1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Trùng sinh chi đích thân quý nữ - Hỏa Tiểu Huyên (120) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mâi_137

   Mâi_137 Well-Known Member

   Bài viết:
   688
   Được thích:
   1,526
   Chương 116 _ mưu trong phủ   Edit: Zenzi


   Beta: Sally


   Đinh Tử trầm mặc chút, nhìn bóng dáng lo lắng đầy sân, giả, lúc này Đinh Bằng cũng tới : “Tử nhi, ngươi mau vào xem chút , bộ dáng Phương di nương tốt lắm, bụng biết có thể hay tốt a.”


   Trong lòng Lâm mama cũng có chút dự cảm bất hảo, Phương di nương có mang, cho tới nay tiểu thư cũng xem, chỉ sợ có cái gì sai, đến lúc đó lại đỗ người tiểu thư, cái nhà này bây giờ là do tiểu thư chưỡng quản, liền Vương thị, Đinh Bằng cũng dám đối tiểu thư kêu đến hét , nhưng nếu Phương di nương ở tay tiểu thư xảy ra chuyện, kia liền phải chuyện thân phận địa vị. đại hiếu, ngược đãi tàn sát kế đệ, đủ Đinh Tử chịu tội. cho cùng Đại Tề chú trọng thanh danh, tiểu thư nếu trong này gặp chuyện, biết bao nhiêu ánh mắt nhìn nàng chờ cười nhạo đâu. Còn nữa, di nương trong phủ sinh sản, cũng vạn có đạo lý tiểu thư tiến lên kiểm tra.


   Lâm ma ma bình tĩnh : “Tiểu thư, ngài là nữ tử chưa gả, tiến phòng sinh là điềm xấu cực kỳ, nhiễm xui , nếu bị xông tới, đối tiểu thư ngài sau này…” Vẻ mặt Lâm mama lo lắng, đồng thời Lâm mama cũng thầm chỉ trích Vương thị cùng Đinh Bằng.


   tại Đinh Tử chẳng những là công chúa, càng là An vương thế tử phi tương lai, nếu là bị Phương di nương xông tới sinh được đứa , mười đầu Vương thị cùng Đinh Bằng cũng đủ khảm, mặc dù đây chỉ là hù dọa người, nhưng nữ tử sinh sản, nào có chuyện để nương chưa gả xông vào, xảy ra chuyện, muốn như thế nào cũng há miệng được.


   Vương thị cùng Đinh Bằng lạnh lùng nhìn Lâm mama, lại thấy đối phương chỉ cúi đầu cũng nhìn tới bọn họ, liền bọn giận thế nào nhưng có thể đối Lâm mama như thế nào đây, người ta căn bản nhìn ngươi!


   Đinh Tử cũng xác thực hề động, chuyện này xảy ra đích xác thực vừa vặn, Phương di nương có mang thai gần chín tháng, thai vốn thành hình, mặc dù Đinh Tử xem mạch cho Phương di nương, ở trong chuyện này cũng chỉ nghe Vương thị , nhưng bình thường nhìn sắc mặt Phương di nương hồng hào, cũng giống như có việc, hôm nay thế nào ngoài ý muốn quăng ngã như thế? Trùng hợp đại phu xem mạch xuất môn vào phủ.


   Đinh Tử có chút y thuật, còn cứu thái hậu, mặc dù đối sinh sản này nọ cũng lành nghề, nhưng lấy y thuật tự nhiên nhìn Phương di nương cũng chơi, đáng tiếc trong lòng nàng có nhiều lắm nghi hoặc cùng hoài nghi, cái bệnh này nàng xem được!


   Vương thị, Đinh Bằng há có thể biết chuyện này, chỉ là tâm xem Đinh Tử là nữ nhi tôn nữ, khi phát được lợi, trong lòng sớm bất mãn, lại này rất có thể là nhi tử tôn tử bọn họ, Đinh Tử sao có thể so sánh.


   Vương thị cười, : “Đó là nương gia bình thường, Tử nhi thế nào tương đồng chứ, Tử nhi chúng ta là thầy thuốc nổi danh Đại Tề, chỉ hai lần cứu thái hậu, bệnh dịch tả đại phu khác thúc thủ vô sách nàng cũng có thể chữa trị hảo, huống chi là những chứng bệnh khác. Hôm nay y phủ cùng các quán y đại phu đều bận rộn đến khám bệnh tại nhà, đây cũng là nhất thời tìm được những người khác, Tử nhi liền vào nhìn cho Phương di nương ngươi, cũng làm cho chúng ta phóng tâm.“


   Đột nhiên ngoài Hương Mãn viên trận tranh cãi ầm ĩ, mọi người quay đầu nhìn lại, Đinh Tĩnh, Mã di nương ngồi kiệu mềm đến, vẻ mặt lo lắng qua đây, Đinh Bằng, Vương thị liếc mắt nhìn, Bạch di nương bên kia cũng mang theo nha hoàn vội vã chạy tới, vốn ở bên hầu hạ Tinh nhi nhìn thấy hai di nương quá tức giận, trong lỗ mũi hừ lạnh tiếng, quay đầu nhìn gian phòng Phương di nương, bụng của nàng thế nào tốt như thế, này đều mấy tháng, Đinh Bằng vẫn độc sủng nàng, lại động tĩnh.


   Bằng nàng cũng có thể sớm có địa vị cao, hơn nữa bị giả giả này nọ mến, ít nhất phần vinh sủng kia cũng phải người khác có thể sánh bằng.


   Mã di nương vừa tiến đến, liền kinh hô tiếng: “Đây là thế nào, thế nào muội muội tốt liền bị đụng phải bụng, tình huống bây giờ thế nào?” Mã di nương đến đây, mặt cũng mang lo lắng, bộ dáng cũng có vài phần chân thành, Vương thị bất mãn đối với nàng cũng giảm xuống ít, , “Còn chưa có mời đại phu tới, Phương di nương chỉ là ngừng kêu đau đớn.”


   “A, a, con của ta, con của ta!” Đột nhiên Phương di nương rất phối hợp kêu tiếng, Mã di nương hoảng sợ, cầm khăn tay vỗ ngực, quay đầu nhìn thấy Đinh Tử yên tĩnh đứng ở đó, sửng sốt, lập tức , “Này… Đại tiểu thư phải tại đây sao, y thuật đại tiểu thư bất phàm, còn y được Phương di nương sao?”


   Bạch di nương tới cũng phụ họa theo : “Đúng vậy, y thuật đại tiểu thư bất phàm, quản độc cùng ôn dịch gì, ta xem khả năng Phương di nương chính là thai vị bất ổn, cũng phải đại gì, lão gia, lão phu nhân cũng đừng gấp gáp như vậy.“


   Vương thị hướng về phía Bạch di nương mắng: “Tại sao có thể vội, ngươi nghe chút Phương di nương gọi thảm thế nào, còn biết có thể hay thai hai mệnh, ta có thể vội sao? Ngươi tiện nhân đừng tưởng rằng trong lòng ta hôm nay cũng xử phạt các ngươi, ai dám cho ta thoải mái, liền đừng trách ta khách khí!” Bạch di nương bị rất vô tội, cúi thấp đầu ở bên dám lời nào.


   Đinh Tử cười lạnh, lời Vương thị ràng là nàng, nhìn là mắng Bạch di nương, kì thực mắng Đinh Tử nàng tìm thoải mái.


   Đinh Tĩnh nhìn thấy vẻ mặt Vương thị vui nhìn chằm chằm Đinh Tử, trong mắt lên vui sướng khi người gặp họa, tới đỡ cánh tay Đinh Tử, còn làm nũng lung lay hai cái: “Đúng vậy tỷ tỷ, y thuật ngài cao như thế, nhất định có thể y tốt Phương di nương, ngài mau vào xem chút , nhìn Phương di nương giọng đều lạc. Trong bụng của nàng còn ôm tiểu đệ đệ chúng ta a, ngươi thích Phương di nương, nhưng tiểu đệ đệ này là thân cốt nhục của phụ thân a, đây chính là đệ đệ ruột thịt của ngươi a, tại sao tỷ tỷ có thể thấy chết cứu. Phương di nương còn có tháng sinh, thế nhưng sinh mệnh trong bụng, cái này toàn dựa vào tỷ tỷ!”


   Ánh mắt Đinh Tử như trân châu đen lóe ra hắc quang lợi hại, quay đầu nhìn Đinh Tĩnh liếc mắt cái, Đinh Tĩnh bị nhìn run run, bản năng buông ra cánh tay ôm Đinh Tử, hút ngụm lãnh khí. Ánh mắt Đinh Tử, giống như đem linh hồn nàng chặt đứt, làm cho chân nàng hàn lãnh, thực quá đáng sợ, là đáng sợ!


   Đinh Tử động đậy : “Phụ thân tổ mẫu, phải Tử nhi y chẩn, là, mặc dù từ Tử nhi chính mình nhìn y, nhưng là đối ít tạp thư kỳ thư có hứng thú, đương nhiên y là tạp chứng nghi nan, Phương di nương có thai, chẳng qua Tử nhi là nữ nhi gia, sách thuốc cũng tránh nhìn, hơn nữa Tử nhi có học tập chính thống, thế nào y chẩn cho Phương di nương đây, Tử nhi .”


   mặt Vương thị Đinh Bằng tràn đầy tin, Mã di nương xuy cười tiếng: “Đại tiểu thư muốn trị liệu liền muốn trị liệu, ở đâu nhiều đạo lý lớn như vậy, dù sao chẳng qua là con vợ kế trong phủ, sinh sinh đối với ngài cũng có ảnh hưởng lớn, tại đại tiểu thư tiền đồ vô lượng, ngài là Tử công chúa, nhất phẩm đại quan nhìn thấy ngài còn phải hành lễ, ngài hồi lâu cứu đứa này, ai có thể dám ngài cái gì đây. Bất quá tiện thiếp muốn câu, đại tiểu thư ngài liền phát thiện tâm , rốt cuộc chỉ là hài tử vô tội, cái gì cũng biết, tại ngài hi vọng bóp chết . cho cùng, lão phu nhân lão gia ngóng trông đứa này có bao nhiêu lâu, ngươi làm vãn bối, luôn muốn vì bọn họ chờ mong nghĩ thầm muốn , bình thường đại tiểu thư là tiểu thư hiếu thuận hiểu chuyện nhất, thế nào ở trong chuyện này… Aiz, đáng tiếc Tĩnh nhi chúng ta có bản lĩnh như đại tiểu thư, nếu là hồi bé cũng học y thuật, tại cũng cần khó xử đại tiểu thư, Tĩnh nhi rốt cuộc là gả cho người, cũng như đại tiểu thư có xuất giá, có nhiều quy củ kiêng dè.”


   Lập tức Đinh Tĩnh ai thanh thở dài : “Di nương phải, có trách trách Tĩnh nhi hồi bé quá ham chơi, nào biết đâu rằng học y thuật có hữu dụng gì đâu, nếu biết di nương trong phủ có khó xử, Tĩnh nhi nhất định hảo hảo học, nơi nào làm cho phụ thân cùng tổ mẫu khó xử đây. Bất quá đại phu cũng là, ngày nào chẩn, đều ở ngày khám này đều hết, quả nhiên rất kỳ quái.”


   Cũng biết lời này Đinh Tĩnh là cố ý hay vô ý, trong lòng Đinh Tử khẽ động, nhìn sắc mặt Đinh Tĩnh, thấy đôi chân mày nàng nhăn lại, trong mắt lên tia nghi hoặc, biểu tình mặt có chút quỷ dị.


   Trong lòng Đinh Tử trầm xuống, nhìn bộ dáng Đinh Tĩnh cũng có chút ngoài ý muốn, mưu khả năng cũng chính là phát sinh ở người Bạch di nương cùng Phương di nương? Bạch di nương theo Đinh An choáng váng sau, vẫn rất an phận, Đinh Tử cũng tra được nàng có dị động gì, hơn nữa lấy thế cục bây giờ trong phủ mà , Phương di nương sinh hạ đứa , cũng tuyệt đối ảnh hưởng được Đinh Tử cùng Đinh Trí, đừng , ba bốn Đinh Tử cũng nhìn ở trong mắt. Bạch di nương lại ngốc, nàng làm cái gì, Đinh Tử sao lại chú ý nàng, nàng như vậy?


   Lại Phương di nương càng có khả năng, Đinh Ninh Nhi chết ở Bạch Vân am, nàng ở trong phủ thiếu chỗ dựa vững chắc, bản thân nàng lại được sủng, đứa chính là tất cả của nàng, mặc dù biết nam nữ, nhưng nàng luôn luôn bảo đảm, có đứa bên thân, trong phủ cũng quá khắt khe, nàng làm sao ngốc dùng chỗ dựa vững chắc của mình đến hại nàng. Còn nữa, lúc trước ở Bạch Vân am, thế nhưng Bạch lão thái quân hạ thủ, có ai nghĩ đến Đinh Tử biết hết thảy, Phương di nương cũng tìm được nàng, như thế vừa nhìn đến, tựa hồ Phương di nương đụng thai chỉ là ngoài ý muốn sao?


   Vương thị, Đinh Bằng nghe thấy Mã di nương và Đinh Tĩnh chỉ trích sau, trong lòng đoàn hỏa. (đám ngu)


   Đinh Tử là Tử công chúa thế nào, rốt cuộc là vãn bối của bọn họ, chẳng lẽ các nàng sai khiến đều khó như vậy, hơn nữa đây là thân nhân của mình, đối thân nhân mình vậy còn quá ngoan!


   Vương thị híp mắt khỏi nghĩ đến trước đây, chẳng lẽ Đinh Tử nghĩ từ nay về sau phủ thị lang bao giờ thêm tân đinh nữa mới tốt, nàng chẳng lẽ muốn hương hỏa Đinh gia tuyệt! Đinh Tĩnh gả tốt như thế, Đinh Ninh Nhi chết minh bạch, Đinh An cũng điên rồi, tại cái nhà này chỉ có Đinh Tử, Đinh Trí hai trưởng tôn, Đinh Tử còn muốn như thế nào?


   Người lớn thịnh vượng là phúc, ai cảm thấy tử tôn nhiều là xấu, Vương thị càng là như thế, đứa bé này là thị lang phủ chín năm đầu tân đinh, nàng so với lúc trước chờ mong Đinh Trí sinh ra còn kích động, tuyệt để cho Đinh Tử kéo dài trị liệu hại đứa bé này!


   “Tử nhi cần khiêm tốn, y thuật của ngươi chúng ta đều tin, lại , chẳng qua Phương di nương là đụng phải động thai khí, ngươi chỉ cần mở dược bảo trụ thai, trong phủ cũng phái người mời đại phu, qua hồi. Đây chính là thân đệ đệ muội muội ngươi, ngươi có thể nhìn bọn họ còn sao, xem như là tổ mẫu van ngươi, cứu bọn họ được ?” Vương thị giọng điệu mềm nhũn cầu đạo, Đinh Tử còn có thể cái gì, nếu cự tuyệt, đó chính là đại bất hiếu!


   Đinh Tử vội vã nâng dậy Vương thị, : “Mặc dù Tử nhi cho tới bây giờ chưa có xem qua phu nhân mang thai, thế nhưng cũng làm hết sức.” Đinh Tử khỏi ngẩng đầu hướng ra phía ngoài nhìn lại, Ngọc Du tìm đại phu thế nhưng vẫn chưa về! Đinh Tử đè xuống trong lòng vạn tự, xoay người vào Hương Mãn viên.


   Hồng Trà vẫn vội vàng vì Phương di nương lau mồ hôi bên khuyên, trong phòng còn có mấy nha hoàn bà tử vội trước vội sau, nhìn thấy Đinh Tử tiến vào, ràng đều thở dài hơi: “Đại tiểu thư, đại tiểu thư, ngươi mau cứu di nương , nàng vẫn hô đau.” Hồng Trà vội vã đứng lên đón Đinh Tử .


   Vốn đau đầy mồ hôi Phương di nương đột nhiên mở to mắt, quát: “, , ta cần nàng tới giúp ta, nàng hại ta, ta cần nàng, ta muốn đại phu khác, ta muốn đại phu khác. Các ngươi nhanh thỉnh đại phu a, ta cần nàng đến xem, nên!” Tiếng thét Phương di nương chói tai đặc biệt bén nhọn, mọi người ở ngoại viện cũng đều nghe thấy ràng.


   Đinh Tĩnh cau mày : “Phương di nương là xảy ra chuyện gì, thế nhưng tỷ tỷ cứu nàng, lại vẫn tính toán này nọ, tỷ tỷ là người nhân nghĩa, nguyện ý giúp đỡ còn có thể hại nàng được? Thực là lòng tiểu nhân!”


   “Câm miệng!” Đột nhiên Vương thị quát tiếng, chỉ là miệng nàng mắng Đinh Tĩnh, trong lòng cũng khỏi trầm xuống, Đinh Tử đối Phương di nương bất lợi , nàng nếu vào lúc này giết chết Phương di nương, các nàng có thể cái gì, thân phận kém khác nhau trời vực a!


   Gương mặt Đinh Bằng bình tĩnh, đối với Phương di nương phản kháng đối Đinh Tử ràng, cũng khỏi có chút lo lắng, Đinh Tử chướng mắt di nương thứ nữ trong phủ, thập phần khẳng định, đoạn thời gian trước mấy nữ nhi lần lượt gặp chuyện may, Đinh Bằng ngốc nhìn ra. tìm ra dấu vết cùng chứng cứ, thế nhưng cũng có khẳng định phân nửa là Đinh Tử thầm thiết kế. Nàng có thể dựa thái hậu, được phân vị công chúa, xử trí mấy thứ nữ trong phủ thể có khả năng! Trong nháy mắt có chút hối hận kêu Đinh Tử vào kiểm tra, nhưng tại cũng thể, như vậy Phương di nương nguy hiểm hơn.


   Đinh Bằng thầm cắn răng, Đinh Tử cuối cùng nên làm càn, nếu cũng tuyệt để cho nàng dễ chịu!


   Đinh Tử lạnh lùng nhìn Phương di nương, khinh thường : “Phương di nương, ngươi thấy ngươi là cái thứ gì, đáng giá ta tiến tới chẩn cho ngươi.”


   “Ngươi! Ngươi ra! Ngươi ra! Ta thể để cho ngươi hại con của ta, thể!” Phương di nương có chút kích động che chở bụng, trong mắt tràn đầy kinh sợ cùng phòng bị.


   Đinh Tử tìm ghế tựa sạch ngồi xuống, sao cả : “Phụ thân cùng tổ mẫu hi vọng ta xem, vì thế ta tiến vào, vài ánh mắt bên ngoài nhìn ta cười nhạo, ta vẫn tiến vào. Phương di nương cho là ta là hướng về phía ngươi, là đứa trong bụng ngươi? , ngươi cùng bụng ngươi nơi đó bất luận nam nữ cùng ta có bất cứ quan hệ nào, thị lang phủ nho ta căn bản chướng mắt.”


   Đột nhiên Phương di nương an tĩnh lại, đôi mắt nghiêm túc quan sát Đinh Tử, nàng đau đầu đầy mồ hôi, tóc có chút hỗn độn, mắt rất hồng khóc quá, nhưng đánh mất lý trí, sau đó : “Ta… Ta chỉ có hy vọng này, đại tiểu thư xem như ta cầu xin ngươi, ngươi nên thương tổn , ta kiến thức qua đại tiểu thư lợi hại, căn bản dám hại ngươi nữa để tự tìm đường chết. Ta chỉ muốn an an ổn ổn quá nửa đời sau, Ninh nhi chết, trong bụng ta là hi vọng cuối của ta, đại tiểu thư van ngươi!”


   Đinh Tử nhìn bộ dáng Phương di nương ràng còn có chút sợ hãi lại nhịn được mong, ý vị thâm trường cười: “Phương di nương, ngươi bây giờ cùng ta có xung đột lợi ích, ta cùng ngươi thế nào, người khác ta lại biết. Nếu có thể, ta điểm cũng muốn tiến vào, ngươi nghĩ cũng biết ta ở bên ngoài là thế nào cự tuyệt, vì thế tốt nhất ngươi thông minh chút nên đùa giỡn dạng gì, nếu đến lúc đó ngươi tuyệt còn khả năng sống!”


   mặt Phương di nương biến đổi, gật đầu: “Tiện thiếp minh bạch.“


   Đinh Tử đứng dậy, rửa sạch tay lau sạch , liền vì Phương di nương bắt mạch, kiểm tra thai vị, trước đây Đinh Tử ngoại trừ tống chút thuốc bổ, căn bản để tâm chuyện Phương di nương, có chút ngoài ý muốn là bụng Phương di nương so với người bình thường cũng lớn hơn. Chẳng lẽ là đền bù? Nhưng mà sờ mấy cái, trong lòng Đinh Tử nhảy loạn, nghi hoặc nhìn Phương di nương liếc mắt cái, đối phương bị nhìn khẩn trương tâm muốn đình chỉ.


   “Đại tiểu thư, rốt cuộc làm sao vậy, đứa có việc gì .” Phương di nương khẩn trương tâm mau nhảy ra ngoài, lúc trước Đinh Ninh Nhi chết , nàng cũng cảm giác cuộc sống như có người tâm phúc, nếu phải là người nhà khuyên giải an ủi nàng vì thân thể vì đứa trong bụng, nàng khả năng đều muốn sống, nếu là thai cũng giữ được, nàng liền có hi vọng sinh tồn.


   “… Chỉ cần phục thuốc dưỡng thai sao.” Đinh Tử vừa muốn , đột nhiên dừng lại, “Phương di nương đừng lo, có đại gì, đại phu trước đây xem chẩn cho ngươi như thế nào?”


   Phương di nương nhíu mày suy nghĩ chút : “ thai vị rất tốt, có chuyện gì, làm cho tiện thiếp an tâm dưỡng thai. Nhưng tiện thiếp từng ngã qua, nếu lại xảy ra chuyện, chỉ sợ thai bảo đảm, hôm nay bụng đụng phải, tiện thiếp mới có thể khẩn trương như vậy.” Phương di nương cẩn thận nhìn Đinh Tử liếc mắt cái, lúc trước bởi vì Đinh Tử muốn ngã bạc, như thế đừng làm cho Đinh Tử ghi hận trong lòng.


   Đinh Tử lại là bộ dáng như có điều suy nghĩ, cẩn thận vì Phương di nương ấn hai cái, nhất thời Phương di nương cảm giác thân thể đau đớn như vậy, ánh mắt nhìn Đinh Tử đều mang theo bất đồng, trước đây nghe Đinh Tử vì thái hậu chữa bệnh có bao nhiêu khó lường nàng còn chưa tin, ngờ là , quá thần kỳ!


   “Ta vì Phương di nương mở thập tam thái bảo, hai ngày này Phương di nương trước ổn thai, cách ngươi sinh cũng có bao nhiêu ngày, ẩm thực nghỉ ngơi nhất định phải cẩn thận gấp bội, thân thể ngươi bây giờ rất nặng, ngoại trừ bình thường thuận thai, thể loạn.” Đinh Tử dặn dò, Phương di nương ngừng gật đầu, Hồng Trà ở bên cũng nghiêm túc nhớ kỹ, nàng là đại nha hoàn bên người Phương di nương, đến lúc đó bận rộn nhất chính là nàng, ánh mắt Hồng Trà nhìn Đinh Tử cũng khỏi mang theo vài phần kính ý, ai có thể nghĩ tới đại tiểu thư bị Phương di nương hãm hại lại trong thời gian này đến giúp đỡ Phương di nương a. Các nàng làm nô tài, chủ tử tốt cũng chính là các nàng tốt phải sao?


   Đinh Tử ngồi qua bên lấy giấy bút lại ngẫm nghĩ hồi, mới hạ bút vì Phương di nương khai phương thuốc, Đinh Tử khai chính là phương thuốc ‘trung quy trung cư thập tam thái bảo’, chỉ là ấn tình hình Phương di nương đem lượng thuốc tăng giảm rất , vừa cẩn thận suy nghĩ hồi, lúc này mới viết: “Hồng Trà, ngươi tìm hai vị đại phu nhìn phương thuốc này, có vấn đề liền khai dược cho Phương di nương chưng thành nước canh dùng .”


   Hồng Trà gật gật đầu, vừa mới cầm phương thuốc ra, Ngọc Du mang theo đại phu cùng y phủ thị lang phủ vội vội vàng vàng chạy tới, Hồng Trà sửng sốt chút, lập tức cầm phương thuốc cho hai đại phu nhìn, hai vị đại phu nhìn nhìn đều gật đầu xưng là phương thuốc bảo thai, Hồng Trà yên tâm lấy thuốc, vì Phương di nương sắc thuốc, giằng co hai canh giờ, cuối cùng người Phương di nương cũng khỏe, được hai vị đại phu lần lượt bắt mạch cam đoan, yên lòng.


   Đinh Tử xem qua dược, liền vẫn chờ ở trong sân, từ đầu tới đuôi Phương di nương cũng lại xảy ra vấn đề gì, phương thuốc kia lúc nàng khai cũng nhiều lần kiểm tra, cũng xảy ra vấn đề gì. Chỉ là Đinh Tử đối với chuyện này nhưng vẫn yên lòng, nàng mơ hồ cảm thấy nơi này có việc gì đó.


   Nàng mực chú ý những người trong thị lang phủ này, Đinh Bằng, Vương thị chờ Phương di nương sinh nam tôn, chắc chắn muốn cái gì khác. Nhưng Mã di nương Đinh Tĩnh ra rất có khả năng giở trò xấu, thế nhưng các nàng mực toan thủy nơi đó, chen nhau đổi trước mặt nàng, cùng ngày xưa thể nghi ngờ thay đổi thâm sâu hơn rất nhiều, dĩ nhiên, nàng nửa ngày nhìn ra chỗ đúng. Về phần Bạch di nương, vẫn im lặng, hai mắt có đôi khi cùng Đinh Tử đối nhìn, cũng thập phần yên lặng, nhưng lập tức dời mắt, nếu phải những người này, tựa hồ cũng có cần thiết tổn hại Phương di nương.


   Tinh nhi sao? Nhìn Tinh nhi đứng ở bên người Đinh Bằng bộ nhu tình như nước, hiểu biết ý người, nàng sợ tay còn dài được như vậy


   Ánh mắt Đinh Tử khỏi nhìn người Hoa Nhi, lúc này Hoa Nhi bưng chậu nước, lơ đãng nhìn thấy ánh mắt Đinh Tử, trong lòng lộp bộp chút, cúi đầu cấp tốc ly khai.


   Đinh Tử híp mắt, thần sắc


   Phương di nương bình yên vô , tự nhiên mọi người hồi các viện nghỉ ngơi, cùng Phương di nương lăn qua lăn lại hai canh giờ mọi người cũng mệt mỏi, thế nhưng đường trở về phòng, Đinh Tử ràng bộ dáng có tâm tư.


   “Chủ tử, ngươi cảm thấy việc này đúng sao?” Mới vừa vào phòng, Ngọc Du liền mở miệng.


   Kỳ thực nàng cũng cảm thấy rất quái lạ, trong kinh thành làm sao mấy phủ chủ tử đồng thời sinh bệnh, lấy cước lực của nàng, đều chạy đến hậu nhai cầu y, nếu phải chủ tử có cho Lưu Đình, phụ tử Tưởng gia tham dự vào, Ngọc Du đều hận thể tìm các nàng sang đây nhìn.


   Đại phu tìm đến, cùng y phủ đồng thời vào phủ, đời có tình trùng hợp như vậy? Kia y phủ ở trong phủ nhìn chẩn cũng có mười mấy năm, năm đó cũng là Vân Tề Nhu thân điểm, từng vì Hộ Quốc hậu phủ y chẩn, y thuật cũng là thấp, hướng về phía quan hệ cũng giống giả. Ngọc Du còn thầm hỏi thăm mấy vấn đề, cũng giống có vấn đề gì, nhưng mà càng nhìn càng thấy ra vấn đề, các nàng trái lại cảm thấy việc này, có vài phần quỷ dị cùng dự cảm bất hảo.


   Đinh Tử trầm mặc rót cho mình ly trà, nhấp cạn miếng: “Tìm người đem trước sau trong phủ trành khẩn, Lỗ Dương…”


   Lỗ Dương nghe thấy, chỉ chốc lát vừa bước vào phòng, Đinh Tử nhân tiện : “Ngươi mang người thầm chú ý chút dị động trong phủ.”


   Lâm mama nghe nhíu mày: “Tiểu thư cảm thấy có người muốn lấy chuyện Phương di nương tìm chúng ta phiền phức.“


   Hỉ nhi cũng theo gật đầu: “Lâm mama, thể có khả năng a, tại tiểu thư có thân phận này, có thể đối phó nàng ngoại trừ có thể triệt để bại hoại thanh danh nàng có những thứ khác.”


   “Tiểu thư lợi hại như vậy, ai còn dám to gan tìm chúng ta phiền phức như vậy, cũng sợ chính mình chết tử tế sao?” Linh nhi có chút tin, nghi ngờ .


   Đột nhiên ánh mắt Đinh Tử sáng ngời: “Nếu nàng chỉ tìm ta phiền phức sao?”


   “Ý tứ của tiểu thư là?”


   “Chủ tử ý là?”


   Mọi người đều sửng sốt, nghi hoặc .


   Đinh Tử híp mắt, trả lời, chỉ là trong ánh mắt ảm tầng, lóe ra tia u ám: “Chiếu lời của ta làm .”


   “Vâng, tiểu thư, nô tỳ làm.”


   “Vâng, chủ tử, thuộc hạ làm.”


   Đinh Tử than tiếng, ngón tay vuốt ly trà, nếu là nàng muốn như vậy, tất cả mọi người trong phủ đều có khả nghi!


   Lúc trước Đinh Tử tiếp chưởng việc phủ, liền bắt đầu thầm đổi hạ nhân trong phủ, nhưng bởi vì thể làm quá mức khiến cho người khác hoài nghi, vì thế vẫn rất mịt mờ, lúc đó Hoa Nhi là người trong nhóm kia đưa vào phủ.


   Nàng cho Hoa Nhi mượn cơ hội vì Đinh Ninh Nhi hiến kế được Đinh Ninh Nhi tín nhiệm, sau khi Đinh Ninh Nhi tự ăn quả đắng chết, bởi vì nàng từng dùng rất thuận tay thường thường ở trước mặt Phương di nương khích lệ Hoa Nhi, Phương di nương nhớ nữ tự nhiên đem Hoa Nhi mang theo bên người dùng. Lúc đó, Đinh Tử cũng chỉ cho Hoa Nhi làm nhãn tuyến (theo dõi, tình báo), nhìn chằm chằm người an phận, theo Bạch Vân am, Phương di nương ràng thành hơn, Hoa Nhi cũng vẫn có truyền tin tức gì, chỉ là biểu vừa rồi của Hoa Nhi…


   Tay Đinh Tử vuốt ly trà căng thẳng, nơi này có chuyện, nàng mới tin!


   Đêm đó, Đinh Tử cho người điều tra, trong phủ vẫn như ngày xưa ngay ngắn có trật tự.


   Ban đêm, trong phòng nơi có vẻ mờ tối, hai nữ nhân giọng bàn cái gì đó.


   tình làm thế nào?”


   “Yên tâm, ta sớm giao phó làm tốt, tai kiếp lần này Đinh Tử khó tránh khỏi.”


   “Kế hoạch được sao? Muốn lật đổ Đinh Tử dễ dàng, đến lúc đó chúng ta lại ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, có thể dễ làm.”


   “Hừ! Đinh Tử tính thứ gì, phải ỷ vào thái hậu, muốn trèo đến đầu của ta, si tâm vọng tưởng, kế hoạch chúng ta lâu như vậy, đến lúc đó nàng dù có mấy trăm mồm cũng ràng. Đến lúc đó đừng nàng là công chúa, là thiên hoàng lão tử, cũng bị người chỉ trích ngóc đầu lên được.”


   sai, nghĩ đến kết quả Đinh Tử thê thảm, ta liền vui sướng nên lời!”


   An nguyệt viên


   “Di nương… Muốn… Ân…” Đinh An trần truồng nằm ở giường, mặt xinh đẹp tuyệt trần mang loại mông lung tựa mị, Đinh An ngồi ở người Bạch di nương nhíu mày cười, từ An nhi choáng váng, công phu mị lại càng tăng, bộ dáng câu người kia, mỗi khi làm cho nàng tâm viên ý mã.


   đôi tay trắng nõn bé đặt lên trước ngực Bạch di nương, Đinh An ha hả cười, khóe mắt hơi híp lại, Bạch di nương hô tiếng, trong phòng mảnh tiếng thở gấp rên rỉ nén được vang lên, lúc này bên ngoài an nguyệt vườn chỉ có bốn mama thay phiên trực đêm, hạ nhân khác đều triệt hạ, yên tĩnh đến chỉ còn lại tiếng động vật trong đêm.


   Viện cùng trong phòng, ngẫu nhiên Bạch di nương làm càn, lại làm cho người ta biết.


   Vệ Hiên ở trong bóng tối, rên rỉ trong phòng truyền đến làm cho nghe nổi cả da gà, hí mắt khỏi tinh tế quan sát bốn mama kia, lại phát lúc các nàng lại, chân so với người bình thường muốn nặng, là có chút quyền cước. Vệ Hiên chau mày, bốn mama này gặp qua thế nào, thực là thất sách.


   Hình như theo chủ tử hồi phủ, liền có bốn mama này, trước đây ở an nguyệt viên thô sử mama vẩy nước quét nhà, liền người của cũng để ở trong lòng. Bạch di nương ở đâu ra bản lĩnh, lộng bốn mama này vào phủ? Ám vệ trong phủ rút khỏi cũng là trong khoảng thời gian chủ tử cách phủ, thời gian cũng khéo , vấn đề là, Bạch di nương là phát ám vệ cố ý chọn khi đó hay là trùng hợp đây?


   Tiếng rên rỉ tiến hành gần nửa canh giờ, mới dần dần dừng lại, Bạch di nương ôm Đinh An hai người thở hổn hển, hai thân thể trắng bóng, hai đôi vú chạm cùng chỗ, Đinh An mềm nức nở tiếng, cọ mặt Bạch di nương, sau đó ngọt ngào cười.


   Bạch di nương cười sờ sờ mặt Đinh An đỏ lên, môi bị nàng hôn sưng đỏ, trong mắt lên khác thường: “An nhi, mối thù của ngươi nương vì ngươi báo. Trong phủ đối ngươi tốt, đều phải chịu xử phạt, nhìn các nàng chó cắn chó, có phải hay rất thú vị?”.


   Đinh An ngây ngốc cười, “Ba” hướng mặt Bạch di nương hôn cái, trong lòng Bạch di nương khẽ động, ôm mặt Đinh An hung hăng cắn, trong phòng lại mảnh ái muội.


   Vệ Hiên thiếu chút nữa buồn nôn té mặt đất, hai mẹ con buồn nôn này, tinh lực vậy còn quá tràn đầy, quá đáng hận a. Vệ Hiên cắn răng, gân xanh trán ngừng nhảy, trong lòng rất oán giận, thế nào liền phái đến coi chừng An Nguyệt viện, quá dằn vặt ! Trong lòng Vệ Hiên nghĩ như vậy, nhưng vẫn như cũ cẩn thận tỉ mỉ quan sát!


   Trong thời gian kế tiếp, thế nhưng thị lang phủ trận ôn hòa, Phương di nương sợ đứa trong bụng có chuyện, thậm chí ngay cả xuống đất lại cho dễ sinh nàng tự nhiên cũng chịu, đại phu khuyên như thế nào cũng vô dụng, Vương thị cũng bị chuyện lần trước bụng Phương di nương đụng phải còn sợ hãi, liền cũng thuận Phương di nương.


   Mã di nương thể động, Đinh Tĩnh lại mỗi ngày thần hôn định tỉnh thường hướng Thọ An đường chạy, chỉ bất quá hướng về lẫn ăn lẫn uống hay là có phân tâm kia, ai bất kể nàng, bởi vì gần đây Đinh Tĩnh biểu hài lòng, Vương thị thực thưởng nàng ít đồ chơi khá.


   Bạch di nương có việc gì liền ra viện, luôn ở gian phòng cũng được, mỗi ngày lần thỉnh an lại quay về, Đinh Tử cần như Đinh Tĩnh thần hôn định tỉnh như vậy, nhưng chỉ muốn nàng ở trong phủ, mỗi ngày thỉnh an Vương thị là được, mười lần luôn có hai lần đụng phải Bạch di nương. Đối phương biểu yên lặng, đối với nàng tựa như thường ngày, dường như hai vạn lượng bạc phải là Đinh Tử lấy, trong lòng Đinh Tử cảm thán, nếu phải ít bạc này đối với nàng mà căn bản ở trong mắt, đó chính là thập phần rộng rải, hoặc là giả trang .


   Nếu là giả trang, này cũng quá giống a, Đinh Tử đều thể bội phục hành động của Bạch di nương!


   ngày này còn chưa dùng qua ngọ thiện, Đinh Tử mang theo Linh nhi, Ngọc Du vào Thọ An đường thỉnh an Vương thị, còn chưa vào cửa, liền nghe bên trong truyền đến trận tiếng cười, nghe ra phải người.


   Đoàn mama ở trong viện đón, cười : “Là Bạch di nương cùng nhị tiểu thư, gần đây thân thể lão phu nhân cũng tốt lắm, lo lắng thân thể Phương di nương, ăn ngon ngủ yên, Bạch di nương cùng nhị tiểu thư liền thường thường cùng lão phu nhân, nhưng ra làm cho tâm tình lão phu nhân tốt chút.“


   Đoàn mama cũng nhìn chút khai trong phủ, lập tức đối Đinh Tử , tình gần đây Đinh Tử cũng nghe Bạch di nương, Đinh Tĩnh được Vương thị thích, còn nhiều ở trước Đinh Bằng khích lệ hai người, bởi vậy Đinh Bằng cũng trong viện Bạch di nương nghỉ ngơi hai đêm, Tinh nhi tức giận lớn.


   Đinh Tử mang ánh mắt trào phúng, việc chưởng quản trong phủ do nàng chưởng, quyền lợi Vương thị là , tổ mẫu đối với công chúa nàng cũng chỉ là vấn đề hiếu, còn có tôn ti chi niệm. Vương thị nắm được nàng trong tay, đương nhiên phải tìm những người khác, lão bà tử này là người biết mấu chốt dừng lại.


   Đinh Tử đẩy cửa vào, liền nhìn thấy Đinh Tĩnh ôm cánh tay Vương thị biết cái gì, lập tức mặt mày Vương thị rạng rỡ lên, nhìn thấy Đinh Tử vào phòng, mặt lại hơi trầm xuống.


   “Tổ mẫu bình an, Tử nhi tới thỉnh an ngài.” Đinh Tử nhìn bộ dáng Vương thị, liền thi lễ cũng có, chỉ vừa cười vừa . Vốn lấy thân phận công chúa liền việc thỉnh an Vương thị đều cần, nhưng xuất phát từ chữ hiếu, nàng có cách nào, ngay mỗi ngày tìm thời gian đến xem Vương thị, nhưng có nghĩa là nàng nguyện ý phục thấp nhìn sắc mặt Vương thị.


   mặt Vương thị lên nan kham, trong mắt tia vui cùng lãnh, cười : “Tử nhi tới, nhìn ngươi, chính là nghe lời. Tổ mẫu biết ngươi vội vàng chuyện trong phủ, còn muốn quản rất nhiều đại , phải cho ngươi vội cũng đừng đến thỉnh an sao, nhưng ngươi vẫn vâng lời khuyên, vội phá thân thể, tổ mẫu phải lo lắng.“


   Đinh Tử cũng câu môi cười : “Tổ mẫu gì a, tôn nữ cho ngài thỉnh an phải đúng sao, tôn nữ lại vội cũng muốn qua nhìn. Có phải hay muội muội.“


   Đinh Tĩnh vốn nhàn nhã nhìn, bỗng nhiên Đinh Tử điểm đến nàng, nàng ra sửng sốt, lập tức phụ họa : “Cũng phải sao tổ mẫu, tỷ tỷ cao tới đâu, cũng là tôn nữ ngài, này có chuyện gì cũng muốn được ngài đồng ý mới được. Tỷ tỷ thế nhưng là hiếu nữ, há có thể biết đạo lý trong này, nếu danh hiệu hiếu thuận là ai truyền, chẳng lẽ còn có thể tự tỷ tỷ chính mình a. Ha ha ha ~ tổ mẫu cũng đừng trách tỷ tỷ, là tỷ tỷ có ý, tổ mẫu hẳn là hài lòng mới phải.”


   Nếu trước đây, Vương thị chắc chắn đối Đinh Tĩnh chanh chua duyệt, thế nhưng tại chỉ trích Đinh Tử, trong lòng nàng thế nào đều cảm thấy hài lòng. Từ khi Đinh Tử phong công chúa, ràng đối với nàng cùng Đinh Bằng lạnh nhạt ít, mặc dù bình thường còn lễ tiết, nhưng ràng tôn trọng như vậy.   Đối Vương thị loại người lòng dạ hẹp hòi lại tự cho mình là rất cao, mỗi khi nhớ tới cũng có luồng hận ý ngăn ở ngực, oán hận chất chứa càng ngày càng nhiều, tự nhiên có bụng muốn mắng Đinh Tử, lại nhịn chút ra.


   Trong khoảng thời gian này Bạch di nương cùng Đinh Tĩnh kính phục thiếp, làm cho lòng tự trọng Vương thị vốn bị kiềm chế càng bành trướng, là như thế, ở trước mặt Đinh Tử nàng càng tự ti, càng cam lòng. Đinh An choáng váng đều thỉnh thoảng cùng Bạch di nương đến thỉnh an nàng hay giỡn, Đinh Tử lợi hại hơn nữa có thể thế nào, vẫn là họ Đinh, áp nhuệ khí nàng, đều tìm được bắc nam!


   Đinh Tử quan sát đến biến hóa thần thái của Vương thị, mím môi , trong mắt lại tràn đầy tiếu ý: “Có Bạch di nương cùng muội muội ở đây, Tử nhi liền về trước, lúc này đệ đệ cũng nên hồi phủ, ta liếc cái, còn muốn hồi viện phân phó hạ nhân trong phủ làm việc.” xong Đinh Tử đạm cười tiếng, vẻ mặt biểu tình Vương thị xanh đen ly khai, hậu viện nhìn Đinh Trí.


   “Ba!” Đinh Tử vừa mới ly khai, Vương thị liền tức giận vỗ bàn, tay kia đều bị nàng chụp đỏ, nàng lại cảm giác được đau.


   Đinh Tĩnh cười lạnh tiếng: “Tỷ tỷ đúng là bản lĩnh, thậm chí ngay cả tổ mẫu cũng nhìn ở trong mắt, aiz, nếu như là Tĩnh nhi, tuyệt đối đối đãi tổ mẫu như vậy. Tỷ tỷ cũng biết là nghĩ như thế nào, trong phủ rốt cuộc vẫn là tổ mẫu trấn thủ mới có thể làm cho nàng cho tới bây giờ xuôi gió xuôi nước, là có quyền lợi liền quên ước nguyện ban đầu, cần phải biết nếu có phụ thân, nàng chẳng qua là nữ tử bình dân, liền tiến cung cũng thể, càng thêm thể nào may mắn giải độc cho thái hậu. Tỷ tỷ có hôm nay, cũng tất cả đều là công lao tổ mẫu, phụ thân, ai biết đến lúc này nàng thậm chí ngay cả các ngài cũng coi vào đâu, thực là… Thực là…” Đinh Tĩnh bộ dáng vô cùng đau đớn, Vương thị nghe tức giận toàn thân đỏ bừng.


   Nhưng phải cái lý như thế sao, lúc trước nếu phải Đinh Tử ỷ là thân phận đích nữ thị lang phủ, mới có thể tiến cung, nếu ai đem nàng vào mắt. Có thể có hôm nay, nhất kiện công lao là nhờ bà cùng Bằng nhi a, nàng được quyền lợi tài bảo, liền chút muốn hiếu kính tổ mẫu nàng, càng là có vì Đinh Bằng ngọt câu, kéo chức quan .


   Rất nhiều đại thần làm quan cùng Đinh Bằng, biểu ra chúc mừng Đinh Bằng có nữ nhi nhiều ân đức như vậy, kì thực lại ở sau lưng ngừng cười nhạo , có điều kiện lợi như vậy, Đinh Bằng vẫn là thị lang, ở trong nhà người khác căn bản có khả năng, biết bao nhiêu người đồn đại Đinh Bằng cùng Đinh Tử hợp, vì thế nữ nhi được sủng ái còn Đinh Bằng lại thụ phong gì! ít người ánh mắt minh lí ngầm châm chọc Đinh Bằng, năm đó Đinh Bằng sủng thiếp diệt thê Vân Hi Nhu cũng bị người hữu tâm khơi mào, hơn nữa Hữu ngự sử phủ vẫn nhìn thị lang phủ vừa mắt, mượn cơ hội buộc Đinh Bằng mấy lần.


   Mặc dù hoàng thượng nhìn mặt Đinh Tử có xử phạt, nhưng cũng hung hăng phê bình , Đinh Bằng biết có bao nhiêu nghẹn khuất. tại liên hợp lại, Vương thị cùng Đinh Bằng đối Đinh Tử oán cùng hận, phải là hai câu có thể ràng, Đinh Tĩnh thể nghi ngờ chính là đổ dầu vào lửa!


   Bạch di nương ngồi ở bên ăn khối táo cao, trong mắt theo tia tiếu ý u ám, hướng ra phía ngoài nhìn, tiếp tục yên tĩnh uống trà ăn bánh, nhìn Đinh Tĩnh đem tất cả hỏa khí Vương thị đều nổi lên…


   Lúc Đinh Tử tới hậu viện, Đinh Trí vừa lúc tan học trở về: “Tỷ tỷ.” Thân thể như tiểu bàn, “Sưu” hướng Đinh Tử xông qua, trực tiếp ôm thân thể của nàng liền làm nũng, Linh nhi, Ngọc Du nhìn cười ngừng.


   Tiểu thiếu gia cũng chỉ có ở trước mặt tiểu thư còn như tiểu hài tử, bình thường càng ngày càng như tiểu đại nhân, nghiêm túc có lể.


   Đinh Tử cười ha hả ôm Đinh Trí chuyện, lúc này lại có hạ nhân truyền lời tiến vào: “Đại tiểu thư, người trong cung đến, là có thưởng, ở tiền viện a.”


   “Nga, vậy chiêu tập chủ tử khác tiền sảnh .”


   “Là Hỉ công công trong hậu cung, cấp thưởng đại tiểu thư, cần lao sư động chúng.”


   Đinh Tử chợt nhíu mày, con ngươi lóe lên, mang theo Đinh Trí nhận thưởng, ra là trong cung tiến cống trái cây, thái hậu cố ý thưởng cho Đinh Tử, Đinh Tử kéo Hỉ công công hàn huyên hai câu, đột nhiên nghe bên ngoài ồn ào, Hỉ công công cau mày, coi như là người của thái hậu, tầng này cũng là lão nhân trong cung, nhiều tôn kính, nhưng nên khi vào phủ tranh cãi ầm ĩ như thế, thực quy củ, nửa điểm đưa nhìn ở trong mắt!


   Đinh Tử vừa mới đứng lên, bên ngoài liền có hạ nhân lảo đảo xông tới vội la lên: “Đại tiểu thư xong, Phương di nương xuất huyết rất nhiều, tình huống rất nguy cấp, phái người tìm đại phu, lão gia lão phu nhân gọi ngươi qua.”


   Mày Đinh Tử nhíu sâu: “, xem, công công trong phủ này…”


   “Tạp gia tới, liền cũng cùng xem , ở trong cung cũng hầu hạ qua chủ tử sinh, có chuyện gì.” Trong mắt Đinh Tử lên tia quỷ dị, mang theo Hỉ công công hướng Hương Mãn viên, vừa mới Hỉ công công tiến vào trong phòng, đột nhiên ly trà hung hăng đập qua đây.


   Đinh Tử chợt xoay người, ly trà “Phanh” đập xuống đất, nát đầy đất, Đinh Tử mắt lạnh quay đầu lại, mọi người phòng trầm mắt nhìn nàng, trong lòng hừ lạnh, quả nhiên là hướng về phía nàng!


   Trong lòng Đinh Tử lên sát ý, mặt tiếu ý băng lãnh nhìn lại!
   thienbinh2388Tuyết Liên thích bài này.

  2. Mâi_137

   Mâi_137 Well-Known Member

   Bài viết:
   688
   Được thích:
   1,526
   Chương 117 _ Phá mưu, mẹ con bại hoại!   Edit: Zenzi
   Beta: Sally


   Trong phòng khách Vương thị, Đinh Bằng ngồi ở ghế cao, vẻ mặt trầm nhìn nàng, Mã di nương ngồi nhuyễn tháp ở bên, bên người còn có Đinh Tĩnh ngồi cạnh, hai mẹ con nhìn nàng, cần Đinh Tử ngẫm nghĩ, những chuyện kia tháng trước hiển nhiên là các nàng làm, mà bây giờ là lúc các nàng thu võng…


   Bên kia chính là Bạch di nương nhàn nhạt nhìn nàng, trong mắt thế nhưng cũng khó che tia vui sướng khi người gặp họa.


   Đinh Tử đạm đạm nhất tiếu, phía trước mặc dù có bị ly trà đập, nhưng tâm tình vui nhíu mày nhìn Hỉ công công : “Công công thỉnh chớ để ý, tổ mẫu lớn tuổi, tay chân cũng có chút đủ gọn gàng, nhìn, ly trà thế nhưng tay chân run run liền ném đến nơi này. Làm cho Hỉ công công chấn kinh, vạn mong ngài đại nhân đại lượng ngàn vạn đừng cùng nàng tính toán a.” (haha, tỷ phải nha)


   Đột nhiên thân thể Phương di nương xuất nhiều huyết, là chuyện thập phần mạo hiểm, chỉ khả năng người có, đứa trong bụng càng khả năng bị tổn thương cho nên khó sinh thi hai mệnh, lúc này Mã di nương lại chanh chua : “Đại tiểu thư y thuật như vậy, những chuyện nhặt này thế nào có vấn đề, lần trước phải cũng tốt chữa trị cho Phương di nương sao, lần này tìm đại tiểu thư chuẩn sai a.”


   Nhưng mà thời gian Hỉ công công vừa lúc đến trong phủ như vậy, Đinh Tử vì tiếp đãi tự nhiên đối việc để ý, hơn nữa chuyện thân thể Phương di nương có việc cũng nên tìm đại phu, lần trước Đinh Tử nương gia là phá lệ, tại thế nào còn có thể tiến lên tự tìm phiền toái, bên ngoài Lâm ma ma, Hỉ nhi đương nhiên là ngăn trở, về sau sở dĩ nha hoàn kia xông tới cũng là cùng Lâm mama xé rách trận, thừa dịp loạn chạy vào, nếu Đinh Tử còn biết việc này.


   Nhưng Đinh Tử tới muộn, Vương thị lại là trách tội nàng có ý định làm cho Phương di nương gặp chuyện may, mấy ngày này có Mã di nương Đinh Tĩnh, Bạch di nương tại bên người, biết bậy Đinh Tử bao nhiêu, hơn nữa Vương thị vốn đối Đinh Tử có oán khí, đương nhiên muốn lúc nàng vào cửa ra oai phủ đầu!

   phim-dai-ngoc-nhi-truyen-ky-1

   Nhưng mà Đinh Tử này vừa , Vương thị lại ngây ngẩn cả người!


   Hỉ công công ở trong hoàng cung cũng là đại thái giám, tại triều làm quan người nào biết, Đinh Bằng hoảng sợ, lập tức đứng dậy cười : “Thực là thất lễ, mẫu thân già tay trượt, làm cho Hỉ công công bị sợ hãi, bản quan ở trong này bồi tội ngài.“


   Hỉ công công hừ lạnh tiếng, đồ ngốc mới tin tưởng Đinh Bằng , ly trà kia ràng là cố ý đập tới, đương nhiên Hỉ công công cho rằng Vương thị cả gan làm loạn tìm thoải mái cho , quay đầu lại nhìn Đinh Tử liếc mắt cái, trong mắt mang theo tia khác thường, lúc này Đinh Bằng, Vương thị lấy ra hà bao to đưa vào trong lòng Hỉ công công, an ủi. Ở trong cung chuyện như vậy nhiều, Hỉ công công cầm thấy trọng lượng , liền cũng để ý thu.


   “Công công thỉnh.” Đinh Bằng thở dài hơi, vội vã thỉnh.


   Hỉ công công lắc lắc đầu, thanh lanh lảnh : “Tạp gia chỉ là phụng mệnh thái hậu đến đây đưa trái cây cho Tử công chúa, nghe trong phủ di nương có việc, liền cùng sang đây xem, thái hậu đối Tử công chúa cùng người nhà rất là quan tâm, tạp gia nhìn thấy di nương bình an cũng yên lòng . Trong phủ có việc phải xử lý, tạp gia liền nghe xong rồi , sao có thể khách át chủ.” Hỉ công công ở hoàng cung làm được đại thái giám, cũng phải quang, nhìn cũng là có tâm nhãn.


   Đinh Bằng, Vương thị nghe như thế, nhưng có chút do dự, thái hậu đối Đinh Tử coi trọng nhiều các nàng há có thể biết, tại người của nàng ở trong này, các nàng còn dám làm quái. Hai mẹ con Mã di nương cùng Đinh Tĩnh lại liếc mắt nhìn, có chút lãnh cười, muốn chính là người bên cạnh thái hậu làm chứng, mới có thể làm cho Đinh Tử khó thoát tội chết muôn lần.


   sai, tối hôm đó trong phòng muốn thiết kế Đinh Tử, chính là hai mẹ con Mã di nương Đinh Tĩnh, các nàng vì thiết kế Đinh Tử, từ lúc Đinh Tĩnh hồi phủ sau liền kế hoạch, là diệt trừ Phương di nương mối hận trong lòng này, thứ hai cũng là vì hãm hại Đinh Tử. Vốn các nàng còn có nắm chắc, ngờ người kia bận rộn giúp, kế hoạch này chu đáo phi thường chặt chẽ, Đinh Tử có mấy trăm cái mồm, cũng tuyệt đối !


   “Lão gia, lão phu nhân, phủ y mời tới.”


   “Mau, mau giúp Phương di nương nhìn!” Này phủ y nhưng ra tới, giải xấu hổ Vương thị cùng Đinh Bằng, phủ y vừa vào phòng đơn giản thi lễ, liền vào nội thất, chỉ chốc lát gương mặt trầm ra.


   “Phương di nương xuất huyết nhiều, tình huống rất nguy cấp, sợ là khó sinh.”


   Vương thị khẩn trương hỏi: “Đại phu nhưng có biện pháp.”


   Phủ y lắc lắc đầu: “Hạ thể Phương di nương huyết lưu ngừng, có nguy hiểm rong huyết, hơn nữa tại Phương di nương khí hư thả ngắn (hơi thở yếu), có thể hay sinh hạ đứa là việc khó, tại chỉ có thể thử lần mạnh mẽ sinh tự nhiên, nếu liền thi hai mệnh.”


   Vương thị vừa nghe trong lòng lộp bộp, vội hỏi: “Nhất định phải bảo trụ đứa !” Lập tức cảm thấy lời này có chút đúng, vội giải thích, “Phương di nương thương đứa nhất, thời gian vừa mới có thai còn tuyên bố gặp chuyện may, muốn bảo đứa trước, cho thị lang phủ ta lưu lại hương hỏa. Bất quá kính xin đại phu tận khả năng bảo trụ Phương di nương a!”


   Phủ y gật gật đầu, lập tức xoay người tiến vào nội thất, nha hoàn bà tử ngừng bôn ba, chậu chậu máu loãng loạn mùi trong trong ngoài ngoài bưng, Phương di nương bên kia tiếng kêu càng phát ra thê lương, bên kia phủ y lấy dược sinh tự nhiên đưa vào, Phương di nương vừa mới quát quả nhiên tiếng kêu chút, tâm tư mọi người trong nháy mắt khác nhau.


   Mã di nương, Đinh Tĩnh lộ ra biểu tình nghi hoặc, Hỉ công công lại nhíu mày, quay đầu nhìn Đinh Tử yên tĩnh ngồi ở bên, người khác đều biểu bộ dáng khẩn trương rất quan tâm, trái lại nàng chỉ là ngồi yên lặng, mặt bình thản, coi như việc này cùng nàng quan hệ. Nhìn chính là quan hệ Phương di nương tệ nhất, làm cho người ta nhìn nàng tựa như hi vọng Phương di nương gặp chuyện may sinh ra đứa .


   Chỉ là Hỉ công công nhìn sâu, con ngươi cũng muốn chuyển động chút, Đinh Tử bưng ly trà tay hoa động, như có điều suy nghĩ, cảm giác được tầm mắt đối diện, ngẩng đầu, hướng về phía Hỉ công công nhợt nhạt cười, nụ cười này có bao nhiêu nhiệt độ, trong mắt lại lóe ra ánh mắt sắc bén, cái loại thâm trầm này, Hỉ công công lão nhân nửa đời người sống ở trong hoàng cung như vậy, cũng khó có, trong lòng căng thẳng.


   Thái hậu thực là đúng, Tử công chúa này, nếu sinh ở hoàng gia, thân là nam nhi thân, vậy thực là…


   Hỉ công công lập tức thu hồi ánh mắt, mắt nhìn mũi mũi nhìn tâm, tĩnh tĩnh chờ đợi tình thế phát triển. Thân là lão nhân trong cung, loại tình này thấy nhiều, nữ nhân sinh sản vốn chính là cửu tử nhất sinh, cũng là lúc diệt trừ dễ dàng nhất.   Trong cung biết có bao nhiêu nương nương trong lúc sinh sản mà thi hai mệnh, xem ra, Phương di nương này hẳn phải chết thể nghi ngờ!


   “A! Đau, đau a, con của ta! Con của ta!”


   “A! A! A!”


   “Trời ạ, làm sao lại có chuyện thế này!”


   “Di nương! Phương di nương!”


   “Làm sao vậy, xảy ra chuyện gì!” Vương thị, Đinh Bằng đứng lên vội hỏi.


   Chỉ chốc lát Hồng Trà mặt trắng bạch lảo đảo ra, ánh mắt có chút kinh hãi giọng the thé : “Máu… Máu, nhiều máu…”


   Trong phòng sắc mặt mọi người tập thể biến đổi, sau đó trong phòng hai bà đỡ cũng sắc mặt quỷ dị chạy đến: “Sinh… Sinh nam hài, bởi vì đến trễ, thai nhi chết, là tử thai, Phương di nương rong huyết, tử! thai hai mệnh!”


   “Hút!” ít người hút lãnh khí, Đinh Bằng, Vương thị có chút cụt hứng ngã ngồi ghế , trong lòng vắng vẻ, mặt thần tình vô cùng khó coi.


   Trong mắt Mã di nương lên tia lãnh ý, nghi ngờ : “Đoạn thời gian trước đại tiểu thư vì Phương di nương phối dược, phải rất tốt sao, làm sao đột nhiên rong huyết, chẳng lẽ Phương di nương lại quăng ngã.“


   Lập tức mắt Đinh Bằng, Vương thị lộ hung quang, đúng vậy! Lúc đó Đinh Tử vào phòng Phương di nương liền vui, song khi lúc Đinh Tử rất nhanh y chất tốt cho Phương di nương, bọn họ cũng để trong lòng, tại xem ra, chẳng lẽ Đinh Tử khai dược có vấn đề sao?


   “Phủ y tại đây, mau lấy phương thuốc cho nhìn.” Vương thị nhìn phủ y lắc đầu thở dài ra lập tức kêu lên.


   Hoa Nhi cúi đầu đem phương thuốc Đinh Tử từng khai lấy đến, phủ y liếc mắt nhìn, phải là phương thuốc đoạn thời gian trước kia sao: “Phương thuốc này khai dược là ‘thập tam thái bảo’, bất luận lượng thuốc cùng phối phương đều có vấn đề.” Vương thị, Đinh Bằng cau mày, đột nhiên lại nghe Hồng Trà kêu lên, “ đúng, di nương là uống thuốc mới đột nhiên xuất huyết, dược có vấn đề, dược!”


   “Lấy cốt dược qua đây, nhanh !” Bọn hạ nhân rất nhanh đem chén thuốc Phương di nương uống phân nửa lấy đến, phủ y kia vừa nghe nhất thời biến đổi: “Dược đúng!”


   Đinh Tử hí mắt cười nhìn Hoa Nhi cúi đầu đứng bên, trong mắt tiếu ý càng sâu, lại tia kinh sợ, người ta đến hại nàng, sợ là vô dụng, hữu dụng chính là tiếp được khiêu khích này!


   “Thế nào đúng, có vấn đề gì!” Đinh Bằng trầm giọng hỏi.


   “Dược ở đây bị thay đổi, thập tam thái bảo, cây kinh giới tuệ cùng thiên ma hình dạng có chút tương tự, hơn nữa cũng có tác dụng giảm đau nhất định, rất dễ bị người lẫn vào, vì thế hai thứ này ở dược y quán là bị nghiêm ngặt sàng lọc. Bởi vì dược khác nhau, nếu dùng an thai tác dụng lại ngược hoàn toàn, là cầm máu, là khí hư máu yếu tuyệt đối thể lấy dùng, người bốc thuốc tuyệt đối lộn. Hơn nữa thuốc này còn có vị dược đổi thành lưu thông máu, di nương ở trong phủ xuất huyết nhiều, tình huống này là do tức hư, hai thứ này bị đổi chính là độc dược giết người!”


   “Ai? Là ai thay đổi dược, giết cháu của ta, là ai?” Vương thị nổi giận gầm lên tiếng, đôi mắt lại gắt gao nhìn phía Đinh Tử, bà đỡ đến trễ, là đến trễ! Nếu phải Đinh Tử, tôn tử nàng làm sao chết! Là nàng, đều là tiện nha đầu này, đều là nàng ta sai, nàng tại sao chết ? (Sally : Mụ điên)


   “Bình thường Phương di nương ăn dùng đều rất chú ý, rốt cuộc là ai thay đổi dược, đứng ra, nếu chỉ là ngoài ý muốn, lão gia ta còn có thể nhìn các ngươi từng tận tâm tận lực chiếu cố Phương di nương mà buông tha. Dù sao người chết thể sống lại…” Đinh Bằng ngoài miệng mặc dù như thế, thế nhưng trong mắt lại mang theo lãnh sát ý.


   Lúc này nha hoàn bà tử bên người Phương di nương đều bị kêu qua đây, quỳ đầy đất, dọa phát run, mặt rất sợ hãi.


   Lại có người, toàn thân dọa phát run , còn ngẩng đầu nhìn phía Đinh Tử, trong mắt có kinh sợ cùng phức tạp thể biết được cảm xúc. Mã di nương vẫn chú ý Hoa Nhi, thấy vậy, lạnh lùng cười, thanh lại bén nhọn: “Ngươi… Ngươi nha hoàn này vì sao nhìn đại tiểu thư, ngươi có cái gì giấu giếm.”


   mặt Hoa Nhi nhất thời trắng xanh, ngừng lắc đầu cái gì cũng , Đinh Bằng, Vương thị càng cảm thấy Đinh Tử có vấn đề, Vương thị cả giận : “Hoa Nhi ngươi ! Ngươi nếu dám có nửa câu giấu giếm, ta làm cho cả nhà ngươi chết được tử tế. Ở đây có người nào có thể giúp ngươi, chỉ có ngươi ra lời , ta còn có khả năng tha cho ngươi khỏi chết, luật pháp Đại Tề nghiêm khắc, mặc kệ là thân phận gì, thiên tử phạm pháp cùng tội thứ dân đạo lý này ngươi cũng nên hiểu được, nếu người nào dám làm ra chuyện giết thân diệt tộc, hoàng gia tha cho nàng!”


   Hoa Nhi run run lay lay thân mình, cắn chặt môi dưới, lúc ngẩng đầu lên cũng lệ rơi đầy mặt, trong mắt nàng có hối hận có tuyệt vọng cùng với thở dài hơi, nàng sâu nhìn Đinh Tử liếc mắt cái thấp giọng khóc, chậm rãi mở miệng: “Nô tỳ là… Là nô tỳ đổi dược. Là… Là đại tiểu thư làm cho nô tỳ đổi dược!”


   “…”


   Trong đại sảnh trầm mặc hồi lâu, đột nhiên Đinh Bằng vỗ bàn, “Bàng!” chút đập bể bàn, hướng về phía Đinh Tử giận quát tiếng: “Lớn mật!“


   Đinh Tử trầm mặc nhìn Hoa Nhi, trong mắt phức tạp, bất luận nguyên nhân tình thế nào, Hoa Nhi vẫn phản bội nàng, nàng có khả năng hoàn toàn động đậy, đối với Đinh Bằng khiển trách Đinh Tử lại căn bản để ý tới.


   “Tử nhi, có phải hay ngươi sai khiến Hoa Nhi đổi dược của Phương di nương, cái nhà này là ngươi người độc đại, ngươi tại sao muốn làm như vậy?” Vương thị cố nén lửa giận, dùng mặt cười vặn vẹo .


   Mã di nương cùng Đinh Tĩnh lạnh lùng cười, nhìn Hỉ công công cũng sửng sốt chút, trong lòng xẹt qua đắc ý, chính là người kia cho các nàng biết ngày gần đây nhóm cống phẩm tiến cung, người nọ trong cung có người, chắc chắn làm cho thái hậu thưởng trái cây ban cho Đinh Tử, chuyện lớn như vậy chính là vì làm cho thái hậu nhìn trò khôi hài này của thị lang phủ, cho cùng Đinh Tử chẳng qua là chiếm tầng quan hệ này, mới có thể làm được công chúa, đồng dạng bại cũng có thể bại ở trong này.


   Hỉ công công nhập phủ, có tuồng này, hình tượng Đinh Tử toàn hủy, chỉ ở thái hậu ở hoàng gia thân phận mất, bên ngoài cũng lan truyền Đinh Tử cho phép thứ đệ sống mà tàn sát, đến lúc đó Đinh Tử biến thành chuột chạy qua đường người người kêu đánh, hơn nữa lần này tuyệt đối có thể làm cho nàng vĩnh viễn ngày xoay người. Hoàng gia bất luận phát sinh chuyện gì, nhưng lại giữ thể diện nhất, công chúa thủ đoạn tàn nhẫn như vậy, đủ có thể để cho bọn họ coi là sỉ nhục, do đó nghĩ hết biện pháp giết chết nàng!


   Bạch di nương cười lạnh nhìn Đinh Tử, chọc nhân vật nên dây vào, gánh chịu tội lỗi hôm nay, Đinh Tử ngươi đáng chết!   hươu vượn, tiểu thư cùng ngươi nửa điểm quan hệ cũng có, lại ngươi là người bên cạnh Phương di nương, cùng tiểu thư có thể có liên quan gì, ít ở trong này nhảm!” Hỉ nhi tức giận vô cùng, gầm lên, ánh mắt Ngọc Du nhìn Hoa Nhi hận thể giết nàng, thân là thân tín Đinh Tử, nàng tự nhiên ràng Hoa Nhi là người của ai, ngờ trong tổ chức thế nhưng có bại hoại như vậy! Đáng trách cực kỳ!


   “Nô tỳ bậy, nô tỳ sở dĩ vào phủ, chính là đại tiểu thư an bài, , phải chủ nhân, từ lúc vừa mới bắt đầu là chủ tử, là nàng trước đem ta an bài ở bên người tam tiểu thư cho nàng làm kẻ chỉ điểm, tam tiểu thư chết cũng là đại tiểu thư tay bày ra, là đại tiểu thư hại chết tam tiểu thư. Sau chủ tử làm cho ta theo bên người Phương di nương, sau đó làm cho ta tùy thời giết chết Phương di nương, lúc trước Phương di nương đụng bụng cũng phải ngoài ý muốn, là ta cố ý ở đế giày nàng lau chút dầu làm cho nàng trượt chân, lần này đổi dược cũng là ta, chén dược kia tự nhiên kỳ thực mới là bùa đòi mạng chân chính. Đều là chủ tử bảo ta làm như vậy, là nàng giết tam tiểu thư cùng Phương di nương còn có tiểu thiếu gia trong bụng.” xong lời này, mặt Hoa Nhi lộ ra biểu tình quỷ dị, thở dài hơi cười .


   Người khác cho rằng đây là cuối cùng nàng cũng ra hung phạm, cần chịu dằn vặt trong lòng, Đinh Tử lại đạm đạm nhất tiếu, thế nhưng hoàn toàn tức giận.

   b7003af33a87e95001e8e2cb11385343faf2b211921394a5_zps4ea2a824

   “Đáng chết! Đinh Tử ngươi đáng chết! Ngươi cho là làm công chúa, là có thể tàn nhẫn sát hại đệ đệ của mình như vậy, ngươi tuổi còn tâm tư làm sao ác độc như vậy. tìm Kinh triệu doãn cho ta, nhanh !” Đinh Bằng giận quát tiếng, Đinh Tử thân là công chúa bọn họ thể xử trí nàng, mà phát sinh loại tình hại tính mạng người, tìm kinh triệu doãn nhưng ra thích hợp.


   Vương thị nhìn thấy Hỉ công công biến sắc, cười lạnh : “Hỉ công công, loại đại nghịch bất đạo ác độc đến cực điểm này, nếu là phát sinh ở trong cung xử trí như thế nào.”


   Hỉ công công nhìn thấy ánh mắt Vương thị, Đinh Bằng bất hữu thiện, nhưng ra thu hồi thần tình phức tạp mặt, nhìn Đinh Tử đối mặt khốn cảnh như vậy vẫn an tĩnh tọa như trước, Hỉ công công thậm chí cảm thấy Đinh Tử là người điên. Loại thời gian này biện giải cho mình, Tử công chúa rốt cuộc suy nghĩ gì? Nếu phải việc này vốn là nàng làm, đồng thời chứng cứ vô cùng xác thực, đó chính là kỹ càng tính trước? Cho rằng thái hậu nhất định giúp đỡ nàng?


   Hỉ công công thực hiểu Đinh Tử, chỉ là nhìn Đinh Bằng, Vương thị trực giác chưa tới, lạnh nhạt : “Pháp chế Hậu cung trực tiếp trượng tễ, pháp luật triều đình cũng đủ để trảm thị chúng.”


   Vương thị lạnh lùng nhìn Đinh Tử, Đinh Tử được làm nữ quan sau, liền vẫn tự cao tự đại, trong lòng Vương thị sớm đối với nàng có sát ý, hôm nay Đinh Tử xảy ra chuyện này, Vương thị cũng sớm muộn muốn bắt Đinh Tử khai đao, chỉ là nàng mực tìm cơ hội mà thôi.


   tại chính là thời gian!


   “Tốt lắm, Đinh Tử dám làm ra loại chuyện này, trả giá nhiều, tổ mẫu ta đây mặc dù trong lòng muốn, cũng thể giúp nàng tiếp tục ác độc, nếu biết tương lai nàng còn có thể làm bao nhiêu chuyện sai. Tử nhi, tổ mẫu là giúp ngươi, muốn ngươi mắc thêm lỗi lầm nữa!”


   “Kinh triệu phủ doãn đến!” Lúc này tiếng bên ngoài vang lên, kinh triệu phủ doãn vừa nghe là trong phủ tân quý Đinh Tử gần đây gặp chuyện may, lập tức dẫn người chạy tới, vừa tiến phủ liền bị thỉnh đến Hương Mãn viên, vừa mới bước vào phòng khách, liền bị cỗ mùi máu tươi nhíu mày, “Đây là xảy ra chuyện gì, chẳng lẽ phát sinh án mạng! A, đây phải là Hỉ công công sao, ngài cũng ở nơi đây.”


   “Đại nhân có lễ, tạp gia là tới đưa lễ thưởng Tử công chúa, thị lang phủ gặp chuyện may, tạp gia thuận tiện nhìn có thể hay giúp đỡ, tại xem ra lại cần kinh triệu doãn đại nhân tự mình đến xử lý.”


   “Đại nhân tới vừa lúc, trong phủ xác thực xảy ra án mạng, Đinh Tử độc hại di nương cùng với con trong bụng, tàn hại huynh đệ, án này liền do kinh triệu phủ doãn đến xử.” Đinh Bằng diện vô biểu tình , kinh triệu phủ doãn sửng sốt, việc này làm sao dính dáng Tử công chúa, có thể liên quan đến việc hoàng gia, phải dễ làm như vậy.   Loại chuyện nhà phải chính mình xử lý, còn làm cho mạo hiểm đắc tội Tử công chúa, kinh triệu phủ doãn vẫn nhớ lúc trước thẩm tra xử lí án tử nhà mã thượng thư, bộ dáng Lam Thanh Lăng, sao lại biết An vương thế tử bao che khuyết điểm nhất, nếu thẩm đúng hoặc đối Tử công chúa bất lợi, cái đầu còn có thể giữ được hay a?


   “Rốt cuộc là chuyện gì, chậm rãi cùng bản quan !” Trong lòng Kinh triệu phủ doãn mặc dù là nghĩ như thế này, nhưng lại thể để cho người khác nhìn ra, gương mặt bình tĩnh ngồi xuống thẩm tra xử lí án tử.


   Kỳ thực loại án mạng này bình thường đều phải dẫn đến công đường thẩm tra xử lí, nhưng có vài chuyện quan to quý nhân có chút kiêng dè, kinh triệu phủ doãn cũng phải là có ở trong viện nhà khác thẩm quá, cũng muốn Đinh Tử mất mặt, cũng coi như chừa chút đường lui cho mình.


   Kế tiếp Hoa Nhi lại đem chuyện xảy ra lần, kinh triệu phủ doãn nhăn mày lại, việc này nếu là , Đinh Tử tai kiếp cũng khó tránh khỏi, luật pháp Đại Tề nghiêm minh, đối với loại thí thân nhất là pháp luật tăng thêm, bất luận Đinh Tử có phải hay là công chúa, định tội nhất định là chữ chết.


   Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi, Ngọc Du đều có chút khẩn trương, mặc dù Đinh Tử trước đó an bài người kiểm tra, lại ngờ Hoa Nhi phản bội, lời nàng có độ tin cậy tối cao. Đối với kẻ phản bội như vậy, các nàng hận thể tiến lên xé Hoa Nhi ra, tất cả chứng cứ đều chỉ chứng tai hại Đinh Tử.


   Trong lòng Đinh Tử cười lạnh lẽo, ngẩng mặt lên, đôi mắt u ám đen láy, đem biểu tình người toàn bộ gian phòng đều ghi tạc trong lòng, có mang theo hận ý, đắc ý, vui sướng khi người gặp họa, có lo lắng, còn có lạnh lùng, cái gì cần có đều có, trong lòng của nàng lại là mảnh thanh minh. Nâng mắt thấy Mã di nương, Đinh Tĩnh bộ dáng thắng lợi trong tầm mắt, khóe miệng quyến rũ lạnh lùng tiếu ý.


   Này chính là các nàng bày mưu kế, Đinh Tử đều thể vỗ tay, lần này Mã di nương cùng Đinh Tĩnh thực là học thông minh, mưu kế này thực là hoàn hoàn tướng khấu, các nàng muốn diệt trừ Phương di nương, từ rất lâu trước đây liền bắt đầu thiết kế tìm cơ hội hạ thủ, các nàng từ lúc người Phương di nương động thủ, thầm thu mua Hoa Nhi sợ là còn có những người khác . Từ lúc Đinh Tử vì Phương di nương sờ thai nàng liền phát đứa trong bụng Phương di nương có cái gì đúng, mạch tượng thượng cũng thập phần bé, vừa nhìn chính là đứa khí hư, sinh hạ cũng sống lâu, nhưng lúc đó Mã di nương có thu tay lại, lại chế tạo chuyện Phương di nương rong huyết hại nàng hạ dược, khả năng hai mẹ con Phương di nương vạn có mạng sống, liền nàng đưa ra nghi hoặc cơ hội cũng có cơ hội, trực tiếp làm cho Đinh Tử chết có đối chứng.   Lúc này có thêm Hoa Nhi người của nàng làm chứng, Đinh Tử cũng phải hết đường chối cãi sao?


   Chỉ bất quá Đinh Tử rất hoài nghi nơi này cũng chỉ hai mẹ con Mã di nương Đinh Tĩnh, nếu Hoa Nhi là người trong tổ chức, mặc dù Đinh Tử an bài nàng vào phủ làm nha hoàn nghiêm ngặt quá mức, cũng từng học chút bản lĩnh, bị Mã di nương dễ dàng thu mua như vậy, nàng nhất định làm chuyện khác. Mà tình cảnh Mã di nương cùng Đinh Tĩnh tại, có khả năng các nàng muốn làm gì làm có thể để Hoa Nhi phản bội, chính là còn có người khác đến giúp nàng, mưu kế này sợ là cũng có người sai khiến mới có thể hoàn thành, người sau lưng mới là người muốn trừ bỏ Đinh Tử, Đinh Tử nhíu mày nhìn về phía Bạch di nương, hẳn phải là nàng chứ…


   “Này, Tử công chúa đối với việc lần này giải thích thế nào?” Kinh triệu phủ doãn nghe xong thân mồ hôi lạnh, trước ám hại thứ muội, độc hại di nương tàn hại thứ đệ ở phía sau, ba nhân mạng, kinh triệu phủ doãn có ý định buông tha Đinh Tử cũng thể nào.


   “Kinh triệu phủ doãn cảm thấy việc này là bản công chúa làm sao?” Đinh Tử chỉ bình thản , mặt tia biến hóa, hình như hôm nay khí trời tốt, vạn lý mây vô cùng bình thường, kinh triệu phủ doãn mở to mắt dám tin tưởng nhìn Đinh Tử, Tử công chúa suy nghĩ gì a, thấy phải còn có thể phải sao, chứng cứ đầy đủ bao nhiêu a!


   Nhưng mà Đinh Tử vừa hỏi như vậy, Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi, Ngọc Du lại liếc mắt nhìn nhau, ngược lại trầm tĩnh lại. Tiểu thư các nàng cũng phải người thường, nàng có thể yên lặng như vậy, liền chuyện này còn có khả năng giải quyết, cũng cần các nàng lo lắng.


   Ngọc Du nghĩ thầm, đến lúc đó tiểu thư bị hỏi trảm, nàng cũng có thể cùng người tổ chức ở bên trong kiếp đạo trường (cướp ngục), vì thế tất cả vẫn chưa tới tình hình thể vãn hồi! Nàng phải tin tưởng năng lực chủ tử, chủ tử cũng phải dễn dàng là có thể hãm hại!


   “Này… Bản quan phá án chỉ chứng cứ…”


   “Điều đó có khả năng!” Đột nhiên gian phòng đạo giọng nữ the thé , mọi người nhìn sang, là Hồng Trà ngay từ đầu bị Phương di nương xuất huyết nhiều dọa ngốc phục hồi tinh thần lại, thần sắc nàng bất định, trong mắt lại rất kiên định , “, hung thủ là người khác!”


   “Hồng Trà, tiện tỳ hồ nháo cái gì, còn lui xuống, chứng cứ vô cùng xác thực ngươi còn muốn điều gì, ngươi cho là ngươi có tư cách làm nhân chứng sao?”


   Hồng Trà lạnh lùng nhìn Mã di nương, nàng khinh thường : “Nếu là nô tỳ có tư cách, Hoa Nhi càng thêm có tư cách làm chứng, thế nào nàng có, nô tỳ lại được. Hoa Nhi đại tiểu thư là hung thủ, chứng cứ này cũng bất quá là chính nàng !”


   , nô tỳ… Nô tỳ có tín vật đại tiểu thư.” Miệng môi Hoa Nhi hơi run, từ trong lòng lấy ra tấm thẻ bài, đó là thẻ bài chủ tử thị lang phủ, các chủ tử là lấy vật này xuất nhập phủ, tổng cộng bất quá ba khối, Đinh Bằng, Vương thị cùng Đinh Tử mỗi người khối, liền Đinh Tĩnh đều có tư cách có được, thế nhưng ở người Hoa Nhi kia lại là chứng minh.


   Đương nhiên Đinh Tử cũng có thể đây là bị Hoa Nhi trộm , nhưng nếu Hoa Nhi thể gần thân thể của nàng, thế nào có thể bị nàng trộm , nếu Đinh Tử như thế, minh xác chứng minh Hoa Nhi là người của nàng. Đinh Tử có thừa nhận hay , kết này nàng cũng giải được!


   Vì thế Đinh Tử trầm mặc, chỉ là yên lặng nhìn Hoa Nhi liếc mắt cái, đối phương bị nhìn cả kinh, rất nhanh ở trong mắt hạ thất kinh.


   Mã di nương đầu ngón tay nhịn được run, nếu phải Đinh Tử tiện nhân này, nàng triền ốm đau khổ như thế, đây hết thảy tất cả đều là Đinh Tử làm hại, muốn Đinh Tử thảm trạng, nàng tiêm phấ toàn thân phát run. Bên kia lúc này Đinh Tĩnh trong mắt cũng nhẫn giấu được hưng phấn, Đinh Tử, ngươi xong, lần này ngươi khẳng định xong!


   Đinh Tử, ngươi nhất định phải chết!


   “Đại tiểu thư có động cơ làm như vậy.” Hồng Trà lại đột nhiên , mọi người khỏi nghi hoặc nhìn phía nàng.


   Mã di nương ha hả châm biếm: “Hồng Trà, đại tiểu thư đắc tội quá, muôn lần chết khó từ, ngươi chính là muốn vì nàng thỉnh, đại tiểu thư liên tiếp hại ba chủ tử phủ ta cũng là định tội. Mặc dù Phương di nương chết, ngươi có chủ tử, nhưng cũng cần tại nhờ vả đại tiểu thư, nàng thế nhưng ngay cả mình đều tự thân khó bảo toàn, ngươi như vậy càng thay đổi ra cái gì, vẫn là tỉnh lại . Hoàn hảo lão thiên có mắt, đại tiểu thư ác độc tâm kế như vậy cuối cùng cũng bị người phát , nếu tương lai thị lang phủ còn biết cũng bị nàng hại đến cái dạng gì, tiện thiếp nhưng ra có gì, tương lai nếu là lão gia lão phu nhân nhất thời chọc đại tiểu thư thoải mái, nàng ám hạ độc thủ, đây chính là bị thiên lôi đánh xuống! Ngẫm lại liền dọa người, khiến cho người ta thất vọng đau khổ a!”


   Đinh Bằng, Vương thị vừa nghe mặt cực biến, Mã di nương đây là nhắc nhở bọn họ, lần này bọn họ đem kinh triệu phủ doãn tìm đến thế nhưng đem Đinh Tử đắc tội, Đinh Tử được vị phân liền dám đưa bọn họ nhìn ở trong mắt, nếu lần này đem Đinh Tử định tội, nàng có đánh trả, chừng kế tiếp lấy bọn họ ra khai đao, sát hại độc chết liền là bọn . Hai người trong lòng nhất định, trong lòng càng hận Đinh Tử thể chết vào thời khắc này.


   Đinh Trí ở bên nghe, lúc này ngồi yên: “, tỷ tỷ phải như vậy, tỷ tỷ cũng có ngốc như vậy, lúc này nha hoàn đột nhiên phản bội tỷ tỷ, tỷ tỷ tìm loại nha hoàn còn dùng được sao? Nếu là tỷ tỷ mực thiết kế trận này, muốn hại Phương di nương cùng đứa nàng chưa sinh ra, tuyệt đối làm ràng như thế, tất cả chứng cứ chỉ hướng tỷ tỷ. Tỷ tỷ thông minh bao nhiêu, nàng chính là muốn làm cũng lưu lại chứng cứ, ràng là có người cố ý hại tỷ tỷ, kinh triệu phủ doãn đại nhân, ngươi nên vì tỷ tỷ làm chủ a, tỷ tỷ là nữ tử tốt nhất thiên hạ, ta tin chuyện này cũng phải tỷ tỷ làm!” Đinh Trí lãnh hé ra khuôn mặt nhắn, trong mắt thế nhưng sát khí, kinh triệu phủ doãn nhìn Đinh Trí liếc mắt cái cũng sửng sốt, đứa này khí thế lại cũng bất phàm như thế.


   Đinh Tử kéo tay bé Đinh Trí vỗ , Đinh Trí nhìn như có tác dụng gì, nhưng đủ làm những người này ngẫm lại, đương nhiên là người trung lập, loại như Đinh Bằng, Vương thị này nhận định Đinh Tử căn bản chỉ nhận đó là ngụy biện.


   “Trí nhi qua đây, chuyện này tại sao ngươi có thể nhúng tay, đây là chuyện của người lớn!”


   , Trí nhi muốn theo tỷ tỷ, tổ mẫu phụ thân vì sao tin tỷ tỷ, tỷ tỷ bình thường hiếu thuận các ngươi bao nhiêu, các ngươi chẳng lẽ quên chuyện lúc trước thân thể tổ mẫu tốt, nhân sâm ngàn năm canh gà bị nhị tỷ biểu tỷ đập nát, tỷ tỷ cố ý Hộ Quốc hậu phủ cầu nhân sâm ngàn năm cho tổ mẫu, cầu gốc cây năm trăm năm khác cấp phụ thân sao. Mỗi lần trong cung tới thưởng, tỷ tỷ cũng đem thuốc bổ tốt nhất đều cho các ngươi, này đó các ngươi đều quên sao? Nhị tỷ, tam tỷ, tứ tỷ liên cả Trí nhi có ai làm được, cái đệ đệ kia chưa sinh ra chết, Trí nhi cũng rất thương tâm, thế nhưng mười có thể so với tỷ tỷ sao. Tổ mẫu, phụ thân, này các ngươi cũng hiểu sao?”


   Này Đinh Bằng Vương thị đương nhiên hiểu, trong phòng ai lại hiểu được, Đinh Tử là thân phận công chúa, chưa cho thị lang phủ có ích, cũng tuyệt chỗ hỏng, tóm lại Đinh Tử là xuất phát từ thị lang phủ, bên ngoài lại lan truyền hai người hợp thế nào, nhưng đối đãi Đinh thế nào cũng phải xem mặt Đinh Tử, mặc dù chỗ tốt quá ít, vẫn là có. Đinh Tử nếu bởi vậy chết, trong phủ cũng chỉ có Đinh Trí có thể dùng, hơn nữa truyền thanh danh Đinh Tử nếu là tàn hại tay chân, vậy đối với con đường làm quan Đinh Trí tương lai cũng bất lợi to.


   Này Vương thị Đinh Bằng đều hiểu, chỉ là vừa rồi Mã di nương chuyện Đinh Tử hại Đinh Ninh Nhi, con Phương di nương chưa sinh ra, làm bọn sợ, cũng là bởi vì bọn họ hiểu được, bọn họ trước đối Đinh Tử rất quá mức, vì thế bọn họ mới sợ Đinh Tử trả thù. Bọn họ muốn loại chuyện đó xuất , lấy lợi ích so sánh với tính mạng bọn , quả thực là chuyện bé đáng kể! Vì thế bọn họ muốn cho Đinh Tử chết! Mượn cơ hội này diệt trừ họa lớn này!


   “Trí nhi, ngươi còn hiểu, tỷ tỷ ngươi hôm nay làm ra chuyện tàn nhẫn bậc này, giao cho kinh triệu phủ doãn xử trí, phải chúng ta có thể xử lý.” Vương thị đau lòng .


   Đinh Trí nắm chặt tay, mặt mang nồng đậm hận ý, chưa từng có hận tổ mẫu cùng phụ thân như thế, trước đây chỉ biết là bọn họ phải tâm thương , nhưng bình thường vẫn rất sủng , Đinh Trí chỉ là cảm thấy thỉnh thoảng bọn họ có chút phôi, lại có loại hận ý muốn giết chết bọn họ.


   Đinh Tử cảm giác được Đinh Trí khác thường, kéo tay Đinh Trí ôm trong ngực, thấp giọng : “Trí nhi yên tâm, tỷ tỷ có việc gì, Trí nhi tin tỷ tỷ sao?”


   Đinh Trí ngẩng đầu, tinh lượng mắt bởi vì tức giận mảnh đỏ đậm, có nhiễm giọt nước mắt, làm cho con ngươi sáng ngời bị lây hơi nước, Đinh Trí rút mũi, tựa đầu ở trước ngực Đinh Tử, rầu rĩ giọng : “Trí nhi muốn tỷ tỷ có việc, Trí nhi vẫn phải bảo vệ tỷ tỷ, thế nhưng Trí nhi cái gì cũng làm được, Trí nhi vô dụng.“


   Đinh Tử cười : “, Trí nhi rất lợi hại, có Trí nhi, có khả năng tỷ tỷ sớm chết, Trí nhi muốn trở nên mạnh mẽ còn có cơ hội, yên tâm , tỷ tỷ nhất định có việc gì!”


   Đinh Trí mím chặt môi gì, lại nhàng gật đầu.


   Hồng Trà cau mày : “Kinh triệu phủ doãn đại nhân, nô tỳ cầu ngài chủ trì công đạo, nô tỳ cầu ngài vì di nương làm chủ, bởi vì hung phạm phải đại tiểu thư mà là có thân khác, đại tiểu thư chẳng qua bị lợi dụng. Nô tỳ muốn ác đồ ở ngoài vòng pháp luật, cầu ngài vì Phương di nương làm chủ a!”


   “Này, ngươi lời này là có ý gì? Nhất nhất .”


   Hồng Trà cau mày : “Quan hệ Đại tiểu thư cùng Phương di nương ở trong phủ vẫn luôn tốt, xuôi tai, lúc trước Mã di nương cùng Phương di nương còn chuyên thiết kế hãm hại đại thiếu gia đụng bụng Phương di nương, muốn hại đứa . Chuyện này nô tỳ đều ràng, cũng biết, lúc đó là Mã di nương tìm tới Phương di nương, cưỡng bức dụ dỗ phen, lúc đó Phương di nương muốn vì đứa trong bụng mình có tính toán tốt liền đồng ý. Chuyện này mặc dù sau thế nào được biết, thế nhưng quan hệ Phương di nương cùng đại tiểu thư vẫn tốt, đại tiểu thư theo Phương di nương có thai, liền ít tiếp xúc, thậm chí rất xa lánh Phương di nương. Thoạt nhìn đại tiểu thư cũng có động cơ hại Phương di nương, thế nhưng đại tiểu thư vẫn thân thiết Phương di nương, muốn làm gì cũng phải dễ. Hoa Nhi mặc dù có lý, thế nhưng thời gian tháng trước bụng Phương di nương bị đụng phải, trước khi rời đại tiểu thư lại riêng dặn qua ta, nhất định phải đối Phương di nương ăn dùng dược cùng hằng ngày cẩn thận lại cẩn thận, nô tỳ cũng chiếu đại tiểu thư hiểu phân phó nghiêm túc kiểm tra. Lúc đó Lam Nguyệt cùng ma ma liền ở bên cạnh ta, các nàng cũng nghe được.”


   “Đại tiểu thư ngày đó đúng là như vậy.”


   “Lão nô cũng nghe được.”


   Hồng Trà tiếp tục : “Nô tỳ chiếu đại tiểu thư phân phó, mỗi lần cho di nương chuẩn bị dược đều phải tỉ mỉ kiểm tra lần, có lần yên lòng cố ý cùng Lam Nguyệt hai người mang theo dược y quán kiểm tra, đại phu kia chính là phủ y thị lang phủ. Ai biết kiểm tra kết quả…“


   Kinh triệu phủ doãn cũng đột nhiên minh bạch việc này đơn giản, vội hỏi: “Ngươi kiểm tra ra kết quả gì?”


   “Hồi đại nhân, ngày đó kiểm tra, thuốc này có đại lượng dược vật thiên ma cùng lưu thông máu.”


   “Hồi đại nhân, theo ngày đó nô tỳ đối Phương di nương càng thêm chú ý, căn bản dám để nàng vào tay người, ấn phủ y nếu là lúc đó có kiểm tra ra, khả năng Phương di nương sớm xảy ra chuyện. Hoặc liền tiểu thiếu gia đều chưa sinh ra phải chết . Nô tỳ chỉ là , nếu là đại tiểu thư sai khiến, nàng tại sao muốn cho nô tỳ tỉ mỉ kiểm tra dược a, đây phải là tự đánh mặt, làm cho người ta hoài nghi nàng sao?”


   Kinh triệu phủ doãn trầm mặc chút, Mã di nương lại lãnh : “Bởi vì nàng muốn cho ngươi ở thời gian gặp chuyện may làm chứng cho nàng, đây là mục đích đại tiểu thư, ngươi là nha hoàn bên người Phương di nương, lời chứng của ngươi rất có lợi. Nàng như thế là cố làm ra vẻ huyền bí, ngươi này đó căn bản thể chứng minh đại tiểu thư vô tội!”


   “Từ lúc vừa mới bắt đầu Mã di nương liền đối với chuyện này rất là để ý a, ngươi mực chắc chắn là bản công chúa làm, như là ngươi sớm ràng toàn bộ kiện a.” Đột nhiên Đinh Tử chuyện, trong mắt mang theo mê dạng quang mang.


   mặt Mã di nương khẽ biến, lại hừ lạnh: “Muốn người biết, trừ phi đừng làm, đại tiểu thư dám làm, cũng đừng sợ bại lộ phiền phức.”


   ai chú ý, lúc này trong đại sảnh nha hoàn cúi đầu vội vã đến gần, đứng ở phía sau Đinh Tử, đột nhiên huých cánh tay nàng chút, thứ gì rơi xuống, sau đó lại trong đám người.


   mặt Đinh Tử đột nhiên dần ra tia lãnh khốc, trở tay vừa chuyển, cái ngọc bội bị nàng nắm trong tay, “Phanh” tiếng, Đinh Tử đem ngọc bội vỗ vào lưng ghế dựa, lập tức tay bị mảnh đâm rách, khối ngọc bội kia cũng nhất thời vỡ vụn, Hoa Nhi mặt đất nhìn thấy khối ngọc bội này, đột nhiên thân thể run lẩy bẩy.


   Đột nhiên nàng ngẩng đầu lên, hướng về phía Mã di nương giận dữ hét: “Mã di nương ngươi là độc phụ, ta chịu nổi, là ngươi! Là ngươi! Tất cả đều là ngươi làm! Là ngươi ép buộc ta làm nhân chứng giả cho ngươi, lần này đều là ngươi sai khiến, là ngươi muốn hại đại tiểu thư, còn muốn diệt trừ Phương di nương, ngươi đè ép người nhà của ta bức ta phạm sai, ta thay ngươi làm giả chứng, liền người nhà ta ngươi cùng giết chết.”


   “Ngươi hươu vượn, ta lúc nào sai khiến ngươi, ta với ngươi có quan hệ gì, ngươi dám oan uổng chúng ta!” Đột nhiên Hoa Nhi đổi giọng, trong phòng khách mọi người đều ngây ngẩn cả người, nhìn nàng cùng Mã di nương, Đinh Tĩnh tranh mặt đỏ tía tai, ngay cả Bạch di nương mắt đều lộ cổ quái nhìn Đinh Tử, mắt lộ nghi hoặc.


   “Hừ! Ta căn bản phải người đại tiểu thư, khối ngọc bài này căn bản là giả, căn bản ta gần được thân đại tiểu thư, là các ngươi đem lệnh bài này giao cho ta, ta lại phát chẳng qua là bộ dáng rất giống, này căn bản phải chứng cứ.” Hoa Nhi đem ngọc bài ném, đập xuống đất lập tức vỡ tung, bên trong cùng ngọc bài tay ba người Đinh Tử căn bản bất đồng, đúng là giả.


   “Các ngươi từ vừa mới bắt đầu nhất định sau khi thoát thân muốn hi sinh ta, ta cũng phải đồ ngốc, các ngươi có thể lấy tính mạng người nhà áp chế ta, căn bản nghĩ muốn mệnh chúng ta, đúng hay ? Mã di nương ngươi độc phụ, ngươi chết tử tế được, ta muốn ngươi hạ mười tám tầng địa ngục, ngươi cũng bị độc trùng độc nhất đem thi thể cắn lạn, ngươi chết tử tế được!” Đóa hoa hướng về phía Đinh Tử quỳ dập đầu, lại lệ rơi đầy mặt, “Đại tiểu thư, nô tỳ xin lỗi ngươi, nô tỳ có tội, thế nhưng giúp đỡ Mã di nương độc phụ này hãm hại ngươi, ở trong nhà này đại tiểu thư là người nhân từ nhất, ngươi chưa bao giờ đánh chửi hạ nhân, ở trong chuyện này Hồng Trà tỷ tỷ giúp đỡ đại tiểu thư chuyện, liền có thể đại tiểu thư là tốt. Nô tỳ thực là tội đáng chết vạn lần, thế nhưng giúp đỡ Mã di nương hãm hại đại tiểu thư, nô tỳ dám cầu đại tiểu thư tha thứ ta, mặc dù là vì người nhà, nô tỳ hành vi đều là muôn phần đáng chết. Nô tỳ chỉ là muốn Mã di nương hại người nữa, nô tỳ muốn sau này sống cũng thừa nhận tâm linh dằn vặt, kinh triệu phủ doãn đại nhân, ngài nhất định phải định tội độc phụ cùng độc nữ này a! Các nàng đều được chết tử tế a!”


   Đinh Tử nhìn Hoa Nhi khóc thở ra hơi, trong lòng lên tia quái dị, Hoa Nhi khóc rống ở trong lòng nàng, đột nhiên ngẩng đầu, giương miệng cái gì, có phát ra thanh, Đinh Tử nhìn lại mắt chợt co rụt lại!


   Hoa Nhi chợt đứng lên, rống giận: “Phương di nương cùng tam tiểu thư đối đãi ta ân trọng như núi, Mã di nương ngươi cũng dám hại các nàng, còn muốn hại người vô tội, hôm nay ta muốn cùng ngươi đồng quy vu tận, xuống dưới tìm Phương di nương chuộc tội!” Hoa Nhi tiến lên, phen kéo tóc Mã di nương, hung hăng xé, hạ thân Mã di nương vốn cũng có kính, đóa hoa trực tiếp xé ra bị kéo đến mặt đất, Hoa Nhi trọng trọng cước, trực tiếp đạp mặt Mã di nương, nhất thời Mã di nương chỉ cảm thấy mặt ướt sũng mảnh, lập tức đau kêu tiếng.


   Đinh Tĩnh thấy Mã di nương bị thương, hét lên tiếng tiến lên muốn kéo Hoa Nhi, Hoa Nhi lại đánh xích đỏ mắt, mặt giận phen đem Đinh Tĩnh đẩy ra, nàng biết là người khi tức giận đặc biệt có khí lực, hay như thế nào, Đinh Tĩnh bị đẩy ra phen trực tiếp đụng ở ghế sau người, đau nửa ngày dậy nổi.


   Hoa Nhi lại cười lạnh tiếng, cầm lấy mảnh bên người, hướng về phía Mã di nương bị đánh kêu khóc đầy đất chợt trát : “A a, mắt của ta, mắt của ta!”


   Chỉ thấy đạo huyết quang phóng lên cao, mặt Hoa Nhi lãnh tiếu ý, tay nắm mảnh hoa, “Phốc” kèm theo tiếng Mã di nương thét chói tai thất thanh, tròng mắt máu sứt mẻ ngút trời bay lên, “Phanh” rơi mặt đất, phòng khách ít người thấy màn như vậy, dọa mặt có chút huyết sắc nào, Hoa Nhi thế nhưng trực tiếp chọc mù Mã di nương đem đào tròng mắt, trời ạ! vậy còn quá ngoan, Hoa Nhi hận Mã di nương bao nhiêu! Trời ạ! ít người nhìn trực tiếp bị dọa ngất , thậm chí nôn mửa liên tục.


   Hoa Nhi nhưng vẫn thấy chưa đủ, cầm vật chợt liền muốn đâm tới yết hầu Mã di nương.


   “Mau, mau ngăn cản nàng!” Kinh triệu phủ doãn kêu sợ hãi, cùng nha sai ở bên cạnh lập tức xông lên kéo Hoa Nhi, Hoa Nhi lại tựa như điên đá chân, gầm rú , “Ta muốn giết ngươi, ngươi độc phụ, ta muốn vì Phương di nương báo thù, ta muốn vì tam tiểu thư báo thù, ngươi độc phụ, ngươi ác nữ. tìm chết! tìm chết!” Đóa hoa lại điên giãy khỏi hai nha sai, quát to tiếng: “Đại tiểu thư ta xin lỗi ngươi!” Sau đó “Phanh” trực tiếp đụng qua cây cột bên, nàng huyết lưu như trụ, mặt lại mang theo ý cười giải thoát, chết !


   Kinh triệu phủ doãn gương mặt lạnh lùng, châm chọc nhìn sắc mặt cực biến của Vương thị cùng Đinh Bằng, chẳng đáng : “Đây hết thảy bản quan đều nhìn hiểu, cám ơn Đinh thị lang cùng Vương lão phu nhân cùng bản quan báo tin, nếu độc phụ bậc này chẳng phải là còn muốn tai họa bao nhiêu người. Bản quan hôm nay xem như là thấy được, hãm hại công chúa, xấu danh dự công chúa, tên độc phụ này ta muốn đăng cáo triều đình! Thị lang phủ thực là dưỡng di nương cùng thứ nữ tốt a! Mang !”


   Đinh Bằng, Vương thị đầy mặt tái nhợt, ai biết chân tướng của tình lại như thế, kinh triệu phủ doãn nếu là đăng cáo, vậy bọn họ…


   Gương mặt Bạch di nương trắng bệch, chuyện này làm sao biến hóa nhanh như vậy.


   Hỉ công công lạnh lùng nhìn màn này, Mã di nương, Đinh Tĩnh dám hại xấu công chúa hoàng gia, ít nhất cũng là lăng trì chi hình.


   Lúc này Đinh Tử híp mắt, mặt mang tia lãnh khốc, trước khi chết Hoa Nhi : chủ tử ta ô uế, chủ tử ta hận a, chủ tử ta xin lỗi ngươi! Bạch di nương từng tìm Mã di nương, Lâm vương phủ…


   Dám đối với thủ hạ của nàng hạ thủ, Bạch di nương còn có Lâm vương phủ, thù mới hận cũ, chúng ta cùng tính lượt !
   Phương Lăng, thienbinh2388Tuyết Liên thích bài này.

  3. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 118 _ Gậy đánh tra nữ!


   Edit : Zenzi


   Beta : Sally   “Đem hai phạm nhân mang !” Kinh triệu phủ doãn dứt lời, hướng về phía nha sai khoát tay, mọi người mang theo Mã di nương mắt bưng ngừng chảy máu kêu khóc, cùng với Đinh Tĩnh kinh hãi kiềm chế được ly khai.


   Hạ nhân Thị lang phủ cũng như ở trong mộng mới tỉnh, mặc dù mặt mỗi người đều bị dọa tái nhợt vô lực, vẫn cấp tốc nâng Hoa Nhi , thi thể Phương di nương còn có đứa , rất nhanh đem máu loãng Hương Mãn viên xử lý sạch .


   Vương thị cùng Đinh Bằng cứng còng ngồi ở thượng vị, mặt kinh hồn chưa định. tình làm sao phát triển như vậy, nguyên lai phải tất cả chứng cứ đều chỉ chứng Đinh Tử sao, Đinh Tử phải tội nhân sao? Vì thế bọn họ có can đảm vấn tội Đinh Tử, thế nào dạo qua vòng lại là Mã di nương cùng Đinh Tĩnh đây? Vậy lời son sắt bọn họ chỉ trích Đinh Tử ác độc, chẳng phải là tự tát tai, càng đối hoàng gia bất kính sao?


   Hỉ công công nhìn bọn họ hừ lạnh tiếng, đứng lên hướng về phía Đinh Tử thi lễ cái, cười : “Nhìn nơi này, tạp gia giúp được chuyện gì, lão nô còn muốn hồi cung phục mệnh thái hậu, liền quấy rầy.”


   “Hỉ công công khách khí, lần này thực làm phiền ngươi.” Đinh Tử cười đứng dậy, đồng thời Hỉ nhi lấy ra hà bao thêu tinh xảo có phú quý trúc đưa cho Hỉ công công, đối phương cười nhận lấy, thầm cân nhắc sờ sờ vải vóc hà bao cùng với trọng lượng, rất kinh ngạc chú ý vải vóc này, tử công chúa nhưng ra chuyên nghiệp a.


   “Bản quan tiễn Hỉ công công.” Đinh Bằng cũng phục hồi tinh thần lại, chợt đứng lên theo Hỉ công công xuất môn, tới cửa, cầm tấm ngân phiếu liền hướng tay Hỉ công công đưa, “ là làm cho công công chế giễu.” Nhìn mặt Đinh Bằng tươi cười lấy lòng, lập tức Hỉ công công minh bạch đạo lý trong đó, chuyện này nhất định giấu giếm được, Đinh Bằng cũng muốn Hỉ công công ở trước mặt thái hậu tốt vài câu, tất việc này cũng quang thải.


   Hỉ công công vung tay cái, thấy mệnh gía ngân phiếu, khẽ cười tiếng, cũng coi như Đinh Bằng ra đại thủ bút, Hỉ công công gì, lại hí mắt ra thị lang phủ, nghĩ thầm thu tiền nhưng có nghĩa là nhất định vì Đinh Bằng làm việc, đương nhiên thu số tiền này, Hỉ công công chắc chắn ở trước mặt thái hậu thêm mắm thêm muối là được.


   Đinh Bằng lau mồ hôi quay vào, lại thấy Đinh Tử kéo tay Đinh Trí, hai người đàm tiếu, trong lòng Đinh Bằng trận buồn phiền, lúc này cũng biết cái gì cho phải: “Tử nhi bị sợ hãi, phụ thân trách oan ngươi, ngươi cũng đừng trách phụ thân, mới vừa rồi là phụ thân quá chấn kinh, cũng ngẫm nghĩ, làm cho Tử nhi chịu ủy khuất, thực là phụ thân phải.”


   Đinh Tử lại hiểu biết ý người, : “Phụ thân gì vậy, đứng ở lập trường phụ thân, ngươi có biểu như vậy cũng là bình thường. người nam nhân đứng đầu trong phủ, ta nếu là phụ thân, chỉ sợ cũng nổi giận như vậy, Tử nhi hiểu được, chưa từng có trách phụ thân.” Trong mắt Đinh Tử thập phần chân thành, ánh mắt trong suốt còn ánh vào sắc mặt Đinh Bằng khẩn trương, uyển chuyển động nhân, bộ dáng lại thân thiết, Đinh Bằng thiếu chút nữa lệ nóng doanh tròng, trừu khóe miệng, nửa điểm tìm ra thần sắc Đinh Tử oán hận, lúc này mới thở dài hơi.


   Lại an ủi Đinh Tử mấy câu, Đinh Bằng tiến vào Hương Mãn viên, nhìn Vương thị còn cương ngồi, Đinh Bằng thở dài: “Mẫu thân, chuyện này đích thực là…”


   mặt Vương thị cứng đờ, miệng giật giật, lại biết cái gì, bọn họ đều ràng chuyện này quay lại được!


   Quả nhiên ngày thứ hai Đinh Bằng nhận được nhâm mệnh, làm cho năm nay chưởng quản thi hương viện, thử loạt khảo hạch thẩm đạt, đây chính là cái lụy nhân sống, tình vẫn cố sức lấy lòng, thường thường đốt làm lỗi tạo thành ảnh hưởng rất lớn, nếu tới thi đình phát học vấn nghề nghiệp bị lẫn vào, Đinh Bằng đầu cũng đừng muốn!


   Mà này cũng làm cho Đinh Bằng phiền muộn, làm cho phiền muộn chính là, Lễ bộ thượng thư tuổi già, tới niên kỷ cáo lão hồi hương, hướng hoàng thượng đưa cho tá quan chi tín, chỉ chờ giao chuyện vụ tốt hết thảy liền về quê, Đinh Bằng ở vị trí lễ bộ gần mười năm thị lang cũng nên thăng làm thượng thư.


   Nhưng lúc lâm triều, hoàng thượng lại tuyên chỉ, nhâm mệnh thế tử Tiết Vũ an quốc hậu phủ làm Lễ bộ thượng thư, lập tức nhâm mệnh.


   Vì thế chuyện kế tiếp Đinh Bằng hoàn toàn là vì Tiết Vũ bán mạng, có thể được chỗ tốt hay vẫn biết, thiếu chút nữa nôn gần chết, tức giận trực tiếp ngất . Đinh Bằng thầm cắn răng, Tiết Vũ tên tiểu tử có kinh nghiệm cũng dám áp đến đầu của , hừ! Chúng ta chờ xem!


   Vương thị đồng dạng cũng hận gần chết, Hỉ công công hồi cung bao lâu, thái hậu liền hạ thưởng, ý chỉ đặc biệt nhắc tới, thái hậu rất thưởng thức Vương thị, cố ý đưa lên hai khối ngọc thạch đời hiếm thấy, làm cho Vương thị hảo hảo bảo tồn. Vốn đây là chuyện tốt, nhưng khi lúc Vương thị nhìn thấy là vật gì, thiếu chút nữa ngất tại chỗ.


   Vương thị kéo Hỉ công công lại sắc mặt co giật : “Này… Đây là ngọc thạch tốt nhất ý chỉ thái hậu ? Thái hậu có phải hay nghĩ sai rồi, cái này làm sao nhìn đều là…”


   Hỉ công công tại chỗ biến sắc mặt, quát: “Lớn mật, ngươi dám thái hậu sai rồi! Này ràng là ngọc thạch thượng hạng, Vương lão phu nhân nhớ cho kĩ ân điển thái hậu, hai khối ngọc thạch này thế nhưng là ân đức lão nhân gia, vạn thể dập đầu đụng té. Được rồi, tạp gia phải về trong cung phục mệnh, cần đưa tiễn.” xong, Hỉ công công vung phất trần mang theo tiểu thái giám cùng bọn thị vệ chuyển vật đến đây bước nhanh ly khai.


   Vương thị nhìn hai tảng đá cao lớn hơn thước trước mắt có chút phát sầu, ý chỉ thái hậu đây là ngọc thạch, đó chính là ngọc thạch, nhưng mà đây là đá bình thường trong nhà trong viện a, tuyệt đáng giá. Hỉ công công lại để cho nàng giữ, Vương thị nôn gần chết, trầm mặt : “Đem hai cái đá này dời đến trong phòng tìm địa phương đặt cho tốt .“


   Nha hoàn phía sau hai mặt nhìn nhau, thế nhưng người động, nhất thời Vương thị gầm lên: “Còn làm việc, muốn cho trong phủ nuôi các ngươi a!”


   “Vâng!” Chúng nha hoàn, ma ma mất sức chín trâu hai hổ đem hai khối đá lớn này dời đến trong phòng Vương thị, hai khối này mỗi khối cũng có hơn thước, diện tích tương đương, dời đến góc trong trong phòng Vương thị, lại là làm cho Vương thị mỗi ngày nhìn đều nghiến răng nghiến lợi phen. Mà Vương thị lại biết, ở tương lai sau khi nàng cùng Đinh Bằng làm kiện kia, thứ này cũng thành bùa đòi mạng nàng!


   Đương nhiên, đây đều sau.


   Đinh Tử kéo Đinh Trí ly khai Hương Mãn viên, liền : “Thi hương sắp bắt đầu, Trí nhi tự tin ?“


   mặt Đinh Trí tỏa ra thần thái tự tin: “Tỷ tỷ, Trí nhi qua phải bảo vệ tỷ tỷ, nhất định làm được, tương lai ta phải làm trạng nguyên!”


   “Tốt, Trí nhi có chí khí này, tỷ tỷ rất vui vẻ, bất quá việc này thể cưỡng cầu, Trí nhi làm hết sức, tỷ tỷ thấy được Trí nhi cố gắng, tỷ tỷ liền rất vui vẻ, bất quá tỷ tỷ cũng tin Trí nhi để cho tỷ tỷ thất vọng.” Đinh Tử sờ sờ mặt Đinh Trí cười .


   “Dạ, Trí nhi cố gắng!” Đinh Trí nắm quả đấm , cam đoan .


   Đinh Tử nhìn Đinh Trí vội vã hồi trong viện đọc sách, mang theo Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi, Ngọc Du hồi Tử Trúc viện, mới vừa vào phòng, Đinh Tử liền giận tái mặt, lạnh lùng : “Chuyện khi nào?”


   “Này… Chính là thời gian chủ tử cùng thái hậu du ngoạn.” Ngọc Du cau mày trả lời, mặt Đinh Tử trong nháy mắt đen lại.


   Đinh Tử hỏi, chính là chuyện Hoa Nhi.


   Quãng thời gian đó Đinh Tử ở Minh thành gặp chuyện may, Lỗ Dương vì an toàn Đinh Tử, bất đắc dĩ đem ám vệ trong phủ điều ra, chỉ chừa hai người coi chừng Tử Trúc viện, những thứ khác đương nhiên là chiếu cố được. Nguyên lai quãng thời gian đó An ma ma bên người Mã di nương thiết kế độc kế, chỉ đem thanh danh Đinh Tử bị Bình Cát tẫn hủy, còn kế hoạch thứ hai càng ác độc hơn. Đinh Tử khi đó còn chưa có cùng Lam Thanh Lăng đính hôn, hoàng gia quản hôn của Đinh Tử, vì thế phá hủy thanh danh Đinh Tử, nhưng nhất định có thể bức tử Đinh Tử, Mã di nương lại hận Phương di nương mang thai, muốn mượn cơ hội diệt trừ hai người, An ma ma liền hiến kế hôm nay.


   Nhưng việc này có người bên cạnh Phương di nương phối hợp là được, Hồng Trà, Lam Nguyệt theo bên người Phương di nương nhiều năm, rất được lợi, rất trọng dụng, nếu thu mua các nàng tự nhiên việc làm dễ hơn, đáng tiếc khả năng tương đối , các nàng liền coi trọng Hoa Nhi, sau khi Đinh Ninh Nhi chết vẫn như trước rất được Phương di nương trọng dụng. Hoa Nhi nếu là người Đinh Tử, sao lại chịu các nàng thu mua, ai biết các nàng nghĩ đến mưu kế càng ác độc!


   Đương nhiên mưu kế này có Lâm vương phủ xuất lực khẳng định thể thành công! Đinh Tĩnh ở Ngự sử phủ rất tốt, thế nhưng Ngự sử phủ cũng phải dễ dàng phóng nàng trở về kể khổ như vậy, có thể tiểu thiếp ở trong phủ sủng, vào phủ là người trong phủ, sinh tử đều phải vậy, người ta có chút nghiêm khắc thậm chí cho thấy nhà mẹ đẻ liếc mắt cái. Nếu có Lâm vương phủ, , có Lâm vương phi cùng Lâm Giai Thiến hiến kế, Đinh Tĩnh dễ dàng xuất phủ như vậy.


   Đinh Tĩnh hồi phủ sau cùng Mã di nương An ma ma muốn mưu kế mưu mà hợp, vừa có Lâm vương phi, Lâm Giai Thiến thầm ủng hộ, Hoa Nhi tứ cố vô thân, tự nhiên bị các nàng bắt được, nhưng nếu là như vậy Hoa Nhi tuyệt đối khuất phục.


   Đám súc sinh này!


   Hoa Nhi là nhi, năm đó thời gian xin cơm bởi vì ngoài ý được thư sinh mù cứu, thư sinh này cũng rất nghèo khó, nhưng rốt cuộc có nhà chắn gió, Hoa Nhi đối thư sinh này rất cảm kích cũng rất hiểu chuyện, vẫn muốn bằng bản lĩnh làm cho hai người có cuộc sống tốt chút. Vì thế Lâm Hổ coi trọng Hoa Nhi liền thu nhập vào tổ chức, bất quá bởi vì thư sinh này cũng có nhất nghệ tinh gì, tổ chức cũng thể nhận lấy, bất quá vẫn thỉnh thoảng phái người xem, cũng là bọn sơ sót, thư sinh mù bọn họ vốn tưởng rằng cũng náo ra nhiều chuyện.


   Lâm vương phi phái người tra được nội tình Hoa Nhi, đem thư sinh này mang đến, Hoa Nhi thà chết chứ chịu khuất phục, Lâm vương phi lại cùng Mã di nương chuốc xuân dược hai người, đem hai người đơn độc, có thể tưởng tượng tình cảnh lúc ấy…


   Thư sinh kia nhìn thấy, chỉ xem mình làm hồi mộng xuân, Hoa Nhi lại mỗi ngày chịu luân lý cùng tâm lý dằn vặt, cùng ca ca mình kính làm… Lâm vương phi thấy Hoa Nhi chịu, liền dọa đem chân tướng cho thư sinh, Hoa Nhi khuất phục. Ở trong lòng thư sinh kia, cho tới nay Hoa Nhi đều là muội muội cực kỳ hiểu chuyện đáng , Hoa Nhi muốn thân nhân chính mình may mắn có được oán hận nàng. Ở trong lòng nàng, thư sinh ca ca là tốt nhất đời, nàng có thể đánh bạc tính mạng bảo hộ, nàng thỏa hiệp, cho nên nàng phản bội Đinh Tử, thế nhưng Lâm vương phi cùng Mã di nương chỉ là lấy mưu kế như vậy hãm hại Đinh Tử, lại biết các nàng đánh bậy đánh bạ, Hoa Nhi chính là người Đinh Tử, cũng là Hoa Nhi để lại tâm nhãn chưa , nếu còn mang đến phiền phức cho Đinh Tử tuyệt chỉ có như vậy!


   Ở Hương Mãn viên, Đinh Tử bắt được cái ngọc bội kia, chính là ngọc bội tùy thân gia truyền thư sinh mang theo, Đinh Tử từ lúc Hoa Nhi có vấn đề liền phái người tìm thư sinh, nhưng lần này Lâm vương phi hết sức cẩn thận, thẳng cho tới hôm nay Lâm Hổ mới tìm được thư sinh, chỉ là bọn vẫn là trễ bước, thư sinh kia sớm bị Lâm vương phi giết chết. Đinh Tử toái ngọc (làm vỡ, bể ngọc), là cho Hoa Nhi biết thư sinh bị giết, Hoa Nhi nhất thời có ý sinh tồn, trực tiếp đem chân tướng Mã di nương thiết kế hãm hại Đinh Tử ra, sau đó tự tử kết thúc.


   Lúc đó Đinh Tử có thể cứu Hoa Nhi, đáng tiếc nàng cái gì cũng có làm, bởi vì nàng cũng biết cứu Hoa Nhi phát sinh chuyện gì.


   Nàng biết, nếu như Hoa Nhi sống có lẽ càng thêm thống khổ, trong lòng Đinh Tử thập phần nặng nề. Hoa Nhi chết, cũng bị tổ chức trừng phạt, quy củ tổ chức bởi vì người mà thay đổi, phản bội chính là phản bội, có thể đây mới là giải thoát cho Hoa Nhi, đối với mình cùng với dằn vặt phản bội trong lòng, như vậy có thể làm cho nàng càng thống khoái!


   Đinh Tử nắm chặt nắm tay, “Ba” ly trà tay lập tức bị bóp nát, văn loạn khắp nơi.


   “Chủ tử, tay ngươi!” Hỉ nhi sửng sốt chút, vội lấy ra khăn tay vì Đinh Tử băng bó, Đinh Tử cũng để ý máu tươi tay, biểu mặt chưa bao giờ có trầm như vậy, Mã di nương, Lâm vương phi còn có Lâm Giai Thiến triệt để đem nàng chọc giận, liền người của nàng cũng dám động, thực muốn sống!


   “Chủ tử, mọi người mai táng.” Sắc mặt Ngọc Du cũng cực độ khó coi, cho cùng Hoa Nhi cũng là người trong tổ chức, vốn nàng còn oán hận Hoa Nhi phản bội, nhưng khi biết chân tướng, trong lòng cũng ngừng thổn thức, nàng thậm chí suy nghĩ, nếu là đổi nàng thành Hoa Nhi, nàng làm như thế nào?


   “Ngọc Du phái người đưa tin cho thế tử, ta muốn cùng gặp mặt.”


   “Vâng, thuộc hạ làm.”


   Sau nửa canh giờ, Phúc Vân tửu lâu, Đinh Tử mặt lạnh lùng vào phòng, Lam Thanh Lăng đứng lên kéo Đinh Tử ngồi xuống, hai người nhất thời đều gì.


   “Ta đều biết, nàng nghĩ muốn làm như thế nào?” Lam Thanh Lăng chịu nổi Đinh Tử kiềm chế lửa giận, phen đem Đinh Tử ôm vào trong ngực, đồng thời chân mày cũng nhíu chặt, ngờ Lâm vương phi các nàng thế nhưng nghĩ tới dạng hành vi súc sinh như thế, khiến cho nhân thần cộng phẫn!

   ky-duyen-trong-gio-1

   Lúc này Đinh Tử đột nhiên bình tĩnh trở lại: “Ta muốn cho các nàng chết, các nàng có thể lập tức chết sao?” Nàng đột nhiên cười rộ lên.


   Lâm vương phi cùng Lâm Giai Thiến phải Đinh Ninh Nhi, Đinh Tử thiết kế liền có thể giết chết các nàng, ám vệ Lâm vương phủ cũng phải ăn chay, muốn bất tri bất giác giết chết hai người này, phi thường khó!


   Lam Thanh Lăng vỗ phía sau lưng Đinh Tử, làm cho nỗi lòng nàng bình tĩnh trở lại, Đinh Tử nghiến răng nghiến lợi, ngừng hít sâu làm mình yên tĩnh, cuối cùng thở dài tiếng, tựa ở trong lòng Lam Thanh Lăng : “Ta có chút xúc động.”


   , đây mới là nàng!”


   Đinh Tử ngẩng đầu nhìn Lam Thanh Lăng liếc mắt cái, mím chặt môi : “Hẳn là còn có biện pháp, ta buông tha Lâm vương phủ như thế.”


   Lam Thanh Lăng gật đầu: “Đây là tự nhiên, Lâm vương phủ sớm đem ta đắt tội, chỉ là ta mực chờ cơ hội, nhưng ta nghĩ đến nàng sớm tiến hành.“


   Đinh Tử chính là bởi vậy mới đến tìm Lam Thanh Lăng, mặc dù tổ chức của nàng xây khởi, thế nhưng ám vệ trong tay Lam Thanh Lăng có mười mấy năm, thậm chí càng lâu, đối với Lâm vương phủ hiểu biết, Đinh Tử tuyệt đối như Lam Thanh Lăng. muốn xuất thủ, liền muốn vạn vô nhất thất, có Lam Thanh Lăng giúp đỡ khẳng định có biện pháp.


   Đinh Tử nhíu mày: “Lúc trước đem Lưu Phù Dung đưa vào Lâm vương phủ, xem ra ngươi phải nhất thời tức giận a.“


   Lam Thanh Lăng cười nhạt: “Nương tử cái gì là cái đấy.” (ohoh….)


   nhăng gì đấy.” Đinh Tử hừ lạnh tiếng, “Lâm vương phủ muốn làm, liền muốn khởi căn bát, nếu xuân phong thổi lại sinh (muốn hành phải hành động, tình toán kỹ lưỡng, bước 1 bước tình 2 bước, tránh cho có chuyện bất trách xảy ra làm mọi chuyện loạn lên).”


   Lam Thanh Lăng thở dài: “Thế nhưng Lâm vương gia là đại tướng đóng quân biên quan tay cầm binh quyền, mặc dù như An vương phủ cùng Ninh vương phủ, nhưng tuyệt đối thể khinh thường, dù là hoàng thượng cũng dám động Lâm vương phủ.”


   Đinh Tử lại lạnh lùng cười: “Đáng tiếc, tại Lâm vương gia Lâm Đông Vân phải tổ tiên của .”


   Lam Thanh Lăng ánh mắt dần dần sâu, câu môi khen: “ sai, vì thế thời đại Lâm vương phủ vinh hoa nhất định phải thua ở thế hệ này, người Lâm vương gia.”


   “Lưu Phù Dung nghe rất được sủng a, tại Lâm vương phủ tràn đầy chướng khí, Lâm vương phi hận thể mỗi ngày tìm Lưu Phù Dung phiền phức, làm cho Lâm vương gia càng ngày càng phiền.” Đinh Tử cười trầm, trong mắt có lưu quang lên, Lam Thanh Lăng ôm chặt Đinh Tử, “Nương tử tìm hiểu tin tức, tướng công xem thế là đủ rồi.”


   “Sợ là ngươi so với ta còn ràng hơn!” Đinh Tử thấp giọng cười, ánh mắt Lam Thanh Lăng càng sâu.


   “Nương tử, vi phu đợi được ba năm a, nàng làm sao bây giờ?” xong cúi đầu muốn hôn xuống, Đinh Tử rướn cổ lên trốn, nhất thời Lam Thanh Lăng hôn xuống cổ trắng nõn của Đinh Tử, Đinh Tử hút ngụm lãnh khí, giận trừng mắt nhìn .

   4827a92djw1ecui78kp3kj20p00go0uv

   Lam Thanh Lăng vô tội cười : “Vi phu cũng có biện pháp, là nương tử cố ý làm cho ta thân a.” Nhìn Đinh Tử khí hận mặt đỏ bừng, Lam Thanh Lăng tà tà cười, “Nương tử cho vi phu ba năm được , đến lúc đó nhất định cho ngươi phần đại lễ.”


   Đinh Tử nhíu mày: “Thời gian lâu dài, bất quá nhìn thấy ngươi có thành ý như thế, ta liền đồng ý .”


   Lam Thanh Lăng mặt mày cười rộ, nhìn Đinh Tử buông phòng bị, chợt cúi đầu “Ba” cái hôn lên môi đỏ mọng của Đinh Tử, ‘đánh lén’ thành công! Đinh Tử mở to mắt nhìn Lam Thanh Lăng, sau khi thấy vẻ mặt thỏa mãn, nhất thời dở khóc dở cười.


   Đồng thời Đinh Tử suy nghĩ còn có việc, sợ rằng trước khi thành thân, thể giải quyết!


   Trước khi rời , Lam Thanh Lăng kéo Đinh Tử, cười : “Nàng hứa nguyện ý tin tướng công ta a.” Đinh Tử nhíu mày, xoay người ly khai. Lam Thanh Lăng khóe miệng cười, tiếu ý mặt vô cùng chân thành, có thể Tử nhi cũng phát , trước đây nàng thích mình chiến đấu hăng hái bao nhiêu, tại nguyện ý thương lượng cùng , bất luận xuất phát từ cái gì, đều làm Lam Thanh Lăng cực kỳ vui mừng.


   Muốn kéo chặt tâm Tử nhi, nhưng dễ dàng a.


   Ngày hôm sau, Đinh Tử mang theo Ngọc Du tới đại lao kinh triệu phủ doãn, án tử Mã di nương cùng Đinh Tĩnh phí cái gì liền định xuống, lúc đó Kinh triệu phủ doãn liền ở trường, thập phần ràng, sau khi báo hoàng thượng lập tức định ra án hình cho Mã di nương cùng Đinh Tĩnh, cũng chính là lăng trì.

   574e9258d109b3de35322cebccbf6c81810a4ca0

   Đinh Tử đưa cho lao ngục chút bạc, liền thuận lợi dẫn Ngọc Du tiến vào ngục giam, vừa tiến vào liền bị huyết tinh tanh tưởi huân làm khó chịu, lập tức Ngọc Du lấy tới bao hương đưa cho Đinh Tử, Đinh Tử lắc đầu tiếp tục về phía trước.
   Đây là nữ lao, nhìn cũng có nhiều người, cuối cùng tới khu, liền thấy hai tù nhân mặc áo màu xám, nữ tử thân máu, đầu tóc rối bời, ngừng khóc thét suy yếu nằm mặt đất, phải là Mã di nương cùng Đinh Tĩnh là ai!


   Y phục người Đinh Tĩnh thập phần mất trật tự, cánh tay đùi còn có vết máu bị quất, Đinh Tử khó tưởng tượng, loại địa phương này, lao đầu (người canh giữ nha lao) có mấy người tâm lý bình thường, trong lúc rảnh rỗi hoặc là nghẹn khuất lấy phạm nhân trút giận phải là chuyện hiếm lạ gì.


   “Mã di nương cùng muội muội vẫn tốt a.” Đinh Tử đứng ở ngoài cửa lao phòng, vô biểu tình .


   Vốn thân thể Mã di nương cùng Đinh Tĩnh nằm mặt đất ràng cứng đờ, lập tức ngẩng đầu lên, Đinh Tĩnh như phát điên vươn móng vuốt máu chảy đầm đìa muốn hướng Đinh Tử quấy nhiễu, Ngọc Du lấy cây gậy đánh, “Phanh” đánh vào tay Đinh Tĩnh đưa ra, “A!” Đinh Tĩnh đau hô tiếng, theo bản năng lùi về sau, ngồi chồm hổm mặt đất ôm cánh tay, vẻ mặt xanh tím gia tăng, thế nhưng cặp mắt kia như ác quỷ hung hăng nhìn Đinh Tử.


   Đinh Tử chỉ câu khóe miệng: “Thoạt nhìn tốt lắm.” Đinh Tử nhàng, giọng kia có thể trực tiếp làm Đinh Tĩnh tức giận.


   “Ngươi hài lòng chưa, chúng ta xui xẻo, chúng ta muốn chết, tại ngươi cao hứng. Đinh Tử ngươi chết tử tế được, tương lai ngươi nhất định so với chúng ta thảm hơn, nhất định !” Đinh Tĩnh “Phi” ói ra búng máu, nguyền rủa .


   Đinh Tử chẳng hề để ý: “ tính sao, ít nhất ta chết sau các ngươi, các ngươi nhìn thấy thảm dạng của ta, mà ta có thể nhìn thấy bộ dáng các ngươi tự ăn quả đắng, này đủ làm ta thỏa mãn.”


   “Ngươi! Đinh Tử ngươi chết , tìm chết cho ta!” Đinh Tĩnh trong nháy mắt nhảy dựng lên, hung hăng vươn tay hướng Đinh Tử đánh, ánh mắt mang theo sắc quang xích hồng, thập phần dữ tợn.


   Ngọc Du lưu tình chút nào, cầm gậy “Bang bang phanh” liền đánh, lập tức cánh tay Đinh Tĩnh sưng lên, nàng đau ôm cánh tay lăn đầy đất, con mắt Mã di nương bị Hoa Nhi trước khi chết chọc mù, tại che tầng vải trắng, con mắt khác u u nhìn Đinh Tử, ha ha cười rộ lên: “Đại tiểu thư vô lên điện Tam Bảo, sợ rằng chỉ là đơn giản đến xem mẹ con chúng ta cười nhạo như vậy .”


   Phát sinh nhiều chuyện như vậy, đột nhiên đầu óc Mã di nương thông suốt hơn, tới tình trạng hôm nay, nàng phải thừa nhận, nàng ngoạn qua Đinh Tử, càng đấu lại nàng. Lúc trước nếu nàng có thể an phận thủ thường, có thể hôm nay các nàng thảm như vậy.


   bước sai, từng bước sai, năm đó nếu phải nàng ghi hận Vân Hi Nhu chính vị phu nhân, nàng có hôm nay .   Lại như thế nào nàng là đích muội thượng thư phủ, Đinh Bằng là cái thứ gì, tại sao năm đó lại bị mấy câu dỗ ngon dỗ ngọt mỡ heo làm mơ hồ, nên danh phận tiến vào như vậy, nàng mấy năm nay tranh như thế, còn phải là bởi vì cam lòng, cùng là đích nữ, nàng lại kém chỗ nào a!


   “Đại tiểu thư lần phong hàn kia, liền thông minh nhiều lắm, ta thậm chí hoài nghi ngươi thay đổi người khác.” Mã di nương cười lên, lập tức lắc đầu, “Ngươi trước đây liền như vậy, mực diễn kịch với chúng ta sao, phong mang che lộ (đem tài năng che giấu ), chính là đem chúng ta nhất nhất đánh bại sao?”


   Lúc này Đinh Tĩnh cũng an tĩnh lại, tựa ở bên người Mã di nương, cắn chặt môi lời nào, nàng cũng phát , căn bản tại náo cái gì cũng dùng được, chỉ làm mình càng đau, càng xui xẻo mà thôi.


   Đinh Tử trả lời Mã di nương, chỉ hỏi: “Mã di nương cảm thấy cái nhà này như thế nào đây?“


   Mã di nương cười lạnh: “Dơ bẩn, thập phần dơ bẩn, có tính , tay ai sạch , ha ha ha, sớm biết hôm nay, tuyệt đối ta gả cho Đinh Bằng.“


   Đinh Tử cười lạnh: “Năm đó phải Mã di nương tìm tới phụ thân trước sao?”


   Mã di nương thấp giọng cười : “Có lẽ, vô tình ngày mưa gặp được, ta cho rằng đoạn nhân duyên rất đẹp viên mãn, ngươi xem chút ta tại, Đinh Bằng hỗn trướng, ta vào địa ngục cũng muốn nguyền rủa !” Trong mắt Mã di nương hận ý nồng đậm.


   Đinh Tử đối Mã di nương có nửa điểm đồng tình, nếu phải chính nàng thiết kế hãm hại, Đinh Tử tuyệt đối chủ động trêu chọc nàng, mục tiêu nàng cùng Mã di nương căn bản giống nhau, thể so sánh, lại tiếp, các nàng có xung đột lợi ích trực tiếp, nếu phải Mã di nương lần lượt trêu chọc nàng, chuyện hôm nay cũng phát sinh.


   “Đại tiểu thư có lời gì cứ , cần quanh co lòng vòng.” Mã di nương trào phúng cười, sau đó mắt hướng Đinh Tử, mắt nàng bị thương máu khô cạn, mặt lại có điều kiện sát trùng, từng vết máu đọng ở mặt, hơn nữa mặt nàng vẫn lãnh, nhìn qua có chút đáng sợ.


   Đinh Tử lại bình tĩnh nhìn: “Muội muội từng với ta, Mã di nương cũng hoài nghi Bạch di nương.”


   Trong mắt Mã di nương lên tia sáng lập tức che giấu, nhưng vẫn bị Đinh Tử nhìn thấy, Mã di nương trầm mặc : “ sai, lúc trước ta liền hoài nghi thân thế Bạch di nương, thời gian nàng tiến vào trong phủ người thân cũng có, những lời này bất quá cũng là ma ma (người bán người hầu) cùng nàng , chân tướng thế nào chúng ta cũng biết. Mà thời gian nàng ở trong phủ so với ta còn lâu hơn, lại được lão phu nhân thích, hơn nữa cũng bất quá nửa năm, thế nhưng theo thô sử nha hoàn ngồi đến nhất đẳng nha hoàn. Đại tiểu thư rành mạch, lão thái bà kia là khó đối phó lại vì tư lợi, nàng cũng dễ dàng tin tưởng người khác như vậy, bản lĩnh Bạch di nương lớn vô cùng, thế nhưng được lão phu nhân thích, còn ban cho Đinh Bằng làm thông phòng.“


   Đinh Tử chuyện, Mã di nương rơi vào trầm tư : “Về sau Vân Tề Nhu cùng ta lần lượt vào phủ, Bạch di nương cũng buồn thanh , chưa bao giờ xuất đầu, vì thế biết bị lão thái bà thầm mắng bao nhiêu lần, nàng tốt, Bạch di nương liền như ngày xưa, nhưng ra làm cho ta yên lòng. Nếu phải chuyện bạc, ta còn chưa từng để ý qua nàng, buồn thanh như vậy, lại có thể ở lúc ta để ý mà nuốt bạc, lợi hại a! Chúng ta đều bị tính kế vào.” Mã di nương lắc đầu thở dài , Đinh Tử lại lạnh lùng cười.


   “Mã di nương chỉ muốn này sao?”


   Mã di nương nhìn Đinh Tử, khóe miệng nở nụ cười giả tạo: “Đại tiểu thư thần thông quảng đại, có thể đem chúng ta kéo xuống, tự nhiên cũng có thể cứu ta cùng Tĩnh nhi, cho cùng nàng là thân muội muội ngươi, nhìn mặt tăng cũng phải nhìn mặt phật, đại tiểu thư cũng để mặt nàng để ý .” Đinh Tử gì, lại nghe Mã di nương , “Năm đó tỷ tỷ chết cũng đủ thảm, theo lý thuyết nàng sinh đại tiểu thư ra, tái sinh lần thứ hai thứ ba cũng dễ dàng hơn, thế nào thời gian sinh hạ tiểu thiếu gia ngược lại khó sinh mà chết đây. Còn nữa lúc trước Hộ Quốc hậu phủ cùng Thị lang phủ đều coi trọng lần sinh đó, thuốc bổ bình thường, nha hoàn bà tử đều chọn người tốt nhất ở kinh thành, tất cả khả năng có thể phát sinh nguy hiểm đều tính tới, mà phu nhân vẫn chết. Nhắc tới tiểu thiếu gia nếu phải là thân cường, loại tình huống đó cũng rất khó sống …”


   “Ngươi nghĩ muốn cái gì?”


   “Đại tiểu thư, chỉ cần ngươi cứu ta cùng Tĩnh nhi ra, ta liền đem những việc ta biết, tất cả cho ngươi! Đại tiểu thư là người hiếu thuận nhất, nhất định muốn để cho phu nhân bị hàm oán , chỉ cần ngươi cứu chúng ta ra, ta cho ngươi biết tất cả.” Mã di nương hơi có vẻ cấp bách , Đinh Tĩnh vừa nghe lập tức ôm lấy cánh tay Mã di nương, “Nương chúng ta còn có thể ra sao?” Lập tức nhìn về phía Đinh Tử, mím chặt môi, vẫn , “Tỷ tỷ giúp chúng ta , Tĩnh nhi biết sai rồi, cầu tỷ tỷ buông tha chúng ta , từ nay về sau chúng ta nhất định thay đổi triệt để, tuyệt đối dám cùng tỷ tỷ đối nghịch, van xin ngài!”


   Đinh Tử cười lạnh, ngẩng đầu nhìn tù giam rách nát, trào phúng : “Mã di nương cảm thấy ngươi bây giờ còn có tư cách cùng ta điều kiện sao?”   “Đại tiểu thư hôm nay tới phải là vì hỏi chân tướng năm đó sao, mặc dù chúng ta trước đó có chút mâu thuẫn, nhưng chúng ta cùng chung địch nhân, đại tiểu thư nên xử trí chính là chuyện phu nhân năm đó phải sao? Ngài nếu muốn, hôm nay tới tìm ta, chỉ bất quá ta muốn vì mình tìm lối ra, đại tiểu thư vì sao phải cự tuyệt đây. Ta tại bộ dáng này, căn bản tạo nổi sóng gió gì, hơn nữa đại tiểu thư đa mưu túc trí, chẳng lẽ còn sợ ta Đông Sơn tái khởi sao?” Mã di nương độc mắt lóe lên, nhìn Đinh Tử như nhìn hi vọng thấy cuối cùng.


   Đinh Tử mị mắt nhìn Mã di nương : “Ngươi sai, hôm nay ta tới chính là hỏi ràng chuyện năm đó, Mã di nương sở dĩ cho muội muội rằng ngươi hoài nghi tới thân thế Bạch di nương, chính là làm cho ta để ý, liền muốn cho ta tra chuyện năm đó, ngươi có nắm chắc , nếu chuyện năm đó mẹ ta chết rất có thể cùng Bạch di nương có liên quan, mà ngươi phát có thể chứng minh chuyện này, ngươi mực chờ ta đến gặp ngươi, vì mình tìm sinh lộ cuối cùng.”


   Mã di nương gật đầu: “Hơn nữa, nếu phải là Bạch di nương từng đến Lãm nguyệt viện xem ta, đồng thời thầm gây xích mích, kế hoạch này cũng chưa chắc được.”


   “Xác thực, Lâm vương phi tự mình tới tìm ngươi, chuyện này bất luận chỗ nào đều tràn ngập quái dị, trong phủ phải chỉ có ngươi có thể dùng, dù là thu mua hạ nhân, chỉ cần kế hoạch chu đáo, như nhau cũng có thể hãm hại ta.”


   Mã di nương kinh ngạc mở to mắt: “Ngươi biết, chuyện Lâm vương phi tham dự ngươi đều biết!” Trong lòng Mã di nương cả kinh, lập tức toàn thân sợ hãi run lên, nguyên lai tất cả đều ở trong lòng bàn tay Đinh Tử, kế hoạch này từ khi vừa mới bắt đầu nàng liền thua, thua thảm như vậy!


   “Lúc đó Bạch di nương ở trong viện ta đưa cho Phương di nương thuốc dưỡng thai tốt nhất, ngày thứ hai Lâm vương phi tìm ta, có phần quá trùng hợp. Ta chẳng qua là quân cờ, đều là Bạch di nương, đại tiểu thư ngươi trả thù nên là nàng, ngươi cứu ta ra ngoài , chỉ cần ta ra, tất cả ta đều nghe theo ngươi, nhất định giúp ngài lật đổ Bạch di nương, nhất định !” Mã di nương trèo đến song chắn, tay muốn kéo vạt áo Đinh Tử, lại bị nàng nhanh chóng tránh thoát.


   Chỉ nghe thanh Đinh Tử băng lãnh vô tình : “Mã di nương, ở trong chuyện này, quyền chủ đạo ở tay ta, ta cho ngươi sinh ngươi liền sinh, ta muốn ngươi chết ngươi hẳn phải chết. Ngươi căn bản có tư cách cùng ta điều kiện, ngươi cũng có người .”


   , chuyện này chỉ có ta biết, ta chưởng quản việc phủ lâu như vậy, chuyện bên trong chỉ có ta biết, người khác cũng biết! Chỉ có ta có thể giúp ngươi tìm ra chân tướng năm đó, chỉ có ta!”


   Đinh Tĩnh cắn chặt môi, ánh mắt khó nén chờ đợi nhìn Đinh Tử, địa phương chết tiệt này nàng ở đủ rồi, mỗi ngày ăn cơm thừa canh cặn, ban đêm còn có con chuột con gián bò ở người, nàng ngẫm lại buồn nôn muốn phun, khắc nàng cũng muốn ở lại chỗ này, nàng muốn ra ngoài!


   “Chuyện này chỉ di nương biết, tỷ tỷ ngươi nếu muốn biết chân tướng phu nhân chết năm đó, ngươi chỉ có thể phóng chúng ta! Chỉ có chúng ta có thể giúp ngươi!” Đinh Tĩnh gấp gáp rống lên, lập tức Mã di nương lôi kéo Đinh Tĩnh, Đinh Tĩnh lại điên lên, “Là , là ! Tỷ tỷ ngươi tin ta, chỉ có chúng ta có thể cho các ngươi biết chân tướng a! Mệnh của phu nhân có giá trị hơn mạng ta cùng với nương rất nhiều, tỷ tỷ ngươi liền buông tha chúng ta , van cầu ngươi, van cầu ngươi!” Đinh Tĩnh ngừng quỳ mặt đất dập đầu, mà Đinh Tử cùng Ngọc Du chỉ lạnh lùng nhìn.


   Thẳng đến lúc Đinh Tĩnh dập đầu trán mảnh đỏ tươi, Đinh Tử mới nhàn nhạt mở miệng: “Cứu các ngươi cũng phải thể, nhưng mà các ngươi có thể cho ta chỗ tốt gì, ta lại biết, sau khi cứu các ngươi rời khỏi đây, nếu cho ta tin tức đáng kể, ta chẳng phải quá thua thiệt.”


   , ta cho tin tức khẳng định đối chuyện phu nhân có giúp đỡ, Bạch di nương nàng có …” Mã di nương cấp bách , đột nhiên hai mắt co rụt lại, định trụ nhìn Đinh Tử, tâm trầm xuống cúi đầu , “Những chuyện kia, sau khi rời khỏi đây ta tự nhiên cho ngươi biết, đại tiểu thư nên muốn toàn bộ, vô dụng! Đây là thứ bảo mệnh của ta, ta nhất định phải an toàn mới ra!”


   Đinh Tử chắp tay sau lưng cười : “Bạch di nương năm đó trải qua có lẽ thực , nếu , nàng thế nào lấy thân phận yếu đuối mai táng cha mẹ huynh đệ, bị mẹ mìn nhặt được sau đó bán ? , nơi này có rất nhiều điểm mù, nhưng nếu có người vào lúc này trợ giúp Bạch di nương, tất cả cũng có thể cởi ra, người này giúp đỡ Bạch di nương, thế nhưng có năng lực cho Bạch di nương cuộc sống tốt hơn, hoặc là Bạch di nương tự nguyện ly khai tự tìm lối ra, vì thế Bạch di nương nghĩ đến việc làm nô tỳ trong phủ quan gia quý nhân, bằng vào thông minh, cho nên cuộc sống trải qua tệ. Nếu Bạch di nương thân thế đều là giả, như vậy thân nhân chân chính của nàng ở nơi nào, nàng cũng phải từ đá sinh ra, nhưng vì cái gì những năm gần đây người nhà của nàng có tới tìm nàng, tại sao người nhà nàng còn tại thế nàng lại tiến vào thị lang phủ làm nô tỳ đây? Nàng có mục đích gì đây?”


   “Bạch di nương ở trong phủ đổi bạc là tại sao chứ, nàng ở trong phủ lo ăn mặc, nàng được sủng ái như Mã di nương, thế nhưng nàng là người của lão phu nhân, cũng bạc đãi Bạch di nương. Nàng ngoại trừ được phụ thân sủng ái, những thứ khác cũng kém so với Mã di nương, nàng cần nhiều bạc như vậy làm gì, bạc này lại dùng chỗ nào đây. Có giải thích rất tốt, Bạch di nương ở bên ngoài có sản nghiệp của chính mình, hoặc là bạc này nàng lấy ra cho người nào đó làm việc, về phần làm chuyện gì, tất nhiên phải là chuyện tốt.”


   “Năm đó lão mama trong phủ còn sống mấy người, nếu tất cả đều qua tay Bạch di nương, sợ rằng liền nha hoàn bà đỡ năm đó đều chết, chuyện Bạch di nương hãm hại mẹ ta, đầu mối lúc đó chặt đứt. Mã di nương có thể hoài nghi cái gì, thế nhưng ngươi cũng có chứng cứ, nếu lấy cá tính của ngươi, ngươi sao lại bỏ mặc Bạch di nương sống lâu như vậy?”


   Đinh Tử vừa , cười nhìn sắc mặt Mã di nương càng ngày càng trắng, thân thể run lợi hại hơn, băng lãnh vô tình : “Này đều là ta đoán được, nắm giữ tin tức cũng cùng Mã di nương sai biệt lắm, tại sao ta phải giúp đỡ ngươi, đem bọn ngươi cứu ra tự tìm phiền toái cho ta. Các ngươi rất ràng, tại ta muốn thấy các ngươi sống tốt.”


   Mã di nương nghe Đinh Tử phân tích càng nghe càng kinh hãi, này cho dù chính nàng tự phân tích nhưng có chút chuyện thậm chí cũng nghĩ tới, Đinh Tử thế nhưng đều biết.


   Trong lòng Mã di nương nhéo chặt, đột nhiên kêu lên: “, còn có hai kiện ngươi biết! Cửa hàng Bạch di nương ở bên ngoài ở nơi nào, còn có nội ứng trong phủ ngươi cũng biết.”


   Trong mắt Đinh Tử đột nhiên phóng đạo quang mang, : “Hoa tổng quản!”


   “Phanh!” Đột nhiên Mã di nương bị dọa té ngồi mặt đất, trong miệng thào tự , “Ngươi làm sao có thể biết, làm sao ngươi lại biết? Ta còn biết những thứ khác, ngươi nhất định phải buông tha chúng ta, ta còn biết rất nhiều chuyện, chỉ có ta có thể giúp ngươi, chỉ có ta a!” Mã di nương tuyệt vọng gầm , chẳng lẽ nàng thực bị thiên đao vạn quả mà chết sao, nàng muốn, nàng muốn!


   Mã di nương thấp giọng nức nở khóc, Đinh Tĩnh cũng minh bạch căn bản Đinh Tử cứu các nàng ra, rống giận chửi bới: “Đinh Tử ngươi cứu chúng ta ra, ngươi chết tử tế được, chúng ta chết, chuyện năm đó ai biết, ngươi vĩnh viễn cũng tra được chân tướng. Mẹ ngươi vào lúc nửa đêm tới tìm ngươi đòi nợ, Đinh Tử ngươi nhất định chết tử tế được, ngươi nhất định so với chúng ta chết còn thảm hơn!”


   Ngọc Du lạnh lùng cau mày, đột nhiên cầm gậy, trực tiếp đặt vào trong phòng giam, “Phanh” gậy trực tiếp đập ở đầu Đinh Tĩnh, nàng mắt trợn trắng hôn mê tại chỗ.


   thôi!” Đinh Tử xoay người mang theo Ngọc Du ly khai, Mã di nương ôm thân thể Đinh Tĩnh ô ô khóc, thanh thống khổ.


   Thẳng đến cửa lao, đột nhiên Đinh Tử thở dài tiếng: “Mã di nương muốn ra, sợ rằng có chút khó khăn a.”


   Ngọc Du nghe nhíu mày: “Tiểu thư muốn cứu nàng sao?”


   Đinh Tử lắc đầu thở dài, ngẩng đầu nhìn bầu trời: “ kiện kia nàng vẫn chịu , ta phải hỏi ràng, vì thế ở trong chuyện này ta chỉ có thể thỏa hiệp, aiz! Ta hận thể cho nàng chết sớm ! Trở lại nghĩ biện pháp …”


   “Vâng, tiểu thư.”


   Hai người chậm rãi ly khai, vốn lao đầu canh giữ ở cửa nghe thấy hai người đối thoại, thần sắc lại đúng, nhìn xung quanh bốn phía hồi, nhìn Đinh Tử cùng Ngọc Du thực ly khai, bước nhanh chạy . Lại chú ý tới, sau khi rời , hai hắc y nhân rất nhanh theo.


   Cách nhà giam xa, chỗ tối Đinh Tử cùng Ngọc Du ra.


   Ngọc Du : “Chủ tử đoán lầm, quả nhiên ở đây có mật báo, bất quá chủ tử tính toán buông tha Mã di nương sao, nàng có thể hiểu biết chính xác cửa hàng kia ở nơi nào, chúng ta có thể lại giết nàng.”


   Đinh Tử lắc đầu, hôm nay nàng đến đây, muốn từ trong miệng Mã di nương dò tin, kỳ thực nàng biết được thất thất bát bát (bảy tám phần), mà Mã di nương cũng giả giả, nhưng mà chính là giả giả như vậy, Đinh Tử cũng biết đại khái. Mã di nương liền vô dụng, nàng hà tất cứu cừu nhân cho mình ngột ngạt, còn nữa, có vài người cũng bỏ qua Mã di nương.


   Cùng lúc, phòng khác, nam nhân áo xám quỳ mặt đất, nữ tử ngồi sắc mặt trầm, sau hồi, thanh nữ tử mang theo sát ý : “Giết!”


   mắc câu, trò chơi bắt đầu!
   Zenny Ngok, Tuyết Liênthienbinh2388 thích bài này.

  4. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 119 – Liên hoàn kế!

   Edit: Ms Halloween

   Beta: Sally   Nam tử áo xám sửng sốt nhìn nữ tử kia chút, trầm mặc hồi mới : “Đinh Tử cũng phải nhân vật bình thường, chúng ta làm như thế, có chút mạo hiểm.”


   “Mạo hiểm? làm mới là mạo hiểm.” Nữ tử sắc mặt vặn vẹo, nghiến răng nghiến lợi oán hận , “Chính là bởi vì Đinh Tử phải nhân vật bình thường, nên chúng ta mới phải sớm làm chuẩn bị, ta thể mạo hiểm bị nàng ta phát , bồi nàng ta chơi trò vờn nhau! Chuyện phạm nhân ở trong tù sợ tội tự sát bình thường cũng xảy ra.”


   Nghĩ nghĩ, nữ tử lại hỏi: “Tên lão đầu kia ư? có sai lầm gì sao?” Đây mới chuyện nàng để ý.


   Nữ tử, , Bạch di nương khuôn mặt trầm, chẳng lẽ Đinh Tử phát cái gì? Năm đó nàng làm việc chu đáo chặt chẽ như vậy, tuyệt đối có sai lầm gì, mấy năm này, nàng đem những người có liên quan đến chuyện năm đó thầm lần lượt xử trí, tuyệt bỏ quên chỗ nào mới đúng, bất quá chuyện Đinh Tử cứu Mã di nương, tình tuyệt đối đơn giản!


   Bạch di nương khó mà yên lặng hơn nữa, thầm tốn hơi thừa lời ở trong phòng lại, chân chính cùng Lâm Vương phi hợp tác căn bản phải Mã di nương, mà là nàng! Mã di nương chẳng qua là con cờ ngoài mặt tiên phong thí mạng của các nàng mà thôi.


   Mặc dù cái kế hoạch này thiết kế thiên y vô phùng ( có sai sót), nhưng Bạch di nương trước giờ vẫn thích nghĩ đến chỗ hỏng của tình trước, cho nên ả mới chịu lợi dụng Mã di nương, đầu tiên là gây xích mích phen, làm cho nàng ta hành động.   Kỳ thực từ trước lúc Mã di nương động thủ, Bạch di nương liền thầm hạ dược Phương di nương, đứa bé trong bụng của nàng ta căn bản thể hoàn hảo sinh ra, chỉ tiếc Mã di nương quá mức ngu xuẩn, làm hỏng việc. Đồng thời Bạch di nương cũng ngờ Hoa Nhi lại lật lọng, kế hoạch cứ thế bại lộ, thực đáng tiếc! Nếu , lần này nhất định phá hủy được Đinh Tử!


   Từ khi Đinh Tử trở lại kinh thành, đồng thời được sắc phong Tử công chúa, Bạch di nương cảm giác nguy cơ ngày càng lớn. Đinh Tử tuyệt đối phải tiểu nha đầu xúc động lỗ mãng năm đó, nàng là đối thủ ả thể coi thường. Nếu ả có nhược điểm gì rơi vào tay Đinh Tử, ả hẳn phải chết thể nghi ngờ! Vì thế bất luận chuyện gì đối với nàng bất lợi, đều phải bóp chết ngay, bất luận lần này có phải mưu hay , nàng cũng phải xử lý Mã di nương.


   Bạch di nương nhìn nam nhân quỳ mặt đất, trong lòng khẽ động, ngồi xổm người xuống nâng dậy, ôn nhu : “Hoa ca, chúng ta chỉ có thể liều mạng, lời Đinh Tử có thể chỉ là cùng nha hoàn, nhưng thể khiến chúng ta coi trọng, hơn nữa nàng đến nhà tù lâu như vậy, ngươi biết nàng từ trong miệng Mã di nương hỏi ra cái gì sao?”


   Hoa tổng quản cau mày : “Mã di nương cái gì cũng biết, chúng ta làm việc cẩn thận tỉ mỉ như vậy, nàng ta tuyệt đối nắm đằng chuôi, nếu lấy tính tình của nàng ta sớm xảy ra chuyện xấu.”


   “Mã di nương có khả năng cái gì cũng biết, nhưng nàng há có thể nghi ngờ, có hoài nghi này, Đinh Tử đem chuyện dẫn đến chúng ta, này đối với việc chúng ta làm bất lợi a. Bên ngoài… Chúng ta cố gắng nhiều năm như vậy, thể phó mặc mọi thứ bị phá hỏng a.” Bạch di nương mặt mày đầy lo lắng, nhan sắc nàng ta kém nhất trong phủ, nhưng trời sinh nàng có bộ dáng thần kỳ nhu nhược khiến người ta thương tiếc, Hoa tổng quản trong lòng thở dài, xoa chân mày Bạch di nương.


   “Tốt, nàng muốn làm cái gì ta đều giúp nàng, được ?”


   “Hoa ca, cũng là ngươi tốt với ta nhất!”


   “Ta an bài người xử trí mẹ con Mã di nương.”


   Bạch di nương nhìn Hoa tổng quản ly khai, trong mắt lên quang mang u ám, Đinh Tử a Đinh Tử, ngươi vì sao lại thích cùng ta đối nghịch đây, lần trước lấy của ta hai vạn lượng bạc ta có thể so đo với ngươi, nếu ngươi còn biết thu lại, đến lúc đó cũng chớ có trách ta!


   Phía sau, đôi tay trắng nõn bé hướng ngực Bạch di nương mà xoa, Bạch di nương liền nắm chặt, quay người cắn đôi môi chờ mong của Đinh An, phòng xuân phong dập dờn, dâm loạn dị thường.


   Đinh Tử sau khi trở lại Tử Trúc viện liền nghỉ ngơi chút, hạ nhân Tử Trúc viện ai làm việc nấy, Tử Trúc viện tựa như quy luật thường ngày mà ôn hòa, hạ nhân núp trong bóng tối nhíu mày nhìn hồi, phát mọi người vẫn như trước, người này dừng chút, xoay người cẩn thận ly khai.


   Bên trong gian phòng, Đinh Tử nằm nhuyễn tháp, Hỉ nhi phe phẩy cây quạt bên, Đinh Tử khoát khoát tay: “Khí trời thay đổi.”


   Ngọc Du tới, cười : “Lại thay đổi cũng đều ở trong tầm tay chủ tử” Đinh Tử thu hồi ánh mắt nhìn bên ngoài cửa sổ, lại nghe Ngọc Du tiếp, “Gần đây ngoài Tử Trúc viện luôn có vài con chuột thối biết sống chết, thực là đáng ghét, nhìn liền làm cho người ta chán ghét, đáng tiếc chạy khá nhanh, thuộc hạ còn chưa kịp đánh chết nha!”


   Đinh Tử cong môi cười: “Xem ra trò chơi này càng ngày chơi càng vui.”


   “Tiểu thư, Lý Tú ở bên ngoài cầu kiến.” Đinh Tử vừa mới xong, Linh nhi bước nhanh tới, Đinh Tử lại cười, “Mang nàng tiến vào.”


   “A, Lý Tú đến cũng ngoài chuyện Hoàng Oanh bậy, chủ tử để ý tới nàng chẳng phải tốt hơn sao?” Ngọc Du chẳng đáng bĩu môi, Lý Tú này ỷ là người Đinh Tử mang cho Đinh Trí, với địa vị nay của Đinh Tử ở trong phủ, càng ngày càng biết thân phận của mình.


   Đinh Tử chỉ cười khẽ trả lời, lúc này Linh nhi mang theo Lý Tú tiến vào, Lý Tú thân lục sắc thêu hoa, mặt tràn đầy tươi cười, nhan sắc cũng tệ: “Lý Tú thỉnh an đại tiểu thư.”


   “Đứng lên , ngươi ở bên kia hầu hạ Trí nhi, chạy tới chỗ ta làm gì?” Đinh Tử thanh có chút vui, Lý Tú ngẩng đầu nhìn nàng cái, mâu quang chợt lóe, có chút do dự nhìn Hỉ nhi, Linh nhi, Ngọc Du, Đinh Tử híp mắt, quát khẽ, “Có việc cứ , có liền trở về !” Đây là Hỉ nhi, Linh nhi, Ngọc Du đều là người nàng tín nhiệm, Lý Tú lớn mật cho hay.


   Lý Tú nhất thời thở dài hơi, há mồm chỉ trích : “Đại tiểu thư, ngươi biết Hoàng Oanh kia thực là càng ngày càng quá đáng, tại ỷ vào nàng là đại nha hoàn bên người thiếu gia, quản cái viện kia, khắp nơi tìm nô tỳ phiền phức, đại thiếu gia có chuyện gì liền đem nô tỳ sai khiến ra ngoài, giữ lại nàng ta hầu hạ. Đại tiểu thư, Hoàng Oanh kia nhìn khôn khéo có khả năng, kỳ thực thích nhất lén lúc lười biếng, nô tỳ hai ngày này nhìn thấy, nàng thừa dịp ai chú ý lén ra ngoài hai lần. Hừ! tưởng mình làm mật sao, cũng vẫn bị nô tỳ phát . Đại tiểu thư, Hoàng Oanh tiện tỳ kia trộm dùng mánh lới như vậy, hẳn nên bán ra khỏi phủ vĩnh viễn dùng nữa!” Lý Tú rất tức giận, đến cuối cùng mặt đỏ lên, gần đây nàng ở chỗ Hoàng Oanh bị ít tức giận.


   Lý Tú này phải là lần đầu tiên chạy tới Tử Trúc viện cáo trạng Hoàng Oanh, ngay từ đầu Đinh Tử còn giúp đỡ nàng, mỗi lần Đinh Trí đến đây đều muốn Hoàng Oanh ly khai, hoặc là cho nàng nhiều cơ hội tiếp xúc Đinh Trí, về sau Hoàng Oanh mỗi lần nhìn thấy Đinh Tử đều bộ dáng bị ủy khuất rất bi thương, hơn nữa Hoàng Oanh dù thế nào cũng là từ trong viện Vương thị ra, Đinh Tử cũng tiện thiên vị Lý Tú để ý cảm giác Hoàng Oanh.


   Lý Tú lần này nhịn được, Hoàng Oanh vì trả thù mà cho nàng đến gần Đinh Trí, nàng thế nào chiếu cố, thế nào bò lên được. Đinh Trí khảo thí ( thi), thiếu gia cũng là người rất có chừng mực, Lý Tú há có thể biết quan hệ lợi hại trong đó, tương lai thiếu gia trúng cử, đại tiểu thư lại là công chúa, tương lai thiếu gia thành tựu có thể thấp sao? theo bên người Đinh Trí, chừng Lý Tú có thể thoát khỏi nô tịch, cho nên nàng lúc này mới nhịn được đến đây cáo trạng, nàng tuyệt thể để cho tiện nhân Hoàng Oanh kia lại áp đầu nàng!


   Đinh Tử mắt như lưu quang, tia sáng lóe ra rồi biến mất, lóa mắt dị thường: “Để ngươi chịu ủy khuất, kia lại là người tổ mẫu cho Trí nhi, ta cũng thể làm quá mức.”


   Lý Tú hừ lạnh: “Đại tiểu thư, phải nô tỳ muốn , Hoàng Oanh này rất quái dị, nô tỳ chính là nhìn nàng vừa mắt, vì thế thời khắc nhìn chằm chằm nàng. Nàng gần đây càng ngày càng quái, thường thường buổi tối hơn nửa đêm trở lại, cũng biết là làm chuyện xấu gì , lão phu nhân cũng tìm nàng trễ như vậy, chừng nàng làm cái chuyện xấu gì .”


   “Hửm…” Đinh Tử hơi nhíu mày, lạnh lùng , “Nàng là nha hoàn của Trí nhi, ban đêm chạy ra ngoài, nên có cái tập tính này.”


   “Vẫn chưa hết… Nô tỳ …” Nghe thấy Đinh Tử vui, Lý Tú liền thêm mắm thêm muối Hoàng Yến phải, vừa đó là nửa canh giờ mới bất đắc dĩ ly khai.


   Nàng vừa , Ngọc Du nhân tiện : “Chẳng qua là nha hoàn lòng dạ hẹp hòi mà thôi, thuộc hạ biết chủ tử vì sao nguyện ý để ý tới nàng.”


   Đinh Tử tựa ở tháp, từ cửa sổ nhìn phía Lý Tú bước nhanh ly khai, mặt tinh quang lóng lánh: “Có đôi khi những người như thế cũng có thể tiết lộ tin tức, ít nhất ta tại khẳng định, Hoàng Oanh chính là người của Bạch di nương. Ngọc Du ngươi truyền lời xuống, mười hai canh giờ (24 tiếng) toàn diện bảo hộ Trí nhi an toàn, xem ra ta ép Bạch di nương động thủ.”


   “Ý tứ của tiểu thư là, Bạch di nương đối với thiếu gia bất lợi!” Hỉ nhi thay đổi sắc mặt .


   Đinh Tử cười lạnh, trong mắt như huyền băng ngàn năm lóe ra băng hàn dọa người: “Nếu ả đủ thông minh, dám động Trí nhi, ta khiến ả nếm thử tư vị xuống địa ngục!”


   “Hắc ma ma cuộc sống lúc này thế nào?” Đinh Tử thần sắc vừa chuyển đột nhiên .


   Ngọc Du cười lạnh: “Bị tiểu thư phạt, lại ở cái loại địa phương tẩy y cục đó, bà ta nguyên lai ở phòng bếp làm quản , thường xuyên khi dễ người khác, tại chính mình lưu lạc, biết có bao nhiêu dằn vặt bà ta đâu.”


   Đinh Tử cười: “Tốt! Trễ chút nữa mang nàng tới gặp ta, ta muốn gặp bà ta!”


   Làm nhiều như vậy, là lúc nên thu võng!


   Từ khi Đinh Tử trùng sinh mà đến, lại phá hủy mưu hãm hại Đinh Trí của Mã di nương Phương di nương, càng về sau vì chuyện đồ cưới của Vân Tề Nhu, Đinh Tử liền suy tư vấn đề. Vân Tề Nhu ở Thị Lang phủ cũng được sủng ái, mặc dù có thân phận chủ mẫu, sợ là hạ nhân đều ở trong bóng tối cười nhạo nàng, dưới loại tình huống này, rất dễ làm cho những nữ nhân khác của Đinh Bằng có tâm tư khác.


   Tỷ như Mã di nương, Phương di nương, nàng sở dĩ bỏ qua Bạch di nương, ngay từ đầu cũng bị nàng ta điệu thấp lừa gạt. Thẳng đến khi nàng nhận việc chưởng quản, thẳng đến Hắc ma ma đến đây nháo , nàng có thể khẳng định Bạch di nương đơn giản, về phần hai vạn hai lượng bạc kia, Đinh Tử tuyệt chỉ vì hốt bạc, mà là muốn xem phản ứng của Bạch di nương. Bạch di nương có thể yên lặng lấy ra số ngân phiếu này, trong tay ít nhất có mười hai vạn của cải, nàng ta là di nương nơi nương tựa, dù ở chỗ Vương thị kia được sủng ái, nàng ta có thể có tám trăm lượng cũng là nhiều. Mười hai vạn, sao có thể?


   Nàng ta dựa vào cái gì đây?


   Đinh Tử bất quá hiếu kỳ điều tra danh sách hạ nhân trong phủ năm đó, lại phát ít lão ma ma, nha hoàn lúc trước hầu hạ Vân Tề Nhu đều lần lượt bạo bệnh mà chết, cái này tuyệt đối bình thường, đương nhiên này cũng bài trừ là Mã di nương làm.


   Hắc ma ma là lão nhân trong phủ, thế nhưng lúc trước chỉ là thô sử ma ma, căn bản tiếp xúc được chuyện nội bộ của chủ tử, cho nên nàng có thể sống đến bây giờ, cũng phải hoàn toàn vô dụng. Ngày hôm qua Đinh Tử đến nhà lao, cũng khẳng định năm đó Vân Tề Nhu chết phải chuyện ngoài ý muốn mà có người hại, từ phản ứng Mã di nương xem ra, Đinh Tử đem mục tiêu khóa định Bạch di nương!


   Bạch di nương làm việc rất sạch gọn gàng, nếu muốn làm cho nàng ta sa lưới, Đinh Tử thiếu chứng cứ, cho nên nàng muốn Bạch di nương chính mình bại lộ.


   “Lỗ Dương.”


   “Có thuộc hạ.”


   “Đưa tai qua đây.”


   Lỗ Dương nghe kế hoạch Đinh Tử, hơi ngẩn ra, lập tức cười, này quả nhiên là chủ tử mới có thể nghĩ ra được: “Thuộc hạ minh bạch, lập tức làm!”


   Ban đêm, mặt trăng khuyết như nụ cười treo bầu trời, lóe ra ánh sáng nhu hòa, ánh sao ngừng nhấp nháy, đột nhiên, vì sao chớp tắt cái, trong nháy mắt thế nhưng biến mất vô tung.


   mặt đất vài đạo bóng dáng màu đen rất nhanh chạy như bay, lúc tụ tập ở phía sau ngoài nhà tù Kinh Triệu phủ dừng lại, người ràng là lão đại trong bọn họ mở miệng: “Lần này chân dung mục tiêu ám sát các ngươi đều xem qua, nhất định thể phớt lờ, tuyệt đối thể thất thủ.”


   “Thuộc hạ minh bạch!”


   “Thuộc hạ minh bạch!”


   “Thuộc hạ minh bạch!”


   Mấy người đồng thời gật đầu, sau đó chạy vội vào, lao đầu thấy có người xuất , vẫy vẫy tay, hắc y thủ lĩnh ném bao bạc cho lao đầu, lao đầu hài lòng đếm, “Phốc” ai biết đột nhiên cảm giác cổ mát lạnh, dám tin tưởng mở to mắt, “Phanh” tiếng té mặt đất.


   người trong số đó rất nhanh đổi y phục với lao đầu, đứng ở bên ngoài gác trông chừng, mấy người khác đem thi thể lao đầu kéo , rất nhanh vọt vào trước cửa lao, lúc đến cuối quả nhiên nhìn thấy Mã di nương, Đinh Tĩnh dựa vào cùng chỗ ngủ say, lạnh lùng cười rút bảo kiếm ra, muốn hành động, bên ngoài đột nhiên vang lên tiếng đánh nhau.


   “Chuyện gì xảy ra? Mau xem chút!” Hắc y thủ lĩnh khoát tay chặn lại, trong tay bảo kiếm “Phốc phốc” đâm ra hai cái, trong lúc ngủ mơ Mã di nương cùng Đinh Tĩnh còn kịp hô đau liền đời nhà ma!


   Bên ngoài tiếng đánh nhau lại dần dần tới gần, hắc y thủ lĩnh cầm kiếm chạy , lúc này lại nhìn thấy hai hắc y nhân lao tới, tất cả mọi người đều thân hắc y, thế nhưng nhất thời cũng dám có động tác, chỉ sợ làm bị thương người nhà. Mà hai hắc y nhân kia nhìn thấy trong nhà tù Mã di nương chết thảm, thầm hận mắng câu.   “Chết tiệt, chết rồi sao, làm sao bây giờ, chúng ta thu được bạc!” người trong đó .   “Còn có thể làm sao, thôi! Mẹ nó, thực là xui, vất vả chạy vào. Uy, chúng ta là lấy tiền làm việc, phiền ngươi, cáo từ.” Hai người kia xong, mang theo người phía sau, liền xông ra ngoài.


   “Lão đại, làm sao bây giờ, có muốn đuổi theo giết bọn họ hay , bọn họ hình như là hướng về phía hai nữ nhân này mà tới.”


   cần, bọn người này lấy tiền làm việc, phá hủy chuyện tốt của chúng ta, trở lại phục mệnh !”


   “Dạ!”   Mấy người rất nhanh biến mất ở trong bầu trời đêm, lại phát hai bóng đen quỷ mị theo sát phía sau.


   Trong phòng giam, Mã di nương Đinh Tĩnh ngủ trong nhà tù đối diện, đống rơm rạ, đột nhiên ngừng nhúc nhích, hai hắc y nhân vốn , lại xuất , tới trước phòng giam này, cười lạnh : “Các ngươi thấy được, cùng chủ nhân hợp tác, các ngươi tại là hai cỗ tử thi.”


   “Phốc” đống rơm rạ đột nhiên bể ra, từ phía dưới ngồi dậy hai người, hai người kia y phục rối loạn, mặt bị dọa trắng bệch mảnh.


   “Chúng ta thế nào tin Đinh Tử, người vừa rồi cũng có thể là nàng ta dùng tiền tìm người diễn kịch.” Mã di nương run run bĩu môi .


   Lỗ Dương xuy cười tiếng: “Chủ tử chỉ cho ngươi cơ hội, ngươi nếu muốn, quên . Ta nghĩ có ngươi, chủ tử cũng có thể diệt Bạch di nương, đáng tiếc a, ngươi có chủ tử chỉ có chết! !” Lỗ Dương xoay người muốn rời , Mã di nương đột nhiên hét lên tiếng.


   “Phối hợp, ta nguyện ý phối hợp, ta nguyện ý! Chỉ cần Đinh Tử có thể được làm được buông tha ta cùng với Tĩnh nhi, ta cái gì đều nguyện ý làm!”   Lỗ Dương dừng lại, quay đầu cười lạnh nhìn Mã di nương: “ nên cùng chủ tử đùa giỡn, ngươi nên ràng, chủ tử muốn dùng người nào đều rất dễ, ngươi dám cả gan nửa đường phản bội, ta liền chém tứ chi Đinh Tĩnh, ném vào quân đội sung làm quân kỹ.”


   ! Di nương phản bội, tuyệt đối !” Đinh Tĩnh lập tức bị dọa thanh sắc nhọn cam đoan, Mã di nương cũng trắng mặt, những người này thực làm như vậy, từ lúc thấy được thực lực cùng tàn nhẫn của Đinh Tử, nàng tuyệt hoài nghi điểm này!


   “Sưu!” Vệ Hiên bên người Lỗ Dương, đột nhiên bay ra chuôi ám khí, đánh vào gò má Đinh Tĩnh, nàng ta kêu đau tiếng, ám khí kia trực tiếp cắm ở tường, hạ thân Đinh Tĩnh run run, cỗ dịch thể tanh hôi nhất thời phun ra (là cái gì chắc mọi người biết ak), Đinh Tĩnh thở nổi hơi, mở to mắt trực tiếp hôn mê!


   Mã di nương gầm lên: “Ta phối hợp, các ngươi vì sao buông tha Tĩnh nhi, còn dọa nàng!”


   Vệ Hiên cười lạnh: “Đây chỉ là cảnh cáo, ta muốn giết, mẹ con các ngươi tùy thời đều có thể chết. Chủ tử cho ngươi cơ hội này, ngươi nếu phối hợp, cũng phải chỉ đem nữ nhi bảo bối của ngươi dọa đến khống chế như thế, tổ chức chúng ta còn nhiều biện pháp dằn vặt người, tỷ như đem bọn ngươi thả vào trong động rắn độc, làm cho chúng nó ngừng gặm cắn các ngươi, cho các ngươi vì chúng nó luyện độc chút…”


   Mã di nương bị dọa mặt còn chút máu: “Ta , Bạch di nương ở hậu nhai có cửa hàng, đây là ta ngẫu nhiên biết được, thế nhưng vẫn thể khẳng định. Vẫn là do Hoa tổng quản xử lý, bề ngoài nhìn như kiếm ra tiền, thế nhưng Bạch di nương có thể lấy ra hai vạn hai, kiếm ra tiền nhất định là gạt người!”


   “Hử, đám hắc y nhân kia đâu.” Lỗ Dương hí mắt hỏi.


   “Này ta thực biết …” Mã di nương trắng mặt trả lời.


   “Ngươi thành , chỉ có chút tin tức ấy muốn chủ tử bảo hộ mẹ con các ngươi bình an, hừ, ngươi xứng! Động thủ!” Vệ Hiên trong tay chợt lóe, vô số mũi ám khí kẹp ở ngón tay, chỉ cần chuyển động, Mã di nương trực tiếp bị đâm thành tổ ong vò vẽ!


   “Ta biết, còn có việc ta biết, phía sau Bạch di nương có thế lực, những năm gần đây nàng ở trong phủ đổi bạc, cũng là vì cho cái thế lực này. Ta , ta nhất định , nhưng là các ngươi trước đem ta cùng với Tĩnh nhi cứu ra , nếu , đánh chết ta, ta cũng !” Mã di nương cấp bách , vừa rồi Bạch di nương phái người tới giết nàng, đừng thắc mắc Mã di nương làm thế nào biết đám kia là người của Bạch di nương, vào lúc nàng biết kiện kia, hôm nay Bạch di nương phái người đến là chuyện trong dự liệu.


   Lỗ Dương, Vệ Hiên liếc mắt nhìn nhau, Lỗ Dương gật đầu: “Mang các nàng ly khai!”


   Mã di nương thở dài hơi, Lỗ Dương, Vệ Hiên mỗi người mang theo người, rất nhanh ly khai đại lao.


   Ngày thứ hai trong phòng giam truyền ra tin tức Mã di nương, Đinh Tĩnh sợ tội tự sát, cũng có gây nhiều sóng gió, Kinh Triệu phủ doãn chỉ qua loa đem thi thể hai người nàng ra bên ngoài ném, liền xong.


   Bạch di nương nghe thấy tin tức này lại thở dài hơi, chỉ bất quá chuyện này lại làm cho Bạch di nương có chút đứng ngồi yên, nàng thể tiếp tục chờ đợi, nàng nhất định phải tiên hạ thủ vi cường (*) mới được!


   (*) “Tiên hạ thủ vi cường“. Trích trong binh pháp Tôn Tử, ngoài ra nó còn 1 vế nữa là “Hậu thủ vi tai ương”. Ý nghĩa là ra tay trước là dành được lợi thế, trở thành kẻ mạnh; ra tay sau bị thua thiệt (tai ương).


   Đinh Tử, đừng trách ta, đây là ngươi bức ta!


   An Vương phủ


   Lam Trác đẩy cửa vào, nhìn Lam Thanh Lăng yên tĩnh đọc sách : “Chủ tử, người trở về.”   !”


   “Đám người kia rất giảo hoạt, ở trong kinh thành chuyển vài vòng, tối đến vào Nam Thành.”


   Lam Thanh Lăng nhíu mày, xác thực nghe ám vệ qua, Nam Thành gần đây động tác ít, có thế lực cấp tốc mở rộng, chẳng lẽ là bọn họ sao? tay lại lật tờ giấy, Lam Thanh Lăng : “Đem tin tức cho Tử nhi.”


   “Dạ, thuộc hạ lập tức làm!”


   Lúc trước ở ngoài Minh thành, là Lỗ Dương mang người vào, Thành Nam _ Ngũ Hổ chỉ làm hoạt động hậu viên, Đinh Tử để cho hai đội người này đồng thời hành động, như vậy rất dễ bại lộ. Chỉ bất quá…


   Lam Thanh Lăng mím chặt môi, nha đầu kia thích mạo hiểm, là làm cho đau đầu! ràng là người của


   Lập tức khuôn mặt như ngọc liền lên ý cười quang hoa, nhưng nếu Đinh Tử là loại tiểu nữ nhân vâng vâng dạ dạ cần bảo hộ, như thế nào Đinh Tử a! Lam Thanh Lăng khỏi cười khẽ, trong lòng mảnh thần đãng, đối với nha đầu chịu an phận kia, yên lòng!


   Trong Lâm vương phủ mảnh náo nhiệt, Lâm Vương phi mang theo nha hoàn rầm rầm rộ rộ vọt vào Phù Dung viện, “Phanh” tiếng, hạ nhân đem đại môn Phù Dung viện đá văng, Lâm Vương phi mang người trực tiếp nhằm về phía gian phòng Lưu Phù Dung.


   “Vương phi, vương phi, trắc phi ngủ, có chuyện gì ngày mai rồi hãy . Vương phi ngài chờ chút a, trắc phi nương nương vương phi tới, vương phi tới.”   “Ba, phanh!” Nha hoàn khẩn cấp kêu kia bị người của Lâm Vương phi mang tới trực tiếp đẩy ngã, nắm tay liền hung hăng đánh tới, mấy cái, nha hoàn kia bị đánh sưng mặt, khuôn mặt vốn tốt nay sưng lên so với quỷ còn dọa người hơn. Nha hoàn bà tử trong viện của Lưu Phù Dung thấy tình huống này liền dám tiến lên ngăn cản nữa, Lâm Vương phi dẫn người hùng hổ chạy vào.   Lúc này Lâm Vương gia cũng mang theo người trầm mặt xông lại: “Các ngươi ? Nhìn cẩn thận!”


   Thủ lĩnh thị vệ Lâm Vương phủ – Lâm Triển Hoành vội vàng cúi đầu : “Hồi vương gia, có đội thị vệ xác thực nhìn thấy có người dáng như là nam tử, len lén tiến vào Phù Dung viện.”


   Lâm Vương gia gương mặt xanh đen, từ khi Lưu Phù Dung gả cho , nàng dù muốn sao cũng hái trăng cho nàng, tiện nhân này cũng dám đeo nón xanh cho ! Lâm Vương gia nghĩ đến việc mặc dù sủng ái Lưu Phù Dung, nhưng thỉnh thoảng còn phòng khác ngủ lại, còn có bởi vì công , tháng cũng có mấy ngày đến Phù Dung viện qua đêm, tiện nhân này chẳng lẽ từ rất sớm trước kia liền phản bội !


   Càng nghĩ càng bốc hỏa, Lâm Vương gia song quyền nắm chặt, dẫn người rất nhanh xông tới.


   Vừa vặn, Lâm Vương phi vừa tới, Lâm Vương gia cũng tới, hai người sắc mặt đều rất tốt, tuy hai người tại mặt cùng tâm bất hòa, nhưng nếu là chuyện trắc vương phi của Lâm Vương gia vụng trộm với người khác truyền , toàn bộ mặt mũi của Lâm Vương phủ đều triệt để còn, ít nhất ở trong chuyện này, bọn họ hẳn ở cùng chiến tuyến …


   “Vương gia, thiếp thân đem gian phòng này bao vây, dã nam nhân kia cũng chạy thoát được.”


   Lâm Vương gia xanh mặt, thân thủ muốn đẩy cửa, lại dừng lại, Lâm Vương phi trong mắt lên ghen tị cùng chán ghét, đè nén lửa giận trong lòng nhanh miệng : “Vương gia, tiện nhân này cũng dám đeo nón xanh cho người, người còn che chở nàng sao. Vương gia đối với nàng là tốt, toàn bộ vương phủ đều rất ràng, người xem tiện nhân kia làm gì, nàng căn bản đem vương gia ngài để vào mắt, như vậy người còn muốn buông tha nàng. Vậy những kẻ khác trong phủ nếu học theo, đây chẳng phải là đối vương gia ngài…”


   Lâm Vương gia giận quát tiếng: “Câm miệng cho bản vương!” Lại bởi vì Lâm Vương phi lời này, Lâm Vương gia thực nổi giận.


   Có lẽ là nghe được thanh bên ngoài, trong phòng đột nhiên có tiếng đồ sứ vỡ cùng tiếng kinh hô vang lên, trong phòng mảnh mất trật tự, rất hiển nhiên là Lưu Phù Dung cùng dã nam nhân bị dọa đến, trong lúc rối ren làm vỡ vụn thứ gì đó, Lâm Vương gia sắc mặt càng khó coi, người khó nén lửa giận vô biên, Lâm Vương phi lại chẳng đáng hừ lạnh tiếng, Lưu Phù Dung đáng đời ngươi!


   “Phanh!” Lâm Vương gia đột nhiên vươn chân, hung hăng đạp mở cửa phòng, nhưng mà lúc nhìn đến tình hình trong phòng, Lâm Vương phi lại sửng sốt chút.


   Lưu Phù Dung còn chưa có thoát y, là trang phục buổi sáng sớm như cũ, lúc này nàng vẻ mặt khiếp sợ cùng sợ hãi nhìn Lâm Vương phi, mà giường nàng căn bản có nam nhân, chỉ có nha hoàn hơi run run thân thể đứng ở bên, mặt đất trước mặt nha hoàn có cái bát vỡ, bên cạnh còn có màu vàng dược vật.


   “Người đâu, người ở nơi nào đâu!” Lâm Vương phi sửng sốt lập tức hỏi, Lưu Phù Dung lại chỉ mạc danh kỳ diệu (khó hiểu) nhìn Lâm Vương phi, Lâm Vương gia hạ lệnh, “Lục soát cẩn thận cho ta, thể để cho dã nam nhân kia chạy!” Gian phòng này sớm bị Lâm Vương phi phái người vây lại, nếu có người, căn bản chạy ra được, kia chỉ có giấu ở trong gian phòng này.


   Lưu Phù Dung vốn biểu tình nghi hoặc, trong nháy mắt biến thành trắng bệch, nàng cắn chặt môi dưới, nước mắt như hạt châu to rớt xuống, Lâm Vương gia nhìn có chút thương, nhưng nghĩ đến nàng dám phản bội mình, lại càng quyết tâm ngang ngạnh. Lâm Vương phi nhìn trận vui sướng. Nhưng lúc sau khi đám người đem toàn bộ gian phòng lục soát ba lần, đắc ý mặt nàng nhất thời biến thành hết sức khó coi.


   Lâm Triển Hoành ôm quyền : “Vương gia, trong phòng có ám đạo, cũng có người khác…”


   Lâm Vương gia sửng sốt, mắt trừng lớn, Lưu Phù Dung thấy vậy lại thấp giọng khóc lên tiếng: “Vương gia hoài nghi tiện thiếp có… có người… Vương gia chán ghét tiện thiếp, có thể đánh chết tiện thiếp, để giải mối hận trong lòng ngươi, tội gì mang theo nhiều người như vậy tới nhục nhã tiện thiếp. Vương gia chẳng lẽ thể niệm tình tiện thiếp cho tới nay luôn tận tâm hầu hạ ngài mà len lén ban cho tiện thiếp cái chết sao? Ô ô ô…” Lưu Phù Dung vừa khóc, Lâm Vương gia nhất thời có chủ ý, mà nha hoàn bên người Lưu Phù Dung lại đột nhiên quỳ mặt đất, “Bang bang phanh” hướng về phía Lâm Vương gia dập đầu ngẩng đầu lên.


   “Vương gia, vương gia, tiểu thư là toàn tâm toàn ý vương gia a, nàng làm sao vụng trộm, nhất định là có người hãm hại nàng a. Vương gia đối với tiểu thư có đại ân đại đức, tiểu thư cảm kích còn kịp, làm sao … tuyệt đối a. Lại … lại tiểu thư cũng có …”


   “Tâm nhi, im miệng, được bậy!” Lưu Phù Dung đột nhiên quát tiếng, Tâm nhi cắn môi, có chút ủy khuất nhìn phía Lâm Vương gia, bộ dáng có chuyện muốn lại dám .   “Có cái gì? Tiểu thư các ngươi quả nhiên là vụng trộm, người giấu ở nơi nào, mau! Bản vương phi niệm tình ngươi thành thực, còn có thể tha cho ngươi khỏi chết.” Lâm Vương phi đối với việc lục soát được người trong phòng, thập phần phiền muộn, người nọ ràng là nàng thị vệ mua chuộc, làm cho ban đêm đến đây, đồng thời cường bạo Lưu Phù Dung, sau đó nàng phái người truyền tin tức cho Lâm Vương gia, hai người đến đây bắt gian, thế nào cái gì cũng lục soát ra, ràng người của nàng nhìn thấy người nọ leo tường tới a!


   Bên này Lưu Phù Dung lạnh lùng nhìn Lâm Vương phi, bị nhìn hồi, trong lòng Lâm Vương phi thầm kêu tốt, chẳng lẽ nàng bị thiết kế! Lâm Vương phi nghiến răng nghiến lợi, trong lòng phức tạp, bên kia Tâm nhi lại là khóc rống giận kêu lên: “Vương phi, nô tỳ biết ngươi vẫn nhìn tiểu thư nhà ta vừa mắt, nhưng tiểu thư chỉ là bởi vì vương gia a, vương phi tại sao có thể mọn như vậy, tiểu thư cho tới bây giờ ở trước mặt ngài đều phục thấp làm thiếp, cho tới bây giờ vượt qua quy cũ, ngài vì sao buông tha tiểu thư nhà ta. Cái gì vụng trộm với người khác, tiểu thư nhà ta băng thanh ngọc khiết tuyệt làm loại chuyện bại hoại danh dự này, tiểu thư… tiểu thư là có tin vui!”


   “Cái gì?”


   “Cái gì? Phù dung, này có ?” Lâm Vương phi nhất thời đầu óc trống rỗng, Lâm Vương gia lại chạy nhanh qua, nắm tay Lưu Phù Dung, nụ cười mặt so với hoa còn xán lạn hơn.


   Con nối dõi trong phủ Lâm Vương gia cũng vẫn nhiều, Lâm Vương phi cũng có nhi tử, nhưng bởi vì từ thể yếu nhiều bệnh, bộ dáng có thể chết bất kì lúc nào, Lâm Vương gia dần dần đối với đứa con này ít sủng ái hơn, sau trong phủ cũng có thiếp thất sinh con, thế nhưng đều chết yểu, vì thế Lâm Vương gia biết cố gắng bao nhiêu, đáng tiếc đến cuối cùng chỉ có con trai trưởng Lâm Vương phi sống.


   Lâm Vương phủ giống với gia đình bình thường, thời đại đều là võ tướng, con trai trưởng kia của Lâm Vương phi so với thư sinh còn nhu nhược hơn, Lâm Vương gia thế nào yên tâm đem tương lai Lâm Vương phủ giao cho , đáng tiếc về sau Lâm Vương phủ thế nhưng ai có thai nữa, Lâm Vương gia vì thế biết lo lắng bao nhiêu, tại trắc phi sủng ái mang thai, vui vẻ nhất chính là !


   Lưu Phù Dung lại theo bản năng kéo tay, lệ trong mắt ngừng chảy ra ngoài, Lâm Vương gia nhất thời thương vô hạn, ôm Lưu Phù Dung liền hung hăng hôn hai cái khiến nàng mặt đỏ bừng: “Vương gia, có người nhìn đấy.”


   Nghe Lưu Phù Dung nũng nịu, Lâm Vương gia cũng biết nàng tức giận, nhất thời trầm giọng : “ mang thai, vì sao cùng bản vương , hại bản vương hiểu lầm, ngươi cũng có tội.” như thế nhưng mặt nào có nửa điểm ý tứ tức giận.


   Tâm nhi lại vào lúc này cười : “Vương gia, tiểu thư kỳ thực nghe có thai cũng rất vui vẻ, chỉ là nàng nghe đại phu giai đoạn trước thai nhi bất ổn sợ trượt thai, tiểu thư cũng biết Lâm Vương phủ hồi lâu có tiếng khóc hài tử, sợ vương gia thất vọng vui, tiểu thư sợ vương gia thương tâm, mới muốn chờ ổn định lại mới cho ngài. Ai biết… ai biết thậm chí có hiểu lầm như vậy…”


   Tâm nhi vừa xong, Lưu Phù Dung nức nở hai tiếng lại muốn khóc, Lâm Vương gia lập tức giọng an ủi hồi, sau đó đứng lên, vẻ mặt trầm nhìn Lâm Vương phi. Lâm Vương gia cũng phải đồ ngốc, trước là bị kiện Lưu Phù Dung có khả năng vụng trộn tức giận nghĩ đến, tại tinh tế nghĩ lại, há có thể biết chuyện nơi này!


   Lâm Vương gia lạnh lùng nhìn Lâm Triển Hoành, Lâm Triển Hoành từ lúc còn trẻ cùng Lâm Vương gia chinh chiến sa trường, bởi vì có khác biệt này, hơn nữa tính tình cũng rất nghiêm cẩn, sau khi trở về được trọng dụng, ở trong Lâm vương phủ quản binh, ngay cả ám vệ cũng có thể tiếp xúc chút. Lâm Vương gia luôn luôn đối với lời của rất tin tưởng, ngờ lại bị đùa bỡn! Lâm Triển Hoành nhìn thấy ánh mắt tối tăm của Lâm Vương gia mà hoảng sợ, mặt điều chỉnh, thẹn với lương tâm nhìn Lâm Vương gia. Kỳ thực việc này Lâm Triển Hoành xác thực rất vô tội, vì tốt cho Lâm Vương gia, cũng cảm thấy Lâm Vương gia quá mức sủng ái Lưu Phù Dung, nghe thấy thủ hạ có nam nhân leo tường tiến vào Phù Dung viện lập tức bẩm báo, cũng có tra , lúc tiến vào lục soát ra người, Lâm Triển Hoành thầm kêu tốt.


   Lâm Vương gia hừ lạnh tiếng, nhưng ra lại tin Lâm Triển Hoành còn chưa có lá gan lớn lừa như vậy, đùa giỡn , thế nhưng trong phủ cũng chỉ cùng với Lâm Triển Hoành có thể điều động thị vệ, Lâm Giai Thiến, còn có Lâm Vương phi đương gia chủ mẫu này đồng dạng có thể, nếu các nàng muốn thiết kế hãm hại Lưu Phù Dung, tương đối dễ dàng!


   “Vương phi mang nhiều người đến Phù Dung viện như vậy làm cái gì?”


   Lâm Vương phi gương mặt trắng bệch, giọng : “Thiếp thân, thiếp thân đến thăm muội muội.”   “Phải …” Lâm Vương gia thanh rất bình thản, thế nhưng nhiều năm cùng làm phu thê, Lâm Vương phi lại biết Lâm Vương gia nổi giận, lòng nàng trầm xuống, lập tức , “Vương gia, thiếp thân cũng biết đây là có chuyện gì, chỉ là nghe hạ nhân có thể có người lai lịch xuất nhập Phù Dung viện, lúc này mới dẫn người trước đến xem, biết là hiểu lầm muội muội, tỷ tỷ thực là vạn phần xin lỗi, thỉnh muội muội nên trách tỷ tỷ a.”


   Lưu Phù Dung lắc lắc đầu, ôn nhu : “Muội muội làm sao hiểu chuyện như vậy, muội muội đương nhiên biết tỷ tỷ là vì tốt cho vương gia, mới để ý như vậy, muội muội đều hiểu, cũng trách tỷ tỷ.” Ý tứ trong lời lại là chỉ trích Lâm Vương phi hiểu chuyện, chỉ làm cho Lâm Vương gia thêm phiền phức, lòng dạ chút cũng rộng lượng, chỉ biết đố kị người khác.


   Quả nhiên lời của Lưu Phù Dung vừa rơi xuống, Lâm Vương gia nhất thời mặt trầm xuống.


   Lâm Vương phi thầm kêu tốt, vừa muốn gì, lại nghe Lâm Vương gia diện vô biểu tình nhìn nàng, lạnh lùng : “Vương phi gần đây vội vàng chiếu cố Giai Thiến, vừa mệt thân, lại mệt tâm, bản vương cũng rất thông cảm vương phi mệt nhọc. Vương phi bằng nhân cơ hội này nghỉ ngơi tốt đồng thời chiếu cố Giai Thiến , đại trong phủ này liền giao cho Lưu trắc phi.”


   Lâm Vương phi hoảng hốt kêu tiếng: “Vương gia, ngươi tại sao có thể?” Nhìn thấy bộ dáng Lâm Vương gia, Lâm Vương phi trong lòng kinh hãi, mặt lại ôn nhu , “Vương gia, ngài luôn muốn vì muội muội suy nghĩ a, muội muội tại có thai, là thời gian nên chú ý nhất, ngài nếu đem việc chưởng quản trong phủ giao cho nàng, nàng mệt nhọc quá độ, chẳng phải là đối thai nhi tốt sao?”


   Lưu Phù Dung cũng nắm tay Lâm Vương gia : “Đúng vậy vương gia, Phù Dung đầu óc lạnh lẹ, sợ là gánh vác nổi, chuyện trong phủ, vẫn là tỷ tỷ xử lý thỏa đáng ít.“


   Lâm Vương gia lại nghĩ đến Lâm Vương phi hôm nay có thể hãm hại Lưu Phù Dung vụng trộm, khó bảo toàn ngày mai hại nàng trượt thai, trước đây trong phủ nhiều đứa như vậy mấy người còn sống, Lâm Vương gia cũng phải là có hoài nghi, vừa lúc nhân cơ hội cho mình thuốc an thần, tin được Lâm Vương phi, nhân tiện : “Phù Dung yên tâm , chính ngươi đủ sức, trong phủ còn có trắc phi cùng quý thiếp khác, còn có thể mệt nhọc đến ngươi sao? Còn nữa, ngươi mỗi ngày chỉ cần nghe tổng quản hội báo chút, mệt ngươi.” Lâm Vương gia thấu tình đạt lý, Lưu Phù Dung lại biết ý tứ của , nhất thời cảm giác được tựa đầu ở trong lòng Lâm Vương gia.


   Lâm Vương phi mặt trắng bệch, đoạt việc chưởng quản của nàng, chẳng phải là đoạt phân nửa thế lực của nàng sao?


   Nàng ỷ vào vị trí chủ mẫu, đáng tiếc lại bị trắc phi đoạt sủng ái, bây giờ còn bị đoạt việc chưởng quản, ra có thể bị người khác cười rụng răng. Lâm Vương phi bình thường ở bên ngoài rất vênh váo tự đắc, chỉ lần cười nhạo chuyện lão gia sủng thiếp diệt thê trong phủ khác, thê tử này có bản lĩnh buộc tâm tướng công, tại tình cảnh này thay đổi, thế nhưng rơi xuống đầu nàng!


   Lâm Vương phi từ đến lớn, chưa từng có nghẹn khuất như thế, cho tới bây giờ chưa từng bị dạng sỉ nhục này!


   Mà lúc này Lưu Phù Dung tựa ở trong lòng Lâm Vương gia, hướng về phía Lâm Vương phi lạnh lùng cười, miệng khẩu hình, hướng về phía Lâm Vương phi: ngu xuẩn, ngươi xong!

   ky-duyen-trong-gio-1

   Lâm Vương phi nhìn thấy, lập tức tức giận đỏ mắt, cả giận : “Tiện nhân, ngươi dám cười nhạo ta! Ta xé ngươi!”


   “Hồ nháo, vương phi sợ rằng cảm nhiễm phong hàn, đầu óc hồ đồ ! Mau đỡ vương phi nghỉ ngơi, xem kỹ vương phi, đừng để cho vương phi bệnh càng thêm bệnh.” Lâm Vương gia lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm Vương phi, hướng về phía Lâm Triển Hoành , Lâm Triển Hoành nhất thời minh bạch, đây là muốn giam giữ Lâm Vương phi, làm cho nàng bế môn tư quá a!


   Lâm Vương phi tức giận, nhất thời gầm lên cái liền hối hận, nhìn thấy Lưu Phù Dung nhu nhược núp ở trong lòng Lâm Vương gia, nhất thời minh bạch nàng bị lừa, dù sao nàng cũng phải Lâm Giai Thiến, trải qua vô số đấu tranh lớn lớn trong Lâm Vương phủ, rất nhanh khôi phục thần sắc, hướng về phía Lưu Phù Dung lạnh lùng cười.


   Ngươi quá mùng , ta quá mười lăm, chúng ta chờ xem!


   Chỉ là Lâm Vương phi lại nghĩ rằng, khi nàng ra, Lâm Vương phủ thay đổi bộ dáng vốn có! Lúc đó tức giận đập phá vật sở hữu trong phòng, lại biết, lúc này mới chỉ là bắt đầu mà thôi!


   Ngày hôm sau


   Hắc ma ma trong tẩy y viện đột nhiên cảm giác bụng thập phần đau, theo quản ma ma xin nghỉ, liền hướng như xí, vừa mới ngồi xổm xuống bài tiết xong, thở dài hơi ra khỏi nhà xí, miệng đột ngột bị bịt. Hắc ma ma kinh ngạc mở to mắt, hai tay hai chân loạn đá, nhưng kia lại là nam tử thân hình cao lớn, bà là lão bà tử căn bản tránh thoát, Hắc ma ma rất nhanh bị bí mật mang đến Tử Trúc viện của Đinh Tử, nhìn thấy cảnh vật quen thuộc, trong lòng Hắc ma ma cấp tốc nhảy dựng lên.


   Bà còn nhớ lúc trước như thế nào đắc tội Đinh Tử, lại còn vì sao bị Đinh Tử xử phạt, đến nơi này trong lòng khiếp sợ. Sau đó bà bị giam ở phòng trống, trong gian phòng đó có gì cả, chỉ có mỗi mình bà, yên tĩnh đến mức mỗi lần hô hấp nặng cũng có thể cảm giác được, càng như vậy Hắc ma ma càng sợ. Cũng biết đợi bao lâu, Hắc ma ma cảm giác người mồ hôi lạnh từng đợt toát ra nhiều, cửa phòng mới đột nhiên mở, bà ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy người tựa như ánh mặt trời, khiến ánh mắt của bà đau nhói ngừng, bà vội vã đưa tay che mắt, chờ sau khi thích ứng lại thấy Đinh Tử mang theo Ngọc Du vẻ mặt tươi cười tới, Hắc ma ma trong lòng lộp bộp, kinh hoảng còn là chính mình.


   “Đại… Đại tiểu thư, ngài đem ta mang tới nơi này có chuyện gì ? Ngài có cái gì phân phó có thể cùng nô tỳ , nô tỳ nhất định làm xong.” Hắc ma ma quỳ gối nhưng thân thể lại phát run, Đinh Tử cũng gì, chỉ lạnh nhạt nhìn bà, khiến Hắc ma ma càng cảm giác khẩn trương, thân thể run run lợi hại hơn.


   Sau lúc, Đinh Tử mới chậm rãi mở miệng: “Trong khoảng thời gian này Hắc ma ma sống có khỏe ?”


   Hắc ma ma cắn răng, sao có thể tốt, từ khi bà bị phạt, những người đó sắc mặt đều lộ ra, vốn lấy lòng đều biến thành trào phúng, có vài kẻ thậm chí khi dễ bà, quản viện giặt rửa càng nhìn bà vừa mắt, có đôi khi ngày y phục giặc xong, còn cho bà cơm ăn, bà thường thường vừa mệt vừa đói, lại toàn thân đau đớn cả đêm ngủ được, đừng nhắc tới có bao nhiêu đau khổ. Hắc ma ma từ lúc còn tới nay, dù trước đây làm thô sử nha hoàn cũng chưa từng chịu khổ như vậy, huống chi bị đám hạ nhân ti tiện nhất kia chèn ép, trong lòng bà nghẹn cháy.


   “Trong khoảng thời gian này người kia tìm ngươi sao, như thế nào, cũng là nàng làm hại ngươi…” Đinh Tử thản nhiên , Hắc ma ma lập tức ngẩng đầu, trong mắt có kinh ngạc, nhưng mà hận ý kia chợt lóe rồi biến mất minh bạch oán khí của bà.


   Lúc trước nếu phải Đinh An gây xích mích, Hắc ma ma cũng đắc tội Đinh Tử, Hắc ma ma vốn chính là người của Bạch di nương, sao lại biết Bạch di nương tuyệt đối bình thường, bà tuy là nghe mệnh lệnh của Đinh An, nhưng lại nhìn mặt Bạch di nương, cũng có thể chuyện này chính là Bạch di nương làm hại. Đáng tiếc sau khi bà xảy ra chuyện, Bạch di nương tựa như quên có người như bà, mấy lần bà đến chỗ Bạch di nương cầu tình, đều bị Bạch di nương lấy các loại lý do đuổi , bà sao lại biết Bạch di nương là triệt để buông tha bà! Sao có thể hận!


   Đồng thời trong lòng lại rất đau xót, các bà là nô tài, đến loại thời gian này chỉ có bị bỏ , bà hận thể trực tiếp xé nát cái mặt giả nhân giả nghĩa của Bạch di nương kia!


   “Ta biết tâm tình bây giờ của ngươi, ta có thể cho ngươi cơ hội báo thù, hơn nữa chuyện này ngươi còn cần tham dự, chỉ cần đem chuyện ngươi biết cho ta là được.” Hắc ma ma ngẩng đầu, Đinh Tử , “Ta phải biết chuyện năm đó.”

   7be5d189-fe5b-41ee-8665-e934783463aa

   Biểu tình Hắc ma ma vốn thầm hận đột nhiên vặn vẹo, cau mày : “Lúc đó nô tỳ chỉ là thô sử nha hoàn, nô tỳ cũng biết…”


   “Ta đương nhiên biết ngươi ràng lắm, ngươi chỉ cần đem lão nhân trong phủ lúc trước là ai, tướng mạo đặc thù, còn cả thói quen cho ta biết là tốt rồi, ngươi ở trong phủ có gia đình, đối với điểm ấy hẳn rất ràng .“


   Hắc ma ma sửng sốt, mặc dù biết Đinh Tử muốn làm cái gì, vẫn gật đầu : “Đại tiểu thư có thể thay nô tỳ báo thù sao, nô tỳ nhẫn được khẩu khí này!”


   tại chúng ta có cùng chung địch nhân.” Đinh Tử nhạt nhẽo cười, Hắc ma ma nhìn trong lòng cả kinh, bộ dáng đại tiểu thư là khủng khiếp.


   Nhưng mà vừa mới để cho Hắc ma ma , Lâm ma ma đột nhiên hoang mang chạy tới: “Tiểu thư, xong, thiếu gia trúng độc!”


   “Cái gì?” Đinh Tử chợt đứng lên, thanh so với băng tiễn còn muốn lợi hại hơn, mặt lộ biểu tình cực lạnh, “Mang ta nhìn xem!” Lúc tới bên người Lâm ma ma, Đinh Tử thể kiềm chế quát khẽ, “Đáng chết!”


   Lâm ma ma thế nhưng cũng bị đông lạnh run run cái, bước nhanh đuổi theo.


   Dám làm việc này, Bạch di nương, ngươi chết rất thảm!
   Tuyết Liên thích bài này.

  5. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 120 – Chủ động xuất kích!

   Edit: Ms Halloween

   Beta: Sally   Đinh Tử mang người vội vã chạy tới hậu viện Thọ An đường, Lý Tú cùng Hoàng Oanh lúc này mặt còn chút máu, thập phần khẩn trương nhìn bên trong gian phòng, trong phòng đại phu xem chẩn, kỳ thực các nàng cũng biết là chuyện gì xảy ra, sáng sớm hầu hạ Đinh Trí dùng bữa xong, Đinh Trí vừa mới khoát tay cho dọn xuống chuẩn bị ôn tập thư, hai người nàng chân trước vừa mới bước ra gian phòng, phía trong phòng đột nhiên vang lên tiếng đánh “Bang bang”, hai người hoảng sợ, xoay người vọt vào gian phòng, liền nhìn thấy Đinh Trí hai mắt nhắm chặt, khóe miệng phun bọt mép.


   Hai người lập tức bị dọa thét chói tai, vẫn là lão ma ma trong viện thấy thế gọi đại phu qua đây, chỉ là hai người ở trong lòng kinh hoảng, nếu Đinh Trí xảy ra chuyện gì, các nàng chết trăm lần cũng đủ.


   Khuôn mặt nhắn xinh xắn của Hoàng Oanh bị dọa trắng bệch, tại sao có thể như vậy, tại sao như vậy chứ? Bạch di nương ràng chỉ làm cho thiếu gia hôn mê chút, kéo chân đại tiểu thư là được a, làm sao , dĩ nhiên là trúng độc, làm sao ? Làm sao ?


   Hoàng Oanh sớm bị dọa hoang mang lo sợ, lúc đám người Đinh Tử tới, mặt Hoàng Oanh căn bản còn chút máu.


   Nhưng mà sau khi Đinh Tử đến hậu viện nhìn cũng nhìn Hoàng Oanh cùng Lý Tú, trực tiếp hướng về phía Lâm ma ma ra lệnh: “Kéo xuống trượng tễ, những nha hoàn phải thiếp thân chiếu cố Trí nhi, kiểm tra lần, có vấn đề trừ nửa năm bổng ngân, có chút vấn đề, trực tiếp kéo ra ngoài trượng tễ.”


   Hạ nhân hậu viện lúc này đều hoặc cúi đầu đứng, hoặc quỳ, vừa nghe Đinh Tử lập tức bị dọa run lên, liên tiếp cầu xin tha thứ : “Đại tiểu thư ngài buông tha nô tỳ , đại tiểu thư tha mạng a, nô tỳ có vấn đề.”


   “Đại tiểu thư tha mạng, nô tỳ biết sai rồi, nô tỳ có tội.”   Lý Tú cũng kinh hoảng, nàng vốn tưởng rằng dù xảy ra chuyện, Đinh Tử cũng niệm tình nàng là người được mang vào phủ nên khoan thứ cho nàng chút, như thế nào nàng cũng là người nhà, ngờ Đinh Tử thế nhưng hỏi cũng hỏi đem nàng trượng tễ: “Đại tiểu thư, ta vẫn luôn xem lời người là mệnh a, đại tiểu thư sao có thể đem ta trượng tễ. Đại tiểu thư, ta là người nhà a!“


   Trong viện đầy tiếng khóc lóc cầu xin tha thứ, Hoàng Oanh cuối cùng cũng phục hồi tinh thần lại, trầm giọng : “Đại tiểu thư, ta là người được lão phu nhân phái tới trông nom thiếu gia, dù có tội, cũng là do lão phu nhân đến xử trí, đại tiểu thư vượt quyền là tốt.” Đinh Tử muốn xử tử nàng, nàng thèm sợ hãi vô ích, loại thời gian này nếu sợ, kết quả thảm hại hơn!


   Bước chân Đinh Tử dừng lại, lộ ra tiếu ý châm chọc: “Hoàng Oanh ngươi rất thông minh, đồng thời lại rất ngu xuẩn, dám cùng ta đối nghịch, dám đối với Trí nhi hạ thủ, ngươi chết muôn lần cũng khó có thể chuộc tội.”


   Hoàng Oanh trong mắt lên tia kinh dị, Đinh Tử làm sao biết là nàng ở trong cơm thêm gì đó mới khiến thiếu gia trúng độc, chẳng lẽ Đinh Tử mực giám thị nàng, Lý Tú? Là Lý Tú! Hoàng Oanh tàn bạo nhìn Lý Tú, người bị nhìn lại gấp đến nhịn được, nhìn thấy sắc mặt này của Hoàng Oanh, trực tiếp liền nhào tới, bắt lấy mặt Hoàng Yến liền hung hăng cào phen, móng tay lập tức mang theo huyết nhục, mặt Hoàng Oanh lập tức thoáng ba đạo vết trảo, hai người nhất thời lao vào nhau vừa đánh vừa mắng.


   Đinh Tử hừ lạnh: “Sau châm hình, trực tiếp trượng tễ Hoàng Oanh!”


   Hoàng Oanh đột nhiên thân thể run run, kinh khủng nhìn Đinh Tử, nhưng nàng xoay người ly khai, trực tiếp tiến vào gian phòng Đinh Trí, đại phu vuốt râu nhíu mày.


   “Đại phu, đệ đệ ta thế nào?”


   “Tử công chúa, lão phu bất lực, lệnh đệ trúng độc thạch tín, sợ rằng…”


   Đinh Tử mặt trầm xuống, đẩy đại phu ra: “ lấy nước lại đây, đổ vào miệng Trí nhi” vừa Đinh Tử vừa vì Đinh Trí bắt mạch, đúng là thạch tín chi độc.


   Đại phu kia đối với biện pháp của Đinh Tử rất ủng hộ : “Tử công chúa, đệ đệ của ngài … dằn vặt như vậy chỉ làm thống khổ hơn a.”


   Đinh Tử nhíu mày, đối này lão đại phu nhiều chuyện rất bực bội, hướng về phía Ngọc Du : “Đại phu cực khổ, dẫn ra ngoài .”


   Ngọc Du đối với đại phu còn muốn thêm gì nữa trực tiếp đẩy người ra ngoài, đại phu nhìn mà lắc đầu, trong lòng chẳng đáng, cho rằng giải được hai hồi độc cho Thái hậu liền thiên hạ vô địch, tiểu công tử kia trúng độc thâm hậu, căn bản vô lực hồi thiên!


   Trong phòng Đinh Tử sai người chuẩn bị mấy thùng nước, dưới trợ giúp của Hỉ nhi, Linh nhi cùng chúng nha hoàn, trực tiếp hung hăng đổ vào trong miệng Đinh Trí, rất nhiều nước trực tiếp chảy ngược ra ướt người Đinh Trí, người giường mảnh ướt át, Đinh Tử lại quản nhiều, giữa khả năng Đinh Trí bị nhiễm phong hàn cùng với khả năng mất mạng, hai thứ này nàng đương nhiên phải chọn cái đầu tiên.


   Vừa mới đổ thùng tiếp theo, bụng Đinh Trí trong nháy mắt phình lên, Đinh Tử lập tức kêu lên: “Lấy cái bô đến.” Hạ nhân lập tức lấy cái bô đến, Đinh Trí mặc dù vẫn hôn mê như trước, bụng bị rót đầy nước ào ào ói ra. Kế tiếp Đinh Tử liên tiếp nhồi ba thùng nước, Đinh Trí giằng co hơn nửa canh giờ, Đinh Tử từ trong lòng lấy ra bình thuốc, uy viên dược hoàng sắc, thuốc kia tản ra hương khí nhàn nhạt, dùng nước thái tuế cùng rất nhiều loại dược liệu tốt nhất đặc chế giải dược, cũng phải giải dược bình thường, vốn lấy giải dược này liền có thể nắm chắc cứu được Đinh Trí, nhưng Đinh Tử vì bảo hiểm, vẫn chỉ có thể chọn cách đem Đinh Trí lăn qua lăn lại, lúc Đinh Tử lại vì Đinh Trí bắt mạch, độc trong thân thể thanh trừ sai biệt lắm.


   Ngay lúc này bên ngoài lại thêm trận tranh cãi ầm ĩ, tân ma ma bên người Vương thị lên sắc mặt kinh hoảng : “Đại tiểu thư, đại tiểu thư xong, lão phu nhân trúng độc!”


   Đinh Tử biến sắc, đối với Hỉ nhi, Linh nhi nhíu mày, hai người mang theo hạ nhân trực tiếp hướng tiền viện Thọ An đường, trực tiếp chiếu biện pháp Đinh Tử lần nữa thực , cho Vương thị thuốc giải độc xong, Đinh Tử lạnh lùng cười. Bạch di nương đây là muốn kéo chân nàng, bất luận là tình cảm tỷ đệ đối với Đinh Trí, hay là tình tổ tôn danh nghĩa với Vương thị, hai người gặp chuyện may, Đinh Tử còn khả năng tính toán nữa. Vì thế, Bạch di nương bây giờ là tiến hành kế hoạch gì?


   “Ngọc Du đem Lưu Đình gọi tới, Bạch Vân am thỉnh sư phó của ta, Tuệ Tuyệt sư thái đến.”


   Sau nửa canh giờ, Tuệ Tuyệt sư thái cùng Lưu Đình dưới yểm trợ của Đinh Tử cấp tốc tới thiên sảnh Thọ An đường, Đinh Tử mau bước nghênh đón: “Sư phó lần này làm phiền người, kế tiếp chuyện giải độc cầu xin người, đồng thời mời hai người làm bộ như suy nghĩ cách giải độc để yểm hộ, ta phải xuất phủ.”


   , nơi này có sư phó, ngươi làm chuyện ngươi nên làm .” Tuệ Tuyệt gật gật đầu, lúc đường đến người của Đinh Tử đem chuyện xảy ra cho bà biết, đồ nhi ngoan của bà thường xuyên phải đối mặt mưu quỷ kế như vậy, Tuệ Tuyệt sư thái khỏi có chút thương.


   Đinh Tử vừa chắp tay, lại thêm cái gì, len lén từ cửa sau Thị Lang phủ ly khai, chạy thẳng tới Phúc Vân tửu lâu vào gian phòng thường cùng Lam Thanh Lăng gặp mặt.


   “Tìm ta vội vã như vậy, xảy ra chuyện gì?” Đinh Tử vừa tiến vào trong phòng liền hỏi.


   Lam Thanh Lăng sắc mặt rất nghiêm túc, gật đầu: “Đúng là việc gấp.”


   xảy ra chuyện gì?” Đinh Tử ngồi xuống, hung hăng uống miệng nước trà, nàng sáng sớm nhận được truyền tín của Lam Thanh Lăng, qua đây có việc trò chuyện với nhau, đột nhiên phát sinh kiện Đinh Trí cùng Vương thị trúng độc nên kéo chân hơn nửa canh giờ, Đinh Tử chau mày, Bạch di nương chẳng lẽ phát bọn họ sao, nếu kiện làm sao trùng hợp như thế. Trí nhi bọn họ trúng độc, tựa hồ là vì kéo chân bọn họ lại.


   “Nàng nghĩ sai, ta căn cứ vào tin tức nàng cung cấp tra xét những cửa hàng kia, còn có Hùng Sư Nam thành, bọn họ quả nhiên có bí mật lui tới, Bạch di nương hẳn là cho Hoa tổng quản của phủ các nàng ra mặt làm người đứng đầu, bọn họ cùng Hùng Sư hợp tác tiến hành giao dịch tư (riêng tư).” Lam Thanh Lăng mặt mày sáng sủa .


   Tam bá thành Nam cho tới nay nước giếng phạm nước sông, năm người Lâm Hổ chủ yếu thường xuyên mở ít sinh ý (việc làm ăn) , vài cửa hàng mà sống, Hắc Quỷ chỉ cần trả tiền rồi muốn làm cái gì đều sao cả, là kẻ có điểm mấu chốt nhất trong Tam bá. Mà Hùng Sư kia sở dĩ nổi danh, cũng là bởi vì bọn họ nhiều lần tiếp bảo (chắc là bảo vật), hộ tống quan to quý nhân ra khỏi thành du lịch, hộ tống đồ vật, chỉ cần ngươi có bảo (bảo vật), bọn họ đưa giúp. Sinh ý của Tam bá vốn xâm phạm lẫn nhau, Đinh Tử cho tới bây giờ cũng đem Bạch di nương cùng người như vậy liên hệ với nhau, nhưng nếu bọn họ có qua lai tuyệt đối thể làm việc liên quan đến bảo vật, giao dịch tư ư?


   “Đại Tề chúng ta có ba thứ tuyệt đối cho phép mình thu mua, khởi công, xây dựng.” Lam Thanh Lăng tươi cười ý vị .


   Đinh Tử sửng sốt: “Nuôi dưỡng tư binh, tự sản xuất binh khí, còn có đầu cơ trục lợi tư muối!”


   sai!”


   Đinh Tử sửng sốt chút, dưỡng tư binh có gia sản hùng hậu tuyệt đối có khả năng, Bạch di nương dù có thế lực hơn nữa, nàng ta cũng tuyệt đối xây nổi, còn nữa, nàng là nữ nhân nuôi dưỡng tư binh làm cái gì, nàng lại thể tạo phản. Tự chế tạo binh khí lại càng thể nào, việc đó cần chiếm được mỏ quặng sắt, khoáng sản Đại Tề khi bị phát khai thác cần phải phân chia cho triều đình sở hữu, chỉ cần tin tức tiết lộ ra ngoài, kia chỉ là trọng tội mất đầu.


   Về phần đầu cơ trục lợi tư muối, mặc dù ở Đại Tề mệnh lệnh ràng cấm, nhưng vẫn luôn có ít người thích lợi dụng sơ hở, bao gồm cả trọng thần triều đình, cũng bao gồm rất nhiều thương gia, rất mà liều lĩnh, mặc dù nguy hiểm nhưng thu hoạch lại lớn. Điều này cũng có thể giải thích nguyên nhân cửa hàng của Bạch di nương nhìn như kiếm ra tiền nhưng nàng ta lại rất có của cải, như vậy mọi thứ đều hợp lý, nếu là như vậy, Đinh Tử muốn tóm được Bạch di nương chẳng phải là dễ dàng hơn.


   “Bất quá Bạch di nương này là người cực kì cẩn thận, khó đối phó a.” Đinh Tử vuốt cằm, híp mắt thầm ngẫm nghĩ, Lam Thanh Lăng tới từ phía sau ôm lấy Đinh Tử, lúc này Đinh Tử suy tư, hơn nữa Lam Thanh Lăng càng ngày càng có quy cư, lúc này nàng cũng phản kháng, hô hấp ôn nhuận của Lam Thanh Lăng phả vào cổ Đinh Tử khiến da thịt nàng nổi da gà, lập tức run rẩy.

   4827a92djw1ema84qx4waj20p011itle

   Giọng Lam Thanh Lăng mang theo tầng khàn khàn : “Nương tử a, chúng ta xử lý được, phải còn có người có thể xử lý sao?”


   Đinh Tử mắt hơi mở, quay đầu nhìn phía Lam Thanh Lăng: “Ngươi sớm nghĩ kỹ rồi .”


   Tay Lam Thanh Lăng xoa nắn khuôn mặt mềm mượt của Đinh Tử, thích buông tay: “Ta phải cảm tạ nương tử, nếu phải là nàng nhờ ta tra xét điểm này, sợ là cái kế hoạch kia còn chưa dễ dàng thành hình như vậy, trước khi thành thân ta nhất định cho nàng kinh hỉ to, so với nguyên lai còn lớn hơn.”


   Đinh Tử cười khẽ cái, cùng Lam Thanh Lăng làm bằng hữu so với làm địch nhân tốt hơn nhiều, có thể vì dằn vặt người mà bày bố chờ đợi ba năm, phần nhẫn nại này cùng năng lực cũng phải người bình thường có thể có, kỳ thực ở điểm này Đinh Tử cũng bằng Lam Thanh Lăng, nàng làm việc mạnh mẽ vang dội, loại công phu nhẫn nại này, nàng còn phải thỉnh giáo Lam Thanh Lăng ít: “Vậy ta sau đó liền tiến cung khóc hồi , aiz, nhìn thân nhân bị khổ, tâm của ta a… dễ chịu.” Đinh Tử làm bộ làm tịch than tiếng, lập tức khiến Lam Thanh Lăng buồn cười niết mạnh mũi nàng, sủng nịch cười , “Nghịch ngợm!”


   “Ta nha, người ta rất thương tâm a.” Đinh Tử bất mãn trừng mắt .


   Lam Thanh Lăng ôm Đinh Tử cười ha ha: “Phải phải, là vi phu hiểu lầm nương tử , nương tử thương tâm vi phu cũng đau lòng, có cần vi phu vì nương tử xoa nơi bị thương tâm hay a.”


   , đăng đồ tử, ta muốn tiến cung!” Đinh Tử vỗ cái tay muốn làm bậy của Lam Thanh Lăng, nhảy qua bên, xấu hổ trừng mắt liếc Lam Thanh Lăng cái rồi mở cửa liền rời .


   Đinh Tử vừa mới ly khai, Lam Trác liền đẩy cửa tiến vào, mặt mày ca ngợi: “Tử công chúa này, đáng nể, thuộc hạ bội phục!”


   Lam Thanh Lăng kiêu ngạo khẽ nâng cằm, ngạo mạn : “Đó là tự nhiên, cũng nhìn chút là nương tử của ai, ngươi bội phục cứ bội phục, dám có chút tâm tư, hừ hừ! Ta lột da của ngươi ra!“


   Khóe miệng Lam Trác liền co giật, là xuất phát từ kính phục đối với cao thủ được , chủ tử có cần ngay cả cũng hoài nghi phòng bị hay a, cho trăm lá gan cũng dám đối với Tử công chúa có tư tâm a!


   “Có thể xứng với Tử công chúa chỉ có mình chủ tử, thuộc hạ tuyệt cũng dám có ý niệm như vậy!”


   “Này cũng sai, được rồi, lâu động gân động cốt, lần này ta muốn thay nương tử tương lai hảo hảo biểu , lần này nhất định phải cẩn thận, nhất định phải tìm được chứng cứ xác thực mới được.”


   Lam Trác gật đầu mạnh: “Chủ tử yên tâm, phái người nhìn chằm chằm, Bạch di nương kia cũng quá nóng nảy, sợ Tử công chúa tra ra nàng ta, hàng trữ trong khố phòng kia tới lúc gấp rút tuồn ra bên ngoài, số lượng cũng , muốn thần biết quỷ rất khó khăn. Cũng thuận lợi cho chúng ta bắt được cơ hội!”


   Trong hoàng cung


   Thái hậu vừa dùng ngọ thiện, chuẩn bị nghỉ ngơi chút, Viên Nguyệt vẻ mặt tâm tới, bộ dáng có chút do dự lại dám , ánh mắt của Thái hậu há là người bình thường có thể sánh bằng, thấy nàng như vậy hỏi: “ xảy ra chuyện gì, cùng ai gia thôi.”


   Viên Nguyệt do dự nhìn Thái hậu liếc mắt cái, : “Tử công chúa tiến cung, ở bên ngoài khóc xin gặp Thái hậu đâu, nô tỳ hỏi Tử công chúa xảy ra chuyện gì nàng cũng , chỉ lắc đầu muốn tìm Thái hậu cứu mạng. Thái hậu muốn ngủ trưa, hơn nữa bộ dáng của kia Tử công chúa, nô tỳ cũng biết như thế nào cho tốt.”


   Thái hậu chau mày, nha đầu Đinh Tử kia rất thông minh cơ linh, khóc kêu nàng cứu mạng ư, tình tuyệt đơn giản: “Dẫn người tiến vào, ai gia hảo hảo hỏi chút rồi .“


   Chỉ chốc lát, Đinh Tử thân tố y, đầu cài trâm đơn giản, cầm khăn lụa màu trắng nghẹn khóc thút thít tới, vai vì khóc mà run lên cái, khuôn mặt nhắn có chút trắng, trong nháy mắt ngẩng đầu bộ dáng kia cùng vẻ mặt khẩn cầu, Thái hậu nhìn thấy ngược lại còn hưng chất, đây là náo cái gì đây?


   Thái hậu trầm giọng : “ xảy ra chuyện gì, xem ngươi khóc kìa, Viên Nguyệt mau mang nước tới cho Tử công chúa xoa chút, đều khóc đỏ mắt.”


   “Ô ô ô, Thái hậu vi thần đáng chết a, vi thần dám lại được Thái hậu chiếu cố, vi thần sợ hãi.” xong nhút nhát nhìn Thái hậu, trong ánh mắt lại hết sức vô tội, Thái hậu nhìn mà vừa tức vừa buồn cười, chung quy cũng nhịn được cười ra tiếng, Đinh Tử nháy nháy mắt, mím chặt môi, trong mắt có lên án Thái hậu ở lúc nàng thương tâm còn vui vẻ như vậy, nước mắt “Xoạch, xoạch” rơi xuống, tiếng khóc thầm trong miệng càng lớn.

   03b

   “Khụ khụ, rốt cuộc xảy ra chuyện gì, khiến ngươi ủy khuất, mau dừng khóc, làm cho ai gia lão bà tử này cũng đau lòng theo.” Tiếu ý mặt Thái hậu hơi kiềm chế, giọng .


   Lúc này Viên Nguyệt bưng nước sạch tiến vào, vì Đinh Tử xoa lệ châu mặt, chỉ chốc lát Đinh Tử liền ngửa mặt lên trời, chỉ là nàng thiên sinh lệ chất, mặt mày bởi vì khóc mang theo tầng mây khói mờ mịt, thêm phen ý vị động lòng người khác. Thái hậu trong lòng cảm thán, Đinh Tử tựa hồ so với trước đây càng thêm mấy phần thanh lệ xinh đẹp.


   Đinh Tử cẩn thận ngồi ở trước mặt Thái hậu, cẩn thận từng li từng tí nhìn Thái hậu, bà lại đột nhiên quát lạnh tiếng: “Được rồi có điều gì cứ , đừng ở ai gia trước mặt đóng kịch.”


   Đinh Tử nháy nháy mắt, giọng : “Thái hậu a, vi thần cũng diễn kịch, là có phương pháp mới đến cầu ngài.”


   Thái hậu hừ tiếng: “Ờ, vậy ngươi chút chuyện gì khiến cho Tử công chúa ngươi cũng có cách nào mà cần van cầu ai gia, nếu vì việc lông gà vỏ tỏi quấy rầy ai gia, ai gia cũng tha cho ngươi.”


   Đinh Tử thở dài tiếng, tay niết khăn thêu, lại than tiếng, giọng : “Thị Lang phủ chúng ta a, có mấy kẻ biết sống chết, làm ra chuyện thiên lý bất dung nhân thần cộng phẫn, quả thực làm người ta giận sôi.” Thái hậu chuyện, Đinh Tử tiếp tục , “Hoàng thượng chúng ta đời minh quân, từ khi đăng cơ tới nay, bách tính hòa thuận vui vẻ, an cư lạc nghiệp, Đại Tề là mảnh vui sướng hướng vinh, bách tính biết thế nào khích lệ Hoàng thượng nhân đức vì dân đâu.”


   Thái hậu nhíu mày nhưng vẫn chuyện, Đinh Tử lắc lắc khăn thêu xoa khuôn mặt còn giọt nước mắt chút, thở dài : “Đáng tiếc là có vài người biết đủ a, vẫn muốn khiến Hoàng thượng ngột ngạt, tìm phiền toái cho vi thần, vi thần mới trong lúc vô ý phát , thực biết như thế nào cho phải, liền tìm tới Thái hậu lão nhân gia ngài làm chủ. Nếu giải quyết tốt, đây chính là tội lớn diệt cửu tộc, vi thần là sợ.”


   Sắc mặt Thái hậu cũng biến đổi: “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì.”


   Đinh Tử sắc mặt nghiêm lại: “Vi thần phát trong phủ có di nương có khả năng tham dự chuyện đầu cơ trục lợi tư muối.“


   Thái hậu sắc mặt trầm xuống, vừa mới muốn gì, đột nhiên dừng lại, suy nghĩ sâu xa chút, ý vị thâm trường cười: “Cũng được, lão bà tử ta đây liền tặng lễ vật cho các ngươi trước khi thành thân , Viên Nguyệt, Viên Uyển hầu hạ Tử công chúa thượng trang, loại đại này cũng phải nữ nhân hậu cung như ai gia có thể can thiệp, ngươi hay là thỉnh an Hoàng thượng, xem định đoạt thế nào .” Đinh Tử hướng về phía Thái hậu cảm kích cười, Đinh Tử lần này tiến cung mục đích chủ yếu nhất chính là gặp Hoàng thượng, nhưng luôn muốn suy nghĩ đến lập trường của Thái hậu, lý do thứ hai cũng là vào trong hậu cung có thể bình yên gặp Hoàng thượng, cũng ý tứ cho Thái hậu che chở, làm cho Hoàng thượng cũng có kiêng dè, đem chuyện nguy hiểm có thể gặp được đều đỡ lấy, Đinh Tử mới có thể gặp Hoàng thượng.


   Viên Nguyệt cùng Viên Uyển cầm yên chi (son phấn) vì Đinh Tử thượng trang, chỉ chốc lát khuôn mặt Đinh Tử điểm dày tầng phấn trắng, sắc mặt kia chỉ có thể dùng từ tái nhợt để hình dung, Đinh Tử hướng về Thái hậu dập đầu tạ ơn xong liền hướng Ngự thư phòng cầu kiến Hoàng thượng, lúc này Hoàng đế ở phê duyệt tấu chương, nghe thấy Đinh Tử đến đây cầu kiến, nghĩ đến chuyện trước đây vốn cũng muốn gặp, nhưng nghe thái giám công công bên người sắc mặt Đinh Tử tốt, cũng là từ chỗ Thái hậu qua đây diện kiến , thể gặp.


   Ai biết Đinh Tử vừa vào trong phòng liền thấp giọng khóc lên, hơn nửa ngày cũng gì, ầm ĩ Hoàng thượng đến mức có chút tâm phiền ý loạn, nạt : “Tử công chúa tới gặp trẫm, chẳng lẽ chính là để khóc sao?”


   Đinh Tử ngẩng đầu hai mắt đẫm lệ, rất nhu nhược đáng thương, mặt nàng trắng bệch, môi lại đỏ tươi, bộ dáng có vài phần quỷ dị, nhưng lại thần kỳ xinh đẹp, Hoàng thượng trong lòng khẽ động, lập tức trấn định tâm thần : “Được rồi đừng khóc, Tử công chúa diện kiến trẫm có chuyện gì, có cái gì ủy khuất trẫm tự làm chủ cho ngươi, phải sợ.”


   “Hoàng thượng, vi thần thực biết như thế nào, vi thần có tội, nay là tới thỉnh tội.”


   “Hửm, ngươi có tội gì?” Hoàng thượng có chút kinh ngạc, cũng nghĩ ra Đinh Tử có thể phạm sai lầm gì, biết Đinh Tử là người thông minh, hôm nay tới gặp có thể phải vì tội mà còn muốn thưởng. mặt lại chưa biến nửa phần.


   Đinh Tử có chút do dự, mặt có sợ hãi cùng kính ý đối với Hoàng thượng, ánh mắt sùng bái xem Hoàng thượng như trời kia làm cho Hoàng thượng rất có cảm giác thỏa mãn, lòng tự trọng thần kỳ bành trướng. Đinh Tử cắn răng, trong mắt lên ánh sáng, lại cúi đầu : “Vi thần cũng thể trước cầu ân đức cùng Hoàng thượng, tha vi thần tội chết, nếu vi thần dám .”


   “Đại gì, làm Tử công chúa khẩn trương như vậy?”   “Này… Cầu Hoàng thượng miễn vi thần tội chết, vi thần mới dám !”


   “Lớn mật, ngươi chẳng lẽ muốn uy hiếp trẫm!” Trong lòng Hoàng thượng rất hiếu kỳ, mặt lại vờ rống giận, Đinh Tử ‘bị dọa’ thân thể run run cái, vai có chút căng thẳng, thấp giọng khóc “Vi thần… vi thần … vi thần muốn bẩm báo trong phủ có di nương đầu cơ trục lợi tư muối.”


   “Sao…” Hoàng thượng vốn để ý, đột nhiên trừng mắt, hỏi: “Ngươi cái gì, ngươi lặp lại lần nữa!”


   “Vi thần phát trong phủ có vị di nương, hẳn là hành vi hợp pháp tham dự đầu cơ trục lợi tư muối, đây chính là đại liên lụy toàn tộc, vì thế vi thần rất sợ hãi, cũng tìm được biện pháp gì, liền cầu Thái hậu, thế nhưng toàn Đại Tề đều là Hoàng thượng ngài làm chủ. Chuyện này nếu tìm tới Hoàng thượng, ai cũng dám định đoạt. Vi thần vốn định xin Thái hậu ân điển tha vi thần tội chết, bất quá Thái hậu xen vào việc triều chính, vi thần đành phải cùng Hoàng thượng năm mười , là giết là phạt, vi thần cũng có cách nào. Ai bảo trong Thị lang phủ có người bại hoại như vậy, cũng dám đầu cơ trục lợi tư muối, quả thực là tội ác tày trời, vi thần vừa nghe thấy đều hận thể trực tiếp giết nàng trút hận.” Theo Đinh Tử , thần sắc Hoàng đế càng ngày càng trầm.


   Đinh Tử chỉ Bạch di nương hành vi tác loạn kỷ cương trái pháp luật tai hại liên lụy mạng người trong phủ, thế nhưng Hoàng thượng nghĩ đến lại chỉ chuyện này. Binh – thiết – muối, đây đều là mạch máu liên quan đến vận mệnh quốc gia, thử hỏi nếu là thương nhân đạt được thiết cùng muối, tiến hành buôn bán, lũng đoạn muối nghiệp quốc gia, bách tính mua nổi muối ăn, chẳng phải tạo phản. Còn nữa, nếu mấy thứ này rơi vào trong tay người có tâm làm phản, căn bản Hoàng thượng đối với đại thần tay cầm trọng binh trong triều, thậm chí càng kiêng kỵ, mạng của mình bị người bắt trong tay, sợ rằng hàng đêm đều dám chợp mắt.


   Từ xưa đến nay quốc gia lũng đoạn muối nghiệp, mục đích chính vì để khủng hoảng muối xảy ra cùng thu nhập ổn định từ thuế, buôn bán tư muối nếu bị bắt được, trực tiếp ấn trọng tội xử lý, thế nhưng con người lòng tham đáy, chính là hình phạt nghiêm khắc như thế vẫn thể làm những kẻ lòng muông dạ thú này sợ hãi. Hoàng thượng nhìn Đinh Tử, thấy nàng vẫn cẩn thận từng li từng tí nhìn , chỉ sợ trong cơn tức giận đem mọi người toàn phủ giết chết. Nàng biết nguyên do, hơn nữa dám mạo hiểm tính mạng đến đây bẩm báo, hiển nhiên cũng là muốn tránh khả năng đối mặt kết quả cuối cùng.


   Nhưng Hoàng thượng cũng nhận biết di nương nho trong Thị Lang phủ, có bản lĩnh như vậy, có thể buôn bán quan muối, người sau lưng này tuyệt đối bình thường: “Chuyện này trẫm ràng, chắc chắn hảo hảo điều tra chút, nếu là , tất trọng phạt, bất quá Tử công chúa dám mạo hiểm nguy hiểm tính mạng tới báo tin trước, trẫm cũng có thể hứa hẹn ngươi, nếu thực như lời ngươi , đồng thời người ở trong phủ có tham dự, trẫm cũng có thể bảo tồn các ngươi bình an. Ngươi về trước !“   Đinh Tử liên tục dập đầu cám ơn rồi mới lui ra, Đinh Tử vừa mới , Hoàng thượng lập tức “Ba ba” vỗ tay hai cái, chỉ chốc lát nam tử sắc mặt lạnh lẽo, thân hắc y sát khí xuất : “ thăm dò điều tra xem Tử công chúa có phải thực , nếu là thực phái người bắt khẩn cho ta, trẫm tuyệt đối buông tha ác đồ cả gan làm loạn này.”


   “Tuân lệnh!” Hắc y nhân lắc mình ra khỏi Ngự thư phòng, Hoàng thượng cầm lấy bút nhưng lại căn bản vô pháp tiếp tục phê tấu chương.


   “Ba” Hoàng thượng đặt tay sau người, ở trong ngự thư phòng qua lại, rốt cuộc người sau lưng thế lực này là ai, có bản lĩnh như vậy, hành thần biết quỷ hay, ở trong triều có vị trí cao, hơn nữa thế lực gia tộc tuyệt đối . Hoàng thượng nhất thời đem mục tiêu giảm bớt đến trong mười người.


   Hừ! Ngày sống quá an ổn, dám muốn phản ! Đồ đáng chết!


   Đinh Tử từ Ngự thư phòng ly khai lại chuyến Trường Lạc cung, hướng Thái hậu biểu đạt nguyên vẹn cảm tạ, ly khai hoàng cung, lặng yên trở lại Thị Lang phủ.


   Trong Bạch Vân viện, Bạch di nương thể gấp truyền tin tức cho Hoa quản gia, hai người lại lần nữa bí mật gặp mặt: “ tình làm thế nào, hàng vận ra sao?”


   Hoa tổng quản nhíu mày lắc đầu: “Vốn là chúng ta nửa năm vận ba lần, tại đem toàn bộ hàng sáu tháng cuối năm đều vận ra, mục tiêu quá lớn, Hùng Sư bên kia dám hành động.”


   Bạch di nương lập tức lạnh lẽo : “Người nhát gan, ngu xuẩn, còn dám hành động, chẳng lẽ muốn chờ bị nắm sao?”


   Hoa tổng quản lắc đầu : “Đại tiểu thư bên kia cũng có động tác, phát chuyện của chúng ta, coi như là phát chúng ta có quan hệ, cũng tra được chuyện cửa hàng.”

   “Ngươi thế nào biến thành ngốc như vậy, Đinh Tử này, ta sớm thể đem nàng trở thành địch nhân lớn nhất kiếp này của ta, ngươi xem thường nàng chỉ là gối thêu hoa sao, từ trong mấy lần giao phong, ngươi thấy nàng có bị hại lần nào sao? Ta xem nàng sớm hoài nghi ta, chỉ bất quá chuyện Vân Tề Nhu năm đó chúng ta đem người diệt trừ sạch , ta căn bản sợ nàng. Nhưng nếu là nàng buông tay, sau đó tra được chuyện cửa hàng cùng Hùng Sư, chúng ta chịu nổi, tất cả đều mất mạng!” Bạch di nương sắc mặt khẩn trương, nghĩ đến loại khả năng kia nàng ngồi yên, hơn nữa gần đây nàng vẫn có loại dự cảm lành, Đinh Tử a Đinh Tử, ngươi thế nào lại khó dây dưa như vậy.


   “Ta hạ độc Đinh Trí cùng Vương thị chính là muốn kéo chân Đinh Tử, nếu Vương thị chết, trong phủ liền tra , Đinh Tử thân là chưởng quan việc phủ, nhất định phải thủ trọng trách, đồng thời lòng dạ đều dùng để điều tra hung thủ này, có thể làm cho nàng bỏ qua chúng ta. Nghe nàng đến chỗ Đinh Trí, hỏi tiếng liền thẹn quá hóa giận đánh chết Hoàng Oanh cùng nha hoàn Lý Tú, như thế xem ra, chính là hợp ý ta. Ngươi lại gặp Hùng Sư, nhất định phải trong vòng ba ngày đem hàng vận ra, càng nhanh càng tốt, bằng trì hoãn sợ là có biến!” người Bạch di nương lại cũng tản ra loại khí sắc bén cường thế, Hoa tổng quản nhìn nàng như vậy gì thêm, yên lặng ra làm việc. Đây cũng do sủng, làm cho Bạch di nương dã tâm càng lúc càng lớn, đến bây giờ càng lúc càng thể thu lại.


   “Tiểu thư… Tiểu thư ngươi chậm chút a.” Lúc này hai nha hoàn kéo Đinh An cười ngây ngô, Hoa tổng quản nhịn được dừng bước sâu nhìn Đinh An vào gian phòng Bạch di nương, mới tình nguyện ly khai.


   Hoa tổng quản trực tiếp thay đổi trang phục, ở phía hậu nhai vòng vo năm sáu lần, lúc xác định đem những người giám thị đều bỏ lại, lúc này mới về phía Nam thành.


   được, việc này quá mạo hiểm, thể làm!”


   “Nếu bị người tra được đại kho của chúng ta, chẳng phải là càng nguy hiểm hơn.”


   “Các ngươi cũng quá cẩn thận, lại bị người phát , làm hại chúng ta gấp gáp như thế, nếu xảy ra chuyện, ta tuyệt đối buông tha các ngươi!”


   Hoa tổng quản cũng khỏi lạnh lùng : “Chúng ta là ngồi ở chiếc thuyền, ngươi cho là ngươi hay ta, kẻ nào xảy ra chuyện kẻ còn lại chạy thoát được sao?”


   “Hừ! Tốt nhất là như vậy!” Hùng Sư là nam nhân gầy, nhìn bề ngoài căn bản nhìn ra là kẻ đứng đầu trong Tam bá thành Nam, trời sinh người này quỷ kế đa đoan cũng là người tâm tư sâu, lúc trước Hoa tổng quản bởi vì nhờ vả ở Nam Thành dưới tay , lúc này mới tiếp xúc Hùng Sư. Về sau cam nguyện vì Bạch di nương bán mình vào Thị Lang phủ, giữa bọn họ cũng có chuyện xưa, về sau Hùng Sư tìm tới Hoa tổng quản, vụ buôn bán tốt cho , nghe thấy là đầu cơ trục lợi tư muối Hoa tổng quản liền lập tức cự tuyệt, nhưng khi đó Bạch di nương ở trong phủ sống cực kỳ tốt, lúc cần tiền, nghe vụ buôn bán như thế, Bạch di nương lập tức đồng ý, lần đồng ý này lại làm hơn mười năm, vì thế Hoa tổng quản biết gánh chịu bao nhiêu tâm huyết.


   Hùng Sư sau đó chiêu tập huynh đệ, thầm phân phó trận, bắt đầu đem tư muối trực tiếp trộn trong gạo trước đó bọn họ cho chuẩn bị tốt, sắp xếp xong, bỏ vào bao ngụy trang lại…


   Hoàng cung, Hoàng thượng rất nhanh nhận được hồi báo.


   “Hoàng thượng, việc Tử công chúa báo quả nhiên giả, Bạch di nương trong phủ cùng Hùng Sư đứng đầu trong Tam bá thành Nam thầm cấu kết, gần đây tựa hồ liên tiếp có động tác, chính là thời gian tốt để bắt giữ.”


   Hoàng thượng chau mày: “Chỉ có hai người này cấu kết, sao có thể?”


   Hắc y nhân trầm mặc chút, sau đó : “Hoàng thượng, Hoàng thượng phân công ám vệ ở các nơi trong kinh thành, thỉnh thoảng có tin tức truyền về, Bạch di nương này gần đây gặp qua Lâm Vương phi, hơn nữa chỉ lần. Về phần mưu đồ bí mật những thứ gì thuộc hạ cũng biết, chỉ bất quá nàng là di nương nho của Thị Lang phủ, sau đó lại truyền ra việc Tử công chúa hãm hại thứ đệ, Lâm Vương phủ cùng Tử công chúa coi cũng từng có thù, hai người các nàng cấu kết ra cũng thuận lý thành chương, lúc đó thuộc hạ cũng để ý. Thế nhưng bây giờ suy nghĩ chút, có thể hay , Lâm Vương phủ cũng tham dự trong đó…“


   Trong mắt Hoàng thượng phóng xạ ánh sáng lạnh, lực uy hiếp khi thi triển, dù là hắc y nhân cũng sợ hãi. Chuyện này tự nhiên có thể liên quan cùng chỗ, đoạn thời gian trước lúc Thái hậu vừa hồi kinh, Bình Cát lấy ra lệnh bài là người đuổi giết lưu lại, chính là lệnh bài Lâm Vương phủ, hào môn ở trong kinh thành có vài ám vệ đây đều là bí mật với bên ngoài, chỉ bất quá gia đình người bình thường nuôi những người này chẳng qua là hộ vệ bảo vệ chủ tử an toàn, làm chút việc tư, giống như Lâm Vương gia ngang ngược như thế là cực , cực .


   Nếu phải do Lâm Vương gia sơ sót, đó chính là thế lực Lâm Vương gia trưởng thành đến tình hình căn bản giấu được, Lâm Vương gia có thể an tọa vương gia vị qua nhiều năm như vậy cũng phải dễ dàng sơ sẩy, như vậy chỉ có khả năng, thế lực Lâm Vương gia lớn đến mức giấu được, uy hiếp tới hoàng vị của .


   Mắt Hoàng thượng phóng ánh sáng lạnh, Lâm Đông Vân ngươi tội đáng chết vạn lần, làm vương gia nhiều năm như vậy, trẫm đối với ngươi ân sủng có thừa tôn kính có thêm, ngươi tựa hồ quên thân phận cùng vị trí của mình!


   Hừ! Ngươi có phần quá coi thường trẫm _ vị Hoàng đế này!


   Từ xưa đến nay, Hoàng đế muốn đối phó ai, có chuyện làm được!


   Lúc Đinh Tử trở lại Thị Lang phủ, Tuệ Tuyệt sư thái dùng thái tuế thủy, phân ra cho Vương thị cùng Đinh Trí uống lần, hai người lại được phục dụng viên giải độc hoàn, độc tố trong cơ thể mới có thể trừ hết, chỉ bất quá thân thể hai người đều còn chút suy yếu, Đinh Tử đem hai người an bài ở cùng nhau, cũng tốt cho phương diện chiếu cố.


   “Chủ tử, bên ngoài truyền đến tin tức, bên kia bắt đầu hành động.”


   Đinh Tử lạnh lùng cười: “Tốt, làm cho Ngũ Hổ tìm đúng cơ hội tới cửa náo loạn, lần này ta kích hạ được lão đại địa giới thành Nam.”


   Ngọc Du cũng cười, lúc trước thu phục Ngũ Hổ, Đinh Tử cũng từng muốn đem toàn bộ thành Nam thu về trong tay, chỉ là tìm được thời gian hợp lý cùng lý do thu phục, lần này nàng ngại mượn tay Hoàng thượng, tăng thế lực, đồng thời thuận lý thành chương trở thành lão đại thành Nam! Lũng đoạn cả con đường thành Nam, đây cũng phải là người bình thường dám nghĩ, Đinh Tử dám nghĩ cũng đồng thời dám làm, đồng thời cách lúc hoàn thành cái ý nghĩ này xa!   Ngay lập tức!


   Vương thị cùng Đinh Trí nằm ở cùng phòng, Đinh Tử cố ý làm cho người ta đem gian phòng mở cửa thoáng, khơi thông khí rồi lại đóng cửa, nàng bưng dược tới, trước là dưới trợ giúp của hạ nhân nâng Vương thị dậy, cẩn thận đút Vương thị uống thuốc, ngoài miệng ngừng thở dài: “Cũng may tổ mẫu cát nhân thiên tướng, Tử nhi vừa rồi sợ hãi. Tổ mẫu cùng Trí nhi thế nhưng cùng trúng độc thạch tín, vậy cũng là vạn phần hung hiểm, cũng may Tử nhi có biện pháp hữu dụng, nếu Tử nhi sợ còn thấy tổ mẫu cùng Trí nhi.”


   xong, đôi mắt Đinh Tử còn thập phần lo lắng nhìn phương hướng Đinh Trí, ánh mắt kia cũng phải giả, mà là bộc lộ chân tình. Nếu phải phát sớm, nếu phải nàng trước có sư phó đưa tới thái tuế thủy nghiên cứu chế tạo thuốc giải độc, nàng có khả năng thực còn gặp được Trí nhi nữa, nghĩ tới đây Đinh Tử có chút hối hận. Gia phòng đêm phòng cướp nhà khó phòng, nàng biết Hoàng Oanh có vấn đề, lại còn để nàng ta đắc thủ, Đinh Tử có chút hối hận lúc đó thế nào phát , cho người mình ở trong bóng tối, có gì bất ngờ xảy ra xuất , bằng Trí nhi cũng trúng độc.


   Vương thị nhìn thấy biểu tình này của Đinh Tử trong lòng trầm xuống, bà bình thường thức ăn quần áo đều rất chú ý, làm sao đột nhiên lại trúng độc, bà xem ra ràng là có người cố ý hạ độc muốn độc chết bà. Vốn người thứ nhất bà hoài nghi chính là Đinh Tử, Đinh Tử càng ngày càng bị quản chế, hơn nữa bà há có thể ràng lắm chính mình ba phiên bốn lần đối phó Đinh Tử, nha đầu này ghi hận trong lòng hạ độc cũng phải là thể được, đến lúc đó bà chết, Đinh Tử tùy tiện kéo kẻ chết thay là có thể đem chuyện này chôn vùi. Thế nhưng Đinh Trí lại là người đầu tiên trúng độc, hơn nữa tình huống so với Vương thị còn hung hiểm hơn, Đinh Tử dù có hạ thủ tuyệt đối cũng lấy Đinh Trí ra mạo hiểm, điểm này Vương thị còn có thể xác định.


   Như vậy trong phủ ai lại dám hạ độc, cũng chỉ có ba người: Đinh Bằng, Tinh nhi còn có Bạch di nương, ba người này đều được tính là chủ tử trong phủ, muốn thu mua hạ nhân rất dễ, Đinh Bằng thân là nhi tử Vương thị, nếu Vương thị đột nhiên bạo tử, có phiền phức bất tận, tuyệt có khả năng.


   Vậy cũng chỉ có thể là Bạch di nương cùng Tinh nhi! Vương thị híp mắt, dám hạ độc hại nàng, nàng tuyệt đối để yên!   Đinh Tử nhìn biểu tình Vương thị, mặt thoáng quang mang lãnh khốc, lần này nàng muốn chủ động xuất kích, làm cho Bạch di nương tuyệt còn sức đánh trả, hơn nữa nợ mới nợ cũ cùng tính lượt minh bạch ràng!


   “Tỷ tỷ, Trí nhi khó chịu.” Lúc này Đinh Trí tỉnh táo lại, thanh mềm , Đinh Tử lập tức qua kéo tay Đinh Trí “Trí nhi có sao chứ, đau chỗ nào, tỷ tỷ xoa xoa cho ngươi.”


   “Trí nhi toàn thân đều đau.” Đinh Trí mím chặt môi, lần này là cửu tử nhất sinh, Đinh Trí suy yếu tuyệt đối phải giả, đột nhiên Đinh Trí trừng hai mắt, “Tỷ tỷ, là Hoàng Oanh, là nàng hạ độc, nhất định là nàng hạ độc! Khụ khụ khụ!”


   “Hoàng Oanh!” Vương thị đột nhiên khẽ quát tiếng, toàn thân cao thấp tản ra lửa giận vô biên, Hoàng Oanh vẫn là người bên cạnh Vương thị, vốn cũng là người đắc lực, từ lúc còn rất ở Thọ An đường hầu hạ, năm Bạch di nương vừa mới được chọn thành thông phòng, Hoàng Oanh vừa lúc tới bên người nàng, Tinh nhi mới vừa vào phủ bao lâu, khẳng định thu mua được người cũ như Hoàng Oanh, như vậy người hạ độc là ai, ngốc cũng nghĩ ra được! “Tiện nhân này, tiện nhân, cũng dám hại tính mạng của ta, tiện nhân, ta muốn giết nàng!”


   “Tổ mẫu, tổ mẫu, người làm sao lại nóng giận như vậy, người vừa mới giải độc, thân thể vẫn còn suy yếu. Ngốc ở đó làm gì, còn mau đỡ tổ mẫu nằm xuống nghỉ ngơi!”


   “Nương, Trí nhi, Tử nhi, đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra, ta vừa mới hồi phủ liền nghe tin tổ mẫu ngươi cùng Trí nhi bị trúng độc, rốt cuộc là kẻ to gan nào?” Đinh Bằng đen mặt tới chất vấn.   Vương thị tức giận đánh lên giường: “Còn có thể là ai, còn có thể là ai! Còn phải Bạch di nương cái bạch nhãn lang kia, năm đó ta đối với nàng chiếu cố bao nhiêu, nghĩ đến nàng trái lại muốn hạ độc ta, tiện nhân này, tiện nhân!”


   Đinh Tử kinh ngạc : “Điều này sao có thể, Bạch di nương bình thường ở trong phủ là người thành yên phận nhất, làm sao có thể hại tổ mẫu. Tổ mẫu chính là chỗ dựa vững chắc của nàng, nàng làm sao hại tổ mẫu.”


   “Đúng vậy, nương, ở đây có phải có hiểu lầm gì hay ?”


   “Cái gì hiểu lầm, tuyệt đối là nàng. Đỡ ta đứng dậy, ta muốn Bạch Vân viện, ta nhất định phải giết chết tiện nhân này!” Vương thị tức giận ngồi dậy mắng.


   “Này… bằng đem Bạch di nương mời tới , có hiểu lầm gì ở Thọ An đường cởi ra mới tốt, nếu Bạch di nương còn ở trong phủ như thế nào làm người?” Đinh Tử cau mày , lời này Vương thị nghe vào trong tai lại như đổ dầu vào lửa.


   “Đến lúc này rồi ngươi còn dám vì tiện nhân kia suy nghĩ, đem hạ nhân trong phủ đều tập trung lại, hôm nay ta ở Bạch Vân viện xử trí nàng, ta xem ai còn dám đem đương gia tổ mẫu ta đây coi vào đâu, muốn chết?”


   Thấy Vương thị kiên trì như vậy, Đinh Bằng cùng Đinh Tử đành phải làm theo, lấy Vương thị dẫn đầu, Đinh Bằng Đinh Tử theo, đám hạ nhân trong phủ rầm rầm rộ rộ đến Bạch Vân viện, ngoài Bạch Vân viện có bốn thô sử ma ma thấy thời cơ tốt, muốn vào phòng bẩm báo cho Bạch di nương.


   “Bang bang bang bang” đột nhiên các nàng chỉ cảm thấy lực mạnh đánh vào người các nàng, cơ thể các nàng nhất thời còn cảm giác trực tiếp quỳ rạp mặt đất, đoàn người Vương thị qua nhìn thấy bốn người các nàng như vậy chỉ cho rằng sợ đến choáng váng, trong lòng Vương thị càng nhận định Bạch di nương có tội. đường tiến vào Bạch Vân viện, những kẻ muốn mật báo đều bị Đinh Bằng, Vương thị phái người đè lại, vì thế thẳng đến lúc mọi người tới khuê phòng Bạch di nương, Bạch di nương cũng biết chuyện bên ngoài.


   Vương thị cười lạnh tiếng, Đinh Bằng đưa tay muốn đẩy cửa ra, đột nhiên nghe thấy bên trong có tiếng thiếu nữ thét chói tai: “A… Muốn… Ta muốn…”


   “Di nương!”


   “Ân…”


   Trong phòng đột nhiên có tiếng thở gấp làm cho mọi người đều sửng sốt, Đinh Bằng đột nhiên cảm giác có cái nón xanh vừa to vừa nặng mạnh mẽ đè đầu , đen mặt cước đá mở cửa phòng, dẫn đầu chạy vào, trực tiếp giật sa màn, phía sau Vương thị được cả đám hạ nhân nâng đỡ tiến vào, di nương trong phủ vụng trộm với người khác, đây chính là đại náo nhiệt a, hiếm lạ trăm năm khó gặp, ai có thể hiếu kỳ tranh nhau nhìn đây.


   Song khi sa màn bị giật đứt, lúc mọi người thấy được hai bóng dáng trắng bóng xích lõa quấn quýt cùng chỗ, nhất thời tiếng hút khí liên tục vang lên!


   Ai có thể tưởng tượng được Bạch di nương lại có thể cùng Tứ tiểu thư nằm ở giường, hơn nữa người hai người đầy dấu vết hoan ái hồng xanh tím giao nhau, mà hai người lúc này vẫn ngừng hôn vuốt ve thân thể nhau! Cho dù mọi người muốn tìm mượn cái cớ gì cho hai người các nàng, lúc này tất cả mượn cớ đều là vọng tưởng!


   Vốn rơi vào trong tình dục Bạch di nương đột nhiên nhíu mày ngẩng đầu, lúc này thân thể ả trận lửa nóng, cần dập lửa gấp, kẻ biết sống chết nào đến đây phá chuyện tốt của ả, nhưng khi lúc ả ngẩng đầu lên, khuôn mặt vốn vì tình dục mà đỏ ửng nhất thời tiêu tan, biến thành tái nhợt.


   Tại sao có thể như vậy? Bên ngoài nàng an bài người trông coi, làm sao để cho những người này tiến vào? Chuyện gì xảy ra?


   Bạch di nương vừa sợ vừa bị dọa nhất thời vẻ mặt tái nhợt, cũng quên che đậy, Đinh Tử lạnh lùng cười nhìn Bạch di nương, bên kia Đinh Bằng tức giận đến toàn thân phát run, xuất toàn lực, đánh Bạch di nương quyền mạnh: “Tiện nhân, ngươi lại dám làm ra loại chuyện bại hoại luân lý đạo đức này! Đáng chết!”


   Bạch di nương bị đánh trúng chỉ bưng vết thương mở to mắt ngồi dậy, lại nhìn thấy đôi mắt Đinh Tử lạnh lẽo như tuyết vô cùng dọa người hướng về phía nàng cười băng lãnh, nàng nhất thời cảm thấy toàn thân cao thấp bị băng tuyết bao phủ, đông lạnh đến toàn thân phát run, tâm thần triệt để luống cuống!
   thienbinh2388Tuyết Liên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :