu càng ăn đau, nàng đau liên tục khí lực cũng có. Bạch lão thái quân nháy mắt, nha hoàn bên người Mộc thị đỡ nàng “Phanh” tiếng quỳ xuống đất, đại điện rất nhiều người nhìn chăm chú vào các nàng, bao gồm An quốc hậu gia chủ, tức giận sắc mặt xanh đen.


   An quốc hậu gia là võ tướng, tâm tư của đều tại triều đình, đều ở chuyện đại , chuyện hậu trạch chưa bao giờ quản, những năm gần đây đều giao cho Bạch lão thái quân cùng Mộc thị quản lý, ai biết Mộc thị thế nhưng làm ra chuyện ác độc bậc này.   Hoàng cung chưa từng có bí mật gì, chuyện xảy ra ở Trường Lạc cung, rất nhanh truyền ra đây. Đồng dạng sắc mặt Lâm vương gia cũng xanh đen, nhìn cũng nhìn Lâm vương phi cùng Lâm Giai Thiến liếc mắt cái, nhưng hai nam nhân đều biết lúc này cái gì cũng thể , chỉ có nhẫn đến kết thúc yến hội, hồi phủ lại tính sau.   Chỉ bất quá so với nữ nhi thương , đồng dạng Lâm vương gia đối thực lực của thập phần thương, chẳng qua là nhìn câu thái hậu hoàng thượng, trả giá bao nhiêu tâm huyết. Lần này người phái Minh Thành mặc dù cũng phải là cái gì tốt, nhưng bên trong cũng có mấy ám vệ, thế nhưng đều chết hết, lúc này Lâm vương gia trong lòng chảy máu!


   Trong lòng An quốc hậu lăn lộn, thái hậu thu cáo mệnh Mộc thị, là đại trừng phạt, sau đó còn biếm nàng làm Bình thê, nhìn có chút dư thừa, trừng phạt cũng có chút nặng, thế nhưng An quốc hậu lại biết đây là thái hậu gõ bọn họ.   Thái hậu cho An quốc hậu phủ cơ hội tái giá chính thê, đánh mặt mũi An quốc hậu phủ, đồng thời lại cho táo ngọt, Mộc thị ở đại điện Trường Lạc cung bị vạch trần trước mặt mọi người, nếu như nàng phải An quốc Hậu phu nhân, phải đích nữ đại gia tộc trăm năm, đủ cho nàng bị loạn côn đánh chết, chỉ bất quá loại tình này, thái hậu phạt xong chuyện, toàn bộ An quốc hậu phủ cũng còn mặt mũi, Mộc thị cũng còn là chủ mẫu phủ. tại thái hậu cho cơ hội lấy lại thể diện, thú tiểu thư thế gia khác, có phân vị chủ mẫu càng cao đè Mộc thị, ít nhất có thể có hỉ hòa tan lần mất mặt này.   Tình cảm An quốc hậu đối với Mộc thị bởi vì nhiều năm qua Mộc thị tùy hứng kiêu ngạo càng lúc càng mờ nhạt, nhưng gia tộc Mộc thị thế hệ này mặc dù theo hướng làm quan, lại là đại gia tộc mấy trăm năm, trong tộc có hai đời sư phó thái tử, ba vị đại học giả, đó cũng là truyền thống cùng lực lượng tuyệt thể đo lường, xác thực nhà mẹ đẻ Mộc thị xứng là thế gia thư hương, danh môn vọng tộc.


   Chính là bởi vì như vậy, huynh đệ Mộc thị thế hệ này liền có theo hướng làm quan, đây là nguyên nhân có thể gả đến An quốc hậu phủ, thái hậu giảm vị phân của Mộc thị, tự nhiên Mộc gia dám tìm tới thái hậu, tìm tới An quốc hậu phủ, mặc dù thái hậu cho táo ngọt, đồng dạng cho nan đề, tân phu nhân này, phải thú thế nào?


   Lại tại lúc Mộc thị tru lên tiếng: “Ngao!”   Đại điện đều ngây ngẩn cả người, hoàng thượng vừa muốn mở miệng chuyện cũng bị làm sửng sốt, thậm chí có người dám lúc khi mở miệng mà cắt ngang, quả thực là muốn chết! (đau mún chít chứ đâu mún chít…)   Mộc thị đau thiếu chút nữa lăn đầy đất, nàng vốn tưởng rằng thái hậu thưởng đệm là chuyện tốt, ai biết vừa mới ngồi xuống lại phát cái đệm gập ghềnh, nàng cảm giác thương phía sau bị đau nhói sâu hơn, lúc này toàn thân Mộc thị đau co quắp, thân thể run rẩy tựa như cái sàng, tóc búi sơn cũng run rẩy rớt xuống. Vẻ mặt mồ hôi lạnh chảy ròng, chật vật thế nào có thể thấy a.


   Hoàng thượng nhìn bộ dạng này của Mộc thị, liền tức giận cũng phát được, cau mày : “Năm nay Thái hậu xa, lại nghĩ rằng phúc trạch dày rộng, thế nhưng làm cho bách tính Minh Thành bệnh dịch tả tìm y lâu như vậy nhưng vẫn thể giải quyết, cứu trăm ngàn bách tính Đại Tề ta, quả chi phúc Đại Tề ta. Trẫm cảm ơn phúc trạch thái hậu, đồng thời đối thái hậu cảm kích lời nào có thể diễn tả được, hôm nay mời các vị ái khanh tham gia yến hội, chính vì làm cho người trong thiên hạ cảm động và nhớ nhung thái hậu thương dân.”   “Thái hậu nhân từ đức , chi phúc Đại Tề, chi phúc bách tính, chúc thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.” Đại điện mọi người đứng dậy hướng thái hậu hành lễ.   Thái hậu vẻ mặt tươi cười, lại lắc đầu : “Đây là long uy hoàng thượng ở trời, phù hộ Đại Tề ta, ai gia đảm đương khen ngợi này nổi, mau đều ngồi xuống . Cái chính là cả triều văn võ tề tụ vui vẻ hồi a, hoàng thượng thương cảm, đây là cho đồng liêu các ngươi cơ hội gặp nhau, đều buông tâm mà hưởng thụ vui đùa, muốn tạ cũng là tạ hoàng thượng.”


   “Tạ ơn chúa thượng, hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.” Mọi người lập tức tạ lễ.   Hoàng thượng long nhan đại duyệt, thái hậu có thể tồn tại trong hậu cung, cũng chỉ là có nhà mẹ đẻ nắm binh quyền đơn giản như vậy, nếu nàng mượn cơ đề khen hoàng thượng, làm trong lòng hoàng thượng có cách ứng, trận yến hội này chính là vì thái hậu làm, trong lòng cũng khó thoải mái.   Đinh Tử yên tĩnh ngồi ở bên, nghe thấy hoàng thượng hạ lệnh “Khai yến” liền cúi đầu uống trà, cái miệng ăn bánh.


   Hôm nay tâm tình thái hậu, hoàng thượng cũng tệ, người tham gia yến hội cũng khỏi buông tâm chút, bắt đầu giọng chuyện, sau đó tiếng nhạc vang lên, có vũ đàn hiến vũ, thịnh vinh điện ca vũ mảnh hòa thuận vui vẻ, về phần những người giọng thầm cái gì được biết rồi.   An quốc Hậu phu nhân sau khi nhập tọa, đương nhiên Hạ Linh Nguyệt phải ngồi ở bên người tướng công Tiết Vũ: “Phu quân, ngươi ngồi lâu như vậy, cũng khát, uống ly trà .”   Tiết Vũ gương mặt lạnh lùng gật đầu cũng lời nào, ánh mắt xa xăm, biết nhìn chỗ nào, Hạ Linh Nguyệt giơ ly trà xấu hổ vạn phần, Bạch lão thái quân vào lúc này cũng lên tiếng: “Vũ nhi, nơi này chính là hoàng cung, thể đùa giỡn, làm cho người ta cười nhạo An quốc hậu phủ ta.”   Đột nhiên, Tiết Vũ lạnh lùng nhìn Bạch lão thái quân, mặt chút thay đổi : “An quốc hậu phủ còn sợ mất mặt gì, hôm nay mặt sớm mất hết, ta cũng phải biết các ngươi thiết kế hãm hại Đinh Tử, thế nào cảm thấy hành vi này mất mặt đến cực điểm, ác độc đến cực điểm, quả thực nhân thần cộng phẫn đây!” (hay nha…)   Trong nhận thức của Tiết Vũ, do tổ mẫu, mẫu thân thích Đinh Tử, nghĩ biện pháp ngăn cản Đinh Tử vào cửa, cũng bất quá mạnh mẽ làm chủ cho thú người khác mà thôi, ai biết nguyên lai đây hết thảy đều là Mộc thị gây ra, làm hại thanh danh Đinh Tử bị hao tổn, làm cho mảnh tinh thuần trong lòng bị nhiễm buồn, giờ khắc này trong lòng trong nháy mắt lạnh lẽo.


   Từ lúc Bạch lão thái quân đột nhiên chuyển biến bắt đầu đồng ý hôn cùng với Đinh Tử, Tiết Vũ cũng đem chuyện này hướng người Bạch lão thái quân hắt, là người kính nhất, đến hãm hại người mà , mâu thuẫn như vậy, người có trải qua, căn bản hiểu tâm tư Tiết Vũ.   Hạ Linh Nguyệt cắn răng: “Tướng công, phu nhân bị trừng phạt, chúng ta rốt cuộc là người nhà, chỉ biết thương tổn hòa khí như vậy. Tử nhi tâm địa thiện lương, trách phu nhân cùng tổ mẫu, lại Tử nhi ở trong Trường Lạc cung khôi phục trong sạch, tướng công nên lại trách phu nhân, nàng cũng là vì tốt cho ngài a.”


   Bạch lão thái quân thở dài hơi, hướng về phía Hạ Linh Nguyệt hài lòng gật gật đầu, chỉ là lời này thốt ra, đoàn hỏa trong lòng Tiết Vũ lại nóng lên, căn bản muốn cùng những người này dù chỉ câu, cầm lấy bầu rượu cùng ly rượu bàn, trực tiếp đứng dậy về phía trước, tới ghế phía bên phải vị trí Lam Thanh Lăng, người Tiết Vũ mang theo cỗ lệ khí : “Bồi ta uống rượu.“


   Lam Thanh Lăng vẫn chú mục hướng về phía Đinh Tử vùi đầu ăn uống, nha đầu kia vào đại điện thậm chí ngay cả liếc cái cũng thèm, trong lòng Lam Thanh Lăng chính là phiền muộn, Tiết Vũ đến tìm , tự nhiên tiếp thu. (đồ ăn no bụng, sắc ko no bụng….)


   Hạ Linh Nguyệt khẽ cắn môi dưới, nước mắt nhiễm vành mắt, làm cho toàn bộ người Hạ gia trung thư nhìn ở trong mắt hận ở trong lòng, ánh mắt nhìn An quốc hậu phủ cũng đúng, An quốc hậu cùng Bạch lão thái quân, mặt có chút nan kham cười bồi tội, Bạch Sương Tuyết ở bên nhìn theo sốt ruột, lại cũng giúp được cái gì, quay đầu liếc nhìn Đinh Tử vùi đầu ăn uống, căn bản đem những thứ này coi vào đâu, khỏi thở dài. (Sally : Trách được ai, đẩy con cho người thương mình, khổ là ai cũng ràng)   03b


   Thiên ý trêu người a, nếu gả đến An quốc hậu phủ chính là Đinh Tử tốt rồi, chỉ sợ Linh Nguyệt cũng có thể bởi vậy bỏ phân tình kia, tại lại rơi vào nông nỗi như thế, là làm người tiếc hận việc Hạ Linh Nguyệt gả sai lang quân.


   tại, Mộc thị cũng quản được nhiều như thế, nàng ngồi ở đó cảm giác mỗi khắc đều có thoải mái, trái lại đau muốn chết, nhưng ai biết Mãn Nguyệt đưa cái đệm qua đây liền .   Nàng chỉ cần mông vừa nhấc, thanh ác ma Mãn Nguyệt kia vang lên: “An quốc hậu Bình thê thoải mái sao, nô tỳ giúp ngươi ngồi, cái đệm này thế nhưng do thái hậu ban cho, toàn bộ điện chỉ có ngài có vinh dự đặc biệt, ngài ngàn vạn thể phụ ân đức thái hậu.“


   Sắc mặt Mộc thị tại thể dùng màu sắc để hình dung, bởi vì nàng cũng biết bây giờ tâm tình nàng là cái dạng gì, nàng chỉ hi vọng yến hội kết thúc nhanh lên chút, đối với dằn vặt này cũng có thể kết thúc nhanh chút, thời gian lâu chút, nàng hoài nghi có thể hay đau chết rồi!


   So sánh, lúc này tâm tình mỗi người Hộ Quốc hậu phủ đều vô cùng tốt, tình Đinh Tử được giải quyết, thái hậu còn thay Đinh Tử xử trí Mộc thị, coi như cho các nàng ra ngụm ác khí, lo lắng nhiều ngày được giải quyết, phủ bọn họ ăn uống cười , bầu khí kia, Mộc thị đố kị những người này hận thể tiến lên cắn chết các nàng!


   Yến hội tiến hành hồi, đột nhiên Lâm Giai Thiến từ vị trí đứng lên, cười : “Hoàng thượng hôm nay vì thái hậu tổ chức yến hội, có thể là toàn dân cùng vui, Giai Thiến cũng bị bầu khí này nhiễm, trong lòng vẫn muốn vì thái hậu trợ hứng, nghĩ tới nghĩ lui Giai Thiến liền xuất thủ tài đánh đàn, biết có thể hay điện Thịnh Vinh cung bêu xấu khúc?”


   Lâm Giai Thiến nổi danh tài nữ ở kinh thành, cũng phải giả, nhất là cầm kỹ tuyệt vời như thiên , truyền vô cùng kì diệu.


   Hoàng thượng cười gật đầu: “Quận chúa có ý, chuẩn, tứ cầm!“


   mặt Lâm Giai Thiến lộ vẻ tiếu ý dịu dàng, chịu đựng đau chân, như uyển chuyển qua trước điện, mỉm cười, hôm nay nàng mặc thân màu trắng thêu hoa tranh cẩm y, thập phần tinh mỹ.   Mặc dù lúc này mặt Lâm Giai Thiến sưng lên vòng, lại khó nén khuôn mặt bản thân vốn thanh lệ, lúc này tươi cười nhạt nhẽo, lại so với hoa kia chói mắt rất nhiều, rất nhiều công tử danh môn nhìn nàng, mê muội sâu, trước nàng mất mặt, lúc này cũng có thể quên đến sau đầu.


   Lâm Giai Thiến xảo tiếu nhìn hướng Lam Thanh Lăng, biểu tình đối phương bình thản cũng nhìn nàng, Lâm Giai Thiến đè xuống cam lòng, ngồi xuống thầm bóp tay, nàng nhịn xuống đau lòng, nàng cảm giác được dưới chân mảnh ẩm ướt, thấm ướt toàn bộ mũi giày, Lâm Giai Thiến cảm thấy muốn buồn nôn, đế giày tản ra mùi hôi thối, quả thực đem nàng hôn mê. (Tội ghê, 1 cước của ĐT….)


   mặt Lâm Giai Thiến lại cười ôn nhu, hai tay nâng lên, đột nhiên mười ngón tay và dài gảy lên, ngọc thủ dương, thủ khúc tiên cảnh trong rừng tuyệt vời tựa hồ toát ra.


   Trước mắt bọn họ thấy đồng ruộng, dòng suối , có n cá sung sướng vui mừng nhảy ra mặt nước, nai con trong rừng chạy trốn chơi đùa, hình ảnh cuối cùng vừa chuyển, bạch y tiên tử mặt nước, nàng khí chất thoát tục, hình dạng tuyệt trần, dám cùng thiên địa tranh diệu.


   Ý cảnh quả thực đẹp, có vài người nghe mê li, thậm chí nhắm mắt lại liều mạng tưởng tượng thấy tình cảnh như vậy, biểu mặt càng thần võng, càng lắm kẻ có chút háo sắc, thế nhưng mơ hồ có thanh hấp khí nuốt nước miếng, cũng biết tại đây bọn họ ảo tưởng ra cảnh trong mơ, rốt cuộc bọn họ cùng nhân vật tiên tử này làm gì.


   khúc kết thúc, mặc dù mặt Lâm Giai Thiến vẫn tiếu ý dịu dàng, chỉ là ánh mắt kia lại phi thường kiêu ngạo, hoàng thượng cười gật đầu ngẩng đầu lên nâng tay, nhất thời đại điện tiếng vỗ tay như sấm, Đinh Tử cũng ở trong đoàn người này.


   Nàng thể thừa nhận cầm kỹ Lâm Giai Thiến xác thực tầm thường, danh hiệu đệ nhất tài nữ kinh thành, mỹ nữ ngu ngốc cũng phải cái hữu danh vô thực, thế nhân đều thích thưởng thức mỹ lệ, Đinh Tử cũng thế, nàng vỗ tay ngược lại rất sung sướng.


   Danh môn công tử nhìn Lâm Giai Thiến đều toát ra tình ý, tuy vừa ở trong Trường Lạc cung Lâm vương phủ bị hao tổn, thế nhưng ở đây, Lâm Giai Thiến vốn là mỹ mạo có tài, chút mất mặt kia căn bản che giấu được người Lâm Giai Thiến tỏa ra quang mang, chúng danh môn công tử khỏi thầm thầm, nghĩ thầm sau yến hội nhất định phải mẫu thân Lâm vương phủ cầu hôn.


   “Hảo, là hay, thực là diệu khúc, thưởng!” Hoàng thượng cười lớn.


   Lâm Giai Thiến hiến nghệ, cũng làm cho rất nhiều danh môn tiểu thư cam lòng tỏ ra yếu kém sôi nổi thỉnh chỉ hiến nghệ, có huy hào, có vẽ tranh, có khiêu vũ, có ngâm thơ, càng lắm kẻ còn cười nhạo lung lay bầu khí.


   Chúng tiểu thư cùng thi triển sở trường, mặc dù ràng như Lâm Giai Thiến động lòng người, nhưng cũng tệ, chúng thiên kim từng người lĩnh thưởng, lúc này Đinh Tĩnh chẳng biết lúc nào tới bên người Đinh Tử, kéo tay Đinh Tử, giả vờ cất giọng vô tội : “Tỷ tỷ ngươi lên biểu diễn tài nghệ sao?“


   Vừa mới hiến nghệ còn dào dạt đắc ý, tự nhiên chúng tiểu thư đem tầm mắt nhìn qua, trong đó thiên kim cười lạnh : “Nhìn Đinh tiểu thư chỉ lo ăn uống trà bánh, chẳng lẽ đối tài nghệ chúng tiểu thư đều hài lòng sao, có lẽ tài nghệ càng xuất sắc hơn người, dâng hiến nghệ , làm cho chúng ta cũng học hỏi chút ít.”


   Mặc dù đoạn thời gian gần đây đột nhiên ở trong kinh thành thanh danh Đinh Tử ngoại dương, nhưng càng như vậy, chuyện nàng trước kia dễ bị đào, tỷ như hãn nữ bất hiếu với mẹ đẻ, còn có tính cách xúc động có tài hoa, là người ngu ngốc.


   Đinh Tĩnh vừa gọi, thế nhưng đem Đinh Tử đẩy lên đầu ngọn sóng, Đinh Tử đạm cười tiếng, che cánh tay Đinh Tĩnh, Đinh Tĩnh há mồm a tiếng lại phát ra được thanh nào, mồ hôi lạnh tỏa ra, nàng xem tựa hồ Đinh Tử dùng thái độ rất dịu dàng kéo tay nàng xuống, ngầm lại giống như muốn đoạn tay, nàng đau chết sống lại.


   Các vị thiên kim lại muốn buông tha Đinh Tử, phân phân phụ họa : “Tại sao Đinh tiểu thư chuyện, chẳng lẽ sợ chúng ta, ha ha, như thế nào ngươi cũng là thiên kim quan gia, sao có thể học qua cầm kỳ thư họa đây, ra đều phải trở thành cười nhạo, ngươi có đúng hay , Đinh tiểu thư.” Thiên kim tiểu thư cố ý bỏ qua thân phận nữ quan của Đinh Tử, dựa vào cái gì Đinh Tử đều là nữ tử lại làm quan tại triều, các nàng lại cần chờ tương lai gả tốt, dựa vào nhà chồng phong cáo mệnh, đãi ngộ khác biệt như vậy, trong lòng người nào cũng phục!


   Đinh Tĩnh cũng cười lạnh, mắt lộ ra lãnh, hồi bé Đinh Tử được ai thương , cũng chính bởi vì nàng cùng nương cảm thấy nàng ta tự học ra cái gì, vì thế cũng ngăn cản, làm cho nàng có y thuật có chút thất sách. Thế nhưng những thứ khác Đinh Tử cái gì cũng vạn vạn biết, tại Đinh Tử tiếp thu đám tiểu thư này khiêu khích chính là mất mặt ở đại điện, tiếp thu chính là xấu mặt trước mặt mọi người, càng thêm mất mặt, thế nào nàng cũng chiếm được chỗ tốt là được! Trong lòng Đinh Tĩnh rất thoải mái, cuối cùng cũng có thể làm nhục Đinh Tử hồi, tốt quá! (ngu ngốc…đúng là tự kỷ)


   Đinh Tử nhàn nhạt liếc mắt, mắt phiếm lãnh trào phúng, hướng về phía các thiên kim tiểu thư có ý tốt cười : “Tài nghệ ta bình thường, sợ là khó đăng nơi thanh nhã.“


   Chúng thiên kim cười nhạo, mặt vui sướng khi người gặp họa, quả nhiên Đinh Tử này ngoại trừ y thuật cái gì cũng .


   Đinh Tử lại đột nhiên đứng dậy: “Bất quá chúng vị tiểu thư chờ mong như thế, ta liền cung kính bằng tuân mệnh!“


   Chúng tiểu thư hừ lạnh trong lòng, ngươi còn thể diện, người ngu ngốc!


   Đinh Tử đứng lên hướng hoàng thượng xin chỉ thị: “Vi thần thỉnh chỉ, muốn vì hoàng thượng thái hậu trợ hứng, vũ thượng khúc, biết có vinh hạnh như vậy ?“


   Các tiểu thư vừa biểu diễn qua sôi nổi cười nhạo, vị tiểu thư kia biểu diễn vũ đạo càng vui sướng khi người gặp họa, nàng biểu diễn vũ đạo thế nhưng khiến cho cả sảnh đường vỗ tay tán thưởng, ngoại trừ Lâm Giai Thiến, nàng lấy được chú mục tối đa, Đinh Tử muốn theo vũ thượng thắng qua nàng, quả thực là si tâm vọng tưởng, nàng chỉ có mất mặt. (ko bt ai mất mặt…)


   “Tốt, chuẩn.” Trong mắt Hoàng thượng lên ánh sáng, cười ân chuẩn.


   Đinh Tử lại chú ý tới, cúi đầu : “Vũ của vi thần cần mượn kiện đồ vật người nào đó trong đại điện, biết hoàng thượng có thể hay ân chuẩn.“


   Hoàng thượng cảm thấy rất hứng thú : “Ân chuẩn, chỉ cần vũ này của ngươi có thể làm cho thái hậu cùng trẫm cao hứng, muốn mượn vật gì đều chuẩn.“


   Đinh Tử cười tạ ơn, đứng lên lại hướng cửa đại điện , mọi người vì sao, có vài tiểu thư thậm chí bắt đầu cười rộ lên, đây là Đinh Tử sợ hãi muốn lâm trận bỏ chạy, kết quả khiến cho đại điện cười to.


   Lam Nhược Lâm đông lạnh nhìn Đinh Tử, nhưng ra nàng muốn nhìn chút Đinh Tử có thể ngoạn hoa chiêu gì, hôm nay Lâm Giai Thiến tuy làm cho Lam Nhược Lâm rất tức giận, bất quá nàng thể thừa nhận tài nghệ Lâm Giai Thiến là hiếm có người có thể tốt như thế, Đinh Tử muốn ở tài nghệ Lâm Giai Thiến đạt được ủng hộ, căn bản có khả năng gì. Mà Đinh Tử nếu biểu diễn sai, bị cười nhạo!


   Đinh Tử vài bước, đột nhiên đứng trước mặt thị vệ ngoài điện, đầu óc thị vệ kia dấu chấm hỏi, chân tướng nhìn Đinh Tử, lại thấy Đinh Tử đột nhiên tươi cười như hoa hướng về phía , thị vệ kia vừa thấy kinh diễm liên tục.


   Đinh Tử cười hỏi: “Vị thị vệ đại ca này, có thể hay mượn kiếm dùng lát.” (mỹ nhân kế….)   “Tốt…” Thị vệ giữ cửa ngốc lăng, còn chưa có từ trong kinh diễm phục hồi tinh thần lại, tay tự nhiên đem kiếm đưa ra, chờ phục hồi tinh thần lại, kiếm bất ly thân sớm đưa tới trong tay Đinh Tử, đỏ mặt, thấy Đinh Tử lần nữa trở về trong đại điện.


   Đinh Tử thông qua bảo kiếm, lập tức kiếm quang lóe ra quang mang lãnh liệt, trong lòng rất nhiều người cả kinh, lập tức hoàng hậu quát tiếng: “Lớn mật, cũng dám ở trước mặt hoàng thượng thái hậu hươ kiếm, ngươi bụng dạ khó lường!“


   mặt Đinh Tử có bất kỳ sợ hãi, chỉ cười đối hoàng hậu : “Hoàng thượng thứ tội, hoàng hậu bớt giận, vi thần cũng có dụng tâm ác độc gì, nếu là rắp tâm, vi thần chỉ là hi vọng mượn điểm khả năng bé giúp trợ hứng ở yến hội của thái hậu. Vi thần múa kiếm nửa phần đối hoàng thượng thái hậu hoàng hậu bất kính, đơn giản vi thần muốn biểu diễn tài nghệ chính là kiếm vũ!“


   Hoàng thượng biến sắc trầm xuống, gật gật đầu, ánh mắt nhìn Đinh Tử ra sâu hơn tầng, Lam Thanh Lăng cũng chú ý tới hoàng thượng hôm nay bất đồng, trong lòng trầm xuống, mặt hết sức khó coi.


   Đạt được ân chuẩn, Đinh Tử cầm kiếm lần nữa, đại điện cũng nhất thời vang lên trận sắc cường liệt kích động, cánh tay Đinh Tử vừa nhấc, thân kiếm vừa chuyển, lập tức lật toàn kiếm hoa xuất, đầu ngón chân Đinh Tử cấp tốc chuyển xoay tròn, y sam bay lượn, dĩ nhiên là liên tục chuyển ba vòng, lúc mọi người lấy lại tinh thần, chỉ cảm thấy màu tím lụa mỏng trung vẽ ra đường nét tuyệt vời, Đinh Tử vào lúc này phi đãng, như hình vạn hương hoa, độc hoa thêu phá ra, lập tức đem tầm mắt mọi người tập trung lại.


   Lại thấy lúc này tay Đinh Tử phách động, ngăn thân bảo kiếm, thân kiếm cùng khí phát ra thanh ào ào thanh thúy, Đinh Tử nhảy lấy đà, thân kiếm tùy theo nhảy lấy đà bay lượn.


   Kiếm kia, ở trong tay người khác là giết mệnh, tự bảo vệ tính mạng mình, tới tay Đinh Tử, lại coi như hòa làm thể với thân thể nàng, hồi phi múa, hồi lay động, nếu vừa rồi Lâm Giai Thiến là dùng tiếng đàn mang cho mọi người cảnh trong mơ: đồng ruộng dòng suối , Đinh Tử thực ở trước mặt mọi người biểu diễn ra hình ảnh bọn họ mắt thường có thể thấy được.


   Kiếm vũ này cũng phải nữ tử bình thường có thể làm được, cùng những thứ vũ đạo nữ tử khác bày ra nhu nhược uyển chuyển hàm xúc mị hoặc bất đồng, kiếm vũ này bày ra chính là tư thế khí hiên ngang oai hùng, triển phi khí phách, cuốn động thoát tục, ảnh ảnh ước ước giữa mộng ảo. Quần áo tử sa người Đinh Tử, càng vì nàng tôn lên dáng người mạn diệu lại tuyệt mỹ thêm khoản mực nồng.


   Vũ đạo Đinh Tử giống như là các chiến sĩ ở sa trường giết giặc chiến thắng trở về, hữu lực! Phấn chấn nhân tâm! Đồng thời có loại cảm động! Các võ tướng ở đây, nhất thời mặt biến hóa, lòng tràn đầy chấn động!


   Đinh Tử lúc vũ khởi, vẫn lộ vẻ tươi cười như gần như xa, loại quyến rũ nên lời, vũ phối hợp khí này, loại phức tạp lại kinh ngạc cứng rắn ra ở trước mắt mọi người, bất luận ai cũng nhìn đui mù, trong lòng tràn đầy ca ngợi cùng kinh diễm.


   vũ khuynh thành, cười mộng ngàn năm, giờ khắc này biết tiến vào trong lòng bao nhiêu người, trì xuân thủy lại bị ai mà quấy rầy, bởi vậy động tâm ngớt, hai mắt chỉ có bóng dáng tuyệt mỹ trong điện kia.


   Con ngươi Lam Thanh Lăng đen như mực, lúc này nhìn tất cả đều là Đinh Tử, nữ tử kia nhảy lên như tinh linh, mê say mắt bao nhiêu người, nàng linh động như thế, lại biến nhiều như vậy, ngầm tàn nhẫn cơ trí như vậy, mỗi mặt đều nhìn thấy, lại mỗi lần đều bị chấn động cường liệt, con ngươi đui mù lâu dời cũng căn bản muốn dời.


   Tiết Vũ điên cuồng uống rượu, rượu lại say người người tự say, vẫn luôn biết Đinh Tử mỹ lệ như thế nào, dạng nữ tử thế nào đáng giá nam tử quý trọng, vẫn luôn biết. Thế nhưng bây giờ tại đại điện này, chỉ có thể nhìn như vậy, mặt căn bản che được tình đối với nàng, thế nhưng lại thể , lại căn bản làm được cái gì, chỉ có thể giương mắt say lờ đờ si mê nhìn nàng mà thôi, tay ngừng rót rượu cho chính mình.


   Lam Nhược Lâm cùng Lâm Giai Thiến cắn phá môi, cho tới bây giờ Lam Nhược Lâm ngờ Đinh Tử còn có vũ kỹ bậc này, quả thực cùng thiên kim vừa hiến vũ kia trời dưới đất, nàng lại chán ghét thế nào, đều thể thừa nhận vũ kỹ của Đinh Tử là dùng linh hồn biểu diễn, mỗi động tác đều có thể rung chuyển nhân tâm, vừa nhu vừa cương, tìm ra tia thiếu sót, liền trong lòng nàng lại muốn, ánh mắt đều chỉ có thể chuyển động theo vũ bộ của Đinh Tử. (ko có giỏi cái gì tức cái gì)


   Lâm Giai Thiến càng thiếu chút nữa phun ra miệng búng máu, nàng sở dĩ hiến nghệ, chính là muốn thắng (ý là lấy lại, bổ khuyết lại) hồi ở Trường Lạc cung vì chuyện mất mặt của Lâm vương phủ, vốn nàng làm được, ánh mắt những người này nhìn nàng cười khẽ đến ca ngợi cùng kinh diễm, thế nhưng ánh mắt vừa nhìn nàng lúc này lại tập trung ở người Đinh Tử, căn bản chia cho nàng, nàng làm mọi chuyện tốt đều như làm giá y vì Đinh Tử, làm cho Đinh Tử biểu diễn càng chấn động nhân tâm mà thôi, đột nhiên nàng thành cục đá kê chân, tâm can đều đau đớn!


   Biểu tình Đinh Tĩnh càng kinh ngốc, tại sao Đinh Tử có thể có bậc bản lĩnh này, nàng trước mặt người khác cho tới bây giờ nhảy qua, hồi bé Đinh Tử liền mỗi ngày coi chừng Đinh Trí, đôi mắt hận thể dài ra, phòng ngừa người khác thương tổn, bảo vệ Đinh Trí an toàn, suốt ngày nàng hận thể mỗi ngày ngủ canh giữ ở bên người Đinh Trí, nàng ở đâu ra thời gian học vũ, vũ đạo này là người thường, cũng có thể minh bạch cũng phải ngày ngày hai có thể ra, đây tuyệt đối là nhiều năm khổ tu, Đinh Tử có tiên sinh chuyên môn giáo dục, tại sao có thể có bậc bản lĩnh này, quả thực làm người ta thể tưởng tượng nổi!


   Đồng dạng thể tưởng tượng nổi còn có Vương thị, vốn mất mặt về đến nhà, ngờ bị Đinh Tử cãi mặt trở về, hơn nữa mặt tranh này, làm cho nàng cảm giác quang vinh cùng thoải mái vô thượng, chỉ là trong lòng cũng ngừng khiếp sợ, Đinh Tử tuổi còn còn quá nhiều hoa tốn tâm tư, nàng học tài nghệ bậc này , chẳng lẽ chờ cơ hội như vậy làm công tử này đó động tâm, tuổi còn vậy còn quá biết cảm thấy thẹn.   Trong lòng Vương thị chẳng đáng, đồng thời cũng rất kinh hỉ, ánh mắt nam tử nhìn Đinh Tử càng ngày càng nóng, tình thế trong mắt bắt buộc, chắc hẳn sau hôm nay cánh cửa thị lang phủ đều bị giẫm nát, đến lúc đó… (mụ này điên…….lúc này lúc khác….)


   Đinh Trí ngước khuôn mặt nhắn, mặt là thuần thuần sùng bái đối Đinh Tử, tỷ tỷ của lợi hại, cái gì cũng biết, vũ cũng nhảy đẹp như vậy, vui vẻ!


   Đinh Tử nhảy phi vũ, kiếm như xà xoay tròn đong đưa, thân thể cực nhanh cuốn hai vòng, nàng giơ kiếm vừa bay ngút trời, giống như tiên tử tho gió mà bay, thuận gió mà   @quan-hung-dai-chien-tu-tieu-thuyet-kim-dung-cho-den-game-online


   vũ đình chỉ, đại điện rất nhiều người còn chìm đắm trong vũ khúc tuyệt vời Đinh Tử vừa nhảy, vẫn chưa lấy lại bình tĩnh, giữa lúc ấy thanh làm chấn động thức tỉnh mọi người, cùng hương khí nhàn nhạt giữa mũi, cảnh tượng bức tiên tử bay trời cứ như vậy thực bày ra, thực quá khiếp sợ, quá kinh diễm!


   Ánh mắt Hoàng thượng nhìn Đinh Tử phức tạp nên lời, hồi lâu sau, khẽ thở dài cái, dẫn đầu vỗ tay bảo hay, những người khác cũng bị cử động này của hoàng thượng giật mình tỉnh giấc, sôi nổi dùng sức vỗ tay, thanh chấn động màng nhĩ, lâu tiêu tan.


   Hoàng thượng cười cất giọng : “ sai sai, người mẫu hậu nhìn trúng đúng là tốt, thực là tốt! Trẫm rất thích!“


   Đột nhiên Hoàng thượng câu như vậy, toàn bộ người đại điện ngây ngẩn cả người, có chút chân tướng nhìn hoàng thượng, đều phỏng đoán, đây là lỡ còn có chuyện lạ.


   Khiếp sợ nhất vẫn là hoàng hậu cùng Hạ quý phi, các nàng như thế nào đều là người bên người hoàng thượng, bồi hoàng thượng cũng là vô số ngày đêm, vô cùng hiểu hoàng thượng, các nàng liền chú ý tới ánh mắt hoàng thượng nhìn Đinh Tử có chút bất thường, lúc này bỗng nhiên đến câu như vậy, cũng phải lỡ!


   Thái hậu mặt vốn mang ý cười đột nhiên cứng lại cái, ngạc nhiên nhìn hoàng thượng, thấy đối phương chỉ cười nhìn Đinh Tử liền quay đầu, nội tâm lại phiên giang đảo hải.


   Nhất thời sắc mặt Lam Thanh Lăng xanh đen, thân là nam nhân, có thể ràng theo trong mắt hoàng thượng nhìn thấy người nam nhân chiếm dục đối với nữ nhân, thầm nắm chặt tay, đầu óc chuyển cực nhanh vì Đinh Tử giải trừ phiền phức như thế nào! (á á…zà rùi còn thế ! tội LTL suy nghĩ suy nghĩ…)


   Ánh mắt Thái tử cũng ám trầm, bất quá cúi đầu uống trà, coi như nghe thấy lời vừa rồi, chỉ là động tác uống trà có thể cho thấy trong lòng lúc này bình tĩnh, về phần Tiết Vũ lăng ly rượu bưng ở bên miệng, nửa ngày ẩm tới.


   Trong lòng mọi người cũng khác nhau, chẳng lẽ Đinh Tử bay lên đầu cành như vậy, lại tiếp lúc trước hoàng thượng tứ Đinh Tử nữ quan tùy thị thái hậu, ít người có phỏng đoán như vậy, chỉ là nghĩ tới nhanh như vậy, hơn nữa trở thành !


   Trong lòng Đinh Tử cũng căng thẳng, nhưng nàng vẫn thấy trong mắt thái hậu tia kinh ngạc, nàng hơi buông tâm, chỉ cười hành lễ: “Tạ hoàng thượng khích lệ, hôm nay là hoàng thượng bày yến vì thái hậu, vi thần chỉ hi vọng thái hậu cùng hoàng thượng Phúc thọ An khang, nhưng ra bêu xấu, ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.“


   Hoàng thượng sửng sốt, nhìn thấy thái hậu nhíu mày nhìn sang hướng , biểu tình hơi biến chút, lập tức cười : “Đinh nữ quan chính là quá khiêm nhường, ngươi sở làm ở Minh Thành thái hậu hồi cung sau đều cùng trẫm , trẫm cũng rất cảm động và nhớ nhung lòng hiếu thảo của ngươi, chỉ thay thái hậu tự mình đỡ kiếm, còn vì bách tính Minh Thành lấy thân phạm hiểm, cứu sống bọn họ, ngươi lại chịu được bệnh dịch tả, mấy lần cửu tử nhất sinh đều là vì thái hậu, vì bách tính Minh Thành, vì bách tính Đại Tề, phần hiếu tâm này trẫm thấy được, hôm nay trẫm ở đại điện cũng muốn khen ngợi ngươi vì Đại Tề có ân công thần a.“


   Hoàng thượng câu như vậy, mọi người đều cảm thấy hoàng thượng đây là tìm cho mình bậc thang, hay là muốn nhận Đinh Tử vào cung, đương nhiên hoàng thượng cũng có cái tâm tư như thế.   Mọi người khỏi sôi nổi phụ hoạ cùng : “Chúc mừng Đinh nữ quan, tận tâm tận lực cho ta bách tính Đại Tề, hoàng thượng thưởng cho cũng là ngài nên được.”


   “Chúc mừng Đinh nữ quan, Đinh nữ quan thực là hảo phúc khí.”


   “Người tới, tuyên chỉ.” Hoàng thượng nghe đến mấy thanh người lấy lòng phụ họa, biểu mặt có chút quỷ dị, tựa hồ có điểm nan kham.


   Thái giám lấy ra thánh chỉ, lập tức thanh lanh lảnh ở trong thịnh vinh điện vang lên: “Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu ngôn: Đinh Tử tính tình khiêm tốn, y thuật hơn người, nhân tâm nhân thuật, hoàng gia cảm động và nhớ nhung chi ân, tận tâm tận lực vì mưu phúc trạch bách tính Đại Tề… Lại trong lúc thái hậu du lịch tận tâm chiếu cố, càng lấy mệnh bảo hộ thái hậu, liều mình…, cứu chữa trăm ngàn bách tính, lập đại công. Trẫm đặc biệt phong Đinh Tử là nhị phẩm công chúa, ban tên Tử, khâm thử tạ ơn!”


   “Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.” Sắc mặt Đinh Tử yên lặng nhận chỉ tạ ơn, tin tức này lại oanh tạc điện thịnh vinh, sôi nổi nghị luận, có người có chút đố kị tự nhiên ra cái gì, ân điển này quá lớn, có chút lại cảm thấy Đinh Tử có thể cứu bách tính thành, càng hai lần cứu tính mạng thái hậu, ban thành công chúa khác họ cũng có gì thể.


   Nơi này mặt khó nhìn nhất phải Bạch lão thái quân cùng Mộc thị, nguyên lai Mộc thị còn ầm ĩ lấy thân phận Đinh Tử căn bản xứng với An quốc hậu phủ, bây giờ chính là các nàng trèo cao.


   mặt Lâm Giai Thiến giống như nuốt con ruồi, rất khó coi, công chúa? Dĩ nhiên Đinh Tử được đặc biệt phong công chúa nhị phẩm! tại tên tuổi so với nàng cao hơn, lần sau gặp mặt là muốn Lâm Giai Thiến nàng thỉnh lễ hướng Đinh Tử, ghê tởm này tâm nàng thế nào nuốt xuống?


   “Tử công chúa hôm nay điện hiến nghệ, lại có đại tài cùng đại đức như vậy, hôm nay trẫm tứ phong hào ngươi, ngại lại tứ hôn cho ngươi, ngươi cùng trẫm , đại điện ngươi thích người nào, trẫm đều tứ ngươi chính thê, bất luận người nào! !” Hoàng thượng tươi cười thân thiết, ánh mắt sáng quắc nhìn Đinh Tử.


   Mà phiên thoại của hoàng thượng lại lần nữa làm mọi người giật mình, đứng mũi chịu sào là thái hậu, trong mắt nàng tầng u ám, lúc trước nàng hồi kinh cùng hoàng thượng là muốn thu Đinh Tử làm nghĩa nữ lại tứ danh hiệu công chúa, liền thuận lý thành chương, thánh chỉ này lại tầng quan hệ này!


   Sắc mặt Hoàng hậu trầm, hoàng thượng thế, bất luận nam tử gì, nếu là Đinh Tử tuyển , chẳng lẽ còn muốn phế vị trí hoàng hậu của nàng dâng cho Đinh Tử sao, Đinh Tử đối bách tính Đại Tề có ân, như thế nào có tư cách làm hoàng hậu.   Đáng tiếc trong lòng nghĩ như vậy, mặt hoàng hậu lại biến ảo ngừng, khẩn trương trừng mắt nhìn Đinh Tử.


   Trong đại điện tâm tình những người khác bất đồng, nam tử ánh mắt nóng sôi nổi nhìn Đinh Tử, chỉ cần Đinh Tử ra tên người, quân vô hí ngôn, người vốn cưới chính thê cũng lập tức chính thê biếm bình thê, Đinh Tử trở thành đương gia chủ mẫu.   Chưa kết hôn trực tiếp tứ hôn cưới nàng tân công chúa, rạng danh cửa nhà, trong này cũng bao gồm Tiết Vũ, mà ánh mắt thái tử nhìn về phía Đinh Tử lại phức tạp.


   Bọn nữ tử sôi nổi lộ ra biểu tình hâm mộ ghen ghét, Hạ Linh Nguyệt nhìn Đinh Tử sắc mặt trắng bệch! (Sally : nương này thiện lương, nhưng lại cũng là người ích kĩ, ta ko mấy thiện cảm)


   Bị tầm mắt mọi người đại điện tập trung nhìn sang, nếu là người khác, sớm bị nhìn đỗ mồ hôi phi thường khẩn trương, Đinh Tử lại biểu sắc mặt cực kỳ yên lặng, mặt cười nhợt nhạt, hoàng thượng nhìn nàng cười chờ đợi, chậm rãi mở miệng…
   thienbinh2388, Tuyết LiênPhương Lăng thích bài này.

  5. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 111 - Thế tử cầu thân! Hoàng cung thịnh yến (ngũ)


   Edit: MsHalloween90


   Beta: Feiyang – Sally


   Đinh Tử cười dịu dàng càng khiến nàng thêm kiều diễm xinh đẹp, lời của Hoàng thượng thực có dụ hoặc rất lớn, quân vô hí ngôn, này nếu là người có tâm kế cùng ham mê phú quý, lúc này muốn gả cho Hoàng thượng, ngay cả Hoàng hậu cũng phải thoái vị sao? Nhưng chính vì đạo lí quân vô hí ngôn, phong vị xưa nay chưa từng có song hậu, cũng chưa biết chừng. Lam Thanh Lăng sắc mặt xanh đen, vạn vạn ngờ, hôm nay cùng tranh là Hoàng thượng, Hoàng thúc ruột của a, ha ha ha!


   Lam Thanh Lăng trong mắt lên tia quỷ dị, lập tức đưa mắt dừng lại ở người Đinh Tử, chút tín nhiệm ấy vẫn phải có! Đinh Tử nếu quả có ý tiến cung, tại sớm nên đứng hàng phi vị, trước đây nàng có nhiều cơ hội để lọt vào mắt xanh của Hoàng thượng.


   Đinh Tử khuynh thân quỳ xuống đất, bộ dáng thập phần dịu ngoan: "Tạ chủ long ân, thần chỉ là nữ tử, sao dám tự mình chọn phu quân, thần vạn dám nhận."


   Hoàng thượng lại khích lệ : "Đây là miệng vàng lời ngọc của trẫm, ngươi tất nhiên có tư cách tự mình chọn phu quân, đây là cơ hội ngàn năm thuở ở Đại Tề này, nam tử đại điện để ngươi lựa chọn, Tử công chúa, đây chính là chuyện vô thượng vinh quang."


   Vương thị cùng Đinh Bằng cảm giác hai con mắt căn bản đủ dùng, hai mắt ngừng quét qua quét lại những nam tử điện phối xứng với nhà bọn họ, cái gì nhất phẩm văn thần võ tướng, cái gì Hậu cái gì Huân vị, cái gì Hoàng tử, Thái tử, cuối cùng lại đem hai mắt định ở người Hoàng thượng. Bọn họ ra cũng ngốc, vừa rồi nhất thời bị vui sướng xông lên đầu, nhưng có nghĩa là nghĩ ra ý tứ Hoàng thượng, lúc này ánh mắt nóng rực nhìn Hoàng thượng.


   Phàm là tần phi trong cung được sủng ái, ít có nhà mẹ đẻ nhị phẩm trở xuống, dù là bị Hoàng thượng phong chức quan có thực quyền, đó cũng là vinh hoa phú quý, ý niệm thăng chức mà Đinh Bằng suy nghĩ nhiều năm vào lúc này mà hoàn thành, hận thể tiến lên ấn Đinh Tử xuống tạ ơn, vì nàng được Hoàng thượng ân đức mà tự cầu nhập quan!


   Vương thị cũng nghĩ như thế, nhưng ra Lam lão thái quân có chút khẩn trương, ý tứ của Hoàng thượng các nàng rất ràng, những năm gần đây Hộ Quốc Hậu phủ vì tự bảo vệ mình, vẫn bảo trì trung lập, cũng chưa bao giờ có tiền lệ đem nữ nhi gả vào hoàng cung. Đến lúc đó, có thể rơi vào mưu vòng xoáy, nếu Đinh Tử sinh ở Hộ Quốc Hậu phủ, Lam lão thái quân chắc chắn làm cho nàng cùng Vân Hi Vũ trưởng thành vui vẻ như nhau, những tâm tư lục đục này hiểu càng nhiều càng đáng buồn!


   điện nhiều tâm tư khác nhau, cuối cùng ra quyết định vẫn là Đinh Tử, Đinh Tử mím môi, cất cao giọng : "Hôm nay nhận được thánh ân của Hoàng thượng, Đinh Tử cảm động và ghi nhớ trong lòng, Đinh Tử là người hoàng gia, Hoàng thượng chính là trưởng bối của Đinh Tử, hôn của Đinh Tử tự nhiên do Hoàng thượng làm chủ, Đinh Tử dám tự làm chủ."


   Hoàng thượng ánh mắt biến đổi, có chút lãnh liệt nhìn Đinh Tử, lại thấy nàng chỉ ôn nhu quỳ ở mặt đất, môi đỏ mọng cắn, mặt có chút biết phải làm sao, cùng với tia sợ hãi, hiển nhiên đối với chuyện tứ hôn hoàn toàn dự đoán được.


   Hoàng thượng khỏi nghĩ đến tin tức nghe thấy trước đây, Đinh Tử này vừa mới tiến cung, liền cùng hảo tỷ muội cãi nhau trận, lại bị Lam Nhược Lâm mang Trường Lạc cung, ngay trước mặt nhiều phu nhân tiểu thư danh môn như vậy đối chất, tự nhiên nghe xong ít lời ra tiếng vào. Tức bị An Quốc Hậu Bình phu nhân chỉ trích hãm hại, việc này vừa mới giải thích, liền tới hỉ, ngay cả nam tử gặp được việc này cũng phải kinh nghi bất định, huống chi nàng chỉ là nữ tử!   Nàng dù thông minh, cũng nghĩ ra chuyện này, cũng oan uổng nàng.


   Hoàng thượng nhìn Đinh Tử nhất thời cũng có tức giận, bất quá Đinh Tử lời này làm hài lòng, Hoàng thượng liếc nhìn Thái hậu tĩnh tĩnh chờ đợi kết quả, Hoàng hậu, Hạ quý phi bên người cũng khẩn trương, vẫn nhịn được lại lần: "Ngươi chỉ cần thích vị nam tử nào điện, với trẫm, trẫm lập tức tứ hôn cho ngươi."


   Đinh Tử lắc lắc đầu, giọng : "Hồi Hoàng thượng, thần nữ trước đây ít xuất phủ, tiếp xúc nam tử nhiều, vì thế cũng biết những người này, thần..."   Trong lời ý tứ quá dễ hiểu, ngươi lại bắt tiểu nương tự mình chỉ ra nam nhân mình thích, làm Đinh Tử bị chỉ trích phóng đãng, da mặt dày. Thái hậu quay đầu về phía Hoàng thượng, Hoàng thượng cũng cảm thấy hành vi này có chút quá đáng, mặt có chút khó xử, nhưng trong lòng trận tiếc hận.


   Vừa rồi chỉ cần Đinh Tử thích , lập tức phong Đinh Tử làm phi, chỉ bằng thích của đối với Đinh Tử, cùng bảo vệ của Thái hậu, nửa năm vinh thăng làm phi cũng phải là thể. Thế nhưng đến bây giờ, Đinh Tử tên, Hoàng thượng cũng thể vì mình tứ hôn được, trước kia biểu rộng lượng, vì Đinh Tử suy nghĩ liền biến thành chuyện buồn cười, trắng ra là háo sắc, còn làm nhiều chuyện như vậy để làm gì, lúc trước hạ chiếu chỉ, chiêu Đinh Tử vào cung xong rồi, còn làm bộ làm tịch tứ hôn!


   Còn nữa, Đinh Tử câu vãn bối, danh hiệu công chúa này vừa ra, dù thân phong nghĩa nữ, cũng coi là ngoại nhân, Hoàng thượng nếu vào lúc này tứ hôn chính là có hành vi vi phạm cương thường, là vua của nước sao có thể cho người ta truyền ra lời đồn đại như vậy.


   Có thể Đinh Tử tự mình chọn phu là biện pháp lấy lui làm tiến!


   Hoàng thượng ho tiếng, nhìn sâu Đinh Tử liếc mắt cái : "Tử công chúa hôm nay có người trong lòng, lời tứ hôn này của trẫm vẫn tồn tại, chỉ cần tương lai ngươi thích ai, có thể cùng trẫm, trẫm nhất định vì ngươi tứ hôn..."


   "Hoàng thúc, hoàng chất có chuyện muốn ." Lam Thanh Lăng đột nhiên đứng lên mở miệng.


   Mọi tầm mắt Thịnh Vinh điện trong nháy mắt tập trung lại, ở đây cũng bao gồm Đinh Tử.


   Lam Thanh Lăng cũng nhìn ai, chỉ còn chờ Hoàng thượng mở miệng. Hoàng thượng chân mày nhíu khó thấy, trong toàn bộ dòng họ hoàng gia, người khác thường nhất chỉ sợ là Lam Thanh Lăng này! Thanh danh sớm thối , giờ đứng lên, ngay cả lời của cũng dám cắt ngang. An Vương gia tay cầm trọng binh là ca ca , năm đó có công giúp đăng cơ, Lam Thanh Lăng trước kia ra ngoài lưu lạc cũng lập ít công lao, Hoàng thượng đối với Lam Thanh Lăng có chút thiên vị.


   "Hoàng chất có lời gì cứ thẳng."


   Lam Thanh Lăng mặt nhàn nhạt tiếu ý, ý vị : "Hoàng chất muốn hướng Hoàng thúc cầu thân, thỉnh Hoàng thúc đem Đinh Tử ban cho hoàng chất ."


   Hoàng thượng sắc mặt cứng đờ, mặc dù , nhưng Lam Thanh Lăng này lại cùng cướp nữ nhân. Hoàng thượng những năm gần đây muốn cái gì mà có, nữ nhân đều tự nhào tới trước mặt, lúc nào nữ nhân mà cùng người khác tranh. mặt Lam Thanh Lăng cũng có biểu vui sướng khi cầu thân, cho dù cười cũng khiến người ta cảm giác thập phần dọa người, quỷ dị làm cho người ta nên lời.


   "Nga, ra hoàng chất thích Tử công chúa, đúng là đôi giai ngẫu." Hoàng thượng cười , nhưng cũng cho câu trả lời.


   Lam Thanh Lăng vừa cầu thân cũng làm cho toàn bộ người Thịnh Vinh điện kinh ngạc, nhất là những người thích Lam Thanh Lăng, tỷ như Lâm Giai Thiến, mắt nhìn Đinh Tử như dao đánh lửa, cái liếc mắt như có thể đem người ta đốt ra mấy cái lỗ thủng. Đinh Tử trong lòng thở dài, nàng vô tội, hôn này cũng phải do nàng muốn, mặt lại tỏ ra giật mình, cực kì kinh ngạc nhìn Lam Thanh Lăng.


   Bộ dáng vô tội xinh kia, giống như căn bản vốn nghĩ tới, Lam Thanh Lăng khóe miệng nhàn nhạt nhếch lên chút lại xuống, trong lòng thở dài, nữ nhân này cũng giỏi đóng kịch !


   "Hoàng thúc cũng hiểu hoàng chất, con người của ta chính là hơi tùy tính, những danh môn thiên kim nhu nhược tuy rất đẹp, rất tốt, nhưng thể chất quá yếu chịu nổi lăn qua lăn lại, hai ba cái liền làm cho hoàng chất lỡ tay giết chết, chút lạc thú cũng có. Hoàng chất cũng vô tội, lúc trước ta cũng trách các nàng quấy nhiễu ta, chỉ trừng phạt chút xíu, thế nhưng các nàng lại thành kẻ điên, người chết. Hoàng thúc minh giám, hoàng chất kỳ thực vẫn chưa làm cái gì a!" Lam Thanh Lăng cau mày vẻ mặt bất đắc dĩ, thở dài tiếng lại , "Cũng biết kẻ nào thiếu đạo đức đặt điều bậy, thế nhưng ta phẩm tính bất lương, khát máu thành tính, ta cũng phải a! Căn bản là chuyện cười, thiên đại oan uổng, ta căn bản cái gì cũng làm. Đáng tiếc hoàng chất có thanh danh này, việc hôn nhân cũng tốt, hoàng chất cũng là người thương hương tiếc ngọc, mấy nữ tử xinh đẹp nhìn sai, nhưng cũng muốn bởi vì hiểu lầm mà làm cho các nàng nhát gan chết ở trong An Vương phủ, Hoàng thúc ngài có đúng hay ?"


   Hoàng thượng khóe miệng co quắp khó nhận ra, Thái tử Lam Thanh Trọng ngồi bên trái trán có gân xanh nổi lên, còn mấy nhà có nữ nhi chết ở trong tay Lam Thanh Lăng càng hút hơi lãnh khí, từng người hướng về phía trợn mắt nhìn.


   Lam Thanh Lăng sao vô tội được! Là gọi người đánh hèo, gọi người vây quanh nữ nhi nhà mình để nhục mạ, thả rắn dọa người mà là giả sao? Toàn bộ đều là !   Đem người dọa sợ choáng váng, giết chết, tại ở trong này giả bộ vô tội, Lam Thanh Lăng quả thực quá đáng hận!


   Đến biểu tình của Thái hậu cũng hơi nhăn nhún, cuối cùng mím môi nghiêng đầu qua bên, tạm thời nhìn tới Lam Thanh Lăng, biên lời giải thích này tới lời giải thích kia cũng quá mệt cho rồi!


   Đinh Tử nháy nháy mắt, thế mà cũng tìm được người có thể cùng nàng so tài ăn lung tung. Xem thế là đủ rồi, lúc trước ở Bạch Vân am, nàng tận mắt thấy Lam Thanh Lăng là người như thế nào, đánh Đinh Tĩnh bị thương đây chính là thực, tuyệt nửa điểm giả tạo. Lâm Giai Thiến có ý định chửi bới thanh danh Lam Thanh Lăng, nhưng phối hợp của cũng truyền ra được.


   Đinh Tĩnh càng trắng mặt, nghĩ đến hèo đánh vào người lúc trước, còn run lẩy bẩy.


   "Hoàng chất muốn gì?" Hoàng thượng cũng ngốc cho rằng Lam Thanh Lăng muốn ở Thịnh Vinh điện biện bạch mấy chuyện làm trước đây.


   Lam Thanh Lăng thở dài tiếng: "Hoàng chất mấy năm nay vẫn có người nào dám cùng An Vương phủ liên hôn, hoàng chất đôi khi buổi tối cũng khó giấu đơn tịch mịch ..."


   "Khụ, Thanh Lăng nơi này là đại điện, đừng có nhảm." Thái hậu khụ tiếng , nếu để Lam Thanh Lăng tiếp, chuyện khuê phòng đều ra, Thịnh Vinh điện ít thiên kim tiểu thư đỏ mặt, mà nguyên bản mấy nhà có ý định dựa An Vương phủ khỏi suy nghĩ chút lời Lam Thanh Lăng .


   đối với nữ nhân chưa từng có thương hương tiếc ngọc cái gì, lời dễ nghe, kỳ thực đều là chó má, chỉ cần nhìn vừa mắt, lập tức cho người ta đánh chết cũng có thể. Ở trước mặt nhiều người như vậy cũng dám ra chuyện tư mật, lén lúc còn chưa chắc là cái tính tình gì, gần nữ sắc, ai biết có phải An Vương phủ phong tỏa tin tức hay , kỳ thực Lam Thanh Lăng biết có bao nhiêu nữ nhân đâu. Để cho nữ nhi nhà mình gả vào trước chiếm được sủng ái gì, nếu chết ở bên trong dù lấy nhi nữ đổi lợi ích trong nhà, cũng có đạo lý đem quân cờ bồi dưỡng nhiều năm hi sinh vô ích.


   Nhất thời tất cả mọi người đều ném cho Lam Thanh Lăng ánh mắt khinh bỉ.


   "Vâng, Hoàng tổ mẫu, hoàng tôn sai. Bất quá Hoàng thúc, hoàng chất cũng là tâm thực lòng muốn thành hôn với Tử công chúa, lần này bồi Hoàng tổ mẫu du ngoạn, hoàng tôn thế nhưng chính mắt thấy được nàng thay Hoàng tổ mẫu đỡ kiếm, y thuật cũng rất tốt, bị bệnh dịch tả cũng chết, sống sót trở về, mệnh này là cứng ghê." :))))


   "Phốc!" Thái tử Lam Thanh Trọng vừa mới uống ngụm rượu liền phun hết ra, đây là cái lý luận gì, cũng bởi vì Đinh Tử sống dai nên thích hợp với - kẻ có thói quen sát nhân đả thương người, thú về để phối hợp. nương nhà người ta mỹ mạo như hoa như ngọc, sao lại giống tùy tiện mua thức ăn, quả thực là ô nhục đối với người ta.


   Đinh Tử mặt biến đổi, trong mắt lóe ra quang mang nguy hiểm, Lam Thanh Lăng lại đem ánh mắt mọi người khinh bỉ chẳng đáng cùng với các loại quỷ dị lượt bỏ, : "Hoàng thúc cũng nhìn thấy, hoàng chất vẫn cứ như vậy, muốn tìm cái mệnh cứng có thể hầu hạ ta thực dễ dàng, vừa rồi nàng cũng có ý trung nhân, Hoàng thúc làm Nguyệt lão, đem Tử công chúa ban cho hoàng chất ."


   "Hoàng chất dám ở điện lập lời thề, lúc Tử công chúa còn sống, Lam Thanh Lăng ta chỉ thú mình nàng, nạp thiếp, cần thông phòng, xem như là bồi thường cho nàng, chúng ta thiếu nợ nhau!" Lam Thanh Lăng vừa xong, toàn bộ đại điện vang lên tiếng hút khí, thanh nghị luận cũng còn nữa.


   trước đây Lam Thanh Lăng chỉ muốn tìm cái ấm giường, mệnh cứng bị đơn giản đùa chơi đến chết, ý nghĩ buồn cười chọn kẻ sống dai, nhưng lại có can đảm ở trước mặt Hoàng thượng, Thái hậu ưng thuận lời thệ ngôn lúc Đinh Tử sinh thời chỉ ‘nhất sinh nhất thế đôi nhân’, đó là chuyện chưa từng có. trước Đinh Tử có mệnh đợi được lâu như vậy hay , thế nhưng Lam Thanh Lăng dám như vậy, chọt trúng tim đen của chúng nữ tử trong điện.


   Thử hỏi ai muốn tướng công của mình chỉ có nữ nhân là chính mình, thế nhưng thời đại này nam tử nào có thể làm được, phải là hoa tâm ngừng tìm nữ nhân, chính là từng có lời thề tương thân tương ái được vài năm cũng sớm quên trở thành cát bụi.


   Lam Thanh Lăng lại bất đồng, bất luận có dám làm hay nhưng ở trước mặt Hoàng thượng, Thái hậu lập thệ, tương lai làm được chính là tội khi quân, cho dù xảy ra cũng ai trách tội , phần dũng cảm cùng vọng ngôn này lại làm rung động lòng người. Vốn ghen ghét Đinh Tử nay lại càng ghen ghét, toàn bộ lòng bàn tay của Lâm Giai Thiến bị móng tay chính mình bấm nát, sắc mặt nàng ta xanh đen, tím, hận thể ở tại chỗ vọt vào trong điện xé rách khuôn mặt như hồ ly tinh mỵ của Đinh Tử, nếu phải Lâm Vương phi cùng hai nha hoàn bên người kéo lại, Lâm Giai Thiến bây giờ chừng vọt tới đại điện.


   Hoàng thượng nhìn Lam Thanh Lăng như nhìn quái vật, sau khi thấy bộ dáng sao cả kia của chỉ thở dài, Hoàng chất này tựa như là hiểu hành vi của chính mình, mãi chịu lớn lên.


   Thái hậu mặt lại hơi trầm xuống, tại trong hoàng gia, , toàn bộ Đại Tề, nhà nhà đều có ý nghĩ muốn con cháu đầy đàn, càng nhiều càng tốt, dù là hoàng gia tranh đấu hoàng quyền, mỗi thời đều tranh đấu hoàng vị, các hoàng tử tranh đến ngươi chết ta sống, nhưng hoàng gia vẫn hi vọng tử tôn tràn đầy.


   Cho dù Thái hậu thích Đinh Tử, muốn nàng gả cho Lam Thanh Lăng, trở thành trợ lực của Lam Thanh Lăng, nhưng cho tới bây giờ cũng chưa từng muốn Lam Thanh Lăng cưới nàng rồi nhiễm nữ nhân khác, trong lòng Thái hậu có nhiều phức tạp cùng khó hiểu.


   Lam Thanh Lăng nếu thẳng nguyện thề ‘nhất sinh nhất thế đôi nhân’ thú Đinh Tử, đừng những người râu ria khác, dù là Hoàng thượng, Thái hậu là người đầu tiên phản đối. Nhưng trước đó lại khoa trương buồn rầu, chỉ Đại Tề ít có nữ tử nguyện ý gả cho , mà chuyện giết chết ít nữ tử cũng là thực, hỗn thế ma vương cũng đúng, Đinh Tử tại dù thế nào cũng là công chúa, như thế vừa nhìn, Đinh Tử gả cho chẳng phải là bất lợi sao?


   Còn nữa, Lam Thanh Lăng cũng chỉ lúc Đinh Tử còn sống, Đinh Tử nếu cũng đoản mệnh mà chết, cái hứa hẹn này tự nhiên cũng mất hiệu lực, Lam Thanh Lăng cũng coi như để lại đường lui cho chính mình, càng làm cho Thái hậu nghĩ phóng khoáng hơn, nếu người đầu tiên phản đối tuyệt đối là bà!


   Đinh Tử song quyền nắm chặt đặt ở đầu gối, trong mắt khiếp sợ lại là , Lam Thanh Lăng nhìn Đinh Tử liếc mắt cái, lập tức bình thản chuyển tầm mắt, lại làm cho trong lòng Đinh Tử mảnh chấn động.


   Lời ở sơn động, Đinh Tử mặc dù là như vậy, nhưng cũng có ôm hi vọng quá lớn quá xa vời, tương lai Lam Thanh Lăng có nữ nhân, nàng có thể biến thành người đàn bà đanh đá hung tàn, nhưng đây chẳng qua là khả năng, nhưng nàng vẫn chưa an tâm đối với Lam Thanh Lăng có triệt để yên tâm, nàng nam nhân này, còn để ý có bao nhiêu nữ nhân sao?   Thế nhưng nàng ngờ Lam Thanh Lăng vẫn nhớ, mặc dù lời này của vào tai người khác nghe như hỗn trướng, nhưng nàng biết những thứ này đều là thực , lấy phương thức này hướng nàng thề, cũng thành hành động.


   Bất luận cảm thấy thế nào đều muốn cho Đinh Tử yên tâm, như là loại bảo hộ, sinh ở hoàng gia, Đinh Tử thập phần hiểu nguyên nhân Lam Thanh Lăng làm như vậy, chính là bởi vì như vậy, trong lòng của nàng lại vô pháp bình tĩnh.


   Hoàng thượng cũng há mồm nhất thời biết như thế nào mới tốt, Thái hậu nhìn Lam Thanh Lăng hướng bà lộ ra tia khẩn cầu, thở dài tiếng, nhìn vẻ mặt khiếp sợ của Đinh Tử, cùng với trong mắt cảm động, cười đối Hoàng thượng : "Thanh Lăng đứa này từ bên ngoài cũng quen khổ rồi, trước đây tính tình rất bướng bỉnh, cũng có định hình, nếu có thể thành thân tu tâm dưỡng tánh, cũng là sai. Hoàng thượng thấy thế nào?" Thái hậu đây là biểu thị suy nghĩ của mình, bà muốn Hoàng thượng tứ hôn.


   Hoàng thượng sâu nhìn Đinh Tử liếc mắt cái, tại tình huống này nếu đồng ý, liền có phong độ, trầm thấp mở miệng: "Rất tốt, hôm nay trẫm liền làm Nguyệt lão lần, tứ hôn An Vương Thế tử Lam Thanh Lăng cùng Tử công chúa Đinh Tử, đến lúc Tử công chúa đủ tuổi, An Vương Thế tử chọn ngày lành thú Tử công chúa làm chính phi."


   "Tạ Hoàng thượng ân điển, Ngô hoàng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!"


   "Tạ Hoàng thượng ân điển, Ngô hoàng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!"


   Đinh Tử cùng Lam Thanh Lăng lập tức quỳ xuống đất dập đầu tạ ơn.


   "Đương" thanh giòn tan vang lên trong lúc tạ ơn, những người đại điện đều có tâm tư khác nhau, ai chú ý tới, Hạ Linh Nguyệt nhìn Tiết Vũ luống cuống, tay cầm khí, gương mặt thất hồn lạc phách. Bởi vì bắt đầu từ giờ khắc này, Đinh Tử chỉ là nữ nhân của Lam Thanh Lăng, ai cũng thay đổi được, đến tia hi vọng cuối cùng cũng có! có!


   Hạ Linh Nguyệt trong mắt rưng rưng, nắm chặt nắm tay!


   Đinh Tử hôn định xong, Lam Thanh Lăng cùng Đinh Tử liền lui về chỗ ngồi, yến tiệc tiếp tục tiến hành, bất quá trong thời gian kế tiếp, mọi người ràng yên lòng.


   Hai người Vương thị cùng Đinh Bằng mặt giấu được mừng như điên, dĩ nhiên là chính phi An Vương phủ An Vương Thế tử, Đinh Tử có thể gả cho Lam Thanh Lăng, dù cho là trước đây bọn họ tuyệt đối cũng nghĩ đến, cũng dám nghĩ. tại Hoàng thượng lại đem Đinh Tử ban cho Lam Thanh Lăng, Thị lang phủ bọn họ thế nhưng có An Vương phủ làm hậu thuẫn, đây chính là thân vương đứng đầu Đại Tề a, danh phù kỳ thực*, tay nắm trọng binh! Dù là An Vương gia, , chỉ cần Lam Thanh Lăng ở trước mặt Hoàng thượng tốt vài câu, Đinh Bằng muốn thăng quan còn dễ dàng sao?


   * Danh phù kỳ thực: Tương đương với “Danh phó kì thực”, có nghĩa là danh tiếng hoặc tiếng tăm xứng với thực tế, đúng với lời người ta .


   Vương thị nhìn thấy núi vàng núi bạc tràn đầy, hôm nay sau khi trở về, người tới cửa tặng lễ cũng có thể đạp phá cánh cửa Thị lang phủ.


   Đinh Tĩnh vẫn thầm hận trong lòng, nàng vốn muốn mượn cơ hội này làm cho Đinh Tử mất mặt, ai nghĩ đến nàng nhảy khúc thế nhưng đạt được ban ân như vậy, được làm công chúa lại được gả cho Lam Thanh Lăng, ngẫm lại nàng tại ở Ngự Sử phủ chỉ là di nương, còn là di nương được sủng nhất, nàng liền hận đến kiềm chế được.


   Vào lúc này thanh nhàng lại bay vào trong tai nàng: "Đinh Tĩnh, ngươi vĩnh viễn chỉ có thể bị ta giẫm nát dưới chân, ta vốn muốn đem ngươi trở thành muội muội mà đối đãi, nhưng ngươi tự cam bị coi thường, gây phiền toái cho ta, ta tự nhiên có nương tay thu xếp ngươi. Ngươi có phải hay quên, ta chính là người có thù tất báo!"


   Đinh Tĩnh thân thể bỗng nhiên run lên, kinh ngạc nhìn phía Đinh Tử, lại thấy nàng cười ý vị thâm trường, trong mắt điệp điệp sinh huy, nhưng tia sáng kia trong mắt Đinh Tĩnh lại như là bùa đòi mạng, dọa nàng ta nhất thời toàn thân phát lạnh, ngừng run rẩy.


   Đinh Tử thấy mục đích đạt được, chỉ mỉm cười hướng mọi người của Hộ Quốc Hậu phủ chuyển ánh mắt khuyên giải an ủi, liền chỉ lo ăn uống như trước, đối với những ánh mắt quan sát khác nhau chung quanh nàng hoàn toàn quan tâm, ánh mắt đều nhìn lại.


   Những người cùng Đinh Tử có thù oán tự nhiên hận muốn chết, Mộc thị cùng Bạch lão thái quân đều thân thể đều cứng đờ. Lúc này cần Viên Nguyệt trông giữ, bởi vì Mộc thị chịu được đau đớn, thân thể mềm nhũn liền ngã đệm, Đinh Tử tuy là nhị phẩm công chúa, nhưng thân phận địa vị cũng phải các nàng có thể sánh bằng.


   Hơn nữa nàng gả cũng phải người bình thường, mà là Lam Thanh Lăng!


   Mộc thị khỏi nghĩ đến lúc trước ở Lục Am đường, Lam Thanh Lăng đối với bà thế nào, lúc đó bà liền hoài nghi Đinh Tử cùng Lam Thanh Lăng có quan hệ đúng lắm, thế nhưng cũng nghĩ sâu, ngờ Lam Thanh Lăng lại sớm coi trọng Đinh Tử, bà tại sâu sắc đắc tội Đinh Tử. Lam Thanh Lăng là cái tính tình gì, bà sớm lĩnh hội, chỗ nào còn có trái cây tốt để ăn, nhưng bà sớm vì chuyện mình làm mà trả giá lớn, Lam Thanh Lăng chắc cũng làm gì, bà rốt cuộc vẫn là An Quốc Hậu phu nhân, chắc sao...


   Bạch lão thái quân đột nhiên hối hận vì hành vi lúc trước của mình, bà sợ Đinh Tử thân ở cao, tâm cơ quá sâu, làm cho Tiết Vũ bị hại, nhưng nếu lúc ấy bà ngăn cản, hôm nay chỉ sợ là quang cảnh khác. Bà bị tôn tử bà thương hiểu lầm ghi hận, càng vuột mất nương tốt như Đinh Tử, công chúa hoàng gia a, dù phải huyết thống hoàng gia nhưng ý nghĩa cũng tuyệt đối tầm thường.


   Đại Tề khai quốc tới nay phong công chúa khác họ quá ba người, đều là đối với Đại Tề có cực đại cống hiến, hai vị trước đều vì hòa thân gả phương xa, mà Đinh Tử lại là bởi vì đại công đức, ý nghĩa tuyệt giống nhau! Hoàng gia đối với nàng coi trọng, nếu có thể cưới nàng, An Quốc Hậu phủ tiếp tục an phận, đảm bảo hai đời sóng yên gió lặng phải việc khó.


   bước sai, từng bước sai! Hối kịp!


   Yến tiệc tàn, mọi người ôm tâm tình khác nhau ly khai, nhưng mà lúc Đinh Tử mới vừa tới của điện, tiểu thái giám đột nhiên đưa cho câu , Đinh Tử sửng sốt chút, lập tức theo tiểu thái giám này ly khai, Lam Thanh Lăng nhìn thấy ánh mắt chợt lóe.


   Ngự thư phòng


   Hoàng thượng ngồi cao, nhìn Đinh Tử vẫn quỳ mặt đất có đứng dậy, mặt diện vô biểu tình: "Tử công chúa là người thông minh, trẫm vẫn nghĩ ngươi là người thông minh, ngờ chỉ là tiểu thông minh, là nữ tử bình thường có chút kỹ năng, trẫm rất thất vọng."


   Đinh Tử đầu cúi thấp hơn, thỉnh tội : "Thần có tội!"

   2001angela005

   "Hửm, trẫm còn chưa ngươi tội gì, ngươi liền có tội, ngươi chút ngươi có tội gì?" Hoàng thượng cười lạnh .


   Đinh Tử trầm mặc hồi, như trước cúi đầu : "Thần ngu dốt, nhưng khiến Hoàng thượng vui, thần tội đáng chết vạn lần."


   Hoàng thượng lập tức quát: " sai, ngươi xác thực tội đáng chết vạn lần, trẫm sớm đánh chết ngươi!"


   Đinh Tử thân thể cứng đờ lại dám gì nữa. Hoàng thượng lạnh lùng nhìn Đinh Tử, lúc trước ở Trường Lạc cung, sau thời gian Đinh Tử trị liệu cho Thái hậu từng có sát ý, đáng tiếc lúc đó có động thủ, bây giờ lại trở thành như vậy, Hoàng đế rất thích nữ nhân chịu khống chế của .   Cho nên muốn thu vào, ai biết ý nghĩ này vừa mới hình thành, cứ như vậy thất bại, thân là vua của nước, Hoàng đế càng thêm thích chuyện như vậy.


   Mà lúc này bất luận còn muốn giết Đinh Tử hay , đó cũng là vạn thể động thủ, sớm mất tiên cơ.


   Nhìn Đinh Tử dáng người yểu điệu, Hoàng thượng chăm chú cau mày, vạn phần cam lòng, hừ lạnh tiếng thêm gì nữa tiếp tục xem tấu chương. coi trọng nữ nhân, phải của bất luận kẻ nào cũng đừng hòng dự đoán được.


   lúc lâu sau, Đinh Tử ở trong cái nhìn soi mói của chúng thái giám cung nữ ly khai hoàng cung, mất tròn canh giờ, Đinh Tử ở ngự thư phòng làm cái gì, có ai biết, nhưng khỏi làm cho người ta phỏng đoán ra các phiên bản, nam quả nữ canh giờ có thể làm cái gì...


   Lúc Đinh Tử rời , mặt mảnh xanh đen, nàng hoàn toàn hiểu cách làm của Hoàng thượng, ngờ bụng dạ hẹp hòi như vậy, đồng thời tâm dục nặng như vậy, quả thực là đáng buồn của Đại Tề a, đáng buồn!


   Đinh Tử trong lòng bị tức giận tích đầy, mặt tức giận đỏ lên, song quyền nắm chặt, môi mím thành đường thẳng, đường bước nhanh ra hoàng thành, lên xe ngựa, muốn tìm chỗ phát tiết phen.


   Ai biết vừa mới lên xe ngựa, đột nhiên bàn tay đưa đến, Đinh Tử hai cổ tay vừa chuyển, cầm lấy đoạn tay này liền muốn gập đứt đoạn, nhưng tay kia lại rất trơn trượt, vừa kéo liền thu tay lại, Đinh Tử lại cho cơ hội này, hai tay ôm chặt cánh tay này, vừa muốn dùng sức, lại nghe tiếng cười truyền đến: "Tử nhi quả rất hứng thú với cánh tay này của ta a, ôm liền buông tay, bản Thế tử rất tốt bụng, liền cho ngươi ôm luôn!."


   Đinh Tử sửng sốt, lại thấy Lam Thanh Lăng tựa ở vách xe hướng về phía nàng cười, Đinh Tử trong mắt có lãnh ý, ôm cánh tay Lam Thanh Lăng há mồm hung hăng cắn. Lam Thanh Lăng cũng thập phần ngoài ý muốn, chờ đến lúc muốn thu tay lại bị Đinh Tử cắn phát đau, thở hốc vì kinh ngạc, nghĩ thầm nữ nhân này là ngoan, đến tướng công tương lai cũng cắn, đau quá a!


   "Được rồi, ta biết nàng ủy khuất, tướng công ta để ý là được, quản những người khác lời ra tiếng vào làm gì." Lam Thanh Lăng ho tiếng, mặt có đỏ ửng chớp động.


   Đinh Tử buông cánh tay Lam Thanh Lăng ra, liếc mắt nhìn : "Cái gì mà tướng công tương lai, cách hôn lễ còn tới ba năm, trong ba năm này phát sinh chuyện gì còn biết đâu, ngươi thế nào làm tướng công tương lai, biết xấu hổ!" Đinh Tử ở chỗ Hoàng thượng bị chọc tức, lửa này còn chưa có tiêu hết đâu, rất có ý tứ, Lam Thanh Lăng biến thành cái thùng trút giận.


   Lam Thanh Lăng thở dài: "Bản Thế tử cũng đáng thương, vì nương tử tương lai, đến thanh danh cũng cần, người ta còn cảm kích, trái tim của ta đau quá."


   Đinh Tử mím chặt môi, nhìn gương mặt lạnh như băng nhìn Lam Thanh Lăng, loại lời trêu đùa này thế nào cũng được tự nhiên, trong lòng lại vừa bực mình vừa buồn cười, đối với ngụm ác khí vừa chịu ở hoàng cung cũng triệt để tiêu mất, nàng ngồi ở bên, quay đầu nhìn Lam Thanh Lăng, hỏi: "Ngươi để ý, đây chính là canh giờ, phát sinh chuyện gì, ta là nữ nhân cũng có ý tứ ra khỏi miệng."


   Lam Thanh Lăng híp mắt: "Lấy tính tình của nàng, Hoàng thượng nếu làm gì nàng còn sống lâu sao, nàng cũng chỉ cắn ta ngụm cho hả giận đâu. Bất quá nếu làm gì với nàng làm, hừ!"


   Đinh Tử cúi đầu cười tiếng, đột nhiên cảm giác thân thể vừa chuyển, lại bị Lam Thanh Lăng ôm vào trong ngực, nàng thiếu chút nữa kinh hô lên tiếng, thấp giọng trách mắng: "Ngươi làm cái gì thế, mau buông ra!"

   718cf1f18cc31035d7887d1

   Lam Thanh Lăng ôm chặt thắt lưng Đinh Tử: "Lúc nàng sinh bệnh toàn thân đều bị ta sờ qua, giờ sợ cái gì, nàng làm tướng công tương lai lo lắng hãi hùng, bây giờ cho ta chút an ủi a."


   "Vô lại!" Đinh Tử nghiến răng nghiến lợi , lại cũng có kéo hai tay Lam Thanh Lăng ra, người nào đó như mèo ăn trộm được mỡ, cười đến đắc ý!


   Về phần chuyện canh giờ kia, muốn đè xuống, mặc dù có chút phiền phức, cũng phải thể, nếu quỷ mới biết Lam Thanh Lăng bình tĩnh như vậy.


   Vừa mới hồi phủ, An Quốc Hậu liền phát giận lần, Mộc thị gả cho An Quốc Hậu phủ Tiết An, đây là lần đầu tiên nhìn thấy tức giận lớn như vậy, An Quốc Hậu phủ liên tiếp đánh năm bạt tay, vừa đánh vừa mắng : "Ngươi độc phụ, dám làm chuyện thất đức bại hoại như vậy, mặt mũi An Quốc Hậu phủ ta bị ngươi làm mất hết, ngươi... ngươi quả thực là nữ nhân ác độc nhất thiên hạ, ta lúc trước sao lại mắt mù cưới tai họa như ngươi!"


   Mộc thị toàn thân dưới có chỗ nào đau, tại lại bị An Quốc Hậu đánh mấy cái tát, "Oa" tiếng khóc lớn lên: "Con tiện nhân kia có cái gì tốt, nàng vốn xứng với Vũ nhi, ta làm nương tự nhiên hi vọng những thứ tốt nhất cho Vũ nhi, ta có cái gì sai, ta sai!"


   "Ngươi... Ngươi còn biết sai, quả thực tức chết ta. Ngươi vĩnh viễn ở trong phòng cho phép ra ngoài cho ta, có mệnh lệnh của ta cho ngươi ra gây tai họa cho người khác..." An Quốc Hậu tức giận chỉ vào Mộc thị ngón tay đều run rẩy, có thể thấy được cơn giận của lớn thế nào!


   An Quốc Hậu phủ ở trong triều vẫn ở trạng thái trung lập, chỉ sợ người nào trong phủ làm ra chuyện khác người biến thành nhược điểm, mà Mộc thị lại là kẻ ngu xuẩn, dám làm ra chuyện khác người như thế.   Thái hậu trực tiếp trượng tễ nàng cũng là , nàng lại còn biết sai, An Quốc Hậu đối với Mộc thị vốn còn sót lại chút thân tình nay cũng còn sót lại chút gì, trong lòng nghĩ lập tức nên như thế nào thú tân thê. (@@ cái nhà gì thế biết!)


   Bạch lão thái quân vẫn trầm mặc, bất quá nhìn thấy biểu tình nhi tử cũng đoán được mấy phần, hướng về phía nhi tử gật gật đầu, hiển nhiên đối Mộc thị cũng thất vọng triệt để, rất đồng ý An Quốc Hậu phủ thú chính thê khác.


   Tiết Vũ từ hoàng cung ra, liền mặc kệ người của An Quốc Hậu Bạch lão thái quân ngăn cản, cứng rắn ra hoàng thành lại trở về hậu nhai, lúc đó làm như vậy cũng vì xác thực ai cũng ngăn được, cái loại thất hồn lạc phách này, quả thực tìm được bóng dáng Tiết Vũ phong thần tuấn dật khí chất thoát tục của quá khứ.


   Hạ Linh Nguyệt trầm mặc đợi, chút cảm giác tồn tại.


   Lâm Vương phủ


   Lâm Vương gia trở lại cũng hướng về phía Lâm Vương phi, Lâm Giai Thiến tức giận mắng hồi, thủ lĩnh hộ vệ kinh thành kia há là người bình thường có thể thu nạp, Lâm Vương gia vì vị trí này nỗ lực bao nhiêu năm, nay bởi vì các nàng ngu xuẩn mà đánh mất.


   Lâm Vương gia làm việc thập phần nghiêm cẩn, giống như lần này phái người ám sát Đinh Tử, người phái ra thân chút đầu mối liên quan cùng Lâm Vương phủ, mấy tên tử sĩ kia, cũng bị nắm giữ, trước giết hết những người khác rồi tự uống thuốc độc tự sát, căn bản để cho người tìm được nhược điểm Lâm Vương phủ.


   Nhưng Lâm Giai Thiến là loại nữ tử sống trong khuê phòng sao có thể so sánh với Lâm Vương gia, làm việc để lại dấu vết cũng rất bình thường, đáng tiếc sai lầm lần này trả giá thực quá lớn, phần ba lực lượng của Lâm Vương gia bị mất, làm sao có thể nuốt cơn giận này được!


   Lâm Giai Thiến viền mắt rưng rưng, đột nhiên con mắt đảo vòng rồi ngất , Lâm Vương phi vốn trầm mặc đột nhiên thét chói tai: "Mau truyền ngự y, mau truyền!"


   Đem Lâm Giai Thiến đỡ lên giường, lúc cởi giày thêu dính máu ra, nhìn thấy chỗ đấy nhất thời làm cho người ta hút hơi lãnh khí, vốn ngón chân bị chặt mọc ra chút thịt mới bị phá vỡ, ba ngón chân khác bị sói cắn rớt thịt lại đứt thành hai khúc, xương cốt đâm vào da thịt, toàn bộ chân bị xương cốt đâm nát, cỗ mùi huyết nhục, thiếu chút nữa làm cho Lâm Vương phi trực tiếp hôn mê.


   Kết quả thái y chẩn đoán là vì có tu dưỡng liền tự ý xuất phủ, hơn nữa nhiều lại động tới vết thương, chỗ thịt mới lại sưng lên, ngón chân cũng khôi phục được, bây giờ có thể bảo trì cái chân này hư thối chặt bỏ dễ, Lâm Giai Thiến tỉnh lại nghe được tin tức này liền trực tiếp tức đến hôn mê bất tỉnh.


   Lâm Vương gia tức giận đập phá đồ đạc, trợ thủ đắc lực của mình có, nữ nhi lại như vậy, tức giận thiếu chút nữa náo toàn bộ Lâm Vương phủ. Cuối cùng vẫn nhờ trắc phi Lưu Phù Dung mềm giọng an ủi bình phục tâm tư, xoay người ôm Lưu Phù Dung ngủ thẳng đến ngày thứ hai lâm triều, khiến Lâm Vương phi tức giận chịu nổi, cũng hôn mê bất tỉnh theo!


   Đinh Bằng cùng Vương thị vừa ra hoàng thành liền rời trước, trở lại chuẩn bị làm cái yến hội náo nhiệt hồi. Đinh Tử ngồi xe ngựa của mình hồi phủ, Lam Thanh Lăng trực tiếp ở góc đường, thừa dịp người ta chú ý ly khai, chờ lúc Đinh Tử trở lại Thị lang phủ, Thị lang phủ giăng đèn kết hoa, biết còn tưởng rằng Đinh Bằng muốn thú kế thất a.


   Đinh Tử vừa hồi phủ, thần tình những hạ nhân kia nhìn nàng cũng đúng, Đinh Tử cũng vui lòng, trực tiếp để cho Hỉ nhi, Linh nhi chuẩn bị chút bạc vụn, thưởng cho mỗi người hai lượng, mỗi hạ nhân thu bạc mặt cũng có thể cười nở hoa rồi, Thị lang phủ trong lúc nhất thời đều vui sướng.


   Mọi người vừa mới hồi phủ, bên ngoài liền có thông truyền đến đây chúc mừng Đinh Tử, Vương thị mặt cười tựa như đóa hoa, vội trước vội sau, nhảy chồm chồm tựa như thu xếp, lễ vật thu cũng phải ít, đáng tiếc rất nhiều quà tặng quý báu chỉ tên đưa cho Đinh Tử, còn lại bởi vì lễ phép tiện thể cấp Thị lang phủ cấp Vương thị, nhìn đóng gói cùng vật liền so sánh thất sắc rất nhiều, Đinh Tử cũng chút khách khí, chỉ chừa cho Vương thị, Đinh Bằng ít thuốc bổ, thuộc về của nàng thu hết.


   Vương thị nhìn trong lòng có tức, lại cũng gây với Đinh Tử, dù sao lễ vật cũng là bà thu, có Đinh Tử trấn thủ, đồ của nàng cũng chạy tới chỗ nào. Mấy ngày kế tiếp, Vương thị thu lễ vật đến mức tay mỏi nhừ, sau năm ngày trực tiếp mệt đến hôn mê lần, Đinh Tử mượn cơ hội tổ mẫu sinh bệnh muốn nhiễm xui, lại biểu thị hiếu đạo muốn gần người hầu hạ, cự tuyệt người tặng lễ, lúc này Thị lang phủ mới an tĩnh lại.


   Đinh Tử lại nhân cơ hội kiểm kê lại của cải tại của nàng, kết quả rất khả quan, nàng rất hài lòng.   Chỗ Lâm Hổ cũng đem những sổ sách trong khoảng thời gian nàng ly khai tất cả đều đưa tới cho Đinh Tử kiểm tra, tại dù Hòa Bình y quán vẫn dùng giá thấp kê dược, thế nhưng tên tuổi nổi danh, ít nhất làm được tự chịu trách nhiệm lời lỗ, Lâm Hổ bên này tửu lâu sòng bạc cùng với quầy hàng cũng có quan hệ lợi nhuận trực tiếp, còn có hơn nửa năm thời gian, còn tiền đưa trả Bạch Vân am cũng mau chóng xuất ra.


   Bên trong Thị lang phủ Đinh Tử ra có tâm tư xử lý gì, cầm lấy sổ sách trong phủ đơn giản nhìn chút, liền giao cho Ngọc Du các nàng xử lý.


   Ngày này Đinh Tử vừa mới ăn xong cơm sáng, đột nhiên có hứng thú: "Chuẩn bị chút, ta muốn ra ngoài, mượn cơ hội điều tra chút."


   liền làm, Hỉ nhi, Linh nhi thu xếp đồ để Đinh Tử xuất hành, sau đó Lâm ma ma cùng Linh nhi lưu ở trong phủ quản , Hỉ nhi và Ngọc Du cùng Đinh Tử xuất môn, lần này Đinh Tử từ cửa chính ra, cũng kiêng kỵ cái gì.


   Chủ tớ ba người ngồi chiếc xe ngựa, Đinh Tử đầu tiên là ở thành tiền nhai dạo qua vòng, tay có của cải, ánh mắt cũng muốn phóng xa chút. Đinh Tử suy nghĩ là có nên ở thành tiền nhai cũng đặt mua vài cửa hàng, tin tức ở tầng dưới chót tuy là kém, thế nhưng thành tiền nhai có chút tin tức cũng phải dễ dàng truyền như vậy, mạng lưới tình báo chân chính tốt, tầng dưới chót nhất ắt thể thiếu, đỉnh tầng cao bí có cửa hàng cũng cần, tỷ như đến cái loại địa phương như tửu lâu, đây chính là dễ dàng nhất, địa phương tìm hiểu tin tức danh môn quý phủ trực tiếp nhất.


   Đinh Tử ở thành tiền nhai dạo qua vòng, cũng có xuống xe, chỉ vén màn xe nhìn, cũng hành động, liền cho phu xe trực tiếp chạy đến hậu nhai, hôm nay mục đích chủ yếu nhất vẫn là đến Hòa Bình y quán nhìn. ngang qua nơi ở của Tiết Vũ, Đinh Tử dừng lại nhìn hồi.


   Hai mặt tường xanh, cái cửa gỗ lim phổ thông đóng kín, trong viện chỉ có cây liễu có ngọn trưởng thành, từ bên ngoài xem ra, giống như là tòa viện khí trầm lặng, có sinh khí.


   Đinh Tử thở dài, nàng xác thực chưa từng nghĩ đến việc Tiết Vũ biến thành như vậy, trong chuyện này cùng với nàng cũng thập phần vô tội, tình cảm của Tiết Vũ nàng minh bạch, nhưng cách nào đáp lại.


   Nếu Đinh Tử muốn, phá trở ngại này gả vào An Quốc Hậu phủ lại có cái gì khó đâu, chỉ trách hai người hữu duyên vô phận , bọn họ vốn là người của hai thế giới, căn bản có khả năng ở cùng nhau, chỉ hi vọng Tiết Vũ sớm chút nghĩ lại, tìm được hạnh phúc chính mình mới tốt.


   " thôi, y quán."


   Xe ngựa tới trước cửa y quán, Đinh Tử đỡ tay Hỉ nhi xuống xe, mới vừa bước, đột nhiên quay đầu lại, ở chỗ góc đường có người hấp dẫn tầm mắt Đinh Tử.


   Người kia thân tử cẩm bào, tay cầm chiết phiến nhàng lắc lư, thấy mặt cũng bị thu hút, khí chất lại là loại đường hoàng bén nhọn hấp dẫn.


   Mà tên nam tử kia mắt cười như hoa đào, mũi cao thẳng, môi đỏ mọng như son, nhợt nhạt cười, lại là so với nữ tử còn muốn mị hoặc nhân tâm hơn, song khi ngươi nhìn hai mắt của , trong mắt kia tựa như ngừng chớp động loại tối tăm.


   Nam tử này dĩ nhiên là nam sinh nữ tướng, kiều nhan so với nữ nhân nửa điểm cũng kém, nhưng mà mặt mày lại lóe ra loại quỷ dị nên lời, khí chất càng giống nữ tử, trái lại chương hiển khí thế nam tử, Đinh Tử cho tới bây giờ chưa thấy qua người như thế, trong lòng cũng chấn kinh rồi.


   Nam tử kia nhìn thấy Đinh Tử quan sát mình, nhoẻn miệng cười, mị hoặc lan tràn, xoay người mà mấy bước biến mất, Đinh Tử mặt có chấn động, nhìn phương hướng nam tử rời , trong lòng xẹt qua tia quỷ dị!


   rốt cuộc là ai? Đinh Tử cảm thấy người này cực kỳ bất phàm, hơn nữa vừa rồi là cố ý đến xem nàng, làm sao biết nàng đến Hòa Bình y quán?
   thienbinh2388, Tuyết LiênPhương Lăng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :