1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương (90.2) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   Chương 90.2:

   Edit: Nhan Như Song


   Lúc này Ngâm Hoan mới mang theo bảy tám người Bát vương phi cấp trở về Cẩm Tông viện, giao tất cả bọn họ cho Hứa ma ma cùng Thanh Nha, chính mình thay đổi y phục cùng Tô Khiêm Mặc tiến cung tạ chỉ.

   Xe ngựa tiến đến cửa cung sau đó ngừng lại, theo thái giám sớm canh giữ ở kia đến Vĩnh Hòa cung, đến Vĩnh Hòa cung, Ngâm Hoan cùng Tô Khiêm Mặc quỳ gối tạ ơn hoàng hậu, Diệp thị nhìn bộ dạng vợ chồng son này, mặt cũng vui vẻ hơn.

   Khi về thưởng ít đồ, hoàng hậu nhìn xem đồ trong tay Ngâm Hoan đưa lên, vui mừng , "Đúng là hài tử tri kỷ, cũng biết có phải là Khiêm Mặc cho nàng biết hay ." Hoàng hậu bị bệnh phong thấp từ lâu, kia là do lúc trước theo Hoàng thượng lúc ấy là Vương gia chạy đông chạy tây nên bệnh cũ tái phát, trời vừa mưa đầu gối đau.

   Ngâm Hoan làm đôi nịt gối, nguyên liệu dùng là da lông thượng hạng lót bên trong, đưa tay chạm vào ấm áp vô cùng, cũng có vẻ dày, mang ở đầu gối khi mặc y phục nhìn ra, thái hậu hoàng hậu còn chưa gặp những thứ quý báu này sao, dụng tâm mới có thể khiến cho các nàng cảm thấy thích.

   "Khiêm Mặc tiểu tử kia làm sao biết những thứ này chứ." Sau cùng hoàng hậu tự mình bỏ thêm câu, có lẽ là do nha đầu kia đâu nghe được, tóm lại là có tâm.

   Từ trong cung trở lại Bát vương phủ gần trưa, lại đến khai báo vài câu với Bát vương gia, Bát vương phi cuối cùng là để cho bọn họ rời khỏi.

   Sáng sớm có ăn gì, Ngâm Hoan đói chịu được, trở lại Cẩm Tông viện còn phải an bài bốn nha hoàn vương phi đưa tới, Tô Khiêm Mặc nhìn thấy đau lòng để cho mấy người kia tất cả đều lui xuống, chờ bọn họ dùng cơm sau đó ngủ trưa hãy đến.

   Nhĩ Đông đưa cơm trưa lên, Ngâm Hoan cùng Tô Khiêm Mặc ngồi đối diện bắt đầu ăn, hai người đều rất đói bụng, Ngâm Hoan lại càng đói hơn vì đêm qua chỉ ăn chút, thỏa mãn uống canh nóng xong, chờ Nhĩ Đông mang theo nha hoàn bưng cái mâm lui xuống, tay nâng ly trà chậm chạp uống.

   "Lời mẫu phi lúc sáng nàng cần để ý." Sáng sớm lúc Tô Khiêm Mặc thỉnh an phải chịu đựng mà nghe, Ngâm Hoan cười lắc đầu, "Cũng làm khó ta, nàng dâu nào thấy mẹ chồng mà chịu giáo huấn chứ." Những chuyện khó xử gấp trăm ngàn lần chuyện này nàng đều trải qua, Bát vương phi chẳng qua là cảm thấy nàng phải con dâu như ý, lúc kính trà để cho nàng tìm lại chút khí thế, tâm tình của vương phi khá hơn chút, việc này nàng mới có thể nhàng hơn a.

   "Chúng ta dứt khoát chuyển ra ngoài ở, Hoàng Thượng giao phủ đệ cho ta, như vậy nàng cũng cần mỗi ngày sang thỉnh an." Tô Khiêm Mặc sợ nàng bị ủy khuất, đến lúc đó trở về Dương quan, mình nàng ở chỗ này, theo tính cách nàng khẳng định giấu mọi chuyện ở trong lòng.

   "Nếu chuyển ra ngoài, người khác còn tưởng rằng Bát vương phủ phần lớn tha cho ta, cũng ai có phủ đệ lại muốn chuyển ." Ngâm Hoan cảm thấy khó chịu, Bát vương phủ như những gì mẫu thân , so với Cố phủ còn đơn giản hơn nhiều.

   Tô Khiêm Mặc nhìn ánh mắt tỏa sáng của nàng, đáy mắt lóe lên tia giảo hoạt, Ngâm Hoan đột nhiên nghĩ tới điều gì hỏi, "Lúc ấy Vương phi phái hai ma ma chút là đến, có phải chàng ở trước mặt vương phi gì đó hay ?"

   " có, sao ta lại chuyện này với mẫu phi, nhất định là nàng cảm thấy làm như vậy là quá mức. " Tô Khiêm Mặc trả lời nhanh, mặt thoáng lên tia gấp rút, nhìn thoáng qua đồng hồ cát, "Canh giờ còn sớm, lát nữa phải nàng còn muốn an bài người mẫu phi phái tới sao, trước nghỉ ngơi chút . "

   Ngâm Hoan nhìn vừa vừa tiến đến nội thất, ngẩn người, khóe miệng giương cao nở nụ cười, đây còn gọi là cái gì cũng chưa sao...

   Nha hoàn vương phi phái xuống thể nào đều để sang bên chuyện gì cũng phân phối, cũng thể chỉ làm những việc vặt, Ngâm Hoan thăng chức cho Thanh Nha, trong bốn người giữ hai người ở lại bên cạnh cùng Tập Noãn Tập Nhân hầu hạ mình, còn lại hai người làm nha hoàn nhị đẳng, về phần hai người kia là hỗ trợ bằng là đưa đến chỗ ma ma ở Cẩm Tông viện, Ngâm Hoan trực tiếp để cho các nàng theo Hứa ma ma, chút cũng muốn xử trí các nàng thêm nữa.

   Lúc ngủ trưa nàng vất vả mới thuyết phục được Tô Khiêm Mặc đuổi mọi người về, nàng mới vào vương phủ, chuyện này nhất định phải làm xong, rộng lượng dung túng chờ các nàng phạm sai lầm vương phi muốn gây khó dễ cũng thể gì nàng, nếu như tại cho phép các nàng nhúng tay vào bất cứ chuyện gì, vương phi có thể đặt nhiều chú ý hơn ở nàng.

   Tô Khiêm Mặc rất thích người vương phi phái tới, mang theo bao nhiêu ý tứ thăm dò, nếu phát sinh lý (chắc vậy, ta chém đấy) của hoàn toàn tốt, đến lúc đó người trong viện tử này cũng chỉ có bao nhiêu.

   Tại lúc Tô Khiêm Mặc mạnh mẽ cầu, bên cạnh Tô Khiêm Mặc trừ A Hỉ còn có thêm hai tùy tùng thiếp thân, là A Hỉ đặc biệt chọn ở bên ngoài, cầu khác, cầu duy nhất chính là dung mạo thanh tú, nhìn qua nhu thuận.

   Cẩm Tông viện có bí mật, buổi tối phải đến hồi báo với vương phi, tam phu nhân đều để người lại, an trí cũng tệ lắm, có tin tức khác là Tam thiếu gia lại nhận thêm hai tùy tùng thiếp thân, tuổi so với A Hỉ hơn chút, dung mạo hết sức thanh tú.

   Vương phi mới vừa thả lỏng tâm lúc này lại lên, vốn nhận thêm nhiều người đến Cẩm Tông viện là có ý tứ để cho con trai tiếp xúc với phái nữ thêm chút ít, thế nhưng tùy tùng bên cạnh con trai vốn ít, lúc trước nàng còn đề cập tới là quá ít, hôm nay chính cầu nhận thêm vài người, vương phi được gì, chỉ là bốn chữ dung mạo thanh tú kia quả thực như cái gai khiến lòng nàng thoải mái.

   Sau ba ngày, cuộc sống trở về như trước, cửa chính của Cố gia sáng sớm mở ra, chờ Tô Khiêm Mặc mang Ngâm Hoan trở về...
   Dion, Phong Vũ Yên, Phương Lăng2 others thích bài này.

  2. Phong Vũ Yên

   Phong Vũ Yên Well-Known Member

   Bài viết:
   675
   Được thích:
   809
   Truyện hay quá.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :