1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Trùng sinh chi đích thân quý nữ - Hỏa Tiểu Huyên (120) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 32 _ Dạy võ, xuất phủ!

   Edit: Sally

   Ba ngày nay, Đinh Tử phải cùng Đinh Trí ở hậu viện Thọ An đường, là Đinh Trí chạy đến tìm Đinh Tử, hai tỷ đệ tựa như người, mỗi ngày nhìn thấy ai cũng là cười, dù là Vương thị nhìn tâm tình cũng tốt, đối Đinh Tử ràng càng thân cận.

   Trong phòng Đinh Tử, Đinh Trí ngồi xổm đất trống, hai cánh tay đặt tại hai bên, khuôn mặt nhắn mảnh ửng đỏ, đầu mệt chảy mồ hôi, lại nghiêm túc trung bình tấn, Đinh Tử cùng Lâm ma ma chỉnh lý tốt sổ sách, liếc nhìn, Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi thường thường quan tâm nhìn Đinh Trí.

   Đinh Tử buông sổ sách trong lòng trầm ngưng: “Mới hai trăm lượng a.”

   Lâm ma ma vội thu hồi tầm mắt, mặt có chút xấu hổ trả lời: “Sau khi đại tiểu thư (mẹ Đinh Tử) mất, tiểu thư rất khó từ trong đại khố lấy ra thứ gì, tháng mấy lượng tiền tiêu vặt, mấy năm nay cũng bất quá toàn hơn mười hai bạc, nếu phải là phu nhân vật của hồi môn trước đây đưa cho tiểu thư, tối đa chỉ có ba mươi hai bạc.”

   Lâm ma ma cắn răng, phu nhân năm đó của hồi môn toàn đồ cổ quý hiếm, châu báu ngọc khí, dù là vải vóc đều là cực phẩm, tiền bạc, khế đất, khế ước mua bán nhà lại có bao nhiêu, tại tiểu thư thế nhưng lo lắng bạc, trong lòng nàng hình như bị dây thừng xuyên, hung hăng khẽ động đau: “Tiểu thư là lão nô vô dụng, mấy năm nay chỉ bảo vệ được ít đồ này.”

   Lâm ma ma ý tứ trong lời , nguyên lai Đinh Tử vốn cũng có nhiêu đây, Đinh Tử trong lòng hiểu , nàng là thiếu bạc, tuy biết đồ cưới mẫu thân có vấn đề, nhưng bây giờ phải là thời gian động. Nhưng nàng tại cần bạc gấp…

   “Tỷ tỷ, Trí nhi có bạc!” Nhìn sắc trời bên ngoài, nửa canh giờ trung bình tấn xong, Đinh Trí vốn là nhảy về phía trước chạy tới, nghe thế, từ trong ngực lấy ra cái tiểu hà bao liền hướng trong tay Đinh Tử.

   Đinh Tử trong lòng ấm áp, nhìn cũng nhìn giao lại cho Đinh Trí: “Bạc tỷ tỷ có biện pháp xử lý, Trí nhi chỉ cần hảo hảo đọc sách, hảo hảo luyện công, tương lai làm nam nhân đỉnh thiên lập địa, thắng được phần nghiệp chính mình là được rồi.”

   !” Đinh Trí lắc lắc đầu, “Trí nhi phải bảo vệ tỷ tỷ, cho tỷ tỷ lại bị người khi dễ, ta chỉ muốn tỷ tỷ hài lòng, hạnh phúc!” Trong mắt bắt đầu khởi động bức thiết cùng cố ý, Đinh Tử trong lòng ấm áp, ôm Đinh Trí để ý mồ hôi người , hung hăng hôn Đinh Trí hồi, đem khuôn mặt nhắn Đinh Trí càng hồng, ngượng ngùng xả y phục người mới buông tay.

   “Đại tỷ, ngươi thích Hoàng Oanh sao, nàng có vấn đề sao?” Đinh Trí khuôn mặt nhắn hồng, ánh mắt có chút né tránh sang chuyện khác, đáng tiếc người quá này che giấu còn quá non nớt, mặt đỏ bừng ý xấu hổ cùng muốn, ỷ lại ở trong lòng Đinh Tử, có thể thấy được tim của vui vẻ.

   “Tỷ tỷ chưa nàng có vấn đề, bất quá tỷ tỷ muốn Trí nhi biết, ngươi cảm thấy tỷ tỷ thích nàng, nàng khả năng có vấn đề, ngươi đem tính tình nàng xử lý ký ở trong lòng, hảo hảo tự hỏi nàng vì sao làm như vậy, vấn đề của nàng xảy ra ở nơi nào? Đương nhiên ngươi có thể trước cùng ma ma ở trong sân với nữ quyến trong phủ chúng ta thí nghiệm trước, đến lúc đó cho tỷ tỷ suy nghĩ của ngươi.” Nhéo cái mũi của Đinh Trí, ở phía sau vui mừng gật đầu, ôm xuống đất.

   Đinh Trí mặt tràn đầy hưng phấn, ba ngày này tiếp xúc nhiều nhất đó là tỷ tỷ, cũng phát tỷ tỷ biến là lợi hại, sách vở tỷ tỷ toàn bộ có thể ra, có những thứ ngay cả tiên sinh cũng hiểu, tỷ tỷ cũng bị làm khó, hơn nữa tỷ tỷ còn biết võ công.

   Đinh Trí tiểu tâm tư nghĩ, cảm thấy tỷ tỷ là người cường đại nhất thiên hạ.

   Trong ba ngày này, Đinh Tử cùng Lâm ma ma, Hỉ nhi, Linh nhi xử lý tình đeo Đinh Trí, mới chín tuổi có thể hiểu đạo lý lớn này, nhưng cảm thấy tỷ tỷ mệt mỏi quá, toàn bộ trong phủ tất cả đều là người xấu, địch nhân, tỷ tỷ vì hộ nhất định mệt chết , thầm phát thệ, nhất định phải học giỏi những thứ tỷ tỷ dạy, tương lai bảo hộ tỷ tỷ!

   Đinh Tử lại lưu Đinh Trí ăn ngọ thiện mới để cho cùng Hoàng Oanh trở lại, trước khi rời Hoàng Oanh hoài nghi nhìn Tử Trúc viện, ánh mắt Đinh Tử cười lạnh.

   Mấy ngày này nàng cố ý đừa Hoàng Oanh, Đinh Trí đến Tử Trúc viện hoặc là ở trong viện chính mình, nàng cũng mượn cớ sai Hoàng Oanh căn bản cho nàng cơ hội vào, là tạm thời thể để cho người khác biết nàng biết võ công, cùng với việc Đinh Trí cùng nàng học võ, hai cũng là tính kế Hoàng Oanh, làm cho nàng nóng ruột, chính mình lộ ra chân diện.

   Người bên cạnh Đinh Trí, Đinh Tử nhìn so với chính mình còn nặng, đó là mầm tai vạ bất định, nàng muốn ngăn chặn Trí nhi bị thương trong tất cả khả năng!

   Ba ngày này, Bạch di nương vì việc trong phủ quá phức tạp thường xuyên thỉnh giáo Vương thị, Mã di nương, Phương di nương vì do phạm sai lầm, vì lấy mang thai nên ít xuất viện, thế nhưng người trong viện lại an phận, nha hoàn ở Hương Mãn viên hay cùng nữ đầu bếp đại trù phòng sảo miệng, bị Vương thị răn dạy đánh hèo triệt để an tĩnh lại.

   Đinh Tĩnh dưỡng thương vô tâm tư lăn qua lăn lại, Đinh Ninh Nhi, Đinh An nhưng ra thường xuyên Thọ An thường thỉnh an, ngồi xuống chính là nửa canh giờ canh giờ, Vương thị đối với hai người nàng cũng nhiều mấy phần thân thiết.

   Toàn bộ thị lang phủ triệt để bình tĩnh trở lại, mà Đinh Tử chờ chính là thời gian này, Đinh Tử làm cho ca ca Hỉ nhi Lưu chuẩn bị ba bộ y phục nam nhân, cỗ xe ngựa kiểu dáng đơn giản, ngày này mới vừa ở Thọ An đường thỉnh an xong, Đinh Tử lấy thân thể có chút khỏe, giữ lại Lâm ma ma trông coi, mang theo Hỉ nhi, Linh nhi len lén từ cửa sau ra phủ.

   Đinh Tử lần này xuất phủ, mục đích chủ yếu nhất chính là ngày ấy Bạch Vân am đường gặp được lưu manh Lâm Hổ.

   Kinh thành làm đô thành Đại Tề, đối ba bảy loại phân chia thập phần nghiêm ngặt, tới gần hoàng thành đều là khu cư trú hoàng thân hoặc trọng thần nhất phẩm trở lên, khu vực này cơ bản có cửa hàng. Ra bên ngoài mở rộng tầng chính là nơi ở cung viên cùng với cự thương cự phú nhị đến ngũ phẩm, ở khu vực mở khai cửa hàng, phía sau cơ bản đều có hậu trường cùng nhân mạch, xa hơn nữa đó là quan thấp cùng với thương gia, khu vực chỗ ở bình dân, nơi đây dòng người phức tạp, nhưng địa phương tối loạn lại là thành nam, địa vực hai con đường kia, bên trong tự thành nhất thể, tất cả đều là ít hết ăn lại nằm, dưới đất sòng bạc kỹ quán, lưu manh hướng người bán hàng rong thu phí bảo hộ, buôn bán người hầu, hài đồng đều có.

   Ba ngày nay, Đinh Tử làm cho lý bảo an điều tra, Lâm Hổ liền ở chỗ này, lại là bá vương trong này, ít có người dám trêu!

   Ba người vẫn chưa Nam Thành, đầu tiên là quẹo vào kinh thành, đường đệ nhị nổi danh Phúc Vân tửu lâu, ba người mở cái bọc , Đinh Tử lưu lại Hỉ nhi, Linh nhi, dưới ánh mắt người ở phía sau lo lắng, nàng thay nam trang độc hành xe Nam Thành thiên nhai trước, dọc theo đường Đinh Tử quan sát bốn phía, đoàn người theo khí thế ngất trời rao hàng người bán hàng rong người đường, đến tên côn đồ mặt lộ vẻ dữ tợn gian tà, giống như là thước đo cố định, phân vực ràng, tận mắt nhìn thấy đều khó mà tin được.

   Trong mắt Đinh Tử mâu quang hơi trầm xuống, định ra tâm tư đánh xe.

   nén hương sau, xe ngựa xuất ở thiên nhai, đường thỉnh thoảng có lưu manh qua cười mắng, kẻ lang thang nằm ở đường uống rượu, ngay cả tên khất cái tròng mắt chuyển đều cực nhanh, đúng là long xà hỗn tạp.

   Đinh Tử ở dưới ánh mắt mọi người tìm kiếm nghi hoặc, tới thiên nhai số nhai, khu xe trực tiếp tìm đến nhai trước cửa gỗ lim.

   “Cộc, cộc, cộc.” Gõ cửa 3 cái, trong viện lưu manh nam tử mặt hắc bào tử mở cửa, nhìn Đinh Tử mặc nam trang như trước thanh tú bức nhân, trong mắt sáng ngời, vuốt cằm hỏi: “Ngươi tìm ai, tìm nữ nhân nhưng tìm lộn chỗ!”

   Đinh Tử đạm cười cười, nhìn sắc mặt nam tử khẽ biến, rất nhanh xuất thủ, phen tránh thủ đoạn nam tử, lạnh lùng : “Ta tìm lâm hổ, nhanh gọi ra cho ta.”

   Nam tử đau oa oa kêu, liên tục cầu xin tha thứ, Đinh Tử buông tay ra, nam tử liền vọt vào trong phòng, chỉ chốc lát cửa phòng mở rộng ra, ra mấy người…
   Last edited by a moderator: 24/12/14
   Nguyệt Kim, sanone2112, Tuyết Liên6 others thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 33 _ Gặp lại thành nam ngũ hổ

   Edit: Sally

   “Đại ca, chính là , chính là hỗn đản này tiến lên khiêu khích còn đả thương ta!” Mấy người còn chuyện, lúc trước vào cửa truyền lời lại oa oa kêu to cáo trạng.

   Đinh Tử nhíu mày quét nam nhân liếc mắt cái, khóe mắt hơi câu, trong thần sắc mang theo tia lạnh lùng sắc bén, ràng mặc thân y phục người hầu cẩm y, quanh thân lại giống như bị ánh trăng mạ tầng đẹp đẽ quý giá, khí thế bỗng chuyển lãnh, lại như lưỡi dao sắc bén, nhìn nam tử kia khỏi rụt cổ.

   Đinh Tử hừ lạnh: “Đây là thủ hạ của ngươi?” Hỏi mang theo vài phần vui, chất vấn đứng ở đối diện lấy Lâm Hổ dẫn đầu năm người.

   Lâm hổ ngay từ đầu chỉ đánh giá nam nhân xa lạ này, khi thấy hai tròng mắt băng lãnh khí cùng lợi hại kia, trong lòng lộp bộp chút, nhận ra Đinh Tử mặc nam trang.

   Lâm hổ trong lòng tức giận, mắt liếc thấy nam tử bưng tay vẻ mặt kinh nghi, nâng tay lên “Phanh” tiếng trọng trọng đánh vào đầu , quát to tiếng, bị đánh đầu đầy sao ngã ở bên.

   Đinh Tử cất bước vào cửa, nhàn nhã giẫm nhưng mất độ mạnh yếu bước chân đến gần, lướt qua Lâm Hổ, : “ vào rồi .”

   Lâm hổ sắc mặt khẽ biến, bốn người bên người cũng là sắc mặt khác nhau, trong đó hai người quái dị nhìn Lâm Hổ, thấy chỉ giận trái lại khí hận trừng liếc mắt nam tử mở cửa cái, càng kỳ quái theo vào trong phòng, hai người khác ngày đó tham gia kế hoạch sơn tặc chặn đường, khóe miệng hơi co giật, nhận mệnh theo vào.

   Vào cửa liền đánh thằng nhóc mở cửa, đây là cho bọn ra oai phủ đầu a, bất quá bọn cũng là ngoài ý muốn, nữ nhân này rốt cuộc là từ cái gì lớn lên, tính cách này nhưng điểm cũng giống danh môn tiểu thư bình thường, có tiểu thư nào lại giả nam trang mình đến đây cùng bọn họ đám nam nhân chuyện!

   Thực vô pháp hiểu!

   Đinh Tử vào phòng vẫn lên chủ vị ngồi, ở ghế tựa hai bên tùy ý ngồi xuống, năm người Lâm Hổ tới nhìn thấy như vậy trong lòng thoáng thoải mái chút, như thế nào tại chỉ là đàm phán, quá mức giọng khách át giọng chủ làm người ta sinh ghét, thụ kích thích.

   “Ân, vị tiểu thư này…” Lâm hổ ngồi chủ vị, hơi ho khan tiếng .

   “Ta kêu Đinh Tử.”

   “Đinh tiểu thư hôm nay đến đây biết có chuyện gì?” Lâm hổ giả vờ vô tri hỏi, Đinh Tử khóe miệng hơi câu, quét mắt phòng khách này, xác nhận phòng nghị Lâm Hổ chờ người, trong phòng coi như sáng sủa, bày biện đều là vật bình thường, lại hết sức chỉnh tề sạch .

   Lâm hổ giả bộ hồ đồ, nàng cũng giả trang, Đinh Tử nhàn nhạt mở miệng: “Tới cửa đều là khách, thế nào liền nước trà cũng cấp?”

   Lâm hổ sợ run lên, tùy ý khoát tay chặn lại, trong đại sảnh nữ phó lui thân , chỉ chốc lát bưng trà chỉ cấp Đinh Tử, cũng cấp năm người Lâm Hổ thêm ly trà.

   Nâng trà lên, nhìn thoáng lá trà thô tao, Đinh Tử để ý chút nào bưng lên uống hớp, năm người khác lại có tâm tư uống trà, năm ánh mắt mang theo đánh giá nhìn Đinh Tử.

   Ai biết Đinh Tử này nâng chung trà lên liền buông xuống, đối mặt năm người quan sát cũng trầm mặc , chén uống xong làm cho người ta lại dâng chén khác, thẳng đến chén thứ tư lúc Lâm Hổ thể bình tĩnh nữa.

   “Đinh tiểu thư tới đây chắc là có chuyện quan trọng thương lượng, chẳng biết tại sao vẫn ?”

   Đinh Tử ngẩng đầu, nhàn nhạt quét năm người liếc mắt cái: “Các ngươi trà này uống ngon, miệng dính muốn mở miệng.” lại cúi đầu uống trà, tư thế ngồi đoan chính, mỗi hớp, mặt liền dẫn biểu tình thỏa mãn hưởng thụ, giống như uống được quỳnh tương ngon nhất thiên hạ.

   Lâm hổ năm người co giật khóe miệng, trong lòng mọc lên hiếu kỳ, nâng ly trà lên liền ngụm lớn uống, cay đắng rơi vào miệng, ghét bỏ nhổ ra tốt rồi, trà này còn gọi là uống ngon?

   Lại liếc nhìn Đinh Tử bộ dáng hí mắt mỉm cười, biết sao, năm người Lâm Hổ cảm giác trong lòng vừa kéo, thập phần phiền muộn.

   “Ngươi rốt cuộc là ai, có biết hay chúng ta là ai, tiến vào , ở đây lừa gạt trà nháo , ngươi muốn sống!” Ngồi ở đối diện Đinh Tử thiếu niên cách gần Lâm Hổ đây nhảy dựng lên mắng, thiếu niên mặt mày cùng Lâm Hổ có năm phần tương tự, tính cách nhưng có chút nhanh nhẹn, hai con ngươi tròn vo trừng lớn, rất có linh khí.

   Đinh Tử tay chấp trà hồi, giương mắt lúc nhìn về phía thiếu niên, “Sưu” vung tay ra, Lâm Hổ thấy vậy kinh hô, “Tiểu Bình mau tránh!”

   Lâm hổ xuất khẩu cũng kịp, ly trà kia theo hai má Lâm Bình chợt bay ra, ở mặt đau nhói, Lâm Bình vội sờ mặt, hoàn hảo chảy máu, nếu bị hủy khuôn mặt: “Ngươi, dám xông vào nơi của ta động thủ, ta giết ngươi!”

   “Dừng tay, lui qua bên!” Lâm hổ bước đến gần, kéo Lâm Bình ra sau, vội vã chắp tay, “Đinh tiểu thư đại nhân đại lượng, đừng cùng Lâm Bình tính toán, tính tình xúc động, tuyệt có ý bất kính.”

   Lâm hổ như vậy, làm cho Lâm Bình cùng hai người ngày ấy biết chuyện thập phần kinh ngạc, nhắc tới Lâm Hổ ở thành nam cũng là nhân vật nổi tiếng, thành này phân tam bá, các hữu các thế lực ai cũng chọc vào ai, tiểu ma sát ngừng lại mâu thuẫn quá lớn, Lâm Hổ có thể thành tam bá chi nhất có thể thấy được thực lực kỳ , mà hôm nay bốn người khác cùng Lâm Hổ lại có danh xưng là Thành Nam ngũ hổ, năm người có bản lĩnh các, ai cũng thể khinh thường, tới thành nam lăn lộn mấy năm nay, bọn họ còn chưa có thấy lâm hổ ăn khép nép như vậy.

   Lão đại gọi nữ nhân này Đinh tiểu thư, nàng nữ nhân? Lão đại vì sao sợ nàng?

   “Còn nhớ lúc trước ta sao?” Đem ly trà buông, Đinh Tử ngẩng đầu nhìn phía Lâm Hổ, nàng ngồi Lâm Hổ đứng, ràng nàng ở thế thấp, nhưng thần tình kiêu căng này nhìn Lâm Hổ lại căng thẳng trong lòng, tứ hổ khác cũng đều trầm mặc nhìn.

   “Nhớ.” Lâm hổ gật đầu lên tiếng trả lời.

   “Vì sao có làm được?” Đinh Tử , đương nhiên là chuyện lúc trước Mã di nương phân phó cho Lâm Hổ tướng làm, muốn bọn họ làm trở lại, Mã di nương chờ người mặc dù chấn kinh lại là bình yên đến Bạch Vân am, Lâm Hổ tự nhiên có làm theo lệnh của nàng!

   “Đinh tiểu thư lúc trước bất quá là dò xét thành ý ta cùng năng lực, vẫn chưa muốn người trong phủ gặp chuyện may, nguyên nhân , Bạch Vân am đường luôn luôn an toàn, người trong phủ ngài gặp được sơn tặc người khác chỉ các nàng xui xẻo để ở trong lòng, các nàng nhưng cũng bị ít trừng phạt. Nhưng nếu đem người trong phủ toàn làm, tình tất náo lớn, kia liền đạt được thăm dò của Đinh tiểu thư, có thể cũng cho ngài phiền phức. Vì thế ta chỉ là dọa dọa các nàng.” Lâm hổ thần sắc bình tĩnh phân tích tình, mắt nháy nhìn Đinh Tử, muốn nhìn nét mặt của nàng.

   Nhưng nghe phân tích như vậy, Đinh Tử chỉ điểm ngoài ý muốn, trái lại khóe miệng câu ý cười, nhíu mày nhìn cái, đồng thời quét về phía bốn người phía sau Lâm Hổ, Lâm Hổ lập tức hội ý: “Bốn người này tuổi tác nhất là đệ đệ ta Lâm Bình, ba người khác theo thứ tự là Bảo Thạch, Toàn Lưu Thượng, Thiên Nguyệt Hiên đều là huynh đệ thân tín, chúng ta ở Thành Nam tục xưng ngũ hổ.”

   Bốn người Lâm Bình lớn lên cơ linh khôn khéo, Bảo Thạch hàm hậu khí nam tử nồng hậu, Toàn Lưu Thượng sắc mặt tối tăm hung tàn, gã khác Thiên Nguyệt Hiên là tướng mạo tốt nhất trong năm người, tính tình nhã nhặn nhấ, giống như là cái thư sinh.

   Ngày đó Thiên Nguyệt Hiên cùng Lâm Bình theo, vì thế cũng biết việc cùng Đinh Tử gặp nhau.

   Đinh Tử gật đầu, đạm thanh : “Bốn người khác cũng cùng ngươi giống nhau là đào binh?”

   Dứt lời, trong phòng bỗng khởi tầng hàn khí, Đinh Tử lại chẳng hề để ý năm người mặt lạnh lùng sắc bén: “Lần trước cùng ngươi qua, ta muốn chính là đối tượng hợp tác tuyệt đối có thể phản bội ta, các ngươi làm được sao?”

   Lâm Hổ sắc mặt hơi trầm xuống, Đinh Tử này là uy hiếp ? Nhưng nàng làm sao biết chuyện năm đó của ? nếu đồng ý nàng đưa việc là quân đội đào binh ra?

   Đinh Tử nâng chung trà lên lại uống hớp: “Kế tiếp làm chuyện cho ta, ta suy nghĩ thêm có muốn hay chính thức cùng ngươi hợp tác!”

   Lâm hổ năm người tĩnh hạ, mới gật đầu, Đinh Tử khuôn mặt tươi cười vung lên, lại mang theo tầng quỷ dị!
   Dion, Nguyệt Kim, sanone21128 others thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 34 _ Tửu lâu xảy ra ngoài ý muốn!

   Edit: Sally

   “Chuyện theo như lời Đinh tiểu thư?” Lâm Hổ có chút do dự, lúc trước đoán được ý nghĩ Đinh Tử cũng khó, người bình thường cũng muốn tự tìm chuyện phiền phức, bất quá hôm nay Đinh Tử xong, chỉ gật đầu chữ cũng có.

   Đinh Tử ngẩng đầu, nhìn Lâm Hổ hai mắt chăm chú nhìn nàng, sau đó mặt nhìn chằm chằm tứ hổ, Đinh Tử cười thập phần hòa khí, phát tài khoát tay : “Chớ khẩn trương, ta chuyện này nhưng là chuyện thiên đại hảo a, chuyện cho các ngươi liền lấy tiền buôn bán.”

   Cái gì thiên đại hảo , bọn họ thấy như vậy a! Ngũ hổ trong lòng thầm lại người cãi lại, Lâm Bình vừa rồi còn mới bị bẽ mặt…

   “Lo lắng cái gì, đưa lỗ tai qua đây.” Đinh Tử để ý cười , năm người Lâm Hổ liếc mắt nhìn nhau, ngoan ngoãn đưa tai qua, 6 cái đầu tụ cùng chỗ, Đinh Tử giọng , năm người Lâm Hổ nghe xong mắt trừng càng lớn, cuối cùng thể tin tưởng nhìn Đinh Tử.

   “Này… muốn làm như vậy?” Lâm Hổ lắp bắp .

   Đinh Tử gật đầu.

   xảy ra vấn đề , người nọ phải chúng ta có thể chọc a!” Thiên Nguyệt Hiên hút khí, đầu óc tốc chuyển trầm giọng .

   thể chọc? A, đừng quên các ngươi là lưu manh, làm chính là chuyện hạ tam, hay là người nọ đùa qua các ngươi?” Đinh Tử dứt lời, nhìn thấy Ngũ hổ trong nháy mắt trầm mặt, nàng e dè tiếp tục , “Ta làm việc cũng hỏi quang minh hay quang minh, ta chỉ nhận kết quả! Ngươi cho rằng người nọ làm việc so với các ngươi tốt bao nhiêu, quang minh bao nhiêu? Ta nguyện ý cùng các ngươi hợp tác cũng khinh thường các ngươi, kia chẳng qua là các ngươi lòng tự trọng dối trá mà thôi, các ngươi ở trong này, bị danh môn quý tộc chỉ vào phía sau mắng có tự ái?“

   Đinh Tử nhìn Ngũ hổ tự hỏi, lại : “Tự tôn là mình cấp, bất luận là xuất thân gì, bất luận từng làm gì, chỉ cần có ngày các ngươi làm bá phương, ai dám đối mặt các ngươi? Thành Nam tam bá chi nhất, ta căn bản chướng mắt, ta muốn Thành Nam bá, ta còn muốn các ngươi đánh tiến giới quý tộc, ta cần đồng bọn vô dụng hợp tác, càng cần hợp tác đồng bọn phản bội, ta muốn chính là cộng tác tới bằng hữu!”

   Đinh Tử lời như tâm khảm vào Ngũ hổ, năm người xuất thân đều thấp, trải qua gian nan, ở bên ngoài lẫn vào lúc này mới vào địa giới Thành Nam, bởi vì dám hợp lại có cỗ tính cách chịu thua, mới hợp lại đến địa vị hôm nay.

   Thế nhưng này từng mang cho bọn thương tổn, thống khổ cùng khuất nhục, chẳng lẽ bọn họ muốn báo thù sao?

   Đương nhiên phải!

   Bọn họ hận sớm mọc rễ, lẫn vào tam bá chi nhất đúng là tin tưởng vững chắc, muốn đoạt lại tôn nghiêm, niềm tin! Đinh Tử thể nghi ngờ để cho bọn họ nhìn thấy hi vọng tương lai, bọn họ còn có gì đồng ý?

   “Hảo, chúng ta làm! Chỉ cần Đinh tiểu thư làm được cam kết của ngươi, chúng ta năm người mệnh liền là của ngươi!” Lâm Hổ vẫn chưa hỏi bốn người khác, nhưng năm người thần sắc đồng dạng kiên định gật đầu.

   Đinh Tử vỗ vỗ vai Lâm Bình, lại hạ giọng, nàng : “Có thể cho tới hôm nay, các ngươi tuyệt đối có năng lực, nhưng ta tin các ngươi còn có thể nâng cao bước, lần này chính là cơ hội, nếu hoàn thành việc ta muốn, đó là bước đầu tiên để phát triển tiền vốn.”

   Năm người gật đầu, Đinh Tử tiếp tục : “Các huynh đệ hay là muốn chọn ưu tú khuếch trương, có chút tiểu mao bệnh sao cả, nhưng thể để cho bọn họ mao bệnh kéo suy sụp kế hoạch của ta, đây là điểm mấu chốt của ta. Như vậy, cầu chúc chúng ta hợp tác khoái trá, lần đầu tiên mã đáo thành công!”

   Đinh Tử vươn tay, nhìn mu bàn tay trắng nõn như sứ ngọc kia, năm người Lâm Hổ mặt lại mang theo vài phần ý cười, nữ nhân này xác thực cùng người khác bất đồng, cũng là bởi vì bất đồng này, bọn họ nguyện ý cùng nàng hợp tác, thậm chí nghe lệnh của nàng!

   Đổi lại Đinh Tử kiếp trước, nàng tuyệt đối cùng những tên lưu manh này hợp tác, cũng phải nàng khinh thường Lâm Hổ bọn họ, mà là thân phận nàng bị nâng rất cao, kia là cho phép.

   Đinh Tử vẫn cùng các Hoàng tử học văn võ, tính nết sớm cùng nữ nhi bình thường bất đồng, triều đình có địch nhân vĩnh viễn cũng có bằng hữu vĩnh viễn, lại có ai quản tâm tính ngươi rốt cuộc như thế nào đây? Tự mình ngươi liền là bằng hữu!

   Kiếp này, phụ thân tham quyền háo sắc, tổ mẫu tất cả chỉ vì tên nhi tử chính thức, hi vọng bên trong càngloạn nàng càng hài lòng, mấy di nương các ôm thai quỷ, các thứ muội bớt lo, đồ cưới mẫu thân bị đoạt trở về, phía sau có chỗ mạnh dựa vững chắc, nàng thế nào có thể bảo hộ là tốt mình cùng đệ đệ.

   Số phận muốn nắm giữ ở trong tay mình, nàng vĩnh viễn đối quyết định của chính mình hối hận!

   Đinh Tử cùng năm người lại chuyện chuyện về sau, lúc này mới ly khai, Lâm Hổ chờ người tiễn nàng tới cửa, nhìn xe ngựa Đinh Tử ngừng xa, trong mắt toát ra chờ mong cùng hưng phấn, tất cả chờ người nọ tới cửa !

   Đinh Tử đường xe theo Thành Nam xuất phát trở lại kinh thành, nhị nhai, đường tường an, tiến vào Phúc Vân tửu lâu xảy ra chuyện…

   Trong đại sảnh tụ tập đống người xem náo nhiệt, nhao nhao ồn ào nghị luận cái gì đó, Đinh Tử bước nhanh vào, lại thấy mọi người đều đưa mắt tập trung phòng ngoài hành lang lầu hai, chỉ trỏ chỗ chính là nơi Hỉ nhi, Linh nhi, Đinh Tử trong lòng bị chợt nhéo chặt, xảy ra chuyện gì?

   được, thể khẩn trương, nhất định phải tỉnh táo lại!

   Đinh Tử híp mắt hướng kia quan sát, liền thấy mấy tên nữ tử quý tộc vây quanh nữ tử mặc cẩm lưu ly, bên dưới thân là hồng y, đầu mang trâm hồng ngọc châu, khảm nạm hồng ngọc đông châu, mặt mày quyến rũ, cử chỉ cao quý, đứng trước cửa đính phòng.

   này vẫn chưa mở miệng, nhưng ra những tử nữ quý tộc khác cùng ngừng gọi nháo làm cho bên trong mở cửa, bên trong phòng vẫn yên tĩnh người để ý tới, lúc này chưởng quầy cùng Tiểu Nhị bị thị vệ giằng co kéo đến trước cửa phòng kia.

   “Mau làm cho người ở bên trong mở cửa, biết gian phòng kia vẫn là dành riêng cho quận chúa sao, cũng dám tự ý dành, thực quá lớn mật!”

   “Đúng vậy, biết là người nhà ai biết quy cư như vậy, có thân phận cũng đừng giã trang xa hoa, gian phòng này sợ là bị bẫn a.”

   ràng rắp tâm bất lương, mau mở cửa ra cho ta có nghe hay ? Chưởng quầy, còn mở cửa ra làm cho người ở bên trong lăn ra đây!” Các quý nữ ồn ào kêu càng càng hùng hồn, cuối cùng đưa mắt nhìn sang chưởng quầy vội vã mà đến.

   mặt chưởng quầy tốt lắm, lại giống chưởng quầy tửu lâu bình thường đầu gối đều cong, trái lại rất bình tĩnh, nhìn lại đám quý nữ này, khóe miệng câu lên tia cười trào phúng, nhàn nhạt mở miệng: “Phúc Vân tửu lâu, phòng có thể đặt trước, vẫn có dành riêng cung khách nhân trường kỳ sử dụng, vị tiểu thư này chuyện cẩn thận, bằng làm cho khách nhân khác hiểu lầm bản tửu lâu cố ý lừa bịp người khác!”

   “Ngươi, Giai Thiến quận chúa là thân phận bậc nào, tại muốn chọn gian phòng này, ngươi được hay ?” quý nữ trong đó bị phản bác để ý, cường điệu .

   Chưởng quầy ôm quyền thi lễ : “Giai Thiến quận chúa thân phận cao quý muốn gian phòng kia tự nhiên có thể, bất quá tại hạ cần cùng khách nhân trong gian phòng này sau khi thương nghị mới có thể cho câu trả lời!”

   “Ngươi, rượu mời uống muốn uống rượu phạt, này phá…”

   “Được rồi, đều đừng làm rộn, chưởng quầy sai, chúng ta đến sau, gian phòng cũng dành riêng cho chúng ta, đương nhiên phải cùng khách nhân trong phòng thương nghị phen.” Nữ tử bị vây vào giữa, cũng chính là Giai Thiến quận chúa giọng êm ái, lời thập phần hiểu biết ý người, làm cho người xem náo nhiệt hồi khích lệ, chưởng quầy cười khích lệ Giai Thiến quận chúa hiểu được thông cảm người, sau đó đến trước gõ cửa.

   “Khách nhân, ta là chưởng quầy Phúc Vân tửu lâu, thỉnh khách nhân ra lát, tiểu nhân có việc thương lượng!”

   Ở trong phòng, Hỉ nhi, Linh nhi gấp muốn giậm chân, tiểu thư thế nào vẫn chưa trở lại? Các nàng cũng biết có nên hay mở cửa a?

   Tại đây lúc cửa sổ vang lên ký tiếng động, hai người quay đầu lại vừa nhìn, lại có người lúc các nàng chú ý nhảy tiến vào! Nhìn kỹ, phải Đinh Tử là ai, hai người vui vẻ muốn hô, lại bị Đinh Tử trừng mắt đành im lặng.

   Bây giờ phải là lúc chuyện, trọng yếu nhất là ứng phó người ở phía ngoài! Lần này Đinh Tử là bí mật xuất phủ, hành tung của nàng tuyệt thể để cho bất luận kẻ nào biết!
   Last edited by a moderator: 24/12/14
   Dion, Nguyệt Kim, sanone211210 others thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 35 _ Ai vô sỉ nhất?

   Edit: Sally

   “Tiểu thư làm sao bây giờ? Bên ngoài là nhiều người.” Linh nhi lấy khẩu hình miệng hình hỏi, trong lòng thập phần lo lắng.

   Hỉ nhi mặc dù bức thiết bằng Linh nhi như thế, mặt cũng mang theo lo nghĩ.

   Các nàng tự nhiên rất gấp, Đinh Tử trước lần này là mang nàng các theo cửa sau phủ ra, cho bất kỳ người nào biết được, bị người hữu tâm biết được có hay cũng bị bố trí phải làm sao?

   Hỉ nhi, Linh nhi mặc dù mở cửa, nhưng từ bên ngoài kêu la nghe là quận chúa tới, những người này các nàng thể trêu vào, lại dám chọc. ra chính là đắc tội, thế nhưng ra, cũng vạch trần thân phận Đinh Tử quấy rầy toàn bộ kế hoạch các nàng, huống chi khó bảo toàn quận chúa ghi hận trong lòng, cho nên bọn họ là ra phải, ra cũng được, vẫn lo lắng chờ Đinh Tử.

   Đinh Tử đối cách làm Hỉ nhi, Linh nhi rất hài lòng, kêu hai người lên, thấp giọng : “Thay quần áo.” Chỉ vào bao nữ trang bên , Hỉ nhi, Linh nhi mắt lên kinh ngạc, thay nữ trang chẳng phải là dễ dàng làm cho người ta nhận ra hơn sao!

   Bất quá các nàng luôn luôn đối lời Đinh Tử tức nghe theo, các nàng cũng ràng bản lĩnh Đinh Tử, ý niệm này chợt lóe hai người gọn gàng thay nữ trang.

   Đinh Tử lúc này quét trong phòng, từ bên kéo sa mỏng bắt đầu hướng trước ngực chăm chú quấn, cũng may nàng mới mười ba tuổi, trước ngực phát dục lớn lắm, quấn hai vòng thấy ngực thấy được nữa, Đinh Tử mặc áo lót vào, hai tay lau mặt đất vài cái, dính đầy bụi, hung hăng hướng mặt, tay, cổ lau tầng.

   Bên kia Hỉ nhi, Linh nhi cũng đổi xong nữ sam, Đinh Tử phân phó : “Đem bột nước lấy đến.”

   Các nàng chuẩn bị lấy bất cứ tình huống nào vẫn luôn mang theo ba bộ nam trang, Đinh Tử vào tửu lâu mới đổi, tự nhiên sợ gặp chuyện may cũng mang theo nữ trang cùng bột nước, này ngược lại thành toàn Đinh Tử, chỉ thấy nàng cầm chu sa liền hướng mặt vẽ loạn, Hỉ nhi Linh nhi nhìn thấy mà ngây người.

   Đinh Tử kéo các nàng qua thấp giọng : “ hồi phải ủy khuất các ngươi, các ngươi cần , tất cả có ta, mang sa mặt lên.” Hỉ nhi, Linh nhi mang sa mặt, lúc hai người kinh hô, kéo cổ áo hai người, đem y phục hai người làm thập phần mất trật tự.

   Lúc này bên ngoài tiếng gọi náo càng lớn hơn nữa, chưởng quầy bị kéo tới sắc mặt cũng có chút vui, trầm mặt : “Khách nhân, khách nhân? Ngươi có ở bên trong ?” Bên ngoài sảo lâu như vậy, bên trong đều thấy ra, chẳng lẽ ly khai? Đáng ghét, lại là ăn cơm trả tiền!

   “Người tới, mở cửa ra.” Chưởng quầy hề khách khí, tìm người muốn đập cửa, người Phúc Vân tửu lâu còn chưa có xông lại, lại thấy cửa phòng chậm rì rì bị mở ra, đồng thời đạo tiếng hét phẫn nộ vang lên.

   “Con mẹ nó, tên khốn kiếp kia quấy rầy chuyện tốt lão tử,con mắt của ngươi để đó làm gì?” Thanh thô này mang theo tia lanh lảnh, thập phần quái dị, khó nghe, mà nghe thấy lời của , mọi người hít hơi khí lạnh, đừng người này dám cùng quận chúa chuyện như thế, chính là lời này cũng quá thô lỗ a
   Phúc Vân tửu lâu có thể lái nằm ở Thành Nam, nhị nhai, đồng thời là nơi quý tộc lui tới, hậu phương sao có thể ?

   Mà tới nơi này đại đa số đều là danh môn quý tộc, số ít bình dân muốn tới, toàn với khả năng hai năm bạc mới có thể tới nơi bình thường mà thôi, những người này chú ý nhất chính là thân phận cùng với quy cư, dù là chưởng quầy cũng rất khó ở trong này mở miệng liền mắng người như vậy a!

   Mọi người dám tin tưởng nhìn sang, lại là trận hút khí vang lên…

   Phòng cửa, nam tử da ngân đen, vẻ mặt yên chi ôm hai nữ tử quần áo mất trật tự mặt mang khăn che, ái muội đứng, hai nữ tử có chút ngượng ngùng cúi đầu, nam tử lại vẻ mặt tức giận.

   Phàm là phải đồ ngốc đều ràng ba người này trong phòng làm cái gì, nam tử trong Phúc Vân tửu lâu chậc chậc lên tiếng, người có chút văn nhân, cổ hủ la hét đạo đức có, nhã nhặn, này nữ tử chưa lấy chồng đều đỏ mặt, ánh mắt hoảng loạn bốn phía quét động, cuối cùng nhịn được hiếu kỳ nhìn lại. (Sally: Haha quá mơ hồ, quá gian tình.)

   Ngoài cửa quận chúa Lâm Giai Thiến dẫn đầu cả đám danh môn quý nữ, cũng bị tình hình trước mắt làm ngây ngẩn cả người, này… Này thế nhưng ở trong phòng làm việc ô uế bậc này, quá biết xấu hổ!

   “Các ngươi thế nhưng làm chuyện bẩn bậc này, các ngươi quá vô sỉ!” Chúng nữ tử kêu gào, lúc này tức giận mặt đỏ lên, run run chỉ vào ba người Đinh Tử chửi bậy.

   Ở cách xa Đinh Tử, chú ý người này, lúc này nhìn kỹ, lại vẫn là người quen!

   này phải ai khác chính là chi nữ Lại bộ thượng thư Mã An Đào, chất nữ Mã Nguyệt Ny, cũng là biểu tỷ Đinh Tĩnh, tên Mã Ngưng Nhi, trước đây ỷ vào cha mình chức quan cao hơn Đinh Bằng, thường cùng Đinh Tĩnh cùng nhau khi phụ, trào phúng Đinh Tử tiền thân, đây chính là cừu nhân của nàng a.

   Đinh Tử hai tròng mắt híp lại, lười biếng : “Chúng ta vô sỉ chỗ nào!”

   “Các ngươi giữa ban ngày ban mặt làm chuyện xấu xa bậc này, còn vô sỉ, dơ bẩn.” Mã Ngưng Nhi tức giận đỏ mặt tía tai, nàng tính tình tuy có chút bừa bãi kiêu căng, nhưng rốt cuộc là nữ nhi gia, sao có thể ở trước công chúng như vậy kiêng kỵ chuyện phòng the? Dù cho này có phải hay nàng làm, nàng cũng cảm thấy xấu hổ muốn ngất

   “Ha ha ha!” Đinh Tử cố ý áp thanh cho thô, nhưng chung quy là nữ tử, trong thanh che được lanh lảnh, hai thứ vừa kết hợp lại thập phần khó nghe, phi thường chói tai.

   “Chó má khập khiễng, chó má dơ bẩn, đây việc dơ bẩn này phải việc để có ngươi sao?” Đinh Tử mắng to, Mã Ngưng Nhi bị chọc tức, muốn nhào lên đánh chửi.”Ngươi dám như thế để hủy ta, ta muốn giết ngươi!”

   “Phi, lời dơ bẩn ngươi cũng ra, có nương ngươi làm chuyện dơ bẩn này, có thể có ngươi? Ngươi chỉ ghét bỏ còn cảm thấy hành vi này vô sỉ, ngươi đây là đối với nương ngươi ô nhục, ngươi ngươi phải là bất hiếu, là người dơ bẩn sao?” Đinh Tử ngụy biện , mọi người lại nghe lăng lăng gật đầu, phải sao? Nếu như lão nương có chuyện khuê phòng làm sao sinh ra được ai a?

   Cho dù là thư sinh nho nhã cũng khỏi gật gật đầu, bất quá ngẫm lại cũng đúng a, Đại Tề là quốc gia lễ nghi, ban ngày vui mừng chính là biểu tư tiến thủ, này là đúng!

   Nhưng… Người này cũng đúng, này, này… Các thư sinh phút chốc rơi vào mạch suy nghĩ phức tạp.

   Ngoài cửa chúng nữ biểu tình lên kinh ngạc, lại thâm sâu cảm thấy cùng nam tử trước mặt mọi người thảo luận đề tài như thế, thực xấu hổ, nhưng đây cũng là các nàng chọn lên trước, này giải thích như thế nào? Bây giờ này muốn như thế nào cho phải a!

   Chúng nữ ánh mắt khỏi có chút oán giận trừng Mã Ngưng Nhi, đều là nàng, nếu phải là nàng, các nàng làm sao có thể bị mất mặt như vậy?

   Mã Ngưng Nhi bị chúng nữ tử nhìn như mũi đao có chút bối rối, lại nhìn quận chúa Lâm Giai Thiến bên cạnh mặt cũng lộ vẻ vui, chân mày cau lại, trong lòng lên ti hoảng loạn, lại nghĩ tới người mắng nàng dơ bẩn, mặt càng tức giận biến thành màu gan heo.

   “Ngươi hươu vượn, ta làm sao bất hiếu, là ngươi quá biết liêm sỉ, còn dám phạm thượng. Nơi này là gian phòng Giai Thiến quận chúa thường chọn, ngươi thế nhưng ở trong này làm chuyện ô uế bậc này, ngươi đơn giản là tìm chết!” Mã An Đào tức giận kêu to, dưới chân ngoan dậm xuống mặt đất.

   Trong mắt Đinh Tử lên lãnh ý, mặt lại đổi thành dâm sắc: “Vừa rồi ngươi liền ở bên ngoài ầm ĩ tiến vào, ra là muốn vào gian phòng kia a! sớm ~ ngươi thẳng là ngươi đố kị hai vị mỹ nhân bên cạnh ta, muốn cùng ta hoan hảo sao ~ ngươi bộ dáng miễn cưỡng có thể vào mắt của ta, vào !” xong liền muốn kéo Mã An Đào vào phòng, nàng bị dọa liên tiếp lui về phía sau, dưới chân hoảng vừa trượt chật vật ngã mặt đất, mặt trắng bệch mảnh. (Sally: Haha chết cười ta a)

   Đinh Tử cười lạnh, vốn Lâm Giai Thiến yên tĩnh sắc mặt trầm mảnh, nhấc chân che ở trước mặt Đinh Tử…
   Dion, Nguyệt Kim, sanone21127 others thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 36 _ Cái khó ló cái khôn, tạm thoát hiểm!

   Edit: Sally

   Mũi thoang thoảng hương hoa đào, nồng có chút ngọt ngấy, thiếu nữ trước người thân bận cẩm y, dịu dàng đứng, mặt mày như họa, đúng là khiến người ta thấy mà .

   Đáng tiếc —— Đinh Tử phải nam nhân, cũng bị Lâm Giai Thiến ảnh hưởng, nàng mặt mày đổi, tực tiếu phi tiếu nhìn Lâm Giai Thiến, lớn tiếng dọa người : “Dù thế nào, vị tiểu thư này cũng muốn vào phòng vui đùa chút?”

   Đinh Tử lời này thập phần lưu manh, thập phần lớn mật, thân thể Hỉ nhi Linh nhi bị ôm ràng run lên, hơi lay động, Đinh Tử lại e ngại chút nào, hai mắt ngừng quan sát Lâm Giai Thiến: “ tệ tệ, so với cái kia mỹ hơn a, ta thích ngươi hơn! !”

   “Lớn mật, quận chúa há là người mà thứ đê tiện ngươi có thể đụng vào!” Đinh Tử còn chưa có động, Lâm Giai Thiến thị vệ phía sau hét lớn tiếng, nhất trường thương liền muốn đâm tới.

   “Con mẹ nó, ta là lương dân, các ngươi dám mình dụng hình muốn giết ta? Này Đại Tề còn có vương pháp hay , các ngươi đem lịch đại danh quân cùng đương kim hoàng đế bệ hạ văn võ song toàn, minh cơ trí trở thành cái gì?” Đinh Tử thô quát tiếng, thị vệ đề thương bị quát cả kinh, trường thương suýt nữa rơi mặt đất.

   Người này miệng thế nào đê tiện như thế, còn chưa có thương tổn được ta đâu, lại dán cho cái bất tội kính hoàng đế tuân thủ luật pháp, ai còn dám tiến lên!

   Lâm Giai Thiến mày liễu xinh đẹp dựng lên, thẩm đạc nhìn Đinh Tử, trong mắt lên lợi quang u ám: “Đây hết thảy đều là hiểu lầm, vị công tử này cần nổi giận, ta hướng hoàng thượng là thiên cổ danh quân, thụ bách tính kính , chúng ta làm sao tôn kính lão nhân gia a!” Lâm Giai Thiến giọng điệu ôn ôn nhu nhu, như mộc xuân phong, Đinh Tử nghe khóe miệng cũng câu ý cười, liền nghe nàng lại , “Trước tới đây bản quận chúa vẫn dùng phòng này, đây là dùng quen rồi, lúc này mới muốn tìm ngươi đổi gian phòng, công tử ở gian phòng vẫn có thanh cho rằng bên trong ai, người của ta lúc này mới nóng nảy, chúng ta vô tâm mạo phạm, là gian phòng của công tử, bản quận chúa tự khác tìm gian phòng khác, thỉnh!”

   Lâm Giai Thiến lời này đẹp, chỉ giải thích, ngữ điệu ôn nhu, dù là nữ tử nghe xong cũng muốn trách tội.

   Huống chi nàng là quận chủ, khiêm nhượng như vậy, càng làm người cảm thấy nàng đại khí lễ phép, xung quanh thanh khích lệ bên tai dứt.

   Đinh Tử khóe mắt câu ý cười, con ngươi thoáng lãnh nhọn, kia chẳng qua là mặt ngoài, ý tứ bên trong chính là Lâm Giai Thiến chẳng đáng cùng mình tranh, ám chỉ ý tứ nàng xứng!

   chuyện, Lâm Giai Thiến trong mắt chợt lóe lạnh lẽo rồi biến mất, Đinh Tử biết nàng có sát tâm, này chỉ là trước mắt bao nhiêu người nàng thể động thủ, thế nhưng sau khi rời khỏi đây, nàng ta cần thiết là mệnh nàng!

   Đinh Tử chưa bao giờ bị dọa, nàng câu vai Hỉ nhi, Linh nhi, ha hả cười: “ biết vị cái gì Giai Thiến quận chúa này có nghe hay nghe câu.”

   Lâm Giai Thiến chợt nhíu mày đáp lời, Đinh Tử lười biếng : “Nhân sinh tứ đại hỉ: lâu hạn phùng cam lộ, tha hương gặp bạn cố tri, đêm động phòng hoa chúc, lúc kim bảng đề danh. Tại hạ vừa mới bị quấy rầy chính là hỉ thiên cổ chi nhất, tại cùng các ngươi ngoạn nữa!”

   Lâm Giai Thiến mặt trầm xuống, ngờ nam nhân như thế tử tứ hỉ vừa ra, ngược lại các nàng thành người sinh đâu, lầm người hoan hảo, tội ác tày trời!

   Thực là đáng ghét, vậy còn châm chọc nàng, nàng tuyệt bỏ qua nam nhân chết tiệt này!

   Đinh Tử hai tròng mắt lại đảo qua, nhìn phía chưởng quầy bên cạnh: “Ngươi là chưởng quầy Phúc Vân tửu lâu?”

   “Chính là tiểu nhân.” Chưởng quầy hơi cúi đầu trả lời.

   “Hảo, rất tốt, ngươi giảo chuyện tốt gì đó, lần tới con mẹ nó cơ linh chút.” xong đạp đùi chưởng quầy cước, đá thứ hai rút lui ba bước đượctiểu nhị đỡ lấy.

   “Phanh” bên kia Đinh Tử mang theo Tử nhi, Linh nhi về phòng đem cửa phòng mở ra, đem cả đám hung hăng ở ngoài cửa, điểm mặt cũng để lại!

   Lâm Giai Thiến sắc mặt xanh đen, ánh mắt nhìn lầu , lầu dưới chỉ trỏ, tức giận mặt vặn vẹo: “Trở lại!” Nàng dẫn đầu xuống lầu, chúng quý nữ, hầu vệ vội vàng chạy hộ nàng.

   Chưởng quầy bị đạp cước đen mặt, nghĩ thầm nay là ngay gì a, thế nào gặp được loại người này!

   Đối diện phòng Đinh Tử, lại vang lên đạo tiếng cười: “ ngờ Lâm Giai Thiến cũng có lúc mất mặt như thế!” Cười đến vui sướng là gã nam từ, thân mặc bạch y bào thêu thanh long, thắt lưng thêu vân, chân mang ủng thêu văn thanh long, mặt mày lành lạnh, hai mắt sâu và đen như giếng cổ, là nam tử đẹp trai.

   Đối diện là nam tử mặc thân lam y cẩm bào thêu phồn vân, thắt lưng màu bạch dùng tơ vàng thuê, có nạm ngọc, chân mang ủng lam sắc có đám mây, diện mục thanh nhuận mà lại như thư sinh công tử, có cười thoải mái như bạch y nam tử nhưng cũng quyến rũ khóe môi: “Nam nhân này là lớn gan, sợ Lâm Giai Thiến trả thù sao?” Nam tử thân lam y, trong mắt lên lo lắng, xuyên thấu qua cửa sổ hướng đối diện nhìn lại.

   Hắc y nam tử lại lại cười ý vị sâu xa: “Nàng sợ, mới là kỳ quái!”

   “Thanh Lăng nhận thức người trong gian phòng kia?” Lam y nam tử kinh ngạc, thực nghĩ ra cùng nam tử kia có quan hệ a.

   An vương thế tử —— cũng chính là Lam Thanh Lăng, diện mục khôi phục lại vẻ lãnh khốc vốn có, khóe miệng khẽ nhếch trả lời, lại làm cho bạch y nam tử càng hiếu kỳ.

   “Tiết Vũ, bao lâu nữa ngươi nhìn thấy nàng, chỉ là đến lúc đó ngươi sợ là nhận ra nàng thôi!” Nếu phải thấy cặp mắt trào phúng kia mang theo con ngươi quả cảm quá mức quen thuộc, làm cho tỉ mỉ quan sát, sợ cũng bị nha đầu kia qua mặt!

   Nữ nhân này, có ý tứ!

   An quốc Hậu phủ tiểu hậu gia Tiết Vũ, lại bị Lam Thanh Lăng khiến trong lòng ngứa ngáy ngừng, hai tròng mắt ôn nhuận mang theo đánh giá hướng đối diện nhìn lại, đối người bên cạnh : “Phái người ở bên ngoài coi chừng, lúc bọn họ hồi phủ nếu có ngoài ý muốn, thầm che chở.”

   Tiết Vũ ra lệnh khiến Lam Thanh Lăng khẽ nhướng mày, nhưng cái gì cũng .

   Phòng Đinh Tử cùng Hỉ nhi, Linh nhi vừa tiến vào, cũng cảm giác trong phòng cực độ oi bức, phía sau lưng ba người tất cả đều ướt thành mảnh, Đinh Tử vừa rồi ra là vì các nàng tranh thủ thời gian.

   Nếu nàng nửa đường đối Lâm Giai Thiến có chút mềm yếu, Lâm Giai Thiến chừng tại chỗ cho người bắt các nàng, như vậy rốt cuộc nàng ta ngược lại vô pháp động các nàng.

   Nhưng nếu sợ, đó là giả!

   Kiếp này nàng cũng có thân phận công chúa, đích nữ thị lang phủ nho , Lâm Giai Thiến động đầu ngón tay là nàng có thể đời nhà ma, thân phận có thể đè chết người a!

   “Tiểu thư tại phải làm sao?” Hỉ nhi lo lắng, cấp cấp hỏi.

   Đinh Tử nhíu mày, tới bên cửa sổ khẽ đẩy nhìn hướng ra phía ngoài, Phúc Vân tửu lâu, góc đường cách đó xa có hơn mười thị vệ đằng đằng sát khí, tại ra chính là tìm chết!

   Đinh Tử trầm mặt suy tư, sáng sớm thỉnh an ra đến nay gần đến bữa trưa, ăn cơm sao có khí lực chạy thoát thân? Đinh Tử trong mắt lóe tuệ quang: “, gọi Tiểu Nhị chuận bị vài món ăn ngon, chúng ta ba người có bữa cơm no đủ rồi !”

   mặt Hỉ nhi, Linh nhi lên tia lo lắng cuối cùng là tuyệt nhiên, hiển nhiên hai người làm tính toán cho trường hợp xấu nhất, kêu Tiểu Nhị chuẩn bị vài món, bao lâu liền toàn bộ mang lên.

   Ba người nhanh chóng tiêu diệt bàn thức ăn, Hỉ nhi, Linh nhi lúc này cũng lo lắng chủ tớ cái gì, cuồng quét thức ăn bàn, ăn miệng lưu đầy dầu, Đinh Tử nhìn có chút buồn cười.

   Hai cái nha hoàn này cho rằng nàng mang nàng các chịu chết?

   Mạng của nàng chưa bao giờ do người khác định, hai người chờ nàng mang các nàng ngoạn trò chơi truy đuổi thú vị !
   Dion, Nguyệt Kim, sanone21128 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :