123123123123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trùng sinh] NGỌT THÊ MANH BẢO BẢO TẠI BÁT LINH

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huongnhi177

   huongnhi177 New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   6
   NGỌT THÊ MANH BẢO BẢO TẠI BÁT LINH
   [​IMG]

   Tác giả: Tịch Trinh

   Thể loại: đại, trùng sinh

   Số chương: ra

   Nguồn cv: Wikidich

   Editor: huongnhi177

   Giới thiệu:

   Hệ thống rút thăm trúng thưởng của Tùy Châu rất xịn (ngưu bức), chỉ giúp hải đảo nghỉ phép, còn tại lúc gặp tai nạn đưa trở về quá khứ, thành mẹ của đứa bé sơ sinh, tên cha của đứa bé là —— cha là ai!!!

   ở làng chài , mài đao soàn soạt hướng về phía…… hải dương!

   Vạn năng cần câu của tinh tế cần mồi là có thể câu đại tôm hùm; phòng hộ phục có nhiều công năng thăng cấp sau có thể lặn xuống nước tìm thuyền bị chìm……

   Hệ thống mang làm giàu; hệ thống mang nghịch tập nhân sinh; hệ thống mang …… Con trai! Tìm cha ngươi liền bỏ qua, ta mẹ con sống nương tựa lẫn nhau cũng tốt!

   Bị ngủ giấc lại bị đá mỗ đại lão: “……”

  2. huongnhi177

   huongnhi177 New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   6
   Chương 1: Hệ thống mang xuyên qua thời
   Nguồn cv: wikidich
   Editor: Huongnhi177
   “Cha , Tùy Tùy đến lúc này còn chưa tỉnh, tôi lo quá, sớm biết nên nghe con bé, hẳn là kiên trì đến bệnh viện. Thuận sản tốn bao nhiêu tiền, chính là sợ bị người nhìn đến ảnh hưởng thanh danh, nhưng cũng so bây giờ tốt hơn……”

   “Sinh đều sinh xong rồi, tại hối hận có ích gì. Đường tỷ( chị họ) sao? Chủ yếu là người đọc sách thể nhược, thoát lực mệt nên hôn mê, chờ ít rồi tỉnh thôi. Nhưng ra hài tử kia, bà tính toán tặng người dưỡng a?”

   “Nếu phải làm sao bây giờ? Con bé chết sống cha đứa bé là ai, cũng bằng lòng lưu lại làng chài gả cho ai. Đường đường là sinh viên đó, vất vả chờ đến tốt nghiệp, quốc gia phân phối công việc, ở cữ xong hẳn phải về đại hải thành công tác.

   cái chưa lập gia đình nương, mang theo đứa bé danh tiếng có thể dễ nghe? Mấu chốt con bé mình như thế nào nuôi hài tử nha? Vẫn là đứa bé sinh non, vừa thấy liền khó dưỡng……

   Huống hồ ý tưởng này cũng phải tôi nghĩ ra, là Tùy Tùy tự mình quyết định. Đừng nhìn con bé nhu nhu nhược nhược, tính tình lên cùng trai tôi giống nhau quật cường, quyết định chủ ý, mười đầu con lừa đều ngăn được……”

   Cách tầng tường mỏng, nhà chính hai người tán gẫu, tất cả đều lọt vào lỗ tai của Hứa Tùy Châu.

   Ngay từ đầu còn tưởng mình vẫn trong giấc mộng, nhưng dần tỉnh táo lại, ý thức được việc này thích hợp.

   Rủi ro phi cơ còn có mệnh tồn tại? Tốt lắm, vận may vận rủi dính liền nhau sao, hiểu.

   Liền như việc ra cửa ném rác thuận tiện cho chỉ mèo hoang ăn, thế nhưng vận may mà nhặt được công nghệ cao sản vật rút thăm trúng thưởng hệ thống đến từ ngoài hành tinh, lại ôm bán tín bán nghi (nửa tin nửa ngờ) thái độ rut thăm được đến hải đảo nghỉ phép trang bị —— trang phục lặn xuống nước + Bikini, vui sướng mà bay hải đảo chơi sung sướng bảy ngày, nhận định giám định hệ thống là phải mộng tưởng hão huyền (mơ hão), muốn trở về bốn phía chúc mừng phen. Nào ngờ lúc đường trở về địa điểm xuất phát xúi quẩy gặp gỡ tai nạn máy bay .

   Họa kia biết đâu sau này lại là phúc phúc kia biết đâu chính là mầm tai họa (gặp họa biết đâu sau này hóa ra đó là phúc, gặp phúc biết đâu sau này đó là họa) —— lão tổ tông lời lẽ rất chí lý, cần nghi ngờ.

   Nhưng theo lý thuyết, gặp phi cơ rủi ro người sống sót, hoặc là nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt ICU của bệnh viện chờ cứu giúp, hoặc là thông tri (thông báo) khu vực xã tiếp về nhà.

   Chẳng sợ cha của cưới mẹ kế có đệ đệ hoàn toàn quên đứa con này, nhưng nhận được phi cơ rủi ro tin dữ, ít nhiều gì cũng phải rớt vài giọt miêu nước tiểu (nước tiểu mèo) ?

   Như thế nào đem đưa tới làng chài? Còn cái gì thuận sản, khó sinh……

   Càng cân nhắc càng cảm thấy kỳ quái, Hứa Tùy Châu cố sức mà mở mắt ra, phía là xám xịt xà ngang, từng trận gào thét tiếng gió truyền đến từ cái khe xuyên thấu qua nóc nhà. Nghe dọa người, giống như có bão cuồng phong (gió to) vậy, cả tòa phòng ở đều ở lay động. khỏi có chút ngơ ngẩn.

   là ai? ở đâu?

   Đột nhiên có điểm xác định tình huống.

   Còn có lấy lại tinh thần, trong bụng truyền đến trận huyên thuyên thanh, ngay sau đó hạ thể (phía dưới thân) nóng lên, tựa hồ có thứ gì chảy ra tới.

   phải là tới nghỉ lễ ?

   Hứa Tùy Châu xấu hổ muốn ngồi dậy, nghĩ tới thân mình mềm nhũn, khuỷu tay chống đỡ vô lực, đụng vào quầy ở mép giường, phát ra thanh ầm ĩ, đau đến nhe răng trợn mắt.

   “Tùy Tùy? Con tỉnh? Ông trời phù hộ!”

   Nhà chính hai phu thê nghe được động tĩnh, xốc lên rèm cửa.

   “Ai nha con mới vừa sinh xong, ngồi dậy làm gì? Muốn gì con cứ cùng .”

   Con tôm?

   Mới vừa sinh xong?

   ai đâu?

   Hứa Tùy Châu vẻ mặt mộng bức.

   Còn có, người phụ nữ trước mặt căn bản quen biết, như thế nào liền thành của ?

   của cùng tra cha giống nhau có lương tâm, thời điểm nào lại như vậy quan tâm đến ?

   Hơn nữa tướng mạo cũng giống nhau, chanh chua của , có nửa phần hiền từ hòa ái như vị trước mắt này.

   “Con bé này, sinh hạ em bé xong có phải hay hối hận? Sớm nên nghe , gần nhất liền bệnh viện xoá sạch tốt sao? Thế nào cũng phải chịu cái này khổ……”

   Phụ nữ đỡ Hứa Tùy Châu nằm tốt, lẩm nhẩm lầm nhầm trong miệng, “ tại sinh đều sinh, hối hận còn kịp rồi! Liền ấn con , cho tìm hộ thiếu hài tử nhân gia trộm đưa dưỡng…… Đáng thương đứa bé, nếu phải và dượng muốn xem ngư trường tinh lực (tinh thần sức lực), chị dâu của con chính mình có hai hài tử, muốn lưu lại chính mình dưỡng……”

   “Khụ.” Phụ nhân trượng phu tốt vào sản phụ phòng, đứng ở cửa đánh gãy phụ nhân thầm, “Tùy Tùy sinh xong còn có ăn cái gì, lúc này nên đói bụng, bà mau cho con bé lấy gì đó ăn, trong chốc lát đứa bé tỉnh hảo uy nãi (cho bú sữa) .”

   “Đúng đúng đúng, nhìn trí nhớ này của tôi!” Phụ nhân vỗ trán mình, “ quên con ngày ăn. Nhưng ra oa nhi, con ngất xỉu về sau uy mút non nửa chén nước cơm, lúc này ngủ ngon lành, chờ tỉnh con cho ít sữa, như vậy tiểu oa nhi, quang uống nước cơm được việc……”

   xong, hấp tấp chạy nhà bếp múc cháo.

   Lưu lại Hứa Tùy Châu tay chân cứng đờ nằm ở giường, cử động cũng dám.

   chỉ nguyên nhân dưới thân chăn bị huyết thấm ướt. Càng chủ yếu phát khối này thể thân thể căn bản phải của

   Hay là tai nạn phát sinh sau, nàng linh hồn xuất khiếu, toản người khác trong thân thể tới?

   chờ nàng cân nhắc minh bạch, giường nội sườn bao động đậy, trận trẻ con khóc nỉ non truyền đến, cả kinh thiếu chút nữa ngã xuống giường.

   Bất quá thực mau nhận ra, đây là nguyên chủ hài tử.

   Nhưng làm nàng cái luyến ái cũng chưa qua lần hoa cúc đại khuê nữ nhấc lên vạt áo uy nãi…… có chút ngại ngùng.

   Cũng may tiếng khóc của trẻ con làm nguyên chủ ở nhà bếp cũng nghe thấy.

   bưng hai chén nước cơm tiến vào, chén tương đối loãng hơn, là cho Hứa Tùy Châu; chén tương đối đặc, múc phần dinh dưỡng nhất của cháo, chuẩn bị uy hài tử.

   “Con sinh xong còn có ăn qua đồ vật, tám phần cũng có sữa. Uống trước chén cháo lót lót bụng, bếp nấu rượu nếp than trứng gà, chờ lát nữa uống hai chén. Có nãi mới có thể cho bú a, đáng thương đứa bé!”

   , , kia gì, phía dưới của con……” Hứa Tùy Châu chống khuỷu tay ngồi cũng xong, nằm cũng ổn, mặt in hai chữ xấu hổ.

   “Chảy đúng ? Bình thường bình thường! Con cứ yên tâm nằm , trong chốc lát thay chăn cho con.”

   “Chính là……”

   “Sinh hài tử là cái dạng này, mấy ngày đầu nước chảy nhiều, lót giấy vệ sinh lập tức liền dơ, còn bằng cần. Chăn có ô uế (dơ) giặt cho con, giấy vệ sinh dùng hết rồi còn phải trấn mua.”

   Hứa Tùy Châu: “……”

   biết con thích sạch , liền chịu như vậy mấy ngày, nhẫn nhẫn liền qua. Giờ bão gió to, trấn hợp tác xã cũng biết có mở cửa hay ……”

   là có bão cuồng phong (gió to)?” Hứa Tùy Châu ngẩn ra. Còn tưởng rằng chỉ là gió lớn.

   “Có, mấy năm nay khí tượng dự báo chính xác hơn trước, có bão cuồng phong tới liền tới. Nếu là ngươi ba lúc ấy cũng như vậy chính xác tốt rồi…… Ngày lành đề cập tới cái này, lần này bão cuồng phong lớn nhất sức gió nghe có bảy cấp, ngư trường dám mạo hiểm ra biển, bằng ngươi dượng nơi nào nhàn được……”

   Hứa Tùy Châu trong lòng đồng dạng bách chuyển thiên hồi (nhiều suy nghĩ).

   Khi có phi cơ rủi ro là mùa đông khắc nghiệt, lấy đâu ra bão cuồng phong? phiêu đến Nam bán cầu tới ?

   Giây tiếp theo, tủ đồng hồ thạch mép giường cho đáp án ——ngày 9 tháng 8 năm 1989, kim đồng hồ cũng vừa lúc chỉ ở 8 giờ 9 phút.

   vui mừng con số, nhưng mà chút đều cười nổi.

   đây là chui vào túi Doraemon —— chút từ 2019 lui lại ba mươi năm trước sao?
   Tôm ThỏChris_Luu thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :