1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Trùng sinh] Mỹ thực tại dân quốc - Nguyệt Chiếu Khê

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trứng Gà

   Trứng Gà New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   4
   Truyện hay lắm. Mình rất thích mấy truyện về mỹ thực. Cố lên b nhé
   Tea Chef thích bài này.

  2. Tea Chef

   Tea Chef Well-Known Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   846
   Chương 33

   Ánh trăng đêm nay rất sáng, hoa mai vàng bên góc tường như run lên vì lạnh. Hắc Dực từ ngoài cửa sổ uỵch bay vào, đứng cửa sổ, đôi mắt chăm chú nhìn chằm chằm Lục Nghiên.

   Lục Nghiên nhìn thấy nó, lấy thịt khô từ trong ngăn kéo ra cho nó. Thịt này là dùng thịt bò làm ra, rất dai, cho vào miệng Hắc Dực lại bị nó dễ dàng cắn ăn vào bụng, hàm rang sắc nhọn cắn cái, thịt kia liền bị nó xé thành hai mảnh, nhìn nó ăn cũng khiến cho người ta run rẩy.

   "Tiểu thư ngươi sợ nó mổ ngươi sao?" Xuân Hạnh đứng xa xa , nàng cùng Hòa Hương đều sợ Hắc Dực, nó cũng để các nàng tiếp cận, chỉ có Lục Nghiên có thể vuốt ve bộ lông đen nhánh của nó —— tiểu gia hỏa này cũng thích ai.

   Trong lúc nó ăn, Lục Nghiên thử đưa tay vuốt ve bộ lông của Hắc Dực. Tiểu gia hỏa trong vòng tháng, vóc người liền to lớn hơn, đứng ở nơi đó lộ ra vài phần hung ác, khiến người ta e ngại. Mà bộ lông đen tuyền màu của nó dưới ánh trăng cơ hồ phát sáng lấp lánh.

   " xinh đẹp." Bàn tay vuốt ve cám nhận mềm mại nhẵn nhụi, trong lòng Lục Nghiên cảm thấy vui vẻ, bất quá cũng chỉ vuốt ve vài cái sau đó cũng cử động nữa.

   Hắc Dực là com chim hung hãn, nàng cũng muốn xem nó như chim nhà mà nuôi dưỡng, như vậy tổn hại đến dã tính của nó. có hung tính, nó cũng phải là Hắc Dực.

   Ăn xong, Hắc Dực uỵch cánh bay , điểm tâm bàn chút cũng nhúc nhích, nó là động vật thuần túy ăn thịt.

   Xuân Hạnh tới thu thập bàn bê bối, : "Tên này, ăn uống no đủ liền chạy, quả thực chính là đến chỉ để ăn. Lại dữ dằn như vậy, chút cũng thân thiết."

   "Nhưng mà Hắc Dực rất uy phong a. Thoạt nhìn lợi hại." Hòa Hương ngược lại rất thích, đáng tiếc Hắc Dực cũng thân cận các nàng.

   Điều đó Xuân Hạnh thể gật đầu, nghĩ đến cái gì, hứng trí bừng bừng mở miệng : "Gia gia của ta , Hắc Dực là loại chim cát tường, nó mang đến cho người ta tài phú cùng hạnh phúc ."

   "... Đây chỉ là đồn đãi ?" Hòa Hương tin.

   "Đây là , nghe nhà cứu con Hắc Điểu, sau đó ngày thứ hai nhà có thêm khối vàng..."

   Lục Nghiên nghe các nàng hai trò chuyện, nhìn thấy túi tiền bên thêu hoa văn trúc xanh, nhìn thực lịch tao nhã, cầm trong tay nặng trịch, loảng xoảng rung động lòng người, đổ ra những đồng đại dương bên trong vang lên dừng bàn thành ngọn núi .

   "... đồng, hai đồng, ba... 63 đồng!" Lục Nghiên đếm đếm, tổng cộng có 63 đồng đại dương, chút tiền ấy đủ cho nhà ba người sống giàu có sung túc năm.

   Xuân Hạnh : "Cố Tứ Gia thoạt nhìn cũng đáng sợ như vậy nha, ta cảm thấy so với Tôn thiếu gia của Cố gia tốt hơn nhiều."

   Hòa Hương tiếp lời : "Quan trọng là Cố Tứ Gia đối với tiểu thư tốt, xem ra coi ngài là tiểu chất nữ."

   Tiểu chất nữ?

   Lục Nghiên trong đầu ra gương mặt trẻ tuổi của Cố Tứ Gia, nhịn được lắc lắc đầu.

   "Tiểu thư, nghỉ ngơi ." Xuân Hạnh sửa soạn xong giường, còn đặt vài túi sưởi nóng bên góc giường, tại trong ổ chăn rất ấm áp.

   Lục Nghiên thò tay đem mấy đồng đại dương bàn nhét vào ngăn kéo, ngón tay vuốt ve chiếc vòng cổ tay, nàng vẫn chưa tháo nó ra.

   "Hắc Điểu có thể mang đến phú quý cùng may mắn cho người ta..." Xuân Hạnh còn cố gắng giải thích cho Hòa Hương tin tưởng, gia gia nàng vẫn luôn đúng.

   *

   Cố phủ.

   Cố Tứ Gia vừa cùng Cố tướng quân chuyện xong, ra từ thư phòng nhìn thấy đạo hắc ảnh chui vào lầu các cách đó xa, nhìn bóng dáng phải là người, mà giống như là chim, còn là gia hỏa .

   Cố tướng quân huýt sáo, thò tay rút cây sung bên hông ra, : "Hảo gia hỏa, chỉ là con chim lớn a, xem ra đêm nay có thể thêm món ăn rồi."

   xong, cầm súng kéo cò hướng lầu các tới, mới vừa rồi còn kêu la buồn ngủ, tại tinh thần nâng cao gấp trăm lần.

   Lầu các kia là nhà kho của Cố Tứ Gia, cừa vừa mở ra, đèn bật sáng, trước mắt là mảnh phục trang đẹp đẽ, chiếc bình có hoa văn là hoa sen, cái đồng hồ niên đại hơn ngàn năm, còn có san hô đỏ, bảo thạch, đá mắt mèo,... ngẫu nhiên đặt bàn nhìn vô cùng lấp lánh.

   Tất cả mọi người tiến vào ai cũng có tâm tư nhìn những bảo thạch này, ánh mắt sáng quắc quét tới quét lui trong phòng.

   "Ở nơi đó!" Có người mở miệng, chỉ tay vào xà nhà, ai nấy ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên nhìn thấy con chim đứng xà nhà, bởi vì đôi cánh tối đen, nếu nhìn kỹ, dễ dàng bị người ta xem .


   Phía dưới có tiểu binh hiểu chim : "Chim này... Đây là Hắc Điểu, cũng chỉ Lục Thủy Thành chúng ta mới có, sống ở vách đá ngoài thành. Ta từng thấy loài chim này săn, rất hung hãn, con nai lớn nó cắn xuống cái liền bị xé toạt."

   Vừa , bên còn khoa tay múa chân để biết độ lớn của con nai, lần đó thực để lại cho ấn tượng rất sâu.

   Chim Hắc Điểu này, người ở địa phương khác biết, nhưng ai sống lâu ở Lục Thủy Thành đều biết. Nó là loài động vật vô cũng dữ tợn, chỉ sống ở vách đá ngoài thành, thích ăn thịt, hơn nữa cũng thân thiện, rất khó thuần phục. Nhưng độ trung thành cũng rất cao, nếu ngươi có thể thuần phục được con như Hắc Dực trở thành cánh tay đắc lực trong việc săn thú. Nhưng mà tại sao trong thành lại có thể nhìn thấy con Hắc Điểu?

   Cố Tứ Gia hơi hơi nheo mắt, ánh mắt cẩn thận nhìn con Hắc Điểu kia, trong mắt mang theo vài phần thích thú, : "Ta từng xem qua quyển sách, bên trong loài chim Hắc Điểu này, thích bảo thạch. Các ngươi nhìn, dưới chân nó có phải quắp khối bảo thạch hay ?" (ta có chút thắc mắc, lúc trước Cố Thành từng Tứ thúc từng nuôi con mà giờ hoàn toàn ko có là sao....)

   Nghe như vậy, mọi người cẩn thận nhìn lên, hắc, đúng như vậy, có khối bảo thạch xanh biếc.

   "Này có phải giống như rồng ?" Cố tướng quân , rồng trong truyền thuyết cũng thích trân bảo, hình như có vài phần tương tự?

   Hai mắt nhìn chằm chằm bảo thạch ở chỗ Hắc Điểu, Cố tướng quân đột nhiên vỗ tay cái, : "Ta nhớ ra rồi, đó là lễ vật lão tử tính toán đưa cho phu nhân đánh trang sức dùng."

   Phu nhân của , cũng chính là mẫu thân của Cố Tứ Gia, Cố phu nhân.

   Cố tướng quân nhe răng trợn mắt, : "Lão tử vất vả tìm kiếm mới có được khối bảo thạch phẩm chất tuyệt hảo, định đưa cho phu nhân làm ngọc bội . Ngươi tiểu gia hỏa này, đúng là biết chọn đồ tốt mà lấy a."

   , Hắc Điểu kia đột nhiên mở cánh bay vọt xuống, tốc độ của nó rất nhanh, mọi người còn chưa kịp phản ứng, con chim kia liền đánh tới, khí thế dũng mãnh, cũng thực hung hãn. Nhìn gần, bộ dáng hung ác của nó càng lộ , chiếc mỏ sắc nhọn, nếu cắn xuống cái vô cùng kinh khủng.


   Mọi người theo bản năng bảo vệ đầu, Hắc Điểu này lại công kích bọn họ, tung cánh bay ra ngoài, vào trong bóng tối, nhìn thấy bóng dáng.

   "Tướng quân, Tứ Gia, các ngươi sao chứ?"

   Cố tướng quân cùng Cố Tứ Gia lắc đầu. Cố tướng quân sờ đầu trọc của mình, : "Này làm sao ăn với nương ngươi đây. Lão tử vừa rồi còn đưa đồ tốt cho nàng."

   Bởi vì muốn cho bà kinh hỉ, còn cố ý sai người đưa đến khố phòng của Cố Tứ Gia nha. Giờ đây, thứ tốt có, lại bị con chim cướp lời này ra ngoài ai tin?

   *

   Tối hôm qua là Xuân Hạnh gác đêm, buổi sáng nàng đem cây đuốc đến chậu than nhóm thêm lửa. Than trong chậu cháy cả đêm, tại chỉ còn chút ánh lửa còn sót lại tỏa ra mùi hương nhè . Bởi vì trong phòng đốt than củi, cửa sổ kia liền phải mở ra, Xuân Hạnh qua, mơ hồ nhìn thấy cái gì đó tỏa sáng.

   Đó là cái gì?

   Xuân Hạnh thầm , qua nhìn thử, ánh mắt nhất thời mở to.

   "... Tiểu thư, phát tài!"

   *

   Lục Nghiên ôm chăn miễn cưỡng ngáp cái, còn có chút buồn ngủ. Chăn này phơi dưới ánh mặt trời nên rất ấm áp mềm mại, đắp lên chỉ khiến người ta muốn ở trong ổ vĩnh viễn muốn dậy, nàng tại chính là trạng thái này, nhưng lại bị đánh thức bởi câu "Tiểu thư, phát tài " của Xuân Hạnh.

   " viên bảo thạch lớn như vậy đặt ở cửa sổ..." Xuân Hạnh cầm trong tay viên bảo thạch xanh biếc to cỡ quả đấm, vẻ mặt kích động cho Lục Nghiên biết khối bảo thạch, quả thực cảm thấy ngạc nhiên thôi.

   Lục Nghiên miễn cưỡng hỏi: "Ngươi là ngươi phát cửa sổ?"

   Xuân Hạnh dùng sức gật đầu, đem bảo thạch đưa qua, Lục Nghiên nhận lấy nhìn thoáng qua, kiếp trước sống trong cung lâu như vậy, đối với những thứ này nàng cũng coi như có chút hiểu biết.

   Bảo thạch lên màu xanh biếc tiên diễm, cầm trong tay, nhìn màu sắc này liền biết chính là loại phẩm chất tốt, vô cùng trân quý. Mà viên bảo thạch này lại , to bằng nắm tay, giá trị tự nhiên xa xỉ.

   "Bảo thạch này là ai đặt cửa sổ a?" Hòa Hương khó hiểu.

   Xuân Hạnh có chút hưng phấn : "Gia gia ta Hắc Điểu mang đến cho người ta tài phú cùng may mắn, các ngươi nhìn xem, ta lừa các ngươi, thứ này phải là tài phú sao?"

   Hòa Hương hỏi: "Theo ý của ngươi, bảo thạch này là do Hắc Dực đem đến?"

   Xuân Hạnh dùng sức gật đầu, thập phần khẳng định : "Chắc chăn là như vậy, ai đem vật quý trọng như vậy ném vào cửa sổ của tiểu thư?"

   Lục Nghiên suy nghĩ chút, cảm thấy Xuân Hạnh rất có lý, chỉ là, viên bảo thạch lớn như vậy, Hắc Dực lấy ở nơi nào?

   Buổi tối Hắc Dực lại tới nữa, chuẩn xác sai biệt dừng cửa sổ, nghiêng đầu rỉa rỉa đôi cánh của mình. Ngoài cửa sổ, cây mai run lên chút, tuyết đọng bên ào ào rơi xuống mặt đất.

   Lục Nghiên như thường lệ cầm thịt khô tới đút cho nó, bên cầm viên bảo thạch xanh biếc hỏi nó: "Hắc Dực, đây là ngươi đem đến sao?"

   Hắc Dực biết "Hắc Dực" là tên của nó, nghe Lục Nghiên gọi nó liền mở mắt nhìn nàng vô cùng mờ mịt.

   Lục Nghiên bóp trán, cảm thấy chính mình có bệnh, nàng tại sao lại hỏi nó cơ chứ, con chim cũng có khả năng trả lời câu hỏi của nàng a.

   Sau đêm hôm đó, lầu các ở Cố gia được canh chừng cẩn thận hơn, tới sáng ngày thứ hai, Xuân Hạnh lại thấy cửa sổ viên bảo thạch khác màu đỏ, sáng ngời trong suốt, lóe lên ánh sáng vô cùng xinh đẹp.

   Lục Nghiên cầm bảo thạch trầm tư, tiếp tục như vậy phải biện pháp, biết nhà ai xui xẻo như vậy bị Hắc Dực theo dõi, phải nghĩ biện pháp trả về a.

   Cố Tứ Gia cảm thấy xui xẻo, rất tốt, xem ra tiểu Hắc Điểu này nhìn chằm chằm Cố gia bọn họ, lần đến thôi , đằng này mỗi ngày đều tới, là làm đầy túi nó mà.

  3. Tuyết Liên

   Tuyết Liên Active Member

   Bài viết:
   118
   Được thích:
   68
   hahahaa :))) Thôi Tứ gia thiệt bảo vật nhưng được lòng cháu dâu tương lại mà :))))
   Tea Chef thích bài này.

  4. Tea Chef

   Tea Chef Well-Known Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   846
   @Tuyết Liên :)) nàng dâu của mình tương lai đúng hơn

  5. Suuuly

   Suuuly Well-Known Member

   Bài viết:
   204
   Được thích:
   1,049
   Coi như Tứ gia chuyển dần sính lễ :059::059:
   Tea Chef thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :