1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai - Diệp Hề Lương (Full + đã có ebook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. meiluo

   meiluo Well-Known Member

   Bài viết:
   189
   Được thích:
   2,424
   Gu m nữ9 ko cần quá thông minh nhưng cũng đừng có ngơ ngơ não tàn quá, phải có chính kiến và giới hạn của bản thân. Nhiều khi đọc nội dung rất hay mà nhiều bạn được miêu tả cá tính, thánh mẫu, xuất sắc blabla... mà hành động thiếu muối, giả tạo, đọc bức xúc ứ chịu được =.=!
   Chó Điênlinhdiep17 thích bài này.

  2. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133
   Chương 10: Cường thế


   Edit: tutu


   Beta: meiluo   “Ba tìm con?”

   Kha Khải ngẩng đầu nhìn con trai, hỏi: “Nghe phòng nghiệp vụ con hủy bỏ kế hoạch hợp tác với Hứa thị?”


   Kha Thuấn Ngôn nhún vai xem như thừa nhận.


   Kha Khải nghiêm nghị chất vấn: “Con chỉ là Trưởng phòng thiết kế, có tư cách gì mà cầu như thế?”


   Kha Thuấn Ngôn biết ông muốn khích tướng, tuy nhiên lần này ta tự nguyện sập bẫy, điềm nhiên trả lời: “Con lấy tư cách là Tổng giám đốc tương lai của Thiển Dịch.”


   Kha Khải bị câu của con trai làm cho sửng sốt. Con trai ông luôn quyết tâm phải tự dựa vào khả năng của mình để bước từng bước lên trong công ty, mặc dù đây là công ty gia đình nhưng vẫn cầu được nhận chức vụ thấp, trừ những nhân viên cấp cao trong công ty còn lại ai biết thân phận của nó. Ông luôn muốn để con trai nhậm chức sớm nhưng đều bị từ chối, thế mà lần này nó lại sử dụng quyền lực để cầu việc này, chẳng lẽ nó và Hứa thị có ân oán từ trước?


   Kha Khải lời ít mà ý nhiều: “Lý do?”


   Kha Thuấn Ngôn khẽ cong khóe miệng cười bí hiểm : “Con bắt đầu muốn cùng đối thủ so chiêu ít nhất phải có thân phận ngang nhau, thậm chí còn cao hơn mới đủ sức tiến công chứ, nếu lại bị người khác chê cười là biết tự lượng sức.”


   Câu này ý tứ rất ràng thế nhưng Kha Khải vẫn còn rất mơ hồ: “ chút.”


   Kha Thuấn Ngôn trái lại lại muốn ra lý do , nếu để ba biết vì người phụ nữ, thế còn mặt mũi nào mà để nhìn ông nữa chứ?

   Kha Thuấn Ngôn tìm cách thay đổi đề tài : “Haizz, phải ba lúc nào cũng muốn con sớm nhận chức sao, con chỉ đồng ý lần này thôi, nếu ba chấp nhận thôi, bỏ .”


   Kha Khải cười mắng: “Đứa con bất hiếu này!”


   Ông chỉ có duy nhất thằng con này, sinh ra mang bản tính kiêu ngạo, nhất mực chịu làm “lính nhảy dù”, mặc dù đồng ý với ông sau khi tốt nghiệp xong về công ty làm việc nhưng chỉ nhận chức vụ thấp nhất, ban đầu chỉ là nhân viên thiết kế sau đó được đề bạt lên chức truởng phòng.

   Ở trong công ty, nếu ở trước mặt người ngoài, nó cũng chưa bao giờ gọi tiếng “ba”. Tuy nhiên, như vậy cũng sao cả, năng lực của con ông ông biết , giao công ty cho nó quản lí chỉ là chuyện sớm muộn. Bây giờ nó đồng ý tiếp nhận vị trí kia ông cũng sớm ngày được nhàn nhã rồi. Có điều, ông vẫn cảm thấy có gì đó là lạ, vì chuyện gì mà hủy bỏ hợp tác với Hứa thị và nó sớm nhậm chức?


   Theo Kha Khải được biết, Hứa Ký Ý đem phần lớn công việc quản lí công ty giao lại cho con trai là Hứa Vi Mộ, mà thủ đoạn của Hứa Vi Mộ thương trường ông cũng nghe thấy, Hứa Vi Mộ tuy còn trẻ nhưng làm việc cân nhắc cẩn thận, mạnh mẽ quyết đoán. Mặc dù bây giờ, xét về nhiều phương diện Hứa thị vẫn chưa so được Thiển Dịch nhưng trong tương lai ai trước được, nhất là thằng nhóc đó còn có trợ giúp của tập đoàn Úc thị.


   Thương trường trở thành thiên hạ của những người trẻ tuổi, ông già xương cốt lung lay như ông cũng nên sớm về vườn thôi. Ông cũng muốn xem con trai của ông tranh bá phương với tên nhóc họ Hứa kia.


   Kha Thuấn Ngôn đứng bên, khóe miệng mang theo ý cười, bỏ cuộc, Bị người khác đem ra làm bia đỡ đạn sao có thể chấp nhận được chứ?


   *****


   Úc Cẩn rảnh rỗi cả ngày có việc gì làm nên ở bên cạnh Hứa Vi Mộ suốt cả buổi trưa.

   Hứa Vi Mộ còn phải giải quyết công việc nên ngồi sôpha đọc báo, hiếm khi nào lại yên tĩnh, ngoan ngoãn như vậy. ra do tối qua ngủ ngon, cả người lúc nào cũng lâng lâng như mây, bây giờ cơn buồn ngủ ập đến, hai mí mắt bắt đầu hôn nhau híp mắt lim dim ngủ, cho đến khi quyển tạp chí tay rớt xuống đất mới giật mình tỉnh giấc.


   Hứa Vi Mộ từ nãy giờ quan sát bộ dáng mơ màng đáng của , cười phì : “ dẫn em vào phòng ngủ giấc nhé!”


   vội vã xua tay từ chối: “ cần đâu, em ngủ sôpha cũng được mà.” xong lập tức buông cuốn tạp chí nằm xuống.


   Hứa Vi Mộ nhìn bộ dạng nhắm mắt giả vờ của , cười tiếng, bước đến bên cạnh nhìn xuống.


   “Sao? Em sợ à?”


   cố nén cảm giác trống ngực đập liên hồi, phản bác lại: “Em sợ gì chứ?”


   “Sợ ngủ giường của !”


   Bị trúng tim đen, đỏ mặt cúi đầu, ngủ giường của ấy?

   quá mờ ám…


   “Em…em quen ngủ giường của người khác phái.”


   Hứa Vi Mộ đen mặt, hừ, dám có thói quen ngủ giường của đàn ông sao?


   “Này này, làm gì thế?” Úc Cẩn nằm yên ổn sôpha bị Hứa Vi Mộ hai tay bế lên.


   vừa dụ dỗ vừa ôm hướng về phía phòng nghỉ: “Em nên tập quen dần dần , hơn nữa chỉ có thể ngủ giường của , nhớ chưa?”


   Úc Cẩn mặt đỏ bừng đầu vùi sâu vào trong ngực .

   Hứa Vi Mộ mỗi ngày đều nghỉ trưa trong căn phòng ở phía sau. Đây là lần đầu tiên Úc Cẩn vào đây, có cảm giác như mình xâm nhập vào khu vực riêng tư của .

   đặt ngồi giường, trai đơn chiếc, hình ảnh nhìn thế nào cũng là ám muội. Còn chưa chờ mở miệng, than thở: “Bình thường thấy em cũng đâu ăn nhiều mà sao nặng thế này?”

   “…” Tư tưởng trong sáng gì đó trong đầu bây giờ bay mất sạch, tức giận bĩu môi: “Dù có nặng hơn nữa hàng bán miễn đổi trả!”


   Hứa Vi Mộ xoa xoa đầu , cười haha, nha đầu kia hẳn là tức giận rồi.

   “Em ngủ ngoan .” Sau đó xoay người ra ngoài.


   *****


   Hứa Vi Mộ nhìn thiệp mời thư ký vừa đưa vào – đây là thư mời đến dự buổi lễ nhậm chức của tân Tổng giám đốc công ty khoa học kỹ thuật Thiển Dịch. nhíu mày, lần trước hai bên ràng rất có thành ý về kế hoạch hợp tác lần này, xem như lần đó vì vội vã kéo Úc Cẩn về mà thất lễ với bọn họ, nhưng cũng nghiêm trọng đến mức hủy bỏ kế hoạch hợp tác chứ. Hơn nữa tại sao bây giờ lại gửi thiệp đến đây?


   Mặc kệ đây là lý do gì chuyện này cũng do gây ra phải giải quyết, xem như nhân cơ hội gặp gỡ người thừa kế thần bí của Thiển Dịch.

   biết Úc Cẩn thích những chuyện tiệc tùng hội họp, hơn nữa vì là thiên kim của Úc thị nên thể tránh được chuyện người người a dua nịnh nọt khiến thoải mái, vì vậy ngày mai gọi thư ký cùng dự.


   Huống hồ, bên Thiển Dịch còn có tên Kha Thuấn Ngôn chết tiệt là Trưởng phòng thiết kế, nếu như mang Úc Cẩn theo chẳng phải tạo cơ hội tốt cho ta sao? được, tuyệt đối thể dẫn được!


   đến phòng nghỉ, cũng đến đánh thức dậy rồi.

   Bây giờ y như cảm giác mấy năm về trước bước vào phòng của . Vừa mở cửa liền nhìn thấy say sưa, lộ nửa người ra khỏi chăn. Hôm nay mặc váy mà mặc quần sort lộ ra đôi chân thon dài, rất đẹp. Các khác chỉ hận thể ăn mặc mát mẻ phô bày dáng người còn lại quấn kín mít như cái kén nhộng, báo hại chẳng sơ múi được tí gì cả.


   Hứa Vi Mộ đến gần, đập vào mắt thứ có khả năng xuất ở đây – áo bra.

   Phòng nghỉ trừ ra trước giờ chưa có ai được bước vào đây, cái này phải của Úc Cẩn còn ai vào đây nữa. Ngủ giường của lại mặc bra, nghĩ là Liễu Hạ Huệ chắc?!

   nhàng ngồi xuống mép giường, kéo ra lớp chăn mỏng người , chậm rãi cúi người ngậm lấy cánh môi xinh.

   Úc Cẩn mơ mơ màng màng cảm thấy môi mình chạm phải thứ gì mềm mềm, khỏi nhớ đến giấc mơ mấy năm trước, cứ tưởng do Hứa Vi Mộ hôn mình, thế mà khi tỉnh lại đúng là nhìn thấy đứng bên giường, nhưng lúc đó lại châm chọc rằng dù có cởi hết cũng có cảm giác. đáng ghét mà!


   Để xác định là mơ hay , Úc Cẩn chậm rãi mở mắt, sau đó liền nhìn thấy gương mặt Hứa Vi Mộ phóng đại trước mắt mình. Hơi thở của phủ lên chóp mũi , còn đôi môi ngậm lấy môi mình.

   nhìn thấy mở mắt cũng dừng lại, càng cúi xuống ra sức hôn sâu. Úc Cẩn vươn tay lồng vào cổ chậm rãi đón nhận. Cảm giác khi ngủ dậy được nhìn thấy , được cảm nhận hơi thở của , là ấm áp!


   Người mình nằm giường, hai tay ôm lấy cổ mình, nhàng đáp lại nụ hôn, tình cảnh bây giờ khiến người khác muốn phạm tội, Hứa Vi Mộ nhân lúc còn kiềm chế được mới buông ra.

   hắng giọng: “Em cố ý thả rông như vậy là muốn dụ dỗ phải ?”


   Úc Cẩn dần bình ổn hô hấp, lại nghe đùa bỡn, cuống quít giật cái áo bra vùi xuống chăn..

   ngủ thả rông là thói quen của có được ? Ai mà thèm dụ dỗ cơ chứ?


   nhìn thấy rồi, em đem giấu làm gì? Định dục cự hoàn nghênh à?” (giả vờ từ chối ra là mời mọc)


   chịu yếu thế liền trả lời: “Em nhớ có người từng rằng: cho dù em có cởi hết dâng đến tận mồm ‘người nào đó’ cũng có chút cảm giác mà? Giờ chỉ là thả rông tý , cũng có vấn đề thắc mắc à?”


   Hứa Vi Mộ nhíu mày, câu này đúng là của , vì lúc đó chột dạ, chỉ số thông minh chỉ còn là số lẻ nên mới bừa. Nghĩ vậy càng cố ý cúi xuống đè lên Úc Cẩn.


   muốn làm gì?”


   nở nụ cười cực kì quyến rũ: “Muốn cho em xem xem… có bao nhiêu cảm giác…”


   Úc Cẩn nhìn càng lúc càng đến gần, lại còn trưng ra vẻ mặt cười xấu xa, cảm thấy nguy hiểm tràn ngập, giãy giụa đẩy đẩy : “Em muốn ngồi dậy!”


   Hứa Vi Mộ vẽ mặt bình tĩnh, chống hai tay sang hai bên mép giường.


   lắp ba lắp bắp nhắc lại: “Em… em … em muốn dậy mà!!”


   Hứa Vi Mộ giơ hai tay: “ đâu có cho em dậy đâu.”


   Úc Cẩn nhìn vẻ mặt đắc ý của trong lòng thầm mắng, đúng là sắc lang, chỉ mặc cái áo ngắn tay, bên trong lại trống , ra ngoài làm sao thay quần áo đây chứ.


   Nhận thấy trò đùa của mình thành công, Hứa Vi Mộ vui vẻ thong thả ra ngoài. Úc Cẩn sớm muộn gì cũng thuộc về , cần vội. Phòng làm việc mặc dù thú vị đấy nhưng thích hợp cho lần đầu tiên của hai người. Haizz, tại sao từ nãy đến giờ trong đầu chỉ toàn ý nghĩ được trong sáng mấy thế này!


   “Tối nay cưng muốn ăn gì nào?” Hứa Vi Mộ trông thấy Úc Cẩn vừa ra cười cười dò hỏi.


   Có thể xem đây là lần đầu tiên hẹn hò của họ.


   “Sao cũng được.” Chỉ cần được ở bên đâu cũng cảm thấy vui.


   Hứa Vi Mộ dường như đọc được suy nghĩ của , cầm tay cùng ra khỏi phòng làm việc.

   Ở bên ngoài, thư ký trân trân nhìn Hứa Vi Mộ với đôi mắt ngạc nhiên vì chưa bao giờ thấy tan ca sớm như hôm nay, sau đó lại trông thấy hành động thân mật bàn tay đan lại với nhau của hai người vẻ mặt chuyển sang khiếp sợ như bão tố tận thế sắp kéo đến nơi…


   Lúc nãy ta chuyển thư mời vào phòng Hứa tổng nhưng nhìn thấy Úc tiểu thư, cứ tưởng ấy ra về. Xem ra Úc tiểu thư ở trong phòng làm việc của Hứa tổng suốt cả buổi trưa, vả lại còn vào phòng nghỉ? Bây giờ còn lại nắm tay nhau thân thiết như vậy, có ai cho biết chuyện gì xảy ra ? Oan gia hữu tình sao????


   Hứa Vi Mộ hề chú ý đến vẻ mặt hết đỏ rồi xanh, hết xanh rồi trắng thay đổi như tắc kè của thư ký, Úc Cẩn đương nhiên cũng nhìn thấy nhưng giải thích chỉ thầm cười trộm. Cũng đúng thôi, ai mà nghĩ đến việc có ngày và Hứa Vi Mộ thành đôi chứ? Ngay cả bản thân trước đây cũng chưa từng dám suy nghĩ như vậy nữa là…


   P.s truyện này từ dàn chính phụ ai cũng như trẻ con nhở :))

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Couple này cute ghê :3 hóng chương mới
   tutumeiluo thích bài này.

  4. tutu

   tutu Well-Known Member

   Bài viết:
   306
   Được thích:
   3,133
   đừng ném đá ta, ta bắt đầu thích Ngôn rùi.... :yoyo51:
   Chó Điênmeiluo thích bài này.

  5. Mùi thịt bốn phía凸(¬‿¬)凸

   Mùi thịt bốn phía凸(¬‿¬)凸 Active Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   226
   Hờ hờ hóng được hàng mới,xieixe :yoyo14:
   meiluotutu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :